Chả hiểu mẹ, hay mình ngu?

Đầu tuần bận chưa biên tập bài được, khất chi bộ một hai hôm nhế.

Dưng hổm rầy có vụ hoang mang quá, quăng lên đây chi bộ chưởi nhau chơi.

Quả nầy nầy:

http://dantri.com.vn/c25/s25-366872/gs-ngo-bao-chau-vao-top-10-kham-pha-khoa-hoc-cua-time.htm

Đọc mãi chả hiểu mẹ. Hay mình ngu như cô Năm cô Lãng rùi?

Trung Tướng hồi 10 tuổi đã tự mua rùi tự dịch rùi tự nghiên cứu hai tạp chí Toán nủi tiếng của Đại Nga là Kvant và Matematica V’Skole, mà bi giờ đọc Chau Ngo mới Langlands mãi chả hiểu mẹ.

Tên nầu dân Toán cho Trung Tướng hỏi mấy nhời:

(1) Phát bẩu của quả Bổ Đề Cơ Bẩn Langlands ý thế nầu? Tỉ như Định Lý Bi Ta Go thì phát bẩu Tổng bình phương hai cạnh góc vuông bằng bình phương cạnh huyền (đại khái, nhớ đéo đâu), thế quả Bổ Đề Buồi nầy như nầu như nầu?

(2) Ứng dụng của quả Bổ Đề ý là gì? Nghĩa nhớn lao của nó là gì là gì? Bọn The Time chọn chắc chả đùa như vụ Nobel Hòa Bình 1973 hở?

(3) Sau quả Bổ Đề nầy trình thủ dâm của Lừa Nhân đủ tầm thượng thừa chưa, hay vưỡn lìu tìu lìu tìu mon men mé chiếu?

Thật, hoang mang quá đi.

Bình của Trung Tướng

Câu hỏi trương gần hết một ngày. Không tên Bựa nội địa lẫn hải ngoại nầu giả nhời trúng.

Dường như thành tựu cứ phải mông mông lung lung đéo ai cần đéo ai hiểu mới ra của Lừa? Đéo thèm chế tậu hoàn chỉnh một cây căm xe máy hay một quả đèn bin, dưng Lừa đầu tư bạc tỷ dựng con rô-bô uýnh banh bàn.

Giang hồ đồn con cỏn thắng cả dững tay vợt sắp qua tuổi bú tí.

Chau Ngo mần cái đéo?

Mười lăm năm đủi một Hạng The Time, đầu óc ý và công sức ý đéo thể tầm thường. Dưng rốt cuộc, chi bộ Bựa, tinh hoa Lừa, vưỡn đéo móc nủi một thằng biết Chau Ngo mần cái đéo.

Giá Ngo phát chế một thứ nhẹ nhõm gần gụi, tỉ như công thức Bâu Câu Su Xài Nhiều Lần (Reusable Condom), hẳn tển đáng tung hô xiết bội. Hàng tỉ liền ông chân chính sẽ kêu toáng Thanks Ngo lúc tỉn con phò hoa khôi cú thứ hai thứ ba mà trong bóp còn nhõn một Cô Năm sót từ tháng trước (*).

Than ôi đéo. Ngo là Lừa. Lừa đéo có trách nhiệm với dững lìu tìu Bâu Câu Su dù chúng Xài Nhiều Lần. Lừa chỉ có trách nhiệm với dững cao siêu bất hủ.

Thật bi kịch.

(@2009)

(*) Cô Năm: Phương ngữ Quán Bựa, là bâu câu su condom ý mà. Bựa Viên gọi bâu câu su là Bâu Cô Năm hay Cô Năm bởi Quán có một thành viên Lét Bần Nông Ăn Khoai Ngứa Gãi Lỗ Đít tên Năm chiên nghề chế tác và tung tán bâu câu su Tầu tại Hà Nội. 1. #1 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 22:20

  Tển có ở bên Nhựt đâu em? hay là ở mà ở ẩn? Nhựt làm đéo gì có vinh dự đón những tài năng tầm đấy 😀

 2. #2 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 22:31

  ui nhầm mẹ sang thằng cháu ha ha.
  Tên này đúng là ở Nhựt, viện Dái Ít – Jaist- nhưng anh đéo có duyên gặp bâu giờ. Mà cũng ko thấy nổi cồn lắm, chắc tại anh đéo làm môn Vật lộn giống hắn em ạ. Ga tô tý

 3. #3 by EURO on 2009/12/15 - 22:32

  Tiếp nhá Hương, chuyện nghiêm túc đới.Thời gian đầu không biết Rô cũng phản ứng giống như đại đa số bạn trẻ khác, la làng lên hoặc mặt mũi tái mét, vậy là mấy anh giai kìa hể hả ra mặt nhé, giờ hiểu biết rùi mới biết thuốc trị.
    Hương biết sâu hông, vì rô quen một anh bác sỹ cực kỳ kiến thức đương công tác tại Viện Tim , Rô có đem mấy trường hợp nầy ra để anh bốc thuốc kê đơn thì được giải thích đầy đủ thế nầy nầy: Mấy anh đó trong quá khứ thường rơi vầu trường hợp thất bại nặng nề về mọi mặt,hông được chú ý trong gia đình, học hành kém, chìm lỉm trong đám đông…Túm cấy quần lại là tự trong tâm khảm anh ý thức được rằng anh là con người thua cuộc, chả có khả năg đem lại cho đời tý ích lợi nầu nên sanh ra bịnh tự ti mãn tính.Tới khi dậy thì anh mới ngầm kiêu hãnh với chính mình là khả năg tình dục của mình thần sầu lắm, ai mà biết cũng phẩy kính phục chứ hông phẩy anh hoàn toàn thất bại như mọi người nghĩ, vậy là anh rình rập chỗ nầu có đàn bà con gái thì thò kèn ra kiểm chứng, nếu bé nầu kinh ngạc ra mặt hay la làng sợ hãi là anh khoái lạc lắm, còn bé nầu bình tĩnh xì vầu anh một cái khinh bỉ là kèn anh rũ như tàu cải liền, hay không?

 4. #4 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 22:33

  bé Rô bị gặp thằng thích show hàng à em? Sao em ko tiện cốc nước trà nóng cho nó phổng to luôn thể mà đi khoe. Giờ lắm bệnh nhở.

 5. #5 by EURO on 2009/12/15 - 22:39

  Bệnh đó tên gọi loạn dâm phô trương , ti diên nó chỉ ảnh hưởg về thẩm mỹ chứ hông hề gây nguy hiểm cho xã hội Hương nhá, vì giả dụ có em nầu nhìn thấy kèn của ảnh mà hâm mộ quá rùi tình nguyện biếu anh chút tình thì anh cũng chỉ khóc nức nở thui chứ chẳng làm ăn giề được.Đó là bác sỹ nói chứ Rô hông biết nha.
    Rùi, Hương thấy bệnh đó giống bệnh của con chó sứt nhà mình hông? Thử phân tích coi, cứ thấy gái ở nhà một mình thì nó lại thò kèn ra này, mà kèn của nó thì như ngón tay út lại queo queo vẹo vẹo nên cũng chẳng làm bé nầu kinh ngạc la làng nên nó lại điên sủa cắn linh tinh Hương nhể….Tụi mình nhìn thấy kèn nó hoài chối lầm giề nữa Hương ha?

 6. #6 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 22:41

  chuyện em rồ làm 9 như thấy hình ảnh mình trong đó..quó thể do minh đa nghi hay mình thường quá để ý thành thế nhở..mình lẽ thế thật rất hay sợ bóng sợ gió..

 7. #7 by EURO on 2009/12/15 - 22:50

  O thế anh Bét hông biết trong quán mình cũng có thằng mắc bệnh nầy hả? Hỏi TT thử coi có được xác nhận hông? Hông tin anh cứ thử quay lại mấy cái còm cỡ số trên 300 tới trên 400 của en chai lạc trong mạng thì biết à.
    À quên nữa, thằng đó bị sứt hông phẩy vì hở hàm ếch bẩm sinh đâu anh, nói vậy tội cho các bé chẳng may dị tật. Bữa nó vầu xóm em ăn cắp quần chíp của mấy bà mẹ VN anh hùng về thì bị bắt quả tang, cả xóm xúm lại tính dần cho nó một trận thì nó quỳ lạy khóc lóc quá nên người ta thương tình tha, chứ nó nói nó thèm quá nên ăn cắp về hít thì ai nỡ đánh, dù sâu cũng còn tình người mừ…Nhưng sáng hôm sau nó vẫn chứng nầu tật ý đứng trước cửa nhà bà mế ngoài 80 mà dương kèn ,vô tình mấy trai xóm em bắt được nên nện cho nó một mẻ răng lợi đi hết, môi thì rách thành 8 miếng giống in như hình ông mặt trời tỏa các tia sángmấy bé mẫu giáo vẫn hay vẽ ý, thấy thương lắm.Lâu lâu anh gặp thằng ăn xin nầu ngoài đường thỉnh thoảng lại giở thói dương kèn mà mõm lại thều thào oăng oăng oăng ooẳng oẳng oẳng là nó đới…Nếu hông gặp ngoài đường thì vô quán thấy chỗ nầu bốc mùi tử thi thì khỏi trật luôn anh à…

 8. #8 by EURO on 2009/12/15 - 22:54

  ơ kìa anh Chín, giai tinh hoa của Rô thì lầm giề có cái giống đó mà anh nhạy cảm nhể ? Khỏe hông anh, nhớ anh quá à, Rô nói này, gần giáng sinh rùi, làm tặng Rô một bài ca ngợi 2 con chó sứt môi và cụt chim đê, thơ anh hay thần sầu mừ Rô ngưỡng mộ lắm ý…Khi nầu rảnh làm cũng được, ha anh, bé Rô thương anh nhiều mừ…

 9. #9 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 22:57

  hic, em kể thêm giờ anh mới biết chứ. Tính anh thật thà, lúc đầu nghe em nói cái là thương ngay. Đểu nhở. Lần sau em cứ gọi mấy thằng  gay ra cho nó khoe, chắc nó thích lắm :))
  Thằng Chim bé chúm chím đã ko to thì khoe gì dc mà bóng với gió?

 10. #10 by EURO on 2009/12/15 - 22:57

  Ơ kìa Hương, sao lại thẹn thùng núp đi đâu thế, Rô đương nói chuyện khoa học mừ, ngiêm túc đới hông bậy đâu.Sâu lại bỏ rơi RÔ một mình thế này, 2con chó đó đánh hơi thấy Rô lẻ loi nó vầu đớp Rô bây giờ, sợ quá…

 11. #11 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:01

  Rô : Cứ kể tiếp đi, Hương đang điện thoại điện báo chút thôi, yên tâm, vưỡn theo dõi đấy chứ.

 12. #12 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 23:02

  ừ thần hồn nát thần tính thế đấy..chẳng phải tết đến nơi rồi em..năm sau năm con gì nhể..con hổ ..nó vồ con lợn…con nhợn ..giọng em hương nói thế đấy..ok anhcho con hổ vồ con nhợn cho em nghe nhé..đợi nhế

 13. #13 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:06

  Xời, chuyện mấy tay thần kinh chập mạch khoe kèn ấy lên báo cũng nhiều, mình may chưa gặp bao giờ, nhưng bạn gặp phải cũng 1, 2 lần rồi.

  Hố hố, tức là nếu gặp phải thì mình sẽ trợn ngược mắt lên mà bảo là sao bé thế nhũn thế chán thế

  Được được, hố hố

 14. #14 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 23:09

  bét đểu nhể..chiện với gái thì phải rung rung dật dật tí đã chứ..cái gì mà bổ vầu ngay coi chừng nhanh xuống..hắn tí kinh nghiệm biết gì nhề các em nhề

 15. #15 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:09

  Ở Nhựt bửn hồi trước có bạn gì Bình giờ về Lừa làm hiệu phó trường Công Nghệ cùng phe với bạn Nguyễn Văn Hiệu, được phết, anh Bét biết bạn này không ?

 16. #16 by EURO on 2009/12/15 - 23:09

  Trung tướng ôi cục xương Trung tứong quăng khô khan quá tụi em nuốt không được, thôi thì quán đương vắng lại rộng rãi cho gái xinh mượn nhâm nhi chút cafe rùi đi ngủ nha….Các bác nầu đương ăn chay kiêng thịt cầy bỏ qua cho bọn trẻ thư giãn tý nha các bác…

 17. #17 by EURO on 2009/12/15 - 23:13

  uh uh đúng rùi đấy Hương, cũng như có chuyện giề với con chó sứt mình cũng bình tĩnh nói nhỏ với nhau thui đừng làm cho nó thỏa mãn là thu hút được sự chú ý của gái xinh nha?Thôi Rô ngủ đây, sáng mai rảnh thì lên buôn tiếp, mà chắc cũng rảnh… Thôi chào anh Bét mấy cả anh Chín nha, hẹn Hương mai gặp.

 18. #18 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:17

  Rô khiêm tốn thế, chắc đương xây dựng lại dáng yêu dáng kiều hả ? hí hí

  Việc quái gì phải xin phép xin phiếc mấy tay trong quán Bựa chứ. Hương chuyên bưng bê ở đây mà còn rất đương nhiên có quyền vắng chủ nhà gà vọc niêu tôm nữa là gái bựa khác

   

  Vô tư đi các gái, ma nó cấm, mà cấm được vào mắt í, hiện giờ bét ra mình có 2 đứa, đứa nào tinh vi bắt nạt gái thì xơi món oánh hội đồng cho nó tét mỏ luôn há há há

 19. #19 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 23:19

  bét đểu nhể..chiện với gái thì phải rung rung dật dật tí đã chứ..cái gì mà bổ vầu ngay coi chừng nhanh xuống..hắn tí kinh nghiệm biết gì nhề các em nhề

 20. #20 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 23:25

  Trung tướng ôi cục xương Trung tứong quăng khô khan quá tụi em nuốt không được,@rồ.

  cò đâu em cái bổ đề ấy quá đơn giản ,..nó chứng minh rằng người việt nam mình làm được ..thế thôi khó gì nhờ

 21. #21 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:30

  Bạn Ngô Bảo Châu này thì ngay từ hồi bé tí bé tẹo em vưỡn còn nhớ sự nổi danh như cồn của bạn í. IMO từ dững thời 88, 89. Chẳng hiểu vì sao bạn này nổi hơn các bạn khác trong trí nhớ của em, nổi vì báo PR nhiều hơn ?? hay hồi tí tẹo trí nhớ tốt hơn tai nghe rõ hơn nhỉ ???

 22. #22 by manowar on 2009/12/15 - 23:35

  Chả hiểu mẹ, hay mình ngu? <– câu hỏi này thằng Tê Tê hay hỏi vấn đề thuộc  toán học, còn thằng lãng với thằng Năm đôi khi vẫn băn khoăn với vấn đề thuộc về niềm tin.

  —————————————————————————–

  …….. Chờ chi bộ chó đểu phản biện……

 23. #23 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 23:36

  kể về tên này đi em hương..trẻ mà tài cao nhề..mình giề như tuất tuất (TT)thì ngu cũng phải

 24. #24 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:37

  Chúng mài chê thằng Bảo Châu thì chúng mày thử làm đi, xem có đoợc như nó không…lik mịa, tuyền một lũ chỉ biết ngồi phét lác..trong đầu biết có cái điếu gì ngoài bã đậu không… @ duong xua em di

  ————————-

  Ơ cái tên Đì này óc bã đậu hay sao, người ta bảo là tài năng í nên dùng hướng khác sẽ phát triển gấp vạn lần – tức là ngồi xuýt xoa tiếc của giời trăm năm có 1 thằng dư thế,  thì tên Đì này tưởng người ta chê Châu Ngô bất tài hố hố

  Đọc cũng không nên thân, thần kinh ăn hoa cứt nhợn hả Đì

 25. #25 by manowar on 2009/12/15 - 23:43

  Đang rảnh và quởn, chấp em 3 em gái vàng son vào đây đấu với anh trym to còn hơn cả anh thằng Trung Úy. (It sờ mi ^^), Em rồ @ sìg òn hửh? hôm nào anh em mình hẹn off*ck nine một hôm chém chít mịa thằng lãng lừa đi!

 26. #26 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 23:43

  bạn Bình thì nổi, bạn ấy cũng từ Dái Ít, nhưng giờ làm hiệu trưởng chứ ko phải phó đâu em.
  Viện này còn 1 bạn Tú, nói về số bài báo (publications) thì bạn Bình là cái đinh so với bạn bản. Có giai thoại là bản muốn về Lừa, nhưng người ta bẩu: anh bên đấy ngon lành rồi về làm gì. Thế là bị gạt hố hố.

 27. #27 by manowar on 2009/12/15 - 23:50

  Đụ mẹ cái xứ lừa khốn nạn, trong khi tụi nó đang tranh cãi được bao nhiêu thằng nước ngoài vào đá một trận trong V-Lờ thì một thằng mọi da trắng lại  đang được tung hê chỉ vì nó đang là HQ của đội đá chó gần 100T dân (lời nói chỉ mang tính chất tượng trưng đíu thể hiện bất kỳ khinh biệt với đám nào ngoài lừa da vàng)

 28. #28 by manowar on 2009/12/15 - 23:51

  quên mẹ nó đặt cái Lờ: http://vnexpress.net/GL/The-thao/2009/12/3BA16B94/
  ————————————————————————————

  <– tự tuột quần búng chim to một cái: đúng là thằng mặt đẹp zai mùh

 29. #29 by minhhuong on 2009/12/15 - 23:53

  Nhựt làm đéo gì có vinh dự đón những tài năng tầm đấy  @ anh Bet

  —————

  Hmm, anh Bet chê Nhựt kinh thế, hội vật lý vật lộn được học bổng chính phủ Nhật sang nhiều phết (ngày xửa ngày xưa đã là khoảng tầm 1200 đô / 1 tháng), thi vật thi vã mấy vòng, phỏng vấn đủ kiểu. Có bạn gái gì mà đoạt giải HCĐ Lý quốc tế, đồng thời là bạn nữ đầu tiên đoạt giải lý quốc tế của Lừa, chẳng sang Nhựt học là gì.

  Nghe mô tả là học 1 năm tiếng xong rồi thi thố, nếu không vào trường Kyoto thì vào trường Tokyo, oách tà là roách

 30. #30 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 23:57

  giáo dục Nhựt có nhiều điểm yếu lắm em ạ. Dù sao nó cũng Á châu nên ko xịn lắm đâu. trừ vài trường ngon (tầm dưới 10 trường). Tất nhiên so thế điếu nào dc với đại Lừa. Cứ ra ngoài dc là tốt rồi, các em ẻm HCV Lý kia sang Nhựt coi như đổi đời. Ở Lừa thì thần đồng biết thành nồi nhôm vụn ngay =))

 31. #31 by lanovia on 2009/12/16 - 00:36

  Bác Bẩu Trâu sang hướng khác chắc lồn chi được như giờ. Thế mạnh và bửn tính người ta thôi. Chắc chi bộ thấy tiếc là người có tài vầy mà cái tài ấy không mang đi giải kiếp Lừa cho nhà mềnh? Ơ thề địt mẹ, tiếc cái lồn gì. Khả năng không ở bác Bẩu Trâu và các bác vác tài đi nghiên cứu cơ bản, khả năng là ở … cái lồn gì để suy nghĩ đã. Nhưng bác Bẩu Trâu làm được thế vẫn đáng là một chuyện vui, chi bộ nên hoan nghênh nhiệt liệt.

 32. #32 by minhhuong on 2009/12/16 - 00:49

  @ anh Bet oi:

  Tú ? Hồ Bảo Tú ??

 33. #33 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/16 - 00:52

  ừa, chính thị i ả. Bác ấy đào tạo dc khá nhiều, nhất là SV Việt. Còn tên Bình trông mặt gian bỏ mịa, mà đúng thế luôn, hoạt động cứ gọi là sôi nổi. Loại sôi nổi này anh đéo thích mới đau chứ hố hố

 34. #34 by minhhuong on 2009/12/16 - 00:59

  Nếu đúng là Hồ Bảo Tú thì em gặp mấy lần rồi, bạn Bình cũng gặp rồi, hì hì, mà quái, sao hồi trước 2 bác này mà ở Nhựt về cũng vác sang nhà em lọ gì trong toàn mảnh vàng mỏng tảng mỏng tang, gẩy móng tay cho 1 ít vào thức uống, cười hô hố bẩu là tốt cho sức khỏe cứ uống đi …. Nghe chẳng biết thật hay đùa

   

  Mà anh con giai bạn Đàm Trung Đồn hình như còn trẻ lắm, so với 2 bác già cổ thụ kia thì có mà gẫy răng ? 7x giữa giữa thôi

 35. #35 by minhhuong on 2009/12/16 - 05:56

  Bác Bẩu Trâu sang hướng khác chắc lồn chi được như giờ. Thế mạnh và bửn tính người ta thôi. Chắc chi bộ thấy tiếc là người có tài vầy mà cái tài ấy không mang đi giải kiếp Lừa cho nhà mềnh? Ơ thề địt mẹ, tiếc cái lồn gì. Khả năng không ở bác Bẩu Trâu và các bác vác tài đi nghiên cứu cơ bản, khả năng là ở … cái lồn gì để suy nghĩ đã. @ Vi A

  —————-

  Ơ, mẹ kiếp, đọc còm tên Đì đã ngứa hết cả mắt, thêm còm anh giai Vi A phát nổi cơn bực!

  Đéo gì, Trung Tướng lải nhải 2 hôm nay rồi mà chưa thông à ?

  Cứ cho rằng cách nói của mình nó thực sự là logic thông thường, vô thưởng vô phạt, thì mình không thể sai ? Tiên sư cha lũ đần, không biết rằng logic cũng có loại logic bần nông ăn cám lợn à ?

  Đã thế em Hương hôm nay cũng húng lên chém gió cho nó mấu, mất chó gì của bọ ! Sai thì mai cười cợt nhả là hết chuyện, hớ hớ hớ

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:32

   Cứ phải gái vàng son chưởi thì bọn bần nông nó mới sáng đít ra

    

 36. #37 by minhhuong on 2009/12/16 - 05:59

  Vì sao các elite KH cơ bản lý thuyết sau khi du học, thì hay làm giáo sư, nhà nghiên cứu,  giảng dậy nhỉ? Nếu có khả năng nổi trội hơn người về 1 môn nào đấy thì tâm lý đảm bảo là khoái, là húng chó với nó rồi, chứ là cứt gì nữa. Vì vậy luôn có yêu thích môn ý trong tâm lý, nhưng nó chỉ là 1 phần cỏn con thôi.

   

  Phân tích vì sao lại chọn làm GS, nhà nghiên cứu nhá:

  Nhìn thử quá trình luyện gà nòi của Lừa đây : 12 năm từ cấp 1, 2, 3 -đội tuyển, dành dựt huy chương, 1 năm học tiếng khoai tây, 4 hoặc 5 năm ĐH KH cơ bản lý thuyết, vài năm thạc sĩ tiến sĩ, tổng cộng tầm 2 chục năm học trường chuyên, môi trường cạnh tranh khốc liệt, luyện tập tần suất cao, áp suất đè nặng.

  Thế rồi đến lúc xong cái tiến sĩ, làm gì tiếp ??

  Cái thói nuôi gà nòi của xứ Lừa 1 thời mặc định luôn tiến sĩ các môn KH cơ bản lý thuyết thì để ra làm nhà nghiên cứu, là GS, giảng dậy, y như 1 lối mòn. Vậy là cứ làm theo quán tính.

  Thứ hai là sau 20 năm sống cuộc sống khốc liệt, TS đã là đỉnh cao nhất để vươn tới con mẹ nó rồi. Tuổi đã cứng lắm lắm, bao kẻ bằng tuổi đi làm lăn lội ngoài đời từ thời tám hoánh, cuộc đời đã tới lúc phải đi vầu quĩ đạo.

  Vốn dứt lưng cho cú ra đời lần đầu bao gồm : cái bằng tiến sĩ  cùng với vốn ngoại ngữ đa phần chỉ thực tập để dùng trong nghiên cứu KH cơ bản. Vậy chỗ nào ở khoai tây vừa dễ nhận mình vào, phù hợp với khả năng chuyên môn lẫn khả năng ngoại ngữ, thỏa mãn với kinh nghiệm ít va chạm với đời, mà lại được tiếng thơm vọng về ở Lừa ?  option nhàn óc nhất là GS, nghiên cứu, chứ còn gì nữa, há há.

   (Còn tiếp)

 37. #39 by minhhuong on 2009/12/16 - 06:03

  Những người có trải nghiệm với elite đổi ngành nghề (như Trung tướng chẳng hạn), hoặc nghiên cứu kỹ lưỡng về giới elite từ ông, bố xuống tận con cháu chúng (như em Hương chẳng hạn), đéo bâu giờ phát biểu kiểu logic dạng con bò nhai hoa cứt nhợn dư lũ bần nông.

  Giờ phân tích tới những tay elite đổi ngành mục đích kiếm thực nhiều xiền :

  Tiên sư chi bộ đã gặp mấy tay elite toán hoặc lý nói thì liến thoáng, mắt  liếc chỗ éo nào cũng tính ra được hàng đống thứ chưa. Sư nó chứ, óc đấy lại chịu đầu tư cho việc ứng dụng vầu kiếm xiền thì thôi con mẹ nó đỉnh. Bâu nhiêu năm luyện chưởng trong chuyện cạnh tranh dành dựt huy chương, hàng núi sức ép lên cái thân gầy còm, đặc biệt là khả năng tập trung thực cao độ để lóe ra 1 cách làm, 1 hướng nào đấy.

   

  Giả sử 1 tay elite được sống và làm việc bằng nghiên cứu kh cơ bản lý thuyết, tự dưng nổi máu làm giầu, thì sẽ thấy ngay mình èo có tí tương lai trong cái mớ lý thuyết : Bán ai mua ?.

  Tay elite nầu mà tiếp xúc với đời không gặp nhiều khó khăn, máu kinh doanh, thì chuyển ngạch buôn bán. Trung Tướng đã cho ví dụ cụ thể nhỉ, khỏi nhắc lại.

  Nhưng có phải cứ buôn thúng bán mẹt là cách kiếm xiền duy nhất đâu. Hì hì, muốn có xiền ư ? tập trung cao độ suy nghĩ tìm hướng đê. Phải bán cái gì đấy để ra xiền, thực nhiều xiền -> KH ứng dụng !!! bản quyền, công nghệ ứng dụng còn đem bán được, há há, gọi là buôn sản phẩm chất xám.

  Gì nữa nhỉ ? à, còn nữa : Sở trường của mấy tay elite nầy là giải bài cách ngắn nhất, hay nhất chứ gì. Thế thì theo ngạch dịch vụ, bán service !! hé hé

  Vưn vưn và vưn vưn

  Cái quái gì đào tạo nhân tài để phục vụ đất nước, thế xứ Lừa cần gì nhiều nhất ở các đồng chí ? Cần xiền hơn cả.

  Xiền vừa tốt cho các đồng chí, vừa tốt cho đất nước, hố hố

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:27

   Trung Tướng biết chắc chắn bọn giỏi Toán quay sang làm nghề đéo gì cũng thành công hơn người.

    

   Cái tư duy Toán Học nó vô cùng quan trọng cho cuộc sống.

    

   Dưng mà địt mẹ, lắm thằng cực giỏi Toán lại chọn Toán làm nghiệp, mà Toán lý thuyết nữa mới cay chứ.

    

   Thật là thất bại bất hủ. Ngu đần vô song. Lừa chứ có phải Khoai Tây đâu.

    

   Bạn Nobel đéo đặt ra giải thưởng cho Toán cũng hoàn toàn có lý. Làm thế để bớt dững tinh hoa chúi đầu giải các bổ đề buồi.

 38. #41 by minhhuong on 2009/12/16 - 06:08

  Phân tích xong thì phải cho ví dụ cụ thể cho chị bộ đểu dễ hiểu chứ nhỉ :

  2 bạn này cùng 1 lứa, bằng tuổi nhau này :

  Bạn Ngô Đắc Tuấn, giải vàng IMO 1995, theo quán tính thói quen của gà nòi xứ Lừa, chọn option nhàn óc nhất -> giờ thành nghiên cứu giảng dậy. Lương cơ bẩn tầm vài nghìn euro.

  Bạn Nguyễn Xuân Sơn, 2 giải bạc Lý quốc tế 1994, 1995, và tất nhiên hoàn thành xong tiến sĩ thì việc đầu tiên là bạn nộp đơn vào đơn vị nghiên cứu. Há há há, nhưng sau cơ duyên tâm sự với 1 số người, nhất là với 1 cô bạn cùng lớp chuyên hồi trước chuyển nghề sang buôn chuyến XNK tại nước sở tại bạn đương sống, nghe cách cô ấy phán về cái việc bạn dự định phí phạm tinh hoa trí óc vầu lab nghiên cứu thay vì đếm xiền dư cô ấy, cổ còn bẩu gái giờ chọn giữa anh GS đầy tự trọng với lị anh vừa đại gia vừa có huy chương quốc tế, gien elite, sẽ ra lầm sâu, hố hố hố.

  Kết quả là, mặt bạn tối ngòm tập trung tìm cách, rồi ngay lập tức bạn X Sơn dứt tình với vật lý chất rắn hay mả mẹ gì đó lý thuyết, quay ngoắt, bỏ thêm 1 năm học mát sờ tơ toán ứng dụng khỉ khỉ gì ấy, chuyên ứng dụng cho thị trường tài chính, chứng khoán mẹ mẹ gì của ngân hàng í. Bạn học xong 1 phát thì làm cho 1 ngân hàng bên London, lương của bạn 1 tháng chắc phải tầm 1 hoặc 2 năm của bạn Tuấn kia (đoạn này nổ, em Hương quên mẹ nó lương của bạn ra sao rồi, chỉ biết là vừa mới bước chân tới London 1 thời gian ngắn mà lương của bạn đã đủ khả năng chứng minh tài chính để mua căn nhà đâu tầm hơn 300 khìn gần 400 khìn euros)

  Hì hì hì, bạn này mới chuyển ngành chưa được bao lâu, dưng mà đã cho thấy khi mục tiêu đặt ra là xiền thì cái hội elite đấy nó nhiều khả năng và cơ hội hơn nhiều nhiều lần người thường. Nữa là elite kiệt xuất trăm năm có 1 như Châu Ngô !

  Vấn đề khi đào tạo nhân tài thì cần phải hướng dẫn cụ thể cả chuyện xứ Lừa tình trạng bi giờ cần cái gì.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:20

   Nếu là Lừa chân chính thì phải chưởi địt cụ tên Tuấn muôn năm tên Sơn.

    

   Hóng em Hương thế chứ biết hai tển là thằng đéo nầu đâu hế hế.

 39. #43 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/16 - 06:09

  Ôi giời, mới mấy ngày không vầu quán mà anh giờ cứ như thằng bần nông lạc hậu mẹ. Chi bộ sanh hoạt dôm dả đíu chịu, lại còn thêm mấy tên bựa mới vầu nữa chứ, tấp nập nhỉ.

  Chầu các hắn bựa mới các Vàng Son phát nhế, lúc nầy anh bận cong chim chả nầu chưởi nhau mới các hắn được, ra lễ rùi lại vầu, nhẽ sẽ có khối chiện nhưn văn kể chi bộ nghe.

  @Hường yêu.

  Đã chẩn bị mọi thứ xong cả chưa mà giờ còn ngồi đấy mà điêu, hử hử ..?

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:17

   Đi chở vện đi sắm đồ sale đi chớ vầu Quán chém gì chém gì?

 40. #45 by EURO on 2009/12/16 - 08:48

  ơ tới giờ giao ban rùi mà hông thấy có ai là sâu nhỉ ? Hương  ơi Hương ời, sâu lại bỏ quán xá vắng ngắt vậy chó nó vô bậy thì sâư ? Đã bẩu rồi, mê trai như Rô mệt lắm, chỉ cho mà tránh rùi hông nghe, hôm qua nói tới tụi giai con giòng cháu giống hàng hiệu là mắt mũi cứ sáng trưng lên quên cả ngủ nên bữa nay nứong khét lẹt chứ giề, gái nhớn mà hư quá cơ….

 41. #47 by Cocacola on 2009/12/16 - 08:53

  Vấn đề khi đào tạo nhân tài thì cần phải hướng dẫn cụ thể cả chuyện xứ Lừa tình trạng bi giờ cần cái gì. @ Em Hường

   

  Em Hường nói chuẩn nhưng phẩy nói cho rõ là ai cần và cần cho ai! Tình trạng hiện tại là trung ương đéo cần những thứ dân cần và cần những thứ dân đéo cần! Đó chính là bi kịch muôn đời Đại Lừa ta!

   

  Ví dụ nhá: dân cần có xe hơi đẹp bền tốt rẻ đi cho nó an toàn! Trung ương bẩu: Đéo! Bẩu hộ chắc chắn vầu, vài mươi năm sâu Đại Lừa sẽ có công nghiệp ô-tô!

   

  Kết cục thì sâu? Dân Lừa nghèo phẩy è cổ mua xe với giá đắt nhất thế giới suốt gần 20 năm qua mà công nghiệp Đại Lừa vưỡn đéo sản xuất nổi cái vô-lăng ô-tô! Lừa giầu vưỡn phẩy mua xe đắt, còn Lừa nghèo thì đéo có jốp nầu làm thuê cho ngành công nghiệp ô-tô!

   

  Chau Ngo và Khánh Trình đều là tinh hoa. Chau Ngo may mắn hơn, phóng sang Phớp, cắm đầu vầu quả Bổ đề, mặc dù buồi thật dưng ít ra vợ con hắn cũng đỡ đói. Còn Khánh Trình, do kẹt lại ở Lừa mà giờ thành đói chốc mép (hóng lời thằng Thiếu và Trung Tướng chứ biết đéo!).

   

  Bạn Thái Sơn chơi dương cầm cũng rứa: Sâu khi bản làm quả Chai-cốp-ki, bản phóng mẹ nó sang Nhật, giờ thành công dân Nhật luôn, để râu đểu y chang Nhật. Nếu bản không phóng sang ấy thì giờ chắc chỉ quẩn quanh chơi đàn quán bar phòng trà độ nhật chứ còn mẹ gì!

   

  Bản gì Bộ trưởng y tế Đức bửn là Lừa con mồ côi dạt sang Đức đấy! Nếu ở Lừa thì có cửa đéo, tinh hoa Lừa còn sống không nổi tại Lừa nữa mà đòi dân mọi mồ côi nhập cư vầu!

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:11

   Ơ tên Lả nầy. Bạn Sơn thì có đáng chưởi đâu?

    

   Bạn bản sinh ra để uýnh đàn thì bản đéo thể làm gì khác ngoài đàn, Trung Tướng biết. Hồi nẳm đến thăm bản ở Nga (chưa đoạt giải đéo gì), bản bị sưng tay hai tuần vì lấy con gà để ngoài cửa sổ (sinh viên nghèo đéo có tủ lạnh), than vãn thôi thế là anh đi tong sự nghiệp chỉ vì cục thịt gà.

    

   Dạng như Sơn thì không gọi là “óc thiên tài” mà chỉ “tay thiên tài” thôi. Bản uýnh đàn cho Khoai Tây nghe thì cũng như Lừa uýnh, đấy là biết cái nghiệp mình vậy.

    

   Hoặc thằng Công Vinh đá banh ý. Nó hẳn là thiên tài đá banh. Đéo ai trách nó tại sâu không mần cái khác. Nó mần được cái buồi ý ngoài vờn banh sút banh ăn lương.

 42. #49 by Xim on 2009/12/16 - 09:38

  Để rùi hàng chục năm sau khi mang huy chương về xứ Lừa, tển vưỡn là một ông giáo, nhạt nhoà, hiền lành, và đói chốc mép.@ Thiếu


  Địt mẹ thằng Thiếu mồm như trĩ lồn. Ai bẩu mầy LBKT đói chốc mép? Nhà ảnh có 5 anh chị em thì 2 người sang Mẽo mẹ, đói thế đéo?

  Thằng Tướng bỏ cái thói vật vã thủ dâm đòi cứu rỗi cho Lừa đi. Vĩ cuồng như Tướng thì cũng chỉ chém gió trên mạng, trốn CAM như chuột chứ làm đéo được giề cho đời, hử hử? Ai có thể khẳng định Chau Ngo hay LBKT đi buôn thì giầu? Địt mẹ, đéo phẩy cứ tinh hoa là làm giầu được. Muốn làm giầu trước hết phải có mấu kiếm xiền, chứ đéo phẩy cần đầu óc. Và địt con mẹ Tướng, đéo phẩy ai cũng mấu kiếm xiền, sẵn sàng đạp đầu thằng khác để kiếm xiền như thằng Hờ lồn hay thằng Nờ lồn bạn Tướng nhế.

  Đời cần tinh hoa. Và tinh hoa đéo cứ phẩy quy ra thóc. Tinh hoa chém gió như Tướng cũng quý, nói đéo tinh hoa khoa học dư Chau Ngo. Bọn lỗ đít vưỡn sinh ra đầy mặt đất, rùi chết đi. Mãi mãi mãi mãi. Đéo gì phẩy băn khoăn đến chúng nó.
  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 10:49

   Địt tổ cụ tiên sư bà Xim bần nông lỗ đít, ai bẩu Trung Tướng xúi Chau Ngo đi buôn?

    

   Là Trung Tướng giả dụ tển (và dững tên lý thuyết suông khác) có thể như thế hoặc như khác, miễn là có cống hiến thiết thực cho Lừa, chứ đéo cho Khoai Tây Khoai Sọ đéo nầu sất.

    

   Lừa đang nghèo thủng lỗ đít, dững bộ óc tài ba phải dùng vầu việc làm sâu Lừa thoát nghèo, chứ đéo phải để bấu cấu mới thế giới rầng Lừa bố mầy đây cũng giỏi bỏ mẹ.

    

   Địt con bà tư tưởng bần cố nông tạo nên dững Chau Ngo. Cá nhân Chau Ngo có thể đéo có vướn đề gì, dưng địt con bà bọn bần cố nông.

    

   Trò luyện gà đi thi giật mấy cái giải phò vô dụng địt mẹ ngoài mục đích thủ dâm thì có lồn gì.

    

   Địt cụ tiên sư Xim, ai bẩu chém gió như Trung Tướng thì đéo thiết thực cho Lừa? Công việc của Trung Tướng là vĩ đại không cần tranh luận, cho Lừa, vì Lừa, và mãi Lừa. Địt cụ bần nông.

 43. #51 by Deng Xiaoping on 2009/12/16 - 10:14

  Công trình của Châu Ngố là điển hình cho một tính cách xuyên suốt của giới Toán sĩ nói riêng, và viện sĩ nói chung, và Lừa nhân nói chung nữa, đó là “Thủ dâm tư tưởng!”

  Đâm đầu vào những cái chẳng ai làm, làm xong rồi vỗ tay cười ha hả tự sướng.
  Thực ra chủ đề về anh Châu Ngố chẳng có cái đếu gì hấp dẫn cả, vì cuối cùng chẳng ai hiểu sản phẩm mà anh ấy làm ra là cái con mẹ gì, dưng lão Bựa vui vì anh ý đã mang lại một cuộc tranh cãi dài hơi, âu thì Lừa vẫn là Lừa, không bao giờ thoát khỏi cái tư duy của loài ưa nặng.
  Có thể nói, công cuộc khai phá của lão Bựa , bên cạnh những thành tựu đã gặt được, còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết, và câu hỏi về anh Châu hôm nay đã đánh trượt đại đa số thí sinh muốn thoát khỏi kiếp Lừa … một cách tuyệt vọng.
  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:02

   Triết quá. Ghi nhận. Dưng mà color đéo gì đĩ thế.

 44. #53 by Deng Xiaoping on 2009/12/16 - 10:21

  Đã có danh sách phong thần cho 29 chú lính chì, coi như các chú này hết đường ngóc đầu dậy http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/12/3BA16B87/. Danh sách này có thiết thực hơn của The Time chứ nhở!?

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:01

   Chỉ vài tháng nữa sẽ có vài trong (hoặc tất cả) 29 tên ý lại ra tòa vì Tham Nhũng.

    

   Mọi thứ ở Lừa đều là hư ảo.

 45. #55 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 10:28

  Hôm nay có thằng lừa đeo thánh giá nầu có hứng chưởi nhau với anh Lãng không nhờ?

  Thằng Xim nói đúng đấy, địt bẹ, Bìu Gết bạn thân anh, Đức gỗ thằng em anh cũng điếu được học môn Toán ma trận, dưng tiền chúng nó vưỡn đông dư quân nguyên. Đời mỗi thằng mỗi việc, dư anh Lãng đây chẳng hạn, nghề của anh Lãng là chiên đi chém giết lừa đeo thánh giá, và anh Lãng tự hầu đã mang rất nhiều lợi ích cho xã hội từ việc chém giết nầy….

  Em Hương, HN em ở khu nầu vậy em?

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:00

   Nói cái gì khác đi cô. Địt cụ Lãng bần cố nông.

 46. #57 by lanovia on 2009/12/16 - 10:49

  @ Hương:   Há há, bạn Hương lại vừa oánh dắm vừa ngửi rồi. Thế theo bạn thì cứ phải nói chối tai mới là đúng à? Hố hố, đã biết người ta nói logic hợp lý rồi thì im mẹ mồm đi, còn xị nhắng lên. Bản tính Lừa vẫn còn có thế, hố hố hố. Nói cho bạn biết cái thằng tớ cũng là dân nghiên cứu cơ bản, cũng đâm ngang để làm những gì mình muốn đây. Địt mẹ, nói cho bạn Hương hay, là bạn hãy sống trong môi trường nghiên cứu ấy, hãy tiếp xúc với những con người nghiên cứu ấy, hơn là địt mẹ ngồi dạng lốn hóng gió. Những gì bạn nói, chỉ đúng cho những năm về trước, và bạn Bẩu Trâu, nói cho thơm lồn là “tàn dư của tư duy cũ”. Bây giờ, hầu hết những thằng mà bạn nói là “gà nòi” ấy, chúng nó thừa cảm nhận thực tế để đi làm những gì thực tế và hữu ích hơn, tuy rằng, làm nghiên cứu cơ bạn thì đéo còn gì đẹp hơn thế. Chí ít thì trong số những thằng cùng khóa với tớ, địt mẹ chúng nó lượn sang Ecole Polytechnique hay những trường kĩ thuật, kinh tế khác đại loại thế, không còn mấy thằng đâm đầu vào cơ bản. Địt mẹ, nếu chửi chửi chính phủ là tuyển sinh nhắm thì thi vô nhắm, mở lớp tài năng tài lồn thì đưa cặc vào là phải thôi. Bạn Hương có biết bạn Đàm Thanh Sơn? Ối, từ thủa ấy mà toàn bộ đội tuyển Toán chỉ duy có bạn Đàm đi học cơ bản Toán rồi làm Lý lý thuyết, còn những bạn khác cũng lượn con mẹ nó dồi. Bạn hiểu chứ bạn Hương? Tư duy cực đoan như bạn thì có lồn gì mới?

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 10:59

   Địt cụ cô Vía lại chưởi gái phỏng? Tiên sư cô liệu hồn.

    

   Dững thằng Lừa elite mà lại theo đuổi khoa học lý thuyết thì đáng nhận hành kinh vón cục của tất cả Gái Bựa vầu lỗ mồm.

 47. #59 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 10:54

  Tất diên là điếu có lồn gì mới Nổ Vía ạ, dưng cơ mà tuyền dững thằng ngu dư thằng Thiếu chẩng hạn, thì biết puồi gì đâu mà chả tin?

 48. #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 10:54

  Địt mẹ phải khiêm tốn nhìn nhận 1000 năm giở lại đây Xứ Lừa có nhõn Trung Tướng là vĩ đại.

   

  Trung Tướng đéo phải là Thiên Tài nữa, mà là cái đéo gì chưa có từ trong từ điển, cao trên Thiên Tài năm trăm bực.

   

  Trước 1000 ý thì đéo biết, vì Xứ Lừa đã tồn tại đéo đâu đéo đâu.

 49. #61 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 10:56

  Địt mẹ sau nầy Trung Tướng về mới Chúa, chi bộ góp xiền ướp lạnh bộ óc Trung Tướng đặng khi khoa học tiến bộ thì nhân bản ra lấy vài trăm thằng lãnh tụ xuất chúng mà cứu vớt Lừa nhế.

 50. #62 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 10:56

  Địt mẹ phải khiêm tốn nhìn nhận 1000 năm giở lại đây Xứ Lừa có nhõn Trung Tướng là vĩ đại.
  —————–
  Địt mẹ mầy nói thế nầy thì khác điếu ngồi lên đầu thằng Dê su bạn anh? Lấu toét!