Chả hiểu mẹ, hay mình ngu?

Đầu tuần bận chưa biên tập bài được, khất chi bộ một hai hôm nhế.

Dưng hổm rầy có vụ hoang mang quá, quăng lên đây chi bộ chưởi nhau chơi.

Quả nầy nầy:

http://dantri.com.vn/c25/s25-366872/gs-ngo-bao-chau-vao-top-10-kham-pha-khoa-hoc-cua-time.htm

Đọc mãi chả hiểu mẹ. Hay mình ngu như cô Năm cô Lãng rùi?

Trung Tướng hồi 10 tuổi đã tự mua rùi tự dịch rùi tự nghiên cứu hai tạp chí Toán nủi tiếng của Đại Nga là Kvant và Matematica V’Skole, mà bi giờ đọc Chau Ngo mới Langlands mãi chả hiểu mẹ.

Tên nầu dân Toán cho Trung Tướng hỏi mấy nhời:

(1) Phát bẩu của quả Bổ Đề Cơ Bẩn Langlands ý thế nầu? Tỉ như Định Lý Bi Ta Go thì phát bẩu Tổng bình phương hai cạnh góc vuông bằng bình phương cạnh huyền (đại khái, nhớ đéo đâu), thế quả Bổ Đề Buồi nầy như nầu như nầu?

(2) Ứng dụng của quả Bổ Đề ý là gì? Nghĩa nhớn lao của nó là gì là gì? Bọn The Time chọn chắc chả đùa như vụ Nobel Hòa Bình 1973 hở?

(3) Sau quả Bổ Đề nầy trình thủ dâm của Lừa Nhân đủ tầm thượng thừa chưa, hay vưỡn lìu tìu lìu tìu mon men mé chiếu?

Thật, hoang mang quá đi.

Bình của Trung Tướng

Câu hỏi trương gần hết một ngày. Không tên Bựa nội địa lẫn hải ngoại nầu giả nhời trúng.

Dường như thành tựu cứ phải mông mông lung lung đéo ai cần đéo ai hiểu mới ra của Lừa? Đéo thèm chế tậu hoàn chỉnh một cây căm xe máy hay một quả đèn bin, dưng Lừa đầu tư bạc tỷ dựng con rô-bô uýnh banh bàn.

Giang hồ đồn con cỏn thắng cả dững tay vợt sắp qua tuổi bú tí.

Chau Ngo mần cái đéo?

Mười lăm năm đủi một Hạng The Time, đầu óc ý và công sức ý đéo thể tầm thường. Dưng rốt cuộc, chi bộ Bựa, tinh hoa Lừa, vưỡn đéo móc nủi một thằng biết Chau Ngo mần cái đéo.

Giá Ngo phát chế một thứ nhẹ nhõm gần gụi, tỉ như công thức Bâu Câu Su Xài Nhiều Lần (Reusable Condom), hẳn tển đáng tung hô xiết bội. Hàng tỉ liền ông chân chính sẽ kêu toáng Thanks Ngo lúc tỉn con phò hoa khôi cú thứ hai thứ ba mà trong bóp còn nhõn một Cô Năm sót từ tháng trước (*).

Than ôi đéo. Ngo là Lừa. Lừa đéo có trách nhiệm với dững lìu tìu Bâu Câu Su dù chúng Xài Nhiều Lần. Lừa chỉ có trách nhiệm với dững cao siêu bất hủ.

Thật bi kịch.

(@2009)

(*) Cô Năm: Phương ngữ Quán Bựa, là bâu câu su condom ý mà. Bựa Viên gọi bâu câu su là Bâu Cô Năm hay Cô Năm bởi Quán có một thành viên Lét Bần Nông Ăn Khoai Ngứa Gãi Lỗ Đít tên Năm chiên nghề chế tác và tung tán bâu câu su Tầu tại Hà Nội. 1. #1 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/14 - 23:49

  Một một cái dắm ý.

  Là một, cãi cãi cái dắm!

 2. #2 by EURO on 2009/12/14 - 23:50

  Ơ Trung tướng đâu rùi hông ra tiếp chuyện Rô tí hả?
  Hồi trưa TT đi vắng có 2 con chó dại vầu cắn em TT ơi, em mới phải lên Pasteur làm mấy mũi phòng dại về.Hu hu TT ơi, đuổi mẹ nó đi cho em đi, vì cái tội chúng nó làm các anh giai tinh hoa nghĩ là em Rô nầy chợ búa quá hông dám đong em nữa…Rùi con đĩ Năm lét nó còn bẩu em là gay có cái kèn dài như TT nữa, hu hu nó mơ ước mọc ra hông được giờ nó còn dán cái kèn tưởng tượng ấy co em nữa,  hu hu đuổi mẹ nó đi anh ơi hông thì em ức nắm..

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 10:55

   Đây đây Rô Xinh, mẹ hai cái con Lét ý chấp bỏn làm gì em.

 3. #4 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/14 - 23:54

  Ơ Trung tướng đâu rùi hông ra tiếp chuyện Rô tí hả?
  Hồi trưa TT đi vắng có 2 con chó dại vầu cắn em TT ơi, em mới phải lên Pasteur làm mấy mũi phòng dại về.Hu hu TT ơi, đuổi mẹ nó đi cho em đi, vì cái tội chúng nó làm các anh giai tinh hoa nghĩ là em Rô nầy chợ búa quá hông dám đong em nữa…Rùi con đĩ Năm lét nó còn bẩu em là gay có cái kèn dài như TT nữa, hu hu nó mơ ước mọc ra hông được giờ nó còn dán cái kèn tưởng tượng ấy co em nữa,  hu hu đuổi mẹ nó đi anh ơi hông thì em ức nắm..

  Sâu nghe bé yêu than mà người anh nóng bừng bực bừng bực!!!!

  Chó cắn bé chỗ nầu? Anh liếm phát hết ngay, khỏi cần chích ngừa!

 4. #6 by EURO on 2009/12/14 - 23:56

  hơ hơ anh Thiếu đấy hử?Sâu lúc nẫy hông vô bẩu vệ cho em để chúng nó giở thói bệnh hoạn ra với em anh kìa…..

 5. #7 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/15 - 00:03

  Lãng có thú vui là cãi nhau mới gái. Nếu hai em muốn hạ nhục Lãng thì chỉ cần không nói gì mới cỏn.

 6. #8 by The First on 2009/12/15 - 00:56

  Nếu bỏn muốn chứng minh cái bổ đề nầy, thì đã làm được từ lâu, chẳng qua bỏn đéo muốn/cần làm, nên hôm nay có một Lừa Nhân được lên bấu TIME. @ Thiếu Bựa.
  —–
  Hố hố, Trung Tướng thấy nhế, tên này ngày nầu cũng sinh hoạt quán Bựa mà vưỡn đéo khá lên được, địt mẹ vẫn tinh thần tự ti mang mẹ tầm bất hủ xứ Lừa, mình làm đc là do bọn nó đéo thèm làm, đéo đéo cái cứt, bố thách đấy, Time bình chọn đéo phải vừa.
  —–
  Mà Toán Ứng Dụng cũng có nhiều cái rất hay mà rất hữu dụng cho Lừa sâu không lao vầu? @ Bựa.

  Thằng kia thoát Lừa mẹ nó rồi còn đâu, nó lo cho Lừa làm đéo gì.

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:03

   Thiếu Bựa tển nói đúng đấy. Vướn đề không phải tự ti mà là biết mình biết người.

    

   Còn Chau Ngo với cái tư duy ý thì thoát Lừa thế đéo.

 7. #10 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 01:13

  Công nhận một đám Bựa không ai đưa ra một vài dòng giải thích Fundamental Lemma là gì bằng tiếng Lừa, thì đúng là nhục thật.

  Nhưng mà địt mẹ cái nầy cần tên nầu giỏi Toán và tiếng Mẽo tý.

  Cái vấn đề ở đây là Toán học ngày nay toàn dựa trên thuyết, thuyết này lại dựa trên thuyết kia… Cho nên khi nêu phát biểu của một cái gì, thì lại phải đi giải thích các thành phần trong đó, giải thích mỗi thành phần lại đụng đến một đống khác nữa
  Tỷ như chứng minh được một mệnh đề phát biểu đơn giản là a+b=const chẳng hạn, rồi a, b là kết quả của phép tính blah blah ví dụ a=x*y, b=q/r; rồi xa, y, q, r lại là kết quả của một công trình khác khác nữa… khó khăn là chỗ đó, chứ không phải cứ dịch ra là được.
  Nôm na thế thôi chứ ba cái lý thuyết tổng hợp này mình chưa đủ trình hóng hớt 😀
 8. #11 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 01:17

  Nếu cái Bổ Đề Buồi ý nó đéo có ứng dụng thực tế mà chỉ có ứng dụng lý thuyết thì cũng nói luôn ra đi.

  Cái lý thuyết Langlands mới có ứng dụng, cái bổ đề này chỉ nhằm làm vững chắc thêm tính đúng đắn của lý thuyết thôi… Tức là lý thuyết đó vẫn là dự đoán, còn đang chứng minh dần… nên ứng dụng trực tiếp của bồ đề… 

  thành thật với nhau đi….
  là không có. Hết thắc mắc chưa?
 9. #12 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/15 - 05:02

  TT đéo biết cái dắm gì về toán lại còn tinh vi. Thà cứ im như anh có phải là thiên tài không!
  Hôm nay anh chình bầy cho chi bộ ứng dụng khoa học thực tiễn: cách dùng proxy level expert , cách mà thằng Nice Guy chình bầy bên x-cafe chỉ là beginner !
  Trước hết anh chỉ ra cách dùng của thằng Nice Guy rất kém, trẻ con nó cũng biết ngay thằng nầy dấu đầu hở đuôi. Thì  làm theo NiceGuy chỉ đi: kiếm 1 proxy , điền vào đúng như hắn chỉ dẫn, tên phản động hí hửng tưởng đã lừa được CAM , vào web phản động post bậy bạ. Nhầm to. Tại sao hả? Mời vào trang nầy : http://tools.rosinstrument.com/. Click vào head , nó sẽ chỉ ra cái đuôi của thằng phản động ở dòng : X_FORWARDED_FOR: “ip.cua.ten.phandong”.

  Trên trang web mà thằng phản động vào chơi, ví dụ là x-cafe đi, nếu có CAM làm admin,  nó chỉ cần cho chạy 1 script tương tự là biết ngay được IP gốc của tất cả user truy cập vào đó,  dùng proxy dấu IP theo cách của Niceguy chỉ cũng vô hiệu.
  blog yahoo nầy là của Lừa thì 100% đã được các chiến sỹ CAM oai hùng âm thầm săn sóc.
  Dừng đã, chờ phản hồi khen ngợi của chi bộ,  phần sau sẽ chỉ cách khắc phục.

 10. #13 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/15 - 06:52

  Trận vừa xong Lừa thắng là nhờ chiến thuật biển người, ép sân toàn diện hay kiểu giề đới?

 11. #14 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 07:39

  @Nhất: đây đây em khen cái cho anh máu :X

  Cơ mà dùng proxy chủ yếu là để Vào Được những trang bị chặn thôi… chớ đại đa số các tên phản động tuyền phản động xa-lông thì sợ gì CAM hỏi thăm?
  @Pháo: xem đâu mà biết… nhưng thắng Singapore cũng đâu phải chuyện lạ? mà mới thắng được bán kết quần chúng đã đổ tràn xuống đường cũng chả phải chuyện lạ nốt… không biết có trò ư hồi AFF không nhỉ
 12. #15 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 07:42

 13. #16 by The First on 2009/12/15 - 08:02

  Ranh ngu như chó, đéo ai bắt giải thích cái gì phức tạp, chỉ là mô phỏng lại nó là cái gì có cần ab xy đéo gì đâu. Mô tả được cái phức tạp thành đơn giản thì mới là tài chứ. Ví dụ, anh hỏi Anh xờ hôi bạn anh “thuyết tuơng đối là cái mẹ gì”, hắn bảo “ngồi với vện 1h như 5 phút, nhưng ngồi với mầy 1 giờ như nửa ngày, thế là tương đối”, đấy, đơn giản ko (mà chi bộ IQ toàn dưới 6 chục chắc hiểu chó gì, trừ anh trên trăm sáu)
  Trong 10 cái top khoa học kia, có cái thứ 9, máy gia tốc là gì, đéo ai bắt giải thích prôton tiếc này nọ, mà nó đơn giản là “mô tả cách Chúa tạo ra thế giới”, chứ đéo gì nữa, anh nói cấm cãi. Mà cái Langlands của tay này còn xếp trên cái khôi phục máy nầy, đéo vừa đâu.
  Hay như Ông Cụ, “tự do là mẹ gì”, là dây cầy có ruộng.
  Đấy, ko mô tả được nó thì như tên Bựa nói, tiến sĩ cứt.
  Mà đm, các bựa viên cứ tìm cách dìm hàng em nó bằng cách chê bai nó đéo có ứng dụng, lí thuyết …, được thằng Lừa sang bên bển đéo ăn cắp đã là vinh quang mẹ, huống hồ còn nghiên cứu khoa học.

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 10:42

   Cô Phớt nói gẫy gọn khúc triết dưng nhiều cái như Lồn.

    

   – Ví dụ về bạn Tanh là do một thằng Lừa đểu nầu nghĩ ra, chứ tóm tắt Thuyết Tương Đối mà như thế thì địt mẹ thằng Anh Xơ Tanh cho nhanh. Thằng mặt lồn.

    

   – Địt mẹ IQ của Phớt thấp thế mà dám to toe à? Ở đây bét nhất IQ cũng 190 (như bọn Thiếu Bựa, Nhất Không Bìu.., tất nhiên không kể bần cố nông như Năm như Lãng) còn Trung Tướng là 320. Đấy là già hói rùi nó thấp đi, chứ trước kia là 540.

    

   – Trong 10 cái Tops, Trung Tướng đéo phàn nàn cái đéo gì ngoài cái Bổ Đề Buồi. Tại sâu một mình nó một kiểu? Có phải phẩm chất Lừa đã rúc vầu mọi nơi mọi lúc? Nghĩa là đéo ai làm thì ta làm, đéo ai có thì ta có, đéo ai dùng thì ta chơi?

    

   – Thừa nhận Chau Ngo là tài năng chứ dìm hàng đéo gì. Dưng mà càng nghĩ càng thấy bất hạnh. Dân tộc mình lúc đéo nầu cũng dở ông dở thằng thế sâu?

    

   Lại nhớ chiện bạn Nguyễn Văn Hiệu ngày xưa, được chủ tịch Viện Hàn Lâm Đại Nga tâng là cái đéo gì “Nhà bác học nhớn nhất mà tôi biết”, được trao giải Lê Ninh oai oách.. Cuối cùng thành tựu nhớn nhất của bạn là “tiên đoán sẽ có một lý thuyết mới về cái hạt đéo gì”.

    

   Riêng định lý về “sự vinh quang của Lừa sang bên bển” của cô thì lại là một phát chế vĩ đại.

 14. #18 by Phantomlancerlord on 2009/12/15 - 09:13

   

  Hệt như bọn Pháp. Bi giờ Pháp sắp nghèo nhất Châu Âu, rùi ngày nầu cũng nhai nhải dững dĩ vãng vàng son.

   

  Địt mẹ Phấu Nói Như Lồn.

  ——–

  Công nhận Pấu nói như l`.

  Bọn Pháp nuôi toàn mọi đen, trợ cấp mấy thằng thần quynh nên nghèo .Nó là nước lãng mạn mà, hố hố.

  Bọn ý sống bằng ý thức chứ đéo pải = vật chất.

  Paris vẫn đẹp dù Pháp lợn nghèo và nghệ sỹ.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:37

   Cả bọn Ý cũng thế, cùng là trắng sâu chúng nó hãm nhở.

    

 15. #20 by Lớp ba trường làng on 2009/12/15 - 09:50

  Chầu chi bộ chó đểu
  Địt mẹ bơm vá thành tích Lừa cho lắm vào, những thằng đéo biết buồi gì lại là những thằng bơm khỏe nhất, càng tung hê thì càng rối.

  Bài toán ấy tóm tắt như vầy: Lý thuyết Langlands cho rằng giải được một bài toán thuộc lý thuyết Số thì sẽ giải được một bài toán tương đương thuộc lý thuyết Nhóm và ngược lại. Châu Ngố trước đây đã chứng minh một trường hợp cụ thể của phương trình Langlands nên trúng giải thưởng con mẹ gì đấy, nay hắn chứng minh tiếp cái Bổ đề nầy là bước kế tiếp để chứng minh tổng quát. Đại khái không khí thuộc Hỏa, nước thuộc Thủy nhưng Cơ học trong nước hay trong không khí cũng như nhau cả thôi.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:38

   Tên nầu cồng phơm coi tên Làng đúng không nầu?

    

   Nếu thực vậy thì chỉ có một thiên tài, đó là tên Làng sâu hàng trên cây bàng.

 16. #22 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 10:06

  Đấy nói như bạn Làng thì dễ hiểu, nhưng mà cái bổ đề đấy là cái gì thì… nói thế nào cho nôm na được… Đã bảo nó là một điều “khẳng định thêm tính chắc chắn” cho cái chương trình Langlands vốn là một phỏng đoán, thế thôi.

  Bạn TheFirst nói hay đấy, nhưng cái bổ đề đấy đố bạn biết nó là gì mà khi bạn biết rồi hiểu rồi thì đố bạn diễn nôm được đấy
  @Chi bộ: em đố thế thôi, không có nghĩa là mặc nhiên em đã biết nó là gì và đã diễn nôm được nó nhá
  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:39

   Gái có khác, diễn đạt duyên đéo chịu dưng đéo hiểu mẹ.

    

 17. #24 by Cocacola on 2009/12/15 - 10:28

  Mà Toán Ứng Dụng cũng có nhiều cái rất hay mà rất hữu dụng cho Lừa sâu không lao vầu?

   

  Địt mẹ sâu Trung Tướng chỉ thích Lừa đi thi cái đéo gì cũng thua thế không biết. @Thằng Tướng

   

  Bắt quả tang mày còn sót lại 10% Lừa tính nhá!

   

  Câu 1: Thói quen chém gió lãnh đạo nhau! Cứ để mặc mẹ Lừa, cái đó hữu dụng với Lừa Chau Ngo là đủ!

   

  Nghĩa là sâu khi Chau Ngo làm quả Bổ đề hì một cú ngoáy mũi 5 phút trước mặt bọn sinh viên Khoai Tây xưa trị giá 5 Ông Tơn giờ vọt lên 50 Ông Tơn chẳng hạn. Hữu dụng không? Quá đi chứ!

   

  Câu 2: Tính xấu dìm hàng nhau! Địt mẹ, TT quen biết rộng, một cú đánh gốp kiếm được 50 ngàn Ông Tơn. Cu Bình chăn trâu làm đéo gì đánh gốp được như TT mà có từng ấy xiền!

   

   

  Cứ khích hắn đá nhiều vầu! Sau khi đoạt huy chương mạ gì ấy thì một mùa hắn đá bóng cũng kiếm được vài chục ngàn Ông Tơn, nếu không hắn xin đểu, vặt kính Wây Tàu vưn vưn cũng mệt vãi!

   

  Túm lại là để thoát Lừa, cứ để Lừa tự do, Chau Ngo muốn Bổ gì thì bổ, Tướng tự do đánh gốp, cô 5 thoải mái bán bâu… Đại khái thế!

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:56

   Tên Lả nói mới nghe tưởng đúng dưng lật lại thì sai mẹ.

    

   (1) Chau Ngo bỏ 15 năm và ngần ý chất xám vầu cái khác thì đã chắc gì tển kém thành công hơn quả Bổ Đề Buồi?

    

   Trung Tướng quen một thằng tên Hờ học Chu Văn An từng thi IMO năm 1978, thẳng cũng học Toán Lý Thuyết tại Đại Nga, rùi quay sang đi buôn lậu.

    

   Tài năng áp dụng tư duy Toán Học vầu kinh doanh của thẳng đã được chứng minh. Thẳng giầu có vầu hạng Tóp Hà Nội. Thẳng từng nói một câu bất hủ “Giỏi toán có phải chỉ để giải phương trình đéo đâu”.

    

   Một thằng khác cùng khóa thằng Hờ là thằng Nờ, thủ khoa tuyền Lừa năm ý, với điểm thi Đại Học 3 môn là chẵn 30.

    

   Thẳng cũng học Toán Lý Thuyết tại Nga dư thằng Hờ. Rùi cuối cùng lại cũng chiển qua đi buôn.

    

   Thằng Nờ giờ tuy chưa giầu bằng thằng Hờ, dưng tài sản cũng vầu quãng trăm trẹo Ông Tơn.

    

   Bọn đấy là tài năng thiết thực đấy. Ngoài chiện bỏn đưa gia đình lên tầm thượng đẳng, bỏn còn nuôi trực tiếp và gián tiếp được hàng vạn Lừa, góp một cục khá khá vầu GDP của Xứ.

    

   Còn Chau Ngo? Có giống Lê Bá Khánh Trình xưa không? Mãi vưỡn là một giáo sư hàng Tóp, dưng đóng góp chỉ ở hàng Đít.

    

   (2) Trung Tướng muốn Lừa thua để nó cố lên mà lao vầu kiếm xiền. Vướn đề đéo phải là cá nhân thằng Bình thằng Thành nầu, mà là vướn đề đại cục.

    

   Nếu thua, hôm qua sẽ đéo có dững cơn bão đua xe đến 4h sáng, và hôm nay, dững thằng đéo được đua xe sẽ làm ra một cục GDP nữa cho Xứ.

    

   Sang Mã Thái mà xem. Chúng nó còn đéo biết Seagames là gì. Đại đa phần bỏn đéo tưởng tượng được tại sâu Lừa xuống đường cả vạn con chỉ vì trận thắng bọn U19 Tân Gia Ba.

 18. #26 by Deng Xiaoping on 2009/12/15 - 10:50

  Lịt cụ, chi bộ toàn húc đầu vào cái đéo thằng nào biết, toàn thằng Googler tán phét nhau. Hỏi chi bộ một câu mà Gúc đéo biết, cái này tự nhiên nghĩ đến sau trận thắng vừa rồi của VN trước Sing. Cái Xi gêm hồi nào ở Lừa ý, mà có trận Thái gặp Inđô trên sân Thống Nhất (năm đó Lừa gặp Sing bẩn và thua tức tưởi vì cái lưng của thằng kều Xaxikuma), sao 2 thằng đó lại sợ ra Mỹ ĐÌnh thế, đến nỗi thằng gì của đội Thái phải đá vào lưới nhà ý !!

  Trả lời đê!, đéo hiểu nổi!
  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:33

   Thằng Nam Dương tự đá phản chứ hắn.

    

   Bỏn sợ đứng đầu bảng phải ra Hà Nội đá bán kết, vì ban tổ chức VFF đểu chứ đéo.

    

   Ai lại sắp xếp kiểu đéo gì mà Thái Nam Dương đá xong thì chỉ có 1 ngày nghỉ, rùi thằng đầu bảng phải bay ra tận Hà Nội đá bán kết.

    

   Cuối cùng thằng Thái thắng vì thằng Nam Dương tự thiến phút cuối cùng.

    

   Thái bay ra HN, đéo được nghỉ ngày nầu đá ngay với Lừa, thua luôn 0-3.

    

   Bọn Sinh bay vầu SG dưng do nghỉ nhiều hơn 2 ngày (cũng do VFF cố tình xếp lịch để phòng trường hợp Lừa nhất bảng) nên chọc chết Nam Dương.

    

   Địt mẹ dưng Giời đéo chiều cái thằng gian. Trận chung kết đá ở Hà Đẫy bọn Sing tỉn luôn cho Lừa phát gẫy răng.

 19. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 11:14

  Nói chung lao đầu vầu dững vướn đề hàn lâm vô tích sự như Chau Ngo đéo thể là tư chất của một thượng đẳng.

   

  Bọn Mẽo hay Nhựt hay Đức hay Do Thái mới đúng là thượng đẳng.

   

  Trung Tướng nhớ một thằng mọi trắng Xứ Uên tên Andrew Wiles.

   

  Thằng nầy cắm cổ cả mấy chục năm giải cái bài toán Fermat đã lay lắt hơn 300 năm, vì thực sự đéo có thằng điên nầu cố sức giải nó vì sự vô dụng và độ khó.

   

  Thường thì chỉ có các tin tin yêu Toán thử sức với bài toán Fermat ý, thấy đéo xơi được là thôi ngay.

   

  Dưng thằng mọi Wiles ý, dù là trắng thì vưỡn chỉ là trắng mọi, cố làm bằng được.

   

  Làm xong thì thẳng quá mẹ tuổi 40, nghĩa là hết mẹ tuổi để nhận giải Fields của IMO, giải thưởng to như Nobel dưng giành cho Toán.

   

  Thế là thẳng đập đầu chưởi bới khắp nơi, cuối cùng thì IMO cũng đặc cách trao Fields cho thẳng.

   

  Mọi nó phải thế.

 20. #29 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/15 - 11:30

  Địt mẹ Trung Tướng biên bài mới đi địt cụ hắn.

 21. #30 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/15 - 11:42

  Địt mẹ dưng Giời đéo chiều cái thằng gian. Trận chung kết đá ở Hà Đẫy bọn Sing tỉn luôn cho Lừa phát gẫy răng.

  Chơi gian là nghề của bọn Mọi, Đông Nam Á tổ chức bóng đá nam Seagames thằng đéo nầu cũng cố giở trò ma bùn.

  Cho nên thể thao khu vực nầy trăm năm đéo ngóc nủi đầu dậy.

  Dưng địt mẹ bửn tưởi nhất vưỡn là bọn Lừa. Địt mẹ bọn bần cố nông học đòi thể thao.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:33

   Bọn khác bửn 1, thì Lừa bửn 100. Đấy mới là vướn đề.

 22. #32 by Phantomlancerlord on 2009/12/15 - 11:51

  Dưng địt mẹ bửn tưởi nhất vưỡn là bọn Lừa. Địt mẹ bọn bần cố nông học đòi thể thao.
  ——–
  Sai nhế,
  Bọn Tầu Chệt mới nhất quả đất.

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:32

   Địt mẹ thì Lừa là Tầu chứ là đéo gì đâu mà băn khoăn.

 23. #34 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/15 - 12:05

  Còn Chau Ngo? Có giống Lê Bá Khánh Trình xưa không? Mãi vưỡn là một giáo sư hàng Tóp, dưng đóng góp chỉ ở hàng Đít.

  Lôi ví dụ Lê Bá Khánh Trình ra thì đúng là chết bà thật. Một bộ óc thông minh xuất chúng, công nhận luôn. Bọn Khoai Tây hùi đó chả vãi mẹ đái.

  Để rùi hàng chục năm sau khi mang huy chương về xứ Lừa, tển vưỡn là một ông giáo, nhạt nhoà, hiền lành, và đói chốc mép.

  Bi kịch!

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:31

   Không đói. Dưng mà đéo ra gì. Rồi cũng lại chui vô sáu tấm mà đéo thằng nầu nhớ đến một đời tài hoa.

 24. #36 by The First on 2009/12/15 - 13:22

  Bố khỉ, sinh hoạt chi bộ vài hôm mà giờ đi đâu định nói “nước mình” nói mẹ thành “xứ Lừa”.

 25. #38 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 13:39

  sao 2 thằng đó lại sợ ra Mỹ ĐÌnh thế, đến nỗi thằng gì của đội Thái phải đá vào lưới nhà ý !!
  ——————
  Thằng lầu puồi này lấy ních là Mùa Hoa Sữa Ngọt Ngầu mà địt mẹ mầy sâu ngu quá vậy??? Năm 98 Mỹ Đình nó là cái gì vậy mầy?

  Địt mẹ thằng con Hoang nhế, IQ gần 200 của mầy đấy!

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:30

   Type nhầm chứ có dắm gì mà Lãng Sứt oang oác thế đồ bần cố nông? Địt mẹ bần cố nông.

    

 26. #40 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 13:46

  Nói chung thì kém miếng khó chịu đã là bản chất của thằng con Hoang. Cả đời cái điếu gì cũng thua thiệt, thì nhìn thấy người khác thành công thì ghen tỵ thôi, có điếu gì đâu mà khó hiểu?

  Thằng nầy nếu đéo đeo thánh giá, nó sẽ gắng nhìn thằng Chấu Ngố nầy làm gương mà quên đi cảnh lu sờ của mình, để ít ra kiếm nghề lương thiện mà làm như bám đít thằng Năm đi buôn bâu câu su chẳng hạn. Dưng địt mẹ nó ngu, bị mấy thằng linh mục nó nhồi sọ, nên chỉ biết làm nhõn việc ngồi bên máy tính chửi, chửi, và chửi….Nhưng địt mẹ nó, chó cứ sủa, Châu Ngố nó vưỡn được vinh danh, làm cặc gì cho đời? hố hố

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:29

   Vinh danh thì làm cái buồi gì cho đời hả Lãng Sứt bần nông móc răng quệt mũi kia.

    

 27. #42 by The First on 2009/12/15 - 13:55

  http://vnexpress.net/GL/Cuoi/Video/2009/12/3BA168E2/
  —————————-
  Hố hố hố.

 28. #43 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 14:09

  http://vnexpress.net/GL/Cuoi/Video/2009/12/3BA168E2/
  —————————-
  Thằng Bựa nầy bi kịch hơn thế nhiều! Gay, kèn bé bằng ngón tay út, hói đầu… gái tuyền ỉa vầu mặt cho thôi! hố hố.

  Thằng Fít dìm hàng nó quả nầy, nó cấm cửa mầy vì tội “chọc ngoáy linh tinh” cho mà xem! hố hố

 29. #44 by Cocacola on 2009/12/15 - 15:33

  Chau Ngo bỏ 15 năm và ngần ý chất xám vầu cái khác thì đã chắc gì tển kém thành công hơn quả Bổ Đề Buồi?  @ Thằng Tướng

   

  Thằng Tướng mày nghĩ như buồi ấy! Đéo ai so giáo sư với doanh nhân bao giờ vì có cùng hệ quy chiếu đéo đâu mà so.

   

  Chau Ngo hiện là giáo sư, và tển đã làm tốt công việc của một giáo sư là đi dạy + có công trình nghiên cứu được công nhận. Thế là đủ! Đéo thể đi so công trình tển với tài khoản ngân hàng của thằng khác được.

   

  Thằng doanh nhân kiếm đông xiền là giỏi! Thằng giáo sư dạy đàng hoàng + có nghiên cứu ra công trình là giỏi!

   

  Đéo ai so thằng này với thằng kia rồi kết luận thằng giáo sư là buồi còn thằng doanh nhân mới là khặc bâu giờ! Ai làm việc nấy, người nầu cũng làm tốt việc mình thì Đại Lừa ta hùng cường! Nhẩy?

   

  Nếu thua, hôm qua sẽ đéo có dững cơn bão đua xe đến 4h sáng, và hôm nay, dững thằng đéo được đua xe sẽ làm ra một cục GDP nữa cho Xứ @ TT

   

  Thằng Tướng lại nói như buồi nữa rồi! Tin-tin Lừa khoái đua, thắng nó cũng đua, mà thua nó cũng đua, không có bóng đá thì nó đua mừng xe mới, mừng sinh nhật vện v.v.. Bọn đá bóng không có liên quan gì bọn tin-tin đua cả!

   

  Như đã nói trên, ai cứ làm tốt việc nấy: đá bóng cứ đá bóng hết mình, còn cam lộ thì cứ ra lộ lam tốt chức trách chặn tin Lừa đua xe! Ai làm việc nấy, người nầu cũng làm tốt việc mình thì Đại Lừa ta hùng cường! Phẩy không chi bộ chó đểu?

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:24

   Địt con mẹ lũ bựa buồi ngu lâu nầy. Địt cụ cả dững tên già hói như Lả hay như tên đéo gì ngu mãi vưỡn hoàn ngu.

    

   – Thứ nhất là Trung Tướng đéo so sánh KH cơ bản và KH thực dụng cái nầu hơn cái nầu kém.

    

   – Thứ nhì là Trung Tướng đéo so sánh giáo sư và doanh nhân thằng nầu hơn thằng nầu kém.

    

   – Thứ ba là.. nói chung Trung Tướng đéo so sánh hơn kém trên phương diện cá thể cục bộ.

    

   Điều Trung Tướng muốn nói là, địt cụ cái dân tộc bất hạnh nầy, bâu nhiêu trí óc công sức đéo đưa vầu dân sinh, mà lại bổ cho mấy cái bổ đề. Trường hợp của Chau Ngo chỉ là cá biệt, còn hàng trăm ngàn trường hợp khác.

    

   Dững thằng elite như Chau Ngo, trăm năm có một, đáng ra phải tự biết chọn đường đi cho mình để mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng khốn nạn ngàn năm tiểu mọn của mình.

    

   Tỉ như Trung Tướng, huyền tuyền có quyền chạy xe ôm xiền đút đầy túi, dưng Trung Tướng vưỡn miệt mài biên Bựa, để làm lồn gì lồn gì?

    

   Trách nhiệm của vĩ nhân đấy chứ đâu.

 30. #46 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 15:46

  Phẩy, quá phẩy! Thằng con Hoang nói chiện dư đầu buồi! Già sói sọ dừa rồi còn ngu…

 31. #47 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/15 - 15:46

  Năm 98 thua Sing là bọn Lừa đi làm kinh tế đóng gốp vào GDP xứ Lừa mà lão Bựa. Thắng bóng đá ra đường thì có đéo gì lạ, đâu chẳng thế, lão dìm hàng gì ghê thế. Bi kịch là bọn Lừa chỉ thích thắng seagame chứ hôm đá vòng loại châu Á với Sirya ngay sân nhà mà lừa vắng hoe, có thằng kăk nầu quan tâm đâu. Nhược tiểu nó phải như thế thôi.

  Nói như lão thì Toán lý thuyết hay vật lý lý thuyết là đéo cần thiết, thế chúng nó đi chứng minh lỗ đen, big bang, bổ đề… làm cái kăk gì? Lừa cũng đẻ được khối thằng làm mấy thứ lìu tìu hay ho dưng những thứ ấy chỉ thể hiện ra là made by hãng X, phòng thí nghiệm Y…Lí do là tuyền Khoai Tây giả xiền để chúng làm chứ không phải các ông chủ Lừa.

  Chừng nầu còn những thằng Lừa 2010 có tư duy luận án PHD phải nộp bản lưu tại thư viện quốc gia Lừa thì sẽ đéo bâu giờ có 1 sáng chế nầu được ghi made by Lừa. Há há, patent chứ có phải tư bản luận chó đâu.

  Thôi chuẩn bị đi uống mừng quả vô địch bóng đá của lừa, vì lừa và cho lừa.

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:15

   Hắn nói như dắm lồn bựa.

    

   Dững thứ lý thuyết cao siêu đéo phải đéo cần thiết nói chung, mà đéo cần thiết cho Lừa và dững bọn tiểu mọn khác.

    

   Để thành cường quốc, địt mẹ dững thằng nầu đâm đầu vầu lý thuyết suông địt con mẹ chúng mầy.

    

   Học bọn Nhựt Hàn ý. Bi giờ thì Nhựt đã có quyền cắm đít vầu các thứ Bổ Đề rùi, dưng mà bỏn vưỡn đéo chịu.

    

   Kệ mẹ cho Anh Mẽo Phớp nghĩ ra, rùi chôm.

    

   Vì sâu? Vì các vướn đề lý thuyết mặc định là bán đéo thu xiền mua đéo mất xiền, tuyền cho không.

    

   Ước gì Lừa chung kết thua mẹ Mã khoảng 0-2 gì đó cho nó xẹp bớt cơn cương kèn. 

    

    

 32. #49 by Phantomlancerlord on 2009/12/15 - 16:28

  Dư vậy là đủ dùng rồi, thần quynh hay sâu mà phải bỏ ra gần 20 năm trời mòn đýt chứng minh là mình NGHÈO vì học giỏi.  =))

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 16:35

   Chân lý là đây hạnh phúc là đây địt mẹ bọn bần cố nông.

 33. #51 by Phantomlancerlord on 2009/12/15 - 16:38

  Tỉ như Trung Tướng, huyền tuyền có quyền chạy xe ôm xiền đút đầy túi, dưng Trung Tướng vưỡn miệt mài biên Bựa, để làm lồn gì lồn gì?

   

  Trách nhiệm của vĩ nhân đấy chứ đâu.

  ———–

  thần quynh àh,

  trách nhiệm cái gì, đong gái thì có.

  đỵt bẹ , bọn trển mà mò đầu vầu đây đọc thì Dr Tran dẹp mẹ cái dắm dắm hiến dâng hiến pháp gì gì của lão .

  Há há.

  Đáng tiếc chỉ là trách nhiệm hão .

  Tự sướng nhau thôi.

 34. #52 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/15 - 16:41

  Ước gì Lừa chung kết thua mẹ Mã khoảng 0-2 gì đó cho nó xẹp bớt cơn cương kèn. 

   

  Địt mẹ hôm qua chúng nó đi bão đầy đường Sà Ghềnh. Bà Ma Thiếu Tướng kể đường một chiều chúng đi mẹ 2 chiều, khua chiêng gõ mõ hò hét, đéo ai đi được, đéo ai dám hó hé.

  CAM đéo xuất hiện luôn, có xuất hiện cũng đéo bắt xuể.


  Địt mẹ bọn Lừa Bần Nông Bầy Đàn đua xe chết bớt đéo vấn đề gì, chỉ sợ bỏn lát nhanh quá đâm vầu Lừa vô tội.


  Địt mẹ cầu Chúa dìm bọn Lừa thua mẹ 0-3 chung kết đi địt mẹ bọn bần cố nông súc vật.  Cho dững thể loại hóng hớt xem bóng phải ra quán mới chịu dư cô Lãng Sứt chết mẹ nó đi.

 35. #53 by Cocacola on 2009/12/15 - 16:45

  Điều Trung Tướng muốn nói là, địt cụ cái dân tộc bất hạnh nầy, bâu nhiêu trí óc công sức đéo đưa vầu dân sinh, mà lại bổ cho mấy cái bổ đề. @ Thằng Tướng

   

  Đấy, hỏi chính là trả lời vậy! Do đéo có dân chủ chứ còn đâu! Số đông đéo có cái quyền cho lên và đạp xuống những thằng decision-makers thì làm đéo gì có thằng elite vạch ra đường lối sáng suốt cho các thằng elite khác đưa Đại Lừa lên hùng cường!

   

  Trường hợp Chau Ngo, nếu đéo đâm đầu vầu cái bổ đề đó thì làm đéo gì y có cơ hội phóng sang Paris dạy và thoát Lừa!

   

  Thằng Tướng mày nêu chiện Hàn Xẻng và Nhật lùn. Quyết sách nó đúng vì bọn cầm đầu nó thực sự tinh hoa, do dân chọn lên và tuyển trạch cho nên đưa ra được quyết sách hợp lý!

   

  Đấy, tin tin Lừa thấy khác biệt chưa nầu? 

 36. #54 by Linh Moi on 2009/12/15 - 17:02

  Đù mạ chi bộ bựa. Vào đây chỉ tính đọc và nghe anh Lãng chửi thôi nhưng Trung Tướng hỏi ngứa đít quá, lại đéo thấy đứa nẩu giả nhời vụ Bổ Đề buồi toán. Thôi bữa nào thư thư em xin phép giải thích Trung Tuong và chi bộ nghe. Mịa kíp, bây giờ Tiến sĩ toán VN bên mỹ đông như lợn con mà không thấy tay nầo vào đây chơi hả???

  Anh Lãng Bò, em phục anh từ hồi anh va Delusty (AKA PussyCat) bú cặc liếm lìn cho nhau trong nhà trung Tướng hồi lâu lám ròi. Trình của anh càng ngày càng tăng, thât không uổng công anh lê la và bị bầm dập tại các diễn đàn. TW quả chọn anh không lầm. trúc mừng anh.

 37. #55 by Đạp Xích Lô on 2009/12/15 - 18:15

  Làm từ việc nhỏ bé đến việc lớn . Trước khi nghĩ đến người khác , phải lo cho mình sống tốt , sống sạch sẽ đã , rồi mới bàn đến những thứ khác . ĐM đa số lừa sống mọi rợ (có cả tôi trong số đó) do thói quen sinh hoạt trong cộng đồng lây nhiễm , truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác , thành mẹ nó ý thức . Nhận thức thì thấp kém non nớt thiển cận . Vậy nên trước khi bàn đến những đồng chí cá biệt như Châu , việc làm thiết thực và hiệu quả nhất là làm từ gốc dần lên đến ngọn , chứ không uốn từ ngọn . Làm tốt chế độ chăm sóc dinh dưỡng , giáo dục , y tế cho trẻ tu` khi sinh đến mẫu giáo , tiểu học , trung học … hạn chế tối đa bọn bị đao , bọn thiểu năng mà thời hitle thấy không đủ tiêu chuẩn cần phải mang đi tiêm thuốc , hay xì hơi ngạt …

  Đa số những đứa mồm to luôn vỗ ngực chủ nghĩa dân tộc như Năm lét , lãng phò … thường đéo hiểu thế nào là cn dân tộc , đéo hiểu thế nào là sự tự tôn , tự trọng của dân tộc , đừng bao giờ đặt niềm tin và hy vọng ở những thằng như thế sẽ làm thay đổi bộ mặt đất nước , con người vn . Đến trách nhiệm đơn giản nhất như nộp thuế , đi nghĩa vụ … còn đéo hoàn thành cho tử tế thì nói gì đến tinh thần hy sinh vì dân tộc , mổ bụng hay đại loại tìm cách cứu vớt đồng bào … Việc cần làm gấp là tiến hành siết chặt luật pháp , xây dựng hành pháp lập pháp tư pháp riêng rẽ minh bạch , rồi từ từ xây dựng nc pháp quyền , để đập tòe đầu những thằng lươn lẹo , trốn thuế , tham ô tham nhũng . Xây dựng 1 cục chống tham nhũng tách rời khỏi quân đội và công an , với ngân sách thu được từ chính việc làm trong sạch bộ máy hành pháp (công an , quân đội) như bên Hongkong trước đây đã từng làm …

 38. #56 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/15 - 19:19

  Tiên sư Trung tướng hung hăng diễn thuyết ở cái bíc nầy làm cái dắm gì? Đi buôn đi! không sắp hết mẹ nó năm, Ms Trung tướng thấy doanh thu thấp cắt cơm mẹ nó giờ!
  Bọn giỏi toán tất nhiến đéo ngu hơn TT, TT còn tinh tướng thế thì lo gì cho bọn nó!? Hở! Hở! Ngu lâu đéo chịu!
  Thằng Hờ với thằng Nờ làm bên FPT phẩy không? Anh còn lạ gì mấy thằng đấy!.

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 20:12

   Đang làm chổng mông đây, dưng địt mẹ lắm bần nông quá phải vầu chưởi phát.

 39. #58 by duong_xua_em_di on 2009/12/15 - 19:57

  Lik cụ chúng mài..

  Chúng mài ăn bơ thừa , sữa cặn của bọn tư bẩn đâm ra đầu óc lú cbn lẫn cả roài…shit của bọn tư bản cũng bốc lên hít hà khen thơm…cái gì quê nhà chúng mài cũng chê thối…

  Chúng mài chê thằng Bảo Châu thì chúng mày thử làm đi, xem có đoợc như nó không…lik mịa, tuyền một lũ chỉ biết ngồi phét lác..trong đầu biết có cái điếu gì ngoài bã đậu không…

   

  Câm mẹ nó hết cái lỗ hố xí lại.

   

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/15 - 20:10

   Địt cụ tổ đây mới là thằng bần cố nông điển hình nầy. Cô Năm cô Lãng đéo là gì nhế.

    

   Địt con mẹ bọn bần cố nông. Địt con bà mầy. Cút bà mầy đi con bà thằng bần nông ăn khoai ngứa.

 40. #60 by minhhuong on 2009/12/15 - 20:46

  IMO 1978, mà chuyển nghề buôn giỏi, cộng thêm dữ liệu anh Nhất đưa thêm là FPT, hừm hừm, có phải bạn NTH, mặt tròn tròn, lông mày sếch sếch, có 2 cô con gái ?????  

 41. #61 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 20:50

  Như cái bạn “người ta kéo dây chì thế là em hết đi” kia là bần nông chính hiệu thuốc rầy. Còn cô Năm cô Lãng là bần nông nửa mùa :))

  Gớm khổ, làm bần nông cũng không xong
 42. #62 by Amaranth.[SG] on 2009/12/15 - 20:51

  Chị Hương tính nào tật nấy toàn quan tâm con cái elite’s :))

 43. #63 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/15 - 21:11

  Dững thằng elite như Chau Ngo, trăm năm có một, đáng ra phải tự biết chọn đường đi cho mình để mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng khốn nạn ngàn năm tiểu mọn của mình.

   Tỉ như Trung Tướng, huyền tuyền có quyền chạy xe ôm xiền đút đầy túi, dưng Trung Tướng vưỡn miệt mài biên Bựa, để làm lồn gì lồn gì?

  Trách nhiệm của vĩ nhân đấy chứ đâu.

  Thì bạn Châu chả biên bài về bâu xít  là đéo gì. Mẽo có bạn khoa học gia Vinh gì gì gốc Lừa trước là tư lệnh không quân thời bạn Diệm giờ vẫn chỉ đạo Lừa hải ngoại đó thôi, có phải nhõn trung tướng tự lãnh trách nhiệm khai hóa cho lừa đéo đâu dù lão cũng làm được khơ khớ. Cỡ hải đăng Lìu tìu như bạn Trần gì bên Minh Biện thì còn vô khối nữa. 

 44. #64 by minhhuong on 2009/12/15 - 21:40

  Khiếp, chi bộ đểu bàn chuyện về elite gì mà khô khốc chán chết thế. Buôn chuyện tí đê, lai rai lải nhải cho đỡ chán đi, gì mà tới giờ chưa đầy được 100 còm. Thiếu tính vạn vật hấp dẫn quá.

   

  Giời ơi từ 1974 đến giờ, bao nhiêu là bạn đi thi IMO rùi nhở chi bộ nhở. Mà ngày xưa, nhìn đội tuyển nào đội tuyển đấy, toàn 1 lượt gầy nhẳng gầy nheo, mốt quần cộc đến cá chân, fashion 1 thời, hí hí há há

 45. #65 by minhhuong on 2009/12/15 - 21:55

  Tội lỗi tại chi bộ hết, nhắc tới IMO, làm em bồi hồi nhớ tới giai T đi thi IMO 1995 đạt điểm tuyệt đối, xứng đáng lầm bạn của em, hí hí. Biết giai này thời giai í chưa đi khoai tây, giờ nghe bảo hoạt động tương tự bạn Châu Ngô, lấy vợ rùi thì phải. Lâu lắm rồi không up date thông tin, đợt này sang bển nối lại contact mới được. Há há, điểm tuyệt đối chứ có phải cứt chó đâu nhỉ, sao tự dưng mấy năm rồi mình quên béng mất giai này nhỉ, hớ hớ.

 46. #66 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/15 - 21:56

  hương yêu kể chiện các elite và bố mẹ chúng nó tiếp đê em ơi

 47. #67 by EURO on 2009/12/15 - 22:06

  Rô mới về, chào chi bộ.
    Ơ kìa Hương, đã dặn là trông nom quán xá cho cửn thựn mà hông nghe, để có nó vầu sủa gâu gâu rồi ị ra mấy bãi rùi mà vẫn hông bắt là sâu, sáng mai lấy giề cho Rô đánh tiết canh tụi mình nhậu nhể?
   Tưởng là trốn đi chè Thái với bánh canh, ai dè qua đây hóng hớt chuyện giai, đúng là mê giai giống Rô quá, hư ghê.Muốn góp chuyện giai hông Rô góp với?

 48. #68 by minhhuong on 2009/12/15 - 22:12

  Anh Bét bên Nhựt bửn à, có quen con giai  của bạn Đàm Trung Đồn bên ý không ? nghiên cứu ở Lab khỉ gì ý, mới lấy vợ có con í

 49. #69 by minhhuong on 2009/12/15 - 22:20

  Ui giời Rô à, sau đấy có đứa bạn gọi sang nhà nó vừa ăn cơm vừa bạn chuyện vào sg chơi. Về cũng thấy anh Lãng sứt, dưng mà Rô biết rồi đấy, bên bài này bàn về giai elite sáng sủa lấp lánh cao vòi cao vọi, bên kia anh Lãng sứt trông như bãi nước đái của con dòi thấp tê thấp tái… hố hố, chọn chỗ sang trọng ê lê găng ngồi cho nó mát mông, nhở 

 50. #70 by EURO on 2009/12/15 - 22:20

  Vừa công chuyện xong Rô cùng mấy đứa bạn gái ra vỉa hè Hồ con rùa uống nước, đương say sưa tán chuyện thì có 1anh đẹp giai cực, ngồi SH nhá ,sáp lại.Anh lầm bầm cấy giề Rô nghe hông rõ, tính hỏi anh cần giề thì thấy anh bẩu các em ơi nhìn nầy, lúc đó nhìn kỹ lại thì hóa ra anh đương giương kèn lên lắc lắc, mấy đứa bạn Rô chưa kịp hiểu chuyện giề thì Rô hô hố bà bẻ gãy mẹ mày bây giờ…lập tức anh chưng hửng cất kèn đi rùi zọt thẳng…
    Hương gặp trực tiếp trường hợp nầy bâu giờ chưa?Hoặc nghe bạn bè tường thuật lại? Bản thân Rô gặp thì hông thể nhớ nủi,nhiều lần lắm, lần đầu là ở Hp khi nhỏ xíu chưa dậy thì cơ.Mấy đứa bạn gái Rô cũng gặp hoài,nghe tụi nó than suốt ý. Mà mấy thằng bệnh hoạn đấy tuyền dân sang lắm nhá chứ hông rách mứop đi xin anh như con chó sứt mình nuôi đâu, tuyền ăn mặc cực kỳ lịch sự đi xeđẹp đường hoàng nhưng khi thấy chỗ nầu tuyền đàn bà con gái là hành sự vậy đó.