Lost In Net: Lạc Trong Mạng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trung Tướng trích bốt đây vài chương triện dài Lost In Net (tiếng Lừa: Lạc Trong Mạng), tiểu thuyết mini trinh thám giả tưởng biên bởi An Hoàng Kèn To 2008, đặng chi bộ hãm bớt dững bức xúc thường nhật với Ông Cụ mất giá, Lợn Bò tăng giá, tai nạn phố phường, môi trường thúi phổi..

Lưu ý tình tiết Lost In Net tuyền phịa, nên chi bộ đừng táy máy chất vấn lôm côm kinh bỏ mẹ.

Lost In Net

Lạc Trong Mạng

Mào

Chiện xẩy cách nay chừng bẩy mươi ngàn năm, cuối Kỷ Số Hóa, ngay trước cuộc Đại Tuyệt Chủng lần Một.

Thời ý Quả Đất mông muội, Loài Người đơn sơ, chưa có phát minh nhớn nầu ngoài Kỹ Thuật Số Hóa Toàn Diện, gọi tắt Số Hóa, và Mạng Tuyền Cầu, gọi tắt Mạng.

Mô tả đủ thì dài. Đại khái các đồng chí cứ hình dung, cái gì thời ý cũng bị Số Hóa và phát tán trong Mạng, rất hãi.

Tỉ như đồng chí muốn chén phở, thì bật Máy Tính nối Mạng, vầu diễn đàn Phở Chấm Com, tìm thằng đang Troai phở miễn phí, bẩu nó Se một tô, rùi Đao Phai phở về Máy Tính, khởi động máy Giải Số gắn Máy Tính.. Bụp phát, Phai phở thành tô phở.

Chú giải thuật ngữ khó hiểu nhế:

– Số Hóa: Digitalize, biến vật chất sang tín hiệu số.

– Giải Số: Materialize, biến tín hiệu số ngược sang vật chất.

– Phai: File, hồ sơ vật chất đã Số Hóa.

– Mạng: Net, hay Internet, hệ thống giao liên Phai.

– Máy Tính: Computer, thiết bị lưu trữ và xử lý Phai, kết nối Mạng và Người.

– Troai: Xài thử (tiếng Mẽo Try).

– Se: Chia sẻ (tiếng Mẽo Share).

– Đao: Nạp về Máy Tính (tiếng Mẽo Download), ngược với Ắp (tiếng Mẽo Upload), là phóng lên Mạng.

– Phở Chấm Com: Diễn đàn Mạng nủi tiếng Se Phở của dân lìu tìu. Dân tinh hoa chơi phở chỗ khác, diễn đàn Phở Ngon Chấm Com. Phở tại đây không Se hoặc cho Troai, mà bán chác trao đủi thuê mướn. Sẽ quay lại sau.

Tương tự đồng chí muốn bán phở gia đình sản xuất, hoặc Se phở vửa Đao từ Mạng dưng chén không hết hay chán không chén, thì dùng máy Số Hóa gắn Máy Tính chiển tô phở ra Phai, Ắp Phai lên diễn đàn.. Đại khái thế, sẽ quay lại sau.

Và câu chiện bắt đầu.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008) 1. #1 by Cocacola on 2009/12/14 - 13:35

  anh Cò Lả và anh Thành Tất giải thích giùm Rô coi tại sâu dân Do Thái lại bị kỳ thị nhiều nơi trên thế giới vậy, tỉ như WW2 bị nhiều nước cả ta lẫn địch tàn sát vậy?@Rồ xinh

  Đang gấp việc cũng bỏ để giải đáp thắc mắc của em Rô đây:

   

  Chiện rất đơn giản: Khi lưu lạc xứ người, tấc đất canh tác không có, nuôi gia súc cũng không được thì cái nghề của dân Do Thái là cho vay lấy lãi đã trở thành triền thống máu thịt cả ngàn năm nay mẹ nó rùi!

   

  Do vậy dân Do Thái rất giỏi về tài chính! Tỉ phú Gerge Soros là một ví dụ!

   

  Ngày xưa bọn Âu Châu cũng bần nông kiểu như Lừa ngày nay: đánh bạc hết tiền: vay Do Thái! Cần mua lương thảo khí giới đi tỉn nhau: hỏi bọn Do Thái! Chi bộ tìm đọc các tiểu thuyết nói về châu Âu ngày xưa như Ba người lính ngự lâm, sẽ thấy thấp thoáng bọn Do Thái trong vai trò cho vay lấy lãi.

   

  Thế sao ghét bỏn? Đã bẩu là bần nông mà! Đéo có xiền hỏi vay bỏn, vay được xiền thì ghét bỏn (ý muốn xù mà), giết bỏn thì khỏi trả ! Không giết được bỏn thì gato: mày lang thang vầu xứ tâu, bòn rút của tụi tau nên giàu thế, để của lại mà cút nhé con!

   

  Bần nông mà: cần xiền nhưng cực căm thù bọn đông xiền nhá! Ước sao bọn đông xiền chết mẹ nó hết đi, đồ dòi bọ bóc lột ! (Để xiền lại tau xài!). Đại khái thế! 

 2. #2 by EURO on 2009/12/14 - 13:36

  hờ hờ trung tướng về rùi ấy à, hờ hờ trung tướng ơi mau về đi nhé tụi khốn nạn nó hiếp em kìa, mả cha mả cụ mả tổ mả mẹ nó em đâu có làm cấy rì động mồ động mả nó đâu mà nó chưởi em…Trung tướng không đe nó đi thì em chết đơi, em theo thằng khác đơi đừng có gọi nhế..hu hu

 3. #3 by EURO on 2009/12/14 - 13:38

  Không không để anh Khoai lại cho em nướng.Anh vặt lông 2thằng cắn trộm cho em. kia kìa. nó đang thập thò dưới gầm giu0ong72 kìa, thấy cái chân nó chưa anh?

 4. #4 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:39

  vặt lông lãng trước được hông

  thằng này lét xịn mươi mười đó em

  cứ đứng trông hắn mà xem

  đầy đội vương miện nhưng đít thì mọc râu

 5. #5 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:44

  thằng năm chết đói em ơi

  nhìn mặt là biết còn nào chiếc răng

  mang cu ra các lấy phần

  hai răng cậy nốt vu oan giặc trời

 6. #6 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:45

  Hố hố, địt cụ tổ Lét Bựa mới cả gay Rô bần nông ăn khoai ngứa. Anh Năm chưa bâu giờ có ý định sinh hoạt cái đéo gì ở cái quán bựa nầy. Địt cụ Lét Bựa mới cả gay Rô bần nông tưởng bở hử? Trước đây biết Lét Bựa qua cà phò, anh Năm vô quán bởi văn bựa của Lét qua một số sự kiện có thật. Ti nhiên càng ngồi lâu trong quán, anh Năm càng thấy rằng địt cụ tên Lét Bựa hắn cố tình nhục mạ dân tộc, dựng chuyện không có thật để khoét sâu mối thâm thù Lương giáo, làm giảm ý chí đấu tranh trước kẻ thù dân tộc là bọn trung nam hải chó chết. Vì thế, anh Năm bám trụ mặt trận này, nhằm lột bỏ mặt nạ của bọn bần nông như tên Lét Bựa và đồng bọn đồng tính luyến ái của hắn, chứ sinh hoạt cái củ cặc à địt mẹ gay Rô bần nông.

 7. #7 by EURO on 2009/12/14 - 13:45

  Vặt hay thiến thằng nầu cũng được anh ơi, không tý trung tướng về cấm cửa chúng nó mình lại phẩy chửi nó dưới cái ních khác, mất hứing anh ơi.Mẹ chiều nay em có hẹn công việc mà giờ nầy còn chưa dám nhấc đít đứng dậy ngại thiên hạ kêu mình hèn.

 8. #8 by EURO on 2009/12/14 - 13:48

  ối anh Chín ơi văn xuôi đi đừng có nàm thơ nữa mất thời gian, thơ sau được kìa.Con phò ế Năm nó nại mới chửi em nữa kìa anh Chín ơi…

 9. #9 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 13:48

  Nhân danh bạn thân Dê su, anh nhờ bựa nầu ở HP, xin vui lòng con phơm mấy thông tin sau giùm anh Lãng cái:

  – KTV, Tre Xanh, Tre Vàng nằm ở đâu? ĐS hay nội thành hình thức nó thuộc loại gì? mà thằng con Hoang nó bẩu “điếu ai dám chơi vì điếu có bẩu kê”?
  – Đường Tàu song song trục Tô Hiệu – Hai Bà, cắt ngang Trần Nguyên Hãn giờ còn phò cỏ hay không?
  – Bến Nghiêng ngoài ĐS đã giải tỏa đến đâu rồi?

  Địt mẹ, thằng con Hoang này não nhõn cứt chó mà cái điếu gì cũng nổ, chỉ giỏi mỗi việc mút cu thằng Dê su bạn anh! hố hố hố.

 10. #10 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:52

  Hố hố, địt cụ tổ Lét Bựa mới cả gay Rô bần nông ăn khoai ngứa, anh Năm đéo bao giờ thèm sa đà vầu việc nhục mạ cá nhân. Bằng trí tuệ của mình, anh Năm ở đây để chứng minh cho bọn chó trung nam hải rằng, tại đất nước Việt Nam này còn những người yêu nước Việt như anh Năm, đất nước này đâu phải là chỗ để chúng mầy nhục mạ dân tộc Việt, dù anh Năm cũng đéo ưa gì đảng.

 11. #11 by EURO on 2009/12/14 - 13:52

  vì suốt ngày trong nhà chứa nên điếu hiểu nó ở khu nầu mẹ đi, giờ gần 3 chục, già mịa rồi mà lại cứ quăng lựu đạn tùm lum, @ Lãng anh cứt ròi
    mả mẹ anh Lãng nhé, chửi cũng không có trình.Gái DS suốt ngày nằm trong nhà chứa cái con đĩ mẹ anh đới, mẹ anh tụi nó suốt ngày cong đít ngoài đường nghe có alo là phải chạy thoắt ra địa điểm xyz, không rành đường có mà bốc cứt con bà anh ngu vừa thui.

 12. #12 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:52

  đcm các hắn ..thế các hắn tương không có các hắn thì hết người hay sâu..mà các hắn chỉ leo lẻo thôi..chơi phải trên tài tên bựa một bực..no thua nó phục..chứ loa to thì chất lượng cũng ngon chắc các hắn nghĩ thế..

 13. #13 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:53

  Địt mẹ Lét bựa mới cả bần nông gay Rô hố hố hố, nổ váng trời

 14. #14 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 13:55

  Ôi…. Em Rồ mà cũng biết bức xúc, tụt quần ăn vạ cơ à? hố hố hố! Tưởng em thì điếu biết nhục là gì chứ?

  Địt mẹ em Rô, dạng em đã 3 chục, thất nghiệp ở nhà ăn bám thầy u, điếu có thằng cặc nầu nó theo…. thì việc em lên mạng đong đưa thằng Bựa cũng thuộc dạng ngu, vô dụng như mình có điếu gì là sai? Mèo mả phải gặp gà đồng chứ sâu? em cứ bình tĩnh, không nên ức chế nóng giận, rồi thì bệnh giang mai thêm nặng, điếu chữa được thì khổ đới!

 15. #15 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:57

  anh nhại bài cái cò cái vạc cái nông đấy chớ thơ thẩn gì đâu..chẳng qua nói nó cũng thành vần vần thì chửi nó cũng thế thôi

 16. #16 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 14:00

  thằng lãng này hôm nay mày lại đội bô nhựa lên đầu rồi..mày nói thế với gái vàng xon thế à

 17. #17 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:00

  Gái DS suốt ngày nằm trong nhà chứa cái con đĩ mẹ anh đới, mẹ anh tụi nó suốt ngày cong đít ngoài đường nghe có alo là phải chạy thoắt ra địa điểm xyz, không rành đường có mà bốc cứt con bà anh ngu vừa thui.
  ————————–

  À ừ thì địt mẹ em, anh cũng hình tượng nó lên như thế, chứ điếu ai giữa chốn đông người lại bẩu thẳng toẹt rằng thì là em đã từng lặn lội ra ngoài HP bán trôn ngoài ngoải, kiếm được tý vốn rồi giờ ung dung vầu SG chữa bệnh giang mai?

 18. #18 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 14:02

  mày nói thế với gái vàng xon thế à v@ Chín
  ——–
  Thằng Chín đểu nhể, đéo ai lại ví Rô với cứt nát như thế, vàng xon chả là cứt nát là cái đéo gì

 19. #19 by EURO on 2009/12/14 - 14:03

  Ừ mà anh Chín, công nhận dây mấy mấy loại như anh Lãng với chị Năm mình dại thật, trước nay mình cứ nghĩ cái tâm của mình tốt nên thấy anh Lãng với chị Năm bị cả thế giới phỉ nhổ mình mới bắt chuyện vì thấy bỏn cô đơn tội nghiệp quá, giờ mới biết thế nầu là dây với hủi.mả tổ anh lãng Mả tổ chị Năm, thôi anh chị cứ để cho chó ghẻ nó chơi nhé, tránh xa xa ra kẻo dòi bọ nó văng vầu Rô xinh tởm quá.

 20. #20 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:07

  Nhắc cho thằng con Hoang nhớ rằng, anh và thằng bạn thân Dê su đều rất khoái ịch phò, mà phò Hải Phòng là thẳng ghiền số 1, thế nên điếu cái điếu gì ở HP mà anh đây ko biết! trước khi muốn liếm bãi cứt của em Rô có mùi HP, mầy phẩy nên cầu Dê su, hỏi han thẳng đầng huầng về HP, rồi mới lè lưỡi ra mà liếm nhế! Địt mẹ nhà mầy, thằng ngu điếu có bố!

 21. #21 by EURO on 2009/12/14 - 14:07

  À ừ thì địt mẹ em, anh cũng hình tượng nó lên như thế, chứ điếu ai giữa chốn đông người lại bẩu thẳng toẹt rằng thì là em đã từng lặn lội ra ngoài HP bán trôn ngoài ngoải, kiếm được tý vốn rồi giờ ung dung vầu SG chữa bệnh giang mai?@ Lãng điếm nhục của Ròi của Phò của Bò
     uh, thì hồi đó có giai đoạn em đói quá nên phải hủ hóa với cụ tổ 70đời nhà anh đới, đẻ ra nguyên cả chi họ nhà anh con hoang nên anh mới mất dạy cỡ đó chứ con có cha có mẹ dậy bẩu đéo ai bẩn tửoi như dòng giống nhà anh.Con bà anh

 22. #22 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 14:09

  tụi nó suốt ngày cong đít ngoài đường nghe có alo là phải chạy thoắt ra địa điểm xyz,
  Hố hố, Rô làm nghề đéo gì mà sao thành thạo lịch hoạt động của cave thế nhỉ? Thú thật anh đéo biết vụ này, vì anh chỉ mua dâm . Anh khác Lãng ở chỗ anh đéo tin Rô là cave, bởi gay thì làm ca ve thế đéo. Chắc bà cụ thân sinh ra Rô làm cave chuyên nghiệp Đồ sơn, nên Rô mới thạo về việc này nhỉ

 23. #23 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:09

  Thằng Chín đểu nhể, đéo ai lại ví Rô với cứt nát như thế, vàng xon chả là cứt nát là cái đéo gì @ Năm băm.
  ————

  Cứt nát mà điếu có chóp nhế! thế mới gọi là “xon”

 24. #24 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 14:14

  hai tên đấy tức ..vì chúng hắn thấy tên bựa được trả tiền chửi TƯ ..bọn chúng sang đây chỉ là tìm kẽ hở của tên tuutas tuất (tt) rùi chúng cạnh tranh ấy mà ..biết thừa..còn chuyện gây xự với gái là một chiêu hạ đẳng nhất để lấy thông tin ..cũng như cho tên bựa giảm chiết bựa ..có thế bỏn mới được trả thù lao

 25. #25 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:14

  uh, thì hồi đó có giai đoạn em đói quá nên phải hủ hóa với cụ tổ 70đời nhà anh đới, đẻ ra nguyên cả chi họ nhà anh con hoang nên anh mới mất dạy cỡ đó chứ con có cha có mẹ dậy bẩu đéo ai bẩn tửoi như dòng giống nhà anh.Con bà anh
  ——————————

  Hố hố hố… Nhảy đổng hát bài lam ba đa rùi.. hố hố hố. Địt mẹ nhà em, bài học cho em đới, muốn chém gió phải có đầu óc chứ lị! Rút kinh nghiệm nhế! Đủi ních đi vầu mà chém nhau tiếp! hố hố hố

 26. #26 by EURO on 2009/12/14 - 14:15

  À Rô rành hơn chị Năm vì Rô biết nhìn trước nhìn sau có cái đầu để phân tích cái miệng để học hỏi, chứ điếu ai giống chị ăn cơm ăn cứt như nhau đéo phân biệt gì, chỉ cần có tiền là cho phép tụi nó gọi cha mẹ ông bà mình ra chửi rùi đập tiền vầu mặt mà cũng hào sảng la làng lên. Bởi vậy tự chị đánh giá tự tôn với bản thân chị còn là xa xỉ phẩm thì tự tôn ddân tộc với chị là con cặc giề, mả bố chị nổ thúi um chứ đéo có gì là nghệ thuật cả.

 27. #27 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 14:19

  rô thấy chúng kiếm ăn thế thì thà chết đói rồi ăn cứt thiên hạ đỡ nhục hơn…em cứ bình tõm ỉa cho bỏn ăn..không lo cứt ế..còn bỏn chửi gái cứt còn đắt..

 28. #28 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:20

  Dìn em Rồ hôm nay điếu khác gì em Phương hôm trước, hố hố hố. Tội nghiệp, ô mai sấu cuối lọ, đong giai ngoài đời thường đã điếu đặng, giờ lên mạng cũng điếu đong nủi thằng gay, chẹp chẹp, đời bất công! Dê su ơi, mầy ở đâu?

 29. #29 by EURO on 2009/12/14 - 14:21

  Hố hố hố… Nhảy đổng hát bài lam ba đa rùi.. hố hố hố. Địt mẹ nhà em, bài học cho em đới, muốn chém gió phải có đầu óc chứ lị! Rút kinh nghiệm nhế! Đủi ních đi vầu mà chém nhau tiếp! hố hố hố@ Thằng Lãng chui từ cứt của ròi ra
    Đầu óc giống anh á ? Kiểu địt mẹ bần nông đeo thánh giá mà anh quên mất tại sâu anh địt mẹ nó? Hay kiểu votecho cô 3 đi các bạn ơi vì sâu thì mình hông biết? hay kiểu anh xin vĩnh biệt chi bộ 2lần rùi nhưng hàng ngày anh vẫn phải lén lút vầu hưởi tí rùi nhịn hông được anh lại rón rén vầu cho em phát biểu tý, em nuốt nhục rùi?

 30. #30 by Bia on 2009/12/14 - 14:22

  – Em Rô dại quá: Đi chửu nhau mới thằng LÃng Tai làm gì ( nghe chữ TÁc thì thành chữ Tộ) – Năm Băm thì lách luật, vu cho  Ro là Gay (đúng là lláo tóet)
  – Bẩu đởm 1 trong hai tên này Thần Quanh mẹ nó rùi.

 31. #31 by EURO on 2009/12/14 - 14:25

  À mà anh Lãng có cái tật rất là hay ho, rất là AQ là mỗi khi cùn lên anh tuyền giở thói a con bé Phương nó dỗi kìa a thằng Lừa đeo thánh giá nó nhảy lên kìa…Mẹ, anh thử vốt cái coi cả chi bộ nói ai là người đương bị dội nước sôi vầu háng, mả mẹ anh không biết cái gì trên đời gọi là liêm sỉ.

 32. #32 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 14:28

  Đầu óc giống anh á ? Kiểu địt mẹ bần nông đeo thánh giá mà anh quên mất tại sâu anh địt mẹ nó? Hay kiểu votecho cô 3 đi các bạn ơi vì sâu thì mình hông biết? hay kiểu anh xin vĩnh biệt chi bộ 2lần rùi nhưng hàng ngày anh vẫn phải lén lút vầu hưởi tí rùi nhịn hông được anh lại rón rén vầu cho em phát biểu tý, em nuốt nhục rùi?
  —————————

  Hố hố hố. Đúng là bọn Bần Nông Lỗ Đít, si nghĩ dư nầy mà cũng đòi lên mạng đong giai! Với anh Lãng thì chúng mầy điếu khác gì lũ dòi bọ, chấp với chúng mầy thì anh tư cách điếu đâu là bạn thân Dê su nữa?

 33. #33 by EURO on 2009/12/14 - 14:28

  @Anh Bia
    Bởi vậy Rô đã nhận là mình dại mà, tự nhiên đi dây với hủi.nó không biết ơn thì thui còn rình mò đớp như chó dại nữa.

 34. #34 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 14:28

  đêm qua ngồi với nhất chọc khe..9 cảnh cáo tển trêu em..9 chỉ sợ em đi mất..rồi 9 + 1 +khoai chờ một mống gái mà đéo có..9 chửi bỏn luôn..9 bảo quán ko gái thì lũ bựa giai thông minh mấy cũng chỉ bốc cứt ăn vã..chắc bỏn lãng năm túm thông tin nảy rùi rắp tâm sángnay mang gái ra trảm..đcb bỏn chửi gái..có 9 đây mấy ẻm bỏ đi sẽ quay lại.. 

 35. #35 by EURO on 2009/12/14 - 14:33

  ố hố hố. Đúng là bọn Bần Nông Lỗ Đít, si nghĩ dư nầy mà cũng đòi lên mạng đong giai! Với anh Lãng thì chúng mầy điếu khác gì lũ dòi bọ, chấp với chúng mầy thì anh tư cách điếu đâu là bạn thân Dê su nữa? @ Thằng phò Lãng tử thi
     Ô hô, rùi chẳng có con mẹ gì phong phú hơn rùi. Bởi biết si nghĩ vậy nên mới tự tin lên đây đong giai đới, chứ còn si nghĩ như mầy thì bà ngậm mẹ nó lâu rùi con ạ, ít nói đâu phẩy là câm đâu con.Thôi hết phim, bà phải đi công việc.Chờ bà về chửi tiếp chứ đừng có đớp trộm nha con.

 36. #36 by EURO on 2009/12/14 - 14:39

  @ Anh Chín
    Có thể anh nầu nói xấu Rô thui Rô cũng chạnh lòng, như anh Nhất bữa trước tung tin chắc Rô cụt chân đới, Rô buồn mấy ngày, Rô đa cảm lắm anh biết hông? Nhưng loại như Tử thi và Năm lét thì Rô chẳng lăn tăn đéo, chỉ buồn vì hạng đó mà cũng nghỉ đủ tư cách há mõm chửi Rô hả, chứ khi cả quán tránh bỏn hơn tránh hủi có mình Rô nối bước chị Hê tiếp chuyện bỏn, mong bỏn ở đây để khi sùng máu lên chi bộ có thứ mà chưởi, hay gặp gì dơ dáy bẩn tưởi nhất có cái mà so. Vậy mà bữa nay thiện ý của RÔ phá sản rùi.Thôi lần sau chi bộ lấy thứ khác ra mà chưởi nhé, tự tìm đi….

 37. #38 by Không Ai Sất on 2009/12/14 - 14:40

  Ack Ack!

  Chi bộ vầu mà coi cô Lãng mới cô Năm cả vú lấp miệng em Rồ kìa!

  Em Rồ hưởi mùi là bít gái HP roài, phen này vui đấy!

  Này Rồ, anh có vện roài đong em được không?

 38. #39 by EURO on 2009/12/14 - 14:49

  Đã gần đi rùi mà lại thêm anh Không ai sất.
  Nếu anh không tin chuyện con đĩ năm lét nó bẩu em là gay thì cứ đong đi anh, chỉ cần anh là giai tinh hoa là anh cứ à ơi thỏa mái, có vện hay gấu đều hông thành vướn đề với em. Còn anh muốn coi phim hay thì chắc phẩy chờ tập 2 rùi, tập 1 tới đây là kết thục vì em phẩy đi làm rùi.

 39. #40 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 14:50

  bỏn lãng năm keo nầy toi..anh phê mẹ quả tẩy chay bọn cho em tin..và thú thực lần nữa ..củ sọ bỏn đéo ví với lỗ đít em được..anh ít bợ ai,,nhưng cái gì thực thì nói thực.

 40. #41 by EURO on 2009/12/14 - 14:56

  Còm chóp cho anh Chín nha, Rô hông lần nữa được, trễ quá rùi.
   Yêu cầu anh không được xúc phạm cái lỗ đít của Rô khi so nó với bỏn.Anh có nhổ một cọng lông chim con bò nên so sánh với bỏn Rô cũng còn thấy tội nghiệp con bò nữa là…nghiêm khắc tự kiểm điểm đê…

 41. #43 by minhhuong on 2009/12/14 - 15:41

  Ơ, anh Lãng vừa tuần chém nhau với em, chưa chán à ?

  Việc chửi TT với việc khai sáng của TT là được nhà nước giao cho, vinh con mẹ nó dự, có của ăn của để, thì tập trung vào mỗi việc ấy thôi chứ. Cả quán giai đông nghịt, sao không chọn lấy 1 thằng đô vật mà tay bo với nó đi, cớ gì ngày ngày vào đanh hanh đỏ mỏ chanh chua với từng gái một thế? Mà cái thói là cứ rình rình lúc nào gái ấy ngồi 1 mình là hớn hở xông vào đập bàn đập ghế du côn kinh.

   

  Chuyện cãi nhau chi tiết 1 vấn đề nào đấy, thì đưa bằng chứng đi, tỉ dụ như gúc đi rồi đưa quả google map ra đây chứng minh khu 2 với khu 3 mả mẹ ấy đi, đéo gì cái thói đéo chịu tìm cách phân tích chứng minh, cứ ngồi ì 1 đống chửi gái là thế đéo nào ??? Cứ thế leo lẻo chửi đổng gái tới mấy chục còm, hãm điếu tả nổi.

   

  Rô đâu rồi ? Khi nào đi công chuyện về thì ới Hương 1 tiếng, 2 ta song ca bài tiên sư bố anh Lãng pò nhá. Đéo gì có chuyện để cho anh Lãng pò sống mãi trong niềm vui chửi từng gái đơn lẻ. Lần này 2 ta cho anh Lãng pò tịt mẹ thói quen nhà quê này đi cho ảnh tỉnh thành ra 1 chút.

  Khiếp tởm !

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/14 - 22:04

   Các em chưởi con Lãng Lét làm Trung Tướng khoái lạc cực

 42. #45 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 15:51

  đcm hai thằng thần kinh

 43. #46 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 15:59

  Ơ kìa em Hương, mả bố nhà em đã ngu rồi mà lại còn mất trí hây sâu? Anh Lãng đã bẩu bâu nhiêu lần rùi, anh phán là điếu có bằng chứng gì sứt, vì sâu ư? vì anh đã phán là dư Dê su bản phán, địt mẹ nhà em Chúa điếu bâu giờ phán sai nhế! Em về mẹ nó HP mà xem, chứ Gồ gồ ớt ớt cái mả mẹ nhà em!

  Thằng con Hoang khai sáng các em, còn anh có khai sáng nó cái đầu puồi anh đây này, nhá! Anh chỉ có dét cứt vầu a lô nó mà thui, thỉnh thoảng quay ra bón vài miếng cho dững đứa ngu ngu như em chẳng hạn, địt mẹ dững đứa đang ăn cứt mà cứ tưởng mình ăn cơm…

  Em cứ gọi hết tất cả dững ai có thể vầu đây, cả họ nhà em anh cũng điếu ngán, chứ đừng tưởng phò Rồ có thế cứu em, nhá!

 44. #47 by minhhuong on 2009/12/14 - 16:06

  Em đéo quan tâm chuyện anh đúng hay cái Rô đúng. Anh chứng minh bằng bản đồ đê, đéo ai có xiền mà về tận nơi. Chừng nào chứng minh được thì hẵng chửi, đéo ai chửi lấy được đéo bằng đéo chứng như anh

 45. #49 by minhhuong on 2009/12/14 - 16:09

  Em chửi là chửi cái thói anh Lãng cứ xoen xoét cãi vã chẳng phân tích chứng minh, thật dư thằng nhà quê. Chứ em chửi việc anh đúng hay sai đéo đâu. Bẩu vệ ý kiến rằng khu 2, khu 3, thế thì đưa bản đồ ra cho mọi người nhìn đi.

 46. #50 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 16:13

  Hai thằng Lãng và Năm GATO với TT, chửi gái Bựa phá quán rất trẻ con, bần nông nhỏ nhen. Bần nông thực thụ ở quê chất phác cũng đéo thể chấp nhận tính cách của 2 thằng nhà quê ra tỉnh nầy.
  Nói TT bịa chuyện, chia rẽ thì phải chứng minh đàng hoàng, có blog riêng đấy, về viết bài đi, đéo có trình độ thì vào đây cũng phải viết có lý lẽ chứ, bựa có phải là chửi đổng kiểu bần nông đâu! Địt mẹ 2 thằng bần nông Chí phèo!
  em Rồ xinh gái HP, thích thẳng thắn, sự thật nên vào đây chit chat với  TT cũng không có gì lạ.
  TT đuổi cổ 2 thằng đó đi! Em Rồ xinh kệ mẹ chúng nó, cãi nhau tay đôi làm gì!

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/14 - 22:03

   Liệu có nên tống cổ bỏn không nhỉ? Hay để bỏn mua vui cho chi bộ?

 47. #52 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 16:18

  Ơ! việc cặc gì anh phải chứng minh dững cái nó hiển hiện ra đấy? chẳng hạn anh nói em hay nhỏ Rồ nó bị giang mai hay si đa thì phải có giấy xác nhận của bác sĩ à? Hay thằng Hoang phò đầu nó tuyền cứt chó thì phải bổ sọ nó ra em mới chịu sâu? Ngu vừa thôi em!

 48. #53 by minhhuong on 2009/12/14 - 16:18

  Mà chi bộ đểu biết vì sao TT có thương hiệu không ? bởi vì cãi nhau điều gì thì thường là có phân tích có lý luận, thuyết phục được người ta, qua nhiều vụ thì thành thương hiệu.

  Còn anh Lãng pò thì tuyền điếu lý điếu luận. Hỏi anh vụ gần đây nhất của anh là vụ cô 3 í, hỏi lý do gì anh ủng hộ thì anh điếu nói được. Điếu gây dựng thương hiệu thì nói gì cũng không bằng không chứng không lí không luận, làm cho cứ mỗi khi anh Lãng mở miệng ra thì người ta không những không có niềm tin mà còn nghĩ thằng này trò đùa í mà.

  Cái này hoàn toàn là do lỗi tại anh nhá, trách cứ ai được.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/14 - 22:02

   Thương hiệu của Lãng Lét là bần nông mắt toét ăn khoai ngứa.

 49. #55 by minhhuong on 2009/12/14 - 16:24

  Việc có phò hay không thì rõ ràng là phải đến tận nơi khảo sát tận mắt. Khỏi cãi vã. Việc khu 2 khu 3 gần xa thế nào chứng mình bằng bản đồ, hình ảnh vệ tinh. Chứng minh đi

 50. #57 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 16:25

  Thằng Nhất câm mẹ mầy mõm đi con! mầy tưởng thằng cặc nầu cũng như chúng mầy, biết được mấy thứ linh tinh đã tưởng mình là anh hùng mang sứ mệnh giải phóng dân tộc hây sâu? Địt mẹ mầy thằng dở người, lỗ đít bần nông!