Lost In Net: Lạc Trong Mạng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trung Tướng trích bốt đây vài chương triện dài Lost In Net (tiếng Lừa: Lạc Trong Mạng), tiểu thuyết mini trinh thám giả tưởng biên bởi An Hoàng Kèn To 2008, đặng chi bộ hãm bớt dững bức xúc thường nhật với Ông Cụ mất giá, Lợn Bò tăng giá, tai nạn phố phường, môi trường thúi phổi..

Lưu ý tình tiết Lost In Net tuyền phịa, nên chi bộ đừng táy máy chất vấn lôm côm kinh bỏ mẹ.

Lost In Net

Lạc Trong Mạng

Mào

Chiện xẩy cách nay chừng bẩy mươi ngàn năm, cuối Kỷ Số Hóa, ngay trước cuộc Đại Tuyệt Chủng lần Một.

Thời ý Quả Đất mông muội, Loài Người đơn sơ, chưa có phát minh nhớn nầu ngoài Kỹ Thuật Số Hóa Toàn Diện, gọi tắt Số Hóa, và Mạng Tuyền Cầu, gọi tắt Mạng.

Mô tả đủ thì dài. Đại khái các đồng chí cứ hình dung, cái gì thời ý cũng bị Số Hóa và phát tán trong Mạng, rất hãi.

Tỉ như đồng chí muốn chén phở, thì bật Máy Tính nối Mạng, vầu diễn đàn Phở Chấm Com, tìm thằng đang Troai phở miễn phí, bẩu nó Se một tô, rùi Đao Phai phở về Máy Tính, khởi động máy Giải Số gắn Máy Tính.. Bụp phát, Phai phở thành tô phở.

Chú giải thuật ngữ khó hiểu nhế:

– Số Hóa: Digitalize, biến vật chất sang tín hiệu số.

– Giải Số: Materialize, biến tín hiệu số ngược sang vật chất.

– Phai: File, hồ sơ vật chất đã Số Hóa.

– Mạng: Net, hay Internet, hệ thống giao liên Phai.

– Máy Tính: Computer, thiết bị lưu trữ và xử lý Phai, kết nối Mạng và Người.

– Troai: Xài thử (tiếng Mẽo Try).

– Se: Chia sẻ (tiếng Mẽo Share).

– Đao: Nạp về Máy Tính (tiếng Mẽo Download), ngược với Ắp (tiếng Mẽo Upload), là phóng lên Mạng.

– Phở Chấm Com: Diễn đàn Mạng nủi tiếng Se Phở của dân lìu tìu. Dân tinh hoa chơi phở chỗ khác, diễn đàn Phở Ngon Chấm Com. Phở tại đây không Se hoặc cho Troai, mà bán chác trao đủi thuê mướn. Sẽ quay lại sau.

Tương tự đồng chí muốn bán phở gia đình sản xuất, hoặc Se phở vửa Đao từ Mạng dưng chén không hết hay chán không chén, thì dùng máy Số Hóa gắn Máy Tính chiển tô phở ra Phai, Ắp Phai lên diễn đàn.. Đại khái thế, sẽ quay lại sau.

Và câu chiện bắt đầu.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008) 1. #1 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:04

  Em nhớ từng xem 1 phim hài hài, có đoạn đến ngủ đêm tại 1 nước hồi giáo, sáng mờ mờ là có loa từ thánh đường đọc kinh vang vọng khắp nơi …có thật không hay là phim nó cố tình thế để gây cười ?

 2. #2 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:07

  A ha, vậy là râu dài ngoài chuyện được tôn trọng vì thông minh sáng láng hiểu được ý thánh Alla mà còn là có uy tín uy tiếc nữa.

  Sự giáo dục trẻ em thì ra sao hả anh 9 ? Họ có sống tam tứ đại đồng đường như mình không ?

 3. #3 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:10

  Nếu giả sử như 1 người có cửa hàng, rồi cố tình để râu dài dài, chắc sẽ bị xung quanh xử lý ngay ??? Tiêu chuẩn độ dài của râu có bị xóm làng chỉnh lý cho phù hợp với uy tín mà họ có được không ?

 4. #4 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 03:11

  trong số các quốc gia đạo hồi ..trung đông và châu âu ..châu phi nhé..chỉ có thổ là nước dùng giờ hành chính như mình còn lại thì họ coi ngày t6 là ngày chủ nhật…đấy ngay gần trung tâm hồi giáo mà thổ còn phá cách như thế..

  mà mọi người đều biết hồi giáo cấm rượu ..nhưng bên thổ thoải mái..mua rượu gì cũng có..mà dân nó uống cũng vô tư mà 

 5. #5 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 03:20

  Bắt quả tang Chím chém gió, bác Muslim  nào làm công việc giảng kinh trong nhà thờ thì bắt buộc phải tốt nghiệp đại học, trên toàn thế giới có duy nhất 1 trường ở Ai cập. Làm gì có chuyện nói hay lên …linh mục.
  Nhưng vị ” linh mục ” này phải có gia đình, gay hay ế vợ là không được. Nhân văn không!

 6. #6 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:28

  Công nhận bọn Thổ này thoáng thật, sát sạt Châu Âu ( có 1 mẩu đất nằm trên Châu Âu luôn), nên chắc sự va chạm văn hóa nhiều hơn.

  Hội bắc phi thì em xem vài phim Pháp (toàn phim hài cổ lắm rồi), chịu ảnh hưởng của Pháp rất lớn nên nói được tiếng Pháp, cập nhập nhiều văn hóa Pháp, nên em cũng thấy chúng nó thoải mái giống như Thổ mà anh 9 mô tả vậy.

   

  Còn bọn Trung Đông lắm dầu lắm xiền, vừa giầu vừa xa, vừa co cả 1 cụm to đùng, khó mà ảnh hưởng lên nó. Chẳng thấy lý do gì để bọn này thông thoáng.

  Nhớ 1 lần xem trên kênh Khoai Tây gì, trung tâm thương mại mua sắm của bọn này, í ẹ, toàn hàng hiệu, mặc đủ thứ cực xịn cực đắt xiền, trang điểm toàn hãng, xong rồi khoác bộ chùm chùm, hí hí, chẳng nhìn thấy gì nữa !!!! ha ha ha, giầu thừa xiền thì sắm dưng mà ma nó được ngắm.

  Xong rồi có đoạn 2 hội thanh niên, vì nam nữ theo luật không được gặp nhau, hẹn bằng tin nhắn, 2 nhóm đứng ở 2 phía của cái sảnh giếng trời, vừa nhìn sang nhau vừa chat bằng tin nhắn ạ. Cười nẫu cả ruột

 7. #7 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:30

  Nhưng vị ” linh mục ” này phải có gia đình, gay hay ế vợ là không được. Nhân văn không! @ anh Nhat

  ——————-
   

  Có yêu cầu có con, đẻ nhiều con không ? tốt nghiệp được tức có đầu óc, phải đẻ nhiều để truyền giống tốt chứ, há há

 8. #8 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 03:38

   đúng anh nhất chơi guc ,..nói thêm cho anh nhất biết không anh ấy bảo chém gió…đạo của họ có điểm này không gúc được đâu nếu không ở cùng họ..họ có nhà thờ..mỗi lần vào giờ lễ (5 lần /ngày) họ sẽ cử một người ..thường người già….còn trong đám thanh niên sẽ chọn lấy đứa có uy tín ..tỷ như anh trong quán bựa..đầu tiên thằng ấy chạy ra cửa..trông về hướng đông (lưu ý hướng đông không phải hướng jeruxalem) rồi họ đọc mấy câu ..phải nói là hát thì hay hơn..họ ngân nga..khi ấy chỗ khác cũng ngân nga y như thế..những người này sau mới vào (khaongr 4..5 phút) và làm lễ bình thường nhưu mọi người..còn khi giảng kinh là trong nhà thờ lớn..hàng trăm người cũng đọc kinh như bên thiên chua..họ giảng thánh kinh quaran..và cũng có lúc họ ngân nga như hát ý..trên tv lúc ấy có một người trẻ tuổi chứ chẳng già tí nào cũng đọc và hát ý như thế..ai ở bên trung đông mở tv sẽ thấy..binladen có bộ râu dài chứng tỏ uytins của ông ta trong đảng của ông ta..còn thủ tướng thổ thì nhãn như chùi..duy chỉ người do thái thì họ có luật riêng về để râu thì phải tức là không cắt không cạo trong bao lâu ý chẳng nhớ nữa

 9. #9 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 03:49

  em tin anh như họ tin quaran vậy..thực ra xh họ cũng đủ xấu xa như vn ..cũng phò phạch cũng gian lận ..nhưng người để đuocj bộ râu dài thì cũng như đã đượccấp bằng tín chỉ..họ rạch ròi và biết mọi việc xấu xa nên kẻ chỉ khoác bộ râu cũng chẳng qua được mắt bao người..rồi tự cắt râu đi thôi  

 10. #10 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 03:57

  em đọc sờ lốc hôm em thấy nói về dân thổ cũng nhiều..nói chung đó là một dân tộc anh cho là tương đối tương đồng với vn..còn chuyện hôm qua nói với em về trinh tiết phụ nũ ấy ..thì cũng có những ý kiến khác buồi cười lắm…thằng bạn anh đang ngồi trong phòng đây nó cũng ngủ với người yêu nó rồi anh mới hỏi thế sau mày không cưới con bé đây thì nó có lấy được chồng không..nó bảo cũng tùy..anh hỏi tức là mày có thể lấy gái mất trinh …nó bảo có tring vẫn hơn..anh bồi tiếp sao thằng harun bảo tao nó phải lấy gái còn trinh gái mất trinh nó không lấy nó giết..thằng này cười bảo ..thằng harun là dun key ..tức ngu ngốc..nó giải thích nếu nó thích và biết người con gái kia là người nó phải lấy thì chuyện có trinh hay mất không quan trọng ..quan trọng là chúng nó hạnh phúc..edrem

 11. #11 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 04:10

  khó nói về giáo dục nhưng mà thấy trẻ em tự tin kinh khủng..đang ngồi ăn có đứa dẫn thằng con đi ngang qua bố nó nói mình thế này thế nọ ..thằng nhóc xòe tay ra bắt tay mình ngay..chúc ngon miệng..còn hôm trong phòng lv anh giương máy ảnh lên chụp ảnh cô bạn đang ngòi đối diện ..cô ta xòe tay không cho chụp..chắc cô ấy nghĩ mình sẽ có hành vi xấu cho hình ảnh của cô ấy hay sao ý..sau mới biết nếu không cho phép không bg đuợc chụp ảnh phụ nữ thổ

 12. #12 by minhhuong on 2009/12/14 - 04:10

  Trong quán minh có ai sống với bọn do Thái ko nhỉ??? Mọi người kể chuyện bọn Do Thái đi, tò mò bọn này quá.

  Xem phim bà già Do Thái với tay lái xe da đen cách đây lâu lâu rồi, hay phết.

  Bọn này ăn kiêng những gì nhỉ?

 13. #13 by minhhuong on 2009/12/14 - 04:15

  Em nghĩ đấy là 1 thằng nhóc, con giai, mà trong văn hóa đạo hồi thì phái nam là tiếng nói trọng lượng nhất nhà, con giai đương nhiên phải được giáo dục để hưởng ngần ấy quyền lợi chứ lị.

  Con gái thế nào? Học trường dành riêng cho nữ ???? chắc thế chứ không thì kiếm đâu ra bố hoặc anh suốt ngày ngồi kèm ở trường được

 14. #14 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 04:27

  học thì học chung nhưng nếu là sv nữ ở xa sẽ có ktx cho nữ riêng..mà anh thấy mọi ng thấy khó hiểu cho chủ nghĩa khxh nhỉ..theo đạo nào thì cũng kiếm việc khxh để sinh sống ..xh cũng phải như vậy chứ có ôm đạo mà kiếm sống như tên bựa quán nầy đâu.. 

  nghề của mình đang làm đều theo cn xhkh đâu theo đạo nào thánh thần nào..nên học và lv y như bên vn anh nghĩ bên mỹ cũng thế thôi …đạo chẳng qua là một xã hội của những người có lòng tin riêng về vũ trụ..

 15. #15 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 04:33

  đói nhỉ thôi đi kiếm cái ăn đã ..nói về đạo hồi anh phải bốt riêng khoảng vài chục entry chứ thế này chỉ nói vui được thôi..bye chi bộ đểu. 

 16. #16 by Cocacola on 2009/12/14 - 07:33

  Mà vừa đọc cái quả anh Cò Lả anh ấy khen gái HP ngoan với hiền, hặc hặc hặc hặc anh này tính cho dân tình chết sặc vì cười đây… HP là quê gốc của Rô, quê vện của TT, hỏi 2 người này may ra, hì hì… @ Em Hường

   

  Ậy! Gái càng không ngoan hiền lại càng khoái khen ngoan hiền ! Thế mới đểu chứ! Anh mà mở miệng chê gái HP, các em ý không nhảy vầu vả anh bôm bốm à!

   

  Gái ngoan hiền thực thì khen cũng thế, mà không khen cũng thế. Rứa mới gọi là … hiền ngoan!

   

  Hường bẩu vện thằng Tướng là gái HP. Thảo nầu weekend là nó kẹp thằng Tướng lâu thế, đéo thả ra cho vầu quán tiếp khách. Ơ! mà thằng Tướng mày sợ nó thật à! Nhẽ đâu thế!

 17. #17 by EURO on 2009/12/14 - 09:56

  Rô Xinh kể tiếp chuyện đi em yêu. À mà đoán được tay Đại Ca Lét của Trung Tướng là ai rùi nhế. Đù má, em ẻm sau nầy bị đòm chết phỏng?A Thiếu
     Không phẩy đâu anh, cỡ em đó cả HP biết mặt biết tên rùi, đừng hòng dám giỡn mặt kiểu đó.
     @ Chị năm, hỏi TT đới. Lâu ngày em xa quê rùi nên giờ ai là ông trùm bà trùm em còn hông biết nữa chứ đừng nói tới bé bé bồng bông của chị.
 18. #18 by EURO on 2009/12/14 - 09:58

  P/s: chầu pé Rồ xinh nhế. A cũng ở SG đới. Có dịp a  &  pé Rồ ộp nai nhế. @ Anh Khoai
    Thế anh có Ơrô hông?

 19. #19 by EURO on 2009/12/14 - 10:00

  Chầu chi bộ,sáng đầu tuần vắng vẻ quá nhẩy.Bé Rồ với TT đương trải nghiệm ở Casino Mộc Bài cùng nhau, có trải nghiệm rì hay ho bé RỒ sẽ kể nhỏ cho chi bộ nghe.Tạm thời bé Rồ quắp TT ít hôm nên TT sẽ vắng mặt, bố cấu để bựa viên yên tâm.

 20. #20 by EURO on 2009/12/14 - 10:13

  HP là quê gốc của Rô, quê vện của TT, hỏi 2 người này may ra, hì hì @ Hương
     Gái HP theo đánh giá của Rô thì mạnh mẽ cá tính hơn hẳn các nơi khác, có thể tại ảnh hưởng của môi trường sống chung quanh chăng?Có cái hay là không ưa nịnh bợ lấy lòng, thích ai là đốt nhà bán sổ gạo chiều liền nhưng không ưa là xúc đất đổ đi ngay chứ không thích sống kiểu bằng mặt không bằng lòng đâu. Nhưng nhiều khi tính cách ấy cũng gây khó khăn cho họ lắm, nhat

 21. #21 by Cocacola on 2009/12/14 - 10:16

  @ Khoai Lang: Gái quán bựa nì tuyền gái vàng son cả nghĩa đen lẫn bóng đấy! Muốn cưa là phải có vàng + son cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen!

   

  Em Rô nói đùa chiện đi Mộc Bài với giai cứ như thực ý: Đi đỏ đen là cất vện gấu ở nhà hết! Dắt gái đi theo xui lắm! Làm gì có chiện gái một bên và bạc một bên!

   

  Hình như gái và tiền kỵ nhâu hay sâu ý! Tiền hoà tan vô hạn trong gái! Giai mà có thực nhiều tiền thì tự khắc tiền nó thôi thúc phải tìm đến gái, hoặc gái nó tìm đến tiền để hoà tan tiền-gái vầu nhâu = hư vô!

 22. #22 by EURO on 2009/12/14 - 10:23

  nhất là khi phải sống tập thể hay những người không hiểu. Kể Hương nghe trải nghiệm của Rô. Mấy năm trước khi Rô vừa 20 có đứa bạn cho Rô biết công ty nó đương tuyển quản lý nhãn hàng, điều kiện cần bằng cấp phù hợp và vài thứ như kinh ngiệm nầy nọ xương xẩu phết.Khi đó Rô học hành chưa đâu vầu đâu nhưng đương vã xiền và thèm đi làm lắm, vậy là Rô cũng lục tục vầu phỏng vấn.Gần 20đứa chọn có 1à, mà tuyền những tụi học hành bằng cấp ngon lắm.Theo Rô tự đánh giá thì hồ sơ của Rô yếu nhất,chẳng hy vọng gì.Hôm đó Hội đồng tuyển chọn là ban giám đốc gồm 3người,Rô phỏng vấn cuối cùng. Thấy Rô bước vầu cả 3bác cùng cười cười, Rô nghĩ thôi thế là hết rùi, chắc tại mặt mũi mình non quá mà hồ sơ lại yếu quá, bởi hông hy vộng gì nên tự nhiên mình lị chẳng có tý áp lực nầu.Rô trả lời mọi câu hỏi rất trơn tru, đôi khi còn pha tý hài làm các bác cứ tủm tỉm nữa.

 23. #23 by EURO on 2009/12/14 - 10:33

  Anh Cò lả im để Rô kể nốt, quên mẹ nó chừ.
    Buổi phỏng vấn kết thúc,ai cũng vui vẻ như chuyện phiếm chứ bản thân Rô cũng quên mẹ nó là đi xin việc.Vậy mà khi thông bấu kết quả thì Rô lại là 1trong 5ứng cử viên vầu bán kết,ha ha.
    Yêu cầu của vòng tiếp theo là viết một đề án phát triển sản phẩm,sau 1tuần thằng nầu khả thi nhất thì được chọn.Vậy là 4bạn kia cậy nhiều chữ ở nhà vẽ tuyền đề án trên trời dưới biển, điếu biết doanh thu lời lã của nó sâu mà khi trình bày dự án các bạn tính như đúng rùi, ngày chung kết có bạn còn khẳng định sẽ đưa doanh số của sản phẩm lên 50% trong vòng 1năm, hô hố.Còn Rô ít chữ nên chơi thực tế hơn, Rô làm quen với thằng trưởng ban bán hàng rùi hàng ngày hì hục đội mưa đội gío với lính của nó đi chào sản phẩm, rùi tranh thủ vầu phỏng vấn các khách hàng và tụi tiếp thị luôn coi nhu cầu của họ thực tế là giề.Nắm vững nhu cầu rùi Rô về làm 1cái đề án thật sát thực tế,còn các con số thì bỏ trống hoàn toàn chỉ ghi chú sẽ tính toán khi có số liệu thực tế.Thật sự lúc ấy có số liệu thực tế thì cũng chịu,khả năng tới đó là hết rùi.

 24. #24 by EURO on 2009/12/14 - 10:47

  ngày chung kết Rô lại cũng được phỏng vấn cuối cùng, nhưng tất cả tập trung lại một phòng chờ tới lượt. Đề án thì nộp trước cho ban giám đốc 1ngày rùi,các anh kia trình bày đề án 1cách trơn tru, các vị giám khẩu lâu lâu mới cắt ngang một vài thắc mắc để các anh giải trình, tuyền kế hoạch vĩ mô thui kinh lắm.Tới Rô, các bác nghe trình bày lại rùi từng người một đưa cả dãy thắc mắc, nhưng tự nhiên bữa đó Rô cũng bình tĩnh tự tin ghê lắm,tâm lý chẳng có mẹ gì mà mất mà.Sau 2tiếng đồng hồ test thì các bác công bố Rô được ký hợp đồng,ngoạn mục chưa.
    Nhân viên của Rô có hơn chục thằng,tuyền lớn tuổi hơn Rô và bằng cấp xịn hơn Rô nhiều, nhưng ai cũng yêu rô cực.Chắc tại Rô thân thiện dễ gần và biết học hỏi nên chẳng ai cư sử thiếu tôn trọng với Rô cả. Mọi việc êm trôi cho tới 3tháng sau, ban giám đốc o ép bộ phận của Rô quá đáng, anh em ai cũng than…Rô nổi điên lên phòng giám đốc tính hỏi han cho ra lẽ thì gặp đúng lúc sếp đương lên cơn, gắt gỏm ỏm tỏi. Vậy là cơn điên của Rô cũng chẳng dằn nủi nữa, Rô đập cặp tài liệu cái Rầm xuống bàn giám đốc rùi hầm hầm về phòng thu dọn đồ đạc biến luôn, chẳng thèm nhòm ngó tới lương lậu hay hợp đồng mẹ gì cả.Lúc ấy chẳng cần tả cũng biết mặt sếp ngây ra thế nầu,sếp đứng hình trông theo chẳng nói lên lời, mấy ngày sau thì nhắn con bạn Rô kêu Rô lên tất toán hợp đồng, Rô ghét bỏ luôn.

 25. #25 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/14 - 10:51

  @minh huong: Nói về tông giáo thì tụi Do Thái mới là tổ của tổ tông giáo luôn. Trải qua ngàn năm mất nước vẫn không tiệt giống chính là do sợi dây liên kết thần kỳ ấy.
  ” Ở đâu nhìn thấy  Mezuzah*, ở đó sẽ có người chìa tay giúp đỡ bạn”. Bọn Do Thái chỉ cần thấy dấu hiệu ấy trên cửa là đến xin ăn, xin ngủ thoải mái. Bọn chủ nhà chả quan tâm đến mầy đến từ nước nầu, nói tiếng tông dật nầu, miễn Do Thái là vô tư. Xiền đã nhiều cộng với tính cộng đồng của bỏn cực cao nên cho dù cộng đồng Do Thái tại Khoai Tây tuy đéo đông dưng lại rất hùng mạnh và có ảnh hưởng lớn.

  Đồ ăn của bỏn cũng tương tự như của bọn Hồi ( hoặc bọn Hồi giống bỏn thì đúng hơn), thịt phải chế biến theo nghi lễ, cắt tiết bởi người Do Thái, gọi là thịt cacher. Bọn không ăn thịt lợn, tôm cua… vì chúng coi đó là những con vật không sạch sẽ. Đồ ăn không được dây máu vì theo chúng máu là chứa đựng phần hồn, hồn và xác thì không thể ăn chung. Mà đúng là chỉ bọn mọi mới ăn máu động vật là thế đéo nầu nhỉ, Lừa là một trong số đó.

  Chim của giai Do Thái thì bị cắt từ khi mới đẻ nên ịch nhau tốt phết. Đấy là nghe gái Việt bẩu thế chứ biết đéo đâu.

  Ờ mà bỏn cũng không ưa Christ tự mầy nghìn năm rùi. Nhẽ vậy mà lão Bựa cũng không ưu bỏn chăng?  

  *Mezuzah: Cây gậy ánh sáng, là biểu tượng treo trước nơi có người Do Thái ở, để trừ ma quỷ, cũng tương tự như ở Tàu và Lừa treo bát quái.

 26. #26 by Cocacola on 2009/12/14 - 11:19

  Chim của giai Do Thái thì bị cắt từ khi mới đẻ nên ịch nhau tốt phết. Đấy là nghe gái Việt bẩu thế chứ biết đéo đâu.

  Ờ mà bỏn cũng không ưa Christ tự mầy nghìn năm rùi. Nhẽ vậy mà lão Bựa cũng không ưu bỏn chăng?  @ Bạn Thành Tất

   

  Câu 1: Bạn Thành nói đúng!

   

  Câu 2: Do Thái Giáo là văn hiến ngàn đời của riêng dân Do Thái thôi! Tỉ như Thần Đạo của Nhật vậy! Dân Công giáo bẩu tại vì bỏn cố chấp, chỉ dừng ở Cựu Ước thôi, không chịu tin Jesus Nazareth là hiện thân của Chúa Trời xuống nhân gian lần thứ 2 nên bị Chúa đày, chứ bỏn thực sự là con Chúa đấy!

   

  Bỏn tin thờ Chúa Ngôi cao, Thánh Kinh vưỡn dùng Cựu Ước. Mặc dù bỏn không tin Tân Ước nên cho Tân Ước xạo nhưng không có lý do gì bỏn chống đối Công giáo cả! Và ngược lại!

   

  Thành Tất có thấy Mẽo theo Tin Lành đa số lại rất trọng vọng bỏn không? Chẳng xung khắc gì cả!

 27. #27 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 12:10

  Chị này mà Rô không biết thì không phải dân Hải Phòng, có cho thêm kẹo anh Năm cũng đéo dám gọi là bé

 28. #28 by EURO on 2009/12/14 - 12:15

  anh Cò Lả và anh Thành Tất giải thích giùm Rô coi tại sâu dân Do Thái lại bị kỳ thị nhiều nơi trên thế giới vậy, tỉ như WW2 bị nhiều nước cả ta lẫn địch tàn sát vậy?
    Có phẩy tại vì dân Do thái quá giỏi, em vẫn nghe ngừoi ta nói ” đầu óc Do Thái ” nên dìm hàng hay tại lối sống của họ kẹo quá nên mất lòng các cộng đồng khác?Hay tại lịch sử của họ có vứon đề gì với thế giới?
    Còn lễ cắt bì thì mọi trẻ trai Do thái đều phẩy chịu thì em công nhận, đó là luật lệ được ghi cẩn thận trong Cựu ước rùi , tới giờ khoa học cũng chứng minh luật ấy lại rất tốt vì giúp cho các bác nam giữ gìn vệ sinh tốt hơn và đóng phim hành động tiện dụng hơn.Ngoài ra hàng năm họ còn có lễ Vượt qua kỷ niệm ngày giải phóng khỏi Aicập, ngày Sabad ăn bánh không men..Dân tộc Do thái theo knh Thánh cũng là dân tộc vinh quang nhất, chịu ơn Thiên Chúa nhiều nhất nhưng cũng gánh chịu nhiều cay đắng nhất.nhưng nói chung coi phim thấy dân DO Thái thì em chịu lắm, đẹp kiểu nửa Âu nửa Á bắt mắt ghê ha.

 29. #29 by EURO on 2009/12/14 - 12:21

  Chị Năm nói chuyện như cứt, Rô là con nhà lành có quan hệ mẹ gì với xã hội đen đâu mà chị cứ đánh đố?Ti nhiên thấy cũng quen quen thật. Chị thử bốt hình H.ngựa lên mà em Rô không biết thì mới nói em nổ chứ giang hồ gộc thì gộc mà chỉ nghe tiếng mà chưa gặp thì có mà nhận ra cứt ý. Còn chuyện chị hông tin em là gốc HP thì cứ coi là em chỉ chém gió thui đi, nhưng thử kiếm cái gì em chém kông đúng mà chứng minh đi?
    Nội chuyện chị đồng tình với anh lãng hô hố chuyện Khu 3 Đồ Sơn không nằm kề Khu 2 là em thấy chị hóng như cứt rùi.

 30. #30 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 12:51

  Mụ gay Rô hóng hớt Đồ Sơn rồi nổ váng trời hố hố hố, từ khu 2 đi đến khu 3 cũng rạch cẳng chân, khu 3 làm đéo gì có phò mà kêu bọn Khựa vầu đó chọn phò, vãi cả lúa. Bọn anh Năm offline hàng tháng tại Đồ Sơn, chỗ đéo nào chả biết. Thôi Rô sang mẹ Thái Lan phẫu thuật cắt chim đi để làm gái cho đỡ bị chửi, hỏi kinh nghiệm của Thiếu í. Thế đéo nào mà quán bựa dạo này lắm dân đồng tính thế, Lét Bựa chủ quán cũng khéo rủ rê thật

 31. #31 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 12:52

  mẹ sư khỉ thằng năm hôm nay sướng nhất quán nhé..đcm mày số đỏ hơn cả anh..được gái như em rồ chửi thì vinh dự hơn chủ tịch nước đến nhà còn đéo..mau ra ôm hôn thắm thiết đê…

 32. #32 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 12:52

  Gay Rô phét lác như thần, bần nông chân đất mắt toét mà nổ vãi lúa. Dân kinh doanh làm đéo gì có chuyện quăng cặp mới cả tự ái. Địt mẹ tiền là trên hết, chửi bố cũng được miễn là trả tiền sòng phẳng. Địt mẹ gay Rô giống Lét Bựa quá.

 33. #33 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 12:53

  Địt pẹ bọn zai bựa hãm lìn, cứ dìm hàng mỗ là sâu , là sâu….Anh ở SG như thèng Lãng pò thì như nó àh. Địt pẹ..

  chầu pé Rồ xinh nhế. A cũng ở SG đới. Có dịp a & pé Rồ xinh ộp nai phát nhểy.@khoai lang sài goòng

  chỗ nầy chẳng sượng là giề..chưa chi đã ộp nai ộp nai ộp cái dắm@ Tên 09…

  Sượng làm đéo, chẳng phẩy tên Bựa vừa za luật vầu quán đéo đong gái là vi hiến àh. Anh là công dân ngoan hiền , tuân thủ theo hiến pháp & pháp luật  thì phẩy đong liền chứ đéo.

  Thế anh có Ơrô hông? @ Rồ xinh.

  Tưởng cái giề khó chứ Ơzô thì anh đầy. Pé Rồ mún thì đi zới anh ra chùa Vĩnh Nghiêm anh sắm cho pé cả núi ý.

  Mà địt pẹ vầu wán bựa đéo chém gió thì làm đéo , nhểy.

  Thui chầu chi bộ anh đi ‘chén’ cái đã.

   

 34. #34 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 12:54

  Chín, Rô là gái đéo đâu, anh cá với chú 10 ăn một là Rô là gay 100%, chim nó còn to hơn chim mầy . Nhưng biết đéo đâu đấy, có khi sang năm bần nông gay Rô bán được đầm tôm có khi lại sang Thái cắt chim thành em Rô không biết chừng

 35. #35 by EURO on 2009/12/14 - 12:58

  Thằng Gòn đòi cưa gái Bựa à, hố hố. Anh sinh hoạt vài chục năm ở đây rồi, gái Bựa có hàng nghìn nick anh đã công tắc mà đã được thấy mẹt em nào đâu! Hay tại anh hãm nhở, tên nào tiến bộ hơn anh kể coi, để anh còn học hỏi!@ ANh Nhất
   Bác Nhất tự ti vậy sâu, vậy thì hứa với bác Nhất một lúc nầu đó thật gần đơi thui,tết tây hay giáng sinh chẳng hạn em Rồ sẽ tự tay show hình lên cho bác làm quà nhé, thấy vừa lòng thì bác phẩy hứa đong em thường xuyên nhế?

 36. #36 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:00

  em Rồ sẽ tự tay show hình lên cho bác làm quà nhé
  ————
  Địt mẹ gay Rô khi  show hình cấm show khỏa thân, anh kinh bọn gay khỏa thân vãi, nhìn tởm đéo chịu được

 37. #37 by EURO on 2009/12/14 - 13:06

  Con mẹ chị Năm một ngày mà không bị ai ném cứt vầu mặt là ăn không ngon ngủ không yên à?Chuyện của Rô đã được người có thương hiệu bảo lãnh mà kiểm chứng, đéo ai thèm chị phê bình nầy nọ.Mẹ ở đây có nổ mà không có sự thực thì quần chúng nó nhao nhao ném cứt vầu mặt chứ yên được hả?Mà vụ nầy thì kinh ngiệm của chị nhiều nhất rùi nói đéo giề nữa?
    Còn chuyện quăng cặp á, chị không tin cũng đúng thui, vì tính cách của chị thì vì đồng tiền có thễ dẫm đạp hơn hết tự ái với tự trộng, chứ Rô thì hông à.Đói thì nằm nhà đã có me lo, bởi vậy Rô đéo bâu giờ phẩy luồn cúi thằng nầu ,sư chị.

 38. #38 by EURO on 2009/12/14 - 13:12

  Chín, Rô là gái đéo đâu, anh cá với chú 10 ăn một là Rô là gay 100%, chim nó còn to hơn chim mầy . Nhưng biết đéo đâu đấy, có khi sang năm bần nông gay Rô bán được đầm tôm có khi lại sang Thái cắt chim thành em Rô không biết chừng@ Chị năm
     Chị lại thù vặt cái vụ em nói dùng kẹp gắp chị cũng không ra được chim nên bữa nay giả thù chứ giề,tiểu nhân thế. Nhưng nội cái vụ chị thở ra thúi hoắc nầy thì để các giai tinh hoa vả vầu mõm chị được rùi, Rô đéo dại mà phải xấu hổ giùm chị nhế, cổ nhân vưỡn nói ngừoi dại để lồn người khôn xấu hổ là giề.Tội nghiệp chị ghê, Les rùi còn thêm bệnh hoạn..
    

 39. #39 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 13:13

  Địt mẹ thằng Khoai không phải thấy quê anh giầu có là vơ vầu người nhế? SG lầm điếu gì có thằng nầu dở người như mầy?khôn khôn hẳn, hoặc ngu ngu hẳn dư thằng Thiếu gay ở Phú Nhuận ý! Thằng nầy chắc vài hôm nữa sẽ được mời lên phường uống nước, và năm nay chắc chắc ăn Tết ở Chí Hòa luôn!

  Địt bẹ, em Rô hôm qua bẩu “Khu xây dựng nằm sát khu 3” giờ lại bẩu “khu 2 nằm sát khu 3”, loằng ngoằng có thể là “ĐS nằm ở HP” luôn quá! hố hố hố.

 40. #40 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:18

  Địt mẹ gay Rô thích giả gái đong giai bựa hử, địt mẹ bần nông chém gió vãi lồn. Loại gay như Rô có lồn tiền mà vầu khách sạn chứ đừng nói đến khu 3 Đồ Sơn

 41. #41 by thuoc115.com on 2009/12/14 - 13:20

  Địt mẹ gay Rô bần nông ăn khoai ngứa, đéo thấy thằng nào đi Đồ Sơn lại bẩu khu 3 gần khu 2, hay khách sạn thuộc khu 3 lại sát ngay nhà khách Bộ Xây dựng, địt mẹ gay Rô bần nôgn chém gió. Ở đây có phải toàn trẻ con mới cả đồng tính như tên Lét Bựa mới cả Rô đâu mà chém gió

 42. #42 by EURO on 2009/12/14 - 13:21

  Rùi,lại thêm anh Lãng vầu họp hội đồng với chị Năm tính hiếp Rô hử?
  Con bà anh, anh không thấy lão chủ quán đã giải thích đầy đủ ở dưới rùi mà vẫn gân cổ sinh chuyện hử? Chẳng nhẽ bắt Rô phẩy nhai lại nữa mà hông thấy ngán hử? Bà mẹ anh, đéo có giề để nói cao hơn nữa hay sâu mà quanh đi quẩn lại anh cũng nhõn món chửi lừa bần nông đeo thánh giá rùi thêm chút chuệyn hóng được ở HP mà cứ cãi như đúng rùi?

 43. #43 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 13:21

  Địt bẹ, đến giờ thì anh khẳng định bé Rồ nầy điếu phẩy là dân HP 100%, gái HP tuy đanh đá, thích chưởi nhau, chứ tịnh điếu bâu giờ nổ! Em Rồ nhà ta nổ dư lựu đạn, địt bẹ bốc phét tịnh không biết ngượng mồm, có thể vì như phò bị giang mai dưng vưỡn xịt nước hoa rẻ tiền vầu bướm để cho thằng Bựa gay vét máng!

 44. #44 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 13:21

  anh Cò Lả và anh Thành Tất giải thích giùm Rô coi tại sâu dân Do Thái lại bị kỳ thị nhiều nơi trên thế giới vậy, tỉ như WW2 bị nhiều nước cả ta lẫn địch tàn sát vậy?@Rồ xinh

  Anh tài lanh hóng hớt chút, tên nầu thấy đéo đúng cứ tự nhiên ị nhá.

  Dân Do Thái bị ghét khắp nơi trên tuyền cầu 01 phần cũng vì chuyện Chúa Jê su bị bạn Judas ( là người Do Thái ) bán đứng cho các bạn La Mã hồi ý nên bị bọn khoai Tây cho là 01 dân tộc phản Chúa , phản bội… ý. Phần khác có lẽ là do các bạn ý quá giỏi = nên bị ghét như em théc méc ý.

  Tên nầu khai sáng thêm phát.

 45. #45 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:24

  mẹ các hắn hôm nay sinh hoạt các hắn trước rủi lvsau..chi bộ gioa ban nhể..đầu tiên phái lãng năm giao bóng oánh xấu em rô..cả nhà thấy..rùi sấuo ..các hắn tiếpddee..chín đang xem đây..nói sai ăn vả đấy

 46. #46 by EURO on 2009/12/14 - 13:27

  ừa mả mẹ anh Lãng với lại chị Năm, giả dụ Rồ có giang mai thì ông tổ bảy mươi đời nhà anh có quỳ xuống lạy cũng đừng có mơ được hít chút chứ đừng nói tới anh mơ mộng nhế.Rồ chứ không phẩy chị Hê mà 2 anh chị giơ cái mõm thối ra đánh hội đồng nhế, sư bà cặp anh chị, chửi cho đã đi chuyến nầy bị đuổi cổ trước rùi giai bựa tinh hoa nhét cứt vầu mồm sau  rùi thì đừng có về lạy lục các anh cho em sinh hoạt lại, em thề chỉ như con khỉ mua vui cho các anh chị thui nhế.Mả tổ anh Lãng với chị Năm.

 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/14 - 13:27

  Trung Tướng có chiện đi chút tí về giả nhời chi bộ cụ tỉ từng đồng chí một.

   

  Dưng trước khi chuồn phải chưởi địt cụ cô Năm Lét mới cô Lãng Lét phát đã.

   

  Rô Xing chát hành kinh vón cục vầu mặt bỏn cho Trung Tướng.

 48. #48 by EURO on 2009/12/14 - 13:32

  Hu hu anh Chín đơi rùi anh Khoai lang đơi rùi, các anh thấy hông nhân lúc quán xá vắng vẻ 2đứa khốn nạn nó đòi vầu giở thói bệnh hoạn với em, em hông cho thế nà chúng nó chưởi em, chúng nó chưởi em nghĩa là chửi gái, nghĩa là chưởi Trung tướng, nghĩa là chưởi các anh…hu hu anh ơi, cứu em với em yếu đuối quá em biết mần răng đây…..Hu hu, sao không có ai tử tế tát vầu mõm em mà lại là 2 đứa khốn nạn nhất quả đất này chứ, hu hu nhục quá nhục quá….

 49. #49 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 13:33

  thằng khoai thằng lãng thằng năm..

  trong ba tên ấy vặt lông tên nào

  rô xinh

 50. #50 by Lãng Tử on 2009/12/14 - 13:34

  Hố hố hố, địt mẹ con Hoang, hố hố hố.

  Thế điếu nầu hôm nay anh Lãng mới đọc lại mấy cái  giả nhời còm của thằng con Hoang nầy. Hố hố hố. Nầu a, KTV điếu ai vầu chơi, nầu a, Tre Xanh Tre Vàng ở ngoài ĐS, nầu a phò đường tầu giá 50k, hố hố hố.

  Địt mẹ, thế nầy mà em Rồ cho rằng nó đang bẩu lãnh cho dững gì em nói, thà em nói mẹ thẳng toẹt ra ngày trẻ em “vì số phận đẩy đưa, nên em đưa mu ra ngoài ĐS cho chúng nó đẩy”, vì suốt ngày trong nhà chứa nên điếu hiểu nó ở khu nầu mẹ đi, giờ gần 3 chục, già mịa rồi mà lại cứ quăng lựu đạn tùm lum, thằng Năm nó nhét cứt vầu alô đúng mịa rồi còn la làng điếu gì? Đúng là “……già mồm” quá!