Lost In Net: Lạc Trong Mạng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trung Tướng trích bốt đây vài chương triện dài Lost In Net (tiếng Lừa: Lạc Trong Mạng), tiểu thuyết mini trinh thám giả tưởng biên bởi An Hoàng Kèn To 2008, đặng chi bộ hãm bớt dững bức xúc thường nhật với Ông Cụ mất giá, Lợn Bò tăng giá, tai nạn phố phường, môi trường thúi phổi..

Lưu ý tình tiết Lost In Net tuyền phịa, nên chi bộ đừng táy máy chất vấn lôm côm kinh bỏ mẹ.

Lost In Net

Lạc Trong Mạng

Mào

Chiện xẩy cách nay chừng bẩy mươi ngàn năm, cuối Kỷ Số Hóa, ngay trước cuộc Đại Tuyệt Chủng lần Một.

Thời ý Quả Đất mông muội, Loài Người đơn sơ, chưa có phát minh nhớn nầu ngoài Kỹ Thuật Số Hóa Toàn Diện, gọi tắt Số Hóa, và Mạng Tuyền Cầu, gọi tắt Mạng.

Mô tả đủ thì dài. Đại khái các đồng chí cứ hình dung, cái gì thời ý cũng bị Số Hóa và phát tán trong Mạng, rất hãi.

Tỉ như đồng chí muốn chén phở, thì bật Máy Tính nối Mạng, vầu diễn đàn Phở Chấm Com, tìm thằng đang Troai phở miễn phí, bẩu nó Se một tô, rùi Đao Phai phở về Máy Tính, khởi động máy Giải Số gắn Máy Tính.. Bụp phát, Phai phở thành tô phở.

Chú giải thuật ngữ khó hiểu nhế:

– Số Hóa: Digitalize, biến vật chất sang tín hiệu số.

– Giải Số: Materialize, biến tín hiệu số ngược sang vật chất.

– Phai: File, hồ sơ vật chất đã Số Hóa.

– Mạng: Net, hay Internet, hệ thống giao liên Phai.

– Máy Tính: Computer, thiết bị lưu trữ và xử lý Phai, kết nối Mạng và Người.

– Troai: Xài thử (tiếng Mẽo Try).

– Se: Chia sẻ (tiếng Mẽo Share).

– Đao: Nạp về Máy Tính (tiếng Mẽo Download), ngược với Ắp (tiếng Mẽo Upload), là phóng lên Mạng.

– Phở Chấm Com: Diễn đàn Mạng nủi tiếng Se Phở của dân lìu tìu. Dân tinh hoa chơi phở chỗ khác, diễn đàn Phở Ngon Chấm Com. Phở tại đây không Se hoặc cho Troai, mà bán chác trao đủi thuê mướn. Sẽ quay lại sau.

Tương tự đồng chí muốn bán phở gia đình sản xuất, hoặc Se phở vửa Đao từ Mạng dưng chén không hết hay chán không chén, thì dùng máy Số Hóa gắn Máy Tính chiển tô phở ra Phai, Ắp Phai lên diễn đàn.. Đại khái thế, sẽ quay lại sau.

Và câu chiện bắt đầu.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008) 1. #1 by EURO on 2009/12/13 - 10:46

  Bác Sỹ ơi em đương dở nồi vịt xiêm, khi khác thỏ thẻ với bác tý nha.Hẹn cả anh Cò Lả lát nữa Rô rảnh nữa nha.

 2. #2 by thuoc115.com on 2009/12/13 - 10:48

  Đảm bẩu Trung Tướng không lợi dụng gì đâu
  ———–
  Bắt quả tang mụ Lét Bựa không giấu giới tính thật của mình nữa hố hố, địt mẹ Lét Bựa. Đi với gái mà không lợi dụng thì đi làm đéo gì

 3. #3 by TTlamcam on 2009/12/13 - 11:25

  Sư bố tên Tướng chủ quán, sư bố chi bộ đểu!
  Anh và bọn đàn em anh vưỡn đến và vưỡn ngồi trong cái góc tối mọi khi xem tên Tướng mầy mần công tác khai sáng dư nầu!
  Tên Tướng, sao mầy không chịu khó bốt bài hẳn hòi? Cứ són són ỉa đái mấy chữ kiểu mào mào gây mất hứng thế này rồi bỏ quán để bọn Bựa viên chưởi nhau mất chật tự, nhẽ anh bẩu đàn em anh dẹp quán?

 4. #4 by Cocacola on 2009/12/13 - 11:27

  Yếu hèn Khựa tộc: (Phần 1)

   

  Nhân dịp thằng Tướng và các bạn Bê Xê Tê lăn tăn với hình tượng “Khựa đi đái cũng trôi Lừa!” mà bở vía, Coca sẵn dịp biên loạt cồng “Yếu hèn Khựa tộc” để cho chi bộ thấy cái bản chất AQ và cái hèn của Đại Khựa nước mẹ Bê Xê Tê ta ngày nay! Tức nhiên đéo phẩy nước mẹ Coca vì Coca đéo thuộc chung ương!

   

  Quay lại thời Trần của Lừa mà tính thì trước đó Khựa đã bị đè đầu mà hấp diêm bởi một bộ tộc với dân số bằng quãng 1% Khựa, văn minh thì Khựa cho là mọi rợ ý. Đó là Mông Cổ, thèng con hấp diêm đó là nhà Nguyên trong 100 năm (1271-1368).

   

  Với tư cách AQ vốn trời cho, sử Khựa lờ nỗi nhục đã bị mọi rợ  Mông Cổ cai trị mà cho là Mông Cổ cũng là Khựa, lên cai trị Khựa là đúng! Ai chưa rõ nên đọc tiểu thuyết đương đại Tô-tem sói của tên thợ viết Khương con bà gì nó Nhung, nước mẹ ta ngày nay thì rõ!

   

  Sâu đó Khựa gốc là nhà Minh lại phục quốc trở lại quãng đâu được hai trăm rưỡi năm lại bị rợ nhà Kim chinh phạt. Xem này:

   

  tự chủ đưọc khoảng hai trăm rưỡi năm dân tộc Trung Hoa lại phải chui đầu vào cái ách của rợ Mản Châu trên hai trăm rưỡi năm ( 1645 – 1911) lâu gần gấp ba lần dưới ách Mông Cổ.
  Lần trước nhục ít mà không ức lắm, vì Mông Cổ mạnh hơn họ, cả chục dân tộc cũng bị rợ đó cướp nước như họ và họ cũng đã tận lực kháng địch; lần này rất nhục mà lại ức; rợ Mãn Châu yếu hơn họ

   

  Linh này : http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237n2n1n4nqn31n343tq83a3q3m3237n1n4n

   

  Chuyện nhục nhã này lại được trung ương Khựa ngày nay lấp liếm, bẩu là tiếp máu sói cho Khựa tộc hùng mạnh. Tiếp tiếp cái dắm ý!

 5. #5 by Cocacola on 2009/12/13 - 11:36

  Lời bình: Có thấy Khựa đái trôi được thằng đéo nầu đâu! Chửi nó mọi rợ, coi nó là phên dậu che chắn cái buồi gì ấy, đến khi bị nó hấp diêm thì coi là cùng nhà ta cả?! Hùng cường à! Hùng cái buồi ý!

 6. #6 by Cocacola on 2009/12/13 - 11:57

  Lời bình 2: Ác giả ác báo rõ ràng! Nhà Minh là bọn tàn phá văn hóa Đại Việt ta tàn bạo nhất! Sau khi Trương Phụ đánh chiếm nước Nam từ tay Hồ Quý Ly đã cho bắt tất cả thợ khéo về nước.

   

  Nguyễn An dân Lừa là tổng công trình sư xây dựng Thiên An Môn đấy. Cha con Hồ Quý Ly bị bắt về, cho hưởng lương làm công binh, chuyên các đồ án chế tạo đại bác thần công đấy! Tin-tin Lừa nghe rõ chửa?

   

  Ngoài bắt thợ khéo, Trương Phụ cho đập hết các bia đá nước Nam, lùng sạch các chuông đỉnh đồng về nấu chảy v.v..

   

  Kết cục nhà Minh thì sâu? Sùng Trinh phải tự sát vì mất nước! Lý Tự Thành phá tan hoang đất nước! Quân Thanh của Đa Nhĩ Cổn chém Khựa như chém chuối, bắt tuyền bộ Khựa tộc cạo đầu để bím tóc, ăn mặc như dân Mãn mọi rợ khi xưa! Có nỗi nhục nầu lớn hơn! Nước đái Khựa đâu, sâu không đái vầu mặt Cổn?

 7. #7 by Ma Bư on 2009/12/13 - 12:50

  Địt mẹ, tên Cò Lả định nghĩa về Khựa sai mẹ nó rùi.

 8. #8 by The First on 2009/12/13 - 13:18

  Bắt quả tang mụ Lét Bựa không giấu giới tính thật của mình nữa hố hố, địt mẹ Lét Bựa. Đi với gái mà không lợi dụng thì đi làm đéo gì @ Năm lét.
  ——
  Địt mịa, qua đoạn nầy mới biết cô Năm lét thật. Chỉ có Lét mới rủ gái đi bảo để lợi dụng. Giai đích thực phải cho gái nó tò mò lúc đi, đến nơi rùi thì phải mần sao cho gái nó lợi dụng mình trước. Tên Bựa đang lừa em Hương đi, giờ có bảo hắn đảm bảo để kèn ở nhà chắc hắn cũng đảm bảo ấy chớ, đảm bảo về vào Đảng hắn cũng đảm bảo ấy chớ.
  Mà tên Bựa cho hỏi cái, Lét thì khác đéo gì giai đích thực, đều thích gái cả?

 9. #9 by The First on 2009/12/13 - 13:23

  Bắt quả tang mụ Lét Bựa không giấu giới tính thật của mình nữa hố hố, địt mẹ Lét Bựa. Đi với gái mà không lợi dụng thì đi làm đéo gì @ Năm lét.
  —-
  Mịa, hóa ra cô Năm lét thật, chỉ có lét mới rủ gái đi chơi bảo để lợi dụng. Giai đích thực phải mần sao cho gái nó tò mò, rồi lên đến nơi phải mần sao cho gái nó lợi dụng mình. Tên Bựa đang rủ em Hương yêu đi chơi, giờ bảo hắn đảm bảo để kèn ở nhà chắc hắn cũng đảm bảo, đảm bảo về vầu Đảng chắc hắn cũng đảm bảo chớ đảm bảo ko lợi dụng có là đéo.
  Tên Bựa cho hỏi cái, Lét khác đéo gì giai đích thực đều thích gái cả?
  Mà đéo biết Lét thế nầu nhỉ, cô 5 có muốn ngủ thân mật một bữa hok?

 10. #10 by The First on 2009/12/13 - 13:27

  Mà Lét thì mùi vị thế điếu nầu nhỉ, cô 5 có muốn ngủ giao lưu một bữa hok?

 11. #11 by The First on 2009/12/13 - 13:28

  Hố hố, lịt mịa yahoo, TT xóa bớt com hộ nhế.

 12. #12 by The First on 2009/12/13 - 13:30

  Hố hố, lịt mịa yahoo, TT xóa hộ nhế!

 13. #13 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/13 - 14:07

  Đảm bẩu Trung Tướng không lợi dụng gì đâu, già hói mẹ nó rùi, mà không khéo lại hóa Gay như tên Thiếu Bựa ý.@TT

  Từ rày gọi hắn là Cô Lét nhế!

 14. #14 by thuoc115.com on 2009/12/13 - 14:45

  Mà Lét thì mùi vị thế điếu nầu nhỉ, cô 5 có muốn ngủ giao lưu một bữa hok?
  —————
  Hố hố hố, mầy muốn liên hệ với anh Năm thì cứ gọi điện cho 0928 08 08 08 hoặc 0943 70 70 70, gặp anh Năm chắc mầy chết ngất trước vẻ hùng dũng nam nhi ngất trời của anh Năm mầy. Địt mẹ chi bộ tuyền thằng giai lởm, đẹp giai nhất chi bộ chắc là anh Năm chứ ai
  Show hàng cho chi bộ coi mặt

  Ảnh sản phẩm

 15. #15 by EURO on 2009/12/13 - 14:55

  nhắc chuyện cô ca sỹ Lâm Xung của TT, mới bị cam bắt tội xòe bài phẩy hông, trong nầy em đọc bấu đảng mới biết.
    Con mẹ có chất giọng ngon cực,khỏe và ấm lắm, hồi đầu thập niên 90 có giành giải ba Tiếng hát truyền hình mà. Nhưng mà dâm thì thui rùi .hồi Rô còn chíp chíp mẻ thỉnh thoảng tới nhà Rô nhậu cùng mấy anh chị trong đoàn ca múa HP, anh rể Rô công tác ở đó mà, có tên trong chuyện ma của TT đới. Mỗi lần nhậu xong là cả bầy lăn ra ngủ như đàn heo con luôn, mẻ sờ xoạng búa xua mấy anh trong đoàn luôn à.
    Anh RÔ kể mẻ rủ Việt Hoàn đi ngủ, xong rùi về la làng lên thằng đó làm như dắm, thế mới hào sảng chứ.
    Còn Les mà canh em nầu thì đừng có mơ mà chạy thoát nhé.Hồi Rô mới nhớn tí có chị H. ngựa, chuyên cạo trọc đầu cữoi phân khối  nhớn tới tăm tia,tán đủ chuyện trên trời dưới đất với Rô dễ thương lắm, những lần sâu mỗi khi chị tới là nhà Rô phải cử người  ngồi giám sát,rùi vài bữa phẩy chuyển Rô vầu Nam để chạy chốn tình yêu.Hô hô, một mối tình chết yểu khi chưa kịp trong trứng nước, bi kịch quá đi!

 16. #16 by EURO on 2009/12/13 - 15:14

  ô hô, đúng là dòm mặt chị Năm thấy nét dâm đãng lồ lộ thật.
    Để Rô kể nốt chuyện chị Les H.ngựa rùi đi ngủ, quá giấc rùi.
    Chị hàng xóm của Rô ngoài Hp là bồ thâm niên của H ngựa rùi, được gần 40 xuân xanh thì chỉ nghĩ sâu mà đi cưới một ông chồng lành như cục dất rùi xinh ra một bé gái dễ xương lắm.Chắc chị cũng muốn có tí vốn liếng lúc về già chứ chồng cị coi không bằng cấy đinh rỉ. Nhà chị giàu ghê lắm, mặt tiền đường nhớn mà dài hơn 30m rô.ng gần 6m, đúc 4tấm hoành tráng mà có nhõn mình chị ở.Gia đình chị ở Ca nghe nói hoành tá tràng lắm, tuyền buôn trắng khét tiếng bển luôn.Bản thân chị cũng bỏ sỉ hàng trắng gần như cả phố ai cũng biết, mỗi chính quyền là hông biết còn tới giờ biết chưa thì Rô hông biết.
    Có chồng có con nhưng chị tâm sự chị chẳng thể nầu quên được mối tình với H.ngựa, vậy là vài bữa lại thấy H ngựa tới 1lần rùi 2người lên gác đóng cửa, chồng chị lại lẳng lặng ra hàng nước ngồi thơ thẩn làm thơ chứ không bâu giờ thấy hó hé nửa câu.Vậy mới biết les yêu mãnh liệt thế nầu chứ.

 17. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/13 - 17:51

  Rô Xinh kể tiếp chuyện đi em yêu. À mà đoán được tay Đại Ca Lét của Trung Tướng là ai rùi nhế. Đù má, em ẻm sau nầy bị đòm chết phỏng?

 18. #18 by thuoc115.com on 2009/12/13 - 18:38

  Rô ở Hải Phòng, biết ẻm này là ẻm nào không? Giang hồ cộm cán đó em

 19. #19 by thuoc115.com on 2009/12/13 - 18:41

  Pictures, Images and Photos

 20. #20 by kochumbenim09 on 2009/12/13 - 19:01

  năm băm bây giừ phản động cực nuôn..đã chính khách lại còn giao du xã hội đen..biết chất hắn rùi.bao cao su mờ sự nghiệp vẻ vang nhờ.bao giờ thành thích khách thì hắn báo một tiếng còn kiếm ăn nhớ…vãi lúa..à đéo phải ..phải gọi là Năm trung cấp nông nghiệp nhể  

 21. #21 by kochumbenim09 on 2009/12/13 - 19:27

  Còn Les mà canh em nầu thì đừng có mơ mà chạy thoát nhé.@bé rồ

  chuyện bérồ thật chín cũng vãi tè nuôn..thật ý..chín kể nhế…ngày ấy xưa nắm..chín tán gái nhế..gái vàng xon cực..chẳng xinh nhưng thông minh cỡ em cầy hương với em sonata nhà ta ý nhớ..đấy là ví von thế chứ cũng bình thường thôi..ôi dồi ôi..ba ma em thì đcm chức vụ cao lênh khênh..chín định oánh bài leo cây ..ngày ấy cũng xưa lắm..chín cùng cả lớp đi tham quan huế của ta..rùi cả bọn thuê một con xe 9 chỗ vạn lý vào đà nẵng ..nói thế cho nó giống phim tàu.thuê một ks cỏ ở đà nẵng .các bé gái trong lớp(3 bé toàn con quan)được bọn bạn chín với chín bố trí cho ở một phòng trong cùng..bên ngoài lũ đực rựa một phòng coi như gác cửa…ngày đấy mờ đi chơi được như thế là phải con nhà giàu mới dám nhế…loại lìu tìu chỉ bánh mì patê với bọc nước cola đi chung cả lớp thôi..công nhận ngày đấy mà anh hùng nhể khác đéo anh nổ.bỏ quên mất một chi tiết ..lúc check in chỗ quầy lễ tân có một con mệ ..trẻ thôi mắt xanh đỏ tím vàng ngồi phì pheò thuốc..đéo ai quan tâm tới ả..rùi cả hội con trai về phòng ..nào là thay đồ nào hút thuốc ..chưa đưoqcj năm phút có tiếng gõ cửa..em mà chín đong nhảy mẹ vào phòng ..may lũ con trai cũng đứa trong toa let đi ỉa đứa ngồi hút thuốc chẳng sexy tí nào..em mặt trắng nhởn .chui mẹ vào chỗ cái tủ..chín hoang mang mở cửa xem thì bên phòng nữ trong cũng ấy mấy em còn lại đang đứng chẹn cửa..con mẹ lúc nãy đang nhớn người nhìn vào trong..chắc ả đòi vào ..chín hỏi việc giề..con kai đéo nói dập điếu thuốc rồi cút..con đi khỏi chín hỏi ..hội gái kia bảo em X xuống quầy mua mấy thứ thì bị con mẹ này theo ..nó rủ đi ngủ..đcm tá hoảng..chưa đầy chục phút vào ks mà có vụ quấy rối tình dục..lại động đến chính yếu nhân của chín chứ..sau cả lũ con trai biết chuyện..tối đéo ngủ nữa cả hội ngồi ngoài hành lang oánh tá lả trông cho các em ngủ..sau lần đấy đi đâu chín cũng phải đề phòng ăn cắp với lét  

 22. #22 by kochumbenim09 on 2009/12/13 - 23:55

  đéo ai trông quán..mùa đông nhẽ hội đi ngủ sớm…

  mình bg mới hết giờ lv …

  ai vào cứ tự nhiên…

  tớ đương duyệt cồng rồi giả nhời cả chủ lẫn khách…

  đởm bẩu sáng dậy cả nũ cả nĩ đều có kứt ăn sáng..

  thế thôi nhể duyệt cồng phát.

 23. #23 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 00:06

  Địt pẹ…Yahoo phò.

  Đéo bốt được phát nầu.

  Địt pẹ thèng Yà hú……….

 24. #24 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 00:10

  chuyện của Chím phình phường! Bọn anh hồi xuất ngoại trong năm đầu tiên phải đến 1 nửa quân số đực học hôn kiểu Pháp từ những thằng gay người bản xứ. Chẳng là ở Lừa chuyện cả tá đực nằm ôm nhau ngủ là rất bình thường, nên qua đây bọn gay rủ về nhà ăn nhậu, xem porn rồi ngủ chung là anh em ta OK luôn, lại còn khen sao nó tốt bụng thế!

 25. #25 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 00:10

  ô chầu chầu ..khoai lang sg chắc sượng lắm nhể

 26. #26 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 00:16

  Địt pẹ tên Bựa chủ quán , địt pẹ bọn zai bựa hãm lìn, địt pẹ chi bộ bựa chó đểu…………..

  Địt pẹ, địt pẹ……..chửi phát cho nhẹ người.

  Dãnh dỗi mỗ phải ị vài bãi. Giờ chửi phát đã.

  Thương chầu các em gái vàng son nhế, thương chầu nhế. Iu các em nắm nắm…

  P/s: chầu pé Rồ xinh nhế. A cũng ở SG đới. Có dịp a  &  pé Rồ ộp nai nhế. 

 27. #27 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 00:18

  chầu chầu lại có cả tên nhất buồi dái đây rồi..mấy giờ bển đới hắn..chiện tên chín dạo này đang chiển tông..dò đài phải làm vài phát thử nghiệm..đéo như trước được câu khen thì mất mẹ gái..bg phải ngược lại ..phải ngu xuống vài nấc chiện phải nhạt đi chục bậc..may ra mới có cơ hội tán chiện..phải để các ẻm tấp bướm vào mặt.chỉ tiêu đặt ra là cuối năm kiếm vài ẻm chân dài tán tỉnh…đơn giản nhỉ nhất nhỉ

 28. #28 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 00:22

  Địt pẹ tên Bựa chủ quán, địt pẹ bọn zai bựa hãm lìn, địt pẹ chi bộ chó đểu……….

  Địt pẹ , địt……….chửi phát cho nhẹ người.

  Chầu chi bộ nhế, dãnh dỗi mỗ dzô ị vài phát nhế.

  Thương chầu các em gái vàng son , iu các em nắm nắm nhế.

  P/s : chầu pé Rồ xinh nhế. A cũng ở SG đới. Có dịp a & pé Rồ xinh ộp nai phát nhểy. 

 29. #29 by Khoai Lang SG on 2009/12/14 - 00:43

  ô chầu chầu ..khoai lang sg chắc sượng lắm nhể @ Ko chim mà chúm chím.

  Chầu tên Ko chim mà chúm chím nhế.

  Địt pẹ Khoai lang sùng đéo sượng thì làm đéo nhể.

  Địt pẹ lão.

 30. #30 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 00:50

   Chím đang tán gái à? Sao không tán offline? Qua bảo  tên Phiẹt dành cho vài mối!
  Tên Chím định dò đài trên mạng à? Quên mẹ nó đi, anh bảo thật, mất thời gian.

 31. #31 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 00:50

  chầu pé Rồ xinh nhế. A cũng ở SG đới. Có dịp a & pé Rồ xinh ộp nai phát nhểy.@khoai lang sài goòng

  chỗ nầy chẳng sượng là giề..chưa chi đã ộp nai ộp nai ộp cái dắm 

 32. #32 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 00:55

  Chím đang tán gái à? Sao không tán offline? Qua bảo tên Phiẹt dành cho vài mối!@nhất dâm

  kiểu tên phẹt đéo hiệu quả thử rồi..đang tìm phương pháp khác..chưa xong nên chưa công bố..hay cực

 33. #33 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 00:57

  Thằng Gòn đòi cưa gái Bựa à, hố hố. Anh sinh hoạt vài chục năm ở đây rồi, gái Bựa có hàng nghìn nick anh đã công tắc mà đã được thấy mẹt em nào đâu! Hay tại anh hãm nhở, tên nào tiến bộ hơn anh kể coi, để anh còn học hỏi!

 34. #34 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 01:01

  đéo có gái thật bốc cứt ăn vã cả lũ..các hắn thấy chưa..cứ thông minhcho lắm cuối cùng hơn 600 view mà đéo có ai vào góp chiện với các hắn..nhõn em rồ hai hôm nay kì cạch biên cồng..các em kia đâu..các em kia đâu..các hắn trả lời đi..nhục lắm cơ.thôi bốc cứt ăn vã đi..giờ nầy em hương thường lên mạng ..hai hôm nay đéo thấy..ờ hờ..xả tresss với các hắn chắc hết nhể

 35. #35 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/14 - 01:17

  Em huong đang bận, tìm em ý ở đây này .

 36. #36 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 01:24

  Còn chuyện đánh nhau của anh Rô công nhận chán bỏ bà,để khi khác có thời gian Rô sẽ kể chuyện Les hải Phòng anh nghe.không Phê không ăn xiền@rồ

  /////////////////////////////////////////

  thấy chưa hắn..chiện chín biên hay có phải thất bại không..mai sẽ được ẻm bốt chiện cho đọc ..các hắn chớ đong đưa vớ vỉn…chín có toàn chiện oánh nhau cười sặc bựa.có cả hình nhưng đéo bao giờ bốt ..đợi chừng khi nào hết trò mới giở ra. 

 37. #37 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 01:31

  gia hú rất phò thằng khoai lang sg sượng nói chỉ có đúng

  mờ hắn ngồi trong blog ẻm hay sao mà biết…đcm tên nhất này mình đi đéo đâu cũng thấy mặt..y như tên hòa thượng thích đủ thứ

 38. #38 by minhhuong on 2009/12/14 - 02:14

  Cuối tuần em Hương phải đi chơi, chào chiếc bạn bè bạn biếc, sắm sung chứ lị. Sao, em lên rồi đấy, mấy anh em ta ngồi quán tán phét đê

 39. #39 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:18

  nhất chọc khe kia ..phét lác vừa thôi ..cầy hương đây nầy vào đong đi ..cầy hương tên nhất chọc khe vừa bẩu em lên nam cực..đếu ai tin đuợc..

  bao giờ em bay nhể

   

 40. #40 by minhhuong on 2009/12/14 - 02:26

  Há há, cái quả 5 nữ thám hiểm ấy nhắng thế, tóm lại là đi vì môi trường toàn cầu hay đi để có cơ hội chụp quả ảnh cờ Lừa trên Nam Cực ấy nhẩy ?

  Há há há

 41. #41 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:34

  vịt nam bg nhắng cực..mà nầy em cứ thế này sao có sức khỏe mà sang học tập..phải đi ngủ đi cho đẹp da chứ..

 42. #42 by minhhuong on 2009/12/14 - 02:34

  Ối trời ơi cuối tuần chi bộ đểu tởm lởm không đi chơi mà lên trên đây họp kín à, còm chó gì lắm thế không biết.

  Ơ, chào Khoai Lang SG, bạn thân của Lãng Tử SG. Mà Khoai Lang thì thích uống nước gì được nhỉ ? chẳng nhẽ mình cho chàng uống nước sôi để biến thành khoai luộc nhỉ, khựa khựa khứa khứa

   

  Ui giời, anh Sĩ sao lại bảo em mời nước Bác với Cặc với Lét đần (let’s dance) bâu giờ, hội ấy toàn thập thò ngoài cổng quán, em chưa kịp vẫy tay đã thấy cả lũ ném ném chọi chọi cứt vào trong, thoắt cái biến mất tăm. Thực chưa lần nào được vinh dự mời nước hội ấy mới chết chứ, của hiếm đấy.

 43. #43 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:37

  có khi đúng lúc em đangbay đi thì anh lại bay về …chúng mình như chim ý nhỉ.

 44. #44 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:44

  mấy anh em ta ngồi quán tán phét đê

  có ai nữa đâu..chỉ có đôi ta thôi..cơ hội ộp nai không ngờ nhẩy

 45. #45 by minhhuong on 2009/12/14 - 02:45

  Anh 9 yêu thương xương mến vô vần của em oiiiiii, em ngủ ngày thức đêm, giờ thì chỉ chát chít đêm với hội bạn đang ở khoai tây thôi. Khậc khậc, tới lúc sang khỏi phải đổi giờ sinh học sinh hiệc, hớ hớ, còn có chưa đầy 4 tuần hớ hớ hớ

   

  Mà vừa đọc cái quả anh Cò Lả anh ấy khen gái HP ngoan với hiền, hặc hặc hặc hặc anh này tính cho dân tình chết sặc vì cười đây. Anh Cò Lả Lướt chắc ở trong nam xa xôi vạn dặm trường chinh cho nên là anh í không có khái niệm mấy về gái HP giống như dân Thủ đô được thì cũng có lý thôi.

  Em có 1 đống bạn bè gốc HP, nhận thấy 1 điểm chung chung là gái HP đúng là mặt mũi thì không xinh xuất sắc nhưng mà đa số biết chăm biết tỉa nên rất ổn, dáng dấp được, lại chịu khó ăn mặc, tóm lại trông hơi bị được. Tính cách á, đanh chứ ngoan hiền vào mắt í, hí hí hí, cực cá tính nhá anh giai nhá.

 46. #46 by minhhuong on 2009/12/14 - 02:51

  Ơ, thế anh 9 về Lừa tháng 1 này à ? đưa gia quyến về ăn Tết á ?

  Mà dạo này anh Sĩ già không thấy ngồi quán buổi đêm nữa nhẩy, vẫn còn may chán vì vẫn còn anh 9 tiếp chuyện bạn nghe đài. Hì hì

  Anh 9 kể em nghe nốt chuyện bọn đạo hồi ở Thổ cái. Bọn nó bắt buộc phải để râu hay không bắt buộc ?

 47. #47 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:55

  ờ tển chẳng biết gì gái HP anh có đứa cháu ..nhà nó hai chị em mỗi khi lên thủ đô chơi thì bọn thanh niên khu lác mắt..dáng gái HP đô hơn gái thủ đô một chút..chắc gần biển chăng.cả hai đứa đấy oánh lô đề thành thần…lúc nào cũng có nhu cầu tiền bạc..không biết có đúng với số đông không.

 48. #48 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 02:59

  bọn thổ thoáng nhất..chúng chẳng bị bắt buộc để râu đâu..chúng chỉ để cho đẹp thôi..còn các nước hồi giáo khác anh chưa sang nhưng đại khái thế này..trong một hạt (địa phương) thì ai mà giỏi đạo..tức là có giọng đọc thánh kinh thật hay..chuyên tâm và có năng khiếu bất kể già hay trẻ thì người ấy sẽ để râu..em sẽ thấy nhiều thanh niên râu như ông cụ..chẳng qua người này là người được các giáo dân khác nể trọng vì vốn hiểu biết về đạo cũng như sẽ là người nối việc chăm lo đạo cho thánh đường

 49. #49 by minhhuong on 2009/12/14 - 03:01

  Chuyện nhu cầu tiền nong của dân HP, em cũng chịu, quen biết thì nhiều nhưng thân thân thì có mỗi 3, 4 gia đình thôi, mà cũng toàn là đã chuyển lên Thủ đô 6, 7 năm nên cũng cóc biết. HP là quê gốc của Rô, quê vện của TT, hỏi 2 người này may ra, hì hì

 50. #50 by kochumbenim09 on 2009/12/14 - 03:04

  lấy một ví dụ nhé..nếu em đi mua hàng ở khu người đạo hồi..mua đồ trang sức vàng bạc đi tức là em cần sự tin tưởng..thì nên vào các cửa tiệm của người có bộ râu dài..càng xum xuê càng tin tưởng