Lost In Net: Lạc Trong Mạng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trung Tướng trích bốt đây vài chương triện dài Lost In Net (tiếng Lừa: Lạc Trong Mạng), tiểu thuyết mini trinh thám giả tưởng biên bởi An Hoàng Kèn To 2008, đặng chi bộ hãm bớt dững bức xúc thường nhật với Ông Cụ mất giá, Lợn Bò tăng giá, tai nạn phố phường, môi trường thúi phổi..

Lưu ý tình tiết Lost In Net tuyền phịa, nên chi bộ đừng táy máy chất vấn lôm côm kinh bỏ mẹ.

Lost In Net

Lạc Trong Mạng

Mào

Chiện xẩy cách nay chừng bẩy mươi ngàn năm, cuối Kỷ Số Hóa, ngay trước cuộc Đại Tuyệt Chủng lần Một.

Thời ý Quả Đất mông muội, Loài Người đơn sơ, chưa có phát minh nhớn nầu ngoài Kỹ Thuật Số Hóa Toàn Diện, gọi tắt Số Hóa, và Mạng Tuyền Cầu, gọi tắt Mạng.

Mô tả đủ thì dài. Đại khái các đồng chí cứ hình dung, cái gì thời ý cũng bị Số Hóa và phát tán trong Mạng, rất hãi.

Tỉ như đồng chí muốn chén phở, thì bật Máy Tính nối Mạng, vầu diễn đàn Phở Chấm Com, tìm thằng đang Troai phở miễn phí, bẩu nó Se một tô, rùi Đao Phai phở về Máy Tính, khởi động máy Giải Số gắn Máy Tính.. Bụp phát, Phai phở thành tô phở.

Chú giải thuật ngữ khó hiểu nhế:

– Số Hóa: Digitalize, biến vật chất sang tín hiệu số.

– Giải Số: Materialize, biến tín hiệu số ngược sang vật chất.

– Phai: File, hồ sơ vật chất đã Số Hóa.

– Mạng: Net, hay Internet, hệ thống giao liên Phai.

– Máy Tính: Computer, thiết bị lưu trữ và xử lý Phai, kết nối Mạng và Người.

– Troai: Xài thử (tiếng Mẽo Try).

– Se: Chia sẻ (tiếng Mẽo Share).

– Đao: Nạp về Máy Tính (tiếng Mẽo Download), ngược với Ắp (tiếng Mẽo Upload), là phóng lên Mạng.

– Phở Chấm Com: Diễn đàn Mạng nủi tiếng Se Phở của dân lìu tìu. Dân tinh hoa chơi phở chỗ khác, diễn đàn Phở Ngon Chấm Com. Phở tại đây không Se hoặc cho Troai, mà bán chác trao đủi thuê mướn. Sẽ quay lại sau.

Tương tự đồng chí muốn bán phở gia đình sản xuất, hoặc Se phở vửa Đao từ Mạng dưng chén không hết hay chán không chén, thì dùng máy Số Hóa gắn Máy Tính chiển tô phở ra Phai, Ắp Phai lên diễn đàn.. Đại khái thế, sẽ quay lại sau.

Và câu chiện bắt đầu.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008) 1. #1 by Cocacola on 2009/12/11 - 14:36

  – Lừa ta muốn sáp nhập vầu Tầu nó cũng đéo nhận. Thằng Tướng

   

  Câu này sai! Mẹ, thằng Tây Tạng và Tân Cương có mẹ gì ngon mà Tầu xơi được là nó xơi! Thằng Ấn ngon mẹ gì mà thằng Tầu cũng tranh thủ đớp một miếng đất biên giới kha khá của thèng Ấn! Đọc báo Ấn đi, bọn Ấn chửi Tàu như chó ấy vì cái tội tham!

   

  Bản chất Tầu là du mục cho nên nó coi chiện giành dân lấn đất là lợi nhuận!

   

  Tỉ như thằng lưu manh, thay vì kiếm lợi từ đổ vốn kinh doanh nhà hàng thì nó đến đập thèng chủ nhà hàng đòi bảo kê! Như vậy nó đéo bỏ vốn mà còn kiếm lợi từ cái nhà hàng ấy và còn hù dọa thèng khác là nhà hàng ấy của tao! Bảo kê nhiều nhà hàng thì nó kiếm lợi càng nhiều!

   

  Chính vì vậy mà nó cai quản lãnh thổ chiếm được bằng bạo lực, chủ yếu để hù doạ thiên hạ phải để cho nó cai quản.

   

  Lịch sử Tầu cho thấy, khi chính quyền trung ương nó yếu thì nạn lãnh chúa cát cứ từng miền nổi lên khắp nơi!

   

  Do vậy khi bạn bản sập thì sập còn nhanh và đẹp mắt hơn Liên Xô nước mẹ khi xưa ta bé nữa!

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 14:46

   Bắt quả tang tên Cò Lả sách vở nhá.

    

   Địt mẹ Tân Cương mới cả Tây Tạng diện tích bằng già nửa Tầu Khựa, tài nguyên gần như chưa phải động đến, và được xem là ngang ngửa Tây Bá Lợi Á của Nga, coi như vô tận luôn.

    

   Chứ Lừa mới Thái là đéo gì, lại làm lá chắn tốt.

    

   Bọn Tầu nó thi thoảng cấu véo tí của bọn xung quanh để nhắc nhở bỏn rầng, bố mầy không đùa mới chúng mầy đâu nhế. Thế thôi.

    

   Nếu bọn Tầu muốn đớp cái chuồng Lừa mà ta đang sống đây, thì nó đớp lúc đéo nầu chả được. Dưng đéo, nó cứ để đấy, bắt cống nạp thần phục, bắt vua Lừa thi thoảng đích thân sang Bắc Kinh chầu hỏi như chó con.

    

    

 2. #3 by kochumbenim09 on 2009/12/11 - 14:40

  bảo thế thì em mở một entry để anh còn up chứ..đéo ai trương chình ình mặt rồng nơi đống bựa nầy..

 3. #4 by Cocacola on 2009/12/11 - 15:06

  Nếu bọn Tầu muốn đớp cái chuồng Lừa mà ta đang sống đây, thì nó đớp lúc đéo nầu chả được. @ Thèng Tướng

   

  Thằng Tướng lại duy lý rồi nhá! Thời bây giờ đéo phẩy 1000 năm trước nhá! Địt cụ mầy, thế kỷ 18-19-20 thì thầng Tầu như con chó hôi (nói đúng nguyên văn đấy), bị bọn Khoai Tây xẻ thịt làm tô giới, làm nhục lên nhục xuống.

   

  Đến quãng năm 40 giữa thế kỷ 20, thằng Nhật lùn, dân số = 1% thằng Tầu, mới ti toe canh tân vài chục năm đã làm nhục thằng Tàu hơn con chó ấy. Điển hình là vụ Nam Kinh, hỏi thằng Tầu nào mà không biết bỏn nhục với Nhật vụ ấy!

   

  Xong vụ đó đến nạn đói của bạn Mao gây ra đến quãng năm 1979 mới kiếm chuyện đục Lừa kiểu vừa đánh vừa chạy. Thằng Gấu còn lù lù ra đấy sức đéo đâu nó nuốt Lừa!

   

  Vài chục năm nay nó tinh tướng thế thôi chứ làm đéo gì dám nuốt ai và nuốt ai được ! Mẹ, Tân Cương và Tây Tạng là do bỏn lợi dụng khói lửa chiến tranh WWII chén trộm thôi!

   

  Đèo mẹ, thế kỷ 21 này thách nó đem quân qua thu phục Lừa đấy! Chỉ dám nhấm từ từ thôi, lấn đất bộ lấn đảo thôi. Thách nó dám lấy Thái Lào Việt đấy!

 4. #5 by Cocacola on 2009/12/11 - 15:28

  Tân Cương mới cả Tây Tạng diện tích bằng già nửa Tầu Khựa, tài nguyên gần như chưa phải động đến, và được xem là ngang ngửa Tây Bá Lợi Á của Nga, coi như vô tận luôn. @Thằng Tướng

   

  Đéo mẹ hôm nay TT mầy chơi con phò nào mà ngẫn thế! Muốn kiếm lợi nhuận từ tài nguyên thì phải đổ xiền của, thật nhiều xiền của + công nghệ vầu moi nó lên thì mới sinh lợi con ạ!

   

  Còn không đủ xiền và công nghệ moi lên thì nó khác đéo gì bãi chứa phân ngựa! Sinh lợi đéo!

   

  Muốn sinh lợi nhanh, đầu tư ít nhất chỉ có nước giành dân thôi! Tỉ như nhỏ ít nước bọt kưa kẩm con nầu đó, chơi chán xong đưa nó qua biên giới sang tay lấy tiền tươi!

   

  Đéo mẹ, 83 trẹo Lừa, nó chiếm được, đánh thuế thân mỗi Lừa chừng 100 nghìn Ông Cụ/năm thôi. Tự khắc Lừa sẽ lên núi đào vàng, xuống biển mò ngọc bù vào thôi, nó tốn đéo gì vưỡn có tiền tươi!

 5. #6 by Bia on 2009/12/11 - 15:31

  – Bẩu đởm tên 09 sau khi troai , thử hàng bạn em Ro, lễ vật xong, giải nén xong sẽ được sử dụng: Sỹ Già Dâm, Năm Băm và Lãng Tai suốt đời luôn. Mấy tên đó đừng hòng mà Ắp lại được.

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:15

  Nầy cho cô Lãng mới những thằng Lỗ Đít bênh vực Ba Sương Sông Hậu mà đéo biết cha con ẻm làm đéo gì nầy:

   

  (1)

   

  LẬT MẶT NẠ TRẦN NGỌC SƯƠNG
  Vụ án Bà Ba Sương đang được nhiều người quan tâm. Rất nhiều ý kiến bênh vực. Nhưng xin mọi người nên bình tâm suy nghĩ lại những người bênh vực bà Ba Sương là ai?
  Thứ nhất: Họ là những người ở xa, chưa có dịp sống gần bà Sương, chỉ biết bà Sương qua báo chí, mà báo chí thì luôn luôn nói tốt về bà Sương.
  Báo chí luôn nói tốt về bà Sương bởi vì bà Sương hay quà cáp, biếu xén và dành nhiều khoản khen thưởng đặc biệt cho báo chí, cho phóng viên, cho toà soạn qua các hợp đồng viết bài khen về Nông trường Sông Hậu hoặc khen cá nhân cha con bà ấy. Điều này không phải là tất cả các báo, tất cả các phóng viên đều bị bà Sương mua chuộc. Nhưng thực sự đã từng có những cá nhân và những tờ báo được hưởng lợi qua những hợp đồng với bà Sương.
  Thứ hai: họ là những nông dân chơn chất thật thà, bị ăn gian trên đầu mà không hay. Trong số 110 nông dân ký tên xin ở tù thay có những người quá chất phác, có những người Miên không rành chữ Việt và có cả…. bà con dòng họ của bà Sương nữa! Dòng họ bênh nhau là chuyện đương nhiên.
  Vượt qua sự phán quyết của pháp luật, mọi người đang dồn công sức ….bênh vực tội phạm mà không hề đặt ra câu hỏi tại sao. Thí dụ:
  – Tại sao đội ngũ trí thức là hàng trăm cán bộ và hàng ngàn công nhân ở Nông trường Sông Hậu không bênh vực và không xin đi ở tù thay bà Ba Sương?
  – Tại sao chỉ có 110/15.000 người dân ở Nông trường Sông Hậu xin đi ở tù thay bà Sương, chiếm tỷ lệ khoảng 7 phần ngàn. Một tỷ lệ quá nhỏ mà báo chí cũng làm rùm lên? Trong 7 phần ngàn đó lại có nhiều người ít học và thiếu thông tin.

   

  (Còn nữa)

 7. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:18

  (Tiếp theo)

   

  (2)

   

  Giải đáp được 2 câu hỏi này quí vị sẽ thấy loé lên nhiều vấn đề
  Bởi vì CBCNV Nông trường Sông Hậu biết quá rõ về cha con bà Sương và vất vả lắm, người ta mới đưa được bà Sương cùng bộ sậu ra toà. Khi mà đất nước này không còn những ông to, bà lớn có quyền lực và có khả năng che tội cho bà Sương ( vì họ đã về hưu cả). Lúc ấy, CBCNV và những người nông dân mới dám vùng lên làm cuộc cách mạng. Sống lâu năm ở Nông trường chúng tôi được biết nhiều việc tày trời mà cha con bà ấy làm.
  Chúng tôi cũng mong các cơ quan toà án, viện kiểm sát nhân dân các cấp quan tâm đến trang web này để làm tư liệu điều tra vì mục đích của chúng tôi là chống tham nhũng bảo vệ cho cái đúng của pháp luật và sự công bằng trong xã hội.
  1.- Trong vài năm đầu sau khi thành lập Nông trường Sông Hậu, Giám đốc Hoằng tự đặt ra luật lệ đong lúa bằng cái “táo lưới”. Cái “táo” ở đây chính là cái “giạ” cuả những địa phương khác. Nhưng ở những nơi khác, “cái giạ” là một hình trụ tròn lành lặn, dùng để đong lúa. Còn cái “táo lưới” của Năm Hoằng thì có nhiều lỗ thủng li ti ở diện tích xung quanh của hình trụ tròn. Những lổ thủng này giúp cho đầu, đuôi hạt lúa có thể tòi ra ngoài nhưng hạt lúa thì không thể rơi ra. Do vậy, quy định của nhà nước là 1 táo = 1 giạ = 20 Kg thì cái “táo lưới Năm Hoằng” ngốn của người nông dân những 22 kg. Cứ giao cho Nông trường 1giạ lúa thì người nông dân lỗ mất 2kg. Số 2 kg này trở thành “chuyện làm ăn có lãi” của Nông trường. Nhờ “làm ăn có lãi” nên Nông trường được phong anh hùng lần thứ nhất (1985). Bà Sương đã khôn khéo dùng tiền bán mớ “lúa dư”này để biếu xén cho các quan chức cấp trên để mua danh hiệu về cho cha con mình đeo. Có thể nói danh hiệu của cha con bà Sương là máu và nước mắt của nông dân.

   

  (Còn nữa)

 8. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:20

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (3)

   

  2.- Bà Sương không chồng nhưng có nhiều nhân tình. Không kể những chuyện tình thời còn học sinh hoặc những mối tình lúc bà Ba Sương chưa thành đạt. Chỉ tính trong thời gian lúc bà Sương đã là người thành đạt dưới chức danh Phó giám đốc Nông trường Sông Hậu thì bà ấy đã “quắp” những 3 ông. Mà lại toàn là những ông đã có vợ con đùm đề! Thế mới khổ, thế mới ngang trái và không thể tiến tới hôn nhân.
  Toàn thể CBCNV Nông trường Sông Hậu ai cũng biết chuyện Bà Sương dâng hiến cả tình lẫn tiền cho ông Lê Ngọc Ngữ. Vì yêu Lê Ngọc Ngữ mà bà Sương bao che cho Lê Ngọc Lân (em ruột ông Ngữ) làm bậy. Kết cục là 2 anh em ông Ngữ quỵt tiền của Nông trường Sông Hậu trên 20 tỷ đồng (chuyện này xảy ra trước năm 2000). Ong Lê Ngọc Lân hiện nay đã sang bên Mỹ để trốn nợ. Còn người tình của bà Sương thì đang thụ án tù chung thân do toà án ND TP HCM xử. Ong Lê Ngọc Ngữ bị tù vì quỵt nợ một người ở TP HCM, còn món nợ đối với Nông trường thì Bà Sương tính cho không, biếu không hàng chục tỷ! Vì nếu kiện thưa ra thì xấu mặt cả “thiếp” lẫn “chàng”.
  Người thứ hai mà bà Sương định “quắp” là ông Trần Kim Thạch. Nhưng vợ ông Thạch ghen quá nên bà Sương không xáp vào được. Thế là bà Sương nổi máu anh hùng…. rơm lên. Không “cua” được thằng cha nên bày đặt ra kế sách nhận thằng con của Trần Kim Thạch là Trần Lĩnh Nam để làm “con nuôi”. Hậu quả là “má nuôi” bị thằng con quỵt vài trăm ngàn đô (khoảng năm 1994). Lĩnh Nam kéo dài món nợ dây dưa trên 10 năm chưa trả. Bản thân cha con bà Sương cũng đã chung chi cho Trần Kim Thạch rất nhiều tiền để mua chuộc…. rể quý! Nhưng vợ ông Thạch giữ chồng quá kỹ nên bà Sương đành… bó tay!

   

  (Còn nữa)

 9. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:21

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (4)

   

  Người thứ ba mà bà Sương từng ôm ấp là Việt Kiều Võ văn Huệ. Ông Huệ đã từng đưa bà Sương đi chu du nhiều nước. Trên danh nghĩa “maketting”, thực chất bà Sương lấy tiền từ quỹ đen để đi chơi với bồ! Vì ông bồ này có vợ con bên Mỹ nên bà Sương khá an tâm tận hưởng hạnh phúc. Bà Sương đã từng dùng tiền Nông trường mua 1 căn nhà lầu 4 tầng cho ông Huệ (ở TP HCM) và thành lập công ty TNHH Tân Quốc Tế cho ông Huệ làm giám đốc. CBCNV Nông trường đã từng kháo nhau chuyện bà Sương cặp với ông Huệ. Ông Tám Lắc (anh con chú con bác với bà Sương) đã từng nói: “Ông Ngữ chỉ là thằng điếm quốc nội, còn ông Huệ mới thật sự là thằng điếm quốc tế”. Khi bà Sương về Nông trường thì Giám đốc Huệ đi nhảy đầm với các em chân dài. Thỉnh thoảng lại bê một em về nhà. Về ngay cái căn nhà mà bà Sương đã từng lấy tiền mồ hôi nước mắt của nông dân Nông trường Sông Hậu mua cho ông ta ở. Nhóm nhân viên công tác ở trạm đại diện Nông trường Sông Hậu tại TPHCM theo dõi ông Huệ, nắm tình hình và báo cho bà Sương lên bắt quả tang. Ngay trong đêm, bà Sương tức tốc vượt hơn 250 km lên TP HCM để bắt ghen. Nhưng …. bấm chuông mãi mà ông Huệ không chịu mở cửa! Hẳn là trong nhà, ông Huệ đã “cắt đứt dây chuông”? Chuyện tình “Lan già gặp Điệp đểu”thời nay thật đau đớn gấp trăm ngàn lần chuyện Lan- Điệp thời xưa! Bởi vì “Lan già” mất cả tình lẫn tiền. Đau nhất là mất mặt với CBCNV dưới quyền.
  Khi khám phá ra chuyện ông Huệ có bồ nhí. Bà Sương bán nhà, xù ông Huệ, dẹp bỏ công ty Tân Quốc Tế. Nông trường được một cú lỗ đậm! Mà người gây ra hậu quả chính là bà Sương. Sự thiệt hại dồn vào cái nợ chung của Nông trường là 266 tỷ.

   

  (Còn nữa)

 10. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:23

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (5)

   

  Sau Việt kiều Võ Văn Huệ là Việt kiều Vũ Văn Thành. Vũ Văn Thành từ Mỹ về, đi chơi lông bông các nơi bằng tiền xương máu của nông dân Nông trường Sông Hậu. Khi tiển Vũ Văn Thành ra phi trường về Mỹ, bà Sương biếu cho Vũ Văn Thành 5.000 đô. Vũ Văn Thành chê ít, không thèm lấy. Bà Sương tức tốc ra lệnh cho nhân viên trạm đại diện tại TP HCM bằng mọi giá phải mượn thêm 5000 đô, cho đủ 10.000 đô, để giao cho Thành. Con số 10.000 đô hấp dẫn quá nên Thành đồng ý nhận. Khi về Nông trường, bà Sương ra lệnh cho thuộc hạ ra phiếu chi 10.000 đô. CBCNV phòng tài vụ bảo chi như thế là sai nguyên tắc và không chịu chi. Thế là bà Sương giậm chân đành đạch và gào lên: “Tôi sẽ đi làm đĩ để lấy tiền trả nợ cho người ta”! Đó là sự thật đấy các bạn ạ! Rất tiếc là các báo chí không biết chuyện này! Chỉ có CBCNV Nông trường Sông Hậu biết thôi! Cơ quan điều tra rất tế nhị nên không nêu chi tiết này ra báo chí mà chỉ kê ra các khoản chi quá lớn của Vũ Văn Thành mà thôi.
  Mười 14 năm cuối đời, giám đốc Hoằng nghiện xì ke. Mỗi ngày chích choác 8 cữ. Nếu mọi người không tin thì cứ yêu cầu công an mời bà Phạm thị Thương (y tá Nông trường Sông Hậu, nay đã bị giảm biên chế, nhưng còn ở tại Nông trường). Yêu cầu nhốt và bỏ đói bà Thương, bà ấy sẽ khai tất tần tật chuyện chích xì ke cho giám đốc. Nhờ công lao chích xì ke mà bà Thương được giám đốc tặng cho một cái nhà trị giá 15 cây vàng (năm 1996).

   

  (Còn nữa)

 11. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:27

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (6)

   

  Tiền chích xì ke, tiền cung phụng cho ông Ba Ngữ, Năm Lân, ông Thạch, ông Huệ, ông Thành, ông Lĩnh Nam…. thảy đều trút lên đầu người nông dân và CBCNV Nông trường Sông Hậu. Do vậy, lương của CBCNV Nông trường rất thấp. Lương chi theo “luật riêng của giám đốc “( nghĩa là hàng chục năm không hề tổ chức nâng lương cho bất kỳ ai) nên lương của CBCNV Nông trường rất thấp. Do đó mà CBCNV phải có thêm khoảng trợ lương lấy từ quỹ đen. Và dù có trợ lương thì lương vẫn thua kém so với khối hành chánh sự nghiệp bên ngoài.
  Riêng việc chi cho ngành giáo dục Nông trường Sông Hậu thì bà Sương quả tình có chi khá đậm. Mục đích là để khoe với các nhà báo, và cũng nhờ thế mà bà ấy nổi danh, nổi tiếng vì được báo chí nhắc nhiều. Ban đầu, lương của các thầy cô giáo ở Nông trường Sông Hậu do Nông trường trả, nên việc chi trợ cấp lương cho các thầy cô là chuyện bình thường. Nhưng khi đã bàn giao ngành giáo dục cho Sở Giáo dục TP Cần Thơ rồi mà bà Sương vẫn tiếp tục chi trợ cấp lương cho các thầy cô giáo là sai. Vì các thầy cô được hưởng hai đầu lương. Hoá ra lương của các thầy cô giáo Nông trường Sông Hậu cao hơn bên ngoài và cao hơn CBCNV Nông trường. Vì các thầy cô dạy với số tiết quy định y như bên ngoài (18 đến 20 tiết/tuần).

   

  (Còn nữa)

 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:28

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (7)

   

  CBCNV thì làm việc trên 48 tiếng /tuần. Kết quả là trong thời gian có trợ lương thì các thầy giáo cấp I, II, III ở Nông trường….. nhậu nhiều!Vì lương cao, đời sống thoải mái. Sau khi Nông trường cắt trợ lương, các thầy bớt nhậu vì bận mở lớp dạy thêm. Do vậy mà bây giờ học sinh thi vào Đại học, Cao Đẳng có tỷ lệ đậu cao hơn các năm Nông trường có trợ lương cho ngành giáo dục. (Thời bà Sương chuyện dạy thêm, học thêm, bị cấm nên học sinh thi rớt nhiều. Vì các cháu chỉ được học những kiến thức cơ bản trong chương trình chứ không được học phần toán, lý, hoá….nâng cao). Ai cũng thấy việc trợ lương cho ngành giáo dục (khi đã bàn giao cho Sở GD) là sai, nhưng đố ai dám ngăn cản “chuyện làm nổi” của bà Sương? Trái ý của bà ấy là bị chửi trước mặt tập thể hàng trăm người. Giống như bị giám đốc nhục mạ trước đám đông! Bà Sương cũng có một đam mê bệnh hoạn là thích chửi và luôn luôn chửi một cá nhân nào đó ở chỗ đông người. CBCNV và bà con nông dân NTSH gần 30 năm bị cha con bà Sương đối xử giống như địa chủ đối với tá điền!

   

  (Còn nữa)

 13. #14 by Cocacola on 2009/12/11 - 16:29

  Cách đây cũng lâu, có một gia đình bần nông Nam Lừa dạt lên thành phố sống hỏi thuê phòng trọ nhà mỗ. Mỗ cũng lân la hỏi, rằng: quê quán ở đâu?

   

  Bần nông bẩu: ở Nông trường Sông Hậu! Mỗ bẩu: nghe bấu đài bẩu là dưới ấy ấm no hạnh phúc, bần nông vui khúc hoan ca mà lạc lên đây làm đéo?

   

  Bần nông thưa: dạ vì tại hạ bị o ép sống không nổi ! Đất đai khẩn hoang bị nông trường lấy, vay xiền đi làm thương lái mua nông sản bị chặn lấy hàng! Túng thế cùng đường lâm cảnh nợ nần tứ giăng mới phải bỏ xứ dắt díu nhau lên đây kiếm sống!

   

  Bần nông ở Sài Thành được gần hai năm, làm cửu vạn lây lất qua ngày. Đột nhiên một ngày nghe tin mobi quê báo lên là ban giám đốc nông trường đã đổ, mừng quá mới gọi gia chủ đặng trả phòng về quê cho kíp!

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:30

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (8)

   

  Bà Sương có em cùng cha khác mẹ, có em cùng mẹ khác cha và có cháu ruột gọi bằng cô. Tính luôn em rể, cháu rể tất cả có 8 người. Trong đó có một đứa cháu trai đã sang Mỹ sinh sống. Bảy người còn lại quản lý 10 công ty tư nhân hoặc công ty cổ phần do Nông trường Sông Hậu lập ra. Trước khi rời khỏi ghế giám đốc, trước khi bị thanh tra, bà Sương đã đùng đẩy nhiều hợp đồng ngon cơm và nhiều chức vị béo bở cho em gái, các em rể, cháu ruột, cháu rể của bà ta. Nếu bà ta hạ cánh an toàn, thì đất Cần Thơ và TP HCM sẽ có đại gia dòng họ Trần và dòng họ Liên. Của cải của dòng họ Trần và dòng họ Liên xuất phát từ sự bóc lột sức lao động của bà con nông dân và CBCNV Nông trường Sông Hậu. Đó là của cải của bà Sương, ẩn dưới tên em, cháu của bà. Bà Sương là con người thủ đoạn. Bà thừa hiểu bất động sản mang tên của mình sẽ bị công an tịch thu. Thậm chí bà còn mua đất và mượn người tình Võ Văn Huệ đứng tên giùm. CBCNV bị giảm biên chế không được hưởng chế độ, chính sách theo quy định của nhà nước. Ai khôn thì kiện Nông trường ra toà, Nông trường sẽ chi trả. Ai sợ bị chửi, không dám thưa thì kể như trắng tay, không được hưởng chế độ chính sách của mình.

   

  (Còn nữa)

 15. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:31

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (9)

   

  Nông trường Sông Hậu lâm vào cảnh nợ các Ngân hàng 266 tỷ như ngày nay đều do lỗi của cha con bà Sương. Để đưa được bà Sương ra vành móng ngựa là cả một kỳ công của CBCNV lấy tư liệu từ phòng tài vụ cung cấp cho hàng trăm nông dân đi biểu tình, kiện thưa ở các cấp, kể cả Trung ương. Khi Công an TP Cần Thơ lập ban chuyên án, bà con phấn khởi, ăn mừng thắng lợi.
  Những người bênh vực bà Sương là những người ở xa, chẳng biết những chuyện tồi tệ của gia đình bà Sương thì đừng nên có ý kiến bênh vực. Vì ý kiến của quý vị chỉ làm rối dư luận mà thôi. Ban chuyên án Nông trường Sông Hậu làm việc rất có lý, có tình. Những khoảng chi cho giáo dục, trợ cấp lương cho CBCNV, ma chay, cưới hỏi, đám giổ ông giám đốc Hoằng, trợ cấp cho người gặp khó khăn…. Đều được thông cảm bỏ qua. Ban chuyên án chỉ quy số thiệt hại từ các vụ bà Sương chi tiếp khách và tiền đút lót cấp trên của bà Sương mà thôi. Con số 4,3 tỷ mà toà buộc bà Sương phải bồi thường là món tiền quá nhỏ so với con số mà bà Sương “tuồn” về cho các em cháu của bà. Vì con số ấy lấy từ sổ sách năm 2001 đến 2007, chỉ có 7 năm thôi, nhưng cái quỹ đen ấy đã tồn tại rất lâu. Và bà Sương cũng đã bung xoè cái quỹ ấy cho nhân tình của bà ăn khẳm rồi. Công an chỉ phanh phui từ năm 2001 đến 2007 nên vướng tên Vũ Văn Thành. Riêng các khoản chi cho Lê Ngọc Ngữ, Lê ngọc Lân, Võ Văn Huệ, Trần Lĩnh Nam….. nằm trong mớ sổ sách trước năm 2000. Trước năm 2000, quỹ đen của Nông trường rất lớn, bà Sương cũng chi rất bạo trong thời gian này: chi cho tình nhân và đi du lịch vài chục nước trên thế giới. Thủ quỹ Nguyễn thị Bích Sơn biết rất rõ, và cũng vì biết quá rõ nên cô ấy quá sợ. Cả 2 vợ chồng phải xin nghỉ việc vì sợ bị liên luỵ. Mặc dù khi còn ở Nông trường cả hai vợ chồng Bích Sơn rất được bà Sương trọng dụng và dành cho nhiều ưu đãi.

   

  (Còn nữa)

 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 16:33

  (Ba Sương tiếp theo)

   

  (10)

   

  Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong vô số tội lỗi của bà Sương. Chúng tôi không muốn viết thêm nữa vì e rằng quý vị không có thời gian mà đọc. (Ai muốn tìm hiểu tiếp thì cho ý kiến để khi nào rỗi rảnh chúng tôi sẽ kể tiếp cho mà nghe). Chỉ biết bao nhiêu đó cũng đủ kinh hãi “người phụ nữ ấn tượng”! Đài Á Châu tự do ở quá xa, qua trang web này, mong quý vị biết rõ bộ mặt thật của bà ấy mà đừng quấy động dư luận quốc tế nữa. Chúng tôi tin rằng các cấp Toà án & viện kiểm sát ở Cần Thơ đã xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Bà Sương bị mức án 8 năm tù là mức nhẹ nhất. Vì khung hình phạt cho tội lỗi ấy là từ 8 đến 16 năm tù giam. Mấy ông luật sư nên xét lại lương tâm của mình. Chúng tôi tha thiết mong các ông đừng vì tiền mà bênh vực tôi phạm. Bà Sương mà xổng lưới pháp luật là nông dân chúng tôi biểu tình nữa. An ninh trật tự sẽ vì thế mà rối ren.
  Đừng tin bà Sương, hãy tin vào sự điều tra của công an. Kết quả và kết luận điều tra dựa trên sổ sách cụ thể, không sai chạy vào đâu được. Quí vị cứ tin như thế đi và đừng gây rối dư luận bằng những lời lẽ bênh vực bà Sương nữa.

   

  (Còn nữa)

 17. #18 by Lãng Tử on 2009/12/11 - 16:55

  Địt bẹ, thằng con Hoang mồm xoe xóe chửi Năm bâu câu su với mấy thằng khác tội cóp bết, dưng lại tuyền mang dững thứ hạ đẳng về đây, hố hố. Địt mẹ mầy, trước khi cóp bết cũng phải biết dùng đầu mà si nghĩ, nhá, chứ có phẩy điếu ai cũng hạ đẳng, bần nông lỗ đít như Lừa đeo thánh giá chúng mầy đâu? mầy tưởng điếu ai cũng ngu như thằng Thiếu, Rách, 4t… hay sâu? Giấy báo sao gói được lửa? hố hố hố.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 17:55

   Địt mẹ cô Lãng bần nông chứng minh được dững điều tên NuaDemChoSang nói là sai, Trung Tướng thề sẽ xóa luôn tuyền bộ các bài đã cóp bết.

    

   Tất nhiên Trung Tướng đéo bẩu tển đúng hết, dưng mà qua dững gì hóng hớt được của bọn trỏng, thì tển cũng nói nhiều cái đúng, đặc biệt là quả đem xiền cho giai của em 3 Sương.

 18. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 17:06

  (Ba Sương tiếp theo & hết)

   

  (11)

   

  Bà Sương “đối ngoại” rất tốt nên được nhiều người bên ngoài bênh vực. Nhưng để làm được khâu “đối ngoại” tốt, bà Sương đã siết hầu bóp họng nông dân bằng sưu cao thuế nặng và ăn gian lương CBCNV nên bà mới ra nông nỗi này….. Chứ nếu tốt như “báo chí nói” thì đâu đến nỗi khổ như ngày nay. Chúng tôi đâu phải là những người vô cảm. Chúng tôi chỉ là những người yêu lẽ công bình.
  Chúng tôi cũng mong bà Sương sớm ăn năn tội lỗi của mình để chấp nhận hình phạt tù. Có như thế mới nguôi oai lòng căm hận của hàng ngàn người đã từng biểu tình chống đối bà. Lòng căm hận không được giải toả thì sẽ rất nguy hiểm. Cho dù bà thoát lưới pháp luật thì bà cũng không an tâm sống vui, sống khoẻ đâu. Họ sẽ theo bà để báo oán đến cùng. Bà có nhớ họ đã từng xô sập cánh cổng để bắt bà trả nợ không? Và bà có nhớ bà đã từng trốn chui, trốn nhủi bằng cách đi lòn cổng hậu vào ban đêm để trốn lên TP HCM không? Bà có nhớ sau phiên toà sơ thẩm, hàng trăm nông dân la ó chửi bới bà trước sân toà và phản đối mức án 8 năm, họ đòi toà án phải xử bà ở mức chung thân hoặc tử hình. Họ đòi tóm lấy bà để tự xử bằng nắm đấm. Và bà phải trốn trong toà một giờ đồng hồ. Sau đó, công an và cảnh sát 113 ra tay can thiệp bằng cách dìu bà ra xe riêng và xe của cảnh sát 113 phải áp tải xe của bà về tận nhà. Nếu không có công an và cảnh sát 113 trong ngày hôm ấy, hẳn bà đã bị hàng trăm nắm đấm chống tham nhũng của những người “tá điền” mà bà từng mắng chửi khi họ không nộp đủ mức thuế quá nặng cho bà
  .

   

  Tác Giả: Nuademchosang

   

  (Nguồn: http://hoangquang.wordpress.com/2009/11/24/ba-tr%E1%BA%A7n-ng%E1%BB%8Dc-s%C6%B0%C6%A1ng-di-tu-la-%E2%80%98dung%E2%80%99-r%E1%BB%93i/)

 19. #21 by Không Ai Sất on 2009/12/11 - 17:11

  Hắn Bựa trách thằng Lãng làm đéo, loại ròi bọ đéo suy nghĩ bằng sọ thì chỉ có bom nguyên tử mới giải quyết hết.

  Mà không hiểu cỡ như bạn Đức Sin cũng adua lên tiếng bẩu vệ chị 3 là sâu? Chẳng lẽ hắn quyết chơi khó trung ương mình?

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 17:53

   Cô Lãng bần nông là đại diện cho 70% Lừa đấy.

    

   Đức Sin cũng không hẳn bẩu vệ 3 Sương, dưng tển cũng chỉ là hạng hóng hớt như Trung Tướng. Thôi thì cố phân tích bằng củ sọ tinh hoa vậy.

 20. #23 by thuoc115.com on 2009/12/11 - 17:12

  Việt Nam sắp vô địch Seagame rồi bà con. Địt mẹ Lét Bựa spam gì mà kinh dị vậy, đéo thèm đọc

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 17:50

   Đéo ai cho Năm Lét bần nông ăn khoai ngứa gãi lỗ đít sòng sọc đọc.

 21. #25 by thuoc115.com on 2009/12/11 - 17:37

  Tất nhiên đáy hiện tại của VNI là 420 rùi, +/- 5% nữa, nghĩa là từ 400-440@Lét bựa mặt lòn

  Bắt quả tang Lét Bựa hóng hớt hố hố, MẦY CHƠI CHỨNG ẢO À

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 17:49

   Đéo cần thiên tài như Trung Tướng cũng tính được VNI chuẩn của năm nay. Địt mẹ chỉ hạng bần nông hạ đẳng ăn khoai ngứa mới đéo tính nủi.

 22. #27 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/11 - 17:46

  Pha cóp pết của Trung Tướng tuy hơi thúi, nhưng lại rất cần thiết cho đồng chí nào chỉ chăm đọc và tin báo đảng.

  Chúc các đồng chí một buổi tối vui vẻ nhé, đặc biệt là các cô gái.

 23. #29 by kochumbenim09 on 2009/12/11 - 17:50

  – Bẩu đởm tên 09 sau khi troai , thử hàng bạn em Ro, lễ vật xong, giải nén xong sẽ được sử dụng: Sỹ Già Dâm, Năm Băm và Lãng Tai suốt đời luôn. Mấy tên đó đừng hòng mà Ắp lại được.@bia mộ

  anh nói chú anh mới ắp lại được nick nầy đới..bỏn tuổi gì mà chiến anh phát nữa..anh phải khôi phục sau 10 ngày đới..anh thật

 24. #31 by EURO on 2009/12/11 - 18:01

  RỒi,sắp có phim hay rùi đây.Anh Lãng ơi,vầu phản pháo anh Lãng ôi.
  @ anh Không chim chúm chím : Ít ngày nữa rảnh rang hơn em sẽ xây lốc riêng,khi đó em sẽ bắt con bạn em nuy một ít rùi lấy làm Avata lun, khi đó anh mở hàng rùi ắp lên cho em nha.Vướn đề là em cũng chưa biết mình sẽ làm được cái giống gì trong lôc nên cũng chưa tự tin lắm,thôi anh chờ vậy ha.

 25. #33 by daidao on 2009/12/11 - 20:10

  Bọn ý nói làm gì. Đang ngồi uống nước tự dưng có thằng bẩu, ông muốn tui chém chết cụ ông không, thế mới kinh.

   

  Mà thằng đó mặt non choẹt chừng 17-18, tay chưn bé như cẳng ếch. Đạp phát thì vỡ mẹ ruột.

  Hố hố hố, địt mẹ chắc quen thói ăn tục nói fét rồi đi đéo đâu cũng ba hoa bô hô bỏn nghe ngứa tai nên nó mới nói vậy. Lần sau đi đâu nhớ jữ mồm jữ miệng nhá không là đéo còn đường về quán nữa đâu.


  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 21:18

   Chắc vậy. Mà cũng có khi tại liếc đểu nó phát, hoặc nhắc đến từ bần nông hay cái mẹ gì tương tự.

 26. #35 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/11 - 20:10

  Chi bộ chật tự để anh chưởi tiên sư bố tên Bựa phát.

  Địt cụ hắn nhế, cuỗm đâu được quả biên dư puồi của thằng ất ơ nầu đấy rùi đem về quán mà bẩu như đúng dồi là một hành động hết sức bần nông còn đéo.

  Địt bẹ, lấy kậc gì cầm bằng dững gì thằng thẳng biên là sự thực, hử ? Nhẽ như Bựa bẩu là vì nghe nó phán có một số điều trùng hợp mới dững thông tin hóng hớt nên mặc định là nó bẩm tuyền đúng ?

  Đéo mịa, chiện Ba Sương anh chả dỗi hơi mà chấp. Dưng đọc xong quả biên kia anh thấy nó hãm bỏ mịa í. Nầu dững kêu gọi quần chúng bắt chị gì Thủ Quỹ bỏ đói để Chỉ khai ra sự thực mới cả Ban Chiên Án mần việc rất chi là có tình có lí, vươn vươn….

  Hố hố, đọc đến đấy thì anh có thể kết lựn và đánh giá được phân nửa giá trị quả biên mẹ. Túm lại là “Bần Nông”. Thế cho nhanh.

  Chung quy vụ nầy theo anh cũng chỉ là một trò hề đéo hơn đéo kém. Các đồng chí Chung Ương bắn giết hạ bệ nhau thì kiểu nầu chả có một vài con vật được vinh dự đem tế thần. Chiện nầy vưỡn xẩy hoài đấy thôi, chi bộ lăn tăn làm mẹ.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 21:21

   Địt tiên sư cụ tên Sỹ Già Dâm nhế. Đã bẩu là thông tin tham khảo ỉa vầu mồm cô Lãng còn kêu cái cục dắm ý.

    

   Đéo ai tin được cái thằng ý, dưng mà đéo có lửa sâu có khói? Mà nó kể ra mấy cái tên đúng y chang luôn.

    

   Địt mẹ lấy bài ý ra mà làm đối trọng với kêu la của bọn lỗ đít chưa bâu giờ thấy đít em 3 Sương mà cứ khen bướm ẻm đẹp.

 27. #37 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/11 - 20:50

  Sỹ Già nói chuẩn đấy.

  Địt mẹ, hôm nay tên Bựa vào tấn kiểu đó là sai tư thế rồi.

  Địt mẹ đéo biết đúng sai như thế lào. Nhưng đit mẹ phải trích lại lời tên Bựa một phát: “Khi ban bước chân suống sân bay Nội Bài, thì bạn chỉ có thể tin vào chính bản thân  mình thôi”.

  Địt mẹ, sự thật nếu như bài tên Bựa trích. Nếu Trung Ương muốn dìm chết em Sương, sao không đem mẹ nó sử công khai, đem sử giữa ngã tư nuôn, quay phim chụp ảnh loạn cả lên.
  Nhưng nói thật nếu anh đéo bỏ công ra lên Nông Trường SH xem sét thì dù anh có nhìn thấy nghìn cái cánh tay giơ lên biểu quyết cho em Sương ăn cứt trên TV. Thì anh vưỡn đéo tin hoàn toàn đâu.

  Anh vưỡn khoái xem chúng mày đại bút chiến trên diễn đàn vụ em Sương, dữ liệu với cả thành viên, tiếng nói trái triều càng nhiều càng tốt.

       Rồi từ đó anh tự rút ra kết luận cho mình là đáng tin nhất và có lẽ đó là cách tối ưu để có sự thật ở một xã hội đéo có báo chí nhưng lại có internet. hố hố

  Vì 80 triệu dân Lừa ngu dốt và điếm nhục, thì một trăm chữ ký thuận với cả nghìn cái cánh tay chống đéo có nhiều sự khác biệt dâu chi bộ nhờ.

  Đề nghị tên tiếp tục cãi nhau với thằng Coca đi, anh đang quan tâm vụ đấy.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 21:22

   Chuẩn chuẩn cái lầu puồi ý, đã bẩu là thông tin đa chiều tham khảo mà cứ làm như thật tiên sư cụ hắn.

 28. #39 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/11 - 21:14

  Cập nhật công nghê tý nhá, tuyền công nghệ có thật chứ điếu phải tưởng tượng nhế:
  – Có 1 cái máy máy phô to  cô pi như sau: cho 1 thứ vào, ví dụ quả bóng golf, nó sẽ chụp chụp, đo đo, sau đó cho ra lò 1 quả bóng đúng như thế luôn.
  – Tương tự, hổm rồi TV Nhựt đưa tin về 1 project, nó cho ví dụ là tên Bựa lét bị tên Cỏ Lả lét táng 1 phát, vỡ quai hàm trái, xương xẩu nát vụn như tương Bần. 1 cái máy sẽ chạy lại đo đo chụp chụp chỗ vỡ, rồi đo đo chụp chụp hàm bên phải để lấy reference. Sau 1 lúc dữ liệu truyền sang 1 máy CAD/CAM bỏ mẹ gì ấy, nó đẽo đẽo gọt gọt 1 lúc ra đúng khúc xương vỡ (nhưng chắc vật liệu gì đấy dùng trong y khoa được, hoặc chỉ làm mẫu cho sản xuất sau này, đoạn này đéo thấy nói là mẩu vừa đẽo xong làm bằng gì), xong lắp khụp phát, hự phát, chuẩn đét vào hàm Lừa Bựa. Kinh ko?

  Vậy thì việc down và up bát phở có làm được không? Có lẽ là làm được cũng giống như mấy cái máy kia (hiện chúng đã làm đc, có thựt) khi có 1 máy phụ trợ chuẩn bị các nguyên tố cơ bản nhất (cao tầm hơn máy phô tô côpi kia), gọi là generator đê. Sau khi decode phát thì nó sẽ phưn tích xem là cần cái chất gì, nước bâu nhiêu, nóng như nầu, màu mè sao … sau đó nó kết hợp rồi cho ra lò… Tất nhiên nghe thế khó bỏ mẹ, đơn giản như cứt để cho thằng Lãng ăn thì rất đơn giản vì đéo cần chất, chỉ cần tiêu chuẩn THỐI là Lãng thấy ngon. Nhưng Phở rành cho các bác Bê Tê Cê thì phải thượng hạng nên chắc sẽ khó hơn.

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 21:32

   Ừa, đại khái thế. Trong không khí có đủ Carbon, Oxigen, Hơi nước chứa Hidrogen, Nitrogen.. tóm lại everything cho các chất thông thường.

    

   Cái máy Giải Số nó lấy thông tin cô Năm đang chém gió từ Máy Tính, rùi generate bụp phát ra ngay cô Năm với đầy đủ cứt trong mồm dắm trong đít bâu câu su trong túi quần.

    

   Mà có khi 70000 năm trước máy Giải Số nó còn generate được cả dững chất như Sắt Vàng Đồng Chì Nhuôm.. từ Hidro mới cả Oxi trong không khí ý chứ, nên chiện bụp phát Giải Số được cả con Uây Tầu đi cùng cô Năm là chiện nhỏ.

    

   Đấy là lô dích hiện tại. Chứ 70000 năm trước có khi Vật Chất nó chiển thành Số rùi Số chiển ngược thành Vật Chất mà đéo cần Generator đéo gì, chỉ cần Decoder mới cả Encoder thôi.

    

   Biết đéo đâu đấy.

    

    

 29. #41 by Bia on 2009/12/11 - 21:32

  Đức Sin cũng không hẳn bẩu vệ 3 Sương, dưng tển cũng chỉ là hạng hóng hớt như Trung Tướng. Thôi thì cố phân tích bằng củ sọ tinh hoa vậy.
  ——–
  TT đéo biết bạn Đầy Tớ này rùi, hắn đéo hóng hớt đâu, hắn biết cả đấy, nhưng hắn Lái Gió dư luận và sử dụng Đoản Đao theo cái cách của hắn.
  -Tuần sau, Bia đi Cần Thơ triệu tập cuộc họp: “Sửa đổi lề lối làm việc” chi bộ dưới đó là biết hết ngọn nguồn lạch sông.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 22:38

   Biết kiểu tển không là hóng hớt thì là gì? Tển bi giờ có làm sở mỏ gì nữa đâu. Anh Dân lại nghẻo rùi.

 30. #43 by thuoc115.com on 2009/12/11 - 21:34

  Hố hố hố, địt mẹ chắc quen thói ăn tục nói fét rồi đi đéo đâu cũng ba hoa bô hô bỏn nghe ngứa tai nên nó mới nói vậy. Lần sau đi đâu nhớ jữ mồm jữ miệng nhá không là đéo còn đường về quán nữa đâu.
  ———–
  Bọn bần nông lỗ đít quen thói chém gió như Lét Bựa đi đâu chỉ được khoảng vài phút đầu dân tình tưởng ngon thôi. Được một lúc là dở thói bựa lỗ đít, nó mới dọa cho là may rùi

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 22:39

   Ừa, vớ vẩn nó tỉn cho gẫy mẹ hai răng cửa nhở.

 31. #45 by minhhuong on 2009/12/11 - 21:47

  Khen đạo Hồi mà cũng khen á ??? Chi bộ đểu đập đầu vào tường kêu bôm bốp đi.

  Tôn giáo chỉ dùng để khuyên nhủ, người ta tự ý theo hay làm theo là tự ý họ. Đằng này đạo Hồi ý tưởng thì được mà đến đoạn thực hiện lại biến thành bắt ép, dùng từ « cấm », không có lựa chọn. Cái không hay của nó đó là điếu có dân chủ. Thế thì nó là cục cứt. Chừng nào đạo Hồi được cải tân tôn trọng quyền con người thì lúc đấy hẵng khen nó hay, chứ cái mớ lý thuyết hay mà cách thực hiện dở thì kết quả vẫn là dở !

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 22:22

   Em hay nhở. Ở đâu mà chả có dững sự cấm đoán? Có sự vô lý có sự không.

    

   Tỉ như ở Lừa cấm phò, mà Trung Tướng thấy cấm ý hết sức vô lý.

    

   Rùi nhiều nước cấm uýnh bạc. Cũng vô lý không kém.

    

   Rùi đa số các nước cấm xài ma túy. Rõ vô lý.

    

   Dưng mà các sự cấm ý đều có dững lý từ phía số đông. Nên ở đâu phải theo đó thôi.

    

   Đạo Hồi cũng thế, cấm liền ông ngoại tình là không tốt, dưng cấm liền bà ngoại tình lại là tốt. Ấy Trung Tướng nghĩ vậy.

    

   Một điều dễ thấy là ở các nước thuần Hồi rất ít tệ nạn. Gần như không có ăn cắp (tỉ như ở Pakistan đứa nầu ăn cắp chặt tay luôn, nên có khi uýnh rơi cục vàng giữa phố mà cũng không mất). Cũng không có say rượu cãi vã. Không cờ bạc lô đề. Vô cùng hiếm dững vụ uýnh nhau.

    

   Dưng mà lại hầu như không có phò. Hồi Trung Tướng đến Arabia Saudi, đi tìm phò cả ngày chẳng có cô nầu. Hỏi bọn khách sạn thì sợ bỏn bấu cảnh sát bắt. Tệ thật.

    

   Dưng ở Egypt, cũng là một nước Hồi, thì bọn mọi mọi lại chào phò ầm ĩ, giá nhõn $15, chắc do chúng nghèo hơn bọn Saudi?

    

   Dư vậy lệnh cấm của tông giáo chưa chắc đã có hiệu lực khi người ta không muốn hay không thể tuân thủ.

 32. #47 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/11 - 21:54

  Thúi cái lầu puồi ý(@TT).

  Duyên nhở, yêu nhở!

 33. #48 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/11 - 21:56

  Chắc vậy. Mà cũng có khi tại liếc đểu nó phát, hoặc nhắc đến từ bần nông hay cái mẹ gì tương tự.

  Chứ còn gì nữa, đéo thể có chiện tự nhiên khi không nó cà khịa anh như thế, Lừa chứ có phải Thần Kinh đéo đâu.

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 22:42

   Ở Hải Phòng đấy. Đang vừa ăn cơm bụi vửa nói phone mới con vện, tiện mồm hôn chút phát vầu phone.

    

   Thế là thằng thẳng ngứa mắt đe luôn.

    

   Ở xứ lạ thì phải câm mồm thôi. Tụi tủi có đến 5-6 đứa lận.

 34. #50 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/11 - 21:58

  Rùi sau khi nó cà anh thì anh nói gì, làm gì, hay xin lỗi nó? Mà lúc đó anh ngồi chỗ nào mà lại có oắt con 17 tuổi đến cà khịa?

  Băn khoăn quá, băn khoăn quá.

 35. #52 by Bia on 2009/12/11 - 22:10

  – Tên Thiếu vài hôm nay sao duyên thế, lịch sự thế… yêu quá đi! lo quá! hay là uống nhầm thuốc?

 36. #54 by Dynamo Kiev on 2009/12/11 - 22:16

  Đù pà, nhiều lúc trung úy giật mình là sao giống Trung Tướng vậy. Ngoài chuyện bùi to và boxit, sân golf…mọi cái đều giống nhau. Đù pà, không ngờ nước Nam có người tài thứ hai như Trung U’y. Trung U’y tại hạ linh tính rằng rồi có ngày con người sẽ tìm ra một thuật toán chung cho toàn vũ trụ. Thuật toán chứ đíu phải các định luật vật lý lẽ tẽ. Tên Trung U’y này không diễn tả được linh tính trên, nhưng qua bài viết này Trung U’y hiểu hắn đang đi đúng con đường đoạt giải Nobel cho xứ Lừa.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 22:59

   Khác chỗ Trung Tướng là phan Real, còn trung úy Ép Phò là phan Dinamo.

 37. #56 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/11 - 22:19

  Đã bẩu là thông tin tham khảo ỉa vầu mồm cô Lãng còn kêu cái cục dắm ý.

  Hố hố…Đĩ đéo chịu. Thế thông tin tham khẩu mà dư dắm ỉu thế thì nó ỉa mẹ mồm còn kêu ca đéo gì. 
  —————————————-

  Mà nó kể ra mấy cái tên đúng y chang luôn.

   

  Ơ cái địt con phò hắn chứ, thế hắn không nghĩ thằng thẳng cũng lấy thông tin từ một nguồn à. ? Mà cái nguồn đấy dư nầu thì anh biết đéo đâu, hố hố…

 38. #58 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/11 - 22:22

  @Tên Bia.

  Ấy là thằng Thiếu nó đổi kiểu bựa mới đấy. Đủi mẹ tên luôn rùi, gọi là Gay Thiếu Gia. Hố hố…

 39. #59 by Bia on 2009/12/11 - 22:25

  – Đạo nào chả pải cấm một vài thứ chứ em Hương. Ti nhiên cấm Bia, Diệu là điều Bia nhiệt liệt phản ứng: Đái có thể cấm ỉa, chứ làm sao Ỉa mà không được đái??? phải k em?
  – Đi Tây, bọn nó cấm hút thuốc trong phòng và cấm uống diệu bên ngoài: Thế là cứ đứng trước cửa, tay cầm chai diệu đưa mõm vào trong phòng nốc một phát, rồi ngoắt mỏ ra cửa phòng dít một hơi thuốc.. phà phà vào mặt bọn hắn. Hố Hố! làm mẹ gì nhau
  P/S: Nổ đấy.

 40. #61 by Dynamo Kiev on 2009/12/11 - 22:26

  Địt pà, nguy to rồi. Trung úy lẫn lộn với Trung Tướng, lung tung xà bần. Chắc ai nhập vào Trung U1y rồi phát ngôn. Xin lỗi chi bộ.

 41. #63 by EURO on 2009/12/11 - 22:37

  Rô xinh cũng đồng ý vụ Cô Ba mà TT mới ăp nghe có vẻ thum thủm.Nhưng không sâu,tới giờ thì đó cũng là ít thông tin trái chiều với bấu đảng,Rô xinh chỉ đang ngóng anh Lãng của RÔ về bày trận địa pháo kích TT thui.Cố lên anh Lãng ôi, chửi chết bà tụi hạ nhục thần tượng của anh và của toàn bộ đồng bầu nam bộ đi anh Lãng ôi, nhưng nnhớ phải có luận chứng đường hoàng nha anh,chửi đổng là tụi nó thắng đấy anh.

 42. #65 by Bia on 2009/12/11 - 22:44

  Đù pà, không ngờ nước Nam có người tài thứ hai như Trung U’y. Trung U’y tại hạ linh tính rằng rồi có ngày con người sẽ tìm ra một thuật toán chung cho toàn vũ trụ. Thuật toán chứ đíu phải các định luật vật lý lẽ tẽ @EP
  —-
  Ý tên Ep là : TT và hắn là 2 viên bi giống nhau, độc nhất, bất kể cái cần nó dài hay ngắn, to hai nhỏ, thẳng hay cong, tươi tỉnh hay hờn dỗi?

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:02

   Thế thì Trung Tướng là bi xe tăng, còn tên Ép là bi xe đạp.

 43. #67 by minhhuong on 2009/12/11 - 22:58

  Ừ, thế thì cấm trong cộng động theo đạo hồi thôi, sao lại cấm trên toàn quốc ? khi tôi không ưng ý không muốn nữa tôi sẽ ra khỏi đạo hồi, thế nhưng mà toàn quốc cấm thế thì có ra khỏi đạo rồi vẫn chẳng có lựa chọn nào khác và vẫn bị cấm như người theo đạo.

   Đúng không?

   

  À, nhắc đến bọn Pakistan, em thắc mắc 1 chuyện. Nhiều người bảo em là ghét làm việc với bọn Ấn với Pakistan vì bọn nó toàn lươn lẹo chơi bẩn v..v vậy bọn Pakistan theo đạo Hồi nên chắc chắn bị giáo dục đạo đức rất nhiều mà không chỉnh sửa được cái tính ấy à ? hay là nhiều người cứ nhầm Án với Pakistan, thấy chúng nó mặt mũi hao hao nhau nên bị tống chung vào 1 ca ta lốc nhỉ ?

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:07

   Em làm sâu thế? Ở mấy nước khắt khe ý dân Hồi gần 100% đấy. Còn mấy mống Khoai Tây sang đó thì có bị cấm đâu.

    

   Em cứ sang Mã Lay một lần mà xem. Trên khu giải trí Genting nhà nước bắt bọn chủ sòng bạc cấm người Mã Xịn vầu uýnh bạc (vì đại đa phần là Hồi), còn người Mã gốc Tầu thì chơi vô tư. Khách ngoại quốc cũng chơi vô tư.

    

   Ở Mã thì Mã Xịn chiếm chừng 50%, Mã gốc Tầu 30%, còn Mã lai Tầu là số còn lại.

 44. #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:12

  Ở mấy nước Hồi Giáo thì đừng có nói chiện ra khỏi đạo như em Hương nói nhế.

   

  Ra khỏi đạo thì cút sang nước khác luôn. Chứ giáo luật cho một quốc gia toàn tòng thì phân biệt thế nầu được người có đạo hay đã bỏ mà em thắc mắc?

   

  Chỉ riêng Mã Lay thì Trung Tướng thấy nó hơi đặc biệt, vì sự lẫn lộn của quá đông dân Tầu.

   

  Ti nhiên cái mặt người Tầu lại rất khác người Mã, nên sự phân định cũng không khó gì.

 45. #70 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/11 - 23:14

  Ừ, thế thì cấm trong cộng động theo đạo hồi thôi, sao lại cấm trên toàn quốc ?@Hường

  Hường yêu có vẻ bức xúc nhỉ ? Tên Bựa hắn bẩu đúng đấy, Ở dững quấc gia mà Đạo Hồi được xem là Quấc Giáo thì bỏn không áp dụng Luật Cấm í lên tuyền dân thì còn biết làm gì làm gì.

  Cũng dư ở Lừa ta có Đảng Giáo, thì mặc định Chung Ương ra luật bắt tuyền thể Lừa phẩy thờ bạn Mác bạn Lê mới cả Ông Cụ đấy thây.

 46. #71 by minhhuong on 2009/12/11 - 23:16

  Ừ, khi nó cấm nhiều thứ thì ít tệ nạn, nhưng khi nó cấm thì nẩy sinh tệ nạn khác khốn nạn hơn nhiều. Ví dụ như hồi lâu rồi đọc báo kể chuyện ở Thổ Nhĩ Kỳ, có nhiều cô gái yêu đương, làm tình với người yêu mà chưa cưới củng, và thế là khi bị phát hiện ra thì bị chính bố đẻ hoặc anh giai, thậm chí chú bác, cầm súng bắn chết, nhiều vụ chẳng ai bị xét xử gì vì dân tình đồng tình.

  Rồi cái vụ gì ở 1 nước A rập, 1 cô gái ngồi chung xe với 1 chàng trai mà họ chưa cưới nhau, thế là nàng bị ra tòa, bị xét xử, bị ngồi tù. Mấy vụ này em không nhớ đọc trên trang báo nào trên mạng nữa.

  Rồi vụ mới đây nhất bên Anh, gia đình ấy gốc đạo Hồi, cô con gái không chịu cưới người do gia đình sắp đặt, chốn đi với người yêu, thế là bị người trong gia đình đòm chết tươi. Đấy là sang Anh rồi đấy nhá. Chứ ở mấy nước đạo Hồi kia thì nàng có dám chạy khỉ. Thấy họ không chạy, không nói gì thì cho rằng trong lòng họ không phản đối ?

  Những vụ việc như thế gọi là cực đoan, phải bị lên án chứ, thế nhưng những người đứng đầu tổ chức tôn giáo, những người trong chính quyền, lại ủng hộ những tệ nạn ấy, thế thì khen nó làm gì ?

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:30

   Dững cái em kể thì đúng là dở thật, dưng dân Hồi nó lại đồng tình mới chết chứ.

    

   Đồng tình thật sự chứ không phải như kiểu Lừa bầu cử đâu em.

    

   Chính quyền không ủng hộ cũng không được (tỉ như chị tổng bí thơ Pakistan học Tây về, rất là Tây, mà cũng chả làm được gì), vì gần như tuyền dân chúng nó thế rùi.

    

   Cũng như ở Lừa thì Trung Tướng rất thích chơi phò và muốn hợp pháp hóa phò, các bạn trong Bê Xê Tê cũng thế.. Dưng mà quần chúng lại đa phần không muốn thế.

    

   Vậy nên trung ương cứ bật đèn xanh cho phò chạy nhông nhông, còn quần chúng thì bức xúc, có thằng còn tự tìm phò để đập chết nữa.

    

 47. #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:23

  Phê bình em Hương quả nữa, ai bẩu em bọn Pakistan lươn lẹo?

   

  Bỏn bẩn thì đúng (bẩn hôi, nghĩa đen), chứ chúng nó hơi bị đạo đức. Sáng dạ, chăm chỉ.

   

  Bọn Ấn tệ hơn nhiều. Đặc biệt Ấn ở Sing thì cực tệ. Rất ma giáo, y như Tầu với Lừa.

   

  Ngược Pakistan, bọn Bangladesh (trước là cùng thuộc một tộc với Pakistan), lại rất chó. Nhẽ do Bangladesh chỉ có 80% dân Hồi?

 48. #74 by minhhuong on 2009/12/11 - 23:26

  Ừ, thế em mới thắc mắc, chắc mọi người cứ nhầm bọn Pakistan sang thành Ấn chăng

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 23:37

   Bọn bỏn giống hệt nhau: Ấn, Pakistan, Bangladesh, Malaysia, Iemen..

    

 49. #76 by minhhuong on 2009/12/11 - 23:52

  Trung Tướng và mọi người kể chuyện sang Mã đê, thế bên ấy bệnh viện thế nào ? chắc phải trang bị thật nhiều bác sĩ nữ và tất cả các khoa ngạch phải luôn có bác sĩ nữ trực nhỉ ????

   

  Làm thân gái sống ở mấy nước đạo hồi ấy thì nguy hiểm nhất chắc là vào bệnh viện, tính mạng con người là trên hết chứ, thế mà bố hoặc anh hoặc chồng cứ tuyệt đối là phải bác sĩ nữ mới được động vào, không cần chọn bác sĩ tốt nếu bác sĩ ấy là nam, mà nếu thời điểm nhập viện không có bác sĩ nữ trực nào rảnh thì ngồi há miệng chờ đợi, bệnh vớ vẩn, xét nghiệm linh tinh thì không sao vì chờ cũng đươc, chứ bệnh nguy cấp cấp cứu thì cứ chiêm bao về tính linh động đi.

  Ở Lừa mình thì xu thế là chọn bác sĩ tốt mà đi khám, tính mạng với sức khỏe là trên hết, không có nó thì toi cả kiếp.

  Cầu trời khấn phật cho kiếp sau mình đừng rơi vào kiếp gái xứ đạo Hồi, thà làm gái Lừa còn dễ thở hơn, hì hì

  • #77 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/12 - 00:09

   Đang định ngủ thì nghe boòng phát biết ngay em Hương hỏi gì.

    

   Bên Mã thì bác sĩ gái đầy ra, chả phải lo đâu em. Dưng bọn giai Mã (Hồi, chứ Mã Tầu nói làm gì) thì nó cũng chẳng câu nệ gì như mấy cái chiện lá cải em nghe được đâu. Nó vưỡn dẫn vện nó vầu khám hoài à (Trung Tướng có bạn Lừa Gộc làm bác sĩ sản khoa bên Mã nha).

    

   Bọn cực đoan như bấu đảng đơm đặt thì chắc cũng có dưng không nhiều lắm.

    

   Hồi Giáo ở Mã cũng dễ thở hơn chỗ khác. Khăn trùm đầu của gái rất nhẹ nhàng, và nhìn rõ mặt mày chứ không che kín. Áo quần thì vô tư, quần Levis áo CK loạn xị ngậu, xì líp Trai Ầm các kiểu. Ăn uống chơi bời cũng khá thoải mái.

    

   Ti nhiên đôi khi ở Mã lại gặp dững chị Hồi chả rõ từ đâu tới mà áo choàng đen kịt từ đỉnh đầu tới gót chân, khăn che hở mỗi mắt. Mấy chị nầy thì trăm phần trăm đi cùng giai, không bâu giờ đi một mình. Các chị đa phần giầu có, thường đeo nhẫn kim cương to vật vã, và không bâu giờ nói một nhời với người lạ.

    

    

 50. #78 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/12 - 00:03

  Mới đi phẫu thuật cắt kèn đấy(@Bựa).

  Dìm hàng quá nhạt.