Lost In Net: Lạc Trong Mạng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trung Tướng trích bốt đây vài chương triện dài Lost In Net (tiếng Lừa: Lạc Trong Mạng), tiểu thuyết mini trinh thám giả tưởng biên bởi An Hoàng Kèn To 2008, đặng chi bộ hãm bớt dững bức xúc thường nhật với Ông Cụ mất giá, Lợn Bò tăng giá, tai nạn phố phường, môi trường thúi phổi..

Lưu ý tình tiết Lost In Net tuyền phịa, nên chi bộ đừng táy máy chất vấn lôm côm kinh bỏ mẹ.

Lost In Net

Lạc Trong Mạng

Mào

Chiện xẩy cách nay chừng bẩy mươi ngàn năm, cuối Kỷ Số Hóa, ngay trước cuộc Đại Tuyệt Chủng lần Một.

Thời ý Quả Đất mông muội, Loài Người đơn sơ, chưa có phát minh nhớn nầu ngoài Kỹ Thuật Số Hóa Toàn Diện, gọi tắt Số Hóa, và Mạng Tuyền Cầu, gọi tắt Mạng.

Mô tả đủ thì dài. Đại khái các đồng chí cứ hình dung, cái gì thời ý cũng bị Số Hóa và phát tán trong Mạng, rất hãi.

Tỉ như đồng chí muốn chén phở, thì bật Máy Tính nối Mạng, vầu diễn đàn Phở Chấm Com, tìm thằng đang Troai phở miễn phí, bẩu nó Se một tô, rùi Đao Phai phở về Máy Tính, khởi động máy Giải Số gắn Máy Tính.. Bụp phát, Phai phở thành tô phở.

Chú giải thuật ngữ khó hiểu nhế:

– Số Hóa: Digitalize, biến vật chất sang tín hiệu số.

– Giải Số: Materialize, biến tín hiệu số ngược sang vật chất.

– Phai: File, hồ sơ vật chất đã Số Hóa.

– Mạng: Net, hay Internet, hệ thống giao liên Phai.

– Máy Tính: Computer, thiết bị lưu trữ và xử lý Phai, kết nối Mạng và Người.

– Troai: Xài thử (tiếng Mẽo Try).

– Se: Chia sẻ (tiếng Mẽo Share).

– Đao: Nạp về Máy Tính (tiếng Mẽo Download), ngược với Ắp (tiếng Mẽo Upload), là phóng lên Mạng.

– Phở Chấm Com: Diễn đàn Mạng nủi tiếng Se Phở của dân lìu tìu. Dân tinh hoa chơi phở chỗ khác, diễn đàn Phở Ngon Chấm Com. Phở tại đây không Se hoặc cho Troai, mà bán chác trao đủi thuê mướn. Sẽ quay lại sau.

Tương tự đồng chí muốn bán phở gia đình sản xuất, hoặc Se phở vửa Đao từ Mạng dưng chén không hết hay chán không chén, thì dùng máy Số Hóa gắn Máy Tính chiển tô phở ra Phai, Ắp Phai lên diễn đàn.. Đại khái thế, sẽ quay lại sau.

Và câu chiện bắt đầu.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008) 1. #1 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 13:49

  Địt bẹ, ở Lừa chúng nó ngày đi tập đá banh, tối đi uống rượu, đêm đi đá gà thì sâu mà đuối sức? Cuối trận đuối sức đã là tốt rồi!

 2. #2 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 14:16

  lãng giả nhời nghiêm túc đê..chơi với9 đéo thể giả nhời ngắn gọn thế..ít nhất600 từ chứ toen hoẻn thế đéo chấp

 3. #3 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 14:20

  Anh Lãng cũng điếu biết tại sâu. Thôi để chiều về hỏi Dê su xem thế nầu rùi giả nhời cu Chín sau vậy nhế!

 4. #4 by kochumbenim09 on 2009/12/15 - 14:33

  ừa thôi lãng sứt lv đi..9 cũng lv đây..nhưng lãng vừa bị 9 bẫy đấy…may cho hắn

 5. #5 by Bia on 2009/12/15 - 15:03

  Vừa về, thấy thằng 09 hỏi Lãng mà Lãng Lảng mẹ qua chuyện khác. Đúng là ngu một cách hào hùng. bất hủ luôn: Đú má gốc mấy thằng cầu thủ tòan Người Việt Gốc rạ, ăn khoai mì, bo bo đói teo mõm mà ra chứ đâu? Sức Sức cái cục cứt ý. Chưa nói đến cơ chế và những chuyện với vỉn khác nhé.

 6. #6 by Bia on 2009/12/15 - 15:08

  Thằng Khoai Lang nói đúng chứ sai đéo đâu Lãng? Ngay Như Ý tụt xuống Lý Chính Thắng một chiều khỏang 70m. bên Phải là nhà khách T.78 chứ đâu. Mẹ, cứ tưởng là Đường Trần Quốc Tỏan hả? Đúng là  ăn mày cũng đéo nên thân? Đói Rách Vĩ Đại

 7. #7 by Bia on 2009/12/15 - 15:09

  – Thôi. đi Nhậu đây, tối về gặp lại.

 8. #8 by Lãng Tử on 2009/12/15 - 15:49

  Thằng Khoai Lang nói đúng chứ sai đéo đâu Lãng? Ngay Như Ý tụt xuống Lý Chính Thắng một chiều khỏang 70m. bên Phải là nhà khách T.78 chứ đâu. Mẹ, cứ tưởng là Đường Trần Quốc Tỏan hả? Đúng là  ăn mày cũng đéo nên thân? Đói Rách Vĩ Đại@ Thằng Bia.
  ————————-
  Địt bẹ, tất diên anh Lãng biết cái nhà khách T78 nó ngay góc bên kia đường, đối diện với XM Hà Tiên 2. Dưng “nhà khách T78” nó khác với “T78” chứ? địt bẹ ăn ko nên đọi, nói ko nên lời chưởi nhau với anh Lãng thế điếu nầu được?

 9. #9 by cathnga on 2009/12/16 - 10:42

  ……. Lấy thí dụ, vật lý lượng tử (một chuyên ngành trong vật lý học nghiên cứu các vi hạt cấu thành nên một nguyên tử), đã tuyên bố rằng tồn tại các không gian song song với không gian hiện hữu của chúng ta. Các phương trình vật lý đưa ra tiên đề về sự tồn tại của những thứ gọi là “phản vật chất”. Một chuyên ngành khác trong vật lý học hiện đại là “Lý thuyết dây” (Lý thuyết dây đề xuất rằng vũ trụ được tạo bởi các dây mỏng, dao động và những dây này là nguồn gốc của vật chất), và thừa nhận rằng có rất nhiều không gian song song đồng thời tồn tại. xem cụ thể tại đây  .

  Em đọc chả hiểu mấy, nhưng cũng thấy hình như có liên quan tới cái bài nầy của Trung Tướng, cốp vào cho mọi người đọc nhớ.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 11:39

   Có thể lắm em ạ.

    

   Dững sự kiện đã từng xảy ra không ít lần như cả một đoàn tầu chiến mất tích hay mấy cái máy bay tự dưng không tồn tại.. có thể là do chúng lạc vầu một không gian khác với không gian của chúng ta.

    

   Ý tưởng số hóa vật chất của Trung Tướng cũng dựa trên dững chiện như vậy, đại khái Trung Tướng hy vọng vật chất có thể dịch chiển tan biến vầu đâu đó tạm thời, rùi sẽ giở lại nguyên hình y như cũ, với đầy đủ lý tính hóa tính tâm tính của nó.

    

 10. #11 by minhhuong on 2010/10/02 - 10:17

  @ Thiếu: vừa pm riêng rồi đấy