Thiên Chúa Bình Dân [2]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước chỗ nầy)

Giáo Hội vs Khoa Học, again

Xét trong (các) bài trước, Trung Tướng kể Giáo Hội vs Khoa Học quá vắn tắt, khiến vài binh sĩ xúc động phát bẩu bừa bãi, nên Trung Tướng thêm nếm xíu.

Again, vụ Giáo Hội xử Bruno và Galilei quanh Thuyết Nhật Tâm, vũ khí Trung Ương tấn công Đạo.

Thực both Bruno và Galilei đếch đẻ Thuyết Nhật Tâm. Tung thuyết ý đầu tiên là đồng chí Nikolaus Copernicus gốc Ba Lan. Trung Tướng kêu Bạn Ních.

Bạn Ních dòng dõi thế gia cự phú. Cậu ruột Ních, Giám Mục Lucas Watzenrode, là một tu nhân danh giá. Đường học hành Ních nhờ cả vầu ông nầy, với kinh phí Nhà Thờ.

Năm 1497, Ông Cậu Watzenrode thụ phong Giám Mục Warmia, còn Ông Cháu Ních thành Linh Mục trẻ 24 tuổi cùng Xứ. Ba năm sau, 1500, Ních công giảng Thuyết Nhật Tâm tại La Mã.

Hầu hết chế phẩm thương hiệu Ních đều nhận bẩu trợ tài chánh và tinh thần từ Hồng Y Nikolaus von Schoenberg, Tổng Giám Mục Capua nước Nhật Nhĩ Man, bạn thân bản. Hồng Y cũng là người in ấn tuyền thể sách vở Ních tung khắp Âu Châu.

Dưng Thuyết Nhật Tâm lại đếch do Ních đặt móng. Người mần điều ý là Giám Mục Nicole Oresme, tu sĩ bác học nước Phú Lãng Sa, sống trước Ních cả hai chục thập kỷ.

Ních chả bị Giáo Hội trách gì sất, lúc nghẻo xác táng ngay Giáo Đường Frombork như một vĩ nhân.

Bạn Ních nghẻo cả thập kỷ (1543), hai công dân hư đốn Ý Đại Lợi Bruno (1548) và Galilei (1564) mới được đẻ đái.

Kể dài vậy để thấy, Giáo Hội chả dững không cấm Thuyết Nhật Tâm, mà chủ trì nghiên cứu rùi truyền bá nó.

Again, tại sâu Bruno và Galilei bị xử?

Trên giấy tờ, Bruno là linh mục, bị xử Thiêu, tội tà giáo (giết người luyện vàng, có bằng chứng), còn Galilei, cũng linh mục, bị xử Chưởi, tội nói bậy (phát ngôn trái Nhời Chúa, có bằng chứng).

Vụ Bruno rõ lồn lột, tển không thể không chết.

Vụ Galilei, nhẽ do quyết nghị riêng của Roman Inquisition, tức Tòa La Mã?

Giả thiết giờ chỉ là võ đoán, dưng có thể, Tòa La Mã xử Galilei giống Tòa Nhân Dân xử Thaddeus Lý, đòn chánh trị thôi. Bởi sức ép quần chúng? Bởi tập quán La Mã?

Lưu ý, cả ba Nhật Tâm Nhân: Copernicus tự Ních, Bruno, Galilei, đều mất tu hiệu Linh Mục trong Sách Giáo Khoa Lừa so far. Hố hố trung ương thô đéo tả.

Rút Phép Thông Công?

Một số Bần Nông Lỗ Đít nhắc Phép Thông Công với vẻ hoang mang không giấu. Cưới vợ ngoại đạo: Rút Phép Thông Công. Chơi phò: Rút Phép Thông Công. Vưn vưn vưn vưn.

Rút Phép Thông Công là gì? Làm sâu bị Rút Phép Thông Công?

Rút Phép Thông Công đại để giống Khai Trừ Đảng về tâm lý. Tín đồ bị Rút Phép Thông Công sẽ hóa Bần Nông Lỗ Đít, không đi Lễ, chả lạc quyên, đéo cầu nguyện, đéo giải tội..

Tên cựu tín đồ ý sẽ chịu Vạ Tuyệt Thông.

Theo Giáo Luật, mắc một trong Bẩy Trọng Tội sẽ bị Vạ Tuyệt Thông, gồm:

– Bốn tội của Giáo Dân:

Một. Bội giáo, lạc giáo, ly giáo.

Hai. Ném bỏ Bánh Thánh.

Ba. Hành hung Giáo Hoàng.

Bốn. Phá thai.

– Ba tội của Tu Sĩ:

Năm. Tư Tế phạm Giáo Luật.

Sáu. Linh Mục lộ bí tích Giải Tội.

Bẩy. Giám Mục phong Giám Mục không có ủy quyền.

Bẩy Trọng Tội có 5 chỉ được giải bởi Tòa Thánh gồm No2, No3, No5, No6, No7, và 2 được giải bởi Giám Mục Giáo Phận gồm No1, No4.

Chi bộ đã thấy, Rút Phép Thông Công chả đòi hỏi thủ tục gì ráo. Ngược lại, Giải Vạ người mất Phép Thông Công khá cầu kỳ.

(@2009)

Bình của Trung Tướng

Các cha cố 15xx biết mẹ Quả Đất quay quanh Mặt Giời rùi, dưng quần chúng ngàn năm đéo ngờ vậy. Cần thời gian cho bỏn quen chứ.

Tỉ như trung ương 198x biết mẹ Thiên Đàng Chủ Nghĩa là cục cứt, dưng Lừa Bần Nông đéo ngờ vậy. Đừng tưởng chiển hóa Thiên Đàng Chủ Nghĩa thành Tư Bẩn Chủ Nghĩa bụp phát được ngay. Cần dân trí cao cao như bên Đông Âu ý.

Cụ tỉ Bạn Ních nước Phổ bị đéo gì đâu, vưỡn Linh Mục ngon, vưỡn Anh Hùng ngon.

Dưng Galilei nước Ý, thằng học mót Bạn Ních, thì đéo ngon như Ních. Nhẽ dân trí La Mã 15xx thấp quá? Thực sự, tận giờ Ý vưỡn thua Đức mấy tầm. Tên nầu từng ở cả hai xứ nầy hẳn rõ.

Nên tòa La Mã phải giở trò bắt Galilei chối bỏ lý thuyết tển.

Galilei bị buộc thú nhận trong một Lễ mà tển là Đồng Tế, rầng tển đã sai. Thế là quần chúng khoái trá há há há.

Lưu ý, câu Dù Sâu Quả Đất Vưỡn Quay, là của Trung Ương Mình nhét mồm tển nhế.

Mẹ dân trí thấp thấp nó khổ thế.

Giả dụ giờ bạn Hai Triết hùng dũng trước tivi Lừa bẩu Ông Cụ phản động bán nước, cá Ngàn Ăn Một bản sẽ thành bãi phốt-phát bởi Lừa lập tức.

Tin đi. Trung ương coi Ông Cụ ra đéo gì đâu, dưng vưỡn phải bám.

Nhân tiện thêm, chiện Mặt Giời Quay rất nhập tâm quần chúng xa xưa.

Quần chúng tuyền Lỗ Đít, quen thấy Quả Đất đứng yêm, Mặt Giời vòng vòng tối ngày mọc lặn.

Tự dưng có thằng bẩu đéo, Quả Đất Quay Mặt Giời Đứng, mà thẳng lại là một Linh Mục nhế. Quần chúng hoảng loạn tưởng tượng cảnh Đất Giời sắp lộn phộc hoặc tùng bê hoặc đại loại thế..

Vậy nếu quả thực chiện Quả Đất Quay là quan trọng, thì cũng đéo nên thổ lộ lúc ý mới đám Lỗ Đít ý. 1. #1 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/10 - 01:20

  Thằng Nhứt Cư.

  Dìm hàng thì cũng phẩy khéo khéo tí chứ. Địt bẹ, đận í anh vửa giải qua hơn tuần lễ đói khát lênh đênh trên bể, đặt chưn lên đảo là được đưa đi mổ ngay thì không kiệt mẹ sức là gì ?

  Mẹ, chuyến í tưởng chết luôn í chứ. Thi thoảng tối ngủ vưỡn còn ác mộng, giật mình thức dậy ướt mẹ quần thây. Hố hố…

 2. #2 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/10 - 01:35

  Ăn bốc cái buồi ý. Bọn Mã ăn thìa dĩa đũa ngon lành,@Bựa

  Vâng, thưa ngài Bựa hóng hớt. Bọn Mã thì vưỡn có đứa dùng thìa muỗm nĩa dư ai, dưng địt bẹ cũng còn tùy loại Mã nầu, sanh hoạt ở đâu nhế.

  Mã thì có năm bẩy loại, hơn phân nửa bọn í thuộc loại Mã mọi bản xứ thì theo Hồi, ăn bốc là phẩy nhẽ. Bọn còn lại phần lớn gốc Khựa mới cả lai căng thuộc thành phừn Đa Giáo, muỗm nĩa thì phẩy dùng chứ đéo. Hóng hớt dư puồi.

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 01:41

   Ơ tiên sư cụ Già Dâm chứ, đéo ai nói Mã gốc Tầu với cả Mã lai Tầu?

    

   Đang nói Mã Mọi đấy, mã áo đen chùm chân khăn trắng choàng đầu đấy.

    

   Thôi đi ngủ. Tiên sư bố Già Dâm.

    

 3. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 01:42

  Địt bố mấy tên hói hóng hớt. Ăn bốc là tập quán một số dân tộc như Ấn, Nam Dương, Đông Phi.. chứ có phải tục của đạo Hồi đéo đâu.

 4. #5 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/10 - 02:18

  Đéo ai chả biết TT vua Gúc mà to mồm thế , khẽ khẽ thôi, khuya rồi!
  Bọn hồi giáo Á anh đéo biết, nhưng bọn trung Á thì anh là chuyên gia.
  Lễ Ramadan 27 ngày nhịn ngày, tối thả, chém súc, cứu sinh.
  Bọn hồi giaó Arabian được Mohamed dậy :
  ° Con lợn bửn,  không được ăn.
  ° Cơ thể con người là thiêng liêng, nên rửa đít phải dùng nước, là một thứ rất quý ở sa mạc. Còn dùng tay nào thì thằng ngu nó cũng biết phân chia ra để giữ vệ sinh, thế thôi. Thằng thuận tay trái để bốc cơm thì dùng tay phải để rửa đít, dĩ nhiên!Dễ hiểu chưa hả Trung tướng!?
  °Ăn bốc có ý nghĩa to nhớn khi sinh hoạt cộng đồng, tức là mày được yêu lắm mới được mời vào chiếu, ngồi với các cụ ăn bốc, rì rầm chém gió. Thằng ăn trộm hay phạm một số tội nhẹ ở nước hồi giáo bị chặt tay! Tại sao nhể!? Tại vì thằng đó đã bị loại trừ, sẽ không bao giờ được vinh dự ngồi ăn bốc cùng cộng đồng.
  °

 5. #7 by kochumbenim009 on 2009/12/10 - 02:50

  … Con bạn của Rô thì đẹp đặc biệt luôn,cao 1,67m nặng 53kg,vòng nào vòng đó điệp điệp trùng trùng. Nhà nó ai cũng trắng bóc,tóc đen kịt quăn quăn tự nhiên ,còn mặt mũi thì có phần giống khoai tây có phần giống Ấn.Con bạn Rô nói tiếng Việt giọng nhẹ như gió thoảng,nghe là nghiền luôn, tính nết thì cởi mở dễ thương như Rô, khỏi quẩng cáo.Túm cái quần lại là nếu nó xuất hiện ở đây thì các bác đàn ông già trẻ phải no nước miếng.@RÔ LÓC

  THÔI XONG ..ALA CHÚA TÔI…NGƯỜI BẢO CỨ CHƠI TRONG NẦY ĐI RỒI TA CHO CON MỘT MÓN QUÀ..TẠ ƠN TRÊN MÓN QUÀ NGƯỜI BAN TẶNG  MÀ BÉ RỒ NÓI ĐẤY PHẢI KHÔNG ..CON XIN CON XIN…LẠY ALA MUÔN LẠY..

  bé rồ cho anh biết cô bạn bé đi mời cổ vầu bờ nốc của chín(009) nhế..làm anh tìm mỏi mắt…không ờ..à nầy cảnh báo các bựa tàn phế nhân quán nhế..các hắn cua gái đâu thì cua bốc phét đâu thì bốc phét các bựa giai cứ việc .Còn việc đạo hồi đéo hỏi chín(009) thì hỏi ai..thôi trước mắt cho các bựa phế nhân Guc chán chê đi ..chỗ nào khó hiểu thì hỏi anh nhế..thằng bựa đi với con monica của mầy đi … bây giờ tau phải nịnh em rô phát….nghe ểm quảng cáo chảy hết nước miếng sặc cả sữa..NÓI ĐẾNGÁI THÈM thế không biết…

  “..con xin ơn trên cho con thấy được người em Rô nói kìa 

  cho người con yêu…thương con thật nhiều ……như trầu yêu mến cau……

  quên mẹ nó cả lời.. 

 6. #9 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/10 - 03:05

  hố hố…quả tang tên Bựa đã hóng hớt còn nỏ mồm. Địt bẹ, ai chả biết tập quán ăn bốc là chỉ có ở một số quấc gia, dưng bẩu bọn Mã Hồi không ăn bốc thì nhẽ tầm hóng hớt của Bựa hơi bị non đấy.

  Bựa ơi là Bựa, sang Mã du lịch thì chỉ luẩn quẩn mấy chỗ khách sạn mới cả địa điểm văn hóa điển hình thì thấy được thế đéo nầu phong tục tập quán của nhà ta. Lần sau nếu có dịp thì đi hỏi bỏn dẫn đi dững chỗ bình dân giải ngjiệm phát xem. Địt bẹ, bỏn có mà dùng muỗm đũa cái đít í.

  Nói dư đúng dồi .Hãm

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:50

   Một số vùng heo hút thì nói làm đéo. Các thành phố giờ có ăn bốc cái cứt.

 7. #11 by kochumbenim009 on 2009/12/10 - 03:29

  tên bựa suy từ đạo thiên chúa với đạo do thái để gato đấy..hắn đéo biết gì về đạo hồi đâu sỹ già oánh thật nực vào

 8. #12 by Hồ Trét on 2009/12/10 - 07:23

  Thằng nầu bốc phét anh Nổ quăng cái Rolex vầu a-nô không còn cái răng húp cháo giờ.

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:49

   Anh Nổ dạo nầy tóc bạc trắng giời.

   Rolex là đéo gì. Dạng như anh khác đéo vua, muốn gì chả được.

 9. #14 by Cocacola on 2009/12/10 - 08:14

  @Anh Tèo:

   

  1. Chiện Hòa Hảo: Các năm trước đây các tín đồ Hòa Hảo chắc vì quá đau đớn nên không dám tin là đức Thầy đã chết. Nhưng chính thức từ năm ngoái đến nay họ đã confirm chắc chắn đức Thầy đã chết kiểu rứa! Có bài giáng cơ (nghe nói của đức Thầy) mô tả chi tiết cái chết của đức Thầy. Muốn biết thêm chi tiết, hỏi thằng Gúc nhá!

   

  Thêm nữa là hồi ký của bạn Vinh (tức là Vinh 2 theo options anh đưa ra) cũng confirm rứa.

   

  2. @Các bựa khác:

  Chiện Hồi giáo: trong tháng Ramadan, bọn Hồi có lịch báo chi tiết giờ mặt trời mọc và giờ mặt trời lặn theo giờ địa phương để bọn nó biết đường mà nhịn ăn uống. Nghĩa là trước khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn thì được ăn uống!

   

  Ban ngày (xác định theo giờ nói trên), phải nhịn cả ăn lẫn uống nhưng đéo được bỏ đi ngủ đâu đấy, mà phải cầu kinh suốt cả ngày!

   

  Triền thiết giai Hồi được phép cưới 4 vợ: mới nghe thì Lừa Bựa tưởng bở! Nhưng hỏi kỹ tụi Mã tụi Indo thì đéo thèng nầu dám chơi hết quota đó! Vì sâu vì sâu? Giáo luật Hồi qui định đàn ông cưới vợ rồi thì phải bẩu đảm cho vợ tất cả, đéo có chiện bắt vợ đi làm hầu hạ như Lừa bần nông!

   

  Cưới 4 vợ phẩy đảm bầu là 4 bà có được quyền lợi như nhâu: Mua xì-líp cho bà 1 cũng phẩy mua cho 3 bà còn lại. Chiện Z cũng vậy, bà 1 mấy nhát thì 3 bà còn lại phẩy y chang số lượng và chất lượng rứa. Đéo có chiện gom hết gái thiên hạ về nhưng đéo có sức rớ tới, để gái còn trinh trong khi thèng khác không có hàng xài như Khựa và Lừa đâu!

 10. #16 by Cocacola on 2009/12/10 - 08:39

  Hồi giáo tập 2:

   

  Chiện vầu đạo: Bạn em Rô xinh cực nhưng hiếm có Lừa bần nông nào dám đụng. Vì sâu?

   

  Nếu vầu đạo Thiên Chúa đi học giáo lý nhẹ nhàng vài tháng, chịu thánh lễ rửa tội rồi được cưới vợ đẹp mà 5 Lét bần nông còn chạy làng thì vầu đạo Hồi gian nan hơn nhiều! Bắt buộc trước tiên là phẩy cắt bao qui đầu . Hiếm giai Lừa bần nông nầu đã dậy thì rồi mà dám phơi súng cho gọt nòng lắm! Ngoại trừ anh, vì anh đéo phẩy Lừa bần nông!

   

  Chiện ăn uống: Thức ăn chính thức và bắt buộc của Hồi giáo nhân phải đáp ứng tiêu chuẩn Halal. Túm lại là không có dính đến heo. Các tu sĩ Hồi giáo còn có thêm dịch vụ Halal, nghĩa là họ dùng nước tẩy rửa đặc biệt mà giáo hội cho phép để tẩy rửa ban đầu và định kỳ tất cả cả dụng cụ nấu bếp, bát dĩa thìa muỗng ly tách v.v.. rồi mới công nhận Halal (thực phẩm cũng phải có Halal label, too).

   

  Chất đạm động vật cho Hồi giáo nhân từ 3 nguồn chính: bò (cừu, dê, trâu), gà, cá. Thịt chó: đéo! Thịt rắn rùa baba: đéo! Thịt rừng (nhím, tê tê v.v..): đéo luôn! Chính vì vậy mà động vật rừng ở Indo không hề bị tuyệt diệt như ở Lừa, dân Lừa ăn tạp kinh, con đéo gì nhúc nhích được là đớp được!

   

  @Em Rô: Túm lại chỉ có anh là đủ chuẩn để em Rô giới thiệu cho bạn của em! Thông tin chi tiết mình liên hệ qua mail nhé em! Hy vọng Alla phù hộ anh!

   

  P/S: Lưu ý với các giai Lừa bần nông lần chót: Bạn em Rô gốc Mã nhưng do sống tại Lừa nên có nhan sắc như rứa. Các em ẻm sống chính thức tại Mã, Indo không được như vậy đâu!

   

  Đit cbn nó cái xứ Lừa này, cái đéo gì cũng tệ cả, nhưng cái đất nước gì mà gái sống và lớn lên ở đây đều đẹp cả! Đây là lý do duy nhất làm Coca còn ở lại Lừa thôi! Mẹ bà nó!

   

  Thôi đi lau nhà! lát xong sẽ hầu chuyện chi bộ típ!

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:45

   Thằng nầu còn bâu quá dài mới phải cắt, chứ nhìn chung giai nhớn nhớn thì bâu nó tự động biến mẹ rùi lấy đâu cắt.

 11. #18 by Cocacola on 2009/12/10 - 09:19

  Hồi giáo bình dân (tập 3):

   

  Chiện con heo (lợn): Khác với đạo Hindu không ăn thịt bò vì cho bò là biểu tượng thần linh, Hồi nhân không ăn thịt heo vì cho là quỉ satan đã nhập vầu con heo.

   

  Triền thiết Hồi kể rằng: Thánh Alla cầm gương thiêng truy sát quỉ satan, hắn cùng đường nhảy đại vầu chuồng heo dơ bẩn, nhập vô con heo đang nằm ngủ để trốn (đéo nhập vô con dòi được, vì con dòi nhỏ quá, dùng củ sọ để nghĩ trước khi hỏi vặn vẹo nhé cái đồ Lừa bần nông khôn lỏi!).

   

  Thời đó chưa có Omo mới Downy một lần xả thơm mát nên Alla thôi không đuổi nữa!

   

  Lời bình: Tôn giáo nầu cũng để lại hình tượng quỷ satan để đấu tranh, từ Công giáo, Phật Giáo, Hồi Giáo lẫn Cộng giáo. Nhưn chỉ duy nhất Cộng giáo chủ trương đuổi cùng giết tận hình ảnh đối lập với mình. Thế mới kinh!

   

  Dừng chút đi kiếm xiền nộp gấu!

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:44

   Không ăn thịt heo cũng hay, đỡ tốn một tài nguyên.

    

   Ước gì Lừa kiêng mẹ bò, gà, chó, cá, ốc, nhái, tôm, cua..

 12. #20 by EURO on 2009/12/10 - 10:19

  Mẹ bé Rô vừa khơi chủ đề mới mà thấy các bác các anh hưởng ứng ầm ầm, tưởng nhiệt tình chuyện khai sáng ai dè cũng phải lồng gái vầu mới chịu.
   Bé Rô tiên bố : Ngừng sinh hoạt chi bộ trong 1tuần
  Lý do : Các bác chỉ lo dẫm đạp lên nhau hít hà con bạn Rô mà chẳng thèm ngó ngàng gì tới Rô xinh cả,hu hu.Rô xinh đâu có định PR cho nó đâu, hay tại nó là hàng lạ nên các bác mờ mắt hết rùi?
     Nhưng trước khi nghỉ,cho Rô hóng thêm tý.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:42

   Đồng ý khai trừ bạn em Rô cao 1m67 nặng 53Kgs ra khỏi Quán Bựa.

    

   Giai bựa nhâu nhâu như ròi ý kinh bỏ mẹ.

 13. #22 by EURO on 2009/12/10 - 10:25

  Mỗi ngày Lễ 5 lần. Quay mặt về hướng Mecca mà Lễ. Không cần tắm rửa gì đâu.TT
  Cái vụ quay về hướng nầu và ngày mấy lần Rô hông nhớ,nhưng cái vụ tắm rửa dọn mình trước khi cầu nguyện là chắc đó TT. Chính mẹ con bạn kể với Rô xinh, giờ cầu nguyện giữa đêm cũng phải dậy dọn mình cho sạch sẽ,nhất là khi vợ chồng mới xxx xong, quần áo thì phẩy ngiêm chỉnh chứ hông phải qua loa đại khái đâu.nếu chỗ nầu hông tiện cho việc tắm rửa thì cũng phẩy lấy nước rửa mặt,bôi bôi lên lông mày cho sạch sẽ mới được đới.

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:41

   Tắm thì hơi quá. Dưng rửa tay rửa mặt trước khi cầu nguyện chắc là đúng.

    

   Ngay trong các xí nghiệp công sở bên Mã hay Nam Dương nhế, đến giờ là dừng mẹ nó mọi việc, cả bọn xốc lại sống áo rùi rửa tay chưn, quỳ cầu nguyện.

    

   Không thấy bỏn tắm. Nếu phải tắm nữa thì sản xuất thế nầu được em.

 14. #24 by EURO on 2009/12/10 - 10:36

  Chiện con heo (lợn)@ anh Cò lả
    
  Thời cựu ước Chúa cũng cấm ăn thịt heo vì con heo là loài vật dơ bẩn,trong Tân ước Chúa cũng đưổi bầy quỷ nhập vào bầy heo để cứu một người điên, bây giờ tín đồ ăn thịt heo thoải mái  vì em có nghe mục sư giải thích khi huyến Jesus đổ xuống thì mọi dơ bẩn cũng được gột bỏ.nhưng em nghĩ đó cũng là ngụy biện thui,chứ ở lừa hông ăn thịt heo thì ăn đéo? Có điều huyết (máu)  tượng trưng cho sự sống thì được khuyến cáo hông được ăn.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:38

   Thế nên Lừa không theo Hồi được Rô Xinh ơi.

    

   Ti nhiên bọn Hồi chỉ kiêng không ăn thịt heo (tỉ như thấy thịt heo thì gạt ra) chứ không có kiểu nhìn thấy thịt heo thì ọe ọe như một số Lừa kiêng thịt chó.

    

   Dưng hồi sang Mã Trung Tướng cũng gặp mấy thằng Mã Đen chén mằn thắn Tầu bét nhè ở quán Tầu. Hay là bỏn có mằn thắn bò riêng?

 15. #26 by Cocacola on 2009/12/10 - 10:42

  Ơ em Rô này ngây thơ nhẩy! Thèng Tướng là con Chúa, nó nói chiện đạo Hồi tin được đéo! Em nghe anh này

   

  Chuyện hành lễ Hồi nhân: Góc hành lễ phải sạch sẽ, thanh tịnh, có thảm trải riêng (tên đéo gì quên mất), trang phục sạch sẽ, rửa tay, rửa mặt và phải đội khăn lễ (từa tựa cái khăn đội đầu Do Thái giáo đấy thằng Tướng ạ!)

   

  Chuyện tắm rửa: Bắt buộc sau khi xxx là phải tắm rửa bằng nước nóng. Không có nước nóng để tắm rửa sau khi ấy là nhịn ấy nhá! Bởi vậy khi cúp điện không có điện chạy máy nước nóng mà lười nhen bếp nấu nước thì nhịn ấy luôn đi nhá! Không có màn tranh thủ như điên, có gì mai tính như Lừa đâu!

   

  @Em Rô: Xét theo quả tiêu chuẩn Lừa và Chúa thì quota của anh đã hết, không xơ múi gì em được nữa. Nhưng quota của Alla thì anh vưỡn còn được 3 suất nữa, anh sẵn lòng làm con Thánh Alla, đã sẵn sàng cả súng lẫn tâm linh, lại chỉ thích tắm nóng, em giới thiệu bạn em cho anh nhớ!

   

  Hay là em mới anh cùng vầu đạo Hồi đi, rồi mình làm suất nữa mới nhau! Đảm bẩu anh không dùng 2 suất nữa đâu em!

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:32

   Về lý thuyết thì đéo biết, dưng bọn Hồi Trung Tướng biết thì cũng phiên phiến thôi.

    

   Ti nhiên việc cầu nguyện thì đéo thể bỏ. Cứ đúng giờ là mỗi thằng móc trong bóp ra một cái khăn vuông be bé mới một cái mủ chỏm.

    

   Rải khăn xuống đất, chụp mũ lên đầu, thế là bỏn vái lia lịa khấn lia lịa hay phết.

    

   Tay chưn nếu có điều kiện thì rửa, không có thì thôi, chùi tay đập chân là ổn rùi.

    

   Tỉn nhau xong cũng thế, nếu không có nước nóng thì chúng nó cũng nhịn đấy. Dưng mà công nhận bọn bỏn hay có trò tỉn xong thì cửi truồng chạy nồng nỗng ra toa lét để rửa kèn.

    

   Ờ dưng mà tại sâu liền bà Hồi tỉn nhau xong thì không thấy chạy rửa nhở?

 16. #28 by Lừa cơ bản on 2009/12/10 - 11:11

  An Hoang Trung Tuong

  Ừa công nhận trung ương đặt tên phố như buồi, chả có tí lô dích nầu.

  Có thằng Nam Lừa ra Hà Nội tìm đường Phạm Ngũ Lão. Cứ theo lô dích thông thường thì tển quanh quanh đường Trần Hưng Đạo tìm.

  Mãi đéo thấy đành hỏi quần chúng, hóa ra phố tên Lão nằm tít ở đéo đâu ý.

  Hắn dẫn chứng sai mẹ, Phạm Ngũ Lão cắt ngay Trần Hưng Đạo chứ đâu.


  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:25

   Cắt chỗ buồi nầu nhỉ? Chả nhẽ Trung Tướng nhầm? Mỗi Yết Kiêu cắt Trần Âm Đạo thôi chứ?

 17. #30 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/10 - 11:14

  Bé Rô tiên bố : Ngừng sinh hoạt chi bộ trong 1tuần
  Lý do : Các bác chỉ lo dẫm đạp lên nhau hít hà con bạn Rô mà chẳng thèm ngó ngàng gì tới Rô xinh cả,hu hu.@Rồ yêu

  Nầu nầu, gái vàng son ai lại mần thế bâu giờ. Mấy tên bựa thiu thối kia đốn mạt quá , chả biết giá trị thực sự của em nên mới hồ đồ thế. Chứ anh thì lúc nầu chả xem em như thần tượng. Anh thề…!

 18. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 11:21

  Mẹ tên Cò Lả kể chiện Hồi nghe mê chưa? Hồi hơi bị nhân văn nhỉ. Tiên sư bố chi bộ, theo đạo Hồi đi mà cưới 4 vợ.

   

  Dưng mà hình như cưới xong thì đéo được bỏ. Hố hố thua chưa?

 19. #33 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 11:36


  Lét Bựa tự cung nè anh em, địt mẹ Lét Bựa Hoang Phò

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:25

   Nhẽ phải nghe tư vấn của cô Năm bần nông thật. Kèn quá dài nhiều lúc bất tiện. Cô Năm thử tí không?

 20. #35 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 11:39

  Cắt chỗ buồi nầu nhỉ? Chả nhẽ Trung Tướng nhầm? Mỗi Yết Kiêu cắt Trần Âm Đạo thôi chứ? @Lét Bựa Hoang Phò
  ———–

  Chi bộ thông cảm, mụ Lét Bựa Hoang Phò này xuất thân bần nông, biết đéo gì hé hé hé, hắn không thông thạo địa bàn Hà Nội là phải thôi
  Phố Phạm Ngũ Lão ở gần mạn bệnh viện Hữu Nghị  chứ ở đâu. Ông bô anh Năm tiêu chuẩn điều trị ở đó nên anh thỉnh thoảng đưa ông già đi qua

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:29

   Bệnh viện Hữu Nghị tức Việt Xô hả?

    

   Nó nằm trên phố Trần Khánh Dư, đàng sau là quân y viện, bên trái cũng quân y viện, bên phải là xí nghiệp đéo gì. Phạm Ngũ Lão buồi gì ở đó?

    

   Trần Khánh Dư thì đúng là một đầu đâm vô Trần Âm Đạo.

 21. #37 by Cocacola on 2009/12/10 - 12:01

  Hồi giáo bình dân 4:

   

  Vì sâu Lừa đéo hạp với Hồi giáo:

   

  Với giai Lừa: Ngoài chiện bắt buộc gọt nòng như anh vừa kể (bữa nào hứng anh khai sáng thêm cho chi bộ vì sâu! Nhớ nhắc anh nhớ!), đéo được ăn thịt chó và các đặc sản khác, phẩy nuôi vợ còn có lý do sau:

   

  Chiện uống: Hồi cấm tiệt bia rượu. Có lần anh sang Brunây công tác, đã biết là nó cấm bia rượu nên chui vô nhà hàng tàu, cũng đéo được phép bán luôn, chỉ có trà thôi. Thằng bồi gốc Tàu hỏi nhỏ: “Tiger or Heineken tea, sir!”. Đèo mẹ nó, Lừa và Khựa tuyền khôn lỏi lách luật ! Nó khui bia đổ vô bình trà, mật ước là bình vòi dài là Ken, vòi ngắn là Ger, rót ra ly thì cũng một màu vàng vàng ai biết đéo! Tiên sư bố nó!

   

  Với gái Lừa: Hồi cấm tiệt các trò vui chơi phim ảnh. Tài tử phim Hàn Choi Xong Thun hay Hồng Kông Bành Tử Cung là đéo có chỗ đứng ở đây nhá!

   

  Chồng nuôi rảnh rỗi đi shopping á! Đéo được luôn! Đi đâu phải đi với chồng! Lang thang thơ thẩn dạo phố thì phải bịt kín mặt mày! Chứ đừng nói là quần cạp trễ khoe xì-líp Gu-xì sặc sỡ hay áo chip Trai-ầm chỏi tông với cánh đâu!

   

  Nói túm lại do đặc tính Lừa dở dở ương ương, tân cổ giao duyên, cũ mới lẫn lộn cho nên đéo thích hợp với Hồi! Như vậy mới thấy trình sua-vầy của các con Chúa là vô song: xã hội Lừa hay Khựa gì cũng vô được, Hàn Xẻng thì thôi rồi, gần tuyền bộ theo Chúa (coi phim Hàn thấy đám cưới là phải có nhà thờ, đéo khác!)

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:32

   Bọn Nhật nủi tiếng bẩu thủ về tín ngưỡng, thế mà giờ số lượng tín đồ Thiên Chúa cũng tăng đột biến, tuyền phải mời Linh Mục Công Giáo từ các nước khác về (đặc biệt là Phi Luật Tân) vì không đào tạo kịp. Tin Lành cũng phát mạnh bên Nhựt. Bi giờ quãng 10% dân Nhựt theo TCG.

    

   Tên Bét cồng phơm coi.

 22. #39 by EURO on 2009/12/10 - 12:04

  Xịt như thế thì đôi khi cũng không sạch, nên bọn bỏn hơi hôi hôi thấy không?@TT

  TT ăn nói cho cửn thựn nha,bạn Rô xinh cũng giống Rô xinh,lúc nầu cũng thơm như mứt mít.

   

   

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:13

   À bạn ý xịt nước xong rùi cọ rửa cẩn thận đó em.

 23. #41 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/10 - 12:04

  Yết Kiêu với Dã Tượng với Trần Bình Trọng với Phạm Ngũ Lão chả cắt Trần Hưng Đạo là gì, thẳng lên là Vạn Kiếp thì phải, Lão bựa sai mej nó rùi, nhận lỗi với chi bộ đê.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:19

   Địt mẹ chả nhẽ nhầm?

    

   Phạm Ngũ Lão ở sau Nhà Hát Nhớn, một đầu là Bác Cổ, đầu kia đéo đâm vầu phố nầu hết (phố cụt?).

    

   Yết Kiêu, Dã Tượng, Trần Bình Trọng thì đâm cắt Trần Âm Đạo thật. Chứ Phạm Ngũ Lão đéo.

 24. #43 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 12:30

  Địt mẹ Lét Bựa, Phố Phạm Ngũ Lão là cái phố có nhiều phò cỏ ấy, toàn phò 50-100K hết đát đứng chờ chứ phố đéo nào, nhớ ra chưa

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:37

   Trung Tướng đi Hải Phòng tuyền chạy hết Hai Bà Trưng, đâm tiếp qua Đặng Thái Thân, thế là tới Phạm Ngũ Lão.. Rẽ trái chạy tí đến Bắc Cổ vòng lên đê ra cầu Chương Dương.

    

   Thế thì Trần Âm Đạo chỗ đéo nầu? Bịnh viện Việt Xô chỗ đéo nầu?

 25. #45 by EURO on 2009/12/10 - 12:32

  Chứ anh thì lúc nầu chả xem em như thần tượng. Anh thề…!@Bác Sỹ
  Rô Xinh giới thiệu Trung Tướng cái coi.
  Con vện Trung Tướng giờ kiêng tôm @TT
  @Rồ ,
  giới thiệu cho anh nhế em huong sẽ qua My nhợn em ạ, coi anh như qua đường thôi!@Bác Nhất
  . bây giờ tau phải nịnh em rô phát….nghe ểm quảng cáo chảy hết nước miếng sặc cả sữa..NÓI ĐẾNGÁI THÈM thế không biết…@ Anh Chim chúm Chím
  @Em Rô: Túm lại chỉ có anh là đủ chuẩn để em Rô giới thiệu cho bạn của em

   

  Dừng chút đi kiếm xiền nộp gấu @ Anh cò lả

    Ôi đàn ông là vùng trời lắm mộng….@ Rô xinh

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:38

   Liền ông thấy gái mà chả nói gì thì thành gay như Thiếu Bựa, hoặc tệ hơn, Lét như cô Năm hay cô Lãng.

 26. #47 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/10 - 12:43

  Tra bản đồ thì có cắt, dưng đúng là Phạm Ngũ Lão 1 đầu bị bít mẹ lại, đéo biết nhà của bọn nầu, phố này toàn nhà của các bạn quân đội, nhẽ là doanh trại của các bạn bộ đội xây ở đấy chăng?

  http://maps.google.com/maps?f=q&source=s_q&gl=vn&hl=vi&g=H%C3%A0+N%E1%BB%99i%2C+H%C3%A0+N%E1%BB%99i%2C+Viet+Nam&q=pham+ngu+lao%2C+Hanoi&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm+tr%C3%AAn+B%E1%BA%A3n+%C4%91%E1%BB%93

   

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 12:57

   Ối địt mẹ bản đồ 195x, giờ đi theo bản đồ này thì thấy các buồi của thằng Lão chứ thấy thế đéo nầu được nguyên bản thằng thẳng.

 27. #49 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 12:51

  À, Anh Năm nhớ ra rồi, béo phải là bịt lại mà nó thuộc phạm vi của nhà khách Bộ Quốc Phòng, vẫn có đường đi qua ông kễnh ạ

 28. #51 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 12:52

  Đầu phía Trần Hưng đạo vẫn có đường

 29. #53 by Tèo on 2009/12/10 - 13:55

  Địt cụ Tèo. Tháng Ramàđan phải nhịn ăn nhịn địt ban ngày đấy, đến tối thì vô tư.

  Chứ sâu, có nói khác đéo đâu

  Nhắc lại cho tên Bựa rõ, dân Chiêm Thành còn gọi là dân Hời chứ không phải khóc hời hời như hắn tưởng mô. Thi sĩ biến chất Chế Lan Viên viết:
  Một ngày biếc thị thành ta rời bỏ
  Quay về thăm non nước giống dân Hời

  Islam vô Đông Nam Á và thế kỷ 12, nhà Hậu Lê có từ thế kỷ 15. Nên người Chiêm Thành theo Islam có đéo chi sai.

  Thế kỷ 14 nhà Trần gả Huyền Trân Công chúa cho Chế Mân, khi hắn chết theo phong tục Hồi giáo nàng phải chết theo chồng. Và Trần Khắc Chung có nhiệm vụ giải cứu đem nàng về Thăng Long. Hành trình này hết một năm, và chuyện gì xảy ra với 2 người thì ai cũng biết. Sau này Luật hồi giáo cải tiến, chồng chết thì bà góa phải lấy anh chồng hoặc em chồng hoặc bị đuổi ra khỏi nhà.

  Lừa gọi người Nam Dương hay Mã Lai là Chà Và tuốt vì họ cho là từ Java. Giống như thằng Nam Kỳ nào ở ngoài bắc cũng được kêu là Sài Gòn tuốt.

  Còn tên nào nói Hồi giáo không được ly dị, sai luôn. Thằng Hồi giáo nào muốn bỏ vợ chỉ cần tuyên bố 3 lần là hợp pháp, không phải ra Tòa. Phụ nữ Hồi giáo không được để tay chân, mặt mũi, và cả tóc ra ngoài để cho người ngoài nhìn thấy, nếu vi phạm chồng bỏ cái rẹt.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 17:18

   Trung Tướng có thằng bạn Ả lấy hai vợ, bỏ được cái buồi ý, trừ phi chứng minh được con vợ phạm giáo luật như ngoại tình, ra đường rơi choàng mặt, đi coi đá banh, hay để người khác nhìn thấy bướm..

 30. #55 by Lãng Tử on 2009/12/10 - 14:17

  Địt mẹ thằng con Hoang này gốc Ninh Bình hồi năm 54 suýt nữa khăn gói vầu Nam mút cu chú em Diệm, đã biết mặt mũi thủ đô nó dư nầu mà chi bộ cứ tranh cãi với nó? “tít đâu ý” cái địt mẹ mầy ý, thằng con Hoang!

 31. #57 by Lãng Tử on 2009/12/10 - 14:21

  Địt mẹ thằng con Hoang có lời bình nghe ngây thơ như trinh nữ Lừa đang quỳ gối trước mặt thằng Pê đô Lý toét ấy nhờ? hố hố hố, địt mẹ mầy ngu thôi rồi! hố hố hố

 32. #59 by dynh on 2009/12/10 - 14:28

  @TT: Dưng mà công nhận bọn bỏn hay có trò tỉn xong thì cửi truồng chạy nồng nỗng ra toa lét để rửa kèn.
  Ờ dưng mà tại sâu liền bà Hồi tỉn nhau xong thì không thấy chạy rửa nhở?

  TT có rình núp dưới gầm giường người ta kô mà rành wa’ dzệ?

  @anh cò lả: Hay là em mới anh cùng vầu đạo Hồi đi, rồi mình làm suất nữa mới nhau! Đảm bẩu anh không dùng 2 suất nữa đâu em!

  Giai lừa có 1 suất thôi mà cô 5 đã làm ăn phát đạt thía rồi, thêm 3 suất nữa chắc đóng thùng mang chôn sớm wa’. Đọ thế nào được với giai trung đông lông tóc râu ria rậm rạp to con. Em dynh thi thoảng hay chat chit với một tay Iran cha mẹ ơi đẹp trai cực kỳ. Đem một giai lừa cho ngồi bên cạnh thì chả khác mấy so khỉ khô mí lại hoàng tử. Có thế thì các bà mới cam tâm thứ thiếp mà kô kêu ca gì chứ đúng kô.

  Heo là con vật tượng trưng cho dục vọng, vì vậy mới có nhân vật Trư bát giới trong Tây du ký lười biếng chỉ thích ăn uống ngủ nghỉ và mê gái. Ăn nhiều thịt heo sẽ làm cơ thể trì trệ không có lợi cho sự tu tập tâm linh. Đạo Hồi dành nhiều thời gian trong ngày để cầu nguyện nên cấm ăn thịt heo là đúng quá rồi, chứ đương lúc cầu nguyện mà cứ nhấp nha nhấp nhổm cho mau xong để đi làm chuyện ấy hay ngoạc mồm ra ngáp hay chỉ muốn nằm kềnh ra là không xong rồi.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 17:15

   Có đận Trung Tướng ở chung blok mới 2 thằng Iemen (blok là 2 phòng riêng chung một khu toa lét và sảnh). Đêm nầu cũng thấy bỏn huỵch huỵch chạy, ngó ra y như rầng 1 hoặc cả 2 thẳng đang nồng nỗng ra toa lét rửa kèn.

    

   Bọn Iran Irac Pakistan.. cũng thế. Chúng nó chẳng quan tâm ai nhìn thấy đâu.

    

   Thế dưng ngược lại, bọn gái nằm mới bỏn lại im re, không thấy rửa ráy gì (Trung Tướng rình xem nên biết rõ)

 33. #61 by dynh on 2009/12/10 - 14:54

  Cách ăn dao nĩa là mô phỏng kiểu con thú xé mồi. Cách ăn bằng đũa mô phỏng kiểu con chim gắp hạt. Còn ăn bốc thì có phải là để buộc người ta phải giữ vệ sinh tay chân cho sạch sẽ hông?

 34. #63 by Cocacola on 2009/12/10 - 14:57

  nên bọn bỏn hơi hôi hôi thấy không?@TT

  Ăn nhiều thịt heo sẽ làm cơ thể trì trệ không có lợi cho sự tu tập tâm linh @ Em Dynh

   

  Nãy giờ đã ngứa mắt cái câu thèng Tướng rồi, đợi bữa khác khai sáng, nhưng em dynh tiên bố phát nữa thì anh phải uýnh dắm thôi!

   

  Đạo Hồi thuộc dạng văn hóa phi vật thể, cho nên từ tổ chức xã hội cho đến ẩm thực đều khá đồng nhất.

   

  Điều đó khác hẳn với Công giáo: thèng đồng đạo Khoai Tây của thèng Tướng khi nghe  hắn kể chiện chén thịt chó thui thay ngỗng quay mừng giáng sinh là bỏn ói mửa xây xẩm mặt mày rùi! Có nghĩa là đồng đạo nhưng Lừa thánh giá chén thịt chó được như Khoai Tây thánh giá thì không!

   

  Ngược lại, cách nấu nướng của người Hồi giáo khá giống nhau: khá nhiều thịt, ít rau + gia vị nhiều và do thịt cừu thường có mùi đặc trưng nên mùi cơ thể bỏn hơi nặng mùi hơn Lừa chút!

   

  Khoai Tây cũng rứa, ăn đạm động vật nhiều hơn nên mùi cơ thể nặng hơn!

   

  Riêng Lừa do đói khổ triền miên đã thành triền thống mẹ rùi nên bữa ăn Lừa ít có thịt hơn và  bắt buộc phải có rau, chất chorophyl trong rau là chất diệt mùi hiệu quả!

   

  Do vậy gái thơm nhất thế giới phải là gái Lừa, so được hoạ chỉ có gái Nhật thôi!

   

  @Em dynh: xét về mặt năng lượng thì thịt bò cừu cho nhiều năng lượng hơn thịt heo. Không tin em chén miếng bít-tết bò sẽ thấy no lâu hơn nồi thịt kho trứng triền thống của Lừa.

   

  Tất nhiên tu không nên ăn nhiều thịt. Nhưng bẩu là ăn thịt heo không tu tập được là không đúng. Các linh mục CG khoai Tây vẫn dùng bít tết và xúc xích đấy thôi!

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 17:03

   Gái Lừa chính xác là đéo có mùi gì. Tức là vô mùi vô vị.

    

   Nếu cần ngọt thì nêm thí mì chứng. Nếu cần chua thì vắt múi chanh.. Gái Lừa nói chung dễ chiều.

    

   Gái thơm thì phải là gái Tầu. Thơm từ lòng duột.

    

   Gái đen mới cả gái Ả thì hôi kinh. Dưng bọn giai Ả mà thấy gái đéo hôi thì đéo tỉn. Cũng là gu của từng tộc người.

 35. #65 by Đạp Xích Lô on 2009/12/10 - 15:05

  @ Lãng lét : fukc vào mồm mày Lãng lét . ĐM mày , trong đầu mày toàn cứt hay sao mà không viết được chữ nào nên hồn , cứ cho là mày đéo biết gì về tôn giáo thi im mồm ngồi nghe , đừng hóng hớt cũng đừng spam . Đọc những chữ mày viết thấy tởm lợm con người mày vcl . Từ giờ mỗi lần mày sủa bậy mà đéo có nội dung gì tử tế đàng hoàng tao sẽ nhét cặc vào mồm mày .
   @ All : vấn đề tôn giáo của Lừa xoay đi xoay lại cũng vẫn lại là dân trí , xã hội toàn những thằng bần cố nông lỗ đít như thằng Lãng thì hiểu thế đéo nào được giá trị , sức mạnh của tôn giáo , càng đéo bao giờ hy vọng bọn lỗ đít vô thần xây dựng phát triển tôn giáo . Cháu về cơ bản là 1 thằng vô thần , nhưng đủ hiểu biết về các giá trị của tôn giáo , đang sống ở nước mẹ lừa , ở đây toàn vô thần . Niềm tin được đặt vào đồng tiền và cơ bắp , đéo có khái niệm tin tưởng vào những thằng khác trong xã hội chứ nói đéo tin vào nhưng thứ cao siêu hơn cả thức ăn nhét vào lỗ đít …

 36. #67 by kochumbenim09 on 2009/12/10 - 15:33

  Cách ăn dao nĩa là mô phỏng kiểu con thú xé mồi. Cách ăn bằng đũa mô phỏng kiểu con chim gắp hạt. Còn ăn bốc thì có phải là để buộc người ta phải giữ vệ sinh tay chân cho sạch sẽ hông?@dynh

  gần đúng rùi…em rấn thêm tí nữa đi ….em sẽ đập mõm bọn giai bựa phế nhân đang luyện bài đạo giáo..cố lên em  

 37. #68 by Lãng Tử on 2009/12/10 - 16:29

  Ơ hay, địt bẹ lại có thằng ngu nầu muốn cãi nhau với anh Lãng nầy! hố hố hố… địt mẹ thằng Lô, anh chấp cả nhà mầy, cộng thêm cả lũ lừa đeo thánh giá nhà chúng mầy, nhá!

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 16:59

   Cô Lãng chân thành nhỉ. Cũng tự biết đéo ai nên cãi nhau mới cô.

 38. #70 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/10 - 16:30

  Lão bựa nói đúng về phố Phạm ngũ Lão đấy. Hồi anh còn ở Lừa thì phố này cụt, từ Đặng Thái Thân không thể đi trên phố Phạm Ngũ Lão về phía Trần Hưng Đạo như trên bản đồ đâu, lũ bần nông ra tỉnh ạ! Vì phố  bị chắn ngang bởi nhà khách của Bộ Quốc phòng và doanh trại Quân đội, bên kia là residens của bộ đội ( đa số thời oánh Pháp ), aka quân khu Phạm Ngũ Lão! Anh còn nhớ là chỗ ngã 3 Đặng Thái Thân và PNL còn có cái bảng : Cấm quay phim chụp ảnh, đéo biết bây giờ còn không.
  Nhưng về lý thuyết là có thông với phố Trần Hưng Đạo, đúng lô dích như lão Bựa muốn.

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 16:55

   Địt mẹ có mỗi chiện thằng bạn Sài Gòng ra tìm Phạm Ngũ Lão đéo được vì cứ quanh quẩn ở Trần Âm Đạo rùi ngó qua hai bên.

    

   Thế đéo nầu mà chi bộ cỡi nhau như dắm hộp.

    

   Thôi thì lấy ví dụ khác, Quang Trung nên có bọn Bùi Thị Xuân, Ngô Thời Nhậm.. cắm đầu vầu. Vậy có không?

    

   Rùi Lê Duẩn thì phải có Trần Quốc Hoàn, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hùng.. cắm vầu. Có không?

    

   Thế đéo nầu mà ba thằng chẳng ăn nhập đéo gì Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Mai Hắc Đế lại nằm sát nhau, bằng nhau chằn chặn. Trong khi đó thằng Lý Nam Đế sếp của thằng Triệu thì mãi gần thằng Phùng Hưng, cắm đầu vầu đéo gì Điện Biên Phủ?

 39. #72 by Lãng Tử on 2009/12/10 - 16:38

  Địt cụ thằng Lô trốn đi mút cu Dê su bạn anh rồi à? địt mẹ mầy, mầy để anh chờ lâu quá đấy!

 40. #73 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/10 - 16:41

  Công nhận qua chuyện phố PNL cắt THD ở đâu lòi ra Năm Băm bần nông Thái Nguyên về thành chưa được 1 thập kỷ.
  Lũ bần nông khác chắc là tin vào Gúc.

 41. #74 by Cocacola on 2009/12/10 - 17:57

  Đéo mẹ chi bộ ngẫn! Đã thống nhứt với nhâu là trung ương đặt tên đường đéo theo logic mẹ gì rùi mà còn xúm vào cãi nhau như mổ bò!

   

  Anh mà lên tới trung ương, anh sẽ qui hoạch lại tên đường ở SG. Cụ tỉ như gom các đường Huỳnh Văn Bánh, Đoàn Văn Bơ, Trần Văn Khỏe, Nguyễn Văn Quá lại trong một phường rùi đặt luôn tên phường ấy là phường Bánh Bơ Khỏe Quá chẳng hạn!

   

  Chừng nầu thấy đề án này được triển khai là biết ngay anh đã lên trung ương rồi nhá! Hoặc là thằng bựa đéo nầu hôm nay vầu quán bựa chôm ý tưởng anh đã leo vầu trung ương rùi !

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 22:35

   Để lúc nầu Trung Tướng chỉ đạo Bê Xê Tê cho đồng chí vầu trung ương khóa tới

 42. #76 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/10 - 18:13

  Địt mẹ như buồi tởm nôn(@Trung Tướng).

  Ơ bựa thế mà đéo thích sâu?

  Thiếu Tướng nghe bài bải riết đâm nghiện mẹ luôn. Lời triết xúc động đéo chịu.

  Mai Cơn Giắc Sơn, Mai Cơn Giắc Sơn

  Anh mãi là vì sao sáng.

  Anh mãi là một nửa vầng trăng.

  Ngân vang lời ca, thiết tha trao cuộc sống.

  Anh mang tình bay xa vang vọng thế giới hôm nay.

  Mai Cơn!!! Mai Cơn Giắc Sơn!!!

  Mai Cơn!!! Mai Cơn Giắc Sơn!!! 43. #78 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 18:15

  Địt mẹ thằng Nhất bần nông biết lồn gì, đường PNL nó vẫn thông, nhưng nó thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng. Đi ngang Trần Hưng Đạo vẫn thấy cái đường đó, ngu địt chịu

 44. #80 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/10 - 18:45

  Năm băm đanh đá nhở, ngày xưa ở làng chắc làm mõ hả. Từ THD có mà thấy phố PNL cái dắm anh ý.
  Mà mầy thần quynh hay sao mà đi đường lại vênh mặt lên nhìn phố, cái phố đéo đi vào được bao giờ ý! Bắt quả tang Năm băm đã đanh đá lại còn điêu. Địt chị mầy!

 45. #82 by thuoc115.com on 2009/12/10 - 19:52

  Địt mẹ nghĩ thằng Nhất gân cổ lên với đồng bào quốc nội nghĩ mà thương cho thân phận mầy, loại loser như mầy sống ở bển chắc đéo bằng con chó. Địt mẹ đồ bần nông Nhất
  Đối tác của anh Năm toàn bọn Khoai tây mũi lõ da trắng đàng hoàng, thấy thằng đéo nào cũng phải nịnh anh như nịnh bố, chứ chúng nó đéo đối xử với anh như đối xử với Nhất bần nông đâu

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 19:56

   Địt mẹ cô Năm nổ kiểu đéo gì thì cũng đéo thoát được vùng quê Núi Cốc ăn khoai ngứa. Địt mẹ đứng ở Trần Âm Đạo nhìn thấy cái buồi ý mà Lão Lão.

 46. #84 by minhhuong on 2009/12/10 - 20:04

  Cuối đường Trần Hưng Đạo là Bệnh Viện 108 chứ, BV Việt Xô thì hết đường THD rẽ sang Trần Khánh Dư mới đến.

   

  Nhắc tới khu vực này làm em nhớ tới mùa hè tuổi thơ, 1 lũ 1 lốc đứa nhà ở mạn đấy (Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Trần Xuân Soạn, Trần Khánh Dư, Ngô Quyền …) đi bộ kéo nhau tụ tập ở nhà 1 đứa trên Phạm Đình Hồ, đủ hội đến giờ là kéo nhau ra bể bơi Tăng Bạt Hổ vẫy vùng vui dã man tàn bạo há há há mà cái bể ấy bẩn kinh.

   

  Sau lên cấp 2, hội đấy vẫn chưa biết bơi, ngoài em, thế là chán gia nhập nhóm khác, chuyển sang bể Quân đội, chỗ Hoàng Diệu í. Bể này dậy dỗ chuyên nghiệp hơn, khám sức khỏe sức khủng, nước trong veo, nam nữ mỗi bên 1 nửa bể, số lượng người rất hạn chế. Sau này bể chia rất nhiều ca, vẫn hạn chế số người trong 1 ca, từ sáng xịt đến tối mịt tấp nập mở rộng cửa, để được giờ tốt thì đến sớm đăng ký chỗ ngon.

  Lên cấp 3, đi theo mấy đứa bạn, vào bể … tên gì quên mất tiêu, cứ gọi bể Ba Đình đi, khi mà đi trên Quảng Trường Ba Đình đoạn cạnh Nhà Quốc hội xấu ỉn ấy, ngẩng cổ lên sẽ thấy cái cầu thang để nhẩy cầu của cái bể ấy, lối cửa chính để vào thì nằm bên hông đường Hoàng Văn Thụ. Bể đấy thì hình như có mối quan hệ dạng COCC mới kiếm được xuất thì phải, em biết quái đâu, bạn em nó bảo theo thì cứ theo, nó đăng ký thẻ mình cứ lóc cóc theo nó là được. Bể này thì sạch rồi, vắng người, bơi chẳng đụng phải ai, sướng mê li.

   

  Có 1 lần trót dại đi bể Bách Khoa, khiếp tởm nước mầu rêu lờ lờ í, về rụng tóc 1 đống. 1 lần trót dại khác đi bể gì trên đường Trường Chinh, ặc ặc. 1 lần là mãi mãi, không bao giờ dám quay lại.

  Cái bể Thái Hà hồi mới khai trương em cũng đi thử, xì, đông kìn kịt, khỏi bơi đi, vì làm gì có khoảng trống nào mà bơi. Đi đúng 2 buổi xong chán hẳn chẳng thèm quay lại nốt.

   

  Tuổi thơ tươi đẹp của ta giờ ở nơi đâu rồi ?

   

  • #85 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 22:31

   Hồi em Hương Yêu còn cửi truồng Trung Tướng hay đi bơi ở bể bơi gì dưới lối vầu Phủ Tây Hồ.

    

   Sau tự dưng có chị đang tắm ở trỏng chết đuối, mà chị nầy lại đang chửa sinh đôi 6-7 tháng.. thế là bể bơi ý cứ tàn dần tàn dần rùi phá sản.

 47. #86 by Bia on 2009/12/10 - 21:14

  @Hương em – Đừng đi bể bơi nhé, bể nào nó cũng đái đầy trong đó, tỉ lệ khoảng: 20/80 thì phải. Ti nhiên, amoniac có vẻ sát khuẩn đấy, nếu ta cứ tin là như vậy.

 48. #88 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/10 - 21:46

  Bi giờ quãng 10% dân Nhựt theo TCG.
  ——–

  Đéo biết bâu nhiêu phừn trăm, nhưng đúng là càng ngày càng nhiều, dễ nhận thấy qua số lượng nhà thờ mọc nhanh. Có hẳn 1 nhà thờ toàn các cha, sơ người Việt nhế. Bọn Nhựt đưa sang đây từ lúc còn chưa biết tiếng Nhựt lẫn Anh, rồi mới đi học tiếng dần rồi mần ở đấy luôn. Tổng cỡ hơn chục mạng. Thỉnh thoảng lên đá bóng với các cha trên đấy vui phết, khác mỗi mình vô thần đá đốn giò các cha chan chát hố hố

  • #89 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 22:23

   Ừa cách nay hai chục năm cả nước Nhựt mới có đâu 4 Giáo Xứ. Tuyền Nhựt có khoảng chục Nhà Thờ. Bi giờ thì đã lên con số trăm rùi.

 49. #90 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/10 - 21:51

  Địt mẹ có mỗi chiện thằng bạn Sài Gòng ra tìm Phạm Ngũ Lão đéo được vì cứ quanh quẩn ở Trần Âm Đạo rùi ngó qua hai bên.

   

  Thế đéo nầu mà chi bộ cỡi nhau như dắm hộp.

  ———–

  Đổi lỗi cho TW là đéo phải, mà nói đúng ra TW làm đéo gì được cái công đấy. Việc đặt tên đường có liên can đến nhau là từ thời chính phủ Trần Tọng Kim, cũng do tên  Trần ấy được giao làm. Nhưng hồi đấy có nhõn vài con phố. Sau này giải phóng thì TW bắt đầu thêm nếm, ví dụ Lê Duẩn nằm dưới bẹn Hai Bà… Nói chung càng về sau thì sự liên kết càng hỏng, ví dụ Lê Đức Thọ giờ ra tít Mẽo Đình.

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/10 - 22:20

   Địt mẹ mới chết được chục năm đã có phố thì kiểu đéo gì chả hỏng.

    

   Còn tên cũ quanh đi quẩn lại bí nhiêu thằng, khó đéo gì để hệ thống hóa.

    

   Bên Khoai Tây hình như có mẹ luật, phải chết trên trăm năm mới có phố thì phải? Trừ dững trường hợp cực đặc biệt (trừ thế thôi chứ thực ra đéo thấy).

    

   Tên nầu cồng phơm coi?

 50. #92 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/10 - 23:37

  à, mà nhắc tới Trần Tọng Kim, liên quan đến đạo mà chi bộ đang bàn. Hình như cụ có viết rằng: người việt mình lòng nhân thì có nhưng éo có theo đạo nào được cho nên hồn.
  Mịa, đến giờ lòng nhân cũng hiếm lắm, lối sống ngày càng ăn sổi ở thì, bốc đồng và chộp giật. Xứ lừa ngàn năm văn vật thế này thựt đúng là vật quá

  • #93 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 08:09

   Dững ai có lương tri thì đều phải nói vậy. Không thể khác.

    

   Chỉ dững tên lừa lọc gian trá điếm nhục mới ủng hộ Lừa thủ dâm.