Thiên Chúa Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Nhân tên Tất Thành mới cả tên Sam hỏi han tại bài Kinh Thánh Bình Dân No1, Trung Tướng giả nhời hai tên như sau:

Các đồng chí có ý gì? Dững vướn đề các đồng chí hỏi đã bàn trăm ngàn lần bên Cà Phò và các cỡ diễn đàn công cộng, vưỡn cố hỏi là sâu là sâu?

Địt mẹ các đồng chí định câu giờ Trung Tướng à? Hay vưỡn một trò đá đểu bần nông bất hủ?

Thời gian đéo đâu cứ mấy ngày ỉa một bãi y chang phục vụ các đồng chí?

Lần chốt Trung Tướng trình diễn các hạng mục Thiên Chúa Bình Dân nhế, sau nầy tên nầu hỏi tương tự Trung Tướng hứa xóa ních cấm cửa luôn. Trung Tướng đéo cần các thể loại cam ngoáy vô tích sự.

Tòa Án Dị Giáo?

Là Tòa mở bởi Giáo Hội địa phương xử dững tu sĩ phản Thiên Chúa.

Tòa nầy cổ lỗ sĩ, dưng có thầy cãi nhế, có quan tòa nhế, có bồi thẩm nhế, và nhất là đéo có hai chú cam bịt mồm bị cáo nhế. Cứ coi phin sẽ rõ. Nghiêm túc hơn hẳn Tòa Nhân Dân của trung ương xử Cha Thaddeus Lý.

http://img32.imageshack.us/img32/6705/revly4in2007vccourt.jpg

Trung ương chơi một trò lấp liếm điếm nhục, tuyền tuyên truyền lập lờ như thể Tòa Dị Giáo xử cả dân ngoại đạo. Hố hố sư bố trung ương.

Thời Trung Cổ cách nay vô vàn năm đầy dững quái gở như Erzsebet Bathory nước Hung Gia Lợi.

Linh Khoai Tây nầy: http://en.wikipedia.org/wiki/Elizabeth_B%C3%A1thory

Linh Lừa nầy: http://vietbao.vn/The-gioi/Cau-chuyen-ve-mot-nu-ba-tuoc-khat-mau/30123862/167/

Mà các em xinh tươi ý dám nhân danh Thiên Chúa.

Các đồng chí tự suy luận coi Tòa Dị Giáo cần hay không?

Dững vụ lợi dụng Tòa Dị Giáo giết nhau, như kiểu trung ương thiêu chị Ba Sương vì 4 Tỷ Quỹ Đen, hay trảm anh Điếu Cầy vì 10 Trẹo Trốn Thuế, tạm đéo bàn nhế.

Thập Tự Chinh?

Là gì quá rõ hỏi đéo? Quý tộc địa chủ vương bá này kia mượn uy Chúa đi cướp bạc cướp người cướp đất của nhau. Khác đéo lãnh tụ Cần Thơ cướp nông trường của cha con Năm Hoắc.

Vua Anh Quốc tên gì quên mẹ xua lính Anh bận quân phục thêu Thánh Giá to pạc vác Thánh Kỳ to pạc hành quân ngàn dặm sang tận Á Châu đâm chém.

Vua Pháp Quốc tên gì quên mẹ phái tầu Pháp trương tượng Jesus Vươn Tay sang tận Phi Châu đập sạch đốt sạch vét sạch.

Chúa nầu dung?

Giáo Hội Cản Khoa Học?

Cản cản cái dắm ý.

Dững tên chống Chúa chỉ đưa được nhõn hai vụ Bruno và Galilei chỉ trích Giáo Hội cản trở khoa học phát triển.

Cản cản cái dắm ý.

Vưỡn vướn đề Dị Giáo.

Bruno là linh mục, kiêm giả kim thuật, kiêm thầy giáo, kiêm toán gia, kiêm triết gia. Tên nầy suốt đời mơ nấu vàng bằng đất sét. Khoa học đéo gì.

Cũng vô hại, nếu Bruno không bầy trò giả kim với phủ tạng người.

Linh mục cưa người nhằm đéo gì cũng là phản Chúa.

Không thiêu tển hử?

Galilei, thật chuối, lại đóng linh mục như gã bạn Bruno.

Kết thúc của Galilei bớt ảm đạm hơn Bruno, bởi tển không giết ai sất.

Đã đú đởn, đừng theo tu. Tội nghiệp hai ông bạn. Tu phải nghe Chúa. Bí thơ đảng ủy phải phục trung ương. Đéo thể khác.

Giáo Hoàng Không Ủng Hộ Bâu Câu Su?

Đúng. Trung Tướng too. Dưng Không Ủng Hộ không có nghĩa Không Dùng. Ngu vừa vừa thôi.

*********************

Khảo dị No1

Đây là quan điểm của trung ương về Tòa Dị Giáo:

http://dictionary.bachkhoatoanthu.gov.vn/default.aspx?param=1371aWQ9OTg4Jmdyb3VwaWQ9NSZraW5kPSZrZXl3b3JkPQ==&page=10

Chú ý nhế, bài biên chỉ đưa đúng 2 ví dụ Bruno và Galilei như dững nạn nhân của Tòa Dị Giáo. Mà trung ương gọi Bruno Vĩ Đại mới phê.

Lưu ý, cách nay 20 năm thôi, trung ương vưỡn buộc Sách Giáo Khoa giảng Galilei bị thiêu. Chi bộ cứ hỏi bọn già già tầm U40 biết liền. Đùng phát tin tin giờ đéo thấy Galilei sâu sất.

Khảo dị No2

Khái niệm Tòa Dị Giáo (tiếng Mẽo Heresy Trial hay Inquisition Tribunals hay gì?) nhẽ là một khái niệm thuần cộng? Bọn Khoai Tây không coi Tòa Dị Giáo là một thuật ngữ?

Ngay người khai mào phong trào Chống Tà Giáo, Giáo Hoàng Innocent III, cũng chỉ bầy tỏ thiên kiến của Ngài về Tà Giáo, không lập bất cứ Tòa Tiếc nầu.

Quả dịch thuật mập mờ Tà Giáo sang Dị Giáo là dụng ý bửn của trung ương Lừa.

Trò xử Tà Giáo đã truyền từ tối cổ, Cựu Ước cũng chép, trước Jesus nhiều.

Đến bi giờ xử Tà Giáo vưỡn tồn tại đâu đó, không hiếm.

Chẳng hạn vụ Tạ Thu Thâu được Ông Cụ bón đất năm 1945, luôn là một thí dụ Dị Giáo Lừa sinh động.

(@2009) 1. #1 by zanim2010 on 2009/12/05 - 17:26

  đitiij con bà bọn nghĩ ra lắm chữ đếu chịu.não thấy em lói xhcn định hướng.rồi đọc thằng bét có cái vụ chuẩn  chuẩn con cặc não đây nầy.học đéo đâu mang về tương toàn chữ.định lừa 86tr mạng phỏng.đcm ngu thì lói ngu người khác biết đường dậy bảo.khoe chữ cái thằng pố chúng ló.đcm con bà chúng nó.đéo còn việc giề ngồi nghĩ vớ vẩn chữ nghĩa.hình như thằng Phẹt mới xiu tầm được từ mới trong “từ điển trung ương học” nà : tự diễn biến.  não khuyên TƯ nên nàm thật nhiều thay cho nời lói.còn nhiều từ ngữ mới lữa nghe gai gai nổi da gà .hôm lầu chi  pộ oánh dắm chết cbn bọn chơi chữ đi nhể.các gái thấy thế nầu

 2. #2 by Phantomlancerlord on 2009/12/05 - 17:31

  Cái tội của lão Chung Sướng là nâng cao trình BỰA ngang tới lão, cho đến 1 ngày,vượt mặt lão và coi lão như Vàng Son Lỗ Đít.
  Đỵt pẹ chi bộ, em vữn đời đời nhớ ơn Chung Sướng máu l` .

  Đéo ai ngu mãi nếu đã bít biên bài ở blog này.
  Đéo ai tin vào Chúa mãi nếu đã bít biên bài ở blog này.
  Đéo ai tin tự chúng ta đã mở đường cho chúng ta qua những cồm măng dư máu l` của chúng ta.
  Đéo ai cả, đỵt pẹ chi bộ chó đểu.

 3. #3 by EURO on 2009/12/05 - 19:54

  em Rô nhắc tới việc biết mà vẫn làm là tội gấp đôi. Ông Cụ khi làm vụ ruộng đất thần sầu cũng có tham quan Khựa, khi về cũng nói là: như rứa là ác quá, ta mà làm thì sẽ phải khác đi. Nhưng cuối cũng vẫn làm, có khác đéo gì đâu. Thế nên Chúa sẽ nhân đôi tội hố hố@ Anh Bét

  Lý do Đảng đếu dám nhận sai, vì nếu khơi ra có thể sẽ phải trả cho con cháu những người bị đấu tố tài sản đã cướp đi hồi đó.@ Bác Nhất
   Ơ! em Rô này ngây thơ nhỉ?
  …..@ anh Cò lả
  Nhắc lại vụ này để em nói lên ước mơ của em là thế hệ bọn em có quyền biết một cách trung thực quá khứ của ông cha mình,chứ đòi hỏi lại những phần tài sản ấy thì là mơ ước điên rồ nhất rùi còn gì? Các bác Không ai sất đã ăn rùi ỉa tới mấy ngàn lần mà còn đòi chó gì, vậy chỉ cần đơn giản anh xin lỗi đã làm ảnh hưởng tới danh dự của một thế hệ,nhưng cái đó là do hoàn cảnh lịch sử,anh sai như thế như thế đó nhưng anh dũng cảm không dấu diếm,anh muốn bọn em hiểu biết khách quan trung thực một giai đoạn tiến hóa nước nhà,còn hơn các em cứ tôn sùng anh rùi lớn hơn nữa có thèng nầu chọc ngoáy các em lại nghi ngờ hết tuyền bộ quá trình tiến hóa của nước nhà.
    Tới bấu CÔng an tháng nầu không đăng vài vụ án oan sai, nạn nhân chỉ yêu cầu xin lỗi công khai rùi bồi thường tượng trưng chút đỉnh mà còn trầy vi tróc vẩy,chỉ có thèng điên mới đi đòi lại phần đất của ông bà tổ tiên nó từ tám kiếp.

 4. #4 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 22:05

  @Zanim:

  Nếu là chuyện khóa nick thì đơn giản thôi, khóa rồi mở cũng như cánh cổng nhà mình í.

  Chuyện tâm hồn, em chỉ có thể khóa được tâm hồn anh nếu như anh tự nguyện đưa nó cho em khóa thôi. Và vì thế, tuy là em khóa tâm hồn anh nhưng chìa khóa đưa nó trở lại với tự do lại nằm trong tay anh. “Tự Nguyện”, em thích từ này.

 5. #5 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 22:20

  Em vốn kiến thức rất ít ỏi nên lìu tìu lắm. Nhưng em nghĩ, cái bọn người lìu tìu như chúng em mới là đối tượng cần phải được khai sáng nhất. Ai cũng kiến thức một bị đầy rồi thì cần  gì phải khai sáng nữa.

  Nên em muốn chia sẻ một chút suy nghĩ của mình.

  Khi em đang tranh luận với một bạn A nào đó, tự nhiên một bạn B, một bạn C, một bạn D nào đó nhảy vào, nói những điều, những quan điểm cũng tương tự như A thì tự nhiên em có cảm giác mình bị hiếp dâm. Mà khi bị hiếp dâm thì em phản ứng rất dữ dội.

  Rồi thì em sẽ bảo vệ cái quan điểm đó của mình đến cùng, và để bảo vệ cái quan điểm ấy đôi khi em lấy cả những dẫn chứng, ví dụ, thậm chí quan điểm khác mà thật ra trong thâm tâm em cũng chẳng đồng í gì với chúng.

  Vô tình quá, em càng bị đẩy ra xa với quan điểm của A, có khi đi ngược lại.

  Hihi, em mà, HVB mà. Nhưng dẫu sao em cũng là HVB dễ chịu nhất đấy. Người đời bây giờ chỉ thích nói chứ mấy ai thích nghe đâu, rồi thì họ thậm chí cũng chỉ thích nghe những điều mà họ thích thôi.

 6. #6 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 22:50

  Em đã từng đọc qua cuốn Bàn về tự do. Khó hiểu vô cùng. Nhưng em vẫn nhớ như in một câu nói “Cùng là một thứ, nó có thể là hạnh phúc tột cùng đối với người này nhưng lại là đau khổ vô biên của người khác.”

  Thứ đó có thể là bất cứ thứ gì, có thể là tình dục, có thể là chửi bậy và có thể là tôn giáo.

  Đừng bao giờ lấy cái tôi của mình để đánh giá cái tôi của người khác. Vì tâm hồn con người ta chẳng bao giờ giống nhau cả.

 7. #7 by zanim2010 on 2009/12/05 - 22:52

  @Zanim:
  Nếu là chuyện khóa nick thì đơn giản thôi, khóa rồi mở cũng như cánh cổng nhà mình í.

  Chuyện tâm hồn, em chỉ có thể khóa được tâm hồn anh nếu như anh tự nguyện đưa nó cho em khóa thôi. Và vì thế, tuy là em khóa tâm hồn anh nhưng chìa khóa đưa nó trở lại với tự do lại nằm trong tay anh. “Tự Nguyện”, em thích từ này.

  @sonata.

  nàm thế nầu mình ní nuận chiện riêng một chút  nhở..không bựn vô bnock anh.xin phép cả nhà cho hai đứa tớ đi lói chiện cơ mật.(đcm phải nịch sự với gái vàng xon thế chứ không bọn dở nó lại bảo mình ngẫn đéo biết phép nịch xự..hế hế hế)

 8. #8 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/05 - 23:02

  Một cái đạo mà thánh kinh chứa toàn những điều dâm ô trụy lạc, giết người như ngoé. Một Giáo Hội mà tội ác đẫm máu trải đầy mặt địa cầu như vậy mà lúc nào họ cũng vênh vênh, váo váo, trịch thượng, ngạo mạn. Con cái chúng ta kết hôn với họ thì họ ép buộc phải theo đạo của họ thì họ mới cho cưới.. @Năm Lét.
  ———————————————-

  Lão Sỹ già dâm hói cần chứng minh hử, thì đây xem bọn Khoai Tây chứng minh dùm nha
  http://www.reformation.org/chapter8.html
  When the Vietnamese started to fight the French, most Catholics in the North fought on behalf of the French and against the Vietnamese because the latter were Communists..@Cũng Năm Lét.

  hố hố…Dì Năm đương định diễn tuồng gì đới, bẩu thực anh nghe anh cười tán thưởng cho. Địt bẹ Dì, anh bẩu Dì chứng minh cái câu bên trên mà Dì lại lan man mãi đâu thế. Muốn dở trò uýnh trống lảng phỏng, nhẽ nầu Dì lại tự đổ cứt vầu mồm mình là sâu.

  Tiên sư Dì, ban đầu thì Dì bẩu chỉ chưởi bọn Lừa đeo thánh giá, đéo thèm chưởi Công Giáo nói chung. Dưng sau Dì lại tương mẹ quả tiên ngôn chưởi Đạo mới cả Thánh Kinh bên trên. Rùi đến khi anh yêu cầu Dì chứng minh thì Dì lại chơi mẹ quả Research hãm lìn của bọn ất ơ nầu đấy, bêu xấu Ngụy Sề Goòng đeo thánh giá.
  Mả bố Dì, hai quả tiên ngôn í đéo hề ăn con bà gì nhập mới nhau cả, nghĩa là Dì vưỡn ỡm ờ, đéo biết mình đang phát bẩu cái kậc gì, đéo bâu giờ chịu thành tâm tìm hiểu bầng củ sọ, tinh chọc ngoáy phá thối nhà ta.Thế thì Dì không là Bần nông Lỗ đít thì còn là đéo, phỏng ?

  Đấy là anh chỉ mới lấy cứt của Dì mà đổ mồm Dì thôi đấy nhế, anh chửa hề ỉa phát nầu của anh đấy, địt bẹ.

  Anh biết, Dì cũng đéo là đứa tệ, cực chẳng đã Dì mới phẩy chưởi CG, vì nhẽ có Đạo thì đéo có thương hiệu bâu câu su của Dì. Đéo chưởi thì khác mẹ bốc cứt cho vầu nồi thổi thay cơm, phỏng ? hố hố…

 9. #9 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 23:13

  Vâng, lại thêm một chút cảm giác của em.

  Khi em nghe ai đó nói: Tôi ái ngại cho anh, hay là thương hại anh vì anh vô thần vô đạo. Tự nhiên sao mà ghét thế. Tôi cần chó gì cái tình thương hại của anh. Xét về bản chất thì tình thương hại cũng là một thứ tình cảm tốt đẹp đấy, vì nó có chữ thương ở đấy. Nhưng chắc vì nó rẻ mạt quá cho nên em ghét.

  Đợt vừa rồi em có chơi bên tnxm, em có đôi khi nhắc đến Chúa. Có một bạn rất quý em, dĩ nhiên chỉ là tình cảm trên mạng thôi, bạn ấy bảo “Anh vốn ghét Chúa và con gái Chúa nhưng bây giờ anh yêu em mất rồi, anh đã yêu một người con gái Chúa”. Dù chỉ là vui đùa thôi, nhưng em nhìn thấy dòng chảy tự nhiên của tình cảm ở đó.

  Rích rắc quá phải không? Em là HVB mà.

  Dĩ nhiên blog này thì mọi người ở đây ai cũng vui vẻ rồi. Em nhìn thấy thế. Nhưng nếu muốn Khai Sáng cho những HVB như em đây, thì xin hãy biết lắng nghe những lời nói của HVB cái đã, vâng, hãy để họ được lên tiếng. Họ còn chưa lên tiếng thì có nghĩa là ta vẫn chưa biết biết họ có hiểu í mình không, họ hiểu đúng hay sai.

 10. #10 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 23:20

  Vâng, lại thêm một chút cảm giác của em.

  Khi em nghe ai đó nói: Tôi ái ngại cho anh, hay là thương hại anh vì anh vô thần vô đạo. Tự nhiên sao mà ghét thế. Tôi cần chó gì cái tình thương hại của anh. Xét về bản chất thì tình thương hại cũng là một thứ tình cảm tốt đẹp đấy, vì nó có chữ thương ở đấy. Nhưng chắc vì nó rẻ mạt quá cho nên em ghét.

  Đợt vừa rồi em có chơi bên tnxm, em có đôi khi nhắc đến Chúa. Có một bạn rất quý em, dĩ nhiên chỉ là tình cảm trên mạng thôi và bạn ấy cũng chỉ là một kẻ hời hợt thôi, bạn ấy bảo “Anh vốn ghét Chúa và con gái Chúa nhưng bây giờ anh yêu em mất rồi, anh đã yêu một người con gái Chúa”. Dù chỉ là vui đùa thôi, nhưng em nhìn thấy dòng chảy tự nhiên của tình cảm ở đó.

  Rích rắc quá phải không? Em là HVB mà.

  Dĩ nhiên blog này thì mọi người ở đây ai cũng vui vẻ rồi. Em nhìn thấy thế. Nhưng nếu muốn Khai Sáng cho những HVB như em đây, thì xin hãy biết lắng nghe những lời nói của HVB cái đã, vâng, hãy để họ được lên tiếng. Họ còn chưa lên tiếng thì có nghĩa là ta vẫn chưa biết biết họ có hiểu í mình không, họ hiểu đúng hay sai.

 11. #11 by thuoc115.com on 2009/12/05 - 23:28

  He he, anh Năm tưởng lão cần chứng minh bọn lừa đeo thánh giá là bọn bần nông, từ từ anh Năm sẽ chứng minh lần lượt từng ý một cho lão. Anh Năm là người lớn, là lãnh đạo, chém gió đéo bao giờ sai, chỉ có thành bão trở lên

 12. #12 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/05 - 23:28

 13. #13 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/05 - 23:34

  Ơ, em Hê đã về đấy à . Thế thì vui quá còn gì. Chầu mừng em phát nhế.

  Tên Bựa hãm lìn đâu nhỉ, không ra dắt Hê vầu chè nước còn õng ẹo đéo gì nữa.

 14. #14 by thuoc115.com on 2009/12/05 - 23:36

  hố hố, anh Năm định chứng minh là bọn Lừa đeo thánh giá là bọn bần nông ấy mà, cứ từ từ anh Năm sẽ chứng minh hết. Anh là người lớn, chém gió thành bão, có phải trò trẻ con đâu

 15. #15 by thuoc115.com on 2009/12/05 - 23:46

  Hố hố, anh Năm chứng minh bọn lừa đeo thánh giá là bọn bần nông rồi còn gì nữa, được 1 vế ngon lành. Cứ từ từ anh Năm sẽ chứng minh, anh Năm là người lớn, đã chém gió là thành bão, có phải như bọn lỗ đít lừa đeo thánh giá đâu

 16. #16 by thuoc115.com on 2009/12/06 - 01:42

  Con cái chúng ta kết hôn với họ thì họ ép buộc phải theo đạo của họ thì họ mới cho cưới.
  Chả lẽ tên Sỹ không biết thật sao
  Về thực tế, gần như 100% người ngòai đạo lấy vợ hay chồng theo đạo Công giáo đều phải học đạo 3 tháng rồi mới được cưới. Khi cưới đều bị bắt buộc vào rửa tội
  Về lý thuyết, để ứng nghiệm lời Thiên chúa khi ngài đuổi Tổ tông người Do thái ra khỏi vườn địa đàng: “Con trai sẽ phải rời cha mẹ mà theo vợ của nó”. Vì thế, lừa giai hay gái  muốn cưới lừa bần nông công giáo thì phải theo đứa bần nông đeo thánh giá kia để nó không trở thành con chiên lạc, vì nếu không theo mà con lừa đeo thánh giá ấy theo bạn thì coi như con lừa  đó đã bị quỷ dữ cướp ra khỏi bầy chiên (theo quy định của Công giáo). Và theo giáo luật nếu ai ủng hộ quỷ dữ – đi đám cưới của con chiên lạc kia – thì những người đó đương nhiên là có tội với chúa vì đã làm sai lời của chúa khi người đuổi tổ tông người do thái ra khỏi vườn địa đàng và theo giáo luật thì tất cả sẽ bị rút phép thông công – tức là sẽ không được thông truyền với chúa nữa: không được đến nhà thờ hoặc không được rước lễ, thậm chí những người khác trong đạo cũng không được giao tiếp với người bị rút phép này nếu không sẽ bị rút phép luôn
  Cơ bản của giáo lý thì là như vậy. Dù anh là bạn của Jesus cũng không thể che đậy vấn đề này có rất nhiều điều khuất tất, gây nhiều khó khăn trong đời sống người công giáo, rất khó khăn để lấy vợ hay chồng ngoại đạo. Thế nhưng, lừa bần nông đeo thánh giá lại đéo bao giờ có ý kiến gì cả, dù là những điều ghi trong giáo luật có bất nhẫn, vì giáo hội luôn giáo dục giáo dân: “hãy tin chứ đừng hỏi” “phúc cho ai không thấy mà tin” ..không biết có mù quáng không hả chi bộ

 17. #17 by khung on 2009/12/06 - 01:53

  @he: Người đời bây giờ chỉ thích nói chứ mấy ai thích nghe đâu, rồi thì họ thậm chí cũng chỉ thích nghe những điều mà họ thích thôi.

  Chính xác.
  Em chưa biêt tranh luận kiểu lừa sao?
  A bảo B sai điều 1, điều 2 ..
  A cãi điều 1 ko sai vì .. điều 2 ko sai vì ..
  Trong A biên bài thì A qua lốc Y cãi tiếp với C, hay ngồi ngía mấy cái hình chú thiếu pót.
  Hôm sau trở lại liếc qua xem thằng B có chửi gì mình ko để còn chửi lại, ko thì thôi – còn lí luận của B thì kệ thây B, mặc định là nó sai bét.
  Rồi A tranh luận tiếp: vì sai ở điều 1 nên hệ quả là B sai thêm điều 1 phết ..
  Trên blog này cũng đầy kiểu chanh nuận í mà.
  Em Phương hỏi bao cao su. Chú tướng trả lời đến bốn lần mà em chả thèm nghe.
  Thế nà tướng nổi nóng mắng.
  Thế nà em dỗi.
  Thế nà tướng buồn, bỏ đi mất mấy hôm chẳng thấy mặt.
  Thế nà chi bộ ngồi ngáp vặt
  em ôi.
 18. #18 by toi_vua on 2009/12/06 - 02:06

 19. #20 by Lính on 2009/12/06 - 04:53

  Năm câu su chẳng bít cái dek gì mà cũng bi bô, về đọc sách (giáo luật) lại đi Năm. Năm câu su mà dẫn được một đoạn giáo luật nầu về cái vụ nầy:

  Và theo giáo luật nếu ai ủng hộ quỷ dữ – đi đám cưới của con chiên lạc kia – thì những người đó đương nhiên là có tội với chúa vì đã làm sai lời của chúa khi người đuổi tổ tông người do thái ra khỏi vườn địa đàng và theo giáo luật thì tất cả sẽ bị rút phép thông công – tức là sẽ không được thông truyền với chúa nữa: không được đến nhà thờ hoặc không được rước lễ, thậm chí những người khác trong đạo cũng không được giao tiếp với người bị rút phép này nếu không sẽ bị rút phép luôn
  Cơ bản của giáo lý thì là như vậy. @năm câu su

  thì hẵn viết tiếp nhế, còn không thì lượn mịa nó đi cho nước nó trong.

  Quảng cấu mọi lúc mọi nơi hở Năm?

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:02

   Công nhận cô Năng có bản năng kinh doanh rất tốt.

    

   Dưng làm kinh doanh mà cảm tính và cực đoan như cô Năm thì không phát được đâu. Tức là nhiệt tình dưng ngu đấy.

    

   Làm kinh doanh thì phải để mọi thứ dưới Xiền.

    

   Hay là cô Năm chỉ húng khi vầu Quán Bựa thôi, chứ bên ngoài thì cũng như con giun?

 20. #22 by Lính on 2009/12/06 - 05:03

  Ơ mà em Hê mới về à? Chầu mừng nhế.

 21. #23 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 05:08

  địt bẹ dạo nầy thượng già ngoa thật..như gái đĩ đỏng đảnh ý …yêu nắm.(cụ mầy đương thủ nịck mới thôi va chạm tí ti bỏ qua nhế già dâm) 

 22. #24 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 05:16

  mấy tên giai bựa đcm không nghĩ ra chò gì mờ cứ nải nhải em mới về em mới về.em chẳng về thì chúng mầy phá quán ờ…gái có mầy mống đéo chịu e ấp ôm vuốt cứ nải nhải..nải nhải..giỏi kéo nốt em thẩu67 với em phương về đê..giỏi thì nàm đê..đcm để tết mờ đéo thấy mấy em về tau bán mẹ quán.

  (nuật bựa chỉ có tội khi đốt với phá quán còn bán quán thì đếu sao ..thấy thằng chín(9) nầy nách nuật giỏi hông) 

 23. #25 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/06 - 07:00

  (cụ mầy đương thủ nịck mới thôi va chạm tí ti bỏ qua nhế già dâm) . @Chim Chúm Chím.

  Là đéo..? Địt bẹ, vầu đến đây không chưởi không va chạm thì còn biết lầm gì làm gì…? Hắn Chím độ nầy đổ đốn đĩ thõa đéo chịu…hố hố…

 24. #26 by Cocacola on 2009/12/06 - 07:31

  …lúc này hắn Bựa mau nổi cáu như phò trong kỳ kinh …@ anh Sĩ

   

  Sĩ Già dâm nói đúng mẹ! Ai đời em Phương mà hắn Bựa cũng cáu nà thế lào? Hay hắn Bựa cũng là khách hàng thân thiết của Kotex như các em ẻm? Đã bẩu là Lốc Phan trình không đều, cực khó nuôi, nếu muốn đông thì nuôi chó khỏi nuôi gà và ngược lại, thèng Tướng mày nóng làm gì?

   

  Không nên chửi các em ẻm trong quán là đúng mẹ! Tương lai vàng son của đất nước ấy! Mũi tẹt thì đi thẩm mỹ viện nâng phát thành người mẫu ngay, còn nâng trình thì cần thời gian nhế! Quán Bựa cũng như xã hội, cần cả nam phụ lão ấu, thông thái lẫn lưu manh!

   

  Nếu nuôi lũ Lốc Phan này stress quá, thèng Tướng mày phi sang nước mẹ chơi phò vài ngày đi cho bớt tồn khí trên não. Nhở!

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:05

   Vửa phò phạch về xong. Vầu Quán Bựa không chưởi biết làm đéo?

    

   Ti nhiên chưởi gái là không tốt.

 25. #28 by Cocacola on 2009/12/06 - 09:32

  Khi em nghe ai đó nói: Tôi ái ngại cho anh, hay là thương hại anh vì anh vô thần vô đạo. Tự nhiên sao mà ghét thế. Tôi cần chó gì cái tình thương hại của anh. @em Hê

   

  Hùi xưa chưa hòa nhập mấy, cho nên anh đi ra khỏi xứ Lừa vẫn quen kiểu đảng dạy, có ghi lý lịch, phần Religion, anh vô tư ghi không. Cũng tư di như Lừa, nghĩ, tao tin thờ ai mặc mẹ tao, mắc gì ghi ra cho mày soi!

   

  Quái, anh thấy bọn nó nhìn anh quái lại thế đéo nầu ấy! Nhưng anh lờ đi, làm vẻ điếu thèm ke nhưng không khỏi lăn tăn!

   

  Sâu nầy đọc ở đâu thấy nói là, đối với bọn nó, thèng nào vô tín ngưỡng gần như là quân vô đạo, thuộc loại bán trời không mời thiên lôi, chẳng đáng tin vưn vưn…

   

  Khai sáng rồi nên sâu nầy có đi đâu mà khai lý lịch thì phần tôn giáo, anh ghi là Buddisht cho lành (định khai là con Chúa sợ bỏn cắc cớ hỏi sao không đeo thánh giá?). Thấy bỏn nhìn mình khác hẳn, ấm áp hơn. Lân la hỏi chuyện vài thèng, thì đúng là bỏn nghĩ thế thật!

   

  Sống không có đức tin tội lắm em ạ! Như ku nào trong quán Bựa đã từng thống thiết: Tao đéo thể tin ai nữa!

   

  Nghe hoàn cảnh nhở?

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:09

   Chính xác đấy. Trung Tướng đi Tây lần đầu thì chưa có Đạo, dưng bọn Nga hồi ý diệt Đạo như chó nên cũng không ke.

    

   Trung Tướng đi lần 2 thì rõ như tên Cò Lả (@Đéo?), bỏn coi mình như thằng ăn cắp, thằng mọi, nói cái đéo gì với mình cũng dè chừng, làm cho mình cái đéo gì cũng đắn đo.

    

   Thế là tự xưng là Christian luôn, rùi học giáo lý và vầu Đạo sau.

    

   Thành công nhớn nhất cuộc đời Trung Tướng là được Chúa nhìn nhận và tìm thấy.

 26. #30 by EURO on 2009/12/06 - 09:33

  Về thực tế, gần như 100% người ngòai đạo lấy vợ hay chồng theo đạo Công giáo đều phải học đạo 3 tháng rồi mới được cưới. Khi cưới đều bị bắt buộc vào rửa tội@ Chị Năm
     Bé Rô vừa chạy qua nhà mấy bần nông đeo thánh giá hàng xóm về,sau khi rất bức xúc về giáo luật vô lý củ nhà thờ công giáo mà chị Năm vừa tiết lộ.Sau khi tham khảo ý kiến của 3 gia đình,bé Rô xin thay mặt họ giải thích :
    -Công giáo Khuyến khích vợ { chồng } theo công giáo,lý do có phần như chị Năm nêu,nhưng phần lớn là do những gia đình công giáo muốn tránh cho con em mình những bất hòa trong tương lai khi sống trong cảnh dị biệt tôn giáo.thực tế cho thấy rất nhiều gia đình đã đổ vỡ vì sau khi cưới,chồng bắt vợ bỏ đi lễ bỏ luôn tôn giáo của gia đình.Thực tế cũng cho thấy rất nhiều anh chiều lòng gia đình vợ đi học đạo miệt mài để cứoi,xong bỏ ngang thì nhà thờ hay gia đình vợ cũng chỉ ăn cứt cho anh trừ chứ làm đựoc mẹ gì.
  – Công giáo không cấm kết hôn ngoài tôn giáo, bằng chứng là nếu anh (chị ) cương quyết không gia nhập giáo hội thì vẫn có thể được tổ chức cứoi trong nhà thờ nếu có nhu cầu,nhưng thủ tục sẽ rắc rối hơn.Giáo xứ sẽ phải làm văn bản trình bày lên tòa giám mục,sau khi được tòa giám mục đồng ý bằng văn bản giáo xứ sẽ làm đám cưới cho họ bằng Phép chuẩn,người ngoại đạo sẽ ngồi im trên ghế như mọi khách mời còn người công giáo sẽ chịu mọi thủ tục bình thường do Cha đạo chủ xị.
   ==Mọi thứ tiếp theo về vụ rút phép thông công của đôi trẻ và những người liên quan tuyền là hóng hớt.
    

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:11

   Rô Xinh nói về Đạo là chuẩn không cần điều chỉnh.

    

   Ti Rô theo Tin Lành dưng dững giáo lý cơ bản chẳng khác Trung Tướng bâu nhiêu.

 27. #32 by Ngọc Duy Thái on 2009/12/06 - 10:38

  Địt mẹ bạn Euro nói với cô năm thì khác đéo gì nói với Lỗ đít, bọn Lỗ đít nó còn biết thế nào là CNXH, chứ cô năm biết cái đéo

 28. #34 by manowar on 2009/12/06 - 12:54

  Mời chi bộ đểu thưởng thức của thằng mọi đen Sơn lúc còn tin tin, nghe thảm đíu chịu nẩu

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:15

   Thẳng thẳng hồi bé tí mà giọng đã mượt nhể.

    

 29. #36 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 17:14

  Thôi Trung Tướng đừng có mà dỗi nữa. Cứ chơi vui vẻ thôi. Lời nhận xét của một HVB như em thì có giá trị qué gì đâu.

  Nữa, giá thị của một thứ không thay đổi bởi một điều nhận xét.

  Tự tin đấy.

  Thế nhé.

 30. #38 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 17:18

  đcm hôm nay quán vắng tanh.chửi tổ quốc như hát hay nhưng khi có đá bóng thì đếu thấy thằng nầu trông quán.chúi mũi vào xem đá bóng.bọn giai phò chỉ chém gió là giỏi đếu bg giữ nập trường tư tưởng.

 31. #40 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 17:25

  xời sonata của chín(009) đây rùi..mình tán một lúc đi .thấy 09 bg thành 009 có thấy khác không.

 32. #41 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 17:29

  Thôi Trung Tướng đừng có mà dỗi nữa@sonata2609

  tướn tá chó gì hắn bựa..chín đây nầy sonata mở một Ntry cho chín(009) tán tỉnh bí mật chút nầu.cần ..cần nắm đới.

 33. #42 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 19:43

  Chết em rồi.

  Nếu mà Trung Tướng dỗi thì em lại thấy mình ác quá đi, nói năng sao mà ác độc quá.

  Hu hu hu.

  Mà Trung Tướng cũng quá là lắm chuyện. Già rồi còn tinh tướng.

 34. #44 by EURO on 2009/12/06 - 19:43

   ==Mọi thứ tiếp theo về vụ rút phép thông công của đôi trẻ và những người liên quan tuyền là hóng hớt.@ Rô xinh
    Để đảm bẩu tính trung thưc khách quan không do những thế lực thù địch giật dây,em Rô xin đình chính thông tin như sâu:
    Em Rô mới hỏi thăm lại cặn kẽ và nhận khuyết điểm trước chị Năm và chi bộ,xin tự vả vào mõm mình cái tội nhanh nhẩu đoảng.Vụ rút phép thông công , nhưng với điều kiện gia đình và đôi trẻ cứ lẳng lặng làm đám cưới không bấu cấu với giáo xứ, lý do: Giáo xứ là nơi chăm sóc phần hồn của tín đồ mà việc kết hôn là việc tối quan trọng của đời sống mà không bấu cấu với nơi chăm sóc phần hồn của mình cũng chẳng khác  nầu hành động chối bỏ tôn giáo,bởi vậy việc rút phép thông công là hành động cương quyết của công giáo với những hành động coi thường giáo hội.(Nhớ là nếu người kia không chịu theo công giáo thì đã có lễ Chuẩn, cũng là một hình thức công nhận hôn lễ là hợp pháp trong gió hội.

    

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:36

   Dễ hàng trăm năm nay chưa có Lừa nầu bị rút phép thông công đâu em

 35. #46 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 19:44

  Bác 009 có biết làm thơ Haiku hông mà muốn đòi tán Hê?

  Thử làm một bài đi, đọc thấy ngon ngon thì mở cửa cho mà tán.

 36. #48 by EURO on 2009/12/06 - 19:46

  ịt mẹ bạn Euro nói với cô năm thì khác đéo gì nói với Lỗ đít, bọn Lỗ đít nó còn biết thế nào là CNXH, chứ cô năm biết cái đéo@Anh Thái giám
    Mẹ,vào đây mình không chửi người thì cũng có người chửi mình,lăn tăn khỉ gì anh?
    Trung tướng về đê,gì mà bị con nầu kẹp lâu thế.

 37. #50 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 19:47

  @Lãng Pò:

  Oh Hê…nếu Hê còn nhớ dững gì anh Lãng nói như nhớ dững lời của thằng Hoang nhề!

  //////////////////////////////

  Trong Memory của Hê chỉ có những lời vàng lơi ngọc thôi.

  Lãng Pò đã từng có những lời như thế hông mà đòi Hê nhớ? Nếu có thì thử liệt kê ra xem nào.

  Hã hã hã.

 38. #52 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 19:54

  @ Cocacola:

  Hình như chưa đọc kỹ những lời Hê nói rồi.

  Không nói lại lần nữa.

  Và cũng không có lý do cho cảm giác.

  Ở đây em thấy láng máng ai đó nhắc đến Perfume. Nhưng mới chỉ nhắc đến cảnh giết trinh nữ lấy tóc làm nước hoa. Cơ mà có một nhân sinh quan khác hay hơn, mang triết lý hơn, chẳng thấy ai nhắc cả.

 39. #54 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 20:02

  Chuyện em Phương:

  Em cũng nhìn thấy rõ là em Phương không hiểu í của Trung Tướng.

  Cơ mà khi đang cao trào của tranh luận, người ta thường không dừng lại để nghĩ xem người kia nói gì. Những lúc như thế này sao mà ghét ngôn ngữ quá đi, ngôn ngữ là cái thứ mà không thể diễn tả hết được những gì mà ta muốn thể hiện. Và những lúc như thế là những lúc chúng ta cần một khoảng im lặng để nghe nhau hơn.

  Trung Tướng thì lại dễ dàng nổi cáu quá. Cáu với Hê thì được vì dẫu sao Hê cũng đã sống đủ để mà rộng lượng. Nhưng ở tuổi 20, cái tuổi mà sẵn sàng lấy xẻng xúc trời, thì khác à.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:39

   Trung Tướng thì cứ thấy ai nói mãi vưỡn cố tình hiểu sai là bực.

 40. #56 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/06 - 20:06

  Trung Tướng và em Phương cùng đừng buồn nữa. Cũng như coi như là một lần biết đến nhau.

  Em chỉ tiếc cho Trung Tướng thôi, em Phương rất chi là xinh.

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:44

   Ơ em hay nhở? Trung Tướng có bâu giờ buồn đâu.

    

   Gái chơi mới Trung Tướng cũng không bâu giờ buồn. Thiên chức của Trung Tướng là Bởi Gái, Cho Gái, và Vì Gái.

    

   Gái mà buồn vì Trung Tướng thì thành Lét.

 41. #58 by kochumbenim009 on 2009/12/06 - 20:20

  tho 2 cu a?teet deen noı roı tho than nam gıe nhı?

  2 cu 3 cu 4 cu cung duoc nhung phaı cho thang GUC dı lam ve..doı nho..ma tan gaı bg phaı dung 2 cu a’

 42. #59 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/06 - 20:33

  anh tặng em Hê bài 2-cu (haiku), 冬の日(fư iu nô hỉ)

  Tháng này
  Cứt rơi bốc khói
  Lãng bò đang mùa đói

  —-
  Hê iêu mở cựa cho anh vầu đê

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:48

   Tên Bét hắn đang ở Nhựt hử? Sâu không buôn hàng ăn cắp siêu thị về Lừa?

    

   Trung Tướng có thằng bạn chiên mua đồ bọn Lừa chôm khỏi siêu thị rùi gởi về Lừa bán, mỗi tháng lãi ròng đâu ngót chục ngàn Ông Tơn mà chả vất vả gì.

    

   Kể ra cũng hơi bi đát, dưng mà giết bọn tư bẩn giầu có vì một Đại Lừa hùng cường thì cũng đáng lắm.

    

   Dưng nếu hắn đang muốn thoát Lừa thì coi như Trung Tướng chưa bẩu gì nhớ.

 43. #61 by thuoc115.com on 2009/12/06 - 21:03

  bọn Lỗ đít nó còn biết thế nào là CNXH, chứ cô năm biết cái đéo@ Thằng mặt lồn
  ———-
  Loaị lỗ đít chửi đổng như mầy thì biết cái gì ngoài chửi đổng hả con chó, cút mẹ mày đi chỗ khác để các cụ nói chuyện

  @em Rô
  Em là dân ngoại đạo, mới ti toe hỏi 3 người hàng xóm thì không thể coi đó là sự thật được. Em còn trong sạch lắm , như em Hê ấy, đừng để con Lét Bựa Hoang phò nó tuyên truyền bố láo
  Anh đưa dẫn chứng và lập luận chính xác, mang tính thuyết phục cao nên lão dâm hói Sỹ già mới phải ngậm miệng, ở quán bựa này có phải toàn trẻ con mới cả những người như em Hê, thằng Thiếu vào đọc đâu, còn có những người am hiểu đông tây kim cổ như anh Năm, đâu để chỗ cho Lét Bựa bần nông muốn chém gió gì cũng được. Em đọc lại cái lời bạn anh Jesus khi bạn anh đuổi Tổ tông người Do thái ra khỏi vườn địa đàng nếu em là lừa đeo thánh giá

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:49

   Địt mẹ đúng là Năm Lét Thối PR mọi nơi mọi chỗ, chả biết đéo gì về Bible

 44. #63 by EURO on 2009/12/06 - 21:52

  @Chị Năm.
  Xin lỗi chị,ngàn lần xin nỗi chị em trót dại.Em có nghe thấy mấy thằng hàng xóm bần nông đeo thánh giá nói rùi nhìn thấy những thằng bần nông đeo thánh giá làm thui mà đã vội ti toe với người học bác đông tây kim cổ như chị,dạ dạ em bậy em xin nỗi.
    Em không phải lừa đeo thánh giá nên cái câu chị nhắc thật sự em quên,giờ cũng không có KT để kiểm chứng lại,khi nâù chị rảnh chị dành cho em tý thời giờ vàng ngọc để em nhớ nha.Yêu chị.
  @  Bác Sỹ ôi, mau dập đầu lạy sống chị năm đi kìa.
  @Anh Chim chúm chím : Thơ 2ku của anh em nghe mà gần vãi đái.Anh lừa lúc chủ quán đi vắng tính ẵm gái vàng son của hắn luôn phỏng?

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 10:50

   Tên Chim Chúm Chím đong gái nhanh như rửa đít luôn ý.

 45. #65 by gatrongchuathien on 2009/12/06 - 22:02

  Em đọc lại cái lời bạn anh Jesus khi bạn anh đuổi Tổ tông người Do thái ra khỏi vườn địa đàng nếu em là lừa đeo thánh giá. @Cô 5 kích dục

   

  —–

   

   am hiểu đông tây kim cổ, cái này nhẽ cô tự sướng chớ thực ra cô chẳng biết cái *** gì.

  Chỉ trong 1 câu cô đã sai 3 chỗ:

           Cô chưa có khả năng phân biệt được Cựu ước và Tân ước, nên cô cho rằng:

           Jesus đuổi tổ tông người Do Thái ra khỏi vườn địa đàng (Cựu ước chưa đề cập cụ thể  đến danh Jesus, nôm na là Jesus chưa xuất hiện). Và

           Adam, Eva là tổ tông loài người chứ không phải chỉ riêng Do Thái.

   

  Tính không giả nhời nhưng thấy cô bốc quá nên nhảy vào can. Lần nữa khuyên cô nên tìm hiểu kỹ trước khi bốt. Đừng tự hạ thấp mình như thế.

 46. #67 by Bia on 2009/12/06 - 22:06

  – Hê về rùi, chào thân ái. say rùi

 47. #68 by EURO on 2009/12/06 - 22:08

  @Anh Gà Thiến
  người cần can là bé Rô bé bỏng chứ không phải chị Năm,hố hố, mấy ngày nay thấy bé Rô cứ miệt mài théc méc mới chỉ đã bâu nhiêu bác can mà bé Rô vãn cứ húng chó.Giờ bé RÔ đang vạch đầu gối mình ra tranh luận lại thấy vỡ ra được nhiều vướn đề hơn mới lọa chứ.

 48. #70 by thuoc115.com on 2009/12/06 - 22:31

  À ụh, trong Cựu ước nó chỉ nói là chúa, anh đéo đeo thánh giá nên anh tưởng chúa là Jesus, đéo biết là còn nhiều thằng khác cũng xưng là chúa

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 09:55

   Đúng là Năm Lét Buồi Bống. Chả biết đéo gì về Đạo mà cứ bô lô ba la.

    

   Địt mẹ hỏi thằng Gúc về:

   – God The Father

   – God The Son

   – God The Holy Spirit

 49. #72 by thuoc115.com on 2009/12/06 - 22:38

  Còn nữa, người ngoại đạo lấy lừa đeo thánh giá mà nhất định đéo theo đạo thì thủ tục gấp vạn lần thủ tục hành chính nhà nước ở ta. Nói nôm na là để chờ xong thủ tục thì đéo muốn cưới nữa. Đéo phải lấy ví dụ đâu xa, hồi năm 2000 anh Năm yêu một con bé theo đạo, nhà nó ở xứ đạo Làng Tám Hà Nội, thật lòng lúc đó anh Năm cũng muốn cưới nó vì nó cũng tử tế hơn đại đa số bọn lừa bần nôgn đeo thánh giá khác, có phải đứa đéo nào đeo thánh giá cũng là bần nông đâu. Nhưng khi đặt vấn đề với ông bô, bà bô nhà nó, nghe giải thích xong anh Năm chán xách xe về đéo cả buồn chào nữa, anh Năm nói thẳng địt mẹ mầy muốn lấy anh thì bỏ đạo, về nhà anh lạy ông bà tổ tiên nhà anh, còn theo đạo thì đéo cưới xin gì nữa, rồi một đi không  trở lại. Sau thấy con này cưới rất gấp, nghe đâu đứa đầu lòng của nó trùng ADN với anh Năm thì phải. Chuyện thật 100%

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 09:52

   Địt mẹ thế mà cũng kể với giọng hào sảng. Đúng là đồ Lét bần nông.

    

   Thằng liền ông nhục (và đau đớn) nhất là để con cho thằng khác nuôi.

    

   Ấy là liền ông thượng đẳng.

    

   Chứ Lừa bần nông hạ đẳng thì để con cho thằng khác nuôi lại rất sướng. Địt mẹ thế mới là Lừa.

    

   Bàn cho vui thôi chứ cô Năm là lét biết đéo gì.

 50. #74 by thuoc115.com on 2009/12/06 - 22:40

  Anh công nhận gái đeo thánh giá rất hay ở chỗ là nó đéo chấp nhận cho mình đeo bao cao su hố hố hố

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/07 - 09:49

   Nầy cô Năm cho Trung Tướng hỏi thật lòng nhế, không đểu gì đâu nhế.

    

   Lét như cô thì đeo bâu câu su vầu đâu hử cô? Ngón tay? Ngón chân? Hay đeo vầu mồm?