Thiên Chúa Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Nhân tên Tất Thành mới cả tên Sam hỏi han tại bài Kinh Thánh Bình Dân No1, Trung Tướng giả nhời hai tên như sau:

Các đồng chí có ý gì? Dững vướn đề các đồng chí hỏi đã bàn trăm ngàn lần bên Cà Phò và các cỡ diễn đàn công cộng, vưỡn cố hỏi là sâu là sâu?

Địt mẹ các đồng chí định câu giờ Trung Tướng à? Hay vưỡn một trò đá đểu bần nông bất hủ?

Thời gian đéo đâu cứ mấy ngày ỉa một bãi y chang phục vụ các đồng chí?

Lần chốt Trung Tướng trình diễn các hạng mục Thiên Chúa Bình Dân nhế, sau nầy tên nầu hỏi tương tự Trung Tướng hứa xóa ních cấm cửa luôn. Trung Tướng đéo cần các thể loại cam ngoáy vô tích sự.

Tòa Án Dị Giáo?

Là Tòa mở bởi Giáo Hội địa phương xử dững tu sĩ phản Thiên Chúa.

Tòa nầy cổ lỗ sĩ, dưng có thầy cãi nhế, có quan tòa nhế, có bồi thẩm nhế, và nhất là đéo có hai chú cam bịt mồm bị cáo nhế. Cứ coi phin sẽ rõ. Nghiêm túc hơn hẳn Tòa Nhân Dân của trung ương xử Cha Thaddeus Lý.

http://img32.imageshack.us/img32/6705/revly4in2007vccourt.jpg

Trung ương chơi một trò lấp liếm điếm nhục, tuyền tuyên truyền lập lờ như thể Tòa Dị Giáo xử cả dân ngoại đạo. Hố hố sư bố trung ương.

Thời Trung Cổ cách nay vô vàn năm đầy dững quái gở như Erzsebet Bathory nước Hung Gia Lợi.

Linh Khoai Tây nầy: http://en.wikipedia.org/wiki/Elizabeth_B%C3%A1thory

Linh Lừa nầy: http://vietbao.vn/The-gioi/Cau-chuyen-ve-mot-nu-ba-tuoc-khat-mau/30123862/167/

Mà các em xinh tươi ý dám nhân danh Thiên Chúa.

Các đồng chí tự suy luận coi Tòa Dị Giáo cần hay không?

Dững vụ lợi dụng Tòa Dị Giáo giết nhau, như kiểu trung ương thiêu chị Ba Sương vì 4 Tỷ Quỹ Đen, hay trảm anh Điếu Cầy vì 10 Trẹo Trốn Thuế, tạm đéo bàn nhế.

Thập Tự Chinh?

Là gì quá rõ hỏi đéo? Quý tộc địa chủ vương bá này kia mượn uy Chúa đi cướp bạc cướp người cướp đất của nhau. Khác đéo lãnh tụ Cần Thơ cướp nông trường của cha con Năm Hoắc.

Vua Anh Quốc tên gì quên mẹ xua lính Anh bận quân phục thêu Thánh Giá to pạc vác Thánh Kỳ to pạc hành quân ngàn dặm sang tận Á Châu đâm chém.

Vua Pháp Quốc tên gì quên mẹ phái tầu Pháp trương tượng Jesus Vươn Tay sang tận Phi Châu đập sạch đốt sạch vét sạch.

Chúa nầu dung?

Giáo Hội Cản Khoa Học?

Cản cản cái dắm ý.

Dững tên chống Chúa chỉ đưa được nhõn hai vụ Bruno và Galilei chỉ trích Giáo Hội cản trở khoa học phát triển.

Cản cản cái dắm ý.

Vưỡn vướn đề Dị Giáo.

Bruno là linh mục, kiêm giả kim thuật, kiêm thầy giáo, kiêm toán gia, kiêm triết gia. Tên nầy suốt đời mơ nấu vàng bằng đất sét. Khoa học đéo gì.

Cũng vô hại, nếu Bruno không bầy trò giả kim với phủ tạng người.

Linh mục cưa người nhằm đéo gì cũng là phản Chúa.

Không thiêu tển hử?

Galilei, thật chuối, lại đóng linh mục như gã bạn Bruno.

Kết thúc của Galilei bớt ảm đạm hơn Bruno, bởi tển không giết ai sất.

Đã đú đởn, đừng theo tu. Tội nghiệp hai ông bạn. Tu phải nghe Chúa. Bí thơ đảng ủy phải phục trung ương. Đéo thể khác.

Giáo Hoàng Không Ủng Hộ Bâu Câu Su?

Đúng. Trung Tướng too. Dưng Không Ủng Hộ không có nghĩa Không Dùng. Ngu vừa vừa thôi.

*********************

Khảo dị No1

Đây là quan điểm của trung ương về Tòa Dị Giáo:

http://dictionary.bachkhoatoanthu.gov.vn/default.aspx?param=1371aWQ9OTg4Jmdyb3VwaWQ9NSZraW5kPSZrZXl3b3JkPQ==&page=10

Chú ý nhế, bài biên chỉ đưa đúng 2 ví dụ Bruno và Galilei như dững nạn nhân của Tòa Dị Giáo. Mà trung ương gọi Bruno Vĩ Đại mới phê.

Lưu ý, cách nay 20 năm thôi, trung ương vưỡn buộc Sách Giáo Khoa giảng Galilei bị thiêu. Chi bộ cứ hỏi bọn già già tầm U40 biết liền. Đùng phát tin tin giờ đéo thấy Galilei sâu sất.

Khảo dị No2

Khái niệm Tòa Dị Giáo (tiếng Mẽo Heresy Trial hay Inquisition Tribunals hay gì?) nhẽ là một khái niệm thuần cộng? Bọn Khoai Tây không coi Tòa Dị Giáo là một thuật ngữ?

Ngay người khai mào phong trào Chống Tà Giáo, Giáo Hoàng Innocent III, cũng chỉ bầy tỏ thiên kiến của Ngài về Tà Giáo, không lập bất cứ Tòa Tiếc nầu.

Quả dịch thuật mập mờ Tà Giáo sang Dị Giáo là dụng ý bửn của trung ương Lừa.

Trò xử Tà Giáo đã truyền từ tối cổ, Cựu Ước cũng chép, trước Jesus nhiều.

Đến bi giờ xử Tà Giáo vưỡn tồn tại đâu đó, không hiếm.

Chẳng hạn vụ Tạ Thu Thâu được Ông Cụ bón đất năm 1945, luôn là một thí dụ Dị Giáo Lừa sinh động.

(@2009) 1. #1 by nhi_nho on 2009/12/05 - 12:05

  @Mà sao « Tự hào là người dân Việt Nam » lại được xét là 1 chuẩn mức đạo đức nhỉ … hừm hừm 
  ———

  Hỏi như puồi, vì thời gian gần đây có những thằng vô đạo đức nên cảm thấy nhục khi là người Việt chứ đéo?

 2. #2 by EURO on 2009/12/05 - 12:37

  Nào thì đéo cần dùng giao điểm mới cả sách hiếm nữa vậy, địt mẹ cô Lét Bựa bần nông đeo thánh giá tòan cãi cùn, chán đéo chịu
  Công giáo trộm cắp, giết người… chắc không kém những người phi tôn giáo hoặc theo các tôn giáo khác. Những dẫn chứng sau đây cho thấy rằng, có những người tin thờ Thiên Chúa mà trộm cắp, giết người @ Chị Năm Băm
     Hôm nay mới hơi rảnh tý buôn tiếp với chị về vụ cướp giết hiếp trong Kinh Thánh.
     Theo bé Rô hiểu mục đích chị lấy Thánh kinh ra dẫn chứng như trên để chứng minh Kinh Thánh tuyền chứa những chuyện dâm ô và lừa đeo thánh giá bẩn tửoi vô độ?
     Những chuyện trích dạng như trên thì chị cứ miệt mài coppy rùi paste 5năm nữa cũng chưa hết nủi.Đó là chị chỉ trích chuyện về dân thường,còn nhiều nhân vật nổi tiếng hơn nhiều và chịu ơn thiên chúa nhiều hơn nữa nhưng vẫn phạm tội một cách hết sức bẩn tưởi. Ví dụ:
  -David và Solomon là 2vua được ban phước nhiều nhất, nhưng họ cũng phạm những tội lỗi kinh dị đến khó tha thứ.Tỉ như David chỉ dòm thấy 1chị nạ dòng kia tắm dưới ánh trăng mà sinh lòng tà dâm,bày binh bố trận cho chồng chị ra đi phơi xác ở chiến trường, nội một chuyện này thôi đã thấy ở đẳng cấp cao là một ông vua được ban ơn riêng rất nhiều cũng phạm tội một cách ti tiện chứ đừng nói tới bọn bần nông đeo thánh giá. (Có thể nói vua david những bạn tin tin không biết,nhưng nói đó chính là nhân vật chiến thắng gã khổng lồ Gô li Áp thì các bạn biết liền).

 3. #3 by pe^te^211 on 2009/12/05 - 12:49

  vì thời gian gần đây có những thằng vô đạo đức nên cảm thấy nhục khi là người Việt chứ đéo? @Nhố.

  Hố hố thằng Nhố. Mầy bẩu cảm thấy nhục khi là người Việt thì vô đạo đức. Hố hố.

  Mầy có muốn nói rõ cho anh hiểu mầy định nói gì không?
  Q1: Thế nầu là người Việt?
  Q2: Thế nầu là vô đạo đức?

  Anh chưa biết hai khái niệm nầy mầy hiểu ra sâu, vậy nên đéo hiểu mầy nói câu trên nghĩa là gì. Hay mầy chém gió dư dì 5. Thế thì vô tư đi con nhé.

 4. #4 by EURO on 2009/12/05 - 12:49

  -Trong những tông đồ đầu tiên của Jesus,có cả anh Mathiơ,hành nghề thâu thuế,là nghề mà xã hội khi ấy cực kỳ khinh ghét.(Cái nầy thì có vẻ cũng tương đồng với Lừa cho tới tận ngày nay ha.)
  -Thánh nữ Mari Mađơlen, người tới thăm hầm mộ jesus khi ngừoi mới được chôn cất,hành nghề bán hoa, ngày nay chúng ta vẫn gọi yêu là phò.
  -Thánh Phaolô trước khi là người truyền giáo tích cực và cũng bị xử tử bởi truyền đạo là người chuyên đi tìm giết những đồ đệ theo Jesus…
    Vv và vv
    Tội lỗi của giáo dân trong kinh thánh thì đầy,ngay cả lý lịch các tông đồ của Chúa cũng chẳng tử tế gì,nhưng tại sao với quyền lực kinh khủng của giáo hội như chị Năm đã đề cập đến, trải qua nhiều ngàn năm họ không sửa lại Kinh thánh,bôi trắng tô hồng lại cho nhưn văn hơn?

 5. #5 by EURO on 2009/12/05 - 13:23

  Vì Kinh Thánh không những là lịch sử mà còn là lời Chúa mặc khải cho nhiều trước giả chấp bút lên.Họ viết mà không được coi là tác giả,chỉ được coi là người ghi chép lại thui.Hành động sửa một lời một chữ trong Kinh thánh là điều tối kị,trong Tân ước Jesus đã cảnh cáo môn đồ mình nhiều lấn 2 về chuyện nầy.Tại sao Jesus lại cấm và giáo hội không sửa lại Kt cho nhưn văn hơn,dẹp hết những chuyện tệ hại  con Chúa mắc phải,thần thánh hóa họ lên để mị công chúng,có phải họ sợ vi phạm điều cấm không?
    Theo Rô nghĩ không phải,vì họ để chúng ta tự đọc và hiểu một cách trung thực nhất và suy nghĩ rút ra được bài học riêng cho mình  một cách khách quan. Những chuyện xảy ra trong lịch sử cả mấy ngàn năm mà không có bóng dáng tội ác dính vào mới là lạ, nhưng dám khẳng định có để mà thay đổi thì là điều Rô rất ngưỡng mộ.
   

 6. #6 by EURO on 2009/12/05 - 13:24

  Ngoài lề chút, tại sâu đảng ta luôn phải kiểm duyệt từ báo chí tới lốc liếc dư luận,thử tìm xem một ngày bao nhiêu mặt bấu lên khuôn mà có ý kiến nầu dám nói động tới đảng không?Lúc nầu đọc bấu đảng chúng ta cũng chỉ có cảm giác đảng ta trung thực vững mạnh trường tồn?Vì Đảng không tự tin vào sự trường tồn của chính  mình nên không chấp nhận những tiếng nói đối lập.Cái đó mới là mị dân.Tại sâu không sòng phẳng thừa nhận ờ vụ này tao sai vụ đó tao sai ,nhưng mọi chuyện qua rồi, cái đó là do điều kiện lịch sử khi ấy nên phải vậy, bây chừ chúng mày cứ tranh luận, còn tao thấy cái sai của quá khứ để điều chỉnh tương lai cho tốt hơn?Tại sao tới tận bây giờ vẫn để những thế hệ non trẻ như Rô không thể hiểu nổi tại sâu phải cải cách ruộng đất, trong cải cáh ruộng đất tao đã non kém về mọi mặt nên để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát thế nầu? Lưu ý thế hệ của Rô chỉ nghe nhắc tới cải cách ruộng đất trong vẻn vẹn vài dòng môn lịch sử,đại loại “đảng ta cũng có một vài sai lầm trongcải cách ruộng dất,nhưng đã kịp thời điều chỉnh.”.Tại sao không dành hẳn cho bọn Rô một bài thôi để nói tới nguyên nhân-hành động- hậu quả của sai lầm ấy,để khi có điều kiện tiếp xúc với nguồn tin khác thì thế hệ của Rô cứ phải nghi nghi kỵ kỵ?
   

 7. #7 by EURO on 2009/12/05 - 13:37

  Về chuyện chị Năm muốn nhai tới nữa là chuyện tội lỗi của tụi lừa đeo thánh giá đâu có bẩn tưởi thua người thường,chuyện nầy em Rô đồng quan điểm.Chính Jesus trong tân ước cũng nhắc nhở môn đồ mình :Trên thế gian không có một người công bình nào hết,dẫu một người cũng không.Nhưng ngừoi không biết mà phạm tội thì có tội,người biết mình phạm tội mà vẫn mắc phải thì tội sẽ được nhân đôi. Đó là lý giải tại sao bên Tin Lànhkhông thờ các Thánh hay đức mẹ,vì họ cho rằng các Thánh cũng là con người và không có ai là vô tội,họ không xưng tội với mục sư vì bản thân mục sư còn phạm tội thì làm sao đủ tư cách thay mặt Chúa tha tội cho họ?
     Bên Công giáo có lễ  xưng tội gây một số hiểu lầm cho người ngoại đạo,cứ phạm tội đi rùi xưng tội là xong rùi lại phạm tội, giống như cái áo mặc dơ rùi giặt lại sạch.Thật ra không phải vậy,như hành động của TT cứ đi chơi phò phạm điều răn rùi về xưng tội rùi lại tiếp tục tiếp …..Hành động của TT là ngụy biện và phải chịu trách nhiệm trước lương tâm và Thiên Chúa.

 8. #8 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/05 - 13:38

  @Rồ,
  Lý do Đảng đếu dám nhận sai, vì nếu khơi ra có thể sẽ phải trả cho con cháu những người bị đấu tố tài sản đã cướp đi hồi đó.
  Xứ Lừa hết thuốc chữa rồi.

 9. #9 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 13:47

  Rô xinh ơi,

  Rô xinh bao nhiêu tuổi rồi?

  Chị Hê biết là Rô xinh trẻ rồi, nhưng trẻ là bao nhiêu. Rô xinh nói nhỏ chị nghe được không?

 10. #10 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 13:50

  ô, em hê trở lại hay thằng nào giả cầy đấy? Nếu giả cầy thì mày biến mẹ mày đi nhá, gái vàng son đéo cho mượn vỏ bao giờ.

  Dự báo: em Hê mà trở lại thì em Thẩu cũng sớm vào chửi lão Bựa cho coi hô hô

 11. #11 by EURO on 2009/12/05 - 13:51

  Trở lại vấn đề,chị Năm luôn ra sức chửi bọn lừa đeo thánh giá điếm nhục,nhưng qua bao nhiêu còm của chị em vẫn không hiểu những cái điếm nhục nầu, mà càng nghe càng thấy chị chỉ chửi kiểu hóng hớt giống anh Khỉ và cực đoan như anh Lãng.TT cứ thanh minh là chị chỉ PR,nhưngchẳng lẽ chị theo đuổi chiến dịch PR theo kiểu càng gây sốc càng phản cảm càng tốt ?
   Chị thử tra  nguồn bấu đảng coi tỉ lệ lừa đeo thánh giá phạm đủ các tội hình sự{trừ tội về tôn giáo } với những người được coi là phi giáo coi như thế nầu, khi đó hãy xét đoán tới tư cách của họ.Đừng vì họ có văn hóa khác biệt với chị mà võ đoán.Tốt nhất khi không thật sự hiểu hay có trải nghiệm thực tế nầu với họ thì hãy chịu nghe trước khi nói,thật đấy.

 12. #12 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 13:52

  Anh Binh Bét nói đúng suy nghĩ của em.

  Em nghĩ ở đây nếu có ai đó khiến em Thảo quan tâm thì chắc chỉ là em Hê thôi.

  Vì sao thì chỉ có em cảm nhận được thôi.

  Nhưng đọc blog này bây giờ em đau lòng lắm.

 13. #13 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 13:53

  Và vì thế anh Binh Bét yên tâm đi, em chỉ quay lại một lần này nữa thôi.

  Thảo thì cũng sẽ có chiến thuật riêng của mình.

 14. #14 by EURO on 2009/12/05 - 13:54

  Rô xinh bao nhiêu tuổi rồi?

  Chị Hê biết là Rô xinh trẻ rồi, nhưng trẻ là bao nhiêu. Rô xinh nói nhỏ chị nghe được không?@Chị xô nát không biết hàng rởm hay thật
  Ở quán Bựa em Phương trẻ nhất,xong tới Rô xinh. Còn trẻ nên suy nghĩ thường hay không kịp chín, chị đọc là tự hiểu chứ.

 15. #15 by Cocacola on 2009/12/05 - 13:54

  @ Em Rô: Ơ! em Rô này ngây thơ nhỉ? Thèng cướp nó dí dao vào cổ cướp xe máy của em nó có thích cho em la không? Cướp nhà băng thì có muốn người ta la lên không? Tương tự thế, chiện cướp chính quyền của đê mình cũng rứa, vì vậy bịt mồm báo chí có chi lọa đâu!

   

  Tội ác diệt chủng, chống lại loài người mà đơn giản nói là sai à? Ra tòa án đó em! Mạng người chứ có phải cỏ rác đâu mà giết người như ngóe ấy rồi lại nói một câu: tao chịu sai là xong!

   

  Vụ cải cách long trời lở đất ấy do đê ta dàn dựng đấy, đéo phải sai gì đâu! Để anh nói cho bé Rô biết thâm ý của đê trong vụ đó nhé:

   

  1. Chủ trương đê ta là giết lầm hơn bỏ sót: Thời đó ngoài đê mình ra còn có bọn Việt Nam Quốc dân đảng, Việt nam Cách mạng đảng vưn vưn … bám rễ khá chắc chắn trong nhiều tầng lớp, trong bộ máy chính quyền trước khi đê cướp trung ương. Thế là đê ta về nông thôn dàn dựng xúi giục, trao quyền lực, đưa vũ khí cho từng thằng lưu manh dưới đáy xã hội đập sạch đốt sạch giết sạch những người làm việc cho bộ máy cũ rồi phủi tay : do dân giết dân nhá! Cộng quân đéo nhúng vào đâu đấy ! Như vậy đảng viên các đảng khác bị giết sạch!

   

  2. Đê lôi tuột dân Lừa xuống tận đáy của thang nhu cầu Maslow: mặc mẹ mày là ai, tài giỏi như thế nào mà không nghe tao thì mày sống lê lết như chó ngay. Đó chính là lý do mà ông bà xưa của bé Rô sau khi bị cướp nhà cướp tài sản còn bị hành hạ sỉ nhục thê thảm như thế!

   

  Túm lại: để làm gì? Để đéo ai dám chống lại đê nữa! Đê trở thành Thượng Đế, đéo ai có thể thay đổi số phận mình được: vươn lên bằng trí thức hả? Sau khi cái búa đập xuống thì óc mày như cứt con ạ! Vươn lên bằng khả năng làm ăn kinh tế hả? Tài sản mày tao ho lên phát là trăm thằng nhảy vào cướp, còn mày ra đường ăn cứt đấy con !

 16. #16 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 13:56

  Không phải là suy nghĩ của Rô không chín, mà là quá chín í chứ.

  Chín quá í chứ.

  Chị ngạc nhiên thì mới lên tiếng hỏi thôi.

 17. #17 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 14:00

  Cái cách về lần này của em sẽ không khiến em Thảo phải quay về đâu.

  Và chỉ một lần này nữa thôi.

 18. #18 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:02

  Anh yên tâm lắm, vứn đề là lão Bựa có sợ bị em Thẩu chửi đâu mà em care nhiều mần chi. Có em Thẩu quán cũng vui. Tất nhiên ko vui như theo kiểu thằng Lãng pha trò hố hố.
  Lầm sâu em phẩy đâu lòng? Blog nào cũng thế, có lúc thịnh, suy, có lúc hay dở. Tên Tướng của em cũng human being, giờ hắn nhanh nổi cáu còn hơn phò vào thời kinh kỳ hố hố. Hắn đang dần độc đoán hơn, nhứt là thỉnh thoảng thấp thoáng mấy quả ngụy biện khi hắn vi hiến. Nhưng, so far, anh Bét cũng đéo tìm được chỗ nầu giải trí và học học được nhiều hơn đây. “Em về đi nhé, hãy về đi nhé”, vào đây chơi cứ kệ mịa chúng hắn, em nhạy cảm quá đâm lụy vầu thân. Iêu em !

 19. #19 by EURO on 2009/12/05 - 14:05

  Chị Hê thật hả?Chào chị,xin lỗi em tưởng thằng nầu chọc ngoáy nên hơi húng.
   Về đi chị,vắng chị kém vui, em nói thật đấy.Chị cứ yên tâm ,em nhỏ hơn chị nhiều,thật đấy.

 20. #20 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:06

  trời ơi Rô ơi là Rồ ơi, sao em đi tranh tụng với dì Băm làm gì. Ngày xưa mới vào quán anh cũng tranh tụng với ả, bị chi bộ chửi rỗi hơi. Em thấy cái ý tưởng “chửi bọn lừa đeo thánh giá” của cô Băm có hình dạng gì đâu, tất cả các bài Cổ cop-pết đều là chửi công giáo nói chung (trong khi cổ với thằng Lãng bảo là sẽ ko chửi công giáo, vì nó tốt blah blah, mà chỉ chửi lừa đeo thánh giá). Em thấy Cổ PR chưa? Tất nhiên là rất dốt.

 21. #21 by zanim2010 on 2009/12/05 - 14:11

  chèo sonata-chín.eo cầm em trở lại.khoẻ không em.nầy cho anh hỏi một chút.khóa một id của tên nào đó có dễ không em.   

 22. #22 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 14:14

  Em thích nghe những lời nói từ những tâm hồn chưa chín như em Phương.

  Em Phương, em ấy là hình ảnh của em 10 năm trước đây.

 23. #23 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 14:20

  @Zanim:

  Em khóa hồn anh mới khó, chứ khóa nick anh thì dễ òm à (Nếu em có thẩm quyền hihi).

 24. #24 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:28

  em Rô nhắc tới việc biết mà vẫn làm là tội gấp đôi. Ông Cụ khi làm vụ ruộng đất thần sầu cũng có tham quan Khựa, khi về cũng nói là: như rứa là ác quá, ta mà làm thì sẽ phải khác đi. Nhưng cuối cũng vẫn làm, có khác đéo gì đâu. Thế nên Chúa sẽ nhân đôi tội hố hố

 25. #25 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/05 - 14:31

  Nhưng, so far, anh Bét cũng đéo tìm được chỗ nầu giải trí và học học được nhiều hơn đây. (@Tên Bét)

   

  ~~~

  Thầy Lang cũng thế. Đọc quá trời diễn đàn mà tới blog này mới tạo nick vui chơi. Hồi xưa anh còn tính tham gia sinh hoạt Tathy đấy chứ.

  Chị Hê thật hả?Chào chị,xin lỗi em tưởng thằng nầu chọc ngoáy nên hơi húng.(@Em Rô)

  ~~~

  Hê chứ ai nữa em. Hồi xưa lúc đang tranh luận cao trào với cô giáo Thảo, chị em hẹn nhau ra Y!M tâm tình riêng, cho cả nick, anh vẫn còn nhớ.

   

  @Em Hê: quay về đi em. Anh thú thật, tính anh nhát lắm, nhưng đọc còm của em một tháng thì mê mệt em mất rồi. Dù biết tranh không lại lão TT nhưng anh quyết vào đây “làm người điên trong vườn hoa tình ái” đấy!

   

 26. #26 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 14:33

  Anh Bét:

  Em cảm nhận thấy sự cực đoan ở blog này, nhưng vì ai cũng là bạn của Trung Tướng nên em chẳng muốn nói lại ai cả, nói ai thì mình cũng đau lòng.

  Em định quay lại nói vài thứ nhưng nghĩ là không cần thiết nữa.

  20 tuổi, đấy là tuổi của thời kỳ sống sượng.

  Sống sượng thì có xấu không? Nó chỉ không tròn vành vạnh thôi, nhưng nó lại thể hiện cái gọi là bản năng.

  Tuổi 20, đáng thương và đáng yêu.

 27. #27 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:35

  ôi tiên sư tên Lang vườn nhá. Sâu mầy đong thô thiển quá vẩy? Em Hê chưa biết yêu đâu. Như tờ giấy trắng, mỗi tội tên Tướng vẽ bậy lên cả rồi. Tiên sư tển.

 28. #28 by Ma Bư on 2009/12/05 - 14:38

  Dù biết tranh không lại lão TT nhưng anh quyết vào đây “làm người điên trong vườn hoa tình ái” đấy!@Thầy Lang


  Tự ti thế?
 29. #29 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/05 - 14:38

  @Tên Bét: anh quê mùa chân chất, tình cảm cứ thô mộc thế thôi cứ có biết mồm mép cái dắm gì. Đọc còm của em Hê sao giống đọc văn của em gái ngày xưa trong lớp anh mê mệt. Thời đấy nhát bỏ mẹ, giờ mới biết mình ngu.

 30. #30 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/05 - 14:39

  Dù biết tranh không lại lão TT nhưng anh quyết vào đây “làm người điên trong vườn hoa tình ái” đấy!@Thầy Lang


  Tự ti thế?
  ~~~
   
  Đấy kêu bằng kế dụ địch đấy chàng trai trẻ ạ. Cứ phải để cho tển ngủ say đi  đã.
   
   
 31. #31 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/05 - 14:39

  Dù biết tranh không lại lão TT nhưng anh quyết vào đây “làm người điên trong vườn hoa tình ái” đấy!@Thầy Lang


  Tự ti thế?
  ~~~
   
  Đấy kêu bằng kế dụ địch đấy chàng trai trẻ ạ. Cứ phải để cho tển ngủ say đi  đã.
   
   
 32. #32 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:43

  Thời đấy nhát bỏ mẹ, giờ mới biết mình ngu.@ Lang Vườn
  ——————

  Hố hố, câu này nghe quen vãi lìn. Hình như thằng nào lớn lên cũng có si nghĩ này, anh Bét cũng thế, giá giờ được quay lại thời cấp 3 hoặc ít nhất là ĐH thì, chẹp, tiên sư nó, nói là nước dái, à nhầm nước dãi chảy lòng thòng… Thật là bi ai.

 33. #33 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/05 - 14:51

  Mà nhân em Hê nhắc tới em Phương, anh nói thật, đợt còm lần trước Bí thư chị bộ TT chửi em Phương hoành tráng quá. TT hãm lìn! Em í còn nhỏ, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình, ông Cụ dạy thế. TT mở quán là để lấy cây đà ra khỏi mắt người khác, chứ dek phải để đuổi khách. Mẹ, Chị Năm phản biện bằng cách xài những võ khí hoành tráng nhất của Đảng mà TT còn bênh chằm chặp, trong khi em Phương hồn nhiên thắc mắc, nêu quan điểm lập trường thì bị out ra chỉ vì em ấy nhạy cảm.

   

  Tên TT hãm lìn, vi hiến! 

 34. #34 by Cocacola on 2009/12/05 - 14:52

  Em Hê: Quay lại chơi đi em!

   

  Gái mà tuổi 20 thì thôi rồi! Hương thơm toả ra trong từng chữ, chứ đừng nói đến hơi thở mái tóc!

   

  Em vện 20 của anh khi xưa mỗi khi anh khen tóc thơm đều bảo là : em chưa gội đầu đấy! Anh bảo: thế thì đừng gội luôn đi, anh thích mùi của em hơn mùi Sân-siu đấy!

   

  Nói nhỏ với các em thôi! Thèng Tướng mà nghe thấy chắc lại mắng anh: Già nỡm!

 35. #35 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/05 - 14:55

  @Hê iêu

  Anh Bét:

  Em cảm nhận thấy sự cực đoan ở blog này, nhưng vì ai cũng là bạn của Trung Tướng nên em chẳng muốn nói lại ai cả, nói ai thì mình cũng đau lòng.

  Em định quay lại nói vài thứ nhưng nghĩ là không cần thiết nữa.

  20 tuổi, đấy là tuổi của thời kỳ sống sượng.

  Sống sượng thì có xấu không? Nó chỉ không tròn vành vạnh thôi, nhưng nó lại thể hiện cái gọi là bản năng.

  Tuổi 20, đáng thương và đáng yêu.
  ——————————

  Em nhớ nhế, đúng là ai cũng là bạn hắn nhưng ai cũng sẵn lòng ỉa vầu mồm hắn khi có thể đấi.

  Sống sượng là 1 trải nghiệm tâu nhã :)) Thằng Lang vườn làm anh hoài vọng về thời trẻ, mịa, hồi đấy có những việc mình làm giờ nghĩ lại thấy nó “chối”, chuối, đớ không thể tả nổi. Nhưng ngẫm ra rất hay.

 36. #36 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 15:19

  Cám ơn tình cảm của mọi người dành cho em.

  Em chỉ muốn nhắc lại với Trung Tướng một lời mà Trung Tướng đã nói từ rất lâu rồi thôi, chẳng biết còn nhớ hay không:

  Nghe chưa chắc đã đúng.
  Đúng chưa chắc đã thuyết phục được người khác.

  http://www.x-cafevn.org/forum/showpost.php?p=213994&postcount=118

 37. #37 by Phantomlancerlord on 2009/12/05 - 15:26

  Đỵt pẹ chi bộ đểu chó đẻ khốn nạn vãi l`,
  Thấy gái là cứ tươm tướp tươm tướp quên mẹ cả .

  Bạn Hê nhà mình là vườn thơ ái tình của chi bộ, và chi bộ là những thằng bần nông lỗ đít.
  Búng dái chi bộ vì cái tội mê l` quên chửi TT yêu Christ đến GAY.

  Thầy Lang sao bi kịch vkl vậy, ngày xưa gái nó có.. cho hữi quần lót ko mà giờ vẫn còn chãy dãi ra thế. Dù sao thì bây giờ thầy vẫn còn cơ hội, thề, cứ nâng niu và chìu chuộng vào. Gái đéo quan tâm nhiều tới hình thức thầy đâu, quan tâm tới cái túi tiền thôi. Hiểu chứ hả.

  Xè xè xè

 38. #38 by Phantomlancerlord on 2009/12/05 - 15:31

  Em nhớ có thằng mặt lồn nhà văn Phớp lợn nào nói  1 câu chí phải về tâm lý bọn đái ko qua ngọn cỏ về mặt ái tình như lày:

  “Em yêu anh, dưng mà anh phải đảm bảo hạnh phúc cho em??!!!”

  Thế nhế, chi bộ đểu đừng vì em nó yêu mà quên đi nhu cầu hạnh phúc của em nó đc thằng khác đáp ứng.
  Hế hế hế

 39. #39 by Phantomlancerlord on 2009/12/05 - 15:39

  Mà nhân em Hê nhắc tới em Phương, anh nói thật, đợt còm lần trước Bí thư chị bộ TT chửi em Phương hoành tráng quá. TT hãm lìn! Em í còn nhỏ, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình, ông Cụ dạy thế. TT mở quán là để lấy cây đà ra khỏi mắt người khác, chứ dek phải để đuổi khách. Mẹ, Chị Năm phản biện bằng cách xài những võ khí hoành tráng nhất của Đảng mà TT còn bênh chằm chặp, trong khi em Phương hồn nhiên thắc mắc, nêu quan điểm lập trường thì bị out ra chỉ vì em ấy nhạy cảm.

   

  Tên TT hãm lìn, vi hiến!

  —-

  Vi hiến cái puồi í,

  Đỵt pẹ thật ra tính gái nó thế, em Phương tự zưng giận lên và tụt váy.

  Thế thôi, chứ có ai ép ẻm đâu.

  Mà vào chổ này, ko nghe chửi được đã là 1 thiệt thòi, ngu vừa vừa thôi.

  Binh gái cũng đếck xong.

  Thế còn bàn đc việc l` gì ???

 40. #40 by Lãng Tử on 2009/12/05 - 16:00

  Oh, em Hê cũng mới quay lại à? vô tư đi em, giận hờn lầm điếu gì cho mệt xác, giận thằng con Hoang này có mà giận cả đời, nhá!

  Vứn đề dư sau: Mới đầu em thích thằng con Hoang nầy nên mới ghé lốc nó chơi, khi dần nhận ra nó là thằng củ chuối, em thất vọng, nhưng em lại nhận ra rằng, em càng ghét thằng con Hoang, lại càng thấy mến những bựa viên khác, có phỏng? Thế thì quay lại chơi với các bựa viên đi, chứ cần điếu gì thằng con Hoang ấy?

 41. #41 by sonata2609@ymail.com on 2009/12/05 - 16:10

  Lãng Pò đấy ư?

  Anh bạn lìu tìu của Hê.

  Hê có yêu Trung Tướng thì mới đau lòng vì Trung Tướng thôi.

  Thấy Trung Tướng càng ngày càng rời xa cái ước muốn trong sáng ban đầu của mình. Ít nhất là ở cách thực hiện. Buồn lắm.

  Lãng Pò nữa: Hãy thay đổi cách chửi đi, nếu Lãng Pò cứ ca mãi một điệu Hê cũng buồn lắm.

 42. #42 by minhhuong on 2009/12/05 - 16:16

  Vụ em Phương cũng hơi bị kỳ cục. TT làm ơn ngó lại cái mục « Giáo Hoàng không ủng hộ BCS ? », TT trả lời đúng 1 từ : « Đúng ». Hết chuyện. Tại vì em đọc còm chị Nga với TT 1 thời gian rồi nên bắt đầu hiểu cách triết của mấy người theo đạo, nhất là mấy lần nghe giải thích vì sao không ủng hộ tự tử rồi, và sự khác biệt giữa « không ủng hộ» với «bắt ép». Em Phương mới vào, gặp đúng câu tụt ngủn « Đúng » kia thì thắc mắc ra thắc mắc vào thì hiển nhiên quá còn gì nữa !!!

  Dưng mà tay Phan lé mãi cũng nói đúng được 1 câu, gái cũng hay bị dị ứng, tính gái nó thế, nên mới có cụm từ « hiểu biết tâm lý phụ nữ » mà hì hì hì

  Nhưng cũng mỗi người 1 tính, khi TT bẩu em Phương « im » thì em Phương giận bỏ đi. Nếu TT bẩu em Hương « im » thì chắc chắn là em sẽ « tiên sư tiên cha » 1 hồi, ngồi bệt xuống đất ăn vạ « hu hu hu hụ hụ hụ », gào ầm ĩ trong quán « éo giải thích kỹ, éo hiểu rõ thì éo đứng lên », chứ em cóc chịu đi đâu hết. Lúc ấy thì « TT là cái đinh, tình là cái dây » Ke ke ke

 43. #43 by thuoc115.com on 2009/12/05 - 16:18

  Lão Sỹ già dâm hói cần chứng minh hử, thì đây xem bọn Khoai Tây chứng minh dùm nha
  http://www.reformation.org/chapter8.html
  When the Vietnamese started to fight the French, most Catholics in the North fought on behalf of the French and against the Vietnamese because the latter were Communists.

 44. #44 by zanim2010 on 2009/12/05 - 16:32

  khóa hắn lại thì em có lại mở cho hắn được không sonata

 45. #45 by Lãng Tử on 2009/12/05 - 16:34

  Oh Hê…nếu Hê còn nhớ dững gì anh Lãng nói như nhớ dững lời của thằng Hoang nhề!

  Anh Lãng đã bẩu, thứ nhất, là ko quan tâm đến ai nghĩ mình dư nầu. Thứ 2, Hê nên giữ chặt quả táo mình đang cầm trên tay, hơn là việc đứng trên bờ giếng ngắm quả dưới nước… Nhớ chưa?

  Ko biết em Hê bâu tủi, mà công nhựn nhạy cảm thật!

 46. #46 by EURO on 2009/12/05 - 16:56

      Nhân nhắc đến chuyện em Phương,tiện đây đừng giận dỗi nữa Phương.
    Về đi,không đâu mình học hỏi được nhiều và được là chính mình nhiều như chỗ này đâu Phương.
    Hồi mới thò mặt vô quán,Rô đã bị Hương dập cho tơi tả vì nghi là phiên bản của chị Thẩu, nhưng Rô vẫn không dời đi vì biết lúc nào đó mọi người sẽ nghĩ về mình khác,khỏi cần thanh minh.
    Trung tướng cũng là người được chửi nhiều nhất ở đây.Ổng nhiều lúc cũng húng lại nhưngmọi chuyện vẫn bình thường.
    Quay lại chứng tỏ mình nhỏ nhưng bản lĩnh không nhỏ,còn giận dỗi vì chút trái quan điểm thì dở quá Phương à.thân.

 47. #47 by minhhuong on 2009/12/05 - 16:59

  Lão Sỹ già dâm hói cần chứng minh hử, thì đây xem bọn Khoai Tây chứng minh dùm nha
  http://www.reformation.org/chapter8.html
  When the Vietnamese started to fight the French, most Catholics in the North fought on behalf of the French and against the Vietnamese because the latter were Communists. @ anh 5
  ——————–

  Sao hả anh Sĩ, cái câu tiếng Mẽo kia có phải là dân theo đạo TCG ở bắc Lừa vào hùa với phía Pháp vì thời kỳ đó là CỘNG SẢN (Cộng sản là cái hội tuyên chiến tiêu diệt tuốt tuồn tuột các loại tôn giáo trên tuyền thế giới í).

   Công nhận cộng sản ở xứ Lừa mình húng thật, tuyên chiến trước, và oánh dai dẳng đến tận bây giờ. Không hiểu thời xưa cộng sản oánh TCG thế nào nhỉ ? TT kể chuyện này đê.

   

  Mà sao oánh lâu thế rồi (6, 7 chục năm) mà không tiệt nòi chúng luôn đi chứ?? Chắc để lại dăm thằng vì cần làm cảnh, chứng minh rằng ở Lừa vẫn có tự do tôn giáo với Khoai Tây, phải không ?

 48. #48 by minhhuong on 2009/12/05 - 17:06

  Ờ, mà khi mở cửa, Lừa gọi là « thị trường tự do theo định hướng XHCN », thế thì tôn giáo ở Lừa gọi là « tự do tôn giáo theo định hướng XHCN », hí hí hí há há há  

 49. #49 by zanim2010 on 2009/12/05 - 17:12

  cầy hương gái có công nhựn não ti giề dưng vưỡn được các gái tín nhiệm hông.ngay cấy còm bẩu em hê đương kẹp giữa chỗ 2 đứa mình thủ thỉ .thế nà em vào ngay.dưng còn một em nữa em thẩu 67 .ok não xẽ có cách.còn cháu phương ơ hớ.đừng chê não giề mờ bỏ đi nhế.não cũng đã có cách.tóm nại phát não vưỡn được việc nhứt quán.tên chủ bựa đéo được việc giề cả chỉ lói mồm.(mờ tay cứ đòi xờ xoạng đếu ai cho nàm thế phỏng ạ).may mờ mấy tên trình còn non đới.phẩy tên gộc bựa nó vầu.nó cuốm gái thì não cũng đành bó tay póp chim.dưng tên nầu vào mờ xí xớn gái phẩy vượt qua não chứ nhẩy.

 50. #50 by EURO on 2009/12/05 - 17:14

  @Chị Hê.
   Em không hiểu chị nói em chín quá là khen hay chê,lâu lâu gặp chị lẽ ra phải tranh thủ buôn bán một tý mà em lại có việc đột xuất,giờ mới ghé lại .
    Chị buồn TT vì gần đây chị thấy TT thay đổi nhiều quá,đó là việc riêng em không dám tham gia, riêng em cũng thấy mấy entry gần đây của TT cũng gây bất đồng khá lớn giữa các bựa viên, bây giờ gần như liếc cái là biết ai đang ở nhóm nầu, bên nầu.
    Riêng em,mấy ngày nay miệt mài biên còm mà nhiều lúc cũng giựt mình, vì thấy mình giống đang adua TTquá. Nhưng chuyện em kể ra thì đảm bảo với chị cho tới giờ là 100% ( à trừ chuyện giải thích dùm anh Lãng cái vụ tên anh đang từ danh từ mà giờ phải chuyển thành tính từ .).
    Em thích ngẫm ra bài học từ những chuyện mà bản thân có trải nghiệm,còn sách vở chỉ bổ trợ cho phần nào thôi, bởi vậy thấy ai nói gì khác với những gì bản thân trải nghiệm thì em phản biện. Còn ý thức về chính trị của em coi như gần là zero.Khi khác chị em mình bàn tiếp nha,thằng boy em đang rủ đi công chuyện mất rùi.