Thiên Chúa Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Nhân tên Tất Thành mới cả tên Sam hỏi han tại bài Kinh Thánh Bình Dân No1, Trung Tướng giả nhời hai tên như sau:

Các đồng chí có ý gì? Dững vướn đề các đồng chí hỏi đã bàn trăm ngàn lần bên Cà Phò và các cỡ diễn đàn công cộng, vưỡn cố hỏi là sâu là sâu?

Địt mẹ các đồng chí định câu giờ Trung Tướng à? Hay vưỡn một trò đá đểu bần nông bất hủ?

Thời gian đéo đâu cứ mấy ngày ỉa một bãi y chang phục vụ các đồng chí?

Lần chốt Trung Tướng trình diễn các hạng mục Thiên Chúa Bình Dân nhế, sau nầy tên nầu hỏi tương tự Trung Tướng hứa xóa ních cấm cửa luôn. Trung Tướng đéo cần các thể loại cam ngoáy vô tích sự.

Tòa Án Dị Giáo?

Là Tòa mở bởi Giáo Hội địa phương xử dững tu sĩ phản Thiên Chúa.

Tòa nầy cổ lỗ sĩ, dưng có thầy cãi nhế, có quan tòa nhế, có bồi thẩm nhế, và nhất là đéo có hai chú cam bịt mồm bị cáo nhế. Cứ coi phin sẽ rõ. Nghiêm túc hơn hẳn Tòa Nhân Dân của trung ương xử Cha Thaddeus Lý.

http://img32.imageshack.us/img32/6705/revly4in2007vccourt.jpg

Trung ương chơi một trò lấp liếm điếm nhục, tuyền tuyên truyền lập lờ như thể Tòa Dị Giáo xử cả dân ngoại đạo. Hố hố sư bố trung ương.

Thời Trung Cổ cách nay vô vàn năm đầy dững quái gở như Erzsebet Bathory nước Hung Gia Lợi.

Linh Khoai Tây nầy: http://en.wikipedia.org/wiki/Elizabeth_B%C3%A1thory

Linh Lừa nầy: http://vietbao.vn/The-gioi/Cau-chuyen-ve-mot-nu-ba-tuoc-khat-mau/30123862/167/

Mà các em xinh tươi ý dám nhân danh Thiên Chúa.

Các đồng chí tự suy luận coi Tòa Dị Giáo cần hay không?

Dững vụ lợi dụng Tòa Dị Giáo giết nhau, như kiểu trung ương thiêu chị Ba Sương vì 4 Tỷ Quỹ Đen, hay trảm anh Điếu Cầy vì 10 Trẹo Trốn Thuế, tạm đéo bàn nhế.

Thập Tự Chinh?

Là gì quá rõ hỏi đéo? Quý tộc địa chủ vương bá này kia mượn uy Chúa đi cướp bạc cướp người cướp đất của nhau. Khác đéo lãnh tụ Cần Thơ cướp nông trường của cha con Năm Hoắc.

Vua Anh Quốc tên gì quên mẹ xua lính Anh bận quân phục thêu Thánh Giá to pạc vác Thánh Kỳ to pạc hành quân ngàn dặm sang tận Á Châu đâm chém.

Vua Pháp Quốc tên gì quên mẹ phái tầu Pháp trương tượng Jesus Vươn Tay sang tận Phi Châu đập sạch đốt sạch vét sạch.

Chúa nầu dung?

Giáo Hội Cản Khoa Học?

Cản cản cái dắm ý.

Dững tên chống Chúa chỉ đưa được nhõn hai vụ Bruno và Galilei chỉ trích Giáo Hội cản trở khoa học phát triển.

Cản cản cái dắm ý.

Vưỡn vướn đề Dị Giáo.

Bruno là linh mục, kiêm giả kim thuật, kiêm thầy giáo, kiêm toán gia, kiêm triết gia. Tên nầy suốt đời mơ nấu vàng bằng đất sét. Khoa học đéo gì.

Cũng vô hại, nếu Bruno không bầy trò giả kim với phủ tạng người.

Linh mục cưa người nhằm đéo gì cũng là phản Chúa.

Không thiêu tển hử?

Galilei, thật chuối, lại đóng linh mục như gã bạn Bruno.

Kết thúc của Galilei bớt ảm đạm hơn Bruno, bởi tển không giết ai sất.

Đã đú đởn, đừng theo tu. Tội nghiệp hai ông bạn. Tu phải nghe Chúa. Bí thơ đảng ủy phải phục trung ương. Đéo thể khác.

Giáo Hoàng Không Ủng Hộ Bâu Câu Su?

Đúng. Trung Tướng too. Dưng Không Ủng Hộ không có nghĩa Không Dùng. Ngu vừa vừa thôi.

*********************

Khảo dị No1

Đây là quan điểm của trung ương về Tòa Dị Giáo:

http://dictionary.bachkhoatoanthu.gov.vn/default.aspx?param=1371aWQ9OTg4Jmdyb3VwaWQ9NSZraW5kPSZrZXl3b3JkPQ==&page=10

Chú ý nhế, bài biên chỉ đưa đúng 2 ví dụ Bruno và Galilei như dững nạn nhân của Tòa Dị Giáo. Mà trung ương gọi Bruno Vĩ Đại mới phê.

Lưu ý, cách nay 20 năm thôi, trung ương vưỡn buộc Sách Giáo Khoa giảng Galilei bị thiêu. Chi bộ cứ hỏi bọn già già tầm U40 biết liền. Đùng phát tin tin giờ đéo thấy Galilei sâu sất.

Khảo dị No2

Khái niệm Tòa Dị Giáo (tiếng Mẽo Heresy Trial hay Inquisition Tribunals hay gì?) nhẽ là một khái niệm thuần cộng? Bọn Khoai Tây không coi Tòa Dị Giáo là một thuật ngữ?

Ngay người khai mào phong trào Chống Tà Giáo, Giáo Hoàng Innocent III, cũng chỉ bầy tỏ thiên kiến của Ngài về Tà Giáo, không lập bất cứ Tòa Tiếc nầu.

Quả dịch thuật mập mờ Tà Giáo sang Dị Giáo là dụng ý bửn của trung ương Lừa.

Trò xử Tà Giáo đã truyền từ tối cổ, Cựu Ước cũng chép, trước Jesus nhiều.

Đến bi giờ xử Tà Giáo vưỡn tồn tại đâu đó, không hiếm.

Chẳng hạn vụ Tạ Thu Thâu được Ông Cụ bón đất năm 1945, luôn là một thí dụ Dị Giáo Lừa sinh động.

(@2009) 1. #1 by EURO on 2009/12/04 - 00:55

    Xong việc trễ quá,muốn vào tranh luận với em Phương mà Phưong tuyên bố im lặng dài hạn rùi nên thôi vậy.
    Hồi đầu tưởng mấy cái cồng măng dài dằng dặc kia của chị Năm nên hứng khởi nghe,tưởng sắp đựoc vỡ lẽ ra nhiều thứ vì chị năm sau bao ngày ném dắm theo anh Lãng rùi bỏ đi,bữa nay đã chịu phun châu nhả ngọc,ai dè lại lòi ra vụ giáo điểm,vỡ mộng.
  @ Phương,sẽ có dịp mình tranh luận.Phương cứ yên tâm là mình rất trung lập,mình chỉ nói những gì mình trải nghiệm hoặc có chút hiểu biết chứ không hề nói theo cảm tính đâu.Mình nể trung tướng vì trình hiểu biết rộng và sâu,nhưng nói bị ảnh hưởng tt quá thì chưa hề,cho tới bây giờ.Có những lúc mình cũng bất đồng quan điểm với TT vậy, hay có những lúc mình muốn phát biểu nhưng vô tình trùng ý TT quá nên mình thôi, tránh bệnh adua.
    Chúc Phương mau khỏe và suy nghĩ thêm,mình cũng là con gái và cũng trải qua tuổi 22 rùi nên mình hiểu,thêm tí tuổi suy nghĩ mình sẽ khác,chúc vui.

 2. #2 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 01:17

  Dẫn để mô tả các hoạt động được coi là dị giáo thời Trung Cổ. Gã kia là tu sĩ, nên bị đưa ra tòa Dị Giáo.(@Bựa)

  Hắn ngẫn à? Tên Grenouille từ đầu đến cuối có lúc đéo nầu là tu sĩ? Hắn bị kết án tử đơn giản chỉ vì tội giết người, mà tội nầy thì cần gì phải nhờ đến Toà Dị Giáo?

  Thiếu Tướng đã xem phim và đọc cả triện, Grenouille chắc chắn không phải tu sĩ…

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 06:44

   Tển thực sự là một tu sĩ, tên thật là gì quên mẹ dưng có thể gúc.

    

   Có điều trong phin quên nói hay sâu ý.

    

   Giống như các nhà giả kim thời trung cổ, tuyền tu sĩ cả đấy.

    

   Mà cái tòa xử tển có phải tòa Dị Giáo không nhở? Trung Tướng xem bằng tiếng Mẽo lõm bõm nên cũng quên mẹ

 3. #4 by zanim2010 on 2009/12/04 - 01:50

  Vợ chán lắm bà con ợ.Chồng lói gì cũng bỏ ngoài tai.Chỉ nghe bọn đẩu đâu.Cái chồng lói thì đương nhiên chửa đúng sau sẽ thành đúng.Đéo ke cơ.Cứ thấy chỗ vui nhộn lại ghé đít vào.Nó nói cho tức điên ruột lên thì tối về hẩy mẹ não ra một bên kì cà kì cọt ngồi biên.Mà biên cái đóe gì mà lắm thế.Bọn cứ tranh đấu xong thì kết lại cái chồng mình lói từ trước có sai câu đéo nào đâu.Lấy vợ măng nó thế đấy cả nhà ợ.

  Có ai trong quan không .Não muốn ghé đít hóng gió

 4. #5 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 02:06

  Tôi căm thù nhà ống.
  Nhà ống, tất nhiên, không phải knowhow của người Việt, song khi chúng bị người Việt chạm tay vào, trông thật không có gì kinh tởm hơn.

  Trong ”Leiđi Marbet huyện Mtsen” Nicolay Lescov kể một phụ nữ Nga xinh đẹp đã giết cả gia đình nhà chồng và chồng của mình chỉ vì một tay chơi nhà quê bạc bẽo, vô xỉ mà cô đắm say mê muội, bởi trong làng hắn là người đàn ông duy nhất đứng vững trên chân từ số cánh mày râu hoặc suốt ngày mê man trong men rượi, hoặc đã từ lâu bỏ ra thành phố: tội ác gây nên do bị tước quyền lựa chọn!

  Các nhà tâm lý học hiện đại khuyên những kẻ thất tình, bị đối xử bất công, bị khuyết tật thể xác…có thói quen đi dạo trên những con đường phù hoa để kiểm nghiệm những giá trị giả hiệu mà họ mù quáng đau khổ vì chúng. Ở Moscow là phố Tverskaya kéo dài suốt từ Quảng trường Đỏ tới nhà ga Belorusskii. Ở St. Peterburg là đại lộ Nevskii mà Gogol miêu tả rất kỹ trong ”Chiếc Áo Choàng”, Champs Elysees ở Paris, hay Manhattan ở New York… : bạn đi giữa ánh hào quang hắt ra từ những cửa kính những cửa hàng xa xỉ, những bóng người lộng lẫy, những khuôn mặt trác tuyệt lướt qua, và bạn bỗng thở phào nhẹ nhõm: trời đất, làm sao mình thật ngu, khi đau khổ bởi cái đồ vứt đi như thế! Một cuộc cách mạng diễn ra trong bạn, và trong bỗng chốc, bạn trở thành một người khác!

  Khi đọc lịch sử xây dựng New York, tôi để ý một chi tiết là người Mỹ bắt đầu xây những toà nhà chọc trời đầu tiên trên Manhattan, khi khắp xung quanh dân Mỹ còn nuôi gà, lợn thả rông. Những toà nhà này đến tận giờ vẫn không những còn được sử dụng, không những không đánh mất tính tức thời về giá trị thẩm mỹ, cũng như phong cách nghệ thuật kiến trúc, chúng thực chất trở thành biểu tượng của nước Mỹ, biểu tượng giúp dân tộc cảm nhận được sức mạnh của mình, khiến họ phải từ xa ngả mũ chào, ngưỡng mộ, tự hào về tổ quốc của mình, tìm trong nó sự che chở, cũng như sẵn sàng xả thân vì nó. (còn nữa)

 5. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 02:08

  Tôi ước mơ bao giờ Việt Nam cũng trở thành một quốc gia tự do, khi chúng ta có thể xây dựng lại đất nước, và tôi bắt đầu từ Hà Nội. Tôi sẽ xây con đường phù hoa đầu tiên trên phố Bà Triệu. Phải xây nhà cho dân ở không phải chỉ là nhà. Nơi nào con người ở, nơi ấy anh ta phải cảm thấy tình yêu và niềm tự hào về tổ quốc, phải là dấu ấn của sự đầu tư trí tuệ, của khiếu thẩm mỹ, và suy cho cùng, sự đóng góp kho tàng văn hóa, văn minh nhân loại.

  Thoạt tiên phải thành lập một quỹ tài chính riêng cho mục đích này, với nguyên tắc hoạt động hoàn toàn vô lợi nhuận, bởi để xây nhà, xây thành phố cho muôn đời, để để lại dấu ấn trong lịch, thì chỉ nhà nước mới đủ năng lực.

  Những gì có thể giữ lại ở Hà Nội? Theo tôi, phải cứu bằng mọi giá quỹ di sản kiến trúc Pháp, bởi chúng độc nhất vô nhị. Khi xây những nhà cao tầng mới, tôi sẽ di dân đang ở các biệt thự Pháp chuyển sang, và tôi biến di sản kiến trúc Pháp thành thư viện, viện bảo tàng, triển lãm, hoặc gia thất ngoại giao đoàn… (còn nữa)

 6. #7 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 02:09

  Có thể bắt đầu xây tòa nhà đầu tiên trên phố Bà Triệu, trên vị trí những nhà cũ không có giá kiến trúc, lịch sử đã được phá. Không cần phải đuổi dân đi: nhà xây xong, cấp trả lại diện tích cũ cho họ. Làm như thế sẽ không phải lo trả tiền bồi thường. Đó không phải là toà nhà ba bốn tầng như hiện tại, mà là chín-mười tầng, theo phong cách có thể là gotic thuộc địa, với các tầng ngầm làm gara ôtô và các công trình phụ kỹ thuật. Tầng một làm cửa hàng, tạo chỗ sinh nhai cho dân bản địa. Tầng hai-ba trả lại cho chủ đất cũ. Từ tầng bốn-mười bán cho những người giàu có thể mua được nhà ở các khu trung tâm. Bán xong, thu lại tiền, bắt đầu toà nhà thứ hai, rồi thứ ba…Hoàn thành khu phố thứ nhất, đến khu phố thứ hai, rồi dãy phố thứ nhất, thứ hai… Cứ như thế, theo cách cuốn chiếu, một mặt, chúng ta giải thoát được quốc nạn nhà ống, mặt khác, chúng ta trả lại cho nhà xây dựng, kiến trúc công việc theo đúng chuyên môn của họ, và kết quả là chúng ta xây dựng được những thành phố quy mô, tầm cỡ, theo tổ chức tổng thể.

  Khi đã xây nên được một con đường khuôn mẫu, có giá trị cho muôn đời, chuyên tải phong cách đô thị quan trọng như thủ đô, tôi tin chắc, các nhà đầu tư sẽ tự đến tìm tôi để quỳ gối, bò trên hai chân, xin tôi cho phép được tham dự các công trình. Còn nhân dân của tôi, những người sống không phải trong những nhà ống kinh dị, mà trong những căn hộ chuẩn mực châu Âu, họ sẽ sẵn sàng đi làm công, không ăn lương vì tổ quốc của họ.

  Bạn hình dung, chẳng hạn, trên phố Bà Triệu, là những ngôi nhà như thế này. Chả lẽ chúng ta không thể xây những ngôi nhà như thế? (còn nữa)

 7. #8 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 02:09

  Tôi còn nói hơn nữa: khi dân của tôi được sống trong những căn hộ như thế này:

  họ sẽ chỉ lo ăn và đi làm, cống hiến cho tổ quốc. Họ không phải bọ chạy ra nước ngoài, hay ngồi trên vỉa hè nặn óc từ sáng đến rạng đông cách lừa ai ra vài triệu đô để xây nhà máy sản xuất ghế nhựa khốn kiếp.

  Lúc đó đến bò hai chân, quỳ gối trước mặt tôi không chỉ là các nhà đầu tư, mà cả các Craigs. Họ sẽ đến Việt Nam viết cứt người Việt ỉa thơm ngon như thế nào. Các thanh niên châu Âu đến tìm vợ ở Việt Nam, chứ không phải các cô gái Việt Nam phải bán nhà, vay nợ trả tiền bọn ma cô để được đưa sang Đài Loan, Nam Hàn mút cu, ngoáy lưỡi liếm hậu môn mấy thằng già khựa mắt híp.

  Cả thế giới lúc đó sẽ chuyển sang ăn phở, mặc áo dài và thuê người Việt sang London, Paris, Moscow, Tokyo… làm đầu bếp trưởng, nhà tạo mốt với giá lương không dưới $10 000 – $100 000 per month…

  Chỉ lúc đó chúng ta mới có được quốc thể, chúng ta mới có quyền đòi hỏi được đối xử công bằng ở mọi nơi, mới không phải ngồi nghĩ cách viết thư email lạy van Craig “cải lão hoàn đồng”, hay chửi cảnh sát mỹ đánh đập. Phải xây dựng công lý và đòi hỏi công lý ngay trong nhà mình. (@Phom@Cà Phò)

 8. #9 by zanim2010 on 2009/12/04 - 02:19

  cháu thiếu cháu không ngủ được hay sao mà thức khuya thế.bài viết của tên nào hay đấy chứ.nó cũng mang nét nhân văn.Não lói thế cho cháu vui.Chứ nhũng cái người ta nhắc nhiều quá rồi bg không làm gì nổi lại mơ ước thì thật ước mơ ấy bay tới được chỗ nầu nhẩy..may lắm đậu ngay bậu cửa sổ.đi ngủ đi chuyện người lớn dức đầu lắm

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 07:17

   Quan trọng là thằng ý lứa 9x. Tinh hoa đấy chứ không đùa.

 9. #11 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 03:10

  Túm lại là địt mẹ bọn Lét bựa, bọn lừa bần nông đeo thánh giá, đéo bao giờ khá được

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 06:46

   Tư duy tệ quá. Đến câu chưởi mà cũng phải cóp y chang thì quả không hay đâu.

 10. #13 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 04:24

  http://ca.cand.com.vn/vi-vn/thoisuxa…10/153684.cand

  Đọc cái này do theo link thằng mặt lồn nào nó gửi , anh Năm chết cười trước kiến thức của bọn lừa bần nông đeo thánhg giá. Đã là lừa, thể loại bần nông lại còn đeo thánh giá thì ti toe đéo gì nữa, còn thể loại nào điếm nhục hơn

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 06:45

   Đấy, nguồn điếm nhục thì chỉ trích dẫn thế thôi. Đéo ai cấm.

 11. #15 by minhhuong on 2009/12/04 - 05:06

  Nói chung em vẫn khoái anh Năm hơn Phan lé tới mấy lần ! Bét ra anh Năm nói còn hay có dẫn chứng link lủng, lâu lâu còn có phân tích lý luận, và cách chém gió rất đặc sắc ! Cá tính cũng thẳng, thực.

  Đây là nói về style của anh Năm thôi nhá, không bàn chuyện đúng sai.

   

  Nhưng link mới nhất của anh Năm về Mr Lý là link của báo công an nhân dân mà. Báo này cũng tin á ?????? Chắc là đứa đểu nào vào giả danh ảnh rồi !

 12. #17 by minhhuong on 2009/12/04 - 05:13

  Bọn cứ tranh đấu xong thì kết lại cái chồng mình lói từ trước có sai câu đéo nào đâu.Lấy vợ măng nó thế đấy cả nhà ợ. @ Mr 10

  ——-

  Hí hí hí há há há, bác Đỗ Mười có cái kiểu lão lão vợ vợ đọc chít cả cười ! Ừ, thế bác Mười kể em nghe xem, lời lão đã nói trước đây là lời gì thế mà chưa sai câu nào ? há há, tò mò quá

 13. #18 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/04 - 05:42

  hố hố…Tiên sư bố Dì Năm lỗ đít. Dì diễu hay đéo chịu, anh xuýt nữa phọt mẹ hết các thức ra quần luôn nầy.

  Dững quả phản biện của Dì ngon đấy chứ, nầu Giáo Điểm mới cả CAND, tuyền các sự tinh hoa phong nhã của bọn Lỗ Đít như Dì chứ còn đéo, phỏng …hố hố…

  Cẩm ơn Dì đã cho anh trận cười bổ béo nhế, tiên sư Dì.

  Lỗ Đít !

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 07:18

   Cô Năm thực dụng bỏ mẹ, có chịu biên bài cái dắm

 14. #20 by Anh Nuôi on 2009/12/04 - 07:05

  @khặc bựa: Địt mẹ cô. Trích ở dững nguồn tử tế thì có thể quên chú giải hoặc chú giải trước/sau gì cũng được.
  ———-

  Mả mẹ trung tướng. Thế thằng mặt lìn nầu ngày xưa tiên bố như khắm rằng thì là bờ lốc trung tướng cho chửi như tiêu chảy cấp?  Đã là phò bựa thì đến kỳ kinh nguyệt cũng phải ịch đi khách, phò đứng đường đéo nên lăn tăn em chả. Đéo mịa mắm tôm lại chẳng muốn có ròi. Hố hố mả mẹ Trung Tướng bây giờ khác nào thằng giám đốc công ty phân Cổ Nhuế, cứt chưa rời khỏi đít đã lăm lăm cầm que xắn lấy xắn để, vân vê đưa lên mũi ngửi, thối đéo chịu.

  Hố hố hoá ra ngày xưa làm lính trơn thì chửi xoắn rái, cong trym. Giờ mới thấy làm quan cơ khổ, khác nầu nhìn phò thơm mà phải bế tinh.

  Èo mịa chiết lý Công giáo phong nhã hào hùng mấy nghìn năm lại chả đủ tinh khí để vặt lại Sách Hiếm, phải dùng đến món võ hạ tiện đưa chị Năm trên giàn thiêu? thế có khác nầu nâng thằng bán bâu câu su ngang với cụ Ga Li Lê, nhẽ đâu thế? Tự dưng chị Năm khặc bựa, chiên kiếm sống bằng cách cóp nhặt tinh trùng, lại giở thành anh hùng dưới mắt bọn vô đạo.

  Cơ mà đạo CG của Trung tướng có màn phong thánh tử đạo mị dân vô cùng tao nhã, xem ra cũng chả khác giề trò lìn này, nhể.

  Thôi ợ chua, đánh vài phát rắm đủ mịa, đánh nữa không khéo són mẹ ra quần. Phận Anh Nuôi thì chỉ vô tư cơm nước, thỉnh thoảng đổ cứt vào cơm cho chi bộ trải nghiệm chứ anh biết đéo đâu.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 07:25

   Địt mẹ cô, cho chưởi chứ đéo cho spam. Cô cứ tự biên bài chưởi Đạo thoải mái như cô Lãng ý, cô Bác, cô Cặc ý, đéo ai có quyền cấm?

    

   Địt mẹ đéo gì vửa vầu chưa rõ đầu cua tai nheo đã thắc mắc cái lồn ý.

    

   Địt mẹ cô chứ giờ cô cứ làm một phát 20 cái cồng măng trích nguyên xi từ BBC đéo phân tích đéo quan điểm đéo lý do thì cô cũng đi mẹ nó luôn chứ đừng nói trích SachHiem GiaoDiem.

    

   Quán Bựa là chỗ để chưởi chứ có là chỗ để đổ thông tin hổ lốn trên mạng vầu đâu địt mẹ cô.

    

   Chưởi SachHiem thì đéo có thằng nầu ngu và thừa thời gian để làm. Cứ coi trên mạng là rõ.

    

   Cũng như đéo có thằng ngu nầu chưởi tờ CAND. Mặc định nó là hố cứt rùi.

 15. #22 by Anh Nuôi on 2009/12/04 - 07:44

  Mả mịa Trung Tướng, rõ là tướng nên phải cần chế độ Đại táo, Tiểu táo đéo vừa lỗ cứt của Trung tướng.

  Đéo mịa có phải riêng thằng Năm mặt lìn ỉa đùn ỉa trịn, thiếu khặc giề thằng khác xì pam khắm cả quán bựa, đéo thấy thằng nầu con nầu ca cẩm, . Éo mịa mình là chân lý thì cứ ngang nhiên phản biện, ai lại viện cớ kỹ thuật bịt mịa lỗ ỉa như thế.

  Éo mịa Anh Nuôi rặn lắm cũng chừng ấy cứt cải thiện bữa cơm chi bộ. Chi bộ và TT có thèm thì tự ỉa lấy nhá.

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 08:51

   Địt mẹ thằng nầu xì pam? Chém chết bố luôn. Quảng cấu cũng bị cấm luôn.

 16. #24 by aaaa on 2009/12/04 - 08:15

  Là Tòa mở bởi Giáo Hội địa phương xử dững tu sĩphản Thiên Chúa – said Trung Tướng


  Trung tướng biên dư củ cặc, biên dư này khác điếu gì bọn Hồng Vệ Binh nó bênh ông cụ với đảng. Nếu mà đưa link khoai tây thì phải đưa cái link cho chính xác 1 tẹo, ví dụ dư là các chí sĩ ở đây phải biết gúc từ “Inquisition”.

  Cái tòa án này theo đúng lí thuyết là để xử bọn tu sĩ có ý đồ xét lại, tức là giống dư đảng ta chống bọn xét lại ấy, dưng mà nó có chừa bọn Do Thái, bọn Hin Đu, bọn Hồi Giáo điếu đâu, rồi bọn theo tôn giáo cổ của châu Âu cũng đều bị xử hết. Tất diên, bọn này cũng dư là giai cấp tư sản, địa chủ phong kiến đối với đảng ta vậy, cần điếu gì phải xử cho mất công, cứ bắn đòm đi cho khỏe. Trung tướng lên gutenberg đao candide về mà đọc, có đoạn tả về auto da fes đọc hay bỏ mẹ.

  Nói chung là mỗi lần Trung Tướng biên về chuyện sử thế giới là trung tướng biên dư cức. Ví dụ như hồi kia Trung Tướng biên về Hitler với Goebbels với Goering, quả thiệt biên dư cức í, dưng mà hồi đó em ko rảnh để ỉa vô mõm Trung tướng. Vậy cho nên, nói lại là, nhiệm vụ khai sáng của Trung Tướng chỉ nên tập trung vô chuyện của Trung Ương, chuyện ông cụ, chú bộ đội bắn đòm, cu nhi đồng anh hùng, chị du kích đẹp gái ….vưn vưn. Còn mấy chuyện mà thằng gúc nó biết rồi thì Trung Tướng khỏi cần biên để khỏi mất uy tín.
  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 08:50

   Ơ sư bố cô Trung Tướng nói sai cái gì? Cô cứ chưởi thỏa thích nếu thấy

 17. #26 by cathnga on 2009/12/04 - 08:15

  @Zanim2010: Lão đi tìm em hở ??? Tìm em thì gọi to to lên nhớ, thì thào thế ai biết đâu được đấy. Chắc là sợ em Hê nghe thấy phỏng ???

 18. #27 by LangTu_sg on 2009/12/04 - 08:19

  Hố hố hố… vui nhờ!

  Bi giờ thì chi bộ đã thấy anh Lãng nhựn định về thằng con Hoang nầy đã đúng chưa? mới đầu là chưởi gái, sau phát sinh thêm xì pam rồi thì “điếu dẫn nguồn”, giờ lại thành cấm cửa “Sachhiem” mới “GiaoDiem”…. điếu biết rồi sẽ thêm dững gì….hố hố hố.

  Chỉ khổ thân dững thằng dư thằng Thiếu với thằng Rách, lỡ nuốt cứt thằng con Hoang nầy rồi, giờ biết cũng điếu ói ra được! hố hố hố…

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/04 - 08:47

   Đúng như thế, địt mẹ cô. Đéo có chiện Quán Bựa thành hố cứt, dù nó đầy cứt (dưng là cứt tinh hoa hố hố).

 19. #29 by EURO on 2009/12/04 - 08:23

  @ Bác Thiếu
    Đêm qua thấy bác thức khuya tính tâm sự với bác chút cho vui,nhung gia đình nhắc nhở mấy lần không được thức khuya quá nên bé Rô đành phải nhịn tới sáng vậy.
    Những điều báctrích của thằng Phomlà kể về trải nghiệm của thằng Lừa ở khoai Tây, cách nhìn nhận vấn đề của nó có thể sẽ gây nhiều tranh cãi,nhất là những bác có thú vui thủ dâm về cái gì tự hầu dân tộc,bé Rô chưa có dịp qua khoai tây nên không dám bình lựng gì,nhưng quả thật chủ đề thằng Phom nêu ra bé Rô rất thích.Thôi thì góp vui với bác một số trải nghiệm của người thân bé Rô, nói về thái độ Lừa với lừa ở khoai tây và thái độ của Khoai tây với lừa.Còn đúng sai thế nầu mời các bác đương ở Khoai tây góp ý.
  1-nhiều năm về trước bà cô của bé Rồ qua Mẽo,lạ nước lạ cái bả đựoc một bà bạn cũ đã ở bển nhiều năm giúp đỡ mọi mặt,nơi ăn chốn ở cho tới hội nhập văn hóa, rùi đưa bả tới tiệm Nail của gia đình truyền cho cái cần câu cơm. Bà cô của bé Rô miệt mài học rùi ra nghề, tích cóp ít lâu đủ lực liền qua đối diện tiệm nail của bà bạn cũ mướn mặt bằng ra riêng, tiện thể hạ giá dịch vụ xuống còn phân nửa.

 20. #30 by EURO on 2009/12/04 - 08:43

  2- Thằng Boy đầu tiên của Rô mang quốc tịch Anh Quốc, sống ở London từ nhỏ cho tới ngày quen Rô là trên 2chục năm. Hắn kể có bận hắn cùng hơn chục cả lừa đực lẫn lừa cái vô siêu thị. Đương đứng giữa siêu thị đông đúc bất chợt chị Lừa kia ngứa họng, chị chẳng thèm dòm ngó bầy khoai tây lúc nhúc gần đó mà vận đủ mừoi thành công lực ” Khạc khạc khè..” mấy cái rõ to.Tuyền bộ bọn khoai tây đứng hình dòm chỉ lom lom, còn thằng boy của bé Rô thì từ từ lủi vô góc nấp,cố làm mặt lạnh để thanh minh đấy không phải người quen của tui đâu à nha
  3-Chị gái của Rô hiện sống ở Áo. Bữa ấy trong nhà có một số bánh mỳ quá date, bả không dám dùng nên dẫn thằng con 3tuổi ra quảng trường bẻ cho chim câu ăn. Một bà Tây già chừng hơn 70 tiến lại,chỉ thẳng vào mặt bả nhiếc : Đất nước mầy chiến tranh đói kém mầy mới dạt qua đây,tại sâu mầy không gửi thức ăn đó về cho đồng bầu mầy mà lại cho chim ăn? Chị bé Rô chỉ biết cứng họng không thể phân trần được gì. Lưu ý chị Rô tướng rất sang, tới tận bây  giờ bả vẫn đẹp nổi tiếng mà giới ngôi sao của Lừa cũng ít ai sánh được,mà việc cho chim ăn ở bên Áo là công việc giảm trét hết sức bình thừong.

 21. #31 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 09:00

  Vậy cho nên, nói lại là, nhiệm vụ khai sáng của Trung Tướng chỉ nên tập trung vô chuyện của Trung Ương, chuyện ông cụ, chú bộ đội bắn đòm, cu nhi đồng anh hùng, chị du kích đẹp gái ….vưn vưn. Còn mấy chuyện mà thằng gúc nó biết rồi thì Trung Tướng khỏi cần biên để khỏi mất uy tín.
  ———

  Chính thế!

 22. #32 by EURO on 2009/12/04 - 09:01

  4-hàng xóm của bé Rô là một cặp kiều Nhật. Nhà mở một shop rất hoành tráng bán đủ thứ Made in Japan, còn cặp kiều Nhật kia thì một năm về tới 6tháng, chỉ đi đốt tiền và ngồi xòe quạt suốt ngày,dòm thấy phát ham. Có bữa Rô cắc cớ ở bển anh chị làm gì mà rảnh dữ vậy,chỉ giả nhời nhẹ tênh: Ăn cắp chứ làm chó gì em.Tưởng chị đùa,chứ ăn cắp thì ai lại đi oang oang cho bàn dân thiên hạ nghe vậy,thì chỉ phun luôn đủ các bí quyết, tỉ như chiêu chị hay dùng nhất là anh hay chỉ ra che chắn các camera, còn con nhóc 4tuổi nhà chị sẽ thó những đồ gì anh chị địa trứoc,lỡ có bị bắt thì cũng là trò chơi dại của con trẻ. Đơn giản vậy thui mà chị khỏe.
    5- Năm trước anh RÔ cùng đoàn sếp của một công ty dầu khí qua úc lợn công cán,tới khách sạn thằng lễ tân sau khi xem qua passpost của đoàn đã lễ phép đề nghị các anh cho em kiểm tra card trước ạ.Cùng lúc ấy có đoàn khách Nhật vô đặt phòng,thằng lễ tân ngó qua passport rùi đưa luôn chìa khóa phòng,chẳng hỏi han mẹ.
    Chứng kiến cách khoai tây cư sử với lừa,trên máy bay chặng về đại ca Rô ngồi cạnh một thằng khoai tây,khi nó hỏi mầy ở đâu y vọt miệng tau ở Tàu.Thằng khoai tây ồ lên,hay quá, vậy nói tiếng Tàu đi, tau nói được cả Quanhg3 ngữ cả Bắc Kinh. May đại ca Rô thuộc loại hoạt ngôn nên thoái thác : Tau Tầu tông dật,nói mầy cũng chả hiểu đâu.

 23. #33 by 4t on 2009/12/04 - 09:03

  Địt mẹ thằng con lừa nào dịch câu của Mark thành “tôn giáo là thuốc phiện”, chả lẽ bạn Nin hói?

 24. #34 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 09:04

  Chị gái của Rô hiện sống ở Áo. Bữa ấy trong nhà có một số bánh mỳ quá date, bả không dám dùng nên dẫn thằng con 3tuổi ra quảng trường bẻ cho chim câu ăn. Một bà Tây già chừng hơn 70 tiến lại,chỉ thẳng vào mặt bả nhiếc : Đất nước mầy chiến tranh đói kém mầy mới dạt qua đây,tại sâu mầy không gửi thức ăn đó về cho đồng bầu mầy mà lại cho chim ăn? Chị bé Rô chỉ biết cứng họng không thể phân trần được gì. Lưu ý chị Rô tướng rất sang, tới tận bây  giờ bả vẫn đẹp nổi tiếng mà giới ngôi sao của Lừa cũng ít ai sánh được,mà việc cho chim ăn ở bên Áo là công việc giảm trét hết sức bình thừong.
  ———
  Thật ra bà già hãm lìn ấy bắt nạt chị bé Rô bởi vì chị bé Rô ko đủ từ vựng để chửi lại.

  Đỵt pẹ, cái bọn già hãm lìn nhìn đời bằng quá khứ dư bà ấy bít đéo gì hiện tại mà phán. Ngày bà già hãm lìn ấy còn trẻ chưa bị bọn Phát Xít hiếp dâm cho chết mẹ đi chứ ở đó mà nói về bọn Lừa Bần Nông Lỗ Đít.

 25. #35 by EURO on 2009/12/04 - 09:07

  Chuyện đại loại vậy còn đầy,nói nữa mất công chiếm đất nhà TT.À mà nhân tiện bữa nầu gặp bác Sỹ  anh em mình buôn tiếp chuyện Búp phê. Bác cứ buôn búp phê Mẽo còn em bán cho bác bup phê Lừa,dài tập lắm.Đến nỗi khi nào có điều kiện xây nhà em sẽ làm hẳn một ký sự cỡ chục kỳ,chỉ kể độc trải nghiệm bản thân chứ huyền tuyền không hóng hớt nhá.Bữa trước thấy bác kể hứng thú vô chừng mà tiếc là bận quá.

 26. #36 by EURO on 2009/12/04 - 09:07

  Chuyện đại loại vậy còn đầy,nói nữa mất công chiếm đất nhà TT.À mà nhân tiện bữa nầu gặp bác Sỹ  anh em mình buôn tiếp chuyện Búp phê. Bác cứ buôn búp phê Mẽo còn em bán cho bác bup phê Lừa,dài tập lắm.Đến nỗi khi nào có điều kiện xây nhà em sẽ làm hẳn một ký sự cỡ chục kỳ,chỉ kể độc trải nghiệm bản thân chứ huyền tuyền không hóng hớt nhá.Bữa trước thấy bác kể hứng thú vô chừng mà tiếc là bận quá.

 27. #37 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 09:12

  4-hàng xóm của bé Rô là một cặp kiều Nhật. Nhà mở một shop rất hoành tráng bán đủ thứ Made in Japan, còn cặp kiều Nhật kia thì một năm về tới 6tháng, chỉ đi đốt tiền và ngồi xòe quạt suốt ngày,dòm thấy phát ham. Có bữa Rô cắc cớ ở bển anh chị làm gì mà rảnh dữ vậy,chỉ giả nhời nhẹ tênh: Ăn cắp chứ làm chó gì em.Tưởng chị đùa,chứ ăn cắp thì ai lại đi oang oang cho bàn dân thiên hạ nghe vậy,thì chỉ phun luôn đủ các bí quyết, tỉ như chiêu chị hay dùng nhất là anh hay chỉ ra che chắn các camera, còn con nhóc 4tuổi nhà chị sẽ thó những đồ gì anh chị địa trứoc,lỡ có bị bắt thì cũng là trò chơi dại của con trẻ. Đơn giản vậy thui mà chị khỏe.
    5- Năm trước anh RÔ cùng đoàn sếp của một công ty dầu khí qua úc lợn công cán,tới khách sạn thằng lễ tân sau khi xem qua passpost của đoàn đã lễ phép đề nghị các anh cho em kiểm tra card trước ạ.Cùng lúc ấy có đoàn khách Nhật vô đặt phòng,thằng lễ tân ngó qua passport rùi đưa luôn chìa khóa phòng,chẳng hỏi han mẹ.
    Chứng kiến cách khoai tây cư sử với lừa,trên máy bay chặng về đại ca Rô ngồi cạnh một thằng khoai tây,khi nó hỏi mầy ở đâu y vọt miệng tau ở Tàu.Thằng khoai tây ồ lên,hay quá, vậy nói tiếng Tàu đi, tau nói được cả Quanhg3 ngữ cả Bắc Kinh. May đại ca Rô thuộc loại hoạt ngôn nên thoái thác : Tau Tầu tông dật,nói mầy cũng chả hiểu đâu.
  —–
  Dư bọn lông chân lên thành thị,đỵt bẹ làm sao mà cải thiện hết khi Chung Ươn và Địa Phương đều bần nông lỗ đít.

 28. #38 by sperman on 2009/12/04 - 09:14

  Địt mẹ Trung Tướng, ngu vừa thôi.

  Cô Bựa đọc lại xem cái entry phía trên của cô xem có được mấy dòng dẫn nguồn? Viết thế thì tư cách gì mà chê bai cô Năm, cô Lãng?

  Lấy ví dụ, cô Bựa viết rằng: “Còn bâu cô Năm thì phòng sida đéo nủi 5%, phòng cái lồn ý. Sida đến 80% là lây qua máu. Độ 15% lây từ Giai qua Gái, Gay qua Gay.”

  Cô Bựa cho xin dẫn chứng đoạn trên cái.

  Ngay cả ở Mẽo, quan hệ TD không an toàn vẫn chiếm tới >65% các ca nhiễm trong năm 2007: http://www.cdc.gov/hiv/topics/surveillance/basic.htm

  Với các vướn đề Lịch sử, Tông giáo, cứ viết khơi khơi thì thà trích wiki Lừa, hoặc thậm chí, báo Đảng cho nhanh.

  Cứ ai động vào Jesus của cô Bựa là cô giãy nảy lên, yêu điếu chịu. Cô chân thành nghiêm túc ngẫm xem nếu ông pa, bà ma cô mà điếu đem cô Rửa Tội lúc mới đẻ cô ra và không nhồi sọ giáo lý+kinh+nhà thờ cho cô từ lúc đó thì cô có thành con chiên của Chúa như bây giờ không?

  Cô Bựa tập trung chuyên môn kể chuyện Thiên Đàng đi, cứ lan man qua Tông giáo là tòi cái ngu ra.

 29. #39 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 09:17

  Chi bộ chó đểu nào ở thành thị Lừa cũng sẽ dìn bọn lông chân y chang bọn Khoai Tây Hợm Hĩnh dìn bọn Lừa bất kể thành thị hay lông chân , đù mạ chi bộ.

  Một nước đc PR trên toàn thế giới là Nông Nghiệp thuần chủng, mới đẻ đã nghèo , bị anh Cao Bồi Mỹ hiếp dâm dững mấy chục năm thì biên đéo nào ngược lại đc trí óc bọn Hợm Hĩnh Khoai Tây.

  Đỵt pẹ, bọn lông chân bần nông lỗ đít .

 30. #40 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 09:20

  Cứ ai động vào Jesus của cô Bựa là cô giãy nảy lên, yêu điếu chịu. Cô chân thành nghiêm túc ngẫm xem nếu ông pa, bà ma cô mà điếu đem cô Rửa Tội lúc mới đẻ cô ra và không nhồi sọ giáo lý+kinh+nhà thờ cho cô từ lúc đó thì cô có thành con chiên của Chúa như bây giờ không?

  Cô Bựa tập trung chuyên môn kể chuyện Thiên Đàng đi, cứ lan man qua Tông giáo là tòi cái ngu ra.
  ——–

  Lão nỡ nào nói lên sự thật như thế sao???
  Bi kịch quá đi…
  Bi kịch quá đi…

 31. #41 by EURO on 2009/12/04 - 09:25

  Thật ra bà già hãm lìn ấy bắt nạt chị bé Rô bởi vì chị bé Rô ko đủ từ vựng để chửi lại.

  Đỵt pẹ, cái bọn già hãm lìn nhìn đời bằng quá khứ dư bà ấy bít đéo gì hiện tại mà phán. Ngày bà già hãm lìn ấy còn trẻ chưa bị bọn Phát Xít hiếp dâm cho chết mẹ đi chứ ở đó mà nói về bọn Lừa Bần Nông Lỗ Đít.@ Anh Phân Tôm

  ừa,anh Phân Tôm cứ bình lựng vậy rất có chính kiến.Nảy giờ bé Rô chỉ độc mỗi màn văn kể chiện,chưa hề có chêm tí bình lựng hay ý kiến chủ quan nầu của cá nhân bé Rô cả.Tất cả huyền tuyền là chuyện thật,nhân vật thật ,tiếc là bé Rô chẳng có link hay nguồn nầu ngoài chính bản thân để chứng minh cả.

 32. #42 by aaaa on 2009/12/04 - 09:28

  “Đỵt pẹ, cái bọn già hãm lìn nhìn đời bằng quá khứ dư bà ấy bít đéo gì hiện tại mà phán. Ngày bà già hãm lìn ấy còn trẻ chưa bị bọn Phát Xít hiếp dâm cho chết mẹ đi chứ ở đó mà nói về bọn Lừa Bần Nông Lỗ Đít. “


  Đụ mệ thằng Lót biên dư cặc, sự tích hiếp dâm hay dứt là của lính bạn Xít ta lin nhá, sau năm 45 điếu hiểu dư nào mà hơn 2 trẹo gái Đức bị hiếp, đm bần nông đúng là bần nông. Còn bọn Đức thì vcl rồi, nó điếu thèm hiếp bọn hạ đẳng đâu nhá.
 33. #43 by Anh Nuôi on 2009/12/04 - 09:46

  Mả mịa, cứ mỗi lần Trung Tướng lên gân nứng nói vìa CG thì cả lũ nhâu nhâu dư nhặng bâu bãi cứt. Thế mới thấy thiên tài đảng ta. Đèo mịa vĩ cuồng dư TT thì tôn thờ cái đéo, tin cái đéo. Chả qua là chém gió, dưng cơ mà trình chém gió cũng chỉ dừng lại ở khoản phe phẩy mùi dắm. Khuyên TT nên biết mình ở đâu, đừng cố quá đứt mẹ dây nứng. Buồn cười là mỗi khi TT tranh lựng chiện CG thì mồm cứ lổm cổm như nhá phải cứt khô. Nhỡ dẫm cứt thì tìm cách chùi, đừng tri trét để bọn trẻ nó dẫm thối mịa. Như thằng ngọng aaaa mịa giề đã bẩu, nên quay về bãi cứt của mình, đừng lăn tăn bãi khác.

  TT thì như hoa nhài, không cắm bãi cứt trâu thì cắm ở đâu.

 34. #44 by Cocacola on 2009/12/04 - 09:59

  Cần fơm thằng Tướng chiện bạn Ga bỗng từ giàn hỏa trong sách trung ương bay mẹ nó đâu mất!

   

  Bạn Nô giờ mới biết là đi vì tội hình sự: giết người luyện vàng! Thía mà chung ương thổi bản lên thành khoa học gia chân chính!

   

  Thèng Tướng mày lấy bạn Thâu làm giề! Lấy ngay bạn Huỳnh giáo chủ đạo Hòa Hỏa đi: Bạn Huỳnh trong chiến khu đánh Phớp, được trung ương mời đến họp, bụp pháp thổi đèn luộc ngay, đéo xét xử dài dòng. Sau đó xác được phân thành 4 mảnh bón 4 khu rừng khác nhau! Kinh dị đéo chịu được !

   

  Kiểu này mà đổi đời, chắc giá giấy thành phẩm rẻ bèo vì tài liệu ấn phẩm trung ương in ra bao đời nay bụp phát hóa thành giấy nguyên liệu cả! Bi kịch! Bi kịch quá đi !

 35. #45 by Phantomlancerlord on 2009/12/04 - 10:20

  Việt Nam yêu cầu Trung Quốc xác minh tin đưa phóng viên ra Hoàng Sa

  Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để yêu cầu xác minh thông tin cho rằng Trung Quốc đưa phóng viên đến quần đảo Hoàng Sa.

  ——-

  Ko bít có cái gì chống lưng ko mà sao dạo này tuyên bố kinh quá?!

  Ai có tin j` hay hay về vụ này phọt ra cho bà con ngữi tí.

 36. #46 by Tèo on 2009/12/04 - 10:59

  Việt Nam yêu cầu Trung Quốc xác minh tin đưa phóng viên ra Hoàng Sa

  Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để yêu cầu xác minh thông tin cho rằng Trung Quốc đưa phóng viên đến quần đảo Hoàng Sa.

  ——-

  Ko bít có cái gì chống lưng ko mà sao dạo này tuyên bố kinh quá?!

  Ai có tin j` hay hay về vụ này phọt ra cho bà con ngữi tí.

  @ Lót

  Có cái Lồn còn đéo giữ được, lăn tăn đéo gì chuyện xa xôi.

 37. #47 by Lãng Tử on 2009/12/04 - 10:59

  Tên Phân Tõm xì pam nhiệt tình nhờ!

 38. #48 by Trung Úy on 2009/12/04 - 11:19

  Trung Úy đéo hiểu những thằng bần nông tự hào cái cặc gì khi luôn mồm tự xưng nguồn gốc của mình là từ lỗ đít khỉ cái chui ra. Hố..hố..địt mẹ chúng mầy, chúng mầy muốn là con cháu của khỉ hay đười ươi thì cứ tự nhiên nhá, thầy chúng mầy đéo cản làm chó gì. Đúng là đéo hiểu bọn si nghĩ bằng lỗ đít. Có chiện làm con cháu của đười ươi đỏ đít mà cũng giành nhau và lấy đó làm tự hào…khặc..toẹt…

 39. #49 by EURO on 2009/12/04 - 11:20

  Chi bộ chó đểu nào ở thành thị Lừa cũng sẽ dìn bọn lông chân y chang bọn Khoai Tây Hợm Hĩnh dìn bọn Lừa bất kể thành thị hay lông chân , đù mạ chi bộ.@Anh Phân Tôm
    Cái nầy thì xin phép anh phân,em điếu có cùng quan điểm.
     Những thằng lừa thành thị kỳ thị thằng lừa lông chân vì sâu?Không phải vì tụi nó gốc bần nông,vì làm điếu gì có lừa nầu gốc chẳng bần nông, mà vì có những thằng đã mất công cua đồng bò lên thị xã mà chẳng tiếp thu được một tí con mẹ gì cái gọi là văn minh đô thị, cư xử từ hàng xóm tới vợ con vẫn toát một mùi bần nông công xã nên bị kỳ thị là đúng con mẹ nó rùi,kêu ca cái điếu.Còn lừa lông chân mà biết vươn lên thì khối thằng lừa thành thị hàng ngày vẫn phải mở mồm dạ thưa sếp vâng thưa sếp thì có mà kỳ thị cái con cặc ý.
    Tương tự,lừa ở khoai tây bị kỳ thị vì sắc tộc ( dạng lừa kỳ thị mọi đen,mới nhìn thấy thôi đã ngứa mắt) thì chỉ phần nào,nhưng trước tiên phải tiên trách kỷ hậu trách nhân đã.Chung một cộng đồng sống nơi đất khách quê ngừoi mà chỉ nhăm nhăm dẫm đạp dìm hàng thằng hàng xóm để mình ngoi lên, giữa nơi công cộng mà xử sự như trong xó bếp nhà mình thì cứ hy vọng được tôn trọng cục cứt ý.
    Trước tiên mình chưa tôn trọng mình thì hy vọng đéo gì những thằng khác tôn trọng?Tại sao trong bữa tiệc bup phê bữa trước bác Sỹ kể,cùng là con lừa mà bọn khoai tây có thái độ với bác Sỹ và các bác lừa khác không đánh đồng?

 40. #50 by Trung Úy on 2009/12/04 - 11:33

  Phật Giáo đã được 2.500 năm. Thiên Chúa Giáo được 2000 năm. Hồi Giáo được khoảng 1300 năm. Những tông giáo này đã tồn tại, đang tồn tại và sẽ tiếp tục tồn tại.

  Riêng Mác Giáo được 150 năm thì bị quăng vần hố cứt nhân loại mẹ. Thế mà những thằng bần nông lỗ đít vẫn đem lên bàn thờ mà khấn vái. Địt mẹ chúng mầy. Thầy chúng mầy đéo thể hiểu được..hố..hố..chắc lão khọm già rậm râu tên Mác vừa sờ lồn phò vừa viết luận chủ nghĩa xã hội nên mới thối như thế. Cứ tự nhiên thắp nhang khấn vái Mác của chúng mầy đi nhá. Anh đi ỉa đây.

 41. #51 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/04 - 11:46

  Tên nầu thích tham khảo thêm bài của tên Phom@Cà Phò thì vầu link nầy nhế. Xem hắn một mình chống lại tất cả trong bích đó:

  http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=22708

 42. #52 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 12:15

  Nào thì đéo cần dùng giao điểm mới cả sách hiếm nữa vậy, địt mẹ cô Lét Bựa bần nông đeo thánh giá tòan cãi cùn, chán đéo chịu
  Công giáo trộm cắp, giết người… chắc không kém những người phi tôn giáo hoặc theo các tôn giáo khác. Những dẫn chứng sau đây cho thấy rằng, có những người tin thờ Thiên Chúa mà trộm cắp, giết người:

  Tội trộm cắp:
  – Trong Kinh Thánh có nói, hai người Do Thái cùng bị đóng đinh với Chúa Giesu là hai kẻ trộm cắp.
  – Gia-cop con Isaac đã lừa gạt anh cả mình là Ê-xau để chiếm lời chúc phúc (của người con trưởng).
  – Mấy người con trai ông Giacop đã ganh tị và tức giận em mình là Giuse, đem lòng thù hận muốn giết em trai, rồi bán em trai cho người lái buôn.
  – Y (Giu-đa Ít-ca-ri-ốt) nói thế, không phải vì lo cho người nghèo, nhưng vì y là một tên ăn cắp: Y giữ túi tiền và thường lấy cho mình những gì người ta bỏ vào quỹ chung (Gioan 12,6).

  Tội giết người:
  – Khi hai người đang ở ngoài đồng thì Ca-in xông đến giết A-ben, em mình (Sáng Thế 4,8).
  – Vua David đã phạm tội giết chồng người khác để cướp vợ người ta và cũng bị Chúa phạt.
  – Giê-ru-sa-lem! Ngươi giết các ngôn sứ và ném đá những kẻ được sai đến cùng ngươi! (Mt 23,37)
  – Phần ông Sao-lô, ông tán thành việc giết ông Tê-pha-nô. (Tông Đồ Công vụ 8,1)
  – Thánh nữ đồng trinh Maria Goretti đã bị anh chàng Công giáo dùng dao đâm giết chết…

 43. #53 by ChiPheo on 2009/12/04 - 12:17

  “Có cái Lồn còn đéo giữ được, lăn tăn đéo gì chuyện xa xôi” @ Tèo,

   

  Đục mạ, điếu phải nó điếu giữ được mà nó tự dâng cái Lồn của nó cho Cướp phịch. Dưng chuối nhất là nó luôn ra rả là nó còn trinh và quyết bảo vệ …trinh.

   

  Thằng tay sai cho thằng Cướp thường là thằng to mồm nhất.

  ***

   

  @Năm côm, Đục mạ Năm côm, Chúa ban phước cho cô nếu cô Ngu Thật. Còn nếu cô 5 hiện thân của Ma Quỷ thì điếu có cửa đâu.

   

  Mà đục mạ, thước ngắm cuộc đời của Năm côm là gì thế? Không lẽ là cái túi nilon dắt ở ở cái Lồn trâu!

 44. #54 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 12:19

 45. #55 by pe^te^211 on 2009/12/04 - 12:28

  Lịt mịa, dì 5 trích giao điểm anh si nghĩ một hồi mới nhận ra.

  Dưng dì nói bằng lỗ kít dì phát làm anh bật cười hô hố. Dì lẫn lộn cả Tân Ước & Cựu Ước.

  – Cựu Ước: đã nói là sử Do Thái. Sử thì phải trung thực và đừng phán xét. Thằng Phấu đã nói chiện nầy 1 lần rồi, thấy Bible trung thực mới thấy tởm cái sử đểu 4k năm của Lừa.

  – Tân Ước: Ờ, tích 2 thằng trộm treo cùng Đức Chúa thì sao? Lịt mịa dì, tích ấy dư lày: hai thằng đó là dân trộm cắp, tội lỗi đầy người, dưng đã nhận ra Chúa khi cùng bị đóng đinh thập giá, nên được ban thưởng vầu nước Chúa đầu tiên. Liên can đéo gì đến việc giáo dân trộm cắp như cô bẩu.

  Lịt mịa, dù sâu dì cũng đã chịu khó đọc Kinh Thánh. Phúc cho dì.

 46. #56 by Thích Đủ Thứ on 2009/12/04 - 12:51

  Cha Thiếu Tướng thần kinh này mùa đông lại sắp trở thành nhà khoa học hay triết gì nữa đây?

  Hay mùa đông rồi mất mẹ hứng tình?

  Còn TT thì viết bài ngày càng lủng củng tợn!

  Đi nghỉ đông mẹ nó đi!

 47. #57 by gatrongchuathien on 2009/12/04 - 13:20

  @Phê tê in 2:11’ : Nhứt trí với bạn về cồng măng đóng đinh với trộm cướp.

  @cô 5 kích dục:

  “Tội trộm cắp:
  – Trong Kinh Thánh có nói, hai người Do Thái cùng bị đóng đinh với Chúa Giesu là hai kẻ trộm cắp.
  – Gia-cop con Isaac đã lừa gạt anh cả mình là Ê-xau để chiếm lời chúc phúc (của người con trưởng).
  – Mấy người con trai ông Giacop đã ganh tị và tức giận em mình là Giuse, đem lòng thù hận muốn giết em trai, rồi bán em trai cho người lái buôn.
  – Y (Giu-đa Ít-ca-ri-ốt) nói thế, không phải vì lo cho người nghèo, nhưng vì y là một tên ăn cắp: Y giữ túi tiền và thường lấy cho mình những gì người ta bỏ vào quỹ chung (Gioan 12,6).

  Tội giết người:
  – Khi hai người đang ở ngoài đồng thì Ca-in xông đến giết A-ben, em mình (Sáng Thế 4,8).
  – Vua David đã phạm tội giết chồng người khác để cướp vợ người ta và cũng bị Chúa phạt.
  – Giê-ru-sa-lem! Ngươi giết các ngôn sứ và ném đá những kẻ được sai đến cùng ngươi! (Mt 23,37)
  – Phần ông Sao-lô, ông tán thành việc giết ông Tê-pha-nô. (Tông Đồ Công vụ 8,1)
  – Thánh nữ đồng trinh Maria Goretti đã bị anh chàng Công giáo dùng dao đâm giết chết…”

   

  ————————

  Chuyện giết, hiếp, trộm cắp của bọn công giáo như cô 5 nói thì không phải chỉ có bấy nhiêu như đã trích, bây giờ vẫn và sẽ còn xảy ra. Ti nhiên, công giáo luôn khuyên can, cấm cản tín đồ không thực hiện các chuyện như vậy nhưng nó vẫn xảy ra. Tỉ như cô năm bán bâu cao su hướng dẫn bỏn sử dụng vào việc khác, nhưng thằng mua vưỡn cứ thích thổi làm bong bóng bay thì cô có giả tiền và đòi lại bâu không? Nhưng số những thằng khùng thích chơi bóng bay, cô vẫn còn có thể liệt kê và đếm được như cô đã làm.

  Còn những chuyện cướp, giết, hiếp … trong xã hội lừa thì e rằng 10 ngón tay cô 5 không đủ đếm (kể cả dùng phép lũy thừa).

 48. #58 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 14:17

  Không hề có cái gọi là Giáo hội Công giáo VN. mà chỉ có Giáo hội Công giáo Rô-ma tại VN.
  Hãy nhớ như vậy đã nhé, bọn con lừa bần nông

 49. #59 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 14:20

  ngày 12-3-2000 Giáo Hoàng Paul II cùng 5 Hồng Y và 2 Tổng Giám Mục, trong đó có H.Y Nguyễn văn Thuận, đã xưng thú 7 núi tội lỗi và xin được tha thứ

  Đối với dân tộc VN chúng ta, một dân tộc đã bị Pháp đô hộ hơn 80 năm mà phần lớn là do đám con chiên làm nội ứng. Xin mọi người hãy suy ngẫm lời của ông Giám Mục Puginier ở Bắc Kỳ trong thời Pháp thuộc: ”Nếu không có các thừa sai và con chiên An Nam thì người Pháp ở Việt Nam cũng giống như những con cua đã bẻ gãy hết càng”.

  Một nhà ngoại giao Pháp đã viết: ”Người Công Giáo VN, họ sống như một người ngoại quốc, ngay chính trên quê hương của họ”

  Trong cuốn Cẩm Nang Triết Việt, Linh Mục triết gia Lương Kim Định viết: ”Sự truyền đạo Thiên Chúa vào VN đã chia khối dân tộc đang thống nhất thành hai phe Lương, Giáo đầy e dè nghi kỵ. Tuy thời gian có làm giảm đi, nhưng xem ra không sao có thể xóa sạch được”

  Một cái đạo mà thánh kinh chứa toàn những điều dâm ô trụy lạc, giết người như ngoé. Một Giáo Hội mà tội ác đẫm máu trải đầy mặt địa cầu như vậy mà lúc nào họ cũng vênh vênh, váo váo, trịch thượng, ngạo mạn. Con cái chúng ta kết hôn với họ thì họ ép buộc phải theo đạo của họ thì họ mới cho cưới.

  Một cái đạo như vậy thì bất cứ người VN nào còn có lòng với tổ quốc đều phải chống

 50. #60 by thuoc115.com on 2009/12/04 - 14:25

  Tổ tiên, ông bà, cha mẹ là trên hết! Là đấng tối cao trong trái tim mỗi người Việt Nam chúng ta. Không có cái gọi là toà thánh Vatican hay một thế lực tôn giáo nào có thể mê hoặc và dụ dỗ người Việt Nam bán rẻ ông bà cha mẹ của mình cho những tổ chức hay nhân vật nào mà thực chất chính bản thân mình cũng chẳng biết nó là gì. Bất kể tổ chức đảng phái nào, tôn giáo nào mà đặt quyền lợi riêng của đảng, của tôn giáo lên trên quyền lợi của dân tộc, của gia đình tổ tiên sớm muộn của phải bị đào thải ra khỏi đất nước này