Kinh Thánh Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Chi bộ lắm bần nông vô thần hoặc cam phò ưa thọc ngoáy các vướn đề tông giáo, đặc biệt Thiên Chúa Giáo, chả biết tí đéo gì gọi là biết.

Trung Tướng chả muốn chưởi từng tên bọn bỏn, chả muốn phí dắm cho mũi tẹt tai lòi, nên tung loạt bài Kinh Thánh Bình Dân nầy, phục vụ các đồng chí ham học hỏi dưng học hỏi còn hạn chế, dễ mông lung bởi cẩu ý bọn bỏn.

Tất cả bài thuộc Loạt đều trích tích Kinh Thánh, rùi lý giải bằng Bựa Ngữ, bình dân sảng khoái, đặng tin lành Thiên Chúa tới các đồng chí cách nhẹ nhõm như Chúa định thế.

Thiên Chúa Giáo là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Thiên Chúa Giáo, hay Ki Tô Giáo, hay Cơ Đốc Giáo, là đại tông giáo khởi từ Đức Jesus cách nay 2000 năm, với quãng 2.5 tỷ tín đồ tuyền cầu theo 4 tông phái chính Công Giáo La Mã (Roman Catholic), Tin Lành (Protestant), Chính Thống Giáo Phương Đông (Eastern Orthodox), và Anh Giáo (Anglicanism).

Kinh Thánh là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Kinh Thánh là Sách Thiên Chúa. Gồm vô vàn súc, dưng chi bộ chỉ cần đọc hai, là Cựu Ước (Old Testament), và Tân Ước (New Testament).

Cựu Ước thực chất là Sấm Sử Do Thái, biên hết ngàn năm, từ thế kỷ XII tới thế kỷ II trước Jesus, bởi ai Trung Tướng điếu rõ. Cựu Ước mô tả mọi sự ở Thế Gian nầy, từ hư vô tới tận cùng. Rất Triết. Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo, Do Thái Giáo đều đem Cựu Ước làm Kinh.

Tân Ước thực chất là Thánh Sử Jesus Christ, Chúa Con, Đấng Cứu Thế, biên hết trăm năm, từ thế kỷ Zero tới thế kỷ I sau Jesus, bởi ai Trung Tướng từ từ. Tân Ước mô tả công nghiệp Jesus ở Thế Gian nầy. Rất Đời.

Thánh Luận No1: Giống Người

Sách Sáng Thế Ký (Genesis) 1.27/28, Cựu Ước, chép:

Thiên Chúa sáng tạo con người có nam có nữ.
Thiên Chúa ban phúc lành chúng, và Thiên Chúa phán: Hãy nảy nở thật nhiều, đầy đất, và thống trị đất. Hãy bá chủ cá biển, chim giời, và mọi giống trên đất..

Vậy Đấng Tạo Hóa không chỉ tạo bụp phát mỗi đồng chí Adam như lắm tên vưỡn tưởng, Ngài tạo cả giai cả gái cả gay cả lét, dưng Adam và Eva Vợ Tển vưỡn bị xem là Tổ.

Sáng Thế Ký 4.17 chép:

Cain tỉn vợ, nó thụ thai và sinh Enoch..

Cain và Abel là hai con giai duy nhất của Adam Eva, vậy vợ Cain điếu phải em ruột tển. Nhẽ hàng xóm? Dững gán ghép loạn luân hóa lìu tìu. Cain sau xây quả thành đặt tên Enoch, yêu con phết.

Giống Người được tạo điếu phải để mến thương, đoàn kết, bao dung, trung thực, dưng để hung bạo, xung đột, gato, gian trá. Thiên Chúa tạo Giống Người theo hình ảnh mình (Sáng Thế Ký 1.27), dưng Ngài chả Control hành vi bọn bỏn.

Sáng Thế Ký 4.2/5 chép:

Abel nghề chăn chiên. Cain nghề cày cấy. Cain lấy hoa màu dâng Chúa. Abel cũng dâng dững con đầu bầy chiên cùng mỡ chúng. Ðức Chúa nhìn Abel và lễ vật của nó, dưng Cain và lễ vật của nó Ngài không nhìn. Cain giận lắm, sầm mặt..

Mẹ anh gato em chỉ vì lễ vật không được nhìn.

Rùi Cain rủ Abel ra đồng, thịt luôn.

Ðức Chúa phán Cain: Abel em ngươi đâu? Cain thưa: Con không biết, con giữ em con hay sâu?

Gian trá cả trước Chúa, dưng Chúa không phạt.

Cain thưa Ðức Chúa: Con sẽ trốn, sẽ lang thang, và ai gặp sẽ giết con. Ðức Chúa phán: Không, ai giết Cain sẽ bị giả thù gấp bẩy. Ðức Chúa uýnh dấu Cain, để ai gặp nó khỏi giết nó..

Giống Người cứ vậy mà nên. Gây tội, ăn năn, lại gây tội. Đời đời kiếp kiếp. Nếu không Chúa, Giống Người hẳn sẽ tùy hứng gây tội, gây tội, và gây tội. Đéo ăn năn. Đời đời kiếp kiếp.

(Kỳ sau: Giai Phận Ngựa Gái Thân Gà)

(@2009) 1. #1 by Phantomlancerlord on 2009/12/02 - 11:02

  “Khi ta ko có lòng tin , ta mới cần đức tin.”

  Chân lý của bọn tiền sử nổi tiếng nào quên mẹ …

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:21

   Của Các Mác chứ thằng buồi dở hơi nầu lại phun được câu mâu thuẫn như lồn thế.

 2. #3 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 11:04

  Anh Lãng dạo này thế điếu nầu hèn thế nhở, điếu dám lên tiếng chửi mà liếm đít con khỉ Lừa để chửi đổng,

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:21

   Cô Lãng dạo nầy ngoan hiền rùi, không khéo mấy hôm nữa còn Bựa hơn cả em ý.

 3. #5 by Donkey Monkey on 2009/12/02 - 11:29

  Các em gái thân yêu.

  Về mặt tình cảm, anh huyền tuyền không đồng ý với thằng Phân Tõm nó chê các em. Gái mà? phải biết nâng niu chìu chuộng bởi tầm hiểu biết của các em mới cao hơn ngọn cỏ một chút.

  Về chiện Công Giáo mà nói, anh đồng ý với thằng Hoang Tưởng bởi thời Thiên Đường đạo bị ép như chóa. Nhưng thật đáng tiếc, chính vì nhẽ ấy mà Đạo xứ Lừa vẫn còn mang nặng định kiến và tư tưởng cục bộ hẹp hòi đến ngày nay. Em Rô, em Phương có thể phát bẩu dựa trên những nhận thức các em có được từ cộng đồng đạo nhỏ bé xung quanh các em, nhưng với tổng thể đạo xứ Lừa từ Bắc zô Nam, các em hiểu biết còn hạn hẹp lắm. Anh thì lại khác, lãnh tụ mà? Lời của anh là thánh kinh cho các em noi theo, sao còn chưa bắt đầu tin?

  Về mặt lý trí mà phán, anh thấy các em không/chưa có quà .

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:22

   Sư bố Lãng lãnh tụ bò. Đặc giọng Tathy mới cả TNXM

 4. #7 by EURO on 2009/12/02 - 11:35

  ừa thì Rô xinh tuyền kể những trải nghiệm thực tế của bản thân,nhưng Rô xinh luôn nói có sách mách có chứng,chứ đéo bao giờ khơi khơi cho lòi cái vụ con lừa não đéo có nếp nhăn đâu nha.
    Anh Khỉ lừa thân yêu,khai sáng cho Rô xinh một tí về kinh thánh của bản thân anh đi?Nếu lại khơi khơi cho sướng miệng thì thôi,Rô xinh chẳng dám coi trọng anh hơn một cọng lông rụng.

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:23

   Cô Khỉ giống thằng Tơn bên Cả Phò ý. Biết Kinh Thánh qua nhõn phin Moise.

 5. #9 by cathnga on 2009/12/02 - 11:37

  Với em tôn giáo chẳng qua cũng như một môn học khác.Nhưng có điều nó đc lãnh đạo bởi 1 lãnh đạo tinh thần được nhiều người đi theo,như Chúa Cha,Chúa Con, như Thánh Alla, như Phật Thích Ca,như Trời… bình dân tư duy hơn thì như Hitler, như Mao, như Mác,như Hồ,như Chung Sướng….

   

  Còn đức tin trong sáng chỉ dành cho “Mẹ VŨ TRỤ”/Đấng tối cao @ Phan

   

  Cũng có thể coi tôn giáo là một môn học của Vũ trụ. Những Lãnh đạo tinh thần chính là những người thầy. Vậy theo logic suy ra thì:

  1. Nếu có đức tin dành cho Mẹ Vũ Trụ, thì đức tin đó cũng dành cho người thầy dạy môn Tôn giáo.

   

  2. Nếu xã hội văn minh coi trọng môn học này, thì trước hết giáo dục sẽ thay đổi cơ bản. Tiếp đó là khoa học cũng thay đổi cách tiếp cận với Vũ trụ.

   

 6. #11 by EURO on 2009/12/02 - 11:40

  Anh Lãng dạo này thế điếu nầu hèn thế nhở, điếu dám lên tiếng chửi mà liếm đít con khỉ Lừa để chửi đổng,@Phương xinh.
  Ảnh đang bận ký hợp đồng với Trung Ưong thay mặt bác Vũ kiện thủ tướng,ảnh bận rộn trăm công ngàn việc tuyền đội đá vá trời nên Phương cứ để ảnh mồ yên mả đẹp đi.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:26

   Cô Lãng đang học năm nhất chứ đi làm mẹ gì đâu em

 7. #13 by EURO on 2009/12/02 - 12:00

  1. Tính cục bộ trong cộng đồng: Ví dụ điếu cho gái thánh giá lấy giai điếu đeo gì (Cái này thì khác mẹ gì bọn Tầu xì chợ nhớn nhỉ?). Anh Khỉ
    Ủa mà anh Khỉ cho em hỏi,cài nầy anh cũng trích  từ bấu Đảng hẳn?Lâu lâu mới kiếm được cái mách có chứng của anh,tiếc là dư cặc.

 8. #15 by LangTu_sg on 2009/12/02 - 12:07

  Anh Lãng đây, anh Lãng đây….

  Anh Lãng bận bịu quá, nên ko ghé thăm chi bộ được, rất xin lỗi dững bựa nầu chưa đựơc anh chưởi nhá!

  Em Rô này, anh phải nói bâu diêu lần nữa em mới hiểu rằng, anh Lãng là bạn thân của Dê su, việc làm di nhất của anh là chém giết và bón cứt cho bọn lừa đeo thánh giá, cho đến khi bỏn học tập được cách sống và tôn thờ thằng bạn anh cho đúng ý nghĩa, chứ chả có hợp đồng hợp nhôm gì sứt, nhá! À quên, còn nhiều việc em Rô cứ bắt anh đưa dẫn chứng về dững điều anh nói về bỏn, mà lại ngoài bấu Đảng thì cũng tiên bố với em luôn dằng thì là: anh Lãng đây chính là dẫn chứng nhế!

  Tạm biệt chi bộ, anh Lãng lại đi chém giết lừa đeo thánh giá đây!

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:28

   Ờ cô đi vui vẻ. Cô sùng Jesus hơn cả chiên Chúa rùi đó. Thanks

 9. #17 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 12:12

  @ Khỉ lừa
  Các em gái thân yêu.

  Về mặt tình cảm, anh huyền tuyền không đồng ý với thằng Phân Tõm nó chê các em. Gái mà? phải biết nâng niu chìu chuộng bởi tầm hiểu biết của các em mới cao hơn ngọn cỏ một chút.
  _______
  Mịa , anh là cái đéo j mà lên tiếng phun dắm ở đây. Óc anh đã được bằng óc con gà chưa mà nói gai hiểu biết cao hơn ngọn cỏ tí chút
  Điếu là gì với đời thì đừng lên mặt. Anh cũng là người, đây cũng là người, phun ra vài câu thối hoắc đéo làm j được mà vênh mặt với đời đâu nhá
  Về mà liếm đít thằng Khổng tử để cói thường phụ nữ đi, không biết chừng anh và nó cùng do con bò cái sinh ra

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:29

   Không hiểu sâu khi nghe gái chưởi giai mới cả gay mới cả lét mới cả cam, Trung Tướng dâng trầu một xúc cảm cực là mãnh liệt.

 10. #19 by Tèo on 2009/12/02 - 12:18

  Quy định trong ngành của tớ:
  Lấy gái Tin lành thì ra khỏi đảng
  Lấy gái Công giáo thời đéo lên lương
  Quy định ngầm như thế, dưng hạng lính cấp tá như tớ đéo biết hỏi ai.
  Chi bộ có ai biết chỉ bảo

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:32

   Hắn Tèo Già Mửa là bộ đội hả? Quân chủng nầu đấy?

    

   Bộ đội mới cam thì đương nhiên cấm tiệt lấy Tin Lành rùi, đuổi luôn chứ đéo.

    

   Còn cấp tá (hoặc chỉ hạ sĩ quan dưng ở các ngạch quan trọng) thì đéo được lấy Công Giáo luôn.

    

   Đấy mới là sự kỳ thị chân chính. Địt mẹ cô Khỉ sâu không lôi chiện nầy ra mà bàn.

 11. #21 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 12:23

  Địt cụ thằng Tèo bố láo, phát bẩu như cái con củ cặc

 12. #23 by Tèo on 2009/12/02 - 12:40

  Địt cụ thằng Tèo bố láo, phát bẩu như cái con củ cặc
  @ cô 5,
  Phát bẩu thì đéo hay dưng mà quá đúng, phẩy không Chi bộ.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:34

   Nằm trong chăn thì phải biết chăn có dận chứ sâu phải thanh minh

 13. #25 by Donkey Monkey on 2009/12/02 - 12:48

  @Em Phương

  Ơ, anh xin lỗi, sau nầy viết cái gì về gái anh sẽ cố gắng phân biệt gái bựa (tức gái vầu quán bựa) với gái thông thường. Anh yêu gái mà.

  Nói về chiện dắm dít, em tìm đọc “Dắm Luận” của thằng Hoang Tưởng nhé, một cú dắm có khi tốt cho sức khỏe hơn một cú ịch đấy, vì vậy giả sử anh có là cái đéo (@em) thì anh vẫn có quyền uýnh dắm như thường.

  Nói chung, gái bựa vưỡn điếu có quà.

 14. #27 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 12:49

  @cô 5
  Em vừa vào trang wep của cô, éo, hoành tráng phết nhẩy,

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:36

   Cô ý buôn bâu câu su liên mạng có đẳng cấp đấy. Trên Youtube còn có quả video cô cổ trùm hẳn một quả bâu câu su (trông như batman) để quảng cấu nữa em coi chưa?

 15. #29 by Bia on 2009/12/02 - 12:55

  – Đù má bận cả tháng nay tắm đéo kịp lau, ỉa quên cả chùi đít – Chào chi bộ phát
  @Tèo: kết hôn trong ngành
  – Viết 2 đơn XIN TÌM HIỂU GIA ĐÌNH 1. nộp cho phòng tổ chức 1. nộp cho đơn vị
  – Thời gian CHO PHÉP TÌM HIỂU là 3-6 tháng tùy nồng độ hứng tình ra sao
  – Sau đó viết ĐƠN XIN XÂY DỰNG GIA ĐÌNH: khai tất tần tật từ thời chúa nguyễn đến giờ ra sao, đái ỉa ra sao ….
  – Phònh tổ chức thẩm tra xác minh 2- 4 tháng
  không có gì thì sẽ thông báo cho phép lập gia đình và cuới, thủ tục sau thì làm ở xã phường ( BẤu đảng bảo thế nhé)
  phê d0éo chịu nẩu

 16. #31 by Bia on 2009/12/02 - 13:00

  – hỏi lảo Bựa tí nhé;
  Abel nghề chăn chiên. Cain nghề cày cấy. Cain lấy hoa màu dâng Chúa. Abel cũng dâng dững con đầu bầy chiên cùng mỡ chúng. Ðức Chúa nhìn Abel và lễ vật của ông, dưng Cain và lễ vật của ông Ngài không nhìn. Cain giận lắm, sầm mặt
  ———
  – Cain và Abel dâng lễ vật đây có phải là nguồn gốc của hối lộ không?
  – Chúa nhận Abel vì hắn dâng thứ tốt nhất ( thành tâm) còn Cain thì dấu của tốt dâng của tầm tầm?
  – Nghe đây là án giết người lần thứ nhất trong lịch sử?
  Còn nhiều câu nữa nhưng phải lượn rồi – Chào ccchi bộ thúi

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:40

   Hối lộ là đưa dững thứ kẻ nhận cần. Chứ Chúa cần gì đâu mà gọi là hối lộ? Gọi là Lễ được rùi.

    

   Chúa nhìn lễ vật của Abel đơn giản để thử thách người anh Cain. Khi Cain sầm mặt, Chúa hỏi ngay, hãy đọc thêm trong Genesis ý.

    

   Đúng Cain là tên sát nhân máu lạnh đầu tiên, giết luôn em ruột mình vì một nhẽ ất ơ.

 17. #33 by zanim2010 on 2009/12/02 - 14:58

  Mẹ lại một tên hói già hơn Các Mác@bựa toàn tập

  phẩy lói lờ.nông phủ từ chim xuống tận nỗ đít chớ

  thấy vợ rồi hơ hơ hơ não thấy rồi khỏi cần các hấn nữa hớ hớ hớ 

 18. #35 by Tèo on 2009/12/02 - 15:15

  Dê tế thần
  Lừa hay hiểu dư thế lày: quan Tam phẩm hay Tứ phẩm bị dính vào vụ việc gì đó chẳng hạn cán chết Lừa bần nông. Dồi sau đó một thằng quan cửu phẩm làm nghề ôm vô lăng – chức danh Quan Tài – đứng ra nhận tội thay cho thằng Tam Phẩm kia. Thằng Quan Tài kia được gọi là dê tế thần.

  Gốc của ló thì lại khác: Ibrahim nằm mộng thấy Thượng Đế ban lệnh cho Người phải hi sinh đứa con trai Ismael cho Thượng Đế. Sáng hôm sau, Người dẫn đứa con trai ra đi để thực hiện. Khi Ibrahim sửa soạn hành hình Ismael thì có lệnh truyền của Thượng Đế: “Ta đã có con dê rồi đây nè”.

  Tên nào biết kỹ hơn làm rõ thêm nhỉ

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:44

   Dê Tế Thần (hay tế cờ) là tích của Tầu.

    

   Trong Kinh Thánh thì Abraham dâng con chiên (giống như con cừu dưng bé hơn) chứ không phải con dê. Con trai Abraham là Isaac.

 19. #37 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 15:33

  Trung Tướng hồi sắp thoát Lừa cũng y như ẻm. Ngày nầu cũng như ở trên mây trên gió, dưng mà đéo dám khoe nhiều vì sợ có đứa đá đểu rùi Bộ cắt mẹ suất.(@Già Bựa).

  GATO quá đi, chắc tự sát quá, thế cũng là thoát Lừa nhỉ.

 20. #39 by TTlamcam on 2009/12/02 - 15:37

  Chầu tên Tướng chủ quán, chầu chi bộ đểu!
  Anh già mẹ. Hay ngồi trong góc quán chỗ tối tối kia kìa. Xem CCCC chưởi nhau lâu mẹ. Anh thật, CCCC chưởi nhau vui phết. Duy có mấy thằng như thằng Lãng, Dì 5, cô Thảo… trình chưởi không bằng cái lầu puồi.

 21. #41 by Tèo on 2009/12/02 - 15:40

  Trung Tướng hồi sắp thoát Lừa cũng y như ẻm. Ngày nầu cũng như ở trên mây trên gió, dưng mà đéo dám khoe nhiều vì sợ có đứa đá đểu rùi Bộ cắt mẹ suất.@ Bựa Bửn,

  Tên Bựa ở thành phố Hà Lội thì may mắn mẹ. Ở dưới quê, Trúng tuyển thoát Lừa dưng bị thằng ủy ban xã giếm mẹ Giấy báo.

  Nhận được Giấy báo từ bưu điện rùi dưng để lộ ra thì khả năng một thằng con Không Ai Sất hạng Tứ phẩm thế chỗ là rất cao.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:47

   Chính xác luôn. Khi ý cứ phải lên máy bay rùi mới dám thở phầu.

 22. #43 by pe^te^211 on 2009/12/02 - 16:59

  Chầu chi bộ, chầu hắn bựa,

  Anh cheo chym một hồi, rồi lại vầu đây. (mượn lời bạn Bác)

  Nhời đầu tiên anh nói với thằng Thiếu, đang gàtồ đòi chết. Anh can mầy. Mầy đừng nghĩ quẩn.

  Theo anh mầy có 3 cách để thoát Lừa:

  C1-Hạ Đẳng: Tự chết.

  C2-Trung Đẳng: Bắt chước thằng gì Khởi bên nước mẹ Tầu, bỏ văn học võ, sau giết bớt Lừa đi.

  C3-Thượng Đẳng: Mầy muốn làm gì thì làm, dưng tìm bọn Lừa xịn dư thằng Lãng, thằng Tởm, thằng Khỉ giết hết, chỉ để lại bọn lừa-bựa thôi.

  Anh thấy mầy đang ở C2, mơ đến C3, thế mà lảm nhảm C1. Hố hố.

 23. #45 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/02 - 17:09

  Địt mẹ nhà Trung Tướng chỉ mình Trung Tướng theo Đạo đây, có sâu đâu.

   

  ~~~

  Tên Tướng tân tòng à? Nhẽ nào lại thế?

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:15

   Tòng lâu lắm rùi chứ tân mẹ gì, dưng mờ cả nhà chỉ mình Trung Tướng theo, đám còn lại thích dưng sợ đảng.

 24. #47 by Phantomlancerlord on 2009/12/02 - 17:12

  Cũng có thể coi tôn giáo là một môn học của Vũ trụ. Những Lãnh đạo tinh thần chính là những người thầy. Vậy theo logic suy ra thì:

  1. Nếu có đức tin dành cho Mẹ Vũ Trụ, thì đức tin đó cũng dành cho người thầy dạy môn Tôn giáo.

    Mỗi thời kỳ đều có nhiều vị lãnh đạo tinh thần khác nhau, nhưng tùy theo sự bần nông lỗ đít của loài người mà đc đề cao hay bình dị hóa hình tượng lãnh đạo.Thật ra bây giờ nếu anh Christ nhà Chung Sướng sống dậy và đeo thánh giá , cũng như anh Phật sống dậy mà đi tu thì ắt hẳn ko có tôn giáo rồi.

  2. Nếu xã hội văn minh coi trọng môn học này, thì trước hết giáo dục sẽ thay đổi cơ bản. Tiếp đó là khoa học cũng thay đổi cách tiếp cận với Vũ trụ.

  Để tiếp cận được với Vũ Trụ không gì quý hơn là tự ngồi tĩnh tâm ,hay “thiền”, làm cho giác quan cũng như tinh thần trở nên gần gũi với thiên nhiên, với vũ trụ hơn, bớt đi thú tính , bớt đi tội lỗi.Khi đó tần sóng con người chúng ta sẽ cảm nhận đc tần sóng của Vũ Trụ. Khoa học huyền bí cũng từ đây mà ra.

 25. #49 by pe^te^211 on 2009/12/02 - 17:13

  Hắn Tèo trung tá rồi phỏng,

  Lên lon lâu quá đới, lõ chym rồi mà mới cấp tá là trình còn non lắm, non lắm. Cố lên hắn, tên chủ quán lên tướng mấy năm rồi đấy, lấy mà làm gương.

  Hắn Tèo đọc sách đéo nào mà dịch Áp-ra-ham ra Íp-ra-him thế nhỉ. Chuyện hắn kể là đúng nguyên xi Cựu Ước luôn. Áp-ra-ham là thời lông lỗ, sử Do Thái chép lại thế thôi.

  Còn chuyện tế thần bằng mạng người thì ối, gần đây vẫn còn. Thế kỷ 19 ở Ấn vưỡn còn nhé, giáo sĩ Bà-la-môn bẩu, nữ thần cần máu người, nhưng chỉ bọn đéo bựa thôi, nên một số tên đã được tế lễ bằng chọc tiết đới.

  Tên nầu hiểu về Ấn giáo (hindu) vầu cồng-fơm cái đê.

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:54

   Abraham là cách biên của bọn Khoai Tây, chứ đúng theo âm Do Thái phải là Iprahim như Tèo biên.

    

   Chiện đó trích từ Cựu Ước dưng không chính xác. Trung Tướng đã chỉnh rùi đó.

    

   Tế thần bằng người thì đến giờ vưỡn còn ở một số nơi, kể cả ở Lừa, ti không rầm rộ.

    

   Cứ moi trong VNExpress là thấy khối vụ nủi cộm bị lộ, còn dững vụ trót lọt thì thôi nói đéo gì.

 26. #51 by Không Ai Sất on 2009/12/02 - 17:18

  http://www.sbv.gov.vn/vn/home/tinHDNH.jsp?tin=5450
  http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2009/12/3BA16405/

  Nhẽ nầu xứ Lừa mình cũng học bắc Hàn đủi xiền luôn? Thấy bọn quan chức ngân hàng lên báo thanh minh thế này thì có thể chúng làm thật đấy! Lão bựa có tin gì cồng phơm cái coi!

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:59

   Ngay bi giờ thì khó, dưng có khả năng sang năm suy thoái hạ nhiệt, trung ương sẽ làm quả xóa bớt 3 số Không trên các Ông Cụ.

 27. #53 by EURO on 2009/12/02 - 18:52

  @Bác Tèo
    Rô đồng ý với bác có thể điển tích về Apraham phải dâng con trai yêu nhất cho Chúa rùi khi rất đau lòng ông cũng đáp ứng yêu cầu của Chúa,khi Chúa thấy thử thách được vựot qua Ngài đã cho một con dê thế mạng cho con trai của Apraham,sau này người ta hay nói tới Dê tế thần chắc cũng từ đó.
    Kinh thánh cũng chép nhiều chuyện về thử thách lòng tin,có chuyện về một ngừoi tên Lot (hay Gióp) được Chúa ban cho toàn bộ những gì người thế gian mơ ước,của cải, danh vọng, vợ đẹp con khôn.Nhưng Chúa thử thách cho ông tán gia bại sản,vợ con chết hết ,bản thân ông trọng bệnh nằm một chỗ trong nhiều năm.Nhưng ông vẫn không hề nửa lời oán thán,còn viết một thiên trường ca ca ngợi Jêhôva Đức Chúa Trời.Sau Chúa đã ban lại cho ông gấp trăm lần những gì ông đã có trước đây.

 28. #55 by EURO on 2009/12/02 - 19:00

  @Bác Pêtê
  Cựu ước có chép nhiều về chuyện dâng chiên mập đầu lòng như là một lễ vật đẹp lòng Chúa,còn thực tế có dâng con người hay không thì Rô không nhớ.Cho hỏi Trung tướng cái coi?Qua Tân ước,khi máu Jesus đổ trên thập giá thì coi như đã thay máu của các chiên dâng lễ rồi nên tục hiến tế chiên đầu lòng cũng không còn nữa.Đó là giải thích của Tin Lành,còn Công giáo quả thực Rô cũngkhông rành.
     Còn Hindu thì Rô vẫn nghe nói tới hiến tế người,kể cả những quả phụ vẫn bị thiêu sống theo chồng cho tới gần đây.Nhiều bộ tộc trong rừng già Châu phi vẫn lén lút giết người tế thần của họ,nhưng cái nầy nguồn từ bấu Đảng nên Rô vẫn chưa dám khẳng định về độ chính xác.
   

 29. #57 by EURO on 2009/12/02 - 19:19

   ngoài bấu Đảng thì cũng tiên bố với em luôn dằng thì là: anh Lãng đây chính là dẫn chứng nhế!@Anh Lãng
   dạ dạ bé Rô biết lỗi,ngàn lần xin lỗi anh.Anh Lãng đã mặc định là mệnh đề rùi mà chỉ vừa ngu vừa lỳ cỡ bé Rô mới cứ lảm nhảm yêu cầu anh chứng minh nọ kia,thật bậy với anh quá,lỗi quá…
    Chiều nay thằng Mắm,hiện đã là sinh viên lớp 1đi học về tới cửa là khóc bù lu bù loa,hỏi tại sâu thì nó thổn thức:
    -Tụi nó gọi con là anh Lãng.
    -Anh Lãng thì sâu,sâu tụi nó chửi mầy ngu hơn bò,húng hơn chó, dơ hơn ròi,lì hơn trâu thì mầy không khóc mà gọi mầy là anh Lãng thì mầy làm gì sốc dữ vậy?
   Thằng Mắm la toáng lên:
  – Cô cô không biết hả,tụi nó chửi con vậy là tụi nó yêu con,muốn góp ý cho con tiến bộ.Còn gọi con là anh Lãng thì là con hết thuốc chữa rùi,nó xúc phạm con không còn gì để nói đó.
  Đúng là ngôn ngữ con nít, bởi vậy bác nầu ra đường mà thấy tụi nhỏ 7x 8x 9x 10x cứ anh Lãng anh Lãng thì mau cập nhập tính từ mới vào từ điển nha.

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:05

   Công nhận Lãng là phát hiện bất hủ của giới mạng.

 30. #59 by EURO on 2009/12/02 - 19:36

  ôhô, bữa nay sao gặp Tt nhiều thế?
    Bữa nay em không rảnh,nhưng qua nghe TT động viên lâu lâu nên làm miếng tham luận chình bày si ngĩ của mình làm em lại hứng thú quá thể.Cứ tranh thủ lúc nào hơi rảnh thì lại vô quán hóng hớt. Chắc từ nay trung tướng  cứ lâu lâu động viên em chút đi để em dẹp bớt mặc cảm trình mình có hạn nên cứ im re giấu dốt nhé.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:06

   Ừa, chiện của em hơi bị ngon của nó đới. Cứ hỏi chi bộ thì biết.

 31. #61 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:57

  @ Tên Tít

   

  Đây là 2 vụ tế thần bằng Lừa điển hình nè: http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=162716&ChannelID=2

 32. #62 by EURO on 2009/12/02 - 19:59

  Dê Tế Thần (hay tế cờ) là tích của Tầu.

   

  Trong Kinh Thánh thì Abraham dâng con chiên (giống như con cừu dưng bé hơn) chứ không phải con dê. Con trai Abraham là Isaac.@TT

    VẬy mà nghe TT giải thích em mới hơi nhớ ra.Xin lỗi bác Tèo, còn điển tích TT nói về vụ dê tế thần bên Tàu thì hình như em không biết.
    Apraham sinh Isaac,Isaac sinh Giacop và hình như Giacop sinh ra 12 chi phái Isorael? Trung tướng nhắc giùm,lâu ngày quá…..

  • #63 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:19

   Ừa, bên Trung Đông ít dê mà sẵn chiên mới cả cừu, nên bỏn hay dùng chiên cừu hơn.

    

   Còn gia phả nhà Abraham ngay đầu Tân Ước đã có rùi em (Tin Mừng Matthew)

 33. #64 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:05

  Cụm từ “this statement indicates only whether or not ……….” có ý nghĩa gì nhỉ chi bộ

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:14

   Câu nầy ghi ở trên Bâu Câu Su của cô chứ đéo gì.

    

   Đại khái là “Dưới đây chỉ ra cái đéo gì được cái đéo gì không..” phía dưới là một danh mục dài ngoằng thường ghi bằng tay hoặc uýnh máy thêm vầu nhãn in sẵn. Tỷ như: Cấm dùng ở Lừa. Được dùng ở Miên.. đại khái thế.

 34. #66 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 20:07

  I can’t die I can’t die I can’t die I don’t wanna die

  God God God God God God

  Please help me please help me please help me

 35. #68 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:09

  thằng Thiếu đâm đầu vào lồn con phò nào mà chết đi, hãm l

 36. #70 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 20:16

  Chầu cô Năm, đâm đầu vầu lồn phò thì đéo chết được đâu, đù má cô lét bần cố nông nhạt bỏ mẹ.

 37. #72 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 20:17

  Bần nông Lét đi bán bâu câu su hố hố hố chiện vui nhất thế kỷ xứ Lừa.

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:24

   Ghét nhất cô Năm chỗ cổ là bần nông, chứ bán bâu câu su thì cũng được.

 38. #74 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/02 - 20:20

  Mấy hôm nay bấu chí (đéo phẩy bấu Đảng) loan tin Đức Tổng Kiệt đã nạp đơn từ chức lên Vatican dưng chưa được Đức Thánh Cha chấp thuận. Vụ việc nầy nguồn cơn dư nầu, tên Bựa hoặc tên nầu sõi tin vầu khai sáng anh phát. Đéo nầu thế được, hoang mang cực.

  Địt bẹ, đấy có phẩy áp lực từ Chung Ương không ? Nhẽ đâu nom Ngài đương mạnh khỏe là thế mà bỗng đâu bụp phát “vì lí do sức khỏe…” là nầu ? Địt mả mẹ các đồng chí TW, chiến nầy tha hồ mà xóc lọ mới nhau nhế.

  Và anh cũng nhưn tiện cảnh cấu dững thằng Bần Nông Lỗ Đít đương vì ngậm kậc Đảng chưởi CG. Chúng mầy chưởi thì cứ chưởi, anh đéo thèm chấp. Dưng mả mẹ nhà chúng mầy, hễ không mở mồm thì thôi, mà đã chưởi thì phẩy chưởi cho nó có mùi chất xám tí, chứ không lại vửa há mồm chửa chưởi được tiếng nầu thì lại hấng trọn cả cứt mới đái vầu đấy thì địt mẹ chúng mầy, ngẫm chả còn gì ngu hơn có phỏng. Tiên sư bố chúng mầy, Đảng nuôi cơm chúng mầy bấy lâu nay chứ có phẩy bón cám lợn cho chúng mầy đéo đâu mà chúng mầy lúc nầu cũng eng éc dư lợn thế. Mả mẹ chúng mầy nhế.

 39. #76 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:21

  Đéo phải, sao nó vừa khẳng định vừa phủ định được.

 40. #78 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:24

  Nguyên văn của nó dư thế này
  this statement indicates only whether or not the following products are licensed to be put on the market in the exporting country

  • #79 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:26

   Chính xác. Phía dưới câu nầy là một danh sách bỏ trống, để lúc nầu bọn bán hàng thích thì in thêm vầu.

 41. #80 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 20:26

  Cụm từ của cô Năm nghĩa là:

  báo cáo này cho thấy chỉ có hoặc không” (thằng Gúc dịch)

  Đù má bán bâu câu su mà đéo đọc nủi mấy dòng bửn in sau hộp thì đúng là bần cố nông húp cứt chứ còn đéo gì.

 42. #81 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/02 - 20:28

  Không hiểu sâu khi nghe gái chưởi giai mới cả gay mới cả lét mới cả cam, Trung Tướng dâng trầu một xúc cảm cực là mãnh liệt. @Bựa.

  Có cái dắm í mà dâng trầu. Còn mẹ gì nữa mà ham mới cả hố. Chấp nhựn sự thực đi hắn …hố hố

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:33

   Cảm xúc ở tâm can chứ có ở kèn đéo đâu. Đúng là Sỹ Già hết xí quách, đéo gì cũng nghĩ chim cò

 43. #83 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:28

  Nếu không có cụm từ only whether or not thì anh Năm hiểu ngon, tự dưng nó thêm cái cụm từ đó vầu có nghĩa gì nhỉ, phủ định hay khẳng định việc sản phẩm đó có licensed lưu hành tại nước xuất khẩu ? Anh Năm hiểu là sản phẩm này có licensed lưu hành, đúng không nhỉ

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:32

   Địt mẹ giải thích cho cô lộn mẹ cả ruột. Đại khái câu đó là một Prototype chung chung, sau câu đó buộc phải có một danh mục, nước nầu bị cấm nước nầu không. Hiểu chưa?

 44. #85 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 20:29

  @Cô Năm Lét.

   

  Cái danh mục sau câu mặc định đó nó đại khái như nầy:

   

  Lừa – 1990

  Miên – 2000-2005

   

  Đại khái nó mô tả chỗ nầu được phép xuất khẩu chỗ nầu không, vầu thời gian nầu vưn vưn

 45. #86 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/02 - 20:30

  this statement indicates only whether or not the following products are licensed to be put on the market in the exporting country(@cô Năm).

  Tuyên bố dưới đây chỉ rõ việc có hay không những sản phẩm sau có được cấp phép để bán ra thị trường của nước xuất khẩu (Gúc dịch)

 46. #87 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:30

  Thiếu buồn cười vãi l, ngoại thương mà dùng gúc dịch thì địt mẹ bọn khoai tây nó cười cho vầu mũi à, đúng là lừa
  Tiếng Mẽo anh dư lồn thì anh mới hỏi chi bộ, chứ anh nói tiếng Mẽo như lão Sỹ dâm hói thì cần đéo gì hỏi, rõ hãm

 47. #89 by EURO on 2009/12/02 - 20:31

  ôhay,bác Sỹ hôm qua bị vện cấm vận hay sâu mà bữa nay húng sớm thế nhẩy?

 48. #90 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:42

  this statement indicates only whether or not the following products are licensed to be put on the market in the exporting country

  ————
  Mụ Lét Bựa nói bằng tiếng Lừa mà anh Năm vẫn đéo hiểu, chả hiểu sao hôm nay anh Năm kém thông minh thế nhỉ, hay Bựa dịch sai ?

 49. #92 by EURO on 2009/12/02 - 20:44

  Nếu để ý bác Sỹ sẽ thấy lúc nào các anh ấy chửi thì quán Bựa mới có chất lượng hơn bình thường nhiều.
  -Phần lớn thiên hạ đều đánh giá anh Le là đồ tể ghê tởm nhất mọi thời đại,nhờ chị Thảo mà em Rô tự nhiên ngã ngửa,ô hay,hóa ra anh Le còn là thiên tài trong nhiều lĩnh vực mà sao không thấy bấu đảng ca ngợi? Chưa hết,lại choáng váng thêm cái vụ anh Lin tranh thủ mần thịt thêm các bác Do Thái/
  -Cô Ba đang giành được tình cảm của đại đa số lừa, nhờ anh Lãng vận động cho cổ thì tự nhiên lòi ra ba cái vụ láo,độc tài…..đến nỗi tòa lại tròng thêm cho cô tội mới.Suy xét ra thì thâm cung bí sử chắc còn nhiều chứ chỉ vì vài tỉ bọ mà cô phải ra chốn công đường thì vô lý quá.{Cùng lắm có ra tòa thì cũng xử kiểu anh Sỹ bên vụ ăn nhận hối lộ với Nhật, bộ tư pháp 2nước khẩn trương vào cuộc mà cuối cùng anh bị án cho thuê nhà trái phép,hô hố.}
  -Nhờ anh Khỉ mà TT với bác Phấu mới song ca vụ Bible, hô hô, các bựa chỉ biết giưong tai học hỏi.

  • #93 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 22:16

   Trung Tướng đã bẩu là phải chưởi nhau nhiều thì mới vỡ vướn đề mà. Chứ đoàn kết thì chỉ bốc cứt mà ăn.

 50. #94 by thuoc115.com on 2009/12/02 - 20:58

  Mả mẹ lão Sỹ, anh chửi bọn bần nông lừa đeo thánh giá có phải vì anh bú sữa đảng đéo đâu, anh chả hưởng tý đéo nào ơn nghĩa của đảng cả mà còn phải đóng thuế è cổ ra nuôi chúng nó. Anh chửi bọn lừa bần nông đeo thánh giá vì quyền lợi chung của dân tộc

  • #95 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 22:14

   Quyền cái buồi ý địt mẹ bần nông truồng nồng nỗng