Kinh Thánh Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Chi bộ lắm bần nông vô thần hoặc cam phò ưa thọc ngoáy các vướn đề tông giáo, đặc biệt Thiên Chúa Giáo, chả biết tí đéo gì gọi là biết.

Trung Tướng chả muốn chưởi từng tên bọn bỏn, chả muốn phí dắm cho mũi tẹt tai lòi, nên tung loạt bài Kinh Thánh Bình Dân nầy, phục vụ các đồng chí ham học hỏi dưng học hỏi còn hạn chế, dễ mông lung bởi cẩu ý bọn bỏn.

Tất cả bài thuộc Loạt đều trích tích Kinh Thánh, rùi lý giải bằng Bựa Ngữ, bình dân sảng khoái, đặng tin lành Thiên Chúa tới các đồng chí cách nhẹ nhõm như Chúa định thế.

Thiên Chúa Giáo là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Thiên Chúa Giáo, hay Ki Tô Giáo, hay Cơ Đốc Giáo, là đại tông giáo khởi từ Đức Jesus cách nay 2000 năm, với quãng 2.5 tỷ tín đồ tuyền cầu theo 4 tông phái chính Công Giáo La Mã (Roman Catholic), Tin Lành (Protestant), Chính Thống Giáo Phương Đông (Eastern Orthodox), và Anh Giáo (Anglicanism).

Kinh Thánh là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Kinh Thánh là Sách Thiên Chúa. Gồm vô vàn súc, dưng chi bộ chỉ cần đọc hai, là Cựu Ước (Old Testament), và Tân Ước (New Testament).

Cựu Ước thực chất là Sấm Sử Do Thái, biên hết ngàn năm, từ thế kỷ XII tới thế kỷ II trước Jesus, bởi ai Trung Tướng điếu rõ. Cựu Ước mô tả mọi sự ở Thế Gian nầy, từ hư vô tới tận cùng. Rất Triết. Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo, Do Thái Giáo đều đem Cựu Ước làm Kinh.

Tân Ước thực chất là Thánh Sử Jesus Christ, Chúa Con, Đấng Cứu Thế, biên hết trăm năm, từ thế kỷ Zero tới thế kỷ I sau Jesus, bởi ai Trung Tướng từ từ. Tân Ước mô tả công nghiệp Jesus ở Thế Gian nầy. Rất Đời.

Thánh Luận No1: Giống Người

Sách Sáng Thế Ký (Genesis) 1.27/28, Cựu Ước, chép:

Thiên Chúa sáng tạo con người có nam có nữ.
Thiên Chúa ban phúc lành chúng, và Thiên Chúa phán: Hãy nảy nở thật nhiều, đầy đất, và thống trị đất. Hãy bá chủ cá biển, chim giời, và mọi giống trên đất..

Vậy Đấng Tạo Hóa không chỉ tạo bụp phát mỗi đồng chí Adam như lắm tên vưỡn tưởng, Ngài tạo cả giai cả gái cả gay cả lét, dưng Adam và Eva Vợ Tển vưỡn bị xem là Tổ.

Sáng Thế Ký 4.17 chép:

Cain tỉn vợ, nó thụ thai và sinh Enoch..

Cain và Abel là hai con giai duy nhất của Adam Eva, vậy vợ Cain điếu phải em ruột tển. Nhẽ hàng xóm? Dững gán ghép loạn luân hóa lìu tìu. Cain sau xây quả thành đặt tên Enoch, yêu con phết.

Giống Người được tạo điếu phải để mến thương, đoàn kết, bao dung, trung thực, dưng để hung bạo, xung đột, gato, gian trá. Thiên Chúa tạo Giống Người theo hình ảnh mình (Sáng Thế Ký 1.27), dưng Ngài chả Control hành vi bọn bỏn.

Sáng Thế Ký 4.2/5 chép:

Abel nghề chăn chiên. Cain nghề cày cấy. Cain lấy hoa màu dâng Chúa. Abel cũng dâng dững con đầu bầy chiên cùng mỡ chúng. Ðức Chúa nhìn Abel và lễ vật của nó, dưng Cain và lễ vật của nó Ngài không nhìn. Cain giận lắm, sầm mặt..

Mẹ anh gato em chỉ vì lễ vật không được nhìn.

Rùi Cain rủ Abel ra đồng, thịt luôn.

Ðức Chúa phán Cain: Abel em ngươi đâu? Cain thưa: Con không biết, con giữ em con hay sâu?

Gian trá cả trước Chúa, dưng Chúa không phạt.

Cain thưa Ðức Chúa: Con sẽ trốn, sẽ lang thang, và ai gặp sẽ giết con. Ðức Chúa phán: Không, ai giết Cain sẽ bị giả thù gấp bẩy. Ðức Chúa uýnh dấu Cain, để ai gặp nó khỏi giết nó..

Giống Người cứ vậy mà nên. Gây tội, ăn năn, lại gây tội. Đời đời kiếp kiếp. Nếu không Chúa, Giống Người hẳn sẽ tùy hứng gây tội, gây tội, và gây tội. Đéo ăn năn. Đời đời kiếp kiếp.

(Kỳ sau: Giai Phận Ngựa Gái Thân Gà)

(@2009)



 1. #1 by Phạm Phương on 2009/12/01 - 23:56

  @rô

  Những dẫn chứng anh Lãng nêu tuyền cóp thông tin từ bấu đảng phải không,hay anh là người chứng kiến tận mắt? Ba cái vụ khóc ra máu nếu không liên quan tới công giáo thì báo đảng của anh có làm om sòm như thế không,chứ dạng tin vịt như vậy thì tuyền cõi lừa nầy thiếu mẹ gì?còn chuyện cha Lý thì dài lắm,để có những hành động chống đối của ổng thì đương nhiên cũng phải có nguyên nhân,nhưng sao không thấy anh nhắc lại chuyện giữa chốn công đường và có các phóng viên trong và ngoài nứoc chứng kiến thì 2anh cam nhà ta vẫn trợn mắt bịt miệng ổng lại đó thôi?
    Còn bấu đảng á,bé Rô nói thật,bé Rô lâu nay chỉ đọc bấu đảng để lấy những thông tin đại loại như bắt được thằng cu chuyên đi hiếp dâm các cụ neo đơn, rùi tuyền dân học tập sống theo tư tưởng HCM, rùi đồng chí Y tiiếp đón thân mật đồng chí Z…bla bla.Lòng tin vào bấu đảng trong Rô chẳng có tí mẹ gì khi Rô trải nghiệm  trực tiếp là một trong những nhân vật của một câu chuyện được bấu lá cải tung hê trong vài kỳ liền

  _______________

  Nói với tay Lãng làm điếu gì Rô ơi, hắn chuyên phun dắm thôi, lý sự kiểu ngan ngỗng

 2. #3 by Phạm Phương on 2009/12/01 - 23:58

  @Phan tôm

  Hố hố hố.

  Ko sao cả, chi bộ có người bợ đít gái thì cũng phải có người nói lên sự thật đau l` đó thôi.

  Các bác toàn Lừa tình nhau, đéo gì phải bô bô. Hố hố hố.

  ___________

  Anh điếu có đít gái mà bợ nên mới thế này chớ jề?

 3. #5 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 23:58

  “Không có gái xấu, chỉ có gái mình đéo đong được”@Chung Sướng

  Chính xác con gà ác, bác đúng là Bựa Tướng Quân.

 4. #7 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 23:59

  Tư duy có gái là phải đong không cần đẹp xấu là tiêu chi hàng đầu của dòng họ Bựa.

  Hô hô hô .

 5. #9 by Amaranth.[SG] on 2009/12/02 - 00:02

  Chi bộ đông vui gớm, em phải đi học rồi, hô hố.

  @Trung Tướng: mà thật ra nói là vô thần cũng không hẳn chính xác… định nghĩa vô thần tự nó đã không tuyệt đối rồi; thể nào cũng phải có một đức tin, không tin một đấng siêu hình nào đó thì cũng phải tin một khái niệm siêu hình nào đó thôi… không có đức tin hỏng mịa nó người
 6. #11 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 00:03

  @ Phan Tôm

  Tư duy có gái là phải đong không cần đẹp xấu là tiêu chi hàng đầu của dòng họ Bựa.

  Hô hô hô

  _____

  Xem ra suy nghĩ của anh điếu khác gì bọn tổ tiên ăn nông ở lỗ của chúng ta, với anh điếu cần cảm xúc chỉ cần là đàn bà để anh”híhí” là được.

  Thời đại này rồi còn có người tư duy kiểu vượn, kể cũng buồn cười

 7. #13 by minhhuong on 2009/12/02 - 00:14

  Anh điếu có đít gái mà bợ nên mới thế này chớ jề?
  ———

  Hố hố, em Phương thẳng tay sát muối vào vết thương lòng của anh giai Phan lé dư y tá chuyên nghiệp í, em ra viện chưa em ? nếu chưa thì cho anh giai lé ấy quả thuốc sát trùng gì gì đỏ lòm luôn đi em.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 00:20

   Cổ gái đấy, sau rùi mới thành Lét. Thế nên chưởi gái như con gà mái.

 8. #15 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/02 - 00:15

  Đèo mẹ, chi bộ dỗi hơi mà chưởi Dì Năm mà làm mẹ. Dì dỉ đéo thích Công Giáo nhẽ cũng có lí của Dỉ đấy chứ. Điều răn thứ sáu của CG khuyên răn con chiên “Chớ Mần Chiện Dâm Dục”, mà địt bẹ cái nồi cơm nhà Dỉ thì được thổi bầng dững điều trái ngược mới Điều í thì Dỉ chả sòn sòn chưởi đổng thì còn biết làm đéo, phỏng ?

  Tiên sư Dì. PR tinh vi đéo chịu. Hố hố….

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 09:57

   Ừa, cô Năm Lét chắc khoái đạo đéo nầu mà khuyến khích sài bâu câu su ý.

 9. #17 by minhhuong on 2009/12/02 - 00:16

  Phòng bệnh hơn chưa bệnh, mới là vết thương thôi, em Phương cho ảnh liều kháng sinh để khỏi nhiễm trùng, hì hì

 10. #19 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/02 - 00:16

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở.
  Tiên đề của lão luôn chăng?

  Hố hố hố.

  Trai tài gái sắc, còn Chung Sướng thì ……..hố hố hố. @ Phantomlancerlord ——————————————————
   
  Hố hố, địt me bắt quả tang thằng Phan tom có ý định vừa đọc còm măng vừa xóc lọ này. Trình thủ dâm hơi cao luôn.

  Địt mẹ, vào quán ảo thì từ tư tưởng vĩ mô đến chất lượng của bao câu su đều là chém gió.

  Địt pẹ thằng phò định ngửi văn để thẩm định hình thức gái. Địt pẹ lạc quan tếu hết chỗ nói.

  Nhắc lại tiên đề: Vào quàn bựa mọi thứ chỉ toàn là chém gió, chỉ có phim sex của thằng Thiếu Tướng là hàng thật. hố hố

  Địt mẹ thằng PHan Tôm bốc cứt ăn vã đi con.

 11. #21 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 00:22

  @ chị Hương

  Hố hố, em Phương thẳng tay sát muối vào vết thương lòng của anh giai Phan lé dư y tá chuyên nghiệp í, em ra viện chưa em ? nếu chưa thì cho anh giai lé ấy quả thuốc sát trùng gì gì đỏ lòm luôn đi em.

  __________

  Em chưa ra viện chị ạ, chưa biết thế nào nhưng cũng sưu tầm được vài quả thuốc sát trùng với bông gòn đã qua sử dụng để tống vào mồm những thằng như tay Lãng, tay Phan tôm

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 09:59

   Em Phương bốt cái số phòng nằm viện để giai Bựa đến thăm đi em.

 12. #23 by EURO on 2009/12/02 - 00:26

  trời ơi,đang chứng minh cho chi bộ thấy bấu đảng nó phò phạch dư nầu thì thằng dà hú khốn nạn nó nuốt hết bởi dài quá.Mất cả nửa tiếng cặm cụi.
  @Phương,bệnh khỏi chưa mà ngủ trễ vậy?
    Khoảng năm 94-95 gia đình Rô có người bạn là mục sư Nguyễn Ngọc Ẩn từ Mẽo về thăm.Năm ý Rô cũng hơi nhớn,cũng nhận thức kha khá rùi.
    Chủ nhật đó Rô theo mục sư tới dự lễ ở nhà thờ Tin Lành Kiến An Hải Phòng,tan lễ ban thanh niên của nhà thờ mời mục sư lên đồi Thiên Văn,một ngọn đồi rất đẹp và yên tĩnh nằm cách nhà thờ khoảng chục phút chạy xe để picnic,sẵn tiện giao lưu luôn.Mọi người đem theo thức ăn nhẹ,đem theo cả kinh Thánh và Thánh ca,là vật không thể thiếu của tín đồ khi lễ nhà thờ.
    Buổi picnic diễn ra bình thường,vui vẻ.Mọi ngừoi ăn uống,chơi trò chơi rồi cùng nhau ngồi hát thánh ca,chẳng phiền ai cả vì đang là buổi trưa,lại trên đồi cao nên rất vắng.Đang vui vẻ bỗng xuất hiện khoảng chục chú cam,thường phục có mà cam phục cũng có.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:00

   Trung Tướng biết vụ nầy, hồi ý đang ở dưởi mà.

 13. #25 by minhhuong on 2009/12/02 - 00:27

  Ai bảo là phải ra ngoài đường mới nhìn thấy Lừa bầy đàn khoái oánh hội đồng ? hớ hớ

  Mình đúng là gái Lừa chính chuyên, nhìn thấy tay Phan lé bị tỉn hội đồng thấy khoái éo tả được, cóc cần biết tay í mắc tội răng hô hay miệng hôi. Đáng đời, ai bảo cung cấp cho lũ Lừa 1 lí do để oánh hội đồng chứ, kể cả là Lừa đã bựa rồi

 14. #27 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 00:29

  @Rô

  Phương,bệnh khỏi chưa mà ngủ trễ vậy?

  ________

  Ph không ngủ được và sợ không tỉnh lại nữa mà ko dám ngủ Rô ạ.

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:06

   Em đọc kinh đi. Chả hạn

   Hail Mary full of grace the Lord is with thee.. Con Ngoại Đạo dưng xin Mẹ đưa con vầu giấc ngủ an lành hài đồng lấp lánh, xin Mẹ cho cười đọng mãi môi con tới tận khi con tỉnh giấc, như thể Hoàng Tử bay từ xứ thần tiên đến hôn trộm trán con dịu dàng..

 15. #29 by EURO on 2009/12/02 - 00:38

  Chuyện nhỏ như cỏ,nào là làm mất trật tự công cộng,nào là tụ tập tôn giáo trái phép….bla bla.Kết thúc là viết tường trình,phạt hành chính rùi ai về nhà nấy.
  Dưng mọi chuyện không hề nhỏ,mấy ngày sau bấu Công an đăng một tít to đùng kèm hình ảnh chình ình ngay trang nhất: ngăn chặn một âm mưu truyền đạo trái phép,cả mấy chục người dân bị lôi kéo lên đồi Thiên Văn nghe truyền tà giáo,bla bla….kèm theo là hình ảnh một đống người đang ngồi quây tròn hát thánh ca,mặt mũi say sưa như lên đồng,rùi tang vật là rất nhiều Kinh thánh và Thánh ca,kèm một máy ảnh của vị mục sư quốc tịch Mẽo….
   3 số liền tin được giựt tít lên đầu trang nhất,nào là yếu tố nước ngoài,nầu là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin….bla blab
  Tin chót thông bấu mục sư Nguyễn ngọc Ẩn đã bị trục xut61 và cấm nhập cảnh Vn vĩnh viễn.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:08

   Ừa, tệ thật. Hóa ra Rô xinh thuở bé ở Kiến An à

 16. #31 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/02 - 00:40

  Ph không ngủ được và sợ không tỉnh lại nữa mà ko dám ngủ Rô ạ.. @Em Phương

  Giời ạ ! Sâu bi thương thế hử em. Bệnh tình thế thì nghiêm trọng quá còn gì. Em có theo tông giáo nầu không ? Hãy thử đọc kinh cầu nguyện phó mặc bề Trên cho lòng thanh thản chút đi em. Rùi mọi chiện tốt đẹp sẽ chờ em vầu lúc em thức giấc buổi mai.

  May God Bless You.

 17. #33 by EURO on 2009/12/02 - 00:47

  Khi đó có bác nầu ở hải Phòng hẳn nhắc là nhớ liền vụ nầy xôn xao thế nầu.May quá,ai cũng hể hả,không phát hiện kịp thì con cháu mình bị tụi lừa đeo thánh giá nó dắt mũi hết như chơi ý chứ.Rùi tang chứng vật chứng rành rành thế kia,cãi thế điếu nầu được,kinh quá,mấy cái quyển gì kinh thánh thánh ca kia chắc tuyền của phản động không ý chứ…..
    Đó,chuyện của người trong cuộc.Bởi vậy sau nầy thấy bác nầu cứ lôi bấu đảng ra mà dẫn chứng nọ kia thì Rô thấy giá trị không bằng cọng lông rụng.Nguồn nầu cũng được,miễn không phải bấu đảng.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:09

   Hồi ý Hải Phòng còn bắt tù một tên giáo viên tình nguyện Mẽo nữa thì phải

 18. #35 by khung on 2009/12/02 - 00:49

  Ph không ngủ được và sợ không tỉnh lại nữa mà ko dám ngủ Rô ạ.

  ————
  Trời đất. Tình hình tệ lắm sao mà nói nghe nhức tim vậy em?

  Nghĩ ngơi, nghe nhạc đi em – nếu quả thực ko ngủ được. Nhìn màn hình nhiều không tốt cho người đang bệnh – nói thật đấy.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:12

   Nghe nhạc chả ăn thua đâu, cần cái gì sâu hơn kia. Ví dụ có một giai Bựa ngồi bên kể chiện Bựa và vuốt tóc cho ẻm, kéo chăn từ ngực tới cổ ẻm, đẩy cái bô vầu gậm giường ẻm cho khỏi mùi.. Đại khái thế

 19. #37 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/02 - 00:55

  Hố hố…Em Rồ đá đểu phát ngã mẹ nó 3-4 thằng Bần Nông. Gái Bựa có khác.

 20. #38 by EURO on 2009/12/02 - 01:01

  Chúc Trung tướng,bác Sỹ ,Hương Phương ngủ ngon nha.Mai Rô phải canh coi có nên xả bớt ít tài chính ngân hàng theo nhời trung tướng không,mấy ngày nay nó hơi hồi phục nên cũng đỡ xót dạ.
     @Hương,cúc mừng vụ thoát Lừa nha
     @Phương,mau lành bệnh nha.
     @Chị Hê,mau về đi,anh Lãng về rùi.Trung tướng cũng nhớ chị lắm rùi.

 21. #40 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/02 - 01:31

  Chi bộ có lắm gái quá nên lú lẫn cả! Không thấy thằng Phan Lỏ xinh gái à!. ( đéo phải tự kiêu chứ liền ông trông phải hùng dũng như anh trở lên chớ, hố hố ). Với bọn Pê đê thì hoa hậu thế giới cũng là cá sấu.
  Gọi Phan Lỏ là chị đi! chị Lỏ ưng ý, thùy mỵ ngay ý mà!

 22. #42 by zanim2010 on 2009/12/02 - 01:47

  chầu cả nhà nhớ.cho ngồi nghỉ phát.địt mẹ cả nhà đéo ngủ à.muộn rồi mờ

  vào trong nầy mát nhẩy.

 23. #44 by zanim2010 on 2009/12/02 - 01:59

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở. @Thằng Tom
  Thằng chó Báo cáo An Hoang Trung Tuong

  Phải gọi đúng là Thằng Đầu Buồi

 24. #46 by minhhuong on 2009/12/02 - 02:02

  Chi bộ đểu không nên chê anh Phan ló lé nữa. Phan lé cũng có style riêng đấy chứ, không giống dư những người khác vào đây để chém gió, Phan lé vào để chém dắm !

  Cũng dạng khác biệt bất con mẹ nó hủ, há há

 25. #48 by Amaranth.[SG] on 2009/12/02 - 02:12

  Chào chi bộ em đã vào trường, chi bộ giải tán ai về giường nấy hết rồi à?

  @Phương: lại nói bậy nói bạ cái gì đó hả, hả, hả

  @Anh Sỹ: anh đừng có tin, em Phương còn khỏe chán, còn sức chửi là còn khỏe mà :)) Bệnh của em Phương chửi nhau nhiều mới hết, càng nghỉ ngơi nghe nhạc càng mụ người ra chết sớm đấy.
  @Chị Rô: nguồn “phản động điếu Bựa” cũng không đáng tin gần bằng báo đảng đấy
  @Chị Hương: thì bởi thế nên chi bộ uýnh (dắm) hội đồng cho bạn Phantom có cái mà chém
  @Trung Tướng: sau đó thì sao nữa? triết lý của kinh thánh thì em hiểu sơ sơ rồi, nhưng thích nghe chuyện kể :X sinh động làm sao, nếu đem dựng thành phim chắc cả ngàn tập
 26. #50 by dynh on 2009/12/02 - 02:14

  Tên Phan hôm nay hít phải quả dắm nào của TT mà bốc thế nhở.

  TT làm siêng biên bài này nhanh nhanh mừng Chúa giáng sinh đi. Cái này em muốn tìm hiểu lâu rồi mà làm biếng gúc, có TT summarize thì khỏe người rồi, ngắn gọn dễ hiểu, vừa nhai bắp nướng vừa tiếp thu, mai mốt về lấy lòng bà má chồng.

  Ten kìu TT nhiều nhiều…

 27. #52 by minhhuong on 2009/12/02 - 02:28

  Thực tình là em cũng sợt sợt cào cào trên mạng về cái TCG này dưng mà cảm giác rất chi mênh mông u mê, khái niệm cái nào cơ bản còn không nắm được, nói chi đến đọc chi tiết. Tốt nhất nên dựa vào tóm tắt và khái niệm cơ bản do những người đã có thương hiệu, dựa vào đó rồi sợt cào gúc múc nó rành mạch dễ vào hơn.

  Cảm ơn TT.

   

  Tương tự như thế đối với Phật pháp, cảm ơn chị Nga – bét ra thì cách chị nói ngắn gọn, thoát ý, đọc nó còn trôi, chứ bình thường đọc mấy vụ phật phật buồn ngủ lắm.

 28. #54 by zanim2010 on 2009/12/02 - 02:37

  cả nhà có thấy vợ của lão vào đây không.lão đi tìm vợ mờ.đến giừ đi ngủ rồi mà chẳng thấy vợ đâu.lão đương nghi ở trỏng .ai biết kêu dùm lão cái.

 29. #56 by minhhuong on 2009/12/02 - 02:42

  Ph không ngủ được và sợ không tỉnh lại nữa mà ko dám ngủ

  —————

  Khổ thân em Phương, hạn ốm đau vẫn còn. Nhưng mà 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, cứ lên quán Bựa, nếu thấy chém gió không hài hước nữa thì xem chém dắm – tuyệt chiêu mới ra lò – đi vậy, hài vãi, nhở.

   ————————

  Anh Lãng đã chót chửi thì ảnh chửi cho chót, chứ không còn thấy lí luận lí lẹo gì nữa nhỉ, Rô xinh thông cảm cho ảnh, hì hì. Nhưng công nhận, có ảnh vui biết bao, tự dưng chi bộ thay nhau kể chuyện để chứng minh những lí luận của ảnh chẳng có tí thực tế cơ sở chó gì cả. Vui !

 30. #58 by minhhuong on 2009/12/02 - 02:49

  cả nhà có thấy vợ của lão vào đây không.lão đi tìm vợ mờ. @ 10

  ———-

  Xin chào, thành viên mới, thế là giai hay là gái thế. Tên là Mười à ? nghe như tên đồng chí Đỗ Mười, hì hì.

   

  Ui giời, mà 10 không biết gì sao, TT là đồ XHCN, tức là đồ được dùng chung giữa vện, gấu, phò, lốc phan vưn vưn, tức là của KHÔNG AI SẤT, tức là đồ vô chủ, tức là không có vợ. Y như Ông cụ.

  Hớ hớ

 31. #60 by zanim2010 on 2009/12/02 - 03:08

  gái cứ trêu cứ quấy não.não nghe vợ não nói đây quán bựa.có naõ bựa lão sỹ già não chín bựa.vợ đặt cái tên não nàm não hận quá.não đã giề đâu mờ đặt tên cổ lịch thế.não đương đi vợt bướm thì con vợ nại đi đâu mất.não đang kiếm đây đùng chọc não nữa mờ.

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:18

   Chỉ có Trung Tướng là tinh hoa thôi, còn Sỹ Già Dâm mới Chim Chúm Chím tuyền bọn đểu kèn súng hỏng mẹ hết rùi.

 32. #62 by minhhuong on 2009/12/02 - 03:18

  Ối kinh, nhà bác Đỗ Mười cả đôi sinh hoạt trong này cơ à. Thế bác mô tả qua đê, em tìm giùm bác cho. Mô tả trình chém trình bựa của bác gái ấy nhá.

 33. #63 by zanim2010 on 2009/12/02 - 03:24

  bả chắc ngồi trong khoang đú bựa rùi.não đoán chắc như đinh.mà bả không có trong đó chắc nại ngồi với thẳng nầu trong cống bựa..não cũng đoán chắc như đinh.

  mờ trình bựa của vợ não thì rưa rứa gái thui.đêm hôm không đi ngủ gái hỏi mần chi

 34. #64 by minhhuong on 2009/12/02 - 03:27

  Xời, gái thì mặc định tò mò tọc mạch mà lị, hị hị

  Thế bác Mười vào đọc thì thấy chủ đề nào bác khoái nhất ?

 35. #65 by zanim2010 on 2009/12/02 - 03:30

  mụ vợ não không biết tả trình đến thế nào.trình như pháo nổ của mấy tển não nghe đã bay tóc mà mụ còn bảo nổ chưa to.chưa to.

   thế gái định ngồi chơi tầu suốt thế nầy với não à.không đi ngủ sớm đi cho đẹp da mai còn đi nàm 

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:18

   Em Hương chẩn bị thành Khoai Tây rùi, ngủ thế nầu được.

 36. #67 by minhhuong on 2009/12/02 - 03:44

  Hớ hớ, bác Đỗ Mười cứ đi ngủ đi nhá, em chuẩn bị sang khoai Tây rồi, đang còn chat chít với bọn ở bển để còn kiếm nhà ở nhờ nữa

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:24

   Ở bên Hung có quãng hơn ngàn Lừa chủ yếu tại Budapest, cũng chợ búa kinh phết. Em cứ ở tạm mới bỏn cũng được. Sau chán thì ở mới Tây.

    

   Học ở Hung giá cả rẻ, ăn uống ngủ nghỉ cũng rẻ, mỗi tội tiếng Hung thì hơi phiền, sau nầy ít có dịp xài.

    

   Ở Hung em tiêu một tháng 500 oi là nhòe rùi, bằng nửa Đức Pháp này kia.

    

   Hung khá về y dược, cơ khí.. còn các ngành khác thì xoàng.

 37. #69 by zanim2010 on 2009/12/02 - 03:47

  chủ đề thiên đoàng

  nghe xong mà thấy bàng hoàng

  tưởng những chuyện xưa phũ phàng

  những nhiều khi cũng phải nổ đùng đoàng

  giật mình tưởng gây những phút huy hoàng

  cuối cùng thì mọi sự trở nên bẽ bàng

 38. #71 by zanim2010 on 2009/12/02 - 03:56

  bỏn khoai Tây có gì mà phải học.bây giờ gái cứ nghe não.với bỏn mình vơ vét.mình giả làm thuê(nhưng mờ nàm thật mệt bỏ bà) rồi vơ vét từng đồng tiền công của bỏn.rồi không được chiều bỏn.mình phải chửi bỏn.mình phải chửi.phải chửi gái nghe không.không được hâm mộ bỏn.phải chửi bỏn.phải chửi thật nực.mai não cũng lại tiếp tục sự nghiệp chửi bỏn.chửi không thương.chửi không tiếc bựa.

  khen bỏn cũng nà một kiểu chửi rất thanh tao con mẹ nhã gái hiểu chửa.

 39. #73 by Lính on 2009/12/02 - 05:34

  Em Hương từ lúc thoát Lừa cứ như đang trong cơn cực khoái nhẩy, cười suốt….

  • #74 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:26

   Trung Tướng hồi sắp thoát Lừa cũng y như ẻm. Ngày nầu cũng như ở trên mây trên gió, dưng mà đéo dám khoe nhiều vì sợ có đứa đá đểu rùi Bộ cắt mẹ suất.

 40. #75 by Lính on 2009/12/02 - 05:36

  Dek hiểu sao set cái avatar hoài dek được, thằng Già Hú này giao diện chán quá.

 41. #77 by Donkey Monkey on 2009/12/02 - 08:48

  Hố hố, chào tuyền thể chúng mày.

  Anh thấy sự nghiệp triền giáo của thằng Hoang Tưởng cho chi bộ những con lừa đã chính thức đi vào hố phân, con thì be be “hay lắm, tiếp đi” mà đéo nêu lên được si nghĩ mả mẹ nầu, đa số còn lại thì sa đà vầu chủ đề gái xấu, giai bựa, hự hự. Anh nghĩ cái tóp píc nầy đến đây thì nên dừng mẹ, chiển sang viết tiếp triện ma gấp gấp.

  Đại tiện, anh cũng nhắc thằng Phân Tõm mày mà còn cá chê gái bựa, chúng nó show hàng lên thì bỏ mẹ, hehe.

  Như anh đã nói, anh đéo ghét lừa thánh giá, nhưng với kinh nghiệm sống giữa bầy chiên (xứ Lừa, điếu phải khoai Tây) bao nhiêu năm giời, anh đúc kết ra thế nầy:

  1. Tính cục bộ trong cộng đồng: Ví dụ điếu cho gái thánh giá lấy giai điếu đeo gì (Cái này thì khác mẹ gì bọn Tầu xì chợ nhớn nhỉ?). Hạn chế quan hệ với người “đi lương”, sống tách biệt, ngay cả chết cũng tách riêng ra một khu.

  2. Không khuyến khích học lên: Tốt nghiệp 12 đã là đỉnh mẹ, bởi chỉ cần học để đọc được kinh thánh là đủ. Ngày nay thì anh không rành lắm, nhưng anh nghĩ là ở nông thôn bắc Lừa, “triền thống” này vưỡn còn. Cái này phải nói là cực kỳ “phản động”.

  Còn nhiều cái khác nữa, có thì gian anh sẽ triền đạt để lũ con lừa chúng mầy sáng ra. Nên nhớ rằng nhời anh nói ra chẳng khác đéo gì kinh thánh (sau nầy anh sẽ viết hồi ký đặt là Tân Tân Ước). Đứa nào nghe thì ấm vào thân chúng mày, đứa nào không nghe thì sau này coi như vô thần. Thế nhé.

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 09:54

   Ơ cô Khỉ bần nông nầy cũng già phết nhỉ. Trung Tướng giả nhời các vướn đề cô nói:

    

   1- Sai mẹ. Sai do cô hóng hớt chứ biết đéo đâu.

    

   Nói chung cha mẹ có Đạo thích cho con lấy người có Đạo (trừ dững nhà cực đoan, tỉ như em Phương Tinh Hoa thì dứt khoát đéo cho con lấy con cô Khỉ Bần Nông hay lấy cháu cô Năm Lét bần nông nốt), dưng nếu chúng nó đéo nghe thì làm đéo gì chúng nó.

    

   Chiện nầy bàn nhiều rùi. Địt mẹ nhà Trung Tướng chỉ mình Trung Tướng theo Đạo đây, có sâu đâu.

    

   Dưng mà thời của cô nói ý (tức thời Thiên Đàng), thì cần phải bẩu ngược lại, là dân Lương đéo cho con cái lấy dân Đạo. Lúc đó dân Đạo khác đéo gì chó, còn đéo được làm công nhân viên chức, đéo được vào đoàn vào đảng, đéo có sổ gạo nữa ý chứ đừng nói lấy vợ Giai Cấp Công Nông cái địt mẹ cô hóng hớt.

    

   Dân Đạo hồi ý có buồi quyền lựa chọn địt mẹ cô.

    

   2- Lại địt mẹ cô Khỉ bần nông phát nữa. Hồi cô nói ý dân Đạo bị cấm vầu Đại Học cô ạ, đéo được học quá lớp 10 chứ đừng nói lớp 12.

    

   Ở Bắc Bửn thời Thiên Đàng thì dân có Đạo khác đéo gì Ngụy trong Nam đâu. Có muốn học lên cũng được cái lồn ý mà đòi học địt mẹ cô bần nông hóng hớt.

 42. #79 by microwavepointtopoint on 2009/12/02 - 08:51

  Anh đéo phải blogger. Dường như anh hơi tham lam và ích kỷ. Anh thích đọc. Nhưng anh đéo thích viết. Anh đéo hiểu tại sao lại có thằng thích viết. Càng đéo hiểu có thằng thích viết chả để làm đéo. Như lão Bựa!!!!!! Xả bực tức?????? Nêu quan điểm?????????? Đấu tranh????? Câu view?????? …….. Địt mẹ chi bộ có chú nào uyên thâm tẩy não anh cái

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:27

   Hắn ngạc nhiên thì người khác cũng ngạc nhiên thôi có đéo gì đâu.

 43. #81 by nguyen_hy_phung on 2009/12/02 - 09:12

  Đíu hỉu xao con gái Chúa thường có gương mặt trái xoan và đôi mắt buồn. Anh  là người ngoại đạo nhưng anh yêu Chúa vì con Chúa đẹp. A men!

 44. #83 by Phantomlancerlord on 2009/12/02 - 10:00

  Chùi gì vô tư. Đa thần cũng được, miễn là có một đức tin bền vững trong sáng tới một/nhiều đấng cao cao.

   

  Mà hắn theo tông giáo đéo gì thế? Ở Lừa có cái đéo gì đa thần giáo đâu nhở?@Chung Sướng

  Hình như có đạo Cao Đài đấy bác.Nghe nói thế biết đéo đâu…

  Với em tôn giáo chẳng qua cũng như một môn học khác.Nhưng có điều nó đc lãnh đạo bởi 1 lãnh đạo tinh thần được nhiều người đi theo,như Chúa Cha,Chúa Con, như Thánh Allah, như Phật Thích Ca,như Trời… bình dân tư duy hơn thì như Hitler, như Mao, như Mác,như Hồ,như Chung Sướng….

  hê hê hê.

  Còn đức tin trong sáng chỉ dành cho “Mẹ VŨ TRỤ”/Đấng tối cao .

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:31

   Đang hỏi cô theo đạo gì mà đa thần thì lại lôi Cao Đài vầu là sâu?

    

   Mà Cao Đài là đạo độc thần chứ cô.

    

   Nếu cô tin một đấng tối cao thì là độc thần chứ đa thần đéo đâu.

    

 45. #85 by EURO on 2009/12/02 - 10:01

  Trung Tướng: sau đó thì sao nữa? triết lý của kinh thánh thì em hiểu sơ sơ rồi, nhưng thích nghe chuyện kể :X sinh động làm sao, nếu đem dựng thành phim chắc cả ngàn tập @Ranh xinh
  Thật ra với tính ỉa bón đái dắt của Trung Tướng thì bạn cứ yên tâm,tới đời con mình già cũng chưa xong được chủ đề về KT đâu.Một cuốn sách được chấp bút bởi hàng mấy chục con người,đủ các thành phần xã hội từ Vua , tiên tri, bác sỹ tới người thu thuế viết xuyên suốt chủ đề từ ngày sáng thế tới khải huyền về ngày tận thế, một trước tác được hình thành trong nhiều thế kỷ mà tới ngày nay sức sống vẫn mạnh mẽ,trở thành nền tảng của hầu hết tôn giáo lớn cho tới luật pháp của nhân loại thì hẳn nói về nó là chuyện không đơn giản.

  • #86 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 10:33

   Chính xác đấy em. Ước gì đến khi trăm tuổi Trung Tướng vưỡn còn sức biên về Khải Huyền Bình Dân.

 46. #87 by EURO on 2009/12/02 - 10:15

    Bỏ qua những giáo lý,những câu chuyện trong Kinh thánh cực kỳ sống động và nếu có thời gian tìm hiểu Ranh xinh sẽ giải thích đựoc rất nhiều thắc mắc trong cuộc sống.Tại sao chim bồ câu luôn được coi là biểu trưng của hòa bình?Hãy tìm câu chuyện về Đại Hồng Thủy.Tại sao loài người không  thống nhất một ngôn ngữ?Hãy tìm câu chuyện về Tháp Babên….Vv.Đảm bảo những câu chuyện đó sẽ có lý và lôi cuốn hơn những truyền thuyết về con rồng cháu tiên nhiều.
      Cũng có những câu chuyện ly kỳ hơn tiểu thuyết võ hiệp Tàu nhiều,tỉ như câu cuyện về cuộc đời Vua Salomon và Vua David, cuộc đời Môise,những cuộc chiến tranh bất tận giữa các sắc tộc..
     Rô đọc Kinh thánh từ nhỏ,tìm các câu chuyện đọc như một thú giải trí vì đọc các giáo lý quả thực nhận thức củađứa trẻ không thể hiểu được.Tiếc là hơn chục năm rùi không tiếp xúc với Thánh kinh nên mọi thứ nhớ về Thánh kinh cũng chỉ dựa trên ký ức của một đứa trẻ.

 47. #89 by Phạm Phương on 2009/12/02 - 10:17

  @ khi lua
  Hố hố, chào tuyền thể chúng mày.

  Anh thấy sự nghiệp triền giáo của thằng Hoang Tưởng cho chi bộ những con lừa đã chính thức đi vào hố phân, con thì be be “hay lắm, tiếp đi” mà đéo nêu lên được si nghĩ mả mẹ nầu, đa số còn lại thì sa đà vầu chủ đề gái xấu, giai bựa, hự hự. Anh nghĩ cái tóp píc nầy đến đây thì nên dừng mẹ, chiển sang viết tiếp triện ma gấp gấp.

  Đại tiện, anh cũng nhắc thằng Phân Tõm mày mà còn cá chê gái bựa, chúng nó show hàng lên thì bỏ mẹ, hehe.

  Như anh đã nói, anh đéo ghét lừa thánh giá, nhưng với kinh nghiệm sống giữa bầy chiên (xứ Lừa, điếu phải khoai Tây) bao nhiêu năm giời, anh đúc kết ra thế nầy:

  1. Tính cục bộ trong cộng đồng: Ví dụ điếu cho gái thánh giá lấy giai điếu đeo gì (Cái này thì khác mẹ gì bọn Tầu xì chợ nhớn nhỉ?). Hạn chế quan hệ với người “đi lương”, sống tách biệt, ngay cả chết cũng tách riêng ra một khu.
  2. Không khuyến khích học lên: Tốt nghiệp 12 đã là đỉnh mẹ, bởi chỉ cần học để đọc được kinh thánh là đủ. Ngày nay thì anh không rành lắm, nhưng anh nghĩ là ở nông thôn bắc Lừa, “triền thống” này vưỡn còn. Cái này phải nói là cực kỳ “phản động”.

  Còn nhiều cái khác nữa, có thì gian anh sẽ triền đạt để lũ con lừa chúng mầy sáng ra. Nên nhớ rằng nhời anh nói ra chẳng khác đéo gì kinh thánh (sau nầy anh sẽ viết hồi ký đặt là Tân Tân Ước). Đứa nào nghe thì ấm vào thân chúng mày, đứa nào không nghe thì sau này coi như vô thần. Thế nhé
  _______
  Mie, anh gio^ng’ Tha*ng Lang dieu chiu dc.Phun toan thu dieu ngui duoc

 48. #91 by EURO on 2009/12/02 - 10:34

  Đang tính cồng phơm anh Khỉ lừa thì trung tướng giả nhời hết mẹ nó ý rùi,nói nữa anh lại la làng lên liếm đít Tt.
    Đúng là biết thì thưa thớt,không biết dựa cặc mà nghe.(Bác Sỹ nói không phải em nha).Anh thở ra cái là biết trình của anh là tuyền hóng những thằng bạn của bạn thằng bạn nói lại.
  1-Công giáo khuyến khích chứ không hề có chuyện cấm đoán quan hệ  với người ngoại đạo.Chuyện vợ lương chồng giáo hoặc ngược lại  là cực kỳ phổ biến.Còn chuyện cộng đồng công giáo không thích giao du với cộng đồng khác cũng là tin trời ơi.Nếu có thì chắc tại cộng đồng kia nó hủi quá nên tránh voi  chẳng xấu mặt nào thui.
  2-Công giáo luôn khuyến khích học,học nữa,học mãi.Ở một trường mẫu giáo công lập chỉ cần trung cấp sư phạm là đủ,nhưng ở trường sơ các sơ hầu hết đều có bằng đại học.Thậm chí lái oto, làm bác sỹ các sơ cũng đủ trình để tự lực hết.
   

  • #92 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 19:18

   Các linh mục Công Giáo bi giờ gần như 100% phải tu nghiệp nước ngoài (thường là Pháp, theo thông lệ mấy trăm năm rùi, học miễn phí toàn phần luôn, nhà thờ chỉ phải mua vé máy bay, thậm chí có lúc bên bển gởi cả vé máy bay sang). Các sơ đều phải học trường Dòng, trình độ tầm cao đẳng tới trên đại học.

 49. #93 by EURO on 2009/12/02 - 10:38

  Trung tướng sáng nay rảnh sớm ha?Em đang định xả bớt mấy thằng tài chính theo tư vấn của TT thì nó hạ mẹ hết xuống sàn rùi,xót của lại chừa lại,ghé quán bựa nghe ngóng chút.

 50. #95 by Phantomlancerlord on 2009/12/02 - 11:00

  Đang hỏi cô theo đạo gì mà đa thần thì lại lôi Cao Đài vầu là sâu?

   

  Mà Cao Đài là đạo độc thần chứ cô.

   


  Đa thần là cứ theo học các vĩ lãnh đạo tinh thần.
  Những tư duy và cách lừa dắt bọn bần nông lỗ đít theo ý mình.

  Chứ đéo phải định nghĩa như nhà bác, là phải học thuộc lời của bọn tiền sử .Nó khác đéo gì đi học lại lời bọn bần nông lỗ đít.

  Nếu cô tin một đấng tối cao thì là độc thần chứ đa thần đéo đâu.
  Đỵt pẹ Chung Sướng lại suy diễn , đức tin trong sáng là vũ trụ mà vũ trụ có bít đéo từ đâu,nhưng được cái, đéo bao giờ hại ai, công bằng vkl.