Kinh Thánh Bình Dân [1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Chi bộ lắm bần nông vô thần hoặc cam phò ưa thọc ngoáy các vướn đề tông giáo, đặc biệt Thiên Chúa Giáo, chả biết tí đéo gì gọi là biết.

Trung Tướng chả muốn chưởi từng tên bọn bỏn, chả muốn phí dắm cho mũi tẹt tai lòi, nên tung loạt bài Kinh Thánh Bình Dân nầy, phục vụ các đồng chí ham học hỏi dưng học hỏi còn hạn chế, dễ mông lung bởi cẩu ý bọn bỏn.

Tất cả bài thuộc Loạt đều trích tích Kinh Thánh, rùi lý giải bằng Bựa Ngữ, bình dân sảng khoái, đặng tin lành Thiên Chúa tới các đồng chí cách nhẹ nhõm như Chúa định thế.

Thiên Chúa Giáo là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Thiên Chúa Giáo, hay Ki Tô Giáo, hay Cơ Đốc Giáo, là đại tông giáo khởi từ Đức Jesus cách nay 2000 năm, với quãng 2.5 tỷ tín đồ tuyền cầu theo 4 tông phái chính Công Giáo La Mã (Roman Catholic), Tin Lành (Protestant), Chính Thống Giáo Phương Đông (Eastern Orthodox), và Anh Giáo (Anglicanism).

Kinh Thánh là gì?

Hỏi thằng Gúc ý. Đại khái Kinh Thánh là Sách Thiên Chúa. Gồm vô vàn súc, dưng chi bộ chỉ cần đọc hai, là Cựu Ước (Old Testament), và Tân Ước (New Testament).

Cựu Ước thực chất là Sấm Sử Do Thái, biên hết ngàn năm, từ thế kỷ XII tới thế kỷ II trước Jesus, bởi ai Trung Tướng điếu rõ. Cựu Ước mô tả mọi sự ở Thế Gian nầy, từ hư vô tới tận cùng. Rất Triết. Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo, Do Thái Giáo đều đem Cựu Ước làm Kinh.

Tân Ước thực chất là Thánh Sử Jesus Christ, Chúa Con, Đấng Cứu Thế, biên hết trăm năm, từ thế kỷ Zero tới thế kỷ I sau Jesus, bởi ai Trung Tướng từ từ. Tân Ước mô tả công nghiệp Jesus ở Thế Gian nầy. Rất Đời.

Thánh Luận No1: Giống Người

Sách Sáng Thế Ký (Genesis) 1.27/28, Cựu Ước, chép:

Thiên Chúa sáng tạo con người có nam có nữ.
Thiên Chúa ban phúc lành chúng, và Thiên Chúa phán: Hãy nảy nở thật nhiều, đầy đất, và thống trị đất. Hãy bá chủ cá biển, chim giời, và mọi giống trên đất..

Vậy Đấng Tạo Hóa không chỉ tạo bụp phát mỗi đồng chí Adam như lắm tên vưỡn tưởng, Ngài tạo cả giai cả gái cả gay cả lét, dưng Adam và Eva Vợ Tển vưỡn bị xem là Tổ.

Sáng Thế Ký 4.17 chép:

Cain tỉn vợ, nó thụ thai và sinh Enoch..

Cain và Abel là hai con giai duy nhất của Adam Eva, vậy vợ Cain điếu phải em ruột tển. Nhẽ hàng xóm? Dững gán ghép loạn luân hóa lìu tìu. Cain sau xây quả thành đặt tên Enoch, yêu con phết.

Giống Người được tạo điếu phải để mến thương, đoàn kết, bao dung, trung thực, dưng để hung bạo, xung đột, gato, gian trá. Thiên Chúa tạo Giống Người theo hình ảnh mình (Sáng Thế Ký 1.27), dưng Ngài chả Control hành vi bọn bỏn.

Sáng Thế Ký 4.2/5 chép:

Abel nghề chăn chiên. Cain nghề cày cấy. Cain lấy hoa màu dâng Chúa. Abel cũng dâng dững con đầu bầy chiên cùng mỡ chúng. Ðức Chúa nhìn Abel và lễ vật của nó, dưng Cain và lễ vật của nó Ngài không nhìn. Cain giận lắm, sầm mặt..

Mẹ anh gato em chỉ vì lễ vật không được nhìn.

Rùi Cain rủ Abel ra đồng, thịt luôn.

Ðức Chúa phán Cain: Abel em ngươi đâu? Cain thưa: Con không biết, con giữ em con hay sâu?

Gian trá cả trước Chúa, dưng Chúa không phạt.

Cain thưa Ðức Chúa: Con sẽ trốn, sẽ lang thang, và ai gặp sẽ giết con. Ðức Chúa phán: Không, ai giết Cain sẽ bị giả thù gấp bẩy. Ðức Chúa uýnh dấu Cain, để ai gặp nó khỏi giết nó..

Giống Người cứ vậy mà nên. Gây tội, ăn năn, lại gây tội. Đời đời kiếp kiếp. Nếu không Chúa, Giống Người hẳn sẽ tùy hứng gây tội, gây tội, và gây tội. Đéo ăn năn. Đời đời kiếp kiếp.

(Kỳ sau: Giai Phận Ngựa Gái Thân Gà)

(@2009) 1. #1 by Doctor on 2009/12/01 - 08:35

  Chào TT

  Mở hàng cho lão, dẫu sao trước đây nhà tơ cũng là công giáo, nên cũng hiểu và đọc qua Phúc Âm rồi. 
  Công nghiệp của Đức Chúa Jesus qua lời kể của các tín đồ thấy ngài không khác người bình thường là mấy. Cái phi thường thì không nói, duy có điều thằng Wiki dám bảo
   “Other questions are: If Jesus knew Judas would betray him, why did he trust him and allow himself to be betrayed?The text of the Gospels suggests that Jesus both foresaw(John 6:64Matthew 26:25) and allowed Judas’ betrayal(John 13:27-28). An explanation is that Jesus allowed the betrayal because it would allow God’s plan to be fulfilled. The early anti-Christian writer Celsus deemed literal readings of the story to be philosophically absurd, especially because Jesus knew about the treason in advance, and told of it openly to all the disciples at the Passover meal, as well as singling out who the traitor would be without attempting to stop him.

  Sanders and Mastin raise a radically different question: Could it be that Jesus chose Judas in order that he might betray him? In April 2006, a Coptic papyrus manuscript titled theGospel of Judas dating back to 200 AD, was translated into modern language, to add weight to the possibility that according to early Christian writings, Jesus may have asked Judas to betray him”

  Nhưng thôi kệ lịch sử, lão đừng nghĩ chi bộ rặt bần nông và cam phò, không hiểu gì về Đức Tin…địt mẹ đéo có đức tin sống dưới xã hội đỉnh cao này khác lồn gì lợn


  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:21

   Câu hỏi của hắn được nhiều người băn khoăn.

    

   Khi giảng tới cú phản bội của Judas, các Cha thường chỉ nói, Jesus Ngài biết Judas phản Ngài, dưng Ngài không cưỡng lại, bởi đó là ý muốn của Chúa Cha.

    

   Có một số tên văn sĩ biên triện theo hướng, Jesus yêu cầu Judas phản Ngài, để Ngài hy sanh thực hiện Cứu Độ đúng như sấm truyền trong Cựu Ước.

    

   Đó là chiện văn chương, đọc cho vui.

 2. #3 by EURO on 2009/12/01 - 08:41

  Ủng hộ trung tướng ra loạt bài về Kinh Thánh.
  Đa số lừa đều ít cơ hội tiếp cận với Kinh Thánh, hơn nữa để tìm hiểu được từ Sáng Thế Ký tới Khải Huyền thì phải vừa có tâm,vừa có tầm vừa có thật nhiều thời gian thì may ra mới tạm hiểu.Trung tướng cứ tà tà biên loạt bài này để một số anh vẫn chửi giống lừa đeo thánh giá hãy tìm hiểu cho kỹ về người khác trước khi mở miệng,chứ xốn mắt một vài cá nhân mà chửi nguyên một cộng đồng thì phản cảm quá.
    Rô xinh thì dự báo sắp sửa có bão tố nổi nên trong entry nầy rùi.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:23

   Thi thoảng Rô Xinh làm quả tham luận nhế. Mọi si nghĩ đều cần được giãi bầy.

 3. #5 by Cocacola on 2009/12/01 - 09:11

  “Lạy Chúa, con là người ngoại đạo. Nhưng tin có Chúa ở trên cao!”

   

  Loạt bài này làm anh nhớ lại hùi xưa anh hay hót câu này với em vện 8X, em ẻm là con chiên Chúa rất ngoan rất xinh! Câu này là nói thực chứ không điêu như các câu khác nói với em ẻm!

   

  Em ẻm hỏi: nếu sau này chia xa thì sâu! Anh điềm nhiên trả nhời rằng: Chúa mang em đến cho anh, Chúa không thích thì cất em đi chỗ khác, có gì mà théc méc! Có điều, Người rất công bằng, sẽ bồi thường anh thứ khác ngon hơn, thích hơn!

   

  Nhờ ẻm mà đống sách giáo lý của đứa cháu gọi bằng cậu ở nhà, Cốc đọc sạch. Túm lại, Chúa rất công bằng!

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:23

   Nghĩ như hắn thì đâu còn là vô thần nữa, dù hắn không có Đạo.

 4. #7 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 09:48

  đỵt mẹ loạt bài này hay đây.

  Các bạn loài người hãy tự bắn vào ý thức của mình và giết hết những con sâu tội lỗi trong đấy.

  Bọn người thật đầy tội lỗi.

  Hô hô hô

 5. #9 by DAI CA on 2009/12/01 - 09:48

  Bài viết hay ghê

 6. #11 by EURO on 2009/12/01 - 10:20

  Quả thực trong Kinh Thánh cũng có rất nhiều chi tiết Rô ngẫm mãi mà không hiểu,tỉ như thắc mắc Trung tướng đã nêu về anh em Cain và Enoch,họ lấy con ai,vì Kinh Thánh cũng chép “Ban đầu Đức Chúa Trời tạo ra loài người ”  là Adam từ bụi đất theo hình Ngài,rồi thấy Adam cô độc quá Ngài cho Ông ngủ để lấy xương sườn tạo ra giống cái,đặng vừa làm bạn vừa sinh sản cho mặt đất đầy thêm.Cho tới lúc Eva xúi chồng phạm tội thì cũng chỉ có 2người bị đuổi xuống trần thế,không thấy chép thêm Chúa có tạo ra ai theo cách tạo ra Adam không,vậy thì con cái Adam sẽ lấy ai khi 2 người chỉ sanh hạ được 2 trai?
   Trong Tân Ước có chép nhiều về Chúa 3ngôi,xin lỗi em chỉ nhớ lõm bõm vì mười mấy năm nay rùi,từ hồi còn nhỏ xíu chưa tiếp xúc lại với Thánh kinh nên cũng không có dẫn chứng cụ thể sách nào chưong nào,hình như là có nói;”ban đầu có Ngôi lời, ngôi lời ở cùng Đức Chúa Trời và là Đức Chúa Trời…”,rồi còn Chúa Con và Chúa Thánh Linh.Điều em thắc mắc ở đâylà:
     -Chúa chỉ là 1Đấng (1người cho dễ hiểu) hay 3 nhưng liên hệ chặt chẽ với nhau?
    Vì em có nghe có người giải thích Chúa con cũng chính là Chúa Trời,Chúa Thánh Linh cũng là hiển linh của Chúa trời ,3 ngôi là một.Có người lại giải thích nôm na Chúa 3ngôi cũng giống như một tổ chức chãt chẽ,trong đó Chúa Cha đứng ngôi cao nhất tới Chúa Con rồi Chúa Thánh Linh.Trong Tân ước có những đoạn nói Chúa Jesus nhiều lúc đi lên núi cầu nguyện với Chúa Cha,rồi có những lúc Chúa Thánh Linh hiển thị dưới hình ngọn lửa với Chúa Jesus… .nhưng cũng có nhiều đoạn khẳng định Chúa chỉ có một…
    Vậy nhờ Trung tướng khai sáng giùm em chút,còn nhiều thắc mắc về Kinh Thánh nhưng hiện giờ em chưa nhớ ra đựoc.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:46

   Enoch là con Cain chứ em.

    

   Họ lấy dững người khác cũng do Chúa tạo ra dưng Kinh Thánh không đề cập.

    

   Kinh Thánh chỉ mô tả sự tạo thành của Adam và Eva vì hai bạn đó được coi là Tổ loài người. Cũng như ở Bắc Bửn chỉ có quãng 12 bạn Tổ Lừa mà thôi, nếu lần theo các gia phả. Chưa kể tổ xịn của Lừa chỉ có hai vợ chồng bạn Âu Cơ Lạc Long.

    

   Trong Thiên Chúa Giáo đa phần các tông phái đều thờ 3 Ngôi Thiên Chúa, coi 3 Ngôi đó là một Chúa, thống nhất, tinh tuyền. Đó là một tín điều nguyên thủy.

    

   Ti nhiên trong các bài giảng hay kinh sách, vưỡn nhận ra sự tách biệt của ba Ngôi, trong đó hay nhắc Jesus là Chúa Con, tức con của Chúa Cha (cả hai đang ở trên Lời), còn Chúa Thánh Thần là Đấng Thánh Hóa đang bên ta mỗi ngày.

    

   3 Ngôi Thiên Chúa là:

   – Chúa Cha, tức Đấng Tạo Hóa, tạo ra vạn vật.

   – Chúa Con, tức Jesus, tức Đấng Cứu Thế, là con Chúa Cha xuống thế chịu tội thay cho thiên hạ.

   – Chúa Thánh Thần, tức Đấng Thánh Hóa, ban cho ta sự sống, đức tin, và năng lực Thiên Chúa. Chúa Thánh Thần ngự trong lòng mỗi tín đồ.

    

   Trong Thiên Chúa Giáo còn có dững tông phái nhỏ không thờ 3 Ngôi, gọi chung là Nontrinitarian

 7. #13 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 10:58

  Lét Bựa mở đầu như cứt chó, thối hoắng giống hệt cái lý thuyết thánh giá của bọn hắn.
  Thứ nhất, anh Năm cũng như rất nhiều người khác, đéo có nhu cầu tìm hiểu đức tin cái lồn gì đó của bọn đeo thánh giá. Vì thế, việc tên Lét Bựa lôi thánh giá ra quán bựa chẳng khác đéo gì uýnh dắm trong hố xí, đéo xi nhê gì cả. Có thể, cũng có lúc anh Năm gúc để giải trí, cũng giống như anh Năm xem phim sex, hay xóc lọ, dưng anh Năm đéo bao giờ có nhu cầu hiểu tôn giáo của các bạn
  Thứ hai, bọn bần nông đeo thánh giá mãi mãi cũng chỉ là lũ bần nông mạt kiếp, hèn mọn trong lòng dân tộc, bởi bọn vẫn còn ôm giấc mộng hão huyền biến xứ Ta thành nước công giáo, như ước mơ của bạn Thục, bạn Diệm. Các bạn niệm kinh, hay uýnh dắm trong nhà riêng của các bạn thì đéo sao, dưng nếu uýnh dắm và hát thánh ca giữa nơi công cộng thì phạm vào tội mất trật tự nơi công cộng. Tại sao một chân lý giản đơn như vậy mà các bạn, lũ con lừa bần nông đeo thánh giá đéo chịu hiểu ra nhể? Phải chăng trong đầu các bạn, lũ con lừa bần nông đeo thánh giá đéo có não
  Các bạn cực ngu khi cho rằng bọn Khoai Tây phát triển nhờ đạo, bởi lũ con lừa bần nông đeo thánh giá, dư bạn Lét Hoang Bựa, đéo hiểu nổi một điều rất giản đơn là chính bọn Khoai Tây phát minh ra cụm từ”tự do tôn giáo”, cụm từ này nghe thì giản đơn nhưng hiểu được đâu có dễ đéo gì. Địt mẹ lũ con lừa bần nông đeo thánh giá như các bạn, hãy thử nhìn lại mình đi, cố mà hiểu tại sao, vì sao mà hàng trăm năm nay, lũ con lừa bần nông đeo thánh giá dư các bạn lại bị hết phong kiến, đến cộng sản đè đầu ra ỉa vầu mồm. Bởi các bạn, lũ con lừa bần nông đeo thánh giá, chỉ biết si nghĩ bằng lỗ đít, nên cái đầu lúc nào cũng toàn mùi hôi thối

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:50

   Cô Năm Lét bần nông mà dám gọi người khác là bần nông à buồn cười nhở.

    

   Chúa tha tội cô. Cô chả biết đéo gì, bần nông mà.

 8. #15 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 11:03

  Anh Năm tin chắc rằng, nếu trong tương lai có một cuộc cách mạng dân chủ “lật đổ ách thống trị bạo tàn của cộng sản”, bởi chả có gì gọi là vĩnh cửu, thì cuộc cách mạng đó cũng đéo dành cho lũ con lừa bần nông đeo thánh giá, bởi xã hội dân chủ là xã hội thuận theo lợi ích của đại đa số người dân, đéo thể chiều theo những ý thích và mong muốn quán đản, sự khùng điên đến thái quá của lũ con lừa bần nông đeo thánh giá

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:51

   Đấy hẳn là cách mạng Bâu Câu Su phỏng cô. Hố hố Lét bần nông.

 9. #17 by Ngọc Duy Thái on 2009/12/01 - 11:04

 10. #19 by LangTu_sg on 2009/12/01 - 11:14

  Địt bẹ, biên bài dư con củ khặc! Thằng con Hoang mầy định triền giáo với ai?

  Tất diên mầy điếu biên người ta cũng biết Thiên chúa giáo bửn chất nó dư nầu, nhá! Mà điếu ai đi chưởi TCG khơi khơi, mà vấn đề ở đây là chỉ chưởi mấy thằng lừa đeo thánh giá, nỗi nhục nhã của Dê su bạn anh, mõm ra rả cầu kinh, nhưng đích thực là dững con quỷ Sa tăng!

  Địt bẹ, cứ nghĩ cảnh các con chiên lừa mắt rực lửa như Lê Văn Tám xách cổ cô Ma di A cầm cuốc phá tường, cha bẩu xúc cứt ăn con ơi, cũng sì sụp húp cứt đái với nhâu, cảnh Lừa lũ lượt đi dòm cô Ma di A cổ “khóc ra máu”, hay hành động “yêng hùng” của mấy thằng cha Lờ Mờ, tỷ dư: chuởi lịch sử, đồng bầu, tôn giáo khác… như hát hay, đạp vành móng ngựa, phát ngôn vô học… Ôi, địt bẹ nó đời….

  Đấy là dững cái dễ thấy, chứ nếu chúng mầy thử sống cạnh giáo xứ nầu đó, mới thấy hết sự bửn tưởi của bỏn. Nói chung bỏn hay tuyệt nhế: học hành, ỉa đái địt bọp… tất tần tật diễn ra trong thế giới của chúng nó hết, nhồi sọ chúng nó giỏi gấp trăm lần cộng sản….

  Địt bẹ. anh Lãng ước mong 1 ngày đẹp giời, tỉnh dậy sẽ điếu thấy 1 con lừa đeo thánh giá nầu hiện diện ở đất Lừa này nữa…hô hô hô.

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:53

   Chúa sẽ phù hộ cô Lãng sống thật già để cô thấy, hạng bần nông nhà cô mãi cũng chỉ đáng húp cứt.

 11. #21 by Không Ai Sất on 2009/12/01 - 11:24

  Ok lão Bựa, ủng hộ lão loạt bài này nhưng làm đến nơi đến chốn đấy nhé. Đái rắt là đéo xong đâu.

  Anh hiện đéo có niềm tin gì ổn định cả nên sẵn sàng ngồi nghe lão khai sáng vê tông giáo của Lão.

  Có thể xong loạt bài này anh sẽ quay ra chửi ý định Công Giáo hóa xứ Lừa của lão nhưng dứt khoát anh sẽ chửi hay hơn bọn Lãng bửn, Năm Băm, Nhí Nhố đấy! Hố hố hố!

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:54

   Đái rắt ỉa bón mặc định là phẩm chất của Quán Bựa.

 12. #23 by LangTu_sg on 2009/12/01 - 11:36

  Địt mẹ thằng con Hoang nầy đầu đen mắt nâu, mũi tẹt da vàng, địt tổ nó điếu đọc nủi tên 1 triều đại VN, điếu biết LS VN có bâu diêu năm, coi bánh chưng điếu ngon bằng bánh thánh…, thế mà thánh kinh đọc lầu lầu như cháo chẩy, tên Khoai tây trong kinh thánh đọc điếu sai 1 ly nầu…. hố hố hố… Thế mới biết mấy thằng linh mục ngoài tài địt bọp sơ như thằng Lý toét, còn có thể nhồi sọ gấp nghìn lần Đảng ta, hố hố hố!

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:55

   Vậy lịch sử xứ Lừa là bâu nhiêu năm vậy cô? Hãy tìm đọc Bâu Tuổi Xứ Lừa của Trung Tướng nhế.

 13. #25 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/01 - 11:40

  OK Lão Bựa tới cùng mới topic nầy, có thể hoãn Dị Triện hay bất cứ chủ đề câu khách nầu khác vô thời hạn, Thiếu Tướng ủng hộ.

  Nhu cầu được hiểu về Thiên Chúa Giáo tường tận rõ ràng đúng đắn là nhu cầu chính đáng của mọi Lừa, Thiếu Tướng cũng thế.

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 16:56

   Cũng không nên chén nhiều quá mỗi một món ngán chết bà

 14. #27 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/01 - 11:42

  Cô Năm sâu càng lúc càng nhạt vậy ta? Thằng Lãng xác chết thì khỏi nói rùi…

  Hay bán bâu câu su Tầu nhiều quá riết thần quynh mẹ?

 15. #29 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/01 - 11:44


  Anh hiện đéo có niềm tin gì ổn định cả nên sẵn sàng ngồi nghe lão khai sáng vê tông giáo của Lão.(@Sất)

  Nghe chưa Tên Bựa? Đây là nhời của một Lừa tỉnh táo và chân chính.

 16. #31 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/01 - 11:46

  À thằng Lãng sinh năm 85 hử? Đù má bi kịch quá đi, thế mà mình tưởng nó 5x 6x

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:00

   5x 6x đéo có thể loại gì bần nông thế. Vài tuổi nữa cô cổ sẽ khác thôi. Chúa bless her.

 17. #33 by Khoai Tây on 2009/12/01 - 12:05

  Ờ ờ tên Bựa đã đánh đúng huyệt. Tây được tặng một cuốn Thánh kinh dưng đọc mãi đéo hiểu gì cả. Dững bài dư nầy rất có ích cho Tây. Cảm ơn tên Bựa nhế.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:01

   Đọc Bible thì đừng đọc như tiểu thuyết, mà cứ thi thoảng giở một trang mà nghiền, nếu thấy mỏi chán thì nghỉ.

 18. #35 by Dynamo Kiev on 2009/12/01 - 12:11

  Địt bọp, Trung Tướng khai sáng làm đíu gì cho phí lời bọn Hồng Vệ Binh, tầng lớp dưới của giai cấp trung lưu. Bọn bỏn đang bám vào Không Ai Sất để mưu cầu hạnh phúc, vì bọn bỏn mới bắt đầu kiếm được ít xiền 5-7 năm nay. Bọn bần nông thì mệt mõi, sao cũng được. Bọn trung lưu thì quá ít và cảm thấy như đang dưới giá treo cổ, nay sống mai chết. Tóm lại, cách mạng Lừa đíu có lối ra, vì cách mạng nước nào cũng phải từ bọn lớp dưới của giai cấp trung lưu mà ra.

  Cho chúng xuống địa ngục tăm tối , khai sáng làm đíu gì. Chúa trừng phạt chúng vậy, tạo ra một bọn cô Năm, Lãng, Nhí Nhố…quái thai tâm hồn, không có niềm tin Bề Trên. Đó là hình phạt hàng khũng nhất.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:02

   Chúa phù hộ chúng, bọn bần nông mắt toét ý. Cầu mong chúng bớt ăn cứt tăng ăn cơm.

 19. #37 by Cocacola on 2009/12/01 - 12:18

  thánh kinh đọc lầu lầu như cháo chẩy, tên Khoai tây trong kinh thánh đọc điếu sai 1 ly nầu…. @ Lãng Tử Thi

   

  Đm anh Lãng Tử Thi! Chửi cũng không biết cách chửi nữa à? “Biết thì thưa thốt..” Câu này Lừa truyền miệng nhiều đời hẳn chân lý mẹ rùi! Thằng Tướng có cứt trong bụng thì mới vầu hố xí ỉa chứ, không có cứt mà vầu đây ngồi chiếm chỗ, hoặc tỉ như ấm ớ hội tề thì Bựa viên nó có chửi vầu mặt không?

   

  Anh Lãng Tử Thi có ngon thì phun cứt ra, nêu ngọn nguồn dẫn chứng coi bọn Thánh giá xứ Lừa chửi lịch sử đồng bầu thế nầu, ra sâu để chi bộ coi cứt bên nầu có chất hơn!

  … chúng mầy thử sống cạnh giáo xứ nầu đó, mới thấy hết sự bửn tưởi của bỏn. Nói chung bỏn hay tuyệt nhế: học hành, ỉa đái địt bọp… tất tần tật diễn ra trong thế giới của chúng nó…@ Lãng Tử Thi

   

  Đ.mẹ anh Tử Thi! anh ở nhà anh, làng xóm anh thì anh học hành, ỉa đái địt bọp nơi mô ? Mấy điều anh nói là sinh hoạt cộng đồng dân cư, nơi mô cũng rứa chứ đéo phải chỉ có trong giáo xứ! Một số làng quê Bắc Lừa còn có màn cấm vận gái làng, không cho trai làng khác sang chơi nữa! Bạn nào ở Bắc Lừa cần-phơm phát, chứ vụ này bấu đảng đăng nhiều! Có giáo xứ nào có chiện này không mà anh chửi?

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:04

   Cô Lãng là dạng bần nông ngồi nhà xơi bấu đảng, chứ biết gì đâu hắn.

 20. #39 by philosopher on 2009/12/01 - 12:21

  Trung tướng chưởi bọn vô thần, thế bổn thiếu gia đa thần thì Trung tướng có chưởi không?

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:08

   Đa thần thì coi như có đạo rùi.

    

   Trung Tướng chưởi sự vô thần chung chung thế thôi, chứ đéo chưởi một cá nhân cụ thể nầu cả. Trung Tướng biết dững tên vô thần hay phết, ti không nhiều.

    

   Dưng bi giờ vô thần xịn có đéo đâu nữa. Kiểu gì trong nhà bỏn cũng phải thờ cái đéo gì đó, thế mới là khốn nạn bế tắc.

    

   Cũng tin có thần thánh, dưng lại chả có cái đéo gì bài bản nghiêm túc như một Đức Tin.

 21. #41 by Không Ai Sất on 2009/12/01 - 13:06

  Một số làng quê Bắc Lừa còn có màn cấm vận gái làng, không cho trai làng khác sang chơi nữa! Bạn nào ở Bắc Lừa cần-phơm phát,@ Tây!

  Cần-phơm cho Tây bằng một chuyện chứng kiến 198x ở Bắc Lừa, trường hợp xử lý điển hình đối với tội kua gái làng khác:
  – Trời mùa đông rét căm, thằng Chim Teo dong con Phượng Hoàng mới tậu sang kua gái làng bên, bị lũ giai làng túm được. Đầu tiên chúng xua quân vào nhà con Hĩm mà Chim Teo đang kua phá đám, trà thuốc tè lè, chúng tranh nhau pha trà nhà mời Chim Teo, chỉ 5 phút sau khi hãm thì ấm trà đội mẹ nắp lên vì chúng bỏ trà quá nhiều. Trà đặc xịt uống xám ruột. Gói thuốc thơm của Chim Teo đưa mời còn nguyên chỉ đi một vòng đã hết mặc dù trên bàn chỉ có 5 thằng.
  9pm Chim Teo bai phụ huynh và con Hĩm ra về cho lành cơ thì đầu đường đã có 17 thằng giáo mác gậy gộc đứng đợi, yêu cầu rất nhỏ là xuống sông mò cho bọn anh 1 con tôm, mà dứt khoát phải là tôm chứ cua cá ốc là đéo được. Vừa mò vừa hát “Chưa có bâu giờ đẹp như hôm nay”.
  Sau khi có tôm Chim Teo phải làm thêm bài thể dục là đạp con xe Phượng Hoàng mới cóng qua đống bùn lầy ven đê.
  Hố hố, Chim Teo chừa luôn và con Hĩm chỉ còn lại 1 options là lấy giai làng Bắc Bửn, cả làng họ hàng lấy nhau quẩn quanh có 1 nguồn gen cũ rích nên bần nông vưỡn sinh ra bần nông.

  Mà với ở Bắc Lừa xử lý thế là còn nhẹ chán, bữa nào rảnh hầu chi bộ vài chuyện uýnh lộn vì gái còn máu me hơn kia!

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:09

   Ừa chiện của hắn phê đấy. Để lúc nầu hứng Trung Tướng kể thêm vài vụ tranh gái làng thời Thiên Đàng.

 22. #43 by LangTu_sg on 2009/12/01 - 13:08

  Hố hố hố… dìn thằng cò nó bốt bài mà anh chết cười, hố hố hố, sinh hoạt cộng đồng dân cư, hố hố hố… đị mẹ mầy chứ, mầy đang sống ở đâu vậy cò? hố hố hố…

 23. #45 by LangTu_sg on 2009/12/01 - 13:17

  Hố hố hố, nếu đeo thánh giá mà chúng mầy cũng chỉ học được có dững hành động cục bộ như ở mấy cái làng nông thôn Bắc bộ, thì triền giáo làm cặc gì hả thằng Sất với thằng cò? hố hố hố…

 24. #47 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/01 - 13:30

  ôi địt mẹ TT nhá, cảm ơn hắn nhiều. Đúng là chơi bình dân như này là thấm cho vỡ lòng, còn lại sẽ gúc dần. hố hố

 25. #51 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 15:32

  Tấm gương nhà lãnh đạo tầm cỡ thời kỳ đổi mới đây, bọn phản động vào mà học hỏi, địt mẹ bọn phản động
  http://www.tuanvietnam.net/2009-12-0…hoi-ki-doi-moi

 26. #53 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/01 - 15:33

  Thầy Lang ngồi đợi mãi không thấy lão TT còm trả lời cô Năm. Lang mỗ đành hoãn một buổi hái thuốc mà bàn luận với cô Năm về đạo Công Giáo.

   

  Về “Thứ nhất”, cô Năm quả thật là người nhạy cảm, lão TT vừa đề tặng “bọn bần nông vô thần và cam phò thọc ngoáy” thì cô Năm đã lên tiếng rồi.

   

  Về “Thứ hai”, cô Năm có vẻ ích kỷ nhỉ. Người theo tôn giáo nào không mong đạo của mình được lan tràn, được công nhận. Phật giáo, Hòa Hảo, Cao Đài… chẳng phải dăm lần thay đổi giáo lý, kinh sách, để “phổ độ” thêm nhiều chúng sanh đó sao cô Năm.

   

  Còn chuyện “hàng trăm năm nay, lũ con lừa bần nông đeo thánh giá dư các bạn lại bị hết phong kiến, đến cộng sản đè đầu ra ỉa vầu mồm.” thì cô Năm, nói theo nhà Phật, chỉ biết nhìn ngón tay, mà nào thấy được mặt trăng. Giải thích e dài dòng, cô Năm chắc cũng biết rõ nguồn cơn sự kì thị Công Giáo, nhưng giả bộ lu loa thế thôi, phải không?

   

  Cô Năm lại nói “những ý thích và mong muốn quán đản, sự khùng điên đến thái quá”, không biết người Công Giáo Việt Nam đã làm gì dân tộc này đến nỗi cô Năm bức xúc thế. Có chăng, chỉ có lời cô Năm là “thái quá”.

   

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:20

   Cô Năm bần nông tìm cớ chưởi Trung Tướng để quảng cấu bâu câu su ý mà. Hại gì đâu.

 27. #55 by Thầy Lang Xứ Lừa on 2009/12/01 - 15:34

  Còm gần nhất của cô Năm càng chứng tỏ cô Năm chắc chưa bao giờ nghiên cứu gì về thể chế dân chủ cả. Nếu không cô Năm đã không nói “bởi xã hội dân chủ là xã hội thuận theo lợi ích của đại đa số người dân”. Cô Năm lại chỉ nhìn ngón tay chỉ trăng rồi. Xã hội dân chủ phương Tây mà không đặt trên nền tảng tinh thần Công giáo để “vũ trang tư tưởng” cho quần chúng thì chỉ có điều kiện “cần” chứ chưa thể có điều kiện “đủ” được cô Năm ạ. Bọn Tây tuy giàu, nhưng không chỉ mở miệng ra là nghĩ tới “lợi ích” đâu, thưa cô. Dài dòng chứng mình với cô thì làm trễ cuộc chữa bệnh rong kinh của dì Ba xóm dưới, cô đừng google mà cái học thêm phần tủn mủn, nên kiếm sách vở của bọn Khoai Tây mà đọc đi đã, cô Năm nhé.

   

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:22

   Năm Lét dạo nầy thế đéo nầu lại rong kinh mới nể chứ. Lét mà rong kinh nó thần quynh lắm.

 28. #57 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 15:38

  há há, tên Lang này nhảy vào không đúng lúc, thôi hẹn tối anh Năm viết bài trả lời mầy

 29. #58 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 17:10

  Đỵt pẹ chi bộ,
  Tôi đa thần nhá. Có thể đem bài này chùi đít đc chứ hả?
  Há há há.

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 17:24

   Chùi gì vô tư. Đa thần cũng được, miễn là có một đức tin bền vững trong sáng tới một/nhiều đấng cao cao.

    

   Mà hắn theo tông giáo đéo gì thế? Ở Lừa có cái đéo gì đa thần giáo đâu nhở?

 30. #60 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 18:27

  Sư bố cô Lét Hoang Bựa

 31. #61 by Amaranth.[SG] on 2009/12/01 - 18:30

  Câu này hay này: “nếu uýnh dắm và hát thánh ca giữa nơi công cộng thì phạm vào tội mất trật tự nơi công cộng.”

  => Nếu vừa lượn xe vừa nghêu ngao: “mất đi người yêu, anh thì sao? mất đi người yêu thì với anh cũng thế thôi………….” cho cả uýnh dắm luôn thì không mất trật tự đúng không?

  Vậy tại sao hát thánh ca lại mất trật tự? Vì thánh ca là phải hát đồng ca.
  Đồng ca là phải có tổ chức.
  Trung Ương đặc biệt gai mắt tất cả những gì có tổ chức.
  Trung Ương đặc biệt khuyến khích bầy đàn vô lối và chụp giật gato.
  Trung Ương đặc biệt khuyến khích cô Năm.
  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:46

   Cô Năm sâu bị chưởi nhiều thế nhờ. Chúa phù hộ cô.

 32. #63 by Phạm Phương on 2009/12/01 - 20:18

  Em cũng muốn làm 1 cồng măng cho entry của trung tướng nhưng mà giờ em chỉ muốn cãi nhau cho giảm strees, cô Năm với tay Lãng càng ngày càng xuống dốc, điếu có màu gì để cãi nhau, chán mớ.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:48

   Em gọi Lãng ra mà chưởi thích lắm ý. Chứ cô Năm thì tuyền ném dắm rùi chuồn chán bỏ mẹ

 33. #65 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 20:54

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở.
  Tiên đề của lão luôn chăng?

  Hố hố hố.

  Trai tài gái sắc, còn Chung Sướng thì ……..hố hố hố.

 34. #67 by NHOC CON on 2009/12/01 - 20:56

  anh yeu em mình ở

 35. #69 by Phạm Phương on 2009/12/01 - 21:04

  @ Phantomlancerlord
  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở.
  Tiên đề của lão luôn chăng?

  Hố hố hố.

  Trai tài gái sắc, còn Chung Sướng thì ……..hố hố hố.

  ___________
  Tiên sư anh, mở mồm ra chê gái xấu chắc ế điếu lấy được vợ chứ gì? không ăn được nho thì chê nho xanh, đây biết thừa mấy tay  to mồm như anh điếu có tí mắm ruốc nào mà mặn với nhạt nhá.
  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:50

   Chưởi gái cũng là một cách thu hút, dưng chưa bâu giờ có kết quả tốt

 36. #71 by Amaranth.[SG] on 2009/12/01 - 21:13

  Haha đề nghị chi bộ cử ra một bạn hồn nhiên cở cô Năm chửi nhau với em Phương đi em ấy máu quá rồi :))

  @Phantom: uầy, không nghe người  ta nói à:
  Trên đời này hễ gái nào xinh thì không bựa
  Hễ gái nào bựa thì không xinh
  Hễ gái nào vừa bựa vừa xinh thì lão Trung Tướng giấu riêng ăn mảnh hết cả rồi 
  =))
  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:51

   Cô phát bẩu chán quá đi. Gái xinh thì thích bựa. Gái bựa thì phải xinh. Gái không bựa không xinh là bọn Lét như cô Năm bần nông cô Lãng cố nông.

 37. #73 by Ma Bư on 2009/12/01 - 21:14

  Không có gái xấu, chỉ có gái đéo đẹp!

  • #74 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:52

   “Không có gái xấu, chỉ có gái mình đéo đong được”

 38. #75 by Amaranth.[SG] on 2009/12/01 - 21:18

  À mà nhân tiện em vô thần nhưng không bần nông nhớ

 39. #77 by Ma Bư on 2009/12/01 - 21:23

  Tển biên bài nầy có lý đấy, chủ nhật con ghệ tuyền bắt vầu nhà thờ dự lễ mới ả dưng điếu hiểu củ khặc gì, triết hơn cả Mác-Lê Nin ý, hố hố hố

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:54

   Hắn đến nhà thờ nầu vậy? Phải chọn nhà thờ mà đi Lễ nhế, cái nầy tùy nghi mà.

    

   Cũng như đi học ý, có thầy giảng hay có cô giảng dắm. Các Cha cũng vậy.

 40. #79 by thuoc115.com on 2009/12/01 - 22:30

  Địt mẹ hắn, gái như em Phương thế là ngon lắm rồi, trong quán bựa này ẻm là hoa hậu đó. Chứ gái như Lét Hoang Bựa vừa già vừa xấu, chị Lét Bựa hết mịe nó thời rồi nên mới mở quán bựa chém gió câu giai. Khổ thân ẻm nào tưởng Lét Bựa là trang nam nhi mà hẹn hò offline thì thôi đời

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:55

   Năm Lét cố dìm hàng Trung Tướng dưng không thể giấu được sự gato

 41. #81 by EURO on 2009/12/01 - 23:02

  chứ nếu chúng mầy thử sống cạnh giáo xứ nầu đó, mới thấy hết sự bửn tưởi của bỏn. Nói chung bỏn hay tuyệt nhế: học hành, ỉa đái địt bọp… tất tần tật diễn ra trong thế giới của chúng nó hết, nhồi sọ chúng nó giỏi gấp trăm lần cộng sản….@anh Lãng
  anh Lãng nói em mới giựt mình,gia đình em đang sống trong 1 giáo xứ của tuyền bọn lừa đeo thánh giá, trong nhà em không có bàn thờ tổ tiên,chẳng chùa chiền hay đi lễ nhà thờ,nhẽ đủ tiêu chuẩn gọi là vô thần chưa?Vậy mà nhiều năm nay sống cùng tụi lừa đeo thánh giá em vẫn chưa biết tụi nó bẩn tưởi ở chỗ nào,vậy anh vui lòng chỉ cho em biết đựơc không anh?để em phải cảnh giác hơn thui.

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:55

   Tội nghiệp cô Lãng, ăn lương trung ương nên tuyền phải nói dững điều xằng bậy.

 42. #83 by minhhuong on 2009/12/01 - 23:04

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở.
  Tiên đề của lão luôn chăng?

  Hố hố hố.

  Trai tài gái sắc, còn Chung Sướng thì ……..hố hố hố. @ Phan….lord
  ——————-

  Hớ hớ hớ, anh giai thân mến, thế tức ý anh giai là trong này gái xấu mù còn giai thì tài lịt địt như anh ấy hả ?

  Mà cũng phải thôi, ở Lừa thì mặc định là most giai tài ever là Ông Cụ rùi, nhở. Hì hì

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:57

   Cô Lót bị gái ỉa đầy mồm thế nầy khi điếu dám quay lại Quán Bựa ý nhở.

    

   Chắc cổ bị hách ních rùi em ơi. Chứ bình thường cổ cũng dễ thương mà

 43. #85 by EURO on 2009/12/01 - 23:11

  Nếu anh Lãng đưa ra đủ dẫn chứng để chứng minh thì em xin rửa tai nge,chỉ cần 1yêu cầu duy nhất là hoàn toàn không đựoc dẫn chứng bấu đảng hay VTV, hay anh Lãng có thể phủ định KinhThánh bằng lý lẽ hay phân tích theo ý kiến riêng của anh để phản bác lại Kinh thánh thì tất cả Bựa viên sẽ hoan hô anh nhiệt liệt.Còn anh chẳng hiểu tí gì về Thánh Kinh,tức là Kim chỉ nam của mọi lừa đeo thánh giá trên thế giới thì cứ giống em Rô đây này :Biết thì thưa thớt, không biết dựa cột mà nghe cho nó lành.Mình ít nói cũng đâu có nghĩa là mình câm.

  • #86 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:58

   Cô Lãng nhận nhiệm vụ chưởi Đạo rùi Rô xinh ạ. Chưởi không cần lý lẽ gì đâu em.

 44. #87 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/01 - 23:17

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở. @Thằng Phan Gì Lồn.

  Quả tiên ngôn hãm lìn nhứt trong tháng. Dư nầy thì mặc định trình chú mầy vưỡn chỉ quanh quẩn xứ Lừa húp bấu Đảng tự sướng. Bần Nông Lỗ Đít chứ còn đéo. Hố hố…

  • #88 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/01 - 23:59

   Cô cổ là Lét đấy. Lét thì ghét gái xinh cực, chỉ thích gái xấu mà.

 45. #89 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/01 - 23:20

  Biết thì thưa thớt, không biết dựa cột mà nghe cho nó lành. @Em Rồ.

  Dựa Cặc chứ em.

 46. #90 by EURO on 2009/12/01 - 23:32

     cứ nghĩ cảnh các con chiên lừa mắt rực lửa như Lê Văn Tám xách cổ cô Ma di A cầm cuốc phá tường, cha bẩu xúc cứt ăn con ơi, cũng sì sụp húp cứt đái với nhâu, cảnh Lừa lũ lượt đi dòm cô Ma di A cổ “khóc ra máu”, hay hành động “yêng hùng” của mấy thằng cha Lờ Mờ, tỷ dư: chuởi lịch sử, đồng bầu, tôn giáo khác… như hát hay, đạp vành móng ngựa, phát ngôn vô học… Ôi, địt bẹ nó đời…@.anh  Lãng
  Những dẫn chứng anh Lãng nêu tuyền cóp thông tin từ bấu đảng phải không,hay anh là người chứng kiến tận mắt? Ba cái vụ khóc ra máu nếu không liên quan tới công giáo thì báo đảng của anh có làm om sòm như thế không,chứ dạng tin vịt như vậy thì tuyền cõi lừa nầy thiếu mẹ gì?còn chuyện cha Lý thì dài lắm,để có những hành động chống đối của ổng thì đương nhiên cũng phải có nguyên nhân,nhưng sao không thấy anh nhắc lại chuyện giữa chốn công đường và có các phóng viên trong và ngoài nứoc chứng kiến thì 2anh cam nhà ta vẫn trợn mắt bịt miệng ổng lại đó thôi?
    Còn bấu đảng á,bé Rô nói thật,bé Rô lâu nay chỉ đọc bấu đảng để lấy những thông tin đại loại như bắt được thằng cu chuyên đi hiếp dâm các cụ neo đơn, rùi tuyền dân học tập sống theo tư tưởng HCM, rùi đồng chí Y tiiếp đón thân mật đồng chí Z…bla bla.Lòng tin vào bấu đảng trong Rô chẳng có tí mẹ gì khi Rô trải nghiệm  trực tiếp là một trong những nhân vật của một câu chuyện được bấu lá cải tung hê trong vài kỳ liền.

 47. #92 by Mưa rơi on 2009/12/01 - 23:39

  Tại sau gái nào vào bờ lốc của Chung Sướng toàn thứ xấu bỏ mẹ thế nhở. @Thằng Tom

  Thằng chó.

 48. #94 by minhhuong on 2009/12/01 - 23:41

  Quả tiên ngôn hãm lìn nhứt trong tháng. Dư nầy thì mặc định trình chú mầy vưỡn chỉ quanh quẩn xứ Lừa húp bấu Đảng tự sướng. Bần Nông Lỗ Đít chứ còn đéo. Hố hố… @ anh Si
  —————

  Ui, tay ấy nói đúng đấy anh Sĩ ạ, em có hẳn quả sao Hồng Nhan đóng ở cung mệnh, kể cả nhìn nghiêng vẫn còn xinh, hớ hớ, dưng mà gặp phải tay nào lé lác như kiểu tay Phan hấp này thì cũng thành rác hết.

  Thế nên em nghiệm ra rồi, chị em tốt nhất tránh xa tụi lé lạc, nhất là lại thêm cái tội thành thật dư kiểu Phan lé.

  (Vặn vặn tờ báo đốt đốt xoay vòng vòng: xua vía hãm) hí hí

  • #95 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/02 - 00:14

   Công nhận cô Lót bị vả gớm quá. Chắc cổ thuộc loại khoái bạo dâm.

 49. #96 by Phantomlancerlord on 2009/12/01 - 23:54

  Hố hố hố.

  Ko sao cả, chi bộ có người bợ đít gái thì cũng phải có người nói lên sự thật đau l` đó thôi.

  Các bác toàn Lừa tình nhau, đéo gì phải bô bô. Hố hố hố.

1 2 3 5