Nội chiến [3.1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước chỗ nầy)

Lính Xế

Đầu Đặc Sịt già như Lý Thường Kiệt. Nó sinh 1956 hay 1957 hay nhiêu điếu nhớ.

Đông 1972, pa Đầu Đặc Sịt, Tự Vệ Ga Hàng Cỏ, bụp phát hy sanh bởi chiến tranh, Đầu Đặc Sịt bụp phát giở thành nhi đồng bồ côi (*).

Chết của pa Đầu Đặc Sịt rất đặc sắc. Đang quất cờ điều xạ thúc khẩu đội bắn tầu bay Mẽo pòm đoành pòm đoành pòm đoành, y trượt chân ngã mẹ khỏi mâm súng từ nóc Ga, rớt sân Ga, gẫy mẹ hai tay.

Đồng đội cúi nhìn, thế điếu nầu đủn mẹ một bao cát công sự rớt theo luôn, trúng mẹ bụng pa Đầu Đặc Sịt.

Vì tay gẫy hết mẹ, pa Đầu Đặc Sịt điếu vật mình tránh bao cát được, vỡ bụng phòi ruột, liệt sĩ luôn.

Ma Đầu Đặc Sịt quấn khăn tang, tìm bọn lãnh tụ Ga đòi nhận Đầu Đặc Sịt vầu Công Nhân Đường Sắt thế chỗ pa nuôi gia đình, bỏn đồng ý, dù Đầu Đặc Sịt chưa xong Phổ Thông.

Đầu Đặc Sịt bụp phát giở thành công nhân nhi đồng.

Xuân 1973, trung ương tăng cường 4 đầu máy Diezel cho ngành Đường Sắt, vốn quen xài đồ Hơi Nước thời James Watt, như con nầy nầy:

Đầu Đặc Sịt bị chọn cùng 5 nhi đồng Đường Sắt khác, sang Côn Minh nước Tầu, học lái đầu Diezel.

(Dừng câu viu, gọi là Bế Tinh Đợi Nứng)

Tội nghiệp Đầu Đặc Sịt, nó ngỡ Tầu là Khoai Tây, biết điếu đâu Khoai Tây mà dính Vô Sản Giai Cấp Văn Hóa Đại Cách Mạng (aka Đại Văn Cách) thì chẳng bằng đống cứt vữa.

Lừa Thiên Đàng đói một, Tầu Thiên Đàng đói mười. Lừa Vô Sản rét một, Tầu Vô Sản rét mười.

Giời Vân Nam lạnh âm độ, Đầu Đặc Sịt được cấp một quả áo bông chần múi trám. Rét điếu lê nủi chân.

Tuổi mười sáu mười bẩy, Đầu Đặc Sịt được phát ngày hai quả bánh bao chay. Đói điếu giơ nủi tay.

Đầu Đặc Sịt xúi bọn bạn, chuồn mau.

Bọn bạn bẩu, chuồn bi giờ thành đảo ngũ, đéo sổ gạo sổ vải, hơn gì.

Đầu Đặc Sịt bẩu, chuồn về đi lính, thằng nầu cắt sổ gạo sổ vải?

Bọn bạn bẩu, đi lính, bòm phát nát như sung, dám không?

Đầu Đặc Sịt bẩu, bòm chắc đéo đã trúng, trúng chắc đéo đã Xanh, chứ như nầy, Phếu đéo bằng Xanh (**).

Sáu thằng bàn một đêm, rùi cùng tống đơn xin thôi học, về Lừa, vầu Xanh tìm Phếu.

(Tiếp tục Bế Tinh Đợi Nứng)

1973-1974 là giai đoạn Lộn Phộc của Nội Chiến (***). Đồng chí Sơn bên Mẽo sau thỏa ước Thượng Hải 1972 với đồng chí Mao bên Tầu đã rút hết bà nó bộ đội Mẽo khỏi Nam Lừa. Đồng chí Thiệu Nam Lừa thì động viên bộ đội Nam Lừa chuẩn bị kháng chiến trường kỳ Không Đồng Minh chống đám ngoại xâm ngông cuồng Bắc Bửn. Đáp lại, đồng chí Ba Duẩn buộc đàn em Sáu Thọ từ chối giải Nô Beo Trơ Tráo, quyết liệt ngửa bài xuống một nhát tất tay, đồng thời duyệt đàn em Bẩy Dũng 1.5 trẹo mạng Lừa Mõm Tanh, sắt máu thề một phen sinh tử.

Sáu thằng Đầu Đặc Sịt bụp phát thành Sáu Chú Bộ Đội Bắn Đòm Ông Cụ, điếu mất xu nầu.

Cả bọn bị dẫn lên Đoàn XYZ Sơn Tây. Mẹ có tới hai vạn tân binh Ông Cụ tập kết ở đây. Mỗi ngày dăm trăm Chú bịn rịn Tung Bê, lại dăm trăm Chú lon ton bù lỗ (****). Nam Kỳ Cối Thịt Hồng Lãnh Cảm, Xay Giai Nhanh Hơn Giã Cua Đồng. Thơ tên nầu nhỉ? Huyết Đỏ Bì Vàng Chồng Phiên Nhập Quách, Bét Bươm Rồi Ai Cốt Trắng Ai Không.

(Vưỡn Bế Tinh Đợi Nứng)

Sáu thằng Đầu Đặc Sịt chả phải trẻ nhất Đoàn. Có dững Chú Bắn Đòm chỉ mười lăm hoặc bé hơn, đêm nhớ ma tè dầm toe toét, ngày thù giặc luyện cối đùng đoàng.

Coi Ông Cụ giục giã nhi đồng giết nầy:

Trẻ Chăn Trâu by Ông Cụ 1942

“Cùng nhau đánh đuổi Nhật, Tây

“Anh em ta mới có ngày vinh hoa

“Nhi Đồng Cứu Quốc hội ta

“Ấy là lực lượng, ấy là cứu tinh

“Ấy là bộ phận Vietminh

“Dân mình khắc cứu dân mình mới xong..

Ai nghe mà chẳng động lòng

Khá khen con trẻ mục đồng Xu Lua.

Coi bọn Khoai Tây Bố Lấu dịch nầy:

The Water Buffalo Herding Children by Old Hu

Together we fight to expels the Japs, the French

One day we will be honor

Children Salvation is the club

A group of saviors

An integral part of the Vietminh

Our people have to save one another

Is there anyone who is not touch?

Pity the herds-children of Xu Lua..

Coi minh họa nhi đồng giết nầy:

Đoàn Trưởng úy lạo bọn Đầu Đặc Sịt, các cháu tinh hoa dân tộc, tương lai đất nước, các cháu thay các chú cách mạng xốc tới, đại khái thế. Hố hố mủi bố hết cả lỗ lòng.

Phấn khởi bỏ mẹ.

(Lại Bế Tinh Đợi Nứng)

(@2008)

(*) Tự Vệ: Bộ đội bán chiên nghiệp Bắc Lừa thời chiến tranh xâm lược Nam Lừa, thường thuộc biên chế một cơ quan sở mỏ, không vầu Nam uýnh đấm như Bộ Đội Bắn Đòm chiên nghiệp.
Ga Hàng Cỏ: Một nhà ga tầu lửa tại Hà Nội, bi giờ còn không Trung Tướng biết đéo đâu.

(**) Xanh: Chết, tiếng lóng 197x. Phếu: Sống, tiếng lóng 197x.

(***) Nội Chiến: Đại chiến xâm lược Nam Lừa, phát động bởi Ông Cụ và triển khai bởi đồng chí Ba Duẩn. Lưu ý chữ nầy được dùng nhất quán trong loạt bài Nội Chiến.

(****) Tung Bê: Vầu Chiến Trường, tiếng lóng 197x. 1. #1 by Amaranth.[SG] on 2009/11/27 - 00:53

  Tiên sư đứa nào 12h đêm gọi điện phá máy em Phương, có phải người trong chi bộ không thì tự thú nhá!

  @Chị Nga: cao hơn hay thấp hơn ấy cũng lại là tùy vào điểm nhìn nữa, nếu chị nhìn từ chiều Lừa ===> Trung Tướng thì Trung Tướng cao hơn, nếu nhìn từ chiều Trung Tướng ===> Lừa thì Lừa cao hơn chứ sao.

  Cú hích của Thượng Đế rất là may rủi, vẫn phải là tự mình cứu lấy mình thôi. Có niềm tin là đã tốt (hơn không có), nhưng chỉ có mỗi niềm tin thì cũng chả hiệu quả gì mấy, phỏng?
 2. #3 by Amaranth.[SG] on 2009/11/27 - 00:54

  Thân chào các Bựa Viên mới đăng ký tham gia sinh hoạt. Vào chửi cái là thành Bựa Viên, làm điếu phải lăn tăn đăng ký? Tiên sư các Bựa Viên.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 11:40

   Ừa đúng. Dạo nầy cô Ranh chàn chề nam tính nhở.

 3. #5 by Amaranth.[SG] on 2009/11/27 - 01:51

  Cái clip của bạn XIM mình không rỗi coi hết vì thấy nó chán chán thế nào ấy nhưng mà có gì hay mà lại quăng lên đây? Mà ái ân thế nào từ đêm đến khi nghe gà gáy thê thiết thế kia mà vẫn còn chưa xong? Nhẽ gã này đeo su Năm Lét mất mịa hết khoái cảm nên làm mãi không xong?

 4. #7 by Khoai Tây on 2009/11/27 - 01:51

  Nghe bẩu chị Ba hơn sáu chục tuổi mà chả chồng con mẹ, chả gia đình mẹ, chả nhà cửa mẹ. Tất nhiên nguồn cũng báo Đảng dưng mấy thông tin này thì không tô vẽ được.

  Tây đéo nghĩ chị Ba làm tay sai đế quốc đâu. Chỉ cứng đầu ương ngạnh với đám quan Cần Thơ thôi. Tỷ như con quan đéo chịu cất nhắc, hoặc tết đéo chịu bổng lộc thưa gửi, hoặc đất nông trường rộng quan có ý mà đéo chịu cắt ra, quan nói thì hay cãi. Mà thường mấy chị kiểu kiêu như chị Ba thì chị nào không bướng, quá khứ hào hùng, tài thao lược cũng chả kém ai, lại điếu chồng con để xả stress. Mấy chị kiểu này thôi rồi, khó chơi lắm. Mà khó chơi một vài lần bỏn nhịn cũng được đi, khó chơi hoài đụng chạm tới quyền lợi trực tiếp của bỏn thì phải tính kế trừ đi.

  Mấy gái vàng son chưa chồng trong quán nhớ nhé. Đừng có giống chỉ sáu chục tuổi mà chồng chừa nhớ.

  Happy Thanksgiving tuyền chi bộ!

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 11:42

   Cô Tây xuống quán Lú mà cải thiện mắt mũi đi. Tuyền liên thiên.

 5. #9 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 01:59

  Đây là đoạn anh viết chửi thằng Lãng, post lại ở đây cho chi bộ đọc, địt mẹ thằng Khoai Tây bần nông
  Anh tưởng Lãng thế nào, bấy lâu nghe giang hồ đồn đại Lãng là bậc phong lưu quân tử, tài năng hơn người, hôm nay chứng kiến tận mắt mới vỡ lẽ ra Lãng là loại bần nông chém gió, lại đé o hiểu gì về bản chất hệ thống chính trị ưu việt như của đảng ta, nên Lãng viết hay, nói dài nhưng sai hết mẹ

  Lãng cần phải hiểu rằng Nông Trường Sông Hậu về hình thức vẫn là doanh nghiệp nhà nước 100% trực thuộc sự quản lý của UBND thành phố Cần Thơ, về mặt Đảng vẫn phải chịu sự quản lý của Thành uỷ Cần Thơ. Là một tay cáo già và lọc lõi trong chính trường, bạn Quyên không dại gì chọn cách ra mặt trực tiếp ra tay với chị Ba Sương. Thiếu gì cách trong chính trường để loại bỏ cái gai trong mắt, tỉ dụ như điều động công tác khác (về Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cần Thơ làm trưởng phòng gì đó chẳng hạn), hay cho nghỉ hưu non,…. Có thể thành uỷ có chỉ đạo Viện kiểm sát và bên công an vào cuộc, nhưng anh tin rằng trình độ bạn Quyên không non đến mức lộ liễu ra tay như đoạn phân tích của Lãng

  Anh không phủ nhận ý của Lãng và các bạn muốn bảo vệ chị Ba Sương, anh cũng tin rằng chị Ba là người tốt, có tâm, có tài, được lòng người. Nhưng anh cũng tin rằng không phải ngẫu nhiên mà Toà có thể 2 lần kết án 8 năm tù khi mà dư luận đang sôi sùng sục như thế được. Anh nghĩ rằng việc cần làm là phải đưa ra các bằng chứng và lý lẽ để chứng minh chị Ba không phạm tội theo quy định của pháp luật, chứ đé o phải là lôi quá khứ hào hùng và các thành tích cá nhân ra để bao biện cho sai lầm của mình. Suy nghĩ bần nông kiểu như Lãng và các bạn thì biết đé o đến bao giờ mới xây dựng được nhà nước pháp quyền giống như kêu gào và mong mỏi của các bạn đây

 6. #11 by Xim on 2009/11/27 - 08:16

  Cái clip của bạn XIM mình không rỗi coi hết vì thấy nó chán chán thế nào ấy nhưng mà có gì hay mà lại quăng lên đây? @ cô Ranh


  Cái clip í giầu chất lãng mạn bần nông Lừa, độc đáo đéo chịu, sao cô bẩu nhạt? Xem xong quả í, người như thần đồng đại thi hầu Khoa hẳn sẽ dắm một quả đại loại:

  Ngoài sân văng vẳng tiếng gà
  Mẹ trồng dưa chuột trong nhà tốt um…
  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 11:47

   Thay “tiếng gà” thành “tiếng chồn” đi hắn.

    

   Ngoài sân văng vẳng tiếng chồn

   Chị giồng dưa chuột trong Buồng thối um

 7. #13 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 08:27

  Địt bẹ, anh Lãng quay về phát chi bộ đông vui ngay! tự hầu điếu chịu!

  Cô Ba Sương là thần tượng của anh, chi bộ chỉ cần biết thế là đủ, thằng nầu muốn biết vì sâu anh thần tượng cổ thì tự đến tận nơi mà tìm hiểu, điếu cần bấu Đảng. Tư duy của người anh hùng như cổ điếu cần lăn tăn về dững cái vớ vẩn, nhá! Thằng con Hoang có vu cho cô cổ là phản động, là ma cô, là cái mả mẹ mầy… đi chăng nữa, cô vưỡn thánh thiện như Bồ Tát, nhá!

  Anh chán nhất là chiện khi vầu chi bộ có dững thằng điếu biết động não, khi đuối lý tý chỉ tuyền úp sọt người ta là phản động, gay, lét…. Lừa có ngày càng mạt rệp đi tuyền do dững thằng có tư di của dững con lừa đeo thánh giá nầy!

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 11:49

   Thích nhất là cô Lãng luôn bị Thánh Giá ám ảnh. Cô sắp thành Tín Đồ gộc rùi, cam đoan.

    

   Còn chị Sương thì bấu chí nâng lên trung ương hạ xuống, có chiện đéo gì hài hước đâu.

 8. #15 by Đéo Bựa on 2009/11/27 - 08:42

  Hơ… nhẽ đâu bạn Ba là tốt cho các bạn Bê Xê Tê tỉn nhau trước thềm Đại hội Đảng nhể. Lâu nay nghe dư luận bàn tán có vẻ thương xót bạn Ba kinh, anh thì anh ỉa vầu. Bạn Ba nếu điếu là tốt thí cho mưu đồ chính chị thì cũng bị tỉn vì tội cứng đầu và điếu ăn rơ với ê kíp. Ở Lừa làm điếu có chiện các quan đi tù vì mấy tỷ bọ bâu giờ.

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 11:53

   Bố chị ý ngày xưa xưng bá vùng ý, rùi có ý định ra tranh cử tổng bí thơ. Ngẫm cũng là nhân tài.

    

   Chỉ hiềm tển hơi bần nông (đón tổng bí thơ đéo gì mà không đi giầy vớ, hố hố làm dáng y như Ông Cụ bị tỉn là đúng mẹ), sau đó lại tính chiện bắt tay mới đế quốc (từng dựng cả một đài phát thanh).

    

   Dưng mà một bần nông thay một bần nông thì cũng đéo có gì hài hước, nên Trung Tướng đéo ke.

 9. #17 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 08:51

  Địt bẹ, thằng Năm và thằng con Hoang ngoáy tai nghe nhế:


  Vầu cuối năm 2006 quan chức CT đưa ra cái giá 10 tỉ đồng nếu chị Ba Sương ‘biết điều’ gật đầu đồng thuận với dự án “dùng” 7.000 ha đất của NTSH vàu 1 dự án “phát triển khu du lịch”. Sau nhiều lần dụ dỗ bất thành, giữa năm 2007 chúng hù: “Sẽ tống chị vào tù nếu chê tiền”. Chị Ba vẫn 1 mực ko khoan nhượng. Kịch bản đã diễn ra như chúng sắp đặt & mong muốn.


  Theo luật sư Nguyễn Đăng Trừng, bạn anh, từ việc phát triển nguồn quỹ công ban đầu, giám đốc Ba Sương với nhiều hoạt động thương mại đã đem lại nguồn lợi trên 192 triệu USD cho nông trường.

  Và vì nông trường là đơn vị quốc doanh, theo quy định còn được phép trích 3% trên tổng số 192 triệu USD nói trên sử dụng vào công tác đối ngoại, chi hoa hồng thì số tiền sẽ trên 5 triệu USD, lớn hơn gấp nhiều lần so với số tiền quỹ ban đầu của nông trường. Như vậy bà Ba Sương là người có công chứ không phải là người có tội

  192 triệu x 3% x 19.000 VNĐ = 109.440.000.000đ là số tiền chị Ba được quyền chi tiêu, nhiều gấp 12 lần số tiền 9,2 tỉ mà chúng quy kết chị Ba lập quỹ đen & gấp 25,5 lần số tiền chúng cho là chị Ba làm thất thoát.

  Theo 1 chuyên gia tài chính thì ước tính sơ bộ giá trị tài sản cố định của NTSH khoảng 10 – 14.000.000.000.000đ. Địt bẹ, MƯỜI BỐN NGÀN TỈ ĐỒNG, đồng bầu nghe rõ ko? Chưa kể các giá trị xã hội ko thể đo đếm được bằng tiền.Chưa 1 động thái kiểm toán kiểm định (đúng luật) nào, sao chúng nó dám đưa ra con số 300 tỉ là tổng giá trị của NTSH?


  Chúng mầy còn thắc mắc gì không?

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:05

   Cô Lãng Bửn có cái lý đéo gì ngon hơn không?

    

   Cái địt mẹ cô chứ hàng trăm ngàn héc ta đất được cấp không, nhân mới mấy chục tỷ một ha, thì phải ra cả Ngàn Ngàn Tỷ chứ 14 Ngàn Tỷ là thế đéo nầu?

    

   192 Triệu Ông Tơn tiền lời là theo sổ sách kế toán đéo nầu? Tiền lời đó ở đéo đâu rùi mà nông trường vưỡn như cái lồn? Mà ba chục năm lời nhõn 192 trẹo, mỗi năm lời quãng 6.5 trẹo, thì địt mẹ cô chứ mang mẹ chục ngàn ha đất đó giao cho cô Năm Lét sản xuất bâu câu su.

    

   Địt mẹ các bạn Trung Tướng bẩu cô Năm còn đéo thèm hạch toán kinh tế nữa cơ chứ đừng nói quỹ đen quỹ đỏ.

    

   Bố con cô y như vua ý, phát canh thu tô, rùi ban phát bổng lộc thoải mái theo hứng. Tội lập quỹ đen chỉ là chứng cớ ra tòa, chứ tội thực sự của bố con cô có khi đéo đủ giấy mà biên. Địt mẹ độc tài.

    

    

   Địt mẹ lại còn cái tin vỉa hè “10 tỷ nếu gật đầu” nữa chứ.

    

   Địt mẹ cô Lãng, cô đúng là cây pha trò số 1 Quán Bựa hố hố.

 10. #19 by Coke on 2009/11/27 - 09:03

  Đèo mẹ, cô Ba nhập kho thì khác đéo gì chiện Điếu Cày nhập kho do trốn thuế! Đã gọi là “ký lông” xứ Lừa mà ký tên online kêu gọi lăn tăn cái mả mẹ gì cho mệt. Kêu gọi xuống đường thì anh xuống ngay, không thì thôi nhá!

   

  Thằng Tướng chiển qua Dị Triện đổi không khí chút đi! Làm hàng mãiI Viết cái chiện bần nông ôm xác coi phê cỡ nầu!

 11. #21 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 09:12

  Thằng Cò nói chiện dư puồi ý! Anh mong điếu gì dững thằng như mầy? Biến mịa mầy đi cho nước nó trong!

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:10

   Thì đúng là Ba Sương khác đéo gì Điếu Cầy mới cả Mai Văn Dâu. Chứng cớ chỉ có ngần ý thôi.

 12. #23 by Trung Úy on 2009/11/27 - 09:40

  Địt mẹ, đang ỉa thấy thằng Lãng bần nông bi bô chiện cô Ba miệt vườn Trung Úy địt phát ra toàn khói, điếu thấy cứt đâu cả. Trung Úy yêu cầu mầy quay lại chửi thằng Bựa về chiện đeo thánh giá đi. Chiện đó phù hợp với tư duy lỗ đít của mầy.

  Bấu cấu chi bộ, thằng Lãng cũng đéo khác mẹ gì bọn Một Trăm xin đi ở tù thay cô Ba. Bọn bỏn nghe hót hớt ỏ đâu đó có thằng to mồm hứa giải quyết cho cô Ba là bọn bỏn hùa nhau xin đi ở tù giùm. Vì sâu biết không? Vì bọn bỏn nghĩ người như cô Ba điếu thể nầu ở tù được…hố..hố..Địt mẹ, đúng là đám bần nông, đéo biết làm cái khặc gì ngoài chiện đánh giắm tập thể. 

  Thằng Lãng lỗ đít nghe đây, cô Ba anh hùng hay chị hùng cái khặc giề đó là do Đảng bẩu thế. Bi giờ Đảng bẩu cổ là tội phạm thì cổ cứ phải răm rắp chuyển hộ khẩu vô tù nhá. Còn chiện kinh tế tài chính dắm dít thì điếu thể nầu tư duy lỗ đít như Lãng Lừa được nhé.

  Con số 192 trẹo ông Tơn ở đâu ra thế hử Lãng? Địt mẹ, nguyên một tập đoàn phò phạch made in miền Tây, được xem là đặc sản khu vực ngày đêm chổng đít cho người ta địt cũng đéo thể nầu kiếm được số đó thì mấy ngàn mẫu đất làm cái khặc gì ra hử? Xuất khẩu cứt Lừa à?

  Đi chửi thằng Bựa đeo thánh giá đi….
   

 13. #25 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 09:51

  Ôi… địt cụ thằng Úy! dắm còn điếu đánh nên hồn thì địt mẹ mầy, anh Lãng điếu phí thời gian với mầy nhế! Thích thì tự về dưới mà tìm hiểu, mả mịa mầy, ngu nó vừa vừa ấy thôi, để phần cho thằng Hoang với thằng Thiếu nó ngu với, nhá!

  Còn chiện chưởi lừa đeo thánh giá là chiện trường kỳ, nhá! Dét cứt vầu mõm chúng nó là nhiệm vụ của anh, mầy điếu phẩy lăn tăn, nhá! Biến!

 14. #26 by ChiPheo on 2009/11/27 - 09:59

  Đục mạ thằng Lang tự,

   

  Cô 3 xương chứ có phẩy má mầy điếu đâu mà nhẩy tưng tưng lên như nổ ống pô thế. Hay mầy là xế nổ cho cổ bi giờ hết mịa nó vẹo?

   

  Ờ mờ sâu mầy không cho Chi Bộ hay cái ranh hịu iêng hùn LĐ của cô 3 mua giá bi nhiu? Ở xóm tau, hồi hổi ’96 TW ra giá 1 tỷ Ông Cụ đới.

   

  Việc cô 3 điếu đến lượt mầy lo nhá. Đã từng có 6 Rân, rồi bi chừ là 3 Quẫn, 3 Bình húng hắng rùi nhế (nhớ là húng hắng thôi đấy). Đục mạ mầy, cỡ cô 3 mà đợi mầy vầu đây kêu ủng hộ thì đụng nóc mịa nó rùi con ạ.

   

  Kệ mẹ cô 3, cô có đi hay ở là do ý Đảng chứ điếu có lòng Dân nào ở đây hết. Cô 3 đi thì cô Gì nó lớn, chứ dân Làng Vũ Đại tau được hưởng cái dái gì.

   

  Đục mạ thằng Lang tự,…Cụ Bá…

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:14

   Địt mẹ cô Lãng chắc là con cháu gì Ba Sương rùi.

    

   Chứ riêng cái chiện hai bố con mua danh Anh Hùng này kia, rùi ăn bận tuềnh toàng ngủ đái đơn sơ bắt chước Ông Cụ, là đáng đập chết lắm.

 15. #28 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 10:05

  192 triệu ông Tơn thì cũng bình thường thôi, có gì là lớn đâu hả Lãng. Cho là trong 10 năm cô Ba bán được ngần đó, mà đó là doanh thu chứ đéo phải lợi nhuận, tức là Ba Sương mỗi năm tạo ra được 380 tỷ đồng trên diện tích 7000ha, tức là mỗi năm tạo ra được doanh thu 55 triệu đồng trên diện tích 1ha. Về nông nghiệp thế là ổn, nhưng nhìn những con số đó thì đéo thể gọi là anh hùng lao động được
  Anh ủng hộ cuộc đấu tranh đòi công lý cho cô Ba, anh khẳng định lại với Lãng điều đó, dưng để xây dựng nhà nước pháp quyền đòi hỏi cần dùng lý chứ đéo dùng tình như anh và các chú được

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:15

   Anh Hùng là đi mua mà. Địt mẹ bọn Vinashin cũng mới mua được cả mớ.

 16. #30 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:07

  Còn thằng ngu nầu nữa không vầu đây anh Lãng cân nốt?

  Địt bẹ, anh Lãng rất ỉa vầu mồm thằng Cà Pháo mấy bãi, mà địt mẹ nó, thẳng luôn chờ anh óp rồi mới chạy ra liếm đít anh! Phấn kích thì có phấn khích rồi, dưng các cô các chú biết đấy, ở tư thế chổng đít vầu mặt nó, anh biết mặt mũi nó thế khặc nầu đâu?

 17. #31 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:15

  Ơ….Địt cụ thằng Chí, đời mày sinh ra trong lò gạch, đầu mầy cũng đặc dư đất sét, lấy lồn gì cảm hứng cho anh Lãng mà cũng đòi nhẩy vầu đây? Làng Vũ đại nhà chúng mầy có đến tỷ ông Tơn thì chúng mầy ngày ngày thắp hương cho chú Cao mà cám ơn chú nhế, điếu mượn mầy lo cho cô Ba, nhế!

  Anh là anh nhờ những bựa viên có lương tâm và biết si nghĩ, chứ loại như thằng Chí thì, địt cụ mầy biến mẹ mầy đi!

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:17

   Bựa Viên thằng đéo nầu cũng nghĩ bằng Sọ hết, nói chung là thoát Lừa đến 70% rùi, nên cô Lãng bầy mấy cái trò cảm tính nhố nhăng ở đây thì chỉ có buồi mà ăn.

    

   Cô cần phải đưa ra chứng cớ xác thực và duy lý. Chứ địt mẹ cô mang lương tâm về nhà mà xào.

    

   Lương lương cái buồi ý.

 18. #33 by Trung Úy on 2009/11/27 - 10:15

  Hố..hố..nhìn cô Lãng Lừa ỏng ẹo duyên đéo chịu! Trung Úy mới xục khặc xong giờ lại muốn phát nữa.

  Địt mẹ, nó thấy mình vào là nó thỏ thẻ hỏi mình biết khặc gì về dắm không. Mầy gặp phải nhà dắm luận học rùi con ạ. Ngày ông Cụ tổ của Lừa còn chưa biết mùi lồn thì anh mầy đã hoàn thành Luận văn Tiến sĩ Dắm học rồi nhá. Vì thế anh mầy mới bít cái con số gì dài lòng thòng mười mấy tỷ tiền ông Cụ tức trị giá của Nông trường sông Hậu là từ cái lỗ đít của mầy chui ra.

  Anh mầy bẩu rùi, chỉ có chế biến cứt Lừa rùi đem xuất khẩu mới kiếm được từng ấy tiền phỏng ạ. Bi giờ mầy chứng minh cho anh mầy thấy ngoài chiện xuất khẩu cứt ra thì Nông trường còn kinh doanh gì nữa để kiếm đủ số tiền Lừa do mầy địt ra.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:24

   Đã bẩu Nông Trường Sông Hậu còn đéo hạch toán kinh tế theo luật Doanh Nghiệp mà.

    

   Bố con Ba Sương vin vầu các mác Nông Trường (đã bị loại khỏi các loại hình doanh nghiệp) từ thời 1979, đéo chịu chiển đổi theo định hướng XHCN, tự tung tự tác như Bác Mao.

    

   Theo đúng cái đéo gì “đất đai sở hữu toàn dân” (cái nầy thì là cứt, dưng lại là nền tảng của chế độ, thế mới chó) thì trung ương cứ vác Ba Sương ra mà vụt.

    

   Bọn trỏng bẩu, ai hạp cánh mới bố con Ba Sương, thì quyền lợi ngút ngàn luôn (110 thằng ký cái đéo gì là bọn nầy chứ đéo), còn lại cả ngàn thằng bần nông thì còn khổ hơn cả lợn.

    

   Địt mẹ độc tài. Dù chỉ là cái nông trường tí hỉn, thì sự độc tài cũng đáng nhét vầu lỗ đít mà dắm dít.

 19. #35 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 10:26

  Bảo vệ cô Ba Sương của anh Lãng đê các anh ơi, Phương em quyết cầm băng rôn ủng hộ thần vệ nữ Ba sương của anh Lãng ,hế hế. Theo anh Lãng thì công nhiều được phạm tôi tha hồ, em thấy có lí có lí, chí lí như con chí, tuy duy kiểu anh Lãng thật là tư duy kiểu thần thánh, anh là người của Đảng mừ, dân Bựa ta sao hiểu, không hiểu thì cứ học anh Lãng A dua theo đám dân Lừa bảo vệ cô Ba Sương ý. Có khi ngay mai anh Lãng đâm đơn lên chinhs quyền xin đi tù thay cô. Em thề sẽ mang cơm nước vào thăm nuôi anh.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:27

   Ừa sâu cô Lãng Bửn không xin đi tù thay đồng chí Sương nhở?

 20. #37 by thichduthu168 on 2009/11/27 - 10:27

  Theo luật sư Nguyễn Đăng Trừng, bạn anh, từ việc phát triển nguồn quỹ công ban đầu, giám đốc Ba Sương với nhiều hoạt động thương mại đã đem lại nguồn lợi trên 192 triệu USD cho nông trường. @ Lãng.

  Ối dis mịa Lãng, làm anh cười đau ruột, mày trích bấu Đảng, bấu đảng trích lời bạn Trừng, bạn Trừng là luật sư của 3 Sương. Vậy cần đéo gì Lãng phải làm những việc vô nghĩa, có bấu Đảng và bạn Trừng làm roài, Lãng làm đéo tốt hơn được đâu.
  Tư duy thế đem vầu quán Bựa tranh luận đéo nổi đâu Lãng ui!

 21. #39 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:29

  Thằng Úy mày về nhà mầy mà lôi cờ vàng ra ngắm, lôi hình thằng Thiệu, thằng Diệm bạn anh ra mà cầu khấn, rồi căm hờn đi! Những kẻ thua trận mà ko chịu nhận mình ngu, anh chỉ có ỉa vầu mồm, mà điếu thèm nói 1 cái gì sứt, nhá! Biến mẹ mầy đi ăn Phút xơ tam đi mà chống cộng!

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:29

   Các bạn Diệm Thiệu thích thật. Giờ nầy mà vưỡn được PR lăng xê.

    

   Địt mẹ Diệm Thiệu, đéo bằng cái dắm Trung Tướng.

 22. #41 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:34

  À em Phương, hố hố hố, quả văn tung vú ra khoe rầng nó “mầu mỡ” của em được đấy! Địt bẹ, đọc văn của em mà anh điếu nhịn nủi, đánh dắm um ủm nguyên ngày! Em chỉ làm tốt có nhõn việc khoe hàng thôi, chứ làm điếu gì hiểu nủi dững gì anh nói mà vào đây? Ngu thì điếu có tội, dưng điếu biết mình ngu thì địt bẹ, hố hố hố, bình gì đây?

  May là văn của em nó chỉ trên mạng, nên điếu dùng chùi đít được, không thôi lại tội nghiệp dững cái lỗ đít! hố hố hố

 23. #43 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:37

  Ô, thế địy mẹ mầy thằng Tám thích (thichduthu168), anh có bẩu với mầy rầng anh vào quán để tranh lựng với dững thằng dư mầy à? Địt mẹ mầy chứ đừng có mơ, nhá!

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:31

   Ai chả biết cô tranh luận đéo gì đâu. Cô vầu để Quán có chiện mà cười nghiêng ngả.

    

   Cám ơn cô.

 24. #45 by Amaranth.[SG] on 2009/11/27 - 10:38

  bạn Lãng dạo này sao sút hơn trước vậy? nói chuyện đánh trống “lãng” không à

 25. #47 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 10:39

  cái mồm anh như cái lỗ đít ngan ý anh Lãng ạ, anh nhìn hàng em nữa không em khoe cho mà xem, cỡ anh lãm điếu gì có vòng 1 màu mờ mà khoe, có anh chỉ có cái mồm phun ra đầy thứ thối tha, điếu ai thèm nhìn

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:32

   Em phải ví mồm cô Lãng mới cái lồn trâu thì nó mới chàn chề dân tộc tính.

 26. #49 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:41

  Cô Ranh cứ bình tĩnh! Cô cứ đọc xem những dòng thằng Thích, thằng Úy, con Phương… chúng nó muốn tranh luận hay là khích bác? Với chúng nó thì anh chỉ có tọng cứt vầu mồm bỏn, chấm hết!

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:33

   Tên Thích tên Úy tranh biện rõ ràng thế còn đéo?

    

   Còn em Phương thì phải có nhiệm vụ chưởi cho Lãng Bửn xấu hổ. Gái mà.

 27. #51 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 10:42

  Cái mồm anh như cái lỗ đít ngan ấy anh Lãng ạ, anh có muốn xem hàng nữa ko em khoe cho mà xem nè, cỡ anh làm điếu j có hàng mà khoe nên phải lấy cái mồm thối như rắm chó ra phun lung tung, mịa nhà anh, hợm như con chó nằm ngoài xó chợ, lúc điếu nào cũng sủa nhặng lên tưởng ta hay ho

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:34

   Lãng mới chiển giới sang Lét em ạ, thế mới đau.

 28. #53 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:49

  Phương à, ai cũng có ước mơ, dưng ước mơ của em nó vĩ đại quá! Anh thà về quê thằng Hoang bựa ịch phò giá trăm rưởi, còn hơn dòm hàng của em, nhá!. Chỉ vào lốc em thôi mà anh đã thấy nồng nặc mùi khăm khẳm rồi, thôi, mấy giờ rồi mà còn mơ nữa em?

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:35

   Cô Lãng mà đòi ịch phò á? Tự tin thế? Cô tưởng cứ có xiền là phò nó cho ịch à? Địt mẹ cô.

 29. #55 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 10:53

  Anh Lãng à, em thấy đâu cần  Lão Bựa và lão Thiếu  ra tay với anh,em chỉ là hạng tép những cũng đủ cơ để cho anh vỡ WC rồi, mồm anh khác điếu j cái WC hỏng, đi đâu cũng chảy đầu mùi hôi thối, loại như anh chỉ xem hàng của con chó cái thôi, chứ nhìn thấy hàng của người đâu có hứng thú j . Ngư tầm ngưu, mã tầm mã, cổ nhân đã dạy cấm có sai bao giờ.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:36

   Trung Tướng đã bẩu là cô Lãng sau khi bị cắm sừng đã chiển giới thành Lét rùi em.

 30. #57 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 10:56

  Lãng ơi, cho anh xin cái link xem quả tung vú xệ của em Phương phát, anh lười đéo tìm được

 31. #59 by Trung Úy on 2009/11/27 - 10:57

  Á địt mịa trò Lãng, Trung Úy thầy mầy đang giảng chiện cô Ba sâu mầy lại ngoảy đít sang chiện khác hử. Mầy có bít hành vi ngoảy đít là đặc quyền của gái không hử? Thầy mầy bắt đầu nghi ngờ về giới tính của mầy mẹ. Hay mầy là gái có khặc hả?

  Tập trung bẩu vệ cô Ba miệt vườn thần tượng của mầy đi. Nhớ uýnh giắm phải thật kêu vầu chứ đừng xì hơi, uýnh kêu to đùng sẽ bớt thối hơn là xì hơi phỏng ạ. Điều đó đã được trứng minh là chân lý trong Luận cương về Dắm rùi, thầy mầy đéo dạy lại nữa.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:41

   Lãng chưa một lần tới Sông Hậu, ngửi chiện qua bấu đảng, thì móc dắm ra lý lẽ.

 32. #61 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 10:59

  Ồ… ngoài thằng Hoang và thằng Thiếu, em còn nhờ đc ai nữa mang nốt vầu đây? chấp hết cả lò nhà chúng nó, nhá! Tất diên là anh thà dòm hàng chó cái còn hơn dòm hàng loại như em, nhá! (Cũng phải xin lỗi mấy con chó cái phát)

  Lời cuối cho em là dư này, khi chưa biết đẳng cấp mình nằm đâu, thì đừng vội vơ cái mác nhà văn với nhà thơ vầu thân, địt bẹ, mõm chó mà đòi mọc ngà thế điếu nầu được em?

 33. #62 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 11:00

  Em Phương mập mờ làm hàng phết nhể, địt mẹ em bán cá ở chợ nào thế

 34. #63 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 11:02

  Tiên sư nhà anh, con mẹ anh vơ cái mác nhà văn nhà thơ ý chứ, điếu biết j còn cứ mở mõm ra sủa bậy, mẹ mấy thằng chính trực giả chủ nghĩa như anh thì hiểu cái đéo j, suốt ngày chỉ biết nằm ra đường mà đéo con chó cái chứ biết đéo j văn với chả thơ, để cho đỡ nhục, yêu cầu anh khoá mõm, càng nói càng ngu, càng nói càng muốn tống phế thải vào mõm anh.

 35. #65 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 11:02

  @ Năm: Trong lốc nó đầy, cái chiện “Thằng người” ý! Hố hố hố, nhà văn, hố hố hố, chết mịe nó vì sặc mất, hố hố hố.

  @Úy: Mầy chiên ăn phút xơ tam, điếu bâu giờ anh thèm đánh dắm với mầy, nhá! Về đây mà ăn mắm cá lóc đi, anh nói chiện sau!

 36. #66 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 11:04

  Anh Năm Băm ủng hộ thằng Lãng hả, giơ băng rôn lên đi anh, để thằng Lãng có khí thế nói tiếp, nó sắp co vòi lại rồi kia, nhà nó con 1, co vòi lại lấy ai mà nỗi dõi tông đường

 37. #67 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 11:11

  Thằng Lãng đợi đấy, giờ bà mày điếu thèm gọi mày là anh em j hết, giờ bà phải đi nghỉ, kẻo bệnh viện nhắc nhở chứ không thì mày tơi tả với bà con ạ. Bà điếu phải như chị Hê dỗi bỏ đi đâu, để cho mày biết những thằng như mày sinh ra cũng phải có người trị lại, mày về mà hầu hạ con mụ Ba Sương thần thánh của mày để mụ ấy ban cho mày ít phế thải đi, vào đây bựa với anh em ô uế cái chỗ này ra

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:44

   Đúng là em phải nhồi dững thứ tỷ như khí hư của chó cái vầu mồm cô Lãng Bửn thì mới hạp.

 38. #69 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 11:11

  Trong suốt buổi nói chuyện, kẻ đạo đức có một bầu trời tư cách này rất thường nhìn vào chiếc cổ áo trễ, nơi đó để lộ 1 chút vòng 1 màu mỡ của tôi.Nhìn mà giả vờ không nhìn, nhưng đôi mắt của kẻ ấy lại không vượt qua đôi mắt nhà nghề của tôi được.Rút cục, hắn cũng chỉ là một thằng người.
  —————————–

  Địt mẹ em Phương viết đoạn này làm anh suýt chết vì cười, những gì em viết ra mà gọi là văn thì đúng là sự xúc phạm lớn cho tiếng Việt, mà chi bộ ở đây gọi là tiếng Lừa. Nếu thật sự em ngon gái,  nó chỉ nhìn mà giả vờ không nhìn là thánh thiện con bà nó rồi, như thằng Thiếu, thằng Pháo và thằng Ranh thì mắt nó vừa nhìn vào còn tay thì thò xuống quần xóc lọ ấy chứ. Địt mẹ em chắc vừa xấu vừa bửn nên mới có kiểu đong hàng thế này hố hố

 39. #71 by Coke on 2009/11/27 - 11:12

  @em Phương: Băng vệ sinh đã qua sử dụng của em đâu! Để dành tống vào mõm anh Lãng Tử Thi có khi được việc đấy em! Em vứt hết vầu thùng rác rồi nên anh Lãng ảnh dỗi em đấy! Lần sâu nhớ nhé!

 40. #72 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 11:13

  Thôi em đi nghỉ đi, chứ ngồi tranh luận ở đây nhỡ tăng xông chết cụ, chi bộ lại mất một vòng hoa trắng

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:46

   Địt mẹ cô Năm cũng bần nông bửn giống Lãng Bửn nhỉ. Trước cô cũng bần nông dưng đéo bửn thế nầy. Nhạt đéo chịu được.

 41. #74 by Trung Úy on 2009/11/27 - 11:15

  Hố..hố..mắc cười nín địt với cô Lãng. Cái trò chụp mũ nầy Trung Úy thầy mầy đã gặp nhiều Lừa bần nông xài rồi. Đéo có gì lạ đâu. Tiến sĩ Dắm học như Trung Úy mầy chỉ xài toàn là tiền ông Cụ thôi nhé. Đại khái là mua cơm tiền ông Cụ, chơi đĩ cũng tiền ông Cụ, đi ỉa chùi đít cũng tiền ông Cụ,…và thầy mầy tự hầu về điều đó.

  Mầy tập trung chiên môn đi. Thầy mầy nhắc nhìu lần rồi, cứ lãi nhãi phút-xì-tam mãi, thâỳ mầy đéo tập trung xuất tinh được. Khặc họ mầy Lãng bần cố nông!

 42. #76 by Phạm Phương on 2009/11/27 - 11:16

  @Anh Năm Băm em ko nói nữa, để em xử thằng Lãng đã, xem ra anh với nó điếu khác j nhau. điếu hiểu gì về văn phong đả kích, hay anh quen bán thuốc kích dục rồi nên nhìn ai cũng thế thôi, em là sự xỉ nhục lớn cho tiếng việt, cứ coi là như thế đi, nếu anh thấy ko vừa mắt, đừng đọc và đừng đem cái ý ra mà nói, coi anh là anh em nên em ko nói nặng thế, cái tôi của em rất lớn và em chúa ghét người nào đó đem những j em viết ra mà dè bỉu, ok?
  @ Coke, em nhét đầy tăm pông đã qua sử dụng vào mõm thằng Lãng rồi, anh ko thấy à? Chắc ngon quá nên nó đang phê

  • #77 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:48

   Cô Năm nói để quảng cấu bâu câu su ý mà. Vô hại. Còn Lãng nói để giả thù đời vụ bị cắm sừng. Nói chung cũng vô hại.

 43. #78 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 11:29

  Hô hô, đm em Phương lại lây nhiễm thói bần nông thuần chủng xứ lừa, lôi nghề nghiệp của anh ra bỉ là thế đéo nào nhể? Tất nhiên những gì mà em gọi là văn học do em viết ra trên lốc là quyền tự do cá nhân của em, em huyền tuyền có quyền dùng nó thay dildo mà tự sướng. Dưng nếu em khoe hàng ra trước cộng đồng thì phải xem thái độ chấp nhận của cộng đồng đến đâu

  • #79 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:52

   Triện ngắn thì khoe hàng cái lồn ý. Theo cô Năm Lét thì đọc xong Mất Tân hóa ra Trung Tướng 20 tuổi mới mất tân à? Địt mẹ cô chứ 12 tuổi Trung Tướng đã mất mẹ nó sạch rùi.

    

   Địt mẹ đúng là Bâu Câu Su chòi vầu Văn Chương, kiểu đéo gì nó cũng là Câu Su chứ đéo cách gì thành Chữ được.

 44. #80 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 11:34

  @ Thằng Úy: dững thằng ôm xác cờ vàng, bẩu vệ cái thây ma VNCH thì tiêu xiền ông cụ cái mả tổ mầy à?

  @ Em Phương: cẩn thận, đang ốm máu xộc lên não chết mẹ ra đấy anh điếu biết đâu nha! Loại như em, não còn điếu có lấy điếu gì có kinh mà đòi dùng băng vệ sinh?

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 12:53

   Thôi cô Lãng uýnh trống lảng nhiều quá.

    

   Quán Bựa đang sẵn sàng ủng hộ cô. Hãy đưa ra lý lẽ. Địt mẹ gì chứ chống trung ương thì Trung Tướng thích lắm.

 45. #82 by thuoc115.com on 2009/11/27 - 11:38

  Cứ cho là con số ước đoán của chuyên gia tài chính nào đó là tài sản Nông Trường Sông Hậu là 14 ngàn tỷ đi, địt mẹ nhiều số 0 quá nhể, thì chia cho diện tích 7000 ha tức là có tài sản 200 ngàn đồng /m2, nếu theo cách tính của kiểm toán. Theo bảng giá đất hiện hành của Thành phố Cần Thơ cho công tác giải phóng mặt bằng thì mỗi mét vuông đất tại vị trí Nông trường Sông Hậu là 95 ngàn chưa tính hoa mầu và tiền hỗ trợ nông dân chuyển đổi nghề. Dư vậy thì thực chất phần tài sản trên đất của nông trường Sông Hậu khoảng 300 tỷ có gì sai đâu, chỉ khác nhau ở cách tính toán

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 13:04

   14 ngàn tỷ hay 1400 ngàn tỷ, thì khác đéo gì nhau? Đàng đéo nầu nó cũng là tài sản của bạn Không Ai Sất. Chứ nếu nó là của Ba Sương, thì địt mẹ gì chứ tử hình luôn Sương cũng đéo ngán thằng mẹ nầu.

 46. #84 by Amaranth.[SG] on 2009/11/27 - 11:39

  Ơ hay Năm Băm làm gì tự nhiên lôi tên mình vào vậy?

  Phương à, hôm nay định làm luận văn tốt nghiệp khóa Bựa trình chi bộ hay sao vậy? Thoải mái đi :)) 

 47. #86 by thichduthu168 on 2009/11/27 - 11:46

  Lãng tưởng bở quá, chi bộ đéo ai rảnh để tranh luận với Lãng đâu, chỉ có em Phương chuẩn bị nhét băng vệ sinh vầu mồm chú thôi.

  Ý anh tóm lại cho gọn như sâu: Lãng mún bẩu vệ thần tượng 3 Xương, mong bựa viên xuống tay ký online thì phẩy biên cài còm cho tử tế. Còn không cóp pết a dua theo bấu Đảng thì quên mịa nó đi cho vuông!

  Một điều nữa anh muốn cồng phơm ở cái còm dưới là tư duy của Lãng dư cái lồn què!

  Dưng dù sao cũng tks chú tiếng, đã nuốt nhục quay lại quán Bựa mua vui cho chị bộ

  • #87 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 13:06

   Đúng như vậy. Quán Bựa đéo bâu giờ chấp nhận chiện nói khơi khơi, trừ khi muốn giải trí.

 48. #88 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 11:52

  Năm Băm của anh tin vầu Đảng quá! điếu cần nói đến giá đền bù ở NTSH cho xa xôi, giá đền bù đất ruộng ở Thanh Hóa giờ cũng mà mở mồm ra đền bà con bằng nhõn 2 gói durex như Năm nói, thì cả tỉnh nó dẫn nhau lên lăng ông cụ bỉu tình ngay Năm ơi!

  • #89 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 13:08

   Bỉu thì cứ bỉu, vướn đề là nó chỉ đền đúng như thế.

    

   Chứ có cái lồn ý mà hơn. Thế mới chó.

 49. #90 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 11:55

  À thằng Thích, anh là anh muốn xin sự ủng hộ của dững bựa có lương tâm và lí trí, chứ điếu xin mày hay dững thằng dư mày mà phải chứng minh chứng nga với chúng mầy nhé! Mày biến cụ mầy đi!

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 13:11

   Hiện giờ đéo thấy thằng đéo nầu đủ tiêu chuẩn (Lương Tâm Buồi, Lý Trí Dái) của cô cả. Hay là cô chọn nhầm mẹ chỗ?

    

   Tên nầy ủng hộ Lãng giơ tay phát nầu?

    

   Địt mẹ phải công nhận trình PR của Lãng tởm. Thế đéo nầu Trung Tướng đang từ có cảm tình mới Ba Sương, đọc bài cổ võ của Lãng, chiển mẹ nó thành ghét.

    

   Đáng ra Trung Tướng cũng đéo ke vụ nầy, dưng mà Lãng bơm vá ác quá, thế là mất bâu xiền phone hỏi các lãnh tụ trong trỏng và trên Bê Xê Tê.

    

   Địt mẹ cô ăn hại.

 50. #92 by LangTu_sg on 2009/11/27 - 11:59

  Anh Lãng nhắc lại, thằng nầu còn nghi ngờ cô Ba thì đừng có ký, đồng thời bốc cứt ăn vã, thế thôi! Anh điếu rảnh mà đi chứng minh việc mặt trời mọc ở đằng Đông với những thằng ngu, nhế!

  • #93 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/27 - 13:15

   Ký là chiện nhỏ. Bốc cứt ăn vã cũng chả phải chiện nhớn.

    

   Vướn đề là cô phải cho thấy Ba Sương ngon cơm. Chứ không lẽ cô nói cho vã mồm như chưởi Thánh Giá thôi à?

    

   Địt mẹ càng ngày Trung Tướng càng thấy tởm Ba Sương sau khi được Lãng tuyên truyền.