Nội chiến [3.1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước chỗ nầy)

Lính Xế

Đầu Đặc Sịt già như Lý Thường Kiệt. Nó sinh 1956 hay 1957 hay nhiêu điếu nhớ.

Đông 1972, pa Đầu Đặc Sịt, Tự Vệ Ga Hàng Cỏ, bụp phát hy sanh bởi chiến tranh, Đầu Đặc Sịt bụp phát giở thành nhi đồng bồ côi (*).

Chết của pa Đầu Đặc Sịt rất đặc sắc. Đang quất cờ điều xạ thúc khẩu đội bắn tầu bay Mẽo pòm đoành pòm đoành pòm đoành, y trượt chân ngã mẹ khỏi mâm súng từ nóc Ga, rớt sân Ga, gẫy mẹ hai tay.

Đồng đội cúi nhìn, thế điếu nầu đủn mẹ một bao cát công sự rớt theo luôn, trúng mẹ bụng pa Đầu Đặc Sịt.

Vì tay gẫy hết mẹ, pa Đầu Đặc Sịt điếu vật mình tránh bao cát được, vỡ bụng phòi ruột, liệt sĩ luôn.

Ma Đầu Đặc Sịt quấn khăn tang, tìm bọn lãnh tụ Ga đòi nhận Đầu Đặc Sịt vầu Công Nhân Đường Sắt thế chỗ pa nuôi gia đình, bỏn đồng ý, dù Đầu Đặc Sịt chưa xong Phổ Thông.

Đầu Đặc Sịt bụp phát giở thành công nhân nhi đồng.

Xuân 1973, trung ương tăng cường 4 đầu máy Diezel cho ngành Đường Sắt, vốn quen xài đồ Hơi Nước thời James Watt, như con nầy nầy:

Đầu Đặc Sịt bị chọn cùng 5 nhi đồng Đường Sắt khác, sang Côn Minh nước Tầu, học lái đầu Diezel.

(Dừng câu viu, gọi là Bế Tinh Đợi Nứng)

Tội nghiệp Đầu Đặc Sịt, nó ngỡ Tầu là Khoai Tây, biết điếu đâu Khoai Tây mà dính Vô Sản Giai Cấp Văn Hóa Đại Cách Mạng (aka Đại Văn Cách) thì chẳng bằng đống cứt vữa.

Lừa Thiên Đàng đói một, Tầu Thiên Đàng đói mười. Lừa Vô Sản rét một, Tầu Vô Sản rét mười.

Giời Vân Nam lạnh âm độ, Đầu Đặc Sịt được cấp một quả áo bông chần múi trám. Rét điếu lê nủi chân.

Tuổi mười sáu mười bẩy, Đầu Đặc Sịt được phát ngày hai quả bánh bao chay. Đói điếu giơ nủi tay.

Đầu Đặc Sịt xúi bọn bạn, chuồn mau.

Bọn bạn bẩu, chuồn bi giờ thành đảo ngũ, đéo sổ gạo sổ vải, hơn gì.

Đầu Đặc Sịt bẩu, chuồn về đi lính, thằng nầu cắt sổ gạo sổ vải?

Bọn bạn bẩu, đi lính, bòm phát nát như sung, dám không?

Đầu Đặc Sịt bẩu, bòm chắc đéo đã trúng, trúng chắc đéo đã Xanh, chứ như nầy, Phếu đéo bằng Xanh (**).

Sáu thằng bàn một đêm, rùi cùng tống đơn xin thôi học, về Lừa, vầu Xanh tìm Phếu.

(Tiếp tục Bế Tinh Đợi Nứng)

1973-1974 là giai đoạn Lộn Phộc của Nội Chiến (***). Đồng chí Sơn bên Mẽo sau thỏa ước Thượng Hải 1972 với đồng chí Mao bên Tầu đã rút hết bà nó bộ đội Mẽo khỏi Nam Lừa. Đồng chí Thiệu Nam Lừa thì động viên bộ đội Nam Lừa chuẩn bị kháng chiến trường kỳ Không Đồng Minh chống đám ngoại xâm ngông cuồng Bắc Bửn. Đáp lại, đồng chí Ba Duẩn buộc đàn em Sáu Thọ từ chối giải Nô Beo Trơ Tráo, quyết liệt ngửa bài xuống một nhát tất tay, đồng thời duyệt đàn em Bẩy Dũng 1.5 trẹo mạng Lừa Mõm Tanh, sắt máu thề một phen sinh tử.

Sáu thằng Đầu Đặc Sịt bụp phát thành Sáu Chú Bộ Đội Bắn Đòm Ông Cụ, điếu mất xu nầu.

Cả bọn bị dẫn lên Đoàn XYZ Sơn Tây. Mẹ có tới hai vạn tân binh Ông Cụ tập kết ở đây. Mỗi ngày dăm trăm Chú bịn rịn Tung Bê, lại dăm trăm Chú lon ton bù lỗ (****). Nam Kỳ Cối Thịt Hồng Lãnh Cảm, Xay Giai Nhanh Hơn Giã Cua Đồng. Thơ tên nầu nhỉ? Huyết Đỏ Bì Vàng Chồng Phiên Nhập Quách, Bét Bươm Rồi Ai Cốt Trắng Ai Không.

(Vưỡn Bế Tinh Đợi Nứng)

Sáu thằng Đầu Đặc Sịt chả phải trẻ nhất Đoàn. Có dững Chú Bắn Đòm chỉ mười lăm hoặc bé hơn, đêm nhớ ma tè dầm toe toét, ngày thù giặc luyện cối đùng đoàng.

Coi Ông Cụ giục giã nhi đồng giết nầy:

Trẻ Chăn Trâu by Ông Cụ 1942

“Cùng nhau đánh đuổi Nhật, Tây

“Anh em ta mới có ngày vinh hoa

“Nhi Đồng Cứu Quốc hội ta

“Ấy là lực lượng, ấy là cứu tinh

“Ấy là bộ phận Vietminh

“Dân mình khắc cứu dân mình mới xong..

Ai nghe mà chẳng động lòng

Khá khen con trẻ mục đồng Xu Lua.

Coi bọn Khoai Tây Bố Lấu dịch nầy:

The Water Buffalo Herding Children by Old Hu

Together we fight to expels the Japs, the French

One day we will be honor

Children Salvation is the club

A group of saviors

An integral part of the Vietminh

Our people have to save one another

Is there anyone who is not touch?

Pity the herds-children of Xu Lua..

Coi minh họa nhi đồng giết nầy:

Đoàn Trưởng úy lạo bọn Đầu Đặc Sịt, các cháu tinh hoa dân tộc, tương lai đất nước, các cháu thay các chú cách mạng xốc tới, đại khái thế. Hố hố mủi bố hết cả lỗ lòng.

Phấn khởi bỏ mẹ.

(Lại Bế Tinh Đợi Nứng)

(@2008)

(*) Tự Vệ: Bộ đội bán chiên nghiệp Bắc Lừa thời chiến tranh xâm lược Nam Lừa, thường thuộc biên chế một cơ quan sở mỏ, không vầu Nam uýnh đấm như Bộ Đội Bắn Đòm chiên nghiệp.
Ga Hàng Cỏ: Một nhà ga tầu lửa tại Hà Nội, bi giờ còn không Trung Tướng biết đéo đâu.

(**) Xanh: Chết, tiếng lóng 197x. Phếu: Sống, tiếng lóng 197x.

(***) Nội Chiến: Đại chiến xâm lược Nam Lừa, phát động bởi Ông Cụ và triển khai bởi đồng chí Ba Duẩn. Lưu ý chữ nầy được dùng nhất quán trong loạt bài Nội Chiến.

(****) Tung Bê: Vầu Chiến Trường, tiếng lóng 197x. 1. #1 by minhhuong on 2009/11/26 - 03:05

  Sau khi nghe chi bộ quảng cáo về Dr Trần bên cà, em vào sợt sợt cào cào, mới đọc vài bốt, vừa cóp 2 đoạn chi bộ ngó qua. Em khoái nhất câu cuối cùng « nếu họ không mua VN thì Hoa kỳ cũng đâu có ai khác để bán quách VN? » há há, đắt xắt ra miếng nhá

 2. #2 by minhhuong on 2009/11/26 - 03:08

  Dưng mà nó mua xứ Lừa để làm gì ? để đánh cá xa bờ ? đào xít ? được mỗi thế mà bỏ ra 1 đống xiền để mua rồi cõng thêm trên lưng hơn 80 trẹo miệng Lừa ??? ???

 3. #3 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 03:37

  Bọn Khựa nó mua đất Lừa làm chó gì nữa. Nắm mẹ nó đầu gần hết mấy thằng Lừa Hói TW rùi thì chỉ việc uýnh dắm phát, bọn kia lại chả ký xoẹt xoẹt dâng mẹ hai tay luôn. Hoài của mà phẩy mua …

  Địt bẹ nhắc tới lại thấy thương cho cái đám Đảng Viên quèn lăn tăn phần dưới. Đéo nầu chỉ vì miếng cứt đút mồm mà phẩy cố sống cố chết gia nhập Đảng cho bầng chị bầng em, đéo cần biết chủ chương nhớn của Đảng là cái mẹ gì, miễn nhà tao có ăn nhà mầy đéo có là được. Lừa mà, thói GaTo kiểu bần nông lỗ đít nó thấm mẹ trong mấu rùi, gột rửa thế đéo, phỏng.

 4. #4 by Amaranth.[SG] on 2009/11/26 - 03:46

  Đường Võ Văn Tần song song và nằm giữa Nguyễn Đình Chiểu (Lê Văn Duyệt) và Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Việt Nghệ Tĩnh (tên cũ không biết), kéo dài từ đầu này là Cao Thắng, chỗ rạp chiếu bóng Thăng Long đến đầu kia là Hồ Con Ruồi, à nhầm Con Rùa. Tính đến cuối năm 2007 nó vẫn còn 2 chiều, bây giờ thì không biết. Hủ tiếu thì có hai quán nổi tiếng là Hồng Phát và Liến Húa, ngon đặc biệt mà giá cũng không đến nỗi quá đáng kiểu như Phở Pasteur. Nói đến vỉa hè đường Võ Văn Tần là phải kể đến bột chiên cơ, bạt ngàn xe đẩy. Phố ăn đêm cũng nhộn 😀 

 5. #5 by minhhuong on 2009/11/26 - 03:47

  Địt bẹ nhắc tới lại thấy thương cho cái đám Đảng Viên quèn lăn tăn phần dưới. Đéo nầu chỉ vì miếng cứt đút mồm mà phẩy cố sống cố chết gia nhập Đảng cho bầng chị bầng em, đéo cần biết chủ chương nhớn của Đảng là cái mẹ gì, miễn nhà tao có ăn nhà mầy đéo có là được.

  ———–

  Ơ hay anh Sĩ, nhóm này không làm thế thì chúng biết làm gì bây giờ ? Anh tưởng ai cũng có gan, có khả năng buôn bán PR được dư anh Năm Băm chắc ? Xách dép cho anh Năm không được thì phải làm dững việc như thế để sống thôi

 6. #6 by minhhuong on 2009/11/26 - 03:55

  ờ, thế thì quán hủ tiếu khô em Hương thích là Võ Văn Tần khúc sát Hồ con Ruồi ấy há há

 7. #7 by minhhuong on 2009/11/26 - 04:10

  Chi bộ đểu nhìn em xem , em huyền tuyền có khả năng 1 chân ngon vào cty nhà nước ngon, làm đảng viên. Nhưng em không và sẽ không làm thế. Trong mắt em thì con đường sống và làm việc như anh Năm tốt đẹp hơn gấp vạn lần. Em vẫn quyết định rằng nếu từ tháng 1 đến tháng 9 năm sau mà không đi khoai Tây được thì em ra chợ học tập anh Năm Băm buôn bán chứ không làm nhà nước !

 8. #8 by Amaranth.[SG] on 2009/11/26 - 04:11

  Nói đi phải nói lại, cô hiệu trưởng trường cấp II của em cũng thuộc dạng mà anh Sĩ Già đề cập. Cô là một người em rất kính trọng, nếu cô không là Đảng Viên thì không thể trụ nổi cái chức hiệu trưởng ở đó, mà nếu cô không là hiệu trưởng thì cái trường ấy sẽ nát bét về tay một người nào đó khác em không muốn đề cập.

  Cho nên trong mắt em, cô là anh thư vĩ đại hy sinh vì lợi ích của chúng em.

  20/11 muộn. 

 9. #9 by minhhuong on 2009/11/26 - 04:14

  Hờ hờ, mà cũng chẳng phải vì ghét Đảng, yêu dấu nghề buôn bán mà em phán thế đâu, hì hì, tình hình này em cũng chẳng biết Đảng trụ được bao lâu nữa, hì hì, giờ còn trẻ học nghề còn nhanh, chứ sau này chồng con nheo nhóc rồi mà Đảng ngỏm phải ra học nghề mới thì lúc đấy có mà móm, cám cũng khó có mà ăn. Hì hì

 10. #10 by Lính on 2009/11/26 - 04:22

  Bọn Khựa nó mua đất Lừa làm chó gì nữa. Nắm mẹ nó đầu gần hết mấy thằng Lừa Hói TW rùi thì chỉ việc uýnh dắm phát, bọn kia lại chả ký xoẹt xoẹt dâng mẹ hai tay luôn. Hoài của mà phẩy mua … (@Sỷ Già)

  Dek phải.

  Thật ra thì chẳng thằng politicians nào lại muốn thằng khác ỉa vào mõm mình cả. Nhưng thế yếu thì phải chịu. Thằng politician nào cũng muốn ngồi lên đầu thằng khác và không để cho thằng khác nó ngồi lên đầu mình. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch.

  Chẳng có thằng nào trong BCT lại ưa Tàu cả. Tội của chúng nó đối với Lừa nằm ở chỗ khác chứ không phải ở chỗ thần phục Tàu.

  Đồng chí Sỷ nói thế chẳng khác nầu CCCD cả.

 11. #12 by minhhuong on 2009/11/26 - 04:24

  Ừm, dân gian có câu đại ý rằng : Lúc ta hăng hái sức trẻ thì Đảng cần từng trải, Lúc Đảng cần sức trẻ thì ta lại đã già.

   

  Có rất nhiều người lúc trẻ phấn đấu chán chê mê mải hừng hực hừng hực thì không được kết nạp. Đến lúc họ chính chắn trung niên rồi thì họ chẳng còn thôi thúc vào – nhưng lúc ấy lại là lúc sự nghiệp lên đến đỉnh cao, làm giám đốc gì gì đấy thì có quy định là phải vào Đảng. Hì hì, họ tặc lưỡi ừ thì vào, hàng tháng nộp Đảng phí thôi chứ ham với hố gì, cũng chẳng thiệt hại gì cả

 12. #14 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 04:27

  Thôi chi bộ chác táng vui vẻ nhế. Anh về lo món Gà Tây để mai còn bù khú mới mấy thằng phản động thối tha.

  Địt bẹ, giai bựa ở Mẽo thì mặc định bất hạnh, đéo nầu cứ bắt ăn bắt nhậu mới phản động, nghe bỏn tiên triền chống phá Đảng miết thế nầy thì khéo anh giở thành phản động mất thôi. Căm thù bọn phản động quá xức mức. Địt mẹ bọn phản động.

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:28

   Ừa đi nhậu đi. Hói thế không nhậu thì xiền để làm đéo

 13. #16 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 04:46

  Mẹ, vửa định tắt máy cắp về thì nom thấy còm của tên Lính. Địt bẹ, đồng chí cấp bực dư thế mà dám bật chính ủy dư anh à. Vô kỷ luật, nhế …

  Cơ mà cái đ/c bẩu thì ai chả biết. Làm chánh chị thì có thằng kậc nầu muốn đứa khác ỉa mồm mình đâu. Dưng đéo mẹ, đ/c thử đảo mắt khấp lượt chốn TW Lừa mà xem, có thằng hói nầu đủ trình làm chánh chị hay không ? Mẹ con phò, chú Ba nhà ta đấy, trường lớp nầu đầu tậu mà lên nắm TT ngon lành thế ? Chả phẩy gốc gác chú í xưa theo Đảng mần giâu liên rùi mần anh trợ y rùi bụp phát giở thành Y con bà gì Sĩ cách mạng mà đéo cần trường lớp gì sất à ? Đừng bẩu mới anh về mí quả bằng cấp chú í tậu sau nầy nhế.

  Đành rầng Chánh Chị thì thực muôn mầu muôn vẻ, đéo thể nầu mà lần cho hết được. Dưng địt bẹ, làm Chánh Chị mà kiến thức phổ thông cũng đéo có thì chả đi bú puồi bọn Khựa là đéo..?

 14. #18 by minhhuong on 2009/11/26 - 05:22

  Tim Lừa là « Tim bị phù nề chật phồng », gái Lừa thảm be bét hơn, gọi là « con tim rỉ máu rên xiết la liết » @ em Hương

   
  Trong cái rủi có cái may em à. Thượng đế yêu thương chúng ta mà chẳng hề phân biệt. Những gian khổ và thử thách là để Người thử thách tâm hồn chúng ta. Nếu ta có thể vượt qua mọi gian khổ với tinh thần kiên cường, dũng cảm vớì tình yêu thương không bao giờ cạn, thì phía trước sẽ là phần thưởng xứng đáng mà Người ban tặng. @ sis Nga
  ———————

  Hừm hừm, cái này em hiểu ý chị Nga.

   

  Dưng mà em phản đối, kịch liệt phản đối những thứ gông cùm dán bằng cái mác như truyền thống, nho giáo, Khổng tử, Tử tử gì gì, vẫn được sức nước hoa, vẫn được tung hô, vẫn làm chuẩn mực

   

  Đả đảo thói quen sử dụng truyền thống để đè nén biến kiếp gái Lừa thành kiếp dòi Lừa.

   

  Em muốn đập tan, muốn sự gông cùm vô lý ấy phải biến mất.

  Em muốn tất cả đừng ca ngợi, đừng tự hào, đừng hãnh diện về những thứ quái thai lai quái dị, tra tấn tâm hồn thể xác bao gái Lừa !!!

   

  1, 2, 3 ĐẢ ĐẢO  

  3, 2, 1 ĐẢ ĐẢO  

 15. #20 by minhhuong on 2009/11/26 - 05:43

  Nếu bản thân là gái mà không đả đảo phản đối thì chẳng mong bao giờ có thay đổi. Bây giờ 1 giai Lừa hãm hãm sinh ra đã là giai, hưởng quyền ưu đãi, gia trưởng, liệu hắn có tự động không ai kêu gào mà từ bỏ quyền lợi của mình không ? hì hì, hãm nữa thì khó mong chuyện ấy lắm.

   

  Đả đảo cả gái Lừa nào cổ xúy cho những thứ ấy, không thích dân chủ bình đẳng mà thích bất công xã hội thì tự mình chịu 1 mình đi, kéo theo bao gái khác, thế hệ khác chịu cùng là thế nào ?

   

  Đả đảo cả gái Lừa nào ngồi im mặc kệ làm thinh coi như không liên quan tới mình -> thế là không nên, đâu phải lúc nào cũng đẻ được tuyền con giai đâu mà bàng quang !

 16. #22 by kochumbenim09 on 2009/11/26 - 06:13

  Em muốn đập tan, muốn sự gông cùm vô lý ấy phải biến mất.@cầy hương

  anh ủng hộ em..phải huỵch toẹt thế mới đúng phẩm chất..máu lên em…đã có anh thúc đằng sau….nữa đi nữa đi..

 17. #23 by kochumbenim09 on 2009/11/26 - 06:32

  1, 2, 3 ĐẢ ĐẢO  

  3, 2, 1 ĐẢ ĐẢO 

  @cầy hương

  nầu nầu ..1,,2,,3 em đảo bên cho anh đả  nhế

   nữa nầu 3,,2,,1 anh lại đảo bên cho em đả nhế

 18. #24 by Amaranth.[SG] on 2009/11/26 - 06:44

  đã có anh thúc đằng sau….”

  Bắt quả tang bạn Chín vừa đong em Phương vừa doggy mới chị Hương 
 19. #25 by kochumbenim09 on 2009/11/26 - 07:24

  ờ hờ..anh không chừa một cô nầu…em anh cũng đong đưa một bài rùi còn giề..chị nga anh …đang đong đưa tợn nhất….nhưng hàng chưa về em hiểu không ..cô hương sẽ được đong bằng một entry cỡ 2000 từ..còn cô hê không đổi nick đi vào đây anh đong lại….trươc như là anh đong hơi lố nên cô đi mất..tiếc thế..

 20. #27 by Lính on 2009/11/26 - 09:11

  Cơ mà cái đ/c bẩu thì ai chả biết. Làm chánh chị thì có thằng kậc nầu muốn đứa khác ỉa mồm mình đâu. Dưng đéo mẹ, đ/c thử đảo mắt khấp lượt chốn TW Lừa mà xem, có thằng hói nầu đủ trình làm chánh chị hay không ? Mẹ con phò, chú Ba nhà ta đấy, trường lớp nầu đầu tậu mà lên nắm TT ngon lành thế ? Chả phẩy gốc gác chú í xưa theo Đảng mần giâu liên rùi mần anh trợ y rùi bụp phát giở thành Y con bà gì Sĩ cách mạng mà đéo cần trường lớp gì sất à ? Đừng bẩu mới anh về mí quả bằng cấp chú í tậu sau nầy nhế.

  Bắt quả tang đồng chí Sỷ tự ỉa vào mồm mình nhế. Trúc mừng trúc mừng.

  Chúng nó dek làm chính chị thì làm cái gì hở đồng chí? Chiện đó ai cũng biết chỉ mình đồng chí, tự xưng là lão thành xếch mệnh mà dek bít là sâu?

  Còn cái chiện học vấn, tuy rất quan trọng, nhưng không phải là yếu tố quyết định trong việc trở thành một chính chị gia. Nếu coi học vấn là yếu tố quyết định thì Sỷ đồng chí giải thích làm sâu về các chính chị gia thời xa xưa? Trong lịch sử thiếu mịa gì các đồng chí chẳng học gì – như Trần Thủ Độ đó – mà vẫn đủ chình làm chính chị đó thôi?

  Đành rầng Chánh Chị thì thực muôn mầu muôn vẻ, đéo thể nầu mà lần cho hết được. Dưng địt bẹ, làm Chánh Chị mà kiến thức phổ thông cũng đéo có thì chả đi bú puồi bọn Khựa là đéo..?

  Câu đầu của đoạn nầy thì hoàn toàn đúng, nhưng câu sau thì thối dek tả được. Hai vế của câu sau dek có liên quan gì đến nhau cả.

  Bọn BCT chúng nó không ngu đâu. Thằng nầu cũng thuộc loại đầu trâu mặt ngựa cả. Vấn đề là chúng nó quá tàn ác với dân trong nước thôi.

 21. #29 by thuoc115.com on 2009/11/26 - 09:19

  Công ơn bác và đảng như trời bể, dân ơn đảng ơn chính phủ không nói lên lời, ác là ác thế đéo nào hử thằng lính, địt mẹ mầy phản động quá

 22. #30 by Amaranth.[SG] on 2009/11/26 - 09:38

  Câu này của Năm Băm mới đúng là đại đại phản động

 23. #31 by Coke on 2009/11/26 - 09:55

  Bọn BCT chúng nó không ngu đâu. Thằng nầu cũng thuộc loại đầu trâu mặt ngựa cả. Vấn đề là chúng nó quá tàn ác với dân trong nước thôi.@Lính

   

  Đèo mẹ, đ/c Lính theo TW bao năm rồi mà thả ra một quả dắm có hơi đầu và hơi cuối ngược mẹ nó nhau rứa: “Làm lãnh đạo một nước mà quá tàn ác với dân trong nước” thì đéo phẩy ngu thì gọi là cái giề?

   

  Có bâu giờ đ/c Lính ăn trên bàn rồi ị luôn trên bàn không? Ngay cả cái toa-lét nhà đ/c, ị xong thì cũng phải giật xả sạch sẽ để lần sau ỉa cho nó sảng khóai nữa chứ!

   

  Làm lãnh đạo, ăn của dân rồi ỉa lên đầu dân thì không gọi là ngu thì làm giề mới gọi là ngu?

 24. #33 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 10:17

  Đèo mịa, đồng chí Lính lệ lại lăn tăn chọc anh chưởi nữa phỏng ? Đương gầy cuộc mới bọn phản động nên anh chỉ phán đôi nhời vấn tắt mới đ/c thôi nhế.

  Có thể đ/c Lính nhầm lẫn giữa Chánh Chị mới lị Lưu Manh con bà nó rùi. Nói đến Chánh Chị thì phẩy hiểu đấy là cả một nghệ thuật siêu đẳng, đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yấu tố. Mà hai trong dững yếu tố í là Kiến Thức và sự Nhạy Bén luôn luôn là thành phần chính nếu đ/c muốn giở thành một Chánh Chị Gia đúng nghĩa.  Thông chửa ?

  Bạn Trần Gì Độ thời năm căn khú đế của Lừa thì thực anh chả nghiên kíu dành dẽ cho lắm. Dưng nếu bẩu dư đ/c rầng mần Chánh Chị mà chả cần học vứn (Kiến Thức) mẹ gì thì đấy theo anh chỉ là hạng Lưu Manh, đéo phẩy Chánh Chị, nhá.

  Có thể giữa hai cái đấy nó có nhiều điểm tương đồng, (thủ đoạn chả hạn) dưng không nhứt thiết  chúng có chung một mục đích, nhá. Thằng Lưu Manh đéo học thức thì mặc định nó chả thể nầu đoán nổi dững thằng mần Chánh Chị có học đương suy tính cái mẹ gì.

  Ở dưới kia anh chưởi các bạn ở TW. Vì sâu các bản được mần kẻ ăn trên ngồi chốc ở tuyền cõi Lừa thì ngẫm chả cần bàn đến phỏng. Cái anh muốn nói đến là cái sự Dốt của các bản nó mần cho cái cõi Lừa í đã khổ lại càng thêm cực. Nếu vài trong số các bản mà sở hữu được chút ít kiến thức sơ đẳng thì nhẽ bọn Lừa bần nông giờ đéo phẩy còng lưng thồ nặng dư kia. Và giờ đây anh đéo phẩy vửa phẩy trym vửa to mồm chưởi tiên sư bố Chung Ương thế làm giề, phỏng ? Và cho đến khi cái ước mơ khiêm nhường í thực sự xẩy ra, thì anh vưỡn uýnh giá bọn TW Lừa tuyền một lũ Lưu Manh, chả phẩy Chánh Chị gì sất. “They wished they were Politicians”

  Bọn BCT chúng nó không ngu đâu. Thằng nầu cũng thuộc loại đầu trâu mặt ngựa cả. Vấn đề là chúng nó quá tàn ác với dân trong nước thôi.

  Đấy nhế, xem như đ/c đã đồng ý mới anh rồi nhế. Tuyền đầu trâu mặt ngựa thì làm đéo vác nủi chánh chị mới cả chánh em.

 25. #35 by cathnga on 2009/11/26 - 10:27

  Hừm hừm, cái này em hiểu ý chị Nga. @ em Hương

  Em Hương chẳng hiểu được ý của chị Nga đâu, hiểu được thì ít ra cũng mất 1 thập kỷ nữa.

  Khoa học huyền bí của phương Đông cũng như nền tảng triết học của nó, nhân loại ngày nay có mất thêm 1.000 năm nữa cũng chưa chắc đã bắt kịp, tại sao lại nói vậy vì văn minh nhân loại đã chọn lựa con đường dễ dàng để đi. Con đường dễ dàng thì đòi hỏi thấp những khả năng của con người cũng như những giá trị đạo đức. Nên khoa học và văn minh cũng chỉ phục vụ cho những mục đích nhằm thỏa mãn những nhu cầu hết sức thấp của con người.

  Có thể một ngày nào đó, Chúa thấy con đường đi của nhân loại thật là sai lầm và không còn khả năng cứu chữa, khi đó ngày phán xét sẽ tới, và Chúa sẽ tái tạo một thế giới mới với cơ may rằng, con đường đúng đắn để phát triển xã hội loài người được phát hiện và công nhận.

 26. #37 by cathnga on 2009/11/26 - 10:33

  Ối!!!! Bác Sĩ vưỡn còn bận bịu khai sáng ạ ??? Tội nghiệp quá!!!!

 27. #38 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 10:39

  Nga yêu giờ phát bẩu cứ dư Phật Sống í nhỉ  ? Vàng son quá đi.

  Thế giờ nầy vưỡn chưa cầy bừa gì sâu em. Nhẽ hôm nay được nghỉ ?

 28. #39 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 10:49


  vả lại cũng có người chăm sóc các bác nhất là Trung Tướng đầu hói, hay Gato.@Nga yêu.

  hố hố…đấy là em Nga bẩu hắn Bựa thế nhế, đíu phẩy anh đâu đấy. Nói ra khuyên nhủ lại bẩu anh dìm hàng. Hố hố…

 29. #41 by cathnga on 2009/11/26 - 10:51

  @ bác Sĩ: Em hôm nay làm muộn, mới rảnh rang chơi ở quán Bựa giờ nầy.

  Con người ta học tập, càng ngày càng phải tiến bộ, nếu chẳng có thay đổi gì, thì chẳng phải là đã thái hóa hay sao???

  Em đang sợ mắc tội, bàn chuyện thiên cơ có lẽ là 1 tội, nhưng vì chẳng hiểu sao cứ phải nói như vầy. Nhưng nếu sau nầy, em biết chắc là mang tội, em sẽ nhờ Trung Tướng xóa bỏ. Mô Phật!!!

 30. #43 by Lính on 2009/11/26 - 10:51

  Thằng Lưu Manh đéo học thức thì mặc định nó chả thể nầu đoán nổi dững thằng mần Chánh Chị có học đương suy tính cái mẹ gì. @Sỷ

  Cái nầy đồng chí coi lợi nhế. Minh râu đó, hắn có học thức cái mịa gì đâu, mà cũng lừa được khối thằng học rộng biết nhiều.

  Nói túm lại là đồng chí Sỷ già ný nuận lòng vòng, y hệt như đồng chí thanhnam ở Cà vậy. Đồng chí toàn nói theo củm tính mà cứ dư đúng dồi là thế tró nầu?

  Làm lãnh đạo, ăn của dân rồi ỉa lên đầu dân thì không gọi là ngu thì làm giề mới gọi là ngu? @Coke

  Cái nầy gọi là bất lương, hay điếm thối, gọi ngu trong trường hợp này là không chính xác. Thằng nầu có khả năng leo lên và ỉa đái lên đầu thằng khác thì dek gọi là ngu được. Đồng chí Cò Xì Ke nói nghe chán vãi.

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:21

   Ông Cụ chịu khó tự học dưng bản chất thất học nên mất căn bản trầm trọng.

    

   Chính vì thế Ông Cụ không thành công. Dù Ông Cụ leo lên tận đỉnh cao quyền lực, về mặt cá nhân thế cũng là oách mẹ, dưng rốt cuộc Ông Cụ cũng chỉ được nhắc tới như một Kẻ Đốt Đền.

 31. #45 by EURO on 2009/11/26 - 10:52

    Trung tứơng tư vấn giúp em coi trong trung hạn anh em thằng tài chính ngân hàng có khá lên nủi không?
    Mẹ,tháng trước em xả ra được một lô các họ thủy sản,xây dựng…rùi nghe lời mấy thằng chiên gia chó chết bắt đáy một mớ tài chính ngân hàng,ai dè càng lúc cái lỗ càng to.Chung quy cũng tại cái tội vừa tham vừa lỳ vừa ngu,thấy rẻ quá thì lao vào mua thêm,giờ thì chán qúa chả buồn nghĩ tới cắt lỗ.
    Thị trường chứng khoán VN thể hiện bản chất bầy đàn của Lừa rõ nét nhất,lúc nào thằng Mỹ lên xanh mướt thì thằng VN lại đỏ lòm liên tục liên tục,mấy thằng chiên gia bình luận nào là tâm lý nhà đầu tư không vững,ờ thì tại giá xăng tăng,ờ thì tại thị trừơng VN còn chưa thật sự liên thông với thế giới….bla bla bla.Còn khi nào thằng Mẽo đỏ mà thằng VN cũng đỏ thì tại ảnh hưởng của chứng khoán Mẽo đêm qua…Mẹ,chỉ ngu như bé Rồ mới đi nghe nhời mấy thằng hãm lìn ấy.
    Còn đọc mấy báo cáo tài chính của bọn nó thì chỉ đau đầu,lúc nào thị trường hứng lên thì nào ta cùng lên trần,lúc nào bầy đàn tụi nó tụt hứng thì nào ta cùng xuống sàn liên tục liên tục….chứ còn P/E với lại kế hoạch lợi nhuận với lại chính sách vĩ mô là cục cứt hết…Bởi vậy,nhờ trung tứong tư vấn giùm em coi từ giờ tới cuối năm em có nên nuôi mấy thằng họ nhà tài chính không hay cắt lỗ rùi ôm một mớ bay HN ộp nai cùng trung tướng?

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 15:44

   Rồ xinh yêu.

    

   Trung Tướng đã bẩu nhiều lần từ năm ngoái rùi, đầu tư vầu Tài Chính Ngân Hàng này kia trong cơn khủng hoảng tiền tệ, suy thoái kinh tế, lạm phát lạm phung.. thì là vô cùng liều lĩnh mà? Khả năng 1 ăn 9 thua.

    

   Nếu em chưa có cỡ vài ngàn tỷ Ông Cụ, thì quyết xa rời lãnh vực đó trong năm nay và năm tới đi em.

 32. #47 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 10:56

  Ối!!!! Bác Sĩ vưỡn còn bận bịu khai sáng ạ ??? Tội nghiệp quá!!!!

  hị hị…chi bộ tính, dư nầy thì anh chả nhũn mẹ người thì còn đíu, phỏng ? Yêu thế chứ.

 33. #48 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 11:09

  Lạiiiiii phẩy chưởi. Đ/c Lính Lệ nhìn nhựn vướn đề hời hợt bỏ mịa í . Ông Cụ thì có phẩy Chánh Chị Gia chó đâu, Lưu manh đấy. Còn làm sâu Ông Cụ lừa được các bạn Chí Ngủ lúc đấy thì Đ/c nên tự tìm về Cà Phò mà nghiên kíu lại cho tường tận nhá. Anh chả dỗi hơi mà kể lể dài dòng ở đây đâu.

  Việc đ/c bẩu anh lí luận vòng vèo dư bạn ThanhNam bên Cà thì anh xin được kiếu phát. Lâu lắm chả ghé bển nên đíu biết bạn bản là đứa nầu. Cơ mà đéo gì phẩy ví von dư thế, tư duy đ/c dư nầu thì phản biện lại phát xem.

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:19

   Già Dâm say diệu mẹ rùi. Ra toa lét mửa một phát đi.

 34. #50 by EURO on 2009/11/26 - 11:11

  Thằng nầu có khả năng leo lên và ỉa đái lên đầu thằng khác thì dek gọi là ngu được. Đồng chí Cò Xì Ke nói nghe chán vãi.@Lính
    ANh Lính cho em tham gia tý.Thật ra những thằng leo lên ỉa đái trên đầu dân thì cực  ít thằng do năng lực của nó tự leo lên,mà do mả lãnh đạo nhà nó đương hồi cực phát.Chui khỏi háng mẹ là mặc định nó sẽ ngồi trên đầu thằng khác rùi,dù nó có ngu, hoặc thậm chí down đi nữa.
    Hôm bữa thằng bạn em được một công ty nhà nước gọi vào thử việc,đúng một tuần sếp gọi nó lên trả hồ sơ mà chẳng giải thích chó gì cả,thằng cu cứ đơ ra tới 2năm mà chẳng hiểu tại sâu.Rùi vô tình nó gặp thằng bạn cũ mới vỡ lẽ,nó bị out vì học đúng cùng khóa với con sếp,nó ra trường loại khá đi xin việc khắp nơi rùi mà con sếp chưa tốt nghiệp,để nó lại cơ quan có ngày sẽ ảnh hưởng tới uy tín cán bộ.Thằng con sếp sau nầy tốt nghiệp sau nó 2 năm rùi vào cơ quan đó làm,được 6tháng cơ cấu lên phó phòng,tương lai vài năm nữa ông già nó hưu thì ghế giám đốc  của ông con chứ ai dám trồng khoai đất nầy nữa?

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 15:47

   Gái bựa giờ bốt câu nầu cũng đúng, giai bựa thì tuyền puồi puồi hóng hớt gái.

 35. #52 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 11:18

  Nga em.

  Ai lại có thể bắt tội một bông hoa đẹp bâu giờ. Dững gì em bẩu đấy, nếu không ngoài mục đích giúp ích cứu dỗi Nhưn Loại thì còn là cái gì nữa ? Chả phẩy đấy là cả một sự đẹp đẽ hay sâu ? Anh ủng hộ em hết mình. Nếu phải tội thì anh xin mần kẻ đứng ra gánh vác hộ em, lo gì.

 36. #54 by Khoai Tây on 2009/11/26 - 11:22

  Cập nhật cho lão Sỹ, tên Lính tển khen lão í. Tên bựa thanhnam là một trong dững tay lí luận khá nhứt Cà Phò thời Cà Phò còn hưng thịnh. Dưng cả năm nay tển lẩn mẹ đâu mất rồi í, có lẽ TC2 gửi công văn tới ông bô bà bô khuyến cáo: hoặc là nó im bi giờ, hoặc là nó sẽ im vĩnh viễn.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 15:48

   Thanh Nam có phải là tên nhi đồng Chã cái nhau mới Trung Tướng vụ golf á?

    

   Hố hố thế mà bẩu là Tay Lý Luận thì cô Tây là gái lét thật rùi, hay cô Tây là Thanh Nam?

 37. #56 by Coke on 2009/11/26 - 11:22

  Sẵn đ/c Sỹ Già bật cái đèn bàn lên rồi thì anh cũng tiện tay bật luôn cái đèn cao áp để nhân tiện khai sáng luôn cho cả chi bộ nhớ!

   

  Mịa, các đ/c lìu tìu cứ tưởng cbn chính chị là cái đếch gì đó cao siêu lắm! Thực ra nó cũng y chang như kinh doanh thôi!

   

  Làm kinh doanh để kiếm cái gì? Lợi. Làm chính trị để kiếm cái gì? Danh. Đơn giản thế thôi!

   

  Làm kinh doanh cũng có năm bảy đường: từ lừa đảo, quỵt nợ, buôn hàng đa cấp … cho tới quảng cáo chiến lược, xây dựng thương hiệu đúng đắn để có đại công ty, đại thương hiệu (như CocaCola..) đều có đủ… Kiếm lợi bằng cách đi mua dao súng rồi cướp nhà băng lấy xiền xài không có tư cách giề gọi là kinh doanh!

   

  Kiếm Danh cũng thế: từ xây dựng uy tín cá nhân, xây dựng hình ảnh, kiếm phiếu bầu đàng hòang để có địa vị, xây dựng đất nước thành cường quốc (như Mẽo) cho đến mua phiếu hoặc cướp chính quyền v.v.. Tương tự như trên, dùng vũ khí ngọai bang để cướp chính quyền và duy trì quyền lực thì đéo gọi là làm chính trị nhé!

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 15:50

   Đúng rùi, chánh trị là một nghề cao đẳng.

    

   Thằng nầu óc sáng bực nhất thì làm chánh trị, thằng nầu óc bớt sáng hơn thì làm kinh tế, thằng nầu óc tối mù thì làm cu ly, còn thằng nầu đéo có óc thì làm nhà văn, hoặc thầy giáo.

 38. #58 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 11:23

  Thật ra những thằng leo lên ỉa đái trên đầu dân thì cực  ít thằng do năng lực của nó tự leo lên,mà do mả lãnh đạo nhà nó đương hồi cực phát.Chui khỏi háng mẹ là mặc định nó sẽ ngồi trên đầu thằng khác rùi,dù nó có ngu, hoặc thậm chí down đi nữa. @Em Rô.

  Lại thêm Gái Vàng Son phát bẩu nữa. Dư nầy thì chậc chậc…tê tái mẹ.

 39. #59 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 11:29

  @Tên Tây.
  Thế à ? Biết đíu đâu. Nhẽ già đâm ngẫn mẹ.

  Tên Xì Ke. (Coke bọn Mẽo nò hay lóng thành xì ke)
  Đèn đuốc gì cứ sáng choang thế, không phẩy giả hóa đơn à. Phung phí thế.

 40. #60 by EURO on 2009/11/26 - 11:31

  Lại thêm Gái Vàng Son phát bẩu nữa. Dư nầy thì chậc chậc…tê tái mẹ.@Sỹ…
  Là sâu bác sỹ?

 41. #61 by Lính on 2009/11/26 - 11:39

  Cập nhật cho lão Sỹ, tên Lính tển khen lão í. Tên bựa thanhnam là một trong dững tay lí luận khá nhứt Cà Phò thời Cà Phò còn hưng thịnh. Dưng cả năm nay tển lẩn mẹ đâu mất rồi í, có lẽ TC2 gửi công văn tới ông bô bà bô khuyến cáo: hoặc là nó im bi giờ, hoặc là nó sẽ im vĩnh viễn.

  Cái nầy thì tên Tây hố mịa nó rùi, tên Tây không cập nhựt gì tin tức Cà phò cả. Thanhnam là một tay duy lý. Lý luận dựa trên lý luận và tiếp tục lý luận…. đưa đến kết quả cuối cùng là sai bét. Cái này để tên Bựa chủ quán cồng phơm, Lính không cần nói nhiều nữa làm gì.
  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 15:54

   Trung Tướng cồng phơm mẹ ở dưới dưởi rùi.

    

   Bạn Nam đó có một cách chơi rất tin tin là chọn tiên đề sai, rùi cứ thế dùng tiên đề đó đi giải thích dững cái khác.

    

   Tỉ như bạn mặc định điều sau đây là đúng “đất đai là sở hữu tuyền dân” (trích Hiến Pháp), rùi cứ thế đem vầu tất cả các sự vụ liên quan.

    

   Địt mẹ bạn. Hiến pháp mà đúng thì đã đéo có bọn phản động.

 42. #63 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 11:43

  Em Rồ.
  Ý bẩu em Vàng Son đấy. Gái thì đương nhiên đúng, cấm cãi.

 43. #64 by cathnga on 2009/11/26 - 11:43

  Em xin được bổ xung vào bài của anh Cốc trong trình độ còn hạn hẹp của em, cũng chỉ là đọc và cốp lại mà thôi.

  Em nghĩ làm chính trị là để kiếm tìm Quyền lực. Từ lâu lẩu lầu lâu rồi, thì các nhà nghiên cứu chính trị, xã hội đã phát hiện ra riềng, đi đôi với Quyền lực  chính là Quyền lợi (Chính là xiền ạ), mà chính vì xiền thì con người ta càng ham muốn có Quyền lực (gọi là tham quyền cố vị chi chi đó). Chính vì  vậy các bác í mới nghĩ ra cái gọi là “Tam quyền phân lập” để khống chế Quyền lực và kiểm soát lẫn nhau không để có hiện tượng Lộng Quyền thái qúa.

   

  Nhưng thế nầu mà Cộng sản chế biến thế nầu mà thành “tập trung dân chủ” rồi “quyền lực tập trung về tay nhưn dưn” và thế chó nầu mà khái niệm “Tam quyền phân lập”, hay “nhà nước Pháp quyền” không hề tồn tại ở cái xứ Lừa nầy. Cho nên em nghĩ rằng, nếu có sự so sánh “Chính trị gia” giữa xứ Lừa với cả Mẽo thì thật là khập khiễng quá, ứ thể nói chuyện được vì đâu có đồng cấp nhờ???

   

   

 44. #66 by Lính on 2009/11/26 - 11:49

  Mịa, các đ/c lìu tìu cứ tưởng cbn chính chị là cái đếch gì đó cao siêu lắm! Thực ra nó cũng y chang như kinh doanh thôi!

   Đồng ý một nữa. Thật ra lĩnh vực nào cũng có đặc điểm riêng biệt của nó, dưng kinh doanh khá gần với chính chị. Và để thành công ở mỗi lĩnh vực thì đều cần phải có khả năng về lĩnh vực đó. Bill Gates đó, là một tay kinh doanh lỗi lạc, nhưng ông ta mà làm chính chị được thì Lính này nguyện sẽ đi đầu xuống đất.

  Làm kinh doanh để kiếm cái gì? Lợi. Làm chính trị để kiếm cái gì? Danh. Đơn giản thế thôi!

   Không đơn giản thế. Làm chính chị, ngoài danh ra thì còn là tiền bạc, và quan trọng nhất:: quyền lực.

  Làm kinh doanh cũng có năm bảy đường: từ lừa đảo, quỵt nợ, buôn hàng đa cấp … cho tới quảng cáo chiến lược, xây dựng thương hiệu đúng đắn để có đại công ty, đại thương hiệu (như CocaCola..) đều có đủ… Kiếm lợi bằng cách đi mua dao súng rồi cướp nhà băng lấy xiền xài không có tư cách giề gọi là kinh doanh!

   Mấy thằng cướp nhà băng có khả năng tiếp tục ngồi mà ỉa đái lên đầu người khác được không đồng chí? Hay là phải trốn chui trốn nhủi?

  Kiếm Danh cũng thế: từ xây dựng uy tín cá nhân, xây dựng hình ảnh, kiếm phiếu bầu đàng hòang để có địa vị, xây dựng đất nước thành cường quốc (như Mẽo) cho đến mua phiếu hoặc cướp chính quyền v.v.. Tương tự như trên, dùng vũ khí ngọai bang để cướp chính quyền và duy trì quyền lực thì đéo gọi là làm chính trị nhé!

  Cái lày đồng chí kiếm đâu ra thế? Tự đồng chí nghĩ ra phỏng?

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:17

   Chưa đúng lắm. Bạn Ghết đéo làm chính trị được, dưng có dững bạn tài phiệt khác làm chính trị được. Có điều các bản có thích làm hay không, và có được ủng hộ hay không thôi.

 45. #68 by cathnga on 2009/11/26 - 11:53

  Dững gì em bẩu đấy, nếu không ngoài mục đích giúp ích cứu dỗi Nhưn Loại thì còn là cái gì nữa ? Chả phẩy đấy là cả một sự đẹp đẽ hay sâu ? @ bác Sĩ

  Ấy chết không được bác à. Thượng đế chỉ trong chớp mắt có thể làm tan biến hoặc tái sinh ra cả một thế giới mới. Chỉ cần khởi niệm là mọi đau khổ bệnh tật tan biến mất, nhưng tại sao Người lại không làm thế??? Ấy là vì không thể làm vậy.

  Thực ra em nói những chi chi là do Chính Pháp của Sư phụ chỉ dạy, về nguyên tắc phải trích nguyên văn dưng mà em lựa tình huống mà viết theo í của riêng mình như vậy một mặt nào đó em  đang là phản động của Sư phụ. Tội lỗi quá!!!

 46. #70 by Coke on 2009/11/26 - 11:55

  Cho nên em nghĩ rằng, nếu có sự so sánh “Chính trị gia” giữa xứ Lừa với cả Mẽo thì thật là khập khiễng quá, ứ thể nói chuyện được vì đâu có đồng cấp nhờ??? @em Nga

   

  Em Nga so sánh với Mẽo chi cho xa, mất công các đ/c HVB trung kiên lại ca bài “xứ Lừa ta khác!”. Cứ nhìn sang Thái đi em, coi đương kim Thủ tướng Thái là thèng nào http://vi.wikipedia.org/wiki/Abhisit_Vejjajiva , các bạn HVB trước khi thủ dâm tinh thần nên nhớ là bọn Thái bỏn có cái thèng Thủ tướng đó nhá!

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:04

   Thằng thủ tướng Mã Lay lừng danh, kẻ đã bỏ hai chục năm dựng một nước Mã Lay như bi giờ từ một quốc gia tệ hơn cả Nam Lừa, cũng là một tiến sĩ học Tây Mẽo đến mười mấy năm trước khi tham gia chính trường.

    

   Tự hỏi thằng Gúc.

 47. #72 by Xim on 2009/11/26 - 12:04

  Ngày mai cổ phiếu sẽ tăng kịch trần, nhanh tay xả gấp cổ phiếu vào phiên ngày mai nhằm bảo toàn vốn @ Năm Lét

  Lét Bựa biết cái củ cặc gì, mai chắc chắc có bulltrap, trình độ mày đéo đáng xách dép cho anh Năm đâu @ Năm Lét


  Năm ơi bốc cứt ăn đi con:
  toàn bộ cổ phiếu giảm hết biên độ sáng nay (26/11) vẫn khiến nhiều người choáng váng. Vn-Index rơi xa khỏi ngưỡng 500 điểm.

  Kết thúc phiên giao dịch, Vn-Index đóng cửa ở 482,6 điểm, giảm 20,81 điểm (4,13%). 

  Ờ, mà não thằng Năm cũng như cái dịch trong bâu câu su dùng xong, có đéo gì phải đôi co với nó, nhở?


  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:05

   Sẽ có một vài phiên lên điểm, dưng đéo thể là hôm nay, hoặc thậm chí tuần này được.

    

   Cô Năm thì nổ chiên nghiệp, chấp làm gì.

 48. #74 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/26 - 12:05

  Thôi anh đi nhậu tiếp đây. Có gì hẹn chi bộ đểu đến mai nhế. Chúc các đ/c đú đởn vui vẻ .

 49. #75 by Dynamo Kiev on 2009/11/26 - 12:15

  Minh Râu hay đội cận vệ của Minh Râu, thì Trung Tướng chưa bàn tới. Còn cái bọn TW bây giờ, thì không phải là dân chính chị, cũng không phải là chính em, củng không phải là lưu manh. Mà là bọn bị bệnh đao. Thằng Ba Dũng lúc làm y tá, sau 1975 là trung úy không có ước mơ gì lớn lao. Chắc Dũng chỉ mơ đến thành giám đốc nông trường Sông Hậu như Ba Sương là vừa. Bọn Triết , An, Mạnh, Thanh Hải Lê…cũng vậy. Bọn nó ăn ở hiền lành, có tình có nghĩa trước sau với các đồng chí chúng nó nên được bọn làm chính trị đúng nghĩa như bọn TC2, bọn đang là xếp các tập đòan dầu khí, hàng không, bọn bạn  đánh gôn của Trung Tướng…đưa lên.Tiền kiếm được của bạn Dũng là bạc lẽ so với tiền bọn Hòang Trung Hải kiếm được do Dung Quất.

  @cathnga : Frank Kaffka đã nói, Thượng Đế chỉ xuất hiện khi nào con người cảm thấy không cần ngài. Do vậy, chừng nào Lừa càng kêu gào Ngài thì càng không có ngài.

  @TẤT CẢ GÁI BỰA VÀNG SON : ước gì Trung Úy lấy được ai trong đám này làm vợ. Nhà bếp, buồng tắm, toilet, phòng khách, giường ngủ, tả lót, xilip đều theo tông màu vàng ba sọc đỏ.

  • #76 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:07

   Tên Ép chả biết puồi gì về bạn Ba cả mà cứ liên thiên.

    

   Bạn Ba là anh ruột anh Nổ bạn thân Trung Tướng. Bạn Ba cũng là người giầu khủng khiếp luôn.

    

   Bạn có bâu nhiêu xiền Trung Tướng đéo nói đâu.

 50. #77 by thuoc115.com on 2009/11/26 - 12:34

  Giá vàng thế giới

  Chỉ số DJ


  NIKKEI

  STOXX

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/26 - 16:08

   Nhìn vầu mấy cái này rùi Nổ thì được, chứ nhìn vầu mà đầu tư thì ăn cứt cô ạ.