Xiền Lừa [3]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước xem chỗ nầy)

Hai Ông Cụ

Giữa tất cả xiền Ông Cụ, Trung Tướng yêu Hai Ông Cụ 1958.

Hắn đây:

Nghe giang hồ đồn, Hai Ông Cụ bị đồng chí Ba Duẩn thuê chiên gia Nước Mẹ thiết kế, không giao họa sư nội địa theo thông lệ.

Có lý. Mầu phối tông xanh cực nhã. Hoa văn nền nã tỉ mỉ. Hàng chữ Xứ Lừa Dân Chủ Cộng Hòa xài phông Sans-serif rất khác biệt, đều như chữ máy tính. Hình Bốn Thằng Giai Cấp đẹp xuất chúng. Và, mê nhất, Hai Ông Cụ không có Đầu Lâu Ông Cụ.

Đến giờ, Xứ Lừa vưỡn chưa tái bản Ông Cụ ngang tầm.

Tháng Năm 1978, Trung Tướng tàng giấu 8.4 Ông Cụ.

So khoản 56 Ông Cụ lương ma và 78 Ông Cụ lương pa, Tám Ông Cụ Tư của Trung Tướng là một khổng lồ bí hiểm. Sẽ không bí thư chi ủy nầu hoặc tuyên giáo kinh niên nầu tưởng tượng nủi một Nhi Đồng Ông Cụ dám giấu 8.4 Ông Cụ, ngay trong nhà mình, sau mắt soi 24/7 của chính pa ma mình, dững công chức tinh hoa căm thù tư bẩn và cá thể như căm thù đế quốc Mẽo.

Nơi Trung Tướng giấu Tám Ông Cụ Tư là một kỷ luật bí hiểm, mót từ tiểu thuyết tình báo Liên Sô Ba Lan Đông Đức. Tỷ như XD55CK là đáy chạn, ZC71GM là chuồng gà, BC24HF là chậu hoa. Không thể phát giác.

Đận 1976 pa vầu Sài Gòn vơ vét chiến phẩm sau cú đồng chí Ba Duẩn tấn chiếm nước Nam Lừa đuổi bọn Ngụy chạy tòe kèn, chỉ vay nóng được 120 Ông Cụ ngoài tổng gia nghiệp 45 Ông Cụ, Trung Tướng cũng nhất khoát không khai y mật quỹ, chính xác Sáu Ông Cụ Rưỡi, số bạc đủ tậu một con Canon (*).

Tư hữu là bản chất Trung Tướng mẹ, đéo cãi.

Nên Trung Tướng có tận 8.4 Ông Cụ, tháng Năm 1978.

(Thôi ngừng, đi ngủ)

Tám Ông Cụ Tư ý gồm bốn quả Hai Ông Cụ, còn lại tuyền xu.

Bốn Quả Hai Ông Cụ ý là cuộc đời Trung Tướng.

Có bận ngủ mơ, thấy một Chú Cam Mũ Thúng kê súng màng tang bắt nộp Bốn Quả Hai Ông Cụ, khóc mẹ đến sáng, ma tưởng Trung Tướng động dục thèm gái, dỗ mãi.

Có bận đang học, nghi mất Bốn Quả Hai Ông Cụ, Trung Tướng vụt dậy xin tay giáo nghỉ ốm, phi bộ một mạch 3Km dưới nắng về kiểm, hóa ốm mẹ thật, ma tốn bẩy Ông Cụ, hai tuần chăm, và tèo luôn Chiến Sĩ Thi Đua (**).

Có bận thèm phò, thằng Hắc Lào rủ chơi con Mông Điên giá khuyến mãi 3 Ông Cụ, Trung Tướng rút hai quả Hai Ông Cụ, vân vê dễ 15 phút, rùi thôi.

Tên nầu bẩu Trung Tướng không tiếc Ông Cụ?

Thi thoảng, Trung Tướng mang tới lớp một quả Hai Ông Cụ, kẹp bìa vở Toán, khiến bọn lớp bơ phờ điếu học nủi, không khí bí bách như đám ma.

Thi thoảng, Trung Tướng khoe con Mặt Dẹt một quả Hai Ông Cụ, đủi một nhát bóp vú. Trung Tướng hứa nó bóp đủ trăm nhát thì tặng Hai Ông Cụ. Bịp đấy, thiếu chó cách lật lọng.

Thi thoảng, Trung Tướng quấn một quả Hai Ông Cụ thành con kèn sâu, ghé môi thủi điệu Sao Vàng Phất Phới Ánh Hồng Sáng Tươi, rùi ghé mũi hưởi. Ông Cụ khen khét nồng nàn. Gì ngọt hơn?

Tháng Năm 1978, Trung Tướng có bốn quả Hai Ông Cụ, xu lẻ điếu kể.

Cuối tháng Tư, giang hồ đồn trung ương đủi xiền.

Trung ương trấn an chưa đủi xiền đâu chưa đủi xiền đâu. Giang hồ sôi sục.

Trung Tướng bé dại, nghĩ đủi xiền là đủi xiền, đéo lo.

Trưa ngày nhiêu tháng Năm điếu nhớ, đi học về, chưa kịp chén, Trung Tướng nghe ma xăm xoi các Ông Cụ mới, lầm bầm, xiền gì xấu quá.

Trung Tướng hỏi, mẹ, nhà mình đủi nhiều không?

Ma đáp, hơn năm chục.

Trung Tướng hỏi, mẹ, đủi xiền dễ không?

Ma đáp, dễ, một khẩu một trăm, nhà mình tiêu chuẩn năm trăm, chả có mà đủi.

Trung Tướng hỏi, mẹ, đem xiền ra quầy nó đủi ngay à?

Ma đáp, chã, phải đem hộ khẩu, kê khai, xếp hàng.

Trung Tướng hoảng quá, bẩu, con còn 8 đồng 4 hào.

Ma gầm vang, sư bố mầy, mầy giấu đâu, mầy giấu đâu, giời ơi giời. Y đập đầu đấm ngực phùm phụp. Giờ nó không cho đủi nữa thì ăn cứt con ơi ăn cứt.

Trung Tướng trần tình, quỹ lớp con mà mẹ.

Ma quát, đưa ngay! Bố mầy biết bố mầy giết.

Trung Tướng mở mật kho, lấy 8.4 Ông Cụ.

Ma chạy phốc đủi xiền.

Chiều về y tươi rói, chả nhắc gì Quỹ Lớp của Trung Tướng.

(Chi bộ nhớ đón xem kỳ tới: Ông Cụ Kháng Chiến)

(@2009)

(*) Canon: Máy ảnh Nhựt hay cái đéo gì pa kể thế, chứ Trung Tướng biết đéo đâu.

(**) Chiến Sĩ Thi Đua: Danh hiệu cá nhân rất cao quý thời Xứ Lừa Thiên Đàng, cao quý hơn cả Lao Động Bốn Tốt hoặc Đoàn Viên Tích Cực. Các danh hiệu nầy thường được xét tặng hai lần một năm. Ai có Chiến Sĩ Thi Đua được thưởng 1 quả lốp xe đạp, hay 1 miếng vải màn, hay 1 ký lô thịt sấn, kèm một giấy khen đéo cần khung vầu dịp Lễ Tết. Nghỉ làm quá nhiều thường tèo Chiến Sĩ Thi Đua. Chi bộ tìm bài trong loạt biên Thiên Đàng mà đọc.

 1. #1 by EURO on 2009/11/14 - 23:40

  @trung tướng.
  Nhờ anh Lãng tụ mới xôm dữ vậy.Theo ngu ý của Rô,nếu trưng cầu dân ý theo cách thông thừơng về vụ quốc hóa tiên chúa giáo ,giỏi  thì được  5% lừa tán thửong,nhưng nhờ có anh Lãng số phần chăm đó sẽ là 99 (1 còn lại là thân nhân ảnh.)
    Đôi lúc Rô nghĩ coi chừng ảnh ăn lương vatican để PR cho giáo hội.giống như chuyện bầu cử ở Mẽo,tình nguyện viên đảng dân chủ mỗi khi vào quán ăn uống xong là bỏ lên bàn $5,rồi hô vang :Hãy bầu cho đảng Dân chủ.
    Tình nguyện viên đảng cộng hòa ăn uống xong chả bỏlại đồng đếch nào và cũng hô vang : hãy bầu cho đảngDân chủ.
    Chốt  hạ,ý kiến của Rô : Không đựoc hắt hủi anhLãng.
    Anh Lãng ơi,bé Rồ mãi mãi yêu anh.

 2. #2 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/15 - 00:01

  Chết con bà nó cười mới thằng Chim Chúm Chím. Đéo nầu cứ ngồi đấy dên dỉ dên dỉ, nghe tếu đéo chịu.

  Cơ mà Bựa mấy hôm nay húng nhở. Xiền vật kinh thế à ? Đuổi bỏn đi thì chi bộ lấy khậc gì chơi, chả nhẽ lôi nhau ra thẩm du ? Địt bẹ, cứ để bọn bỏn thế, để ý làm mẹ. Hễ vui thì thôi, còn buồn thì ta lại lôi bỏn ra mà chọc đít cho ré lên vài phát làm trò, nhẽ thế không hơn à ?

  Gái bựa theo anh thực sự cũng chẳng ai phiền bọn bỏn mấy, phỏng các em ? Ai vầu đây chơi nhẽ cũng đủ chín mới cả chắn mẹ, biết tự lo thân được tất. Hắn Bựa chả cần lo lắng làm đéo cho nhọc. Cứ để các ẻm tự lập trét kứt vầu mặt bọn kia như các ẻm đã từng làm thế, vui đéo chịu còn nữa.

  Địt bẹ hắn.

 3. #3 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/15 - 00:02

  Thơ gởi các Tổng Thống của Ông Cụ hồi 1945-1946 còn đéo có quốc huy ở góc. Cứ hỏi thằng Gúc ý là rõ. @Trung tướng

  Chiêu lập lờ của Ông cụ cao tay chớ, nếu cứ kèn to tuyên bố quốc gia này nọ có khi bị bọn tư bửn ngứa mắt dập mẹ nó rồi! Nhưng khốn nạn là con cháu Ông cụ tiếp thu, phát triển sự lập lờ quá giỏi làm cho xứ Lừa nó được như ngày nay !

 4. #4 by minhhuong on 2009/11/15 - 00:07

  Hì hì, giờ chi bộ muốn Trung Tướng khai sáng mảng gì thì có 1 cách rất buồn cười là nhờ nhóm G4 (Lãng, Thảo, Năm, Tom) khiêu khích cãi vã, chừng nầu độ nóng lên đến cực điểm 1 phát thì cả chi bộ sẽ được hưởng quả dắm vàng. Há há há

   

  Hớ hớ hớ, nhìn tay Tháo, anh Năm, anh Lãng bị cảnh cáo kìa, há há, khoái quá đi mất.

  Kiểu này sau vụ cảnh cáo, các gái có thói quen chỉ lướt qua ngó quán giờ có khi sẽ thập thò chào hỏi rồi buôn dưa lê dưa cà không chừng. Há há, cái này là 1 mũi tên trúng 2 con chim rồi Trung tướng oiiii, vừa giữ được gái, làm cho gái đang ngồi sẵn trong quán khoái chí, vừa marketing kéo gái mới vầu. há há, đã quá.

 5. #5 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/15 - 00:12

  Bạn Ma vừa tuyên bố là đéo ngăn cản bạn Đào , bạn ý muốn làm cái đéo gì thì làm, qả này chuẩn bị tinh thần về với nước mẹ tầu rồi

 6. #6 by Chuan Uy on 2009/11/15 - 00:34

  Chào chi bộ!
  Trung Tướng thức khuya nhỉ, coi bọn Nga ngố dá bóng àh. Tê Tê có cáp độ gỡ lại biếu sau khi mất ngân lượng cho Vàng và cho phò? Đíu mẹ lũ Lừa, làm cả tuần nay em bị xiền nó vật, Đíu mẹ bọn Không Ai Sất, điều hành quản lý kinh tế có định hướng như ccc.
  Dis mẹ, Xiền ơi là xiền
  @Chào em Rô : chúc mừng quán Bựa có thêm em tin tin 8x đời đầu

  Dis mẹ cái thằng da hu

 7. #7 by minhhuong on 2009/11/15 - 00:47

  Hì hì, giờ chi bộ muốn Trung Tướng khai sáng mảng gì thì có 1 cách rất buồn cười là nhờ nhóm G4 (Lãng, Thảo, Năm, Tom) khiêu khích cãi vã, chừng nầu độ nóng lên đến cực điểm 1 phát thì cả chi bộ sẽ được hưởng quả dắm vàng. Há há há

   

  Hớ hớ hớ, nhìn tay Tháo, anh Năm, anh Lãng bị cảnh cáo kìa, há há, khoái quá đi mất.

  Kiểu này sau vụ cảnh cáo, các gái có thói quen chỉ lướt qua ngó quán giờ có khi sẽ thập thò chào hỏi rồi buôn dưa lê dưa cà không chừng. Há há, cái này là 1 mũi tên trúng 2 con chim rồi Trung tướng oiiii, vừa giữ được gái, làm cho gái đang ngồi sẵn trong quán khoái chí, vừa marketing kéo gái mới vầu. há há, đã quá.

 8. #8 by cathnga on 2009/11/15 - 01:11

  @ Pê tê: theo yêu cầu của anh, em Nga gõ vài dòng trong sự hiểu biết còn hạn chế :

  Đạo Phật – Buddhism ( đạo Giác ngộ) là đạo của những người đã giác ngộ, người theo đạo phải thường xuyên tu sửa mình và thực hành tu tập để trở thành Thánh nhân.

  Mục đích của đạo là giúp người tu tập trở thành Thánh thần, Bồ tát hoặc Phật (cấp độ cao nhất và có được quyền năng vô hạn). Do vậy, đạo Phật thực sự là triết lý sống  hoặc cũng có thể coi đạo Phật như là triết học của phương Đông hơn là một Tôn giáo.

  KL: tìm hiểu đạo Phật là tìm câu trả lời cho mục đích tồn tại của cái “ta” trên cõi đời này.

  Nói vậy nhưng chớ có hiểu lầm là đạo Phật không tin tưởng vào Thượng đế , bởi vì con đường của đạo Phật là giúp người tu tập  trở nên sáng suốt, thoát khỏi sự u tối ngu dốt do sự hạn chế của các giác quan để có khả năng tự cảm nhận và hấp thu được năng lượng của Thượng đế (chân lý). Vả lại, Đạo Phật thiên về trải nghiệm thực hành, không thiên về lý thuyết hay miêu tả, nên đạo Phật kích thích người tu tập tự tìm câu trả lời cho mình về Thượng đế và cõi giới của Phật.

  Hai trường phái của đạo Phật: Tiểu Thừa (nguyên thủy) và Đại Thừa: (chi bộ hỏi gúc)

  3 Phương pháp tu tập chính: Thiền; Niệm danh hiệu Phật; Tụng kinh. (Chú ý: Chưa qui y tam bảo, tuyệt đối không luyện tập các phương pháp nầy)

  Text của còm chỉ có thế, hy vọng có ích.

 9. #9 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/15 - 01:35

  Em đồng ý đuổi Lãng vì tội chưởi gái. @Em Nga.

  Em Nga đã bẩu là chỉ có đúng. Thế thì anh đổi định kiến luôn, đuổi mẹ đầu thằng phò Tử Thi đi. Hị hị …

 10. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/15 - 01:51

 11. #11 by minhhuong on 2009/11/15 - 03:40

  Hạ hạ hạ hạ, nhìn anh Sĩ  « cuốn theo chiều gió » kìa hạ hạ hạ hạ

  Em thấy vụ cảnh cáo lần này quá quá hay của nó.

  Chi bộ nhìn văn hóa bọn giai khoai tây ấy, từ trong nhà ra ngoài đường, tuyền là nhường người già, trẻ em, phụ nữ… rất chi là tự giác, cứ như là có sẵn trong tiềm thức í. Hay thế không biết.

  Em coi cú cảnh cáo này giống như 1 cú khai sáng về văn minh ứng xử, nhỉ

  Hay hay hay (vỗ tay đồm độp + miệng cười ngoạc đến tận mang tai)

 12. #12 by Amaranth.[SG] on 2009/11/15 - 04:37

  Đạo Chúa chỉ cần nhớ một câu là love thy neighbors as thou loveth thyself.

  Đạo Phật chỉ cần nhớ một câu là vô vô minh diệc vô vô minh tận.
  Đối với bạn Lãng thì chỉ cần nhớ một câu: nói phải có sách; cũng tương tự như đối với Năm Băm thì post bài phải có quảng cáo
  Mấy đạo khác chưa xem qua chưa biết, không phán bừa.
  (Xin lỗi vì không biết tiếng Latin nên dùng đỡ tiếng Anh, không biết tiếng Phạn dùng đỡ tiếng Hán)
  Người cộng sản không phải là vô thần thực sự, bởi nhẽ một người đã không trọn tin vào một đấng toàn năng thì nhẽ nào lại đi tin một ông râu Do Thái + một ông râu Đức + một ông Ria + một ông không râu? (Tức Mác – Ănghen – Lenin – Mao, cỡ HCM hay Fidel tuy râu dài nhưng tư tưởng chỉ có chôm chĩa không kể)
  Người vô thần thực thụ vẫn có niềm tin của mình. Hoặc tin vào sự công bằng của tự nhiên. Hoặc tin vào công lý xã hội. Hoặc tin vào lý luận khoa học. Thảy đều là những đức tin đáng được tôn trọng không kém đức tin vào một đấng toàn năng nào khác.
  Tác giả quyển Singularity is near, một người Do Thái vô thần, còn có một đức tin kỳ lạ: tin vào trí tuệ của con người.
  Đáng thương nhất là người mê muội cực đoan chỉ tin vào những gì mình nghĩ, mà lại cứ tưởng mình khách quan, vô thần…
 13. #13 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/15 - 04:47

 14. #15 by phthao67 on 2009/11/15 - 06:31

  Ha ha ha . Nghe chi bộ bàn chuyện lập nước Ông Cụ và chuyện diệt chủng của Hitler mà vui kinh . Lịch sử phải chia cho  em Thảo một tay binh xập xám mới tròn 52 lá bài nhé .

  Bạn Lãng ra đi là sự sáng suốt . Thảo cũng đã tính chuyện chia tay nhiều lần nhưng hồng nhan vẫn vướng bụi trần , hihi .

  Chờ bạn Thảo uýnh cú dứt điểm này hẳn hay . Tiễn bạn Lãng lên đường trước bằng Triệu Đoá Hoa Hồng

   

  ;”>Yahoo đang nổi loạn . Vài dòng thông báo gửi lên trước đã 

 15. #16 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/15 - 07:46

  Anh cũng ghét CS bỏ mẹ ra, dưng cứ nghe chúng mầy nói mãi, thấy nhảm! Ban đầu anh cũng chỉ chửi Dê su dư chúng mày chưởi bác, chưởi tôn giáo dư chúng mày chưởi CS, để cho chúng mày nếm trải cảm giác của CS tý thôi. Điếu ai ngờ nó lại quá tác dụng, dìn thằng con hoang đeo thánh giá nhẩy dư con cào cào, anh rất phấn khích.

  Thực ra cái gì quá đà cũng là ko hay, và anh cũng chưa bâu giờ ỉa vầu Dê su, mà chỉ ỉa vầu mồm bọn công giáo xứ lừa. Địt bẹ, anh định rửa tay gác phiếm rồi, dưng cơ mà sáng nay anh mới nhận ra thằng con hoang vô học này nó lại thích chửi nhau với anh ở mức cao hơn 1 bực, thế thì địt mẹ nó, anh quyết tâm đào mả tổ nó lên! hố hố hố@ Lãng
  ———————————

  Hố hố chết cười thằng Lãng phò, địt mẹ mày viết như thế khia thì đồng chí Bác lại khóc bằng tiếng lừa rồi.

  Thằng Lãng đâu? Đề nghị tên Bựa thả thằng Lãn ra và em Hê tháo cái cóc xê ra để anh ị vào mõm nó phát. há há há

  Nhắn với chi bộ rằng anh đọc còm măng của chi bộ hàng ngày, nhưng chưa bào giờ có thiện chí  ỉa vào mồm thằng Lãng.
   

  Anh luôn ý thức rằng những thằng như Lãng ở xứ Lừa nhiều như đất, trong khi cứt thì là tài nguyên vô cùng quan trọng để góp phần giúp công cuộc phát triển  tiến lến XHCN của đảng và nhân dân đạt thắng lợi.

       Chi bộ phải ý thức được rằng một năm đất nước chúng ta vẫn phải nhập của nước mẹ bao nhiêu triệu tấn phân bón, trong khi dân số chúng ta là hơn 80 triệu, thử hỏi cứt đi đâu?
       Nhân dân ta đéo có gì ăn, hay ăn vào rồi lại ỉa vào mồm nhau hết cả? Trách nhiệm trả lời câu hỏi trên đều phụ thuộc vào công học tập của các chú.

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:26

   Đến cứt của Lừa cũng không đủ thúi, và hiển nhiên, phế phẩm.

 16. #18 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/15 - 07:54

         Nhưng hôm nay anh bắt buộc phải ỉa vào mõm thằng Lãng để chỉ cho một chi bộ thấy rằng rất nhiều chất trong cứt của anh rất tốt cho sự phát triển những quả não tối tăm như của thằng Lãng, Nhố, Tởm vươn vươn. ( Ảnh anh đã post ở trên)

     Địt pẹ bọn phò trong đó có Lãng đéo biết một tí khái niệm, cấu trúc, tổ chức, niềm tin gì của tôn giáo mà cứ mở mồm ra chửi kiểu spam
    
   Sau một hồi được giảng giải bởi một số bựa viên, bọn phò bắt đầu chuyển từ chửi tôn giáo sang, chửi kinh thánh, rồi chửi Jesus con chúa, cuối cùng chốt hạ là chửi Lừa đeo thánh giá. Hố hố chét cười.

           Địt mẹ nhưng chúng nó mãi mãi là loại bần cố nông vô học, vô phương hướng. Chỉ cần tìm hiểu một chút xíu thôi thì chúng nó sẽ hiểu rằng chính bọn đeo thánh giá mới là bọn chửi nhau ác nhất, chứ đéo cần một bọn Cộng giáo nào tham gia chửi nữa. hố hố

  Thế mới buồn cười. Nhưng bọn ròi bọ thì làm sao hiểu được logic này.

  Anh giải thích cho chi bộ như sâu:

 17. #19 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/15 - 08:01

      Ở những nơi có tự do tôn giáo thì ngoài các đạo khác như Phật Giáo, Hồi Giáo vươn vươn đéo nói. Nhưng cùng dùng một quyển kinh thánh, cùng thờ một chúa được mô tả trong kinh thánh, nhưng có hàng chục tổ chức khác nhau, niềm tin ít nhiều khác nhau vì cách hiểu và giải thích Bible khác nhau. Ví dụ: Tin Lành, WatchTower, Jesus Christ Church, vươn vươn.

      Và lẽ tự nhiên, cũng như thói người thì các tổ chức này ghét nhau như chó. Vì đó là cuộc tranh giành con chiên. (con cừu con, trong văn cảnh này nghĩa là những thành viên đã tham gia và thành viên tiềm năng trong quần chúng của các tổ chức tôn giáo).

   Việc tranh giành con chiên, thành viên vì thứ nhất đéo có con chiên thì tổ chức tôn giáo đó đéo thể tồn tại.

  Thứ 2, những thành viên hiện tại của bất kỳ tổ chức tôn giáo nào đều cho rằng phận sự, ý nghĩa quan trong của cuộc đời họ là:
     Đem những điều họ tin, những điều họ cho rằng đó là ý chúa  (Matthew 4:1- 4:
   Jesus answered, “Man does not live on bread alone, but on every word that comes from the mouth of God ” ) , đến cho càng nhiều người càng tốt.

  Việc thông báo cho người ngoại đạo về lời của thiên chúa được ví như thông báo cho chủ nhà việc nhà họ đang cháy, còn quyết định dập lửa hay không? Quyết định làm con chiên theo God để nhận được sử trở che mãi mãi hay không? Điều đó là do họ tự quyết định.

     Đấy là quan niệm của người truyền đạo, và họ muốn nhiều người biết và được che trở bởi Chúa của họ và cũng là lý do thứ 2 để tranh giành con chiên về với God.

 18. #20 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/15 - 08:07

  Trong bối cảnh cạnh tranh mãnh liệt của các tổ chức tôn giáo như thế thì có lý đéo gì phải cần các đồng chí Cộng giáo giúp quần chúng nhìn rõ đâu là phải trái, đâu là tà giáo vươn vươn.

     Vì chính trong hoàn cảnh cạnh tranh đó, quần chúng có cơ hội so sánh, đối chứng và các tổ chức thì phải ra sức chứng tỏ mình hoạt động đúng theo tinh thần của kinh thánh nhất để lôi kéo quần chúng.

    Một ý nữa vô cùng quan trọng là trong kinh thánh không bao giờ nói đến đấu tranh bạo động như Cộng Giáo, không bao giờ dạy rằng hãy giết kẻ bất đồng quan điểm, kẻ chối  chúa. Con người không được thay mặt chúa để phán xét. Trong khi vẫn có cạnh tranh giữa các tổ chức tôn giáo. Đây đéo phải là tinh thần của dân chủ hay sâu? Đây là tinh thần của Vôn mẹ gì Te: Tôi không đồng ý với anh, nhưng sẵn sàng chết để bảo vệ quyền phát biểu của anh.

  Nhưng vướn đề cốt lõi ở đây là Cộng Giáo đéo sợ tà giáo làm khổ quần chúng, mà sợ là nếu mở cửa cho tôn giáo tự do thì cộng giáo ăn cứt ngay lập tức. Điều này đéo phải chứng minh.
  Thế nên quần chúng Lừa vẫn cần phải có một kẻ thủ như tên Bựa viên bỏ mẹ gì đã nói trước kia, chi bộ nhẩy ?

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:29

   Ừa, trung ương tiêu diệt các tông giáo để loại bỏ cạnh tranh quyền lực tới quần chúng thôi.

    

   Dù chỉ là quyền lực tâm linh, thì trung ương vưỡn sợ.

    

   Địt mẹ trung ương.

 19. #22 by thuoc115.com on 2009/11/15 - 08:22

  Há há, hoá ra con Lét Bựa Hoang Phò cấm mình vào blog của hắn rồi, địt mẹ bọn lừa đeo thánh giá điên con bà hết rồi, lúc nào cũng tưởng mình hiểu biết lắm. Dậy đời cái đéo gì, khai sáng ai đây hố hố, địt mẹ bọn Lừa đeo thánh giá là bọn đang ở vùng trũng nhất của nhận thức nhân loại, nhưng u u mê mê, lại đéo có đầu óc tự suy nghĩ và phản biện nên mãi mãi lũ lừa đeo thánh giá là bọn đi ngược lại quyền lợi của dân tộc, đi ngược lại tiến bộ của loài người. Điển hình chi bộ có thể nhận thấy 2 con Lừa đeo thánh giá mang hai giới tính khác nhau là thằng Thiếu và em Hê thỉnh thoảng nổi những cơn điên khùng rất chi là vàng son, nhưng điều đó hợp với lũ lừa đeo thánh giá. Với tấm lòng bao dung, độ lượng của một lãnh tụ, Anh Năm nghĩ rằng còn có thể cứu rỗi được lũ lừa đeo thánh giá, do đó mới vào blog này khoan dung dạy bảo chúng mày, với mong ước lũ lừa đeo thánh giá có ngày thành người, dù vẫn là người đeo thánh giá. Nhưng anh Năm hoàn toàn sai lầm, lũ lừa đeo thánh giá này là nỗi điếm nhục của dân tộc Việt Nam cũng như cộng đồng Công giáo thế giới

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:30

   Tội của Năm là tội chưởi gái. Chứ ngu thì không là tội.

 20. #24 by Xim on 2009/11/15 - 09:28

  Chung ương thông bấu cho chi bộ một tin vui và một tin bùn:


  Tin vui: Đến năm 2030, loài Lừa sẽ tiến hóa đến mức có thể ăn cứt được thay cơm.

  Tin bùn: Cũng đến năm 2030, dưn số Lừa bùng nổ đến mức cứt cũng điếu đủ mờ ăn.
 21. #26 by faddibu on 2009/11/15 - 09:58

  Tin vui: Đến năm 2030, loài Lừa sẽ tiến hóa đến mức có thể ăn cứt được thay cơm.

  Tin bùn: Cũng đến năm 2030, dưn số Lừa bùng nổ đến mức cứt cũng điếu đủ mờ ăn.
  Logic như cặc.

 22. #27 by faddibu on 2009/11/15 - 10:00

 23. #28 by Atom on 2009/11/15 - 10:11

  hừ

 24. #29 by Atom on 2009/11/15 - 10:15

   

   

  Vì Ðức Chúa sẽ xử như thế này với mọi địch thù mà anh em sẽ phải nghênh chiến.” 26 Sau đó, ông Giô-suê cho đánh và giết chết chúng, rồi treo lên năm ngọn cây. Chúng bị treo trên cây cho đến chiều.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:36

   Tất nhiên là không được nương tay mới địch rùi. Địt mẹ bọn sến.

 25. #31 by faddibu on 2009/11/15 - 10:30

 26. #32 by Atom on 2009/11/15 - 10:47

   

  Giờ có chục quả Nuke đặng quy hoạch lại từ đầu xứ Lừa thì sướng!

  Chúa ơi đó sẽ là món quà Giáng Sinh tuyệt nhất trần gian!!!!!

  An Hoang Trung Tuong 22:18 13-11-2009

  Chục quả phải cỡ Tsar thì mới ăn thua

   

 27. #33 by Atom on 2009/11/15 - 11:02

   

  Tin vui: Đến năm 2030, loài Lừa sẽ tiến hóa đến mức có thể ăn cứt được thay cơm.

  Tin bùn: Cũng đến năm 2030, dưn số Lừa bùng nổ đến mức cứt cũng điếu đủ mờ ăn.
   

 28. #34 by Xim on 2009/11/15 - 11:10

  Logic như cặc.@fart


  Logic của fart nhẽ là: Phẩy đủ ăn rùi Lừa mới đẻ?

  Lừa cần đéo logic!
 29. #36 by Dynamo Kiev on 2009/11/15 - 12:21

  Logic là vầy : Đảng Quốc Xã lớn mạnh được ở Đức vì trong khoảng đầu 192x, lạm phát ở Đức là 1000% mồi năm, cách mạng Nga 1917 là do đồng rúp mất giá cũng cở ngàn % , ngân sách cạn kiệt vì thua Nhật và vì chiến tranh thế chiê’n thứ nhất, mà phải in tiền để trả lương cho nhân viên nhà nước. Suy ra, khi nào lạm phát Việt Nam cỡ vài trăm % phần trăm, hay khi nào 40.000 VND/ USD thì anh em chuẩn bị đón tin mừng.

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:39

   Nói chung trong biến động kinh tế mạnh thì cần bàn tay độc tài.

 30. #38 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/15 - 14:07

  hố hố, chết cả cười với quả hình của thằng Pháo. Thằng Lãng ăn no cứt lừa =))

 31. #39 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/15 - 14:25

  40.000 VND/ USD –> Liệu đến khi nào hả Ép? Nói nhanh để đi đổi tiền nào.

 32. #40 by EURO on 2009/11/15 - 14:44

  @ Chào em Rô : chúc mừng quán Bựa có thêm một em tin tin 8x đời đầu @ chuẩn úy.
    dạ dạ,chào anh chào anh.

 33. #41 by phthao67 on 2009/11/15 - 17:02

  • phthao67 21:30 14-11-2009

   Mời chi bộ thưởng thức lại 2 bức này của bạn Hít


   1- Đức Mẹ và Chúa.

   2- Diệt chủng phát xít Đức

    Em đố bác Pháo tìm được sự giống nhau giữa  2 bức này  của Thiên Tài Hitler Bạn Thân Thiếu Tướng

   An Hoang Trung Tuong 22:09 14-11-2009

   Ảnh dưới là Khatyn đấy. Cô đừng bịa đặt nữa nhế.

  >>>> Có phải TT muốn nhắc đến làng Chatyn ở Belarus nơi bị hoạ diệt chủng phát xít không ?  Chữ “bức tranh ” em dùng ở đây mang nghĩa tượng trưng cho người đã tạo nên cảnh tượng này . TT đối chiếu với còm này sẽ rõ

  • phthao67 21:26 14-11-2009

   Trình vẽ tranh của bạn Hít đáng ngả mũ thật  . Bức thiên tài nhất mà Hít đã triển lãm cho toàn thế giới là đây  :

   Đây là bức ảnh mà . Đâu phải tranh của Hít . Nhưng em  vẫn nói : ” Bức thiên tài nhất mà Hít đã triển lãm cho toàn thế giới là đây “

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:41

   Cô giáo ngu đến mức không biết vụ Khatyn thì có nên nói nhiều như thế nầy không?

 34. #43 by phthao67 on 2009/11/15 - 17:16

  @ Chị Hê :

  1-  Nhưng hãy thử một lần là gái chạy theo giai, em sẽ thấy cảm xúc của mình nó diễn biến như thế nào, hồi hộp, thắc thỏm, giận hờn, tủi thân và nhiều những blah blah nữa Hihi .

  Sorry chị , em không có thì giờ thử nghiệm mấy chuyện này . Số giai chạy theo em hiện giờ hơi bị đông thậm chí em cũng không có thì giờ nhớ hết tên của họ .

  2- Chị chẳng muốn Thảo trở thành kẻ cô đơn ở đây nên luôn tìm cách bắt chuyện với Thảo, dù chị thật lòng thì chẳng thích gì mấy cái gọi là chính trị, lịch sử hay tôn giáo.

  Thank chị , khi đã xác định một mình uýnh cả thế giới thì em không bao giờ cảm thấy cô đơn . Chính trị , lịch sử , tôn giáo , văn học , nghệ thuật , âm nhạc , kinh tế đều là lĩnh vực yêu thích của em , đặc biệt là măm măm . Em biết mình hơi quá tham lam , hehe

 35. #44 by Tháo on 2009/11/15 - 17:26

  Vừa rượu về, Chào em Hê ghẻ

  nghe em nói chuiện, địt mẹ em , anh cứ nghĩ em là một nàng công chúa đang thủ dâm trong rừng kia.Nhưng không sao, anh đéo cấm chuyện em tự sướng, vì đó là quyền của em. Thông tin luôn với em, anh đéo thích gây ấn tượng với con cái nào, giả sử rằng các hoocmon tình dục của anh đồng loạt khởi nghĩa trước một giống cái kiều diễm,thì anh sẽ đến hỏi y rằng : Anh rất muốn làm tình với em, mọi thoả thuận anh đều chấp nhận trừ những điều khoản đéo thể chấp nhận. Xong xuôi thì đường ai lấy đi, được không em? Okie thì đi, còn ko thì thui, bye em.

  Địt con mẹ nhà em chửi thằng Lãng thì cứ việc, nhưng anh cấm em dùng thằng Lãng để chửi thằng Khác, ĐỊT CON MẸ NHÀ EM , ANH NHẮC LẠI MỘT LẦN NỮA, TUY GIỌNG VĂN ĐÔI KHI CÓ NÉT GIỐNG NHAU, NHƯNG ĐÓ LÀ HAI NGƯỜI KHÁC NHAU. Nhớ chưa. địt con mẹ nhà em. Loại em cứ cởi chuồng trước mặt anh thì anh cũng phải tự nhủ rằng đi chơi phò sướng hơn.

  +THẰNG  ĐẦU TRỌC MÀY ĐỊNH CHƠI TAO NHƯ BAO LẦN TRƯỚC, NHƯNG LẦN NÀY LẠI BẰNG THỦ ĐOẠN MỚI HƠN CÓ TÊN GỌI ” TỰ TAY BÓP DÁI” , PHỎNG ?

   

   

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:42

   Mầy dám chưởi gái trước mặt Trung Tướng dù đã được thông bấu?

    

   Mầy đã đi xa.

 36. #46 by phthao67 on 2009/11/15 - 17:34

  3- Chị hỏi Thảo nhé, đã có khi nào Thảo nghĩ đến những mặt tích cực của chiến tranh chưa?Em đừng lấy sách báo ra đây nhé, nào là chính nghĩa hay phi nghĩa.Bởi vì với chị thì chính nghĩa hay phi nghĩa là cái tương đối thôi, thật khó mà quả quyết.

  Cái chị muốn nói đến là: tác dụng của chiến tranh đối với sự tiến bộ của loài người í. Đừng chơi trò ngụy biện nhé, chị không có đủ kiên nhẫn để đọc đâu à

  >>>>>Không muốn nói đến chiến tranh chính nghĩa hay phi nghĩa thì phải nói đến một cuộc chiến tranh nào cụ thể chứ ạ . Chị trích dẫn còm bức tranh Hít Le của em thì ý chị là cuộc chiến phát xít Đức phải không ?

  Để tránh nguỵ biện , em sẽ dùng lời của Vatican:

  3a ) Khi thế giới Do Thái lên án Giáo hoàng Pius XII là Nazi thì Vatican lập tức bạch hoá hồ sơ về Giáo hoàng này để minh chứng ông không dính líu gì đến tội ác diệt chủng của Hít . Ngược lại, ông đã tìm mọi cách để cứu nguời Do Thái trong khả năng của mình . Xem link của anh Thiếu .

   Kết luận 3a :  Em nghe lời  Vatican nên cực lực lên án nạn diệt chủng , hehe .

 37. #47 by phthao67 on 2009/11/15 - 18:03


  3b ) Năm 2006 , Giáo Hoàng Benedict XVI đến  Auschwitz để tưởng niệm lại  cuộc diệt chủng kinh hoàng và cầu nguyện cho các nạn nhân.


   


  Ngài nói :  “Một khi hủy diệt Do thái xong, cuối cùng họ muốn xé tan gốc rễ của đức tin Kitô giáo, và thay thế vào đó bằng sáng tạo của riêng họ: niềm tin vào sự cai trị của con người, luật của kẻ mạnh”.


  Ngài cũng nói : “Thiên Chúa mà chúng ta tin là Thiên Chúa của lý trí – và chắc chắn, lý trí này không phải là một loại toán số  vô hồn của vũ trụ, mà là lý trí của tình yêu  với sự thiện hảo”.


  Hihi , Giáo hoàng nói hơi bị giống em . Đã bao lần rồi nhỉ em đã  khẳng định Chúa chỉ có niềm tin và tình thương , Chúa không bao giờ có súng và luật .

  >>>Kết luận 3b : Mượn lời ông John Allen, bình luận gia chuyên về Vatican cho khách quan 


  ” Hôm nay, Đức Thánh Cha  Benedict đứng trước nơi này như là ‘một người con công dân Đức quốc’ và cũng với tư cách là người ‘Kitô hữu’, Ngài đã cống hiến một chiều hướng ý nghĩa khác nữa: Auschwitz là thể hiện những gì đen tối nhất về tính cách vô nhân đạo của người với người, không chỉ với con người mà cuối cùng là tội phạm tới Thiên Chúa”.


  Hơ hơ , ông Allen này cũng nói giống em Thảo nốt . 38. #48 by phthao67 on 2009/11/15 - 18:06

  Tìm cái gì nhét bụng đã  , chốc sẽ bàn tới chuyện lập quốc của Ông Cụ

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:44

   Đúng là cô nên ăn nhiều cho bớt ngu đi. Không biết một thứ gì cả mà cũng hóng hớt.

 39. #50 by kochumbenim09 on 2009/11/15 - 19:16

  @ranh con

  “..Đạo Chúa chỉ cần nhớ một câu là love thy neighbors as thou loveth thyself..”

  Tiếng gì đây ..anh tra từ điển tiếng anh đéo thấy..khai sáng anh phát…ỉa mõm anh cũng được–Anh Không Chín(09)

 40. #52 by kochumbenim09 on 2009/11/15 - 19:20

  @tháo 

  “..THẰNG ĐẦU TRỌC MÀY ĐỊNH CHƠI TAO NHƯ BAO LẦN TRƯỚC..”

  vụ gìề nữa đây,..vụ giề …vụ giề ..kể xem ..kể xem..hồi hộp …hồi hộp …quá đi..

 41. #53 by h.saranghe on 2009/11/15 - 19:39

  #Em Thảo:

  Sorry chị , em không có thì giờ thử nghiệm mấy chuyện này . Số giai chạy theo em hiện giờ hơi bị đông thậm chí em cũng không có thì giờ nhớ hết tên của họ .

  ////////////////

  Ừa.

  Chị cũng nghĩ em không có thời gian để nghe con tim em nói gì đâu. Hoặc là cái trái tim đó chẳng bao giờ nói gì cả, và trong đó chỉ có sự hằn học, hẹp hòi và ích kỷ thôi.

  Chuyện giai mà em kể thành tích bằng số lượng thì đủ hiểu em như thế nào rồi.

  Đôi khi ngồi giữa một trăm người ta vẫn thấy cô đơn.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:49

   Đọc câu em trích của cô Thảo mà cườt phụt phùn phụt. Có mà Lét nó cũng chả chạy theo cô Thảo.

    

   Nổ y như Năm Lét.

 42. #55 by h.saranghe on 2009/11/15 - 19:48

  Em Thảo:

  Thank chị , khi đã xác định một mình uýnh cả thế giới thì em không bao giờ cảm thấy cô đơn . Chính trị , lịch sử , tôn giáo , văn học , nghệ thuật , âm nhạc , kinh tế đều là lĩnh vực yêu thích của em , đặc biệt là măm măm . Em biết mình hơi quá tham lam , hehe

  /////////////////

  Bản chất của con người sinh ra là cô đơn em ơi, vì sợ sự cô đơn nên chị phải tìm đến em, em phải tìm đến Trung Tướng, nghĩa là con người phải tìm đến nhau.

  Ta nói ta không cảm thấy cô đơn nghĩa là lúc đó ta đã một cái máy rồi, không phải là một con người nữa. Thậm chí bây giờ người máy tinh vi có cảm xúc í, nó cũng biết sợ sự cô đơn, phải đấy. CÁI NGƯỜI MÁY ĐÓ NÓ CÒN “NGƯỜI” HƠN EM.

  Uýnh cả thế giới ư? Ai cũng có thể nói câu đó được mà em. Cái chính là cách em đánh như thế nào và em đã bắt tay vào chưa. Easier said than done em ạ.

  Em ơi, hẳn em còn nhớ chuyện Chí Phèo nhỉ? Chí Phèo cũng có thể nghĩ một mình hắn uýnh cả thế giới.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/15 - 22:50

   Cô Thảo còn tệ hơn Chí Phèo. Chí chỉ vô học, còn cô Thảo thêm cả đần độn.

 43. #57 by h.saranghe on 2009/11/15 - 19:52

  Tháo:

  Chỉ với cái nội dung là muốn làm tình với Hê mà sao viết dài dòng loanh quanh thế. Sự loanh quanh đấy cho rằng là Tháo đang rất chi là luýnh quýnh đấy.

  Hê này, chỉ nói với Trung Tướng mỗi một câu:

  “Anh có muốn làm tình với em không? Em muốn.”

 44. #59 by h.saranghe on 2009/11/15 - 19:57

  Thầy Băm:

  Thật chẳng nghờ thầy Băm cũng nhỏ mọn như vậy, Hê rất chi là buồn.

  Thầy Băm cấm Hê vào blog của mình, Hê có giận có mắng thầy Băm không?

  Em tin là thầy Băm biết Trung Tướng ngoài đời, vì vậy hơn ai hết thầy Băm hiểu Trung Tướng là người thế nào.

  Em chỉ cảm nhận được đó là một con người lãng mạn khoáng đạt, và đặc biệt không thể là một người xấu.

 45. #61 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:01

  Em Thảo:

  Cái chị muốn hỏi là tác dụng của chiến tranh đối với sự tiến bộ của loài người em lại cứ nói chuyện vatican này kia.

  Chị không đọc hết, vì mấy đề tài đó chị chẳng mấy quan tâm.

  Em ơi, hãy nói cái gì đó có chút nội dung mà người khác thích đọc đi, cứ vất lên như thế để làm gì cơ chứ.

  Hình như em Thảo không biết là mình đang mắc bệnh thì phải, thử không vào blog của Trung Tướng xem sao, xem có cái thiện hơn không em?

 46. #63 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:03

  Cảm ơn Faddibu, những bản nhạc hay quá.

  Hê cũng thích MLTR.

  Bài gì: That’s why you go..

  ……………………

 47. #65 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:11

  Mạnh mồm quá nên phải nói tiếp.

  Sau khi Hê hỏi như thế này:

  “Anh có muốn làm tình với em không? Em muốn.”

  Thì Trung Tướng đã trả lời Hê:

  “Xin lỗi em, anh là Gay”

  Thế nhé, câu chuyện đến đấy là kết thúc, đừng ai suy nghĩ gì thêm.

  Hihihi.

 48. #67 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:13

  Chuyện mấy người khác Hê không nói, nhưng chuyện của thầy Băm quả thật là Hê buồn.

  Làm bạn mình buồn 1, thì Hê buồn 10.

  Hê chưa bao giờ vì dư luận mà bỏ rơi bạn mình, cái này em Thảo có thể hiểu.

 49. #69 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:15

  That’s Why You Go Away

 50. #70 by h.saranghe on 2009/11/15 - 20:21

  Hê không bao giờ phiền chuyện người khác chửi mình như thế nào, vì vậy không cần phải ban họ.

  Lời chửi cũng chỉ là chửi yêu thôi.

  Lời chửi thù hằn thì cũng là để Hê xem lại mình, xem tình cảm của mình dành cho Trung Tướng có đúng là chân thành không, hay là cũng chỉ hời hợt, chỉ vì vài cái lời xì xào của thiên hạ đã vội vàng chạy biến.