Xiền Lừa [3]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước xem chỗ nầy)

Hai Ông Cụ

Giữa tất cả xiền Ông Cụ, Trung Tướng yêu Hai Ông Cụ 1958.

Hắn đây:

Nghe giang hồ đồn, Hai Ông Cụ bị đồng chí Ba Duẩn thuê chiên gia Nước Mẹ thiết kế, không giao họa sư nội địa theo thông lệ.

Có lý. Mầu phối tông xanh cực nhã. Hoa văn nền nã tỉ mỉ. Hàng chữ Xứ Lừa Dân Chủ Cộng Hòa xài phông Sans-serif rất khác biệt, đều như chữ máy tính. Hình Bốn Thằng Giai Cấp đẹp xuất chúng. Và, mê nhất, Hai Ông Cụ không có Đầu Lâu Ông Cụ.

Đến giờ, Xứ Lừa vưỡn chưa tái bản Ông Cụ ngang tầm.

Tháng Năm 1978, Trung Tướng tàng giấu 8.4 Ông Cụ.

So khoản 56 Ông Cụ lương ma và 78 Ông Cụ lương pa, Tám Ông Cụ Tư của Trung Tướng là một khổng lồ bí hiểm. Sẽ không bí thư chi ủy nầu hoặc tuyên giáo kinh niên nầu tưởng tượng nủi một Nhi Đồng Ông Cụ dám giấu 8.4 Ông Cụ, ngay trong nhà mình, sau mắt soi 24/7 của chính pa ma mình, dững công chức tinh hoa căm thù tư bẩn và cá thể như căm thù đế quốc Mẽo.

Nơi Trung Tướng giấu Tám Ông Cụ Tư là một kỷ luật bí hiểm, mót từ tiểu thuyết tình báo Liên Sô Ba Lan Đông Đức. Tỷ như XD55CK là đáy chạn, ZC71GM là chuồng gà, BC24HF là chậu hoa. Không thể phát giác.

Đận 1976 pa vầu Sài Gòn vơ vét chiến phẩm sau cú đồng chí Ba Duẩn tấn chiếm nước Nam Lừa đuổi bọn Ngụy chạy tòe kèn, chỉ vay nóng được 120 Ông Cụ ngoài tổng gia nghiệp 45 Ông Cụ, Trung Tướng cũng nhất khoát không khai y mật quỹ, chính xác Sáu Ông Cụ Rưỡi, số bạc đủ tậu một con Canon (*).

Tư hữu là bản chất Trung Tướng mẹ, đéo cãi.

Nên Trung Tướng có tận 8.4 Ông Cụ, tháng Năm 1978.

(Thôi ngừng, đi ngủ)

Tám Ông Cụ Tư ý gồm bốn quả Hai Ông Cụ, còn lại tuyền xu.

Bốn Quả Hai Ông Cụ ý là cuộc đời Trung Tướng.

Có bận ngủ mơ, thấy một Chú Cam Mũ Thúng kê súng màng tang bắt nộp Bốn Quả Hai Ông Cụ, khóc mẹ đến sáng, ma tưởng Trung Tướng động dục thèm gái, dỗ mãi.

Có bận đang học, nghi mất Bốn Quả Hai Ông Cụ, Trung Tướng vụt dậy xin tay giáo nghỉ ốm, phi bộ một mạch 3Km dưới nắng về kiểm, hóa ốm mẹ thật, ma tốn bẩy Ông Cụ, hai tuần chăm, và tèo luôn Chiến Sĩ Thi Đua (**).

Có bận thèm phò, thằng Hắc Lào rủ chơi con Mông Điên giá khuyến mãi 3 Ông Cụ, Trung Tướng rút hai quả Hai Ông Cụ, vân vê dễ 15 phút, rùi thôi.

Tên nầu bẩu Trung Tướng không tiếc Ông Cụ?

Thi thoảng, Trung Tướng mang tới lớp một quả Hai Ông Cụ, kẹp bìa vở Toán, khiến bọn lớp bơ phờ điếu học nủi, không khí bí bách như đám ma.

Thi thoảng, Trung Tướng khoe con Mặt Dẹt một quả Hai Ông Cụ, đủi một nhát bóp vú. Trung Tướng hứa nó bóp đủ trăm nhát thì tặng Hai Ông Cụ. Bịp đấy, thiếu chó cách lật lọng.

Thi thoảng, Trung Tướng quấn một quả Hai Ông Cụ thành con kèn sâu, ghé môi thủi điệu Sao Vàng Phất Phới Ánh Hồng Sáng Tươi, rùi ghé mũi hưởi. Ông Cụ khen khét nồng nàn. Gì ngọt hơn?

Tháng Năm 1978, Trung Tướng có bốn quả Hai Ông Cụ, xu lẻ điếu kể.

Cuối tháng Tư, giang hồ đồn trung ương đủi xiền.

Trung ương trấn an chưa đủi xiền đâu chưa đủi xiền đâu. Giang hồ sôi sục.

Trung Tướng bé dại, nghĩ đủi xiền là đủi xiền, đéo lo.

Trưa ngày nhiêu tháng Năm điếu nhớ, đi học về, chưa kịp chén, Trung Tướng nghe ma xăm xoi các Ông Cụ mới, lầm bầm, xiền gì xấu quá.

Trung Tướng hỏi, mẹ, nhà mình đủi nhiều không?

Ma đáp, hơn năm chục.

Trung Tướng hỏi, mẹ, đủi xiền dễ không?

Ma đáp, dễ, một khẩu một trăm, nhà mình tiêu chuẩn năm trăm, chả có mà đủi.

Trung Tướng hỏi, mẹ, đem xiền ra quầy nó đủi ngay à?

Ma đáp, chã, phải đem hộ khẩu, kê khai, xếp hàng.

Trung Tướng hoảng quá, bẩu, con còn 8 đồng 4 hào.

Ma gầm vang, sư bố mầy, mầy giấu đâu, mầy giấu đâu, giời ơi giời. Y đập đầu đấm ngực phùm phụp. Giờ nó không cho đủi nữa thì ăn cứt con ơi ăn cứt.

Trung Tướng trần tình, quỹ lớp con mà mẹ.

Ma quát, đưa ngay! Bố mầy biết bố mầy giết.

Trung Tướng mở mật kho, lấy 8.4 Ông Cụ.

Ma chạy phốc đủi xiền.

Chiều về y tươi rói, chả nhắc gì Quỹ Lớp của Trung Tướng.

(Chi bộ nhớ đón xem kỳ tới: Ông Cụ Kháng Chiến)

(@2009)

(*) Canon: Máy ảnh Nhựt hay cái đéo gì pa kể thế, chứ Trung Tướng biết đéo đâu.

(**) Chiến Sĩ Thi Đua: Danh hiệu cá nhân rất cao quý thời Xứ Lừa Thiên Đàng, cao quý hơn cả Lao Động Bốn Tốt hoặc Đoàn Viên Tích Cực. Các danh hiệu nầy thường được xét tặng hai lần một năm. Ai có Chiến Sĩ Thi Đua được thưởng 1 quả lốp xe đạp, hay 1 miếng vải màn, hay 1 ký lô thịt sấn, kèm một giấy khen đéo cần khung vầu dịp Lễ Tết. Nghỉ làm quá nhiều thường tèo Chiến Sĩ Thi Đua. Chi bộ tìm bài trong loạt biên Thiên Đàng mà đọc.

 1. #1 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/16 - 08:38

  welcome tên 4a nhá !
  Anh thay mặt chi bộ ra đón khách mới, thấy khách mới có phong cách ỉa đái khá tự tin đới. Vào quán bựa ỉa vào mồm nhau cho vui nhá tên 4a.

  Thân chầu !

 2. #3 by phthao67 on 2009/11/16 - 08:45

  @ Ranh :

  Câu ăn thua đủ là Ranh viết về bạn Thảo nên Thảo đáp lại . Còn chuyện mối lái nếu không phải ý Ranh thì Thảo xin lỗi .

  Quán này có chừa ai không chửi bạn Thảo đâu nhưng chỉ có rất ít lời chửi khiến Thảo phải quan tâm , trong đó có bạn Ranh

 3. #4 by phthao67 on 2009/11/16 - 09:13

  @ Tây : Cồng phơm ngay cho Tây đây

  Bạn Tây mới nói  đúng một nửa . Thảo rất thích văn phong độc đáo của TT nên mới vào blog đọc . Nếu đọc bài không thì chẳng có ý kiến gì nhưng qua đọc trả lời còm mới thấy thất vọng

  NÓI KHÁC  là điều rất  hấp dẫn nhưng quan trọng là phải biết NGHĨ KHÁC . Cái lối suy tôn những hình tượng cũ rích nát bét chẳng xứng tầm với văn phong khoáng đạt , mới lạ . Văn là Nhân , dù bựa đến đâu cũng phải toát được cái Nhân , sao cứ để những lời rỉa rói , chửi bới , mạt sát , chà đạp , nguyền rủa cả dân tộc làm u tối  Văn vậy .

  Đâu rồi hình ảnh  “Trung Tướng di móng tay cái vẽ chữ thập lên da Trinh Nữ, khẽ bẩu, chúc bình an nhế, cô bạn. Rùi bo nó thêm trăm ngàn. Ừ, lúc phò phạch Trung Tướng cũng không đeo thánh giá.” .

  Lúc chửi bới xin đừng đạp lên  mồ mả tổ tiên ông bà mình  .

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 13:07

   Đạp mồ mả cũng là một kiểu yêu theo cách của Trung Tướng.

 4. #6 by Tèo on 2009/11/16 - 09:41

  Địt pẹ, đề nghị tên Bựa làm ngay một phát tổng kiểm tra và kê khai giới tính trong quán ngay lập tức. Không địt pẹ, anh chửi nhầm thì đừng có lấy cớ đuổi anh.
  Anh đề nghị nghiêm túc đấy.
  @Phấu,

  Không phân biệt nổi Giai – Gái thì bốc cứt mẹ. Vầu quàn Bựa mà còn rào trước đón sau như ri. Cứ thoải con gà mái thể hiện giới tính đi.

  • #7 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 13:06

   Hiện giờ gái vàng son chỉ được xác định có 7 cô thôi. Danh sách phía trên.

 5. #8 by Tèo on 2009/11/16 - 10:00

  Đâu rồi hình ảnh  “Trung Tướng di móng tay cái vẽ chữ thập lên da Trinh Nữ, khẽ bẩu, chúc bình an nhế, cô bạn. Rùi bo nó thêm trăm ngàn. Ừ, lúc phò phạch Trung Tướng cũng không đeo thánh giá.” .
  @cô Giáo Thảo,

  Công nhựn, cô Thảo thuộc loại Phan xịn nhất của bản Quán.

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 13:06

   Cô Thảo phải nói là cực hay nếu không quá hời hợt và quá chăm thể hiện điều ý.

 6. #10 by EURO on 2009/11/16 - 10:04

  Ơ hoá ra theo lời em Rô thì do cô giáo Thảo quá hâm mộ lão Bựa mà tẩu hoả nhập ma à? @anh Tây
   Anh Tây chắc có nhầm lẫn gì đây,em chưa hề nói gì tới chị Thảo hết.Theo em có thể chị Thảo có quan điểm khác mọi người,vì chị nói tuyền những điều tụi em vẫn học được dưới mái trường tươi đẹp XHCN,còn mọi người thì có những kênh thông tin khác nhau.Em không ủng hộ cũng không phản đối chị Thảo dù chị lý thuyết hơi nhiều,nhưng thấy còn đỡ hơn mấy con ròi khác chỉ vào la làng chửi bới mà đôi khi chắc bọn nó cũng quên đang chửi caí gì.
  @Ranh xinh.Chào Ranh nha.

 7. #12 by thuoc115.com on 2009/11/16 - 10:25

  Chi bộ phò. Chủ quán thì quá phò. Bẩu sao lừa đeo thánh giá đéo tiến hoá được

 8. #14 by Lãng Tử on 2009/11/16 - 10:40

  Anh Lãng thân chầu toàn thể chi bộ…

   

  Trước tiên, anh Lãng xin chân thành cám ơn dững bựa viên đã tham gia cuộc bỉu tình lên tiếng đòi tự do cho anh Lãng, trong đó có cả dững tên đã bị dét cứt vầu alô…, mặc dầu anh Lãng vưỡn chưa tự do, đang nằm ở trỏng. 

   

  Sau đó, anh Lãng xin gửi lời xin lỗi đến dững con chiên thực sự của Chúa, dững người vẫn ngày đêm cầu nguyện và đóng góp cho hòa bình, cho sự tiến bộ của nhân loại. Đối tượng anh Lãng chưởi ko bâu giờ là họ… 

   

  Dưng đồng thời, anh xin trân trọng banh đít ra, rặn mạnh, ỉa vầu mồm dững thằng lừa cổ đeo thánh giá, tay cầm thánh kinh, dưng tâm địa của quỷ Sa tăng, não chỉ chứa nhõn dững điều mất dậy…. mà cụ thể chi bộ có thế thấy là thằng con Hoang bựa này đây. Chúng nó là hiện thân của sự đói khổ bần cùng, sự hợm mình vô lối, sự ngu dốt thậm tệ…. Với chúng nó, dân VN chúng mình sẽ điếu bâu giờ có dân chủ. Dững giá trị đạo đức, văn hóa của người VN chúng ta luôn bị chúng nó phỉ nhổ, kinh miệt… Tóm lại, chúng nó đi ngược với dững gì chúa răn, là nỗi điếm nhục của công giáo toàn thế giới.

   

  Anh Lãng đã định ra đi, dưng cơ mà dìn thấy dững bốt có dắn dủ riêng cho mình, mà ko hồi đáp, thì nhẽ không phải! Dù sâu anh Lãng cũng là người uy cao dư núi Phan xi phăng, tài năng kinh bang tế thế, lòng bao dung tựa nước bể Đông cơ mà? Vì vậy anh Lãng có đôi nhời tâm sự cuối cùng với chi bộ, sau đó thì thôi, anh đi, cuộc vui nầu chả đến có hồi kết, phỏng nhề?

   

  Anh Lãng bắt đầu phán nhế!

 9. #15 by Lãng Tử on 2009/11/16 - 10:44

  Dư bâu diêu người VN khác, anh Lãng cũng khát khao dân chủ, khát khao sống trong 1 quốc gia hòa bình, thịnh vượng… do chính dững người VN dư anh và các cô các chú xây dựng nên, và anh tin các cô các chú cũng vậy. Có thế, anh cùng các cô các chú với vầu dững nơi dư quán bựa nầy, để tìm hiểu thêm, hiện thực hóa ước mơ đấy.

   

  Dưng đời mà, có dững tên đấu tranh cho dân chủ bài bản dư Trung, Định, Nhân, thì cũng có dững thằng điên mạo danh dân chủ để tư lợi cho mình, hoặc 1 nhóm người của mình, dư thằng mục sư Lý toét, hay cụ thể nhứt, là thằng con Hoang bựa này đây. Điều quan trọng là chúng mình phải vận dụng cái đầu, để thấy đâu là cái đúng, đâu là cái sai để mà học tập theo bỏn. Anh rất đau lòng là trong các bựa viên, vưỡn còn dững thằng đầu chỉ để đội mũ dư thằng Thiếu, hay phán xét bằng trái tim dư em Hê…

   

  Anh thật tâm cũng điếu muốn lặp đi lặp lại dững hành động dư đè cổ con chiên Lừa dét cứt, hay tụt khố Dê su, bạn thân anh, búng dái. Dưng anh điếu có lựa chọn nầu, để đối chọi với dững thứ “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”, mà ngày nầu thằng con Hoang nó cũng lải nhải dư: đủi xiền, xếp hàng đong gậu, nội chiến xứ lừa…vưn vưn, mà địt bẹ nó, anh và các cô các chú mới là nạn nhưn nhớn nhất, cứ công giáo lừa năm khặc nầu chả có ông Tơn từ mồ hôi nước mắt của giáo dân thế giới gửi về để bỏn hú hí ịch ọt? Địt bẹ, lải nhải mãi dững thứ ai cũng biết, hay tìm cách xóa bỏ nó cái khặc nầu quan trọng hơn? Cuối cùng thì các cô các chú cũng biết, (chúng) nó chả làm khặc gì cho đời ngoài ăn ngủ ỉa, cầu kinh rồi đợi ngày bụp phát dân chủ bay trên đất lừa của chúng ta…

 10. #16 by Lãng Tử on 2009/11/16 - 10:50

   

  Bàn thêm tý về thằng con Hoang củ khặc nầy cái nhờ!

   

  Dư các cô các chú biết, nó cấm cửa anh, theo dư nó nói là do chưởi gái, anh chấp nhựn. Địt bẹ, thế dưng địt con mẹ nhà nó, nó chưởi em gái Thảo dư hát hay, mặc dù em đích thị là 1 người rất hiểu biết, là niềm cảm hứng, làm cho quán bựa thêm phong phú, đa chiều… thì sâu? Địt bẹ, nói như nó thì nó tự cấm tiệt mẹ chính nó luôn đi, địt con bà thằng con Hoang bố láo! Lúc thì nó bẩu em Gúc trước khi phán, lúc lại bẩu em dững gì em phán điếu có gì ngoài Gúc..hố hố hố, đúng là thằng con Hoang sọ dừa tuyền cứt chó, hố hố hố.

   

  Nó cấm cửa Năm bâu câu su cùng lý do tương tự. Địt bẹ, nó bẩu, tại thẳng mà em Hê ra đi, trong khi đó em Hê ẻm lại tiên bố rằng lý do ẻm ra đi, chính là do thằng con Hoang nầy chưởi bọn vô thần, trong đó có em và gđ nhà ẻm.

   

  Dư vậy, lý do chính điếu phải gái, mà do bọn anh đang lột dần được cái mặt nạ của nó ra, một thằng bố láo, vô học, sọ dừa điếu có khặc gì nhõn cứt chó, phỏng các cô các chú? Địt bẹ, ỉa ra mà lại phải mượn gái ăn cứt hộ, thì, nhục khác điếu con trùng trục?

   

  Vậy thôi nhế, vĩnh biệt chi bộ… Chúc tất cả luôn khỏe để chưởi nhau!

 11. #17 by EURO on 2009/11/16 - 11:04

  Khoan đi anh Lãng ơi,còn bé Rồ đây,vẫn mãi yêu anh.
   Thấy chưa,anh chửi có địa chỉ rõ ràng vậy nghe có vẻ sảng khoái không,bé nghe mà thấy một cảm giác rất là yomost.Chứ bữa trước anh chửi cứ lùng bùng bé nghe rồi điếu hiểu anh chửi cái giống gì luôn.
   Trong thâm tâm bé luôn muốn anh ở lại,vì anh là cảm hứng lớn để bé còn nằm lại quán này,anh đi rồi bé biết tâm sự với ai đây?Nếu lỡ tuyên bố vĩnh biệt mà quay lại thấy kỳ quá thì anh đổi ních quay lại với bé nha.
    Bé sẽ mãi chờ đợi và tôn thờ anh.

 12. #19 by philosopher on 2009/11/16 - 11:06

  Trung Tướng thích cấm cửa ai thì em không ý kiến, dưng đừng đuổi Thảo yêu của em nhé, Trung Tướng nhé.  Cũng đừng đuổi bạn Cặc mới cả bạn Bác nhé, có các bạn ấy thì Quán mới vui. Nhớ ngày nầu các bản mới vầu Quán, đọc còm măng của các bản mà em cười sái cả quai hàm. Đừng làm mất đi niềm vui của chi bộ nhé

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 13:01

   Thảo chỉ chưởi Trung Tướng và Đạo của Trung Tướng, có gì đâu?

    

   Cặc mới cả Bác cũng thế.

 13. #21 by cathnga on 2009/11/16 - 11:19

  Em mới là kẻ phải ra đi.

  Ở đây chỉ có mỗi em là gái bị chửi, em chẳng bức xúc thì thôi tại sao mọi người lại phải bức xúc hộ nhỉ? @ em HÊ

  Việc đuổi Lãng vì tội chưởi gái không phải vì em Hê mà là vì Lãng. với cách Lãng chưởi gái như vậy thì Lãng không bằng giống Lừa để mà ở quán Bựa chứ đừng nói tới việc gái mất công chưởi lại. Đuổi Lãng vì chị Nga không muốn đọc những cài còm mà đọc nó ta thấy ở hắn là 1 con người bẩn tưởi đến vậy, cũng là làm gương cho những kẻ mà trong đầu không có được những kiến thức văn hóa tối thiểu.

   

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 13:00

   Nghe thấy chưa. Các bựa giai nghe chưởi như là thêm gia vị vầu cơm, còn các gái thì không thế.

    

   Chi bộ phải nhớ, gái nhậy cảm hơn ta tưởng nhiều.

    

   Một thằng Lãng chứ trăm thằng chưởi gái cũng đuổi tất.

 14. #23 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/16 - 11:22

  Thằng Lãng. Anh có nhời chầu mầy phát. Xem như mầy đã chấp nhựn ra đi, thôi thế cho nhẹ nhõm mọi đàng. Và anh respect quyết định ấy của mầy, vì dù sâu đấy cũng là lối xử sự của một thằng Đàn Ông, anh thích thế.

  Trong quá khứ, giữa anh với mầy có thể có vài điểm đéo tương đồng, cứt đái đổ mồm nhau anh đéo nhớ bâu nhiêu bận. Nhưng giờ mầy đã ra đi, anh chúc mầy thượng lộ bằng an, đi ngay đứng thẳng trong suốt quãng còn lại. Hãy là chính mầy, một Thằng Lãng mà anh cũng như Chi Bộ Bựa nầy đã từng biết. Thế nhá.

  Một lần nữa, anh bắt tay mầy phát. God Bless You, My Friend.

 15. #25 by EURO on 2009/11/16 - 11:29

  à mà trung tướng ơi,quỹ lớp vậy là một đi không trở lại thật đấy à.Nếu ma tt không nhắc gì rồi tt cũng tịt ngòi luôn không thắcmắc thì Rô đảm bảo đây là chuyện hư cấu chăm phần chăm luôn.

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 12:57

   Chiện thật đấy em. Thế mới gọi là trải nghiệm tao nhã về Ông Cụ chứ.

    

   Ma biết chắc Trung Tướng phịa vì Trung Tướng chưa bâu giờ là người giữ quỹ lớp (nếu có thì giáo chủ nhiệm đã thông báo cho Ma để dè chừng).

    

   Dưng Ma không chưởi Trung Tướng tội phịa, vì chưởi thế thì ngày nầu chả phải chưởi, mà việc đủi xiền lúc ý lại cần hơn.

 16. #27 by h.saranghe on 2009/11/16 - 11:30

  Lãng Pò quả thật vẫn là Lãng Pò, nói trăm câu cũng được một câu khôn.

  Nếu để Lãng Pò nói một mình thì lời nói sẽ không có giá trị nên Hê cũng đóng góp một đôi lời.

  Hê cũng đã vài lần mật thư cho Trung Tướng cảnh báo:

  -Đừng đổ trách nhiệm cho người khác.
  -Đừng đánh tráo khái niệm.

  Nhưng Trung Tướng có vẻ cũng chẳng cần chó gì cái tấm lòng của em Hê nên vẫn tiếp tục tảng lờ.

  Hê thì hồn nhiên đơn giản à, chỉ có thể nương theo một tấm lòng chân thành thôi, mọi thứ khác là vô nghĩa.

  Trong mắt em Hê, Trung Tướng đã không còn nữa, một tấm lòng.

 17. #29 by Dynamo Kiev on 2009/11/16 - 12:36

  Trên quốc huy Mỹ có hình đại bàng ngậm dãi băng có dòng chữ Latinh ” E plusibus unum “, chi bộ có ai biết tiếng Latinh dịch giùm cho Trung úy phát coi. Trung úy cũng không hiểu câu dịch sang tiếng Anh tương đương : ” out of many,one” của câu Latinh trên là gì ?

  @Binhbetrachviec : trong vòng 4 tháng tới, đôla sẽ trên 30.000 VND.

 18. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 12:52

  A tiên sư bố chi bộ đểu sinh hoạt sớm nhể.

   

  Cồng đọc nhiều mờ cả mắt. Tóm lại thì thế nầy:

   

  Tạm thời ban luật Quán mới, để không khí Quán mềm mại và trữ tình: Cấm chưởi gái Bựa.

   

  Gái bựa hiện xác định được 7 em gồm:

  – Hê

  – Nga

  – Hương

  – Rô

  – Dinh

  – Mắt

  – Ranh

   

  Các cô như Thảo, Năm, Tây.. tuy gọi cô dưng là Lét hoặc Hifi, không được coi là gái.

   

  Thằng Lãng sẽ được thả vầu ngày mai. Nó muốn sinh hoạt nữa hay không là chiện của nó. Dưng nó mà đụng đến gái thì phận nó vưỡn thế thôi.

   

  Chưởi Trung Tướng thoải mái.

 19. #32 by pe^te^211 on 2009/11/16 - 13:04

  Anh có nhời nầy.

  Hắn bựa, anh đã bẩu ngay khi cấm thằng Lãng, đéo ai lại vi hiến. Đó là lời báo động đỏ. Anh vầu quán nầy vì trình hiểu biết hắn bựa cao và đặc biệt nhất vì dân chủ, hiến pháp công bố là đéo có cấm đoán gì.

  Vừa rồi hắn bựa hành xử sai mẹ.

  Thằng Lãng, thằng Tởm chưởi vô học gây phản cảm cho nhiều người, dưng lúc nó chưởi đã có luật đéo đâu. Nay hắn bựa ra luật có hồi tố không?

  Anh thấy hắn nợ các bựa viên và thằng Lãng, thằng Tởm nói riêng lời xin lỗi, và hành động sửa sai.

  Việc khác tính sau.

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 14:37

   Mấy thẳng chưởi gái nhiều, theo một cách đéo thể chấp nhận, gái kêu than quá giời và đã bỏ đi sạch.

    

   Trung Tướng đã nhiều lần đe bọn chưởi gái, dưng bỏn coi như không.

    

   Thằng Tháo còn ngang nhiên thách thức bằng một bài chưởi gái khác ngay sau khi Trung Tướng cảnh bấu.

    

   Nên đéo có chiện hồi tố gì ở đây.

    

   PS. Thằng Lãng chỉ bị giam 2 ngày, còn thằng Tháo vĩnh viễn bị đuổi.

    

   Thằng Tởm chưa hề bị gì sất.

    

   Cô Năm bị tống ngục 1 ngày vì xì bam, đã thả rùi.

 20. #34 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/16 - 13:25

  Đúng vậy, tiên sư tên Bựa hãm lìn đã vi hiến mẹ.

  Đéo gì mà không được chưởi gái? Đây là Quán Bựa, là Chốn Bựa, đéo thích nghe chưởi thì đừng vầu, nói nhanh cho gọn.

  Ban ních khách bằng bất cứ lý do gì chỉ mang Quán Bựa hạ ngang hàng mới các thể loại Bọ Lập blah blah…

  Nói chung là Hãm Lồn!

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 14:32

   Tự do của thằng Lãng đéo thể bằng tự do của gái.

    

   Nếu nó không chừa, thì cứ mỗi lần chưởi gái là một lần bị đuổi.

    

 21. #36 by Bia on 2009/11/16 - 13:33

  – Đúng! đúng!đúng!- Không được chửu gái
  – Gái quán bựa bây giờ muốn làm gì thì làm: Muốn chửu Bia bia không cãi, bắt Bia iêu Bia không dám chối từ, hôn Bia  bia không dám phản kháng, XXX … Bia hhòan tòan không chống cự luôn. Hố hố

 22. #38 by Amaranth.[SG] on 2009/11/16 - 13:41

  @Pháo: con trai rành rành nhưng vẫn được Trung Tướng liệt vào hạng gái vàng son, thế mới sướng chứ, hí hí

  @Bốn chữ A: thế câu này thì nguyên âm hay phụ âm?
  Luke 5:24, “But that YE may know…I say unto THEE…take up THY couch, and go into THINE house.”
  Thích chơi chữ cổ thế chắc đã nghiền ngẫm Thus spake Zarathustra rồi nhỉ?
  @Chị Thảo: èo, em có chửi ai đâu, hiền như cục bột 😀 Nói chung em biết rõ là chị Thảo đang muốn làm cái gì ở trong này mà ^^ Nhưng mà lâu lâu thấy chị bị ăn hiếp quá cũng thương 😀
  @Chị Rô: hơ hơ, chị Thảo mà chỉ đọc báo Đảng thì em đi bằng đầu :)) Đơn giản là chỉ thích đóng vai phản diện thôi.
  @Chị Hê: dạo này đa sầu đa cảm dữ? thoải mái chút đi chị ơi, online mà còn phải tự làm khổ mình vậy sao?
  @Lãng: hì hì, tóm lại là sau khi chửi đổng đã đời rồi thì bạn Lãng của chúng ta đã cho một màn chửi chính diện trước khi ra đi vĩnh viễn vì chửi xong còn biết làm cái gì nữa? Thay mặt chi bộ tiễn bạn Lãng ra cửa…
  Cái hạc bay lên vút tận giời
  Giời đất từ đây xa cách mãi
  Cửa động
  đầu non
  đường lối cũ
  Ngàn năm thơ thẩn bóng trăng chơi”
  @Bạn nào hỏi câu E pluribus unum: câu này dịch nghĩa đen là “từ trong cả đám biến ra một thằng”, nguyên thủy xuất phát từ bài thơ nào quên rồi và nói về màu sắc, đại ý là từ nhiều màu (cầu vồng) kết hợp lại mà hóa ra một màu (trắng).
  Câu này in trên đồng xu của Mỹ với ý là từ nhiều bang kết hợp lại mà hóa ra một nước 😀
  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 15:03

   Thấy giá trị của gái chưa?

    

   Đang chưởi nhau bất tận tự dưng có tiếng thỏ thẻ của gái. Quá thần tiên.

 23. #40 by Amaranth.[SG] on 2009/11/16 - 13:46

  Yahoo vớ vẩn, post lại câu trích Bible này:

  Luke 5:24, “But that YE may know…I say unto THEE…take up THY couch, and go into THINE house.”
 24. #41 by sonata1305 on 2009/11/16 - 14:18

  Ranh:

  Với chị Hê thì bạn online cũng quan trọng như bạn ngoài đời, họ đều có ảnh hưởng đến cuộc  sống và tâm hồn của chị.

  Trung Tướng:

  Mọi lời nói chẳng có giá trị gì cả nếu như anh không có một tấm lòng. Anh muốn khai sáng người khác thì trước hết anh phải là người có tâm hồn trong sáng cái đã, kiến thức và nhiều cái khác đứng thứ sau.

  Các bạn:

  Cảm ơn tất cả vì đã cho em những phút giây vui vẻ quý giá ở đây.

  Nhưng dống lửa đã tàn, xin đừng gợi tàn tro. Đừng một ai nhắc đến tên Hê nữa.

  Đây là nick yahoo cuối cùng Hê có thể dùng vậy mà cũng phải xóa nốt đây.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 14:34

   Tấm Lòng không ăn được, không sờ được, và đặc biệt không bán được.

    

 25. #43 by kochumbenim09 on 2009/11/16 - 14:25

  em sonanta em bấm vào cái mặt thằng gây cho em đau khổ một cái ..hắn đây

  http://vn.myblog.yahoo.com/kochumbenim09/article?new=1&mid=1

 26. #45 by Donkey Monkey on 2009/11/16 - 14:41

  Thân chầu chi bộ phò.

  Mịa, thằng Hoang phò biên ngày càng kém, giờ lại bầy đặt luật lọ luật chai cho Quán bựa, thật hãm lìn. Anh thấy thằng Lãng chưởi mầy đúng lắm, đúng lắm. Muốn làm rân chủ, khai hóa cho Lừa mà nó mới chưởi móc vài câu đã không chịu nổi nhiệt thì sau nầy làm kách mệnh cái đéo.

  Thôi, anh khuyên mầy xin lỗi chi bộ và bỏ hết mấy cái luật phò như cấm chưởi gái đê… Vào quán bựa, gái thì khác đéo gì giai hay pê đê hay les, muốn rân trủ thì phải rân chủ cả trong quán bựa…

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 15:09

   Ừa thằng Ki mới vầu hả? Trung Tướng đập thằng Lãng vì tội chưởi gái đấy. Chứ bạn Cặc, bạn Bác, bạn Tởm chưởi Trung Tướng thoái mái có sâu mẹ đâu.

 27. #47 by buavaicalin on 2009/11/16 - 14:50

  Cảm ơn tất cả vì đã cho em những phút giây vui vẻ quý giá ở đây.

  Nhưng dống lửa đã tàn, xin đừng gợi tàn tro. Đừng một ai nhắc đến tên Hê nữa.

  Đây là nick yahoo cuối cùng Hê có thể dùng vậy mà cũng phải xóa nốt đây.@ Hê

  Anh thật cô,việc điếu gì phải thế nhờ?Cô cứ nhậy cảm quá cơ,không nhớ đây là lần mấy anh thấy cô thế nầy đới.Vào đơi vui vẻ chơi không thì thôi,có điếu gì mà cứ phải lăn tăn,chúc cô bình tâm!

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 15:08

   Thế mới là gái. Gái đẹp từ câu hờn đẹp đi, đẹp từ dáng đái đẹp về.

 28. #49 by buavaicalin on 2009/11/16 - 14:54

  Gửi Lão Bựa:Để thây đổi không khí(lồn) trong Quan Bựa,Lìn tôi đề nghị Lão làm bài Dị Truyện tiếp hoặc là bài đéo gì cũng được,để bớt cái nóng đê.

 29. #51 by kochumbenim09 on 2009/11/16 - 15:03

  @bựa tuất tuất (TT)

  “..Tấm Lòng không ăn được, không sờ được, và đặc biệt không bán được…”

  câu này cực đắt…tên bựa đấu giá mẹ nó đi…

 30. #53 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/16 - 15:12

  Ơ thế Chim Chúm Chím đương ở Thổ à?

 31. #55 by kochumbenim09 on 2009/11/16 - 15:19

  Ơ thế Chim Chúm Chím đương ở Thổ à?

  tớ sắp được ăn dững món hắn mời rùi..cảm ơn hắn nhế..mà kinh vãi khi nhìn món sâu ngâm mắt ngọc

 32. #57 by kochumbenim09 on 2009/11/16 - 15:21

  Uí giời Chim Chúm Chím là Lét à..

  đéo phải ..mà là …..bó tay bóp chim….hắn biết đéo gì

 33. #59 by Atom on 2009/11/16 - 15:23

  hố hố  quán trông tươm rồi đới

 34. #61 by Đại Nguyên Soái on 2009/11/16 - 15:52

  TT. Cảm ơn TT cho em quảng cáo cái quán cafe của em trên trang của TT.

  Nhờ quảng cbn cáo trên cái quán bựa này mà quán được 25 viu đấy

  Hôm nào TT rảnh làm 1 quả  trên trang hôm của TT cho nó máu nhá TT.

  Em cảm ơn TT nha

  Cà Fe Khởi Nghiệp

  http://www.cafekhoinghiep.com/forum 

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 21:09

   Biên cái gì hay phục vụ chi bộ đi nầu, không thì chưởi đi.

 35. #63 by aaaa on 2009/11/16 - 16:05

  Tên Ranh biên rằng@Bốn chữ A: thế câu này thì nguyên âm hay phụ âm?

  Luke 5:24, “But that YE may know…I say unto THEE…take up THY couch, and go into THINE house.”

  Thích chơi chữ cổ thế chắc đã nghiền ngẫm Thus spake Zarathustra rồi nhỉ?
   
  Trung tướng hay tên nào đó diễn nôm ra đoạn này coi cái, đọc lui tới, ngược xuôi vẫn điếu hiểu cái củ cặc chi cả. Tự diên quât cái đoạn Jesus chữa cho thằng què rồi hỏi nguyên âm phụ âm. Mà đụ mạ tên ranh, nó biên dư này ” thế câu này thì nguyên âm hay phụ âm?  ” , đọc hoài cái này vẫn điếu hiểu tên Ranh nó có âm mưu dụng ý chi. Mà tự dưng nó bẩu za za chi đó cũng điếu ai hiểu ngụ í nó là cái củ cặc chi, tự dưng đang nói tiếng Anh, nó lại bẩu mình đi đọc sách tiếng Đức. 
  Tên ranh nó bẩu nó ko phải gái, dưng mà cái kiểu nói dư nó thì 100% nó là gay con mệ mạ nó rồi.

 36. #65 by Mưa rơi on 2009/11/16 - 16:50

  “- Tại sao Ấy vào quán?   Tại Ấy thích Văn Phong quán

  – Tại sao Ấy biên còm?   Tại Ấy muốn ủng hộ quán

  – Tại sao Ấy tiếp tục tiếp tục tiếp tục biên còm?  Tại Ấy nghĩ anh í và Ấy hiểu nhau

  – Tại sao Ấy bỏ quán?  Vì anh í thiếu Tấm Lòng”.


  Đa số bựa viên trong đó có Rơi dừng ở Gạch Đầu Dòng thứ hai thôi.

  Tấm Lòng tìm thấy được ở quán, quá đủ. Thanks Chủ Quán.

  Hà tất phải tìm nơi anh í cho đời mạng truân chuyên, Hê ơi?

 37. #67 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/16 - 17:02

  Nốt quả ông Cụ kháng chiến rồi sang dị triện đê

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/16 - 21:11

   Vừa hôm qua tên nầu bẩu không thích Xiền Lừa nữa mà?

 38. #69 by faddibu on 2009/11/16 - 19:33

  Mịa, vừa vầu quán chưa ấm chỗ đã xẩy bâu chiện, hoang mang quá.

 39. #71 by faddibu on 2009/11/16 - 19:46

  Tặng chị Hê quả này, sớm quay lại nhế, sư chị.

 40. #73 by faddibu on 2009/11/16 - 19:58

  Nhắn thằng Lãng Đệ phát, mầy vầu quán nhộn hẳn lên, thật đấy, mầy nghe nhời anh ở lại đi.

 41. #75 by faddibu on 2009/11/16 - 20:08

  Trong vòng 4 tháng tới, đôla sẽ trên 30.000 VND.@Ép
  Tự bốc cứt ăn đi mầy.
 42. #77 by Amaranth.[SG] on 2009/11/16 - 20:39

  @AAAA: là bởi vì Yahoo bị điên cho nên nó ăn mất mấy chữ gạch đít, ý hỏi câu đó là tại sao câu đó dùng thine house => thế thì thine đi trước nguyên âm đâu? nhẽ đâu house cũng đọc h câm như honor? Đây là thắc mắc hỏi cho biết nhá, không ngụ ý gì cả.


  Thus spake Zarathustra là tựa bản tiếng Anh mà, đọc cái đó vui phết vì toàn mắc để ý mấy chữ est, eth; hết sức sảng khoái mà chả hiểu nội dung nó nói gì.

  @Chị Xô nát: đi nhanh về khỏe chị nhá.
 43. #79 by aaaa on 2009/11/17 - 06:25

  cô ranh biên dư cặc mà cứ thích cãi, đích thị là gái hoặc là gay. Ở đây thì tới tên trung tướng cũng điếu cãi được quả nhân đâu nhé.

  Dưng mà vì cô là gái nên quả nhân sẽ ko chửi cô là ngu đâu cho dù trong thâm tâm quả nhân rất muốn bẩu cô là ngu dư thú.
  đọc cái này nè, cô ranh chỉ mới xứng là gúc sĩ thôi, ngoài gúc gồ ra thì còn phải biết xài cái chó chi đó nằm giữa 2 lỗ tai của cô ranh nữa chứ.
 44. #80 by EURO on 2009/11/17 - 10:24

  Trung tướng à.
    Không khí quán tự nhiên chầm quá ,hình như sau vụ ban hành luật cấm chửi gái ấy.Cá nhân em xin có vài lời.
  1.Gái đã vào quán bựa thì cũng phải xác định bản thân mình đã trưởng thành,chắc không cần sự baỏ kê của chủ quán đâu.
  2.Các giai chỉ cần ý thức mỗi khi mở miệng xúc phạm gái thì tự bản thân mình đã không tôn trọng chính mình rồi.
  3.có luật bảo kê bản thân em cũng thấy không thoải mái,biết đâu sau này các giai tránh gái như tránh hủi để không phạm luật thì chỉ có nước bọn con gái quay lại đong nhau thôi,bé Rồ mà không có giai tiếp chuyện thì sự nghiệp đong giai cũng đi luôn.
  4.Các giai được phản biện và chửi gái thoải mái,nhưng nhớ chửi yêu để ra chân lý thôi.Còn chửi kiểu xúc phạm gây phản cảm thì chủ quán sẽ can thiệp.
  Được không trung tướng?