Ngu của phản động điếu bựa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Định Nghĩa Phản Động Điếu Bựa

Là bọn quần chúng Lừa chưởi trung ương Lừa vì nhạt mồm, vì ngứa kèn, vì mắc gút, hay đại loại thế. Bỏn chưởi trung ương như ỉa đái khạc ọe, như tập dưỡng sinh, như chăn kiến cảnh, hay đại loại thế. Rất a-dua, ất ơ, bi đát, hay đại loại thế.

Tức Bỏn cũng là quân phản động, dưng điếu bựa, điếu bị Trung Tướng quản trị, bẩu trì, và nâng cấp. Tóm lại Bỏn là thứ phản động sơ đẳng hãm lìn.

Lừa Hải Ngoại lưu niên hoặc Lừa Nội Địa mới nhớn thường thuộc típ Phản Động Điếu Bựa nầy. Trung Tướng kêu Bỏn bằng chữ Faddibu, nghe giống Hitsamitsu?

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Nhất

Là đem tiêu chí Khoai Tây áp cho Lừa.

Ví dụ xem ở đây: http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=32437

Faddibu gồng họng chưởi các Anh Giao Thông Mũ Vàng, rầng các Ảnh quá chó má khi thấy Lừa mắc nạn mà chuồn. Trăm Faddibu chưởi đúng một câu đó.

Bỏn điếu biết, rầng Lừa vượt xa Mẽo, rầng ở Lừa nếu gây tai nạn hoặc tình nghi gây tai nạn mà không chuồn tức tốc, sẽ được Lừa Vãng Lai (buộc tội và) ủ lò tức thì. Quần chúng kêu là Uýnh Hôi. Đòn Uýnh Hôi tàn khốc cỡ nầu Trung Tướng kể trong loạt phóng sự Đại Bàng hoặc Theo Chân Hình Sự.

Cam chẳng được ưu tiên. Đấy là một nét văn hóa Lừa Dực Dỡ. Sẽ có cả chục nhân chứng chống các Anh, nếu các Anh ngu xuẩn giúp Lừa (sai nguyên tắc).

Bài Học Ngoài Lề #1: Tuyệt đối không cứu Lừa tai nạn. Khi đột xuất gặp Lừa tai nạn, Bạn nên đứng xem như mọi Lừa. Phải thật bàng quan, thư thái, vô cảm. Phải thật Lừa. Bạn có thể mót của, thậm chí đá nạn nhân coi tển nghẻo chưa, dưng tuyệt đối không được cứu. Chờ Lừa Vãng Lai xúm thật đông, Bạn mới có thể hành hiệp bản năng Người. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Đồ Chiểu biên cách nay cả trăm năm nầy:

Xóm Làng Chẳng Dám Nói Chi
Cảm Thương Hai Gã Nữ Nhi Mắc Nàn

Hơi thúi dưng là một khảo dị sinh động.

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Hai

Là hay trích dẫn bấu chí Lừa.

Faddibu rêu rao Lừa tuyền bố láo, dưng lại dẫn Lừa rất ba vạ.

Ví dụ xem ở ví dụ trên luôn.

Faddibu mặc nhiên coi dững ý kiến lọt tai Bỏn trong bài bấu là khẳng định, điếu nghĩ rầng, với bấu Lừa, ngay cả các Dấu Phẩy cũng có thể điếu phải Dấu Phẩy, còn Khách Quan là một đặc phẩm hão huyền. Biên tập gia Lừa rất giỏi xào News, và dứt khoát không chơi News xịn. Chỉ nghe tiếng Hu Hu qua phôn, các Bản dễ dàng chế tậu một chính kịch thời sự Cướp Giết Hiếp kinh điển sau ba phút rưỡi. Điếu cần hiện trường. Điếu đợi phỏng vấn. Thiên mẹ nó tài.

Bài Học Ngoài Lề #2: Tuyệt đối không tin Lừa. Biển phố Phan Bội Châu rất có thể cắm tại phố Lê Duẩn. Ngày Hai tháng Tám luôn có thể là ngày Chín tháng Ba. Đĩa dê tái chanh càng có thể là tô chó hầm xả. Bạn vửa nhập cảnh Nội Bài? Thì Bạn chỉ có thể tin chính Bạn thôi. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Tố Hữu biên cách nay cả ngàn năm nầy:

Thương Cha Thương Mẹ Thương Chồng
Thương Mình Thương Một Thương Ông Thương Mười

Tình Thương còn chế biến, thì Chữ Nghĩa là đéo?

(Ngừng, chuẩn bị coi đá banh)

(@2009)

 1. #1 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 07:53

  Trong 3 việc làm từ thiện thì việc làm thiện quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất là việc chỉ cho người ta cách sống đúng đắn, chỉ cho người ta cách vượt qua sự khó khăn, nỗi đau khổ. Đấy là cách mà Trung Tướng đang làm.

  Cách làm cho người nghèo trở nên nghèo hèn và khốn nạn hơn là cho tiền họ.

  Chẳng lẽ điều đơn giản như thế nầy mà cũng để người khác phải giải thích cặn kẽ, thì cũng thấy hơi xấu hổ. Các bựa viên thông cảm, vài dòng có thể có ích cho vài người còn ẫu trĩ.

  ———————-

  Đây là nhời của 1 bựa viên, nhẽ tên Nga hay củ khặc gì đấy, tất diên hắn là phò bựa, hay là đực bựa may ra chỉ có bạn Dê su bản biết, nhờ!

  Địt bẹ, anh đọc dững lời dư này mà điếu nhịn nủi cười. Nếu dư đây là nữ bựa, anh điếu thèm chấp, anh giả nhời cho bựa này trong trường hợp nó là 1 thằng nam bựa đội lốt gái, thế nên nếu nó là gái thật, khuyến cáo ko nên đọc mà tăng xông chết tốt ko biết chừng nghe chửa!

  Bắt đầu phán…

 2. #3 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 08:13

  Cái bản chất của từ “từ thiện” nó là cái củ khặc gì? điếu cần tra từ điển, 1 thằng nhẽ học hết lớp 10, thậm chí vô học dư thằng Gà, cũng biết nó có ý nghĩa là “làm những việc tốt”, dững việc tốt ở đây là cái củ khặc gì, là gì các bựa tự vắt óc mà si nghĩ, đừng để đầu chỉ dùng nhõn vầu việc đội nón dư thằng Rách với thằng Thiếu, hay chỉ để cúi đầu trước bạn Dê với mẹ bản dư thằng Hoang với thằng Gà, địt bẹ phí lắm.

  Người làm từ thiện là dững ai? ai cũng có thể làm được, từ dững sư thầy ko xu dính túi, sinh viên ngày ngày đói xanh mặt, ông xe ôm đau đầu vì ế khách… địt bẹ, đương diên ở trỏng có cả dững tỷ phú dư Bìu Gết bạn thân anh, dưng cơ mà làm từ thiện điếu phải là việc làm độc quyền của dững thằng nhiều tiền, bựa gì bên trên vửa phán nhớ lấy, nhá!

  Thế dững thằng nghèo, điếu có xiền nó làm từ thiện ra sâu? nó có xiền khặc đâu mà “làm cho người nghèo trở nên nghèo hèn và khốn nạn hơn là cho tiền họ”? Chịu khó dìn sinh viên dạy xóa mù cho trẻ em thất học, hay hiến máu cho những bệnh nhưn sắp chết, dững bà chị ế chồng ngày ngày lau rửa cho dững thằng ết lở toàn thân, dững bà sồn sồn chăm lúc mấy chục đứa con của dững đứa gái bựa ịch chán rồi bỏ rơi…. Địt bẹ, chứ bựa gì ở trển cho rầng đấy có phải làm từ thiện không? ngu vừa thôi chứ?

  Địt bẹ, trước khi đeo mác bựa viên, cũng phải nhớ đọc nhiều, nghĩ nhiều, rỗi hãy đánh dắm, nhế! địt pẹ!  

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:29

   Địt mẹ từ thiện, nói thế cho nhanh.

    

   Địt mẹ dững thằng ất ơ nầu cần xin từ thiện. Địt mẹ dững thằng nầu dở hơi cho từ thiện.

    

   Địt mẹ lũ sến bần cùng đạo đức giả. Có tay có chân, đéo gì phải từ thiện? Có thừa tiền chưa mà ti toe từ thiện.

    

   Địt mẹ từ thiện. Địt mẹ thằng Lãng Lồn mang từ thiện làm tiêu chí.

 3. #5 by cathnga on 2009/11/06 - 08:26

  @ anh Lãng

  Ngồi đợi mãi mới đọc được còm của anh Lãng, vì anh ấy trích còm của em. Còm của em đâu có ám chỉ anh mà anh phải chưởi thẳng vậy???

  Trong còm của em có nói rất rõ là có 3 việc thiện nên làm (dưng mà quên chưa chú giải rõ ràng), trong 3 việc thiện đó bao gồm cả cứu người chết, cho tiền, của cải vật chất cho người nghèo, dùng sức mình để giúp đỡ người khác v.v… và cái việc thiện thứ 3 là em đã nói trong còm trước.

  Còn cái câu gì mà “cho tiền người nghèo v.v….” em cũng không có nói anh, cũng không liên quan tới còm của anh, không  hiểu sao anh lại vơ vào ???

  Chúc anh một ngày an lành và vui vẻ ở Quán Bựa!!!

  Em phải đi cày đây.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:30

   Lãng nó chỉ nói mồm vì ghét Bựa Viên thôi em, chấp làm gì.

 4. #7 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 08:32

  Thế thằng TT bựa nó đang làm được việc gì trong 3 việc đấy hử em? ^^

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:31

   Nó đéo làm gì cả. Nó tuyên bố mẹ nó rùi mà còn hỏi hả Lãng Đầu Buồi?

 5. #9 by Atom on 2009/11/06 - 08:35

  test

 6. #10 by Atom on 2009/11/06 - 08:36

  được rồi , chèo chi bợ

 7. #12 by trung_uong_lua on 2009/11/06 - 08:44

  Hôm qua thì nghe tin bão quất Phú Yên, Bình Định, ….

  Sáng sớm mà đã nhận tin dư lày http://news.yahoo.com/s/ap/us_fort_hood_shooting (@Thiếu: thằng làm quả này cũng tốt nghiệp Vir Tech đấy, mẹ kiếp nhân tai)

  Thành kính phân ưu cho những nạn nhân.

  Chia sẻ nỗi đau với gia đình của họ.

  @ Lãng bựa: tìm đọc lại “Đôi khi sến cũng cần..” Với lại làm từ thiện đâu phải la toáng lên trừ khi làm bú si nịt. Thế Lãng kể trải nghiệm tao nhã của Lãng cho chi bộ nghe cái nào. 

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:35

   Lãng là chiên viên từ thiện của Mặt Trận Tổ Quốc đấy.

    

   Bọn nầy thì kêu gọi từ thiện phải nói là bậc thầy, bởi đấy là công việc kinh doanh của bỏn.

    

   MTTQ thường được hưởng 60% tổng số tiền xin được của đám từ thiện dở hơi (thực ra là chi phí PR quảng cáo ý mà) để trang trải chi phí này kia, dưng bỏn tuyền cố gắng lấy thêm, khoảng 80% gì đó.

 8. #14 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 09:03

  @ Lãng bựa: tìm đọc lại “Đôi khi sến cũng cần..” Với lại làm từ thiện đâu phải la toáng lên trừ khi làm bú si nịt. Thế Lãng kể trải nghiệm tao nhã của Lãng cho chi bộ nghe cái nào.
  ——————————–

  À ừ, đấy chính là điều anh Lãng muốn nói với Cathnga. Ẻm phán rầng thằng TT “chỉ cho người ta cách sống đúng đắn, chỉ cho người ta cách vượt qua sự khó khăn, nỗi đau khổ”, chứ ko cho xiền, để “làm cho người nghèo trở nên nghèo hèn và khốn nạn hơn”, vậy mời em Cathnga đọc lại bài đấy luôn nhế!

  Tư cách anh Lãng sáng như trăng rằm, không cần phải chứng minh hay kể lể. Mới lị, dững người làm từ thiện ko bâu giờ kể lể, thế nên chi bộ đòi hỏi anh Lãng chia sẻ “trải nghiệm tâu nhã” thì chi bộ thông cảm, đương diên điếu bâu giờ anh Lãng làm!

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:37

   Lãng làm nhiều lắm, Trung Tướng biết, dưng tuyền bằng xiền của người khác.

    

   Xong rùi ăn % của số xiền đó. Nghề nầy ở Lừa là hót đấy. Mẹ giờ một xuất công chức MTTQ giá tỷ rưỡi chứ đéo kém đâu.

 9. #16 by bonse_vic on 2009/11/06 - 10:14

  Tư cách anh Lãng sáng như trăng rằm, không cần phải chứng minh hay kể lể. Mới lị, dững người làm từ thiện ko bâu giờ kể lể, thế nên chi bộ đòi hỏi anh Lãng chia sẻ “trải nghiệm tâu nhã” thì chi bộ thông cảm, đương diên điếu bâu giờ anh Lãng làm! (@ Lãng rách)
  Tư cách cái đầu puồi. làm được cái đéo gì thì bấu cấu cho anh em biết phát chứ ai lại úp mở như gái bâu giờ, nhể

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:40

   Chả lẽ lại kể, đại loại tuần trước bọn anh gọi được 5 tỷ tiền bão lụt của 20 doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội, bọn anh thu phí chỉ nhõn 2 tỷ (tương đương 40% thôi, bằng nửa thông lệ), rùi mang 3 tỷ mua mì tôm (hoa hồng 40%) cho đồng bào tất?

 10. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/06 - 10:14

  Tóm lại ai làm “từ thiện” (theo định nghĩa của thằng Lãng) là cứ phải lên TV (Đảng) và bấu (Đảng) thì thằng Lãng nó mới tin.

  Sư bố thằng rẻ rách

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:41

   Đéo ai lại xúc phạm giẻ rách như thế. Giẻ rách ít ra còn dùng để cho đồng bầu thiểu số chùi đít.

 11. #20 by Khoai Tây on 2009/11/06 - 10:18

  @Em Dinh: Quên thế nầu được. Trong nầy ngoài tên Bựa hay lẫn ra thì còn lại tuyền dững lão đầu hói nay nhớ mai quên, tỉ như lão Sỹ già chả hạn. Chỉ mỗi anh Tây là trẻ trung sôi nổi thui. Ti thiên thoảng bị bọn tư bẩn thúi nát chúng nó bắt làm việc hơi cực nhọc nên không vào chào đón được chu đáo, thông cảm cho anh Tây nhế.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:42

   Dinh ơi cô Tây là Lét đấy em. Nếu em là Lét too thì hẵng bắt chiện.

 12. #22 by Atom on 2009/11/06 - 10:28

  ddek bot duoc

 13. #24 by Atom on 2009/11/06 - 10:31

  hố hố chi bợ toàn còm bợ khác đek bấu đảng .

  Thằng tướng to mồm xcà  xách quần chạy rồi hử ? Dân chủ tốt đẹp đek gi mà bợ vatican cờ vàng để cái bím đập gãy mịa  răng . Chưa cầm chính quyền đã há họng viết hiến pháp với đòi cuốc giáo chúa , đến cười vỡ bụng cái đám bợ ngu .

  Ta có nhời khen cô thảo kiên trì uýnh thế giới. Ừ thì đảng đã tốt đã đẹp ta ddek cãi được dưng giờ nó đang thúi inh cả làng . Sắc bén dư cô sao không chửi đảng cho ta nghe sướng tai

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:43

   Chả hiểu mẹ gì? Rõ phí công loay hoay biên rùi bốt.

    

   Nói lại rõ hơn xem nầu?

 14. #26 by trung_uong_lua on 2009/11/06 - 10:48

  @ Nguyên con (tử)

  Chưa cầm chính quyền đã há họng viết hiến pháp

  Bắt quả tang tên pd này đá đểu ông Cụ nhá nhá.Muốn đi tàu xuốt hay đi nha sỹ dư cô Năm hả?

  …với đòi cuốc giáo chúa << ai? hồi lào?

  Bai đờ way, eo cầm -atom

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:45

   Tất nhiên Ông Cụ thì phải đểu. Dưng cơ mà Trung Tướng cũng biên Hiến Pháp đấy. Mới cả Luận Cương, mới cả Cương Lĩnh.. có đéo gì mà đểu?

    

   Không nhẽ phải đợi đến khi cướp xong chính quyền mới thảo hiến pháp? Địt mẹ điên à?

 15. #28 by thichduthu168 on 2009/11/06 - 11:00

  Trên tinh thần ko xa rời quần chúng cặc nói ngắn gọn thế này:cặc đang là đảng viên ngoan hiền,ăn>ngủ>ịch>ỉa đã có nhà nước bao cấp thế thì ngu đéo gì lại đi phản động như chúng mầy được,nói theo các cụ là cơm ko muốn ăn lại muốn ăn cứt. @ Cặc!

  Đúng rồi Cặc, đéo ai lại ỉa vào bát cơm mình đang nhai bâu giờ! Chú phải làm HVB chính chuyên và chuyên nghiệp vầu nhế!
  Mà Cặc là đảng viên đảng nầu thế, đừng nói với anh chú là đảng viên Đảng bèo hoa dâu nhế! Biết đảng đó không? ::)))))))
  Tặng chú 2 câu thơ nầy nè:
  Anh Thanh ơi hỡi anh Thanh
  Anh về phân bắc phân xanh đầy đường!

  Bít anh Thanh là ai ko?

 16. #30 by Lính on 2009/11/06 - 11:01

  Cô giáo Thảo và tên Lãng sao cứ lăn tăn thế nhở? Bên Xiền Lừa chưa đủ hay sâu mà lại sang bên này nói tiếp? Bọn Giáo điểm chống Vatican gấp mấy trăm lần các đồng chí mà có ra cơm cháo gì đâu?  Hão huyền.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:48

   Cô Thảo mới thằng Lãng so mới Giao Điểm thế đèo nầu được mà so hử hắn? Đéo ai so lông lồn lông dái mới dây thừng bâu giờ.

    

   Mà cô Thảo đi mới thằng Lãng đẹp đôi đấy chứ.

 17. #32 by Tèo on 2009/11/06 - 11:02

  Thế tức là lúc Mỹ nhẩy vào viện trợ ào ạt thì có nhiều đồ ăn mang theo, và khi 2 bên oánh nhau thì bộ đội bắc Lừa có thứ để mà chiếm làm lợi phẩm. Sau này khi viện trợ cắt tụt thì không còn gì nhiều nhặn, lúc ấy bộ đội bắc Lừa lấy gì ra làm chiến lợi phẩm  (nói nhỏ : không phải là thịt người đấy chứ ọe ọe)
  @Hường,

  Từ Đông Tây Kim Cổ, muốn đánh giặc phải cho lính no, không no chúng nó làm loạn, cấm cãi. Tiêu chuẩn của bộ đội Bắc Lừa ngoài lương ra cũng đồ hộp ăn không hết í chứ, dưng mà cấp chỉ huy ăn hết mẹ. Chỉ có bộ đội khăn rằn của Mặt trân giải phóng MN là đói thôi, đói đau đớn luôn, sắn luộc là chủ lực. Mà lính đói thực sự lại là bọn Bộ Đội Tình Nguyện mới đau chứ, bỏn hay xách AK vào phum xin ăn, xin những người Khmer bản xứ khốn khó.

  Chiến lợi phẩm ở đây bao gồm cả vũ khí, khí tài và dững tài sản dân sự khác. Nhớ rằng cỡ đạn của Nước Mẹ bao giờ cũng lớn hơn cỡ đạn của Mỹ và NATO một chút sao cho ta lấy của chúng nó thì xài được còn chúng nó lấy của ta thì chỉ bỏ đi vì bắn sẽ bị kẹt đạn. Các chú lính đóng ở Dinh Độc lập sau 30-4 lấy cửa sổ làm củi đun, ăn chén kiểu sử dụng một lần là bỏ.

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:52

   Bộ đội Ông Cụ có sắn mà ăn cái cục cứt. Bạ gì ăn nấy thôi, kể cả củ chuối, lá ổi, rễ đa..

    

   Thế nên buộc phải say máu để có cái đút vầu mồm.

 18. #34 by Lính on 2009/11/06 - 11:03

  Tên Tây chắc cũng 3 bó rồi chứ trẻ cái dek gì. Có thể trẻ hơn Sỹ Già hay tên Bựa.

 19. #36 by Amaranth.[SG] on 2009/11/06 - 11:14

  Dạo này nhiều bựa viên mới quá nhỉ, ai cũng nghĩ mình lừa hơn những lừa khác. Siêu Lừa!

 20. #38 by Thanh niên Lừa on 2009/11/06 - 11:18

  @Tèo: Đoạn “đạn của nước Mẹ ta to hơn đạn của bọn tư bản thối nát để ta thu được thì xài được còn đạn ta nó thu được không xài được vì đút không vừa” nghe điếu hợp lý lắm nhể? Súng nầu đạn nấy, dù to dù nhỏ hay mả mẹ gì thì làm đéo có chuyện lắp vào bắn linh tinh được! Điển tích chắc lại đám chuyên gia quân sử bên ttvnol thổi phồng bơm vá đây chăng??

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:57

   Đúng thế, đạn chỉ chênh 0.1mm là bắn khó lắm rùi. Bắn bay lung tung như dắm thằng Lãng ý, đéo chính xác được đâu.

    

   Ti nhiên nếu không cần bắn trúng địch thì đạn 12.7mm có thể cho vầu súng 12.8mm bắn tạm.

    

   Còn vụ “súng ta xài được đạn Mẽo còn súng Mẽo thì không” đích thị là hoang tưởng của bọn TTVNOL hoặc QuanSuVN kiểu tháo tăng vác bộ.

 21. #40 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 11:20

  @ Thằng Lính thối mồm viết:
  Cô giáo Thảo và tên Lãng sao cứ lăn tăn thế nhở? Bên Xiền Lừa chưa đủ hay sâu mà lại sang bên này nói tiếp? Bọn Giáo điểm chống Vatican gấp mấy trăm lần các đồng chí mà có ra cơm cháo gì đâu?  Hão huyền.
  ————————–

  Địt bẹ, đôi khi bi kịch của cuộc đời điếu phải là cơm, áo, gạo, xiền, gái gú bia bọt… mà là thi thoảng ở đâu ra 1 thằng dở người xộc ra liếm trộm đít, mà khổ hơn cái thẳng nó lại có tầm dìn điếu vượt qua nủi cái trán bóng của nó. Địt bẹ, cảm giác ấy khó chịu thôi rồi… Mày nghe rõ anh phán nhế thằng Lính.

  Địt bẹ, mày đọc lại hết còm của anh, có dòng khặc nầu anh giương ku chống Vaticăng với công giáo không? thậm chí anh còn ca ngợi bọn công giáo bên Khoai tây, bỏn ít nhiều có công lao với nhân loại. Anh là anh ỉa vầu mồm mấy thằng công giáo xứ Lừa, trong đó có thằng Hoang, thằng Gà, mới lại thằng Lý (thằng nầy là thằng nầu mày tự gúc nhế!), mầy nghe và nhớ rõ nhế!

  Mầy là lính mới, nên đc anh nhân nhượng giả lời, nhớ đọc và động nẫu, đừng để đến nỗi dư thằng Thiếu anh điếu thèm quan tâm nó biên khặc gì cả, nhá!

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:59

   Lãng biên gọn lại và rõ ý hơn đi em. Đọc mầy anh chả hiểu mẹ. Hay mầy chính là cô Thảo?

    

   Đúng là một cặp hoàn hảo.

 22. #42 by Lính on 2009/11/06 - 11:21

  Thằng Thiếu chắc khoái những tin tức dư thế lày:
  http://www.cnn.com/2009/US/11/05/texas.fort.hood.shootings/index.html

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:01

   Bắn chết bớt bọn dư thừa như thằng Lãng thì có gì xấu?

 23. #44 by Chuan Uy on 2009/11/06 - 11:22

  Kính thưa toàn thể chi bộ! là fan cua Trung Tướng lâu nay, nhưng hôm nay mới đăng ký sinh hoạt.
  Nhân cụ Tèo, anh Sỹ và bạn Bét (kính thưa từ trên xuống dưới đấy nhé) nói về ăn uống thời Thiên Đàng, em còn nhớ cái đơn Kính gửi Sở Lương Thực Thực Phẩm của mama về việc xin mua sữa cho em và vài chục con tem mua xăng dầu, củi đốt… bữa nào scan lại hầu chi bộ
  Còn chức Chuẩn Úy, chi bộ cho em tập ấm của ông bác em nhá. Vì ông bác có vài cái Anh Gì Tinh Tinh nên được Đảng quang vinh cho rèn luyện lao động vinh quang 12 năm , về còn kịp đẻ thằng anh họ rồi mới đi về nơi xa lắm bởi một cái bịnh gì éo biết (đáng đời bọn kẻ thù của nhân dân, lời TT). Giờ thằng con ổng, tức thằng anh họ của em, 20 mấy mà ngơ ngáo như các cháu ngoan vậy.
  Kính chào!

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:03

   Thân chầu thân chầu? Gái hử hắn?

    

   Nếu gái, tên Sỹ Già Dâm sẽ ra đón tiếp. Tển nịnh đầm ngọt cực kỳ.

    

   Nếu không phải gái, em Hường sẽ đón tiếp. Ẻm đong giai thì thôi rùi khỏi khen.

 24. #46 by Lính on 2009/11/06 - 11:30

  Tên Lãng hung hăng con bọ xít nhẩy? Lãng toàn độc bấu Đảng rùi mặc nhiên cho là đúng rùi chửi vung xích chó.

  Lính anh đồ rằng tên Lãng chưa bâu giờ tìm hỉu về mấy cái vụ đòi đất ở Lừa cả, thậm chí trước khi đọc bấu Đảng thằng Lãng cũng mặc định rằng Đảng luôn luôn đúng, “đất đai thuộc sở hữu toàn dân” là luôn luôn đúng. Hố hố.

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:25

   Nếu không có cái câu mẹ gì “sở hữu toàn dân” ý, thì bọn như Lãng có cái lồn gì mà sủa?

 25. #48 by Tèo on 2009/11/06 - 11:40

  “đạn của nước Mẹ ta to hơn đạn của bọn tư bản thối nát để ta thu được thì xài được còn đạn ta nó thu được không xài được vì đút không vừa” nghe điếu hợp lý lắm nhể? Súng nầu đạn nấy, dù to dù nhỏ hay mả mẹ gì thì làm đéo có chuyện lắp vào bắn linh tinh được! Điển tích chắc lại đám chuyên gia quân sử bên ttvnol thổi phồng bơm vá đây chăng??
  @Liệt Thanh Căng,

  Thử thì biết, đéo gì phải lăn tăn.
  M16, ngay cả đạn của hắn nếu đạn và lòng không sạch vẫn kẹt đạn như thường. Còn AK, dúng xuống bùn vưỡn bắn ngon.

 26. #50 by Thanh niên Lừa on 2009/11/06 - 11:56

  @Tèo: Đéo phải thắc mắc chiện kẹt đạn, mà là chiện đạn M16 mà đòi nhồi vầu AK bắn cái khặc ấy!

 27. #52 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 11:59

  @Thằng Lính…

  Đồ cái con củ khặc chứ đồ! Anh điếu cần tìm hiểu cái con khặc gì, cũng biết cái bọn giáo dân xứ lừa nó dư nầu nhế! Mà địt pẹ, mày gúc thử xem từ thủa cha sinh mẹ đẻ, từ cổ chí kim, có kiểu đòi đất nầu dư mấy thằng ngu đeo thánh giá xứ lừa dư bọn Thái Hà chưa? địt bẹ, muốn làm giáo dân tốt, hãy làm công dân tốt trước đi, lũ điếm nhục chỉ biết cúi đầu trước Dê su!

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 12:23

   Muốn quần chúng tốt, trung ương đéo được Củ Lồn, thằng Lãng Buồi ạ.

    

   Lãng mầy thích xem quần chúng bật trung ương không, đăng trên bấu đảng ý?

 28. #54 by Lính on 2009/11/06 - 12:22

  Thằng Lãng viết:
  Anh điếu cần tìm hiểu….
  —————
  Đọc cái nầy thôi là đủ biết trình của tên nầy đến đâu rồi. Thôi cô Lãng tự nói tự nghe đi nhớ.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:10

   Thằng Lãng uýnh dắm thua cả bạn Bác mới bạn Cặc. Nhạt đéo chịu.

    

 29. #56 by Tèo on 2009/11/06 - 12:34

  đạn M16 mà đòi nhồi vầu AK bắn cái khặc ấy
  @Liệt,

  M16 và AK chỉ tương đương về hỏa lực, là súng cá nhân mang theo để phòng thân. Loại này chiếm được cả súng lẫn đạn, lăn tăn đéo.
  Đạn hỏa lực 1/2″ với 12.8mm, chiến lợi phẩm loại này mới đáng kể

 30. #58 by gatrongchuathien on 2009/11/06 - 12:55

  Bi kịch ở lừa hiện nay là nhiều thằng đần nhưng lại không biết mình. Cứ nói, cứ chửi vung xích chó. Chỉ qua vài còm, anh biết loại này không thể giáo dục. Thôi kệ mịa, cứ để nó mất dậy thế lại hay. Anh lượn cho đỡ nhọc xác, nhọc lòng.
  “Chó sủa cứ sủa, khách lừa cứ đi”.

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:09

   Bỏn biết hết đấy, dưng bỏn ăn lương trung ương thì phải sủa hóng trung ương thôi.

 31. #60 by gatrongchuathien on 2009/11/06 - 13:02

  @ Trung tuong
  …có cái câu mẹ gì “sở hữu toàn dân” ý…
  Sở hữu toàn dân là sở hữu của những thằng có súng, có CA và chó. Dân may ra chỉ có chó, sở hữu thế điếu nào được mà đòi.

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:08

   Bản chất của “sở hữu toàn dân” đã là “sở hữu của bạn Không Ai Sất”.

    

   Thế nên thằng nầu Tay To thì thằng nấy có đất thôi.

 32. #62 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 13:15

  Địt bẹ, hố hố hố…

  Đã bẩu rùi, cứ tụt quần bạn Dê su ra mà búng dái, thì thằng Hoang bựa nó dư lên đồng, điếu nói được câu khặc nầu ra hồn cả, dìn mày anh phấn kích điếu chịu! Mày còn trưng là được cái gì khác ngoài L với B nữa không? hố hố hố, bây giờ thì chi bộ thấy anh nhận xét về dững thằng lừa đeo thánh giá có đúng không? hố hố hố. Amen cha con thần chúa… hố hố hố

 33. #64 by Xim on 2009/11/06 - 13:26

  Khi chuyển từ hình thức web sang Lốc thì nó thậm trí có nhiều advantages hơn, người viết và độc giả chưởi nhau thích hơn và tiện hơn. Việc đáng đọc hay không đáng đọc (tức chất lượng) chẳng có mẹ gì thay đổi, vì vẫn những tác giả đấy. Thằng Xim ca ngợi talawas thời xa xưa mẹ mà sao lại bẩu lão Bựa đi cồng-fơm cái bài Talacu là sâu?

  —————————————–
  @Bét: Ừa, đéo để ý nó bốt trong tala Cặc. Talawas càng ngày càng nhạt, điếu còn chất Lừa, Xim thỉnh thoảng vầu ngó cái mục lục rùi lượn. Giờ chỉ có mỗi Quán Bựa đọc được (nâng bi Tướng phát). Tướng cố lên nhế, địt bẹ Tướng!
  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:06

   Nâng bi thế nầy thì Quán Bựa thành mẹ nó Lốc Lừa à? Trung Tướng thành mẹ nó Osin Đức mới cả Bọ Lập à?

    

   Nhẽ đâu thế. Hãy bốt một cồng măng hay, đấy là cách khen đích đáng mà Trung Tướng khoái nhất.

 34. #66 by Tèo on 2009/11/06 - 14:09

  Bắt quả tang Tèo là phan của QuanSuVN nhế hố hố.
  Chưa bao giờ, Bựa ạ

  Đỉnh cái buồi ý.
  Cái thời đói thối mồm í, lương khô không là đỉnh thì là cứt à

  Bọn Ngụy có phải quân Ông Cụ đâu mà chiên đi trong rừng sâu?

  Có chứ, bọn nhảy toán í, đọc Thép Đen thì biết

  Thi thoảng trích thì được, dưng mà trích liên tục, rùi bám vầu đó như Sự Thực là ngu chứ mẹ.
  Nó là nguồn tư liệu tốt, ti nhiên lấy đó làm sự thật thì đại ngu mẹ

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:17

   (1) Ừa hắn không phải QuanSu phan thì thôi, dưng nhẽ hắn là Chú Bộ Đội Bắn Đòm xịn?

    

   (2) Thời Thiên Đàng dù đói, dưng Trung Tướng vưỡn thích có bát cơm trắng (tức là cơm không độn ngô, khoai, sắn, hay mì sợi) rưới mắm cáy hoặc quả trấng tráng hơn là lương khô.

    

   Người nhà Trung Tướng đóng lính cũng nhiều, nên lương khô hơi bị sẵn. Thực sự là ăn như cứt.

    

   (3) Bọn nhảy toán, thám báo, biệt kích Ngụy thì đương nhiên phải đi rừng. Dưng bọn nầy cũng đâu có nhiều.

    

   Còn các Chú Bộ Đội Bắn Đòm thì mặc định là Người Rừng rùi.

    

   (4) Ừa, không được tin bấu đảng, dù chỉ là số trang, hay ngày tháng, hay tên thằng biên tập. 

 35. #68 by Mưa rơi on 2009/11/06 - 14:35

  Congratulations! 200,000 views, đạt được lúc 13h38 phút 6/11/09. Con số này nhẽ đéo ý nghĩa mẹ. Dưng dù gì cũng khắc dấu một milestone cho một Lốc tuyền Cứt Đái Dắm Dít.

  Vẫn chưa so thế đéo nào với Sâu Khoai. Dưng quan trọng đéo.

  Nhắc TT mấy điểm này:
  1. Địt con mẹ, Gà với Chó là phải dạch dòi, cái này thuộc về tiêu chí mẹ. Để quán bựa đi theo Sâu Khoai là đéo được. Cái cách TT cấm cửa Cô Giáo mới cả Lãng Tử nhẽ đéo ổn. Nản quá hay bế tinh? “Chả hiểu mẹ” cũng là miếng trầu, tiếc cái đéo?
  2. Sự nghiệp phải lâu dài. Bài viết phải tinh hoa. Vướng vào cãi nhăng cuội tuyền dẫm vào cứt nhau, chả giải quyết cái mẹ. Downgrade yourself…
  3. Em Hê bỏ quán là dấu hiệu thất bại nhỡn tiền. Nếu không đủ trình thâu phục nhân tâm thời bầu mẹ Sỹ Già Dâm, Nhất Bìu Dái hay thằng Thiếu lên… Rút mẹ về ăn lương cố vấn.

  Congratulations anyway.

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 14:52

   Ơ tên Dơi lâu lắm mới thấy. Biến đéo đâu thế hắn?

    

   (1) Views 200K móc đéo đâu ra nhở? Phải hơn 530K chứ? Mà lại còn biết đích xác giờ phút nữa? Nể đéo chịu.

    

   (2) Quán Bựa là độc nhất vô nhị, theo Sâu Khoai là thế đéo nầu. Hắn thần kinh à? Địt mẹ hắn hơi làm nhục Trung Tướng đấy. Một chỗ là Tâm Trí, một chỗ là Cóp Bết, địt mẹ dở hơi mà đi so?

    

   (3) Ai cấm cửa thằng Lãng mới cô Thảo? Chắc một năm nay hắn đéo vầu Quán? Riêng cô Thảo còn được đặc cách muốn nói gì thì nói không bị bóc mẽ.

    

   Ti nhiên hạng dắm dong như cô Thảo bị cấm là đúng lắm. Chưởi thì vô tư, dưng đéo được xì bam, kinh bỏ mẹ.

    

   (4) Lấy cái dắm ra mà lắm tinh hoa thế? Phải để cho chi bộ chưởi nhau thung tóe chứ. Thế mới là dân chủ.

    

   (5) Em Hê bỏ quán vì ẻm là gái. Bị bọn Bựa nó bỉ vài câu là chán. Gái mà, đéo chấp. Đéo thể vì em Hê mà làm hỏng tiêu chí Bựa của Quán.

    

   Tóm lại là Trung Tướng đéo nghe được bất cứ nhời khuyên nầu của hắn.

    

   Còn nhời chúc mừng, Trung Tướng nhận, dưng đéo vui vẻ gì.

    

   Hay đéo gì đâu.

 36. #70 by Mưa rơi on 2009/11/06 - 15:10

  (2) Quán Bựa là độc nhất vô nhị, theo Sâu Khoai là thế đéo nầu. Hắn thần kinh à? Địt mẹ hắn hơi làm nhục Trung Tướng đấy. Một chỗ là Tâm Trí, một chỗ là Cóp Bết, địt mẹ dở hơi mà đi so?  @ TT

  Ơ hắn ngẫn à! Nhẽ hắn quên mẹ énchì Lốc Phan của chính hắn? Đéo ai chả biết hắn Tâm Chấy. Quảng cấu cái đéo. Có thế thì Rơi mới cọc cạnh bàn phím chứ. Dưng mà Gà với Chó hắn nhớ không? Địt mẹ đuổi Phan như hắn thì có khác chó Sâu Khoai mới lại Ôxin duyệt còm. Hãm…

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 15:39

   Ơ tiên sư hắn, cô Thảo chưởi Trung Tướng thì Trung Tướng chưởi lại, chứ đuổi đéo đâu mà đuổi?

    

   Trung Tướng có phải Thánh đéo đâu mà không thích chưởi thằng Lừa?

 37. #72 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/06 - 15:16

  Bốt quả nhạc rùi chờ tên chủ quán bốt bài mới:

  “Avenue of Hope”

 38. #74 by minhhuong on 2009/11/06 - 15:20

  Ẻm đong giai thì thôi rùi khỏi khen. @TT

  Nhắc lại chi bộ 1 lần nữa quan điểm của em Hương : thời buổi này không đi đong giai thì chẳng nhẽ đi làm Tổng bí thư với Chủ tịch nước à.

  Điếu ai thừa thời gian làm dững việc vô bổ, phỏng ạ.

  Em tình trạng bây giờ là đã bỏ nhau với người iu, nên em Hương free to lả lướt. NHÁ !

 39. #76 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/06 - 15:24

  Đồ cái con củ khặc chứ đồ! Anh điếu cần tìm hiểu cái con khặc gì, cũng biết cái bọn giáo dân xứ lừa nó dư nầu nhế! Mà địt pẹ, mày gúc thử xem từ thủa cha sinh mẹ đẻ, từ cổ chí kim, có kiểu đòi đất nầu dư mấy thằng ngu đeo thánh giá xứ lừa dư bọn Thái Hà chưa? địt bẹ, muốn làm giáo dân tốt, hãy làm công dân tốt trước đi, lũ điếm nhục chỉ biết cúi đầu trước Dê su!(@Lãng Phò)

  Địt mẹ mày đã Đéo Cần Tìm Hiểu thì còn biết cái lồn gì mà bày đặt lý mới chả luận hở thằng Lãng?

  Tao bẩu mày suốt ngày cắm mặt xem đài Đảng mới đọc bấu Đảng rùi mặc nhiên xem là chân lý, sâu mày đéo cãi nữa đi? Bị phán đúng mẹ rùi cãi đéo gì nữa hử?

  Nói chiện với loại Lãng thấy phí nơ-rông quá đi.

 40. #78 by Atom on 2009/11/06 - 15:33

  hố hố

 41. #80 by minhhuong on 2009/11/06 - 15:36

  Mưa Rơi nghe thấy bảo đuổi dư đuổi chó thì tin rằng đấy là đuổi à ? 1 dạng chửi chứ.

  Trình chị Thảo, anh Lãng bựa lắm, nói thế thì nhằm nhò gì, có nghĩa lý điều gì cho cam.

  Có phải ai cũng trong trắng như chị Hê đâu, có kẻ gato xúc xiểm (hoặc trêu chọc) bẩu đi là chị ấy tin rằng ý người ta là bẩu mình đi . Cái này đến em còn nhìn ra, lý nào người khác (Mưa rơi) không nhận ra ? Mưa rơi trong trắng hơn cả em Hương cơ á ? hờ hờ

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 15:43

   Gái lại đúng. Em kêu chị Hê lảng vảng đâu thì về đi em. Quán mà thiếu gái cứ nhạt như bò tái.

 42. #82 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 15:40

  @Tên Dơi:

  Ngẫn điếu đâu mà ngẫn? thẳng bị lên đồng, không thấy Lãng biên dưới dưởi à?

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 15:46

   Lãng được chưởi nhiều hóa ngẫn rõ ràng mà lại nhận là lên đồng à? Nhẽ đâu thế.

 43. #84 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 15:46

  Địt mẹ mày đã Đéo Cần Tìm Hiểu thì còn biết cái lồn gì mà bày đặt lý mới chả luận hở thằng Lãng?

  Tao bẩu mày suốt ngày cắm mặt xem đài Đảng mới đọc bấu Đảng rùi mặc nhiên xem là chân lý, sâu mày đéo cãi nữa đi? Bị phán đúng mẹ rùi cãi đéo gì nữa hử?
  ———————

  Ơ, thế mày úp mặt vầu đống cứt trâu nầu suốt từ hôm qua đến giờ, mà không thấy anh biên rằng thì là loại dư mày anh điếu thèm quan tâm, điếu thèm giả nhời dù bằng lỗ đít à? địt bẹ bố thằng thần kinh!

  Anh Lãng tiên bố đây là bốt cuối cùng anh biên với thằng Thiếu, chi bộ biết đấy, đầu nó chỉ dùng để đội nón, nên anh ko kiên nhẫn đặng.

  • #85 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 15:49

   Lãng đáng yêu quá đi. Cứ cái gì đéo thích nói về thì nhẩy vầu làm phát.

    

   Mẹ Trung Tướng ghét nhất là trò từ thiện thì Lãng cứ ba hoa từ thiện mới cả từ cặc.

    

   Địt mẹ yêu thế sến thế.

 44. #86 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 15:54

  Thực ra Lãng tin yêu đéo gì đảng đâu. Nghe giọng phát biết ngay.

   

  Chả qua Lãng bị hội chứng Ghét Đám Đông, tỉ như mọi người đang xúm xít ăn cứt thì Lãng chạy đi tìm cơm ăn cho bõ ghét.

   

  Thế thôi. Nói chung Lãng vô hại. Ti nhiên do văn vẻ của Lãng hơi yếu nên bị ác cảm.

 45. #87 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/06 - 15:55

  Thằng Phóng viên vườn Nhãng Tai phò phạch rẻ rách chùi đít vứt đi mãi vẫn 1 giọng điệu đều như mục đọc truyện đêm khuya. Chán đéo buồn đánh dắm nổi. Cứ post 1 phát là phải chạy đi giải thích dài cả dái ra, đúng là thằng hãm lồn.

  • #88 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 16:43

   Công nhận đọc Lãng mệt thật, cứ như đọc Ông Cụ ý. Đọc mãi mà vưỡn đéo hiểu gì.

 46. #89 by Atom on 2009/11/06 - 15:58

  thằng tướng thói xóc lọ hết thuốc chữa . Mầy  còn chút lý  nào cãi được cái bím 67 mày đã không bỏ chạy nhục nhã vậy . Hiến pháp con chó biên cũng được dưng thằng dek nào nghe . Thằng Định mới ti toe dăm bài đã  thiến pháp .Đám hoang tưởng theo bợ cay cú hết mệ nó cấp.

  Sư cô nga mẽo nào của quán đòi cuốc giáo thiên chúa hử thằng ương . Bợ vãi phân . Nước toàn đạo phật với ông bà lại ngoáy mông cuốc mệ giáo chúa .Chúng mày định dùng roi da với súng lục như mấy thằng cha tuyên úy hử . Hố hố bị đập vỡ sọ mà nết phản động ngu dek chừa .

  • #90 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 16:40

   Ơ bạn Tơm là Lãng à? Tên nầu giải thích bản nói gì cái.

    

   Chết thật Trung Tướng dạo nầy đéo hiểu tiếng Lừa hay sâu ý, hay bạn Tơm biên tệ quá?

 47. #91 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/06 - 16:00

  không thấy Lãng biên dưới dưởi à?
  ——

  Câu này là câu phổ biết nhất của thằng rẻ chùi đít vứt đi hố hố

 48. #93 by LangTu_sg on 2009/11/06 - 16:03

  Lãng đáng yêu quá đi. Cứ cái gì đéo thích nói về thì nhẩy vầu làm phát.

   Mẹ Trung Tướng ghét nhất là trò từ thiện thì Lãng cứ ba hoa từ thiện mới cả từ cặc.

   Địt mẹ yêu thế sến thế.

  ———————————

  À không, dẫu sao đi nữa, anh cũng mến mầy, mến quán bựa, thế nên tất diên anh vưỡn nhẩy vầu bốt đều nếu có thời gian! Chính vì mến mầy, anh mới chăm chút cho mầy từng tí, nhá! Nhược điểm của mầy điếu khác gì mấy thằng Đảng viên gộc, có điều chúng nó thờ Mác thì mấy thờ Chúa! Mầy nên khách quan và chịu khó si nghĩ nhìu hơn trước khi phụt bựa. Nghe tay Dơi ý, tảy nói đúng đấy, nên giữ cái danh của mình, ko phải tinh túy thì đừng bốt, ko thôi mày và thằng Thiếu, thằng Gà ngày hàng hề.

  Từ thiện ư? hố hố hố… nó là 1 vướn đề nhỏ anh lấy ra mà phỉ báng công giáo XỨ LỪA, mày ko thích nghe cũng phải, chứ công giáo các nước khác, chúng nó làm dư mày hàng đêm mày bốt bài trên quán bựa vậy. Mày có thể quy chụp anh Lãng là bất cứ ai, kể cả nhưn vựt của TW lừa, dưng sự thật công giáo giáo xứ chúng mày chỉ là đồ to mồm ăn hai mãi mãi vưỡn là sự thật, sông có thể cạn núi có thể mòn, và chân lý ấy có thể thay đủi nếu như dững thằng lừa đeo thánh giá chúng mày chịu khó si nghĩ hơn.

  Thế nhế!

  • #94 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 16:38

   Lãng nói đéo gì mà Trung Tướng chả hiểu mẹ. Tên nầu cắt nghĩa hộ cái coi.

 49. #95 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/06 - 16:04

  bạn A Tôm (em bạn Vừa A Dính, cháu ngoại bạn A Páo, em bạn A Phủ) chửi nhạt quá. Chửi lại từ đầu đi.

  • #96 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 16:42

   Thật sự là bạn ý nói mà Trung Tướng chả hiểu mẹ. Ức chế quá đi.

    

   Văn đã yếu thì chưởi ngăn ngắn thôi.

 50. #97 by minhhuong on 2009/11/06 - 16:48

  Chi bộ toàn phức tạp hóa vấn đề.

  Nhìn em Hương giản dị hóa giùm cho, này :

  Việc từ thiện cho tiền, cho mì tôm, giúp dậy học vài buổi : Không nguy hại bản thân gì cả.

  Nhìn thấy việc suýt soát vô vọng, nếu xông vào giúp thì không những chỉ tốn rất nhiều thời gian mà còn cực kỳ nguy hại đến bản thân, mà quyết định xông vào giúp : gần bằng thánh nhân mịa nó rồi, hơn hẳn cấp từ thiện mì tôm – dậy học.

  Cơ bản thế đơn giản thế rồi thì khỏi cãi nhá.

   

  Ngó lại việc TT đang làm đi, bỏ thời gian vàng ngọc ra khai sáng vào cái chốn vô vọng xứ Lừa, lúc nào cũng chờ chực Cam nó đến nó ngó nó tỉn, đó là đi làm từ thiện cấp cao nhứt chứ còn con khỉ gì nữa.

  Cận thị không đeo kính thì mới nhìn không ra rồi chê TT rằng theo Đạo mà không làm từ thiện. Hâm.

   

  Người theo Đạo coi việc bất chấp nguy hại bản thân để làm từ thiện là 1 việc rất chi là … phải Đạo, khỏi lăn tăn. Vậy phải công nhân đó là điểm hay điểm tốt.

  • #98 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 17:50

   Trung Tướng ghét khen ngợi, dưng được gái khen thì ngược lại, sướng tê mẹ nó mê.

    

   Kể cả gái khen, kèn anh be bé xinh xinh thích quá, thì Trung Tướng vưỡn khoái (dù trong lòng cũng ấm ức).