Ngu của phản động điếu bựa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Định Nghĩa Phản Động Điếu Bựa

Là bọn quần chúng Lừa chưởi trung ương Lừa vì nhạt mồm, vì ngứa kèn, vì mắc gút, hay đại loại thế. Bỏn chưởi trung ương như ỉa đái khạc ọe, như tập dưỡng sinh, như chăn kiến cảnh, hay đại loại thế. Rất a-dua, ất ơ, bi đát, hay đại loại thế.

Tức Bỏn cũng là quân phản động, dưng điếu bựa, điếu bị Trung Tướng quản trị, bẩu trì, và nâng cấp. Tóm lại Bỏn là thứ phản động sơ đẳng hãm lìn.

Lừa Hải Ngoại lưu niên hoặc Lừa Nội Địa mới nhớn thường thuộc típ Phản Động Điếu Bựa nầy. Trung Tướng kêu Bỏn bằng chữ Faddibu, nghe giống Hitsamitsu?

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Nhất

Là đem tiêu chí Khoai Tây áp cho Lừa.

Ví dụ xem ở đây: http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=32437

Faddibu gồng họng chưởi các Anh Giao Thông Mũ Vàng, rầng các Ảnh quá chó má khi thấy Lừa mắc nạn mà chuồn. Trăm Faddibu chưởi đúng một câu đó.

Bỏn điếu biết, rầng Lừa vượt xa Mẽo, rầng ở Lừa nếu gây tai nạn hoặc tình nghi gây tai nạn mà không chuồn tức tốc, sẽ được Lừa Vãng Lai (buộc tội và) ủ lò tức thì. Quần chúng kêu là Uýnh Hôi. Đòn Uýnh Hôi tàn khốc cỡ nầu Trung Tướng kể trong loạt phóng sự Đại Bàng hoặc Theo Chân Hình Sự.

Cam chẳng được ưu tiên. Đấy là một nét văn hóa Lừa Dực Dỡ. Sẽ có cả chục nhân chứng chống các Anh, nếu các Anh ngu xuẩn giúp Lừa (sai nguyên tắc).

Bài Học Ngoài Lề #1: Tuyệt đối không cứu Lừa tai nạn. Khi đột xuất gặp Lừa tai nạn, Bạn nên đứng xem như mọi Lừa. Phải thật bàng quan, thư thái, vô cảm. Phải thật Lừa. Bạn có thể mót của, thậm chí đá nạn nhân coi tển nghẻo chưa, dưng tuyệt đối không được cứu. Chờ Lừa Vãng Lai xúm thật đông, Bạn mới có thể hành hiệp bản năng Người. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Đồ Chiểu biên cách nay cả trăm năm nầy:

Xóm Làng Chẳng Dám Nói Chi
Cảm Thương Hai Gã Nữ Nhi Mắc Nàn

Hơi thúi dưng là một khảo dị sinh động.

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Hai

Là hay trích dẫn bấu chí Lừa.

Faddibu rêu rao Lừa tuyền bố láo, dưng lại dẫn Lừa rất ba vạ.

Ví dụ xem ở ví dụ trên luôn.

Faddibu mặc nhiên coi dững ý kiến lọt tai Bỏn trong bài bấu là khẳng định, điếu nghĩ rầng, với bấu Lừa, ngay cả các Dấu Phẩy cũng có thể điếu phải Dấu Phẩy, còn Khách Quan là một đặc phẩm hão huyền. Biên tập gia Lừa rất giỏi xào News, và dứt khoát không chơi News xịn. Chỉ nghe tiếng Hu Hu qua phôn, các Bản dễ dàng chế tậu một chính kịch thời sự Cướp Giết Hiếp kinh điển sau ba phút rưỡi. Điếu cần hiện trường. Điếu đợi phỏng vấn. Thiên mẹ nó tài.

Bài Học Ngoài Lề #2: Tuyệt đối không tin Lừa. Biển phố Phan Bội Châu rất có thể cắm tại phố Lê Duẩn. Ngày Hai tháng Tám luôn có thể là ngày Chín tháng Ba. Đĩa dê tái chanh càng có thể là tô chó hầm xả. Bạn vửa nhập cảnh Nội Bài? Thì Bạn chỉ có thể tin chính Bạn thôi. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Tố Hữu biên cách nay cả ngàn năm nầy:

Thương Cha Thương Mẹ Thương Chồng
Thương Mình Thương Một Thương Ông Thương Mười

Tình Thương còn chế biến, thì Chữ Nghĩa là đéo?

(Ngừng, chuẩn bị coi đá banh)

(@2009)

 1. #1 by phthao67 on 2009/11/05 - 21:19

  1- Đồng chí tự đốt đó bị điên mà.


  Thế à . Cụ Diệm yêu nước thương dân là thế mà bị đóng hòm chỉ vì một tên điên à ? Oan uổng quá nhỉ ?

   

  2- Đáng iu nhất là thằng Lãng mới cô Thảo. Hắn quan tâm đến bỏn hộ Trung Tướng nhế.


  Quả tang TT làm gián điệp chỉ điểm nhé . À em đang thắc mắc vì sao chỉ có cái tàu chiến cũ rích mà Pháp cướp được VN . Mấy tên phản động thối tha bỏ nhỏ em rằng có gián điệp chỉ điểm từ mấy xóm đạo .  Phản động cóc cần tin  , em sẽ kiềm chế đi hỏi gúc 


  3- Riêng cô giáo Thảo bi giờ có một đặc quyền: cổ muốn nói gì thì nói không bị Trung Tướng cãi nữa. Sai đúng tự cô luận.


  Chi bộ chứng giám nhé . TT đã trao Thượng Phương Bảo Kím cho em Thảo rồi đấy .Quân lệnh như sơn nhé .


  TT cứ yên nghỉ đi , í lộn , cứ nghỉ ngơi đi. Được sự tin yêu sâu sắc của TT , em sẽ vác kím đi xử lý tất  những tên ngu phản động điếu bựa dám cãi lời em , dám coi thường  di chúc , í quên , quân  lệnh như sơn của TT .

  Hehe , đây , tóm được tên đầu tiên dám cãi lời em


  “Đéo gì lịch sử 8000 năm tuyền chống ngoại xâm, còn lịch sử 80 năm tuyền chống đồng bào.”

   Can tội không thuộc Sử . Cẩu đầu trảm .

 2. #2 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 21:30

  @Em Hượn
  em cũng muốn thắc mắc hỏi chi bộ già đanh khú đế rằng cái “Lương khô” là cái gì thế? Ăn nó ra làm sao, vị gì? Em thấy hay nhắc đến trong truyện bộ đội ông Cụ ấy.
  —————

  Em hỏi đùa hay là đang giả nai đấy? Lương khô là thứ mà anh còn nhớ như in như này: Mùa Đông năm 1984, anh bị ốm, papa mang về cho 1 thanh gọi là lương khô. Trời ơi cả chục năm hiện hữu trên cõi đời, anh chưa từng bao giờ được ăn cái gì nó ngon đến thế hu hu. Giờ hẵng còn nhớ. Nó là 1 thanh, hồi xưa thì nó gồm đậu tương (hình như thế), bánh quy… nhiều thứ lắm chao ôi… rồi nó ép chặt nên cứng ngắt. Nếu em ko biết thật thì hàng bánh kẹo bán đầy.

 3. #4 by phthao67 on 2009/11/05 - 21:31

  @ Anh Bét

  1- “Em nên công tâm hơn, đừng học thằng trẻ ranh Lãng, để cái cay cú làm hỏng mất post. Chúc Em đã uýnh  là phải uýnh ngon lành, đừng uýnh dắm.”

  Có công tâm và ngon lành không khi một toà án chỉ toàn lời buộc tội  mà chẳng có lời bào chữa  nào . Thế này thì khác quái gì toà án XHCN khốn nạn . Tự do dân chủ phương Tây cao đẹp đâu hết cả rồi ?

  2- sự cay cú làm cho em Thẩu và thằng Lãng tự ngu hóa bản thân.


  He he , thấy rõ sự khác biệt của em Thảo cũng làm cho anh Bét đang cay cú nhé .


  Chấp nhận là học trò của anh Bét một thời gian . Mời giáo sư giảng bài . Nhớ dùng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm  . Nữ sinh Thảo sẽ phản biện  thẳng thừng .

 4. #5 by phthao67 on 2009/11/05 - 21:46

  @ Chị Nga :

  1- Thế thì mới khai sinh xứ Lừa thống nhứt.

  Đúng rồi . Và xứ Lừa thống nhất đang hưởng dương 34 năm nhiều hơn số hưởng dương của xứ Lừa chia đôi . Chưa cần đoán tuổi thọ thống nhất nhé

  2- Tôn giáo không liên quan gì tới quyền lực chính trị ở đây, chị chưa đủ tầm để có ý tưởng vĩ mô tới thế.

  Thành thật chia buồn cùng chị . Nhờ TT dạy dỗ em biết khiêm tốn là đức tính xấu . Chị cứ vui chơi đi . Để tôn giáo và chính trị em gánh vác giùm cho

  3- Còn bản chất của tôn giáo là tự do và dân chủ, nó không có mâu thuẫn gì với tự do dân chủ hết.

  Chính xác . Đã tự do dân chủ thì cần gì quốc giáo nhỉ ? Quốc giáo  sẽ gây ra độc tôn tôn giáo và kỳ thị  các tôn giáo khác , đi ngựơc lại các lợi ích chung . Chị bỏ giùm tư tưởng quốc giáo đi nhé .

  4- chị không muốn bàn luận với em 1 chút nào nữa về Tôn giáo.

  Ủng hộ ý kiến của chị . Chúc chị vui

 5. #6 by minhhuong on 2009/11/05 - 21:58

  Em nghe bẩu thời xưa Lương Khô là của Tầu cung cấp cho bộ đội.

  Em chưa được nếm thử bao giờ. Mà ngon thực sự không thế anh Bét, hay là thời ấy ăn cái gì cũng ngon?? Nhìn cái mặt anh Bét thấy nghi nghi, khó tin mấy cái nhận định về ăn uống khi còn ở thiên đường của các nhân vật thời thiên đường lắm, cái khỉ gì cũng khen ngon.  

 6. #8 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 22:12

  @Em Thẩu:
  Có công tâm và ngon lành không khi một toà án chỉ toàn lời buộc tội  mà chẳng có lời bào chữa  nào . Thế này thì khác quái gì toà án XHCN khốn nạn . Tự do dân chủ phương Tây cao đẹp đâu hết cả rồi ?

  ————————

  Em đã trích thì trích cho hết chứ. Đây là đoạn dẫn đến post của anh:

  ————————
  Nước Cụ Diệm có từ 54 . Nếu danh chính ngôn thuận thì Cụ Diệm có thể ra lời kêu goị nhân dân cả nước theo mình hưởng ấm no hạnh phúc . Tại sao Cụ Diệm phải dùng uy Chúa để chỉ kêu gọi mỗi giáo dân không vậy ? @Em Thẩu:
  ————————

  Đọc lại đoạn này (và nếu có nhã ý, mời đọc lại các còm khác nữa) em có thấy con cú nó làm hỏng em thế nầu chưa? Nếu không thì anh cũng chịu thôi.

  ————————
  He he , thấy rõ sự khác biệt của em Thảo cũng làm cho anh Bét đang cay cú nhé .
  Chấp nhận là học trò của anh Bét một thời gian . Mời giáo sư giảng bài . Nhớ dùng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm  . Nữ sinh Thảo sẽ phản biện  thẳng thừng .
  ————————

  Dù có những lúc anh đồng ý với em, nhưng phần lớn cái sự gọi là khác biệt của em làm cho anh bực mình (chứ anh có gì mà phải cay cú với em), và anh tin là nhiều người khác nữa, vì nó ko mang lại gì hữu ích. Sự khác biệt mà ko mang tính xây dựng thì có thể gọi là quái thai. Đây là lần cuối anh com với em, và em sẽ thấy là sẽ dần càng  thưa người hầu chiện với em. Lịch sự với em nó thừa mất. Anh mà là giáo sư thật thì cũng ko bâu giờ nhận thứ học trò như em. Dốt thì em ko dốt, nhưng dốt còn đào tạo được.

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:47

   Giời ôi vưỡn còn tên Bựa đôi co mới cô Thảo kìa.

 7. #10 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 22:18

  @Em Hượn:
  khó tin mấy cái nhận định về ăn uống khi còn ở thiên đường của các nhân vật thời thiên đường lắm, cái khỉ gì cũng khen ngon. 
  ———————-

  Em đúng đấy. Tin thế nầu được vào khả năng đánh giá thức ăn của 1 thằng chưa bao giờ ăn no đúng ko? Thời đấy anh lần đầu được ăn cái thứ cao lương mĩ vị đến thế. Đói thối mồm. Anh nhớ có mấy tháng trời ko phải ăn cơm độn ngô (thứ ngô mục mà giờ lợn có khi còn ăn loại ngô lành hơn) thì lại là thứ gạo bị nhiễm xà phòng trong 1 cơn lụt. Em ko bâu giờ tưởng tượng dc mùi và vị của cơm độn xà phòng đâu, 1 cảm giác rất là dô-mốt hố hố. Hổi còn có mốt quần lông đến trường, tức là quần nát, lông ở mông, đầu gối tua tủa. Giờ bọn tin tin nó mặc đầy, gọi là xì tin.

 8. #12 by gatrongchuathien on 2009/11/05 - 22:20

  @Sỹ Già
  Đong gái cũng là một giải nghiệm nhưn văn. Vầu đây cũng nên đong đưa tí nó mới thú. Nhứt là khi được gái mở nhời trước dư thế

  Xin lĩnh hội

 9. #13 by thuoc115.com on 2009/11/05 - 22:23

  Anh có một ý kiến nhỏ thế này, anh thấy thằng Lãng chửi đúng nhưng chưa đủ, mầy phải chửi sâu cay hơn nữa cho cái bọn ăn cơm quốc gia thờ ma Vatican bớt cái ngu đi để chúng nó biết chúng nó đang sống ở quốc gia nào, là công dân nước nào, dân tộc của chúng nó là thế nào. Địt mẹ lâu lắm anh chưa chửi nhau về tôn giáo với chúng mầy, ngứa nghề phết, đã 5 năm rồi

 10. #15 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 22:24

  @Gà: Anh chẳng dám giả nhời. Sợ chi bộ bẩu anh đong gái.
  ———————-

  Ha ha, lão Sỹ già dâm thật thà điếu chịu được. Tên Gà Sống Thiến Sót nó nói câu trên là câu đong gái ở tầm đỉnh cao đấy. Tển đong thế mới kinh

 11. #16 by phthao67 on 2009/11/05 - 22:25

  @ Thái


  1- Cô Thảo cái đéo gì cũng lôi Mỹ vào, giả sử đéo có Mỹ trên Trái Đất này đi, thì Lừa vẫn là Lừa đúng không?


  Mỹ là papa cựu và tương lai của chúng ta . Con không nhắc tới cha là đồ bất hiếu đó .


  2- Giả sử đéo có chúa Jesu, thì lúc ấy Đảng Lừa quay sang tỉn bọn Hồi Giáo phải không cô?

  Toàn Lừa chứ không phải Đảng sẽ tỉn bất cứ ai muốn cải đạo bằng bạo lực và áp bức .


   Thực tế , Công Giáo rất ít xung đột với Phật giáo vì đạo Phật quá hiền . Xung đột dữ dội nhất là các đại gia tôn giáo anh em tỉn nhau . Công giáo với Tin Lành  , Công giáo với Hồi giáo ( có hẳn các cuộc Thập Tự Chinh đẫm máu ) , Công giáo với Do Thái ( có hẳn nạn diệt chủng ) và Công Giáo với Chính Thống Giáo  .

  Đảng KKK ở Mỹ từng có chủ trương bài Công giáo . Nghe nói đó là sự phản kháng của những người Tin Lành đã chạy sang Mỹ để tránh áp bức nhà thờ Công giáo châu Âu


   Nga , Mã , Ả rập và mới đây nhất  Campuchia đã có lệnh cấm truyền đạo Cơ đốc theo kiểu  bành trướng quá khích . Mời bạn xem linh .

  http://www.religionnewsblog.com/18750/cambodia Cambodia bans Christian proselytizing .


  Kiểu truyền đạo này đã được áp dụng ở VN cùng với sự xâm lược của Pháp.

 12. #17 by gatrongchuathien on 2009/11/05 - 22:25

  @Bét
  Đây là lần cuối anh com với em, và em sẽ thấy là sẽ dần càng  thưa người hầu chiện với em.

  Đồng thuận (mượn nhời của bạn gì gì ở quốc hội í, quên mịa)

 13. #19 by phthao67 on 2009/11/05 - 22:29

  @ Chi bộ

  bạn Thảo không hề đụng đến tâm linh . Vatican không phải là Chúa vì 1000 năm trunng cổ quá xa lạ với đức thành tín và thương yêu của Chúa  ?

  Vatican đã tự mình biến thành một nhà nước thần quyền lẫn thế quyền . Vì vậy nó phải được xem xét dưới góc độ một nhà nước , một thể chế chính trị . Về khía cạnh này thì nó tàn bạo , thối tha hơn bất cứ nhà nước nào .

  Vì ẩn mình sau bức màn tôn giáo nên Vatican rất an toàn trước công luận . Nhưng quần chúng cần được khai sáng cái này để có sự kết luận đúng đắn  

  @ Bạn Gà :

  Câu hỏi của bạn đã có bạn Lãng giải đáp .

  Thêm : các chùa đó là Báo Thiên là Lá Vằng .  

 14. #20 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/05 - 22:30

  Thế cô Thảo huy động quần chúng vầu khu xóm đạo tàn sát đi. Kính cô. Mà cô có bướm không, cháu lại chỉ quan tâm đến cái ấy của cô

 15. #22 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 22:45

  Hường yêu yêu.

  Thằng Bét bẩu đúng đấy, dưng chưa đủ. Lương Khô nói chính xác là món sản phẩm cao cấp được bầu chế bởi các khoa học gia hàng đầu Nước Mẹ, viện trợ cho các chú bộ đội anh hùng thời kháng chiến nằm mùng chống muỗi đấy. 

  Thành phần nó là nầu thì nhẽ lâu quá anh cũng quên mẹ, chỉ ti toe đồ rầng nó bâu gồm đủ các thứ hầm bà lằng xắng cấu, chủ yếu là tinh bột, mà đậu xanh là chính (?), vì khi ăn có mùi vị dư thể quả bánh mẹ gì trong Nam Lừa ta gọi là Bánh In í. Hầu dư chả có tí chất đạm nầu, chủ đích là để chống đói. Một thỏi lương khô thời bấy nhẽ đo bằng hai ba ngón tay người nhớn, được nén chặt cứng tợ viên gạch xây nhà thế. Khi ăn chỉ việc ghè hàm dăng vẩu cắn bộp phát, chiêu ngụm suối dừng để ngâm cho mẩu lương ý hòa tan tẹo rùi thì nuốt ực,(Cứng thế thì nhai được cái mẹ). Mần hai ba nhát cắn dư thế thì quả bâu tử tự động sình chương lên dư bụng ễnh ương, và thế là cái sự đói đã được khấc phục. Thiên tài chứ còn đíu, nhỉ .

  Vì ngon lành dễ nuốt thế cho nên sau dững trận đánh mà Bên Mình dành được chiến thắng vẻ vang, việc đầu tiên cấp bách nhứt của các chú bộ đội là truy lùng các khẩu phừn Ration-C của Bên Nó mà uýnh tư sản mại bản, mỗi anh tùy sức mà xử lý nghiêm món sản phẩm tư bẩn thối tha í ngay tại chiến trường, còn thì vác về vùng giải phóng mà ăn dè mới nhau. Nhưn văn đíu chịu.

  Dưng nói gì thì nói, Lương Khô suy cho cùng thì cũng là quả cứu cánh kịp thời vầu dững lúc cùng quẫn nhứt. Thử lúc đương đói rã liên tục hai ngày liền không có gì cho vầu mồm mà bỗng dưng bắt được quả Lương Khô thì hẳn sướng tê chứ còn cái mịa. Anh đã giải nghiệm qua rùi, dưng để lúc khác ta lại bàn tiếp, nhờ.

 16. #24 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 22:50

  Mịa, đúng lão Sỹ dâm già con hơn Newton. Tiên sư lão dìm hàng à

 17. #26 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 22:55

  Ha ha, lão Sỹ già dâm thật thà điếu chịu được. Tên Gà Sống Thiến Sót nó nói câu trên là câu đong gái ở tầm đỉnh cao đấy. Tển đong thế mới kinh. @Bét

  Anh thì cứ thật thà như đếm còn gì. Chả bị các cô các chú bắt nạt anh luôn thây…hố hố

 18. #28 by Tèo on 2009/11/05 - 23:08

  Sĩ già dâm đéo biết buồi gì lương khô của nước mẹ rùi. Nó là thức ăn bổ dưỡng, có đầy đủ bột đạm béo và dững thứ khác. Có  2  loại 701 cho lính và 702 cho sĩ quan. Sĩ già dâm chỉ biết đến gạo sấy, cái mà bác kỳ gọi là Gạo Mỹ, cái thứ cơn nguội bửn trong túi nilon khi đổ nước vào biến thành cơm ăn chán bỏ mẹ. Bọn Ngụy thua là phải, đéo biết địch mần răng thắng hắn.

 19. #30 by Tèo on 2009/11/05 - 23:10

  Cái lày Sĩ Già Dâm lói đúng, đối với bọn bộ đội bắc Lừa Chiến lợi phẩm là tối thượng. Chẳng phải lý tưởng hay ý thức hệ mẹ gì

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:43

   Đương nhiên. Địt mẹ đi uýnh nhau đói bỏ mẹ thì lý tưởng cái đéo.

 20. #32 by Tèo on 2009/11/05 - 23:16

  Địt mẹ, Bựa nào tìm được thùng thiếc đựng lương khômà xanh cứt ngựa, di tích lịch sử mẹ, còn quý hơn cái xác khô ở K9

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:42

   Ở nhà quê vưỡn còn. Thùng hình chữ nhật dài dài, nắp tròn, vỏ in tuyền chữ Tầu.

 21. #34 by minhhuong on 2009/11/05 - 23:18

  Anh Sĩ trong miền Nam thì làm sao biết được Lương khô ?? chắc là sau 75 bắt đầu được nếm mùi ??

   

  A, tóm được cụ Tèo, cụ kể tiếp chuyện ăn uống của bọn Ngụy ấy đê, thế chúng thường ăn dững gì khi đi trong rừng sâu ??

 22. #36 by Tèo on 2009/11/05 - 23:20

  @Bựa,
  Đéo trích dẫn ở báo Lừa thì trích ở lỗ mô. BBC thì lá cải, RFI thì phiếm, RFA thì phai oal. Mạ, báo đảng chính thống bổ ích lắm nha, dưng đéo thằng mô đọc, chúng chùi đít cả, phí

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:41

   Thi thoảng trích thì được, dưng mà trích liên tục, rùi bám vầu đó như Sự Thực là ngu chứ mẹ.

 23. #38 by Tèo on 2009/11/05 - 23:25

  @Hường,
  Bọn hắn thua ở khâu hậu cần hẳn. Nghe Phan Đình Dinh nói rằng “vũ khí đủ cho ngụy sợ đến 3 đời” là bọn hắn sợ vãi đái, tự dưng tan rã.
  Bọn bộ đội Bắc Lừa cần đéo hậu cần, chiến lợi phẩm là mục tiêu, không thì đã có Tổ Quốc Ghi Công.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:39

   Đéo phải vũ khí nhiều, mà quân đông. Quân Ông Cụ đi dầm dập đéo bâu giờ ngừng từ Bắc vầu Nam. Thương binh Ông Cụ bò phầm phập từ Nam ra Bắc. Bọn điếu phải lính điếu phải thương binh thì chạy sầm sập lên ban thờ.

 24. #40 by Tèo on 2009/11/05 - 23:28

  A, tóm được cụ Tèo, cụ kể tiếp chuyện ăn uống của bọn Ngụy ấy đê, thế chúng thường ăn dững gì khi đi trong rừng sâu ??
  @Hường,
  Sống sót trong rừng sâu là chiện nhỏ, vần đề là chúng bị túm là vì chúng đéo có hộ khẩu.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:36

   Bọn Ngụy có phải quân Ông Cụ đâu mà chiên đi trong rừng sâu?

 25. #43 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/05 - 23:34

  http://vietnamnet.vn/xahoi/200910/Khach-hang-TVad-ung-ho-dong-bao-bao-lu-700-trieu-dong-875220/

  Thế điếu nào cái tên link và nội dung chẳng ăn nhập mẹ j với nhau nhể?
  Hay không?

 26. #45 by minhhuong on 2009/11/05 - 23:36

  Ôi, ý cụ Tèo là : có khi động lực mạnh nhất để bộ đội bắc Lừa say máu xông lên vào thời điểm gay go nhất của mỗi trận đánh không phải là «chống Mĩ cứu nước » mà là đống chiến lợi phẩm để nhét vào bụng ngay bữa hôm ấy.

  Chí lí phết, nghe dân tình miêu tả sự khủng hoảng khi đói triền miên thì thấy khả năng này cao cao.

 27. #47 by Tèo on 2009/11/05 - 23:41

  Té ra em Hường đéo phẩy dân Bắc Kỳ ư, sâu mà nghe chiện đói thấy lạ rứa.

 28. #49 by minhhuong on 2009/11/05 - 23:44

  Ui giời cụ Tèo ạ, em toàn nghe thầy u ca bài trường ca đói rách khổ sở vưn vưn. Nhưng có bao giờ nghe thấy bọn Ngụy ăn uống ra sao đâu, nên tò mò lắm

 29. #51 by Tèo on 2009/11/05 - 23:44

  Chừ mà có lương khô nước Mẹ, ăn là đỉnh lun, ngay cả loại 701. Com nắm muối vừng ở phố Huế là đéo.

 30. #53 by Tèo on 2009/11/05 - 23:47

  Địt mẹ Sĩ Già Dâm,
  Sâu em Hường hỏi, đéo giả nhời

 31. #55 by Tèo on 2009/11/05 - 23:56

  Thế cô Thảo huy động quần chúng vầu khu xóm đạo tàn sát đi. Kính cô. Mà cô có bướm không, cháu lại chỉ quan tâm đến cái ấy của cô
  @Thái,
  Biết rồi còn hỏi, nỡm

 32. #57 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/06 - 00:37

  Địt mẹ Sĩ Già Dâm,
  Sâu em Hường hỏi, đéo giả nhời.@Tèo trym teo.

  Mẹ, đã giả nhời dưng Già Hú hãm lờ nên quả bốt biến đâu mất mẹ.

  Giở lại vứn đề Lương Khô. Thành phần của nó anh đã nói ngay từ đầu rầng anh chỉ đồ nó thế, chứ có quyết xác đíu đâu. Dưng nếu bẩu Lương Khô của Khựa thời đấy mà có đầy đủ chất béo danh dưỡng gì gì thì anh thực, chém gió cả.

  Đíu phẩy anh bài Khựa, dưng đâu nó phẩy ra đấy đường hoàng. Địt bẹ, muốn biết lương khô bổ dưỡng dư nầu thì chú cứ việc đi tham khẩu các anh các chú bộ đội anh hùng thời đấy mà xem, anh chỉ sợ vửa nghe hỏi xong các chú í lại lăn ra chết mẹ nó giấc vì hãi í. Nói tóm lại, Lương Khô là chỉ để chống đói chứ chả phẩy thức đầy đủ danh dưỡng dư nhời tiên triền thế. Đéo biết thời sau nầy món đấy có được nâng cấp hay không, dưng anh vưỡn biết chắc rầng quả lương khô anh từng nếm qua thì chả có mẹ gì sất ngoài bột mì mới cả bột đậu, chẳng qua vì lúc đói thối mõm nên kứt cũng thấy ngon thế thôi, chứ làm đíu có chiện lương khô có chất. Thế mới có chiện các bậc anh hùng sau khi thắng trận là phẩy lo lùng sục chiến lợi phẩm cải thiện ngay, nếu cơ thể đã đầy đủ danh dưỡng thì việc mẹ gì phẩy xông pha làm đíu cho nó nhọc xác, phỏng.? 

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:32

   Sỹ Già Dâm dạo nầy gái nhở? Nói tuyền đúng.

    

   Lương khô mà bẩu đủ chất thì nổ quá sấm chứ còn đéo.

 33. #59 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/06 - 01:07

  Em Hường.
  Lính Ngụy lúc xưa hành quân ăn uống nói chung được chất hơn bộ đội ta. Theo chỗ anh biết thì thời gian đầu, khi Mẽo nó còn viện trợ dồi dầu thì một khẩu phừn của các chú Ngụy cũng khơ khớ. Dưng chính là gạo sấy, loại dư tên Tèo phát bẩu í, kế đến là món thịt hộp mà ta hay gọi Thịt Heo Ba Lát, thi thoảng vưỡn được phụ trội thêm hộp trái cây cháng mồm. Dưng đấy chỉ là thời Mẽo ồ ạt nhẩy vầu Lừa mà thôi, sau nầy bị cắt giảm đủ thứ thì Ngụy gian nan cũng chả kém VC là mấy. Bữa ăn tuy vưỡn lác đác mấy miếng thịt hộp, dưng chủ lực thì vưỡn là cơm nắm mắm ruốc khô, còn lại thì cũng tự cải thiện rau mới cả thú rừng.

  Còn chiện vì sâu Nam Lừa thua Bắc Lừa thì đấy là một đề tài to nhớn, nói hết kiếp cũng chả tận. Dưng theo anh thì chiện đấy là nhẽ đương nhiên, chả chóng cũng chầy. Khách quan mà nhìn nhựn thì động lực (Motivative) đóng vai trò rất quan trọng, và Nam Lừa thì thực chưa đủ sáng suốt nhận ra. Vả, từ sau thời bạn Diệm thì phần đất í chỉ gặp tuyền một lũ cầm đầu ngu muội thối nát. Chiện bại trận là nhẽ chẳng đặng đừng. Có tội là tội cho lũ thấp cổ bé họng lính lác mới cả dân lành, chứ anh thì chỉ chực ị mẹ nó vầu mặt các tên tai to mặt nhớn í cho thỏa.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:30

   Hồi Mẽo đông thì Ngụy ăn hệt như Mẽo luôn. Lắm chiến sĩ trinh sát Ông Cụ thấy bọn Ngụy quăng cả nửa con gà thừa xuống suối mà thèm đến nỗi chết ngất về bưng nói lảm nhảm cả tuần.

    

   Sau 1973 thì Ngụy ăn kém hơn dưng vưỡn vượt xa Ông Cụ. Quả nhiên Lừa no quá thì đéo tỉn nhau được. Chân lý đấy.

 34. #61 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/06 - 02:27

  Em Huong tin tin đến mức không biết lương khô là gì!
  Thời đó các chú bộ đội quý ai lắm mới đem lương khô biếu. Có chó ra mà ăn !

  Đói ăn nên được bữa nào ngon thì nhớ tới hàng trăm năm sau, tất nhiên là nếu thọ được. Thậm chí bây giờ ăn miếng thịt ngon hơn nhưng do dư thừa quá nên vẫn cảm thấy không bằng ngày xưa đớp 1 cục xương mốc meo, đại loại thế.

  Lão Sỹ già ngụy  con mà biết về lương khô rõ nhở !?

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:27

   Lương khô của Tầu tặng trung ương Lừa lần cuối cùng là vầu 1972, thế mà bạn Duẩn giữ đến tận 1986 vưỡn còn để ăn.

    

   Phải nói chính sách thắt lưng buộc đít của bạn Duẩn là tột cùng sắt máu. Tiết kiệm tuyệt đối, đề phòng cuộc chiến kéo dài thêm 20 năm nữa.

    

   Lương khô chỉ có hạn sử dụng 3 năm, thế mà bạn Duẩn lưu cữu tới gần 15 năm.

    

   Đến thời 198x dù đói thối mồm, mà nhai quả lương khô Tầu vưỡn thấy như nhai gỗ. Nó là Lương Hóa Mộc mất rùi.

    

 35. #63 by dynh on 2009/11/06 - 02:35

  Chời ơi, mới mấy ngày kô dzô đây mà còm dài dằng dặc, ráng mờ mắt cũng đọc chưa hết nữa, lão TT bi giờ đắt khách wa’ rồi!
  Hẹn mai thong thả vào giao lưu tình cảm với các đồng chí trời Đông và các đồng chí trời Tây. (kô biết có ai còn nhớ mình kô nữa, anh Khoai anh Già còn nhớ em kô đấy?)

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:23

   Gái ngọt ngào yêu thế. Bọn tển chúng nó không quên em đâu em.

 36. #65 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/06 - 02:36

  Lão Sỹ già ngụy  con mà biết về lương khô rõ nhở !? @ Nhất Dâm.

  Anh biết tất, có mẹ gì anh chẳng biết đâu…Mỗi tội đéo hiểu thôi hố hố

  Cơ mà thằng Nhất mầy nhặt đâu quả Avatar hoành cháng thế nhỉ. Nom cứ dư chân dung bạn Bựa nhà ta í. Ngon phết

 37. #67 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/06 - 02:39

  Em Dynh.

  Gái ai chẳng nhớ, nhứt là Gái xịn. Cơ mà nhẽ thằng Tây nó chả nhớ em là ai đâu. Chỉ mỗi anh hố hố…

 38. #69 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/06 - 02:51

  Cô Dynh nên vầu đây xinh hoạt chăm chỉ ! TT cứ mỗi 69 phút lại có quà tặng hấp dẫn cho phái nữ !

 39. #71 by minhhuong on 2009/11/06 - 02:59

  Ơ hay, ai bảo là em không biết, chỉ là biết qua chuyện của các anh bộ đội ông Cụ, chứ còn ngoài đời thì đúng là chưa bao giờ nhìn thấy cũng chưa bao giờ được ăn. Mỗi lần tò mò thì chuyên nhận được 1 câu « Ôi ngon lắm » giống hệt chi bộ bựa. Hỏi vị nó giống vị gì thì chẳng ma nào nhớ. Em bẩu em điếu tin vì nếu ngon thế thì nó phải lưu truyền đến thời nay chứ sao em chưa từng được nếm.

  Hớ hớ, em chẳng dám hỏi thầy u em, vì hỏi 1 phát là thôi rồi bản trường ca bất hủ những là bà ngoại dùng 1 thìa mỡ nấu cho cả tháng, hay là bác cả dùng nước rau muống quấy bột cho anh đích tôn bla bla vưn vưn. Mà nào chỉ có thế, tiếp theo sẽ là trò chơi chiếc gương, rằng là khó khăn thế mà chú A bên nội học thế này, cô B bên ngoại học thế kia blô blô vân vân. Cuối cùng là màn kết luận đầy kim châm cho thế giới hiện đại: thời nay đầy đủ thế mà bọn con tuyền là vô dụng, chẳng biết làm gì, thế này thì chỉ đi cty Môi trường và cây xanh làm Tiếng chổi tre đêm hè vưn vưn  mệt ghê

   

  Mục đích chính em hỏi chi bộ mô tả cụ thể là vì nghĩ Lương khô tiện dụng dễ mang vác để được lâu, thế sao không làm mà phân phát thay 1 phần cho Mì Tôm ở những nơi lũ lụt nhỉ

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:19

   Ngon cái dắm hử em? Em ra mấy cái quán bánh chợ Hôm, hỏi mua lương khô Tầu, có đầy.

    

   Chính xác là nó làm bằng đậu tương (sở trường của Tầu là đậu tương, hầu như tuyền bộ thực phẩm Tầu đều làm bằng cái nầy, như đậu phụ, xì dầu, tương, xúc xích..), có thêm một ít đường, khoáng, tinh dầu.

    

   Nó được ép dưới áp suất cao nên rắn như thép. Phải làm rắn như thế để ăn được lâu, tránh tham quá hóa bội thực.

    

   Một phong lương khô to chừng cỡ hai ngón tay, là một bữa cho bộ đội Ông Cụ.

    

   Đến bữa, mỗi Chú cầm một phong lương khô ra bờ suối nhâm nhi, cứng quá thì nhúng mẹ xuống suối phát. Độ 15 phút thì xong bữa.

 40. #73 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/06 - 03:07

  Em huong đúng là gái, có trái tim to nhể, đập phầm phập, nhấp nha nhấp nhô khi thấy bà con ta bị bão lũ, thương quá cơ !
  Chuyện phát minh, sáng suốt, tài tình thì phải hỏi cô giáo Thẩu, chắc đang qua Hàn quốc học kinh nghiệm làm sao chỉ cần có 40 năm mà dân nó sướng thế, ỉa vào bão mới lũ. Mà bọn lãnh đạo Hàn  toàn ngu dốt quân phiệt nhé, tên là thằng Chunk Hoan gì gì đó anh biết đéo đâu !

 41. #75 by minhhuong on 2009/11/06 - 03:08

  Dynh chứ gì, em nhớ, hớ hớ, là người hôm trước anh Tây đong đưa đòng đừa mãi đấy thôi.

  Chị ơi vầu chơi lâu lâu chút đi, uống sinh tố chanh leo không đẹp da lắm lắm í  hí hí hí. Anh Nhất xích ra, chiếm cả cái ghế sa lông là sao, anh sang ghế đối diện tiếp chị Dynh đê. Há há há

  • #76 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:14

   Cô Tây Lét mang tiếng thật. Gái nầu vầu cũng à ơi.

 42. #77 by minhhuong on 2009/11/06 - 03:11

  Anh Nhất ơi, ý tưởng tìm kiếm hàng thay thế mì tôm được phát động bởi Mr Gà trống chưa kịp thiến đấy, không phải em đâu. Hế hế hế

 43. #79 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/06 - 03:20

  em Dynh đang đong Khoai Tay , đợi chúng nó thành vợ chồng anh tán cũng kịp, hố hố !
  Dynh có gì hay kể chi bộ nghe coi ! Khoai Tay sắp vào bây giờ đấy !

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:13

   Nhất Bìu Dài tuyền tính chiện cướp con mèo mướp kinh bỏ mẹ.

 44. #81 by minhhuong on 2009/11/06 - 03:28

  Cám ơn anh Sĩ đã kể chuyện.

  Thế tức là lúc Mỹ nhẩy vào viện trợ ào ạt thì có nhiều đồ ăn mang theo, và khi 2 bên oánh nhau thì bộ đội bắc Lừa có thứ để mà chiếm làm lợi phẩm. Sau này khi viện trợ cắt tụt thì không còn gì nhiều nhặn, lúc ấy bộ đội bắc Lừa lấy gì ra làm chiến lợi phẩm  (nói nhỏ : không phải là thịt người đấy chứ ọe ọe)

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:12

   Viện trợ cắt dưng nền kinh tế của Nam Lừa vưỡn còn ngon nên cũng không quá đói. Ti nhiêu sau 2 năm thì kiệt mẹ nó sức.

 45. #83 by minhhuong on 2009/11/06 - 03:32

  Ờ đúng rồi, chị Dynh ngồi chơi đã đi đâu vội, anh khoai Tây hôm nay xin nghỉ ngủng cả ngày, kiểu gì chút nữa cũng ra xum xoe với chị cho mà xem há há há há

 46. #85 by comat on 2009/11/06 - 03:33

  híhíhí, chi bộ trò chiện rôm rả vui wá nhẫy
  .

 47. #87 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/11/06 - 03:33

  Ngụy kể chuyện ở đây !

  Năm 73 cắt viện trợ chưa hả lão Sỹ ? Tên Ngụy kể trên kia rằng phát đồ ăn cho bộ đội Bắc Lừa ! Hay tển bốc phét ?
  Mà bọn Ngụy nầy correct phết , gọi đối phương là ” họ ” ! Thua là phải ! Đáng đời !

  • #88 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/06 - 13:10

   Chính xác. “Nhân ái đéo có quà”. Muôn đời vưỡn thế.

 48. #89 by minhhuong on 2009/11/06 - 03:37

  híhíhí, chi bộ trò chiện rôm rả vui wá nhẫy@ comat

   

  Túm câu này đã, aha, cô mát là gái nhá, gái mới cười hí hí hí chúm chím

   

 49. #91 by comat on 2009/11/06 - 03:55

  hehehe, TT sáng sủa khi chọn e hương tay hòm chìa khóa cho quán .Các bựa cứ rôm rả nhé, hehehe, đây chũ yếu hưỡng xoái xả xì trét