Ngu của phản động điếu bựa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Định Nghĩa Phản Động Điếu Bựa

Là bọn quần chúng Lừa chưởi trung ương Lừa vì nhạt mồm, vì ngứa kèn, vì mắc gút, hay đại loại thế. Bỏn chưởi trung ương như ỉa đái khạc ọe, như tập dưỡng sinh, như chăn kiến cảnh, hay đại loại thế. Rất a-dua, ất ơ, bi đát, hay đại loại thế.

Tức Bỏn cũng là quân phản động, dưng điếu bựa, điếu bị Trung Tướng quản trị, bẩu trì, và nâng cấp. Tóm lại Bỏn là thứ phản động sơ đẳng hãm lìn.

Lừa Hải Ngoại lưu niên hoặc Lừa Nội Địa mới nhớn thường thuộc típ Phản Động Điếu Bựa nầy. Trung Tướng kêu Bỏn bằng chữ Faddibu, nghe giống Hitsamitsu?

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Nhất

Là đem tiêu chí Khoai Tây áp cho Lừa.

Ví dụ xem ở đây: http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=32437

Faddibu gồng họng chưởi các Anh Giao Thông Mũ Vàng, rầng các Ảnh quá chó má khi thấy Lừa mắc nạn mà chuồn. Trăm Faddibu chưởi đúng một câu đó.

Bỏn điếu biết, rầng Lừa vượt xa Mẽo, rầng ở Lừa nếu gây tai nạn hoặc tình nghi gây tai nạn mà không chuồn tức tốc, sẽ được Lừa Vãng Lai (buộc tội và) ủ lò tức thì. Quần chúng kêu là Uýnh Hôi. Đòn Uýnh Hôi tàn khốc cỡ nầu Trung Tướng kể trong loạt phóng sự Đại Bàng hoặc Theo Chân Hình Sự.

Cam chẳng được ưu tiên. Đấy là một nét văn hóa Lừa Dực Dỡ. Sẽ có cả chục nhân chứng chống các Anh, nếu các Anh ngu xuẩn giúp Lừa (sai nguyên tắc).

Bài Học Ngoài Lề #1: Tuyệt đối không cứu Lừa tai nạn. Khi đột xuất gặp Lừa tai nạn, Bạn nên đứng xem như mọi Lừa. Phải thật bàng quan, thư thái, vô cảm. Phải thật Lừa. Bạn có thể mót của, thậm chí đá nạn nhân coi tển nghẻo chưa, dưng tuyệt đối không được cứu. Chờ Lừa Vãng Lai xúm thật đông, Bạn mới có thể hành hiệp bản năng Người. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Đồ Chiểu biên cách nay cả trăm năm nầy:

Xóm Làng Chẳng Dám Nói Chi
Cảm Thương Hai Gã Nữ Nhi Mắc Nàn

Hơi thúi dưng là một khảo dị sinh động.

Faddibu: Kiểu Ngu Thứ Hai

Là hay trích dẫn bấu chí Lừa.

Faddibu rêu rao Lừa tuyền bố láo, dưng lại dẫn Lừa rất ba vạ.

Ví dụ xem ở ví dụ trên luôn.

Faddibu mặc nhiên coi dững ý kiến lọt tai Bỏn trong bài bấu là khẳng định, điếu nghĩ rầng, với bấu Lừa, ngay cả các Dấu Phẩy cũng có thể điếu phải Dấu Phẩy, còn Khách Quan là một đặc phẩm hão huyền. Biên tập gia Lừa rất giỏi xào News, và dứt khoát không chơi News xịn. Chỉ nghe tiếng Hu Hu qua phôn, các Bản dễ dàng chế tậu một chính kịch thời sự Cướp Giết Hiếp kinh điển sau ba phút rưỡi. Điếu cần hiện trường. Điếu đợi phỏng vấn. Thiên mẹ nó tài.

Bài Học Ngoài Lề #2: Tuyệt đối không tin Lừa. Biển phố Phan Bội Châu rất có thể cắm tại phố Lê Duẩn. Ngày Hai tháng Tám luôn có thể là ngày Chín tháng Ba. Đĩa dê tái chanh càng có thể là tô chó hầm xả. Bạn vửa nhập cảnh Nội Bài? Thì Bạn chỉ có thể tin chính Bạn thôi. (Trích Cẩm Nang Du Lịch).

Nghiền thơ đồng chí Tố Hữu biên cách nay cả ngàn năm nầy:

Thương Cha Thương Mẹ Thương Chồng
Thương Mình Thương Một Thương Ông Thương Mười

Tình Thương còn chế biến, thì Chữ Nghĩa là đéo?

(Ngừng, chuẩn bị coi đá banh)

(@2009)

 1. #1 by trung_uong_lua on 2009/11/05 - 02:53

  Ơ một phát bựa chúng bi nhiêu là Lừa, lừa bé, lừa nhớn, lừa nội, lừa ngoại, toàn lừa nà lừa. Hố hố hu hu hu.

 2. #3 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/05 - 03:09

  Đúng là Lừa, đéo lẫn vào đâu được, gặp tai nạn hay đánh nhau là xúm đen xúm đỏ, có vu Lừa tụ tập xem xe lật vầu ruộng bị ô tô đâm chết, Lừa tiếp tục xúm vào lại bị cái nữa đâm chết…Đúng là Lừa

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 14:08

   Ừa, thực ra Lừa điếu hiếu kỳ, mà ham uýnh hôi thôi.

    

   Bỏn xúm lại xem để tìm đứa nầu có vẻ là thủ phạm hay thậm chí chỉ trông ngứa mắt, để tỉn đó.

 3. #5 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 04:26

  Ừ ừ, anh cũng công nhựn là bọn í ngu thực.

  Cái dở là bình thường thì ra rả chưởi bấu đảng méo mó thế lọ thế chai, đoàng phát cũng bấu đảng đăng quả News ưng ý bỏn thì lại tin dư sấm, rùi dựa vầu đấy mà làm ầm ĩ chưởi các bạn Chung Ương dư thể chỉ chờ có thế, đéo tư duy cái mẹ.

  Thế mới biết cái cuộc Khai Sáng Dưn Trí của chi bộ vưỡn còn cam go lắm lắm. Biết làm sâu, Lừa thì có bâu giờ muốn sướng.
   

 4. #7 by xame on 2009/11/05 - 04:32

  Lừa phản động hải ngoại là lừa cứ chõng mỏ lên chửi TW cũng như XH chuyên chính vô sản chủ nghĩa đéo cần biết thực hư thế nào, như một lũ chó hoang gâu gâu gâu gâu. Lừa trung với đảng nhưng đéo hiếu với dân trong nước thì đm đéo cần biết cái gì cái gì, tốt xấu đéo đâu nhưng cứ đụng đến sự nghiệp cách mạng XHCN hay thần tượng cụ Hồ là ta phải hy sinh thân mình để bảo vệ. Đéo cần biết ta đang bảo vệ cho lũ cũng chó đang khen đểu ta gâu gâu gâu gâu.

 5. #9 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 04:36

  Cơ mà anh cảnh cấu tên Bựa. Có muốn chưởi anh Lừa Hải Ngoại gì gì thì cứ thẳng duột lừa mà chưởi nhế, đéo phẩy cái lối chỉ chó mà chu chéo mèo nghe chưa. Anh lẫy bỏ quán đi luôn đấy hố hố…

 6. #11 by minhhuong on 2009/11/05 - 04:48

  Anh Sĩ bỏ quán thế … điếu nào được khi còn em Hương ở đây hé hé hé,

  Em chèo em kéo em níu em giữ  hố hố hố hố

   

  Chắc cái entry này TT sẽ sử dụng như là cẩm nang bựa, từ rày tên nào trong quá trình tranh luận chửi rủa mà vi phạm sẽ bị gọi là Fa fa cái gì bu (tên quái gì khó nhớ khó viết được mỗi cái dễ đọc) hớ hớ hớ,

  Để đấy em nghiền ngẫm thiết kế 1 quả ghế « fad đẩu » cho nó hợp thời trang Faddibu

 7. #13 by minhhuong on 2009/11/05 - 05:00

  Muốn áp dụng cái câu « được TT quản trị, bẩu dưỡng, nâng cấp » là làm sao?

  Đơn giản, là : từ giờ trước khi ấn nút « Lưu » để bốt còm thì kiểm tra lại xem có mắc phải quả lỗi Fad Fad nào không. Hơ hơ hơ

 8. #15 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 05:02

  Em Hương không nên thức khuya dư lầy. Không tốt cho sức khoẻ sinh sản đâu nhế.


  Bựa dùng từ đéo gì Tây quá. Dùng mẹ nó cụm từ “Phản Phản Động”, hay “Phản Động Đéo Gì” nghe có vẻ Lừa hơn.


  Quần chúng Lừa thì mãi vần là Lừa. Dù Lừa ở Tây hay Lừa ở Lừa thì vữn thế thôi. Lừa ở Tây mí chục năm vẫn chả đổi mẹ, nếp cũ vẫn y nguyên đấy. Đéo mẹ đó là gen mẹ, là văn hoá mẹ bỏ thế đéo. Lừa thế hệ thứ 3 thứ 4 thì đéo còn tí mẹ nầu Lừa trong huyết quản cả. Bỏn gặp nhau chào hế lô chả tình cảm mẹ.

  Thay đổi nếp nghĩ số đông thì phải nhờ giáo dục từ nhỏ chứ hi vọng thay đổi khi đã lớn mẹ thì thay cái cục cứt í. Khi đã lớn nếp suy nghĩ nó hằn sâu mẹ thì chỉ có đánh thật lực, ăn roi hàng ngày thì may ra. Tây sinh hoạt Cà Phò, mẹ phần nhớn thành viên kỳ cựu sinh hoat hàng ngày mà qua mấy năm lối si nghĩ vẫn như cũ chả đổi mẹ gì. Có mà đổi cái cục cứt chó, chỉ có nước gôm chúng lại vào trại tập trung rồi cho ăn roi thì may ra.

 9. #17 by minhhuong on 2009/11/05 - 05:09

  Hì hì, hôm nay thì không phải thức khuya, mà là em ngủ quá sớm, giờ vừa mới dậy.

  Anh Tây bảo là bọn nó mấy năm rồi không đổi lối suy nghĩ, thế thì gọi là đần bản chất xừ nó rồi.

  Mới lị công cuộc khai sáng thì phải zìn xa xôi lâu lâu 1 chút, giờ em mà lấy chồng đẻ con thì lý nào lũ con em nó lại không được em nhồi quả cẩm nang bựa từ trong trứng nước. Đấy, thấy tương lai rừng rực chưa.

 10. #19 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 05:22

  Hơ hơ em nói đúng đấy. Là đần bản chất.


  Lừa sang Tây về bản chất chả khác Lừa ở Lừa mấy đâu em ạ, cũng đơn độc, cũng nhỏ nhen, ích kỷ, thích sống trong vỏ kén, không có nghiệp đoàn, tổ chức chiên nghiệp, cũng ham nói dưng đéo ai làm, thích chửi đổng, thích bà mẹ nó. Nói chung là ti có tí chút Tây dưng vữn là Lừa, thật đáng yêu!


  Em nói về thế hệ tương lai, ở Lừa thì được chứ ở Tây chắc không. Bọn trẻ ở Tây có dưới sự quản lý chăm nom, giáo dục của các ông Bô bà Bô dư ở Lừa đâu. Anh Tây tiếp xúc với bọn trẻ trẻ bên này, chúng mất mẹ hết chất Lừa rồi, chả còn dính dáng điếu gì với Lừa cả, với bọn chúng, Lừa là một xứ hạ đẳng chứ có thiêng liêng, quan trọng như ông Bô bà Bô chúng nghĩ đâu, thi thoảng có thể vì chiều lòng ông Bô bà Bô mà về chơi, chứ chúng chả quan tâm mẹ gì đâu. Bỏn là Tây gốc Lừa hoàn toàn.

 11. #21 by minhhuong on 2009/11/05 - 05:41

  ôi, chẳng cần làm gì cũng mất hết được chất Lừa, thế thì tốt quá còn gì nữa.

  Chẳng biết tương lai biến đổi dư thế nào, cứ phim giả tưởng là mấy chục năm nữa xứ Lừa vặn mình biến đổi thành Sing hay Hàn hay Nhựt chẳng hạn, lúc ấy cơ hội việc làm lương cao nhiều nhiều, thì cái lũ Lừa F3, F4 ấy có khi lại về hàng đàn hàng đống ấy chứ, cần gì thiêng liêng mới lị « ao ta » mới lị « cội nguồn ». Giờ hiện đại đi lại, liên lạc, giao tiếp dễ dàng, thế giới hòa tan. Nước luôn chảy chỗ trũng, nhở  hớ hớ hớ

   

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:35

   Ừa. Lừa cứ giầu bằng thằng Mã thôi là tên Thiếu hết trầm cảm, cô Thảo hết cay cú, Trung Tướng hết phun bựa ngay.

 12. #23 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 05:53

  Nếu cái gốc Lừa mà không giữ được, còn lại toàn ba thứ tạp nham thì chán lắm em ạ. Thằng Hàn, thằng Nhận đều phát triển nhưng nó có cái hồn văn hoá rất tuyệt vời, không pha trộn, ko lẫn lộn với thằng nào cả. Lừa cũng có cái hồn đó đấy chứ, dưng nó đang dần mất đi.


  Chi Bộ chửi Lừa là chửi dững cái dở òm ngu muội cố tật mãi không chịu đổi. Chứ Lừa cũng cò nhiều bản sắc hay lắm. Cỡ như lão Sỹ già hói chả ước ao được về Lừa sống chứ à. Cơ chế Lừa mà đủi phát thì Lừa rủ nhau về nhiều lắm đấy, sống Tây thì hay thật đấy dưng Lừa thì thích sống ở Lừa hơn, tình cảm hơn, ấm cúng hơn, người hơn.

 13. #25 by minhhuong on 2009/11/05 - 06:20

  Ui anh Sĩ khổ thân ghê, F1, quyến luyến xứ Lừa lắm nhỉ…

   

  Ừm đúng rồi, anh Tây ở Tây rồi nó có cái nhìn khác. Em đúng là mới nhìn hạn hẹp ở nhà thôi. Như thế này này :

  Giả sử gia đình có người vào Nam sinh sống, con cái họ giờ trưởng thành hết thì cũng chẳng ai muốn ra Hà Nội làm gì, thứ nhất là đang thân quen gắp bó với văn hóa sài gòn từ khi sinh ra, thứ 2 là nước chảy chỗ trũng, về nơi nghèo hơn làm gì. Cũng gia đình ấy mà có người về quê gốc nghèo nghèo như kiểu Thanh Hóa Nghệ An, thì con cái họ lại mơ ước ra Sài gòn, Hà nội, cứ đỗ đại học xong là té hết.

  Thế nên em cứ nghĩ là dù chẳng giữ văn hóa Lừa hay hồn Lừa, mà cứ nước chảy chỗ trũng, cơ chế mà đổi giầu to giầu mạnh thì cứ là về hàng đàn. Về rồi thì kiểu gì chẳng nhiễm lại văn hóa Lừa, biến thành Lừa xịn. hé hé

   

 14. #27 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 06:27

  Thế đíu nầu anh vửa ngoảnh đi phát đã thấy tên Tây mới cả em Hường nhảy vầu đong đưa nhau là sâu…

  Cơ mà nói về Lừa thì anh giải lòng mới chi bộ dư nầy. Địt bẹ lắm lúc ngồi ngẫm, đã chót mang cái thân Lừa thì phẩy cố mà sống cho nó hết, làm hết khả năng mình hy vọng giúp ích được cái gì đấy, nhưng cũng lắm lúc anh nản lắm các hắn ợ.

  Nhìn về quê thì một mầu tăm tối, đíu biết cứ đà nầy giống Lừa lại end up nơi nâu. Ngó quanh mình thì tuyền bọn Lừa hải ngoại chỉ biết uýnh dắm bằng lỗ mồm, ở giời Tây dưng vưỡn hiếp vưỡn cướp vưỡn ỉa mồm nhau vầu những dịp thuận tiện nhứt. Bát nháo khác chó quê nhà.

  Nhiều bận anh chán đéo buồn nhựn mình là Lừa. Dưng rùi ngẫm làm thế nhẽ đéo đúng, tự thẹn con mẹ nó lòng. Rùi lại cố mới cả gắng…Địt bẹ chán.

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:38

   Sỹ Già Dâm đúng là già nhất Quán. Già hơn cả Nhất Bìu Dài mới cả Trung Ương Lừa.

 15. #29 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 06:37

  Ui anh Sĩ khổ thân ghê, F1, quyến luyến xứ Lừa lắm nhỉ…
  ———————
  Chả quyến luyến quan tâm thì anh vầu đây sanh hoạt mới chi bộ mà làm gì em….

  Về rồi thì kiểu gì chẳng nhiễm lại văn hóa Lừa, biến thành Lừa xịn. hé hé

  ——————————–

  hố hố…Em Hường nói chùng ý anh mẹ. Đấy, vướn đề là nó ở chỗ đấy đấy em ợ.

  @Tên Tây.
  Hôm nay dỗi hay sâu mà vầu sanh hoạt sớm thế.


 16. #31 by minhhuong on 2009/11/05 - 06:47

  Em có mấy anh chị họ đi du học rồi ở lại Tây cũng bẩu thế, dù quyết định rất lý trí ở lại Tây sống dưng thâm tâm là cực muốn về Lừa.

   Lại phim giả tưởng 1 chút, nếu mà tự dưng bụp 1 phát được như Hàn, rồi văn hóa Lừa làm 1 quả cách mạng « Lừa wave » giống như  « Korean wave » bây giờ, cả châu á nó thưởng thức từ văn hóa Lừa dẫn đến cả làn sóng sử dụng sản phẩm Lừa. Ôi, có ai đã bị đánh thuế giấc chiêm bao chưa ặc ặc ặc

   

 17. #33 by minhhuong on 2009/11/05 - 07:08

  Lại chiêm bao tiếp cái quả “Lừa wave”, khi ấy thì Lừa không còn giữ gốc F3, F4 lại khoái xem phim Lừa, học tiếng Lừa tự nguyện không cần bắt ép, mang thực nhìu Đô với Rô (euro) về Lừa du lịch với lị thưởng thức dững văn hóa Lừa đã được xem trong các phim Lừa … chậc chậc

  Tóm lại là cứ phải giầu to giầu mạnh lên là giải quyết được hết mấy cái lăn tăn khổ tâm của anh Tây mới lị anh Sĩ

 18. #35 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 07:08

  @Lão Sỹ: dỗi gì đâu mà dỗi. Lâu lâu chán take PTO chơi 1 ngày ý mà. Bọn bạn ở xa chả rủ nhậu được, đành vào tán tỉnh em Hương. Bít đâu vô tình lại lụm được bí kíp thì khỏi phải sống cảnh cô đơn, hố hố..

  Bụp cái thành được Hàn thì chỉ có Chúa mới làm nổi. Mà Chúa thì chả bao giờ lại ban phước lớn dư thế cho bọn Lừa cả. Bụp phát ngủ dậy nghe loa phóng thanh Phường đọc tiên ngôn, típ theo là nghe lãnh tụ đọc kế hoạch, chương trình thiết quân luật cho Lừa trong 10 năm tới thì may ra. Bụp phát dư vậy là ngon rùi. Chỉ cần cơ chế đủi, đéo Đảng trị, đéo CA trị, thằng tài được quyền ra chợ cá đọc chính sách rùi cúi đầu xin bà con vote cho nó. Tây chỉ ước ao dư thế thôi.

 19. #37 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/05 - 07:13

  Được của nó.
  Tối đéo nào em Hường và anh Già cũng ngồi canh quán, đều như vắt chanh, nhân văn đéo chịu, khác hẳn mấy thằng bựa phá quán ban ngày.
  Nhiều lúc bận việc đi ngang qua Quán mà đéo rẽ vào được, áy náy ghê.

  Bài “Đường vượt biên mùa này đẹp lắm” sẽ post nốt trong thời gian tới, em Hường thông cảm nhá, dạo này bi vật kinh.

 20. #39 by minhhuong on 2009/11/05 - 07:21

  Ơ trong chi bộ có ai biết xem quẻ không gieo thử cái, xem còn phải chờ bao lâu thì “bụp 1 phát biến thành Hàn” (bói mà ra quẻ chờ forever thì ngỏng). Hình như có thành viên mới tên là Phá Điền, nghe rất chi là bói toán. Bác Điền biết gieo quẻ không bác ơi?

   

  @anh Pháo, rồi, em ghi sổ nợ cho anh rồi đấy, hớ hớ

 21. #41 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/05 - 07:27

  Em Hương là gái nên hơi lạc quan tếu. Chứ thoát Lừa dễ thế thì thằng Thiếu nó không vật vã thế đâu em ạ.

 22. #43 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/05 - 07:41

  NGhe anh Già nói thì Phấu hiểu.
  Anh Già bị kẹt mẹ nó giữa hai cái “xe bus văn hóa”. Đau, đau lắm, nhưng đéo phải chi có mỗi anh Già, hơi nhiều thằng nửa người nửa lừa trong tình trạng tương tự.

  Anh già chán cái văn hóa Việt Nam củ cặc, anh khoái cái văn hóa phương tây rõ dàng, mạch lạc.
  Nhưng địt pẹ, tai của anh vẫn còn nguyên, đéo dụng vì anh chạy sang tư bẩn với hành trang là mười mấy năm tuổi thơ có tai Lừa.
  Nói tóm lại anh đéo có thể chơi một cái phò rum tiếng mẽo nào một cách thoải mái và “thấu tình đạt lý “(địt mẹ cụm từ này rất phò, đúng là sản phẩm của Lừa) như chơi cái phò rum cửa tên Bựa mặt lìn này. Vì ngôn ngữ và cách nghĩ của anh Già là ngôn ngữ cách nghĩ của Lừa. Cái này đéo phải lỗi tại anh Già mà là lỗi của thằng cài hệ điều hành với lại phông chữ Tiếng Việt cho anh. hố hố

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:42

   Đã bẩu tên Già quá già so mới mặt bằng chung của Quán mà.

 23. #45 by minhhuong on 2009/11/05 - 07:46

  Ừ, đúng thế, lạc quan tếu thật.

  Tuy nhiên mong muốn thoát Lừa làm anh Thiếu vật vã hơn em Hương nhiều, vì sự thật là nếu chẳng có tí hi vọng thay đổi gì ở Lừa, mà cũng không đi du học được thì khả năng lấy Tây hoặc Lừa ở trời Tây rồi sang Tây sống của gái Lừa cao hơn hẳn giai Lừa. Bét ra cũng còn 1 chút ánh sáng cuối đường hầm khi quá vật vã.

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:43

   Đúng thế. Ở dững xứ mọi dợ thì gái bâu giờ cũng nhiều cơ hội hơn giai.

 24. #47 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/05 - 07:58

  Em Hương lại sờ mẹ được vào mông của sự thật rồi. hố hố

  “Em đã đến quê hương một mình
  Riêng tôi vẫn âu lo đi tìm”
  TCS
  Anh chỉ ước sau 40 xịch năm nữa thì xứ lừa sẽ là nơi có nhiều dân tộc đến sống, nào là tây tầu nẫn nộn, đầu đen, lông vàng lung tung.
  Riêng gái Lừa thì phải ưu tiên ngủ với tây lông vàng để đẻ ra một thế hệ sau khỏe mạnh hơn. Chắc chắn rằng gen Lừa sẽ đéo mất mà nó còn được bổ sung cái to, cái vàng của gen bọn khoai tây. Có lẽ đấy là lộ trình nhanh để thoát Lừa nhẩy.
  Địt pẹ, chi bộ chó đểu nghĩ sao hử ????

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:43

   Quá đồng ý. Trung Tướng tình nguyện chỉ ngủ mới mọi đen mọi đỏ, dành gái Lừa cho Khoai Tây để cải tạo nòi giống.

 25. #49 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 08:09

  Thằng Thiếu là thằng ba trợn, vật vã mãi đéo tìm được lối thoát, đéo phải đàn ông, anh từ nay gọi mày là Thím Thiếu, đứng bên cạnh Dì Năm.

  @Em Hương: Tên Phá Điền ấy không giúp được gì đâu em. Ngó cái bờ lốc của tên ấy thì thấy, viết mẹ gì mà chỉ cho mỗi mình mình đọc thì viết làm tró gì. Tên Điền đâu vào cần phơm cái xem Tây nói có đúng không nhế.

  Riêng gái Lừa thì phải ưu tiên ngủ với tây lông vàng để đẻ ra một thế hệ sau khỏe mạnh hơn. Chắc chắn rằng gen Lừa sẽ đéo mất mà nó còn được bổ sung cái to, cái vàng của gen bọn khoai tây. Có lẽ đấy là lộ trình nhanh để thoát Lừa nhẩy. @Lão Phấu

  Bọn giai Lừa lâu nay được cưng chiều nhiều quá nên mất mẹ nó hết sức sống rồi. Nhỏ thì Mẹ chiều, lớn thì Vợ chiều, già thì Con gái chiều. Nhẽ phải làm quả này cho chúng nó hết mẹ nó đường sinh sản thì mới sáng mắt ra được. Tây ủng hộ mọi biện pháp mạnh.

 26. #51 by minhhuong on 2009/11/05 - 08:11

  Thấy gì nữa, em ủng hộ là cái chắc, khi mà có nhiều hàng để chọn lựa hơn hố hố hố

 27. #53 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 08:19

  Thấy gì nữa, em ủng hộ là cái chắc, khi mà có nhiều hàng để chọn lựa hơn hố hố hố@Em Hương

  Giai Lừa bên Tây mà không có việc làm, hoặc kém học hành, hoặc lao động tay chưn đơn giản, hoặc thu nhập thấp thì bị gái Lừa coi không bằng cục cứt khô. Em cứ áp dụng dư thế đi là vừa.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:47

   “Giai thì thứ nhứt ví to

   Thứ nhì kèn bự, thứ ba nỏ mồm”

    

   Cứ thế mà chọn.

 28. #55 by minhhuong on 2009/11/05 - 08:22

  Giai Lừa bên Tây mà không có việc làm, hoặc kém học hành, hoặc lao động tay chưn đơn giản, hoặc thu nhập thấp thì bị gái Lừa coi không bằng cục cứt khô. Em cứ áp dụng dư thế đi là vừa. @anh Tây

  YES SIR!

 29. #56 by phthao67 on 2009/11/05 - 08:30


  Chào chi bộ . Chúc một ngày tốt lành

  Đề tài này mới và hấp dẫn đây . Bọn phản động điếu bựa có nhiều cái ngu lắm . Chăc TT bận xem đá banh nên chưa kịp liệt kê ra hết . Để em giúp TT kể thêm một kiểu đại ngu nữa như thế  này này :

  Công Giáo từng sống rất tốt với bọn Pháp, và làm cho chúng giở nên đáng giá tại Xứ Lừa khốn nạn”

  Hơ hơ , đúng là Đại Lừa Đại Ngu . Nó uýnh dập mặt 2 anh bạn rất tốt rồi .

  Để đó đã , trước hết phải xem xét tên nầu Đại Ngu .

  Chi bộ thông cảm , để tránh chạy sô lầm lẫn nên em xin phép tập trung hết vào bích mới nhất cho nó tiện .

 30. #57 by phthao67 on 2009/11/05 - 08:35

  @ Bác Pháo : Chính thể của Ngô Đình Nhu là như thế này này :

  Ảnh đoạt giải ảnh báo chí thế giới WPP năm 1963 .

  Chú thích : Chiến dịch Nước Lũ năm 1963 đã dìm phong trào đấu tranh Phật Tử vào biển máu , đồng thời đóng luôn nắp quan tài cho Cụ Diệm- Nhu 

 31. #59 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 08:36

  Gửi tên cô giáo Thảo đại bựa,

  Bích nầy là bích mới đang bàn về chiện bọn phản động bựa. Mẹ đừng lôi tôn giáo vầu nữa. Tên cô giáo Thảo đại bựa muốn bàn tôn giáo tiếp thì qua bích cũ ấy. Mẹ có cái quán con con chỗ nào tên cô giáo Thảo cũng vào ị là thế điếu nầu?

 32. #60 by minhhuong on 2009/11/05 - 08:40

  Oạch, đang cười nói vui vẻ rôm rả…. Chị Thảo làm ơn bốt tôn giáo bên kia đê

 33. #61 by comat on 2009/11/05 - 08:41

  híhíhi, đã mơ thì mơ hẳn cái gì gì hoành tráng hơn hẳn …Khoai tây , chứ Hàn là cái đinh gì , rồi vỗ rõ to: proud to be Lừa .

 34. #63 by minhhuong on 2009/11/05 - 08:54

  Giờ bật TV lên xem phim toàn Hàn là Hàn. Ngày đêm xem Hàn thành ra mơ cũng Hàn hố hố hố Mà mới mơ tới Hàn thôi đã bị các anh giai trong này trấn chỉnh vì tội lạc quan tếu há há há

  Ờ, chí lí, đằng nào cũng bị trấn chỉnh thì mơ sang hẳn mịa nó lên, nhờ. hờ hờ hờ

 35. #65 by phthao67 on 2009/11/05 - 09:04

  @ Bạn Thái

  1 -Cô Thảo chả biết cái củ cặc gì cả. “Muốn lãnh đạo đám đông, phải tìm cho chúng một kẻ thù”

  Trích lời vàng ngọc của TT nè :

  “Quần chúng lìu tìu chỉ có quyền chọn lãnh tụ, còn lãnh tụ mới có quyền chọn cái thằng nầu “nhiều xiền đéo phải ôm bom”.

  Suy ra thì đám đông chọn lãnh đạo và tự tìm ra kẻ thù chung của mình . Muốn làm lãnh đạo phải nói tiếng nói của đám đông .

  2- “Giờ Việt Nam muốn làm bạn với cả thế giới” Báo Đảng bẩu thế chứ biết đéo đâu, Thì cái đám ngu dốt xứ Lừa lãnh đạo ra sâu? Thì phải có kẻ thù,

  Hơ hơ , người đang muốn làm bạn với cả thế giới bây giờ lại chính là Obama nhé . Bằng chứng đây :
  – Kêu gọi đối thoại với thế giới Hồi giáo .Rút quân  khỏi Iraq
  – Bỏ hệ thống phòng thủ tên lửa ở Châu Âu .Đàm phán với Nga để giảm căng thẳng Đông Âu .
  – Hoãn tiếp Đức Đạt Lai Lạt Ma trước chuyến thăm chính thức TQ vào tháng 11 .
  – Xem xét việc xoá bỏ nhà tù Guatanamo và lệnh cấm vận Cuba .
  – Đàm phán với Bắc Hàn để mang 2 phóng viên về

  Quả tang Obama đang học tập và làm theo Việt Nam nhế .

  3-“bọn phản động hơi ít nên trung ương phải kéo thêm bọn Công Giáo vầu cho đông, còn đạo phật “việt nam có mẹ” mấy thằng trọc cách mạng cái đéo. Nói chung phải có cái cho bọn Lừa đấu tranh, chứ hết bọn đấu tranh lũ lừa lại quay sang Trung ương thì bỏ mẹ.”

  Sai , một số người công giáo quá khích ở VN đã tự tách mình ra khỏi dân tộc , tự biến mình thành kẻ thù của những người dân hiền lành muốn sống yên ổn .

  Kẻ thù bây giờ được xác định là đói nghèo , tham nhũng , độc quyền , phúc lợi xã hội yếu kém . Chính  vì vậy TW đang bị đánh tơi bời .

 36. #66 by Duy Anh on 2009/11/05 - 09:05

  Cho bựa viên mới tét sơ cái nhẩy!

 37. #68 by phthao67 on 2009/11/05 - 09:34

  @ Chị Nga :

  1-Theo chị Nga thì Vô thần: là CN gì mà duy vật biện chứng, cái gì mà vật chất quyết định ý thức í.

  Không phải nhế . Vô thần có từ 2500 năm rồi .  Duy vật của Mác kính yêu chưa đầy 200 năm mà .

  2-Khốn nạn: có nghĩa là khốn khổ khốn nạn. Tác phẩm gì mà “Những người khốn nạn” í, bây giờ ta gọi là “Những người khốn khổ”

  Sự khốn khổ khốn nạn mà V. Hugo miêu tả có rất nhiều dạng;  trong đó có dạng vật vã giữa phần hồn và phần xác như Cha Phờ của Nhà thờ Đức Bà Pari , dạng đấu tranh chống què quặt tâm hồn như Thằng Gù Quạt và đặc biệt là sự khốn khổ tội nghiệp của cô vũ nữ du mục Ét , người đã bị toà án dị giáo của nhà thờ kết án tử hình . Chị muốn nói tới sự khốn nạn nào ?

  3 – Nếu chọn Quốc Giáo thì Thiên Chúa giáo là tốt nhất, vì nó dễ tuyên truyền, đơn giản và dễ thực hành.

  Tư tưởng không mới . Nó đã được Nam Lừa thực hiện năm 1954 . Kết quả ngủm cù đèo .

  Nếu muốn có quốc giáo thì chị làm ơn bỏ 2 từ tự do dân chủ đi nhé . Quốc giáo ở một nước chỉ có chưa tới 10% dân theo Thiên Chúa Giáo sao ? Bây giờ em càng hiểu vì sao nước Cụ Diệm ngủm nhanh như thế .

  Thế kỷ 17 phương Tây tiên tiến của chúng ta đã tách thần quyền ra khỏi thế quyền lâu rồi . Vì sao vậy ? Vì nó quá sợ 1000 năm Trung Cổ của các giáo hoàng @ Bạn Thái và Pêtê .

   

  Hiện nay không một nước danh xưng tự do dân chủ tiên tiến nào có quốc giáo cả . Chị Nga muốn bắt chước Mỹ Pháp hay khối Ả rập ?  

   


 38. #69 by phthao67 on 2009/11/05 - 09:44

  Chi bộ trách oan bạn  Thảo rồi .


  Bích này là “Ngu Của Bọn Phản Động Điếu Bựa” phải không ? Bạn Thảo không nhầm địa địa chỉ đâu . Lý do này:

  1- Có nhiều tên phản động điếu bựa , chỉ muợn bựa để phản động thôi .
  2- Có rất nhiều kiểu ngu cuả bạn phản động điếu bựa . Kiểu ngu nhất là mượn thánh thần tôn giáo dưng che đậy không khéo khiến quần chúng dù có ngu cũng nhận ra  .


  Hơ hơ , bạn Thảo mới là người đi đúng chủ đề nhất đấy . Lạc chủ đề là anh Thiếu nhé . Lêu lêu


 39. #70 by Lính on 2009/11/05 - 10:05

  Bựa viên mới thân chầu chi bộ.

 40. #72 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/05 - 10:37

  Tiên sư bố hắn Tây nhế!

 41. #74 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 10:44

  Tên Lính với tên Duy mới vầu có phải một tên không vậy? Đéo gì mà kiểu chào cũng bắt chước nhau là sâu?

  Tây thay mặt các lão hói mới cả các chị xinh đẹp trong quán chưn chọng thân chào hai tên. Sinh hoạt vui vẻ nhế!

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:51

   Ừa, cô Tây duyên dáng giúp Trung Tướng chăm sóc khách mới nhế

 42. #76 by Khoai Tây on 2009/11/05 - 10:46

  Tiên sư bố hắn Tây nhế! @Thím Thiếu

  Thím có gì thì nói nhế, chửi đổng thế anh biết đường lào mà lần, hố hố hố..

 43. #77 by LangTu_sg on 2009/11/05 - 11:01

  Địt bẹ, mới sáng này ra, đã đông vui quá hầy!

  Tiên sư bố nó chứ đang ngồi ỉa tự diên đít ngứa điếu chịu, biết ngay có thằng nhắc đến mình, vội vàng nhảy vầu quán bựa ngay! Tưởng thằng nầu, hóa ra lại là thằng Thiếu thối mồm, bẩu anh Lãng táy máy cầm nhầm đồ bên Tây Đức… hố hố hố… địt bẹ, hết trò! Mày điếu có khiếu khặc gì hơn ngoài bốt ảnh sếch hử Thiếu?

 44. #79 by cathnga on 2009/11/05 - 11:04

  1.Không phải nhế . Vô thần có từ 2500 năm rồi .  Duy vật của Mác kính yêu chưa đầy 200 năm mà . @ em Thảo

  Chuyện đó thì quan trọng đếch rì 2 ngàn năm với cả 2 trăm năm. Vô thần 2 ngàn năm thì cũng khách đếch rì vô thần 2 trăm năm ???

  2.Chị muốn nói tới sự khốn nạn nào ?

  Khốn khổ khốn nạn.

  3. Nếu chọn Quốc Giáo thì Thiên Chúa giáo là tốt nhất, vì nó dễ tuyên truyền, đơn giản và dễ thực hành.

  Tư tưởng không mới . Nó đã được Nam Lừa thực hiện năm 1954 . Kết quả ngủm cù đèo

  Thế thì mới khai sinh xứ Lừa thống nhứt.

  Tôn giáo không liên quan gì tới quyền lực chính trị ở đây, chị chưa đủ tầm để có ý tưởng vĩ mô tới thế.

  Còn bản chất của tôn giáo là tự do và dân chủ, nó không có mâu thuẫn gì với tự do dân chủ hết.

  P/S: em Thảo, chị không muốn bàn luận với em 1 chút nào nữa về Tôn giáo. Đối với 1 người vô thần bình thường sẵn sàng mở lòng học hỏi, chị luôn có nhiệt tâm như Trung Tướng để trao đổi học hỏi lẫn nhau. Nhưng với một người quá sáng láng và chói lọi như em, thì cho phép chị được yên lặng. Cảm ơn em!!!!

   

   

 45. #81 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/05 - 11:16

  Em Nga. Đấy là quả quyết định đúng đắn nhứt của em mà anh biết tự nẩu đến giờ. Gái bựa xịn thì luôn luôn đúng, ủng hộ em phát.

  Cơ mà em Hường đâu nhể, ra tiếp khách kia kìa. Lại ham chơi bỏ quán theo anh Tây mới anh Phấu nữa phỏng.

 46. #83 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/05 - 11:20

  Tụi Trẻ Đường Phố (Backstreet Boys) có quả video mới xúc động đéo chịu. Vẻ già nua mệt mỏi không giấu nủi hiện rõ trên quả mặt từng tên, vốn một thời là những hot boy khuấy động thế giới nhạc trẻ.

  Giai điệu dễ nghe và du dương đến lạ thường, đéo mẹ. Không gì bằng tuồi trẻ. Không gì bằng sức sống. Không gì bằng tuổi trẻ. Đéo gì bằng sự sống.

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:54

   Bài lạ nhở. Hay đấy. Trung Tướng thích kiểu hòa âm cổ lỗ sĩ của bài bải.

 47. #85 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/05 - 11:23

  (Dịch tý nhời)

  Trước tiên. Thì Anh là loại đéo giữ nủi nhời hứa.

  Anh là thằng hãm lồn đéo có vẹo gì nhờ cậy.

  Chưa kể là Anh hèn bỏ mẹ.

  Đéo dám nhả giời phone của em  cơ mà.

  Cơ mà…

  Em đéo care.

  Em vưỡn ở cạnh Anh.

  Trong khi Anh của Em cư xử dư thằng hề.

  Bởi vì Em Vĩ Đại hơn Anh.

  Lalalala…

 48. #87 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/05 - 11:35

  @Thằng Lãng:

  Cộng Hoà Séc chứ Tây Đức cái mả bố mày à, hử thằng lợn? Hóng hớt láu táu đến mức đọc cũng đéo nên hồn, tiên sư thằng phò.

 49. #89 by Lính on 2009/11/05 - 11:44

  Tên Lính với tên Duy mới vầu có phải một tên không vậy? Đéo gì mà kiểu chào cũng bắt chước nhau là sâu? (@Tây)

  Một tên là thế nầu?

  Đọc lốc lâu rồi nhưng hôm nay sở dĩ mới vầu là vì thấy Sĩ Già giằng xé nội trym quá.

  Mà tên Tây ở state nầu?

  • #90 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:57

   Hắn chịu khó vầu sinh hoạt mới chi bộ nhế. Quán tuyền dững cá nhân yinh hoa và hào sảng, chỉ mỗi tội hay trầm cảm. Lừa mà.

 50. #91 by Bia on 2009/11/05 - 11:49

  @Thieu
  Rõ ràng Bia nghe Thiếu nói: Anh Lãng bốc CỨT LỢN dồi SÉC xy nên mới bị bắt mà
  Sao lại nhầm lẫn thế, nhỉ????

  • #92 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/05 - 13:58

   Lãng làm gì Trung Tướng cũng không ngạc nhiên, tỷ như bốc cứt nhai vã, hay tắm bằng nước đái chuột.

1 2 3 5