Xiền Lừa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Loạt bài Xiền Lừa nầy nhặt từ biên luận Xe Ôm Học Sĩ, Trung Tướng đút mẹ nó vầu khoang Kinh Tế cho chắc ăn.

Ba Mươi Ông Cụ

Đây, Ba Mươi Ông Cụ lừng tiếng Xứ Lừa:

Từ giữa thế kỷ IXX về trước, giấy 30 Xiền hoặc 3 Xiền hoặc 300 Xiền không hiếm trên Quả Đất. Dưng bọn kinh tế gia tư bẩn cận đại đã chứng minh, mệnh giá của các tờ bạc chỉ nên là $1(0/00), $2(0/00), $5(0/00), $10(0/00), còn dững $30 hay $3 hay $300 là Cứt là Đái là Dái là Bướm. Chứng minh thế nầu Trung Tướng biết điếu đâu.

Vậy sâu Xứ Lừa cuối thế kỷ XX vưỡn chơi Ba Mươi Ông Cụ?

Người in Ba Mươi Ông Cụ, rất tiếc, điếu phải đại thi hào Gì Hữu, nguyên Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng chuyên trách kinh tế, ngang vế bạn Hùng bi giờ.

Bạn Hữu oan nghiệt phết, khi đúng lúc Thiên Đàng sụp xuống đáy vực bế tắc, thì bị ấn mẹ quả nhiệm vụ khó hơn mút trĩ vầu tay. Về già, gặp giới văn chương, bản tuyền rưng rưng oán thán mấy thằng đồng chí đểu, rầng bản biết đéo gì, dưng mười mấy thằng Bê Xê Tê cũng chả thằng nầu biết đéo gì, thế là bỏn bắt bản, một Bí Thơ Tuyên Huấn, nhảy bọp phát sang Kinh Thương. Tàn nhẫn tàn nhẫn quá.

Người in Ba Mươi Ông Cụ cũng điếu phải giáo sư kinh tế kiêm thi hào kiêm nhạc hào kiêm họa hào Gì Phương, tác giả mô hình bất hủ GLT hãm tốc cơn tự vẫn Thiên Đàng bằng liệu pháp Tao Thích Thế (*).

Giang hồ đồn, Phương vẽ xong GLT thì điếu dám trình Bê Xê Tê, mà bẩm riêng Hữu sếp trực tiếp. Hữu, như Trung Tướng từng truyền bá, là con một chú thợ mộc với một cô bánh rán, học hết trung học mới cả đại học mới cả cao học trong 2 tuần tại nhà giam Lao Bảo, Trung Bộ Kỳ Nhân, vác luôn GLT ra phạng, khiến Thiên Đàng rúng động tựa hồ trúng bão cấp 90.

Người đích thực in Ba Mươi Ông Cụ là Lãnh Tụ Kính Yêu Ba Duẩn, người thậm chí chưa từng học qua lớp Nhất dù cũng từng ở tù, vì theo chính bản, cần đéo gì học lớp Nhất mới dắt mũi được Cách Mạng.

Dưng Duẩn điếu tự đẻ mệnh giá thiên tài 30 Xiền cho một Lừa Banknote. Bản chỉ chôm từ bậc tiền bối Cựu Nước Mẹ. Trung Tướng đang nói tới Lãnh Tụ Kính Yêu gì mà:

Áo ông trắng giữa mây hồng
Mắt ông hiền hậu miệng ông mỉm cười

(Nguyên xi thơ kinh tế gia lỗi lạc Hữu)

Quả kinh hoảng khi biết bên Cựu Nước Mẹ từng có cả 3 Ông Nin, lẫn 15 Ông Nin, lẫn 30 Ông Nin, lẫn 60 Ông Nin.

Đây, Ba Ông Nin đời 1991:

Đây, Ba Ông Nin đời 1961:

Chi bộ hỏi thằng Gúc về dững Ông Nin khác.

Lãnh Tụ Kính Yêu chỉ thị, điếu gì phải mượn quy luật Tư Bẩn, trong khi nền tảng của bỏn, Kinh Tế Thị Trường, chúng ta dắm bủm vầu.

Ba Mươi Ông Cụ bị trung ương Lừa nhờ Cựu Nước Mẹ in hai lần nhằm các năm 1981 và 1985. Lần đầu để tiếp sức đợt trượt xiền hậu chiến, khi Chỉ vàng phóc từ 120 lên 2,500 Ông Cụ. Lần hai để đủn Ông Cụ tăng giá mười lần cho oách với các bạn Lào xài Kíp Ông Vông, cưỡng mức lạm phát đang đụng nóc bẩy ngàn phần trăm một kỳ Quốc Hội.

Ba tháng sau cú tăng Ông Cụ, Ông Cụ Mới tụt bằng Ông Cụ Cũ, nếu quy đổi Các Ông Cụ ra rau muống.

Sau một năm nữa, Ba Mươi Ông Cụ biến khỏi các ví xiền công dân. Sau ba năm, trung ương Lừa hoàn tất công tác tiêu hủy tuyền bộ số Ba Mươi Ông Cụ Mẹ in hộ, một kỷ lục.

Gì, xuất hiện của Ba Mươi Ông Cụ đã là kỷ lục.

(@2007)

(*) GLT: Giá Lương Tiền, mô hình quản lý vĩ mô đỉnh cao của kinh tế Thiên Đàng.
Tao Thích Thế: Tiên đề của mọi tiên đề, cơ sở khoa học của mọi quyết định quản trị Thiên Đàng.

 1. #1 by phthao67 on 2009/11/04 - 19:15

  @ Chị Nga :

  – Chị định nghĩa như thế nào về vô thần ?
  – Trước 1930 , nước Việt làm gì có Mác mà vẫn bị chửi là xứ Lừa khốn nạn ?
  – Chị muốn nuớc mình có quốc giáo nào để phát triển ? Theo Gúc thì tất cả các nước tiên tiến ở Âu Mỹ đều không có quốc giáo .

  – Câu Phùng Phật sát Phật còn một nghĩa nữa . Viết ở đây sợ dài dòng . Để em mang sang blog chị cùng trao đổi nhé .

  Kiếm cái gì bỏ bụng đã . Sau sẽ đong bạn Lãng .

 2. #2 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/04 - 19:17

  Cô Thảo chả biết cái củ cặc gì cả. “Muốn lãnh đạo đám đông, phải tìm cho chúng một kẻ thù” “Giờ Việt Nam muốn làm bạn với cả thế giới” Báo Đảng bẩu thế chứ biết đéo đâu, Thì cái đám ngu dốt xứ Lừa lãnh đạo ra sâu? Thì phải có kẻ thù, bọn phản động hơi ít nên trung ương phải kéo thêm bọn Công Giáo vầu cho đông, còn đạo phật “việt nam có mẹ” mấy thằng trọc cách mạng cái đéo. Nói chung phải có cái cho bọn Lừa đấu tranh, chứ hết bọn đấu tranh lũ lừa lại quay sang Trung ương thì bỏ mẹ.

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/07 - 00:58

   Ừa. Dứt định phải tìm cho Lừa một kẻ thù để bỏn quên việc của các lãnh tụ.

 3. #4 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/04 - 19:19

  Cái web giao điểm.com ấy là của Tổng Cục II đấy cô thảo. bạn Vịnh. anh trai em bẩu thế, Trung Tướng cồng fơm cái coi…

 4. #6 by minhhuong on 2009/11/04 - 19:54

  Anh Cú vào biên nốt quả Phò Hông Công cho quán được giải lao 1 chút đê, ai lại cứ để chị Thảo phải gồng mình uýnh cả thế giới thế kia chán ngán quá. Chờ anh mãi, mấy hôm nay bận hả anh ?

 5. #8 by cathnga on 2009/11/04 - 20:29

  Theo chị Nga thì Vô thần: là CN gì mà duy vật biện chứng, cái gì mà vật chất quyết định ý thức í.

  Khốn nạn: có nghĩa là khốn khổ khốn nạn. Tác phẩm gì mà “Những người khốn nạn” í, bây giờ ta gọi là “Những người khốn khổ”

  Nếu chọn Quốc Giáo thì Thiên Chúa giáo là tốt nhất, vì nó dễ tuyên truyền, đơn giản và dễ thực hành.

 6. #10 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/04 - 20:52

  Nước Cụ Diệm có từ 54 . Nếu danh chính ngôn thuận thì Cụ Diệm có thể ra lời kêu goị nhân dân cả nước theo mình hưởng ấm no hạnh phúc . Tại sao Cụ Diệm phải dùng uy Chúa để chỉ kêu gọi mỗi giáo dân không vậy ?
  @Em Thẩu:

  Đọc câu này của em chán quá. Em nên công tâm hơn, đừng học thằng trẻ ranh Lãng, để cái cay cú làm hỏng mất post. Chúc Em đã uýnh  là phải uýnh ngon lành, đừng uýnh dắm.

 7. #12 by Bia on 2009/11/04 - 22:31

  Đù má bạn Bét đúng là Rách việc thật, đi chửi với mấy thằng Lãng Tai, bạn bia. Không nghe ông bà nói à: Điếc hay ngóng, ngọng hay nói. Bạn nói một đằng nó hiểu một nẻo, thế chó nào ra ngô ra khoai được. Thí dụ nhá:

           Ăn Tôm không? – Lãng :  Ôm hả, đi!

           Thịt không? –  Lãng: Địt hả, ở đâu?

           Đụ Đĩ không? – Lãng: không, tao không ăn đậu Phụ Mĩ

           Địt mẹ,  ngu như Nồn ! – Lãng: dớ dẩn, Thịt Cu sao như Thịt Chồn…. Vưn,vưn….

   

  Bét muốn cho Lãng hiểu câu: “ Lãng thích TÔM em cho TÔm, Lãng muốn THỊT em cho THỊT, nhưng Lãng đừng PHỤ LÒNG em” – thì Bét phải bẩu: “ Lãng thích ÔM  em cho ÔM, Lãng thích ĐỊT em cho ĐỊT, nhưng Lãng đừng ĐỤ NÒNG em”.

   

  Nói với mấy bạn lãng tai, chi bộ cần tra : “Từ Điển Nghễnh Nghãng” có bán ở đâu, đéo nhớ.

 8. #14 by Bia on 2009/11/04 - 22:37

  yahoo mẹ gì bot đéo được

 9. #15 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/04 - 22:44

  tối nay nếu chủ quán không bốt bài, anh sẽ có một luận về tục và tục bựa. @Tê Tê.

  Ừ được đấy. Tên Tê chanh thủ mà biên bài phục vụ chi bộ đi thôi. Tên Bựa nhẽ đương bận dỗ gái, làm đéo còn sức mà biên mới bốt. Cơ mà đéo được biên thơ đấy nhế, chưởi đới…

 10. #17 by Bia on 2009/11/04 - 22:49

  dahoo sao thế ta?

 11. #18 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/04 - 23:19

  @Bia:

  Ờ, sẽ tìm cuốn tự điển. Thanks. Nhưng phải thanh minh là định chơi với bạn ấy tý cho vui, nhưng sau thì thấy bạn ấy nóng quá, đéo vui, chỉ chăm chăm đi ỉa vì đói (ỉa xong ăn luôn mới no =)) ) nên trêu tý. Đoán chừng bạn ấy chắc 20 mấy tuổi.

 12. #20 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/04 - 23:22

  uh, công nhựn, Dahô như lồn, post toàn mất. Có post đợi 1 lúc lại thấy lên. Đi ngủ thôi, chào chi bộ chó đểu. Tên bựa là chúa thất hứa, tổ sư lão bựa!

 13. #22 by Cu on 2009/11/04 - 23:40

  Phò Hòng Kong ( Phần 5)

  Sáng hôm sau Cu thức dậy vào lúc 7h30, bụng đói meo mà chim vẫn cửng. Quá bực mình  Cu nhẩy vào bồn tắm xả nước lạnh hết cỡ , xối thẳng vào mặt  anh bạn phía dưới đang gân cổ lên cãi, sau đó uýnh răng rửa mặt , tắm và rời phòng. Trước khi rời phòng còn xịt tí nươc hoa cho đúng phong cách khoai tây. Ra khỏi khách sạn Cu dạo bứoc trên mấy con phố gần đó , và quyết định dùng bữa sáng tại 1 nhà hàng chuyên bán mì ( Noodles Soup). Một bát Sủi Cảo Mì đã làm thằng bé tươi tỉnh, tìm lại đựoc 1 chút gì đó hương vị quen quen của người châu Á. Từ nhiều năm nay Cu đã quen với việc ăn bánh mì khô vào buổi sáng. (Khoai tây sẽ không tưởng tượng được khi ăn sáng bằng 1 bát súp nóng).

  Cuộc khám phá Hòng Kong mở ra trứoc mắt. Những con phố đan nhau chằng chit, như ô bàn cờ. Người người nườm nựơp đổ phố, dường như công việc đang đợi họ phía trước, cho nên ai ai cũng khẽ khàng dảo bước. Ngưòi thì dùng tầu điện ngầm (MTR) , người thì nối đuôi nhau xếp hàng chờ xe Bus. Mọi việc diễn ra tấp nâp nhưng  đều trong trật tự và ngăn nắp. Ở đó hệ thống xe Bus chằng chịt tất nhiên là theo 1 hệ thống nào đó nhưng quá nhiều nên Cu chưa kịp tìm ra quy lật của nó. Mật độ Bus dầy đặc là cho người đi không có cảm giác phải chờ quá lâu.

  Mai tiếp em Hường nhế

 14. #24 by Cu on 2009/11/04 - 23:42

  Phò Hòng Hong ( Phần 5)

  Sáng hôm sau Cu thức dậy vào lúc 7h30, bụng đói meo mà chim vẫn cửng. Quá bực mình  Cu nhẩy vào bồn tắm xả nước lạnh hết cỡ , xối thẳng vào mặt  anh bạn phía dưới đang gân cổ lên cãi, sau đó uýnh răng rửa mặt , tắm và rời phòng. Trước khi rời phòng còn xịt tí nươc hoa cho đúng phong cách khoai tây. Ra khỏi khách sạn Cu dạo bứoc trên mấy con phố gần đó , và quyết định dùng bữa sáng tại 1 nhà hàng chuyên bán mì ( Noodles Soup). Một bát Sủi Cảo Mì đã làm thằng bé tươi tỉnh, tìm lại đựoc 1 chút gì đó hương vị quen quen của người châu Á. Từ nhiều năm nay Cu đã quen với việc ăn bánh mì khô vào buổi sáng. (Khoai tây sẽ không tưởng tượng được khi ăn sáng bằng 1 bát súp nóng).

 15. #26 by Cu on 2009/11/04 - 23:45

  Hôm nay thằng yahô co vấn đề gì ta

 16. #27 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/04 - 23:45

  Chính Đề Việt Nam
  Quan Điểm của Ông Ngô Đình Nhu

  http://www.fileden.com/getfile.php?f…nhDeVN_NDN.doc


  Địt mẹ chi bộ chó đểu

 17. #29 by Cu on 2009/11/05 - 00:06

  À lại nói về bọn Kaufland !
  Xếp của Cu, 1 con Lừa thất học nhưng cực lỗi lạc. Vừa mới kí đựoc 1 hợp đồng cực lớn với bon Kaufland này. Tển luôn ôm ấp ý định kéo bọn Kaufland này về Lừa làm ăn,cạnh tranh với Metro, tền đã vài lần nêu ý tưởng này với Cu, và Cu cũng tín hiệu cho tển biết rằng. Kiếm xiền ở Lừa đéo dễ như bển, và bọn Kaufland này chắc đéo đồng ý

 18. #31 by Nông Đức Mạnh on 2009/11/05 - 00:31

  Sao chả thấy bác giá ý kiến kiến j về vụ tục bựa nhể???

 19. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/07 - 00:41

  Ơ quên mẹ bài nầy Trung Tướng chưa giả nhời cồng măng.

 20. #34 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/07 - 02:30

  Dit pe, hoi ten Bua 2 viec:
  – Thu 1 , ten deo chao Tong Bi Tho moi vao tham quan a?
  Thu 2: Khoang bao nhieu phan tram kha nang ban Ngo Dinh Nhu la tac gia cua tai lieu tren ??

  (Dit me khong co dau la do mat lon…)

 21. #35 by kochumbenim09 on 2009/11/07 - 04:47

  con bé nhìn nó ..lúc khác mình gặp nhau còn mai thì không..công nhận chơi con phò này đã thật…sẽ phải gặp lại phát nữa chứ trông người ngon thế kia..càng nhìn con phò nó lại càng thèm.Con phò bận lại cái quần jin bó sát..áo sơ my dài tay lại quàng chiếc dây lưng buông hững hờ bên eo làm nó khẽ xoa nhẹ tay trên những vết rát bỏng trên cơ thể .Con phò mắt lúng liếng nhìn nó rồi xách cặp đi ra…trông thế kia mà lại là phò mới phò chứ…mình sẽ gặp lại thêm lần nữa..nó nhìn con bé đi khuất tiếc rẻ.  
  Một đêm ngon lành chẳng mộng mị..chuẩn bị cho ra dáng một công chức nó đến cao ốc sớm hơn nửa tiếng..ngồi sảnh đợi nó cứ bồn chồn..còn mấy phút nữa là tám giờ nó bấm thang máy ..bấm số tầng..hôm nay nó sẽ kí hợp đồng kiểu gì cũng kí ..được làm việc như thế này có mà mơ.
  Công ty đã có người đến làm việc mặc dù chưa tám giờ..lễ tân nói giám đốc chưa đến anh chờ chút ..hay anh vào phòng chờ bên này trong đó có người trúng tuyển cũng đang chờ.Con bé lễ tân nói đến đấy làm nó muốn gặp ngay người mà nó đã từng làm việc nhưng chưa biết mặt và nó rất khâm phục chuyên môn ..nó khẽ xoay tay nắm cửa phòng..Trong phòng một cô gái quay lưng lại đang nhìn qua khung kính cao ốc xuống đường .. nó chột dạ..cũng quần jin bó sát dáng cao cao…cổ cao trắng ngần…áo sơmi trắng và..khi nó nhìn cái dây lưng hững hờ trên bờ eo đứa con gái kia thì những vết trên cơ thể không để í lúc này mới xót rát sau lần áo …nó không dám nhìn nữa

 22. #36 by kochumbenim09 on 2009/11/07 - 04:49

  Con phò hôm nay nó chưa gặp ở động này bao giờ con phò dáng cao cặp dò căng cùng sợi chỉ cái quần jin bó sát.áo sơ my dài tay lại quàng chiếc dây lưng buông hững hờ bên eo,búi tóc vấn lên phô cổ cao trắng ngần.Trông thế nó chụp tay giật cái giây ngang hông.Bung lộ ra cả cơ thể như thánh nữ nõn nà.con bé nằm vật xuống giường rồi cũng những màn môi lưỡi ..em hơi chút rụt rè làm nó thêm tự tin..nó nổi cơn dâm ghì chặt lấy con bé..con bé này lúc đầu còn lạ lẫm sau thấy nó điên cuồng con cũng a dua theo ..chúng quấn lấy nhau vò xé nhau …nó bây giờ chính thức là con thú.Nó giở những pha trò đồi bại nhất từng xem trong phim..con bé cũng chẳng vừa..lật tung nó lên ..dầy vò nó cào cấu nó ..dứt tóc dứt tai ..cái giây lưng kia bây giờ nó mới biết tác dụng ..con vụt lấy vụt để như những pha phim sex chính hiệu..càng làm tình chúng càng bay bổng trong mê man .Nó cũng lậtcon bé hết bên này bên kia …con bé đáp ứng không nghỉ những trò động dục hết sức sành sỏi hệt những pha trong phim ảnh.Bã bời chúng nằm vật ngửa …thở hồng hộc như chó dại mồ hôi nhầy nhựa trên cơ thế ..khi cả hai nằm duỗi ra như hai đống thịt nát ..quay nhìn nhau..như hai diễn viên đạt vai nhất mà bây giờ khi máy quay không chĩa vào chúng mới nhìn rõ bạn diễn của mình.Nó lại lại sức..nhìn con bé chòng chọc..nữa nhé..con bé lúc này cũng tan đi cơn dâm loạn ..con lại mặc áo..nhìn nó ..thôi hôm nay thế thôi em bận rồi.nó với tay vờn vai con bé..con bé hất ra ..tay vấn cao búi tóc..cái cổ trắng ngần như tượng tiên nữ…thôi khi khác ..con bé sà xuống thấp hôn chụt phát..em phải đi đây ..nó hẫng hụt nhưng rồi đứng dậy lấy tiền vẫy vẫy…con phò lại gần ..nó kéo con bé hôn phát đắm đuối ..con phò cầm tiền..rồi ..con đẩy nó ra…chắc lại cua khác hả giọng nó hơi lẫn chút ghen..mai nữa được không 

 23. #37 by kochumbenim09 on 2009/11/07 - 04:51

  Nghe con bé nhân sự nói hình như là lấy tiến sỹ bên tây.Nó gặp phải tên này tiếng anh thì thôi rồi .Hắn hỏi chuyên nghành mới mấy câu đã làm nó lạnh gáy…uyên thâm thậm tệ.nó đúng chỉ là cục cứt trong đống rác.Nó còn được biết nó là một trong bốn người được chọn ..và gay cấn là chỗ này chỉ tuyển có 2 nhân viên chuyên viên chứ đéo phải nhân viên nhế.Văn phòng thì tít trên cao ốc hiện đại nhìn chóng cả mặt ..nhân viên tác phong chỉnh con mẹ chuẩn.môi trường làm việc giống tây bỏ con mẹ.nó bắt đầu thèm..và tin vào nhưng câu quảng cáo trước kia .nhiệm vụ sau khi được gặp tên giám đốc là nó cùng làm việc một cặp với một ứng cử viên khác và cả hai phải làm một tiểu luận ngắn..kiểu seminar trong trường đại học thôi..thế nhưng nó cũng phải mất mấy ngày lặn lội ngụp lặn mói làm nổi .xong gửi mail cho giám đốc.Tiểu luận sẽ được đưa cho ứng cử viên kia và người đó sẽ phân tích rồi bổ sung nhưng câu hỏi những phương án khi ấy mới đưa lên cho giám đốc .tương tự nó cũng sẽ nhận được seminar của ứng cử viên kia .nó phải phân tích lập phương án đặt câu hỏi ..rồi lại gửi chúng lên cho giám đốc tất cả đều bằng tiếng anh..chờ kết quả cho cặp nào có cách làm việc hợp lí và hiểu ‎ nhau nhất để hôm nay nó được nhận một repply cứ như giấy báo điểm.Vứt hết ..vứt hết vào sọt rác những gì là ăn không ngồi rồi ..những gì là giải trí ..những gì là sẽx ..là bựa..mai nó đi làm.Mai nó sẽ biết mặt kẻ đồng nghiệp bí ẩn kia.Hôm nay cứ phải đi mua dâm phát..từ mai bố từ bỏ mọi thứ..mai bố phải thành tên nào đấy mới toanh toành toành đéo bao giờ cho ai gọi nó là thím là gay như bao lần nói trêu nó.
  Nó mò đến chốn cũ ..hàng hôm nay lại được thay mới…điiitj mệ con chủ hang phò rất hay quảng cáo vặt.Hàng chị toàn sinh viên nhá.Nhưng mà thôi chơi đi con phò đéo nào chả khoác mẽ sinh viên quan trọng đéo gì

 24. #38 by kochumbenim09 on 2009/11/07 - 04:52

  phải nói không có âm nhạc thì nó cũng đéo cần có mặt trên đời này..thế mà chưa bao giờ nó nghĩ nó đã trưởng thành mới lạ chứ…chẹp miệng cái ..có thể ngay lúc này nó chưa áp dụng được vào đâu nên nó nghĩ cái ngôn ngữ ấy cũng đáng nguyền rủa như chính những môn khác thôi..đến khi thấy cái trung tâm gì nghe tên đã thấy hay hay ..rặt từ tiếng anh làm nó nhìn chòng chọc như nuốt chửng ..nó đâm đơn ngay..chả gì thì ngồi nhà mãi cũng chán..nghe thấy đăng tuyển đòi hỏi chuyên nghành phải giỏi..và tiếng anh thì phải trôi chảy..những nào là môi trường làm việc năng động hiện đại ..nào là có cơ hội thăng tiến và trau dồi kinh nghiệm ..và nữa sẽ được làm cũng với những chuyên gia nước ngoài..mức lương thì như quân lừa đảo ..ghi cụt ngủn..mức lương cạnh tranh…mẹ tiên sư ..đòi hỏi cao thế thì thằng tây có sang thi tuyển còn đứt mà lương thì chắc đéo gì đã bằng con quét rác .Ngay sau đó thì nó được phỏng vấn qua điện thoại ..nghe giọng con gái thỏ thẻ nó biết chắc em cũng mới được làm nơi đây ..tiếng anh thử việc mà nghe như lồn..bố nghe bọn tây hát líu lưỡi còn nghe thấy nữa là mày..nhưng mà đang xin việc ..đéo gì quỵ lụy một chút cũng nên .
  Sau hai hôm thì lại có cuộc điện tiếp..lần này giọng trong máy nghe như khích lệ ..chúc mừng cậu đã qua vòng sơ tuyển ..xin mời cậu ngày mai 9 giờ lên gặp trực tiếp giám đốc.phòng số..tầng số …toàn nhà số..điện thoại số…địt mẹ bố nhớ rồi mày mà nói thêm nữa bố ngất mẹ mất với mấy con số đấy.Nghĩ thế thôi nhưng mà cũng hơi hãnh diện..bảy tám mươi ứng cử viên mà bây giờ vào đến vòng tiếp theo..y dư thi hoa hậu hoàn vũ năm rồi .Ờ lại đang thất nghiệp thì lăn tăn đéo gì..nó nghĩ thế rồi đúng hẹn nó lên trên gặp giám đốc..chẳng biết sau phỏng vấn thế nào mà ra về nó đăm đăm chiêu chiêu y như cứt đang dắt lỗ đít.chẳng là tên giám đốc này còn trẻ chỉ hơn hắn chục tuổi là cùng 

 25. #39 by kochumbenim09 on 2009/11/07 - 04:55

  Mai 8 giờ tầng 4 tòa cao ốc thành phố chúng tôi hẹn cậu để thương thảo hợp đồng..đấy câu mà hắn mong chờ bao lâu rồi ..cũng bao lần như thế này mà cuối cùng chẳng kết quả mẹ ..nhưng mà từng này tuổi ra trường ngót ngét 2 năm nó biết thân thằng ăn bám nhục thế nào nên nó kiên trì đâm đơn khắp nơi tìm việc..ơn chúa phù hộ đã cho con lần này thành công.Nó nghĩ thầm.Rồi nó nhảy phốc khỏi giường ..khoác cái áo nhảy phát xuống tầng một giắt xe dong phố ..đi đâu đây à phải rồi…Nó từng muốn chơi mộtcon phò thực chứ không phải những ảnh sex hay video trên you tube nó hay xem..chẳng gì mai đi làm mà lâu rồi nó chưa được xả láng.
  Chơi phò…chơi phò nó reo lên cùng tiếng động cơ con xe máy đểu  
  Xin việc là cả một trải nghiệm nhục nhằn..Là một người mộ đạo thế mà học xong đại học ..đọc cơ man những mớ sách vở cũ rích từ xưa..ngay gần đây lại chìm ngập trong internet nên bây giờ nó chẳng coi đạo nào ra đạo nào sất..nó coi khinh cả cái đạo cuối cùng là đạo làm người ..mẹ kiếp nó chửi tất chửi tất.Làm người là cụm từ mà nó chỉ thấy phù hợp vứi nhũng kẻ lắm tiền nhiều của ..chứ bọn không xu dính đít như nó muôn kiếp nó đéo thành nổi cục cứt chứ đùng nói từ làm người mà nó lại chửi vào mặt.Ờ mà nó thế đéo nào ..đéo bao giờ nó nghĩ học hành như thế đọc sách như thế thì ít ra cũng phải thành người chứ nhỉ..ví như cái môn tiếng anh chết tiệt mà nó ngày ngày rèn luyện đấy..lúc đầu chỉ là học cho đủ môn thôi sau cũng nghe mọi người và tự nó thấy sự cần thiết nên cứ miệt mài miệt mài ..ngày đi học thì cũng chỉ nghĩ rằng có ngày nó sẽ được dùng vốn tiếng anh đấy để cho hơn bọn bạn bè..dần dần đọc được sách tiếng anh..đọc được những tư liệu chuyên nghành rồi dần dà nó xem được tv ..thú vị nhất là lúc nó nghe được nhạc

 26. #40 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/07 - 07:40

  Bạn Nhu thuộc hàng bác học. @ Bựa

  ——————————–

  Địt pẹ, phải hỏi lại tên Bựa xem quả “Chính Đề VN” kia có chắc là của bạn Nhu không vì lãnh tụ VN (đặc biệt là CS) đạo văn thì cứ gọi là.

  Nhưng giả sử chính bạn Nhu xuống tay chế tác quả Chính Đề kia thì địt pẹ hố hố hố hu hu, thì đúng là chúa nhạo báng dân Lừa này, bọn Lừa đẻ ra chỉ có mỗi một mục đích là ăn cứt. Địt mẹ nói thế cho nó vuông nhá.

  Vào những năm 60 viết được những thứ như của bạn Nhu so với tầm thế giới thì không phải là cái đéo gì kinh khủng. Đit pẹ nếu đặt cạnh những Milovan Djilas, George Orwellcủa những năm 40,50 thì cũng dễ hiểu.

  Thêm nữa là anh em nhà bạn Nhu được tây học hơi bị sớm và tử tế, gia đình thì chiền thống khỏi phải nói. Bố bạn Nhu có thời làm mẹ nó hiệu trường trường Quốc Học Huế, nơi mà bạn Bác với bạn Giáp đã tứng mài đít quần .

  Nhưng địt pẹ, xét trên phương diện một công dân lừa, một thằng lãnh tụ á đông thì phải nói là ngả mũ kính phục con bà nó luôn.
  Hiểu bàn cờ thế giới lúc bấy giờ và hiểu dân tộc mình đến tứng sợi lông dái như bạn Nhu thì đây là dạng Tử Phòng, Quản Trọng chứ còn đéo.

  Lại còn húng hơn nữa là thời khắc lịch sử ấy, bạn Nhu cùng anh Diệm lại được cầm cương dẫn đường  một nửa dân tộc.

  Địt con bà nó, thế mà chớ chêu thay Lừa bây giờ  nhìn thằng Nam Hàn mà nước dãi chảy ướt hết cả lông dái.
  Đúng là chúa nhạo báng dân này chứ còn đéo giề nữa. hố hố hố hu hu.

  Địt pẹ bây giờ bạn Nhu ngồi dậy nhìn cái blog của tên Bựa thì chắc nhổ nước bọt phì phì. Địt pẹ 5 xịch năm trước bạn đã kêu gọi cả dân tộc  thoát lừa, thế mà bây giờ mới chỉ có cái “máng lợn”  là cái quán Bựa này. hố hố.