Xiền Lừa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Loạt bài Xiền Lừa nầy nhặt từ biên luận Xe Ôm Học Sĩ, Trung Tướng đút mẹ nó vầu khoang Kinh Tế cho chắc ăn.

Ba Mươi Ông Cụ

Đây, Ba Mươi Ông Cụ lừng tiếng Xứ Lừa:

Từ giữa thế kỷ IXX về trước, giấy 30 Xiền hoặc 3 Xiền hoặc 300 Xiền không hiếm trên Quả Đất. Dưng bọn kinh tế gia tư bẩn cận đại đã chứng minh, mệnh giá của các tờ bạc chỉ nên là $1(0/00), $2(0/00), $5(0/00), $10(0/00), còn dững $30 hay $3 hay $300 là Cứt là Đái là Dái là Bướm. Chứng minh thế nầu Trung Tướng biết điếu đâu.

Vậy sâu Xứ Lừa cuối thế kỷ XX vưỡn chơi Ba Mươi Ông Cụ?

Người in Ba Mươi Ông Cụ, rất tiếc, điếu phải đại thi hào Gì Hữu, nguyên Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng chuyên trách kinh tế, ngang vế bạn Hùng bi giờ.

Bạn Hữu oan nghiệt phết, khi đúng lúc Thiên Đàng sụp xuống đáy vực bế tắc, thì bị ấn mẹ quả nhiệm vụ khó hơn mút trĩ vầu tay. Về già, gặp giới văn chương, bản tuyền rưng rưng oán thán mấy thằng đồng chí đểu, rầng bản biết đéo gì, dưng mười mấy thằng Bê Xê Tê cũng chả thằng nầu biết đéo gì, thế là bỏn bắt bản, một Bí Thơ Tuyên Huấn, nhảy bọp phát sang Kinh Thương. Tàn nhẫn tàn nhẫn quá.

Người in Ba Mươi Ông Cụ cũng điếu phải giáo sư kinh tế kiêm thi hào kiêm nhạc hào kiêm họa hào Gì Phương, tác giả mô hình bất hủ GLT hãm tốc cơn tự vẫn Thiên Đàng bằng liệu pháp Tao Thích Thế (*).

Giang hồ đồn, Phương vẽ xong GLT thì điếu dám trình Bê Xê Tê, mà bẩm riêng Hữu sếp trực tiếp. Hữu, như Trung Tướng từng truyền bá, là con một chú thợ mộc với một cô bánh rán, học hết trung học mới cả đại học mới cả cao học trong 2 tuần tại nhà giam Lao Bảo, Trung Bộ Kỳ Nhân, vác luôn GLT ra phạng, khiến Thiên Đàng rúng động tựa hồ trúng bão cấp 90.

Người đích thực in Ba Mươi Ông Cụ là Lãnh Tụ Kính Yêu Ba Duẩn, người thậm chí chưa từng học qua lớp Nhất dù cũng từng ở tù, vì theo chính bản, cần đéo gì học lớp Nhất mới dắt mũi được Cách Mạng.

Dưng Duẩn điếu tự đẻ mệnh giá thiên tài 30 Xiền cho một Lừa Banknote. Bản chỉ chôm từ bậc tiền bối Cựu Nước Mẹ. Trung Tướng đang nói tới Lãnh Tụ Kính Yêu gì mà:

Áo ông trắng giữa mây hồng
Mắt ông hiền hậu miệng ông mỉm cười

(Nguyên xi thơ kinh tế gia lỗi lạc Hữu)

Quả kinh hoảng khi biết bên Cựu Nước Mẹ từng có cả 3 Ông Nin, lẫn 15 Ông Nin, lẫn 30 Ông Nin, lẫn 60 Ông Nin.

Đây, Ba Ông Nin đời 1991:

Đây, Ba Ông Nin đời 1961:

Chi bộ hỏi thằng Gúc về dững Ông Nin khác.

Lãnh Tụ Kính Yêu chỉ thị, điếu gì phải mượn quy luật Tư Bẩn, trong khi nền tảng của bỏn, Kinh Tế Thị Trường, chúng ta dắm bủm vầu.

Ba Mươi Ông Cụ bị trung ương Lừa nhờ Cựu Nước Mẹ in hai lần nhằm các năm 1981 và 1985. Lần đầu để tiếp sức đợt trượt xiền hậu chiến, khi Chỉ vàng phóc từ 120 lên 2,500 Ông Cụ. Lần hai để đủn Ông Cụ tăng giá mười lần cho oách với các bạn Lào xài Kíp Ông Vông, cưỡng mức lạm phát đang đụng nóc bẩy ngàn phần trăm một kỳ Quốc Hội.

Ba tháng sau cú tăng Ông Cụ, Ông Cụ Mới tụt bằng Ông Cụ Cũ, nếu quy đổi Các Ông Cụ ra rau muống.

Sau một năm nữa, Ba Mươi Ông Cụ biến khỏi các ví xiền công dân. Sau ba năm, trung ương Lừa hoàn tất công tác tiêu hủy tuyền bộ số Ba Mươi Ông Cụ Mẹ in hộ, một kỷ lục.

Gì, xuất hiện của Ba Mươi Ông Cụ đã là kỷ lục.

(@2007)

(*) GLT: Giá Lương Tiền, mô hình quản lý vĩ mô đỉnh cao của kinh tế Thiên Đàng.
Tao Thích Thế: Tiên đề của mọi tiên đề, cơ sở khoa học của mọi quyết định quản trị Thiên Đàng.

 1. #1 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 15:18

  Địt bẹ, phí công anh Lãng dịn ỉa xanh cả mặt, tưởng cái gì, chứ đối thọi với anh Lãng mà non nớt dư vầy, phí dắm của anh lắm! Dưng thôi, cho thằng Rách vài cái bạt tai, để cho nó nhớn dần! Mày rảnh tai nghe anh Lãng phán nhế!

  ————————————–

  Bọn Khoai Tây nó li dị có nhiều hơn Lừa đi nữa thì cũng đéo có nghĩa là chúng nó bất hạnh hơn Lừa (hay Lừa hạnh phúc hơn). Đơn giản là chúng nó “chuyên nghiệp” và sòng phẳng trong chuyện tình cảm hơn Lừa rất nhiều. Kiếp người ở Lừa là khổ, nhưng phụ nữ Lừa còn khổ vạn. Với 1 chiền thống ăn sâu, chuyện ly hôn ở Lừa vẫn còn nặng nề, nhất là với gái. Nói tóm lại, nữ Lừa bất hạnh. Nhưng trò mà bạn Lãng Tai kể ở trên có khi ở Lừa nhiều hơn thì bủ mợ hố hố

  ————————————

  Địt bẹ, anh Lãng điếu có phán rằng thì là li hôn hay kết hôn ở Lừa ít hay Khoai tây nhiều. Mà địt bẹ nó cơ bản rầng thì là, bạn Dê su đã dậy rằng, các con chiên phải chung thủy, chứ điếu được tì tiện kết hôn. Mấy thằng cha sứ bởi vậy ngoài ăn, ngủ, ỉa, thỉnh thoảng ịch phò, thì cũng chỉ được phép làm lễ hôn phối 1 lần duy nhất cho các con chiên, thằng nầu mà dám ăn ngủ, ịch nhau đẻ con điếu xin phép nó, nó đuổi mẹ ra khỏi nhà thờ! Thế nhưng bây giờ ở các nước công giáo, chúng nó ăn, ngủ điếu thèm cầu kinh, ịch điếu xin phép, thằng Mai cồ Ô wen có con lớn đùng điếu thèm vầu nhà thờ kết hôn, hay thằng Bếch khăm con lớn đùng mới cưới…vưỡn điếu có thằng nầu dám mở mồm bẩu bỏn vô đạo đức…

   

  Địt pẹ, ỉa đã…

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:23

   Ơ địt mẹ thằng Lãng lại bắt chước cô Thảo đéo biết gì mà phán như thật.

    

   Bí tích Hôn Phối có thể làm bâu lần tùy thích. Và vướn đề ly hôn hoặc nạo thai lại tùy thuộc từng giáo hội (địa phương, quốc gia) chứ không thuộc thẩm quyền giáo hội toàn cầu.

    

   Hơn thế nữa, thằng Cơn có theo Công Giáo đéo đâu? Anh Giáo tỉn nhau ly dị vô tư, Tin Lành còn dễ nữa.

    

   Địt mẹ thằng Lãng còn đéo biết kết cấu Thiên Chúa Giáo nữa, mà cũng há mồm thế à?

    

   Dưng cái đó cũng đéo quan trọng. Đầy dững thằng tín đồ cướp giết hiếp đấy, sâu không kể? Dưng thế không có nghĩa là Đạo cổ võ cướp giết hiếp. Địt mẹ tư duy biện luận của mầy đâu hả thằng Lãng?

    

 2. #3 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:28

  @Lãng Tai: Chửi dắm quá À ừ, nhưng mà nhỉ, bài post của Lãng tổng kết là ý j? Khen Tây chê Ta separately hay là dùng đoạn trước support cho đoạn sau?

  ————————-
  Thế nhưng bây giờ ở các nước công giáo, chúng nó ăn, ngủ điếu thèm cầu kinh, ịch điếu xin phép, thằng Mai cồ Ô wen có con lớn đùng điếu thèm vầu nhà thờ kết hôn, hay thằng Bếch khăm con lớn đùng mới cưới…vưỡn điếu có thằng nầu dám mở mồm bẩu bỏn vô đạo đức…
  ————————

  Không phải cha xứ thì nó ịch hay cưới lúc nào chẳng được? Liên quan mẹ gì đến đạo đức?

 3. #4 by hsaranghe on 2009/11/03 - 15:29

  Lang Tu co ve biet nhieu Kinh Thanh phet.

  Duc Chua Troi khi tao ra muon loai va van vat dong thoi Duc Chua Troi cung ban cho chung ta cai goi la Tu Do Y Chi.

  Biet chua?

  Nhung dieu khuyen ran chi la khuyen nghi chu co ep buoc dau.

  Hihi (dang hop)

 4. #6 by minhhuong on 2009/11/03 - 15:34

  Anh Lãng anh Bét, em nghe bẩu là Vua gì gì nước Anh muốn li dị vợ, dưng mà vì li dị thì không được phép giống như anh Lãng bảo, thế là vua tự tách ra 1 dòng riêng cho phép li dị.

 5. #8 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 15:36

  Địt mịa, nếu những đặc tính Lừa như thế mà De-su có buồn thì  Phật, Ala, Trời, Biển… cũng đau lòng ko kém. Thế nhưng càng thế thì các vị lại càng nên cứu dỗi thương xót những nơi đại loại như Lừa. Lừa nhân cần đạo. Còn về vấn đề làm từ thiện thì thằng Lãng Tai đưa tin sai, anh đéo chấp, hơn nữa với 1 thể chế như thế thì thằng Lãng Tai có phải muốn làm j tùy thích đc đéo đâu, Lãng Tai làm từ thiện lại bị quy “diễn biến hòa bình” hố hố. Riêng về chuyện đòi đất đai thì, địt mẹ thằng Lãng Tai rất ngu. Công giáo, Phật giáo, dân thường, hay gì gì đi nữa mà họ đòi đất, đòi gì gì đi nữa là phải đúng. Mà đúng còn đéo ăn ai chứ sai mà đòi thì chỉ có bốc cứt.
  —————————–

   

  Đúng đúng cái con củ khặc chứ đúng! đất của riêng mấy thằng lừa mặc áo dài đeo thánh giá đấy chắc? Dê su bạn anh với mẹ của bản điếu có dậy con chiên rạch mặt ăn vạ mí lị ỉa đái tùm lum dư chí phèo nhá! địt bẹ, điếm nhục cho cả dững thằng đang đứng đầu va ti căng…

   

  Biến biến cái lầu puồi chứ biến! nhá! Địt pẹ, thế mầy bẩu sâu khi thấy bọn sinh viên đi dạy các em dân tọc từng chữ khi hè về, các nhà sư ngày ngày nấu cơm chay cho bọn ăn xin, bệnh hoạn…, mấy bác xe ôm sáng sáng đứng đầu ngã tư mồ hôi ròng ròng dẹp loạn kẹt đường ở SG, hay dững bác sĩ, y tá sống nửa đời người trên dững bệnh viện phong, trại ết… mà điếu biết kêu ca lấy nửa nhời? Địt bẹ chứ có ai bẩu các bản là “diễn biến hòa bình” không?

   

  Cứu dỗi cái củ khặc chứ cứu dỗi! Anh đoán bạn Dê su ngày ngày chắc khóc rưng rức khi dìn các con chiên ở xứ lừa dư thằng Hoang, thằng Thiếu với thằng Rách… điếu làm khặc gì cho đời ngoài nhõn mấy việc ăn: đọc kinh, ngủ: đọc kinh, ỉa: đọc kinh, ịch phò: đọc kinh… Chúng mày bớt thời gian đọc kinh đi mà chú tâm vầu dững thứ bạn Dê su bản dạy dỗ, có khi công giáo xứ Lừa nó bớt thối hơn, chứ như giờ thối lắm, chúng mày đừng mang ra khoe bọn tôn giáo khác nó cười bửn cho!

  Vửa ỉa xong, nhẹ cả bụng, hố hố hố…

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:27

   Thằng Lãng ỉa thối thật, dưng cứt đó nhẽ đéo bón duộng được, vì đéo có chất.

    

   Thực sự đéo hiểu mẹ.

 6. #10 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:45

  @Em Hương: Anh thì ko biết cái sự vụ em nói có thật hay ko. Nhưng dù có thật thì anh chẳng ngạc nhiên. Suy cho cùng nó thể hiện cái tính flexibility của Công giáo. Các vấn đề khoa học/phi khoa học (thuyết Darwin mà chị bộ đang tranh cãi hihi, cõi limbo…) dần được thừa nhận/bác bỏ là vì thế, rốt ráo là hướng cho nó “đời” hơn. Anh điếu hiểu lắm về Công giáo, nhưng chắc đéo có điều khoản nào CẤM người theo đạo ko được li dị, hoặc nhất là ịch nhau mà phải xin phép như phóng viên Lãng Tai đưa tin

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:29

   Không cấm gì cả, mà chỉ được khuyên là không nên (trong 10 giới răn cũng không có cái gì cấm hết).

    

   Còn thằng Lãng khác gì cô Thảo mà hắn lăn tăn?

 7. #12 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 15:45

  Địt bẹ, anh điếu phải khen khoai Tây, chê Lừa nhá thằng Rách! ý anh tức là ở ngay tại dững nước coi công giáo dư quốc giáo, chúng nó còn dám phá rào dững thứ mà Dê su bản dạy dỗ, mà chắc chắn bản điếu giận. Chúng nó nói nhiều hơn làm, và cái chúng nó đạt được điếu phải là miếng đất, tiền bạc, hay nhà thờ to đẹp… cho chúng nó, mà lợi ích cộng đồng chúng nó sống, và chúng nó đã sống “tốt đời đẹp đạo” hố hố hố.

   

  Còn con chiên ở xứ Lừa thì sâu? tuyền thằng phá hoại, sống rời xa cộng đồng, điếu thèm biết cái điếu gì ngoài nhà thờ, cha bẩu cứt là cơm cũng nhai nhoay nhoáy. Nói thì như đúng dồi, dưng vô cảm trước dững khó khăn mà cả XH đang phải khắc phục. Đơn giản hơn, chi bộ cứ dìn thằng Hoang, thằng thiếu, là đoán đc tất cả dững con chiên mang quốc tịch lừa, thằng cha củ khặc gì nó cầm hộ chiếu lừa thấy nhục là phải…. hố hố hố

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:30

   Lãng có biết mình đang nói gì không?

    

   Còn Trung Tướng chả hiểu mẹ.

 8. #14 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 15:55

  CẤM người theo đạo ko được li dị, hoặc nhất là ịch nhau mà phải xin phép như phóng viên Lãng Tai đưa tin

  ————————————————

  Dỏng tai nghe anh phán nhế!

   

  Mầy không tin thì vầu nhà thờ hủi cha, nhế! nếu muốn cha làm lễ hôn phối, mà điếu có đăng ký kết hôn thì ăn củ khặc nhế! con chiên nếu li dị điếu bâu giờ đc cha làm lễ lần thứ 2, nhế! thế có phải là ịch nhau thì phải xin phép không?

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:32

   Nhiều cha không làm lễ cho lần cưới vợ thứ hai, dưng nhiều cha vưỡn làm.

    

   Cha không làm lễ dưng chúng nó vưỡn lấy nhau bỏ nhau bình thường. 

    

   Cái nầy là cấm hay phải xin phép hử thằng Lãng Ròi?

    

   Chỉ có điều dân có đạo thì ít ly dị, thế thôi.

 9. #16 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:57

  hihi, phóng viên năng động Lãng Tai nói chuyên duyên điếu chịu được. Đọc xong thấy bạn Lãng confused và có vẻ tức tối. Để sáng tỏ hơn thì: anh Bét ko phải người Công giáo, nếu mà là một con chiên thì ko cãi với thằng Lãng Tai kém cỏi như này đâu.

  ———————-
  đất của riêng mấy thằng lừa mặc áo dài đeo thánh giá đấy chắc?
  —-

  Nếu thế thì đất đai Đại Lừa là sở hữu của toàn dân phỏng?
  Công giáo có phải ko làm từ thiện đâu? Chẳng hạn Lãng nhắc đến trại phong mà chỉ kể công bác sĩ y tá thì địt mẹ mày ngu thậm. Chưa kể là nó làm vì nó phải ăn lương. SV thì nó đi dạy thì hoặc vì đi chơi cho vui, hoặc vì bị nhồi sọ, hoặc vì cái mục tiêu thực dụng (vào Đảng chẳng hạn) chứ hay ho đéo gì cái trò đấy mà mày lôi ra kể công.

  Thằng Lãng Tai tỏ ra phóng-viên-vườn nhất là khi lôi Phật giáo Việt vào đây so sánh với Công giáo điều này chứng tỏ sự ngu muội và “thiếu khách quan về tình hình tôn giáo Việt nam” (trích: Nguyễn P. Nga, Lừa’s phán ngôn viên). Trong mô tồ của Phật giáo VN có cả: Xã hội chủ nghĩa hố hố

 10. #18 by an hoang trung tuong ăn cặc on 2009/11/03 - 16:02

  Địt mẹ bây giờ cái blog phản động này còn có cả sexy nữa àh.Hôm nọ thằng bựa nào giới thiệu con phò ở Thanh xuân sđt 0928 08 08 08 địt mẹ mày phò lồn đâu,làm cặc nháy máy ko để ý mất mẹ mấy trăm.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:35

   Nói sai mẹ mật khẩu thì nó có giả nhời cái dắm ý. Nếu cần thì PM Trung Tướng sẽ cho mật khẩu, mà MK cũng không phải vĩnh viễn đâu.

    

   Hàng cao cấp mà hắn làm như cứt gà sát ý.

 11. #20 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 16:06

  @Cặc:
  Địt mẹ bây giờ cái blog phản động này còn có cả sexy nữa àh.Hôm nọ thằng bựa nào giới thiệu con phò ở Thanh xuân sđt 0928 08 08 08 địt mẹ mày phò lồn đâu,làm cặc nháy máy ko để ý mất mẹ mấy trăm.

  —————————–

  a, bạn Cặc đã trở lại! Thế điếu nào Đảng viên thì có việc gì mà lại đi nháy máy cho phò? Đảng viên thì điếu bao giờ chơi phò rồi. Hoang mang cực độ. Mà nháy lại còn tiếc mấy trăm chứ?

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:36

   Tên Bét nói thế nầy không ổn. Đảng viên thì vưỡn có quyền chơi phò. Cái nầy điều lệ đảng không cấm.

 12. #22 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 16:11

  @Lãng Tai: Địt bẹ, anh điếu phải khen khoai Tây, chê Lừa nhá thằng Rách! ý anh tức là —-

  ———–

  Nói chung đọc đến còm này của bạn Lãng Tai – phóng viên thì buồn, chơi với bạn đéo vui mấy. Đúng như chiền thống, lần cặc nào bạn nổ xong cũng chạy đi theo sau giải thích thêm: ý anh là, anh đéo nói là….blah blah. Hỏi câu cuối (câu hỏi tu từ điếu cần trả lời, vì phóng viên Lãng Tai toàn chửi bới vào tiểu tiết): Nếu Công giáo thiếu nơi cho con chiên sinh hoạt mà điếu đc trả lại hoặc cấp đất cái chỗ tử tế, trong khi mình đúng mà ko đấu tranh thì theo đạo làm điếu gì?

 13. #24 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 16:13

  thôi anh Bét đi đá bóng, chào chi bộ chó đểu!

 14. #26 by an hoang trung tuong ăn cặc on 2009/11/03 - 16:14

  Thằng lỗ đít đâu sao để thằng Dái thúi làm loạn vậy,đem mật tịch gia truyền 3 đời nhà mầy :”Hấp cơm thành cứt”chơi chết mẹ nó đi.

 15. #28 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 16:16

  Địt bẹ! mất công gõ phím dư cào cào, giờ anh Lãng mới dận ra rằng thì là cãi nhau với thằng Rách là vô nghĩa! Điếu hiểu cái củ khặc gì mà lại dám nhẩy vầu giương kèn lên thủi! Cảm giác tranh lựn với mày xong nhẽ điếu khác mấy so với bạn A lếc xan đờ rốt bản tiên triền công giáo cho 1 thằng ngu.

   

  Thôi anh lượn đây! có thằng mặc áo dài đeo thánh giá nầu muốn cãi nhau với anh thì cứ để lại còm nhế, anh mời! dưng phải si nghĩ trước khi nhấn gửi đi nhế, đừng để dững lời ngây ngây ngô ngô dư thằng Rách anh điếu thèm ke đâu!

 16. #30 by Tèo on 2009/11/03 - 16:19

  Anh Lãng anh Bét, em nghe bẩu là Vua gì gì nước Anh muốn li dị vợ, dưng mà vì li dị thì không được phép giống như anh Lãng bảo, thế là vua tự tách ra 1 dòng riêng cho phép li dị.
  @Hường

  Lão dâm tặc đó là Henry VIII

 17. #32 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/03 - 16:21

  Địt mẹ, bạn cặc bị diễn biến hoà mình mất mẹ mầu rồi. phải kiên trì theo cách mạng chứ

 18. #34 by cathnga on 2009/11/03 - 16:22

  Ai đã sa sả chửi vô thần vô đạo khi người khác không có chung niềm tin với mình ? @ em Thảo

   

  Nên chưởi vô thần, vì không có quốc đạo nên mới suy tôn đạo Marx.

   

  1-    Trước khi Công giáo vào Việt Nam không có tôn giáo  sao

  2-    Trước khi Công giáo và Pháp vào thì VN chỉ là một xứ giòi bọ sao ?

  3-     Vậy ai mới chính là người đang xúc phạm tôn giáo , tín ngưỡng và lịch sử của cả một dân tộc vậy ? @ em Thảo

   Chỉ còn biết khóc than cho xứ Lừa ta không có 1 lãnh tụ như Thánh Gradhi.

 19. #36 by cathnga on 2009/11/03 - 16:25

  “Phật là gì?”

  Tển đáp:

  “Que cứt khô.”

  Hố hố, bựa đến thế nhẽ chỉ sau Trung Tướng.

  Dưng, đó mới chính là triệt để tinh thần “Phùng Phật sát Phật, phùng Tổ sát Tổ, phùng Chúa sát Chúa” của Thiền môn vậy. @ bác Bơ men

   

  Bác Bơ-men, trích dẫn Kinh Phật nên cẩn thận và phải có chú giải cho rõ ràng kẻo bựa viên lại hỉu lầm.

  Câu hỏi Phật là gì hay Chúa là gì thường được môn đồn các giáo phái tự đặt ra cho chính bản thân trong khi tu luyện hòng mong có thể đạt được nhãn quan như Phật như Chúa. Nếu vẫn coi Phật (hay Chúa) như một đối tượng để so sánh với chính bản thân, thì mãi mãi Phật hay Chúa vẫn còn ở phía trước xa xa mà môn đồ phải hướng tới. Chỉ khi trong tâm hồn trong sáng của môn đồ hòa nhập làm một với Phật (với Chúa) quên đi cái bản ngã của môn đồ  và chỉ khi đó môn đồ mới thành tựu với cái tâm trong sáng và có được tấm lòng yêu thương muôn loài của chính Đức Phật và Chúa. Vậy là để giải thích cho trích dẫn “Phùng Phật sát Phật”

 20. #38 by Tèo on 2009/11/03 - 16:26

  Đây là Tôn giáo của mọi loại Tôn giáo

 21. #40 by minhhuong on 2009/11/03 - 16:34

  Cụ Tèo ơi, link của cụ không hoạt động

 22. #41 by an hoang trung tuong ăn cặc on 2009/11/03 - 16:36

  a, bạn Cặc đã trở lại! Thế điếu nào Đảng viên thì có việc gì mà lại đi nháy máy cho phò? Đảng viên thì điếu bao giờ chơi phò rồi. Hoang mang cực độ. Mà nháy lại còn tiếc mấy trăm chứ?        “Binh bét rách việc”

  Địt mẹ,cặc phối hợp với các đồng chí công an để dẹp bỏ tệ nạn xã hội chứ hơi đéo đâu mà đi ịch phò

   

 23. #43 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 16:47

  Hey! Welcom Cặc nhế! Đảng viên là phẩy như rứa! Chưởi hăng vầu nhế, có Cặc với Bác quán vui hẳn đới!
  Dưng mà khuyên Cặc với Bác có đọc thấy cái gì ở quán thì đừng tò mò Gúc nhế, gúc nhiều thì lại thành bựa mẹ nó mất!

 24. #44 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 16:52

  Đĩ mẹ con yahoo, vầu chào bạn Cặc mới bạn Bác cái mà còm bay mất!

  Welcome bạn Cặc với bạn Bác nhế, chưởi hăng nữa vầu!

  Dưng mà các bạn đọc thông tin ở quán nếu có tò mò thì đừng có Gúc nhế, Gúc nhiều thành mẹ nó bựa viên thì chán chít, đang rất cần các bạn HVB chính hiệu dư các bạn để làm thay đổi không khí quán, lâu nay cô Thảo độc diễn chán quá roài!

 25. #46 by hsaranghe on 2009/11/03 - 17:10

  Nên chưởi vô thần

  //////////////////

  Chỉ vì người có Đạo có tư tưởng muốn chửi người vô thần nên mọi thứ mới trở nên đáng ghét.

  Em vô thần nhưng chưa một lần có í tưởng xúc phạm niềm tin của người theo Đạo.

  Với người nhạy cảm như em Thảo, em Thảo lại dễ dẫn đến một kết luận nào đó mất.

  Ôi, em cũng đang nhạy cảm giống như em Thảo. Xin lỗi mọi người nhé.
  ///////////////////////////////////////////

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:58

   Trung Tướng chưởi vô thần chứ có chưởi em đâu?

    

   Nói một cách tổng quát, Trung Tướng chưởi sự vô thần, chứ chưa hề mạt sát một cá nhân vô thần nầu. Đừng so sánh Trung Tướng mới cô Thảo.

    

   Thánh Nhân không thể đem so mới Bỉ Nhân, kể cả là so hai bãi cứt của họ có thúi như nhau không.

    

   Nói chung là em nên có Đạo. Ti nhiên nếu em không có, Trung Tướng vưỡn quý em như thường.

    

   Có gì sai?

 26. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:38

  Trung Tướng mới về. Sẽ giả nhời 50 cồng cuối của chi bộ trước, rùi bốt bài mới, rùi giả nhời nốt các cồng.

   

  Thế hôm nay chi bộ chó đểu thích đề tài gì? Tên nầu giả nhời đầu tiên Trung Tướng sẽ bốt bài theo yêu cầu tên đó.

 27. #49 by hsaranghe on 2009/11/03 - 17:44

  Thơ Tình

 28. #51 by Mưa rơi on 2009/11/03 - 17:49

  Chầu Trung Tướng. Xiền tiếp đi.

  Thơ thẩn gì lúc 6 giờ chiều. Bó tay với em Hê luôn. Hĩ hĩ hĩ….

 29. #53 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 18:04

  Tiên sư em Hê cướp Quota nhế. Thơ tình là thế nầu? Dị Triện chứ?

 30. #55 by cathnga on 2009/11/03 - 18:07

  Chỉ vì người có Đạo có tư tưởng muốn chửi người vô thần nên mọi thứ mới trở nên đáng ghét. @ em Hê

   

  Ở cái quán Bựa nầy, không biết chưởi và không nghe chưởi được thì làm sao thành Bựa viên được nhở ??? Chắc là em Hê làm mình làm mẩy thôi mờ.

  Chị Nga nghe em Thảo xúc xiểm tôn giáo mãi mà có thở câu nầu xúc phạm em Thảo đâu. Ở cái quán nầy “chưởi” có nghĩa là tranh luận thôi mà em.

  Mà sao em Hê lại trích dẫn cụt ngủn cắt phéng cả 1 câu của chị Nga thế??? Giống bấu Đảng nhở ???

   


   

 31. #57 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 18:09

  @Em Nga:

  Gái mà em, cho qua đi.

 32. #59 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 18:12

  Lần sau hắn chiển sếch qua Ảnh Bựa nhế. Có phải ai cũng khoái bướm đâu.(@Bựa)

  Sếch đâu mà sếch, không thấy ẻm che chắn hết rùi à? Hãm lìn.

 33. #61 by hsaranghe on 2009/11/03 - 18:21

  Thơ thẩn gì lúc 6 giờ chiều. Bó tay với em Hê luôn. Hĩ hĩ hĩ….

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Love poems are everytime, everywhere.

  Hã hã hã.

 34. #63 by sperman on 2009/11/03 - 18:25

  Trung Tướng viết:

  “Trung Tướng rất chân thành khi coi chủ nghĩa vô thần như cục cứt.

  Dưng Trung Tướng có lý lẽ hẳn hoi. Lý lẽ ở tầm quán triệt, sâu rộng, bao ngát, chứ không phải vin vầu mấy cá thể lầu puồi điếm nhục.”

  Hôm nào Trung Tướng làm cái entry trình bày lý lẽ khai sáng cho sperman phát. Thanh kiều trước nhế.

  Tên Dinamo Kiev đâu rồi ấy nhở?

  Haizz…

  Mea culpa, mea maxima culpa.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 19:37

   Được thôi. Trung Tướng chưởi cái gì là có lý lẽ ngon lành về cái đó.

    

   Dưng nên nhớ Trung Tướng chưởi sự Vô Thần, chứ đéo chưởi cá nhân đồng chí đâu đấy.

 35. #65 by hsaranghe on 2009/11/03 - 18:30

  Ở cái quán Bựa nầy, không biết chưởi và không nghe chưởi được thì làm sao thành Bựa viên được nhở ??? Chắc là em Hê làm mình làm mẩy thôi mờ.

  !!!!!!!!!!!

  Em không thích chửi ai và cũng không thích bị ai chửi.

  Em cũng chả thích trở thành cái gì hết.

  Em chỉ là em thôi.

  Em cũng nhìn thấy cả rồi, cả chị và Trung Tướng đều cùng rất ghét bọn vô thần chúng em. Nếu không phải em thì đó là Ông, Bà, Bố, Mẹ em, bạn bè em, những người theo chủ nghĩa vô thần.

  Trung Tướng thích làm cái chó gì thì làm, không cần làm thơ tình nữa.

 36. #67 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/03 - 19:02

  EM lại thích nhất đề tài thiên đường với cả đồng chí Bác. cứ nghe kể về thời thiên đường hoặc dc Bác là dựng hết cả lên. sướng. ước gì dân Lừa ta trở lại thời kỳ thiên đường. Lúc ấy xem bạn Bác với bạn Cặc đấu tố bọn xì tin,lột quần áo chúng nó ra để đấu tranh giai cấp

 37. #69 by minhhuong on 2009/11/03 - 19:10

  Ui chị Hê đừng ke, chúng mình vô thần, họ theo đạo hoặc có nghiên cứu về đạo và hiểu ra được điều gì đó, đang cố gắng diễn đạt ra. Em Hương không hiểu gì về đạo nên em cứ ghi nhận 1 sự thực là nhiều người theo đạo cùng phát biểu thế. Còn đúng hay sai thì hoặc là mình cũng nghiên cứu tìm hiểu, nếu không có hứng thú, không có thời gian thì xem lý luận của họ có logic không, chấp nhận được không.

  TT viết thì em ghi nhận thế thôi, chứ chị Nga thì em nghe cũng xuôi xuôi tai, trôi phết.

   

 38. #71 by cathnga on 2009/11/03 - 19:37

  Em cũng nhìn thấy cả rồi, cả chị và Trung Tướng đều cùng rất ghét bọn vô thần chúng em. Nếu không phải em thì đó là Ông, Bà, Bố, Mẹ em, bạn bè em, những người theo chủ nghĩa vô thần. @ em HÊ

   

  Ối !!!! Thương còn chả hết làm sao mà ghét nhờ ??? Chị còn nhớ cái còm gì ở dưới của em Hê gì mà cho con ăn roi mẹ khóc í. Trung Tướng thời gian mắng chưởi con còn chả có, cớ gì cứ vào quán chưởi xa xả thế ??? Chẳng qua là Trung Tướng muốn đem lại điều gì có ích cho bựa viên mà thôi, mà nếu có được thêm 1 người có đức tin như Trung Tướng, thì thế giới nầy chẳng phải là thêm được một điều tốt lành sao ???

   

  Vô thần ư??? Chẳng ai là vô thần hết. Cái mà chúng ta gọi là “tinh thần” í, đó chính là cái phần thần thánh trong ta. Có điều chúng ta được học quá nhiều thứ từ bên ngoài, nên quên đi và không thực sự hiểu được cái “tinh thần” bên trong ta. Em Hê thử bớt chút thời gian, vứt bỏ mọi thứ đã học, thử tìm hiểu bắt đầu từ chính cơ thể của mình xem nầu ???

 39. #73 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/03 - 19:46

  Cơ thể của chị Hê để em tìm hiểu cho.^^

 40. #74 by Doctor on 2009/11/03 - 20:11

  Chào TT, lại chào chi bộ. Vừa đi công tác và có ghé qua Tam Đảo,  có chụp ít ảnh cho TT và chi bộ thưởng thức, tiện đây hỏi TT xem đây có phải nền cũ của KS Sofitel kô?

 41. #75 by Doctor on 2009/11/03 - 20:13

 42. #76 by Doctor on 2009/11/03 - 20:15

  Nhà thờ Tam Đảo cũng vừa được Chính Quyền cho phép mở lại…đáng mừng..

 43. #77 by Y_Cà_Pháo on 2009/11/03 - 20:28

  Thế hôm nay chi bộ chó đểu thích đề tài gì? Tên nầu giả nhời đầu tiên Trung Tướng sẽ bốt bài theo yêu cầu tên đó.

  ——————————————–
  Ơ địt pẹ, tên Bựa lại chơi trò bóc tem,  dài chân có thưởng. hố hố
  Tên này càng ngày càng đổ đốn.
  Chơi kiểu này thì loại già cả như anh Phấu, anh Già,, chân chậm tay run thì suốt ngày ngồi góc quán ăn cứt à?
  Chơi kiểu này thì khúc hoành tá tràng xa ngàn dặm kiểu Khoai Tây thì bú cặc à?

  Địt pẹ, bỏ cái kiểu trưng cầu dân ý trong tù ấy đi nhá.

 44. #78 by minhhuong on 2009/11/03 - 20:37

  Hí hí , thế mấy anh già già chân yếu với mới anh xa ngắc ngẻo để em Hương làm đại diện cho, tập trung lại bầu cho em dư kiểu bầu đại biểu Quốc Hội ấy nhớ. Muốn TT bốt bài nầu thì bẩu em, em lúc nào chẳng ngồi phe phẩy ở quán, giọng luyện karaoke cực chuẩn em gào giúp cho hớ hớ hớ

 45. #79 by Dynamo Kiev on 2009/11/03 - 21:38

  to sperman : Trung U’y có mặt.Theo ngu ý của Bản Lừa trung úy, Thiền Môn hay thằng cha giì Thiện hay Miller nói chuyện theo lối ẩn dụ. Tức là chúng nó nói lên một cặp 2 câu thơ, ta cảm thấy là phải có một vài câu ở giữa mới hết ý. Cái câu mà ta thấy thiếu thiếu,chính là thông điệp tác giả muốn truyền. Bọn Khoai Tây có nhà thơ này từ thời Phục Hưng, ko riêng gì Thiền Nhật, Trung Uy quyên tác giả Khoai Tây rồi.

  Đêcac ( thằng cha phát minh ra hệ tọa độ )hay Enstein cho rằng Thương đế chính là các phương trình vũ trụ nào đó, người tạo ra nhưng không có chức năn cứu rỗi. Thích CA hình như cũng có ý vậy. Không biết có xếp vào vô thần hay không.

  Trung úy nhắc lại Francis Bacon, vì muốn xứ Lừa phải trở về thời Phục Hưng cơ bản. Đi đánh golf hay uống Chivas mà ko biết Bacon sao được. Với lại các kiến thức cơ bản này thấy bọn sinh viên Tư Bản học một học kỳ bất kỳ trường nào, thời VNCH học sinh tú tài đã biết Franchis Bacon khác Đêcac chỗ nào. Địt pẹ, trung úy bị cộng sản ngu dân,mới biết đây.

 46. #80 by hsaranghe on 2009/11/03 - 21:48

  Em nghĩ mình đủ tỉnh táo để nhận biết được ngọn roi nào là ngọn roi thương và ngọn roi nào là ngọn roi thù.

  Và sự tự do của em, em biết như thế nào là tốt.

  Trung Tướng và mọi người cứ thoải mái căm ghét cái sự vô đạo.

  Em cũng xin vĩnh biệt cái blog này luôn.

  Ít nhất thì em cũng nhớ lới bố em là đừng bao giờ hôn cái ngọn roi nó đã vụt mình, dĩ nhiên là ngọn roi thù.

 47. #81 by thuoc115com on 2009/11/03 - 21:51

  Địt mẹ, may quá, Hê lượn để anh Năm còn tự do chửi nhau với bọn bựa kia. Còn em Hê lăng xăng spam chán đéo buồn viết bài

 48. #82 by thuoc115com on 2009/11/03 - 21:52

  Đã nói lượn thì lượn thật đi nhá, anh Năm ghét nhất loại gái đã tụt quần ra rồi còn ra vẻ còn trinh, ỏn ẻn làm tình

 49. #83 by thuoc115com on 2009/11/03 - 21:54

  À mà anh giống em ở chỗ anh cũg đéo ưa gì bọn Thiên Chúa giáo, thật đấy.

 50. #84 by hsaranghe on 2009/11/03 - 21:55

  Sao Thầy Băm không nói sớm, thầy mà nói sớm thì em sẽ lượn sớm hơn.

  Em chẳng bao giờ muốn làm vật cản chân của ai cả.

  Rút kinh nghiệm lần sau nhé.

  Sự rút lui của em đem lại sự thoải mái cho thầy Băm thì em thấy cũng là đáng lắm.

  Chúc thầy chơi vui vẻ.

  Vĩnh biệt.