Xiền Lừa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Loạt bài Xiền Lừa nầy nhặt từ biên luận Xe Ôm Học Sĩ, Trung Tướng đút mẹ nó vầu khoang Kinh Tế cho chắc ăn.

Ba Mươi Ông Cụ

Đây, Ba Mươi Ông Cụ lừng tiếng Xứ Lừa:

Từ giữa thế kỷ IXX về trước, giấy 30 Xiền hoặc 3 Xiền hoặc 300 Xiền không hiếm trên Quả Đất. Dưng bọn kinh tế gia tư bẩn cận đại đã chứng minh, mệnh giá của các tờ bạc chỉ nên là $1(0/00), $2(0/00), $5(0/00), $10(0/00), còn dững $30 hay $3 hay $300 là Cứt là Đái là Dái là Bướm. Chứng minh thế nầu Trung Tướng biết điếu đâu.

Vậy sâu Xứ Lừa cuối thế kỷ XX vưỡn chơi Ba Mươi Ông Cụ?

Người in Ba Mươi Ông Cụ, rất tiếc, điếu phải đại thi hào Gì Hữu, nguyên Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng chuyên trách kinh tế, ngang vế bạn Hùng bi giờ.

Bạn Hữu oan nghiệt phết, khi đúng lúc Thiên Đàng sụp xuống đáy vực bế tắc, thì bị ấn mẹ quả nhiệm vụ khó hơn mút trĩ vầu tay. Về già, gặp giới văn chương, bản tuyền rưng rưng oán thán mấy thằng đồng chí đểu, rầng bản biết đéo gì, dưng mười mấy thằng Bê Xê Tê cũng chả thằng nầu biết đéo gì, thế là bỏn bắt bản, một Bí Thơ Tuyên Huấn, nhảy bọp phát sang Kinh Thương. Tàn nhẫn tàn nhẫn quá.

Người in Ba Mươi Ông Cụ cũng điếu phải giáo sư kinh tế kiêm thi hào kiêm nhạc hào kiêm họa hào Gì Phương, tác giả mô hình bất hủ GLT hãm tốc cơn tự vẫn Thiên Đàng bằng liệu pháp Tao Thích Thế (*).

Giang hồ đồn, Phương vẽ xong GLT thì điếu dám trình Bê Xê Tê, mà bẩm riêng Hữu sếp trực tiếp. Hữu, như Trung Tướng từng truyền bá, là con một chú thợ mộc với một cô bánh rán, học hết trung học mới cả đại học mới cả cao học trong 2 tuần tại nhà giam Lao Bảo, Trung Bộ Kỳ Nhân, vác luôn GLT ra phạng, khiến Thiên Đàng rúng động tựa hồ trúng bão cấp 90.

Người đích thực in Ba Mươi Ông Cụ là Lãnh Tụ Kính Yêu Ba Duẩn, người thậm chí chưa từng học qua lớp Nhất dù cũng từng ở tù, vì theo chính bản, cần đéo gì học lớp Nhất mới dắt mũi được Cách Mạng.

Dưng Duẩn điếu tự đẻ mệnh giá thiên tài 30 Xiền cho một Lừa Banknote. Bản chỉ chôm từ bậc tiền bối Cựu Nước Mẹ. Trung Tướng đang nói tới Lãnh Tụ Kính Yêu gì mà:

Áo ông trắng giữa mây hồng
Mắt ông hiền hậu miệng ông mỉm cười

(Nguyên xi thơ kinh tế gia lỗi lạc Hữu)

Quả kinh hoảng khi biết bên Cựu Nước Mẹ từng có cả 3 Ông Nin, lẫn 15 Ông Nin, lẫn 30 Ông Nin, lẫn 60 Ông Nin.

Đây, Ba Ông Nin đời 1991:

Đây, Ba Ông Nin đời 1961:

Chi bộ hỏi thằng Gúc về dững Ông Nin khác.

Lãnh Tụ Kính Yêu chỉ thị, điếu gì phải mượn quy luật Tư Bẩn, trong khi nền tảng của bỏn, Kinh Tế Thị Trường, chúng ta dắm bủm vầu.

Ba Mươi Ông Cụ bị trung ương Lừa nhờ Cựu Nước Mẹ in hai lần nhằm các năm 1981 và 1985. Lần đầu để tiếp sức đợt trượt xiền hậu chiến, khi Chỉ vàng phóc từ 120 lên 2,500 Ông Cụ. Lần hai để đủn Ông Cụ tăng giá mười lần cho oách với các bạn Lào xài Kíp Ông Vông, cưỡng mức lạm phát đang đụng nóc bẩy ngàn phần trăm một kỳ Quốc Hội.

Ba tháng sau cú tăng Ông Cụ, Ông Cụ Mới tụt bằng Ông Cụ Cũ, nếu quy đổi Các Ông Cụ ra rau muống.

Sau một năm nữa, Ba Mươi Ông Cụ biến khỏi các ví xiền công dân. Sau ba năm, trung ương Lừa hoàn tất công tác tiêu hủy tuyền bộ số Ba Mươi Ông Cụ Mẹ in hộ, một kỷ lục.

Gì, xuất hiện của Ba Mươi Ông Cụ đã là kỷ lục.

(@2007)

(*) GLT: Giá Lương Tiền, mô hình quản lý vĩ mô đỉnh cao của kinh tế Thiên Đàng.
Tao Thích Thế: Tiên đề của mọi tiên đề, cơ sở khoa học của mọi quyết định quản trị Thiên Đàng.

 1. #1 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/02 - 23:58

  Thôi đi ngủ. Địt cụ chi bộ chó đểu nhế!

 2. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 00:02

  Chiện ăn gan nướng nhắm diệu là chiện bốc phét. Dưng chiện đói quá ăn thịt đồng đội hay kẻ thù là có thực (tất nhiên thịt thì phải có cả gan tim chim cò này kia).

   

  Còn chiện lấy mật Lừa ngâm làm thuốc là chiện khá phổ biến.

 3. #4 by Cu on 2009/11/03 - 00:04

  Không ý kiến @ ttên Bựa

  Sao không?

 4. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 00:06

 5. #7 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/03 - 00:25

  Lúc nầu Trung Tướng kể chiện lấy mật Lừa của đặc công Ông Cụ. @Bựa.

  Kể thì kể ngay, đéo được dứ dứ thế. Mửng nầy nhẽ hơi bị nhàm. Hãm.

 6. #8 by Anh Văn on 2009/11/03 - 00:35

  Sỹ già cũng tin vào lời hứa của hắn à? ngây thơ thế ?

 7. #9 by bonse_vic on 2009/11/03 - 01:32

  Tiết canh thì có đéo gì mà không dám ăn nhỉ. Trước anh cũng đéo dám ăn nhưng từ ngày biết uống diệu thì ăn tuốt. Chả sợ đéo gì

 8. #10 by minhhuong on 2009/11/03 - 04:15

  Ui, hôm qua em chỉ chạy vào còm 1 phát rồi biến, giờ có thời gian rảnh rỗi vào đọc mới thấy choáng, quán xá sôi nổi, bựa viên nhung nhúc, còm nhiều nhằng nhặt. Vui, quá vui. Hí hí hí

  E hèm, giờ em về rồi, anh Sĩ già, anh Pháo, anh Nhất – mấy anh hay vào quán ban đêm đâu rồi, quán lại phục vụ nước thâu đêm suốt sáng nhớ,  hớ hớ hớ

  @ Anh Pháo : thế quái nào mà phóng sự đi bộ hàng nghìn km sang UK của anh lại ngắt ngủm thế kia ? Viết nốt đi chứ lị. Cần thuốc lào cho nó phê phê không ạ ?

  @ Anh Cú : Quái lạ, cái chuyện HK của anh đâu rồi ? em mò vợt mãi chưa ra, hay nó trôi đi đâu rồi mà em không biết ???

  Chít chịt, phải nhắc nhở chứ không các anh kệ mợ đấy cho nó mốc lên, dân tình chửi um chửi ủm hỏi nhẳng hỏi xẳng. Pốt nốt đê anh(s) ơi

 9. #11 by Thượng Sĩ Già on 2009/11/03 - 04:37

  Anh đây anh đây, làm gì vửa về đến đã nhắng cả lên thế em. Vầu rửa mặt tay chân ra anh pha cho cốc sinh tố bơ mà tẩm bổ. Gớm khổ, mới xa các anh các chị có vài hôm mà nom rạc hẳn người con bé.

  Thằng Tây thằng Phấu mới cả thằng Nhứt hãm đâu, em Hường nó về rùi đây này.

 10. #12 by comat on 2009/11/03 - 05:08

  Háháhá, TT pot bài này hay điếu chịu. Nghe bấu quốc tế đồn lậm phát 700 lần lận Vụ đủi xiền lần 1điếu nhớ , lần 2 thì nhà chạy ăn bữa, xiền đâu mà đủi , kakaka, hoan hô Đảng tài tình , chỉ một chốc giảm khoảng cách kẻ có xiền và kg có xiền ngoạn mục.
   Lâu lâu ghé quán , đọc còm em huong , sĩ già , phấu… vui wá  , giảm xì trét , heehehhe, đúng các bựa tinh hoa

 11. #13 by minhhuong on 2009/11/03 - 06:06

  Dững cái cơ bản thế nầy mà phải giải thích thì thật buồn cho sự nghiệp khai sáng của Trung Tướng.@ TT

  Anh Pê Tê đừng có nghe Trung Tướng than vãn. Cứ phải vạc từ khái niệm cơ bản ây bi xi nhất cho em nhờ. Em đây này, toàn bị giáo dục bởi những khái niệm cơ bản đã bị đánh tráo, kiểu như nhà nước thì biến thành đất nước (chống phá nhà nước nghĩa thành chống phá đất nước), nhân dân thì biến thành đảng (tuyền nói “ đảng ta đánh giặc” mà thực chất là nhân dân ta đánh ) v..v .

  Ai mà biết được mấy cái khái niệm cơ bản trong đầu mình còn cái nào cũng bị đánh tráo nữa hay không

 12. #14 by minhhuong on 2009/11/03 - 06:35

  Mờ anh Sĩ ơi, sao dạo này quán đông thế nhỉ, chắc vì TT dạo này dư tiền chăm bốt bài, rồi thốt nốt cả các kỳ tiếp của bài nữa chứ. Em á, kể cả rép lai của TT em cũng phải cẩn thận đọc cho hết, nhiều khi là cả sê ri chuyện ma, chuyện ăn thịt người í chứ. Tốt nhất không bỏ sót chữ nào của TT cả.

 13. #15 by phthao67 on 2009/11/03 - 08:24

  @ Chị Hê và chi bộ


  “Em là cảm hứng cho Trung Tướng có thể sáng tác một lúc ba bài thơ, chẳng ai ghen tị cả, mọi người đều cảm ơn em. Em không biết thì thôi chứ, sự cằn cỗi trong tâm hồn là rất đáng sợ”

   

  Em đã sai câu nói đó . Hôm qua viết nóng vội không lường hết hậu quả  khiến mọi người có thể hiểu lầm . Thành thật xin lỗi chị Hê và chi bộ .

   

  Xin chị Hê và chi bộ cho em rút lại đoạn này : “ Em biết TT vốn rất …. ghen tị với em “

   

      Hãy để cho TT tự đấu tranh bảo vệ lý tưởng của mình nếu TT thực sự có được điều tốt đẹp đó . Trong đau đớn , khó khăn thì lý tưởng càng rõ ràng và sáng ngời và bản lĩnh của TT càng được công nhận .

   

  Không ai có thể danh xưng lý tưởng nếu không chịu sống chết bảo vệ nó .

   

  Chị Hê vốn đa cảm nhưng chắc TT mong chị tin tưởng vào sức mạnh tự thân của TT hơn .

 14. #16 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 08:25

  Địt pẹ, dậu nầy quán bựa đông nhờ? thằng Hoang còn bài nầu bên cà cóp bết nốt về đây đê! điếu nghĩ được cái gì, thì dững bài dư này cũng tạm được!

   

  Địt pẹ, tưởng thằng Thiếu dậu này tiến bộ, bốt nòng nợn tiết canh, dồi trường rau húng lên quảng bá ẩm thực xứ Lừa, dưng cuối cùng cũng lại bốt dững thứ buồi dái, dòi bọ, tèm nhèm, thủ dâm đánh dắm…. chẹp chẹp, khác cặc gì nó ỉa vầu nồi cơm đã từng nuôi nó nhớn nhên? Si cho cùng chuột chù có đánh phấn, xịt nước hoa thì cái não nó vưỡn nguyên xi con chuột chù! Địt pẹ, ít ra cũng phải như thằng Sĩ già đệ anh, ở bển mà vưỡn ăn được mắm tôm, chứ tiết canh là cái con củ khặc! nhờ Sỹ nhờ?

 15. #17 by philosopher on 2009/11/03 - 08:27

  @Bựa: Đèo mẹ, thế ịch phò có cái điếu gì sướng mà lão cứ đi hoài thế?

 16. #18 by phthao67 on 2009/11/03 - 08:50

  Vì mục đích chống đối  đâu phải  xây dựng nước Việt mà để giành giật  quyền lợi cho nước Vatican .

  @@@@@@@@@@@

  Em  Thảo chứng minh điều này đi. Đừng nói như thánh phán.

  1- Đấu tranh cho dân tộc gì mà đòi chia đôi đất nước . Cái nước  Nam có sau 54 là ở đâu ra vậy , chị Hê giải thích được không ?


  2- Đấu tranh cho dân tộc gì mà chửi rủa  cả quê hương , màu da , chủng tộc , tổ tiên ; nòi giống ;  chối bỏ cả dáng đi , tiếng nói , tâm tính, bản sắc người Việt . Vậy những nguời đang đấu tranh ấy có còn là người Việt không hay họ đã là công dân của một xứ xa lạ nào đó rồi .

  Đừng nói với em đó chỉ là là thủ pháp Bựa . Em tự tin mình đủ trình độ để hiểu Bựa , nhưng trong cách đấu tranh Bựa này em không hề nhìn thấy bóng dáng ông bà nhân hậu , cha mẹ khoan dung lam lũ và chính bản thân mình quê mùa  ở đâu cả . Chỉ thấy toàn những những miền đất  xa lơ xa  lắc .

  Cái đất Việt này nó khốn nạn thế thì họ có nên quan tâm nữa không ? Họ dư dật tiền bạc sao không thoát Á qua Tây sống đi . Dễ lắm mà

 17. #19 by manowar on 2009/11/03 - 09:07

  An Hoang Trung Tuong 18:04 02-11-2009

  Ai lại so phản động mới đảng viên thế bâu giờ

  —————————————————————————————

  Lỗi tui, lỗi tui, tự tụt quần búng chim xin lỗi đây..

 18. #20 by hsaranghe on 2009/11/03 - 09:08

  Em Thảo chưa nuôi con nhỏ nên chưa hiểu hết được tấm lòng của một người mẹ rồi, khi có đứa con hư.

  Có khi nào Thảo vừa cầm roi đánh con vừa khóc chưa?

  Khi nào có nhã hứng, qua YM chị kể tiếp cho nghe chuyện Từ Hy Thái Hậu mà chị đang kể dở cho em nghe.

 19. #21 by phthao67 on 2009/11/03 - 09:10


  Ai đã từng viết bên X cà ngụ ý Lừa muốn khá phải chuyển từ Đạo Phật sang Thiên Chúa Giáo  ?

  Ai đã sa sả chửi sư quốc doanh , chùa quốc doanh . Đất Việt , nhà chùa , nhà thờ Việt , phật tử con chiên Việt thì họ phục vụ cho dân Việt có gì lạ . Vậy các nhà chùa nhà thờ bên Cali cầu cúng tưởng niệm cụ Diệm phải gọi như thế nào ?

  Ai đã sa sả chửi vô thần vô đạo khi người khác không có chung niềm tin với mình ?

  Và ai đã viết những câu dưới đây :

  ·  Cà_Pháo 01:59 29-09-2009

    Đéo biết chân lý thực sự thế nào, Jesus ra sao?
  Nhưng chỉ biết là 1954 vài chục triệu Bắc Lừa trong đó có cả nhà cô 5, vừa để Chúa đi vào Nam một phát thì tai họa ụp mẹ xuống đầu.

  Nói túm lại, dân ngu mà không có cái bùa hộ mệnh là một tôn giáo lành mạnh thì mãi mãi bi kịch, đéo ngóc đầu lên được đâu. Nó thế cho nó vuông nhỉ.

  Báo cáo

  An Hoang Trung Tuong18:15 29-09-2009

  Công nhận quần chúng mà đéo có tông giáo thì thành ròi bọ mẹ.

  ·  An Hoàng Thiếu Tướng 01:39 28-07-2009

  Trí thức, văn hóa, đạo đức, tư cách, phẩm giá, tự trọng, văn minh… Tất tần tật đã tan biến mẹ nơi thủ đô nghìn năm văn vật, cùng với sự đào thoát vầu Nam của đồng bầu Công Giáo 1954.

  Báo cáo

  An Hoang Trung Tuong11:19 28-07-2009

  Phải. Cùng lúc với sự đổ bộ của tám vạn tinh binh chiến khu đệ tử bạn Hồ.

 20. #22 by phthao67 on 2009/11/03 - 09:18

  Qua những dẫn chứng bên dưới , chị Hê cho em hỏi:

  1- Trước khi Công giáo vào Việt Nam không có tôn giáo  sao ?
  2- Trước khi Công giáo và Pháp vào thì VN chỉ là một xứ giòi bọ sao ?
  3-  Vậy ai mới chính là người đang xúc phạm tôn giáo , tín ngưỡng và lịch sử của cả một dân tộc vậy ?

  Đám đông trong đó có em không hề nhìn thấy lợi ích của mình trong những cách bựa như thế này . Vậy chạy theo để làm gì ? 

 21. #23 by trung_uong_lua on 2009/11/03 - 09:24

  @Thảo: mặc dù chẳng muốn còm dưng em xem lại khả năng đọc hiểu và suy luận vấn đề của em. Anh chân thật đấy chứ không phải ghét em. Anh đã hứa không còm với em 1 lần.

  Ớ đây có những thông tin mà đồng chí nào chưa đủ chín chắn………..

  Sao giống giống cafedang phải không TT?

 22. #24 by hsaranghe on 2009/11/03 - 09:31

  Công nhận quần chúng mà đéo có tông giáo thì thành ròi bọ mẹ.

  !!!!!!!!!!!!!!!!

  Trung Tướng cũng chỉ nói là quần chúng nên theo một tôn giáo nào đó thôi chứ có nói là Thiên Chúa Giáo đâu.

  Cái này chị đồng í với Trung Tướng. Tôn giáo làm cho con người sống hướng thiện hơn. Khi họ còn sợ một cái gì đó thì thường họ không dám làm điều ác.

 23. #25 by hsaranghe on 2009/11/03 - 09:43

  Qua những dẫn chứng bên dưới , chị Hê cho em hỏi:

  1- Trước khi Công giáo vào Việt Nam không có tôn giáo  sao ?
  2- Trước khi Công giáo và Pháp vào thì VN chỉ là một xứ giòi bọ sao ?
  3-  Vậy ai mới chính là người đang xúc phạm tôn giáo , tín ngưỡng và lịch sử của cả một dân tộc vậy ?

  Đám đông trong đó có em không hề nhìn thấy lợi ích của mình trong những cách bựa như thế này . Vậy chạy theo để làm gì ? 

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Vì phía trước em kết luận sai nên mấy câu hỏi này chẳng còn í nghĩa gì nữa hết nhưng chị vấn thích ti toe.

  Trước đó mình cũng có đạo Phật, nhưng Khổng Giáo mới là chính thống. Mà Khổng Giáo thì em biết rồi, kiếp sống của con người khác gì của trâu bò chó lợn đâu. Tục bó chân cho gái đấy, hẳn là em biết.

 24. #26 by hsaranghe on 2009/11/03 - 09:50

  Chị Hê vốn đa cảm nhưng chắc TT mong chị tin tưởng vào sức mạnh tự thân của TT hơn .

  !!!!!!!!!!!!!!!

  Chị Hê bình thản nhìn rõ mọi thứ, hiểu rõ mọi thứ, nhưng trái tim vẫn có thể xao xuyến bởi một cơn gió nhẹ, và vì vậy Thảo đừng lo lắng hộ chị.

 25. #27 by phthao67 on 2009/11/03 - 09:53

  Chính kiến của em rõ ràng như thế này nè :

  1- Bọn  đế quốc tư bản  là lũ tàn bạo tự do đem bom đạn đổ lên nước khác . Cứ để cho thằng cộng sản uýnh dập mặt đi . TQ đang vươn ra biển Đông , Mỹ lo mà nghinh chiến .


  2- Bọn đế quốc cộng sản là lũ độc tài tham nhũng dối trá nghèo đói . Cứ để cho thằng  đế quốc tư bản dạy dỗ mới nên thân  . Tàu chiến Mỹ sắp sang thăm Việt Nam , TQ lo mà hạ giọng  .

  Mặc kệ hai thằng  tỉn nhau . Tỉn cho hăng , cho ra trò nhá . Em Thảo trèo cây vỗ tay hoan hô cả 2 bên . Ai thắng thì theo . Tự do dân chủ nghĩa là tôi có quyền chọn ai thì chọn . Em sẽ chọn thằng nầu cho em nhiều xiền mà cóc phải vác súng ôm bom . Hihi

  Dưng còn một thằng nữa . Bọn đế quốc tinh thần . Chúng chuyên lợi dụng thần thánh để cưỡng đoạt niềm tin và tư tưởng . Bọn này hết sức nguy hiểm bởi chúng vô hình và luôn luôn dùng tôn giáo , tín ngưỡng để làm bình phong che chắn , khiến nhiều người e dè đụng chạm .

  Em Thảo tuyên bố quyết chiến với đế quốc tinh thần . Niềm tin phải được tự do . Ngay cả niềm tin mà cũng bị cưỡng đoạt thì thà chết quách cho vuông , quăng hết cả xiền cho vuông .

  Đế quốc tư bản bị uýnh nhiều rồi . Cóc cần thêm em Thảo .


  Đế quốc cộng sản bị uýnh quá nhiều rồi . Cóc cần thêm em Thảo .


  Đế quốc tinh thần chưa bị uýnh . Em Thảo lập tức nhảy vào xí chỗ hàng đầu .

  Vậy mới gọi là trùm phản động . Ha ha  

 26. #28 by hsaranghe on 2009/11/03 - 10:02

  1- Đấu tranh cho dân tộc gì mà đòi chia đôi đất nước . Cái nước  Nam có sau 54 là ở đâu ra vậy , chị Hê giải thích được không ?

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Chuyện chia đôi đất nước thì chị không dám bàn vì nó quá vĩ mô.

  Nhưng trong công việc lập trình của chị, thì việc cách ly và khoanh vùng lỗi là rất cần thiết và quan trọng.

 27. #29 by hsaranghe on 2009/11/03 - 10:03

  2- Đấu tranh cho dân tộc gì mà chửi rủa  cả quê hương , màu da , chủng tộc , tổ tiên ; nòi giống ;  chối bỏ cả dáng đi , tiếng nói , tâm tính, bản sắc người Việt . Vậy những nguời đang đấu tranh ấy có còn là người Việt không hay họ đã là công dân của một xứ xa lạ nào đó rồi .

  !!!!!!!!!!!!!!!!!

  Em Thảo chưa nuôi con nhỏ nên chưa hiểu hết được tấm lòng của một người mẹ rồi, khi có đứa con hư.

  Có khi nào Thảo vừa cầm roi đánh con vừa khóc chưa?

  Khi nào có nhã hứng, qua YM chị kể tiếp cho nghe chuyện Từ Hy Thái Hậu mà chị đang kể dở cho em nghe.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:42

   Để no có muôn ngàn kiểu. Người ăn cơm, kẻ uống diệu, có đứa lại bốc cứt nhai.

    

   Trung Tướng thích khai sáng tông dật nầy bằng cách triền thống của cha ông “thương cho puồi cho khặc”.

    

   Còn trung ương khai tối bằng cách ngược lại từ lâu rùi, đéo cần cô Thảo phải lăn tăn.

 28. #31 by hsaranghe on 2009/11/03 - 10:08

  Đế quốc tinh thần chưa bị uýnh . Em Thảo lập tức nhảy vào xí chỗ hàng đầu .

  @@@@@@@@@@@@@@

  Có khi nào em nghĩ mình đang xâm phạm tự do tín ngưỡng của người khác không?

  Lại còn cuồng vĩ nữa.

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:43

   Kiến thức của cô Thảo chưa có một gam nầu để làm chiện vĩ mô đó.

 29. #33 by hsaranghe on 2009/11/03 - 10:10

  Mặc kệ hai thằng  tỉn nhau . Tỉn cho hăng , cho ra trò nhá . Em Thảo trèo cây vỗ tay hoan hô cả 2 bên .

  @@@@@@@@@@@@@@@@@

  Chúng tỉn nhau trên quê hương Việt Nam mình đấy em ơi.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:44

   Thế mới là cái số Lừa. Làm hề cho cường quốc mà nghĩ mình bố tướng.

 30. #35 by hsaranghe on 2009/11/03 - 10:11

  Vậy chạy theo để làm gì ? 

  @@@@@@@@@@@@@

  Chạy theo giai cũng là một trải nghiệm tao nhã.

 31. #37 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/03 - 10:51

  Chia đôi đất nước là việc của bạn Xít, bạn Mao  và bạn Eisenhover đéo có việc gì của bạn Bác với bạn Diệm lon ton ở đấy, mặc du 2 bạn có đi họp. và bạn Diệm và bạn Trần Văn Đỗ, trưởng đoàn Quốc gia Việt Nam lên tiếng phản đối sự chia cắt đất nước. Lý do vì sao? Mao Trạch Đông không muốn một nước hùng mạnh thân Mỹ ở bên cạnh mình, còn bạn Xít thì ghét Mỹ thế nào thì biết. Bạn Bác là tay sai của tầu, nhìn cái cách bạn ý học hỏi Mao thì biết đấy

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:51

   Cái nầy là đương nhiên. Chỉ có Ông Cụ, đồ đệ của Ổng, và dững tên mượn Ổng làm xiền, mới nghĩ khác.

    

   Xứ Lừa là cái gì trên bàn cờ quốc tế thế kỷ 20? Là cái lầu puồi chứ là đéo?

    

   Khác đéo Bắc Hàn, Đông Đức, Nam Yemen.. Quốc gia đầu mất 3 năm máu xương, hai quốc gia sau đéo mất đéo gì. Chỉ riêng Lừa mất 20 năm và >35 năm hận thù sau đó (giờ vưỡn chưa hết)

 32. #39 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 11:20

  Nói chiện mới lại rặt sách vở, bấu chỉ Đảng như cô giáo chán bỏ mẹ.

  Cô có mặc quần lọt khe hông cô?


 33. #41 by hsaranghe on 2009/11/03 - 11:25

  Em Thảo:

  Tự do dân chủ nghĩa là tôi có quyền chọn ai thì chọn . Em sẽ chọn thằng nầu cho em nhiều xiền mà cóc phải vác súng ôm bom . Hihi

  @@@@@@@@@@@@

  Em Thảo nói chuyện chính trị nhiều phết nhưng mà basic thì lại hơi lìu tìu.

  Em có biết vì sao, ở đoạn cuối cho một cuộc tình í, Tào Tháo đã không thể tha cho và dung nạp Lã Bố không? Dù trong lòng vẫn rất yêu quý và tiếc rẻ một nhân tài.

  Hihihi.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:54

   Quần chúng lìu tìu chỉ có quyền chọn lãnh tụ, còn lãnh tụ mới có quyền chọn cái thằng nầu “nhiều xiền đéo phải ôm bom”.

    

   Nhận thức bằng ngần nấy mà dám nói chiện chính trị? Kinh vãi đái.

 34. #43 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 11:43

  Chân chọng giới thiệu Trung Tướng Kèn To của chúng ta:

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 17:55

   Kèn thế thì hơi khó thủi nhở? Kém Trung Tướng rùi

 35. #45 by thuoc115com on 2009/11/03 - 11:48

  Địt mẹ thằng phản động nào giả danh đồng chí Bác thế nhỉ, địt mẹ mất dậy thật. Lúc đầu anh Năm tưởng Hồng Vệ Binh xịn, binh đoàn chiến đấu của anh Năm thêm được một thành viên ưu tú, biết chửi bậy và trung với đảng hiếu với bố mẹ, đéo ai ngời tý nữa có một thằng phản động chui vào nội bộ. Địt mẹ đồng chí

 36. #47 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 12:01

  Business của lão Bựa trước khi hành nghề xe ôm!

 37. #49 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 12:02

  Bựa ở Texas!

 38. #51 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 12:04


  Các bạn Bựa!

 39. #53 by thichduthu168 on 2009/11/03 - 12:05

  Bựa về già :))))))))))))))0!

 40. #55 by sperman on 2009/11/03 - 12:13

  Chầu buổi chiều, chi bộ.

  Trung Tướng nói cái buồi gì mà “Công nhận quần chúng mà đéo có tông giáo thì thành ròi bọ mẹ.” Nói thế thì khác điếu gì cô Thảo. Hố hố.

  Theo thằng Gúc thì hiện thời bọn atheist có khoảng 1.1 bil bao gồm một số bạn thân sperman như Freud, Voltare, C. Sagan… Thiên Chúa giáo (gồm cả Tin Lành, Công giáo và Chính Thống) thì khoảng 2 bil.

  Dưng, nói như tên Dinamo Kiev thì Con Người không ní nuận để tạo ra Thượng Đế, thì sperman và các bạn cũng điếu thèm dùng ní nuận để giết Thượng Đế. Tên tuổi những bạn mà sperman dẫn ra ở còm trước chỉ là vài ví dụ minh họa, chứ điếu phải là ní nuận. Con Người, một cách chủ quan và cảm tính, đã tạo ra Thượng Đế, thì cũng, Con Người, một cách chủ quan và cảm tính, giết chết Thượng Đế. Hố hố.

  Vô Môn Huệ Khai, thiền sư dòng Lâm Tế, khi được tăng chúng hỏi:

  “Phật là gì?”

  Tển đáp:

  “Que cứt khô.”

  Hố hố, bựa đến thế nhẽ chỉ sau Trung Tướng.

  Dưng, đó mới chính là triệt để tinh thần “Phùng Phật sát Phật, phùng Tổ sát Tổ, phùng Chúa sát Chúa” của Thiền môn vậy.

  Phạm Công Thiện khi gặp bạn nhậu Henry Miller ở Mẽo quãng năm sáu mấy quên mẹ, cũng thốt lên như rứa: “Tao muốn giết mầy, Miller”. Thế rồi hai tển ôm nhau khóc tu tu như con nít. Đúng là cái bọn bựa.

  Còn sperman, dĩ nhiên sperman sẽ nói là: “Phùng Trung Tướng sát Trung Tướng.” Hố hố.

  P/S: Tên Dinamo Kiev đừng có lôi cái gì mà Idol với Cave vào đây nữa nhế. Kinh điếu chịu.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:05

   Trung Tướng rất chân thành khi coi chủ nghĩa vô thần như cục cứt.

    

   Dưng Trung Tướng có lý lẽ hẳn hoi. Lý lẽ ở tầm quán triệt, sâu rộng, bao ngát, chứ không phải vin vầu mấy cá thể lầu puồi điếm nhục.

    

   Có dững tên vô thần mà Trung Tướng quý. Dưng điều đó không thay đổi quan điểm của Trung Tướng với Atheism.

    

   Bản thân Ông Cụ cũng đéo phải vô thần. Thế mới nhục cho bọn vô thần chứ.

    

   Cho dù số Atheist lên tới 10 tỷ, thì Trung Tướng cũng đéo thay đổi quan điểm. Dưng nhẽ con số 1 tỷ của hắn không đúng đâu. Đó là ước đoán dựa vầu dân số các quốc gia vô thần (xưa kêu là XHCN), chứ thực tế đéo phải.

 41. #57 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/11/03 - 13:07

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:07

   Lần sau hắn chiển sếch qua Ảnh Bựa nhế. Có phải ai cũng khoái bướm đâu.

 42. #59 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 13:47

  Địt pẹ chi bộ chưởi nhau dư khặc, thế điếu nầu giờ lại chiển qua cãi nhau về tôn giáo nhề?

   

  Công giáo trên thế giới ngoài lừa thì không vấn đề gì, nếu không muốn nói là bỏn cũng có công lao rất lớn trong việc chống nghèo đói, thất học, duy trì hòa bình, nhân đạo, từ thiện… vưn vưn. Hẳn bạn Dê su cũng rất hài lòng về điều này. Mà địt bẹ, lạ cái là ở dững nước có công giáo như quốc giáo gần trăm năm, dững con chiên gộc lại ngày càng ko còn tin tưởng ngu muội vầu tôn giáo nữa: chúng nó ly hôn rồi lại kéo nhau vầu nhà thờ dư đi siêu thị, điếu chịu cầu kinh trong bữa ăn, điếu đeo thánh giá, đẻ con như gà mà vưỡn điếu chịu đăng ký kết hôn… địt bẹ, thế mà XH nó vưỡn phát triển, thế mới tài!

   

  Ti diên thì Bạn Dê su hẳn rất đau lòng về các đệ tử của bản ở xứ Lừa. Dững con lừa vốn đã thiển cận, ích kỷ và mông muội, nay đeo mác công giáo vầu người lại giở thành dững thằng phá hoại! Địt bẹ, dững trận lụt dư hồng thủy, dững trại mồ côi, trại bênh nhưn ết, dững nơi đồng bầu thỉu số khổ dư súc vật… tịnh điếu thấy bóng con sơ thằng cha nầu sứt! Mà địt bẹ, đã điếu đóng góp các củ khặc gì cho đồng bầu thì thôi, lại còn tự tách mình ra, tạo nên vô số trò hề như đòi đất đai, chê bai đồng loại, phủ nhựn dững giá trị văn hóa mà tổ tiên chúng nó xây dựng cả ngàn năm, kích động dững thằng ngu dư thằng Hoang với thằng Thiếu… bửi vậy, công giáo ở VN chỉ là cái cục cứt, còn thối hơn cả cục cứt bạn Mác ỉa ra giờ nhờ thời gian đã bay bớt mùi.

   

  Địt bẹ, anh chỉ thích đứng ngoài sân nhà thờ dìn mấy đứa gái trẻ, là gì biết điếu đâu? mặc đồng phục dư bệnh nhưn tâm thần hát đồng ca!

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:09

   Ơ địt mẹ thằng Lãng, cứ phải lên tivi thì mầy mới tin à?

    

   Địt mẹ mầy người công giáo làm từ thiện là số một luôn. Đéo cần chứng minh.

 43. #61 by Ngọc Duy Thái on 2009/11/03 - 14:03

  Kính tặng Thiếu Tướng:

 44. #63 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 14:30

  chi bộ đông vui vãi lìn hố hố, mới 1 tuần bận đéo vào mà thấy khác hẳn, tinh thần rất cao, lại còn đc bạn Bác ghé thăm nữa, welcome, lần sau chửi xịn hơn nhá, chửi thế bọn cấp 1 nó chửi còn “tanh” hơn.

 45. #65 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 14:45

  ôi, gõ 1 đống lại mất đâu rồi, ngồi biên lại chơi với bạn Lãng tý vậy

 46. #66 by LangTu_sg on 2009/11/03 - 14:51

  @Rách: nhanh nhanh, anh Lãng đang buồn ỉa! ^^

 47. #67 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:04

  bạn Lãng Tai từ từ, post dài nó đéo cho post đây này, nhịn ỉa tý đi, hoặc đi xong nhớ rửa tay rồi vào chơi

 48. #68 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:06

  Địt pẹ chi bộ chưởi nhau dư khặc, thế điếu nầu giờ lại chiển qua cãi nhau về tôn giáo nhề?
  ——————

  Uh đúng, công nhựn! nhưng bạn Lãng Tai cũng nói như con cặc luôn

  ——————-
  Công giáo trên thế giới ngoài lừa thì không vấn đề gì, nếu không muốn nói là bỏn cũng có công lao rất lớn trong việc chống nghèo đói, thất học, duy trì hòa bình, nhân đạo, từ thiện… vưn vưn. Hẳn bạn Dê su cũng rất hài lòng về điều này. Mà địt bẹ, lạ cái là ở dững nước có công giáo như quốc giáo gần trăm năm, dững con chiên gộc lại ngày càng ko còn tin tưởng ngu muội vầu tôn giáo nữa: chúng nó ly hôn rồi lại kéo nhau vầu nhà thờ dư đi siêu thị, điếu chịu cầu kinh trong bữa ăn, điếu đeo thánh giá, đẻ con như gà mà vưỡn điếu chịu đăng ký kết hôn… địt bẹ, thế mà XH nó vưỡn phát triển, thế mới tài!
  ——————————-

  Bọn Khoai Tây nó li dị có nhiều hơn Lừa đi nữa thì cũng đéo có nghĩa là chúng nó bất hạnh hơn Lừa (hay Lừa hạnh phúc hơn). Đơn giản là chúng nó “chuyên nghiệp” và sòng phẳng trong chuyện tình cảm hơn Lừa rất nhiều. Kiếp người ở Lừa là khổ, nhưng phụ nữ Lừa còn khổ vạn. Với 1 chiền thống ăn sâu, chuyện ly hôn ở Lừa vẫn còn nặng nề, nhất là với gái. Nói tóm lại, nữ Lừa bất hạnh. Nhưng trò mà bạn Lãng Tai kể ở trên có khi ở Lừa nhiều hơn thì bủ mợ hố hố

 49. #70 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:08

  Ti diên thì Bạn Dê su hẳn rất đau lòng về các đệ tử của bản ở xứ Lừa. Dững con lừa vốn đã thiển cận, ích kỷ và mông muội, nay đeo mác công giáo vầu người lại giở thành dững thằng phá hoại! Địt bẹ, dững trận lụt dư hồng thủy, dững trại mồ côi, trại bênh nhưn ết, dững nơi đồng bầu thỉu số khổ dư súc vật… tịnh điếu thấy bóng con sơ thằng cha nầu sứt! Mà địt bẹ, đã điếu đóng góp các củ khặc gì cho đồng bầu thì thôi, lại còn tự tách mình ra, tạo nên vô số trò hề như đòi đất đai, chê bai đồng loại, phủ nhựn dững giá trị văn hóa mà tổ tiên chúng nó xây dựng cả ngàn năm, kích động dững thằng ngu dư thằng Hoang với thằng Thiếu… bửi vậy, công giáo ở VN chỉ là cái cục cứt, còn thối hơn cả cục cứt bạn Mác ỉa ra giờ nhờ thời gian đã bay bớt mùi.
  —————————

  Địt mịa, nếu những đặc tính Lừa như thế mà De-su có buồn thì  Phật, Ala, Trời, Biển… cũng đau lòng ko kém. Thế nhưng càng thế thì các vị lại càng nên cứu dỗi thương xót những nơi đại loại như Lừa. Lừa nhân cần đạo. Còn về vấn đề làm từ thiện thì thằng Lãng Tai đưa tin sai, anh đéo chấp, hơn nữa với 1 thể chế như thế thì thằng Lãng Tai có phải muốn làm j tùy thích đc đéo đâu, Lãng Tai làm từ thiện lại bị quy “diễn biến hòa bình” hố hố. Riêng về chuyện đòi đất đai thì, địt mẹ thằng Lãng Tai rất ngu. Công giáo, Phật giáo, dân thường, hay gì gì đi nữa mà họ đòi đất, đòi gì gì đi nữa là phải đúng. Mà đúng còn đéo ăn ai chứ sai mà đòi thì chỉ có bốc cứt.

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/11/03 - 18:16

   Chính xác. Đòi sai thì nó cho đi ăn buồi tức khắc chứ chờ đó mà kêu dân chủ.

 50. #72 by Binh Bét Rách Việc on 2009/11/03 - 15:16

  @Nguy Thọc Dái: Có bản PDF cuốn cẩm nang đấy ko? post lên cho chi bộ =))