Bựa Survey No1

Trung Tướng mở Quán Bựa đã gần năm rưỡi, nay nghĩ nên thẩm vấn Bựa Viên tẹo tẹo, lấy định hướng phục vụ quần chúng ngon nghẻ hơn thời gian tới.

Survey nầy tìm hiểu tác động từ các hình tượng Bựa tới đại chúng, chi bộ rảnh nhớ đóng góp ý kiến nhế.

Câu hỏi:

Ông (Bà) khoái quả nầu nhất trong các hình tượng Bựa dưới đây. Ông (Bà) có thể bổ xung nếu muốn.

Các lựa chọn:

(1) Tên Nhi Đồng Tinh Hoa

(2) Chú Bộ Đội Bắn Đòm

(3) Anh Hình Sự Tay To

(4) Bạn Không Ai Sất

(5) Thằng Bựa

(6) Con Phò

(7) Ông Cụ

Lưu ý:

Chi bộ nên xếp các hình tượng trên theo trật tự khoái nhiều, khoái ít, đéo khoái. Chớ lười bổ xung ý kiến chủ quan đấy.

Chân chọng cám ơn.

Chủ quán,

An Hoàng Trung Tướng Kèn To

 1. #1 by hsaranghe on 2009/10/18 - 00:46

  Lòng tốt cũng dễ bị coi là ngốc.

  ////////////////////////////////////////////////

 2. #3 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/18 - 00:57

  Còn nếu ở quán Bựa để cập tới gái với hình tượng Con Phò -danh từ chỉ gái làm nghề phục vụ nhu cầu tình dục của đàn ông, thì có mịa gì mà nói, ở trên giường, gái nầu chả giống nhau phỏng ??? Có phải không zai bựa ???Nga Ngố

  Trính xác, nhưng có lẽ dai bựa dành thời gian kiếm gái nhiều hơn là phân loại gái, hí hí !

 3. #5 by hsaranghe on 2009/10/18 - 01:03

  Trính xác, nhưng có lẽ dai bựa dành thời gian kiếm gái nhiều hơn là phân loại gái, hí hí !

  @@@@@@@@@@@@@@@@@@

  Vấn đề không phải là phân loại, mà là không cảm nhận được sự khác biệt. Đó chính là hành xử của những kẻ thất tình, như em Hê.

 4. #7 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/18 - 01:09

  Vấn đề không phải là phân loại, mà là không cảm nhận được sự khác biệt. Đó chính là hành xử của những kẻ thất tình, như em Hê.

  Hôm nay anh mới ngộ ra rằng, gái rất  chiết, khi thất tình- tất nhiên là thất với thằng khác (thất với mình nó tát cho tòe dăng).
  À anh chỉ muốn nói:  Hê very kind !

 5. #9 by hsaranghe on 2009/10/18 - 01:14

  Em chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tát người mà em thất tình đâu nhá.

  Em chỉ im lặng và bỏ đi thôi.

  Hihi.

 6. #11 by hsaranghe on 2009/10/18 - 01:17

  Nhưng tán chuyện với người thất tình cũng vui đúng không?

  Em hy vọng là mình không đặt bất cứ một gánh nặng nào lên vai một ai đó hết nhá.

  Em là kẻ thất tình hiền hòa.

  Cũng như kẻ mà em thất tình là một anh chàng cực kỳ dễ chịu và đơn giản.

 7. #13 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/18 - 01:22

  Cũng như kẻ mà em thất tình là một anh chàng cực kỳ dễ chịu và đơn giản.

  Ôi , thế mà từ nãy tới giờ anh tưởng Hê chat với cô giáo Thảo xong rồi bị thất tình. May quá!

 8. #15 by hsaranghe on 2009/10/18 - 01:27

  Ôi , thế mà từ nãy tới giờ anh tưởng Hê chat với cô giáo Thảo xong rồi bị thất tình. May quá!
  @@@@@@@@@@@@@@@@@

  Em thất tình nổi tiếng quán này thế mà bây giờ mới biết.

  Nhưng yên tâm đi, em không còn bị trầm uất nữa rồi. Vui vẻ mà.

 9. #17 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/18 - 01:36

  Hê ơi, anh thì chẳng bao giờ nỡ làm gái của anh thất tình anh. gái thất làm sao được khi mà anh yêu rất hết mình, khi bỏ cũng dứt khoát, không làm cho gái có cảm giác bị xúc pham hay bị bỏ rơi. Chia tay nhau xong toàn trở thành bạn rất thân. Thật đấy!

 10. #19 by toi_vua on 2009/10/18 - 01:38

  Fuck cái survey nầy!
  Những hình ảnh đặc trưng thân thương của dân tộc Lừa nầy không thể đem ra so sánh được. Chúng đặc sắc làm nên máu thịt dân tộc ta mấy thế hệ lại đây. Chi bộ chộn rộn đặc trưng sinh hoạt Lừa mái trường XHCN. Fuck chi bộ! Chỉ có hai cách. Một quả bom nguyên tử loại lớn hoặc đem hết lừa con làm con nuôi xứ khoai tây. Vô phương cứu chữa.. Nhắc lại nhé: Có ta, mi, cha mẹ cô bác cha, cha mẹ cô bác mi, bạn bè vợ chồng ta, ban bè vợ chồng mi trong những Bựa, Con Phò, Nhi đồng …
  Nếu điếu có mi trong đó thì , thật đáng tiếc cho mi, mi điếu phải là người Việt nam chân chính – tức là của số đông- mi là thiểu số, là kẻ ngoài lề, ngoại lệ! Fuck chi bộ một lần nữa.

 11. #21 by minhhuong on 2009/10/18 - 03:27

  Chị Hê, chị Nga thân yêu,

  Em cứ phân vân mãi không hiểu tại sao bản thân em lại không thấy dị ứng mấy về các nhân vật nữ của TT lắm.

  Chắc là vì các nhân vật nam được TT lột tả thì cũng chẳng bằng con ròi.

   

  Có nghĩa là một người  càng trải qua nhiều nghiệp quả xấu ở kiếp này, thì tương lai càng an lành. (Vì đã trạ̉̉ hết được nghiệp quả xấu). @ chị Nga

   

  Chị Nga, em kể chị nghe chuyện này. Em có 1 người em trai, mới sinh được 2 ngày thì mất. Mẹ em nói với em thế này : đấy chính lại là cái phúc của em mình, em mình không phải trải qua cuộc đời bể dâu, không tạo nghiệp chướng nên cũng không phải trả nghiệp chướng.  

  Chị Hê, nếu nghĩ theo lối diễn giải của chị Nga như trên, thì mình nên nhìn sự việc thất tình của chúng mình khác đi : thất tình không chỉ có 1 bề mặt là chuyện buồn, thất tình 1 mặt khác chính là cơ hội để có tình yêu mới. Vậy thì thất tình là cái phúc của mình đấy.

   

  Kết luận : Choáng chưa, đến cái Hương cũng triết.

   

 12. #23 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:40

  “Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn “ (Tản Đà)

  Nguồn:
  http://hoangsa.org/forum/showthread.php?p=169745

  http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=31927

  Khỏi mất thời gian của quý vị, xin nói mấy lời chân tình.

  Quý vị có biết vụ tẩy trứng gà Tàu thành trứng gà ta không? Quý vị có suy nghĩ như thế nào?

  Nếu hỏi quý vị một câu rằng nếu quý vị là một người dân thuộc làng Đông Ngàn, quý vị có tham gia vào cái việc tẩy trứng rồi đem đầu độc lại đồng bào của các vị không, thì chắc 100% quý vị ở đây trả lời là không. Nhưng kỳ thực là quý vị đang làm những việc tệ hại hơn nhiều so với việc ấy.

  Quý vị có bao giờ thấy người dân các nước “tư bản thối nát” “theo đuôi Mỹ” như châu Âu, Nhật, hàn Quốc người ta làm những cái trò đồi bại như tẩy trứng bằng axit, trộn melamin vào sữa, bơm hoá chất vào rau quả, quết mật ong giả vào chân gà thối…. để đem đầu độc chính dòng giống của họ không? Tuyệt nhiên là không.

  Những vị nào đọc đến đây mà bảo tôi là “rân chủ”, “ăn phải bã của tư bản”, thì mời quý vị khỏi đọc nữa, đỡ mất thời gian của quý vị.

  Quý vị có bao giờ nói hàng Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn, Thái là rởm, là đểu, là lừa đảo, là chạy theo đồng tiền… không? Hay là quý vị lùng sục mua bằng được những món đồ sản xuất ở những nước “tư bản thối nát” ấy với giá đắt gấp đôi gấp ba so với hàng của Trung Quốc?

  Quý vị có thể không tẩm chất độc vào trứng, vào rau như những người nông dân kém hiểu biết, nhưng quý vị lại tẩm chất độc vào đầu óc của những con người xung quanh quý vị bằng những lời dối trá, hối lộ, chạy chọt để được vinh thân phì gia. Dần dần, mọi người trong xã hội đều chạy theo quý vị với một suy nghĩ cực kỳ lệch lạc rằng “mình không làm ắt sẽ có người khác làm”.

  Kinh tế quyết định chính trị, nhưng chính trị lại có tác động ngược trở lại kinh tế.

 13. #24 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:41

  Một xã hội mà ai cũng chỉ biết lo cho bản thân mình như xã hội Việt Nam, xã hội Trung Quốc thì có đáng được gọi là “xã hội chủ nghĩa” không?

  Các vị có hiểu thế nào gọi là “xã hội chủ nghĩa” và “tư bản chủ nghĩa” không? Các vị hiểu “XHCN” tức là có đảng cộng sản lãnh đạo còn “TBCN” là có nhiều đảng thay nhau lãnh đạo, hoặc là “nhiều đảng tư sản thay nhau lãnh đạo” phải không? Sai lầm.

  Xã hội chủ nghĩa là đặt xã hội lên đầu, đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân, nó đối lập với tư bản chủ nghĩa nơi mà “tư bản” được đặt lên đầu, mà tư bản chính là “tiền nằm trong lưu thông”, hay nói tóm lại “tư bản” là lợi ích cá nhân. Theo Hán Việt “tư bản” nghĩa là “vốn”.

  Một xã hội như Mỹ, Nhật là nơi mà con người luôn sống vì lợi ích riêng, nhưng không chà đạp lên lợi ích chung.

  Người Nhật không bao giờ tẩm thuốc kích thích vào rau quả vì họ biết làm như thế sẽ gây hại cho những người đồng bào của họ, họ cũng không xuất khẩu những đồ kém chất lượng vì nó sẽ gây hại đến những đồng loại của họ, dù là người nước ngoài. Người Nhật có thể tự sát, kết thúc sinh mệnh của mình, để bảo toàn danh dự cho gia đình, cho dòng tộc của họ.

  Một xã hội như Việt Nam, Trung Quốc là nơi con người miệng thì nói rằng “vì lợi ích tập thể”, “xã hội chủ nghĩa”, nhưng tay và chân thì chà đạp giày xéo lên người khác. Hãy nhìn thử một vụ tắc đường ở Việt Nam và một vụ tắc đường ở Thái Lan thì biết.

 14. #25 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:42

  Vậy ở đâu mới xứng đáng là xã hội chủ nghĩa?

  Đó là một điều mà tôi muốn nói với quý vị.

  Các vị nói rằng ngày xưa dù nghèo khổ nhưng Việt Nam vẫn kiên cường chống lại hai đế quốc to. Điều này là đúng và theo một nghĩa nào đó, thì đáng tự hào.

  Nhưng các vị lại nói ngày nay để được hoà bình, hay nói toẹt ra là để các vị được yên ổn làm ăn, yên ổn kiếm tiền, thì Việt Nam cần mềm dẻo với Trung Quốc, cho dù trên thực tế và trên tuyên bố, Trung Quốc đã và đang chiếm nhiều đất của chúng ta.

  Vậy theo cái lý ngày xưa của quý vị thì đáng ra Việt Nam phải vùng lên đánh lại Trung Quốc, hoặc theo cái lý ngày nay của quý vị thì đáng ra ngày xưa Việt Nam không nên đánh lại Pháp và Mỹ mới phải.

  Nhưng sự thực thì quý vị luôn tự hào về ngày xưa và đớn hèn về ngày nay. Chẳng có cái lý nào ngoài cái lý tiền. Các vị sợ đánh nhau với Trung Quốc thì con cái các vị phải ra trận, hoặc ít ra thì khi có chiến tranh, việc làm ăn kiếm tiền của các vị sẽ khó khăn hơn. Tóm lại các vị chỉ biết có bản thân mình, các vị cá nhân chủ nghĩa ở trình độ cao cấp.

  Đó là cái thứ hai tôi muốn nói với các vị.

  Các vị khi thì hô hào “Việt Nam là bạn với thế giới”, khi thì hô hào “Việt Nam phải cảnh giác với Mỹ, Âu, Tàu, Nhật”. Như thế là cái lý gì?

  Vì cái tư tưởng lúc nào cũng thù với hận của các vị, nên các vị không bao giờ thật lòng giao hảo với bất cứ ai. Các vị bắt tay người nước ngoài khi họ đến mang theo đô la và các vật dụng đắt tiền cho các vị hưởng, nhưng các vị lại vênh mồm lên chửi khi họ chỉ ra những cái sai lầm của quý vị. Quý vị biện luận rằng trong quan hệ quốc tế thằng nào cũng chỉ lợi dụng lẫn nhau thôi. Vậy thì người ta sẽ nghĩ về quý vị đúng như thế. Thuỵ Điển, Na Uy hàng năm cho không Việt Nam hàng triệu đô la và nhiều chương trình đào tạo phát triển, họ lợi dụng gì quý vị? Hay là quý vị nghĩ rằng họ chẳng qua muốn lấy lòng quý vị nên mới thế? Vậy nghĩ xem quý vị đã là cái thá gì mà người ta phải lấy lòng?

 15. #26 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:43

  Quý vị thử chìa tay ra cho một người, rồi biết được người ấy lúc nào cũng nhăm nhăm “cảnh giác cao độ” với cái chìa tay của quý vị, thì quý vị sẽ nghĩ gì về người đó?

  Đầu óc quý vị quá đen tối và nói thẳng ra quý vị cũng suốt ngày tìm cách lợi dụng người khác nên mới nghĩ cho người khác đen tối như thế.

  Vì thế nên Việt Nam ta mới tụt hậu so với nước ngoài như hôm nay. Những quốc gia như Nhật, Hàn, Thái Lan vốn có điểm xuất phát không hơn ta là mấy nhưng nay họ đã vượt ta nhiều, đó là vì sao? Vì họ có tầm nhìn hơn chúng ta. Vì họ hiểu được một lý thuyết cơ bản nhất của thương mại đó là cả hai bên cùng có lợi, họ không bao giờ bắt tay với người khác mà trong bụng thì cứ nơm nớp lo người ta “lợi dụng” mình. Suy nghĩ kiểu như thế chỉ tồn tại trong những bộ óc chưa tiến hoá hết từ vượn sang người.

  Nói thẳng ra, các vị là những kẻ hám tiền, lo cho lợi ích của cá nhân và cùng lắm là gia đình mình, là hết. Các vị ưa xiểm nịnh, khi báo Washington Post đưa tin rằng nền kinh tế Việt Nam đang cất cánh thì quý vị tung hô tờ báo ấy như là chuẩn mực của sự trung thực, còn khi cũng báo Washington Post đưa tin về tham nhũng của Việt Nam thì các vị nói họ đưa tin không chính xác. Cái thái độ lá mặt lá trái ấy cũng đúng trong trường hợp người ta nói về “kẻ thù” của quý vị, ví như việc Ân Xá Quốc Tế lên án Mỹ vi phạm nhân quyền và cũng lên án Việt Nam với tội danh tương tự.

  Đây là điều thứ ba tôi muốn nói với quý vị.

  Điều thứ tư nghe sẽ hơi sốc: nói thẳng ra là quý vị cực ngu.

 16. #27 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:44

  Quý vị không tin vào các thông tin “lề trái”, tức là những thông tin trái ngược với báo chí chính thống và những tuyên bố chính thức của Việt Nam. Nhưng bản thân quý vị đang sinh hoạt ở một diễn đàn có tên miền quốc tế, đã hoạt động được hơn 2 năm nhưng ngân khoản duy trì sự tồn tại của nó vẫn là từ tiền của cá nhân những con người đáng trân trọng đã lập ra website này. Tại sao website này không thể có đuôi .vn và cũng không thể đăng quảng cáo được, quý vị nếu đủ thông minh thì đã nghĩ ra từ lâu rồi.

  Quý vị quy kết tất cả những lời nói, bài viết của người khác là “phản động” “chống lại Việt Nam”, “bán rẻ tổ quốc” chỉ vì những người ấy không có tư tưởng giống như quý vị. Quý vị bỏ ngoài tai mọi lời phân tích không theo ý kiến của quý vị, quý vị biến một diễn đàn trao đổi tri thức thành một cái chợ để cãi nhau và sỉ vả nhau bằng những từ như “thằng chó”, “con lợn”, một cách tự nhiên không biết ngượng mồm. Nếu vậy quý vị mất thời gian lên diễn đàn làm gì? Sao không trùm chăn lại tự nói cho xong?

  Quý vị gọi người khác là “chống lại đất nước” bởi vì họ chống lại suy nghĩ của quý vị, như thế khác gì quý vị tự coi mình là đại diện của nước Việt Nam? Quý vị tự cho mình là người phát ngôn của chính phủ Việt Nam, hay ngắn gọn, quý vị chính là Việt Nam?

  Quý vị kêu gọi người ta “cảnh giác với những âm mưu gây chia rẽ”, nhưng lại không nhận ra rằng chính cái lời kêu gọi ấy của quý vị là một âm mưu gây chia rẽ. Nếu quý vị muốn sống tốt với hàng xóm của mình, ắt quý vị không bao giờ bắc loa giữa phố mà rằng “hãy cảnh giác với thằng A, con B, hàng xóm của tôi, chúng nó đang âm mưu chia rẽ”.

  Quý vị ngu lắm.

 17. #28 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:44

  Muốn đất nước phát triển được, hãy thôi mò mẫm và ảo tưởng trong cái thế giới độc tôn của quý vị, hãy tỉnh táo trước những khẩu hiệu, hãy đi vào bản chất thay vì hô hào bên ngoài, hãy lắng nghe xem người khác nói thế nào, và hãy chân thật trong mọi mối quan hệ.

  Nhưng tôi không vọng tưởng rằng một ngày nào đó quý vị sẽ thay đổi. Quý vị sẽ mãi mãi là người dân của một đất nước tụt hậu, tham nhũng, ô nhiễm và không được bạn bè quốc tế coi trọng.

  Đến đây chợt nhớ câu nói của cụ Tản Đà:

  “Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn…”

  Gửi một số quý vị trong diễn đàn, ai đọc thấy không phải mình thì tức là không phải đối tượng mà tôi nói đến.

 18. #30 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:47

  Cái anh vừa nhặt về thì chẳng có cặc giề mới ở cái quán Bựa này, anh cũng viết được nhưng thình thoảng câu ít gió phản động, ngoài luồng về cho chi bộ đổi gió chút.

 19. #32 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/18 - 03:56


  Sơ vây cặc giề trông củ chuối đéo chịu.
  Địt pẹ, tên Bựa lại định làm trò câu giờ với câu vui. Nhẽ đéo đâu tên Chăn Lừa đi biên văn theo đơn đặt hàng của quần chúng. hố hố.

  Biên văn theo yêu cầu quần chúng thì đi viết mẹ phóng tinh sự cho bấu rân chí cho xong nhẩy.

  Nhưng thôi, tên hỏi thì PHấu trả lời: Pháo muốn đọc về chiện:

  Một “cOn phò”, được “ông Cụ” chơi, đẻ ra “một nhi đồng tinh hoa”, nhi đồng lớn lên thành một “thằng bựa” đại lọa như thế. Trung Tướng có không????

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:19

   Đéo phải biên Văn theo đơn hàng, mà theo khiếu thẩm mỹ, năng lực cảm thụ.. của quần chúng, đặng phát huy tối đa tính Khai Sáng của Bựa.

    

 20. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/18 - 06:42

  @Phấu

   

  Câu vìu các dắm ý.

   

  Trung Tướng biết chi bộ thể nầu cũng có tên chưởi Trung Tướng câu vìu vì cái bôn nầy nên Trung Tướng đã phải phi một quả Cười Phụt Bựa tiếp sau.

   

  Vướn đề rất chi là quan trọng đấy. Trung Tướng đéo biên theo đơn hàng, dưng phải định hướng được gu của quần chúng, dững người sẽ được khai sáng bởi Văn Bựa.

   

  Bi giờ Trung Tướng đi chơi phò tối mịt mới về. Nên biên mắn tắt mấy dòng nầy chúc chi bộ vui vẻ.

   

  Tối Trung Tướng sẽ giả nhời tất cả các cồng măng của chi bộ đểu.

 21. #35 by cathnga on 2009/10/18 - 08:10

  Em cứ phân vân mãi không hiểu tại sao bản thân em lại không thấy dị ứng mấy về các nhân vật nữ của TT lắm.

  Chắc là vì các nhân vật nam được TT lột tả thì cũng chẳng bằng con ròi. @ em Minhhuong

   

  1. Có thể tại vì em chưa làm tình

  2. Với cả chị không muốn phái đẹp làm tình với bất kể “con zòi” nầu.

 22. #37 by phthao67 on 2009/10/18 - 11:16

  @ Bác Pháo :

  Gái thất tình khổ lắm . Chi bộ áp đảo trai thế này mà vẫn chia sẻ hết mình làm em hết sức xúc động  .

  “Nô lệ tình cảm với một con Lừa đực phò phạch thì đéo còn gì bi kịch hơn.”

  Tư tưởng bác Pháo thật vĩ đại . Thật tình em rất xấu hổ khi suốt ngày phải cóp bết bác dưng không còn cách nào khác . Nhân ngày 20/10 , cho em cóp thêm lần này nữa để gửi đến quý chị em đang bị mê muội bởi một con Lừa đực phò phạch

  Cảm ơn và  vẫn thơm bác .

  Chưa hết , đọc bài diễn văn tranh cử tổng thống   của bác em vô cùng bàng hoàng . Đối thủ  nặng ký với  em , với Ba Lin , với Hi La Di và với Olala  là đây sao ? Tương lai nước Việt cũng là đây sao ?  Đề phòng hai chúng ta cùng lọt vào chung kết cuộc chạy đua Nhà Trắng 2012 , cho phép em sang blog của bác spam nhé . Bác đăng bài diễn văn ấy lên trước đi .

  Lại cảm ơn , lại thơm bác .

 23. #39 by phthao67 on 2009/10/18 - 12:42

  Có một hình tượng hết xức điển hình đặc trưng chưa thấy nêu ra đây .Em có được phép đề xuất thêm không hả TT  ?

   

  Thật vô cùng ngạc nhiên, hình tượng Ông Cụ chiếm thế thượng phong đứng đầu các list. Đây là điều Trung Tướng không ngờ.


  Quả tang TT cũng có âm mưu giống em  , muốn xây dựng một hình tượng khác để dìm hàng Ông Cụ  nhé . Giá trị Top của Ông Cụ đã được cả thế giới công nhận thành lịch sử  mà sao chúng mình vẫn tơ tưởng chuyện dã tràng xe cát ấy nhỉ ?

   

  Em xin chính thức rút lui Hình Tượng Âm Mưu Mới của mình. Sự lựa  chọn của chi bộ hoàn toàn phù hợp với tâm tư nguyện vọng của toàn thể loài người có luơng tri khắp quả đất , những người đã từng gửi đến 22 000 điện chia buồn ngày ông Cụ quy tiên . Với kết quả bình chọn sơ bộ , một lần nữa , chi bộ đã tái khẳng định sức sống trường tồn của hình tượng Ông Cụ , đồng thời động viên các Bựa Viên rằng Ông Cụ vẫn đang cùng Chúng Cháu hành quân .

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:23

   Ông Cụ và Hình Tượng Ông Cụ là hoàn toàn khác nhau. Trung Tướng ghét Ông Cụ dưng lại thích Hình Tượng ổng.

    

   Đừng lập lờ cô.

    

 24. #41 by Khoai Tây on 2009/10/18 - 13:50

  Vote cho Ông Cụ số 1. Ổng vữn là hình ảnh không thể phai nhoà trong trái tim khối óc người Việt, bựa nhất còn gì.


  Nhì vote cho một loại nhưn vật mới: Các đồng chí phản động phò. Tỉ như loại phản động vừa gào vừa khóc, hay loại phản động vừa gào vừa chửi, hoặc loại phản động làm phản động mà điếu biết phản động là gì. Thế mới gọi là phản động phò.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:24

   Tóm lại:

   1- Ông Cụ

   2- Thằng Bựa “Phản Động”

    

   Thanh hắn

 25. #43 by minhhuong on 2009/10/18 - 14:11

  Với cả chị không muốn phái đẹp làm tình với bất kể “con zòi” nầu. @ chị Nga

   

  Các « con zòi » có bắt ép các cô phò phải lên giường với chúng nó không ? KHÔNG

  Các cô phò có thỏa thuận tiền nong, tiến hành, nhận tiền từ các « con zòi » không ? CÓ

   

  Giữa chuyện « con zòi cô phò » và chuyện « anh hình sự tay to » thì rõ ràng « con zòi cô phò » bét ra còn có tiến hành thỏa thuận, sự đồng tình 2 bên, thanh toán sòng phẳng.

   

  « anh hình sự tay to » mới thực sự gây ấn tượng ác cảm kinh tởm đối với em. TT chắc chưa kể thôi, chứ em đã biết 2 trường hợp nữ bị « anh hình sự tay to » oánh đấy .  

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:26

   Tất nhiên chủ đề đó có trong loạt Theo Chân rùi (uýnh gái, uýnh bà già, uýnh trẻ con, uýnh người tàn tật, uýnh Khoai Tây..).

    

   Sẽ bốt soon.

    

 26. #45 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/18 - 15:48

  Tóm lại:

  1- Ông Cụ

  2- Anh Hình Sự Tay To

   

  Thanh hắn.

   

  PS. Tên Nhi Đồng Tinh Hoa tỉ như Trung Tướng trong Phò Gạo, hay Tùng Phèng trong Đòn Thù đó đó. Ngoài ra còn có Bẹt Đập, Hắc Lào, Trung Úy..@TT


  Địt mịa nó, Thế cho vote lại phát:

  1. Ông cụ

  2. Nhi Đồng tinh hoa

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:27

   Tóm lại:

   1- Ông Cụ

   2- Tên Nhi Đồng Tinh Hoa

    

   Thanh hắn

 27. #47 by thuoc115com on 2009/10/18 - 18:33

  Thằng Pháo copy từ diễn đàn nào thế hử

 28. #48 by thuoc115com on 2009/10/18 - 18:50

  Đèo mẹ thằng bựa nào chửi hay thế, nó nói đúng về mình đéo chịu

 29. #49 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/18 - 19:48

  Thằng Pháo copy từ hoangsa.org, bài viết cũng chẳng có địt j, sai cơ bản 1 số chỗ nhưng quan trọng vào cái 4r đấy đọc, thấy bọn ở trong hoangsa.org cũng tuyền HVB đầu đất nhồi sọ. Thằng địt nào cũng như thánh tướng. Đọc được 5 trang đéo đủ kiên nhẫn nứa. Địt mẹ bọn hoangsa hãm lồn, đấu tranh đéo gì được với 1 tập thể phần lớn là những cái đầu ngu nhưng đéo nghe được chửi.

 30. #51 by thuoc115com on 2009/10/18 - 20:26

  Thánh tướng là đặc trưng của Lừa mẹ nó rồi, lão thử xem quán bựa này thằng nào chả thánh tướng. Chỉ khác nhau cái là có những thằng thích nghe chửi và thích chửi người khác như Bựa’s member, còn có nhiều thằng thánh tướng nhưng đéo chịu được khi người khác chửi

 31. #53 by cathnga on 2009/10/18 - 22:58

  @ Em Minhhuong:  Những gì em trích, hoặc kể lại trong những còm của em về nhân vật nữ của Trung Tướng, đều không phải là những gì chị muốn đề cập tới. Điều chị muốn đề cập tới là vị trí của Trung Tướng khi suy nghĩ về họ, rồi lột tả trong các bài viết nhằm một mục đích truyền tải nào đó.

  Để hiểu đơn giản thế  này: Nếu người đàn ông coi người phụ nữ mà mình đang hoặc đã có have sex với, là 1 “con Phò”, thì chị nghĩ anh ta cũng rất giống với cô ấy.

  Ngược lại: nếu người phụ nữ coi người đàn ông mình đã have sex với là 1 con zòi, thì cô ta cũng rất giống với anh ta.

  Đấy là cách nghĩ đơn giản của chị, đối với việc have sex thì đi liền với cảm xúc, tình cảm.

  Còn tất nhiên, có thể người khác làm chuyện đó mà chả có cảm xúc gì.

  Tại sao chị lại bình những điều này ở đây??? Vì chị không hy vọng quán Bựa là nơi viết chuyện sex rẻ tiền.

   

   

   

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:29

   Sẽ có cả sếch rẻ tiền cho nó đa dạng Quán em ơi

    

 32. #55 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:00

  Minh Hương:

  Chị biết Trung Tướng yêu gái.

  Nhưng, có những kiểu yêu làm cho gái cảm thấy bị coi thường và xúc phạm.

  /////

  Hihi, nghĩ vậy thôi.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:30

   Chả bâu giờ có gái nầu cảm thấy bị Trung Tướng xúc phạm

    

 33. #57 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:01

  Minh Hương:

  Chị thấy thất tình là cảm giác và cảm xúc tự nhiên. Chị không phân tích nhiều về nó.

  Một ngày nào đó cảm xúc đó chết thì cũng là hết vậy.

 34. #59 by phthao67 on 2009/10/19 - 10:23

  Giống Amaranh , em thích Con Phò vì tính nhân văn cao . Trong hình tượng này , TT thể hiện rất rõ sự đồng cảm , chia sẻ và cùng đau với nỗi đau của những nguời phụ nữ bị chà đạp , bị khinh bỉ .

   

  Con Phò , với sự tinh tế  của Văn  và sự tàn nhẫn của Bựa , đã vẽ nên nỗi thống khổ của quê hương nghèo đói lạc hậu   . Lấp lánh đằng sau nỗi thống khổ Vì Gạo , Vì  Què , Vì Tha Hương ( Phò Tâu  ) vẫn là một niềm tin trung trinh vào cái thiện . Monica không đeo Thánh Giá lúc đứng đường . Cô ấy có thể bán thân nhưng không bán linh hồn của mình .

   

  Hình như có chi tiết chàng nghệ sĩ quý tộc quỳ xuống chân một  cô gái điếm  trong  Con đường đau khổ / Chiến tranh và Hoà Bình / Kiệt tác nào đó quên mất . Cô gái hoảng hốt , tại sao chàng lại quỳ xuống chân em . Không ,  tôi đang  quỳ xuống nỗi thống khổ của con người .

   

  Không hề có ngụ ý dâm dục và rẻ tiền cho  Con Phò phải không TT ?

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:34

   Tóm lại:

   1- Con Phò

    

   Thanh cô.

    

   PS. Cô nói chính xác đấy. Hình tượng Con Phò của Trung Tướng đủ nhân văn để không một cái mồm thối nhân danh mỹ học nầu dám chưởi là rẻ xiền hoặc dâm dật.

    

   À Phò Tỉnh Lẻ bốt chưa nhể? Đấy mới là Phò cao đẳng.

 35. #61 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:28

  Em Thảo nói cũng đúng à.

  ////////////////////

  Nhưng cái chị nói thì chỉ có Trung Tướng hiểu thôi.

 36. #63 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:34

  Em Thảo tuy đôi khi nói mấy câu hơi sói nhưng mà em cảm thấy em Thảo là hiểu Trung Tướng nhất đấy.

  Thật kỳ lạ.

  /////////////////////

  Ngày xưa Hê có 2 đứa bạn, suốt ngày cãi nhau như mổ bò í, thế mà cuối cùng mê nhau. Họ bảo, cãi nhau rồi thì tự nhiên thấy hiểu nhau hơn. Bản chất được bộc lộ một cách rõ ràng nhất khi người ta cãi nhau.

 37. #65 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:38

  Hê thấy em Thảo mới chính là tri kỷ tuyệt vời nhất của Trung Tướng.

  Chuyện kinh tế, chính trị, xã hội, lịch sử đều giỏi. Tuy là đứng ở hai bở chiến tuyến.

  Có sao đâu.

  Trung Tướng cứ nắm tay em Thảo là xong. Mọi chiến tuyến sẽ tự nhiên sụp đổ.

 38. #67 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:40

  Người với người sống để yêu nhau.

 39. #69 by hsaranghe on 2009/10/19 - 10:47

  Concrete Walls

  i live between concrete walls
  when i took her up she was so warm
  i live between concrete walls
  in my arms she was so warm

  eyes are open the mouth cries
  haven’t slept since summer
  eyes are open the mouth cries
  haven’t slept since summer

  i live between concrete walls
  when i took her up she was so warm
  i live between concrete walls
  [ Fever Ray Lyrics are found on http://www.songlyrics.com ]
  in my arms she was so warm

  oh how i try
  i leave the tv on and the radio
  oh how i try
  i leave the tv on and the radio

  i live between concrete walls
  when i took her up she was so warm
  i live between concrete walls
  in my arms she was so warm

 40. #70 by LangTu_sg on 2009/10/19 - 10:55

  Em Thảo cảm tính quá…

   

  Anh cũng công nhựn rằng thì là thằng Hoang bựa viết về Phò hay, đằng sau dững bài viết của nó rất nhiều ẩn chứa như em Thảo đã viết. Liệt mịa, trước khi lấy vợ anh Tư la cà Nhất Thống, Đầm Trấu, KTV, Tre Xanh Tre Vàng, Đồ Sơn…. tuyền thấy các em từ sinh viên đến nông dân làm phò, mà lại tuyền em đẹp, mịa, nhiều lần phải tự ngửa cổ lên giời hỏi liệu có còn sót đứa con gái nầu không làm cave ở cái xứ Lừa này cho anh cưới hay ko? Mịa, đọc dững bài của bọn nhà bấu tỷ như qua Tàu thấy các em ẻm ngửa người trên dững cái nhà ngăn ri đô, hay Hàn Quốc đăng tin có thể đủi cô dâu dư món hàng… ĐM, anh Tư thấy căm hận cái cuộc đời chó chết….

   

  Vậy mà nhiều khi lên quán bựa, vưỡn gặp dững thằng đầu ngắn mà oang oang như thằng Thiếu, chỉ biết bốt hình sếch mới thốt ra dững câu vô nghĩa, lại còn chán hơn!

 41. #72 by LangTu_sg on 2009/10/19 - 11:06

  À, mà quên có điều anh Tư chửa nói, là hình tượng con Phò này do dân gian sáng tạo ra, sau thời điểm bạn Duẩn lên ngai vàng, chứ tiệt nhiên điếu phải thằng Hoang bựa nó nghĩ ra đâu nhế! thằng bựa nên đính chính điều này. Hình tượng “ông Cụ” cũng vậy, tất diên ra đời sớm hơn…

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:40

   Hắn ý nói “hình tượng” hay “từ ngữ”?

    

   Nếu là hình tượng, thì mỗi chỗ một khác. Trong Văn Bựa thì Phò là một hình tượng không giống bất cứ đâu. Ông Cụ cũng vậy.

    

   Còn dững từ “Phò” hay “Ông Cụ” là của dân gian thì đúng rùi, ai tranh đâu.

    

 42. #74 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/19 - 15:08

  Đàn bà, Phò trong văn TT kể rất hay, không tầm thường chút nào đâu. Muốn thì so sánh  với các bạn Hoan, Tố …sẽ thấy rõ hơn.
  Sao lão Bựa không viết văn thương mại cho chị em khóc sướt mướt, và kiếm chút tiền. Cũng là một dịp thể hiện trình độ.

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:45

   Văn sến Trung Tướng có đầy, biên suốt từ 1994 đến 2000, chỉ có điều không muốn publish right now.

    

   Khi nầu Lừa được Khai Sáng, thì đọc sến của Trung Tướng cũng chửa muộn.

    

 43. #76 by minhhuong on 2009/10/19 - 15:11

  Ok, em hiểu ý chị Nga rồi ạ. Đúng vậy, em hiểu sai ý chị nên trong còm của em toàn luyên thuyên về ấn tượng các nhân vật nữ (các cô phò) gây ra cho em thôi ạ.

  Sự thật là em không có 1 chút ác cảm dị ứng nào với họ.

  Còn về ý chị nói, đúng là TT hay kể chuyện « have sex » thật. 1 câu chuyện « sex » đúng nghĩa thì cho dù có rẻ tiền cũng phải làm cho người ta liên tưởng đến việc đó, trong người phải xuất hiện cảm giác gì gì đó. Các câu truyện TT kể không gây ra « phản ứng hóa học » nào trong em, ngoại trừ chuyện Liêu Trai vì bản thân nó vốn là ma quái nên sự miêu tả « have sex » cũng sẽ hơi ma quái. Nên đối với em, chuyện của TT em rất khó mà xếp vào dạng chuyện sex được vì không có mùi mẽ gì cả.

  Anh Lãng và chị Thảo phân tích nghe rất hợp lý, có thể nó lý giải cho em hiểu điều mà em cứ phân vân rằng sao em không ác cảm dị ứng với các nhân vật nữ của TT. Rất cảm ơn 2 anh chị.

   

  Riêng về bản thân TT, em không biết thực tế có đúng như trong truyện kể của TT hay không.

  Em là đứa trẻ con, không có kinh nghiệm sex lẫn kinh nghiệm sống, nhưng em vẫn hoàn toàn đồng ý với chị Nga rằng « có cảm xúc mới có sex ». Nghĩ đến chuyện phải hôn đứa nào không phải người yêu mình là muốn ọe rồi.

  Nhưng giả sử em lấy TT, đôi bên tình nghĩa sâu nặng 15 năm con cái đầy nhà, bỗng dưng 1 ngày kia anh đi tù vài tháng, về đến nhà súng biến thành súng ba bi, thì em không li dị, nhưng cũng xin kiếu chuyện ấy và cảm ơn các cô phò. Nếu xui xẻo rơi vào trường hợp này thì em chấp nhận bye bye cả cảm xúc lẫn sex. Sống với nhau bằng nghĩa thôi vậy.

  Kết luận : Không nên yêu anh nào nhu cầu « have sex » quá cao, càng không nên lấy. Rắc rối lắm. Chấm hết.

  • #77 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 15:48

   Tại sâu em phát bẩu về Súng Ba Bi cứ như thể em đã bắn nó rùi ý?

    

   Đừng bẩu là em đoán nhế.

    

   Nó không đến nỗi quá tệ hại như Trung Tướng mô tả đâu.

    

    

 44. #78 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/19 - 15:13

  Anh để ý thấy những chuyện nào xuất sắc, TT đều có biên lời tự PR cho tác phẩm của mình. -Trừ cái entry Châu quỳ vừa rồi-
  Khi nào public tuyển tập văn Bựa, lão Bựa cũng vác mặt ra viết Lời Tựa à ?

 45. #80 by hsaranghe on 2009/10/19 - 15:51

  Em thì chỉ nhở anh chàng Reth thôi.

  Cô đơn nên mới đi chơi phò.

  Đơn giản là thế.

  Mỗi lần Trung Tướng bảo đi chơi phò đây là em lại cảm thấy Trung Tướng rất cô đơn nhá. Không hiểu sao? Chắc em nhạy cảm quá.

  /////////////////////////

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 22:28

   Chàng Rét của em chưa đủ tầm vóc. Đơn giản chàng ta sooo cheap.

 46. #82 by minhhuong on 2009/10/19 - 15:52

  Chít, súng ba bi TT mô tả sao em tin vậy, giờ còn hỏi em tại sao.

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 22:29

   Văn Bựa được quyền đưa mỗi thứ to thêm một tẹo, nhớn thêm một tẹo, sâu thêm một tẹo, rộng thêm một tẹo. Tóm lại là các thứ của Văn Bựa cần Bựa hơn nó vốn có.

 47. #84 by hsaranghe on 2009/10/19 - 15:59

  Còn làm tình thì không nhất thiết phải dùng đến cái đó.

  Em đã từng xem một bộ phim mà Người và Ma yêu nhau. Cô này đã lấy chồng rồi, nhưng sau đó gặp 1 Ma. Từ lúc gặp Ma đó cô í mới thấy bao năm qua sống thật vô nghĩa và lãng phí. Cô í chỉ cảm thấy thăng hoa khi làm chuyện đó với Ma thôi. ………. blah blah ……….. hihi

 48. #86 by hsaranghe on 2009/10/19 - 16:12

  Ô, để í lại thì mới thấy em hay xem phim Người và Ma yêu nhau lắm nhá.

  Có 1 Ma, hận tình từ kiếp trước, có 2 người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau í, rủ nhau cùng tự tử, họ pha 2 ly rượu độc, anh giai uống trước, gái sợ quá không dám uống. Giai chết biến thành Ma nhưng mà không thế siêu thoát được, cứ lảng vảng ở ngôi nhà đó.

  50 năm sau, một cặp vợ chồng trẻ đến ở đó, làm nhà mới trên nền đất cũ. Ma nhầm cô vợ trẻ này chính là tình nhân cũ của mình thế là cứ chạy theo tán tỉnh và bảo vệ. Cô vợ trẻ đúng như bị ma làm. Hành xử hệt như cô nhân tình cũ. Tuy cảm thấy có lỗi với chồng nhưng luôn mong chờ những giây phút cùng anh Ma….

  Câu chuyện kết thúc có hậu …

 49. #88 by binh si yeu h2O on 2009/10/19 - 17:03

  1/ông cụ

  2/ tên nhi đồng

  3/ hình sự tay to

  hsaranghe : không phải cô đơn mới đi chơi phò đâu. chơi phò đối với giai mà nói nó như một môn thể thao ấy . rất là trí tuệ .We love this game !

  minhhuong: đừng nói gì về nghệ thuật găm bi nhá . cái này tùy người. người ác cảm lên ko phê . nhưng đầy người phê. mình cũng có 1 viên . sau lấy vợ tháo ra mất 200k ông cụ. bây giờ vợ nó bảo trông đỡ ghê nhưng ko bi ko lên dc như trc

   

   

  • #89 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 22:34

   Thanh hắn về cái vốt.

    

   Còn vụ nẩy bi, thì do lý do thẩm mỹ, đạo đức, hay tình dục hay gì khác? Chứ một bi thì là quái gì đâu?

 50. #90 by hsaranghe on 2009/10/19 - 17:23

  không phải cô đơn mới đi chơi phò đâu. chơi phò đối với giai mà nói nó như một môn thể thao ấy . rất là trí tuệ .We love this game !

  @@@@@@@@@@@@@@@@@

  Các giai tưởng là thế thôi. Chứ thực ra là giai đang cô đơn đấy.

  Đến 1 ngày nào đó, giai chỉ thích ở gần 1 gái thôi thì đó là lúc his soul is fulfilled.

  Nhưng, con người sinh ra vốn cô đơn mà. Vì cô đơn nên mới phải tìm đến nhau.

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/19 - 22:35

   Trung Tướng luôn cô đơn nên không biết em nói đúng không.

    

   Dưng tên Nước bẩu Sếch mà một môn thể thao nghệ thuật là chính xác đấy.