Theo chân hình sự [3]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước xem chỗ nầy)

Tay To Đệ Nhất

Trung Tướng thích gọi đệ tử chú Bựa là bọn Tay To.

Không đơn giản vì bỏn cơ bắp tuyền bự như phích Tầu, còn vì bỏn sống anh chị can trường, chả kinh cái mẹ gì ngoài sếp.

Tay To nhất hạng của Bựa là Thằng Phích. Trung Tướng thân thằng nầy.

Thằng Phích võ nghệ khỏi khen đi. Thái Cực Đạo, Thiếu Lâm Đạo, Thần Đạo, Nhu Đạo, chả món điếu nầu nó điếu thuần thục. Chồng gạch mười viên, nó chặt phầm phát, nát như cháo hoa. Cây bạch đàn hai tuổi, nó đá khực phát, gục như thương binh tuột nạng.

Thằng Phích đục Lừa khét mẹ tiếng. Phạm hay giang hồ thấy nó thì nước đái cứ mặc định chẩy tè tè. Có tên đại bàng Bựa khảo mãi điếu nhận tội, Thằng Phích vầu bẩu, cứng cổ hả, rùi nắm đầu lâu vặn rột phát, hy sanh luôn.

Một bữa bọn Thằng Phích đá banh phủi, đấu mới bọn Thằng Chọi. Lưu ý tên riêng trong Văn Bựa chỉ nhằm minh họa và điếu nhất thiết khác tên thật. Bọn Thằng Chọi thực ra chả quen gì bọn Thằng Phích, đá cùng sân rùi gạ nhau đấu uống bia thôi.

Thằng Chọi chừng 16 tuổi, bé tí, đá hậu vệ.

Thằng Phích đá tiền đạo.

Điếu nầu hai bên đang hăng say, Thằng Chọi nhỡ chân ngáng Thằng Phích ngã quay cu đơ, ộc máu mồm. Thằng Phích nủi khùng túm Thằng Chọi, vả pạc phát, phòi máu mũi luôn.

Thằng Chọi chẳng khóc chẳng van, chạy thốc vầu con hẻm cạnh sân banh. Bọn Thằng Chọi tưởng nó hãi Anh Hình Sự Tay To điếu chơi nữa, nên bắt bọn Thằng Phích loại bớt một thằng, chơi tiếp.

Ai dè Thằng Chọi điếc điếu sợ đại bác, nó biết Thằng Phích Tay To chó đâu. Nhoáng cái, nó chạy thốc ra sân banh, vác một con rựa to ịch, mắt đỏ rực như Lê Văn Tám.

Thằng Phích bỏ banh chạy mê như lên đồng, Thằng Chọi vửa đuổi vửa la thét kinh dị.

May Thằng Phích, sân banh gần một doanh trại Bộ Đội Bắn Đòm. Thằng Phích nhảy ngay vầu trạm gác, nơi có chú bộ đội bồng quả AK báng gỗ, trỏ tay bẩu, thằng đó chém tôi.

Chú bộ đội kéo cơ bẩm rốp rốp, chĩa súng nhằm Thằng Chọi.

Thằng Chọi lởn vởn đàng xa, mồm không ngơi chưởi rủa Thằng Phích.

Thời ý mô-bai chưa quần chúng, nên kết cuộc Thằng Phích phải nhờ chú Bộ Đội Bắn Đòm gọi cho Trung Đoàn Trưởng, rùi nhờ Trung Đoàn Trưởng gọi cho Bựa.

Bựa phái quân cỡi xe hụ còi phóng tới, đến lượt Thằng Chọi chạy mất mặt.

Sau bữa ý, Thằng Phích thôi chơi banh.

(Còn nhiều lắm nhế)

(@2006)

 1. #1 by hsaranghe on 2009/10/16 - 17:24

  Chẳng biết BinhBet có ám chỉ gì không nhưng quả thật đôi khi Hê cũng mơ được làm tình với giai thật.

  Mọi người có cho là chuyện này xấu không?

 2. #3 by minhhuong on 2009/10/16 - 17:47

  @anh Bét : Thank you anh Bét quả truyện đọc xong quên sầu ahahahaha

   

  Vào quán Bựa chỉ mong gặp mấy anh như anh Bét anh Pháo anh Tây…. Chẳng may gặp Lãng hâm thì đời lại sầu.

   

  Ở nhà thì suốt ngày bị 2 cụ rằng là gái thì phải thế này phải thế kia cho nó phải đạo này phải truyền thống nọ. Ra đến ngõ thì bà hàng xóm bên trái bảo là phải bỏ tiền ra kiếm lấy 1 chân nhà nước, doanh nghiệp nhà nước mới mong kiếm được anh tử tế. Bà hàng xóm bên phải lại phát biểu rằng trong đầu mày nghĩ gì cũng phải giấu kỹ, cứ đọc vẹt như báo phụ nữ cho tao, giả nai giả thỏ thì mới giữ được chân anh. Vào đến trường thì ra rả phụ nữ XHCN là 3 cái này, là 3 cái kia.

  Đời em chán như con gián.

 3. #5 by minhhuong on 2009/10/16 - 17:53

  @ chị Hê : xấu gì hả chị, mơ làm tình hay mơ bị Cam tóm thì vẫn là mơ

  Thành thực thú nhận là em cũng đôi khi nằm mơ như chị, và con bạn em cũng thế, rồi con bạn của con bạn em cũng thú nhận chuyện ấy, rồi con ……

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/20 - 15:34

   Trung Tướng thích dững cơn mơ làm tình cực. Chỉ có điều giờ nó ngày một hiếm.

 4. #7 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 18:00

  @ Em Hê: anh ko ám chỉ gì cả, mơ ước hay các cơn ướt mộng – wet dream – là bản năng cố hữu, em mong đêm nay nó đến nhưng nó ko đến, cái đêm em mệt éo nghĩ gì thì nó lại đến, chiện đấy bình thường. Chúc mừng em và em Hượn về cái sự phồn thực đó, nếu ko thành les mịa nó òi.

  @ Em Hượn: Hôm qua đến nay thấy em rầu đời và chán những kẻ xung quanh quá thế? Gái đa sầu đa cảm thì cute, nhưng cái gì quá cũng ko tốt. Kệ mẹ chúng nó đi, nếu không chịu được thì hãy học bạn Khất Nghiên (chú ý, tên trong post của Bét chỉ nhằm mang tính minh họa và đéo nhất thiết khác tên thật), vì chúng nó đục mà mình trong nên em ôm con rem tàu(*) phi mình xuống cống Tô Lịch cho nhanh.

  (*) rem tàu: xe máy của Tàu khựa giám mác giả Dream Thái, có nhẽ là model đầu tiên trong cuộc cách mạng xe máy Tàu ồ ạt sang lừa.

 5. #9 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 18:03

  thằng Lãng hôm nay sâu thế? mọi ngày thấy mày bựa dc 1 chút, hôm nay lại thấy cãi nhau chiện lin tin với gái là xâu? Thánh họ

 6. #11 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 18:07

  à quên mẹ nó mất, bà Bảy bán bánh bèo bên bờ biển bị bom bi bắn bỏ ấy, bà ấy ko ngủ mà mơ, bà ấy thức nhai trầu nhưng đêm khuya tịch mịch như cái âm hộ chị Dậu làm bà chán đời, bà ấy muốn cả làng biết cái ước mơ cháy bỏng đấy. Thiết nghĩ thật oai hùng. Ối em cũng chỉ mong 1 ngày bị thằng nào nó hại. Hay nhỉ?

 7. #12 by minhhuong on 2009/10/16 - 18:08

  @anh Bét yêu quí của em : từ hôm qua đến hôm nay ghét mỗi Lãng hâm, lấy đâu ra mà nhiều. Trong này toàn các anh yêu, nhưng hôm này thì trừ lão ấy ra.

  Anh Bét khuyên thì em sẽ nghe lời ngay, không đi xe gì Tàu lảng vảng cống Tô Lịch.

 8. #14 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 18:16

  Em Hượn, không đâu, hôm qua anh cũng thấy em buồn, anh rất xót xa mỗi khi như thế, em lại còn mất ngủ nữa cơ. Thề có cái bóng điện. Anh còn xót xa hơn khi em buồn vì cái thằng ex 4 năm của em (mà thằng Phấu nó nói đúng đấy, nó bảo hôn rồi tức là tới Z mẹ nó rồi, nó dối lừa em).
  Tuổi xuân dù bất diệt, thời gian nhanh như chim nhạn, đời người như thoảng chốc, ngoảnh lại đã mấy chục năm trôi, râu đã bạc đến rún. Đêm qua anh về, bước ra  lộng gió, nhìn trời sao thăm thẳm giận này đéo biết bâu giờ nguôi. Em cho địa chỉ, anh đến cho thằng bạc tình củ bột phá cho nó chít mịa nó luôn. Đùa thôi, cơ mà ai cũng có chiện buồn, em Hê nói chí phở. Anh thì đéo buồn bâu giờ, thế mới đau hố hố

 9. #16 by handsomea10 on 2009/10/16 - 18:31

  ui làm cặc gì mà nóng tính thế, cái chuyện thế này, mỗi ngày mình cũng xé 1,2 quyển đi…wc đấy, thích j, chứ cái đấy thì ok

 10. #18 by minhhuong on 2009/10/16 - 18:39

  Nó trốn tiệt đi mất tiêu rồi anh Bét ạ. Hôm qua em còn khóc lóc chứ hôm nay thì thành cục tức rồi. Hôn đồng nghĩa với xơi rồi hả. Hết hi vọng rồi chứ gì. Em mà tóm được nó bây giờ thì em cho nó mấy phát xông phi cho đáng đời thằng phản bội.  

  Được, lời khuyên của anh rất mạnh mẽ, không để phí tuổi thanh xuân, em phải nhanh chóng kiếm anh khác cao hơn nó, đẹp giai hơn nó. Mơ thì mơ mịa nó to to đẹp đẹp cho nó bõ cái công mơ. Ai như Lãng hâm khuyên mơ cho nó phù hợp lứa tuổi.

   

  Mấy anh hay hay trên này chắc toàn ở Mẽo ở Tây hết hở ? vợ con đề huề rồi hả ?  Có anh nào chưa vợ thích em không thì cho em xin cái lý lịch cùng 1 lúc em xét duyệt cho nó nhanh. Nếu không có anh nào thích em thì em đi kiếm chỗ khác cho đỡ mất thời gian.

   

  Mà thôi, kiếm trong này thì khả năng dính phải Cam chìm cao lắm, em bới chỗ khác cho nó lành vậy.

    

 11. #20 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 20:11

  ui làm cặc gì mà nóng tính thế, cái chuyện thế này, mỗi ngày mình cũng xé 1,2 quyển đi…wc đấy, thích j, chứ cái đấy thì ok @Hàn săm 10

  Thằng xấu trai bửn thỉu, ít nhứt mày cũng phải chiém gió được như này chứ. Nhớ là phải thực hiện đúng huấn thị của anh Bét nghe chưa.

 12. #22 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 20:17

  à quên, thằng Hàn Săm 10 chú ý nhế, lần sau  chỉ cần nói là “cái chuyện thế này, mỗi ngày ANH cũng xé 1,2 quyển đi ỈA đấy”, thay vì nói là “cái chuyện thế này, mỗi ngày mình cũng xé 1,2 quyển đi…wc đấy” tuyền thuật ngữ cao cấp các bựa viên hiểu thế điếu nầu được. Nhưng thôi, lần đầu anh thấy thế là có khả năng đào tạo, hảo hảo

 13. #24 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 20:19

  Em Hươn, Em nên mở 1 wet site để tiếp nhận application form online, như là các trường Tây vẫn làm ấy. Anh apply ngay tại chận. Anh ko phải cam đâu, yên tâm, nhưng mạnh mẽ hơn cam ;;)

 14. #26 by thichduthu168 on 2009/10/16 - 21:07

  @ em Hương em Hê,

  Mơ làm tình là giấc mơ anh thik nhất đới! Giấc mơ như thế chả tao nhã và rất đời, rất phồn thực sao? còn hơn vạn lần mơ gặp ông Cụ ý chứ (như bài hát gì nhồi sọ bọn trẻ con Lừa)!
  Mẹ kiếp, ngày còn đói kém thì những giấc mơ như thế còn có tác dụng saving money (điếu phải đi tỉn phò để giải quyết sinh lý).
  Dưng mà cứ mơ dư thế thì cô Năm chết đói!

 15. #28 by cathnga on 2009/10/16 - 21:30

  Em Hê và em Hương vẫn là gái zin zin, chi bộ đừng có đầu độc các em một cách tùy tiện như vậy .

  Thấy gái là zai Bựa mắt sáng như sao í .

 16. #30 by Anh Văn on 2009/10/16 - 21:41

  Bựa mà em.

 17. #31 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 21:47

  hế, Em Nga sao mấy hôm nay đi đâu thế? giai (kể cả ko bựa) mà thấy gái mắt ko sáng như đèn pha thì là gay mịa nó òi em. Phải dâm dê. Đàn ông phải liều mình như chả chó mà coi mình là quả lựu đạn, quẳng bừa đi chúng đâu, nổ đâu, sát thương em nầu… là OK.

 18. #33 by cathnga on 2009/10/16 - 22:00

  @ em Hê và em Hương:

  Ấy!!! giai bựa nổ to và chém gió phần phật. Các em đừng tin những gì zai Bựa nói nhế.

  Trung Tướng nhờ???

 19. #35 by langle179 on 2009/10/16 - 22:22

  Chi Bộ đong nhau ghê nhỉ?

  @Em Hương: anh là tên thứ 2 nộp đơn (chậm chân một chút so với thằng Bét)
 20. #36 by minhhuong on 2009/10/16 - 22:29

  Hớ hớ, anh Bét à, ý kiến ngon.

  Được, em khuấy động mở Website « Giải Lừa mở rộng ».

  Đối tượng : Tất cả bựa viên là liền ông.

  Các anh úp lý lịch và thư bầy tỏ.

  Yêu cầu : Lý lịch ngắn gọn, riêng mục khả năng tài chính không được bỏ sót,

  Thư : Phải thật nổ và bựa và chém gió phần phật (anh đây thế này, anh đây thế kia) . Yêu cầu đoạn cuối có thêm đoạn hình dung tương lai sáng lạng của mình dư thế nào.

  Đối tượng sẽ soi thư là gái nên văn phong phải có thêm khả năng cuốn hút phái nữ.

  Mục đích :

  MĐ 1, dành cho … chung chung : Quảng bá hình ảnh đặc sắc của Quán Bựa thông qua chất lượng của Bựa Viên. (Đúng rồi, Quán thì do lãnh tụ xây móng còn các Bựa viên trát trét)

  MĐ 2, dành cho chính đối tượng tham gia : Lượng view của quán giờ cao phết, chắc trong đó có khá nhiều chị em gái lặng thinh theo dõi. Tham gia « Giải Lừa mở rộng » chính là 1 phương pháp quảng cáo bản thân tới nhiều chị em. Biết đâu xem lý lịch với thư bầy tỏ xong các anh 1 tay vớ được 2 , 3 cô.

  Biết đâu đấy, sau giải này mà quán có thêm 1 loạt nữ ló mặt tham gia thì công to đùng vật vùng là của các anh, chứ không còn của riêng Trung Tướng Bựa. (Quán Bựa có được vẻ vang đè bẹp các quán khác hay không, chính là nhờ vào công của các anh yêu đấy) Hớ hớ  

  MĐ cuối cùng : hì hì hì em tranh cái thủ mong kiếm được 1 anh kha khá, iu thương em hết lòng hết dạ hihihi

 21. #38 by langle179 on 2009/10/16 - 22:31

  Mơ được làm tình là điều tự nhiên của mỗi người. Không mơ mới là lạ. Ở bển bọn con gái nó được tự do mua sex toy để thỏa mãn nhu cầu mà lại an toàn (không mắc các bệnh lây qua đường tình dục). Hổng biết chị em ở mình có dùng không?

 22. #40 by langle179 on 2009/10/16 - 22:37

  Nào ta cùng thi xem con Lừa đực nào nổ to nhất, chém gió mạnh nhất. (hỏi nhỏ em 1 câu: có phần thi súng không?) 

 23. #41 by langle179 on 2009/10/16 - 22:56

  Ngô Đình Diệm trả lời phỏng vấn về hiệp định Giơ ne vơ:

 24. #43 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 22:57

  Yêu cầu đoạn cuối có thêm đoạn hình dung tương lai sáng lạng của mình dư thế nào.@Em Hươn:
  ———

  Sao lại hình dung. Anh tả thực, người cũng thựt mà việc/vật cũng thựt luôn.

  MĐ cuối cùng : hì hì hì em tranh cái thủ mong kiếm được 1 anh kha khá, iu thương em hết lòng hết dạ hihihi@Em Hươn.
  —————-

  Khá là bâu nhiêu em? Dài 30cm như anh thì anh hy vọng là khác, hôm đọc trung bình nam lừa chỉ hơn 11cm tẹo thôi mà hoang mang quá. (Vào quán bựa ko nổ thì vào làm điếu chi, nhưng mà anh Bét có nổ điếu đâu)
  Còn yêu thương em thì lúc nào chẳng hết mình, cứ gái là anh yêu hết cỡ luôn, nhất là gái đẹp, hay.

 25. #45 by minhhuong on 2009/10/16 - 22:59

  Hừm, anh Le, cái này không phải là 1 cuộc thi, chính xác thì nó giống như 1 ngày hội, hay như 1 mục « Tự giới thiệu bản thân » thì đúng hơn.

  Vì vậy giới thiệu súng ống hay không là tùy ý. Ban tổ chức Lễ hội không bắt buộc mục này.

 26. #47 by minhhuong on 2009/10/16 - 23:06

  @ anh Bét : Ý của em là thế này :  Thư lúc đầu thì tả thực, người thực, việc thực. Đoạn cuối là đoạn dựa vào nhưng cái thực ấy ở thời điểm hiện tại mà mường tượng cho biết tương lai sẽ phát triển tới mức nào nữa !

   

  Hì hì, ai tham gia tức là tranh thủ quảng cáo mình tới các gái khác, chứ không cho mình em Hương, nên đừng hỏi tiêu chuẩn khá khá của em làm gì, anh cứ nổ hết khả năng cho em.

   

 27. #48 by langle179 on 2009/10/16 - 23:16

  Trình nổ của bạn này thì vô địch. Cái hay của bạn là bạn nổ nhưng mọi người lại tin. Bạn đã trở thành người cứu tinh của nước Đức và cũng là người đưa nước Đức xuống địa ngục. Zai Bựa phải học cách nổ của bạn này:

 28. #50 by langle179 on 2009/10/16 - 23:33

  Ai là tác giả của công cuộc Đổi Mới?

  Câu trả lời: bạn này này!

 29. #52 by langle179 on 2009/10/16 - 23:34

  Em Hương đã ngủ chưa? Có ở Hà Nội không? đi ọp nai cái đi.

 30. #54 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 23:35

  lão bựa mấy hôm nay tuyền bỏ quán cho Bét với cả chị băm tiếp khách gái là sâu? lẽ nầu như hôm qua mình bẩu: mơ “Cam vật” xong sợ té đái, chim teo dần, có khi sang tuần chim tụt hẳn vào trong, đi đái phải móc hoặc lấy đũa gẩy mới ra. View của quán cao vì 1 ngày Bét này ngồi xơi chắc ko dưới 50 phát, bao gồm cả những phát nhất F5 thì chắc mỗi thành viên cũng nhõn vài chục. Ịt mịa lão mau về nhanh, bớ 3 hồn 7 vía.

 31. #56 by langle179 on 2009/10/16 - 23:39

  Quán vắng quá, có nhõn 6 tên on lai, chắc chỉ có mình với chú Bét. 4 tên còn lại là CAM. Thôi đi ngủ cho nó lành.

 32. #57 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/16 - 23:43

  ờ, chẳng có ma nào. Nhẽ cuối tuần chỉ có nhũng thằng đéo có vện mới còn ngồi đây, đau nhở hở hở … ngủ thôi, em Hươn em Hê em Nga em Thẩu em bỏ mẹ nào nữa (Cam chẳng hạn) ngủ nhế. Mấy chú cam rình mò tự hửi đít nhau nhế.

 33. #58 by thuoc115com on 2009/10/17 - 06:38

  chi bộ chửi nhau như cặc

 34. #59 by langle179 on 2009/10/17 - 07:40

  thuoc115com Cách đây 60 phút

  chi bộ chửi nhau như cặc
  dit mẹ, cặc chửi nhau như chi bộ!

 35. #60 by langle179 on 2009/10/17 - 07:43

  Địt mẹ, lại gặp lại 4 tên CAM tối qua, đéo làm ăn giề suốt ngày nhòm Lốc thế hả mày. Địt mẹ chúng mầy. Hehe, chưởi phát rồi đi ăn sáng cho nó ngon.

 36. #62 by LangTu_sg on 2009/10/17 - 11:13

  Địt bẹ, anh đang ịch phò, khi cao hứng tự diên đánh quả dắm thối um, biết ngay có thằng nhắc tên mình, vầu đây lại hóa ra là thằng Rách…

  Hố hố hố…. tưởng chiện gì! với 1 thằng đong gái cấp thấp dư thằng Rách, thì tất diên anh điếu quan tâm, không phải tại anh sợ…rách việc, mà đẳng cấp của tển điếu xứng để anh mất thời gian. Địt bẹ, khơi mào chưởi nhau với anh mà lại lấy chiện cười ra mà làm dẫn chứng, mịa, thằng Rách đứng ra bãi cỏ đái, xem có qua nổi ngọn cỏ không mày?

  Anh lượn qua mấy bài mới của thằng Hoang bựa đây!

 37. #64 by Thích Đủ Thứ on 2009/10/17 - 13:20

  Sao tôi không thấy mấy cái còm của mình trong bài này đâu?

  Hay TT xoá mất rồi nhỉ?

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/20 - 15:22

   Nó ở trang sau ý hắn ạ. Trung Tướng không xóa gì đâu.

 38. #66 by minhhuong on 2009/10/17 - 15:00

  Mẹ kiếp, em đã định bỏ qua rồi vì nghĩ anh Lãng chỉ là vô tâm không để ý. Hôm nay vẫn thấy anh hăng hái nổ nái. Thế thì em cóp nguyên xi cái câu  của anh ra đây nhá :

   

  Cái anh thất vọng về em chính là em ko còn trẻ nữa, mà vưỡn cứ mộng mơ dững thứ điếu đâu đâu…@ anh Lãng

   

  Tiên sư anh, anh vô tâm nó vừa vừa thôi, ném vào mặt gái câu này thì mặt gái đang tươi biến thành héo quắt đắp dưa leo 3 ngày không hết. Tội lỗi !

  Hơn thế nữa đấy là gái đẹp, anh biến mặt gái đẹp đang tươi thành héo, Tội gấp đôi.

  Vào mà xin lỗi gái đi cho nhanh, không xin lỗi gái thì tội tăng gấp 3, nên nó gọi anh là củ chuối. Oan cái mịa gì nữa.

  Đã không xin lỗi còn hươu hươu vượn vượn so sánh mơ mơ mộng mộng của chính mình với mơ mộng của gái đẹp mà bản thân điều hiểu gì về cách gái đẹp nghĩ. Tội tăng gấp mấy lần cóc nhớ nổi nữa.

  Cãi với gái không lại thì quay ra chửi anh Bét. Thế thì anh hãm điếu thể tả nổi.

  Mọi việc giải quyết nhanh lắm, ra xin lỗi gái đi là xong.

   

 39. #68 by Phantomlancerlord on 2009/10/17 - 23:33

  nha~m ku*’t .
  -Dy.t me. nha` pa’c

 40. #70 by EURO on 2009/11/11 - 21:54

  chuyện này thì em tin

 41. #71 by Boy_Hanoi_In_Berlin on 2010/02/02 - 09:49

  van bua deo chiu duoc