Thiên đàng [6.2]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 1 xem ở đây)

Phò gạo (Tiếp)

***

Trung Tướng không ưa cô Đậu Đen.

Đậu Đen năm ý hăm ba hăm tư, dưng già như ba lăm ba bẩy. Chồng Đậu Đen là chú Đậu Đũa, hen nặng, công nhân mất sức, tay bơm xe kỳ cựu rạp Tháng Tám. Có bận đang nhún nhẩy bơm xe cho khách, Đậu Đũa bật cơn hen, ngã bổ, ống bơm thọc mẹ dái, gian khổ lắm. Vợ chồng Đậu Đen có năm con giai, là các thằng Tam, Tứ, Ngũ, Thất, Bát. Thằng Tam hơn thằng Bát bốn tuổi. Tại sâu Đậu Đen không đẻ các thằng Nhất, Nhị, Lục? Trung Tướng biết điếu đâu. Nuôi sáu thằng ý mà không làm gì đặc biệt nghĩ cũng khốc liệt.

Trung Tướng ưa cô Hoa Mua.

Hoa Mua năm ý hăm hai hăm ba, béo xinh thăn lẳn như minh tinh Trà Giang, cân dễ tới năm hai ký-lô. Thời Thiên Đàng gái năm hai ký tương đương giờ chín mươi ký, khổng mẹ nó lồ.

Bố Hoa Mua là ông Ống Sậy, từng đóng lính Khố Xanh, giang hồ đồn từng bắn chết Việt Minh. Mẹ Hoa Mua là bà Tàn Nhang, giang hồ đồn từng làm gái nhẩy trên Metropole. Bà nội Hoa Mua là mụ Hốc Phù Thủy, giang hồ đồn từng giầu ngang Bạch Cự Phú. Trung Tướng điếu tin.

Hai anh Hoa Mua là chú Tắc Đùng mới chú Tắc Bọp. Cả hai từng đăng lính uýnh Nam Lừa, dưng đều đảo ngũ. Tắc Đùng Tắc Bọp có tài ngủ. Ngủ liền ba bốn ngày chả ăn chả uống, y như ma.

Hoa Mua còn năm em giai gái nữa. Bé nhất là thằng Tắc Uỳnh, mới mười ba mười bốn.

Nhà Hoa Mua mười một người ai cũng nhang nhác Tây Lai. Và không ai có sổ gạo.

Nhìn bướm Hoa Mua là ước ao của Trung Tướng. Trung Tướng luôn hình dung một quả bướm tròn dầy, giống cái bánh bao Tầu, khe có thể sâu hoặc ngắn, dưng phải đỏ lựng, nhất khoát đỏ lựng.

***

Trung Tướng chưa đi học, dưng đọc báo đọc sách ngon, đã đọc hết Bỉ Vỏ, Thép Đã Tôi Thế Đấy, Đống Rác Cũ, Bông Hồng Vàng, Vật Lý Đại Cương, và Nam Tước Phôn Gôn Rinh, cộng trừ nhân chia số thập phân ngon, giải hệ phương trình bậc nhất ngon, đấu điện ngon, vần cơm luộc muống ngon, tóm lại Trung Tướng chưa đi học dưng ngon như một nhi đồng tinh hoa (****). Trung Tướng biết, phò là Con Đĩ. Con Đĩ là người nữ cho nhìn bướm đổi một ngân lượng nhất định, chú Mù Lòi bẩu năm đồng, bốn ống gạo.

Bốn ống gạo! Tài nguyên khổng lồ. Ma đong mỗi tháng chừng ba chục ký gạo, bằng bốn chục ống, đựng trong hai thùng mì Liên Sô, dưng Trung Tướng không thể hoạch định phương thức thụt kho của ma để ủ riêng tới bốn ống. Quá mạo hiểm.

Năm đồng? Kim khoản khổng lồ. Trung Tướng có sáu hào rưỡi thôi.

Ma cho một hào mua báo Thiếu Niên Tiền Phong, Trung Tướng bỏ năm xu mua báo cũ từ thằng Tai Chua, giấu năm xu.

Bán hai vỏ chai mắm và một vỏ chai dầu, Trung Tướng thu năm xu, giấu năm xu.

Quét bếp cô Nách Ướt, Trung Tướng được giả công năm xu, giấu năm xu.

Cần kiệm như Ông Cụ, Trung Tướng đã có một đồng một hào rưỡi.

(Ngừng phát câu viu)

(@2006)

(****) Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết diễm tình của một đại văn hào Lừa, nhẽ tên Hồng Nguyên.
Thép Đã Tôi Thế Đấy: Tiểu thuyết diễm tình của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.
Đống Rác Cũ: Tiểu thuyết diễm tình của một đại văn hào Lừa, nhẽ tên Hoan Công.
Bông Hồng Vàng: Sách bàn văn chương của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.
Vật Lý Đại Cương: Giáo trình Vật Lý cho sinh viên đại học và cao đẳng Lừa 196x.
Nam Tước Phôn Gôn Rinh: Tiểu thuyết diễm tình 3 tập dầy bự của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.

 1. #1 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 18:34

 2. #2 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 18:37

 3. #3 by phthao67 on 2009/10/06 - 19:22

  @ Chị Hê :

          Chờ TT chỉ đạo xong em sẽ tâm sự với chị nhiều hơn . Bây giờ em chỉ có thể nói , em hiểu nỗi đau của cỏ vì em đang là cỏ .

 4. #4 by phthao67 on 2009/10/06 - 19:33

  @ Tôi Vua  :  Hehe , Vua Anh thấy em làm chính trị chuẩn không ?

  phthao67

  09:32 04-10-2009

  Chính sách diều hâu của Mỹ nhiều năm qua đã gây thù nhiều hơn bạn . Đảng Con Voi thua đậm cũng vì lẽ đó . Obama đang tích cực xây dựng một hình ảnh nước Mỹ mới: Ngoan Hiền và Thân Thiện , khi ông kêu gọi đối thoại với thế giới Hồi Giáo , dỡ bỏ hệ thống lá chắn tên lửa ở Châu Âu , đồng thời tỏ ra  kiềm chế khi phát biểu về dân chủ , nhân quyền ở Châu Á.

  Nhờ đó , ngay trong tình trạng suy thoái kinh tế nghiêm trọng , nước Mỹ vẫn có nhiều cơ hội mới , nhiều người bạn mới để  giúp kiềm chế tham vọng bành trướng ngày càng ngoa lộng của Trung Quốc .

  Viva nước Mỹ của Obama .

  http://www.reuters.com/article/lifestyleMolt/idUSTRE59447120091005

  Mon Oct 5, 2009

  Nước Mỹ được ngưỡng mộ nhất thế giới

  Anholt tin rằng dưới thời  Tổng thống George W. Bush, nước Mỹ bị sụt hạng  vì những chính sách ngoại giao không được ủng hộ, nhưng kể từ khi Obama đắc cử , bất chấp khủng hoảng kinh tế ,vị thế của Mỹ đã tăng cao ,


 5. #5 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/06 - 22:09

  lão bựa biến đâu cả ngày nhở? chơi phò à?
  mịa, mình bận hơn cả Lê-nin còn vào chơi dc, cứ để nguyên cửa sổ firefox xong thỉnh thoảng vào ị 1 bãi vui đáo để hố hố

 6. #6 by hsaranghe on 2009/10/06 - 23:03

  Thiếu Tướng ơi nếu đã dùng tiếng Anh thì tên riêng cũng phải viết không dấu.

  Đấy là nguyên tắc, tuy nhiên ta có thể phá cách không theo nguyên tắc.

 7. #7 by hsaranghe on 2009/10/06 - 23:11

  Thảo à.

  Đến tận bây giờ chị vẫn mông lung lắm. Chị vẫn không thể hiểu được tại sao. Tại sao cỏ lại không thể hiểu được là chị đi chân trần trên cỏ là cách chị thể hiện tình yêu với cỏ?

  Đôi khi chị nghĩ, phải chăng cỏ là gái. Cỏ mong ước được dù chỉ một lần bị giày xéo dưới gót chân của kẻ mà cỏ si tình, cũng giống như gái, ước mơ được dù chỉ một lần quằn quại dưới sức nặng của một tên mà gái tương tư. Vậy mà chị lại dạo chân trên cỏ, cỏ thấy chị là gái, cỏ tức giận, cỏ ghen tị, cỏ bảo sương làm đau chân chị.

  Đôi khi chị lại nghĩ, phải chăng cỏ là giai. Cỏ yêu chị theo cái cách của cỏ, nhưng không ngờ cách đó lại làm chị đau. Cỏ không hiểu chị cũng như chị không hiểu cỏ.

  Tình yêu, khi gửi sai địa chỉ, hay đúng địa chỉ mà người nhận không thể cảm nhận được thì cũng đều có một kết cục không hay cả. Nhưng dù là kết cục không hay thì tình yêu vẫn cứ tồn tại, cũng như người gửi và người nhận đều không có lỗi.

  Chúc em vui.

 8. #8 by Lớp ba trường làng on 2009/10/06 - 23:14

  @ đ/c Thảo,
  Hệ thống Vatican phủ khắp toàn cầu, thậm chí đến từng chi bộ đảng CSVN http://www.anninhthudo.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=34033&ChannelID=92
  Xin trích một đoạn làm thí dụ

  Một gia đình đảng viên công giáo gương mẫu

  (ANTĐ) – Ông Trần Quốc Vượng – người công giáo, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Trì, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì năm nay đã ngoài sáu mươi tuổi nhưng vẫn rất tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương, vận động bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng thôn xóm văn minh.

  Hết trích

  Đ/c đã thông chửa


 9. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 23:18

  Thiếu Tướng ơi nếu đã dùng tiếng Anh thì tên riêng cũng phải viết không dấu.

  Đấy là nguyên tắc, tuy nhiên ta có thể phá cách không theo nguyên tắc.(@Em Hê)

  Bựa mà em!

 10. #10 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/06 - 23:27

  Em Hê thân yêu !

  Pháo thay mặt toàn bộ bầy lừa đực trong quán Bựa xin em và can em không bao giờ đi chân trần trên cỏ nửa.
  Lý do rất đơn giản vì bây giờ lắm bơm kim tiêm lắm. Em mà giẫm phải một phát thì Phấu đẩm bẩu là ối thằng sẽ không dám đi “chân” trần nữa đâu.
  Thế nhé, chân cứng cỏ mềm, em nhớ bảo trọng. Em là cái “đầu dê” của cái quán Bựa nầy đấy, em có biết không ?

 11. #11 by Lớp ba trường làng on 2009/10/06 - 23:29

  Thiếu Tướng ơi nếu đã dùng tiếng Anh thì tên riêng cũng phải viết không dấu.
  @chị hê,

  Không hẳn vậy đâu, người Anh Mỹ và nhiều xứ khác viết tiếng Lừa đôi khi không có sự tôn trọng dẫn đến thiệt thòi cho dân Lừa. Cụ thể là tại Á vận hội Doha Qatar cách nay vài năm có một vận động viên Lừa vị làm khó vì có tên gần giống tên một kẻ bị interpol truy nã. Ta chưa sửa được bọn nó thì ít ra cũng không nên a dua.

  Tại Mỹ có thành phố tên là San José, đọc là xan hô dề, đâu có tuân theo quy tắc của Hê đâu.

 12. #12 by hsaranghe on 2009/10/06 - 23:42

  Dòng sông và Con Suối.

  Con Suối rất đẹp, lãng mạn và nên thơ. Vào những đêm trăng sáng thì Con Suối trông mới thật là hào phóng và đa tình làm sao. Em mê đắm lắm lắm, em tắm suối cùng trăng. Đêm về em bị cảm. Người lớn kêu lên con ơi con ngốc lắm, nước suối chở đầy những chất độc ở trên rừng, nào là lá ngón, nào là xác chết của muôn loài. Em rùng mình. 

  Dòng Sông rất xấu, chở đầy những phù xa. Con người thường là ích kỷ, họ khuyên nhau quên đi chuyện của những ngày đã qua, họ bảo nhau chẳng ai tiến tới tương lai với một gánh nặng quá khứ ở trên vai. Sông thì vẫn cứ miệt mài, chở hết chuyện ngày hôm qua, chuyện ngày hôm nay và cả chuyện ngày mai nữa trên hành trình của mình. Rồi để làm gì cơ chứ? Cuối cùng thì cũng là đổ cả vào biển thôi. Phù xa trông xấu lắm, nếu em tắm trên sông nó có thể làm da em đen nhưng nó không làm em bị ốm, và trên hết nó nuôi sống và làm đẹp cho đời. Dòng  Sông thật giàu vì nó chở đầy kí ức. Em thích nghe Dòng Sông kể chuyện.

  Nếu không thể làm một Dòng Sông, cũng xin đừng làm một Con Suối.

 13. #13 by hsaranghe on 2009/10/06 - 23:46

  Con Sông, Con Suối.

  Vậy đích thị Sông ^ Suối đều là gái rồi. Mà lại là gái trẻ nữa chứ. Người ta chỉ gọi gái trẻ là Con thôi chứ, có ai gọi một mụ già nào đó là Con đâu.

  Ôi thèm quá, một ai đó gọi mình là Con Ranh, hay là Con Ranh Con này thì càng tốt.

 14. #14 by hsaranghe on 2009/10/06 - 23:48

  Em chỉ mong muốn, là em Thảo đừng bao giờ nói những lời có vẻ tàn nhẫn, hay ít nhất là làm em cảm thấy thật tàn nhẫn.

  Có những lúc Thảo nói, em nhói cả tim.

 15. #15 by Lớp ba trường làng on 2009/10/07 - 00:03

  1 tay lái xe tải đường dài từng thú nhận điều trên, đại để hắn bẩu một năm chủ của hắn “bao” cho 2 mạng người, điều kiện là miễn đã tông là phải chết, thằng chủ sẽ lo mọi khoản đền từ a  đến z! Nhưng nếu đéo chết mà chỉ bị thương thì kệ con mẹ mày, tự mà bỏ xiền ra nuôi thằng tàn tật nhá, hố hố! @ Lừa non

  Ở đó mà nghe bọn phóng viên xa lông bốc phét. Bọn chủ xe mùng 2 mười sáu cúng bái thành kính lắm, tính toán là thế dưng ít có thằng ác thế. Chiếc xe không tải đã 15 tấn, có tải khoảng 35 tấn, nó mà thì cán kể như dẹp lép như con gián. Đa phần đụng xe thì không toàn thây. Bọn tài xế có thể chạy xe vô trách nhiệm nhưng không đủ gan giết người trừ khi có chủ ý.

  Ác dã man phải kể đến bệnh viện, nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể cứu được mà chưa đóng tiền thì kể như lãnh án tử. Chết thấy trước, chết đau đớn luôn.

 16. #16 by Lớp ba trường làng on 2009/10/07 - 00:13

  Bựa đang có một đồng một hào rưỡi. Nhà Bựa ăn nước mắm loại I phiếu E của pa ma, còn ô nước mắm loại II phiếu N không dùng đến. Mua 1 lít nước mắm loại II hết đồng mốt, còn 5 xu mua hoa đến tặng nàng. Kết có hậu đấy nhỉ, thỉnh chi bộ cho ý kiến.

 17. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/07 - 00:33

  Khi rời khỏi tử cung mẹ cho đến khi chết, mỗi chúng ta bị tiêm nhiễm vào sọ dừa và bị bao vây bởi hàng núi những giá trị thảm hại được tạo bởi những kẻ xuẩn ngốc và đạo đức giả. Khốn nạn chính chúng lại thuộc thiểu số dẫn dắt bầy đàn nhung nhúc còn lại, vốn có cả chúng ta…

  Hãy thử nhìn lại xem, chúng ta có khác mẹ gì lũ gia súc được chăn dắt hàng giờ, hàng phút, hàng ngày mà không chút mảy may nhận thức?

  Chúng ta không khác gì những lớp vỏ nhựa, tức bên trong chả có mẹ gì. Trong tế bào não chúng ta chật kín những kiến thức và thông tin nhồi sọ từ nhà trường, báo chí và truyền thông.

  Địt mẹ đéo muốn sống nữa, hết mẹ nó tham vọng sống rồi. Nếu tự tử không phải tội nặng đến thế, nếu tự tử không phải chuyến tàu tốc hàng dẫn thẳng đến hoả ngục, thì một sợi dây thừng hay đơn giản là nắm thuốc ngủ là thứ tốt nhất cho con lúc này!

 18. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/07 - 00:34

  Địt mẹ bọn người, địt mẹ bọn Lừa, bố mày không cùng hạng với chúng mày, bố mày muốn thoát khỏi chúng mày.

  Thượng Đế ơi cứu thương con với!!!!!

 19. #19 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 00:55

  Ơ..! Gì thế hử mầy Thiếu ? Đíu nầu bức xúc vật vã thế nhờ ?

  Chầm cảm thế nhẽ chả lợi lộc mẹ gì đâu. Lý mầy thông minh nhường ấy thì phẩy tự tìm cách mà thoát khỏi cái xác Lừa đấy thì hay hơn, không nên có dững tư tưởng hủy hoại kém khỏe mạnh thế. Anh thật đới.

  Nếu giờ mà anh ở gần, nhẽ anh đã lôi mầy ra mà tỉn cho trận xong dắt đi nhậu mới cả gái gú mịa nó rùi. Tiếc quá tiếc quá.

 20. #20 by cathnga on 2009/10/07 - 00:59

  Địt mẹ bọn người, địt mẹ bọn Lừa, bố mày không cùng hạng với chúng mày, bố mày muốn thoát khỏi chúng mày.
  Thượng Đế ơi cứu thương con với!!!!! @ Thiếu Tướng

  Nghe ai oán thế nhở??? Là sâu là sâu ???


   

 21. #21 by Coke on 2009/10/07 - 00:59

  Ấy ! bạn Thiếu lại sến đong nước mắt em Hê rồi !

  Bi kịch nhất của Lừa là Lừa mà cứ nghĩ là vĩ nhân ! Biết và nói được như Thiếu là thoát khỏi kiếp Lừa mẹ nó rùi ! Lăn tăn đéo!

  Thôi bạn Thiếu thủ dâm phát rồi ngủ cho nó lành! Nhớ đừng có nhét 1,3 dây điện vào hàng nhé! Mẹ! quả thủ dâm của chú tin đăng bấu đảng xứng đáng được ghi vào Ghi-nét nhở! Không bít chú và gia đình chú đăng ký kỷ lục chưa nhờ ?

 22. #22 by cathnga on 2009/10/07 - 01:08

  Lâu lắm mới thấy em Hê nhở??? Em Hê dạo nầy thế nầu ??? Hôm nào chị em mình hẹn Trung Tướng ọp nai nhở ???

 23. #23 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 01:09

  há há…em Nga độ nầy cũng biết Bựa như ai í nhờ. Thế chứ.

  Cơ mà hôm nay cả em Nga em Hê nhẽ nầu thức muộn thế nhờ. Xuống đường à ? Nhẽ đâu…

 24. #24 by cathnga on 2009/10/07 - 01:15

  há há…em Nga độ nầy cũng biết Bựa như ai í nhờ. Thế chứ.

  Cơ mà hôm nay cả em Nga em Hê nhẽ nầu thức muộn thế nhờ. Xuống đường à ? Nhẽ đâu… @ Bác Sĩ

   

  Chả lẽ bình thường em không bựa ạ ???

  Em ngủ từ 9 giờ tối, bây giờ chịu không ngủ được nữa, làm gì bây giờ hở bác ???

 25. #25 by cathnga on 2009/10/07 - 01:29

  Nhờ chi bộ giải thích giùm ạ, có một cái còm của Trung Tướng ở đâu đó về khái niệm Tình yêu – Tình dục đại loại là:

  Đối với đàn ông, tình yêu chính là tình dục

  Đối với đàn bà; tình dục chính là tình yêu.

  Em gúc ở chỗ khác thì có nói khác một chút: “đàn bà đổi tình dục lấy tình yêu, còn đàn ông đổi tình yêu lấy tình dục.”

  Vế đầu thì em hiểu, vì em là đàn bà, vế sau thì em ứ hiểu vì em ứ phải là đàn ông, mong chi bộ giải đáp hộ em ạ .

 26. #26 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 01:31

  làm gì bây giờ hở bác ???@Nga yêu.

  Nếu dư anh hỏi ngược Nga yêu câu í vầu lúc nửa đêm về sáng dư nầy thì em sẽ giả nhời ra sâu ? Hị hị…

 27. #27 by cathnga on 2009/10/07 - 01:39

  Nếu dư anh hỏi ngược Nga yêu câu í vầu lúc nửa đêm về sáng dư nầy thì em sẽ giả nhời ra sâu ? Hị hị… @ Bác Sĩ

  Câu trả lời của em là:

  1. xem phim sex

  2. đọc truyện sex

  3. xem ảnh sex

  4. vào quán bựa

  5. tìm cách liên lạc với em Thảo, người iu dấu của bác

  6. tìm em Hê

  7. tìm em Nga

  8. xem ảnh ông cụ lấy cảm hứng viết còm cho quán bựa

  9. lấy cớ chửi 1 bựa viên

  10. tìm Trung Tướng mắng mỏ cho 1 trận

  Có việc gì hay ho không hở bác ???

 28. #28 by minhhuong on 2009/10/07 - 01:41

  Khiếp, đang ở quán nước thôi chứ viết sách báo đâu , sao em nghe toàn khái niệm nổ bôm bốp chính sách diều hâu, vị thế của Mỹ v..v rất chi là bác học uyên thâm, rất chi là cao siêu…dưng thực thà mà nghĩ thì mơ mộng chung chung, ếch có giá trị bằng việc xem phim tình cảm Hàn.

  Đơn giản là cứ đâm thẳng nhát ví dụ cụ thể. Chẳng hạn như chuyện chàng Obama dự định tạo dựng mô hình quỹ hưu trí, y tế v..v bắt buộc, do nhà nước quản lý  (lấy cắp tư tưởng XHCN của chúng ta)

  Mặt tích cực tốt đẹp nhiều lắm, khỏi bàn (dễ quá đứa nào chả khen được).

  Mặt tiêu cực cũng nhiều lắm, lấy 1 ví dụ thôi nhá:  Nộp xiền cho mấy quỹ ấy thì vốn các doanh nghiệp rót vào nghiên cứu chế tạo sp mới hoặc mở rộng thị trường teo tóp hoặc gần như mất hết. Teo tóp nghĩa là giảm mạnh sức cạnh tranh với đối thủ ở nước khác.

  Rồi thì : Nay tập trung vào quỹ xã hội nhiều thì đương nhiên quỹ cho chiến tranh phải giảm, (chứ « Ngoan Hiền, Thân Thiên » cái mị mị gì nó, khen vớ khen vỉn).

  Để quán xá vui vẻ thì em tương cái kết luận nhân văn «Tuy tăng cái tình người trong xã hội lên 1 chút đi kèm với giảm xíu sức bật kinh tế, dưng em thấy ổn lắm, em vote cho chàng» hoặc bựa cô đặc rằng « Đôi khi sến cũng cần một tẹo»

 29. #29 by Coke on 2009/10/07 - 01:50

  Em gúc ở chỗ khác thì có nói khác một chút: “đàn bà đổi tình dục lấy tình yêu, còn đàn ông đổi tình yêu lấy tình dục.”@ Nga

  Vế sau có gì mà khó hiểu: Nói cho nó vuông là đàn ông làm mọi chuyện sến theo ý của gái (mà gái cho là phải thế mới gọi là tình yêu!) chỉ để xúc thôi! Chấm hết !

 30. #30 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/07 - 01:56

  Nhờ chi bộ giải thích giùm ạ, có một cái còm của Trung Tướng ở đâu đó về khái niệm Tình yêu – Tình dục đại loại là:

  Đối với đàn ông, tình yêu chính là tình dục

  Đối với đàn bà; tình dục chính là tình yêu.

  Em gúc ở chỗ khác thì có nói khác một chút: “đàn bà đổi tình dục lấy tình yêu, còn đàn ông đổi tình yêu lấy tình dục.”

  Vế đầu thì em hiểu, vì em là đàn bà, vế sau thì em ứ hiểu vì em ứ phải là đàn ông, mong chi bộ giải đáp hộ em ạ . @ Em Nga.

  —————————————

  Em Nga cho Phấu hỏi “tình yêu” là cái giề?

  Em trả lời đi rồi chúng ta bình loạn tiếp cho nó hết đêm nhỉ.

  “Tình yêu như trái phá, con tim mù lòa” hố hố

 31. #31 by Y_Cà_Pháo on 2009/10/07 - 01:58

  Đit pẹ ,đúng là đồng chí Cốc đéo làm tuyên huấn được.
  Trả lời gái lúc nửa đêm, chỉ có xúc với cả vét máng, hãm lìn. Phải nhớ là Bựa cũng cần những nguyên tắc nhá.

 32. #32 by cathnga on 2009/10/07 - 02:00

  Chẳng hạn như chuyện chàng Obama dự định tạo dựng mô hình quỹ hưu trí, y tế v..v bắt buộc, do nhà nước quản lý  (lấy cắp tư tưởng XHCN của chúng ta)

   

  Đêm nay rảnh rỗi không ngủ, thì em hỏi linh tinh:

  Trước đây, ở Mỹ cũng có bảo hiểm xã hội do nhà nước quản lý, nhưng có phải từ năm 197x bị bỏ đi và thay thế bằng quĩ 401k và có một vụ nổi tiếng năm 1991 là công ty Enron (trong đó có phần chiếm đoạt quĩ lương hưu của công nhân). Em chả còn nhớ gì nữa, bác nào nói lại em nghe với ạ .

 33. #33 by cathnga on 2009/10/07 - 02:04

  Em Nga cho Phấu hỏi “tình yêu” là cái giề?

  Em trả lời đi rồi chúng ta bình loạn tiếp cho nó hết đêm nhỉ.

  “Tình yêu như trái phá, con tim mù lòa” hố hố @ bác Pháo

  “Tình yêu” của người đàn bà là chiếm hữu anh ta về làm của riêng, như chó để sai bảo, để âu yếm ạ .

 34. #34 by cathnga on 2009/10/07 - 02:12

  Vế sau có gì mà khó hiểu: Nói cho nó vuông là đàn ông làm mọi chuyện sến theo ý của gái (mà gái cho là phải thế mới gọi là tình yêu!) chỉ để xúc thôi! Chấm hết ! @ Coke

  Đọc còm của đ/c Coke chả hỉu gì cả, ở trên thì nói là khác nhau.(Tớ đi tìm cái sự khác nhau ạ)

   Theo cách giải thích của Coke thì lại cùng 1 giuộc, thế thì tớ hỏi làm quái gì cho mất công ???

 35. #35 by minhhuong on 2009/10/07 - 02:16

  Địt mẹ bọn người, địt mẹ bọn Lừa, bố mày không cùng hạng với chúng mày, bố mày muốn thoát khỏi chúng mày.

  Thượng Đế ơi cứu thương con với!!!!!

   

  Thiếu Tướng đầu tư thua lỗ hết tiền hả ?

   

 36. #36 by minhhuong on 2009/10/07 - 02:28

  “Tình yêu” của người đàn bà là chiếm hữu anh ta về làm của riêng, như chó để sai bảo, để âu yếm ạ .

  Hớ hớ, nhất chị Nga !

 37. #37 by minhhuong on 2009/10/07 - 02:31

  Em quen một bạn toàn gọi chồng yêu là tiger. Cả lũ bọn em choáng, khúc khích nháy nhau chắc … khỏe lắm. Bạn ấy cười giải thích « Tiger, nhà tài trợ chính »

 38. #38 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/07 - 02:32

  Báo cáo

  cathnga Cách đây 59 phút

  Nhờ chi bộ giải thích giùm ạ, có một cái còm của Trung Tướng ở đâu đó về khái niệm Tình yêu – Tình dục đại loại là:

  Đối với đàn ông, tình yêu chính là tình dục

  Đối với đàn bà; tình dục chính là tình yêu.

  Em gúc ở chỗ khác thì có nói khác một chút: “đàn bà đổi tình dục lấy tình yêu, còn đàn ông đổi tình yêu lấy tình dục.”

  Vế đầu thì em hiểu, vì em là đàn bà, vế sau thì em ứ hiểu vì em ứ phải là đàn ông, mong chi bộ giải đáp hộ em ạ .

  Câu Nga ngố gúc được không chính xác, có thể là như vầy : đàn bà dùng tình dục để đổi lấy tình yêu, còn đàn ông giả vờ yêu để được tình dục! hề hề.

 39. #39 by cathnga on 2009/10/07 - 02:38

  Câu Nga ngố gúc được không chính xác, có thể là như vầy : đàn bà dùng tình dục để đổi lấy tình yêu, còn đàn ông giả vờ yêu để được tình dục! hề hề. @ Nhứt

  Hờ, chẳng biết được bao lâu mà nổ nhờ ???

 40. #40 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 02:40

  Em Nga. Vửa uýnh quả còm giả nhời em mà thằng Già Hú hãm nó nuốt mịa rùi. Tức anh ách.

  Nói chung, muốn biết bọn Giai nó khác mới Gái em dư nầu thì cứ đọc quả còm của tên Phấu Bựa, tất cả ý tứ đáp án nó nằm ở đấy đấy. Bựa dưng thực tế lắm em ợ.

  Còn chiện Enron mới cả Bẩu hiểm XH em vửa nêu ra thì anh thực sự chưa hiểu ý em lắm. Nói rõ hơn xem.

 41. #41 by minhhuong on 2009/10/07 - 02:47

  Hờ, chẳng biết được bao lâu mà nổ nhờ ???

  hahahaHAHAHAHAHAHAHA

  Chị Nga hôm này có chuyện gì vui mà còm hay thế, em cười ằng ặc nãy giờ.

 42. #42 by cathnga on 2009/10/07 - 02:48

  Nói chung, muốn biết bọn Giai nó khác mới Gái em dư nầu thì cứ đọc quả còm của tên Phấu Bựa, tất cả ý tứ đáp án nó nằm ở đấy đấy. Bựa dưng thực tế lắm em ợ.

  Vậy là em đi từ việc phải tìm cách giải đáp 1 khái niệm này sang giải đáp khái niệm khác rồi. Sao tuyền làm khó em thế nhở ??? Tạm thời bây giờ thì em chỉ có thể hiểu là các bác không muốn trả lời trực típ cho em.

  Thôi em cứ đặt câu hỏi ở đây để hiểu thêm về câu trả lời của bác Phấu, ai tốt bụng thì trả lời giùm em: “Tình yêu” của đàn ông là gì??? Nếu đàn ông không thích dùng từ “tình yêu” thì dùng từ gì để thay thế được nhờ ???

  Còn chiện Enron mới cả Bẩu hiểm XH em vửa nêu ra thì anh thực sự chưa hiểu ý em lắm. Nói rõ hơn xem.

  à, ý em muốn hỏi là có phải vì quĩ 401k quá rủi ro cho người lao động không??? Nên Mỹ sẽ lại có BHXH giống như ở ta vậy???

 43. #43 by cathnga on 2009/10/07 - 02:51

  Chị Nga hôm này có chuyện gì vui mà còm hay thế, em cười ằng ặc nãy giờ.@ em minhhuong

  Cảm ơn em!!!! Em cứ ở gần Trung Tướng lâu rồi cũng giả giọng bựa của Trung Tướng được thôi. Gần mực thì đen mà.

  Hôm nay chị bực thì có, bực vì bác Sĩ bảo chị là hôm nay mới biết bựa . Trung Tướng có nói chị thế bao giờ đâu ???

   

 44. #44 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 02:53

  Ơ, đận nầy Quán có thêm Gái vầu chơi sanh hoạt nữa à. Đông vui nhẩy. Anh có nhời chầu thân ái bù bựa đến em Hương nhế.

  Thằng Nhất, không được hỗn. Chỗ cho anh hầu chiện chị Nga mầy. Ra kia ký sổ mấy ly chè hạt sen về đây mời chị mời em Hương hộ anh cái.

 45. #45 by minhhuong on 2009/10/07 - 03:00

  Trung Tướng có nói chị thế bao giờ đâu ?? @chiNga

  Xời, em toàn nghe Trung Tướng bảo là Chị Nga luôn luôn mãi mãi forever đúng cơ mà. Tin Trung Tướng thôi.

 46. #46 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/10/07 - 03:03

  Hề hề,  gái thấy anh là chưởi ngay à. Anh mang chè về chắc chúng đổ mẹ đi. Thôi anh xin kiếu, Sỹ già cứ tự nhiên.!
  BHXH bên Mỹ do tư nhân làm, Nga ngố nghĩ sao mà lại nói là thiệt cho người dân?

 47. #47 by minhhuong on 2009/10/07 - 03:08

  Dạ, bác Sĩ chào hoành tráng quá ạ, có cả chè hạt sen. Em xin em xin.

 48. #48 by cathnga on 2009/10/07 - 03:10

  BHXH bên Mỹ do tư nhân làm, Nga ngố nghĩ sao mà lại nói là thiệt cho người dân? @ Nhứt

  Chị cũng chỉ hóng hớt thôi, nhưng chị không nói là thiệt mà là rất rủi ro.

  1. Tiền này được đem đi đầu tư.

  2. Các công ty thường có quĩ lương hưu cho công nhân. Các công ty lớn, quĩ lương hưu rất lớn. Đôi khi có những vụ chuyển nhượng công ty chỉ nhằm mục đích chiếm đoạt cái quĩ này.

  3. Điển hình trong vụ Enrron, bao nhiêu xiền dành cho hưu chí được đóng vào đó, người lao động mất sạch sẽ.

  Chẳng phải là rủi ro lắm sao ????

  Chính sách phúc lợi của Pháp nhẽ giống Lừa ???

 49. #49 by minhhuong on 2009/10/07 - 03:14

  Bắt quả tang anh Nhất xuyên tạc chị Nga nhá, chị bảo là rủi ro chứ có bảo thiệt thòi đâu.

 50. #50 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/07 - 03:15

  Em Nga. Sâu lại bực anh ? Bình thường thấy em ăn nói nhỏ nhẻ, bộp phát hôm nay em bắt giọng bựa nên anh bẩu thế thôi, chứ có lăn tăn gì đâu nầu. Thương nhế.

  À chiện thằng Enron. Có người bẩu đấy là cách mà chính phủ Mẽo phủi tay mới vướn đề An Sinh Xã Hội (ASXH) cho thần dân tư bẩn của chúng. Dưng anh thì không cho đấy là sự si nghĩ bằng củ sọ chưng chín tí nầu.

  Vì sâu ? Enron tuy quy mô to nhớn dưng vưỡn chỉ là một trong dững mắt xích của dịch vụ Bẩu Hiểm Xã Hội Tư Nhưn mà thôi, không phải là nơi duy nhứt cung cấp dịch vụ í ở Mẽo. Mà dịch vụ nầy cũng là một trong dững động lực chính đốc thúc kinh tế phát chiển đấy nhế.

  Nếu nói rủi ro thì thực sự có chứ chả không. Dưng phần chăm trước khi chính phủ đưa thằng Enron ra tòa, phạt tù dững thằng đầu sỏ là cao hơn sau nầy rất nhiều. Bằng chứng là đã có thêm dững điều luật gắt gao hơn hòng bẩu đởm cho người đầu tư khỏi cảnh bị gạt lần nữa. Mà luật ở Mẽo thì luôn được thi hành rất chi là chiệt để  nghiêm túc, chứ chả phải dư ở Lừa.

  Dưng song song đó thì chính phủ vưỡn phải giữ dịch vụ ASXH do chính phủ trợ cấp, từ tiền thuế thu nhập của người dân. Chứ không hề cắt bỏ như em bẩu thế. Nắm rõ chưa nầu.