Thiên đàng [6.2]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 1 xem ở đây)

Phò gạo (Tiếp)

***

Trung Tướng không ưa cô Đậu Đen.

Đậu Đen năm ý hăm ba hăm tư, dưng già như ba lăm ba bẩy. Chồng Đậu Đen là chú Đậu Đũa, hen nặng, công nhân mất sức, tay bơm xe kỳ cựu rạp Tháng Tám. Có bận đang nhún nhẩy bơm xe cho khách, Đậu Đũa bật cơn hen, ngã bổ, ống bơm thọc mẹ dái, gian khổ lắm. Vợ chồng Đậu Đen có năm con giai, là các thằng Tam, Tứ, Ngũ, Thất, Bát. Thằng Tam hơn thằng Bát bốn tuổi. Tại sâu Đậu Đen không đẻ các thằng Nhất, Nhị, Lục? Trung Tướng biết điếu đâu. Nuôi sáu thằng ý mà không làm gì đặc biệt nghĩ cũng khốc liệt.

Trung Tướng ưa cô Hoa Mua.

Hoa Mua năm ý hăm hai hăm ba, béo xinh thăn lẳn như minh tinh Trà Giang, cân dễ tới năm hai ký-lô. Thời Thiên Đàng gái năm hai ký tương đương giờ chín mươi ký, khổng mẹ nó lồ.

Bố Hoa Mua là ông Ống Sậy, từng đóng lính Khố Xanh, giang hồ đồn từng bắn chết Việt Minh. Mẹ Hoa Mua là bà Tàn Nhang, giang hồ đồn từng làm gái nhẩy trên Metropole. Bà nội Hoa Mua là mụ Hốc Phù Thủy, giang hồ đồn từng giầu ngang Bạch Cự Phú. Trung Tướng điếu tin.

Hai anh Hoa Mua là chú Tắc Đùng mới chú Tắc Bọp. Cả hai từng đăng lính uýnh Nam Lừa, dưng đều đảo ngũ. Tắc Đùng Tắc Bọp có tài ngủ. Ngủ liền ba bốn ngày chả ăn chả uống, y như ma.

Hoa Mua còn năm em giai gái nữa. Bé nhất là thằng Tắc Uỳnh, mới mười ba mười bốn.

Nhà Hoa Mua mười một người ai cũng nhang nhác Tây Lai. Và không ai có sổ gạo.

Nhìn bướm Hoa Mua là ước ao của Trung Tướng. Trung Tướng luôn hình dung một quả bướm tròn dầy, giống cái bánh bao Tầu, khe có thể sâu hoặc ngắn, dưng phải đỏ lựng, nhất khoát đỏ lựng.

***

Trung Tướng chưa đi học, dưng đọc báo đọc sách ngon, đã đọc hết Bỉ Vỏ, Thép Đã Tôi Thế Đấy, Đống Rác Cũ, Bông Hồng Vàng, Vật Lý Đại Cương, và Nam Tước Phôn Gôn Rinh, cộng trừ nhân chia số thập phân ngon, giải hệ phương trình bậc nhất ngon, đấu điện ngon, vần cơm luộc muống ngon, tóm lại Trung Tướng chưa đi học dưng ngon như một nhi đồng tinh hoa (****). Trung Tướng biết, phò là Con Đĩ. Con Đĩ là người nữ cho nhìn bướm đổi một ngân lượng nhất định, chú Mù Lòi bẩu năm đồng, bốn ống gạo.

Bốn ống gạo! Tài nguyên khổng lồ. Ma đong mỗi tháng chừng ba chục ký gạo, bằng bốn chục ống, đựng trong hai thùng mì Liên Sô, dưng Trung Tướng không thể hoạch định phương thức thụt kho của ma để ủ riêng tới bốn ống. Quá mạo hiểm.

Năm đồng? Kim khoản khổng lồ. Trung Tướng có sáu hào rưỡi thôi.

Ma cho một hào mua báo Thiếu Niên Tiền Phong, Trung Tướng bỏ năm xu mua báo cũ từ thằng Tai Chua, giấu năm xu.

Bán hai vỏ chai mắm và một vỏ chai dầu, Trung Tướng thu năm xu, giấu năm xu.

Quét bếp cô Nách Ướt, Trung Tướng được giả công năm xu, giấu năm xu.

Cần kiệm như Ông Cụ, Trung Tướng đã có một đồng một hào rưỡi.

(Ngừng phát câu viu)

(@2006)

(****) Bỉ Vỏ: Tiểu thuyết diễm tình của một đại văn hào Lừa, nhẽ tên Hồng Nguyên.
Thép Đã Tôi Thế Đấy: Tiểu thuyết diễm tình của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.
Đống Rác Cũ: Tiểu thuyết diễm tình của một đại văn hào Lừa, nhẽ tên Hoan Công.
Bông Hồng Vàng: Sách bàn văn chương của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.
Vật Lý Đại Cương: Giáo trình Vật Lý cho sinh viên đại học và cao đẳng Lừa 196x.
Nam Tước Phôn Gôn Rinh: Tiểu thuyết diễm tình 3 tập dầy bự của một thợ văn Liên Sô, tên gì biết điếu đâu.

 1. #1 by Lớp ba trường làng on 2009/10/05 - 09:18

  Khẩu hiệu cách mạng phỏng dái tông dật của ông cụ là
  Dân cài có guộng
  Người người có sổ gạo
  Thế mà gia đình cô Hoa Mua không ai có, là sau là sau?
  Dân Kinh tế mới phỏng?

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:34

   Dân thành thị Bắc Lừa đoàng hoàng. Chỉ mỗi tội xỏ nhầm giầy Tây, thêm tội con đảo ngũ.

    

   Nhà dững hai thằng đảo ngũ thì cứt cũng chẳng có mà ăn đừng nói cơm.

 2. #3 by Khoai Tây on 2009/10/05 - 09:33

  Trăm phần trăm lão Bựa tích góp đến khi gần đủ xiền làm quả phò thì bị thằng chú Mù Lòi hớt mẹ. Khóc lòi ba bốn hôm.

 3. #5 by sperman on 2009/10/05 - 09:44

  Trung Tướng tính giá phò GPP day/shot có lẽ chỉ đúng khi cung/cầu theo đúng qui luật thị trường, khi không có sự can thiệp thô bạo của TƯ (coi là Tệ Nạn Xã Hội.), dẫn đến cung/cầu lệch lạc như hiện nay.

  sperman mới đi chơi phò cách đây ít ngày. 200 ngàn Lừa tệ/tiếng, giá này là hàng dạt lắm rồi.

  Con phò này trước vốn làm công nhân cho một công ty sx linh kiện điện tử của Nhựt Bửn, Sì Goòng. Nghe ẻm kể chuyện công nhân nữ đứng chuyền, hàn chì độc hại mà ghê.

  Với đồng lương rẻ mạt như của công nhân Lừa hiện nay, giả tỉ các công nhân nữ Lừa bỏ làm để đi làm phò, mát-xa, karaoke tay vịn…, sẽ dẫn đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng tỉ trọng các ngành dịch vụ, giảm tỉ trọng các ngành sản xuất, giảm thiểu việc sử dụng công nghệ lạc hậu của tư bửn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, kích thích tiêu dùng…

  Về mặt xã hội, Phò khi trở thành một nghề chân chính sẽ có tác động tích cực làm giảm bớt tỉ lệ án hiếp dâm, giảm bớt nạn nạo phá thai, giảm bớt tỉ lệ người nhiễm HIV, củng cố hạnh phúc gia đình…

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:37

   Sài Gòng giá 200, Hà Tĩnh giá 50, Quảng Nam giá 100, thì trung bình vưỡn là đúng mà.

 4. #7 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 09:55

  Ngồi bên cạnh chúng tôi lúc đó là một nữ minh tinh màn bạc, điều mãi về sau chúng tôi mới nhận ra. Người phụ trách phiên dịch giới thiệu bà với tư cách Nghệ-Sĩ-Nổi-Tiếng-Hong-Yong-Hui. Khi đó chúng tôi vẫn không có nhiều ý niệm về mức độ Nổi Tiếng của bà, cho tới khi bữa tiệc tối kết thúc.

  Một hàng dài người hâm mộ đứng xếp hàng để được nhìn và vẫy tay chào bà, rồi chúng tôi thấy mình bị bao vây bởi những ánh đèn chớp lia lịa từ rất nhiều máy ảnh. Đây quả là điều hết sức bất ngờ, ngay cả đối với bản thân bà, một siêu sao, người nổi tiếng, nghệ sĩ của nhân dân. Hàng triệu người Triều Tiên và Trung Quốc biết đến bà qua cái tên giản dị và dễ nhớ hơn, Cô Gái Bán Hoa.

  Nếu vai diễn nổi bật nhất của bà đã rất ấn tượng, thì tự cuộc đời của chính người diễn viên này cũng đáng để được lên phim…

  (Còn tiếp)

  (Quyết tâm kiếm 500k dẫn gái vầu nhà nghỉ).

 5. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 10:14

  Bà nói chúng tôi rằng bà mới chỉ là một cô  nữ sinh mười sáu tuổi khi được chọn vào vai chính trong phim. Lúc đó bà không có chút kinh nghiệm về chuyện làm một diễn viên.

  Khi đó Lãnh Tụ Kính Yêu bước đến và hướng dẫn tại chỗ cho tôi.”

  Cảm giác làm một diễn viên nổi tiếng ở đất nước của bà thì như thế nào? Bà có được những gì? Vị Lãnh Tụ Kính Yêu là một người ra sao?

  Bà không trả lời. Sau đó chúng tôi trao đổi vài mẩu chuyện nhỏ. Đùa cợt về thức ăn. Bà nói những trải nghiệm của bà tuy có thay đổi theo thời gian nhưng không nhiều. Bà vẫn là một diễn viên, và thường xuyên thỉnh giảng tại Trường Điện Ảnh Triều Tiên.

  Vậy chuyện đó cảm giác thế nào? Mọi thứ ở (đất nước) ra sao? Chúng tôi cũng rất muốn được nghe trả lời cho những câu hỏi này, nhưng không thể thúc ép nếu bà không muốn nói.

  (còn tiếp)

 6. #11 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 10:21

  Vài ngày sau chúng tôi xem Cô Gái Bán Hoa, một người bạn đã đùa cợt rằng chúng tôi nên chuẩn bị súng để tự bắn vào đầu mình sau khi xem xong bộ phim. Chúng tôi cười, nhưng hiểu anh ta muốn nói gì.

  Bộ phim kể về câu chuyện của Koppun, một cô gái trẻ Bắc Triều Tiên, làm nghề bán hoa để nuôi mẹ ốm và em gái mù. Cha cô đã chết còn anh trai bị cầm tù. Là những bần cố nông không có ruộng cày, gia đình cô là con nợ của tên địa chủ vô cùng tàn nhẫn, kẻ luôn cướp lấy mọi thứ hắn có thể trong nhà cô.

  Koppun cố gắng chắt chiu dành dụm tiền mua thuốc cho mẹ. Nhưng rồi bà cụ vẫn chết bất chấp nỗ lực của con gái. Sau đó mọi chuyện trở nên tệ hại hơn trước khi tình cảnh sáng sủa được đôi chút.

  Thông điệp ở cuối bộ phim rất rõ ràng:

  ĐỊA CHỦ THÌ XẤU. NÔNG DÂN CẦN PHẢI NỔI DẬY. PHÂN HÓA GIAI CẤP THÌ XẤU.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:39

   Chính như vậy nên Lừa mới Tầu thích mê nước mắt đầm đìa, còn Khoai Tây cười khặc khặc.

 7. #13 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 10:28

  Trong rạp phim thi thoảng lại vang lên vài tiếng cười khúc khích. Và sự thật là, thật khó để xem bộ phim mà không có chút cười cợt. Đúng như vậy, đây là một tác phẩm quá tả (over-the-top), đẫm lệ bi ai đến mức quá đáng. Nhưng đồng thời bộ phim đã được thực hiện trọn vẹn và có những cảnh quay tuyệt đẹp, đặc biệt là vai diễn của hong trong vai cô bé Koppun, thật khó để tin rằng bà chỉ mới mười sáu tuổi lúc đó. 1972.

  Kể từ đó đến nay đã có rất nhiều điều xảy ra.

  Khi đó tôi còn rất trẻ, còn bây giờ tôi đã bước vào tuổi 50. Bà nói trong bữa tối ngày hôm đó.

  Rồi bà không nói gì thêm, chúng tôi cũng không hỏi gì. Rồi bà bắt tay chúng tôi và nói lời chào tạm biệt.  (Hết phóng sự).

 8. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/05 - 10:37

  Tên Thiếu Bựa lần mò tài thật. Bộ phin ý đây http://www.cinemasie.com/en/fiche/oeuvre/flowergirl/

   

  Nữ diễn viên chính là bồ của Lãnh Tụ Kính Yêu Kim Chính Nhật. Kịch bản phin cũng là ý tưởng của bạn Nhật, khi ý mới là thái tử trẻ măng và ham phin ảnh.

   

  Phin ý là một trong dững bộ phin ăn khách nhất Lừa ever, ngang ngửa mới Samson & Delilah (quãng 1985, là phin của tư bẩn đầu tiên chiếu ở Thiên Đàng), và vượt xa Mối Tình Đầu (quãng 1977, là phin diễm tình đầu tiên do chính Thiên Đàng sản xuất).

   

  Phin chiếu liên tục trong năm 1974 tại Bắc Lừa, tại tất cả các rạp chiếu bóng và bãi chiếu bóng, hầu như phiên nầu cũng hết vé.

 9. #16 by phthao67 on 2009/10/05 - 10:50

  Tội nghiệp TT , ở Thiên Đàng mờ phải cần cù tiết kịm dư Ông Cụ . Xem em ở Thiên Đàng này :

  Thông bấu , thông bấu :

  Tin về nửa đêm

  Hoả tốc hoả tốc

  Ngựa bay lên dốc

  Đuốc cháy sáng rừng

  Chuông reo tin mừng

  Loa kêu từng cửa

  Làng bản đỏ đèn đỏ lửa…

   

  Gì nữa đây , lại Hoan Hô Chiến Thắng Điện Biên hử ? Hông , là em Thảo vừa kiếm được 300KO . K  Ông Cụ hử ? Hông , K  Olala   . Giời  ơi , ở đâu da vậy cà ? Trúng số chăng , hông . Săn được tên kép giàu chăng , hông . Giời ơi , khai mâu con nỡm , xiền mày phản động làm tay sai cho cộng  hử hử ?

   

  Chi bộ để em khai , em khai . Thật xiền ấy là của anh Bét tình thương mến thương tặng cho em , ah lộn , là của Toà Án Dân Chủ Mẩy Của vừa chiển khoản hùi sáng . Cả đời cần cù làm nail em nầu mơ mộng gì đâu, bỗng online đùng phát em kiếm được quả 300KO , đành đoạn không có dăm lời cởm tạ anh Bét nhẽ bằng bọ à


   Đây nhế , chiện được đăng bấu nhế , rõ ràng tên tuổi mặt mũi của em và anh Bét  nhế , chi bộ làm chứng em oan cái thị là Thị Mầu nhế . 

  Chụp mũ “Cộng Sản” bậy bạ, năm người Việt Nam bị tòa phạt hơn $300,000

   

  http://www.vtunnel.com/index.php/1010110A/af3d6a256d7b71bc57beb05d0b448af2290e82b40cc34eed44a8dfbe7fda94e567a6e5f155f337fd95449356728dcd551938326ff3d9a3b821348

   

            Ở đây có dững năm người , dưng em chỉ biết mỗi mình anh Bét , còn 4 người kia là ai em biết đâu .

     Thui đi đếm xiền . Quả nầy mới xứng Thiên Đàng .

   

 10. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 10:55

  Tên Thiếu Bựa lần mò tài thật(@Bựa).

  Tài tài cái bọng đái ý. Muốn kiếm ăn thì phải cong đít mà cày mà phi chứ đéo?

  Đang đao, 5.3% rùi. Hắn chờ tin nhế.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:42

   Ừa tốt. Không gì đúng đắn hơn làm cật lực vì xiền.

 11. #20 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 10:59

  Phin nầy cũng được công chúng Tầu đăc biệt ưa thích nhế, kể cả lứa trẻ thanh niên bên bển luôn.

  Tóm lại là xếp vầu hàng Phin Bựa được, kiểu Osin của bọn Nhựt Đểu.

 12. #22 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 11:09

  Thông tin của bộ phin trên IMDB đây (hầu như chả có mẹ gì, nên chi bộ không cần bận tâm):


  Tháng 4 vừa qua bộ phin được trình chiếu tại Liên hoan phin CPHPIX bên Đan Mạch. 
 13. #24 by philosopher on 2009/10/05 - 11:13

  Thế Thiếu tướng + Trung tướng có phin “Lệnh 027” của các bạn Bắc Hàn không? Cho em xin link mới

 14. #26 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 11:19

  Lệnh 027” có phải cái phin đại bựa kể về toán biệt kích anh hùng của CHXHCN Triều Tiên Kính Yêu vượt trăm ngàn gian khổ mò sang bọn hàng xóm Hàn Xẻng Tư Bẩn Chó Má đập chết vài chục thằng cảnh sát mới đặc vụ phản động kẻ thù nhân dân phỏng?


  Đập xong bọn phản động thì toán biệt kích anh hùng còn nhõn một anh phỏng?

  Nếu phải thì nó đây. Chịu khó xem online nhế. Phin nầy đánh võ hay cực (Ấy là cách đây mười mấy năm chứ bây giờ Thiếu Tướng đéo sure nhế.)
 15. #28 by philosopher on 2009/10/05 - 11:53

  Đúng là phin này rồi Thiếu tướng ạ, em đi tìm nó mãi mà không được, em đội ơn Thiếu tướng nhiều lắm

 16. #30 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 12:07

  Đội đội cái dắm ý. Chưởi cật lực vầu, chứ!

 17. #32 by thuoc115com on 2009/10/05 - 12:08

  Địt mẹ. Các bạn rân chủ chơi hơi bị ngon nhỉ, dám vác tiểu liên tới xả ngay trụ sở Tổng cục 2, bạn tướng của chúng ta rúc vội vào toillet trốn. Vãi cả đái ra quần với các bạn

 18. #34 by thuoc115com on 2009/10/05 - 13:20

 19. #36 by toi_vua on 2009/10/05 - 13:37

  Viva thiên đàng 6.2. Viva Trung Tướng.

 20. #38 by Lớp ba trường làng on 2009/10/05 - 13:59

  Viva thiên đàng 6.2. Viva Trung Tướng.

  Nhạt toẹt

 21. #40 by phot_phet on 2009/10/05 - 14:12

  Mẹ, tình hình là có nhiều đồng chí mật thư cho anh thậm thụt mong muốn tổ chức ộp nai với lão Bựa. Anh bảo Kèn của gã đang tạm hỏng, không toe toe được, ít ra là vào lúc này.

  Uýnh phò nhiều nên hỏng kèn hở lão Bựa? Hay kèn mồm mới cả kèn cây của lão giống nhau, toe toe nhiều dưng đéo có năng suất mới sản lượng.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:52

   Nổ lắm quá hỏng mẹ hết kèn rùi. Các hắn tự chơi vậy.

 22. #42 by Lớp ba trường làng on 2009/10/05 - 14:45

  Với đồng lương rẻ mạt như của công nhân Lừa hiện nay, giả tỉ các công nhân nữ Lừa bỏ làm để đi làm phò, mát-xa, karaoke tay vịn…, sẽ dẫn đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng tỉ trọng các ngành dịch vụ, giảm tỉ trọng các ngành sản xuất, giảm thiểu việc sử dụng công nghệ lạc hậu của tư bửn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, kích thích tiêu dùng…
  @sperm,

  Phải lấy chồng ngoại mới đem lại GDP cho đất nước , nỡm ạ. Nếu chỉ là Lừa dịch vụ cho Lừa thì có mà ăn cái giải rút. Trung ương chỉ cần GDP thôi, đéo cần chuyển dịch cơ cấu hay văn hóa gì sất.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/05 - 21:02

   Vưỡn tạo ra GDP chứ, còn hơn làm công nhân nhiều.

    

   Tỉ như một công nhân dệt lương tháng 100 đô, sẽ đóng góp cho GDP khoảng ngần ý. Giá trị của cô cổ gói trong khoản $100/tháng đó.

    

   Khi chiển dịch sang phò, thu nhập của cô tăng hơn hẳn, quãng 500 đô, và đóng góp GDP của cô sẽ vầu quãng $300 ($200 cô bỏ ống, không tính).

    

   Giá trị của cô cổ cũng tăng lên rõ ràng.

 23. #44 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 17:14

  Thiếu Tướng nhận làm logo nhế. Lão Bựa hay bạn Lão Bựa mà có nhu cầu thì liên lạc nhế.

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/05 - 20:55

   Phải trưng bầy sản phẩm giới thiệu lên chứ, rùi giá cả, các dịch vụ liên quan như hậu mãi, khuyến mãi..

 24. #46 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 17:19

  Thủng đại tràng vì bị bơm hơi vào hậu môn

  Đang đùa giỡn, một thanh niên làm nghề rửa xe máy bị nhóm bạn đè xuống lấy vòi bơm hơi xịt vào hậu môn. Anh này phải đi cấp cứu do quá đau đớn và máu tuôn xối xả.

  Tại khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, bệnh nhân được chẩn đoán bị thủng thanh mạc đại tràng. Theo các bác sĩ, tình trạng mất máu và nhiễm trùng có thể xảy ra, nạn nhân dễ tử vong.

  Một cuộc phẫu thuật được tiến hành ngay sau đó nhằm vá lại chỗ rách ở đại tràng. Bệnh nhân không mất quá nhiều máu trong phẫu thuật và ca mổ cũng không kéo dài lâu, tuy nhiên theo các bác sĩ, đây là kiểu tai nạn khá hy hữu.

  Sáng nay, sau 4 ngày phẫu thuật, nạn nhân cho biết đã bớt đau và cảm thấy ổn ở “phần dưới” cơ thể.

  Bệnh nhân cho hay, nhiều lần trước, khi đùa, mọi người từng dùng vòi bơm hơi xịt vào người nhau, nhưng sáng kiến bơm hậu môn của các bạn khiến anh hoàn toàn bất ngờ.

  http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2009/10/3BA1437D/

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/05 - 20:54

   Có thằng xịt nước từ vòi xịt (trong nhà tắm, loại bình thường thôi) vầu chim để rửa ống tỉn, thế chó nầu mà vỡ tan bọng đái đó.

    

   Đừng nghịch dại.

 25. #48 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/05 - 19:07

  hè hè, mình cứ để cửa sổ cái bài hôm nọ mà đéo biết chi bộ bựa đã sang đây.

  Nhà có 5 thằng con mà thằng cuối cách thằng đầu 4 tuổi, đúng là đỉnh hố hố

 26. #50 by Thượng Sĩ Già on 2009/10/05 - 21:37

  Trăm phần trăm lão Bựa tích góp đến khi gần đủ xiền làm quả phò thì bị thằng chú Mù Lòi hớt mẹ. Khóc lòi ba bốn hôm. @Tây Lõ.

  Ờ ờ…Anh cũng ngờ ngợ thế. Nhẽ Văn Bựa đận nầy xuống cấp thế sâu. Ngơ ngác kinh…

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:54

   Xuống cấp lên cấp là chiện thường có đéo gì lăn tăn

 27. #52 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 22:47

  Phải trưng bầy sản phẩm giới thiệu lên chứ, rùi giá cả, các dịch vụ liên quan như hậu mãi, khuyến mãi..(@Bựa).

  Mới nghĩ làm hôm nây lấy đéo đâu ra mẫu, website lại càng không, xiền đéo, kỹ thuật này kia biết làm đéo.

  Tính nhờ lão Bựa làm mối, xiền thì xài hàng trước tính sau, thích trả nhiêu cũng ok. Khởi đầu chỉ cần thế thôi.

  Mẫu nầy:

  Logo nầy tặng Hắn Bựa mần sân golf, chẳng hạn.

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 00:58

   Mẫu mã quảng bá trên forum blogs là được rùi.

    

   Logo này có mầu hợp lý và hình con hổ khá trầm ngâm, dưng lại chưa thể hiện được chức năng (golf) hoặc đặc điểm của doanh nghiệp.

    

   Phông chữ chưa đạt yêu cầu.

    

   Chú ý con hổ kia nên có đuôi và cổ ngắn hơn chút. Trông thế giống con ngựa quá, trừ mỗi đôi tai hổ.

 28. #54 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/05 - 23:13

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/10/06 - 01:01

   Ừa quả nầy ngon hơn rùi. Mấy cái cây cỏ kia thể thiện được hình ảnh dững cái Greens/Fairways/Bunkers thì tốt.

 29. #56 by Thích Làm Hoà Thượng on 2009/10/05 - 23:27

  Đúng là con đường … gian khổ!

  Chắc là ở cuối con đường sẽ là … thiên đàng. Hihihi!

  Đây có lẽ là một trong những bài rất hay của TT!

  Mong được đọc tiếp!

 30. #58 by phthao67 on 2009/10/05 - 23:36

  @ Chị Nga : Chị đừng quan tâm những kẻ quá khích . Ở đâu cũng có thằng khùng mà  …

  Báo cáo

  An Hoang Trung Tuong00:12 05-10-2009

  Ta không quan tâm đến bỏn thì ai quan tâm bỏn? Khuyên hãm lìn quá.

  TT quảng đại ghê . Em kính nhờ TT quan tâm sâu sắc và chân thành đến 2 con bọ gậy  sau đây  :

  1)   Lê Vũ –  Báo Cô Viet Weekly – Quận Cam Mỹ

   Kủ nầy can tội trẻ người non dạ làm đến chức chủ bút mà chén đậu hũ  nhỏ như tăm   . Thế giới chưa tận dưng   Kủ đã rỗi hơi chạy vào Lừa  phỏng vấn Sáu Dân . Tội chết đã xứng chửa Kủ ?. Ta  kệ  cho loài người tiến bộ đạp đổ toà soạn . Chừa nhé cái tội lý tưởng ( bở )

       Link Khoai Tây đây TT . Em thì cạch báo Đảng

         http://www.ocweekly.com/2007-08-16/features/a-history-of-violence

   

      2 ) Brian Đoàn – Hiếp ảnh gia

           Hình như lão còn là giáo sư nữa đấy . Đừng tin , giáo sư gì lão , đồ lừa bịp , cái đẹp có bao giờ thiếu  lại dở hơi đi zoom chiếc yếm đỏ  sao vàng . Rõ nòi phản động  Darwin , đập tan thây thói hoang tưởng (bở) của lão vẫn chưa đỡ ngứa mắt .

   

  Cũng Link khoai Tây đây TT . Thứ  phò rùm Việt Lét chỉ đáng để spam  .

   

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2009/02/090205_brian_doan.shtml

   

  http://www.vtunnel.com/index.php/1010110A/11058a7030062e51351af4efd5e3239039d0d8f7dbac10dc5263620179eaa9c6d2a890b934ed473dcf2308c54f260e7eda0490d080d04c9d18324 .

  Tạm 2 con bọ này đã . Thứ bọ nhung nhúc như ròi kể hết có mà đến Tết , đừng vì quá quan tâm chúng nó mà quên Quán Bựa nghe TT .

   

 31. #60 by Cu on 2009/10/06 - 01:29

  Mẹ, tình hình là có nhiều đồng chí mật thư cho anh thậm thụt mong muốn tổ chức ộp nai với lão Bựa. Anh bảo Kèn của gã đang tạm hỏng, không toe toe được, ít ra là vào lúc này.

  Uýnh phò nhiều nên hỏng kèn hở lão Bựa? Hay kèn mồm mới cả kèn cây của lão giống nhau, toe toe nhiều dưng đéo có năng suất mới sản lượng. @ phot_phet

  Hay hay! Tên Phẹt làm chủ xị đi ! Đéo cần tên Bựa ! Sợ thì ở nhà mà thổi kèn

 32. #61 by www.thuoc115.com on 2009/10/06 - 01:58

  Vụ gì thế cô?@Bựa

  Lão chưa nắm được thông tin à? Vừa xảy ra một vụ xả tiểu liên tại trụ sở Tổng cục 2, có đổ máu, nguyên nhân, hậu quả và thủ phạm để anh Năm hóng hớt xong sẽ hầu chi bộ. Chỉ biết chắc một điều sau vụ này thì chắc chắn sẽ chỉ đạo đánh mạnh các thế lực phản động. Vì thế bạn nào có ý định ti toe đề nghị rụt cổ vào mai rùa khẩn cấp

 33. #62 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 02:42

  À có tìm được Bạch Mao Nữ http://www.youtube.com/watch?v=raI6m11M54I của Tầu không vậy?

  Phin hay kịch?

  Lão Bựa tuyền sưu tầm dững món kinh tởm già chát chúa!

  Chờ tin nhế!

 34. #63 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 02:47

  Thằng Gúc dịch hay ai dịch đới?(@Bựa)

  Dìm hàng khéo dư gái đĩ ý nhở hố hố!

  Bọn nầu phỏng vấn thế?(@Bựa)

  Một nhóm bựa gốc Á nầu đó, link gốc bài đây:

  http://lianain.blogspot.com/2008/10/flower-girl.html

  Con mẻ năm mấy mà ngon phết.(@Bựa)

  Ừa.

 35. #64 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 02:49

  Ừa quả nầy ngon hơn rùi. Mấy cái cây cỏ kia thể thiện được hình ảnh dững cái Greens/Fairways/Bunkers thì tốt.(@Bựa)

  Đã tiếp thu, thanh-kiu hắn nhế!

 36. #65 by thuoctinhyeu.vn on 2009/10/06 - 10:43

  Thiếu làm cho anh Năm mấy cái banner đê

 37. #66 by sperman on 2009/10/06 - 11:07

  Quán Bựa có Văn Bựa, Thơ Bựa, Nhạc Bựa, Ảnh Bựa, dưng chưa có Tranh Bựa. Nhẽ là thiếu sót.


  Tranh nầy của Da Lì, bạn thân sperman.


  Tranh nầy của Nguyễn Gì Đăng, người Nhựt gốc Lừa.


  Tranh nầy của bạn nầu quên mẹ rùi.

 38. #67 by phthao67 on 2009/10/06 - 12:03

  Em nghe các bác hay nói sư quốc doanh , chùa quốc doanh cũng có hiểu đôi chút .

  Cho em thắc mắc thêm chuyện này , giáo hội công giáo hoàn toàn thuộc về nhà nước Vatican , vậy có được gọi là quốc doanh không .

  Con Bánh Bao Không Nhân bạn nhảy dây ví em cứ lăn tăn mãi . Em nhủ vấn đề vĩ mô này phải để TT Khai Sáng .

  Kính chuyển

 39. #68 by hsaranghe on 2009/10/06 - 12:25

  Thảo thân mến ơi.

  Khi người ta yêu nhau í, thì dù có nói với nhau như chửi nhau người ta vẫn cảm nhận được tình yêu dành cho nhau.

  Còn khi người ta đã ghét nhau, thì dù có nói với nhau bằng những lời nhẹ nhàng nhất người ta vẫn cảm nhận được những lưỡi dao ẩn trong đó.

  Người với người làm tổn thương nhau cũng chỉ bởi các lời nói.

  Nếu ai đó đã từng một lần bị tổn thương, chắc sẽ chẳng bao giờ có í định làm đau người khác.

 40. #69 by hsaranghe on 2009/10/06 - 12:37

  Thuở nhỏ, chị rất thích đi chân trần trên cỏ, nhất là vào buổi sáng. Thế là sáng nào chị cũng dậy rất sớm, đi dạo bờ đê, chân không dép dẫm lên cỏ. Chị thật là ác đúng không? Chị đã không thể cảm nhận được nỗi đau của cỏ. Chị mua vui cho mình bằng cách làm một sinh vật khác đau.

  Cỏ mềm mại cơ mà không yếu đuối. Cỏ đã làm cho chân chị bị sương ăn. Những giọt sương long lanh đậu trên những ngọn cỏ. Chúng thật đẹp, nhưng chúng đã làm chân chị bị đau.

  Bị ám ảnh, chị chẳng cả dám đi lên cỏ nữa. Cỏ cũng biết điều, chẳng làm chân chị bị sương ăn. Những giọt sương long lanh  trên những ngọn cỏ lại trở nên đẹp và quyến rũ, trong mắt chị.

 41. #70 by Khoai Tây on 2009/10/06 - 13:15

  Con mẻ năm mấy mà ngon phết. @Bựa

  Tây sang Nhựt với lại cả Hàn, mẹ dòm phụ nữ trên năm chục mà chảy hết cả dãi đó hắn. Người họ thon nhỏ, nước da mịn màng, quần áo gọn gàng chải chuốt lịch sự. Đi lại nhanh nhẹn. Mẹ các em cỡ 30 Lừa nhiều khi còn thua hàng đóa.


  Tên Thiếu Bựa cố lên nhế. Nghề design đồ họa kiếm khá phết đấy. Nếu đủ giỏi làm cho các hãng thiết kế hoạt hình, hay game, hay site chiên nghiệp thì thu nhập hơn cả sự nổ của tên Bựa đó. Vầu mấy site của mấy tên chiên nghiệp học tips and tricks, đọc sách kinh điển Photoshop, rùi hắn sẽ hết phải lo thiếu xiền xài.

 42. #71 by Khoai Tây on 2009/10/06 - 13:18

  Thiếu làm cho anh Năm mấy cái banner đê @Dì Năm


  Thằng em nó đang thiếu xiền, Dì ra giá đi chớ còn chờ đợi gì nữa.

 43. #72 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/06 - 13:37

  Em Hê lâu ngày ko vào, vào xè phát xến nhều nhều . Em nghe bài “Em đi chên cỏn nơn” chưa?

  Hê đi trên cỏ non mọc ôm đôi bờ đường đê.
  Em chưa đi trên cỏ non chưa từng nghe mát rượi bàn chân

  Làm gì có đoạn nào sương ăn chân đâu em? anh thấy ăn chân kinh nhất là … nước bọt :)) em cho thằng da đen châu phi nó hôn chân phát thì về nhột nhạc gãi cả tháng hô hô ha ha

 44. #73 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/06 - 13:43

  Số ông này cao nhỉ, thế mà vẫn ko thăng, chỉ bị liệt:

  http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/10/3BA1439E/

  Hình như bọn lái xe ở lừa có 1 “kinh nghiệm” là nếu đâm 1 thằng rồi thì phải có gan lùi lại cán cho chết hẳn, nếu ko tiền đền cho thằng tật cao hơn nhiều đền cho 1 mạng. Gứm nhỉ.

 45. #74 by Thanh niên Lừa on 2009/10/06 - 16:03

  Hình như bọn lái xe ở lừa có 1 “kinh nghiệm” là nếu đâm 1 thằng rồi thì phải có gan lùi lại cán cho chết hẳn, nếu ko tiền đền cho thằng tật cao hơn nhiều đền cho 1 mạng. Gứm nhỉ.@ Binh Bét


  1 tay lái xe tải đường dài từng thú nhận điều trên, đại để hắn bẩu một năm chủ của hắn “bao” cho 2 mạng người, điều kiện là miễn đã tông là phải chết, thằng chủ sẽ lo mọi khoản đền từ a  đến z! Nhưng nếu đéo chết mà chỉ bị thương thì kệ con mẹ mày, tự mà bỏ xiền ra nuôi thằng tàn tật nhá, hố hố!
 46. #75 by thuoctinhyeu.vn on 2009/10/06 - 16:37

  để chuyển từ tội danh giết người sang cố ý gây thương tích hết bao nhiêu tiền hả chi bộ

 47. #76 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/10/06 - 16:54

  Thiếu làm cho anh Năm mấy cái banner đê(@Cô 5)

  Tròn méo thế nầu? Yêu cầu ra sâu? Cô Năm nói phát Thiếu Tướng mần ngay!

  Quán Bựa có Văn Bựa, Thơ Bựa, Nhạc Bựa, Ảnh Bựa, dưng chưa có Tranh Bựa. Nhẽ là thiếu sót.(@Mán)

  Tranh chất nghệ chứ bựa gì?

  Tên Thiếu Bựa cố lên nhế. Nghề design đồ họa kiếm khá phết đấy. Nếu đủ giỏi làm cho các hãng thiết kế hoạt hình, hay game, hay site chiên nghiệp thì thu nhập hơn cả sự nổ của tên Bựa đó. Vầu mấy site của mấy tên chiên nghiệp học tips and tricks, đọc sách kinh điển Photoshop, rùi hắn sẽ hết phải lo thiếu xiền xài.(@Tây)

  Ừa cảm ơn hắn Tây nhế. Nhân văn đéo chịu!

 48. #77 by Thanh niên Lừa on 2009/10/06 - 16:55

  thuoctinhyeu.vn Cách đây 13 phút

  để chuyển từ tội danh giết người sang cố ý gây thương tích hết bao nhiêu tiền hả chi bộ  À chuyển sang tội cố ý gây thương tích thì không biết, dưng chuyển sang tội “giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng” thì 300 – 500 trẹo ông Cụ, biểu giá từ 2008 chứng kiến tận mặt luôn!
 49. #78 by Binh Bét Rách Việc on 2009/10/06 - 17:14

  để chuyển từ tội danh giết người sang cố ý gây thương tích hết bao nhiêu tiền hả chi bộ @ Chị Năm
  —————-
  À chuyển sang tội cố ý gây thương tích thì không biết, dưng chuyển sang tội “giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng” thì 300 – 500 trẹo ông Cụ, biểu giá từ 2008 chứng kiến tận mặt luôn! @ TNLua
  ———

  Thế chuyển từ giết người sang cố ý gây thương tích phải hết tiển tỷ nhở

 50. #79 by Coke on 2009/10/06 - 17:22

  điều kiện là miễn đã tông là phải chết, thằng chủ sẽ lo mọi khoản đền từ a  đến z! @Thanh niên Lừa

  Chiện đó đúng đấy chi bộ ợ ! Bọn nó làm bài tính thế này: Bảo hiểm đền cho thân nhân nạn nhân độ 30-40 trẹo ông cụ, chủ xe bỏ thêm quãng 10 trẹo nữa gọi là an ủi hậu sự thôi ! Thế là xong! Gọn nhẹ!

  Em đã từng biết có người chỉ va vào xe ngã văng vào lề cỏ thôi mà thằng giặc lái tưởng là bị thương, lùi xe lại cán cho mầy chết mới thôi! Sau đó xuống xe bỏ trốn! Đọc bấu đảng thấy tai nạn xong là lái xe trốn khỏi hiện trường là rứa!

  Quãng 30-40 trẹo ông cụ /mạng Lừa tính đổ đồng từ Tiến sĩ cho đến con nghiện nhiễm HIV. Riêng cái mặt này thì ở Lừa bảo đảm tuyệt đối công bằng xã hội!

  Nghĩ rùng mình luôn!

1 2 3 9