Liêu Trai Theme Shop [1.4]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 3 xem ở đây)
(Phần 2 xem ở đây)
(Phần 1 xem ở đây)

Thiên No1 (Tiếp & Hết)

Canh ba đêm hôm sau, đương thiu thiu, Nguyền nghe lạnh ở bìu, thì nhổm dậy vạch xem. Từ chàng một con rắn trắng dài trên hai thước thốt nhiên văng ra, ngóc cổ phun phì phì.

Nguyền sập lạy, líu lưỡi, Truật Phu Nhân, nàng đó phải không?

Con rắn vẫn phun phì phì. Thân nó trơn nhãy, tỏa mùi ngầy ngật tựa mùi âm hạch nữ giới.

Nguyền cứng bụng, tinh xuất xối xả, dễ lưng một tô, rồi tay bắt chuồn, mồm đớp gió, bất tỉnh.

Nguyền nằm liệt mười ba ngày trên vũng tinh dính như nhựa mít. Thầy lang thăm mạch nói chàng trúng độc âm ống pô xe gắn máy, và khuyên chàng kíp tìm chốn quê mùa sơn cước xa lánh phồn hoa mà dưỡng công dục khí nếu còn muốn duy dung thiên mệnh.

Y lời, Nguyền di trú tới Lao Kay, huyện cao nguyên cách kinh đô tám ngày đường.

Tại Lao Kay, Nguyền vẫn hành nghề Xe Ôm, nhưng kiêm bỏ mối bạch phiến cho thương lái Lào Quốc khắp bốn huyện Lao Kay, Yên Báy, Kau Bằng, Lạng Sơn, giàu vạn hộc. Chuyện này chép trong Thiên No37.

Tháng Tỵ năm Đinh Sửu, Nguyền vô tình đọc tập san An Ninh Thủ Đô, thấy đăng tin quan án sát Long Biên đang thụ lý chuyên án kỹ nữ họ Khuộc rất thần kỳ.

Họ Khuộc thường thuê Xe Ôm chở mình từ kinh đô hoặc các làng phụ cận như Gia Lâm Trang, Đông Anh Trang, Từ Liêm Trang.. tới khu Cầu Đuống, lừa đánh cắp tiền của xế nhân, rồi giả đò nhảy sông tự vẫn. Các nạn nhân hầu như không báo quan.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ tuyệt nhiên không bao gồm nhục hình, ép cung, mớm cung, quan án sát Long Biên đã buộc họ Khuộc khai nhận đã thực hiện trót lọt hai trăm hai mươi vụ ăn cắp tổng số tiền lên đến chín ngàn lạng bạc.

Nguyền cả mừng, khà một tiếng lớn, vỗ đùi độp độp độp ba lượt. Đoạn sai gia nhân nai nịt con Prado V6 Made In Taiwan, tức tốc về kinh (***).

Chiều nhập nhoạng xe qua Cầu Đuống. Nguyền bảo người đánh xe, ta mót đái quá, dừng đây nào.

Đoạn xuống xe, kiếm bụi tầm vông rậm, ghếch bìu tiểu tiện.

Thốt nhiên có giọng phụ nữ nhẹ nhàng:

Ta đã chờ chàng bảy lứa tầm vông, chàng bằn bặt như hổ no bỏ suối. Ta đã sinh thêm năm mươi chín đứa con, thảy đều không phải con chàng. Bạc bẽo. Vô phúc. Tiểu nhân.

Nguyền sập lạy, Truật Phu Nhân, nàng đó phải không?

Giọng nữ nói như hờn như dỗi, chứ ai?

Nguyền nói, nàng phạt ta thế nào?

Giọng nữ nói, chàng hãy đền ta bảy năm ly cách. Còn không mau cởi quần ra?

Gia nhân nghe Nguyền hú hét, thất kinh chạy xem, thì thấy chàng đang bưng bìu, xuất tinh phùn phụt.

Tinh vừa ngưng xuất, Nguyền tắt thở.

Đời sau có thơ rằng:

Học trò Nguyền quận Long Biên
Hồn nhiên yêu phải rắn đen lốt người
Bảy năm chim bướm tơi bời
Rắn đẻ lia lịa con chơi chật giường..

Rõ bịa tạc. Rắn trắng bảo rắn đen, yêu vài lần bảo yêu bảy năm, đẻ một con bảo đẻ lia lịa. Dân gian mà, không chấp.

Thiên này vốn chẳng có tên, cứ đặt bừa là Tình Rắn Trắng.

(@2007)

(***) Prado: Loại xe hơi thể thao việt dã của hãng Toyota Nhật Bản, sản xuất tại Đài Loan, là một tài sản khổng lồ cách nay mấy trăm năm.

 1. #1 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/26 - 23:49

  Hồi hổm có em tin tin 14 cứ đòi yêu Trung Tướng mới hãi chứ. Sợ tòe kèn luôn.

  Địt bẹ, chém gió chứ có đéo. Bằng chứng đâu ?

  Mà nếu thật thế thì cũng chỉ ngang tầm Tình Bác Cháu thôi chứ. Cũ (old) thế có ma nó vờn …hố hố.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/26 - 23:54

   Tên Già Dâm nầy đéo hiểu gì về tin tin Lừa rùi. Chúng nó sẵn sàng bá vai âu yếm các anh già U60 như không ý. Trung Tướng nhẽ còn quá trẻ để chơi trò đó.

 2. #3 by Coke on 2009/09/27 - 00:14

  @Già: TT nói đúng đấy Già ợ! Hồi xưa thằng Ke quen con vện mới 16 tủi thôi mà tới thằng Ke là mối tình thứ hai rồi đó ! Choáng chưa? Tỉ tê mãi con vện mới khai thằng đó chắc cũng tầm kém thằng Ke chừng 2 tuổi. Tin tin Lừa giờ thế đấy ! Hồi nãy tính nói cho em Hê bít là em của ẻm 19t nói shock khi vào quán bựa là đong hàng đấy ! Không chừng nó còn thuộc tờ hướng dẫn sử dụng Postinor hơn em Hê nữa. Định bốt thế nhưng bấm lưu thì nó loằng ngoằng rồi mất hút ! Đu ma quốc gia thằng YahooLừa!

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 00:30

   16 mới sang mối tình 2nd thì quá hiền hoặc quá đụt. Bi giờ 12 cũng phải có dăm mối tình rùi, mà tuyền chơi cùng lúc mới mấu chứ.

 3. #5 by Coke on 2009/09/27 - 00:42

  Hôm trước thằng Ke đi uống cafe, thấy chiện tức cười kể ra hầu chi bộ: có ku tin ngồi quán , 2 con vện tin của kủ kéo ra đánh ghen nhau ầm ĩ ! Ku kủ ngồi uống cafe rung đùi đợi chở con thắng vô nhà nghỉ ! Mẹ, giai tin giờ sướng thế không biết ! Hùi xưa thằng Ke tuổi tin đong gái khổ như chó !(giờ vưỡn thế!). Mà gái gặp thằng Ke là thằng Ke thấy toàn phải làm nghĩa vụ cho nó chứ hưởng quyền lợi đéo! Mãi thằng Ke đâm ghét, đéo kưa gái và để gái kưa nữa!

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 01:42

   Giai tin tin là đéo. Già như Trung Tướng mà bọn nó còn tranh nhau nữa là.

    

   Đù má tên nầu hô ĐOÀNG nhế.

 4. #7 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/09/27 - 01:38

  Thằng nầu biết côn phơm lại quả cafe Trung nguyên coi. Anh định chi chục trẹo oi mở Mc Trung Nguyen-s bên Âu châu. Thế nầy lại không có cơ hội xây dưng đất nước à?

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 01:40

   Đoàng.

    

   Không coi đá banh đi hắn. Vầu quán nhiều thế. Hay vừa coi đá banh vừa đặt láp tóp ở bẹn?

 5. #9 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/09/27 - 02:01

  Mà em Ngọc nick là gì nhở, vào quán chưa? Bốt bài ở đâu?Anh tìm mãi không ra!

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 16:05

   Em Hê sâu hàng đó, để các hắn văng tục ít thôi.

 6. #11 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/27 - 06:32

  Nhân loạt Liu Jai của tên Bựa, anh cũng có một giải nghiệm muốn kể chi bộ nghe. Nghi vấn thui, chứ đéo dám chắc.

  Anh có ông bác họ, có nhắc đến trong chiện kể thời Thiên Đàng, anh cô cậu mới bà bô anh. Tuy là bác họ, vợ con hẳn hòi dưng Bác quý chị em anh lắm. Mỗi bận Bác lên thăm thì ôi thôi là quà, phần anh luôn luôn được nhiều hơn hẳn. Bác nâng anh hơn cả con ruột, nhẽ tại anh là đứa Giai duy nhất cả Nội lữn Ngoại.

  Đận í, bà bô vửa bắt được đường dây cho anh vượt bể thì hay tin Bác đổ bệnh nặng, khó qua. Thấy bẩu mắc chứng duột lòng dư thừa gì đấy, bệnh viện chê mẹ rùi, về chờ chết… Ác cái, gặp ngay chiến anh phẩy đi gấp, mà bọn tổ chức thì một hai đéo chịu chờ, lăn tăn nó dọa bỏ lại luôn. Ừ, vượt bể chứ có phẩy đi uýnh gôn đíu đâu mà thong thả thế, phỏng.

  Thế là chỉ mỗi bà bô mới chị anh khăn gói đón xe về quê thăm Bác. Anh ở lại chờ bọn tổ chức đến đón, đíu được đi theo , buồn khóc rưng rức rưng rức. Thương Bác vô cùng.

  Chiến đi trót lọt đến Mã Lai, anh liên lạc về nhà, mới hay Bác mất 4 ngày sau ngày anh đi. Thấy bẩu lúc mất, Bác đau đớn lắm, mê sảng tuyền dững chiện dợn người. Nầu dững thằng Sĩ đang chết khô chết đói giữa bể khơi, ghe nó đi bé quá, không biết có vượt nổi cơn giông í không. Rùi thì mấy thằng Thái Lan khốn nạn chó má, sâu nỡ tàn nhữn mới trẻ con đến thế….Bác thuật lại chiến đi của anh cho cả nhà nghe mà cứ như chính Bác đang có mặt trên chuyến tầu ý í.
  Lắm lúc tỉnh hồn, Bác bẩu bà bô anh, thương nó quá, tội nghiệp thằng bé, nhõn đấy tuổi mà đã phẩy chịu đủ điều khó rùi, chả biết có ai giúp đỡ gì không….Và chẳng lâu sau đó, Bác mãn.

  CÒN TIẾP.

 7. #12 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/27 - 06:33

  Phần anh, đọc thư nhà xong nghe bủn rủn tay chưn mẹ. Rà soát lại dững gì đã xẩy trong chiến đi  thì thấy quả Bác có theo phò hộ mình thật. Nếu không thì làm đíu có chiện anh được nhởn nhơ dư nầy. Vì trong chiến đi í, tầu anh đéo có lấy giọt nước hay hạt gạo nầu cầm hơi. Tuyền thể 70 mạng, già có trẻ sơ sinh cũng có, đều tự đái ra mà uống suốt 9 ngày đêm trên bể. Đã thế còn bị lũ Thái Lan cướp đi cướp lại không biết bâu nhiêu bận. Tầu thì vửa ra khơi ngày đầu đã phát hiện bị rò nước mới hãi chứ, thanh niên giai giẻ bất luận tuổi tác đều phẩy chia cặp luân phiên nhau ra mà tát nước, sự chết xem như gần kề.
   
  Anh thì sau 5 ngày đêm tát nước mới cả đói khát mới cả sóng nhớn dập dùi thì kiệt sức, ngã dúi mẹ vầu thành tầu lịm luôn, mặc mẹ nửa thân người đang đong đưa gần như chạm nước.
   
  Chiện lạ là trong lúc mê lịm đi í, anh đã mơ thấy Bác, lúc thì đứng lung linh trước mũi tầu, lúc thì ngồi cạnh vuốt ve an ủi, dỏ từng giọt nước hiếm hoi vầu miệng mỗi lần anh than khát. Rùi Bác bẩu, con chịu khó tí nữa, sẽ có tầu đến cứu con.

  Và chẳng hề sai. Bọn anh đã được một tầu cá Thái tốt bụng cứu vớt trong tình trạng thả trôi vì hết dầu hư máy, mới cả tài công hoàn toàn kiệt sức vì vết thương ở bụng do đạn Biên Phòng bắn lúc ra cửa bể, và cũng do đói khát quá lâu nữa. Cả tầu chỉ còn nhõn vài mống thều thào nổi xin nước uống cùng thức ăn. Và anh đã được một thủy thủ Thái vực dậy đổ cho từng thìa nước, muỗm cháo mới tỉnh lại từ từ.

  Điều đầu tiên khi vừa tỉnh dậy là anh hướng mắt nhìn về hướng mũi tầu theo phản ứng tự nhiên. Và lạ thay, Bác vưỡn còn đứng đấy, uy nghi nhưng hiền hậu,  ánh mắt lo âu không còn nửa, thay vầu đấy là một nụ cười như thỏa mãn hài lòng vửa chợt hiện lên trên gương mặt gầy gò đáng kính.

 8. #14 by xame on 2009/09/27 - 10:31

  Chuyện của Sĩ nghe có vẻ thực đấy. 
  Mình có chuyện này cũng hư hư thực thực. Hồi í mình khoảng 7-8 tuổi đêm nằm mê thấy rõ ông nội và ông chú đứng nói chuyện với nhau ở đầu giường, nhưng cả 2 đã mất khi mình chưa sanh. Ko hiểu sao trong cơn mê mà mình lại thấy rõ như thế. Đến sáng tỉnh dạy thì chỉ thấy 2 tấm ảnh một của ông nội và một của ông chú treo đầu giường.

 9. #16 by www.thuoc115.com on 2009/09/27 - 13:30

  Khác hẳn với Sĩ Già, lúc nào khó khăn anh cũng được ông Cụ tức Bác Hồ hiện lên phù hộ

 10. #18 by Khoai Tây on 2009/09/27 - 14:28

  Vất vả cái dắm ý. Phải nói là bế tắc. @Bựa


  Bựa đi lần mò từng bước một thì bế tắc là phải mẹ. Chiển qua học  bọn Tây xem, nghin cứu cẩn thận thị trường, đánh vào đám có tiềm năng nhứt, rùi phát chiển da dần dần. Không thành công trăm phần thì cũng được bẩy tám.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 16:02

   Nghiên cái cục cứt. Thả ra quả nầu chúng nó dập quả ý, từ cả chục năm rùi.

    

   Vướn đề là phải có sân chơi đông vui mà thằng chủ sân nó phóng khoáng như Cà Phò ý, dưng lại không quá phản động để bị Tường Lửa.

    

   Có hay không?

    

   Tự xây dựng thì đéo có thì gian.

 11. #20 by Coke on 2009/09/27 - 15:42

  Thằng nầu biết côn phơm lại quả cafe Trung nguyên coi. Anh định chi chục trẹo oi mở Mc Trung Nguyen-s bên Âu châu. Thế nầy lại không có cơ hội xây dưng đất nước à? @Kẻ cô đơn

  Chắc ăn nhất là huynh lấy cái mẫu cafe TN bán tại siêu thị, đem gửi mấy cái lab tư nhân xét nghiệm coi nó có hợp qui định tiêu chuẩn thực phẩm của nước sở tại dành cho cafe bột không rồi tính chiện xây dựng đất nước với Trung Nguyên nhớ! Chi phí này so với chục trẹo oi định bỏ ra chắc cỡ như chân muỗi ! Có kết quả nhớ vào quán la làng lên nhớ!

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/27 - 16:00

   Ừa đúng, tên Nhất Bìu Dài làm quả nầy xong rùi bốt kết quả xét nghiệm lên đây, hết vài trăm oi chứ mấy.

    

   Chứ làm ở Lừa thì đéo tin được lũ chúng nó.

 12. #22 by Anh Văn on 2009/09/29 - 20:44

  Sâu phần kết thúc này phảng phất triện của anh Tiến Chính thế nhở ? nầu là buôn hàng trên Lào Kay các thứ, chạy xe địa hình mẹ rì đấy hay tên Bựa mê em Kim Anh quá nhập mẹ vào tâm rồi? sến thế hố hố.