Đôi khi sến cũng cần một tẹo

Trung Tướng đang bận. Biên tạm mấy dòng thôi.

Chi bộ xem bài bấu nầy nhế:

http://dantri.com.vn/c20/s20-350494/nghen-long-truoc-canh-con-5-tuoi-cham-me-ung-thu.htm

Trung Tướng chưa bâu giờ tin cái thằng Dân Chí Lá Cải, dưng không nhẽ dững chiện như nầy chúng nó dám phịa?

Hãy thử một lần nữa sến. Vài chục một trăm ngàn nhẽ bằng cút diệu cỏ. Bớt uống gởi tới địa chỉ nầy xem sao:

Võ Thị Mến – 271/3 ấp Ninh Lộc, Ninh Sơn, TX Tây Ninh (Điện thoại: 01264902397)

Trước khi gởi có thể phôn cồng-phơm.

Đời đôi khi sến cũng cần một tẹo.

Chân chọng.

Edited By Trung Tuong Kèn To:

Đã chiển một mẩu nho nhỏ cho chi bộ yên tâm quả sến đã được trải nghiệm:

Thấy chửa, Trung Tướng ghi tên người gởi là Hoàng Bựa, mất vài ngàn Ông Cụ phí bưu điện cộng 100 ngàn Ông Cụ tiền gốc, đủi được hẳn một thanh thản rất sến.

Close The Case, I declare.

Thanks to Em Hê, Cô Năm Lét và tất cả Bựa Viên đã ủng hộ tinh thần Bựa bằng either tình cảm or vật chất, hoặc không ủng hộ dưng đã đóng góp dững ý kiến chân túc.

2009 Sep 17th.

 1. #1 by philosopher on 2009/09/17 - 17:04

  Lão Bựa bớt phò phạch, anh Năm nhín lại 1 thùng bâu câu su, em bớt 1 cuốc mát xa, chị Hê tháng nầy đừng đi duỗi tóc là có tiền giúp đỡ chú bé rồi

  Con lạy Chúa Jesus, con lạy Phật Thích Ca, con lạy cả Thánh Allah, con cầu xin Giàng cho mẹ cháu bé (tên gì dek nhớ) được ra đi thanh thản. Nói thế không phải vì em cố làm ra vẻ ác, nhưng thật sự em tin rằng chị này chết chắc. Chị hoá sớm ngày nào thì đỡ khổ chị và đỡ khổ gia đình ngày ấy

 2. #3 by Nguyễn Tất Thành on 2009/09/17 - 17:34

  Sau khi lão trung tướng chủ quán có nhời, em cũng vận động được vài chục mống HVB quyên góp được ít xiền cho thằng bé.

  Chưa thể trông mong chúng nó sẽ làm được điều gì to nhớn hơn, nhưng quyên góp vài chục nghìn cụ Hồ làm chartity thay vì hút hít phò phạch xem ra cũng đã là 1 trải nghiệm tao nhã để làm chúng thấy sống có trách nhiệm và có ích hơn 1 kiếp Lừa.

  Chi bộ cứ mệnh ai nấy gửi, tùy theo cách của mình, đéo có thì thôi, lăn tăn làm đéo.

  Cái hay sau chiện này là lão bựa thì ra không chỉ biết mỗi chiện Phò, còn chi bộ không chỉ biết mỗi việc ỉa vầu mồm nhau!

  Viva chi bộ

 3. #5 by thuoc115com on 2009/09/17 - 17:37

  Chi bộ
  Sến nhưng chi bộ đừng bao giờ quên nhiệm vụ chính là ỉa vầu mồm nhau. Chi bộ đừng quên nhiệm vụ chính trị của quán bựa là ỉa bậy cơ mà.

 4. #7 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/17 - 18:22

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/17 - 23:48

   Em ẻm hát hay nói chiện đấy? Nghe hiểu mẹ gì đâu.

 5. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/17 - 18:23

 6. #11 by Amaranth.[SG] on 2009/09/17 - 18:39

  Đứa nào lăn tăn chuyện giáo viên dạy trò đấy hử? Trải nghiệm thực tế hay chưa mà ngồi đó lăn tăn? Thân Lừa ưa nặng không thế thì nói bọn nó nghe cái cứt, trẻ con bây giờ toàn cô chiêu cậu ấm; bố mẹ nó cũng không coi thầy cô giáo ra cái gì, nếu không choác choác thì cách nào bảo ban cho bọn nó nghe lời, hử hử? Đừng có đem hiện tượng uýnh con bà nó đồng với bản chất, lấy nổi bật làm điển con mẹ nó hình.

 7. #13 by Amaranth.[SG] on 2009/09/17 - 18:44

  Nhân đọc cái comment triết lý của Khoai Tây lại nhớ hôm trước ai đó kêu rằng “tại sao phải dấn thân vì cái lũ chúng nó”.

  Đúng, không đáng thật.
  Nhưng chúng ta dấn thân đây là vì con cháu mấy đời sau của cái lũ đó, những đứa trẻ vô tội còn chưa biết sẽ ra đời hay không đã mang trên mình bao nhiêu món nợ khổng lồ với ngoại quốc, với môi trường, với chính mình. Chúng ta dấn thân không phải vì lũ chúng nó, mà là để tương lai sẽ không còn lũ nào như lũ chúng nó nữa.
 8. #15 by kochumbenim09 on 2009/09/17 - 18:53

  ….cu Trường “Lần sau xuống, cô chú… cho con… một hình siêu nhân nghen!”.@Dân trí

  Chú mình chính là chú siêu nhân bằng thực trong trái tim tớ rồi chú biết không.

  Hôm qua 16-09-2009 là ngày làm việc của tớ ..tớ đã cố gắng kết thúc nó một cách tốt đẹp nhất để dành riêng tặng cho cậu…chú siêu nhân bé nhỏ.

  Làm sao để cho chú hiểu những con siêu nhân kia chỉ là sự tưởng tượng giả tạo.Chúng chưa có thực trên đời.

  Trước cái thực tại của cậu…Bọn siêu nhân ấy chỉ là lũ vô dụng … Câu nhắn của cậu trên kia làm tớ rớt nước mắt đấy..Đừng nói những câu xoáy cõi lòng thế ..Tớ sẽ không chịu nổi đâu.

   

   

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/17 - 23:47

   Sến quá là hay mộng tinh lắm đấy hắn Chim Chúm Chím nhế.

 9. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/17 - 19:46

 10. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/17 - 19:51

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/17 - 23:46

   Nghe nó nói tiếng gì mà hiểu đéo đâu. Trung Tướng phang tiếng Mẽo để chém jó đấy chứ biết mẹ.

 11. #20 by buavaicalin on 2009/09/17 - 21:32

  An Hoang Trung Tuong 14:31 17-09-2009

  Ừa ừa Quán Bựa đón chầu đồng chí. Tên đéo gì hãm nhở, hở hắn Lìn?

  Mang kiếp Lừa còn hãm đéo mê nổi,cái tên thì phản ánh đéo gì đâu lão.Địt mẹ,thích văn bựa của lão lâu rồi,hôm nay sến nên mới còm măng đấy,ngưỡng mộ vãi lìn ra.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/17 - 23:45

   Lốc Phan thì cần gì sến mới biên được cồng măng hả hắn?

 12. #22 by biadieuco on 2009/09/17 - 22:05

  Đèo mịa, lão Bựa hết áy náy rồi nhế. Ủng hộ thằng nhóc xong rồi nhế. Chi bộ cũng ào ào sến theo lão rồi nhế. Bốt tiếp bài chinh chiến mẹ gì đi nhế.

 13. #24 by Khoai Tây on 2009/09/18 - 00:08

  Địt pẹ tên Chín bốt cái đoạn conversation đó lên. Mũi lại cay cay dồi. Địt pẹ tên Chín, địt pẹ tên Chín.


  Tên Bựa chiển đề tài đê. Sến quá đâm hãm lìn.

 14. #26 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/18 - 00:46

  Ừ…Tên Tây bẩu đúng. Bựa cũng nên bốt bài mới chiển đề tài đi thôi. Chi Bộ sến thế nhẽ đã đủ rùi.

 15. #28 by kochumbenim09 on 2009/09/18 - 03:36

  À này vụ mày làm buổi sáng lúc đầu chẳng hiểu mẹ dưng ngủ dậy thấy hợp lí phết ..vụ nầy anh thưởng cho chú..cái đấy nhằm gì cái đang làm mới khủng..xếp tha hồ mà thu nhế..mày đưa anh xem trước..Anh xem bây giờ chẳng hiểu mẹ gì đâu ..ờ dưng Anh có mầy khai sáng ..cứ đưa anh xem..đây đang dở..hắn cầm tập a4 ..lại thế này nữa à..điitj meej mầy lần nầy tao cho mày chơi vện của tao nhế ..khá lắm..Nhưng mà mầy phải biên thành tiêng nước ngoài đi đối tác là bọn tây bẩn..địt mẹ nhà anh làm đến giờ này đéo ăn uống gì lại còn muốn biên tiếng nước ngoài ..sao anh không biên đi…tớ vừa diệu biên thế đéo.
  Ờ thì tiếng nước ngoài để đấy..Anh chỉ hát hò thôi chứ cấy tiếng nước ngoài anh đéo thạo..thôi anh đi nghỉ tí nhá..vâng tiễn anh..sư nhà anh
  Mình lại đánh vật với tập a4 ngẩng mặt dậy cơ quan vắng tanh..nhìn đồng hồ 23 giò kém..thôi xong hết một ngày ..thế là đéo còn tự do sau giờ làm việc như mọi hôm đéo nhậu nhẹt ..đéo ôm eo tán gái đéo chát chít mạng mẽo..đéo gì sất.Mình thành mẹ tên gương mẫu chăng…dưng như đã hứa một ngày làm việc hoàn hảo thì đã trót lẹ.Mai phải báo xếp vụ thưởng …ôi một ngày mất tự do cá nhân mất cả tự chủ trong sinh hoạt.Nên thế vì một người..Mình về đến phòng ngủ..mắt díp vào rồi nghĩ đến tên siêu nhân sẽ nhận được quà từ mọi người từ mình làm mình bâng khuâng khó tả..Chưa ngủ vội còn đủ tỉnh táo trong khoảng chút ít thời gian tự do riêng trong ngày mình bật máy tính nối mạng biên vội mấy giòng
  “..chú mình chính là chú siêu nhân…” 
  viết xong thì cũng gần sáng .mai lại dậy đi làm.Ơn trời đừng có thêm 365 những cảnh đời tương tự bé siêu nhân này..nếu không sẽ có đủ 365 ngày mất tự do mất dân chủ .Nhưng đêm nay chắc mình ngủ ngon ..thế đéo nào cũng mơ được ôm tiên nữ..nghĩ thế mình lại tự sướng.
   

 16. #30 by kochumbenim09 on 2009/09/18 - 03:39

  Xếp dậy dậy .Em xong rồi đây.
  ờ ờ ..tớ ngủ quên à..vầng mát thế này sao chẳng quên ..mẹ sư nhà anh ..chỉ bóc mẽ là tài
  Cắm USB vào máy..mình bật lên cho hắn xem công việc mình vừa xong…hắn buông ngay câu rất vô trách nhiệm ..Chẳng hiểu mẹ ..Nhưng khiếp thế này cơ à..mày có tin mình lãi thế không đấy..Xếp xem những công việc trước có cái gì sai sót không hay chỉ thế này trở lên..Ờ ờ..Nhưng mày phải làm cho thật dễ hiểu vào.Anh đéo hiểu thì đéo chó nào hiểu hết.Vầng đến anh còn chẳng hiểu mẹ gì thì anh làm xếp làm chó gì.đéo khéo đang ăn cơm lại thành ăn cứt..ơ cái thằng sao dạo này mày hay cứt đái văng lung tung trong phòng tao thế mầy..tao là tao theo dõi mầy hay chui lên mạng chửi nhau lắm đấy..thôi xếp xem tiếp đi em làm nốt cái phản biện hôm trước nhế,,ừ..ừ nhanh lên cái đấy đang cần lắm đấy.
  Mình ngồi lục hết trong thư viện tài liệu lại chui lên mạng gúc lấy gúc để.Mấy chục trang A4 cứ tới tấp tai ping .Đang tập trung cho chính mục tiêu cần nói thì một bàn tay đặt nhẹ lên vai… không ăn cơm đi 2 giờ chiều rồi..ờ xếp..quên mẹ mất cứt thế làm quên béng mấy cái chỉ tiêu ..đúng là cứt nát.Điitjmeej mầy anh vừa ăn trưa về đấy mầy nói cứt đái gì nhiều thế hử..Bố nôn mệ ra bàn mầy bây giờ..Xếp để em làm việc..đang tập trung cứ quấy như chó cún.Xếp ăn trưa rồi hử ngồi ị đấy đi để em đi pha nước nhế.Thôi làm đi để tao..mà sao hôm nay mầy làm sao thế đang dưng lại chăm thế không biết…Cứ lười như xếp chỉ uống nước đái thôi ..nước cứt chẳng có mà uống..địtmeeej mầytao bảo tao mới ăn về mà..im đi không.ở quê có chiện gì vui à ..không vẫn thường..thế thằng em mới xin được việc à..chưa..hay con bồ mày mới lấy chồng..điijt meej xếp hỏi đéo lắm thế..có uống nước không để rót…thế sao hôm nay làm hăng say thế..xếp không biết đâu..mốt kể

 17. #31 by kochumbenim09 on 2009/09/18 - 03:41

  Được cái những việc hắn giao mình đéo làm chỉ ngó qua cũng xong mẹ.Đơn giản như ỉa chảy.Nhưng hôm nay dứt khoát phải khác.Hắn đến công ty sau mình.Lúc này mình đã làm gần xong cái báo cáo dằng dặc những con số.
  Anh ..em xong việc anh giao rồi ..đang sắp xếp mấy con tính cho dễ hiểu.tí anh xem lại nhé…ừ tí đưa anh USB hắn lừ đừ đi vào phòng trong.
  Tiếng điều hòa khởi động một lúc đã nghe thấy tiếng ngáy như kéo bễ rồi.Chắc tên này đêm qua lại phò phạch đây.Điitj com mẹ tên này sức dai kinh..người khác phục vụ vợ đã đủ bét xác ..hắn còn nuôi vài vện nữa..hắn bảo tớ nuôi chúng để phục vụ đối tác chứ phục vụ tớ đéo đâu.Nhưng mấy bận đi công tác cùng hắn ..đối tác đéo bao nhiêu còn hắn hưởng hết.Mình còn phải chầu rìa…đúng là đã đa dâm còn chối.
  Làm xong mấy con tính lắt léo nhất để lòe nhưng cũng phải rất cơ sở và căn bản mình đứng dậy vào phòng hắn.thấy tên vân ngáy

 18. #32 by kochumbenim09 on 2009/09/18 - 03:43

  Đọc cái tin trên mạng mà ngủ đéo được.Mình chát cho vợ.Gì thế??đọc cái này đi..http://……………… một lúc vợ nhắn lại ừ cảm động thật.Ừ tớ muốn mình giúp họ .Ừ đồng í.Nhưng bằng cách nào.Gửi bưu điện nhé.Ừ.một ngày lương của mình nhé… ừ..đồng í.Thấy chưa ..chưa bao giờ vợ chồng mình đồng thuận được một việc.Thì cứ dân chủ dư lày sao chẳng đồng thuận tên vợ cho cái mặt đỏ bừng lên màn hình.Thế nhé tớ làm việc đây…ừ
  Mình bật máy tính làm việc.Mấy cái công việc bao lâu tên xếp giao mình cứ vứt chỏng queo.Xếp thỉnh thoảng hỏi ..xong chưa mình bẩu ..chưa.Còn mấy con tính chưa có số liệu Mình nói thế chứ mình biết có bảo phải thêm tháng nữa thì tên xếp cũng chỉ biết chờ.Cái cơ quan này của hắn mà hắn cứ như tên làm thuê.Chả hiểu mẹ.Bao nhiêu việc to nhỏ đều dúi vào tay mình.Tấp ta tấp tểnh golf với cả ten lít..Đã thế hắn còn đổ đốn diệu chè.Phò vện các kiểu.Làm xếp đéo gì con tính đéo biết.Thực ra hắn biết nhưng bây giờ hắn luời.Cái đéo mình muốn bàn hay đưa ra cho dưn chủ hắn cũng bẩu..Anh rất tôn trọng em.Anh cho em tự do trong suy nghĩ.Nếu cần dân chủ hay tự chủ để được việc anh cũng tạo hết điều kiện.Thế nói làm L..gì..tựdo trong suy nghĩ cấm được chắc ..hãm lìn. À thế là mình tận dụng hết quyền tự do để chát sex với chưởi bới trên mạng.Còn công việc thì cứ tự chủ mà làm.Hắn là chủ sông ty dưng mình lại là chủ công việc.
   

 19. #34 by thuoc115com on 2009/09/18 - 08:52

  Nhà thuốc Thu Hương – 243 Định Công Thượng, HN – 09.367.00000 – 04.66 70 61 66
  Y!M thuoc115com@yahoo.com website http://www.thuoc115.com
  Bán bao cao su, gel bôi trơn, thuốc xịt chống xuất tinh sớm, giá rẻ nhất VN – phục vụ 367 ngày /năm call 09.367.00000

  Shop duy nhất tại Việt Nam bán thuốc chống xuất tinh sớm có giấy phép của Bộ Y tế Việt Nam

  Truyện bựa http://vn.myblog.yahoo.com/thuoc115com

 20. #35 by thuoc115com on 2009/09/18 - 08:53

  Thuốc tăng kích thước dư ơng vật VPRX giá 750 ngàn / 0936700000
  Thuốc tăng kích thước dư ơng vật
  Virilty Pills VP-Rx, sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam và được EyeFive uỷ

  quyền cho ThangLong Health phân phối độc quyền, được bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc. Hiện nay trên thị

  trường có rất nhiều cá nhân đang rao bán sản phẩm Virility Pills VP-RX không rõ nguồn gốc và chất lượng bằng nhiều hình

  thức trong đó phổ biến nhất là hình thức rao bán trên mạng, có nhiều đơn vị khác mạo nhận là đơn vị phân phối sản phẩm này

  trong khi thực chất họ chỉ là đại lý của công ty THANGLONG HEALTH CO, Công ty có bề dày truyền thống về các sản phẩm

  chăm sóc sức khoẻ tình dục tại Việt Nam. Khi mua hàng quý khách lưu ý tránh mua phải hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc

  xuất xứ. Quý khách liên hệ 0936700000 để được giao hàng tận nhà. Chúng tôi cần tìm đại lý trên toàn quốc
  Đặc điểm phân biệt hàng thật, hàng giả:
  1.Có 2 tem chống hàng giả hình chữ nhật kích thước 1x2cm dán giữa chai và nắp hộp, có tên công ty phân phối
  2.Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt dán ở thân chai theo đúng quy định của Bộ Y tế

  Virilty Pills VPRX Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. . Tác dụng chính là tăng

  cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ. Quý khách có thể đặt mua

  theo số đt 0936700000 hoặc tại các đại lý có giấy uỷ quyền
  Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng đọc tại
  http://vietnamnet.vn/suckhoe/bacsitaigia/2003/10/32299/

  Hướng dẫn sử dụng: Lọ 60 viên. Ngày uống 2 viên. Sáng 1 viên, chiều 1 viên. Có thể uống trước ăn hoặc sau ăn. Khách hàng

  mua thường xuyên hoặc mua số lượng sẽ có giảm giá.
  http://thuoc115.com/vietnam/index.php?productID=129

 21. #36 by thuoc115com on 2009/09/18 - 08:53

  Durex Play Longer (Ngăn xuất tinh sớm)
  Tuýp 30g vơ´i 7,5% benzocain có tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người

  cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Hàng xịn, nhập khẩu chính ngạch có 1 tem nhập khẩu dán giữa thân và nắp hộp
  http://thuoc115.com/vietnam/index.php?productID=127
  Giá 250K

  Viagra hàng xịn 580K/4viên 2500K/30 viên : Sản phẩm giúp hứng tình nhanh chóng, hàng xịn , hộp 4 viên/30viên, nhập khẩu

  chính ngạch. Sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành . Thuốc không dùng được cho người bị tim mạch, huyết áp. Lưu ý,

  hiện nay có nhiều hàng giả kém chất lượng đang lưu hành, được mạo nhận là hàng xách tay từ Mỹ và được bán với giá vô

  cùng rẻ. Hàng xịn, nhập khẩu chính ngạch có 2 tem chống hàng giả dán ở hai đầu nắp hộp

  http://thuoc115.com/vietnam/index.php?productID=128

 22. #37 by thuoc115com on 2009/09/18 - 08:56

  Dịch vụ mới : Giao hàng tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tối đa 6 giờ kể từ lúc nhận được đơn hàng
  Phí vận chuyển và nhận tiền là 25K

  Lưu ý : Đây là các mặt hàng hợp pháp
  Emla Cream 5% tuýp 5g(sản xuất tại Thuỵ Sỹ)(Ngăn xuất tinh sớm), Tuýp 5g vơ´i 5% benzocain có tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Tuýp nhỏ, tiện lợi khi đi công tác, đi chơi. Lưu ý, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng không rõ nguồn gốc bán với giá rất rẻ, hàng xịn là hàng có tem chống hàng giả dán giữa thân tuýp và nắp tuýp thuốc
  Giá chỉ có 130K

  http://thuoctinhyeu.vn/baocaosu/index.php?productID=180

  Durex Play Longer (Ngăn xuất tinh sớm)
  Tuýp 30g vơ´i 7,5% benzocain có tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Hàng xịn, nhập khẩu chính ngạch có 1 tem nhập khẩu dán giữa thân và nắp hộp
  http://thuoctinhyeu.vn/baocaosu/index.php?productID=127
  Giá 250K

  Viagra hàng xịn 580K/4viên 2500K/30 viên : Sản phẩm giúp hứng tình nhanh chóng, hàng xịn , hộp 4 viên/30viên, nhập khẩu chính ngạch. Sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành . Thuốc không dùng được cho người bị tim mạch, huyết áp. Lưu ý, hiện nay có nhiều hàng giả kém chất lượng đang lưu hành, được mạo nhận là hàng xách tay từ Mỹ và được bán với giá vô cùng rẻ. Hàng xịn, nhập khẩu chính ngạch có 2 tem chống hàng giả dán ở hai đầu nắp hộp

  http://thuoctinhyeu.vn/baocaosu/index.php?productID=128

  Thuốc chữa bệnh lãnh cảm của phụ nữ FEMALERX RX + se xual Booster
  Giá 650K/lọ
  Thuốc dạng nước, một lọ dùng 3-5 lần Made in USA

  http://thuoctinhyeu.vn/baocaosu/index.php?productID=179

 23. #38 by buavaicalin on 2009/09/18 - 09:08

  Địt mẹ,trời sao đéo sinh ra nhiều lão Bựa hả?Địt con mẹ,có nhiều thằng như lão Bựa có phải là khai sáng cho ối đám lừa bẩu thủ rồi không?Lìn đây khai sáng cho ông bác ruột còn đéo xong,ôi địt mẹ tầng lớp bảo thủ,địt mẹ cái ý thức hệ củ lồn đã chia rẽ tình máu mủ………..Thật là hãm lìn.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/18 - 12:31

   Phải mất cả chục năm đấy hắn Lìn.

    

   Thôi không khai sáng được cho các bác già thì khai sáng cho bọn tin tin con cháu đi hắn.

 24. #40 by buavaicalin on 2009/09/18 - 09:12

  @Lão Bựa:Lão làm ăn thế đéo nầu mà để hoá đơn gửi tiền còn nguyên địa chỉ người gửi đã bốt lên là sâu là sâu?Hoang mang quá đi,địt mẹ,làm ăn như lìn.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/18 - 12:30

   Địa chỉ đểu tên đểu đới. Có mà sơ ý cái dắm ý. Đến tên con bé bưu điện còn xóa mẹ.

 25. #42 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/18 - 17:59

  Chả hiểu mẹ.(@Bựa)

  Hát hò chứ cái đéo?

 26. #43 by pe^te^211 on 2009/09/18 - 21:41

  Hỏi Tên Tướng Bựa,

  Thế bi jừ, cái chưn trong ảnh có phải của mi không?

  Nếu phải, tớ đo ra chim bằng ratio.

  Đo ra thì mẹ thằng nói phét.
 27. #44 by pe^te^211 on 2009/09/18 - 21:46

  Không đo ra thì mẹ thằng quối thây.

 28. #45 by hoathuong on 2009/09/19 - 00:37

  Kể với chi bộ chuyện sến của gia đình tôi trong tháng 7(AL) vừa qua:

  Con em mua 50kg gạo, 5 lít dầu ăn, vài ký đường, vài ký muối, 10 lít dầu hỏa. Cả gia đình đến 1 ngôi chùa nghèo nhưng có nuôi những người già neo đơn (tôi quan sát thấy ngôi chùa toàn sư nữ và những người gia neo đơn là các cụ bà. Mang gạo, dầu, muối, đường vào bàn thờ, sư nữ già cám ơn, con em bảo mỗi người tùy lòng hảo tâm cho thêm ít tiền,  thế là mỗi người góp thêm 50k được tổng cộng 250k bỏ phong bì. Con em mang lại bỏ vào thùng “Tam bảo”.

  Bỗng có người nói nhỏ “sao không đưa cho thầy, tiền này chưa chắc đến tay nhà chùa mà GHPG lấy”. Tôi giật mình: Đúng rồi, có thể thùng “Tam bảo” khóa như thế thì GHPGVN hoặc Mặt trận tổ cò giữ chìa khóa. Một nỗi uất ngẹn trào lên, tôi đi ra hỏi sư cô về nghi vấn này và sư cô nói là: “Thùng Tam bảo của chùa, tiền đó để nuôi mấy người già neo đơn…”. OK! vậy thì con an tâm.

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/21 - 15:01

   Bi giờ chỗ nầu cũng thế hết hắn ạ. Đau đời chả biết đổ vầu đâu thì lên Quán Bựa chưởi tung hê.

 29. #47 by sonata269 on 2009/09/20 - 16:50

  Những ai được Dương gửi link này cho thì tự động gửi chút tiền vào tài khoản của Dương nhé.

  Tớ chỉ giúp mọi người gửi quà cho em bé í thôi.

  Ở HN mà không muốn chuyển khoản thì nhắn tin vào số di động cho tớ, tớ sẽ đến tận nhà để thu.

  Số di động thì biết cả rồi đúng hông?

  Hôm nào tớ mời đi uống cà phê.

  Tài khoản của Dương.

  SHINHANVINA BANK
  Nguyễn Thị Dương
  Acc: 239-07-114350
  SWIFT BIC Code: SHBKVNVNHAN

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/21 - 15:02

   Em Ta cho số di động dững ai mà bẩu mọi người đều biết thế?

 30. #49 by sonata269 on 2009/09/20 - 17:22

  Huyền héo đã là người mở hàng.

  Cám ơn Huyền héo yêu yêu nhé.

  Những lúc buồn, chỉ nhớ đến Huyền thôi.

 31. #51 by toi_vua on 2009/09/21 - 00:42

  Tớ chưa biết!

 32. #52 by hsaranghe on 2009/09/21 - 14:52

  Cập nhật danh sách chút:

  Special thanks to:

  Huyền
  Long
  Sơn
  Thành
  Hiếu
  Duy

  Yêu yêu mọi người.

 33. #54 by hsaranghe on 2009/09/22 - 17:45

  Many thanks to:

  Phi Phu
  Nam
  Duyen

  !!!!!!!!!!!!!

  T2 tới tớ mới gửi quà cho em í cho nên là ai mà còn nhận được link thì người đó còn có cơ hội được làm điều tốt.

  Hihi

 34. #56 by game64bit on 2009/09/23 - 08:24

  saranghe 18:45 22-09-2009

  Many thanks to:

  Phi Phu
  Nam
  Duyen

  !!!!!!!!!!!!!

  T2 tới tớ mới gửi quà cho em í cho nên là ai mà còn nhận được link thì người đó còn có cơ hội được làm điều tốt.

  Hihi

  Ừa em hay lắm.

 35. #57 by hsaranghe on 2009/10/02 - 08:46

  Em nghĩ là em bé kia cũng giàu rồi. Nên bây giờ số tiền quyên góp được em sẽ đem ủng hộ đồng bào Miền Trung đang bị lũ lụt nhé. Với các bạn của em thì em đều đã nói chuyện với họ rồi và họ đồng í. Chỉ là thông báo với các bạn ở đây thôi.

  Hôm nay em được nghỉ, mai nữa, vì vậy em có thể đi gửi tiền được. Tuy nhiên gửi qua các hiệp hội này kia thì cũng không thích, mọi người cũng không thích, vì vậy em cứ post lên đây. Ai biết một địa chỉ cụ thể nào trong MT mà mình có thể gửi tiền ủng hộ tới họ được. Nếu không ai biết thì cách cuối cùng vẫn là phải gửi qua các đoàn thể.

  Bạn em bảo gửi quách í vào một địa chỉ đoàn thể nào đó cho xong, nhưng em chỉ nghĩ nên làm điều gì đó thiết thực, ít nhất là tiền đến được đúng địa chỉ người cần.

  Chỉ từ giờ đến chiều mai thôi nhé, vì khi đi làm trở lại cứ đến cty là em lại bận cuống lên không thể đi gửi được.

  Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.

 36. #58 by hsaranghe on 2009/10/02 - 19:26

  Có lẽ là không ai biết một địa chỉ cụ thể nào ở MT đúng hông? Nên em đã tự động đi chuyển tiền rồi, vào cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc VN.

  Hihi

  Cảm ơn cả nhà nhé.

 37. #59 by game64bit on 2009/10/04 - 08:58

 38. #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/11 - 14:34

  Mẹ đọc tin trung ương làm quả tương Bồ Tát nầy http://dantri.com.vn/c20/s20-366844/yen-tu-khoi-duc-tuong-dong-khong-lo.htm trên Yên Tử, tự dưng thấy hành vi sến của mình là đéo thể chấp nhận.

   

  Xin hứa đéo bâu giờ sến nữa.

   

  Riêng tiền mua đồng đúc tượng trên đã lên tới gần chục tỷ Ông Cụ. Công đúc khoảng ngần ý. Rùi chi phí nền móng, lắp đặt.. cũng phải gấp đôi ba số vửa rùi. Cộng sơ quãng sáu bẩy chục tỷ Ông Cụ.

   

  Chưa là đéo gì so mới khu Bái Đính giá bạc tỷ dưng đéo phải tỷ Ông Cụ, mà tỷ Ông Tơn.

   

  Nghèo thì chết mẹ đi nhế chờ đéo gì.