Moi hàng láng giềng [3]

Hôm nay mời chi bộ chưởi địt cụ thằng VietnamNet nhế.

Đây, linh Hiệu Trưởng Bán Trinh do Bựa Viên Sperman cung cấp: http://vietnamnet.vn/xahoi/2009/09/867979/

Bản tin ngắn tí đã có cả đống chi tiết vả nhau bôm bốp:

(Nguyên văn) Vụ việc vỡ lở khi phụ huynh của một học sinh thấy con mình có dấu hiệu đau đớn, chẩy máu nhiều ở bộ phận sinh dục đã gặng hỏi.

(Nguyên văn) Mẹ của cháu thấy trong cặp cháu có một vỉ thuốc còn sót lại một viên, một viên đã bị bóc ra. Gặng hỏi mãi, cháu K mới nói.

(Nguyên văn) Sáng 27/8, cháu K đi học về nhà đưa cho mẹ một mẩu giấy của một người bạn cùng lớp.. Nét chữ học trò còn nguệch ngoạc, chưa thẳng dòng.. Mẹ cháu tra hỏi, K sợ hãi kể hết.

Rốt cuộc Vụ Việc Vỡ Lở do cái đéo? Bộ phận sinh dục chẩy máu? Viên thuốc? Mẩu giấy?

Lại thêm quả nầy (Nguyên văn) Sau ngày viết đơn tố cáo lên ban giám hiệu nhà trường, buổi trưa ngày hôm sau.. anh chị thấy cháu K cùng các cháu khác.. đang ngồi viết bản tường trình.

Là sâu? Các Chú Cam đã biết hết, đéo cần gia đình Cháu Nó tố cáo hở?

Hay nhất là quả Bác Của Cháu Nó tâm sự (Nguyên văn) Cháu mới ngờ nghệch không biết đấy là viên thuốc gì và mới để mẹ cháu biết. Chứ nếu cháu khôn ngoan, giấu nhẹm đi thì..

Ý Bác là, Cháu Nó chủ động bán trinh rùi thiếu khôn ngoan để bị phát hiện? Mà 16 tuổi nhớn dững 1m60, thì không bán trinh sớm nó cũng phát trinh miễn phí muộn thôi mà.

Quả nầy vô cùng hiểm hóc (Nguyên văn) Khi nhà trường.. yêu cầu viết bản tường trình, các cháu mới khai ra người đàn ông đã hãm hại các cháu là một thầy giáo có tên Sầm Đức Xương.

Thế đéo nầu Người Đàn Ông Lạ Mặt tỉn Các Cháu Nó ở đầu bài báo, sau nhời khai của chính Các Cháu Nó ở cuối bài, lại bụp phát đích thị tên râu xanh Sầm Đức Xương? Các Cháu Nó giỏi ha?

Sự việc tạm dừng chỗ Bản Tường Trình của Các Cháu Nó, vậy mà Nhà Báo Mặt Lồn cứ phải phang một nhát thật oách (Nguyên văn) Hàng chục học sinh cấp 2 đã trở thành nạn nhân của người thầy vô luân.

Vô luân quá. Vô luân nhỉ.

À chưa giới thiệu, Nhà Báo Mặt Lồn có bút danh Kiến Trung.

*** Địt mẹ thằng VietnamNet dùng Font Unicode Composite làm Trung Tướng đéo cốp bết được.

*** À còn một quả cần nói thêm.

Tít bài to vật Hiệu Trưởng Bán Trinh Học Trò, thế đéo nầu đến giữa bài lại nhảy ra ông hiệu trưởng mua trinh học trò.

Mà bạn Hiệu Trưởng ý lúc thì mua trinh học trò trường mình (Nhà Báo Mặt Lồn biên thế), lúc lại mua trinh học trò trường khác (Các Cháu Nó khai người tỉn Các Cháu là một Liền Ông Lạ Mặt).

Vô luân quá. Vô luân nhỉ.

  1. #1 by Amaranth.[SG] on 2009/09/19 - 13:40

    Theo mọi người ở đây gọi thì đó là tiếng Lừa