Moi hàng láng giềng [2]

Hôm nay hứng chí moi hàng thằng phò Dân Trí:

http://dantri.com.vn/c20/s20-348068/chiec-innova-va-gan-2-gio-chay-tronno-sung-kinh-hoang.htm

Địt mẹ nội vụ giản dị đến bất hủ, con xe Innova biển số 16M-0455 phóng trên xa lộ với vận tốc nhõn 72Km/h, dưng đúng ở đoạn hạn chế tốc độ 50Km/h (Km51+200 quốc lộ No5 Hà Nội Hải Phòng) thì bị mấy Chú Cảnh Sát Bắn Đòm bắt quả tang. Lúc ý là 9h10 sáng, tức là đường cực đông.

Lý ra mấy Chú Cảnh Sát Bắn Đòm chỉ cần ra hiệu cho con Innova dừng, nếu nó không dừng thì cứ cột thằng chủ mà nã xiền. Khó đéo gì, xe hơi chứ xe máy đéo đâu mà lo không tóm nủi.

Dưng không, mấy Chú Cảnh Sát Bắn Đòm, dù chỉ có hai khẩu ru-lô đạn câu-su, lại hoành tráng rượt con Innova trong 2 giờ, chạy hơn 30Km, tốc độ 100-135Km/h, giữa làn đường thênh thang 10 thước, cùng cả ngàn phương tiện xuôi ngược.

Hoành tráng hơn nữa, khi bọn chạy Innova nổ súng đùng đùng đùng nhằm thẳng mấy Chú Cảnh Sát Bắn Đòm, mà các Chú đéo sợ.

Hoành tráng thế, dưng rốt cuộc, các Chú vưỡn đéo tóm được con Innova, vì (nguyên văn) một xe chở cát cắt ngang mặt đường, xe tuần tra dừng lại ít phút và mất dấu vết.

Và rốt cuộc, chả tên Lừa chạy xe máy đéo nầu bị chẹt phòi duột.

Phê nhất là đoạn tác giả Phúc Hưng mô tả (nguyên văn) đại uý Mạnh phải đánh lái thường xuyên để tránh đường đạn lao vun vút về phía mình. Hố hố hố. Địt mẹ nhà báo. Đạn đéo gì mà lao kinh thế, cứ vun vút vun vút.

Phê không kém là quả đặc tả bọn Innova (nguyên văn) bắn tới tấp, rùi lại (nguyên văn) bắn xối xả, rùi lại (nguyên văn) tiếp tục khai hỏa, và (nguyên văn) tiếp tục nhả đạn, mà thế đéo nầu chỉ đòm được 5 phát. Súng đểu?

Súng đéo đểu. Hóa ra Quán Bựa đểu.

 1. #1 by thuoc115com on 2009/09/06 - 11:48

  Theo quán triệt của chi bộ xứ tư bẩn (Mỹ, Anh, Pháp,…) là tự do nhất, sung sướng nhất, thu nhập cao, vậy mà thế đéo nào mấy thằng bạn anh toàn kiếm được bằng tiến sĩ ở Pháp, Mỹ, giảng viên đai học hẳn hoi mà cứ lần lượt trở về quê hương là thế đéo nào. Tối qua ngồi với hai thằng bạn vừa ở Pháp trở về, tiến sỹ hẳn hoi nhé, đéo phải bằng mua, nó cứ kêu lương 5000 Ơ sống ở Pháp đéo sống được. Địt mẹ chúng nó ngu thật, lương 5000 Ơ mà bỏ về Lừa với mức lương nhõn 8 triệu

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 14:55

   Địt mẹ cô Năm bi giờ chiển từ PR bằng phương pháp chiém gió sang phương pháp khều đít à?

 2. #3 by phthao67 on 2009/09/06 - 13:08


  Nhầm to. 197x (x>5) dân Nam Lừa đã hát nhạc Tây rầm rĩ. Nủi nhất hồi đó có Sĩ Đan chiên cover nhạc Bee Gees, Smokie, Scorpions.

   


  Nhạc Tây nếu là Pháp đã vào Lừa từ rất sớm . Nhạc Tây nếu là Anh , Mỹ thì muộn hơn . Nó đổ bộ rầm rộ vào đầu 1970 theo phong trào hippy .Tuy nhiên khoảng đầu 196x , thể loại Rock n’ Roll  đã bắt đầu xâm nhập miền Nam với sự lên ngôi của Elvis Phương , người tôn sùng Elvis Presley ,

   

  Nhưng lạ nhỉ , khi 197x (x> 5)  thì dân Nam Lừa và Sỹ Đan

  hát nhạc Tây rầm rĩ ở đâu : trong phòng ngủ hay trong bếp? . Chi bộ đã mặc định lúc ấy Tổ Quốc ta đang hăng say xây dựng Thiên Đàng mà . Đến trước 86 , nhạc đỏ vẫn chủ đạo . Hay tại khi đó em chỉ là con bé bán hàng rong , tối đến chầu hẫu xem nhờ tivi hàng xóm nên không biết toàn dân ta tung tăng ca hát tư bẩn ?

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 15:22

   Cô giáo phịa cứ như thật nhỉ?

    

   Trung Tướng vưỡn còn cuốn sách nhạc in 196 Mấy ở Nam Lừa, gồm tuyền dững bài như Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu (“Tell Laura I Love Her”, Ray Peterson, 1960), Anh Không Cần Nói Yêu Em (“You Dont Have To Say You Love Me”, Elvis Presley, 1966), hay Đường Đời (“My Way”, Frank Sonatra, 1967)..

    

   Khoảng cuối 197x thì bọn Nam Lừa đã hát lại vô tư nhạc Tây, chủ yếu trong các phòng trà, tụ điểm ca nhạc tư nhân, và nhất là trong các nhạc hội sinh viên.

    

   Các bài nủi nhất thời cuối 197x là Chiện Phin Buồn (“Sad Movies”, BoneyM), Chủ Nhật Tươi Hồng (“Beautiful Sunday”, Daniel Boon), hay Obladi Oblada..

    

   Giờ thì Trung Tướng tin cô giáo thuộc lứa tin tin 8x.

    

 3. #5 by phthao67 on 2009/09/06 - 14:15

  Cô giáo bẩu ở Sài Gòng mà chả biết đếch gì về vụ nầy cả.

  Ai bẩu em ở Sè Gòng . Nghe giọng văn vẻ quê mùa , sến rện mà không nhận ra em ở vùng sâu , vùng xa à ?

  Từ khi Thiếu tướng bốt hình , em vẫn ám ảnh dư TT đã nói

  Đành rằng Lừa khốn nạn thành bản năng, dưng không phải đã hết bọn tử tế.

  Lừa tò mò là hiển nhiên. Dưng cam đoan trước cảnh đó không một thằng nầu có thể tỏ ta ác độc.

  Cô giáo cảm tính đéo nhịn được.

  Ừ, em công nhận  mình cảm tính quá , chắc vì em đã quen nhìn thấy cảnh xúm xít bên tai nạn giao thông rồi . Cũng chắc vì nhìn vào clip thấy tàn nhẫn quá đi .  Hàng trăm lượt xe qua mà không ai có cách nào đỡ một tay đưa chú ấy đi sao ? Hoặc ít ra cũng đưa chú nằm gọn trên lề đuờng , hoặc thu xếp các phần vương vãi của chú  , hoặc che phần dưới của chú lại . 30 phút ở đó không kiếm nổi một thứ gì  che chắn sao ? Giả sử một anh nào quá động lòng , cởi tấm áo mình đang mặc để đắp lên thì có nên gọi anh ta là thằng điên không ? . Giả sử một bác nào đấy  vươn tay hái vài cành lá cây  đắp đậy phần kinh dị thì có cần gọi bác ấy sến rện không .

  Đúng là cảnh tượng này làm mọi người choáng váng . Nhưng choáng váng gì cũng đi qua vài phút đầu thôi chứ . Trong clip , không thấy ai còn vẻ choáng váng cả . Người quay clip này dù với mục đích gì cũng là dạng máu lạnh mất rồi .

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 15:36

   Tự dưng lấy cây đắp người sắp chết? Quá hài hước.

    

   Tuyền là dững đãi ngộ tưởng tượng của một người chưa từng thấy chiện dùng dợn.

    

   Trung Tướng từng nhiều lần gặp cảnh ghê dợn như thế, và việc di nhất Trung Tướng có thể làm là im lặng và làm dấu Thánh.

    

   Có lần đang chạy xe từ cầu Thăng Long xuống, thì một bạn xe máy vòng vèo uýnh võng vọt qua mặt Trung Tướng với tốc độ tầm 80Kmh.

    

   Chạy thêm tầm 1 cây số, đã thấy xe của bạn bản văng tít xa, còn bạn bản vỡ tan đầu, chắc do lao vầu dải phân cách bê tông, máu chảy tràn cả một phần đường rộng chục thước.

    

   Rất nhiều Lừa đứng lại, và đần ra, trước khi một Lừa kiếm đâu được cái bao dứa rách chụp lên bạn vửa chết tốt.

    

   Mất đến 30 phút Trung Tướng mới qua được chỗ đó, và tối thì nhịn ăn luôn.

    

   Tất nhiên Chú Cam bị đứt đôi kia thì không thể dùng bao dứa để che rùi, vì Chú đã nghẻo đâu, cảnh ý làm mọi Lừa chết lặng.

    

   Cam đoan thế.

 4. #7 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 15:54

  Cô giáo mắc tật áp đặt cảm nhận cảm tính của mình lên một hoàn cảnh cô chưa bâu giờ tham dự.

  Việc kiếm gì đó đắp lên người nạn nhân tai nạn giao thông, là tốt thôi, Lừa vữn làm thế từ xưa đến nay, trước cả khi cô than thở khóc mướn.

  Vấn đề ở đây, là anh công an chưa hề chết trong suốt quá trình nằm dưới đất (Cuối cùng thì anh đã ra đi tốt đẹp khi vừa được bê lên xe cứu thương, dưng đây lại là chiện khác). Mà không chết thì đắp làm đéo? Cô Thảo không nghe dân xung quanh tìm cách liên lạc với người thân của ảnh sâu? Cô Thảo không nghe giọng nữ thảng thốt cầu Chúa cho ảnh sâu?

  Và dựa vầu cái gì để kết án bạn quay phim là “vô lương tâm”? Thiếu Tướng không hiểu nủi ý thức hệ nầy?

  Cô Thảo đương nhiên không già tựa Các Mác, và chắc chắn trẻ dại hơn bất cứ 8x nầu.

 5. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 15:57

  Giờ chỉ cần gái và xiền là đéo cần dân chủ luôn.

  Lạy giời.

  Con xứng đáng được thế.

 6. #11 by game64bit on 2009/09/06 - 16:03

  Vậy có thơ rầng:

   

  Chúa cho ta một quả mồm

  Nhẽ nầu chỉ để nhai cơm thôi à?

  Chúa cho con một quả chim
  Nhẽ nầu chỉ để đi tìm cầu tiêu???
  (rồi TT đấm ngực thình thịch)

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:56

   Thơ ngon đấy, dưng hình tượng “đi đái” chưa đủ Bựa cho một quả chim.

    

   Phải như nầy:

    

   Chúa cho con một quả chim
   Nhẽ nầu chỉ để đi tìm tử cung

    

   Ngầm ý là chim còn phải tìm cái a-lô nữa thì mới khỏi phí.

 7. #13 by Đéo Bựa on 2009/09/06 - 16:29

  Riêng Đéo Bựa điếu có thói quen xem tai nạn giao thông đặc biệt là có người chết, gặp giữa đường chỉ lướt qua rồi đi tiếp vì nó quá rùng rợn và thương tâm để mình đứng đấy hóng hớt, chỉ trỏ.
  Nguyên nhân là một lần thấy tai nạn ở phố Phạm Ngọc Thạch, đoạn rẽ vầu Lương Định Của, thấy một thằng thanh niên bị xe tải cán qua đầu, một nửa đầu dính mẹ xuống đường, mắt lồi ra, óc phọt trắng hếu, máu lênh láng ghê điếu tả tí nữa nôn luôn tại chỗ.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:51

   Có lần Trung Tướng chở vện thấy một thằng cha đèo đứa bé con bằng xe máy, tự dưng va vầu một thằng xích lô đang chở một tấm tôn (kiểu như Austnam hay tương tự).

    

   Thầng bé con cụt phựt một đoạn chân, máu phụt một phát như mở vòi nước máy.

    

   Trung Tướng tí nữa húc mẹ xe vầu cột điện, xây xẩm mặt mày, còn con vện nôn ngay lập tức, nôn không sót một cái đéo gì trong duột.

    

   Nôn xong nó khóc suốt một tuần.

    

   Địt con mẹ xe máy. Trung Tướng căm thù xe máy hơn cả căm thù độc tài. Thà Xứ Lừa chịu sự lãnh tụ của bạn Lê Duẩn mà đéo có xe máy Trung Tướng còn thấy chịu được.

 8. #15 by Y_Cà_Pháo on 2009/09/06 - 16:46

  Theo quán triệt của chi bộ xứ tư bẩn (Mỹ, Anh, Pháp,…) là tự do nhất, sung sướng nhất, thu nhập cao, vậy mà thế đéo nào mấy thằng bạn anh toàn kiếm được bằng tiến sĩ ở Pháp, Mỹ, giảng viên đai học hẳn hoi mà cứ lần lượt trở về quê hương là thế đéo nào. Tối qua ngồi với hai thằng bạn vừa ở Pháp trở về, tiến sỹ hẳn hoi nhé, đéo phải bằng mua, nó cứ kêu lương 5000 Ơ sống ở Pháp đéo sống được. Địt mẹ chúng nó ngu thật, lương 5000 Ơ mà bỏ về Lừa với mức lương nhõn 8 triệu @ 5 lét

  —————————————

  Hố hố, địt mẹ bắt quả tang cô Năm hóng hớt chuyện mấy thằng Asshole.

  Địt mẹ mấy thằng bạn tiến sĩ của cô 5 lét.
  Tiến sĩ là cái giề kinh khủng với tầm cô 5 lét và 80 triệu đồng bào vô học thôi.

  Chứ ở tư bẩn bọn nó khinh tiến sĩ thôi rồi. hố hố. Địt mẹ bọn tư bản nó coi bọn làm khoa học là bọn sướng, được chơi cái mình thích bằng tiền của nhân dân, nên chúng nó trả lương bèo.( đang nói về những thằng chỉ là tiến sĩ, chưa làm được cái giề khủng cả)

  Địt mẹ đừng nói chuyện Lừa đi học tư bẩn mà buồn vãi cả dắm.

  Bọn sang tư bẩn để chơi cho hết khóa thì PHáo đã bàn rồi.

  Bây giờ anh bàn đến những thằng học thật cho nó hết nhẽ, khai sáng cho cô 5 lét.

  Sao cô 5 lét  không lấy mẹ anh Tạ Quang Bửu ra là VD cho nó xanh chín.

  “Thằng bé học ở Sóc Bon
  Cái gì cũng biết chỉ có mỗi lồn là không.”

  Hố hố, chết cười.

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:45

   Quả vậy, không thể khác được. Tiến sĩ Tây mà đéo có công trình ứng dụng thực tế thì cũng như cục cứt lợn thôi.

    

   Ví dụ rõ nhất là mấy thằng tiến sĩ Toán. Địt mẹ nói đói thối mồm là còn nhẹ chán, phải nói là đói thơm đít mới đúng.

    

   Đéo có gì ăn nên đéo có gì ỉa, đít thơm phừng.

    

   Bạn cô Năm chắc bọn ý?

 9. #17 by Y_Cà_Pháo on 2009/09/06 - 16:46

  Địt mẹ tiến sĩ ta ở trời tây nhìn ra xung quanh thấy một rừng tiến sĩ, nhiều như lợn con.

  “Cái gì cũng biết chỉ cái lồn là không”
  Đéo đủ trình và một tâm hồn đủ trẻ để hòa nhập với cái văn hóa đẹp đẽ của nó, dành toàn thời gian cắm mặt vào nghiên cứu, kiểu đéo gì chẳng nhận được bằng. Nhưng mãi mãi lạc lõng, mãi mãi “ai về xứ bắc ta theo với”. hô hố

  Nghĩ đến cái thân mình, ôi sao cũng bé nhỏ vậy. Thôi thì mò về làm vua thằng chột ở nhà.
  Thôi thì mò về hy vọng với cái bằng này thì lãnh tụ chia chác cho ít lộc, hy vọng may mắn có khi để lại được cái danh giề, sau này bia của mình được đặt trên mai con ba ba. hố hố chết cười

  Thế là anh Bửu, con chim đầu đàn của các tiến sĩ Lừa mò về.

  Bi kịch bắt đầu. Về nhà ngồi oánh bạc với các bần cố nông, nghĩ thầm trong bụng là cờ mình cao thể đéo nào cũng được.
   Nhưng càng đánh càng thấy mình thua. Cuối cùng nhận ra rằng mình đang đánh bạc với mấy thằng ăn trộm, chơi theo luật của thằng ăn trộm, chơi với trộm cướp thì bị móc túi là phải. hố hố.

  Địt mẹ bọn tiến sĩ thời nay vẫn lười học sử, bài học trắng phớ ra như thế nhưng cái con giời vẫn mò về.
   Địt mẹ đến tiến sĩ vẫn còn ngu, tham thì chết chứ bệnh tật cặc giề.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:43

   Triết như Lê Nin, dưng chữ đéo gì to như Lăng Bác?

 10. #19 by phthao67 on 2009/09/06 - 16:52

  1) Về nhạc :

  Hôm nay TT làm sao ấy . Nhạc Tây vào Lừa trước năm 1970 có ai cãi vã gì đâu . Nhưng nhạc Tây được hát tự do rầm rĩ sau 1975 – 1979 thì mới thắc mắc.  Để em tìm lại chuyện kể của ca sĩ hải ngoại về việc ong ấy phải hát thầm , nghe lén nhạc ngoại sau 75 rồi bốt lên cho TT .

  2) Về tai nạn :

  2 tướng đang suy diễn kiểu gì vậy . Ý em là đắp để che phần máu me tung toé , gan ruột lòi ra , đắp từ phần ngực trở xuống như đắp chăn ấy  chứ có phải đắp hết mặt như người chết đâu  . Còn cành cây thì dựng tạo  ngăn cách khu vực người tai nạn với khu vực đang giao thông cho  đỡ kinh hãi , ai bảo đắp mộ

  Trước  cảnh tượng hết sức choáng voáng đến nỗi chỉ dám xem luớt một lần kia thì  một con Lừa Cái mất chút lý tính âu cũng dễ hiểu .

  Thưa ông Giời , trong trường hợp này , nếu kết luận  ác độc với đầy đủ lý trí và sự nghiêm nghị , sáng suốt của một ông lão 60 thì điều gì xảy ra nhỉ ? Nên chăng Giời sét đánh hết .

  Ơn Giời , con đã trẻ dại như tin tin 8x . Giá được trẻ dại như 9x , 200x con càng  vui . Vì điều đó có nghĩa là con do quá kinh hãi mà đâm ra tưởng tuợng  .Cũng có nghĩa là tình người dù Lừa vẫn bao la nhân hậu .

  Con cũng chỉ muốn vậy thôi .

  Stop tai nạn tại đây nhe 2 tướng . Em đã cầu nguyện cho chú ấy yên nghỉ rồi .

  TT bốt bài văn minh xe máy lên đi . Giao thông là vướn đề cần được khai sáng ngay đó . Hehe

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:39

   Hát thầm nghe lén tùy bài thôi, chứ dững bài vô thưởng vô phạt dư Trung Tướng kể thì vô tư đi.

    

   Tất nhiên nếu thằng cam nầu nó ngứa mắt thì nó vưỡn bắt tốt, với tội danh triền bá văn hóa nô dịch.

    

   Hồi 1978 đội văn nghệ của Trung Tướng trình diễn bài “Đồng Xanh” (“Green Fields”, Brothers Four) của Tư Bẩn mới cả “Vườn Xuân Dâng Ngát Hương Thơm Sắc Hoa Hàm Tiếu” đếch biết của bọn nầu, mới cả “Thời Thanh Niên Sui Nủi” của Nga, được huy chương.

 11. #21 by binh si yeu h2O on 2009/09/06 - 17:48

  Đọc cái này thấy Trung ương lại bịt mắt thiên hạ còn báo chí viết bố láo bố toét. không biết thì ngậm cạc mà nghe đừng viết linh tinh.

  http://dantri.com.vn/c20/s20-348429/gian-bo-tu-van-bang-thuoc-no.htm

  1- làm đéo gì có chuyện đi chăn trâu nhặt được thuốc nổ. nếu thế thật thi cần truy tố ngay người có trách nhiệm bảo quản sử dụng vật liệu nổ. ( cái này tôi trong ngành mới biết chỉ có 2 nơi có chức năng này đó là Cty Cn Hóa chất Mỏ -TKV và quân đội ) báo đã bao che thì các bạn biết nguồn gốc nở đâu rồi đấy .

  2- các loại chất nổ tôi từng biết đều kém nhậy nổ chịu va đập ma sát tốt chỉ nổ khi có xung kích nổ . ( đốt chỉ cháy xèo xèo kể cả TNT ) thế lên chắc chắn thằng ku trong bài này nó có kíp đốt hoặc kíp điện để kích nổ ) mà những thứ đó nhà nước quản lý nó lấy ở đâu ra ? cần phải làm rõ chứ đéo thể để tràn lan rồi lấp liếm . đổ vạ có thằng đánh rơi ngoài đồng dc.

  cứ để thế này gây mất an ninh trât tự xã hội rồi có ngày có bài báo giật gân kiểu này

  ” giận nhau em ruột ốp mìn tolet nhà anh trai cho cả gia đình đi ỉa rong “

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:32

   Nhặt được thuốc nổ thì hơi hiếm, dưng đi ra chợ mua thì đầy.

    

   Cả kíp nổ Tầu (kíp nhiệt, kíp điện, kíp cơ.. đủ hết), thuốc nổ Tầu, cái gì cũng có.

    

   Bọn bắt cá trộm bằng mìn chính là dùng mấy cái nầy tự làm mìn đấy.

    

   Hồi năm ngoải có thầng cho mìn tự tạo vầu cái radio nổ chết cả một nhà bên Gia Lâm thây?

 12. #23 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 19:36

  À, các bạn giang hồ Hải Phòng trong vụ Xe Innova Đòm Đòm CAM Bằng Súng Hoa Cải đã bị tóm rùi nhế. Hài hước đéo chịu.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 21:28

   Tóm ngay hôm ý mà, dưng bọn cam khác tóm chứ đéo phải mấy bạn cam giao thông phóng 135Km/h trong 2h đi 30Km.

 13. #25 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 20:34

 14. #27 by daidao on 2009/09/06 - 21:51

   @TT

   Địt mẹ tên Bựa, quán là để chi bộ sinh hoạt chứ đéo fải la nơi gủ góa nhe’. Địt mẹ, vao quán mà thấy rặt một đống bình riêng. Thích e nào thì meo cho nhau ý. Địt mẹ cái mục bình riêng.

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 22:02

   Dững tên nầu trót hủ hóa mới Trung Tướng xin lỗi tên Dái Dạo mau.

 15. #29 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 22:01

  Nhạc nhẽo bốt bởi Thiếu Tướng tên nầu không nghe không còm măng cẩm ơn rối rít thì cứ xác định là ăn cứt trâu đi nhế.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 22:13

   Nghe giống như Sinatra mới cả Julio Iglesias ý nhở?

    

   Tên Thiếu Tướng nầy thế mà già kinh. Nhẽ chả trẻ hơn Các Mác đâu.

 16. #31 by Đéo Bựa on 2009/09/06 - 22:14

  Nói đến chiện thuốc nổ. Đéo Bựa biết một thằng dùng thuốc nổ để bắt cá. Lần đầu ném mìn vừa rời khỏi tay thì nổ cụt mẹ tay phải. Lần hai dùng răng châm lửa ném bằng tay trái cũng y dư vậy cụt luôn tay trái, hài điếu chịu.
  Hồi xưa nhà Đéo Bựa ở gần biển, quãng cuối 8x, mỗi lần ở trong nhà nghe bùm phát là cha con vác vợt, lấy kính nước lao ùm xuống biển hôi cá vui điếu chịu. Hồi đấy còn đánh mìn công khai chứ giờ có điếu.

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 22:21

   Hắn Bựa ở Khoai Tây đéo biết rùi, vưỡn uýnh mìn vô tư.

    

   Hồi xưa thì hay dùng lựu đạn (loại do các xí nghiệp quốc phòng Lừa tự chế, rùi bị tuồn ra ngoài), loại cán gỗ và củ tròn như củ khoai ý.

    

   Giựt chốt ném bòm phát, sướng đéo chịu.

    

   Chiện ném cá cụt tay cụt đầu là chiện quá thường, cũng như chiện cưa bom lấy sắt vụn thôi.

 17. #33 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 22:28

  Thà Xứ Lừa chịu sự lãnh tụ của bạn Lê Duẩn mà đéo có xe máy Trung Tướng còn thấy chịu được. @Bựa.

  Quả tang nhế. Khai sáng nửa vời thế, bố thằng nầu đả thông cho đặng. Cấm chối.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/06 - 22:44

   Bức xúc quá nói vống tí, dưng dứt khoát không cải chính.

    

   Khai sáng thì phải bắt đầu từ cái bé tí.

    

   Đến như cô giáo Thảo mà còn bẩu không thể xóa sổ xe máy ngay vì blah blah, thì vướn đề khai sáng văn minh xe máy là rất cần.

    

   Ai tạo ra văn minh xe máy? Thế là lại quay về vướn đề khai sáng căn bản.

 18. #35 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 22:32

  Đéo có gì ăn nên đéo có gì ỉa, đít thơm phừng. @Bựa.

  Nhẽ vì đít thơm phừng thì cái sự si nghĩ nó phẩy ngào ngạt hương thơm tợ Hoa Nhài chứ nhẩy. Hố hố.

 19. #37 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 22:59

  Tiên sư thằng Thiếu Đểu. Nhạc nhẽo gì cứ sến rện ra đấy mà nó bẩu mình không nghe nhẽ Thằng Ăn Kứt Châu. Mần anh phẩy tốn mẹ nó năm phút ngồi nghe. Cực hơn chó. Đéo gì sến thế.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 21:50

   Thông cảm đi tển già như dái trâu rùi. Sáng chiều đếm ngày tháng hóng gió lùa chờ cáo phó rùi.

 20. #39 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 23:17

  Bựa lại chưởi Chung Ương của anh nữa à. Địt bẹ, văn minh xe máy thì còn ai vầu đấy nữa mà lăn tăn. Chính sách cả đới. Đã bâu giờ nghe câu Dân Ngu Dễ Dạy hay chưa ? Bóp chặt siết căng rồi lại nới lỏng từ từ, từng giai đoạn. Làm cho lũ Lừa chỉ biết tối mũi với hiện tại, đíu có cả giờ đi ỉa chứ đừng nói là làm phản động. Rồi thì Lừa ta còn phẩy tung hô ơn nghĩa sâu xa của các Đ/C trên trển nữa í chứ.

  Dưng đèo mịa. Lừa thì xứng đáng được dư thế. Có cho chúng được ngon lành hơn nữa thì cũng bằng phí. Chúng có biết cái khậc gì khác hơn ngoài sự bốc kứt đổ mồm nhau đâu nhờ.

 21. #41 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:21

 22. #43 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:24

  Tên nầu không nghe thì cắm mặt vầu bãi cứt trâu nhế, không có cứt trâu thì cứt người cũng đặng, tùy nghi.

  Đời đéo gì thối tha khốn nạn bằng cứt người hố hố.

  @Bựa: Tên Ăng Ghen nầy có giọng dầy và ấm hơn tên Julio bạn thân Thiếu Tướng chứ.

 23. #45 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:26

 24. #47 by Y_Cà_Pháo on 2009/09/06 - 23:27


  Đùa chứ, dưới kia chửi yêu mấy thằng bạn của cô 5 lét thôi. Chứ ở VN là sướng nhất đấy. Tự do tuyệt đối.
  Cố 5 lét cũng nên xem : The Last King of Scotish.

  Còn thằng bỏ mẹ trong video này là : One of the Kings from Mẽo.
  Đây là The Temptation of Vietnam:
  http://www.youtube.com/watch?v=381Bnv8Gr20
  http://www.youtube.com/watch?v=381Bnv8Gr20

  Cái này có ở Sài Ghềnh lâu rồi, cách đây 5 năm mình có liếc qua, rất tiếc là còn bé quá nên đéo hiểu hết được sự tao nhá của ló. hố hố

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 21:57

   Gội tí đầu thế có đéo gì mà Và Khi Tôi Vua?

    

   Trung Tướng thường xuyên Và Khi Tôi Vua kiểu bắt em đứng bên trái cửi trần ngoáy tai bên phải, bắt em đứng sau cửi truồng dùng răng nhổ ria..

    

   Thế mới Và Khi Tôi Vua chứ.

    

 25. #49 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:29

  Nhân lão Dâm nhắc đến chữ Sến. Mẹ chữ nầy hơi bị hay đấy, đừng đùa. Suy cho cùng Sến là thứ dễ tiêu hóa và gần với chân lý nhất còn đéo.

 26. #51 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:31

  Tên Pháo nhẽ 8x? Thảo nầu xoắn dư ốc sên bật tựa bọ hung.

 27. #53 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:36

 28. #55 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 23:38

  Ờ ờ, quả clip bạn Am Xì Chong  nghe được đới. Nom bộ Bản nhăn nhở ém hơi mới cả nuốt chữ điệu nghệ đíu chịu. Dưng đấy cũng là cách các bạn Đen Tư Bẩn tránh bị xe chèn chết giữa đêm đấy. Địt bẹ, tối giời mà thả rông giữa đường không nhăn nhở khoe bộ nhá trắng nhởn thì có mà toi mạng con ạ.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:01

   Thế Lừa thả rông ban đêm thì nhe cái gì hử hắn Già Dâm?

 29. #57 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/06 - 23:39

  Tên nầu mặt mũi đẹp giai sáng bừng tựa Ông Cụ hát nhạc Phớp đây?

 30. #59 by Y_Cà_Pháo on 2009/09/06 - 23:48

  Tên Pháo nhẽ 8x? Thảo nầu xoắn dư ốc sên bật tựa bọ hung.
  ————————
  Tên Ihiếu Tướng lại đoán mò, 8x là thế đéo lào.

  Địt mẹ cũng xắp vào cái tuổi khôn hơn người lớn, dại hơn trẻ con, tiền mãn tinh mẹ nó rồi.

  Chẳng qua là đồng chí phài hiều một thằng đực đến từ miền bắc thiên đàng cái đéo gì cũng thửrồi.
  Nhưng chưa bào giờ thấy hai hàng chân giò 20 chiếc xếp ngổn ngang giữa phố như thế.

  Anh lại tưởng Trung Ương đang bầy trận giả để bẫy phản động. Thế là dén, nào ngờ đấy lại là thành quả của đổi mới, của cơ chế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.hố hố

  Mà cũng có thể đổ lỗi cho dậy thì muộn, đi muộn về muộn có đíu gì phải nghĩ.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:05

   Giời ạ ngày xưa New Cent còn thì sâu không rẽ qua một phát mà xem? Đéo phải 20, mà 200 cái cẳng dài đến gốc bẹn phô cùng lúc luôn.

 31. #61 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/06 - 23:58

  Nhân lão Dâm nhắc đến chữ Sến. Mẹ chữ nầy hơi bị hay đấy, đừng đùa. Suy cho cùng Sến là thứ dễ tiêu hóa và gần với chân lý nhất còn đéo. @ Thiếu Bựa,

  Đéo gì 8x mà tư duy xoắn dư ông cụ non thế nhờ. Có khai man lý lịch không đới.

 32. #63 by game64bit on 2009/09/07 - 02:58

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:12

   Em Hê yêu bốt dồi mà. Hai thằng nầy Trung Tướng khoái bài Boxer, cái đéo gì mà:

    

   When I left my home and my family, I was no more than a boy..

    

   Laying low, seeking out the poorer quarters, where the ragged people go..

    

   Asking only workmans wages, I come lookin for a job, but I get no offers
   Just a comeon from the whores on 7th avenue
   I do declare, there were times when I was so lonesome
   I took some comfort there..

    

   Địt mẹ giai Mẽo gì mà thê thảm. Y như tên Thiếu Tướng cuối chiều phi xe đạp điện lên Huyền Trân Công Trúa chờ một mái già câng bước qua chầm chậm hòng ngắm miễn phí đôi quả vú vật vờ sau lớp áo Chai Âm dầy ghét và ướt nhẹt bù hôi.

 33. #65 by Cu on 2009/09/07 - 05:50

  Địt mẹ chi Bộ ! Để yên Cu có việc riêng muốn hỏi Trung Tướng tí .

  Quả là thế này Trung Tướng!
   Mấy hôm nữa phải xuôi về Lừa. Chẳng phải vì kiếm cơm, chẳng phải vì phò, vện. Mà vì có chút việc gia đình ( vì Ông Bà già) nên Cu có ý định về Lừa khoảng 5- 6 tháng. Trong vòng 5-6 tháng này không có việc làm gi thì chán, Cu muốn hỏi tên Bựa còn xuất xe ôm nào không cho Cu xin xuất. Làm lấy vui là chính, có thù lao càng vui hơn.
  CV sơ lược:
  Họ và Tên: Lừa Cu Bựa
  SN: 19xx
  Hoàn cảnh GĐ: Chưa vợ
  Quốc tich: Châu Âu
   Học Vấn: 2 Bằng VorDiplom , 1 Bằng Diplom.
  Ngôn Ngữ : Tiếng Lừa – Trình độ Bựa
  Tiếng bạn Mác- Đủ khả năng đọc và dich cuốn Das Kapital
  Tiếng Phớp- Trình độ tán gái
  Tiếng Mẽo- Đủ khả năng đi máy bay không cần phiên dịch.
  Kinh nghiêm thực tế: 2-3 bằng thế kia thì làm đéo có kinh nghiệm thưc tế.
  Hobby: Chơi Phò, Du Lịch
  Mong tên Bựa nhanh nhanh trả lời

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:18

   6 tháng thì khó rùi, dưng Trung Tướng có thể giới thiệu hắn tới một công ty du lịch, hắn sẽ làm cộng tác hướng dẫn viên nội địa, chiên đón bọn Đức Pháp đi tham quan mấy chỗ phò phò như Mộ Ông Cụ, Nhà Ông Cụ, Mộ Ma Ông Cụ, Mộ Pa Ông Cụ..

    

   Thế ổn không? Lương chỉ đâu chừng 2-3 trẹo (thậm chí không có lương cố định), dưng khi đi khách thì có công tác phí, và thường được khách bo nếu bọn bỏn quý, thậm chí nếu biết dẫn gái cho khách giai và giai cho khách gay thì thu bộn luôn.

 34. #67 by luavn197x on 2009/09/07 - 10:31

  Công nhận đọc mấy bài viết của mấy tờ lá cải mạng buồn cười đéo chịu nổi, dưng mờ thế mới câu được khách :d
  Xem phim CSHS thì thấy bọn tội phạm giỏi gần bằng CAM, có khi thế thật.

 35. #69 by thichduthu168 on 2009/09/07 - 13:36

  Thằng Indochina Capital thoái vốn, tổng gần 92 trẹo $, có liên quan gì tới các biến động nhớn mà Bựa chủ dự đoán ko nhẩy?

 36. #71 by Binh Bét Rách Việc on 2009/09/07 - 14:13

  Thằng Pháo nói như con cặc choa. Đúng là TS chẳng là cái mẹ j và nhiều như lợn con, nhưng nếu chú mày nói ở Mẽo (1 bộ phận) nó ko coi Tiến sĩ ra gì thì cũng nghe dc (nơi này choa đéo có dịp sống nhưng những thằng bạn Mẽo anh nói bẩu thế, bọn học ở MIT, Stanford… hay bị gọi là nerd ), nhưng những nơi choa qua (khoe tý) ở Tây, Nhật, Sing đéo có chiện nó khinh Tiến sĩ như chú mày tưởng. Tất nhiên đéo có chiện dc tung hê như “và khi tôi vua”

  Còn bẩu bọn TS người Việt-gốc-cây ở trời Tây đéo hoà nhập dc có thể đúng, phần nào thôi. Vì chú mày thử đi học xem như nầu? Chú mày tưởng đi học (giả sử nó cho tiền đi) là đi làm vương tướng hay sao mà có dc cái full enjoy hố hố. Bảo chúng nó về để mong “thằng chột làm vua xứ mù” là thằng Pháo rất ngu. Phần đa những thằng ra dc khỏi mảnh đất chữ S dù 1 lần đều mở dc cái mắt ra mà biết nó cứt lắm, chúng nó ko ngu như thằng Pháo mà nghĩ là trong tay cầm cái bằng PhD về là có thể về cưỡi cổ thiên hạ, cưỡi cổ các cây đa cây đề đâu. Địt mịa, chừng nào môi trường giáo dục ko bị chính trị hoá thì may ra những lỗ đít mới dám nghĩ thế nhé. Không Đảng viên có được cặc lên chức cao, thậm trí chỉ là trưởng khoa rách. Lương 1 giảng viên TS ở Lừa đéo bằng 1/10 thằng lao công Tây, vậy sâu nó về?

  Việc ở trời tây hay về có nhiều yếu tố lắm, chú có muốn ở lại đôi khi cũng địt đủ trình, mà nhiều thằng đủ trình đôi khi nó lại đéo muốn ở. Xa quê mãi cũng đéo phải là cái hay đâu (Pháo phải lớn hơn mà hiểu nhế), nhất là với tâm hồn bẩm sinh đậm chất lỡng mợn Lừa “Kê hương là chùm khế ngọt” (@EM THẢO).

   

  Vào đây đọc thêm.

  http://vietnamnet.vn/thegioi/hoso/2009/09/867259/

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:27

   Chính xác nó đéo khinh tiến sĩ mà khinh bọn nầu đéo có xiền.

    

   Tất nhiên trong số bọn đéo có xiền cũng có vô số tiến sĩ.

 37. #73 by Y_Cà_Pháo on 2009/09/07 - 14:30


  Hố hố xem mấy đồng chí Việt Kiều Úc biểu tình chống Nông Đức Cạn sang thăm thì nẫu ruột đéo chịu.

  Mang cái giề đéo mang lại mang cái cờ 3 sọc đi biểu tình. Địt me phải đem cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì nó mới sợ chứ. Đúng là Lừa sang ở với Căng gu ru rồi mà vẫn hoàn Lừa.

  Qua đây mới thấy là cả hai lá cờ đều bốc mùi hôi thối, nên vứt mẹ nó hết vào sọt rác cho rồi.
  Địt mẹ đấy là những đồng bào đã được sống rất lâu trong ánh sáng của tự do và văn minh còn thế, đéo hiểu nước Vệ ta trông chờ vào cái giề đây ?

  • #74 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:28

   Mang cái đéo gì thì đâu quan trọng bằng làm thế nầu?

 38. #75 by Binh Bét Rách Việc on 2009/09/07 - 14:47

  đâu? Pháo cho cái link chi bộ đỡ phải search 😀

 39. #77 by pe^te^211 on 2009/09/07 - 16:10

  Moi tiếp đê,

  1. Anh Rân Trí có bài “Bức tâm thư của Phó Thủ tướng về giáo dục“.

  2. Chưa liếc được nội dung ra lầm sâu, thì xoẹt phát có tên đã cồm men dư lày.

  Dư Thương Hải (9/7/2009 9:14:43 AM)


  Xin chào tòa soạn, tôi rất lấy làm tâm đắc khi được đọc qua “bức thư”, tôi rất lấy làm hoan hỉ khi thấy ngài đã phát biểu rất hay, gây cho tôi rất nhiều cảm xúc khó tả, từ miên man đến bất tận, lâng lâng tận mây xanh, nội dung truyền tải rất ướt át, phiêu bồng và “rất hài hước”. Tôi rất thích những mẫu chuyện như thế này của ngài. Hy vọng ngài sẽ cho ra nhiều ấn phẩm trác tuyệt như thế. Xin chào tòa soạn, chúc mọi người một ngày tốt lành!

  3. Bọn Rận này bựa chưa, chi bộ hoan hô đi.

  P/s: Già hú lại làm kiêu, điếu cho pốt ảnh, nên đành cóp pết vậy

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 21:42

   Bọn nó biết thừa bạn Nhân đéo có vẹo gì trong trung ương, bị các lãnh tụ coi như lỗ đít, nên chúng nó cứ thẳng thừng phang.

    

   Chứ thử chọc bạn khác, tỉ như các lãnh tụ Quốc Phòng, lãnh tụ Tài Nguyên, lãnh tụ Công An, lãnh tụ Điện Lực.. xem dám không?

    

   Địt mẹ cái bọn Rân Trí cũng là Chó Cậy Chủ chứ có đéo gì húng.

 40. #79 by pe^te^211 on 2009/09/07 - 17:04

  Thôi, củ chắc cái không bọn Rận nó xóa mất.

  Bốt cái link ảnh ở đây cho chi bộ, tiện thể lưu luôn.

 41. #81 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/07 - 17:14

  Đây đây, “Đường đời” của tay chất nghệ Frank Sinatra: (Mẹ tên nầu dịch My Way thành Đường Đời đúng bất hủ, tưởng dư đéo thể dịch khác, kiểu “Bắt trẻ đồng xanh” hay “Bố già” ý, tuyền dân Nam Lừa trước 75).

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 21:38

   Già thế nầy mà suốt ngầy đòi gái mới cả xiền là sâu là sâu?

 42. #83 by Dynamo Kiev on 2009/09/07 - 19:27

  Bọn Pê đê và HVB cùng thích lọai nhạc giống nhau theo kiểu cùng thích phim theo thể lọai Titanic tình sử là thế điếu nào ?

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:30

   Cái tuổi sồn sồn nó thế chứ đéo đâu mà HVB mới PĐ gì?

 43. #85 by Binh Bét Rách Việc on 2009/09/07 - 19:42

  Dynamo Kiev

  Bọn Pê đê và HVB cùng thích lọai nhạc giống nhau theo kiểu cùng thích phim theo thể lọai Titanic tình sử là thế điếu nào ?
  ————————————————–
   
  hihi, thằng ĐI MÔ điếu hiểu, thằng Thiếu tướng được cấp trên (aka Trung Tướng) khen là già cỡ 60 nên nó đang hứng chí post nhạc cho xứng với tuổi hố hố
 44. #87 by Binh Bét Rách Việc on 2009/09/07 - 19:57

  chết cười cái “bức tâm thư”. Mịa, bác Nhân lên, thích PR mà PR như kẹk. Có lẽ chưa bâu giờ xứ lừa có nhiều ĐH nở rộ ra (chỉ trong thời gian ngắn ngủn) như dưới thời bác Nhân, cũng chưa bao giờ các phong trào kiểu “5 có”, “4 không”, “1000 say yes”, “10 đủ”… lại rực rỡ đến thế. Sau 1 đêm giáo viên cao đẳng vườn trở thành giảng viên Đại học hố hố. Từ ngày Bác ấy đổ cho lỗi tại địa phương, Bét đéo bâu giờ tha thứ (= support) cho Bác ấy nứa.

  • #88 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:32

   Có cái cây nầu đẹp lên chỉ nhờ một cái rễ còi không?

 45. #89 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/09/07 - 20:16

  hihi, thằng ĐI MÔ điếu hiểu, thằng Thiếu tướng được cấp trên (aka Trung Tướng) khen là già cỡ 60 nên nó đang hứng chí post nhạc cho xứng với tuổi hố hố

  Hố hố xoắn nhể.

 46. #90 by thuoc115com on 2009/09/07 - 20:40

  Thằng Bét nói chuẩn. Những thằng đi học thật sự, học đéo bằng tiền chả thằng đéo nào tinh vi với thiên hạ cả, vì nó thừa biết rằng càng học càng dốt, lại càng phải học hỏi. Cùng lớp đại học anh Năm, 24 thằng đi kiếm bằng tiến sỹ ở xứ Tây, 19 thằng trở về làm giảng viên đại học. Rẻ rách nhất bọn là anh Năm cũng kiếm chác được cái bằng Master bằng công sức đi học thật, đéo dùng tiền mua bằng. Chả ở chỗ đéo nào ngoài quán bựa này chửi bọn Tiến sỹ, Thạc sỹ như thằng Pháo cả, mặc cảm kém học của mày giống y như bọn bần nông thuở 1950-1960. Những thằng đi học để cho oai nhằm mục đích cưỡi lên đầu thiên hạ thuộc về thế hệ khác, và cũng không nhiều trong thời buổi này. Địt mẹ như anh Năm học xong thạc sỹ có để làm chính trị đéo đâu, để áp dụng vào bán bao cao su với thuốc tình yêu thôi. Mày đừng nghĩ trời Tây cái đéo gì cũng hay cả, ở cái xứ mà chúng mày gọi là Lừa này còn nhiều điều đáng quý và đáng sống lắm

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:33

   Đùng đục đùng đùng.

    

   (Giờ cô Năm đéo thèm Phần Phật Phần Phật nữa)

 47. #92 by thuoc115com on 2009/09/07 - 20:46

  địt mẹ bọn dân trí đểu nhể, nó chửi đểu Phó thủ tướng công khai giữa thanh thiên bạch nhật

  • #93 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:34

   Bạn Nhân giờ giống như cái bao cát của bọn boxing.

 48. #94 by Binh Bét Rách Việc on 2009/09/07 - 21:12

  mịa, có khi sau phải xin chị Năm cho 1 xuất biên chế bán bâu câu sâu dạo nhể. Lâu lắm mới không bất đồng quan điểm với chị hố hố

   

  Nếu thằng điếu nào đi học về cũng vào làm quan chức cả thì hỏng mịa nó còn đâu, khác đéo j thời xa xưa. Tỷ lệ TS ở Lừa và Tàu ra làm quan cũng khá nhiều. Hình như đọc ở đâu bảo Tầu cao lắm, nó ví như sự trở lại của thời Hán ngày xưa. Bâu giờ ta có dc cái ý thức hệ như cụ Cát thời Meiji bên Nhựt thì sự học sẽ thực sự cống hiến cho xã hội và dân hơn (đéo phải học để phục tùng chính phủ).

   

  • #95 by An Hoang Trung Tuong on 2009/09/07 - 22:35

   Địt mẹ giờ trung ương mời Trung Tướng ra làm Thủ Tướng thì cũng gí cặc vầu.

 49. #96 by Dynamo Kiev on 2009/09/07 - 21:15

  Mặc dù anh ghét cay get đắng giẽ rách sao vàng của Cô Năm, nhưng anh thấy Cô nói có lí. Cái thú của bậc quân tử bằng cấp không phải là chính bản thân nội tại cái bằng, mà là cái thú khi trầy vi tróc vẫy, thức khuya dậy sớm ( cũng có nghĩa là sẽ bị dậy thì trễ ) để có được mãnh bằng. Cái này gọi là thú đau thương ( Trung Tướng copywriter ) !

 50. #98 by Thượng Sĩ Già on 2009/09/07 - 23:05

  Thấy bẩu CAM đã thả tên Lái Gió dưng em Mẹ Nấm thì vưỡn bạch vô âm tín. Chi Bộ cho anh ý kiến xem dư nầu.

  Mà đìu mịa. Bựa nhà anh thế đíu nầu lọt sổ nhờ. Gốc cổ thụ chăng ..? Đùa tí thôi, chứ địt bẹ, mấy hôm nay anh cũng hơi lo cho Bựa đới. Chưởi cho tợn vầu, nhá.