Thơ bựa [6]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Sáng nay nghe tràng sấm loang rền như một điềm dữ, bèn biên mẹ mấy quả Thơ Bựa lăng nhăng.

Chúc chi bộ cuối tuần chả vui vẻ điếu gì nhế. Uống diệu nhiều vầu nhế. Chơi gái ít thôi nhế.

Chủ đề hôm nay là Bựa Ta Cu (*).

Ta Cu No1

(1)

Xong đêm nằm giữa chân dài

Ta nghe ta giống củ khoai luộc rồi

Qua mươi năm nữa, là thôi

Chân dài cũng chỉ để phơi quần bò

(2)

Tiền chơi một xấp hết bay

Rượu chơi một cút chẳng say đéo gì

Văn chơi một cữ chán phè

Đời chơi nửa hiệp lê thê là đời

(3)

Rồi mai ai nhớ tên ta?

Rồi mai ai chửi tổ cha An Hoàng?

Rồi mai cháu chắt hóa vàng

Thằng nào ngẫm ngợi cụ đang chốn nào?

(@2009)

(*) Ta Cu: Thể loại thơ Bựa do Trung Tướng chế tậu và triển khai để cạnh tranh mới thơ Hai Cu của bọn Nhựt Bẩn.

 1. #1 by phthao67 on 2009/08/28 - 11:11

  (5) Cô giáo Thảo Xấu Bẩn (67) giới thiệu đặc sản dắm mới:

  Hãy suy nghĩ xem món đặc sản cô tiếp thị nó mới như thế nào, sức sống mới ở đâu, Khai khắm ra sao.

  Biết bao nhiêu chiến sĩ Khai Sáng thực sự đã âm thầm ngã xuống hoặc đi mút chỉ không hồi âm, vậy mà bè lũ bốn tên trên được ăn trắng mặc trơn, da dẻ hồng hào cùng một lượt đọc lưu loát trên VTV vào giờ vàng.

  Chúng muốn nhận tội cũng được chả sao (lãnh tụ chứ có phải anh hùng điếu đâu). TW ngu điếu gì mà dành giờ vàng và đầu tư tiền tỷ quảng cáo không công cho lũ phản động đó chứ. Thú thực với cô rằng nếu không có VTV thì tôi đâu có biết cái đám Rân Trủ dư lày.

  Ối làng nước ơi , oan ta hơn cả Thị Kính . Vốn ta cũng biết gì đâu về bè lũ 4 tên dân chủ này . Tự nhiên , nửa đêm , VTV1 dựng đầu ta dậy , bắt xem phin . Cú ngỡ phin Hàn , phin Tầu  chứ . Dè đâu là phin dã sử Dân chủ .

  Ti nhiên , dòm hình các diễn viên thấy xinh trai phết , lại học cao , hiểu rộng , giàu có , tuyền thạc sĩ , luật sư , giám đóc hết . Tính ta vốn lãng mạn  nên mới nhìn mặt đã bắt hình dong , ngã  lăn quay vì cú sét ái tình , đâm hăm hở tiếp thị cho bè lũ 4 tên .

  Bác Định , Chú Thức , Anh kim và Ku Trung ơi , ham làm diễn viên triền hình chi để Chính Uỷ réo tên ta ra chưởi vậy cà .

  Còn các chiến sĩ Khai Sáng nào nữa vậy Uỷ ? Tò mò quá đi , trong đó có tên ta không . Hỏi xí hổ ghê .

 2. #2 by phthao67 on 2009/08/28 - 11:30

  (5.1).  Tôi mới lơ ngơ đi hỏi bạn Gúc, bạn cho biết TAKim và NTTrung là đảng viên đảng Dân Chủ XXI được gắn biển đặc sản mới vào ngày Quốc tế thiếu nhi 2006. Tiền thân của nó là Đảng Dân Chủ-một cái Xác Chết do chính TW giật dây và cho khai tử hồi năm 88 khi đã vắt hết …cổ trầy. Đặc biệt nó-Đảng Dân Chủ đấy dưng thế điếu nầu lại do nguyên Viện trưởng Viện Mác-Dê, nguyên Phó Trường Đảng Nguyễn Bán Quốc (tức phải là cỡ đảng viên ĐCS gộc đấy) tên gì Minh Chính làm Tổng Bí Ngô (cũng mới chết hồi đầu 2008).

  Bạn Gúc cũng cho biết bạn THĐT và LCĐ được đào tạo bởi Đảng Việt Tân Phổi Bò ở Mẽo, cũng là một cái Xác Chết do TW dựng dậy để có yếu tố “thế lực thù địch bên ngoài”.(cái này cô liên lạc Sĩ Già để biết thêm chi tiết).

  Theo như tên Tướng, khi chưa có nguồn nào khác thì tạm tin bạn Gúc đã. Nếu đúng như bạn Gúc nói thì hóa ra món đặc sản mới của cô lại là Xác Chết Quá Đát do TW nấu lẩu thập cẩm à.

  Ừa ,  ta cũng chỉ tin bạn Gúc thôi . Gúc phát , ta thấy Ngài đại sứ Mẽo hết sức quan tâm đến anh chàng đẹp trai Lê Công Định  . Gúc phát nữa thì thấy Ku Định toe toét cười bên Ngài Bút – sơ . Thằng Gúc hẳn dạo nầy chiển sang phản động rùi .

  Uỷ nên tìm trên BBC , VOA hoặc RFI cho ngoan nhớ

 3. #3 by phthao67 on 2009/08/28 - 11:56

  (5.2).  Nói cho vuông, nếu chúng là đốm sáng thiệt một khi đã vào trường đảng của TW rồi thì hết cửa ra cho dù nhận tội hay không. Quân nhân VNCH là bằng chứng sống đấy, chấp nhận đi học tập 15 ngày thì thành 15 năm hoặc không về (hỏi tên Sỹ Già).

  Còn điều nữa, theo cô món đặc sản mới này được bao nhiêu người mà cô gọi là “nhân dân” ủng hộ? mà nói như cô là “đặt cửa”… (mình) ấy. Cô có thể cho một con số không? Còn đơn giản hơn cô có thấy trong Chi bộ mà cô luôn đánh dắm này có đ/c nào ủng hộ bè lũ bốn tên kia không, trong khi thấy ngay toàn Chi bộ bày tỏ lòng căm giận tên Minh hãm lìn để một bé gái 2 tuổi bị kẻ cướp giết hại!

  Mà cái Đảng hãm lìn đó khi lãnh tụ bị hãm, cấm thấy có đảng viên hay quần chúng nào tụt quần ra phản đối cả. Trong khi bên Công Giáo, chỉ một Con Chiên bị đánh thì cả Giáo Hội hiệp thông hành động. Và sao TW không dựng lên VTV cảnh giáo dân nhận tội có hoành hơn ko? Vì sao thế?

  Vì Họ đi đòi cái quan trọng hơn: LÀM NGƯỜI và SỰ CÔNG CHÍNH chứ điều phải 3 cái Zân trủ lủ tủ mủ.

  1 ) Miễn dựng xác chết dậy .

  2)  Đoán khoảng 5 , 10% gì đó . Sau vụ triền hình ,chắc chỉ còn 1% -3% . Chẳng qua các bnốc cứ náo loạn cả lên làm ta hoảng hốt xắn váy chạy theo cho kịp model . Gái mờ . Hihi .

  3) Chuyện Công giáo cứ hỏi TT cho lành .

  4 )  Ây da , Làm Người và Sự Công Chính  nghe  khoái ghê . Dưng ta quan trọng hơn là LÀM NGƯÒI NÀO ? Và CÔNG CHÍNH thì đừng nhầm với CÔNG PHÁ  . Nhá

 4. #4 by phthao67 on 2009/10/30 - 12:10

  ” Chị cho em xin tên người nào trong quốc hội mà giống Định viết và công khai các « tài liệu chống phá, mưu đồ lật đổ nhà nước »

  Chưa thấy . Có lẽ không ai muốn bắt chước Định lên TV xin được khoan hồng 

  Vậy mục đích đảng sử dụng súng đạn là để đánh Mĩ hay để độc quyền trên toàn xứ Lừa ?

   

  Cả hai . Xuất phát để đánh Mỹ . Sau chiến thắng thì độc quyền . Tên nào  chiến thắng mà không muốn độc quyền vậy em ? Vì sao độc quyền được lại phải dựa vào thuyết giao thoa . Em có muốn nghe nữa không ?

   

  TT cũng có từng có ý này độc đáo phết . Em tham khảo thử xem :

   

  “Phải nhớ rầng thằng nầu đấu tranh cũng là để giành quyền lợi cho mình trước, kể cả Trung Tướng. Lừa có phải Thánh đéu đâu mà cầy không công.

  Dưng khi nó giành quyền lợi cho nó, hẳn một số thứ hay ho sẽ văng ra quần chúng. Đấy là dân chủ, thực sự dân chủ.”

 5. #5 by h.saranghe on 2010/02/24 - 14:17

  Công nhận là Trung Tướng hãm thật đấy.

  Đọc ngược lại thì mới thấy ……

  Chết cười với Trung Tướng này.

 6. #6 by h.saranghe on 2010/02/24 - 14:18

  Tâm hồn hào sảng phết.

  Mỗi tội là cực đoan.

  Không sao, em đã có cách.

 7. #7 by h.saranghe on 2010/02/24 - 14:23

  Thế mà mình cứ gọi thơ Ta Cu phơ phớ.

  Chết thật, mình cũng nói bậy mất rồi.

  Hu hu hu.