Thiên đàng [5.1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhời Trung Tướng

Trước khi trích bốt đoản văn Đòn Thù từ loạt biên Thiên Đàng, Trung Tướng mời chi bộ thưởng ngoạn một màn đòn tráng kiện với đầy đủ sức truyền cảm hào hùng của nó.

Coi tin kèm đoạn phin ngắn chỗ nầy nầy [Đòn Thầy].

Bọn Tây Quần Chúng kháo, đoạn phin trên dứt khoát được quay tại Xứ Lừa.

Bọn Lừa Đại Quan thì phân trần nhẽ điếu phải thế, đoạn phin hẳn xuất tích từ một quép Khoai Tây, và trung ương đã chỉ đạo Ngành Dọc từ chối điều tra nội vụ.

Còn Trung Tướng?

Cứ dìn phòng đòn với dững quả ghế rựa Song Long chẳng thể lẫn, dìn cách ra đòn say đắm của nhân vật nữ du kích quân tóc cộc chân xòe, nhất là động tác Cò Nhảy Eo Tôm mê hoặc của y, thì không thể không buông một câu chắc như nịch: Lừa chứ còn đéo?

Và đây, chiện đòn Thiên Đàng, chiện đòn Lừa bất hủ.

Đòn thù

(Ngừng bốt đi chơi phò cho bớt ức chế)

Khi pa ma Trung Tướng chiển cả gia đình từ nơi sơ tán nhà quê về Thành Phố sau cuộc Nội Chiến hai mươi năm hoang dã, thằng Tùng Phèng là đứa đón anh em Trung Tướng đầu tiên.

Nó đứng quặp chân ngoài cửa Trung Tướng, dòm dòm, cười cười, nhớt mũi thò hai vệt một thấp một cao xanh như mỡ thiu.

Pa Trung Tướng bẩu, hàng xóm hả, chú cu, chầu nhế chầu nhế, Trung Tướng có bạn rùi nhế.

Trung Tướng bẩu, mầy, mấy tuổi, mấy cân, lớp mấy, Cháu Ngoan Bác Hồ không? Già lõi như Cảnh Sát Khu Vực.

Tùng Phèng bẩu, chín tuổi, mười tám cân, lớp hai, không Cháu Ngoan.

Vậy nó thua Trung Tướng một tuổi, ba ký, ba lớp, thua cả Cháu Ngoan.

Dừng bình luận tí.

Theo chỉ tiêu trung ương bi giờ, Trung Tướng thuộc dạng còi, suy dinh dưỡng độ III, còn thằng Tùng Phèng thuộc dạng siêu còi còi, suy dinh dưỡng ngoại cấp. Nó kém thể chất toàn diện so một bé con 5 tuổi.

Dưng theo chỉ tiêu trung ương lúc bấy, Trung Tướng và Tùng Phèng đều thuộc dạng nhi đồng tiêu chuẩn.

Tùng Phèng là con Chú Gà Què, giáo viên Thể Dục trường cấp II gì quên mẹ, với Cô Gà Hen, lao công trường ý luôn. Nó còn hai em gái sáu bẩy tuổi và một em giai bốn tuổi. Bọn nầy có tên cả dưng Trung Tướng điếu muốn nói.

Chú Gà Què cao một thước năm lăm, nặng trên năm chục ký, từng tham gia đội tuyển Thể Dục Dụng Cụ Thành Phố đấu giải toàn quốc.

Gà Què rất chăm luyện xà. Chiều chiều cửi trần khoe quả ngực nở vồng quả bụng nủi múi, dận quả quần biên phòng mầu xanh lá thẫm mạng dầy hai gối, xỏ quả ba-ta trắng lòi ngón cái vểnh cong, y huỵch huỵch bươn tới bãi xà đơn, rùi uýnh dững bài xà cực chiên nghiệp.

Cô Gà Hen cao hơn chồng chút xíu, nặng hơn chồng chút xíu, xấu hơn chồng nhiều nhiều. Trung Tướng điếu còn nhớ nét nầu từ y nữa.

***

(Thôi dừng bốt đi ngủ để có dững giấc mơ si tình)

Đồng chí nầu từng trải kiếp công dân Thiên Đàng hẳn không quên một sinh hoạt văn hóa tiêu biểu của quần chúng Thiên Đàng, là Xử Án Gia Đình.

Chập tối, trước bữa ăn có thể là duy nhất trong ngày, quãng 17h tới 19h, các phụ huynh Lừa sẽ tổ chức buổi xử án nội bộ.

Thành phần tham dự cuộc xử án sẽ là hai phụ huynh (Đồng Thẩm Phán) và tuyền thể trẻ con (Bị Cáo) trong gia đình.

Chương trình xử án sẽ không bâu giờ thay đủi tại bất kỳ thời điểm nầu tình huống nầu địa phương nầu, gồm:

(1) Khai mạc. Một phụ huynh Thẩm Phán sẽ kiểm đếm số Bị Cáo, rùi phát nhời khai mạc vắn tắt. Chi bộ lưu ý công đoạn nầy không đơn giản bởi quần chúng Lừa Thiên Đàng đôi khi không nhớ mặt đàn con có thể trên mười đứa của y.

(2) Tranh tụng 1. Thằng con cả tường trình mọi tội lỗi nó phạm trong ngày, uýnh giá hậu quả, nghiêm khắc tự kiểm, hứa sửa chữa khắc phục, rùi tự nhận mức án theo nó là hợp lý.

(3) Tranh tụng 2. Thằng con thứ tường trình mọi tội lỗi nó phạm trong ngày, uýnh giá hậu quả, nghiêm khắc tự kiểm, hứa sửa chữa khắc phục, rùi tự nhận mức án theo nó là hợp lý.

(4) Tranh tụng tiếp tục. Đến hết thằng con áp út.

(5) Tuyên án. Một phụ huynh Thẩm Phán sẽ chỉ vầu thằng con út, tuyên bố, chúng mầy không làm gương cho em, chúng mầy đáng làm em cho nó, chúng mầy là loại ăn hại đái nát du côn du kề.

(6) Nghị án. Một phụ huynh Thẩm Phán sẽ điều chỉnh mức án theo y là hợp lý.

(7) Kháng án. Các Bị Cáo từ thằng con cả đến hết thằng con áp út được phép khóc lu loa hòng Phụ Huynh Thẩm Phán giảm án. Việc nầy chiếm nhiều thời gian dưng lắm lúc rất ích với các Bị Cáo. Tỉ như đột nhiên Thẩm Phán buồn đái hay khách khứa, quên mẹ công đoạn sau cùng, là thi hành án.

(8) Thi hành án. Án gia đình không tính bằng năm tù, mà bằng số lượng roi đét vầu mông đít. Chi bộ lưu ý roi Thiên Đàng không có quy chuẩn. Pa Trung Tướng dùng quạt nan làm roi. Pa thằng Hắc Lào dùng ống điếu. Pa thằng Mũi Trâu dùng gậy tre. Rùi phất trần, dây điện, chổi xể.. nói chung tiện gì xài nấy.

Riêng nhà thằng Tùng Phèng xử án theo một mô thức hoàn toàn khác. Thôi để sau nhế.

Trong và sau buổi Xử Án Gia Đình, khóc của trẻ con váng động, cười của phụ huynh ha hả. Vui phết.

Dư âm buổi Xử Án Gia Đình dài tới tối muộn.

Trẻ con họp nhau, khai vửa nhận bâu nhiêu roi, trốn được bâu nhiêu roi, và lý do từng roi.

Trung Tướng bẩu, anh vẽ cờ Mẽo mặt bể nước, năm nhát, ông pa vụt nhầm thành sáu.

Thằng Hắc Lào bẩu, anh bốc xôi cúng cụ, năm nhát, cấu con Yêu Tinh, bẩy nhát, cộng mười hai nhát, bà ma vụt tám nhát xong cười hố hố thế là thoát.

Yêu Tinh là em gái thằng Hắc Lào.

Thằng Mũi Trâu bẩu, ông pa anh đong gạo hụt ba cân, bà ma chưởi đồ con chó, ba nhát, ba nhát anh bằng ba mươi nhát nhà chúng mầy.

Ừa đúng, pa thằng Mũi Trâu uýnh nó bằng gậy tre.

Riêng thằng Tùng Phèng, khí tiết như biệt kích, chẳng khai điếu gì.

***

(Thôi dừng bốt vì quá cay đắng)

(@2005)

 1. #1 by xame on 2009/08/19 - 09:06

  Đòn thù,
  ĐM, đòn thù là những cú đòn cay đắng của một kẻ thất bại trong cuộc đời đỏ dồn lên thân thể của những sinh mạng mà chúng có thể do giận cá chém thớt.  ĐM, còn có thằng nào thất bại hơn một thằng nguỵ đã thua trận và từ một thằng oai phong lẫm liệt thành một thằng sống đéo được làm con chó bình thường.  ĐM, đã tù về mà đéo dám mở mồm ca thán của một con chó. Sống đéo ra sống chết đéo ra chết, trong một XH mà đm đéo có cái để mà ăn.  Những uất ức đéo được giải toả này đm được các đồng chí nguỵ lừa đổ lên đầu những thằng nguỵ con khốn nạn tột cùng. 

  Địt mịa chúng mày, chúng mày đều là chó và thằng chó nào cũng như thằng chó nào…một lũ chó. Chó từ trung ương đến chó nguỵ, chó từ ngoài  Bắc lẫn trong Nam.  Chúng  mày chỉ là những con chó trở thành lừa. Chó từ xó bếp ra thành thị, chó từ trong nhà ra trường học, toàn chó má, lũ
  khốn nạn.

  Khồng chính anh là kẻ khốn nạn, chứ ko ai khác. Vì anh đã được sản sinh trong một XH khốn nạn.  Cái khốn nạn ấy đm anh thích.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:31

   Xoắn kinh thật. Vãi đái nhất câu cuối. Đúng là xoắn đại bựa.

 2. #3 by phthao67 on 2009/08/19 - 09:14

  Chi bộ kể chiện hay hết giãy lun . Chứng tỏ TT có tài năng kích thích bản tính nghệ xĩ của đồng bầu , đồng chí .

  Kể chiện nội trợ , chăm con mà tường tận như bạn Tây , bác Tèo , anh Nhất thì chắc đóng đô ở Khoai Tây rùi . Khoai Ta thường nghe nhiều chiện dạy vợ như anh Sĩ kể thui .

  Tê tái lắm triền thống dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về của giai làng ta

 3. #5 by xame on 2009/08/19 - 09:17

  Khồng chó má gì cả, chó là một sinh vật đáng yêu ta ko nên đánh nó mà ta chỉ ăn thịt nó.  ĐM, khùng. Ừ anh khùng mà cũng có những kẻ ko khùng nhưng lại khùng hơn anh.  Thôi, ĐM xả rác phá bĩnh đủ rồi. Trả lại sự yên tịnh cho quán bựa. ĐM Trung Tướng. TT như con cặc.  Post bài đê TT.

 4. #7 by phthao67 on 2009/08/19 - 09:21

  Để xả chút tê tái , cho em spam vài hình này nhế

 5. #8 by phthao67 on 2009/08/19 - 09:22

 6. #9 by phthao67 on 2009/08/19 - 09:24

  Chú ý nhế . Tuyền Khoai Tây thui í . Khoai Ta gúc cả ngày chưa ra .

 7. #10 by Tèo on 2009/08/19 - 09:46

  Tên Tèo dùng trứng tôm thì hơn xoắn đấy, tôm ăn đéo có thì lấy đâu tôm nhét xì líp cô giáo?

  Là tôm bắt được chứ có phải tôm đi mua ngoài chợ  đâu, mà lấy trứng rồi thì còn thịt để ăn. Trứng này trét (chứ nỏ phải nhét) lên vải để khô, đéo ai thấy dưng mà ngứa vô cùng. Nhẽ Chung tướng là thị dân nên đéo biết cũng được thông cởm.

 8. #12 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/19 - 09:53

  Hơ hơ …Nhẽ đíu gì làm đ/c Xả Mề bức xúc thế nhờ. Say à ? Bình tĩnh phát bẩu, Chi Bộ giải quyết hộ cho . 


  @ Em Thảo. Em cần bày tỏ thật dõ lập chường của em để chánh hiểu nhầm. Em cứ Bựa lung tung mơ màng thế thì đời biết đíu đâu mà lần.
 9. #14 by Tèo on 2009/08/19 - 09:54

  Hồi ý thèm đường tuyền phải uốn thuốc thay đường. Ngon nhất là Phi La Tốp (Philatov, thuốc bổ Liên Sô) dạng nước, đựng trong ống mầu đen bằng thủy tinh hàn kín hai đầu. Trẻ con thường khoái trá bẻ cấc một đầu ống, rùi mút lấy mút để.

  Món bổ này do đồng chí Filatov bên nước mẹ Niên Thô nghĩ ra. Về ný nuận Thuốc được bào chế từ nhau thai và hà nàm, dưng được Dược phẩm I chế từ  tạng động vật vì cái của hiếm kia Chung ương xài hết mẹ.

  Bữa nầu rảnh kể chiện bộ đội anh hùng bên nước bạn ngâm rượu hà nàm dư thế nầu để hầu Chi bộ. Ghi chú, hà nàm Người chứ đéo phải hà nàm Chó.

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:35

   Có hà nàm cái dắm ý. Phi La Tốp triết từ đậu xanh hay cái đéo gì tương tự (theo công nghệ làm xì dầu), rùi hòa tí đường vầu. 

 10. #16 by Tèo on 2009/08/19 - 10:04

  Cô giáo biên văn bình dân tý đi, để Bựa viên mở rộng tầm mắt. Chứ biên chỉ để một mình cô giáo đọc thì hơi uổng.

 11. #18 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/19 - 10:11

  • Tèo Cách đây 4 phút

   Cô giáo biên văn bình dân tý đi, để Bựa viên mở rộng tầm mắt. Chứ biên chỉ để một mình cô giáo đọc thì hơi uổng.
  • Lại thâm à.

 12. #20 by Tèo on 2009/08/19 - 10:25

  Chiện tên Nhất xoắn nhể? Dưng mà thời đéo nầu phí phạm tới nỗi một que diêm một con giun?

   

  Thời Trung Tướng tuyền bắt bằng tay rùi chùi vầu ống quần đùi.

  Khi đó hắn còn bé quá nên đéo nhớ. Triện hắn kể về kỹ nghệ săn giun kim cơ bản là chân thực. Thực tế là móc giun bằng que diêm thật dưng đéo có xòe lửa mà thắp sẵn cái đèn xê kỳ, đèn mà Nam Lừa gọi là đèn hột vịt. Được con nầu dí nó vào bóng đèn, nghe nổ “tách” đồng thời làm khô đầu que diêm. Thiên đàng có đéo gì vui, lấy sự giết chóc làm thú tiêu khiển.

  Còn lối mà Chung tướng kể thì chính là Con Đường Đạo của loài giun kim. Ngứa đít thì móc chứ có bắt con nào đéo.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:37

   Không phải tự bắt, mà bắt hộ nhau đấy.

    

   Thằng Hắc Lào mới Trung Tướng tuyền bắt cho nhau như thế. Bắt xong lại bẻ bánh mì ăn bôm bốp vì rửa tay là hành vi tư sản. Rốt cuộc giun từ đít lại chui ngược lên mồm và cứ thế vòng vèo mãi.

 13. #22 by phthao67 on 2009/08/19 - 10:28

  Sori Chi bộ . Em viết khó hiểu lắm sao . Ý em đơn giản là như sau :

  1) Trai Lừa không có truyền thống chia sẻ với Gái Lừa công việc nội trợ , chăm sóc con . Những chuyện như chiên cơm nguội , rửa trym cho con thì chỉ có những anh , chú , bác đã kinh qua cuộc sống Khoai Tây mới thấy cảm thông , ghi nhớ rồi kể lại tường tận được .

  2) Trai Lừa có truyền thống bạo hành vợ con theo tư tưởng dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về . Câu chuyện 2 anh chị đấm đá nhau trong quán mà anh Sĩ kể là một ví dụ thường ngày ở huyện .

  3) Những tấm hình em bốt là ước mơ trai gái Lừa biết chia sẻ công việc gia đình ví nhau như Khoai Tây í . Trong hình toàn bọn Khoai Tây tây , vì em không tìm thấy ảnh minh hoạ cho Khoai Ta 

 14. #24 by hsaranghe on 2009/08/19 - 10:54

  Ngon nhất là Phi La Tốp (Philatov, thuốc bổ Liên Sô) dạng nước, đựng trong ống mầu đen bằng thủy tinh hàn kín hai đầu. Trẻ con thường khoái trá bẻ cấc một đầu ống, rùi mút lấy mút để.
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Hồi lớn lớn lúc nào mà em chẳng uống Phi La Tốp.

  Hihi.

  Ích mẫu có vị giống Phi La Tốp mà.

  Bây giờ thì thôi rồi.

  Em uống ích mẫu không phải vì em bị làm sao đâu nhá, chỉ là để tốt cho blah blah thôi.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:41

   Ích mẫu quá ngọt nên hồi bé Trung Tướng không thích uống, cũng như thuốc ho Bổ Phế Chỉ Khái Lộ hay gì đó, ngọt sắc đến phát buồn nôn.

    

   Chứ Phi La Tốp ngọt mát, hơi thơm, nên uống phê lắm.

    

   Ti nhiên thi thoảng thèm đường quá vưỡn vác Ích Mẫu ra húp như thường.

    

   Có khi vì thế mà kèn to vượt bực?

 15. #26 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/19 - 11:01

  Chi bộ ở lại lăn tăn . Anh đi khò, sáng phẩy thức sớm cầy.

  Good Day To All.

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:43

   Bọn Mẽo khổ nhỉ? 12h đêm còn chát chít, sáng 9h đã đi cầy.

 16. #28 by Tèo on 2009/08/19 - 11:06

  Sori Chi bộ . Em viết khó hiểu lắm sao . Ý em đơn giản là như sau :

  1) Trai Lừa không có truyền thống chia sẻ với Gái Lừa công việc nội trợ , chăm sóc con . Những chuyện như chiên cơm nguội , rửa trym cho con thì chỉ có những anh , chú , bác đã kinh qua cuộc sống Khoai Tây mới thấy cảm thông , ghi nhớ rồi kể lại tường tận được .

  2) Trai Lừa có truyền thống bạo hành vợ con theo tư tưởng dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về . Câu chuyện 2 anh chị đấm đá nhau trong quán mà anh Sĩ kể là một ví dụ thường ngày ở huyện .

  3) Những tấm hình em bốt là ước mơ trai gái Lừa biết chia sẻ công việc gia đình ví nhau như Khoai Tây í . Trong hình toàn bọn Khoai Tây tây , vì em không tìm thấy ảnh minh hoạ cho Khoai Ta

  Chiện lày thì dõ như ban ngày rùi

  Còn chiện cô giáo biên bên Thiên Đàng 4,  chỉ có nhõn TT đọc, mà có thể y hỉu sai và lỗi có thể đéo thuộc về y. Thế có phí khô ông.

  Như thể do cô giáo nạp bựa bị gượng ép làm sau ý.

  Đôi dòng hấp tấp.

 17. #30 by hsaranghe on 2009/08/19 - 11:14

  Riêng thằng Tùng Phèng, khí tiết như biệt kích, chẳng khai điếu gì.

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Em biết rồi.

  Tùng Phèng bị lì đòn rồi.

  Trẻ bị lì đòn thì không còn biết sợ là gì nữa.

  Nàng Scalet của em thì bị lì đau. Nghĩa là nỗi đau đớn nhất Nàng đã trải qua rồi thì tất cả những nỗi đau khác cũng chỉ bằng con muỗi.

 18. #32 by hsaranghe on 2009/08/19 - 11:15

  Chi bộ ở lại lăn tăn . Anh đi khò, sáng phẩy thức sớm cầy.

  Good Day To All.
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  G9 Thượng Sĩ Già.

  Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.

 19. #34 by pe^te^211 on 2009/08/19 - 11:15

  Trai Lừa có truyền thống bạo hành vợ con theo tư tưởng dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về @Thảo

  Trích từ đây:

  Hóa ra sau cuộc xung đột đó, chị tôi không nói gì cho tới khi anh rể tôi chuẩn bị đi ngủ. Chị bảo anh nên cẩn thận, anh muốn đánh chị thì chị không thể chống trả được ngay lúc đó, nhưng anh không thể thức mãi, anh phải ngủ, lúc đó anh không thể phòng vệ, sẽ là lúc chị phục thù. Sức yếu đánh không đau nên chị sẽ dùng dao.

  Và chị tôi lăm lăm con dao trong tay với vẻ mặt hậm hực của người bị ức hiếp. Anh rể tôi bảo nhìn vẻ mặt ấy, anh sợ chết khiếp vì thấy chị tôi cứ nhìn anh chằm chằm. Đầu tiên anh không tin chị sẽ dám làm, giả bộ ngủ. Ai ngờ anh vừa nhắm mắt là chị đã rón rén tới gần đưa con dao lên cao.

  Cứ như thế tới ngày thứ tư anh không chịu nổi, anh phải năn nỉ xin lỗi và hứa không đe dọa dùng bạo lực.

  [Hết trích]

  Cần phổ biến rộng khắp đúng ý chi bộ luôn. Khàh khàh khàh.

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:46

   Bọn nhà báo xa lông nó bịp đấy.

    

   Địt mẹ bọn VNExpress. Chửi phát.

    

   Địt mẹ con vện mà dứ dứ dao thế, thì chỉ 30 giây nó thăng thiên mẹ. Thề luôn.

 20. #36 by hsaranghe on 2009/08/19 - 11:16

  Xa mẹ:

  Chúng  mày chỉ là những con chó trở thành lừa.

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trình tự ngược lại đấy Xa Mẹ ơi.

  Lừa rồi mới thành Chó.

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:47

   Lừa thành ròi, thành rận, thành giun kim giun đũa.. rùi mới thành chó. 

 21. #38 by hsaranghe on 2009/08/19 - 11:23

  Trẻ con lấy đéo đâu ra thủy tinh vỡ, mà không nộp thì bị trừ Hạnh Kiểm, nên phải về ăn cắp chai mắm của pa ma đem đập vỡ nạp cho trường.
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trong phim Phải Sống cũng có cảnh tương tự. Cảnh Trưởng Thôn đi thu nạp sắt thép í. Đến nhà Phú Quý thu hết xoong nồi, vợ Phú Quý hỏi “Từ nay chúng tôi biết nấu ăn bằng gì?”. Trưởng Thôn trả lời “Ra ăn cơm tập thể, chúng tôi phục vụ cơm tập thể.” Tưởng trong nhà không còn gì nữa rồi, tên cu con thế nào nghĩ ra cái hộp đựng những con rối của Phú Quý có những cái cúc bấm kim loại thế là nó chỉ cho Trưởng Thôn luôn. May mà có bà mẹ thông minh bảo những con rối này đã từng phục vụ những chiến sĩ cách mạng mới thoát được.

  Đúng là trẻ con, ngây thơ hồn nhiên, chẳng biết so đo hơn kém là gì.

 22. #40 by Khoai Tây on 2009/08/19 - 11:26

  Thôi dừng bốt vì quá cay đắng @Lão Bựa


  Hổm rày chi bộ sao í, mấy lão già cảm xúc bỏ mẹ. Nước mắt ngắn nước mắt dài thế nầy thì làm ăn điếu gì được nữa.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:48

   Mẹ đôi lúc phải cảm xúc thăng hoa tí cho gái nó bức xúc.

 23. #42 by hsaranghe on 2009/08/19 - 11:29

  Thôi dừng bốt vì quá cay đắng

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Em Hê đang ở bên cạnh lau nước mắt cho rồi.

  Mọi người yên tâm đi.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:49

   Thế thì khóc tiếp cho em Hê hết khăn phải lấy blah blah ra lau cho Trung Tướng.

 24. #44 by May on 2009/08/19 - 11:30

  Thuốc xịt thế thì làm sâu xịt vầu ruột non (nơi có giun sống) được nhể? Hay tên Mày chém gió?

  Làm đéo gì có chuyện chém gió, hồi đó học sinh lừa cũng được tiêm chủng tập thể bằng cái máy tiêm(trông giống khẩu súng lục) cả lớp đứng xếp hàng chống tay, cô y tá dý cái máy tiêm vào bắp tay từng đứa bấm tạch tạch. Tiêm cả lớp 50 chục học sinh chưa đến 5 phút
  Thời cuối 198x, ở Lừa lưu hành loại thuốc giun đéo gì sợ vãi đái, diêng May chứng kiến vài người uống thuốc này xong thần kinh đang bình thường chuyển sang sống thực vật

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:51

   Tiêm chủng thì đúng rùi, vì chỉ cần chích phát vầu tay là xong. Chứ trừ giun kiểu kia thì ngại quá. Hay là xịt thuốc xong thì tất cả phải giồng cây chuối cho thuốc ngấm?

 25. #46 by pe^te^211 on 2009/08/19 - 11:35

  Trình tự ngược lại đấy Xa Mẹ ơi.
  Lừa rồi mới thành Chó.
  @Hê

  Nhớ lại đoạn đối thoại với tên Bựa chủ quán về Tôtem sói, vẫn cảm thấy hào sảng vì lúc đó muốn bật dậy, lột xác thay đổi thành loài ăn thịt (như Hê ăn nạc trì) để có máu tươi sống chảy rần rật trong cơ thể, để đầu lừa thành đầu sói, để trái tim lừa to ra thành trái tim sói, để bụng lừa thon như bụng sói, rà sát vùng cỏ thảo nguyên rình bắt con mồi.

  Lan man tí để nói cái thước đo từ trên trời cao xuống (Tăngcơli) trong Tôtem sói:
  – Sói
  – Dân du mục
  – Thú thảo nguyên (thỏ, dê vàng, chuột, thiên nga, muỗi đàn, rái cá cạn …)
  Chó
  – Gia súc thảo nguyên (ngựa, bò)
  – Dân nông canh (aka Lừa)
  – Cừu (cũng là gia súc thảo nguyên, nhưng hạng bét)

  Theo thước này thì Hê thấy trình tự tiến hóa ra sao? Ra làm sao giờ nhỉ?

 26. #48 by hsaranghe on 2009/08/19 - 12:08

  PT:

  Chuyện Totem Sói Hê cũng đọc rồi nhưng chờ Hê xem lại rồi mới tán chuyện tiếp nhé. Đọc lâu cũng quên luôn, í là quên các chi tiết í.

  Còn Lừa đến trước Chó thì PT đọc Sống Chết Mệt Nhọc của Mạc Ngôn nhé.

 27. #50 by hsaranghe on 2009/08/19 - 12:13

  PT:

  Liệu Mạc Ngôn có ngẫu nhiên khi cho Lừa đứng trước Chó không?

  Theo em thì không.

  Dĩ nhiên là tất cả những con vật do Tây Môn Náo đầu thai thì em đều yêu quý rồi.

  Em sẽ nói sau nhé.

  Măm măm đã.

 28. #52 by Tèo on 2009/08/19 - 12:30

  Đãi chi bộ một câu chuyện không bâu giờ có ở xứ Lừa

  81-year-old woman to be tried for urinating in bushes of Bienville Square

  MOBILE, Ala. — An 81-year-old woman with a self-described incontinence problem awaits trial on a charge of public lewdness after Mobile police arrested her for urinating in the bushes in Bienville Square.

  Police said that they’ve been tightening enforcement in the downtown square in response to complaints, but Lula Mae Battle’s lawyer said his client’s arrest was an overreaction.

  Battle, who will be 82 by the time her case goes to trial Sept. 15, said she was having a bladder emergency the morning of June 3 while at her bank, which is adjacent to the park, but was told that the branch didn’t have a restroom available to the public.

  She headed for the restrooms on the far side of the park, she said, but was unable to make it and began to urinate, so she jumped for cover in the bushes surrounding a small building.

  Dẫn từ nguồn: http://www.al.com/news/mobile/index.ssf/2009/08/81yearold_woman_to_be_tried_fo.html

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 18:58

   Đái bậy mà cũng ra tòa à? Mà đái hẳn trong bụi nữa cơ đấy.

    

   Địt mẹ thế thì Lừa là thiên đàng mẹ.

 29. #54 by hsaranghe on 2009/08/19 - 12:37

  Mẹ đi tù 5 năm luôn. Xoắn vãi đái.

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Vô lý.

  Vị thành niên (14 tuổi) mà đi tù là sao?

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:00

   Hồi ý nó thế em ạ. Trong chiện Đòn Thù nầy thằng Tùng Phèng cũng nhận án tù 4 năm đấy, vì hành vi của nó được coi là “quá nguy hiểm cho xã hội”.

    

   Nếu nó quá 18 tuổi có khi tử hình ý chứ.

 30. #56 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 12:54

  xame 10:06 19-08-2009

  Đòn thù,
  ĐM, đòn thù là những cú đòn cay đắng của một kẻ thất bại trong cuộc đời đỏ dồn lên thân thể của những sinh mạng mà chúng có thể do giận cá chém thớt.  ĐM, còn có thằng nào thất bại hơn một thằng nguỵ đã thua trận và từ một thằng oai phong lẫm liệt thành một thằng sống đéo được làm con chó bình thường.  ĐM, đã tù về mà đéo dám mở mồm ca thán của một con chó. Sống đéo ra sống chết đéo ra chết, trong một XH mà đm đéo có cái để mà ăn.  Những uất ức đéo được giải toả này đm được các đồng chí nguỵ lừa đổ lên đầu những thằng nguỵ con khốn nạn tột cùng. 

  Địt mịa chúng mày, chúng mày đều là chó và thằng chó nào cũng như thằng chó nào…một lũ chó. Chó từ trung ương đến chó nguỵ, chó từ ngoài  Bắc lẫn trong Nam.  Chúng  mày chỉ là những con chó trở thành lừa. Chó từ xó bếp ra thành thị, chó từ trong nhà ra trường học, toàn chó má, lũ
  khốn nạn.

  Khồng chính anh là kẻ khốn nạn, chứ ko ai khác. Vì anh đã được sản sinh trong một XH khốn nạn.  Cái khốn nạn ấy đm anh thích.


  Đồng chí nầy trầm cảm mức độ mấy đây ! Có gì bức xúc kể cho chi bộ nghe đê !

 31. #58 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 13:01

  hsaranghe 11:54 19-08-2009

  Ngon nhất là Phi La Tốp (Philatov, thuốc bổ Liên Sô) dạng nước, đựng trong ống mầu đen bằng thủy tinh hàn kín hai đầu. Trẻ con thường khoái trá bẻ cấc một đầu ống, rùi mút lấy mút để.
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Hồi lớn lớn lúc nào mà em chẳng uống Phi La Tốp.

  Hihi.

  Ích mẫu có vị giống Phi La Tốp mà.

  Bây giờ thì thôi rồi.

  Em uống ích mẫu không phải vì em bị làm sao đâu nhá, chỉ là để tốt cho blah blah thôi.

  Đúng là có Philatov- thuốc bổ của Liên xô  , nhưng nó mầu đen , chứ déo phải ống thủy tinh có mầu đen . Cầm đồng 2 , hoặc 5 xu bẻ cái đầu xong mút .
  Ích mẫu bổ gì hả Hê , anh sẽ cho ghệ ruột anh uống !

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:03

   Ừa Trung Tướng biên chưa rõ. Thuốc Phi La có mầu nâu đen chứ đéo ai dở hơi làm ống thuốc mầu đen.

    

   Còn ích mẫu không được dùng bên Tây đâu.

 32. #60 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 13:30

  Ích mẫu bổ phết :

  Tác Dụng Dược Lý:

  + Tác dụng trên tử cung: Nơi súc vật thí nghiệm, Ích mẫu có tác dụng trực tiếp hưng phấn tử cung, làm cho tử cung co thắt nhiều và mạnh hơn dù yếu hơn Oxytocin. Trong 1 số thí nghiệm, 1 Ancaloid của Ích mẫu thảo có tác dụng này trên vật được gây tê. Điều trị tử cung sa bằng nước sắc Ích mẫu thấy có tác dụng giống như thuốc Ergotamine, tuy nhiên  tác dụng của Ích mẫu chậm nhưng an toàn hơn (Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam).

  Gái của TT vàng son thật . Ghen tỵ quá


 33. #62 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 13:32

  -Tác dụng lên hệ thần kinh trung ương: chất Leonurine hưng phấn trung khu hô hấp ở não và 1 Ancaloid trong Ích mẫu ức chế thần kinh trung ương của ếch. Điều trị cầu Thận-tiểu cầu viêm bằng nước sắc Ích mẫu cho 80 bệnh nhân nhiều độ tuổi khác nhau, được điều trị bình thường. Tất cả đều khỏi. Thời gian trị ngắn nhất là 5 ngày, chậm nhất là 36 ngày. Theo dõi trong 5 năm, không thấy có tái phát (Trung Dược Học).

  UĐối với Leonurus heterophyllus Sweet:

  . Nước sắc Ích mẫu này trên tử cung thỏ với nồng độ dưới 1/4 có tác dụng gây hưng phấn và với nồng độ trên 5,6% lại gây ức chế co bóp tử cung.

 34. #63 by hsaranghe on 2009/08/19 - 13:58

  Ích mẫu bổ gì hả Hê , anh sẽ cho ghệ ruột anh uống !

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Gái thì mặc định là biết ích mẫu bổ gì. Chắc ghệ của anh cũng dùng rồi mà anh không để í đấy thôi. Vô tâm quá.

  Em uống ích mẫu không phải để điều trị mấy cái blah blah anh liệt kê ở trên đâu à.

  Ây dà, xí hổ quá đi.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:05

   Để điều hòa khí huyết, đều đặn kinh nguyệt, luôn luôn hăng tiết, nói năng khúc triết..

    

   Vầu quán Bựa thì em sợ cái gì chứ?

 35. #65 by hsaranghe on 2009/08/19 - 14:04

  PT:

  Hê nghĩ Mạc Ngôn đặt Lừa trước Chó vì Chó sống có tình cảm hơn, yêu thương hơn và thông minh hơn.

  Hihi

 36. #67 by Tèo on 2009/08/19 - 14:12

  Bài hát này nức tiếng thiên hạ. Bài hát rất hùng, một thời thịnh hành. Đéo hỉu sâu hết Thiên Đàng đếu thấy ai hát nó nữa.
  Bựa nào rành IT bót giùm cái
  http://www.youtube.com/watch?v=Jm1anurhbeg

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:09

   Bài nầy là một dân ca của bọn mọi Cuba. Thời 197x hát bài nầy là lành mạnh nhất sau nhạc đỏ. Ti nhiên trước 1975 nó vưỡn bị hạn chế hát (chỉ được hát chui, nếu bị bắt thì không đi tù như hát nhạc vàng).

 37. #69 by thuoc115.com on 2009/08/19 - 14:18

  Địt mẹ, hoá ra các bạn sinh ra trong các gia đình học thức kém nhỉ. Số gia đình như các bạn ở TA thực ra là số ít. Giờ mới hiểu sao các bạn tụ tập ở quán bựa rồi,
  Anh Năm sinh ra ở một gia đình đại trí thức đến mười mấy đời, thế nên đéo thấy cảnh gia đình mình giống các bạn

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:11

   Thế nầy mới là chém gió chứ. Xoắn như quẩy khô luôn.

 38. #71 by cathnga on 2009/08/19 - 14:22

  Móc đâu ra quả phin xoắn thế nhở?

  Đây là Hà Nội thời đầu 198x.

   

  Cái xe xanh ở cuối clip có phải là ô tô điện???

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:13

   Ô tô điện hoạt động ở Hà Nội quãng 2 năm thì phá sản hoàn toàn, vì không đủ điện cho nó chạy.

    

   Lúc ý tầu điện cũng cáo chung luôn rùi.

 39. #73 by hsaranghe on 2009/08/19 - 14:26

  Thầy Băm quá tinh tướng như con gà nướng.

 40. #75 by hsaranghe on 2009/08/19 - 14:29

  Guantanamera” – “girl from Guantánamo

  I am an honest man
  From where the palm tree grows
  And before dying I want
  To share the verses of my soul.

  My verse is light green
  And it is flaming crimson
  My verse is a wounded deer
  Who seeks refuge in the woods.

  I cultivate a white rose
  In July as in January
  For the sincere friend
  Who gives me his honest hand.

  And for the cruel one
  who would tear out this heart with which I live
  I do not cultivate nettles nor thistles
  I cultivate a white rose

  With the poor people of the earth
  I want to share my fate
  The brook of the mountains
  Gives me more pleasure than the sea

 41. #77 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 14:32

  cathnga Cách đây 6 phút

  Móc đâu ra quả phin xoắn thế nhở?

  Đây là Hà Nội thời đầu 198x.

   

  Cái xe xanh ở cuối clip có phải là ô tô điện???

  cathnga Cách đây 6 phút

  Móc đâu ra quả phin xoắn thế nhở?

  Đây là Hà Nội thời đầu 198x.

   

  Cái xe xanh ở cuối clip có phải là ô tô điện???

  Đó là xe búyt chạy bằng điện , hồi đầu 199x còn chạy ngược chiều ở phố Huế chẹt chết ối Lừa , nủi tiếng lắm .  
  http://en.wikipedia.org/wiki/Trolleybus
  Trong lúc TT đi vắng em phục vụ chị Nga nhế !

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:17

   Tên Nhất phóng cái linh chả ăn nhập gì với câu chiện.

    

   Sâu lại gọi em Nga là chị?

 42. #79 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 14:36

  thuoc115.com Cách đây 14 phút

  Địt mẹ, hoá ra các bạn sinh ra trong các gia đình học thức kém nhỉ. Số gia đình như các bạn ở TA thực ra là số ít. Giờ mới hiểu sao các bạn tụ tập ở quán bựa rồi,
  Anh Năm sinh ra ở một gia đình đại trí thức đến mười mấy đời, thế nên đéo thấy cảnh gia đình mình giống các bạn

  Sao hôm qua bẩu gia đình Năm 3 đời đại địa chủ mà !? Hay trí thức thời Pháp xong đi buôn đất !?   Hoang mang quá

 43. #81 by game64bit on 2009/08/19 - 15:08

  Hi!
  Em Hê mới măm măm nạc trì ngon không?
  Tên Tèo hắn tìm cái nầy chứ:

 44. #83 by pe^te^211 on 2009/08/19 - 15:37

  Em Hê,

  Có chú MA XẸ chú ấy chửi đổng, lõm bõm đâu như rằng lừa từ chó. Vì là câu chửi nên anh không bình luận.

  Ý anh muốn nói ở đây là NẤC THANG TIẾN HÓA mỗi người hiểu một kiểu,  chưa kể nói xuôi thì là Tiến hóa, nói ngược thì là thoái hóa.

  Dù sao cũng kinh sức đọc của em, mịa, sách của anh Ngôn cỡ ngàn trang, toàn Tây Môn, lừa, lợn, chó, khỉ mà đọc nhiều khi hoa mắt ngã ngồi xuống chứ chả chơi.

  🙂

 45. #85 by Pentonid on 2009/08/19 - 16:24

  tthấy có quả seri ảnh này hay pót bừa :

  Con Bé Ti Toe ra gần thằng bé dụ chơi Ô tô cùng

  Mon men lại gần hơn……

  mày chết với chị nè……..

  con bé cười xung sướng

  thằng nhỏ sợ quá khóc nhè

  Kẹo đây….. nín đi chị cho

  cho kẹo thật ah!!!!!! lạm dụng vl

 46. #86 by vô thần on 2009/08/19 - 20:11

  hố hố vừa xem đoạn phin nhận tội có subtitle đầy đủ của các ban NTT, NKA,LCĐ hay són cả cứt ra quần. Và rồi chúng ta sẽ đc nghe những câu nhận xét từ những trí thức Lừa thông kim tỏ cổ. Hận cái đời này. ĐCM bọn trí thức lừa ròi bọ.

  • #87 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 20:21

   Trung Tướng bẩu rùi mà. Nhẽ hơi muộn. Trung Tướng đoán 2 ngày, thì tên Trung chịu đòn cả tháng thế cũng xoắn rùi.

 47. #88 by vô thần on 2009/08/19 - 20:17

  À mà đ/c NTT còn nói rằng đ/c ấy lập ra 1 web site rùi tự reg 1 loạt các nick khác làm trò tự sướng tập thể =)) Kiểu này thì có quyền nghi ngờ đ/c Hê, Thiếu, Cô Năm, Nhất…rất có thể là tên TT đa nhân cách bệnh hoạn =)). Kinh tởm, ròi bọ ko còn gì thiết tha với cái đất nước này nữa.

 48. #90 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 20:23

  Tên Thần việc đéo gì phải lăn tăn. Bạn Trung bạn Định lùi bước thì vưỡn còn Trung Tướng hố hố.

   

  Dưng mà Trung Tướng chỉ làm dân chủ xa-lông thôi đấy. Đéo làm cách mạng.

   

 49. #91 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 20:36

  An Hoang Trung Tuong 20:17 19-08-2009

  Tên Nhất phóng cái linh chả ăn nhập gì với câu chiện.

   

  Sâu lại gọi em Nga là chị?


  Anh phóng link trúng cho chị Nga ( aka em Nga) chứ , link định nghĩa  cái trolleybus  mà .
  Còn tại sao là chị Nga tý nữa anh định nghĩa !TT tò mò điếu chịu, ung mẹ nó não !

  • #92 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 21:41

   Đéo gì cần cái trô-lây-bút Lừa thì lại phóng cái linh trô-lây-bút Khoai Tây.

    

   Còn cứ tên nầu không gọi gái của Trung Tướng là em thì Trung Tướng chưởi tất.

 50. #93 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 20:43

  An Hoang Trung Tuong 20:03 19-08-2009

  Ừa Trung Tướng biên chưa rõ. Thuốc Phi La có mầu nâu đen chứ đéo ai dở hơi làm ống thuốc mầu đen.

   

  Còn ích mẫu không được dùng bên Tây đâu.


  Sao không dùng được ?

  • #94 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 21:42

   Nó không hợp thế nầu đó. Chắc bọn Khoai Tây tuyền dùng thuốc tránh thai mạnh nên Ích Mẫu đéo có tác dụng.