Thiên đàng [4.1]

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Bài trước chỗ nầy)

Lâu lâu bỗng nhớ cần cập nhật bài của loạt biên Thiên Đàng, một trong dững Văn Phẩm Bựa tinh túy nhứt từ Trung Tướng Kèn To Khoai Dầy Tốt Dây Tốt Củ.

Thuật Dòm Mồm

Bi giờ các đồng chí có lúc nầu đói thật đói? Chắc hiếm.

Bi giờ các đồng chí có lúc nầu đói tới nỗi phải dòm mồm một thằng húp phở rùi nuốt bọt suông kềm chế cơn đói đến đúng bữa cơm chiều? Chắc điếu hình dung nủi, hả?

Dưng ở Thiên Đàng, đói như thế là bằng chứng giai cấp, là đạo đức công dân, là tập quán triền thống. Và Thuật Dòm Mồm hình thành phát triển như một Khoa Học Nhân Văn Ứng Dụng với đầy đủ cơ sở lý luận và thực tiễn khách quan.

Thằng Bẹt Đập bạn thân Trung Tướng là một chiên gia khét tiếng.

Cha Bẹt Đập bỏ ba mẹ con nó lên rừng rú Sơn La theo phò tông dật rùi trúng bùa thuốc sao đó quên bà lối về Hà Nội.

Mẹ Bẹt Đập dính Xơ Gan Cổ Chướng giai đoạn mấy điếu nhớ, bị Sở bắt hưu non, lương tháng 28 đồng tương đương 56 tô phở bò không thịt, phải kiếm thêm xiền nuôi anh em Bẹt Đập bằng một bom bia cỏ bán hôi bên cổng Sở, năng động phết dưng chẳng giầu bằng mẹ thằng Hắc Lào cũng bạn thân Trung Tướng bán dưa cà mắm tôm đậu phụ nhự (*).

Anh em Bẹt Đập lúc điếu nầu cũng đói. Đói đạt mức quý tộc kinh điển.

Tất nhiên anh em Trung Tướng cũng chẳng mấy khi no, dưng kiểu đói của anh em Trung Tướng nó bình dân phẳng lặng, điếu nên truyền thuyết được.

Bận ý Trung Tướng đang tí toáy nghiền sữa bột Liên Sô với đường phèn để ăn bữa trưa, thì Bẹt Đập qua mượn hộp bút.

Đã đồng chí nầu chén sữa bột Liên Sô chưa?

Loại sữa CM50 hay gì điếu nhớ đựng bao dứa 50 ký, vón dững tảng bự bằng nắm đấm ý?

Thôi bỏ qua. Đại khái cái giống sữa Hữu Nghị ý chả ngon ngọt điếu gì. Hàng viện trợ đòi ngọt ngon cục cứt?

Trung Tướng vừa nghiền sữa vừa tắc lẻm ăn vụng. Nhoáng phát hết mẹ bát sữa. Liếm mép. Moi răng. Lại liếm mép. Lại moi răng. Hết thật rùi.

(Điếu mót ỉa, điếu buồn ngủ, điếu bận chơi phò, dưng vưỡn dừng bốt để câu viu giật khứa)

(@2006)

(*) Phở Bò Không Thịt: Món quà sáng đặc trưng của quần chúng Thiên Đàng, là một thứ phở bò điếu có tí ti thịt con gì kể cả con lồn bò.
Đậu Phụ Nhự: Đậu phụ thường ý mà, dưng thêm chữ Nhự vầu cho nó giống Tầu.

 1. #1 by Lớp ba trường làng on 2009/08/12 - 10:11

  Dân Lừa rỗi nhứt trần gian đồng chí ạ.

  Trính xác ,  ơ SG các quán cafe đông nghẹt , ghế sắp ngay ngắn , quay mặt ra đường để Lừa -đa số đực – ngồi phơi trym ngắm phố phường cho hết ngày . Hà nội ít hơn nhưng lại thích bắt chước SG . Có xứ nào mà dân lười như thế không hở chi bộ ?

  Thằng nào lười thì treo mõm. Công dân Lừa ngoan hiền đéo kể. Có Bựa nào ở đây rảnh giơ tây. Đéo có thì gian để bốt bài. Hỏi Trung tướng xem, giả nhời cụt lủn như dắm í

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 17:14

   Lừa vừa lười vừa thất nghiệp nhiều. Bọn ở quán đa phần là bọn ý.

 2. #3 by luavn197x on 2009/08/12 - 10:29

  Ong vo ve: Lão Bựa ơi ! Bác là ma xó ở HN, Vậy bác bật mí chút ít về Lão tư bẩn đỏ Hiển , đương kim chủ tịt 2 clb T&T HN và SHB ĐN ….và mới sáng nay lão lại chơi một cú shock đòi mua Van Nistelrooy và Guti, và Deco…..Tiền đâu mà lão này chơi nổi nhỉ ?

  @ Ong vo ve: Đây là chiêu PR rất phổ thông, mấy tay đấy chuyên dùng, chả có gì đáng nói, mịa, sang năm sau mới vào Lừa thi đấu, đấu đấu cái cục cứt ấy, xiền léo đâu mà trả lương cho tụi ấy.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 17:12

   Trính xác. Chiêu nầy mất thiêng rùi.

    

   Bi giờ phải chơi kiểu dọa mua Ronaldo (Bồ Đào Nha), dưng đùng phát mua thằng cũng Ronaldo, dưng người Ba Tây, béo núc, đã hết thời, lương tháng tầm 20K.

 3. #5 by Bia on 2009/08/12 - 10:49

  SG các quán cafe đông nghẹt , ghế sắp ngay ngắn , quay mặt ra đường để Lừa -đa số đực – ngồi phơi trym ngắm phố phường cho hết ngày …. Có xứ nào mà dân lười như thế không hở chi bộ ?@ Nhứt

   

  Ngắm gái chứ ngắm phố làm gì, đường xá kẹt xe mặt thằng nào cũng như bị kiết lị bị đá, không khéo lây mẹ nó sang mình.

  Có một số rỗi hơi, Nhưng có một số bàn chuyện làm ăn, áp phe, áp phẩy đấy. Em có thằng bạn làm giám đốc một chi nhánh ngân hàng, kiêm một phó cuả công ty thu hồi nợ, sếp một Cty TNHH thường toạ cả ngày ở quán, sử dụng loptop có phần mềm gì gì đó điều khiển nhân viên chạy như vịt, lâu lâu một thằng lính chạy tới đưa hồ sơ ký roẹt , đóng dấu khoai lang đùng đùng, tiếp khách ở quán luôn – trừ khi sếp trên về hoặc họp hành.

  Dân ngồi cà phê là dân có xiền nhiều như quân nguyên, đại gia nhiều lắm – trừ mấy quán café ngó cuả dân SV hoặc bình dưn thôi (dưng vẫn phải có tiền)

  Thử ghé Cát Đằng ( Trần hưng đạo, Trần Quang khải), WinDo 1- 2- 3 – 4 và phố cá phê Hồ Con Ruà  nhìn bãi xe cuả nó thì hãi mẹ. Nhiều đại da làm ăn: Ngắm phò lượn đưa vú, đôi mông phe phẩy, hẩy hẩy miếng chim – thích em nào: dẫn đi Bụp luôn 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 vé đủ loại.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 17:10

   Nhiều xiền là ngồi quán suốt ngày thì cũng đéo nên đại gia được. Đó chỉ là hạng trọc phú. Thường là bọn cơ hội ăn may và lừa đảo.

    

   Đại gia không chỉ có nhiều xiền. Họ còn có nhiều công việc, nhiều quan hệ, và tuyệt đối không lê la quán xá vớ vỉn vầu dững lúc điếu cần ngồi quán.

 4. #7 by ChiPheo on 2009/08/12 - 12:07

  “SG các quán cafe đông nghẹt , ghế sắp ngay ngắn , quay mặt ra đường để Lừa -đa số đực – ngồi phơi trym ngắm phố phường cho hết ngày …. Có xứ nào mà dân lười như thế không hở chi bộ?”

  Đục mạ thằng nầu mà phát ngôn như ặc, chắc phát ngôn bằng nỗ đít chứ đéo kịp si nghĩ bằng nỗ đít nữa. mở mắt ra là chửi.

  Mấy thằng ngồi đồng ở Café đó đại gia cả đấy. Chứ mừ so sánh thế khác điếu Quán Bựa này toàn zô công giồi nghề cãi cùn, dí trim vào bàn phím ú ớ nó dật cho hết nhớt.

  Mịa ngẫm thấy phục lão Bựa vừa bị Xiền vật, Vện vật, Chó vật, và cả mấy trăm Lừa vật mà vẫn táo bón được là may. Chứ như anh Chí đây bị con Nở nó đòi làm duyên là đéo còn hơi mà ỉa.

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 17:08

   Đại gia ngồi cà phê đéo nhiều đến thế đâu. Còn đầy bọn sinh viên bựa. Bọn trí thức thất nghiệp. Bọn nghệ sĩ nửa mùa..

 5. #9 by Tèo on 2009/08/12 - 12:23

  Tên Tèo nói về thời nầu? 196x, 197x, hay 198x?

  Thời 198x thì không nói, xe máy cũng chạy bét nhè rùi.

  Chứ 197x cả quân khu Lý Nam Đế và đặc khu Nam Đồng lừng danh đéo thằng nầu dám chạy xe máy.

  Mỗi lần đi tỉn nhau là đi cả mấy ngày, đi xế nổ mà đéo có chỗ nạp xăng thì bỏ mẹ. Chứ xe máy nhà các quan có hết cả đấy.

  Tèo mỗ vẫn thán phục phương pháp luận của Chung tướng, dưng sâu bữa nay lại trở nên ngoan hiền thế
  không bít.

  Thời mà Tèo mỗ nói là khi mà chưa có thế hệ xe đạp Sài Gòn đểu, thì ở Hà Nội nghìn năm vật vã có cái
  điếu? Tổng số xe đạp đéo bằng tổng số ô tô bây giờ, chắc lun.

  Xe đạp gốc Phú có Peugeot, một ít Marseill chỉ còn khung inox, còn mấy thứ Sterling, Urago thành xe thồ từ thời Điện Biên Phủ. Xe Hồng có Humber, Raleigh, thứ này tương đương với Hummer bây chừ.

  Xe Chung Của Phượng Hoàng, Vĩnh Cửu

  Đông Âu có Favourite, Prague (thứ này hím), Diamant và sau nầy là Mifa, xe đạp thiếu nhi Liên Thô, thời đó chẳng ai đi Sputnik hay Sport đâu.

  Lừa có xe Thống Nhất, thứ này gốc Peugeot, nhà máy ở Thái Hà chẳng kể Chung Tướng cũng bít.

  Những loại xe liệt kê bên trên tương đương với Camry bây chừ, có đéo đâu mà dùng để đi chơi hay đi trấn lột.

  Xe máy nủi nhất là MZ, Simson Habitch hay Star không kể đám Ba bét nhè. Mô tô có Ural, Con thỏ, scooter có Electron. Kể số hiệu đéo hết mà tổng số lượng chẳng bâu nhiu, mà đến 80% của công an mẹ. Ấy thế mà cũng có cả Benly 350 mới của thằng mô đường Lý Thường Kiệt, chiếc HD của cha nào Nam Hà. Thời đó cỡi xe máy là có số má mẹ, vua bít mặt chúa bít tên.

  Một huyền thoại nữa là nghe đồn mấy ông cha cố mặc áo chùng phóng xe một linh mấy vù vù, nói dóc lun. Mấy ông thầy tu không tài không vợ không con ấy đi đâu, có tài sản làm gì, chữ Tù đi với chữ Tu một vần (xin lỗi cụ Tiên Điền)

  (tạm thế tý bốt tiếp)

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 22:55

   Tên Tèo nhẽ phải già như Các Mác?

    

   Xe đạp Lừa lão còn kể thiếu Cửu Long, Hồng Hà. Dững xe nầy có cái hay là chỉ dùng một tháng thì tróc hết sơn, dưng lại đéo bâu giờ rỉ. Phanh (thắng) của nó đứt ngay sau cú bóp đầu tiên, còn bê-đan (pedal, bàn đạp) thì cần tháo ra khỏi xe ngay sau khi mua, bởi nếu không sẽ bị kẹt đéo đạp được.

    

   Xe đạp Mifa (bi giờ tương đương Mini Cooper hoặc VW Bettle) mãi 198x mới có. Loại xịn nhất là mầu xanh ngọc (cobalt), ghi-đông thẳng đuột như dóng mía, gái cỡi xe nầy cứ phải chổng mông lên trông rất sếch.

    

   Xe đạp Tầu có hai loại chính Phượng Hoàng (Phoenix) và Vĩnh Cửu (Forever) thực ra là cùng một mẫu, dưng PH do Bắc Kinh sản xuất còn VC do Thượng Hải chế tậu.

    

   Tên Lừa còn quên kể các mác xe máy tư bẩn khá sẵn như Peugeot, Vespa, Lambretta..

    

 6. #11 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:26

  Chỉ có nhà trọ vùng Cầu Giấy Tương Mai thì mới cho cứt thẳng ra cống.
  ~~~~~~~~~~~

  Thành ra đôi khi ống dẫn nước máy bị rò rỉ là nước bị nhiễm bẩn luôn nhỉ.

  Em dùng nước máy mà vẫn phải dùng bình lọc nước RO. Mà chẳng biết cái lọc nước RO này có tốt như quảng cáo không nhưng mà thôi cứ dùng cho nó yên tâm, ru ngủ nhau í mà.

  Mệt quá với nước máy nhà mình, Asen rồi thì nhiểm bẩn.

  Ở nước ngoài, nước máy có thể uống bình thường, nghĩa là không cần đun sôi.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 22:59

   Trung Tướng thử uống nước máy lã vài lần mà chẳng thấy làm sao em ạ. Thực ra ăn uống bửn có cái lợi là tạo cho cơ thể nhiều kháng thể hữu ích.

 7. #13 by Tèo on 2009/08/12 - 12:26

  (tiếp về sinh họat của quân khu)

  Cây dao lê người ta gọi là LỆNH, Chung tướng gúc đi thì biết, dưng mà gúc offline í, hỏi Anh Nổ chắc bít.

  Thuở đó dững thằng có lệnh trong người đều mang giày cao cổ trong khi toàn Lừa dép có dép mà mang đã là phúc tổ.

  Cái bọn mà chị Nhớt đề cập chỉ là bọn lâu la thôi. Ở chỗ nào có bầy đàn mà chúng nó chả máu cứ gì phải là quân khu, đến bây chừ Bựa nào về các huyện tỉnh Nghệ An đụng trận với giang hồ vườn thì bít. Dù sao cũng phải công nhựn Quân khu là một thương hiệu. Về quân khu ngoài Lý và Nam ra ai cũng bít còn có Băng Ông Ích Khiêm, chắc Chung tướng bít, bọn này mới là thứ thiệt. Bọn nó đéo rảnh để đi xe đạp, bọn nó đi bộ, đi xe xích lô hoặc xe biển đỏ.

  Quí Bựa đã từng nghe thời Thiên Đàng hay có chiện công an với lị bộ đội đánh nhau, bộ đội mẹ, dân quân khu đấy, chúng nó đánh nhau hoành tráng, có máu đổ chứ đéo phải lại giang hồ vặt. Dù sao thì cuối cùng sự vụ đều có dàn xếp hết cả, đéo chú nào vô Hộp cả. Thấy uy lực của quân khu chưa, đéo gì có con dao lê mà đòi tinh tướng.

  Quay trở lại chiện giấu dao lê dưới yên xe đạp, đéo ai làm thế. Khi di chuyển thì phải dấu, khi nào cần thể hiện mới lôi ra chứ

  Sau 75, Thiên đàng tiến lên, Tèo mỗ lạc hậu mẹ, đéo biết gì hơn.

  Lõm bõm lục trong trí nhớ, nhớ sâu nói vậy. Khi nào tập hợp đầy đủ dữ liệu, gửi nhờ Chung tướng văn hay chữ tốt biên bài cho nó có giá trị.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:09

   Thời ý các quân khu uýnh nhau dàn trận như Khổng Minh, có sơ đồ chiến thuật, có các tuyến cơ động, vẽ ra giấy đoàng hoàng.

    

   Khi uýnh thì chưa bên nầu rút lê ngay đâu, mà phải rượt nhau tĩ tã, dây lưng quật vun vút, nón cối đỡ bùm bụp.. sau đó bên nầu núng thế mới xài lê.

    

   Bọn quân khu dùng lê buồn cười lắm ý, cứ cong lưng rắm mắt đâm túi bụi. Nói chung cũng dạng đầu gấu cỏ thôi.

    

   Xem chúng nó uýnh nhau không có cảm giác run sợ, mà thấy kích thích vô cùng. Nói chung là rất phục.

 8. #15 by Tèo on 2009/08/12 - 12:28

  Tên Tèo công nhân xây dựng hố xí đâu vầu đây cồng-phơm cái coi.

  Có cần biết thật hay không để biên bài?

 9. #17 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:32

  Chuyện nhà vệ sinh.

  Ở gần làng em í, có một làng có thói quen là không xây nhà vệ sinh trong nhà, thành ra là toàn đi ra đồng thôi, mỗi lần đi qua cái làng đó khiếp lên được.

  Bây giờ thì đỡ rồi.

  ~~~~~~~~~~~~

  Về nông thôn giờ mới sợ, hệ thống cống rãnh thì không có, dân làm nhà thì cứ làm cao nên, thành ra là có những ngõ cứ suốt ngày ngập úng. Tác rưởi thì không được xử lý vì làm gì có các công ty vệ sinh.

  Nhà em thì không sao đâu, nhà mặt phố mà, đường to. Hihi.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:13

   Làm sâu mà phải ra tận đồng mới ỉa được? Lỡ mót quá chạy kịp không?

    

   Ỉa ra vườn thôi. Thường là đào một cái hố trong vườn rùi bắc tấm gỗ lên để ngồi ỉa.

    

   Đi ỉa kiểu nầy phải cởi trần để ỉa xong thì tắm luôn thể. Chứ mặc áo đi ỉa thì áo thối 3 tháng luôn. 

 10. #19 by Tèo on 2009/08/12 - 12:33

  Quý Bựa cứt đái cho lắm vào, các chị dén  rồi. Chị Hê, chị Nga, chị Thảo, cả chị Năm nữa, phắn đâu hết rùi.

 11. #20 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:35

  Dân Lừa rỗi nhứt trần gian đồng chí ạ.
  ~~~~~~~~~~~~

  Đâu có.

  Chỉ ngày xưa thôi.

  Bây giờ ai cũng lao vào kiếm tiền như điên.

  Trung Tướng thì đa điên rồi, kiếm tiền như điên, tán gái như điên, bựa như điên.

  Trung Tướng điên.

 12. #22 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:37

  Quý Bựa cứt đái cho lắm vào, các chị dén  rồi.
  ~~~~~~~~~~~~~~

  Bạn này chẳng hiểu gì Hê cả. Dù cả thế giới quay lưng với Trung Tướng thì Hê cũng vẫn chạy theo Trung Tướng.

  Huống hồ là …. (….)

 13. #24 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:51

  Chim mới vắt được lên vai mà đã khoe. Tên Thiếu Tướng chim phải đựng vầu bâu dứa mà còn chưa dám ti toe mới Trung Tướng kìa
  ~~~~~~~~~~~~

  Đừng quên là em sẽ confirm đấy.
  Có thể rút lại lời trước khi quá muộn.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:15

   Cồng phơm xong thì nhớ làm bấu cấu thu hoạch nhế em.

 14. #26 by hsaranghe on 2009/08/12 - 12:58

  “Nếu ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục?”

  ~~~~~~~~~~~~

  Gương Tư-bi của Đức Bổn Sư Thích Ca

  Để có một bằng chứng cụ thể về lòng từ-bi và công dụng của nó, chúng ta hãy hướng nhìn lại đời sống của đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Ngài đã vì lòng từ-bi, muốn cứu độ chúng sanh đau khổ nên Ngài đa thành Phật. Từ khi lên bảy, trong cái tuổi mà người ta thường bảo là tuổi không biết tội nghiệp (Cet âge sans pitié), chính lúc ấy Đức Thích Ca đã rơi lụy xuống đường cày, khi Ngài nhận thấy cảnh giành giựt giết hại nhau giữa sanh vật để bảo tồn sự sống riêng của chúng. Càng lớn lên, lòng thương của Ngài càng mở rộng. Ngài không thể thấy một con chim bị bắn mà cứu, một con cừu bị què chân mà không bồng nó lên. Vì lòng thương rộng lớn, Ngài lìa bỏ tình thương nhỏ hẹp của gia đình, lìa bỏ ngôi vàng lộng lẫy, lìa bỏ danh vọng cao sang; chính vì lòng từ-bi mà Ngài đã nằm sương gối tuyết, không quản gian nguy trong lúc đi tìm đạo cứu đời. Chính vì lòng tử-bi mà 49 năm Ngài không ngừng thuyết pháp một ngày. Chính vì lòng từ-bi mà Ngài đặt gót chân trên khắp cõi Ấn Độ rộng lớn. Chính vì lòng từ-bi mà Ngài đã quên già yếu, thuyết pháp độ sinh cho đến phút cuối cùng trước khi lìa thế. Chính vì lòng từ-bi mà Ngài đã phát đại nguyện:”Ta nguyện đem thân ta chịu hết cả hằng hà sa số khổ đau của chúng sanh” hay:”Nếu còn một chúng sanh nào chưa thành Phật thì ta quyết chưa thành Phật”. Chính vì lòng từ-bi mà Ngài đã tuyên bố những câu nói rất hùng dũng:”Nếu ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục?” hay những câu nói đầu khoang hòa, độ lượng, đã và sẽ là khuôn vàng thước ngọc cho muôn đời:”Với người dữ, ta nên ở lành, với người câu nệ, ta không nên câu nệ, với người gian tham, ta chớ nên gian tham. Hãy lấy từ-bi đáp lại nộ khí, lấy thành thực đáp lại điêu ngoa, lấy lành đáp dữ”.

  http://www.thuvienhoasen.org/duongtanh-02-tubi.htm

 15. #28 by Bia on 2009/08/12 - 13:00

  Em dùng nước máy mà vẫn phải dùng bình lọc nước RO @Hê
  Bẩn một tẹo nó mới tạo ra kháng thể, sạch quá không tốt khi bịnh là nặng luôn
  – Bạn Hê thử theo cách cuả thằng bạn mình làm bên Thanh tra Vợ sinh an toàn thực phỉnh hướng dẫn : Lấy một cái bóng đèn, quấn giấy màu tím để gần bình lọc: Tia cực tím đấy

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:17

   Sâu dở hơi thế? Ra Phùng Hưng mua cái đèn típ tím của Tầu mà xào, đảm bẩu tuyền tia tử ngoại xịn luôn.

 16. #30 by hsaranghe on 2009/08/12 - 13:01

  Chi bộ nếu có dịp hoặc điều kiện thì nên đái bậy hoặc iả bậy vẫn thú vị hơn.

  ~~~~~~~~~~~~

  Ừa.

  Nhất tắm sông, nhì ….

  Em Hê đã tắm sông rất nhiều, tuy nhiên vẫn chưa biết bơi. Hihi

  Trung Tướng lại cằn nhằn rồi, cô Hê này chẳng ra dáng là một tiểu thư đài các gì cả.

  Trung Tướng ơi thưở nhỏ em còn đi chăn trâu cắt cỏ đấy.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:20

   Trung Tướng cũng thế.

    

   Dưng ngoài chăn trâu cắt cỏ, Trung Tướng còn biết ăn chấu nướng, đốt cứt bò, uýnh chịn (ỉa xong chùi đít vầu cạnh bờ tường), lộn đỉa, chữa tầm bỏi (bệnh sưng chim do bị dĩn cắn vầu cuống), và tất nhiên cả ăn cắp tài sản XHCN nữa.

 17. #32 by hsaranghe on 2009/08/12 - 13:03

  Chứng minh đi.

  ~~~~~~~~~~~~~

  Trung Tướng đúng là cái đồ ngố.

  Ai lại đi chứng minh tiên đề bao giờ.

  Đấy là tiên đề đấy.

 18. #34 by Bia on 2009/08/12 - 13:07

  “Hãy lấy từ-bi đáp lại nộ khí, lấy thành thực đáp lại điêu ngoa, lấy lành đáp dữ” @he

  Quan nịm Bia khác: ” Hãy lấy từ – Beer đáp lại nộ khí, Lấy mồi ngon lấp bọn điêu – ngoa”

 19. #36 by hsaranghe on 2009/08/12 - 13:09

  Chất bựa có phần nhạt nhòa thay vầu đó là nhí nhảnh tung tăng, gay điếu chịu!

  ~~~~~~~~~~~~~

  Chẳng gay gì cả.

  Tình yêu thường nhí nhảnh.

  Chắc Trung Tướng đang phải lòng chị Nga, em Thảo, em Hê rồi.

 20. #38 by hsaranghe on 2009/08/12 - 13:20

  Lấy một cái bóng đèn, quấn giấy màu tím để gần bình lọc: Tia cực tím đấy

  ~~~~~~~~~~~~

  Giấy tím chỉ cho hấp thụ ánh sáng tím thôi.

  Cần hồng ngoại nữa chứ.

  SODIS là phương pháp xử lý nước dựa trên cơ chế tiêu diệt vi sinh vật nhờ tác động cộng hưởng của tia cực tím và tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời.

  http://www.vast.ac.vn/index.asp?fcid=2&progid=21002&newsid=1281

 21. #40 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 13:24

  chim phải đựng vầu bâu dứa mà còn chưa dám ti toe mới Trung Tướng kìa
  ~~~~~~~~~~~~

  Đừng quên là em sẽ confirm đấy.
  Có thể rút lại lời trước khi quá muộn.

  Hê nhớ viết PTKS có hình nhé !

 22. #42 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 13:30

  Tèo Cách đây 59 phút

  Tên Tèo công nhân xây dựng hố xí đâu vầu đây cồng-phơm cái coi.

  Có cần biết thật hay không để biên bài?


  Chú có phải là công nhân vệ sinh không mà biên ? Thích thì biên mẹ đi , hỏi chấm làm gì !
  Mà  “công nhân vệ sinh” phải hiểu  là gì hả TT ? TT chưa đựoc khái sáng dồi !

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:24

   Công nhân vệ sinh là thằng hót cứt chứ đéo gì thắc mắc.

 23. #44 by Tèo on 2009/08/12 - 13:34

  Bạn này chẳng hiểu gì Hê cả. Dù cả thế giới quay lưng với Trung Tướng thì Hê cũng vẫn chạy theo Trung Tướng.

  Huống hồ là …. (….)

  Thổi Chung tướng kinh thế

 24. #46 by Tèo on 2009/08/12 - 13:35

  Chú có phải là công nhân vệ sinh không mà biên ? Thích thì biên mẹ đi , hỏi chấm làm gì !
  Mà  “công nhân vệ sinh” phải hiểu  là gì hả TT ? TT chưa đựoc khái sáng dồi !

  Biên làm chó
  Thiên đàng làm đéo gì có cái món xa xỉ này

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/12 - 23:25

   Có đấy. Bạn Hữu chẳng từng biên thế nầy sâu:

    

   Tiếng chổi tre

   Đêm hè

   Xúc cứt..

    

 25. #48 by thuoc115.com on 2009/08/12 - 13:59

  Anh đội viên thức dậy
  Thấy quần đâu mất rồi
  Bác bảo tao bán rồi
  Lấy tiền mua thịt chó
  Anh đội viên nhăn nhó
  Bảo bác là lưu manh
  Bác nổi cơn tam bành
  Đá anh bay ra cửa
  Anh đội viên lộn ngửa
  Anh giở võ hồng công
  Bác giở võ cào cào
  Bay lên rồi bay xuống
  Anh đội viên luống cuống
  Lấy rau muống làm tiêu
  Lấy nồi niêu đỡ đạn
  Bác chổng mông lên trời
  Đánh một cú rắm to
  Anh đội viên say rắm
  Trong giấc mộng chua chua
  Bác bảo đã sợ chưa
  Anh vái bằng sư phụ

 26. #50 by thuoc115.com on 2009/08/12 - 14:03

  Em Hê tin làm gì bọn chém gió đấy, thằng bựa với cả thằng sĩ chim nó bé bằng quả ớt, chấp gì. Hoành tá tràng như chim anh Năm chưa thèm khoe đâu

 27. #52 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 16:04

  Tên Tèo nói về thời 5x, 6x 7x à , thế thì anh chịu . Bởi vì làm điếu gì có , hố hố ,  các quân khu tử đang khùynh ở Trường sơn với Lào , với Cam ý . Tên Tèo này vừa chém gió vừa bay , kinh điếu chịu !

 28. #54 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 16:14

  Lừa lười , vểnh trym ngồi vỉa hè uống cafe  :

  Mấy chú bức xúc chắc bị đụng chạm hả ! Nghe anh nói đây : bọn đại gia thì nó có tiền , mà có tiền nó làm điếu gì chẳng được , kể cả lừơi ! Hiểu chưa ?
  Còn lũ Lừa đực mà anh tả là dân lao động , bọn này chiếm đa số nhưng lại lười , nó vểnh trym ngắm gái vì bất tài, vì lười , vì ỷ có con vợ đang kiếm cơm cho nó và cho con nó . Các chú cũng đừng ngạc nhiên khi Lừa cái coi lấy chồng có chủng tộc khác Lừa là 1 cơ hội hiếm . Anh mà là thủ tướng anh ra luật :Lừa đực muốn lấy vợ phải có công ăn việc làm .
  Ps : Có thằng nào làm ở cafe Cát đằng vào đây quảng cáo hả , sao kô đưa mẹ số phone phò lên cho anh sưu tầm cái !

 29. #56 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 16:20

  Khoai Tây 06:16 12-08-2009

  Lão Đơn chán nhờ, câu “Ta không vầu địa ngục thì ai vầu” cũng không biết là của ai. Phải gúc chớ, gúc trước khi cần phơm là một trong dững sờ ti, í quên sờ kiu cơ bẩn của Bựa viên sơ trung, hay lão đút lót lão Bựa để được lên lớp???


  @Khoai Tay đùa à ? Lão Bựa phải đút lót cho anh chứ , anh vào đây chơi thôi .

 30. #58 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 16:29

  Các chú điếu biết cặc gì về trym cò , chắc đi chơi phò tòan bị phò đá đểu khen : trym anh to chơi xướng rùi tin phỏng ?
  Trym có 2 lọai : ” thịt ” và ” máu ” . Thịt có nghĩa là kích thước tĩnh và max không khác nhau mấy .
  Máu có nghĩ là kích thước max lớn gấp 2, 3 lần kích thước tĩnh .
  Gái bẩu : “máu” phê hơn “thịt “, còn long , big bao nhiêu thì không quan trọng lắm, đừng 5cm là đựoc . Chân lý đới !
  Của anh là máu , hế hế , quảng cáo tý
  DM biên xong ngượng quá !

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:07

   Còn một loại “gỗ” nữa, nghĩa là kích thước tĩnh và max y như nhau.

    

   Tên Nhất ngầm quảng cấu chim y thuộc nhóm Gỗ đấy.

 31. #60 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 16:55

  Lừa đực muốn lấy vợ phải có công ăn việc làm(@Nhất).

  Lão Nhất Bựa nói đéo gì thối dư lồn trâu.

  Công việc chục trai tháng cũng là công việc, nhõn trẹo bạc cũng là công việc.

  Phải nói là Lừa đực muốn sắm vợ phải có thu nhập hàng tháng ít nhứt năm trẹo trở nhên, con vợ thì ít cũng phải tròm trèm con số đó. Để con nó không mù chữ, vợ nó lâu lâu cũng sắm được ít sịp Tầu.

  Ra luật phải thế cho bọn cù đinh trên răng dưới dái tuyệt diệt con mẹ nó hết đi.

 32. #62 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 16:59

  Mười trẹo một tháng cho một gia đình Lừa ba nhân khẩu trong thời bủi tiền Bác mất giá vùn vụt vùn vụt tựa tiếng chém gió của Năm Lét dư hiện nay cũng đéo có gì là nhiều nhặn cái con cặc gì.

  Ấy là chưa kể sẽ luôn có dững khoản chi tiêu ngoài dự kiến đột xuất xẩy ra, tỉ dư đau ốm, bệnh hoạn. nợ nần…

  Tạm đủ ăn, tạm đủ mặc thôi. Cơ mà mức tối thiểu phải đóng thuế thu nhập cá nhân (thuế thân ý) là bâu nhiêu ta?

  • #63 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:09

   10 chai ở Hà Nội Sè Gòng thì cũng liếm cứt là chủ yếu thôi.

 33. #64 by aq17112004 on 2009/08/12 - 17:12

  4 quả rưỡi, Bựa ạ
  Đã hoãn cho 6 tháng đầu năm rồi mà chưa tìm hiểu
  Bựa đếu đóng thuế là bất công cho anh lắm đấy. Đừng lôi trường hợp khác nhá

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:10

   Tên nầu trốn được thuế cứ trốn. Bất công cái dắm ý. Đàng nầu thì thuế chả phục vụ quần chúng (trung ương bẩu thế)

 34. #66 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 18:01

 35. #68 by cathnga on 2009/08/12 - 18:45

  Tèo 13:33 12-08-2009

  Quý Bựa cứt đái cho lắm vào, các chị dén  rồi. Chị Hê, chị Nga, chị Thảo, cả chị Năm nữa, phắn đâu hết rùi.
   
  Góp một chuyện bựa hài về Ấn độ ngày nay vậy:

  Trong lần đi thăm Ấn độ của Tổng Thống Mỹ, khi nhìn thấy những bóng người nhấp nhô trên đồng, tổng thống Mỹ có hỏi Thủ Tướng Ấn độ đó là ai vậy??? Thủ tướng trả lời đó là quân khủng bố. Tổng Thống Mỹ bèn cho người bắn hạ quân khủng bố.

  Để trả thù, khi Thủ Tướng Ấn độ sang thăm Mỹ, thấy những bóng người nhấp nhô trên đồng, bèn cho bắn hạ vì coi đó là quân khủng bố. Sáng hôm sau tin có đưa: ngày hôm qua, Đại Sứ Ấn độ đã bị quân khủng bố bắn chết.

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:12

   Triết quá.

    

   Dưng nhiều dân tộc có triền thống ỉa đồng như em kể lắm đấy.

 36. #70 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/12 - 18:47

  Mẹ, thằng Thiếu chú ác hơn cả lính Mẽo. Vửa sáng sớm chui đầu vầu thăm Chi bộ, chú bê mẹ cái bô vầu để giữa nhà thế thì kinh quá. Bựa hơn cả anh nhế.

 37. #72 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 18:53

  Lão Sĩ đúng đương hưởi bựa ở Mẽo thật.

  Mẹ bên nầy mới 7 giờ tối mà tự dưng nghe y bẩu “sáng sớm” hoang mang đéo chịu!

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:14

   Y ở bờ Tây hay bờ Đông Mẽo thế?

    

   Nếu ở Tây Mẽo thì dậy đéo gì sớm thế?

 38. #74 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/12 - 18:54

  Hơ hơ…Chiện em Nga cũng vui chứ nhỉ. Cơ mà sao không ví hẳn sang Lừa luôn cho vuông. Khác nhau là mấy, phỏng ?

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:15

   Chiện đó có khảo dị áp dụng cho Lừa, dưng thay ỉa đồng bằng đái đường.

 39. #76 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 18:57

  Nghe nói bên Mẽo có môn “Scat” chi đó thịnh hành lắm phỏng?

  Đồ đệ môn nầy tuyền ăn cứt, tắm cứt, và chơi ví cứt. Lão Sỹ lên Gúc hỏi “Scat Pic” thì biết.

 40. #78 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 19:10

  cathnga Cách đây 22 phút

  Tèo 13:33 12-08-2009

  Quý Bựa cứt đái cho lắm vào, các chị dén  rồi. Chị Hê, chị Nga, chị Thảo, cả chị Năm nữa, phắn đâu hết rùi.
   
  Góp một chuyện bựa hài về Ấn độ ngày nay vậy:

  Trong lần đi thăm Ấn độ của Tổng Thống Mỹ, khi nhìn thấy những bóng người nhấp nhô trên đồng, tổng thống Mỹ có hỏi Thủ Tướng Ấn độ đó là ai vậy??? Thủ tướng trả lời đó là quân khủng bố. Tổng Thống Mỹ bèn cho người bắn hạ quân khủng bố.

  Để trả thù, khi Thủ Tướng Ấn độ sang thăm Mỹ, thấy những bóng người nhấp nhô trên đồng, bèn cho bắn hạ vì coi đó là quân khủng bố. Sáng hôm sau tin có đưa: ngày hôm qua, Đại Sứ Ấn độ đã bị quân khủng bố bắn chết.


  Hay quá , dưng thay Ấn độ = Lừa đi !

  • #79 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:16

   Gái Bựa có lúc nầu không hay đâu mà tên Nhất khen đãi bôi.

 41. #80 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 19:16

  Lão bựa đâu rồi ta ! Chắc đang setup flagcounter , lão này dùng đồ free hay sao mà tòan đếm member bên Mẽo .Hố  hố .

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:17

   Nhờ thằng cu nó làm. Nhầm. Vừa mới sửa lại rùi.

 42. #82 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 19:23

  Ra luật phải thế cho bọn cù đinh trên răng dưới dái tuyệt diệt con mẹ nó hết đi.

  @Thieu
  Luật của anh hiệu quả hơn , diệt nhanh hơn !

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:22

   Thế thì làm mẹ cái luật Lừa nầu tài sản nóng ít hơn trăm trẹo thì ra đường phải cửi chuồng.

    

   Để làm gì? Để dê cừu chó lợn nó đớp cụt hết mẹ chim cho bọn ý tuyệt tự.

 43. #84 by Khoai Tây on 2009/08/12 - 21:03

  Mời chi bộ qua Hoàng Sa Org thưởng lãm thêm quang cảnh Bắc Hàn. Lịt mịa rõ là Lừa nhược tiểu, cùng là cộng sản dưng Củ Sâm đẳng cấp vẫn cao hơn. Thằng nầy chỉ cần mở cửa là Lừa ngẩn tò te ngay lập tức. Nghèo dưng vẫn đẳng cấp.

  • #85 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:24

   Quy hoạch đô thị của thằng Bắc Hàn miễn khen đi.

    

   Thằng Cuba cũng thế, quy hoạch đô thị thuộc loại nhất thế giới luôn.

    

 44. #86 by Khoai Tây on 2009/08/12 - 21:09

  Mà thằng Thiếu mày sinh hoạt lâu ngày mờ sao vẫn để Chi bộ nhắc nhở hoài là thế điếu nầu. Phải biết kiềm chế chớ. Lừa tuy ăn uống ngủ nghỉ ia đái cùng một chỗ dưng cái nơi sinh hoạt chung thì phải giữ cho nó sạch sẽ. Mầy đứng úp mặt vầu tường tự kiểm điểm đi.

 45. #88 by cathnga on 2009/08/12 - 21:30

  Thượng Sĩ Già 19:54 12-08-2009

  Hơ hơ…Chiện em Nga cũng vui chứ nhỉ. Cơ mà sao không ví hẳn sang Lừa luôn cho vuông. Khác nhau là mấy, phỏng ?
   
  Đó là đặc điểm riêng mang tính quốc tế của Ấn độ rồi, làm sao dám ăn cắp hở bác???
  Trung Tướng mất mặt rùi.
 46. #90 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/12 - 21:31

  Hố hố… Tên Tây bức xúc kinh nhờ, nhẽ đíu phải tên Tây bạn thân anh . Hố hố.

  Ờ mà trên đời này, cái giống mẹ gì chả ăn đứt Lừa. Tính luôn chó.

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:26

   Chó không hơn Lừa thì chỉ có Chó Chết. Đến ròi cũng còn hơn Lừa nữa là chó.

 47. #92 by Thượng Sĩ Già on 2009/08/12 - 21:37

  Em Nga thương ! Thể  theo dững gì em vửa bẩu, triền thống ị đồng ở Lừa cũng là nẫng của Ấn Thối à ? Nhẽ đâu.

  • #93 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:27

   Cái đéo gì của Lừa chả phải ăn cắp, kể cả phương pháp ỉa và cách ngồi ỉa.

 48. #94 by Bia on 2009/08/12 - 21:52

  Mà thằng Thiếu mày sinh hoạt lâu ngày mờ sao vẫn để Chi bộ nhắc nhở hoài là thế điếu nầu. Phải biết kiềm chế chớ. Lừa tuy ăn uống ngủ nghỉ ia đái cùng một chỗ dưng cái nơi sinh hoạt chung thì phải giữ cho nó sạch sẽ. Mầy đứng úp mặt vầu tường tự kiểm điểm đi @ Khoai

  Em ủng hộ bạn Thiếu bót vì:
  “Nơi thối nhất là nơi sáng nhất
  Nơi con nhìn ra cách mạng Việt Nam”
  Bài thơ này hình như là: ” Đất quê ta quá nhiều mông” thì phải

  – Nếu có đồng chí nào đã qua thời SV thì biết, Nhà ỉa là nơi thối và cũng là nơi có nhiều tuyệt tác bất hủ khắc trên tường: Cứt + Nước đái + Thơ + Triết + Mỹ thuật + Hương + Màu sắc + nhạc… Có thằng Nghệ gì Sỹ  khắc hoạ nổi không – Giả lời: Không
  – Túm lại: Cứt là phạm trù triết học – Nhà ỉa là Hạ tầng kiến trúc (Cứt rơi xuống) – Và phọt lên ( Thượng tầng kiến Trúc) : Cách Mạng
  Ủng hộ Đại Ca Thiếu – Càng nhiều cứt, Càng Thơm

  • #95 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:33

   Thơ hố xí Thiên Đàng phổ biến nhất là bài:

    

   Ỉa cho đúng lỗ mới tài
   Nếu ỉa ra ngoài kỹ thuật còn non..

    

   Thơ hố xí hay nhất là bài:

    

   Anh ơi nhớ lấy câu này
   Ỉa vầu đúng lỗ tối nay em đền..

    

   Phồn thực điếu chịu.

 49. #96 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/12 - 21:58

  Đó là đặc điểm riêng mang tính quốc tế của Ấn độ rồi, làm sao dám ăn cắp hở bác???
  Trung Tướng mất mặt rùi.


  Hê cũng không có , chị Nga à !

 50. #98 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/08/12 - 22:18

  Nghèo dưng vẫn đẳng cấp.(@Khoai)

  Đẳng đẳng cái dắm, cấp cấp cái lồn trâu.

  Hết thẩy biu-đing cũng dư các quy hoạch đường xá của thiên đàng Bắc Triều là do Nước Mẹ Sô làm tuốt luốt.

  • #99 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/13 - 00:38

   Nó tự làm cũng nhiều phết đấy.

    

   Năm 198 Mấy bọn Nam Hàn ti toe đăng cai Thế Vận Hội, bọn Bắc Hàn tức dái dựng ngay tòa khách sạn cao nhất thế giới (trên trăm tầng) cho thiên hạ biết mặt.

    

   Tuy mớ chỉ xây xong cái khung rùi bỏ, dưng như thế cũng là bậc cụ kỵ của Lừa.