Chiện chó [1.1]

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bọn Lừa hay đem giống chó ra bỉ bai nhau, với cái lối ám chỉ điếu gì mà phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.

Trung Tướng thì nghĩ bọn chó chúng nó điếu biên sách ốc bấu chí blog, chứ không chúng nó chưởi bọn Lừa rức óc. Phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.. là dững thú tính loài chó điếu có và điếu cần.

Loạt tùy bút nầy Trung Tướng kể tuyền chiện chó. Có thể không sạch nức xinh ngon, dưng chúng, dững cô chó cậu chó của Trung Tướng, chắc chắn, đẹp hơn lương tri dân phẩm của cái đám Trung Tướng đang kêu bằng Đồng Bào. Điếu gì biên hai chữ nầy ngượng quá đi.

Chiện No1

Tết năm nao quên mẹ Chị Thọt được đồng nghiệp tặng một cậu chó lai Bắc Kinh.

Chị Thọt là hàng xóm Trung Tướng, sống một mình, cha mẹ mất cả, không chồng, không con nuôi, không con đẻ, anh em ruột dường như cũng chẳng còn.

Chị Thọt thuở bé bị bịnh sao ý, khiến chân trái ngắn hơn chân phải độ hai chục phân, nên dù chị rất đẹp, nghề ngỗng tử tế, vưỡn chả kiếm nủi thằng chồng què quặt. Bọn giai bưn bửn láng cháng thăm chị, khi rút lui thường bẩu, rầng chân thế làm sâu rửa bát, làm sâu quét nhà, làm sâu giặt áo. Địt mẹ, cứ như thể chức năng con vợ Lừa chỉ gồm mỗi giặt áo quét nhà rửa bát.

Cậu chó của Chị Thọt lai đời ép mấy chả rõ, to kềnh như mọi chó Lừa, lông ba mầu đen trắng đỏ chắp vá loạn bậy, mũi ướt mắt nhồi, biết ỉa đái đúng toa-lét, biết ngồi xổm hóng cơm, biết vẫy đuôi khi được nhắc, đại khái đẳng cấp hơn hẳn chó Lừa. Tên cậu là Thủy Thủ.

Chị Thọt yêu Thủy Thủ hơn ông pa Trung Tướng yêu anh em Trung Tướng, hơn bà ma thằng Hắc Lào yêu anh em nó, hơn mọi liền ông liền bà trên thế gian nầy yêu con cái mình. Trung Tướng nghĩ thế.

Sáng sáng Thủy Thủ đến Sở cùng Chị Thọt, trong rọ xe chị, quả rọ thửa riêng phố Hàng Thùng, có đệm da, có mui che, có khay nước.

Chiều chiều Thủy Thủ lại từ Sở về cùng Chị Thọt. Tót khỏi rọ xe, cậu kiễng chân cào cửa, mõm tru liến thoắng, ra điều, đến nhà mình rùi mẹ ơi đến nhà mình rùi. Chị Thọt vừa quát, yêm nào giai ngoan yêm nào mẹ mở hẵng, vừa hí húi lục chìa khóa. Dáng chị lệch vẹo, giọng chị âu yếm, giỏ đồ ăn vứt một bên. Hạnh phúc là thế chứ đéo gì.

Đi công tác, Chị Thọt mang Thủy Thủ gởi Trung Tướng. Lần nầu chị cũng đưa Trung Tướng vài trăm ngàn, nhét phong bao cẩn thận, là tiền ăn cho Thủy Thủ.

Chị thút thít dặn, Trung Tướng, thương chị, đừng bắt Thủy Thủ ăn cứt nha cậu. Tiêu chuẩn nó ngày năm ngàn, dưng cậu mua mươi mười hai ngàn gì cũng được, thiếu vay đâu dùm chị chị giả sau nhé.

Trung Tướng bẩu, giời ôi bà lắm chiện, chó nầu chả ăn cứt. Chó ăn cứt như bà uốn bê-ni-xi-lin ý. Kháng sinh đấy. Chó không ăn cứt dặt dẹo như con thằn lằn phát tởm.

Mắt Chị Thọt sưng mọng rất nhanh, xin cậu, Trung Tướng, cậu thương chị. Rùi chị xụt xùi nấc. Thân còng sang một bên.

Trung Tướng bẩu, nầu nầu em đùa đấy, ai dám tròng công tử nhà chị.

Ở với Trung Tướng, Thủy Thủ rất biết điều, ngày đi đứng khúm núm, đêm nằm yên không sủa bóng. Ngoan thế chứ.

Đùng phát, Thủy Thủ bị bắt trộm.

(Nạp bựa cho văn là công việc rất nhàm chán, thôi mai tiếp tục)

(@2007)

(Phần sau chỗ nầy nầy)

*** 1. #1 by hsaranghe on 2009/07/16 - 22:32

  Bít:

  Nếu Bít được một lần Hê dẫn đi ăn Nạc Trì thì chắc chắn là Bít thôi đả đảo.

 2. #2 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/16 - 23:24

  Chi bộ nên cố gắng ăn chay nếu có thể. Sát sinh kinh quá!

 3. #3 by game64bit on 2009/07/16 - 23:44

  Cám ơn em Hê, ăn qua youtube nầy được rồi.

 4. #4 by cathnga on 2009/07/16 - 23:58

  Ủng hộ chi bộ ăn chay nè 

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 00:28

   Tuần ăn một hai lần thôi Nga yêu. Ăn chay nhiều da kém tươi mát

 5. #6 by hsaranghe on 2009/07/17 - 00:43

  Chị Nga ơi,

  Em vẫn còn nhiều hám hố với mấy cái món ăn lắm.

  Chưa ăn chay được đâu.

  Buồn cười quá, hôm nay bàn chuyện mai SN Sếp thì ăn gì, lúc đó trong đầu em rất thèm Pizza, tự nhiên cứ bô bô: “thì mua ít pizza về là được”. Mọi người bảo sinh nhật sao lại Pizza. Ừ nhỉ, phải là GATO chứ. Mọi người cứ cười ầm lên. Em mà thích ăn gì thì trong đầu nó cứ lởn vởn cái đấy. Có khi đang ngồi làm việc thèm mực nướng. Ôi chẳng biết nói sao.

  Có thể đến một lúc nào đó em sẽ thích ăn chay, nhưng hông phải bây giờ.

 6. #7 by hsaranghe on 2009/07/17 - 00:48

  Có lần, em đang ở nơi cách Hồ Tây khoảng 40 km, tự nhiên thèm ốc luộc. Buổi tối rét tháng chạp, thế mà em với bạn em lọ mọ ra tận HT để ăn ốc rồi về. Cả nhả ai cũng bảo là đúng là điên.

 7. #9 by hsaranghe on 2009/07/17 - 00:52

  Ở đây chỉ có mình là không thích ăn chay.

  Đành vậy.

  Có một lần em đi ăn chay ở quán gì nhỉ, quên rồi, trên đường Lý Thường Kiệt.

  Từ đấy không bao giờ ăn nữa.

  Chẳng ngon gì cả.

  Lại còn phải giả vờ. Í là các món ăn đó làm giả vờ í.

  Thà ăn thật cho nó rảnh.

  Kiếp sau em sẽ đi tu để giảm bớt nghiệp chướng mà em gây ra ở kiếp này.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 01:48

   Ăn chay thì nên ăn kiểu Khoai Tây ý: rau, hoa quả, sữa, cà phê cà pháo.. Cứ nguyên thế mà chén, ai lại ăn chuối làm giả cái đùi gà bâu giờ

 8. #11 by game64bit on 2009/07/17 - 01:23

  Đúng là đồ chay mà làm giả mặn hay đồ mặn giả chay thì đều là dối trá hết.
  Việc này nói lên rất nhiều về văn hóa xứ Lừa.
  Tất cả các xứ khác họ đều có tôn giáo lấy tu tâm hối cải, kiềm chế dục vọng, làm điều thiện làm nguồn gốc. Từ đó con người cần có ý niệm trong sạch, thật thà. Xứ lừa ta có thứ tà giáo quái đản. Đi lên chùa thì thi nhau mang ai nhiều lễ vật đắt tiền hơn. Rồi giả dối trong cỗ chay hình mặn. Rồi thuê người cúng, bê hương hoa. Nói chung là toàn điều dối trá. Cuối cùng rõ nhất tâm địa bẩn thỉu là toàn cầu tài lộc – xin thỏa mãn dục vọng..
  Có phải vì lẽ đó mà dân tộc này mãi mãi hèn mọn về tinh thần?

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 01:46

   Chính xác. Hèn mọn mọi nhẽ chứ đâu riêng tinh thần?

 9. #13 by Y_Cà_Pháo on 2009/07/17 - 01:57

  Và đúng như Lì Văn Lợm dự đoán, rất nhiều người đã gom góp gia sản đặt tiền vào cửa “Lê Công Định sẽ sớm được thả tự do” và kết quả là thật ê chề khi chỉ sau 5 ngày Luật sự Lê Công Định đã đọc bản nhận tội và xin được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước. “Tôi vô cùng hối tiếc vì đã đánh giá thấp nghiệp vụ điều tra của công an Việt Nam. Họ là những nhà phù thuỷ có khả năng đổi trắng thay đen trong nháy mắt”. Một nạn nhân đã thua gần 3 tỉ đồng trong kèo này là ông Ảo Văn Tưởng nói khi được phóng viên hỏi có bất ngờ vì việc ông Định đọc bản nhận tôi hay không.

  Tuy nhiên vẫn có người trúng lớn trong vụ này, đó là trường hợp của ông Cộng Văn Sản, ông Sản đã thế chấp chiếc Wave tàu gần 8 triệu và đặt hết vào cửa “Lê Công Định sẽ sớm cúi đầu nhận tội”, giả thích về điều này ông Sản nói với phóng viên qua điện thoại “Là một người làm việc trong nhà nước gần 30 năm, tôi còn lạ còn lạ gì cộng sản! Họ có thể biến những bài viết vớ vẫn của một ông già thành tư tưởng vĩ đại của cả dân tộc, thì chuyện bắt một người vô tội như Lê Công Định phải thành khẩn nhận tội là chuyện bình thường”.

  Được biết công ty L&L còn ra kèo đặt 1 ăn 30 nếu Nguyễn Tiến Trung cũng sẽ thành khẩn khai báo và nhận tội như Lê Công Định, nhưng trong khi vụ Nguyễn Tiến Trung vẫn còn đang điều tra thì đường dây này đã bị bắt.

  Được biết, trước sức ép ghê gớm của Trung Quốc hiện nay, tên Lì Văn Lợm còn ra kèo đặt 1 ăn đến 100 triệu nếu Việt Nam có thể giữ được đảo Trường Sa đến năm 2020. Đánh giá về khả năng Việt Nam lấy lại được đảo Hoàng Sa từ tay Bắc Kinh, tên Lợm cho rằng điều này cực kỳ khó nên đã ra kèo1 ăn đến 1 tỉ. Tuy nhiên, kèo này chẳng thấm vào đâu so với kèo đặt 1 ăn đến 100 tỉ nếu Việt Nam xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội vào năm… 9930.

 10. #14 by Y_Cà_Pháo on 2009/07/17 - 02:00

  Không chỉ Bauxit…

  Mở rộng điều tra, cơ quan công an phát hiện đường dây cá độ này được tổ chức rất vi mô và sử dụng nhiều sự kiện quan trọng trong nước để ra kèo. Cụ thể, sau vụ bắt giữ Luật sư Lê Công Định vào ngày 13 tháng 6 năm 2009, công ty L&L ra kèo đặt 1 ăn 2 triệu nếu Lê Công Định kiên quyết đấu tranh đấu tranh đến cùng vì ông Định không hề vi phạm pháp luật Việt Nam và 1 ăn 100 nếu luật sư Lê Công Định thành khẩn khai báo và xin hưởng khoan hồng.

  Lê Công Định được nhà cái ra kèo đặt 1 ăn 2 triệu nếu ông Định kiên quyết đấu tranh đấu tranh đến cùng

  Trả lời phóng viên, tên Lì Văn Lợm nói sở dĩ hắn ra kèo như trên “vì nhiều người dân hiện nay vẫn tưởng thủ tục bắt giam và thẩm vấn của Công an Việt Nam luôn luôn được tiến hành theo đúng qui định pháp luật và một số khác nghĩ chính phủ Việt Nam thật sự tôn trọng nhân quyền và bảo đảm các quyền tự do chính trị đã qui định trong Hiến Pháp, do đó họ ngay thơ cho rằng ông Lê Công Định sẽ được thả ra nhanh chóng”.

 11. #15 by Y_Cà_Pháo on 2009/07/17 - 02:01

  Theo những tài liệu thu được tại đây, Lì Văn Lợm đã ra kèo đặt 1 ăn tới 1 triệu, nếu Quốc Hội bác bỏ dự án trên và đặt 1 ăn chỉ 30 nếu Quốc Hội vẫn bỏ phiếu thông qua dự án bauxit bất chấp những phản đối của dư luận trong nước.

  Cô Mơ Thị Mộng bật khóc thảm thương khi nghe tin Quốc Hội chấp thuận dự án Bauxit, cô nói đã đặt gần 30 triệu vào cửa “Quốc Hội không thông qua”.

  Lợi dụng lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cứ nghĩ rằng các đại biểu Quốc Hội vẫn còn nghĩ đến lợi ích của dân tộc của đất nước mà phản đối không cho phép tiến hành dự án Bauxit, nhiều người dân nhẹ dạ cả tin đã dồn gần hết tài sản đặt vào cửa “Quốc Hội không thông qua”. Nhưng kết quả thật ngỡ ngàng khi Quốc Hội quyết định thông qua với một sự đồng thuận rất cao.

  Ngoài ra, tên Nông Đức Liều còn khai rằng, hắn và đồng bọn rất chắc ăn khi ra kèo này vì Nông Đức Liều có bố làm trong Bộ Chính Trị nên hắn biết kết quả về dự án bauxit thực chất đã được quyết định từ hồi năm… 2003. Nhưng bố của Liều nói hình như quyết định này không được đưa ra bởi Quốc Hội mà được đưa ra bởi một nước nào đó ở phía bắc Việt Nam. Công an đang tích cực điều tra xem đây là quốc gia nào mà lại có thể thay Việt Nam quyết định một vấn đề quan trọng như vậy.

  Với việc Quốc Hội thông qua dự án Bauxit, hai tên Lì Văn Lợm và Nông Đức Liều đã thu về một số tiền trên 15 tỉ đồng, vì theo hồ sơ mà cơ quan điều tra thu được có đến 99% người dân đã đặt vào cửa “Quốc Hội không thông qua”. Điển hình cho những người dân vẫn còn khá ngây thơ này là ông Lầm Văn Tưởng và cô Mơ Thị Mộng. “Là một cựu chiến binh, tôi luôn tin tưởng rằng Đảng Cộng Sản sẽ đặt quyền lợi của dân tộc lên trên hết, đây là một dự án mà rất nhiều học giả, trí thức trong và ngoài nước đã phản đối. Tôi tưởng đâu Bộ Chính Trị và Quốc hội sẽ lắng nghe ý kiến nhân dân và không thông qua dự án. Nhưng kết quả thật thất vọng, tôi đã dồn gần hết tiền lương hưu của mình đặt vào cửa này và bây giờ có nguy cơ mất trắng”, ông Lầm Văn Tưởng nức nở nói.

 12. #16 by Y_Cà_Pháo on 2009/07/17 - 02:01

  Theo những tài liệu thu được tại đây, Lì Văn Lợm đã ra kèo đặt 1 ăn tới 1 triệu, nếu Quốc Hội bác bỏ dự án trên và đặt 1 ăn chỉ 30 nếu Quốc Hội vẫn bỏ phiếu thông qua dự án bauxit bất chấp những phản đối của dư luận trong nước.

  Cô Mơ Thị Mộng bật khóc thảm thương khi nghe tin Quốc Hội chấp thuận dự án Bauxit, cô nói đã đặt gần 30 triệu vào cửa “Quốc Hội không thông qua”.

  Lợi dụng lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cứ nghĩ rằng các đại biểu Quốc Hội vẫn còn nghĩ đến lợi ích của dân tộc của đất nước mà phản đối không cho phép tiến hành dự án Bauxit, nhiều người dân nhẹ dạ cả tin đã dồn gần hết tài sản đặt vào cửa “Quốc Hội không thông qua”. Nhưng kết quả thật ngỡ ngàng khi Quốc Hội quyết định thông qua với một sự đồng thuận rất cao.

  Ngoài ra, tên Nông Đức Liều còn khai rằng, hắn và đồng bọn rất chắc ăn khi ra kèo này vì Nông Đức Liều có bố làm trong Bộ Chính Trị nên hắn biết kết quả về dự án bauxit thực chất đã được quyết định từ hồi năm… 2003. Nhưng bố của Liều nói hình như quyết định này không được đưa ra bởi Quốc Hội mà được đưa ra bởi một nước nào đó ở phía bắc Việt Nam. Công an đang tích cực điều tra xem đây là quốc gia nào mà lại có thể thay Việt Nam quyết định một vấn đề quan trọng như vậy.

  Với việc Quốc Hội thông qua dự án Bauxit, hai tên Lì Văn Lợm và Nông Đức Liều đã thu về một số tiền trên 15 tỉ đồng, vì theo hồ sơ mà cơ quan điều tra thu được có đến 99% người dân đã đặt vào cửa “Quốc Hội không thông qua”. Điển hình cho những người dân vẫn còn khá ngây thơ này là ông Lầm Văn Tưởng và cô Mơ Thị Mộng. “Là một cựu chiến binh, tôi luôn tin tưởng rằng Đảng Cộng Sản sẽ đặt quyền lợi của dân tộc lên trên hết, đây là một dự án mà rất nhiều học giả, trí thức trong và ngoài nước đã phản đối. Tôi tưởng đâu Bộ Chính Trị và Quốc hội sẽ lắng nghe ý kiến nhân dân và không thông qua dự án. Nhưng kết quả thật thất vọng, tôi đã dồn gần hết tiền lương hưu của mình đặt vào cửa này và bây giờ có nguy cơ mất trắng”, ông Lầm Văn Tưởng nức nở nói.

 13. #17 by Y_Cà_Pháo on 2009/07/17 - 02:03

  Chuyện Cười Tú Nếu, nguồn X-cafe: http://www.x-cafevn.org/print/1975

   

   

  Chuyện cười Tú Nếu: Cơ quan An Ninh phá tan đường dây cá độ quyết định của Quốc hội về dự án bauxit

  By Diên Vỹ
  Created 2009-07-16 04:26

  Như tin đã đưa [1], Tú Nếu đã bị bắt vị tội hủ hoá với V.L.N tuần vừa qua. Trong khi chờ đợi cơ quan an ninh tác nghiệp để đọc bản nhận tội trước máy quay phin, xin mời quí vị đọc qua bản tin nóng của phóng viên Ba Xị Đế vừa gửi cho X-cà:

  Lì Văn Lợm và Nông Đức Liều, hai kẻ cầm đầu đường dây cá độ vừa bị bắt

  Hà Nội-Ngày 16/7/2009, dưới sự chấp thuận của Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, Cơ quan an ninh điều tra trực thuộc Bộ Công An đã tiến hành lục soát căn nhà số 42/13 đường Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm và bất khẩn cấp một số đối tượng chủ mưu đường dây tổ chức cá độ quyết định của Quốc Hội về các vấn đề lớn của đất nước, trong đó có dự án Bauxit.

  Hai đối tượng cầm đầu đường dây này là tên Lì Văn Lợm và Nông Đức Liều, cả hai đều có địa chỉ thường trú tại tỉnh Cao Bằng. Đường dây này hoạt động trá hình dưới tên Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cá độ Chính trị Lì & Liều (tên giao dịch quốc tế L & L Company Limited) với chức năng kinh doanh chính là dự đoán kết quả Đại hội đảng, kết quả quyết định Bộ Chính Trị và Quốc Hội, đồng thời dựa vào đó ra kèo cho người dân đặt cược với số tiền không hạn chế.

  Lợi dụng những tranh cãi gần đây về dự án bauxit, hai đối tượng này đã tiến hành tổ chức cá độ liên tỉnh và xuyên quốc gia với số tiền lớn về sự kiện này . Ngoài ra, hai tên còn thừa nhận đã có sự trợ giúp lớn từ một đối tượng khác đang ở hải ngoại là có tên là Rân Văn Chủ.

 14. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/17 - 02:08

  Tên Bít nói ổn quá. Trò giả cầy các thứ ăn của chùa Lừa phải nói là đại tởm, đại thô bỉ.

  Cái điếu gì cũng làm được giả mặn hết: Trứng rán, thịt kho, bún bò, …., ôi thôi đủ cả. Ngay giữa cửa chùa.

  Sao không làm mẹ nó nồi lẩu thai nhi kiểu Tầu giống huyền thoại trên mạng vữn lan truyền cho nó máu?

  Sợ đéo gì, nguyên liệu vữn là chay mừ.

  Cái giống Lừa Mọi nó thế. Tởm.

 15. #19 by thungrongkeuto on 2009/07/17 - 07:51

  “Rồi giả dối trong cỗ chay hình mặn. Rồi thuê người cúng, bê hương hoa. Nói chung là toàn điều dối trá. Cuối cùng rõ nhất tâm địa bẩn thỉu là toàn cầu tài lộc – xin thỏa mãn dục vọng..
  Có phải vì lẽ đó mà dân tộc này mãi mãi hèn mọn về tinh thần?

  Chính xác. Hèn mọn mọi nhẽ chứ đâu riêng tinh thần?

  các pác cũng nên thông cảm tí. Người chứ có phải thánh đâu mà các pác đòi hỏi cao thế.
  Vậy mới là dân tộc việt nam.

  còn về chuyện chay giả mặn thì cũng nên nhẹ lời tí. Đạo Phật không khuyến khích chuyện đó. Chẳng qua các pác nghệ nhân lừa phát huy sáng kiến rôi thể hiện trình bày vưn vưn vưn…Nhưng thông địp các pác nghệ nhân lừa cũng không phải là tồi nhế: đồ chay này, ngon và đẹp chẳng khác gì đồ mặn, ăn đi nhế, đừng sát sinh nữa. Thề rồi khi nào đã quen ăn đồ chay rồi thì cứ thế mà ăn, không cần chay giả mặn nữa.

  các pác cứ chê lừa hoài , rõ tởm.

 16. #20 by Lừa cơ bản on 2009/07/17 - 08:37

  Địt mẹ thằng Pháo ỉa vừa thôi, thối bỏ mẹ, thông tin Cà Phò giờ điếu xứng đáng cho vầu đây.

  Ỉa vầu mồm lũ Lừa ăn chay đạo đức giả.

 17. #21 by game64bit on 2009/07/17 - 09:07

  Đồng chí Lừa Cơ Bản có tính sai công suất của mình không đấy? Kể cả trường hợp đồng chí rặn liên tục 24/24 tiếng..

 18. #22 by thuoc115com on 2009/07/17 - 10:20

  Chi bộ giờ nhiễm cái thú tao nhã của lão bựa là cái gì cũng chửi, chả chừa bất kể chủ đề gì, mà chẳng dùng cái đầu để si nghĩ gì cả. Đấy là anh Năm nói giảm nói tránh, chứ ai lại chửi chi bộ là lỗ đít bao giờ, mất đoàn kết chết, ngược lại với chỉ đạo của trung ương.

 19. #24 by hsaranghe on 2009/07/17 - 10:40

  Fever Ray – If I Had A Heart

  This will never end
  Cause I want more
  More, give me more, give me more

  This will never end
  Cause I want more
  More, give me more, give me more

  If I had a heart I could love you
  If I had a voice I would sing
  After the night when I wake up
  I’ll see what tomorrow brings

  If I had a voice I would sing

  Dangling feet from window frame
  Will I ever ever reach the floor?
  More, give me more, give me more

  Crushed and filled with all I found underneath and inside
  Just to come around
  More, give me more, give me more

  If I had a voice I would sing

 20. #26 by Bia on 2009/07/17 - 12:33

  – Chó mắc lắm không rẻ đâu, hơi đã 40k/kg mà là đại lý, thịt sống 70 k

  – Chó ngỏeo chủ nhà nó vứt lung tung chứ đất đâu mà chôn, người còn đếch có, còn phải thiêu.

  – Thịt xong thì pha, trộn vào thịt sống, cái nào thối quá vứt đi , pha chút hương chó mua chợ Kim Biên là thơm kừng chiến khu, say say ăn biết mẹ gì

  – TT có thích hương cứt TT k? gởi mẫu vào em nhờ làm cho ( số lượng nhiều nhen) mấy chú ba tàu bảo đảm vài ngày sau là TT có hương cứt như cứt TT thật, không khen không lấy tiền – hương mẹ gì cũng có: hương cứt gà, cứt heo, cứt chó,

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:08

   Chó nghẻo thì chủ nhà tự làm thịt hoặc gọi lái chó vầu bán chứ làm điếu có chiện vứt đống rác?

    

   Thịt chó mắc thì đúng rùi, dưng chó do bọn vớt dưới sông giá chỉ mấy ngàn thôi, Trung Tướng đã hỏi lại và được cồng-phơm.

    

   Tất nhiên là thịt chó chết (hay bất cứ con gì chết) đều được trộn vầu thịt tươi nấu cho khách, chứ chó chết “thối như nồn” đéo đâu ra mà lắm thế.

    

   Chẳng cần hương liệu đặc biệt gì đâu đồng chí. Cứ nấu lên mới gia vị là thơm ngon tất. Đương nhiên là trừ khi thịt chết đã “thối như nồn”.

    

 21. #28 by Bia on 2009/07/17 - 12:34

  – Chó mắc lắm không rẻ đâu, hơi đã 40k/kg mà là đại lý, thịt sống 70 k

  – Chó ngỏeo chủ nhà nó vứt lung tung chứ đất đâu mà chôn, người còn đếch có, còn phải thiêu.

  – Thịt xong thì pha, trộn vào thịt sống, cái nào thối quá vứt đi , pha chút hương chó mua chợ Kim Biên là thơm kừng chiến khu, say say ăn biết mẹ gì

  – TT có thích hương cứt TT k? gởi mẫu vào em nhờ làm cho ( số lượng nhiều nhen) mấy chú ba tàu bảo đảm vài ngày sau là TT có hương cứt như cứt TT thật, không khen không lấy tiền – hương mẹ gì cũng có: hương cứt gà, cứt heo, cứt chó, hương bò,heo,gà để ướp thịt nấu phở oke lun.

  Chiện ỉa: Khi nào TT dzìa Miền Tây, đi cầu tõm nhớ mang theo mấy cục đá, sắp thả bom thì ném mấy hòn đá để nghi binh chứ không cá tra nó đớp mất mẹ cả đạn lẫn súng

 22. #29 by game64bit on 2009/07/17 - 12:35

  If I had a voice I would sing
  If I had a headache I couldn’t love you!

 23. #30 by Bia on 2009/07/17 - 13:04

  Giới thiệu chi bộ món này :

  -Món giòi non – cứt trâu: Lựa trời vừa mưa nhẹ xong, mang xẻng hoặc bay đào tìm các đống cứt trâu đã gần khô ( không phải đống nào cũng có – hiếm lắm): đào lên, thấy mấy còn giòi to như  ngón tay, chân cái bắt mang về – chuẩn bị vài xị đế ( trừ đế quốc doanh), mắm, rau sống – rửa sạch giòi bằng nước muối loãng vớt ra – thả giòi vào chén nước mắm cho thấm – gắp lên tay giữ hai ngàm để khỏi bị cắn – cắn vào lỗ đít giòi – mút mạnh một phát vào mồm – chắp chắp vài cái rồi ực, nhai vài lá rau thơm – ôi dồi ôi! Đuông dừa ở Mtrung không là cái mẹ gì.

  Bợm – Đại ca của bia xực rồi – Bia đéo dám.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:10

   Ròi cứt trâu thì lấy đéo đâu ra mà to bằng ngón chân cái? Có khi đó là nhộng của loài bướm bung gì đó.

    

   Ti nhiên phải công nhận, tất cả các loại ấu trùng ăn sống đều ngon và bổ, không loại trừ ròi, kể cả ròi trong cứt Lừa.

 24. #32 by hsaranghe on 2009/07/17 - 14:39

  Bít và Hê toàn đối nghịch.

  Bít giống như gái: Sợ ăn Nạc Trì, sợ nhạc Fever Ray.

  Hê giống như giai:  Mê món Nạc Trì, mê nhạc Fever Ray.

  “If I had a Heart” rất là hay. Hay như thế nào? Một câu điều kiện không có thật ở hiện tại. No heart, no voice, no love, no sing, no emotion. Living or Existing?

  Bài hát có giai điệu âm u, thực sự có khả năng truyền cảm và đánh động. Và thích là do mình thích, cảm giác thích, vậy thôi.

  Nghe bài này thấy giống bài Earth Song.

  Và cần Heal The World.

  Hihi.

  Thích nhất đoạn này:

  “Dangling feet from window frame
  Will I ever ever reach the floor?
  More, give me more, give me more

  Crushed and filled with all I found underneath and inside
  Just to come around
  More, give me more, give me more”

 25. #34 by cathnga on 2009/07/17 - 14:57

  Ăn chay nhiều da kém tươi mát

  Em nghĩ Aishwaray Rai, cô ý ăn chay, đẹp không Trung Tướng???

  Chẳng qua mình chưa học được cách làm đồ chay đủ dinh dưỡng và ngon như tụi Ấn thôi??? Còn tụi Khoai tây thì so với chúng nó làm rì, uống vài viên TPCN là đủ dinh dưỡng rồi.

   

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:13

   Da mỹ viện (và cả ảnh viện) đó em. Không nên ăn thịt nhiều, dưng phải có tí, nếu không da thịt bèo nhèo như trâu bò ngay.

    

   Các bác sư bi giờ thi thoảng cũng phải nạp thịt cá. Chẳng có gì phi đạo đức cả. Sức khỏe để tu hành tốt cũng cần chứ.

 26. #36 by cathnga on 2009/07/17 - 15:07

  Còn bàn về món chay mà nhà chùa Việt Nam thường làm thì nói chung dinh dưỡng chưa đủ, lại bắt chước các món mặn cho thêm phần hấp dẫn. Nếu chấp nhặt về phương thức, hình thức mà chê bai, thì lại chẳng nhìn thấy được kết quả tích cực mà nó đạt được là sự hiệu quả về vị giác và thị giác khiến cho người ăn được cảm thấy ngon miệng. Vậy sao cứ phải chấp nhặt về hình thức làm rì???

  Nếu người đọc trên mạng cứ chấp ngôn ngữ của văn Bựa là không chuẩn mực thì sẽ không thấy được cái hay, cái ý nghĩa của Trung Tướng muốn chuyển tải qua, ngoài ra lại còn được biết tới rất nhiều từ mới mà Trung Tướng sáng tạo ra.

  Hờ, tranh thủ khen chủ quán tí để Trung Tướng nể mặt.

  @Hê: chị vẫn chưa hoàn toàn ăn chay được vì chưa thực sự cố gắng.

  Bởi vì ăn chay có nhiều lợi ích nên ủng hộ việc mọi người ăn chay thôi.

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:34

   Ăn chay 1-2 lần một tuần thôi em, đừng có tin bấu chí ba lăng nhăng

 27. #38 by hsaranghe on 2009/07/17 - 15:08

  Em chẳng bao giờ ăn chay mà da em vẫn xấu òm.

  Tại vì thuở bé phải đi làm đồng, chăn trâu cắt cỏ.

  Ôi nhớ ghê cái thuở nhỏ nhỏ, cùng bọn nhỏ nhỏ đi mò cua bắt ốc.

 28. #40 by game64bit on 2009/07/17 - 15:27

  Em Hê,
  Nạc trì thì nếm qua Yuotube rồi. Chỉ thấy ngọ nguậy chớ có mùi vị gì đâu.
  Bài hát thì hiểu được có 2 câu: Nếu em có tim thì em đã yêu anh. Nếu em có giọng thì em đã hát. Còn lại, nhất là mấy câu Hê mê, thì chả hiểu mẹ.
  Nhạc thì cũng đươc, nhưng phải nhắm mắt để thấy cảnh lên đồng của phù thủy..

 29. #41 by hsaranghe on 2009/07/17 - 15:48

  Em bây giờ trở nên phàm ăn chắc cũng là do hậu quả của một quá trình dài đói ăn.

  Vì bị trầm uất, nên bị đau dạ dày và đau ngực, chẳng ăn được gì, gầy còm nhom. Sợ chưa, người gì toàn bệnh tật. Lúc đó em chỉ mơ ước là mình mạnh khỏe (body & mind) và sẽ được nếm thử tất cả các món ăn trên thế giới này. Ước mơ hơi lớn, nhưng không sao, trái đất này là của chúng mình, trong đó có em.

 30. #43 by muahoasua_ngotngao on 2009/07/17 - 15:49

  tình hình chứng khoán tới thế nầu Trung tướng? sâu mà nó đì đẹt như chết trôi thế!!

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:40

   Biện độ chứng càng mỏng, nền kinh tế càng lành mạnh

 31. #45 by hsaranghe on 2009/07/17 - 15:50

  Bít làm phép ánh xạ chán quá.

  Does  “You” only mean  “Anh”?

 32. #46 by game64bit on 2009/07/17 - 15:56

  Ờ thì nếu Anh có tim thì anh đã yêu em, nếu anh có giọng thì anh đã hát. Vẫn chả thấy hay gì.
  Ta nghe bạn này hát mới thấy hay tuy cũng chả hiểu mẹ.
  http://www.youtube.com/watch?v=8onbDZmAwhE

 33. #47 by hsaranghe on 2009/07/17 - 16:05

  Bít cảm nhận bài hát chán quá à.

  Toàn chỉ nghĩ đến tình yêu giai với cả gái.

  Anh với cả em.

  Có hôm ở Xiêng Khoảng, mặt trăng thật là gần, tròn vành vạnh, Hê mắt cận, tự nhiên nhìn mặt trăng giống như bông hồng bạch nở rộ, rất nhiều cánh xếp cạnh nhau, buồn cười thật.

 34. #48 by muahoasua_ngotngao on 2009/07/17 - 16:07

  ơ mà bác Tướng ơi, em muốn làm chánh trị mà kô có nhiều xiền thì làm nên chuyện phỏng?! mờ em bít địa chỉ IP của bác và các bác trên nầy ruì nhế, keke, un tra súp cũng chẳng cản nủi em đâu nhế!! Bê xê tê bắt đầu quan tâm đến blốc của Tướng ôỳ, sáng nào cũng hào hứng đọc xem có bài nầu mới không, như trẻ đợi quà ếy!Hôm nay Bê xê tê hỏi em xem Tướng bỏ blốc rồi hay sâu ý, tiền kiếm nhiều cũng chỉ tỉn gái, mà tỉn gái thì sức Tướng vào đoạn tiền mãn kinh làm sâu đủ sức mà đòi kiếm tiền nhều thế!!

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:43

   Dạo nầy kiếm xiền vất vả quá đồng chí ạ. Cứ khi nầu thấy Trung Tướng bốt bài liên tục là biết Trung Tướng đang gặt hái có xiền, ngược lại nghĩa là đang méo mồm.

 35. #50 by langle179 on 2009/07/17 - 16:19

  “Gluxit được đốt cháy nhờ ngọn lửa của lipit” Trước đây đọc ở đâu đó câu này, quên mẹ nó rùi. Không cần ăn nhiều lipit nhưng cũng nên có một lượng nhỏ trong khẩu phần ăn hàng ngày.

  Ăn chay chỉ cung cấp protein và gluxit, lấy đâu ra lipit?

  Da đẹp căng mịn là nhờ lớp mỡ ở dưới da, nếu ăn chay gầy quá thì lấy đâu ra làn da căng mịn được?

 36. #52 by hsaranghe on 2009/07/17 - 16:20

  Ước mơ của con người đúng là không có giới hạn.

  Thưở nhỏ khi em vẫn phải còng lưng gánh nước, ước mơ lúc đó chỉ là không phải gánh nước nữa.

  Bây giờ không phải gánh nước nữa rồi, thì lại ước mơ được nhắm tất cả những món ăn trên qủa đất này.

  Trung Tướng thì sao? Của ngon vật lạ chén qua hết rồi. Gái gì gì đó thì cũng ngán rồi. Chuyển ước mơ sang làm chính trị chăng?

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:47

   Chính trị là bản năng, kinh doanh là cứu cánh, còn văn chương mới đích thị là đam mê của Trung Tướng.

    

   Trung Tướng thích có xiền để đi lung tung khắp nơi, và biên về tất cả dững thứ mình thấy.

 37. #54 by game64bit on 2009/07/17 - 16:21

  Vấn đề cảm nhận là rất riêng tư. Chính vì thế mà  thế giới tâm hồn ta sinh động phong phú tuy hiện tượng tác động đến chỉ là một.
  Ti nhiên nếu tao có tim thì tao đã yêu mầy, tao có giọng thì tao đã hát rồi , cũng vẫn chẳng hay gì.

 38. #55 by hsaranghe on 2009/07/17 - 16:28

  “Nếu Hê có trái tim thì Hê đã yêu Bít”.

  Dù Hê chẳng bao giờ biết Bít là ai, ở đâu, già hay trẻ, trai hay gái, giàu hay nghèo, da đen hay da trắng, có Đạo hay không có Đạo…..

  I don’t care who you are …. as long as you love me.

 39. #56 by langle179 on 2009/07/17 - 16:29

  Tên Ngao có chơi chứng hả? Vui đây, vui đây.

  Mịa, chơi chứng dễ nghiện lắm, ngày nào không được nhìn thấy cái bảng xanh xanh đỏ đỏ của nó thì thấy nhớ nhớ như nhớ người iu í.

  Ngao nên bán ra và đứng nhìn thôi. Lúc nào rẻ lại múc vào. TT nghĩ sao?

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:49

   No ideas. Trung Tướng bỏ chứng lâu rùi. Tốt nhất là đầu tư cho chính công việc của mình.

 40. #58 by game64bit on 2009/07/17 - 16:32

  Các nữ chi ủy viên chú ý!
  Cần phân biệt rõ nhắm mắt ăn chay theo phong trào truyền thống xứ Lừa ta với việc ăn chay có kiểm soát của Khoai tây. Ta đây nhận định là một trong nguyên nhân chính gây tình trạng Lừa nhỏ yếu về thể chất (tất nhiên hệ quả đến cả tinh thần) so với Khoai tây ăn nhiều thịt sữa.
  Các đồng chí có thể hủy hoại bản thân nếu như các đồng chí điếu phải sinh thành, dưỡng dục Lừa bê by. Dù là Lừa thì vẫn cần Lừa cao to khỏe mạnh.

 41. #59 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/17 - 16:34

  Ăn chay nhiều da kém tươi mát(@Bựa)

  Nói bậy!

 42. #61 by game64bit on 2009/07/17 - 16:44

  “Nếu Ta có giọng thì Ta đã hát,
  Nếu Ta tỉnh táo thì đã không được yêu em ..”
  Thế có ổn hơn không?

 43. #62 by game64bit on 2009/07/17 - 17:04

  “Nếu Hê có trái tim thì Hê đã yêu Bít”.
  Hình như chúng ta biên khảo sai hết nghĩa gốc rồi.
  “If I had a heart I could love you
  có phải là: “Giá mà anh có trai tim thì anh đã có thể yêu em” hay là “Giá mà anh có trái tim để anh có thể yêu em”?
  Lung tung quá.
  Thôi cứ thế này cho gọn nhé: “Bít yêu Hê” “Hê yêu Bít” hết chiện!

 44. #63 by hsaranghe on 2009/07/17 - 18:09

  “Could” ở đây đừng dịch là “có thể”. Nghe kinh quá. Nó là từ giả định thôi mà.

  Hiểu đúng là như thế này:

  “Nếu Hê có trái tim thì Hê sẽ/đã yêu Bít”.

  Nhưng thực tế thì Hê không có trái tim.

 45. #64 by game64bit on 2009/07/17 - 20:10

  Hê vẫn có trái tim chứ. Nhưng mà gọi là trái tim ẩm thực!

 46. #65 by phthao67 on 2009/07/17 - 21:41

  If I had a heart I could love you” . Đúng như chi Hê nói đó . Đây là câu giả định , chỉ điều kiện không có thực ở hiện tại . Chữ heart mang nghĩa bóng nhiều hơn nghĩa đen. Không có trái tim biết đón nhận , không có tiếng hát biết đồng cảm  , chàng trai đã mất  đi một tình cảm đẹp . Anh ấy  nuối tiếc vì đã thiếu trân trọng  Người ta chỉ biết quý những gì khi thật sự đã mất chúng . Em cảm nhận nó tương tự như những câu thơ này của Bùi Minh Quốc  :

  Có những lúc trên đường đời tấp nập
  Ta vô tình đi lướt qua nhau
  Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
  Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu
    

  Không biết so sánh vậy có khập khễnh quá không ?

   

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:52

   Cô Thảo cũng lãng mạn kinh. Công nhận gái Quán Bựa đáng yêu thật

 47. #67 by phthao67 on 2009/07/17 - 21:43

  Chiện chó No2

   

  Hồi  ở Nga , biết Lừa bị ghét thậm tệ vì chiện chó  . Chó bên Nga được xem như bạn hoặc vật cưng .Các bạn Lừa , đặc biệt là Bắc Lừa , khoái chó kinh , cứ rình bắt trộm . Vừa chén thịt vừa  rủa sả   , sống trên đời có miếng dồi chó mà không biết hưởng , rõ  là Nga ngố . Các đồng chí í không tha cả chim bồ câu , biểu tượng hoà bình của bạn Nga . Bên ấy , bồ câu bay đen trời , ị đầy đầu  trông chẳng đẹp gì nhưng không ai xua đuổi . Lừa  trộm về , vừa rô ti , vừa rủa sả  , miếng ngon thế mà không biết hưởng , rõ là Nga ngố . Ăn xong vứt xương bừa bãi . Bà lao công Nga to béo suýt ngất khi phát hiện được , lao lên các chỗ Lừa với tốc độ tên lửa được bắn hết công suất căm thù . Từ đó  nhục kinh , ra đường cứ danh xưng là Lào hoặc Thái cho đỡ bị kỳ thị   .

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:55

   Bọn Nga cái gì cũng lắm. Ngoài chó, bồ cu, chúng nó còn có nhiều trai ngêu sò hến.. mà không bâu giờ ăn. Ra bờ sông hay bờ bể xúc một phát là có cả bao tải, mang về làm các món chén phát ọe. 

 48. #69 by phthao67 on 2009/07/17 - 21:44

  Chiện chó No3

   

  Hầm Kim Liên hiện đại nhất Đông Nam Á hết ngập lại nứt . Trung ương bẩu sẽ cố gắng hoàn thiện để kịp chầu mừng 1000 năm Thăng Long . Hằng trăm công trình ra đời nhân danh Thăng Long thì cũng hằng trăm bêu danh nó . Tụi nghiệp Cụ Lý Công Uẩn quá . Giá sống lại , ắt Cụ sẽ ngậm ngùi than thở , em nào mơ mộng gì đâu , chỉ mong các sông hồ ở Hà Nội trong xanh trở lại như 1000 năm trước đã hoành tráng kinh rùi ,lũ con chấu  mình sao chố thế .

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 13:59

   Hiện đại nhất Hà Nội chứ đâu nhất ĐNA được. Bên Sing có đường hầm dài cả mấy cây số luôn.

    

   Cái hầm của HN là ngon đấy. Trung Tướng xác nhận. Vướn đề ngấm nứt thì có giời cứu, nó là bịnh kinh niên của thủ đô văn vật mẹ.

 49. #71 by phthao67 on 2009/07/17 - 21:46

  Chiện chó No4   

   

  Lại là giai Hàn soi gái Việt .Các cô quay mặt trốn như tội phạm . Ai bẩu tham tiền , lười lao động , bán rẻ nhân phẩm phụ nữ Việt anh hùng , bất khuất trung hậu,  đảm đang . Dưng  không thấy ai bẩu  kết hôn có yếu tố ngoại quốc cũng là một nhu cầu chính đáng nhở ? Đâu phải tất cả chỉ vì bậu tham tiền , bọ ưa rẻ . Trung ương cũng không đặt ra vuớn đề vì sâu  gái Lừa ưng giãy chết cùng bọn tư bẩn thế  . Có bận về miền Tây chơi ,thấy  đờn ông uống diệu nhiều hơn uống nước , nhậu nhiều hơn làm lại dóc tổ . Khuôn mặt những người đờn bà nhẫn nhịn cày bừa  buồn như cánh đồng ngập nước mùa mưa . Bỗng dưng khách cũng mún thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt . Chiện nghe buồn như chiện chó í  .

   

  Thui , ngáo đã , tùn sau bốt tiếp . Nếu trong vòng một tuần mà chi bộ không thấy em có enchi mới thì cứ coi như em đã hy sin anh dũng rùi . Thế nhớ . ( Câu này  nghe quen quen . Hihi )

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/18 - 14:09

   Trung Tướng ủng hộ các cô Lừa Cái lấy Hàn hoặc bất cứ thằng nầu sang Lừa sắm vợ.

    

   Chúng nó đã có xiền, có chí, có tình.. đến thế, thì đéo ai lại phí đời cho bọn Lừa Đực tối ngày xay xỉn, đéo có nổi trẹo bạc lên Sài Gòn chạy xích lô giúp vợ, cũng đéo có gan ra Đắc Nông đào Xít nuôi con, mà có khi cũng đéo có dũng khí lập gia đình nếu không mót quá. 

 50. #73 by game64bit on 2009/07/17 - 21:53

  Viva Phthao67! Đề nghị viết nốt luôn chiện chó N 1 dùm lão Bựa lười biếng.