Chiện chó [1.1]

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bọn Lừa hay đem giống chó ra bỉ bai nhau, với cái lối ám chỉ điếu gì mà phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.

Trung Tướng thì nghĩ bọn chó chúng nó điếu biên sách ốc bấu chí blog, chứ không chúng nó chưởi bọn Lừa rức óc. Phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.. là dững thú tính loài chó điếu có và điếu cần.

Loạt tùy bút nầy Trung Tướng kể tuyền chiện chó. Có thể không sạch nức xinh ngon, dưng chúng, dững cô chó cậu chó của Trung Tướng, chắc chắn, đẹp hơn lương tri dân phẩm của cái đám Trung Tướng đang kêu bằng Đồng Bào. Điếu gì biên hai chữ nầy ngượng quá đi.

Chiện No1

Tết năm nao quên mẹ Chị Thọt được đồng nghiệp tặng một cậu chó lai Bắc Kinh.

Chị Thọt là hàng xóm Trung Tướng, sống một mình, cha mẹ mất cả, không chồng, không con nuôi, không con đẻ, anh em ruột dường như cũng chẳng còn.

Chị Thọt thuở bé bị bịnh sao ý, khiến chân trái ngắn hơn chân phải độ hai chục phân, nên dù chị rất đẹp, nghề ngỗng tử tế, vưỡn chả kiếm nủi thằng chồng què quặt. Bọn giai bưn bửn láng cháng thăm chị, khi rút lui thường bẩu, rầng chân thế làm sâu rửa bát, làm sâu quét nhà, làm sâu giặt áo. Địt mẹ, cứ như thể chức năng con vợ Lừa chỉ gồm mỗi giặt áo quét nhà rửa bát.

Cậu chó của Chị Thọt lai đời ép mấy chả rõ, to kềnh như mọi chó Lừa, lông ba mầu đen trắng đỏ chắp vá loạn bậy, mũi ướt mắt nhồi, biết ỉa đái đúng toa-lét, biết ngồi xổm hóng cơm, biết vẫy đuôi khi được nhắc, đại khái đẳng cấp hơn hẳn chó Lừa. Tên cậu là Thủy Thủ.

Chị Thọt yêu Thủy Thủ hơn ông pa Trung Tướng yêu anh em Trung Tướng, hơn bà ma thằng Hắc Lào yêu anh em nó, hơn mọi liền ông liền bà trên thế gian nầy yêu con cái mình. Trung Tướng nghĩ thế.

Sáng sáng Thủy Thủ đến Sở cùng Chị Thọt, trong rọ xe chị, quả rọ thửa riêng phố Hàng Thùng, có đệm da, có mui che, có khay nước.

Chiều chiều Thủy Thủ lại từ Sở về cùng Chị Thọt. Tót khỏi rọ xe, cậu kiễng chân cào cửa, mõm tru liến thoắng, ra điều, đến nhà mình rùi mẹ ơi đến nhà mình rùi. Chị Thọt vừa quát, yêm nào giai ngoan yêm nào mẹ mở hẵng, vừa hí húi lục chìa khóa. Dáng chị lệch vẹo, giọng chị âu yếm, giỏ đồ ăn vứt một bên. Hạnh phúc là thế chứ đéo gì.

Đi công tác, Chị Thọt mang Thủy Thủ gởi Trung Tướng. Lần nầu chị cũng đưa Trung Tướng vài trăm ngàn, nhét phong bao cẩn thận, là tiền ăn cho Thủy Thủ.

Chị thút thít dặn, Trung Tướng, thương chị, đừng bắt Thủy Thủ ăn cứt nha cậu. Tiêu chuẩn nó ngày năm ngàn, dưng cậu mua mươi mười hai ngàn gì cũng được, thiếu vay đâu dùm chị chị giả sau nhé.

Trung Tướng bẩu, giời ôi bà lắm chiện, chó nầu chả ăn cứt. Chó ăn cứt như bà uốn bê-ni-xi-lin ý. Kháng sinh đấy. Chó không ăn cứt dặt dẹo như con thằn lằn phát tởm.

Mắt Chị Thọt sưng mọng rất nhanh, xin cậu, Trung Tướng, cậu thương chị. Rùi chị xụt xùi nấc. Thân còng sang một bên.

Trung Tướng bẩu, nầu nầu em đùa đấy, ai dám tròng công tử nhà chị.

Ở với Trung Tướng, Thủy Thủ rất biết điều, ngày đi đứng khúm núm, đêm nằm yên không sủa bóng. Ngoan thế chứ.

Đùng phát, Thủy Thủ bị bắt trộm.

(Nạp bựa cho văn là công việc rất nhàm chán, thôi mai tiếp tục)

(@2007)

(Phần sau chỗ nầy nầy)

*** 1. #1 by GWBush on 2009/07/15 - 05:25

  Đéo mẹ yahoo, bốt dài nó đéo chịu nên phải cắt đoạn.
  ……………………..
  Vụ bạn Phạm Tiến Dũng đầy uẩn khúc.
  Vấn đề ở chỗ này này: “Luật sư Bách cho biết, đến nay, gia đình Phạm Tiến Dũng đã có đơn xin không khám nghiệm tử thi, đưa thi thể bị can về lo việc hậu sự”.
  Với việc Phạm Tiến Dũng chết trong quá trình điều tra.….”

  Nếu một cái chết bình thường thì bấu Đảng điếu việc gì phải nói là gia đình có đơn xin không khám nghiệm tử thi?
  Cách bạn Dũng chết thế nào thì điếu khó khăn lắm, có thể ăn phải bát cơm có độc, hoặc bị bạn tù cho nhát đũa xuyên tai…Nhưng bạn Dũng đang trong quá trình điều tra thì chắc phải giam riêng chứ nhỉ, nếu thế thì khả năng bị ăn 1 nhát dao thẳng vào tim hoặc nhát đũa xuyên tai cũng ít. Khả năng vô tình ăn phải bát cơm có độc cao hơn.

  Rõ ràng trung ương đã xử đẹp bạn Dũng. Tất nhiên bạn Dũng điếu bao giờ đồng ý với chỉ đạo của trung ương. Nhưng chẳng lẽ gia đình của bạn ấy để yên cho thằng con chết trẻ, điều phải do bệnh hiểm nghèo mà theo chỉ đạo của trung ương vậy sâu? Đèo mẹ, thằng con đã chết thì còn điếu gì để mất mà không kiện tụng tùm lum (dù biết có kiện củ khoai nhưng cũng kiện cho bõ tức).

  Vấn đề là trung ương thương lượng với gia đình bạn ấy thế nào? Phải có cái gì đánh đổi chứ?

 2. #2 by Lừa cơ bản on 2009/07/15 - 09:55

  Chiện Dũng chết thế nào chi bộ bàn làm điếu. Bàn chuyện ảnh hưởng như thế nào đi.

 3. #3 by Bia on 2009/07/15 - 10:02

  Thưa các ngài hội thẩm,
  Người bạn tốt nhất mà ta có được trên thế gian này, có thể một ngày nào đó sẽ trở thành kẻ thù chống lại ta. Con cái mà ta nuôi dưỡng với tình yêu thương hết mực cũng có thể là một lũ vô ơn. Những người thân thiết, gần gũi với ta nhất, những người mà ta từng gửi gắm niềm vui và danh dự có thể phụ bạc, phản bội lòng tin yêu của ta.
  Tiền bạc mà ta tích góp được trong nhiều năm tháng vật lộn với cuộc đời rồi sẽ hết, nó hết vào đúng lúc mà ta cần nó nhất.
  Tiếng tăm danh vọng của ta có thể tiêu tan thành mây khói bởi phút giây ta hành động dại khờ.
  Những kẻ đã từng phủ phục tôn vinh ta khi ta thành đạt, có thể lại là kẻ thù đầu tiên ném đá vào ta khi ta lỡ vận.
  Duy chỉ có một người bạn hoàn toàn không vụ lợi mà ta có được trên thế giới này, người bạn không bao giờ bỏ ta hay tỏ ra vô ơn đối với ta: Đó là con chó!

 4. #4 by Bia on 2009/07/15 - 10:03

  Nó luôn ở bên ta, trong phú qúy cũng như lúc bần hàn, khi ta khỏe mạnh cũng như những ngày ta đau ốm. Nó ngủ yên trên nền giá lạnh, dù gió đông cắt thịt hay bão tuyết mưa sa, nó chỉ mong sao luôn được cận kề bên chủ. Nó hôn tay ta, ngay cả khi ta không còn gì cho nó. Nó liếm vết thương trầy xước mà cơ thể ta chịu đựng khi ta va chạm với cuộc đời tàn bạo.
  Nó canh giữ giấc ngủ của ta, như thể ta là một ông hoàng, dù khoảnh khắc đó, ta chỉ là một gã ăn mày.
  Dù khi ta đã tan gia bại sản, thân tàn danh liệt, nó vẫn giữ trọn lòng trung thành với tình yêu thương ta đã dành cho nó như thái dương còn mãi trên bầu trời. Nếu chẳng may số phận đá ta ra rìa xã hội, ta không bạn bè, không nhà cửa thì con chó trung thành chỉ cầu xin ta một ân huệ: cho nó đi cùng để bảo vệ ta trước nguy hiểm và giúp ta chống lại kẻ thù.
  Rồi một khi trò đời đã hạ màn, thần chết đến rước linh hồn ta đi, để lại thân xác ta trong lòng đất lạnh, lúc tất cả thân bằng quyến thuộc đã phủi tay sau nắm đất cuối cùng và quay về sống tiếp cuộc đời của họ, thì khi ấy, bên nấm mồ ta, vẫn còn lại con chó cao thượng của ta, gục đầu giữa hai chân trước, đôi mắt ướt đẫm vẫn mở to cảnh giác, trung thành và trung thực ngay cả khi ta đã chết rồi.
  Thế mà có kẻ đang tâm giết chết một người bạn như vậy…

 5. #5 by Bia on 2009/07/15 - 10:04

  Bài diễn văn của LS George Graham Vest tại một phiên tòa xét xử vụ kiện người hàng xóm làm chết con chó của thân chủ

 6. #7 by thuoc115com on 2009/07/15 - 12:16

  http://vietnamnet.vn/xahoi/2009/07/857343/

  “Việc chung cả làng, nhưng mình thiệt thân…”
  Để đòi lại đất nghĩa trang, đảng viên sẵn sàng ra khỏi đảng hố hố
  Đó là câu nói cay đắng của ông Nguyễn Điển Mô khi trao đổi với chúng tôi. Ông Mô tham gia quân ngũ từ năm 1971, đến 1992 ra quân với quân hàm Thiếu tá.

   
  Ngày trở về, ông được bà con và chính quyền xã tin cẩn bầu làm cán bộ nòng cốt của Đảng bộ thôn Do Lộ.

  Ấy vậy mà bây giờ, khu đất nghĩa trang được bàn giao hết công ty này đến công ty khác, không trả cho bà con. Bản thân tôi thấy cách làm của chính quyền xã là không đúng. Vậy mà không hiểu sao họ làm giấy khai trừ tôi ra khỏi Đảng?”.

  —————-

  Các đồng chí trong chi bộ đã thấy rõ chưa? Nhiều khi đảng viên gạo cội còn oánh dắm thối hơn cả chi bộ ấy chứ. Theo trung ương cũng điếu được mà không theo thì khai trừ và đưa ra toà

 7. #9 by Bia on 2009/07/15 - 13:10

  Sao bạn Dũng lại ngoeỏ dễ thế nhẩy?
  – Đái đường thì đâu có dễ nghỉm đâu: Bia đây đái đường liên tục có bị điếu gì đâu, chỉ bị phạt.
  – Hen (nôm na là khó đánh dắm) cũng điếu dễ chết (90% biết điều chị)- nếu đã nằm ở bệnh xá 5 ngày rồi mới đưa lên Thanh Oai kấp kiú
  – Dân đen  trên răng dưới cát tút bị bịnh trên nó đập mà vẫn còn nhăn răng đầy đường kià
  Vô lý thường kiệt bỏ mẹ

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/15 - 23:12

   Cái chính là cho bạn ý ngỏm mà tất cả phủi tay sạch trơn. Chứ bạn ý ngỏm bằng cách nầu quan trọng đéo

 8. #11 by langle179 on 2009/07/15 - 16:10

  chị này cần bạn Năm giúp đỡ:

  Chồng tôi ngoại tình, ăn ở với phụ nữ khác. Co thuốc nào cho anh ta uống làm dương vật không thể cứng?

  được không. Tôi mua thuốc này ở đâu. có nghĩa là nếu chồng tôi uống thuốc này sẽ không thể quan hệ tình dục với ai nữa.


  http://vn.answers.yahoo.com/question/index;_ylt=AtiMhDy4AOBP6Qbf6WfcwO21d3RG;_ylv=3?qid=20090713065904AAGic46

 9. #12 by Ong_vo_ve on 2009/07/15 - 16:36

  Công nhận cái thói giả dối khen nức nở như đúng rùi của bọn Khoai Tây rất là chó.

   

  Đại để ngày xưa có một thằng Bắc Âu mả mẹ nầu đó lên đài VOV bẩu “Ước gì một đêm ngủ dậy anh tự dưng thành Lừa”, khiến bọn Lừa tưởng như cỡi mây lên niết bàn đến nơi.

   

  Địt mẹ thế mà tận bi giờ vưỡn còn dững con Lừa nhắc chiện cũ rùi cứ tưởng thật mới chó chứ.”

  Đèo mịa, Lão Bựa nhắc cái này mới nhớ. Hôi VTV của đồng chí Tuấn tổng công kích cụ Kiệt có đưa lên 1 đọan video mà trong đó lão đảng viên gìa náo đó vẫn tự hào nhắc vụ này . Hài đéo tả, tự sướng là tư chất của Lừa

 10. #13 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:00

  Sorry seems to be the hardest Word

 11. #15 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:02

 12. #16 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:21

  Anh Lặng Lẽ định vẽ đường để Thầy Băm nối giáo cho giặc nhá.

 13. #17 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:23

  Tiên đoán của Trung Tướng có vẻ đang theo chiều hướng đúng nhỉ?

  Cái vụ thanh trừng í.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/15 - 23:18

   Gì mà tiên đoán? Sự thể nó xẩy ra đúng như vậy chứ có đoán gì đâu

 14. #19 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:26

  Thầy Băm:

  Chính trị thì lúc nào và bao giờ chẳng thế. Theo ta hay là chết?

  Sai lầm của Hạng Vũ khi xưa không giết Hàn tín để rồi phải hối hận.

  Hạng Vũ tha cho Lưu Bang để rồi phải tự vẫn ở sông Ô Giang.

 15. #21 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:30

  Chưa đọc hết í kiến của mọi người nhưng mà em cũng thích thịt chó.

  Em thích ăn nhiều thứ.

  Em thích ăn raw fish. Xem cảnh những Ngư Sư Nhật Bản đi câu Ma Gư Rô í, khi bắt được những con bạch tuộc, họ làm ăn sống luôn, sao mà thèm.

  Mình ác quá đi mất thôi.

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/15 - 23:24

   Ừa, thịt chó cũng ngon. Và cái loại chó dùng để ăn thì đúng là chó hạ đẳng, giống hệt cái giống nuôi chúng rùi ăn chúng.

    

   Chứ chó Khoai Tây ăn nhạt phèo (nghe đồn thế).

    

   Trong loạt bài Chiện Chó còn có bài về một đồng chí bần nông nuôi chó 3-in-1, vừa trông nhà, vừa liếm đít trẻ con ỉa đùn, và đến Tết thì giết ăn chung (gọi là Đụng Chó). Cái vụ giết ý mới gọi là kinh tởm, có cả ảnh minh họa, nhìn không nôn không phải là gái.

 16. #23 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:35

  Xin lỗi chó nhá.

  Thực ra đọc truyện Sống Chết Mệt Nhọc của Mạc Ngôn, em cũng rất thích Chó Bốn. Nhất là cảnh khi Mặt Xanh già quá chán sống, tự chui xuống mộ của mình, Chó Bốn cũng thế, tự chui xuống mộ mà Mặt Xanh đã để dành cho Chó Bốn. Trước khi chui xuống mộ, Mặt Xanh hỏi Chó Bốn: “Ông chủ, Ông cũng đi luôn chứ?”. Chó Bốn gật đầu và nhảy xuống mộ.

  Khóc rưng rức.

  Nhưng mà vẫn thích ăn thịt chó.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/15 - 23:27

   Thịt chó ở Lê Văn Hưu ngon, đặc biệt là món Hấp Bó mới cả Sáo Cẳng.

    

   Dưng lâu lắm Trung Tướng cũng không ăn chó, chẳng biết có còn không?

 17. #25 by hsaranghe on 2009/07/15 - 22:44

  Không thích khen thì sang Hàn Quốc.

  Mắng như té tát vào mặt luôn nếu như làm điều gì đó không hợp lí.

 18. #26 by Đại Nguyên Soái on 2009/07/15 - 22:59

  đề nghị TT làm một cái   wordpress   http://vi.wordpress.org/ đê…

  Đọc cái za hu bờ lút chám bỏ mẹ.

  Hay TT làm mẹ nó một trang cá nhân đi, domain là cái mẹ gì đó TT tự chọn. PM em. Em mua cho TT. Sau đó TT, thuê một cái hosting, cài Joomla vào. Níu TT đéo biết cái nói luôn, em cài cho TT. Đọc cái này chám bỏ bu

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/15 - 23:29

   Trung Tướng không thích xài ba cái phần mềm miễn phí. Cũng chưa muốn ra một forum.

    

   Cứ tà tà triền bá Văn Bựa qua Y! rùi sau tính.

 19. #28 by hsaranghe on 2009/07/15 - 23:37

  Nhìn giết chó mà nôn á?

  Em hông nôn đấy.

  Cảnh đó có gì mà kinh đâu.

  Trung Tướng đi ăn cá sống kiểu Hàn chưa? Có con cá (gọi là con Nạc Trì, tiếng Việt là gì cũng không biết nữa) vào miệng mình rồi mà nó vẫn bò lổm ngổm và dính chặt vào răng mình í làm cho mình không thể nhá được í.

  Em xin lỗi nếu một vài ai đó ở đây thấy cảnh đó là kinh tởm. Nhưng mà em rất thích. Em giống phù thủy chưa? Hihi

  Nhớ lần đầu tiên, hôm đó trên một đường phố Tokyo, vào một quán shushi, ăn xong nôn mửa ầm ĩ, thế mà bây giờ thì nghiện.

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 10:32

   Nhìn cái ảnh mới kinh, còn kinh hơn là nhìn thực tế. Em xem cái ảnh bạn Tầu ăn thai chưa? Đại khái kinh như thế đấy

 20. #30 by hsaranghe on 2009/07/15 - 23:43

  Không thích miễn phí à?

  Trả tiền em em làm cho.

  Đắt lắm đó.

  Sau đó em sẽ dùng NukeViet để làm. Hihi

  Forum hay gì gì đó dùng mấy cái đồ miễn phí cũng được mà.

  Nhưng mà thôi, forum làm gì, tốn time, tổ để chính quyền nhòm ngó.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 10:30

   Đắt rẻ không thành vướn đề dưng Trung Tướng dã chế tậu xong rùi, chỉ chưa muốn xài thôi.

 21. #32 by game64bit on 2009/07/16 - 02:13

  Chao ôi, em Hê đã quay trở lại ! Vắng em Hê vắng luôn cả không khí sóng sánh của quán nước này. (http://www.youtube.com/watch?v=PLILVL4oXIg&feature=related) . Hẻ nào Trung ương anh minh luôn cơ cấu đủ phụ nữ vào mặt trận tổ quốc. Đừng bỏ chi bộ đi nữa nhá em Hê. Ta bỏ băng keo ra để nói câu này thôi rồi dán miệng lại rồi.

 22. #33 by game64bit on 2009/07/16 - 02:23

  Nhắc chuyện ăn lại không đừng được. Mịa bọn Nhật có món beef marble. Thế chó nào sỹ diện với vện lại gọi món này. Thế là phải nhắm mắt nhắm mũi ăn thịt bò lẫn mỡ sống tanh kinh khủng dù đã rưới magi trộn mù tạt còn kèm miếng chanh tươi. Tởn đến già.
  @TRung Tướng: Nạp bựa xong chưa? Thủy Thủ bị bắt trộm rồi sao nữa?

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 10:25

   Phải vắt chanh ướp trước cho đủi mầu thịt, sau đó dúng thật đẫm ma di bù tạt, rùi mới chén chứ.

    

   Ai lại chấm thịt bò như chấm rau muống thế thì tanh tưởi là phải rùi kêu gì?

 23. #35 by hsaranghe on 2009/07/16 - 02:24

  Bít:

  Em chỉ vừa đi xa về thôi. Bỏ gì mà bỏ.

  Em thích là cô hàng bán rượu hơn.

  Trà xanh thì hãm cho mình uống thôi.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 10:21

   Thế mới gọi là gái cá tính. Trung Tướng thích cái cô gì đóng quảng cáo cho hãng gì mà “Đừng nói tôi chơi trội chỉ là tôi cá tính thôi”.

    

   Gái cá tính rất chi là đáng yêu nhế.

 24. #37 by game64bit on 2009/07/16 - 02:51

  Hề hề, thật vui. Để mai ta mở quán rượu em Hê bán hỉ.

  Have nice dream!

 25. #38 by hsaranghe on 2009/07/16 - 09:42

  Chicago – Hard To Say I’m Sorry/Get Away

 26. #40 by Binh nhì on 2009/07/16 - 09:57

  Bản Lừa điếu bâu giờ tống vầu dạ dày cái gì mà chưa được nấu chín, TỞM.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 10:12

   Cả rau sống, củ quả hử? Mà ăn sống sao tởm? Cá hồi lạnh chấm bù tạt chỉ có phê tái tê.

 27. #42 by hoangduc_y2k on 2009/07/16 - 10:51

  D

 28. #43 by hoangduc_y2k on 2009/07/16 - 10:51

   

 29. #44 by Lừa cơ bản on 2009/07/16 - 11:10

  Bản Lừa điếu bâu giờ tống vầu dạ dày cái gì mà chưa được nấu chín, TỞM.

  Báo cáo

  An Hoang Trung Tuong Cách đây 52 phút

  Cả rau sống, củ quả hử? Mà ăn sống sao tởm? Cá hồi lạnh chấm bù tạt chỉ có phê tái tê.

  Nói là nói thịt cá, rau củ quả không tính.

  Bản Lừa tởm là chuyện của bản Lừa, Lừa khác ăn Bản Lừa không ý kiến.

 30. #45 by hsaranghe on 2009/07/16 - 11:36

  Bản & Nhì có định kiến về đồ raw fish & meat đấy thôi. Người Hàn ăn cả raw dog meat đấy.

  Phải thử rồi mới nói tiếp được.

  Lần đầu tiên ăn raw fish Hê cũng nôn, nhưng mà bây giờ thì nghiện mất rồi.

  Rau í, chính ra Hê thích ăn sống hơn. Rau nấu đi rồi mất đi cái gì đó gọi là hương vị tự nhiên. Hê không phải là quá thích Nhật & Hàn, nhưng cái cách họ ăn hầu hết mọi loại rau đều là raw thấy thích thích. Ở VN thì không dám vì rau được phun nhiều 666 quá.

 31. #46 by hsaranghe on 2009/07/16 - 11:49

  Gỏi tôm sống này. Quyến rũ hông?

  Em có thể mời Trung Tướng đến nhà hàng Aroma để thưởng thức món này cũng được. Nhưng không, em thích tự làm mời Trung Tướng ăn cơ. Chờ nhá.

 32. #48 by hsaranghe on 2009/07/16 - 12:36

  Mọi người nghĩ là ăn đồ tươi sống thì là tàn ác với bọn tôm cá đó. Cũng có thể. Nhưng em thấy ác hơn là xào nấu bọn nó với mấy cái đồ mắm miếc rồi kết cục cũng vẫn cứ là vào bụng em.

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 23:36

   Không phải ăn thế là tàn ác mới bọn tôm cá, mà ăn thế có thể trông tàn bạo phản cảm, gây tác động xấu hoặc phi giáo dục đến trẻ con hoặc dững người thuộc môi trường khác (tỉ như bọn Khoai Tây, bọn kiêng tôm cá, bọn tâm thần..).

    

   Ví dụ bọn Khoai Tây quy định giết gia súc không được để cho trẻ con nhìn thấy, không để chúng (gia súc) kêu rống thống thiết khiến hàng xóm kinh hãi. Đại khái vậy. Chứ kiểu gì chả là giết.

 33. #50 by Khoai Tây on 2009/07/16 - 13:17

  Ăn sống là một thứ nghệ thuật ẩm thực chứ liên quan điếu gì tới chuyện lành-ác hở chi bộ? Mà ẩm thực thì Tàu với Việt có nhẽ phát triển nhất, tuyền đồ ngon.

  Bọn Khoai Tây Âu em điếu biết, chứ bọn Cà Ri thì ẩm thực chán tệ, bọn Mẽo thì tuyền bánh mì với các món chiên, fastfood ngán bỏ xừ. Cứ xà lỏn ngồi đầu hẻm chơi tô bún hay phở, ăn xong kêu thêm ly cafe đen với vài điếu con mèo, chậc chậc.

  Trung Tướng Bựa so sánh thử thịt chó Lừa với thịt chó Tàu, Hàn; chỗ nào ngon?

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 23:44

   Chó Lừa ngon nhất. Chó Tầu chán phè. Chó Hàn chưa ăn. Đấy là Trung Tướng nghĩ thế.

    

   À lúc nầu Trung Tướng bốt loạt du ký Tầu Hưởng Lạc nhế. Có đủ các bài về thịt chó Tầu, cháo Tầu, bánh đúc Tầu, mằn thắn Tầu, gội đầu Tầu, mát xa Tầu..

    

   Đại khái chó Tầu cắt tiết xong thì lấy đèn khò (đèn khí a-xê-ti-len cái mẹ chiên dùng để thử vàng) ra khò cho lông chó cháy khét mù, rùi chặt chém nấu đến mấy chục món chả món nầu có mùi chó. Tiết nó lấy xong thì đéo biết để dành ăn riêng hay sâu mà đéo có món tiết canh (hay bị cấm phải ăn giấu?). Nói chung là bựa.

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/16 - 23:57

   Ừa, dường như Trung Tướng đã bốt loạt bài Lừa Ỉa Bậy bên Cà Phò hay sâu ý nhỉ?

    

   Đại khái có các dạng tai nạn sau khi Lừa ỉa/đái bậy:

    

   – Đái trúng dây điện trần bị giật chết.

    

   – Đái vầu tường nhà Lừa khác bị trẻ con ra uýnh chết.

    

   – Ỉa xuống sông mải nghe cứt tõm tõm ngã chết đuối luôn.

    

   – Đái/Ỉa trong bãi hoang bị rắn/chó cắn chim hoặc lỗ đít không chết cũng thành tật.

    

   – Đái/Ỉa vội vàng ven đường/chợ ngồi trúng cái cọc (thường là cọc buộc lều quán) lủng mẹ bụng (gái).

    

   – Đái/Ỉa trong nhà xí công cộng bị trẻ con rình dùng que thọc nát đít. Thường gặp khi đái/ỉa lộn nhà xí thùng kiểu cổ. Ví dụ giai vầu nhà xí gái ỉa, thì có bọn trẻ con đang rình xem bướm tự dưng thấy cái chim to tổ bố thì nủi điên thọc cho phát.

 34. #54 by game64bit on 2009/07/16 - 13:42

  Khẩu vị thì muôn hình muôn vẻ. Tuy nhiên có nhận xét đồ ăn Lừa ngon ở miệng, đồ ăn Khoai Tây ngon trong dạ dày..
  @Hê: con Nạc Trì hình dạng giống bọ ngựa hay con sâu róm?

 35. #55 by game64bit on 2009/07/16 - 13:44

  Khẩu vị thì muôn hình muôn vẻ. Ti nhiên có nhận xét đồ ăn Lừa thì ngon ở miệng, đồ ăn Khoai Tây ngon ở trong dạ dày..
  @Hê: Con Nạc Trì giống con bọ ngựa hay con sâu róm?

 36. #56 by game64bit on 2009/07/16 - 13:50

  Chết người mà có thể cười hô hố được. Chi bộ đâu, đè tên Lừa Cơ bản ra! Em Hê nhét con Nạc Trì vào miệng hắn cho ta!

 37. #57 by hsaranghe on 2009/07/16 - 13:58

  Bít:

  Yếu tim thì đừng có xem nhá. Nó chính là Bạch Tuộc đấy.

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 00:06

   Ừa, các loài bò sát nhuyễn thể này kia sống rất dai ngay cả khi bị tách thành nhiều mảnh. Ngày bé Trung Tướng từng bắt thằn lằn rùi chặt dững bàn chân của chúng để nghịch (thời đó gọi là nghiên cứu). Có dững cái chân ngọ nguậy đến 2 hôm mới hết cụ cựa.

 38. #59 by Lừa cơ bản on 2009/07/16 - 14:09

  Chết người mà có thể cười hô hố được. Chi bộ đâu, đè tên Lừa Cơ bản ra! Em Hê nhét con Nạc Trì vào miệng hắn cho ta!

   

  Kính đề nghị chi bộ cho thay đổi vị trí tác nghiệp, em Hê đè bản Lừa ra còn chi bộ nhét con gì gì…

 39. #60 by hsaranghe on 2009/07/16 - 14:16

  Người HQ ăn thịt chó cũng nhiều và rất khác VN.

  Thịt chó HQ thì cay cay vị ớt và thơm thơm vị kim chi.

  Em thấy sau khi đi leo núi về mọi người hay đi ăn thịt chó. Người Hàn hay đi leo núi.

  Thử một kiểu thịt chó HQ này:

 40. #61 by hsaranghe on 2009/07/16 - 14:29

  Common raw fish in Korea:

 41. #62 by Khoai Tây on 2009/07/16 - 14:44

  Năm kia cty cho đi Hàn 3 tháng, làm việc với công ty mẹ. Em bẩu mấy thằng làm chung là thịt chó Việt ngon lắm, hôm nào tụi bay dẫn tao đi ăn thịt chó ở đây thử xem. Tụi nó bảo giá cả bên Lừa tụi bay thế nào? – Rẻ bèo, 200K ăn lòi ruột. Tụi bẩu thịt chó ở Seoul mắc bỏ bu, mỗi thằng 30 Man (~ 400.000 VND) mà điếu ra gì. Đúng thật.

  Thịt chó Hàn ăn giống thịt heo thấy mẹ chi bộ ạ. Mùi vị mất hết, điếu có món nướng đậm đà như ta, điếu lá mơ, điếu mắm tôm, điếu ớt trái, điếu xả. Mùi hôi bị khử sạch, món luộc y như thịt heo luộc chín tê tái ở ta, ăn mềm èo. Thịt chó đem ăn với kim chi, à mà Hàn thì cái điếu gì mà không ăn với kim chi đâu chi bộ.

  Công nhận là hơi thất vọng về nghệ thuật ẩm thực của các ban Hàn. Các món ăn của các bạn cứ sâu sâu, rặc một kiểu.

 42. #63 by hsaranghe on 2009/07/16 - 14:53

  30 Man ~ 4 Triệu.

  Thịt chó Hàn không đắt đến thế đâu. Nhầm nhọt rồi.

  Em thích ăn thịt luộc chín mềm của Hàn.

  Ba chỉ chín mềm ăn với kim chi.

  Trời ạ. Nhớ quá đi mất.

 43. #64 by hsaranghe on 2009/07/16 - 14:55

  Hàn mà không có ớt trái? Lúc nào đi ăn mà chẳng gọi một vài đĩa ớt.

  Chỉ có điều ớt nó không cay như ớt chỉ thiên của VN thôi.

 44. #65 by hsaranghe on 2009/07/16 - 14:58

  Ẩm thực Hàn thì công nhận là chán thật.

  Các món giống giống nhau và không nhiều món.

  Khắp mọi nơi nấu ăn giống giống nhau.

 45. #67 by Khoai Tây on 2009/07/16 - 14:59

  Nhầm, 3 man = 30.000. 30 man = 300.000. Một món của nó nhõn 1 man, hay là em nhầm hở chi bộ, hay vào mẹ cái nhà hàng quá mắc mỏ?

 46. #68 by Khoai Tây on 2009/07/16 - 15:11

  Ớt của các bạn Hàn là loại ớt em Hê pốt trong cái hình Common raw fish. Ớt điếu gì loại đó, có cay điếu đâu.

  Rau củ quả của Hàn trồng được chả mùi vị mẹ. Xứ lạnh mà, gạo nấu lên chả mùi, hành củ xào lên cũng chả mùi, rau thơm như húng, thì là có lẽ không trồng được mà nhập nên mắc bỏ mẹ, 1 cành dăm ba lá mà tới 3000-4000 Won, dưng cũng điếu có thơm như ở ta.

  Khi em qua Mẽo đi siu thị mua đồ nấu cũng rứa, thịt thà đông lạnh mua về nấu ăn như rơm rạ, chả mùi vị mẹ. Ở ta là nhất, ra chợ mua con cá dãy đành đạch, thịt bò xào rau cần lên thơm phức, ăn vào ngọt lịm. Hay công nghiệp nó thể hở chi bộ? Công nghiệp mà ăn thức ăn điếu ngon thì vứt mẹ nó đi cho rồi.

  Trung Tướng bận điếu gì mà cốp pết nhỏ giọt thế hử? Triện đề @2007 thì là chiện sáng tác rồi, nhẽ điếu đâu mà cứ để chi bộ chờ dài cổ thế là nhẽ thế điếu nào.

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 00:13

   Bài biên thô lâu rùi, dưng phải nạp bựa cho nó đồng chí ạ. Mần việc nầy mất thì gian mới cả đau đầu lắm. Chi bộ thông cảm.

    

   Mới lại làm thế mới câu được chi bộ vầu tán phét chứ. Hồi trước tuyền bốt nguyên bài, chi bộ vầu đọc xong kéo quần chạy tuốt, chả chưởi cho được một câu, buồn thấy mẹ.

 47. #70 by game64bit on 2009/07/16 - 15:29

  Uống trợ tim mãi mới tỉnh đây.
  Đả đảo ẩm thực Hàn quốc!
  Đả đảo Nạc Trì!, đả đảo em Hê!

 48. #71 by Bia on 2009/07/16 - 20:21

  Trước đây Bia cũng khoái chó , nhưng bi giờ hơi tởn

  Lúc đi ngang qua bô rác nọ thấy nàng gom ve chai lấy cây xiên đâm một phát vào bụng chú cầy ngoẻo từ hồi đéo nao –  xì ra một nước bầy nhầy , nhớt nhớt rồi quẳng lên xe đẩy chở đi, mình đéo biết mụ ta làm gì?

   Đi theo, thấy em ghé quán cầy miệng reo thánh thót: Chó ! chó !  anh trai ơi. Thằng đồ tể chó chạy ra đéo cần giả giá bỉu: thối như cái nồn mẹ mày – 30 ngìn. Mụ đồng nát – kiêm chó nát nhe răng như trúng số: Nâu nắm mới có đấy.

  Sau này, nghe mấy thằng bạn gần chợ Ông Tạ phán: Thường thôi! Đéo gì phải lăn tăn, làm mẹ gì có chó ngon đâu, như đêm đi gặp đĩ vậy: Lỗ đéo nào chả nà lỗ – Say rồi, biết mẹ gì. Như lần say về, mót đái, đái xong còn khen vợ nắc nẻ: Nhà tiểu của mình mới sửa sao automatic thế: mở cửa là sáng đèn; hoá ra đái mẹ vào cái tủ lạnh.

  Đến bi giờ mỗi lần phải ngồi quán chó gần sân bay TSN nhìn bao em đẹp đến vãi cả chì, cầm đùi chó nướng nhai nghiến ngấu lại sực nhớ đến cảnh: Em chó nằng nghiêng nghiêng bên bô rác, mắt lim dim lung liếng, nhe hàm răng trắng nhởn gợi tình, ngào ngạt nghi ngút dòi, bọ, kiến, gián, nhặng ruồi pha chút  mùi hăng của mắm dái, mắm cứt nồng nàn bốc lên – không biết có ghé bến này không.

  Chó ơi! mày chết đéo có đầu thai được vì mày chết đến 4 lần: Bịnh, đâm, nướng, nuốt = Cứt.

  Bỗng nhớ câu thơ quái gì cuối đời của ông Lành: “Sống là CHO mà chết cũng là CHO” bâng khuâng đéo tả nổi em Hê ới

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 00:25

   Chó “thối như nồn” thì chế biến sâu được nữa. Chỉ thum thủm tí thì mới bán được, chứ có ròi rồi khó bán ở thành phố lắm, chắc phải mang về quê chứ.

    

   Mà bọn móc cống kể một xác chó chết trương (thường vớt dưới sông lên, chứ ở bãi rác thì có xác chó cục cứt ý, đéo ai nhặt được chó chết lại mang ra bãi rác bâu giờ) chỉ bán được 5-10 ngàn thôi chứ lấy mẹ đâu ra 30 ngàn? Hay là ở trỏng khác Hà Nội?

    

   À chi bộ đọc phóng sự ẩm thực Lộc Hầu của Trung Tướng chưa ý nhỉ?

 49. #73 by hsaranghe on 2009/07/16 - 22:27

  Bia:

  Ở VN thì ATTP là một điều xa xỉ.

  Đâu phải chỉ có thịt chó như vậy. Thịt lợn cũng thế. Đứa hàng xóm nhà Hê kể: Lợn nhà nó chết, đem chôn rồi, bọn cò mồi đến nài nỉ mua, nghĩ đơn giản là được vài chục ngàn thế là cũng bán. Thế rồi thịt của chú lợn đó vẫn được bày bán trên các phản thịt.

  Tuy Hê thích ăn thịt chó như vậy thôi nhưng cũng ít ăn.

  Ít ăn các loại thịt nói chung.

  Thường là ăn cá, tôm, ngao, xò, mực.

  Và phải ăn những thứ do chính tay mình nấu, dù không ngon lắm, nhưng mà không bao giờ bị đau bụng.

  • #74 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 00:20

   Ừa, ATTP (nhẽ là an toàn thực phẩm hở em Hê?) không phải là xa xỉ, mà là vô lý, vọng ngoại, mất gốc, cục cứt.

    

   Bi giờ ăn hoa quả mà không ướp thuốc tươi thấy nhạt phèo. Ăn phở không có mỳ chính thấy cứng quèo. Ăn thịt không có phóc-môn thấy như ăn giẻ rách.