Chiện chó [1.1]

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bọn Lừa hay đem giống chó ra bỉ bai nhau, với cái lối ám chỉ điếu gì mà phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.

Trung Tướng thì nghĩ bọn chó chúng nó điếu biên sách ốc bấu chí blog, chứ không chúng nó chưởi bọn Lừa rức óc. Phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.. là dững thú tính loài chó điếu có và điếu cần.

Loạt tùy bút nầy Trung Tướng kể tuyền chiện chó. Có thể không sạch nức xinh ngon, dưng chúng, dững cô chó cậu chó của Trung Tướng, chắc chắn, đẹp hơn lương tri dân phẩm của cái đám Trung Tướng đang kêu bằng Đồng Bào. Điếu gì biên hai chữ nầy ngượng quá đi.

Chiện No1

Tết năm nao quên mẹ Chị Thọt được đồng nghiệp tặng một cậu chó lai Bắc Kinh.

Chị Thọt là hàng xóm Trung Tướng, sống một mình, cha mẹ mất cả, không chồng, không con nuôi, không con đẻ, anh em ruột dường như cũng chẳng còn.

Chị Thọt thuở bé bị bịnh sao ý, khiến chân trái ngắn hơn chân phải độ hai chục phân, nên dù chị rất đẹp, nghề ngỗng tử tế, vưỡn chả kiếm nủi thằng chồng què quặt. Bọn giai bưn bửn láng cháng thăm chị, khi rút lui thường bẩu, rầng chân thế làm sâu rửa bát, làm sâu quét nhà, làm sâu giặt áo. Địt mẹ, cứ như thể chức năng con vợ Lừa chỉ gồm mỗi giặt áo quét nhà rửa bát.

Cậu chó của Chị Thọt lai đời ép mấy chả rõ, to kềnh như mọi chó Lừa, lông ba mầu đen trắng đỏ chắp vá loạn bậy, mũi ướt mắt nhồi, biết ỉa đái đúng toa-lét, biết ngồi xổm hóng cơm, biết vẫy đuôi khi được nhắc, đại khái đẳng cấp hơn hẳn chó Lừa. Tên cậu là Thủy Thủ.

Chị Thọt yêu Thủy Thủ hơn ông pa Trung Tướng yêu anh em Trung Tướng, hơn bà ma thằng Hắc Lào yêu anh em nó, hơn mọi liền ông liền bà trên thế gian nầy yêu con cái mình. Trung Tướng nghĩ thế.

Sáng sáng Thủy Thủ đến Sở cùng Chị Thọt, trong rọ xe chị, quả rọ thửa riêng phố Hàng Thùng, có đệm da, có mui che, có khay nước.

Chiều chiều Thủy Thủ lại từ Sở về cùng Chị Thọt. Tót khỏi rọ xe, cậu kiễng chân cào cửa, mõm tru liến thoắng, ra điều, đến nhà mình rùi mẹ ơi đến nhà mình rùi. Chị Thọt vừa quát, yêm nào giai ngoan yêm nào mẹ mở hẵng, vừa hí húi lục chìa khóa. Dáng chị lệch vẹo, giọng chị âu yếm, giỏ đồ ăn vứt một bên. Hạnh phúc là thế chứ đéo gì.

Đi công tác, Chị Thọt mang Thủy Thủ gởi Trung Tướng. Lần nầu chị cũng đưa Trung Tướng vài trăm ngàn, nhét phong bao cẩn thận, là tiền ăn cho Thủy Thủ.

Chị thút thít dặn, Trung Tướng, thương chị, đừng bắt Thủy Thủ ăn cứt nha cậu. Tiêu chuẩn nó ngày năm ngàn, dưng cậu mua mươi mười hai ngàn gì cũng được, thiếu vay đâu dùm chị chị giả sau nhé.

Trung Tướng bẩu, giời ôi bà lắm chiện, chó nầu chả ăn cứt. Chó ăn cứt như bà uốn bê-ni-xi-lin ý. Kháng sinh đấy. Chó không ăn cứt dặt dẹo như con thằn lằn phát tởm.

Mắt Chị Thọt sưng mọng rất nhanh, xin cậu, Trung Tướng, cậu thương chị. Rùi chị xụt xùi nấc. Thân còng sang một bên.

Trung Tướng bẩu, nầu nầu em đùa đấy, ai dám tròng công tử nhà chị.

Ở với Trung Tướng, Thủy Thủ rất biết điều, ngày đi đứng khúm núm, đêm nằm yên không sủa bóng. Ngoan thế chứ.

Đùng phát, Thủy Thủ bị bắt trộm.

(Nạp bựa cho văn là công việc rất nhàm chán, thôi mai tiếp tục)

(@2007)

(Phần sau chỗ nầy nầy)

*** 1. #1 by langle179 on 2009/07/11 - 13:32

  @Tên Bít: hay lắm!

  Bít thử tìm dịch mấy bài của chủ tịch Hồ Cẩm Đào để so sánh cái coi

 2. #2 by game64bit on 2009/07/11 - 13:57

  Trung Tướng biên dùm một bài cho bạn  Trung Ương để đọc ngày 2-9 xem nào.

 3. #4 by langle179 on 2009/07/11 - 13:59

  Chi bộ có vẻ bức xúc vấn đề Biển Đông nhỉ. Thực ra Trung Quốc nó đã đánh thì chẳng có nước ASEAN nào có thể chống lại được, kể cả Đài Loan vì hòn đảo lớn nhất quần đảo Trường Sa mà Đài Loan đang nắm giữ là đảo Thái Bình (Việt Nam gọi là đảo Ba Bình) cũng ở quá xa Đài Loan, không quân Đài Loan tuy mạnh nhưng khó có thể yểm trợ được vì không có tàu sân bay.

  Việt Nam chỉ có thể hy vọng vào việc quốc tế hóa vấn đề Biển Đông, nếu Trung Quốc chiếm Trường Sa là TQ sẽ chạm vào quyền lợi của Nhật Bản, Hoa Kỳ. Chi bộ để ý là Trường Sa nằm trên một vùng biển mà các tàu chở dầu từ Trung Đông về Nhật Bản và Hàn Quốc đều phải đi qua. Nhật Bản chắc chắn sẽ không muốn TQ đặt một con dao vào yết hầu của mình (bản thân Nhật trong Thế Chiến II đã từng xây một căn cứ tàu ngầm trên đảo Ba Bình).

  Cũng không phải là ngẫu nhiên mà Nhật, Ấn và Úc lại đang xây dựng một hệ thống an ninh chung, tuy nói là không nhằm vào TQ và chỉ để duy trì hòa bình ổn định khu vực và chống khủng bố nhưng mọi người đều hiểu là nó nhắm đến ai. Điều này làm cho ta nhớ lại bối cảnh Châu Âu trước Thế Chiến thứ nhất (hai khối Đức, Áo-Hung đối chọi với khối Anh, Pháp, Nga).

  Nếu có một cuộc xung đột cục bộ trên Biển Đông, TQ sẽ dễ dàng chiến thắng nhưng TQ sẽ phải tính đến cả quyền lợi của Nhật Bản và Hoa Kỳ ở đây. Theo tôi TQ sẽ thận trọng và chờ cơ hội, sân chơi trong tương lai của họ sẽ là Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương chứ không chỉ trong vùng biển Nam Trung Hoa (Biển Đông) nhỏ hẹp.

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:43

   Khả năng Tầu mở chiến tranh tổng lực bi giờ hầu như không có, chứ khả năng làm quả chiến tranh cục bộ thì rất dễ.

    

   Đại khái trung ương Tầu mật lệnh cho vài Đại Đội Lính Tẩy Chiếm Đóng Tây Sa thả sức tỉn nhau với vài Tiểu Đoàn Bộ Đội Bẩu Vệ Hoàng Sa. Tỉn xong thì cắm cờ quay phin chụp ảnh tuyên bố địt mẹ thằng nầu vầu bố mầy bắn bỏ.

    

   Nếu gặp phải phản ứng dữ (của quốc tế, chứ của Lừa thì đéo bằng cục cứt), thì lôi mấy chú lính kia ra tòa án binh, rùi bộ ngoại giao xin lỗi vài câu, rùi mọi sự vưỡn như cũ. 

 4. #6 by game64bit on 2009/07/11 - 14:18

  Đây, tên 179:
  Những biểu ngữ lớn của chủ nghĩa xã hội với Tiếng Trung Quốc specificity †“các biểu ngữ phát triển và tiến bộ của Trung Quốc hiện đại, các biểu ngữ của đoàn kết để chống lại toàn bộ Đảng và tất cả các dân tộc của đất nước. Emancipation thức của †“miraculous một công cụ mà sẽ giúp đảm bảo sự phát triển của chủ nghĩa xã hội với Trung Quốc cụ thể, cải cách và cởi mở — mạnh mẽ động lực của sự phát triển, phát triển khoa học và xã hội hài hòa †“yêu cầu cơ bản của nó, và hoàn thành xây dựng Xã hội srednezazhitochnogo — nhiệm vụ chiến đấu của Đảng và nhà nước, cần được triển khai thực hiện đến năm 2020, và đó embodies các lợi ích cơ bản của tất cả các dân tộc của Trung Quốc.

  Một khúc là thấy rồi nhé. Khác bấu cấu của Trung Ương ta không?

 5. #7 by langle179 on 2009/07/11 - 14:27

  Nhật hiện nay là một quốc gia hòa bình (hiến pháp ngăn cấm việc tham chiến) nhưng một khi nó cảm thấy an ninh năng lượng của nó bị đe dọa chi bộ sẽ thấy một nước Nhật khác hẳn. Chi bộ chắc cũng biết chuyện do bị Hoa Kỳ cấm vận dầu lửa mà Nhật Bản đã liều mạng tấn công Hoa Kỳ mặc dù biết là không thể thắng được Hoa Kỳ.

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:45

   Xưa thôi. Bi giờ có được thằng Mẽo làm đồng minh thì còn hơn chiếm được cả nước Tầu làm thuộc địa.

 6. #9 by langle179 on 2009/07/11 - 14:29

  @Tên Bít, điếu thấy hay gì cả

 7. #10 by game64bit on 2009/07/11 - 14:39

  @179: Không thấy hay ờ? Như vậy là đồng chí hãm về đường chính trị ở Lừa rồi.

 8. #11 by langle179 on 2009/07/11 - 14:42

  Chi bộ cũng đừng ghét dân TQ hiếu chiến. Tôi nghĩ về cơ bản dân TQ cũng giống như dân mình thôi, luôn luôn nghĩ rằng TQ là nạn nhân bị bọn thực dân, đế quốc chèn ép bóc lột và làm nhục trong suốt 2 thế kỷ vừa qua.

  Ta tin là Trường Sa, Hoàng Sa là của ta thì họ cũng tin là Tây Sa và Nam Sa là của họ. Họ to mồm trên các diễn đàn như thế nhưng trong tương lai gần sẽ chưa có chuyện gì lớn xảy ra đâu (loại trừ trường hợp giống như tranh chấp bãi đá Vành Khăn với Phi-lip-pin).

  Lúc nào TQ có biến động lớn trong nước, lúc đó khả năng chiến tranh ở bên ngoài mới thành hiện thực.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:48

   Tên Le nầy thuộc diện có cái lỗ đít chỉ dùng để ỉa.

    

   Lừa mà điếu biết nghĩ bằng lỗ đít kể cũng hơi phí. À, Trung Tướng cũng là thằng đại phí phạm, từ hồi bé tí.

 9. #13 by langle179 on 2009/07/11 - 15:01

  http://www.vietnamnet.vn/thegioi/2009/07/857620/

  Công nhận là dân bản địa Tân Cương trông khác cảnh sát người Hán quá. Văn hóa, ngôn ngữ, tôn giáo…khác nhau quá.

  Chẳng bù cho bọn dân tộc Choang (Tày) ở Khu Tự Trị Dân Tộc Choang Quảng Tây.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:50

   Bọn Tân Cương Tây Tạng mới thành Tầu thôi. Độ dăm trăm năm nữa thì chúng ra Tầu xịn.

    

   Bọn Tày, Mèo, Nùng, Mán.. cũng từng như thế cả.

 10. #15 by An Hoang To Tuong on 2009/07/11 - 15:44

  ĐÈO MẸ! Chiện chó nầy chẳng ra chó gì.

  Chắc em chó Thuỷ Thủ rồi cũng chui vào quán Cầy Tơ bẩy món. Rồi chị Thọt sau khi đi công tác về, cùng đồng nghiệp vào quán cầy tơ làm phát gọi là tổng kết. Rồi khi chị Thọt gắp miếng chó luộc, chợt nhìn thấy vết sẹo hình Tia chớp trên đó, chị suýt oẹ. Rồi chị chậy về nhà không thấy Thuỷ Thủ đâu. Rồi chị Thọt gọi TT ra.
  Rồi chị í ỉa vầu đầu lâu TT.
   Hết chiện.
  Đấy Bựa hàn lâm đấy.

  Đèo mẹ! nói chiện rân chủ trong cái pót Chiện Chó thì còn điếu gì là không khí Tránh Đâu nữa.

 11. #16 by langle179 on 2009/07/11 - 20:41

  Kể hầu chi bộ chiện chó bên sào huyệt của bọn Tư bẩn đế quốc:

  Bọn trùm tư bẩn mọi rợ (nói thẳng là bọn Mẽo ý) có một thói quen rất chi là bửn thỉu là rất thích cho chó đi cùng. Địt mẹ, ở những nước văn minh như chúng ta thì cái ghế ngồi ở bên phải cạnh lái xe ấy thường là ghế dành riêng cho Giám Đốc ngồi, thằng nào được ngồi ở ghế đó thì oai bằng chết.

  Thế mà cái ghế GĐ đó ở bên cái xứ mọi rợ có nhõn hai trăm mấy chục niên văn hiến đó cái ghế cao quý đó lại thường dành cho chó ngồi. Mịa, các ông chó, bà chó, cô chó, cậu chó, cứ ngồi đó mà thè lưỡi ra ngắm đường phố, ngắm dòng xe qua lại, ngắm cả mấy con Lừa từ thế giới văn minh cách nửa vòng trái đất mới sang.

  Cũng vì cái thói quen mọi rợ đi chơi cùng chó của bọn Mọi đó mà có một lần bản Lừa được chứng kiến một chiện cãi nhau hy hữu: Có một thằng trông rất ngầu, tóc dài, mắt đỏ, ăn mặc rất chi là bụi dắt theo một con chó to tổ bố lên xe bus. Thằng lái xe bus đòi thằng Ngầu đó phải trả tiền xe bus cho con chó của nó, thằng Ngầu cãi chó của nó có ngồi trên ghế điếu đâu mà nó phải giả tiền? Thằng lái xe nhất định không chịu, đã lên xe bus là phải giả tiền không nó sẽ gọi cảnh sát!

  Chi bộ có biết kết cục sao không? thằng Ngầu đã phải giả tiền vé xe bus ($1.25) cho đứa bạn của nó (con chó).

   Bắt chó phải giả tiền xe bus, tiên sư bọn mọi!

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:54

   À loạt Chiện Chó của Trung Tướng cũng có mấy bài về Chó Khoai Tây. Kinh nhất là chó của bọn ăn mày, sau đấy là chó của mấy bà già độc thân.

    

   Đảm bẩu gái xem xong không khóc thì đéo phải gái.

 12. #18 by langle179 on 2009/07/11 - 20:53

  Nếu đồng chí nào trong chi bộ mà có mời bọn mọi Tây đi ăn đặc sản Nhật Tân cùng và nó khen nức nở thịt chó ăn ngon lắm thì cũng đừng vội tin vì bọn mọi Tây có một thói quen rất xấu là cái điếu gì cũng muốn biết và khi ăn thì điếu có chê cái gì bao giờ. Thế mới chó chứ!

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/11 - 22:57

   Công nhận cái thói giả dối khen nức nở như đúng rùi của bọn Khoai Tây rất là chó.

    

   Đại để ngày xưa có một thằng Bắc Âu mả mẹ nầu đó lên đài VOV bẩu “Ước gì một đêm ngủ dậy anh tự dưng thành Lừa”, khiến bọn Lừa tưởng như cỡi mây lên niết bàn đến nơi.

    

   Địt mẹ thế mà tận bi giờ vưỡn còn dững con Lừa nhắc chiện cũ rùi cứ tưởng thật mới chó chứ.

 13. #20 by langle179 on 2009/07/11 - 21:05

  Đèo mẹ, hôm nay thứ 7 Quán Bựa vắng như chùa Bà Đanh. Em Hê chắc đã rủ rê được TT đi chó ở đầu rùi. Chi Bộ chắc cũng đi chó hết rùi, mà hình như dạo này Hà Nội cấm chó phải không chi bộ? Mấy cái dịch tả tiếc gì đó hết chưa hả chi bộ?

 14. #22 by binh si yeu h2O on 2009/07/11 - 22:09

  chắc thùy thủ bị thằng hắc lào bắt thịt . rồi nó kiểu đéo gì chẳng mời tt. sau vài câu chửi bới qua loa . dưng vì cái mùi rựa mận thơm éo chịu được lên tt cũng đớp. he he

  chúc chi bộ ăn giả cầy như ” chó ” . ah các đồng chí lên đi ỉa đi . đang có dịch tả đấy

 15. #23 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/11 - 22:51

  Luật sư Lê Trần Luật bị phát hiện quan hệ bất chính

  Lê Trần Luật tại cơ quan CA

  Vào lúc 12 giờ ngày 10-7-2009, tại khách sạn Toàn Ý (596 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh), CAP26 Q.Bình Thạnh đã phát hiện luật sư Lê Trần Luật và cô L.T.M.Q (SN 1984, quê Định Quán, Đồng Nai, làm nghề trang điểm cô dâu) đang quan hệ tình cảm với nhau. Q. khai nhận cách đây một năm đã gặp Lê Trần Luật tại quán cà phê Logo trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp. Luật nói đã có gia đình nhưng ly dị rồi, đang nuôi một con nhỏ. Hai bên phát sinh tình cảm sau một thời gian gặp gỡ qua lại. Q. đã chính thức trao đời con gái cho Lê Trần Luật cách đây hai tháng. Sau đó họ đã quan hệ nhiều lần tại nhiều khách sạn. Luật hứa sẽ đi đến kết hôn với cô Q. Tin tưởng vào lời hứa ấy, Q. đã một lòng một dạ với Luật. Nhưng khi vụ việc bị phát hiện, vợ Luật lại đến cơ quan chức năng làm thủ tục bảo lãnh cho anh ta về với gia đình.

 16. #24 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/11 - 22:55

  Luật sư Lê Trần Luật bị phát hiện quan hệ bất chính

  Lê Trần Luật tại cơ quan CA

  Vào lúc 12 giờ ngày 10-7-2009, tại khách sạn Toàn Ý (596 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh), CAP26 Q.Bình Thạnh đã phát hiện luật sư Lê Trần Luật và cô L.T.M.Q (SN 1984, quê Định Quán, Đồng Nai, làm nghề trang điểm cô dâu) đang quan hệ tình cảm với nhau. Q. khai nhận cách đây một năm đã gặp Lê Trần Luật tại quán cà phê Logo trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp. Luật nói đã có gia đình nhưng ly dị rồi, đang nuôi một con nhỏ. Hai bên phát sinh tình cảm sau một thời gian gặp gỡ qua lại. Q. đã chính thức trao đời con gái cho Lê Trần Luật cách đây hai tháng. Sau đó họ đã quan hệ nhiều lần tại nhiều khách sạn. Luật hứa sẽ đi đến kết hôn với cô Q. Tin tưởng vào lời hứa ấy, Q. đã một lòng một dạ với Luật. Nhưng khi vụ việc bị phát hiện, vợ Luật lại đến cơ quan chức năng làm thủ tục bảo lãnh cho anh ta về với gia đình.

 17. #25 by Fan-hoang-trung-tuong on 2009/07/11 - 23:16

  @Thiếu Tướng :
  Đây là chiến công của nữ tình báo Lừa vạch trần bộ mặt dâm dê của tên Luằ dân chủ hả TT ?

 18. #26 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:10

  Địt mẹ chi bộ toàn bọn lỗ đít, tin vào mấy câu sàm vớ vẩn của lão bựa TT. Địt mẹ lão bựa ăn nói như lồn, thối khắm. Địt mẹ bọn lỗ đít

 19. #27 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:11

  Ơ địt mẹ khi say rượu chửi hay phết. Anh Năm rất tự hào về mình

 20. #28 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:12

  Địt mẹ thằng Luật làm bốmất thời gian, sao đéo mua bao cao su của ạnh Năm

 21. #29 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:12

  Địt bà chi bộ, say rượu quá, đéo thể nào tìm cách lên tầng 2 đi ngủ

 22. #30 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:14

  lúc say là anh Năm nói thật, đèo mẹ bọn lỗ đít chúgn mày nghếch mắt lên khỏi ngon cỏ mà nghĩ về quốc gia đại sự. Anh Năm đi ngủ đây, địt mẹ chi bộ phò, đéo được thằng nào nghĩ lớn lớn một chút, toàn bọn phò

 23. #31 by thuoc115com on 2009/07/12 - 01:15

  Địt mẹ chi bộ, các đảng viên trong chi bộ còn kém xa anh Năm thế thì so sánh thế đéo nào đựoc với bạn bè năm châu hử

 24. #32 by game64bit on 2009/07/12 - 03:38

  Tên Năm thì say khướt
  Em Hê thì bỏ đi không hề ngoái lại
  Trung Tướng thì bị táo bón hay mải dùng để suy nghĩ nên chỉ ị được nửa bài
  Chán chi bộ quá

 25. #34 by langle179 on 2009/07/12 - 11:28

  Lái xe tải đâm chết thanh tra giao thông

  http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/07/3BA10FEB/

  Một nghề nguy hiểm và một nhà báo sai lỗi chính tả

 26. #35 by Lừa cơ bản on 2009/07/12 - 11:43

  Thanh tra giao thông làm đéo có quyền dừng xe, đứng giữa đường nó đâm cho còn kêu mẹ. Thằng nầy không chết thì phải xử tội lạm dụng quyền hành khi thi hành công vụ và tội cản trở giao thông.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/13 - 07:56

   Đúng như vậy. Ở tư bẩn thì bạn lái xe trắng án. Ở Lừa thì tự dưng bạn mắc cái tội giời ơi Chống Người Thi Hành Công Vụ và Cố Ý Giết Người.

    

   Hai tội nầy cộng lại có khi chung thân. Nếu không Khai Bấu Thành Khẩn (cái nầy là đéo gì nhỉ?) có khi tử hình. 

 27. #37 by thuoc115com on 2009/07/12 - 13:41

  đèo mẹ, hôm qua uống say quá, chi bộ thông cảm.

  Mấy thằng thanh tra giao thông tinh tướng vãi lúa, sao nó có quyền dừng xe người khác nhỉ, chết là đáng đời

  Cà phò dạo này toàn mấy bác tự sướng hộ khẩu Cali vào thủ dâm, hài vãi lúa

 28. #38 by Lừa cơ bản on 2009/07/12 - 14:32

  Mà lão Bựa bảo biên tiếp chuyện Mai-Cồ sao lại đáng trống lảng sang chuyện Chó thế này, mất uy tín điếu chịu.

  Bản lừa đã từng vài lần bị chó cắn dưng không vì thế mà ghét chúng, bản lừa điếu bao giờ ăn thịt chó và nhìn bọn ăn thịt chó như một lũ mọi.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/13 - 07:59

   Chiện Sơn Đen tạm dừng vì Trung Tướng nghĩ bạn ý giả vờ hay có âm mưu PR gì đó

 29. #40 by game64bit on 2009/07/12 - 15:23

  Chi b toàn nm ngáp vt nh, chán b con bà. Thôi điếu có chuyn gì nói thì tán phét v LÊ TRN LUT B PHÁT HIN QUAN H BT CHÍNH vy.
  Đ
  u tiên phi chưởi mt phát là x La suy nghĩ bng l đít.. ch là ví von.
  Th
  c tế La mang b não ch phát trin ngang đười ươi. Đu óc La dùng ch yếu đ bt chước, còn nếu phi suy nghĩ thì chuyn m nó điu khin cho trái tim, tc là hành đng bn năng theo cm tính. La điếu có nhu cu đng não..

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/13 - 08:00

   Lừa bằng đười ươi đã mừng. Chỉ bằng con ròi thôi

 30. #42 by game64bit on 2009/07/12 - 15:23

  Cùng nhau phân tích dòng ch viết hoa phía trên.
  85 tri
  u La đc câu trên ch thy b kích đng mà điếu thy bn cht ngu si ca câu văn.
  Vì sao nói câu văn ngu si?
  Ph
  i đi li t đu
  Xã h
  i là cng đng các cá th đc lp. Đ đám cá th này có th cùng tn ti được lâu bn, n đnh trong chng mc tt nht, người ta mi nghĩ ra lut- bình dân thì gi là lut l, đao to búa ln thì gi là lut pháp.

 31. #43 by game64bit on 2009/07/12 - 15:24

  Người ta chia ra làm 2 phm trù chính là lut dân s và lut hình s. Lut dân s quy đnh cách thc quan h người vi người sao cho công bng hp lý. (đt ma viết ngn gn thế thôi cho d hiu nhé ). Lut hình s quy đnh hình pht nếu hành đng làm hi đến người khác, li ích ca người khác.
  Trong ph
  m trù lut dân s có phn lut qun lý hành chính. Lut này quy đnh cách thc qun lý cng đng.
  Lu
  t hôn nhân và gia đình là thuc phn qun lý hành chính.
  N
  ếu mt cá nhân điếu tôn trng cách thc qun lý hành chính thì sao?

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/13 - 08:10

   Nói sai mẹ. Đã luật thì phải có cái gọi là Chế Tài. Luật hình sự, dân sự, blah blah đều thế.

    

   Ti nhiên chỉ có Hình Sự mới có trò bỏ tù hay đòm đòm. Dân sự chỉ phạt xiền. Một vụ có cả chi tiết Dân và Hình thì xử theo Luật Hình tại Tòa Hình.

    

   Đôi khi quá mù ra mưa, đang từ Dân bụp phát trung ương hứng chí chỉ đạo chiển qua Hình và ngược lại. Lừa mà. Làm đéo gì cần quy tắc tiêu chuẩn.

    

   Ấy là Trung Tướng hóng hớt thế chứ biết đéo đâu.

 32. #45 by game64bit on 2009/07/12 - 15:24

  Điếu sao c. Cùng lm là pht tin gi là vi phm hành chính. Nó điếu làm hi đến người khác cũng như li ích ca người khác cho nên điếu phi hình s – phi đi tù. Có điu nếu mày điếu tôn trng cuc chơi thì điếu cho mày chơi cùng thế thôi. Ví d La nào điếu mun đăng ký h khu thì cũng điếu sâu, nhưng sau đó mun chng thc Tôi là Tôi thì Phường điếu chng cho.
  Bây gi thì chi b rõ chưa?
  Tên Lê Trn Lut có th dùng con bui ca mình theo cách mà hn mun mi nơi, mi lúc. Nếu hn vi phm hành chính thì b pht tin. đây không có ch cho khái nim Bt Chính , Chính Thng, Gian Tà như trong ph ca Trung Ương ta – nhng khái nim phong kiến mi r mà x La hng gìn gi..

 33. #46 by Lừa cơ bản on 2009/07/12 - 15:58

  Thằng bit nói thế điếu nào ấy chứ, vi phạm chế độ 1 vợ một chồng là tội hình sự mà, khung phạt đến 3 năm ngồi cơ đấy.

 34. #47 by langle179 on 2009/07/12 - 16:26

  Nỗi lòng người tình của tử tù trẻ

  Ngoài trời, mưa càng lúc càng nặng hạt nhưng Thọ vẫn từ giã ra về. Cô bảo, cô sẽ tìm đến nhà bác của Nam. Và họ có hắt hủi hay oán hận mình, cô vẫn cầu xin được một lần cùng vào trại giam thăm người yêu. Nhìn dáng cô xiêu vẹo bước đi trong mưa, không ai nỡ nói ra sự thật, điều đó là không thể.”

  http://www.vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/07/3BA11039/

  Đọc nghe bùi ngùi điếu chịu được, các tên Bit và Phọt Phẹt am hiểu luật pháp có đúng là tử tù thì người iu điếu được vào thăm không?

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/13 - 08:14

   Đúng rùi còn gì. Đang tạm giam cũng không được thăm. Án tử đã tuyên cũng không được thăm.

    

   Ti nhiên đấy là nguyên tắc, ở Lừa có một số thứ còn cao hơn nguyên tắc, là Tiền và Quyền.

 35. #49 by Lừa cơ bản on 2009/07/12 - 17:10

  Tuyên án xong về nguyên tắc là đã bị loại bỏ khỏi xã hội rồi, thăm cái cục cứt, muốn thăm chỉ trừ khi bạn Triết nổi lòng từ bi mà ân giảm xuống chung thân.

 36. #50 by 4t on 2009/07/13 - 22:07

  Trong cái luật giao thông đường bộ sửa đổi năm ngoái có quy định tăng chức năng thẩm quyền cho thanh tra giao thông nên mới có vụ việc anh thanh tra kia  oai phong nhảy ra đường như vậy.
  Đảng giám sát việc giao thông của nhân dân càng ngày càng tinh vi hơn, ko những cho đủ các loại công an phối hợp mà còn cho cả cảnh sát mặc thường phục vi hành cơ mà.

 37. #51 by 4t on 2009/07/13 - 22:10

  http://www.baobinhduong.org.vn/detail.aspx?Item=78930
  đèo mẹ, luật này vừa mới có hiệu lực ngày mùng 1 thì đến ngày 12/7 đã có một chiến sĩ lên đường.

 38. #53 by Ngọc Duy Thái on 2009/07/14 - 00:38

  Tưởng Trung Tướng bị Trung ương thăm hỏi rồi? Dạo này đàn em TT là Chị Tư với bạn Trung đua nhau vào khám nhưng riêng tên phản động TT vẫn ngoạc mồm chửi Trung ương mà vẫn chưa bị sao thì lạ nhỉ?Hay là TT chính là CA mạng? Hay là thân sinh TT có công với CM?………..

 39. #54 by game64bit on 2009/07/14 - 01:56

  Binh nhì Ngọc Duy Thái cần được khai sáng.
  Trung Tướng của chúng ta điếu rủ rê lũ lừa đang ngửi cứt Lừa sang ngửi cứt Khoai tây như các bạn bị bắt. Trung Tướng chỉ khai khứu cho Lừa trung ương, Lừa nô lệ biết phân biệt các loại cứt khác nhau và cả những hương lan hương nhài. Lựa chọn hít hà cái gì là quyền của các đồng chí. Trung Tướng điếu làm chính trị, đồng chí đã thông chưa?

 40. #56 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/14 - 04:08

  Chiện Sơn Đen tạm dừng vì Trung Tướng nghĩ bạn ý giả vờ hay có âm mưu PR gì đó(@Bựa)

  Muốn giả vờ hay có âm mưu thì phải sống cái đã. Ý Trung Tướng là Sơn Đen giả chết?

  Nhẽ đéo đâu lại thế?

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 07:48

   Có thể lắm. Phần sau của bài biên có đoạn về dự án mang mật danh Qin Shi Huang theo đó Sơn Đen tìm sự bất tử bằng dững công nghệ xịn nhất hiện có.

    

   Không loại trừ khả năng Sơn Đen sẽ ngỏm độ vài chục ngày, rùi đội mồ sống lại như Chúa Cứu Thế vậy.

 41. #58 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/14 - 05:40

  Bạn Phạm Tiến Dũng, bị can trong vụ PMU18, đã tèo mẹ.

  Theo bấu đảng thì bạn tèo do biến chứng tiểu đường.

  Lão Bựa ý kiến cái.

  //www.thanhnien.com.vn/news/Pages/200929/20090714003906.aspx

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 07:50

   Quan trọng là bạn ý tèo theo đúng chỉ đạo của trung ương. Chứ tèo bằng cách nầu thì quan trọng chó gì. Không nhẽ bạn ý cứ phải bị cây đũa xiên từ tai phải sang tai trái thì quần chúng mới khoái hay sâu?

 42. #60 by thungrongkeuto on 2009/07/14 - 07:05

  “Đó mới đúng thằng Sơn Đen ta muốn thấy.

  Tội nghiệp mầy, Sơn Đen bạn anh.

  RIP Mike dear.

  Đấy là đoạn kết của bài nầy.”

  bọn lỗ đít lừa đọc văn bựa của tên Bựa chỉ lo ngốn ngáo cốt truyện thôi, đéo gì chả bị lão bựa xỏ mũi.
  Chuyện thằng sơn đen đã hết từ lâu mà bây giờ có đứa còn van nài bốt tiếp, hài đéo đỡ nổi

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 07:53

   Đúng là còn nữa, và mấy câu trên là kết. Trung Tướng điếu lừa chi bộ kiểu ý. Nếu không muốn bốt tiếp thì Trung Tướng sẽ nói thẳng thừng, điếu bốt nữa, chứ điếu chơi kiểu ba lăng nhăng.

 43. #62 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/14 - 08:30

  Hôm nào lão Bựa đổi vị biên chiện tâm linh linh hồn ma quỷ gì đó cho chi bộ thưởng thức với.

  Thiếu Tướng quan tâm đến vứn đề nầy lắm. Con bạn bên Mẽo kể chiện con bạn người Mẽo của nó như sâu:

  Trong một lần chụp hình thì nhà con nầy phát hiện trong hình có xuất hiện một hình ảnh mờ (blur image) của một bé gái, mà đứa bé nầy trong y hệt con nầy. Mẹ con nầy bẩu, trước khi để mầy thì mẹ mầy có sẩy thai.

  Vậy là linh hồn con chị (đã chết) hiện về để xuất hiện trong bức ảnh?

  P.S: Cả nhà con nầy là dân Christians cả nhế.

  • #63 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 20:58

   Có.

    

   Trung Tướng có loạt Dị Triện cũng kinh tởm phết. Lúc nầu biên tập lại hầu hạ chi bộ.

    

   Còn Trinh Thám thì chi bộ quan tâm không?

 44. #64 by Lừa cơ bản on 2009/07/14 - 09:25

  Điếu mệ, hồn các bạn Chó về trời ở không phận Nhật Tân mà hiện về thì chắc lũ Lừa mọi ăn ngủ điếu yên.

 45. #65 by May on 2009/07/14 - 14:13

  Đợi đọc tiếp chiện chó của TT mà lâu quá, một ngày cuả TT chắc bằng một tuần, Mà truyện này ngờ ngợ đã đọc mẹ ở đâu rồi, giống chiện phò cụt của TT Có bức ảnh hay hay st, bốt lên cho chi bộ xem [IMG]http://yfrog.com/7g456350870884cd509a0j[/IMG]

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 21:06

   Ngờ ngợ là thế điếu?

    

   Bài Trung Tướng bốt ở đây thì đa phần chưa bốt ở đâu, còn lại thì bốt ở Cà Phò thôi.

    

   Chiện Chó hay Phò Què thì đều chưa bốt đâu cả. Văn Trung Tướng là độc nhất vô nhị nên đồng chí đừng nghĩ có ai giống. Kẻ bắt chước thì có đấy, dưng mà vưỡn không giống.

 46. #67 by May on 2009/07/14 - 14:18

  [URL=http://img268.imageshack.us/i/456350870884cd509a0.jpg/][IMG]http://img268.imageshack.us/img268/6053/456350870884cd509a0.jpg[/IMG][/URL]

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 21:09

   Ảnh đồng chí hay đấy, dưng phải cóp bết mãi mới xem được

 47. #69 by teo on 2009/07/14 - 16:03

  Chung tướng ơi,
  Chó thì chết dồi mà sau chiện còn dài rứa

 48. #71 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/14 - 21:55

  Còn Trinh Thám thì chi bộ quan tâm không?(@Bựa)

  Có quan tâm.

  Dưng ví tình hình táo bón đái rắt của Tên Bựa thì chi bộ điếu hy vọng nhiều lắm.

  Đến “Chiện Ma” hắn còn chưa thèm biên xong cơ mà. Đèo mẹ.

  Biên tiếp Chiện Ma đi rùi nói mẹ gì thì nói.

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 22:33

   Trung Tướng quyết định không bốt nốt Chiện Ma No1 mà sẽ bốt phần đầu của các Chiện Ma tiếp theo, cho đến khi có quyết định ngược lại.

 49. #73 by GWBush on 2009/07/15 - 05:21

  Vụ bạn Phạm Tiến Dũng đầy uẩn khúc.
  Vấn đề ở chỗ này này: “Luật sư Bách cho biết, đến nay, gia đình Phạm Tiến Dũng đã có đơn xin không khám nghiệm tử thi, đưa thi thể bị can về lo việc hậu sự”.
  Với việc Phạm Tiến Dũng chết trong quá trình điều tra, .….”

  Nếu một cái chết bình thường thì bấu Đảng điếu việc gì phải nói là gia đình có đơn xin không khám nghiệm tử thi?
  Cách bạn Dũng chết thế nào thì điếu khó khăn lắm, có thể ăn phải bát cơm có độc, hoặc bị bạn tù cho nhát đũa xuyên tai…Nhưng bạn Dũng đang trong quá trình điều tra thì chắc phải giam riêng chứ nhỉ, nếu thế thì khả năng bị ăn 1 nhát dao thẳng vào tim hoặc nhát đũa xuyên tai cũng ít. Khả năng vô tình ăn phải bát cơm có độc cao hơn.

  Rõ ràng trung ương đã xử đẹp bạn Dũng. Tất nhiên bạn Dũng điếu bao giờ đồng ý với chỉ đạo của trung ương. Nhưng chẳng lẽ gia đình của bạn ấy để yên cho thằng con chết trẻ, điều phải do bệnh hiểm nghèo mà theo chỉ đạo của trung ương vậy sâu? Đèo mẹ, thằng con đã chết thì còn điếu gì để mất mà không kiện tụng tùm lum (dù biết có kiện củ khoai nhưng cũng kiện cho bõ tức).

  Vấn đề là trung ương thương lượng với gia đình bạn ấy thế nào? Phải có cái gì đánh đổi chứ?

 50. #74 by GWBush on 2009/07/15 - 05:22

  Vì bạn Dũng chết trong quá trình điều tra nên có vài khả năng:
  1. Trung ương dùng kế Kim thiền thoát xác, giống bạn Đồng Sỹ Nguyên ngày trước. Việc này điếu khó, tìm một tử tù, cho tiền nó để làm Dũng giả, đằng điếu nào cũng  chết mà còn được tiền giúp gia đình thì chết sớm vài hôm mất điếu gì.
  Tên nào biết nhà bạn Dũng ghé qua dòm đám tang bạn ấy xem Dũng thật hay Dũng giả rồi còn phơm.
  2. Trong quá trình điều tra, bạn Dũng khai báo những thông tin điếu có lợi cho trung ương nên giải pháp tốt nhất là giết người diệt khẩu. Trung ương nói với gia đình bạn Dũng là kết quả điều tra cho thấy mức độ phạm tội của bạn ấy rất nặng, sẽ phải dựa cột nên sẽ thu xếp hợp lý với điều kiện gia đình phải làm đơn xin không khám nghiệm tử thi (kiểu làm đơn này thì trung ương xài quen rồi).
  Bù lại, trung ương sẽ không truy cứu những anh em họ hàng của bạn Dũng trong vụ này, có thể còn cất nhắc.

  Trung tướng nghĩ sao?

  Đèo mẹ, các phe phái trong trung ương đang trải đệm nhau nên ruồi muỗi chết, vài hôm nữa biết đâu có tin bạn Gì Giáp cũng ra đi nốt nhể?