Chiện chó [1.1]

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bọn Lừa hay đem giống chó ra bỉ bai nhau, với cái lối ám chỉ điếu gì mà phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.

Trung Tướng thì nghĩ bọn chó chúng nó điếu biên sách ốc bấu chí blog, chứ không chúng nó chưởi bọn Lừa rức óc. Phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.. là dững thú tính loài chó điếu có và điếu cần.

Loạt tùy bút nầy Trung Tướng kể tuyền chiện chó. Có thể không sạch nức xinh ngon, dưng chúng, dững cô chó cậu chó của Trung Tướng, chắc chắn, đẹp hơn lương tri dân phẩm của cái đám Trung Tướng đang kêu bằng Đồng Bào. Điếu gì biên hai chữ nầy ngượng quá đi.

Chiện No1

Tết năm nao quên mẹ Chị Thọt được đồng nghiệp tặng một cậu chó lai Bắc Kinh.

Chị Thọt là hàng xóm Trung Tướng, sống một mình, cha mẹ mất cả, không chồng, không con nuôi, không con đẻ, anh em ruột dường như cũng chẳng còn.

Chị Thọt thuở bé bị bịnh sao ý, khiến chân trái ngắn hơn chân phải độ hai chục phân, nên dù chị rất đẹp, nghề ngỗng tử tế, vưỡn chả kiếm nủi thằng chồng què quặt. Bọn giai bưn bửn láng cháng thăm chị, khi rút lui thường bẩu, rầng chân thế làm sâu rửa bát, làm sâu quét nhà, làm sâu giặt áo. Địt mẹ, cứ như thể chức năng con vợ Lừa chỉ gồm mỗi giặt áo quét nhà rửa bát.

Cậu chó của Chị Thọt lai đời ép mấy chả rõ, to kềnh như mọi chó Lừa, lông ba mầu đen trắng đỏ chắp vá loạn bậy, mũi ướt mắt nhồi, biết ỉa đái đúng toa-lét, biết ngồi xổm hóng cơm, biết vẫy đuôi khi được nhắc, đại khái đẳng cấp hơn hẳn chó Lừa. Tên cậu là Thủy Thủ.

Chị Thọt yêu Thủy Thủ hơn ông pa Trung Tướng yêu anh em Trung Tướng, hơn bà ma thằng Hắc Lào yêu anh em nó, hơn mọi liền ông liền bà trên thế gian nầy yêu con cái mình. Trung Tướng nghĩ thế.

Sáng sáng Thủy Thủ đến Sở cùng Chị Thọt, trong rọ xe chị, quả rọ thửa riêng phố Hàng Thùng, có đệm da, có mui che, có khay nước.

Chiều chiều Thủy Thủ lại từ Sở về cùng Chị Thọt. Tót khỏi rọ xe, cậu kiễng chân cào cửa, mõm tru liến thoắng, ra điều, đến nhà mình rùi mẹ ơi đến nhà mình rùi. Chị Thọt vừa quát, yêm nào giai ngoan yêm nào mẹ mở hẵng, vừa hí húi lục chìa khóa. Dáng chị lệch vẹo, giọng chị âu yếm, giỏ đồ ăn vứt một bên. Hạnh phúc là thế chứ đéo gì.

Đi công tác, Chị Thọt mang Thủy Thủ gởi Trung Tướng. Lần nầu chị cũng đưa Trung Tướng vài trăm ngàn, nhét phong bao cẩn thận, là tiền ăn cho Thủy Thủ.

Chị thút thít dặn, Trung Tướng, thương chị, đừng bắt Thủy Thủ ăn cứt nha cậu. Tiêu chuẩn nó ngày năm ngàn, dưng cậu mua mươi mười hai ngàn gì cũng được, thiếu vay đâu dùm chị chị giả sau nhé.

Trung Tướng bẩu, giời ôi bà lắm chiện, chó nầu chả ăn cứt. Chó ăn cứt như bà uốn bê-ni-xi-lin ý. Kháng sinh đấy. Chó không ăn cứt dặt dẹo như con thằn lằn phát tởm.

Mắt Chị Thọt sưng mọng rất nhanh, xin cậu, Trung Tướng, cậu thương chị. Rùi chị xụt xùi nấc. Thân còng sang một bên.

Trung Tướng bẩu, nầu nầu em đùa đấy, ai dám tròng công tử nhà chị.

Ở với Trung Tướng, Thủy Thủ rất biết điều, ngày đi đứng khúm núm, đêm nằm yên không sủa bóng. Ngoan thế chứ.

Đùng phát, Thủy Thủ bị bắt trộm.

(Nạp bựa cho văn là công việc rất nhàm chán, thôi mai tiếp tục)

(@2007)

(Phần sau chỗ nầy nầy)

***



 1. #1 by Khoai Tây on 2009/07/23 - 16:45

  Năm kia kia TW ra tay đối với các đồng chí nhà bấu. Diệt gọn bọn dám bôi gio trát trấu vào mặt Đảng trên mặt bấu. Năm nay TW ra lịnh triệt tiêu bọn luật sư, mới cả cái bọn trí thức cục phân đem luật của TW kháy TW. Cuối năm nay chắc vẫn luật sư với bọn cục phân. Qua năm mà TW sống sót và rảnh tay thì chắc chắn sẽ tới lượt các tôn giáo, đặc biệt là tôn giáo của lão Bựa – nơi đang thành hình các trò phản kháng có chủ đích, có hệ thống, quy củ và đông người.

  TW sống sót được 2 năm nữa thì ở Lừa chả còn kẻ nào dám lăn tăn TW nữa.

 2. #3 by game64bit on 2009/07/23 - 16:50

  Tên Khoai Tây nầy lấu quá. Lộ hết gian kế của Ông.

 3. #4 by Khoai Tây on 2009/07/23 - 17:10

  Buồn cười nhứt là bọn HVB thấy nhà bấu bị bắt, luật sư bị bắt, dân chủ bị bắt thì sung sướng cười như cha chết, mới cả viết bờ-lốc ca ngợi công lao của các chiến sĩ ta, mới lại chửi rủa thậm tệ. Bọn bẩu rằng đáng đời bọn phản động bán nước hại dân, hố hố hố. Thật là thương cảm cho đám được coi là chủ nhân của xứ Lừa tương lai. Thương hại chúng vô kể mà cũng thương hại mình vô kể. Muốn khóc mà điếu khóc được chi bộ ợ.

  Bọn ăn học kiểu mẹ gì mà những thành phần ưu tú nhất đéo đi theo, đéo noi theo, đéo nghe họ nói, đéo đọc họ viết. Mà những thành phần ưu tú này của Lừa nếu đem so với các đối tượng tương đương của Tàu, Nhựt, hay Mẽo thì khác đéo đom đóm so với mặt giăng?

  Ôi thật là bất hạnh!

 4. #5 by Lừa cơ bản on 2009/07/23 - 18:13

  Thằng Buồi Tây nên về sinh hoạt ở Cà-Fò thì hợp hơn.

 5. #6 by Khoai Tây on 2009/07/23 - 18:39

  Anh Triết vừa lên báo đây: “Chúng ta đã hy sinh biết bao nhiêu tính mạng, tài sản cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Bây giờ chúng ta phải giữ cho bằng được sự độc lập, tự do đó và phải tiếp tục xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội trên đất nước Việt Nam”.

  Thế là thế nào hở chi bộ? Anh Triết nắn gân cốt lần này là lần thứ hai trong tháng.

  @Tên Bản có gì thì nói mẹ, nhập nhằng như đàn bà.

  • #7 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/23 - 22:15

   Nắn thế là y hệt bạn Chinh, bạn Linh thời 1988. Sắp có chiện rùi.

 6. #8 by thungrongkeuto on 2009/07/23 - 19:38

  Dưng mà vào chùa chơi thì chẳng thấy các sư cụ giảng kinh gì cả. Lắm khi Trung Tướng cũng thích nghe các cụ đọc vài câu kinh tiếng Phạn rùi cắt nghĩa cho nghe mà đâu có được.”

  vài chùa trong miền nam, nhất là các chùa Nam Tông (Thái, Campuchia), các sư cụ có đọc kinh = tiếng Phạn, hoặc làm phép cũng theo truyền thống Phật giáo Nguyên Thuỷ. (Đừng tới chùa Dũng lò vôi, ấy chỉ là khu du lịch, tạo nghiệp quả mà thôi)
  Miền bắc thì Phật giáo dãy chêt từ 1954 rồi, các cụ sư bây giờ thì đa số là cam thôi, làm đéo gì biêt kinh chả kệ mà đọc. kinh nghuyệt thì có.

 7. #10 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 20:54

  Các chú quên mẹ thằng Trung đi, nó sẽ ra tù , vô tội hay có tội đéo quan trọng . Đến khi nào trung ương hạ lệnh : cho chúng mày dân chủ ! Bạn Trung sẽ lên như diều , nhưng người điều khiển là trung ương . Mấy thằng phản động khác cũng thía .
  Trung ương vĩ đại gấp mấy lần Chúa dắm của thằng Bựa . Chạy điếu đâu cho thóat .
  Tập chung vào nâng cao dân chí , phịch phọt điều hòa , nhá . đù mạ chi bộ .

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/23 - 22:16

   Trung đéo thể đạt tầm Putin thế được. Định thì có thể.

 8. #12 by Anh Văn on 2009/07/23 - 20:55

  @Tên Thiếu: Át Lan Tít chẳng thiếu mẹ, dĩa bay tầu ngầm đì đùng …

  Đụ mạ , tên Thiếu chém chó phầm phập phầm phập, khiếp. Thế đéo nào cả ngàn năm trước đĩa bay, tầu ngầm rầm rập rầm rập, thất kinh ?
  Anh đề nghị chi bộ kéo quần, quay về chỗ ngồi không đánh rắm lan man nữa để nghe anh tiên hứng .
  Hôm nay Cuốc hội thằng tư bản giãy chết mọi rợ đã thông qua nghị quyết tăng 30 ngàn quân trong 3 nhăm tới, địt mẹ chúng nó tăng quân làm cái đéo khi đã hứa rút 100K quân tại Iraq, tại sao thì chi bộ tự si nghĩ. Nó chửng bị chiến tranh đấy, trong khi xứ Lừa mãi bụp nhau thì chúng nó đã chia phần đắm rắm ngoài biển rồi.
  Anh đề nghị Lão Bựa tập trung chi bộ để chửi chung ươn vào vớn đề này, ngưng đái rắt, ỉa bón mà làm một bãi thật hoành. Đéo ai lại chơi bón mãi bao giờ.

 9. #14 by Anh Văn on 2009/07/23 - 21:07

  @TT: Chưa. Chỉ nội việc tượng bạn Hồ đặt cao ngang tượng Phật là hết mẹ hứng đi xem.

  Đù mạ chi bộ, tên Bựa đéo đi sâu vào quần chúng lần này nhé . Tượng bạn Bác anh anh ngồi dưới tượng bạn Thích ca nhé . Còn vứn đề tại sao lại đặt tượng anh anh vào thờ thì hỏi là trả lời, đéo có thì ở xứ Lừa các em anh ở Bộ CT để yên cho thằng Lò Vôi nó bỏ vải nghìn tỷ chơi ngông à ? Chi bộ đéo biết chứ thằng này nó đéo chịu theo Đảng của anh nhé, dù anh đứng ra giới thiệu cho nó . 

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/23 - 22:18

   Biết rùi biết rùi. Không có quả tượng đó thì bạn Dũng đi tù mẹ.

 10. #16 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 21:21

  @Văn này :
  Chiến chiến cái bìu ý .
  Bạn Ma hứa dút 100k quân ở I dắc trước khi lên làm tổng thống để hút phiếu của cử tri .
  Hồi ý anh đã cười vãi dắm : thằng này khôn , thằng này khôn .
  Dút 100k bên I dắc , rồi tăng 30k bên Áp ga . Điếu có gì lạ cả .
  Bạn Văn ngây thơ điếu chịu .

 11. #18 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 21:26

  Anh buồn ỉa quá , chút nũa vào chưởi nhau tiếp .

 12. #19 by Anh Văn on 2009/07/23 - 21:41

  Tên Tiện:
  Anh đề nghị binh nhất Tiện kéo quần lên, mặc bỉm vào, về chỗ ngồi . Thằng Dam em anh ngây thơ như chú để nó đánh đến quần rồi còn đéo tin nhé . Dĩ nhiên thằng tư bản mọi rợ sẽ đéo đụng vào xứ Lừa, dưng thằng bạn anh phương Bắc vẫn có . Nhưng mà đã là Lừa thì cần đéo gì quan tâm . Có miếng ăn đút vào mồm, rồi thẩm du là sướng đời rồi . Chiện gì thì để các em anh ở Bộ lo . Thế nhé .

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/23 - 22:27

   Mặc bỉm vầu thì uýnh dắm thế đéo? Mà tên bạn ý mặc định là Dắm rùi.

 13. #21 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 21:43

  Đụ mạ , tên Thiếu chém chó phầm phập phầm phập, khiếp. Thế đéo nào cả ngàn năm trước đĩa bay, tầu ngầm rầm rập rầm rập, thất kinh ?

  Không chỉ Át Lan Tít, mà nhiều nền văn minh cổ đại khác cũng đéo thiếu mẹ.

  Điển hình nhứt là bạn Ai Cập. Dìn nầy:

  Đồng chí có thể gúc với từ khóa “Ancient Civilization”, hoặc “Ancient Aircraft”.

  Nếu lười quá thì mò vầu Cà tìm chiên đề tương tự được sưu tập và biên soạn bởi thằng Cửng, bạn thân Thiếu Tướng.

  Lần sâu không được vội vàng hóng hớt nữa nghe.

 14. #22 by cathnga on 2009/07/23 - 21:50

   Cảm ơn Bit, cảm ơn Trung Tướng, em đã thấy “Trại súc vật” rồi ạ.

 15. #23 by Anh Văn on 2009/07/23 - 22:16

  Tên Thiếu : mặc dù có vài hình ảnh, nhưng chẳng ai dám khẳng định những nền văn minh này , mà cho dù có đi nữa vẫn đéo ai dám nói đĩa bay bay đì đùng như tên Thiếu nói như đúng rồi nhé. Thân chầu .

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/23 - 22:26

   Vướn đề nầy còn mông lung lắm. Dị Triện của Trung Tướng cũng có nhắc đến.

 16. #25 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 22:27

  Tóm lại là bạn Văn Hãm Lìn cãi cùn.

 17. #26 by game64bit on 2009/07/23 - 22:42

  Tên Thiếu thích giật gân thì đem cái hình trên cánh đồng lúa mì ở Anh quốc ra mà giải thích.
  Mờ em Hê từ sáng tời giừ đâu chả thấy nhỉ. Nhớ em Hê còn hơn nhớ chiện Trung Tướng..

 18. #27 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 22:43

  huoc115com 10:39 22-07-2009

  Cam nó làm sư thì nó phá tan Đạo chứ sâu nữa?

  ———————-
  Lão bựa nói câu này ngu éo chịu được. Đức Phật phổ độ chúng sinh, đâu có chối từ kẻ đao phủ hay tên đồ tể, huống hồ Cam cũng là người. Đức phật từ bi sẽ cảm hoá và tha thứ từ từ, nếu có những tên có đạo đức kém cỏi như lão bựa nói mà sống lâu trong chùa rồi sớm muộn cũng sẽ ngộ ra chân lý đạo Phật mà thành tâm hối cải, lúc ấy e rằng chính những người như thế lại là những nhà tu hành chân chính giữ gìn và phát triển đạo phật.

  Anh Năm không thích cãi nhau hay tranh luận về đạo, nói xấu đạo khác. Anh Năm theo đạo Phật nhưng có 2 thằng em kết nghĩa dân Thiên chúa xịn quê Nam Định.

  An Hoang Trung Tuong 11:14 22-07-2009

  Cô Năm lại hóng hớt như lìn.

   

  Giáo Hội Công Giáo cũng từng có giai đoạn rất dài bị giới qúy tộc lũng đoạn dẫn đến phân hóa gay gắt và phải thay đổi về căn bản đấy (sau thời ý mới có vụ Linh Mục không được có vợ con, và Tin Lành hình thành).

  Tại sâu Bựa nói tới sai lầm của Công giáo thì tuyền từ xa xuă và tuyền bọn công giáo Khoai Tây là thủ phạm ? Nhắc tới công giáo Lừa -do bọn Hồng y + Linh mục Lừa làm chủ tịch – thì sáng suốt tài giỏi như trung ương ?
  Mẹ cha thằng chém gió !

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:40

   Chủ chăn Công Giáo Xứ Lừa phải nói vô cùng ngoan cường. Nên nhớ là 195x Lừa mới có dững giám mục bản địa đầu tiên nhế.

 19. #29 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 22:47

  hsaranghe 10:57 22-07-2009

  Trung Tien:

  I adore Trung Tuong unconditionally.

  An Hoang Trung Tuong 11:20 22-07-2009

  Đúng là em Hế đá vầu a-lô tên Trung Tiện hãm.

  Em hê quả là đáng yêu , cái phải như thế chứ .

 20. #30 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 22:59

  em ủng hộ chuyện Linh Mục có thể lấy vợ.

  An Hoang Trung Tuong 12:08 22-07-2009

  Không được em ạ. Giáo Hội khởi thủy cho phép các nhà truyền giáo lấy vợ có con vô tư. Các Giáo Hoàng cũng mấy vợ như vua, rùi cha truyền con nối.

   

  Sau hàng ngàn năm, cái lối gia đình trị nầy làm cho giáo hội giống như trung ương, chỉ lo bè phái, quyền lợi, vinh thân phì gia, chẳng lo mấy cho Chúa và Chiên Chúa.

   

  Ai đảm bảo Giám Mục có con thì không lấy tiền của Nhà Thờ cho con?

   

  Thế nên, đã chấp nhận đi tu, thì đừng có vợ con gì hết. Trước mặt chỉ còn Chúa, mới dắt chiên được.

   

  Hóa da giáo hội cũng đuội phết , Buặ nhể – tất nhiên tại bọn Cha Khoai Tây ngu , vào tay Cha Lừa thi đã khác -hố hố –
  Anh thấy giáo hội dắm của Bựa đéo bằng thằng Muslim về khỏan nầy , Cha của chúng nó vợ con đề huề , phịch tung tóe , thế mà có giảm tín đồ đâu !?
  Sư bố anh chém gió !

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:38

   Bọn Khoai Tây bẩu Hồi Giáo có dững cái rất hay rất riêng quyến rũ.

    

   Mục Sư của Tin Lành cũng có vợ con thoải mái, gia đình sống trong nhà thờ luôn, ngoài tiền của nhà thờ còn có lương của chính phủ (bên Mẽo).

    

   Mà Tin Lành mới là đạo phái tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Nhẽ nó bình dân giản dị dễ gần.

    

   Nói gì thì nói CG của Trung Tướng cũng khá bẩu thủ, hợp với tầng lớp trên hơn.

 21. #32 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:01

  Bít:

  Hê hông có nước mời đâu, chỉ có rượu thôi. Bít trẻ con tự đi mua sinh tố mà uống nhé.

 22. #33 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 23:06

  thungrongkeuto 12:04 22-07-2009

  san day, dao dao luon bon Nga (Rusia) dan ap nguoi Viet, khong cho ho buon ban o cho Vom,

  2 bon Nga Tau khon nan , an hiep dan den viet nam.

  An Hoang Trung Tuong 12:13 22-07-2009

  Chợ Vòm tuyền dân buôn lậu, trốn thuế, hối lộ, mua bán đồ ăn cắp.., đủ trò bửn thỉu. Dẹp là phải rùi, giống như cái chợ Giời phố Huế đó.

   

  Người lương thiện đéo ai cần cái loại chợ đó.

  ” dẹp là phải rùi ” cái con kẹc ! Phải cái chỗ nào . ditme nói như đúng dồi !

  Nhưng trước sau Nga ngố cũng dẹp .

 23. #35 by thuoc115com on 2009/07/23 - 23:07

  Vụ này mới hay nè Trung Tiện
  Con xin được tự giới thiệu: Con là Phaolồ Nguyễn văn Thiện, hiện cư ngụ tại Gò Vấp, Sài Gòn xin được tường trình về một sự kiện mà theo con nghĩ, nó có liên quan đến sứ mạng và trọng trách của Quý Đức Cha.

  Gần đây, dư luận đồn thổi rất nhiều trong bà con giáo hữu ở thành phố, cũng như trên mạng Internet liên quan đến sự vụ Cha Nguyễn văn Lý thuộc giáo phận Huế có quan hệ “mờ ám” với xơ Nguyễn thị Xuân Hà thuộc Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, Hiệu trưởng trường mầm non của Dòng tại số 127A đường Lê đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp.

  Với suy nghĩ “Sự thật sẽ giải thoát chúng ta” và với mong ước Hội thánh yêu quý ngày càng thánh thiện… Con đã bỏ công tìm hiểu tận nơi, tận mắt, tận lời và xin thông báo cho Quý Đức Cha, Quý Chị và Quý giáo hữu giáo phận Huế rõ ràng về sự việc trên là có thật.

  Đó là buổi trưa ngày 28/9/2005, Cha Nguyễn văn Lý đi cùng xơ Nguyễn thị Xuân Hà, hai người đã đến khách sạn Quyền ở số 83/TH đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận gò Vấp thuê phòng để nghỉ chung (theo lễ tân khách sạn cho biết là phòng số 128) thì bị đội chống tệ nạn phường 3, quận Gò Vấp đến kiểm tra hoạt động mại dâm tại khách sạn, phát hiện lập biên bản vì hai người ở chung phòng (giữa buổi đang trưa) nhưng không có giấy tờ tùy thân để xác thực là vợ chồng nên cả hai người bị họ đưa về trụ sở công an Phường 3 để làm rõ và xử lý. Sau khi biết hai người này là Cha Lý và xơ Hà thì họ cho mời Cha Nguyễn văn Khiêm là Hạt trưởng Gò Vấp cùng xơ Hồ thị Hiếu là Bề Trên phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm tại Gò Vấp đến.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:46

   Quá nhạt.

    

   Lại nhớ bạn Dương Thu Hương từ hồi dấn thân đã uống mẹ thuốc diệt dục vì bạn biết chắc thể nầu trung ương cũng chỉ còn mỗi cách bửn đó để hạ mình.

    

   Riêng mới Trung Tướng, Cha Lý dù có ngủ mới ai đó cũng không làm giảm sự ngưỡng mộ của Trung Tướng mới Ngài. Ngài vưỡn là một linh mục đáng kính.

 24. #37 by thuoc115com on 2009/07/23 - 23:09

  -Trong ca đòan GX ĐS,cha LÝ đã phá hoại đời con gái hơn 3 em.Có 7 cô lớn tuổi chuyên nghề chầm nón lá Huế thay phiên nhau gần gủi bên cha Lý,thì 2 cô sinh cho cha Lý 2 thằng mặt mày kháu khỉnh.Chuyện này đỗ bể ra chính do người của giáo xứ tố giác với chinh quyền.Hiện nay 2 cháu vẫn hoc hành tốt,cha Lý lúc chưa ở tù cũng cung cấp cho 2 con minh tiền bạc.Mẹ của 2 đứa con cha Lý có một người ban đêm đi bán thêm trứng vịt lộn sau giờ chầm nón.

  Cha Lý ăn chơi quá độ đến nỗi giáo đân sợ cha hư hỏng mang tiếng xấu cho Chúa nên tự tổ chức chia nhau canh gác hể thấy em nào vào nhà cha Lý thì đuổi ra ngay,thế mhưng cũng không tránh đươc,các em dại dột quá cứ tự mình đem dâng hiến.Có một lần vào buổi trưa khoản 3 giờ,có một em đưa thân đến nạp cho cha,đi rất nhanh ngang qua nhà cha Lý ,bất thần quay lui mở cửa thót mau vào trong cài cửa lại.Ngừơi già được giáo dân phân công trực chạy lại gỏ cửa, không mở.Ông này tức quá chạy ra kéo chuông báo động, cha Lý áo quần xốc xếch chạy ra tát mấy bạt tai nganh mặt Ông già đang tuổi cha mình còn nói “ai cho mi rung chuông!!!”Ông già lủi thủi ra về,trong lúc đó bà con xóm đạo cứ tưởng CS đến bắt Cha Lý yêu quý của mình…Sau đó cha Lý biết mình không thóat được lưới trời về hình sự :quan hệ tình dục bừa bãi gay tổn thương tiết hạnh nhiều người, rồi sẵn dịp chống CS cho oai thôi và đi tù..

 25. #38 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:11

  Nếu không nghĩ bằng lỗ đít, thì chỉ mất 13 phút để Lừa hiểu được trung ương tóm lại là mất dạy

  Tại sao lại là 13 phút hả Trung Tướng? Sao không phải là 14, 15 hay một số nào khác?

  13 là con số xấu.

 26. #40 by game64bit on 2009/07/23 - 23:13

  Tên Năm nầy mắc hội chứng nghề nghiệp rồi.
  Ngày xưa các đồng chí cách mệnh lão thành 1 nam 1 nữ ăn ngủ dưới hầm cả năm với nhau hay đóng giả vợ chồng chui vào bồ thóc.. mờ có giao cấu gì đâu. Phải bắt được trai trên gái dưới thì mới là có chiện nhé.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:49

   Người của đảng thì phải thế. Đút chim vầu bướm rùi mà còn rút ra vì ăn năn.

 27. #42 by game64bit on 2009/07/23 - 23:14

  Chầu mừng em Hê. Vui vẻ chứ?

 28. #43 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:15

  Còn nói chung các forum Lừa điếu cho phản động nói, nên HVB mới nhiều dã man thế.

  Bên tnxm cứ biết bạn nào từ x-cafevn đến là chém luôn: “Về x-cafe mà chơi!”

  Ngày xưa Trung Tướng vẫn chơi được ở đấy đấy thôi nhỉ?

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:51

   Bỏ lâu lắm rùi Hê yêu ạ. Ti nhiên bi giờ nhẽ TNXM khá dân chủ vì thằng Bi át-min đang học bên Mẽo.

 29. #45 by Binh Bét Rách Việc on 2009/07/23 - 23:16

  ủ ôi, cả ngày bị tiền nó vật giờ vào thấy chi bộ họp oánh nhau như bọn nghị sĩ Hàn, vui mắt điếu tả được. Đọc xong nhấn F5 phát thấy trôi mẹ nó đâu

  @ Thằng Phọt Phẹt: hóng hớt đâu về đưa ra mấy cái tin giật gân chân nghe thò mò đéo chịu được cơ. Biết thì toạc mẹ nó móng chim ra. Vào đến quán bựa ngoan hiền thì đừng có vừa đéo vừa run thế nhớ. Hôn Phẹt phát cho đủ dũng cảm nào

  @ Thiếu Tướng: mấy cái tượng hình đấy chứng minh dc mẹ j đâu mà lôi ra cứ như đúng rồi ấy. Kể cả thằng Cửng viết hay lôi cả bạn Blavatsly thì nó vẫn chỉ gói gọn trong các giả thiết, éo chứng minh nổi. Thế nên ko nên chém quá, Binh Bét không yêu  ịt chụ Thiếu tướng

 30. #46 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:17

  Chùa cũ cũng có tượng Bác đấy.

  Chùa làng em có mà.

  Nhưng mà để riêng một nơi đấy chứ nhỉ? Có ngang hàng gì gì đâu.

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 10:54

   Chắc bị bọn văn hóa dọa thôi, chứ khi không điên à mà vác quả tượng vớ vỉn vầu chùa.

    

   “Chùa làng em” chắc không đúng, phải là “Đình làng em” chứ? Trong đình thì chi bộ đặt tượng bạn Hồ cũng không sâu.

 31. #48 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 23:19

  Chỉ cần gạt bỏ màu sắc chính trị, Trung Tướng có lẽ sẽ đồng ý với em và bác Năm. 

   

  An Hoang Trung Tuong 12:37 22-07-2009

  Chả hiểu Đạo của em thế nầu nữa.

   

  Chỉ biết nếu tòa Giám Mục HN của Trung Tướng mà tuyền Cam, thì chắc chắn luôn Trung Tướng sẽ bỏ đi Lễ, bỏ tất tật các hoạt động cộng đồng của Giáo Xứ.

   

  Đèn ở đâu chứ, khi tuyền bộ là Mực rùi?

   

  Trung Tướng không tin dững thằng ăn lương của trung ương lại có đóng góp tử tế cho Giáo Hội.

  Nhà thờ của Bựa khá lắm , khá lắm ! Thanh lọc kỹ như fin cafe . Cho anh hỏi cái : ngòai vô vàn  chiến công hiển hách đã đươc Bừa công bố , công giáo Lừa- của Bựa – có gì hay nữa không ? Kể chi bộ nghe cái .  Anh biết mỗi chiến công của những VỊ truyền giáo Khoai Tây thôi .

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:04

   Sang Cà Phò mà tìm bài của Trung Tướng về CG nhế.

    

   Đại khái nói sơ sơ để các đồng chí nắm, thời phong kiến ý, trước 1954 ý, thì 90% bịnh viện nhớn là của Giáo Hội Công Giáo, nếu tính bịnh viện miễn phí và bình dân thì 100% luôn, ngoài ra 60% các trường trung học cũng thuộc Giáo Hội nốt.

    

   Lúc đông nhất 195x, Giáo Hội CG Lừa đã có 4.5 trẹo tín đồ (khoảng trên 20% dân số), trong đó quãng non nửa ở Bắc và già nửa ở Nam. Ở các xứ Đạo, giáo xứ chính là chính quyền, mọi vướn đề công dân từ ăn học chữa bịnh cưới hỏi ma chay đều do Nhà Thờ đảm trách.

    

   Thế còn muốn cái đéo nữa?

 32. #50 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:20

  “Đại Nam Quốc Tự” là ở đâu vậy hả Trung Tướng? Có gì đặc biệt không?
  Để em tới đó thăm.

 33. #52 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 23:27

  @em Hê:

  Đại Nam Quốc Tự trong nam em ạ, Bình Dương.

  @cô Năm:

  Địt mẹ hết chiện đi tin bấu đảng. Đúng là hãm lìn.

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:06

   Cô Năm đang PR bán bâu câu su ý mà. Trung Tướng lạ đéo.

 34. #54 by Binh Bét Rách Việc on 2009/07/23 - 23:28

  @ thuoc115com

  -Trong ca đòan GX ĐS,cha LÝ đã phá hoại đời con gái hơn 3 em.Có 7 cô lớn tuổi chuyên nghề chầm nón lá Huế thay phiên nhau gần gủi bên cha Lý,thì 2 cô sinh cho cha Lý 2 thằng mặt mày kháu khỉnh.Chuyện này đỗ bể ra chính do người của giáo xứ tố giác với chinh quyền.Hiện nay 2 cháu vẫn hoc hành tốt,cha Lý lúc chưa ở tù cũng cung cấp cho 2 con minh tiền bạc.Mẹ của 2 đứa con cha Lý có một người ban đêm đi bán thêm trứng vịt lộn sau giờ chầm nón.

  Cha Lý ăn chơi quá độ đến nỗi giáo đân sợ cha hư hỏng mang tiếng xấu cho Chúa nên tự tổ chức chia nhau canh gác hể thấy em nào vào nhà cha Lý thì đuổi ra ngay,thế mhưng cũng không tránh đươc,các em dại dột quá cứ tự mình đem dâng hiến.Có một lần vào buổi trưa khoản 3 giờ,có một em đưa thân đến nạp cho cha,đi rất nhanh ngang qua nhà cha Lý ,bất thần quay lui mở cửa thót mau vào trong cài cửa  ….

  ==========
  Đầu tiên đọc giọng văn còn nghe như 1 con chiên, về sau giọng trở nên chợ búa chẳng khác lúc Binh Bét đi dắt gái. Cái này làm Bét nhớ báo CAND hay báo mẹ j ấy quên rồi, đăng bài rình bắt được Mr. gì Trần gì Luật (vốn thân với bên Công Giáo) “quan hệ bất chính” với 1 em gái hố hố, (có ảnh chụp cận mặt nuôn) trong khi lại viết Luật đã ly dị mẹ nó rồi. Bỉ ổi vô cùng bỉ ổi, hơn cả cái lỗ đít bị thòi lòi của Bét đây
  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:10

   Trung Tướng mà đi làm cách mạng thì chắc bấu Công An tốn nhiều giấy lắm vì ngày nầu Trung Tướng cũng chơi phò bất chính.

 35. #56 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:29

  Chính phủ Mỹ bẩu phi công , hồi đánh nhau Irak, nếu bị bắt thì cứ chưởi Mỹ hay khai hết ra miễn sao cứu được mạng sống của mình..

  Khác hẳn các chiến sĩ cộng sản nhỉ?

  Xem phim Hiền Cá Sấu í, trời ạ, thà tự cắt lưỡi chứ không chịu khai gì gì hết. Còn có cả cảnh Hiền bị đưa vào chum rắn nữa.

  Họ xem cái chết nhẹ tựa lông hồng.

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:15

   Hê yêu xem Saving Binh Bét Ryan chửa? Bọn Mẽo đúng thế đấy, nướng cả một trung đội chỉ để đưa một thằng binh bét về nhà.

    

   Còn người cộng sản Lừa thì vĩ đại mẹ. Các chiến sĩ cộng sản thì Điện Giật Rùi Đâm Rao Cắt Lửa Nung Không Riết Được Em Người Con Gái Anh Hùng.

    

   Mà cái bạn điện giật rùi đâm rao cắt lửa nung ý có phải quan nhớn đếch đâu, chỉ là một cô giao liên vớ vỉn thôi đấy.

 36. #58 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 23:30

  @Bét:

  Văn minh cổ đại cũng dư tôn giáo. Biết đéo gì mà đòi biện chứng rách việc?

 37. #59 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:32

  Mĩ hứa rút 100k quân tại Irac và tăng thêm 30k quân để tăng cường quân sự à?

  Định đoánh nhau với ai vậy? Iran & Triều Tiên?

  Liệu chiến tranh thế giới thứ 3 chuẩn bị nổ ra sao?

 38. #60 by Binh Bét Rách Việc on 2009/07/23 - 23:32

  Nếu thế thì Thiêu Tượng đừng chém như cách đã chém nhế. Hãm lìn

 39. #61 by game64bit on 2009/07/23 - 23:33

  Em Hê mà bị trung ương bắt thì cắn lưỡi hay khai ra Trung Tướng ?

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:17

   Khai mau ra Trung Tướng em ạ. Chứ cắn lưỡi chết bố nó rùi thì ai adore Trung Tướng?

 40. #63 by thuoc115com on 2009/07/23 - 23:34

  Thằng Buồi Tây chắc mầy hộ khẩu Cali hử? Tầm mầy sinh hoạt cà phò thì còn ổn chứ ở quán bựa thì dựa cột mà nghe các anh nói chuyện, tuổi gì mà đòi bi bô hả mầy?
  Ừ thì anh nhắc lại một cụm từ mà các chú nhai đi nhại lại là “độc tài toàn trị”, các chú nhai nhưng có hiểu nó là cái đéo gì không hử? Chú mầy chưa bao giờ hiểu nổi quyền lực thực tế của một uỷ viên trung ương đâu, éo khác gì ông hoàng một cõi cả. Tầm Trung, Định, hay mấy thằng nhà báo, tuổi gì mà phải đích thân BCT Trung Ương ra lịnh đàn áp như những gì mấy thằng hộ khẩu Cali tự sướng, chả lẽ hai thằng bạn thân của anh Toàn, Anh quyền rơm vạ đá à. Chi tiết về vụ này Buồi Tây nên học hỏi lão Phẹt nhiều hơn nữa, dùng lỗ đít mà si nghĩ
  À, đề nghị lão Phệt chỉ bựa ở đây thôi nhá, đừng có nhắc tới những địa chỉ nhạy cảm, nhất là các cơ sở kinh tài của các bạn anh Năm. Kẻo anh Năm lúc buồn éo còn chỗ nào karaoke tay vịn nữa

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:18

   Cô Năm gái đéo gì mà đi hát tay vịn như giai thế?

 41. #65 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 23:35

  Chém chém cái đéo.

  Vầu quán Bựa mà không chém gió thì tắt máy móc đít mẹ nó cho vuông.

 42. #66 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 23:36

  n Hoang Trung Tuong 15:53 22-07-2009

  Công nhận. Về mặt phá bĩnh hạ đẳng thì Lừa ăn đứt mọi dân tộc, kể cả Phi Luật Tân, Mễ Tây Cơ..

   

  Ở Đông Âu, Bắc Âu, Nhựt Bẩn thì Lừa là thống trị trong lĩnh vực mua bán hàng múc trộm trong siêu thị và phụ tùng bứt khỏi xe hơi.

   

  Ở Anh Quốc thì Lừa là trùm trong công nghiệp trồng Cỏ. Thuê căn nhà nhõn 100 mét mà các chú Lừa vưỡn canh tác Cỏ được thì đáng nể thật.

   

  Ở Ca Na Đa thì Lừa không có đối thủ trong lĩnh vực bán lẻ ma túy giá rẻ tới tay giới học sinh sinh viên.

   

  Ở Mẽo thì Lừa lương thiện hơn, chiên tâm làm neo, chăn chó, trông trẻ, xén vườn.., dưng mà vụ ẩu đả nhớn nhớn nầu cũng có tí lông Lừa vương vãi.

   

  Còn tại chính Xứ Lừa thì Lừa lại hiền lành chỉ biết a-dua, hóng hớt, chém gió, và thủ dâm.

  ditme Bựa lại hóng hớt , bên Khoai Tay Luằ bây giờ trồng cỏ mẹ nó hết rồi .Hồi đủi mới còn buôn bán hàng mác dởm vì chưa bị nó xiết , bây giờ chợ bị dẹp chuyển công tác qua làm  vườn . Công nghệ cực kỳ hiện đại , thành công đến mức giá cỏ trên thị trường đã giảm còn 1/3 .
  Hôm nào anh bốt bài về chiến dịch trồng cỏ bên Khoai Tay hầu chi bộ .
  Bọn Lừa  bên Bắc Âu trước có sở thịch đi ăn cắp ở siêu thị , xong đánh cả xe tải đi bán ở các cư xá cho bọn mọi nhập cư , điếu biết giờ còn không !

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:27

   Vưỡn thế thôi. Một visa sang Anh Quốc dài hạn bi giờ giá khoảng 20 ngàn bảng. Giồng cỏ một năm thu ít nhất trăm ngàn bảng nếu không bị cam tóm. Lãi phết.

    

   Tương tự một visa sang Nhựt dài hạn giá 20 ngàn đô. Càn quét siêu thị một năm thu ít nhất cũng trăm ngàn. Lãi tương tự.

    

 43. #68 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 23:42

  game64bit 13:12 22-07-2009

  Em Hê đi chơi về quán lão Bựa lại vui như tết.

  An Hoang Trung Tuong 15:43 22-07-2009

  Quán mà không có gái thì thành nơi tập thể hình à?

  Thành Gay Bar cũng có doanh thu !
  Nhưng anh tởm !

 44. #69 by thuoc115com on 2009/07/23 - 23:44

  Thằng Bẹt dùng lỗ đít mà si nghĩ dùm cái, sao chưa đọc hết đã oánh dắm thối um lên rồi. Anh dùng cái ví dụ đó để chứng minh cho lão bựa thấy CAM hay rân chủ thì cũng đều chui vào giáo hội cả thôi, chỉ trừ khi tách rời chính trị và tôn giáo thì tôn giáo mới giữ được giá trị của nó được. Éo rõ nhiệm vụ đời hoá Phật giáo của CAM ở mức độ nào, nhưng đời hoá Thiên chúa giáo được các chiến sĩ rân chủ thực hiện khá bài bản và quy mô, thậm chí huỵch toẹt và công khai mẹ trên vietcatholic chứ éo có giấu diếm như CS

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:34

   Cô Năm nói như cặc.

    

   Từ xưa tới nay Phật Giáo chủ trương để tín đồ tự rèn (cá nhân) mình theo gương Phật, tránh các hoạt động cộng đồng, tránh rùm beng ầm ĩ.

    

   Còn Thiên Chúa giáo thì ngược lại, chủ trương kéo tín đồ lại gần nhau, tham gia sinh hoạt vui vẻ..

    

   Thế nên TCG mới có rất nhiều các cơ sở kinh tài kiêm phúc lợi như bịnh viện trường học này kia, chứ bên PG thì không.

    

   Bản thân TCG là Đời rồi cần gì đời hóa nữa. 

 45. #71 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:47

  Thiếu Tướng có vẻ thích thú với các nền văn minh cổ đại nhỉ? Em thì chỉ khoái măm măm thôi.

  Em vừa đọc qua lục địa Atlantis, thì thấy có chuyện là có một bà gọi hồn gì gì đó giả thuyết là người dân Atlantis di chuyển bằng máy bay và thu hoa lợi từ người ngoài hành tinh chứ gì.

  Nhưng mà đó chỉ là giả thuyết thôi? Chuyện “linh hồn” gì gì đó nào ai đã biết là có thực hay không?

  Cũng có thể có thực chứ nhỉ? Các nhà ngoại cảm của VN đấy, tìm mộ người mất tích này, nói chuyện với người đã chết này.

  Liệu có linh hồn thật không nhỉ? Chị Nga thì dĩ nhiên tin là có rồi.

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 11:40

   Ling hồn đương nhiên là có rùi. Em không tin thì nó vưỡn tồn tại ngoài ý muốn của em.

    

   Kiểu như thuở bé Trung Tướng không tin vũ trụ có giới hạn (vì nếu có, thì bên ngoài giới hạn đó là gì?) thế dưng thực tế, cái gì mà chả có giới hạn, tin hay không quan trọng gì đâu.

 46. #73 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/23 - 23:48

  Gái thì không nên ăn nhiều.

 47. #74 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/23 - 23:49

  Trung Tướng biết là nếu Trung Tướng không về thì có em Hê chờ đợi nên Trung Tướng đã trở về.

  An Hoang Trung Tuong 15:42 22-07-2009

  Ừa, hôm đó máu lắm em Hê ợ. Túi thủ cả một con tuốc-nơ-vít nữa mới buồn cười chứ. Về nguyên tắc thì khi công an uýnh mình mà mình đâm lại rùi chết thì không thành Thánh được. Dưng Trung Tướng đếch cần làm Thánh, Trung Tướng chỉ muốn bẩu vệ công lý, sự thực, và Đức Tin.

  Lần sau có vụ gì tương tự , nếu nhà thờ Lừa có cử chị Mường làm Tác dăng thì Bựa nên mang theo cái gì đó cho nó hợp .
  Hôm đó Bựa mang quả kéo thợ may của mẹ bựa theo là duyên nhất , theo anh .

 48. #75 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:52

  Thiếu Tướng có sách này hay chưa?

  Atlantic, một thế giới trước thời Hồng Thủy.

 49. #76 by game64bit on 2009/07/23 - 23:53

  Dùng lỗ đít mờ si nghĩ rùi. Từ xửa từ xưa tới giừ Thiên chúa giáo nó là đời, là chính trị , là kiến trúc, là nghệ thuật, là khoa học vưn vưn. Chính vì nó mềm dẻo trong chính sách cũng như lý luận mà nó tồn tại mãi.
  Điếu mún dùng lỗ đít si nghĩ thì thui, còn nếu nghĩ thì thấy trong các tôn giáo thì Thiên chúa giáo vẫn là thực dụng CÓ LỢI cho phát triển nhất.
  Ông mầy mờ có quyền thì ông mầy lấy Thiên chúa giáo làm quốc đạo. Nói chung bọn Khoai tây nó điếu dùng cái gì không tốt cả.

 50. #78 by hsaranghe on 2009/07/23 - 23:54

  Ăn là sở thích của em.

  Nếu có cái gì đó níu kéo em sống trên cõi đời này thì đó chính là các món ăn mà em khoái khẩu.