Chiện chó [1.1]

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bọn Lừa hay đem giống chó ra bỉ bai nhau, với cái lối ám chỉ điếu gì mà phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.

Trung Tướng thì nghĩ bọn chó chúng nó điếu biên sách ốc bấu chí blog, chứ không chúng nó chưởi bọn Lừa rức óc. Phản trắc, bất nghĩa, đểu cáng.. là dững thú tính loài chó điếu có và điếu cần.

Loạt tùy bút nầy Trung Tướng kể tuyền chiện chó. Có thể không sạch nức xinh ngon, dưng chúng, dững cô chó cậu chó của Trung Tướng, chắc chắn, đẹp hơn lương tri dân phẩm của cái đám Trung Tướng đang kêu bằng Đồng Bào. Điếu gì biên hai chữ nầy ngượng quá đi.

Chiện No1

Tết năm nao quên mẹ Chị Thọt được đồng nghiệp tặng một cậu chó lai Bắc Kinh.

Chị Thọt là hàng xóm Trung Tướng, sống một mình, cha mẹ mất cả, không chồng, không con nuôi, không con đẻ, anh em ruột dường như cũng chẳng còn.

Chị Thọt thuở bé bị bịnh sao ý, khiến chân trái ngắn hơn chân phải độ hai chục phân, nên dù chị rất đẹp, nghề ngỗng tử tế, vưỡn chả kiếm nủi thằng chồng què quặt. Bọn giai bưn bửn láng cháng thăm chị, khi rút lui thường bẩu, rầng chân thế làm sâu rửa bát, làm sâu quét nhà, làm sâu giặt áo. Địt mẹ, cứ như thể chức năng con vợ Lừa chỉ gồm mỗi giặt áo quét nhà rửa bát.

Cậu chó của Chị Thọt lai đời ép mấy chả rõ, to kềnh như mọi chó Lừa, lông ba mầu đen trắng đỏ chắp vá loạn bậy, mũi ướt mắt nhồi, biết ỉa đái đúng toa-lét, biết ngồi xổm hóng cơm, biết vẫy đuôi khi được nhắc, đại khái đẳng cấp hơn hẳn chó Lừa. Tên cậu là Thủy Thủ.

Chị Thọt yêu Thủy Thủ hơn ông pa Trung Tướng yêu anh em Trung Tướng, hơn bà ma thằng Hắc Lào yêu anh em nó, hơn mọi liền ông liền bà trên thế gian nầy yêu con cái mình. Trung Tướng nghĩ thế.

Sáng sáng Thủy Thủ đến Sở cùng Chị Thọt, trong rọ xe chị, quả rọ thửa riêng phố Hàng Thùng, có đệm da, có mui che, có khay nước.

Chiều chiều Thủy Thủ lại từ Sở về cùng Chị Thọt. Tót khỏi rọ xe, cậu kiễng chân cào cửa, mõm tru liến thoắng, ra điều, đến nhà mình rùi mẹ ơi đến nhà mình rùi. Chị Thọt vừa quát, yêm nào giai ngoan yêm nào mẹ mở hẵng, vừa hí húi lục chìa khóa. Dáng chị lệch vẹo, giọng chị âu yếm, giỏ đồ ăn vứt một bên. Hạnh phúc là thế chứ đéo gì.

Đi công tác, Chị Thọt mang Thủy Thủ gởi Trung Tướng. Lần nầu chị cũng đưa Trung Tướng vài trăm ngàn, nhét phong bao cẩn thận, là tiền ăn cho Thủy Thủ.

Chị thút thít dặn, Trung Tướng, thương chị, đừng bắt Thủy Thủ ăn cứt nha cậu. Tiêu chuẩn nó ngày năm ngàn, dưng cậu mua mươi mười hai ngàn gì cũng được, thiếu vay đâu dùm chị chị giả sau nhé.

Trung Tướng bẩu, giời ôi bà lắm chiện, chó nầu chả ăn cứt. Chó ăn cứt như bà uốn bê-ni-xi-lin ý. Kháng sinh đấy. Chó không ăn cứt dặt dẹo như con thằn lằn phát tởm.

Mắt Chị Thọt sưng mọng rất nhanh, xin cậu, Trung Tướng, cậu thương chị. Rùi chị xụt xùi nấc. Thân còng sang một bên.

Trung Tướng bẩu, nầu nầu em đùa đấy, ai dám tròng công tử nhà chị.

Ở với Trung Tướng, Thủy Thủ rất biết điều, ngày đi đứng khúm núm, đêm nằm yên không sủa bóng. Ngoan thế chứ.

Đùng phát, Thủy Thủ bị bắt trộm.

(Nạp bựa cho văn là công việc rất nhàm chán, thôi mai tiếp tục)

(@2007)

(Phần sau chỗ nầy nầy)

*** 1. #1 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/24 - 22:20

  Anh hết buồn cười , đang ngạc nhiên , chẳng lẽ thằng Bựa cũng Thỉểu năng !? Anh hỏi mầy : chỉ đẻ sưởi như mầy nói thì dùng mẹ nó máy sấy tóc cho 1 công đoi việc , thông gió luôn . Mà nếu chỉ cần nhiệt độ thì tại sao lại đéo dùng lò sưởi được !?
  Chuyện thuê công xưởng bỏ hoang đã có rồi , bị bắt rồi , nhưng điếu phải vì căn hộ điếu thích hợp như mầy nghĩ . Sư bố thằng đã liệt dương còn Thiểu năng .
  Chuyện mày nói Khoai Tay nói nhà dốc mái thì điếu có tuyết cũng thối , địt mẹ mày photos đầy rẫy nhà bị  phủ tuyết là nó dùng photoshop à ? hay nó chọn nhà nào điếu có người ở . Mà mùa đông khoai tay nhà mà điếu có ai ở cũng phải bật sưởi nếu không muốn mất tiền . Mầy biết tại sao không ? Thằng nầy Khai sáng cho chó . Anh sắp lặn đây .

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 22:28

   Công nhận Tiện ngu thật.

    

   Lò sưởi hay máy sấy chỉ làm nóng cục bộ, và tạo ra nhiệt độ quá cao, đặt cạnh cây thì cây chết luôn.

    

   Phải giăng đèn tên hãm lìn ạ. Giăng khắp nơi cho không khí ấm thêm vài độ là ổn.

    

   Nhà mái đầy tuyết là mái phải không quá dốc và phải ở xứ lạnh như Bắc Âu hay Nga, chứ ở Anh Pháp có mà có mái nhà trắng cái cục cứt ý.

 2. #3 by phot_phet on 2009/07/24 - 22:24

  Hồi sinh viên, quãng 199x tớ cũng mò lên Tạ Hiện làm 2 chỉ ( bốn xịch một chỉ) về đãi mấy con cave cùng xóm trọ ( chúng nó nuôi ăn mấy tháng giời đói kém) coi như trả ơn. Ngày đó thịnh hành lối hút qua sâu kèn quấn bằng đồng giấy bạc. Tớ cũng máu me làm một choác dưng tịnh không thấy gì, chỉ thấy hơi đăng đắng nơi cổ họng do hãm khói.

   

  Sáng mai đi học, hết mẹ tiền ăn sáng. Tạt ra quán ký nợ điếu vi na, vừa rít được hơi nôn con mẹ nó hết ra xanh đỏ tím vàng. Tối về hỏi mấy con ve sao lại thế, thấy chúng bẩu anh bị hồi thuốc, ngữ như anh thì khó nghiện lắm vì thần kinh khoẻ. Lão bựa giải thích nghe xem sâu?

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 22:40

   Giá Trắng hồi 199x (1990-1992) đã vầu quãng ba trăm ngàn một chỉ rùi, đắt hơn vàng một chút. Đéo đâu giá bốn xịch? Thuốc đểu à? Hay là nhầm tép thành chỉ?

    

   Hồi thuốc cái đéo. Nhịn đói hút phải thuốc đểu (quá đát, mốc, thuốc trộn lá xoan..) thì nôn ọe thôi.

    

   Nếu không xài thuốc lá (cho quen hơi khói) thì khó nghiện Trắng lắm. Trung Tướng hít mãi chẳng thấy vị gì, cũng chẳng thích thú gì, y như hít khói đốt tờ giấy chùi đít.

    

    

    

    

 3. #5 by phot_phet on 2009/07/24 - 22:37

  Mấy lần định làm thơ thì toàn bị đau đái, chạy tìm chỗ tè thì vướng người, nể những bộ xiêm y lộng lẫy của người, nên thụt vòi lại đái ra quần mình. Được dăm lần thì hai bên háng mốc meo, đưa tay vào gãi thấy sướng đời, gãi đến đâu hoa trời trổ bông đến đấy, thơ tuôn ra không gì ngăn được. Lấy thơ ấy đem đi nhờ người đọc, người lắc đầu và dạy: “Đem lên rừng mà đọc cho vượn nó đi ỉa…”

  Nay đem thơ ấy, viết gởi ở chốn này, nhờ công nghệ loài người lưu giữ, biết đâu một hôm đẹp trời, thiên địa lộn lèo, người lại trở về thành vượn, lúc ấy còn có thơ mà nghe khi đia ỉa. Gởi gắm nơi này, cũng có lời muốn bẩm rằng, hễ ai là người thì chớ đọc, hoặc hãy vì Sự-Liêm-Sỉ-Của-Người mà chớ đọc. Sao cũng được. Còn có trót nhỡ đọc rồi, xin hãy vô ngôn nếu là người. Còn nếu là vượn, xin dừng lại uống cốc trà, rồi cùng đi ỉa, nghe tiếp những thanh âm của sắc hương trời mọc ra từ càn khôn kết tủa, nghe tiếp những rân tê tơ nõn phây phấy đào nguyên khép mở tỏa ngát thập diện cõi trời, nghe tiếp hờn ca mộng mị ghen tuông khuấy cám lợn với gan phượng tim rồng ngà voi dải yến cùng một mẻ.

  Vượn đã mỉm cười. Người còn có nhiều nghĩ ngợi, nay xin bẩm nốt. Rằng: Sự tình bấy chầy Điên Rực Rỡ là ơn nhờ Bùi tiên tổ một bữa vân du dự tiệc rượu chay nơi nước tiểu của nàng Kim Cương Nương Tử rỏ trên mộ, bừng tỉnh cơn tình, mớm cho vài giọt. Từ đó rực rỡ điên. Nay linh thiêng Dái-Đã-Đơm-Hoa, thiết nghĩ, chữ của Bùi tiên tổ thì giả lại cho Bùi tiên tổ. Cấm tiệt nọc không dùng nữa, và sẽ dùng ba chữ “DĐH” thay thế cho “ĐRR”. Vài lời di huấn, kẻo mai này lũ vượn cháu con lần không được, đốt sớ khấn nhầm…

 4. #7 by thuoc115com on 2009/07/24 - 22:39

  Thật là vãi lồn. Chi bộ chả có đồng chí khặc nào nghiện hút hay dân chơi mà phán về tài mà như đúng rồi. Tài mà làm khặc gì có thằng nào dùng khi đi lắc với cả bay, lão bựa nói chiện như l`….

  Lão bựa cái éo gì cũng chõ vào nhở, vậy đố lão uống thuốc gì để tăng kích thước dái hả lão

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 22:46

   Điếu ai bẩu bọn teen dùng tài mà đi bay? Bi giờ nó dùng hồng phiến lục phiến dương phiến phê nhanh hơn nhiều.

    

   Là cái ảo giác tài mà hơi giống như mấy cái thuốc lắc đó thôi.

 5. #9 by thuoc115com on 2009/07/24 - 22:42

  Lão phẹt sáng tác bài hay vãi l`…. đúng là xuất thần. May mà lão éo thành lãnh tụ, không thì bọn trẻ con cuối thế kỷ 21 lại phải học mấy bài văn chán vãi lìn của lão

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 22:50

   Thế thì An Nam Tù Tội sẽ thay thế Ngục Trung Nhật Ký đúng không?

    

   Ồ tốt tốt.

 6. #11 by phot_phet on 2009/07/24 - 22:45

  Nhầm nhầm, phân. Quên mẹ mất!

 7. #12 by phot_phet on 2009/07/24 - 22:47

  Hay ho đéo gì! Bệnh của lão bựa đấy. Chửi hắn thế mới sướng, hệt thò tay gãi ghẻ.

 8. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/24 - 23:01

  Thôi chi bộ tự chưởi tự nghe nhế. Trung Tướng có việc chuồn đây. Hẹn mai giả nhời các đồng chí.

   

  Chúc các em gái bằng an. Còn các tên bựa thì khỏi cần chúc.

 9. #14 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/24 - 23:05

  Sao lão phet điếu đi chưởi nhau ? , phí điếu chịu . ! Nhưng thôi, cứ viết văn đi . 

 10. #15 by phot_phet on 2009/07/24 - 23:13

  Đèo mẹ, chửi nhau với lão Bựa phí nhời. Gái đĩ vẫn quen thói già mồm, lão Dắm ợ.

 11. #16 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/24 - 23:22

  Phí cái điếu  , thằng Bựa nói đúng  : tại anh ngu . Anh đi chùi đít , giật nứoc đây , quên để từ nãy giờ ! Thân chầu chi bộ .

 12. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/24 - 23:47

  Thì dĩ nhiên ngoại trừ bọn Bẩm Sinh No Hair Hãm Lìn thì gái đứa nầu chẳng mọc lông nách, kể cả Lét.

  Dưng có thì phải nhổ chứ, ai lại để xồm một rừng dư gái Tầu, hơi bị phản cảm và làm trym không lên nủi.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/25 - 09:53

   Tên Tướng hãm lìn. Chim lên hay không tùy gu giai chứ. Có thằng thích rậm như rừng, có thằng thích thưa như cỏ, có thằng lại thích nhẵn như trán Lenin.

    

   Ti nhiên bọn gái Đông Á bi giờ thích để nguyên râu ria vì muốn chống lại thói oách nhẵn thín của bọn Âu, gì gì cũng là một trường phái. Tất nhiên là chúng nó nhắm tới đối tượng khách hàng khác bọn Âu, vì nếu giống hệt gái Âu, thì cạnh tranh thế đéo. 

 13. #19 by Bia on 2009/07/25 - 00:10

  – TT bốt mới đi, để lâu cứt trâu hóa bùn – đừng có tranh lựng nhiều – loãng mẹ. Riêng phần qua Anh Quốc, Ca nada ….trồng tài mà …….TT & Tiện  cũng không chính xác mẹ, đừng hóng hớt.Canada mới trồng nhiều, đéo phải anh quác
  – 20 ngàn bảng, 10 ngàn bảng, 5 ngàn bảng, đéo có bảng nào để đi lụi hay chính thứccó xisa dài hạn thì tùy thằng phỏng vấn cấp Vi – sa (dù có đủ hết tiêu chuẩn) Thích và tin nó OK, cảm giác k tin thì đừng có hòng.
  – Thí dụ: Bạn mình yêu đương hòanh tráng, chứng cứ yêu có đủ, khi phỏng vấn nó hỏi câu: Em với  nó chích chưa? Dạ chưa: Rớt – Hoặc em có cảm thấy phê khi chích k? Hàng ảnh to k?: Đỏ mặt: Rớt – Anh, chị qua Mỹ, Anh… không có tiền ai lo cho: Có em, cha, mẹ, chị tui bên mẻo : Rớt ( Thưa rằng người mẽo, anh…. rất ghét và đéo thích ỉ lại – ăn cơm miễn phí và trợ cấp thất nghiệp là một điều sỉ nhục dù 500 $/ tháng nếu có green card – và có quốc tịch – mất việc làm …Nhưng viêt kiều xứ ta có chú vẫn hưởng, đi làm lụi, dành dụm về VN quăng lựu đạn đéo chịu nổi – sát thương khối em):
  Đó là lòng tin của người phỏng vấn cấp Visa (kinh nghiệm gần 10 năm  – hối lộ  k có cửa) – đéo cần chứng minh tiền nhiều hay tiền ít. Tuy nhiên có trường hợp lọt sàng xuống nia chứ k phải tất cả đều rớt (may mắn thôi – nhưng Cò kể công:  Công tao đấy)
  Chi bộ đừng có tin TT quá – có ngày đéo có cứt để mà bốc
  – Riêng về cần sa, tài mà, heroin … chém gió sau – đéo thấy đường mổ phím nữa
  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/25 - 09:48

   Phỏng vấn cái cục cứt ý.

    

   Mất 10 ngàn oi để sang một nước Đông Âu bựa như Ba Lan, Tiệp (bọn nầy có mức visa lobby chiên nghiệp nhế, khác đéo Lừa).

    

   Sau đó số còn lại dùng để đi đường bộ qua Pháp, Hà Lan.. rùi từ đó vượt bể Măng Sơ sang Anh Quốc.

    

   Nhiều khả năng phải ngồi vô công-te-nơ tầu biển, hoặc chui trong cốp xe con..

    

   Chứ có mà phỏng vấn cái cục cứt ý. Đéo cần biết tiếng, đéo cần chứng minh gì, vưỡn sang Đảo ngon. Đấy mới là Lừa.

 14. #21 by botaybacninh on 2009/07/25 - 01:48

  địt mẹ bọn quan chức vô lại, vào blog tôi xem sẽ rõ

 15. #22 by Anh Văn on 2009/07/25 - 02:26

  Chầu chi bộ, Đại Tướng mới đi uống về, vãi cả nhồn, Ballantines mà cứ nốc như nước, tí phóng con xe lên mẹ nó hè . Đù mạ chi bộ đéo chửi nhau nữa à?? buồn vãi dắm … thôi gúc nhai tên Bựa và chi bộ nhớ , Đại Tướng phải chẩu đây, hết mẹ men tiêu hoá, phải ỉa rầu .


  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/25 - 10:05

   Khoe khéo kinh. Đồng chí chơi Ba Lan Tai loại nầu thế?

 16. #24 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/25 - 03:10

  Bậy. Lét Đực ngoại thất mọi thứ bình thường, chỉ có rắn rỏi khỏe khoắn hơn.(@Bựa)

  Bậy. Chỉ có Lét Cái mới ngoại thất bình thường thui. Lét Đực dìn phát biết ngay thằng đàn ông.


  Dìn bạn Lét Đực nầy ai bẩu gái?

 17. #26 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/25 - 03:13

  Ti diên thời bạn ý chưa Lét Hóa thì đúng là xinh gái thật, tiên sư bố, đúng gu Trung Tướng luôn: khỏe khoắn, cá tính, có gì đó gai góc, bản lĩnh.

 18. #28 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/25 - 03:21

 19. #29 by grey_wolf_009 on 2009/07/25 - 03:49

  Chào cả lò chi bộ !
  Mới bít bờ lốc bờ liếc gần đây chứ trước có quan tâm cái mẹ gì, trong thời gian tìm mấy phim sex hay và độc thế điếu nầu lại đọc được cái bờ lốc siêu bựa của TT. Cho xin phép em là 1 chân trong chi bộ nhá.
  Mà TT cũng biên mẹ bài tiếp đê, ỉa mãi điếu hết sướng thế điếu !

 20. #31 by game64bit on 2009/07/25 - 04:40

 21. #32 by game64bit on 2009/07/25 - 04:44

  Vắng em Hê mệt phừ râu trê mới bốt được cái video
  Trung Tướng thông cảm xóa dùm mấy cái rác này đi.

 22. #33 by BỰA MẸ on 2009/07/25 - 06:47

  THẰNG PHẸT LÁO,

  dám lấy thơ của Đười Ươi Thi Sĩ BÙI GIÁNG đưa vào đây rùi cứ xơi xơi như là của mình. Lịt mịa thằng Lừa gian.

   

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/25 - 10:11

   Thật à? Trung Tướng biết điếu đâu. Lần sau tên Phẹt rút kinh nghiệm nhế.

 23. #35 by Khoai Tây on 2009/07/25 - 08:57

  Ơ thế hoá ra lão Phẹt lại học con mẹ gì gì Kim Hoa đạo thơ à? Hỏng, đảng viên Bựa mà đạo văn đạo thơ là phải phạt thiến dái. 

 24. #36 by Anh Văn on 2009/07/25 - 11:35

  @TT: Ba lang tai ba chục tủi . Đù mạ mấy thằng em nói uống nó nhiều đỡ bệnh về sau hơn thằng Cọt đông lơ . Nghe thế chứ biết điếu mẹ .

 25. #37 by Anh Văn on 2009/07/25 - 11:43

  @ Tên Thiếu : Hình tên Thiếu bốt nhìn chán vật, tụt mẹ nó hứng . Đề nghị chi bộ chửi lão Bựa tô bích khác đi, dẹp mẹ gái gú một bên . Chầu .

 26. #38 by grey_wolf_009 on 2009/07/25 - 15:03

  Chết mie. YH lại làm ức dái, TT xóa hộ em cái co măng trên phát, để lúc khác sẽ co măng lại hầu chi bộ

 27. #39 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/25 - 15:25

  @Bựa mẹ :  thế à , lão phet Lừa chăm phần chăm ! Thế còn câu : gái đĩ già mồm nó ăn cắp của ai ?

 28. #40 by BỰA MẸ on 2009/07/25 - 15:27

  + Thằng Trung đíu biết gì về chuyện lông nách nên thằng Thiếu càng hỏi thì nó lại càng lảng. Công nhận thằng Trung có khíu chánh trị (tiếc thay, nó bất phùng thời).
  + Thằng Sói Xám ngu, háo đíu đúng chỗ. Thằng Trung hết mịa nó xí quách rùi chờ đợi nó làm giề.

 29. #41 by An-Hoang -Trung-Tien on 2009/07/25 - 16:35

  BỰA MẸ 16:27 25-07-2009

  + Thằng Trung đíu biết gì về chuyện lông nách nên thằng Thiếu càng hỏi thì nó lại càng lảng. Công nhận thằng Trung có khíu chánh trị (tiếc thay, nó bất phùng thời).

  @Bựa mẹ :
  Thế cứ ngu là có khiếu làm chánh trị à ? Dưng Trung tuong bạn anh còn liệt dương và thiểu năng nuẵ có ảnh hưởng gì  không ?

  Mà “bất phùng thời ” là nghĩa điếu gì ?

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/27 - 12:41

   Bất phùng thời nghĩa là “húp cháo trong nhà xí”.