Bước giăng thằng Sơn Đen

Thế là thằng Sơn Đen đã chết tốt.

Từ trước tới nay, Trung Tướng cứ nghĩ hạng như Sơn Đen sẽ bất tử, nên khi hay tin y chết tốt ở tuổi năm mốt, Trung Tướng rùng mình hoảng hốt rùng mình hoảng hốt.

Sơn Đen là con một cặp mọi đen nghèo tóp đít thị trấn Gà Ri bé tí xíu nước Mẽo. Y sinh nhằm ngày 29 tháng Mấy quên mẹ năm 1958, mười năm trước buổi đồng chí Lu Thơ Kinh bay lên nước Chúa thăm Thánh Phê Rô vì hành vi bật trung ương kêu đòi chủng quyền cho bọn mọi any mọi.

Như phần nhớn các cặp mọi Mẽo và không Mẽo, pa ma Sơn Đen đẻ hơn chục lứa, nuôi được chín đứa. Sơn Đen thứ bảy, nên đôi khi y được kêu bằng Tám Sơn.

Con một cặp mọi thì không thể đột biến chồi gen thượng đẳng. Da Sơn không được trắng lắm. Tóc Sơn không được thẳng lắm.

Dòm da tóc Sơn Đen qua tạm hình nầy:

Ở Mẽo trước 198x, da không trắng tóc không thẳng hiển nhiên là bi kịch. Với cỡ vĩ nhân như Sơn Đen, đó còn là một bi kịch điên rồ.

Sáu tuổi, Sơn Đen cùng bốn anh giai ruột đã nủi danh quốc tế bằng ca đờn sáo trống, ngón nghề ông pa cu-ly vũ phu truyền cho chúng từ kỷ đái dầm. Thứ nhạc R&B của năm anh em Sơn thời ý chưa phải là gì quá chau chuốt, dưng dững ca đoạn tỉ như Anh Muốn Mầy Giở Lại cũng kinh tởm lợm mẹ rùi.

Dù nủi vậy, anh em Sơn Đen vưỡn là bầy mọi nguyên chất, như thế nầy nầy:

Qua tuổi hai sọi, Sơn Đen leo tới đỉnh nghề, được quần chúng mê nhạc coi như Vua Bốp, được các bác già trao vô khối nhời khen hàn lâm nhã nhặn thiệt tình.

Dững buổi cong-xớt của Vua Bốp Sơn Đen đã là dững siêu tiệc tinh thần bất hủ. Sơn vừa hát Bốp không nhép, vừa diễn điệu Bước Giăng giật lùi mềm mại, tay che chim tay tung mũ, khiến cả vạn phan cuồng bùng phóng cơn cực khoái vô biên.

Và Vua Bốp quyết thay đủi chất mọi trong một Sơn Đen phọt phẹt.

Đầu tiên phải làm trắng da.

Sơn tìm tiến sĩ Bẹn Mốc người Oác La Hô Ma, một chiên gia Bạch Tạng.

Bẹn Mốc từng biến cả bầy chuột chù ra chuột bạch và ngược lại, dưng nhẽ chưa từng thử nghiệm trên người, kể cả vợ y.

Công nghệ đủi màu da của Bẹn Mốc khá giản dị. Chỉ là một lối xăm ta-tu tinh vi. Súng la-de sẽ đưa màu xăm vầu từng biểu bì thay vì kim xăm truyền thống châm từng điểm rộng.

Một hợp đồng được ký tá giữa Sơn Đen và Bẹn Mốc, theo đó Bẹn Mốc sẽ thực hành trắng hóa da mặt, cổ, và hai bàn tay Sơn Đen, đồng thời cam kết giữ bí mật nội vụ.

Dự án thành công. Chỉ sau một tháng Sơn Đen đã thành Sơn Bạch Tạng. Và sau một năm Sơn Bạch Tạng thành Sơn Trắng.

Dưng Trung Tướng vưỡn kêu Sơn Trắng bằng Sơn Đen, vì 80% da y vưỡn đen như gầm bàn. Y luôn phải bận áo dài tay, quần dài ống, hòng che chắn phần thân chưa đủ trắng, dù chẳng hiếm khi nó vưỡn lộ tổ bố, tỉ như trong hình nầy nầy:

(Thôi đi chơi phò, tối về bốt tiếp)

(@2009, Jun 26th)

 1. #1 by phthao67 on 2009/07/07 - 12:14

  Em cũng thấy lại rùi anh To Tuong   . Không biết  sâu  sáng hâm qua biến  đâu mất . Bộ ảnh này xứng đáng đi chiển lãm nghệ thật 1000 năm Thăng Long . Nếu mạnh dạn đầu tư không chừng anh To Tuong có thể kiếm được một suất mặt tiền trên con đường gốm sứ  Sông Hồng nữa . Hehe .

   

  Hay thật , du lịch tự do thì Lừa bị quên mất dưng quả hạnh phúc lại nhớ thương da diết đến mức nâng Lừa lên top .Ra  Lừa mình đại tài về khoản tự sướng phết  . Cứ xem Hà Lội vẫn mín yêu và Hòn lụt Viễn đông Sài Gồng cũng đủ biết khoản tự sướng đã thành tiệt đỉnh kungfu

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/07 - 19:00

   Hành vi thủ dâm tinh thần của Lừa đã được nâng lên thành công nghệ

 2. #3 by game64bit on 2009/07/07 - 14:29

  Hôm nay Nguyễn Tiến Trung đã bị bắt theo http://www.vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/07/3BA10F5A/
  Như vậy, Trung Ương đã chính thức tuyên bố cuộc chiến với giới thanh niên.
  Theo thông lệ thì tuyên chiến với giới này là rất ngu vì chúng trẻ nên cùn, quyết tâm, máu cực. (chẳng khác gì bậc tiền bối cách mạng thời 1933-1945 hay phong trào sinh viên Sài gòn sau này là mấy). Chi bộ cho ý kiến đê.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/07 - 19:03

   Năm 1988 sắp sửa giở lại với hàng loạt vụ bắt bớ, thủ tiêu, sáp nhập, giải thể.

    

   Sắp có biến nhớn tầm cỡ tuyền cầu rùi. Triều Tiên chuẩn bị chiến tranh. Tầu đàn áp tông dật. Cuba cải tổ nội các và chuẩn bị thay đổi đường lối xây dựng CNXH…

    

   Chẳng hiểu trung ương có trụ lại thêm một giai đoạn nữa hay không. Cứ xem động thái của Lừa thì thấy trung ương dám lắm.

 3. #5 by thichduthu168 on 2009/07/07 - 14:36

  Mẹ kiếp, đề nghị trung tướng không cải thiện trí óc lừa bằng kiều phân tích case study nữa, biên những bài về policy đi, khi dân lừa hiểu Policies của ĐCS thì chúng mới cải thiện tính Lừa được.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/07 - 19:06

   Lừa chiên nghĩ bằng lỗ đít thì có mà hiểu được cái cục cứt Policy này kia.

    

   Thôi thì mưa dầm thấm đất. Khai sáng cho chúng nó được tí nầu hay tí nấy.

 4. #7 by phthao67 on 2009/07/07 - 18:51

   nhiều  sự kiện đang hot . Anh bộ đội Cụ Hồ Nguyễn Tiến Trung bị bắt . Clip video ngư Lừa lạy cảnh sát Khựa . Bạn Hồ Toả Cẩm  chưởi bạn Phạm Chi Lan . TT cho ý kiến đi .

  Tối nay đám tang Sơn Bước Giăng roài . Thôi để anh ấy yên ngủ  nhế .

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/07 - 19:12

   Sẽ có nhiều bạn bị bắt nữa ngoài bạn Trung. Sẽ có nhiều tướng lĩnh quân đội hoặc công an chết đột tử (đám này mới nguy hiểm chứ bạn Trung bạn Kim bạn Định chẳng là cái đít).

    

   Ngư dân Lừa lạy bộ đội Tầu tha chết là chiện thường. Trước cái chết chẳng có cái đéo gì được gọi là nỗi nhục.

    

   Các bạn trên cao chưởi nhau thì đéo phải hứng của Trung Tướng.

    

   Chỉ còn bạn Sơn Đen là mãi mãi đáng kể.

 5. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/07 - 19:25

  Nhắn các binh sĩ đang đắm chìm trong chợ chứng khoán: Sắp có biến động chính trị cực nhớn. Đầu tư chứng khoán có khả năng 80% sẽ đéo còn nủi một xu.

   

  Bi giờ chỉ nên đầu tư vầu các thương hiệu vĩ đại, mà giá trị của chúng không thể bị mất sau bất kỳ biến động chính trị nầu.

   

  Dưng Trung Tướng nghiên cứu các thương hiệu trên hai sản Lừa, thì thấy không có một cái nầu thuộc loại khả dĩ có thể sống sót được, kể cả Ngân Hàng, Công Nghệ..

   

  Trung Tướng nhắc lần đầu và lần chót. Còn lại tùy các đồng chí quyết định.

 6. #10 by daidao on 2009/07/07 - 20:13

  Nhắn các binh sĩ đang đắm chìm trong chợ chứng khoán: Sắp có biến động chính trị cực nhớn. Đầu tư chứng khoán có khả năng 80% sẽ đéo còn nủi một xu.

   

  Bi giờ chỉ nên đầu tư vầu các thương hiệu vĩ đại, mà giá trị của chúng không thể bị mất sau bất kỳ biến động chính trị nầu.

   

  Dưng Trung Tướng nghiên cứu các thương hiệu trên hai sản Lừa, thì thấy không có một cái nầu thuộc loại khả dĩ có thể sống sót được, kể cả Ngân Hàng, Công Nghệ..

   

  Trung Tướng nhắc lần đầu và lần chót. Còn lại tùy các đồng chí quyết định. @ Trung Tuong

    Địt mẹ Trung Tuong có biết ở cái xứ lừa có hai lĩnh vực cướp tiền một cách hợp pháp không, Trung Tuong hay suy nghi nhế. Vì vậy đéo co chuyện thị trường chứng khoán sp đổ đâu. 


  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 00:54

   Chờ đấy xem Trung Tướng nói có đúng không. TTCK chỉ là cái đít so với dững thứ sẽ thay đủi.

    

   Trung Tướng hửi thấy mùi biến động rùi. Y hệt năm 1988.

 7. #12 by phthao67 on 2009/07/07 - 20:55

  Ngư  dân  không  nhục  . Nhục là những Lừa

  tự cho mình  không chiên nghĩ  bằng phao câu .

   

   

  Các bạn càng trên cao chưởi nhau càng có nhiều bựa . Khách quán Bựa quan tâm là lẽ đương nhiên .

   

  Để cho Anh ấy yên nghỉ cũng là một cách tốt để  Anh ấy được mãi mãi .

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 00:55

   Để yên Trung Tướng triệu tập Bê Xê Tê để định hướng cho Quán Bựa

 8. #14 by Doctor on 2009/07/07 - 20:56

  Chào TT.
  Sắp có biến động chính trị cực lớn rồi sao? vậy thì tuyệt quá…

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 00:52

   Chưa biết tương lai ra sâu đâu. Dưng cứ như năm 1988 thì chán phè.

    

   Đầu năm tuyên bố bỏ sổ gạo tem phiếu, quần chúng khóc như bác chết, cuối năm hàng loạt tướng lãnh tự dưng tai nạn mới cả đột ngột từ trần. Rùi hàng loạt lãnh tụ về hưu.

    

   Cuối cùng vưỡn điếu thấy gì mới.

 9. #16 by An Hoang To Tuong on 2009/07/07 - 21:52

  Hôm trước vừa đem cái video về bạn NTT thì hôm nây đã bị hi sinh rồi

  Đúng là: Hôm qua mới gặp anh đang ôm chai cuốc lủi
  Hôm nây đã chặt cành đắp cho người dưới mộ.
  Đáng thương! Đáng thương!

  Bạn Trung nầy tớ thấy gò má cao, mắt ti hí, nhất là để ria mép nữa thì nhìn rất âm mưu và cực bướng. Đảm bẩu TƯ điếu yên với bạn nầy.
  Mà sao dạo nầy tụi các thế lực thù địch được trẻ hoá kinh nhể.

  À hôm qua lão Năm băm vừa nhấm cuốc lủi, vừa nhấm TT, hôm nây không bít thế nầu rồi mà không lên nhể. Hay bị TT thủ tiêu rùi? Hố hố!

 10. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/07 - 22:10

  Lão Bựa cho Thiếu Tướng off topic phát:

  Vụ cắm cọc thắng Tầu trên sông Bạch Đằng có thật không Trung Tướng???

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 00:46

   Vụ cắm cọc là có thật, dưng vụ uýnh đắm tầu Khựa bằng cọc là bốc phét.

    

   Bằng chứng 1: Các Lừa Sử Gia tìm thấy bãi cọc, tìm được một số cọc khá rọn, dưng lại điếu tìm thấy một mảnh tầu vỡ nầu, cũng điếu tìm thấy một cái kiếm, cái áo giáp, hay cái khiên nầu chỗ bãi cọc.

    

   Bằng chứng 2: Giả dụ Khựa đã bị uýnh một lần bằng cọc bởi bạn Quyền, thì điếu có lý do gì mà lại bị thêm lần nữa bởi bạn Đạo tại cùng một chỗ. Khoa học quân sự & quân sử của Khựa từ hàng ngàn năm trước đó đã rất chặt chẽ. À mà cọc trên sông Gì Đằng chỉ có niên đại của bạn Đạo, chứ điếu thấy cái nầu từ thời bạn Quyền.

    

   Bằng chứng 3: Chế độ thủy triều vùng cảng Hải Phòng (có sông Bạch Đằng) là nhật triều, chênh lệch tối đa 2.5m. Nguồn http://www.vpa.org.vn/vn/members/north/haiphong.htm

    

   Đéo có lý do gì mà tầu Khựa vầu buổi sáng nước nhớn rùi buổi chiều nước nhỏ thì chuồn luôn. Tấn công bằng đường sông thời ý phải mất cả tuần.

    

   Hơn nữa tầu Khựa có khả năng đi biển hàng ngàn cây số phải có mớn khoảng 3-4m. Với mớn nầy và mực chênh thuỷ triều chỉ 2.5m thì đéo có thiên tài nầu tính được làm sâu cho tầu vầu thì OK mà tầu ra thì lủng bụng.

    

   Kết luận: bạn Đạo đã vô cùng hài hước khi nghĩ ra bãi cọc.

 11. #19 by An Hoang To Tuong on 2009/07/07 - 22:11

  Chi bộ vầu đây xem hình bạo loạn bên Khựa. Cảnh bấu bạn nầy yếu tim đừng vô. Cực kì rùng rợn.
  http://news.creaders.net/photo/newsViewer.php?nid=395680&id=909951&aid=14

 12. #21 by game64bit on 2009/07/07 - 22:42

  Lại nói về Nguyễn Tiến Trung
  Từ hôm nay hắn trở thành hình ảnh tội đồ hoàn hảo chỉ thua đức chúa Giê Su. Thậm trí còn đáng thương hơn bạn Bác Hồ – bạn thân Trung Tướng nữa kia. Bạn Bác Hồ,  về khoản này, việc “Pari gió rét cằm cằm, nằm ôm hòn gạch bác thù thằng tây” điếu đủ đô nên phải PR thêm quả Nhật ký trong tù với cả cả đời cống hiến không còn có cả thời gian để gái mú, dưng Nguyễn Tiến Trung điếu cần PR gì thêm nữa cả. Tự thân thánh thiện, đang ở thiên đàng lại mò về địa ngục để bị quỷ sứ hành hạ chỉ vì lòng yêu Lừa vô bờ bên.. Lịt mịa, Trung Ương của Trung Tướng ngu quá!
  Viết câu cuối mà lo toát mồ hôi dái, điếu hiểu có bị Trung Ương khép tội Tiết Lộ Bí Mật quôc gia không?!

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 01:03

   Tội đồng lõa phản động. Tội này phải thiến.

    

   Công nhận bạn Trung ngon. Bản lĩnh tầm cỡ bạn Độ, bạn Chính, các bạn Nhân Văn Giai Phẩm chứ chẳng vừa.

 13. #23 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 03:10

  Đương đọc lại mấy bài của Lão Bựa thời còn ních An Hoàng Giở Nhại bên Cà Phò, giọng rặt thư sinh, xưng em kêu anh cứ gọi là ngọt xớt, non tơ đéo chịu.

 14. #24 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 03:13

  “Một câu chuyện khác xảy ra trong thời kỳ ông hoạt động bí mật tại Nha Trang. Một chị là cơ sở cách mạng nuôi giấu ông trong buồng ngủ. Bất chợt, người chồng trở về và nổi cơn ghen khiến ông có nguy cơ bại lộ… Chị cơ sở báo động và xin chỉ thị có cần phải “khử” người chồng hay không? cố Tổng Bí thư không đồng ý và đề nghị một phương án khác, thu xếp mọi việc êm thấm và thoát hiểm. Sau giải phóng, khi về thăm lại gia đình người phụ nữ cơ sở, cố Tổng Bí thư vẫn ám ảnh mãi về câu chuyện ngày ấy, nếu ông quyết định thiếu cân nhắc thì có lẽ sẽ phải ân hận cả đời.”

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 15:52

   Đoạn nầy càng nghĩ càng tởm. Điếu hiểu sâu bọn VNN nó dám phang lên bấu? Hay chúng nó là phản động? 

 15. #26 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 03:15

  Ai đoán trúng nhưn vựt chính trong đoạn quote dưới của Thiếu Tướng sẽ nhựn được một vỏ Durex dùng rồi.

 16. #27 by Amaranth.[SG] on 2009/07/08 - 11:16

  Lê Duẩn; Durex đâu?

 17. #28 by pe^te^211 on 2009/07/08 - 11:41

  Lê Duẩn; Durex đâu? @Ranh

  Bạn Ranh nhầm to.
  TT hỏi về chị phụ nữ, a.3 là đáp án sai toét.

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 15:55

   Chị ý là con phò giẻ rách, hoặc là tưởng tượng của bọn phóng viên máy lạnh VNN

 18. #30 by thuoc115com on 2009/07/08 - 12:26

  Địt mẹ mấy thằng điếm nhục cà phò nó ban mẹ nick anh Năm rồi. Thời buổi này mà bọn nó sợ Hồng vệ binh như cọp thế thì làm ăn đéo gì nhỉ hả chi bộ ?

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 15:56

   Cô Năm cũng đéo ra dáng HVB cơ, cứ ẩm ương bỏ mẹ nên chúng nó chọc cho phát.

    

   Dưng mà ức làm gì. Diễn đàn nầu chả thế. Ngứa mắt thì chúng nó phang.

 19. #32 by thuoc115com on 2009/07/08 - 12:46

  Đèo mẹ, anh chỉ chửi Trung tướng về vụ xít và góp thôi, chứ về chứng thì công nhận lão bựa nhận định quá chuẩn. Sáng nay đọc xong tin TT vừa viết là anh xả con bà nó 90% các mã, giữ lại 10% lấy cảm giác. Về tin mật thì anh Năm công nhận tin tức của Trung tướng bựa chuẩn và nhận định chính xác. Ti nhiên lão bựa có thể bật mí thêm một số bí mật nào đó nữa không, cụ thể và tỉ mỉ hơn? Thằng dái biết cái đéo gì mà ngồi nói chuyện chứng ở đây, câm và cút

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 15:57

   Tạm thời chưa có tin mới. Dưng bên trên căng lắm rùi

 20. #34 by thuoc115com on 2009/07/08 - 13:03

  Địt mẹ thằng nào chửi mấy anh ngư dân phải lạy bọn khựa thế hử ? Địt mẹ đã bao giờ nhìn thấy dùi cui điện nó dí vào người chưa ? Lúc í có gọi là ông nội cũng điếu sao hết, định anh hùng rơm à? Lúc ý phải biết lạy mới là người khôn

 21. #35 by Đại Nguyên Soái on 2009/07/08 - 13:15

  xì pam TT 1 phát ai biểu nhắn tin cho TT, TT đíu trả nhời

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 15:58

   Nhắn ở đâu thế? Trung Tướng có mở hộp thư bâu giờ đâu

 22. #37 by thuoc115com on 2009/07/08 - 13:41

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 16:00

   Bên Khựa thì dững chiện đầu rơi máu đổ thế nầy là thường, cũng như Lừa thôi.

    

   Xem ảnh bộ đội Khựa xử bắn Pháp Luân Công mới ghê

 23. #39 by game64bit on 2009/07/08 - 13:48

  Chú Năm bị bức tử bên cà phò à. Có điếu gì phải bực mình. Bên đó bây giừ chán bỏ mịa, tiếc gì, qua bên này với chi bộ không vui hơn à. Mà còn có thời gian ra bán bâu câu su nữa chứ. Ờ , mà chú Năm có bán hàng si đa không?

  Nhắc chú Năm lại nhớ đến em Hê.
  Em Hê, dị ứng gì mà lâu thế. Không chịu uông thuốc à? Vắng em Hê chi bộ buồn hẳn. Hay để anh lấy băng keo dán miệng mình lại cho em hài lòng?

 24. #40 by thuoc115com on 2009/07/08 - 14:26

  Địt mẹ lão bựa có viết lại lịch sử về vụ Bạch Đằng thì cũng phải viết cho kín kín một chút, khơi khơi như thế chi bộ nó khinh cho. Lão thích tự thủ dâm thì về trung nam hải mà thủ dâm, cần điếu gì phải khoe hàng ở đây hử

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 16:01

   Khinh thì khinh sợ đéo gì.

    

   Trung Tướng nêu ra các luận cứ đấy, đố bác già sử gia nầu cãi được.

 25. #42 by game64bit on 2009/07/08 - 14:48

  Lão Bựa ưa giật gân thôi chứ có điếu gì phải lạ. Cứ nhìn cháu chắt Lừa sau này chiến thắng cả đế quốc gì to nhất thế giới mới lại ra ngõ gặp anh hùng cả thế giới phải nghiêng mình bái phục đến bi giờ hạnh phúc gần nhất nhân loại ..thì chả có lý gì cụ kị Lừa lại không quân sự tài tình chiến thắng quang vinh..
  Cho nên hoặc lão Bựa làm quả giật gân PR cho Trung Nam Hải hoặc lão Bựa một tay ôm phò một tay keyboard điếu thèm động não.
  Lão bựa biết người Mỹ nói gì không? Họ nói Con người tin tưởng vào điều mà họ chọn để tin. Lừa tin tưởng vào giòng giống anh hùng của mình thì lịch sử nó phải là như vậy..
  Đè lão Bựa ra mà đổ.. nước vào miệng!!!

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 16:09

   Đọc kỹ sử Lừa thì thấy cái gọi là Sử đó giống Văn nhiều hơn. Mà Văn hạng bét. Đoạn sau ỉa vầu đoạn trước. Chương cuối đái thẳng chương đầu.

    

   Buồn cười nhất là 3 vụ uýnh Nguyên. Các đồng chí biết bọn nầu uýnh Nguyên trên đất Lừa không? Chính là bọn Nam Tống đấy. Nhà Trần của cô Năm cũng chính là quân Nam Tống chứ cái đéo gì.

    

   Thế nên mới có quả bạn gì trước khi bị vặt đầu còn hô to tinh tướng “Ta thà làm quỷ nước Lừa còn hơn làm vua nước Khựa”.

    

   Lừa xịn thì đéo bâu giờ nói câu đó, vì cứ muốn làm vua thì phải sang Khựa xin phong, nói câu đó chả thúi hoắc ra, chó nó nghe.

 26. #44 by thuoc115com on 2009/07/08 - 15:14

  Bây giờ, có 1 thú vui tao nhã là xét lại công đức của tổ tiên ta đã từng hy sinh xương máu, đánh giặc giữ gìn và mở rộng bờ cõi.

  – Tướng Giáp “nhờ vả” cố vấn Khựa mới thắng ĐBP
  – VM là lũ cướp công (ơn trời, nếu các đảng khác cũng có công để mà cướp)
  – VN xâm lược Kam
  – Vua Quang Trung là phường vô đạo
  Ngô Quyền chẳng hay hớm gì
  – Hai bà Trưng và Bà Triệu không phải anh hùng dân tộc, thua xa Võ Tắc Thiên, không sánh nổi Điêu Thuyền, Dương quý Phi của Khựa
  – Các vua chúa từng đánh thắng giặc ngoại xâm như Lê Lợi,Trần Hưng Đạo, Quang Trung… chẳng qua là lấy thịt đè người, chẳng hay hớm gì (Cáo Bình Ngô viết: “Dùng quân mai phục, lấy ít địch nhiều” chẳng qua Nguyễn Trải viết cho vui, thế thôi, còn chiến thuật biển người nổi tiếng của Khựa, chẳng qua chôm từ dân ta mà ra- theo lý lẽ này)
  ….. Vưn vưn

  Khỏi tìm đâu xa, chi bộ cứ gúc là thấy đầy rẫy, mà đèo mẹ thế nào những thằng thích viết lại lịch sử toàn một tay ôm phò một tay gõ keyboard. Loser nó sinh ra lắm chuyện thế đấy

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 16:21

   Moi móc Sử, nhất là Sử Lừa, là một thú giải trí vô cùng hứng khởi.

    

   Sử Lừa có hai giai đoạn cực kỳ phức tạp và cẩu thả, đó là thời Trần và cuối Hậu Lê.

    

   Nhà Trần, thực ra đéo để lại công đức gì suốt hai trăm năm cầm quyền, ngoài 3 vụ uýnh Nguyên bịa tạc. Ngay cả uýnh bọn Chiêm Thành cũng đéo xong (thậm chí bị thằng Chế Gì nó đuổi tốc váy khỏi thủ đô vài lần, sau phải chơi trò mỹ nhân mới thoát). Chinh phạt Lào cũng đéo nủi (phải chờ đến đời Mạc mới có vùng Tây Bắc ngày nay). Văn hóa kỹ nghệ thương mại là số Dê Rô.

    

   Thời cuối Hậu Lê loạn lạc thì đéo còn gì tởm hơn. Dưng mà chiện 3 anh em bạn Huệ thì cười cả ngày không chán.

 27. #46 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 16:25

  Thôi Lão Bựa bốt bài mới đi.

 28. #48 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 16:29

  Một số HVB nửa đùa nửa thật rầng Trung Tướng là “Gián điệp Trung Nam Hải”, vì lão hay có dững tiên bố không hợp tai bọn Lừa-Căm-Khựa-Từ-Trong-Tử-Cung, mà đéo cần quan tâm phân tích lý lẽ đúng sai chi sất.

  Khác đéo gì hành vi chụp mũ phản động của trung ương cho bất cứ thằng nầu rống đòi dân chủ?

  Dân tộc nầy vô vọng mẹ nó rùi.

 29. #49 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 16:33

  Chết cười Năm Băm lúc trước đọc văn Lão Bựa sướng bèn ngợi ca nâng bi y rối rít, còn đòi tài trợ bâu câu su cho y chơi phò nữa chứ.

  Đến khi Tên Bựa quăng liền mấy quả bài Bô Xít, là y như rằng Băm đổi giọng ngay, chưởi chưởi và chưởi cật lực đến tận giờ. Lại còn tự nhựn mình là cái khặc “dân tộc cực hữu” đéo gì ý, nghe mà chết mẹ nó cười.

 30. #51 by game64bit on 2009/07/08 - 16:34

  Thế ra cụ kỵ ông bà Lừa trí trá quá (có bạn Dương Danh Di thì bẩu điếu phải cố tình trí trá đâu mà  do u mê ngờ nghệch thôi) thì bi giừ con cháu có muốn suy nghĩ đàng hoàng cũng điếu biết đằng nào mà lần.

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 17:30

   Dân tộc nhược tiểu nó thế. Ngay cái cách tự hào cũng hèn mọn

 31. #53 by game64bit on 2009/07/08 - 16:54

  Nhưng nói chung, lão Bựa cũng điếu cần bức xúc về sử Lừa làm gì. Ta thấy quan trọng là tình trạng hiện thời. Bạn Obama bằng da bằng thịt ta mới quan tâm chứ cụ kỵ bạn ấy bị mua buôn như lợn thì cũng chả vì đó mà khinh thường bạn ấy được. Cụ kỵ Lừa , cứ cho là, thông minh tài giỏi nhất thiên hạ thì ta cũng điếu bớt khinh Lừa hơn.

 32. #55 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/08 - 16:54

  Cướp rồi hiếp cô gái bán hàng nước

  Gã thanh niên sau khi vào quán của chị Lan uống nước đã khống chế cô chủ quán dễ thương rồi cướp của. Kẻ này còn giở trò đồi bại với nạn nhân ngay tại quán.

  Ngày 6/7, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đang tập trung điều tra vụ án cướp của, hiếp dâm xảy ra tại thị trấn Kim Bài. Trước đó, cơ quan điều tra nhận được trình báo của chị Lan (20 tuổi, trú ở thôn Cát Động, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai).

  Theo trình bày của chị, khoảng 15h ngày 5/7, chị đang ngồi bán nước một mình tại quán nước của gia đình thì có một nam thanh niên đi xe máy vào quán. Sau đó, kẻ này bất ngờ rút dao nhọn đe dọa giết và cướp 5 triệu đồng, một điện thoại di động. Thấy cô chủ quán xinh đẹp, gã cướp liền nảy sinh ý định đồi bại. Gã này tiếp tục dùng dao khống chế hiếp dâm chị Lan, rồi bỏ trốn. Nạn nhân cho biết, kẻ cướp, gã “yêu râu xanh”, khoảng 30 tuổi.

  (ngoisao.net)

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 17:24

   Vụ nầy cam đoan là bịa tạc. Mặc dù chiện cướp giết hiếp ở Lừa là quá thường.

    

   Đảm bẩu nó sẽ chìm xuồng sau vài ngày. Bấu đảng Lừa có cái thú là thích nhặt tin lá cải đéo cần kiểm chứng, rùi đến khi tin đó chính thức thành tin đểu, thì bấu lại đéo thèm cải chính, cứ lờ đi như không, thậm chí cũng đéo thèm xóa bài liên quan.

    

   Quán nước thì bắt buộc phải mở ở chỗ đông người. 15h cũng là giờ mà Lừa ở ngoài đường đông. Cho dù lúc thằng Râu Xanh (@NgoiSao) vầu quán không thấy ai, thì nó cũng không thể ngu tới mức tính chiện cướp của chủ quán.

    

   Hơn nữa đã là quán nước thì đéo bâu giờ có đủ tiền để cướp.

    

   Tên nầu hay đi quán nước có thể thấy các tên chủ quán thường xuyên bỏ quán cho khách tự quản rùi chạy đâu đó cả tiếng.

    

   Vụ nầy là vụ ái tình gì đó thôi.

 33. #57 by game64bit on 2009/07/08 - 17:08

  Vụ cướp hiếp của tên Thiếu Tướng nầy quá bình thường vì hợp lý đầy bản năng. Phải có một ít yếu tố chất xám cho ly kỳ thì mới đặc sắc đáng quan tâm.

 34. #59 by game64bit on 2009/07/08 - 19:52

  Đồng chó botaybacninh !
  Với tất cả sự kính trọng tinh thần bức xúc của đồng chí vẫn phải công bố rằng đồng chí đang làm một việc rất là vô tích sự.
  Việc hét toáng lên- bắt lấy thằng ỉa bậy- giữa chợ phân Cổ Nhuế và dưới chân tháp Ép phen là hai việc hoàn toàn khác nhau.
  Nếu các đồng chí , như chữ của đồng chí Trung Tướng – mê mẩn với chứng , điếu thèm quan tâm đến bạn Nguyễn Tiến Trung, Lê Công ĐỊnh.., những Lừa đang cố gắng tạo dựng một xã hội biết khó chịu với mùi cứt đái thì các đồng chí sẽ mãi mãi bức xúc be be: bắt lấy thằng ăn chặn cứt của tôi! mà điếu có Lừa nào thèm để ý.

 35. #60 by phthao67 on 2009/07/08 - 20:06

  Bác Năm  quả là ngoan hiền . Nhờ bác tiện mồm chởi vống lên Đại tướng  Lừa Gì Dũng đã bẩu “  đủ sức bảo vệ ngư dân an toàn “ và Cục trưởng Lừa Gì Tiến đã bẩu : ” ngư dân không có gì phải lo ngại khi ra khơi đánh bắt” vưn vưn .  Trên đường chiến dịch ,  nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội dập alô của dững Lừa đang tung tăng si nghĩ bằng đuôi .TT còn  bận để tang Anh Sơn . Giờ chỉ biết trông cậy cả vào tay nghề  chởi chiên nghiệp của bác cộng với tiềm năng giàu đẹp và chong sáng của tiếng Lừa

 36. #61 by phthao67 on 2009/07/08 - 20:16

  Ờ , nếu chưa được hy sinh trong chiến dịch , mong bác Năm ghé  vào các bấu Gì Đảng đang kêu gào hào khí dân tộc để nhắc họ phát động quyên góp cho ngư dân Lý Sơn đủ sức trường kỳ kháng chiến .

 37. #62 by phot_phet on 2009/07/08 - 20:35

  Trung bị đớp, tớ không mấy ngạc nhiên bởi người như Trung không bị đớp mới là lạ. Tớ gặp Trung nhõn một lần. Đận ấy Trung ra Hà nội thăm Quân, đi cùng mới cả bố mẹ. Nghe đâu hai cụ cũng có việc ở quên nhà Thái bình, mồ mả gì đó.

   

  Trung mon đĩnh ngộ, phong trần trong bộ măng-tô đen. Bên mình có em Thanh Nghiên hộ giá trông có phần khôi hài, bởi em Nghiên còi và xấu thì…thôi rồi. Trung ít nói, chuyện trò với anh em, nhất là Quân tuyền bằng Anh văn, thi thoảng lại chêm mấy câu Pháp văn mà mình đé-o thể nào hiểu nổi.

  Tớ có cảm nhận Trung là người có trí tụê, tâm huyết và đặc biệt ở Trung toát lên vẻ chính khách tiềm ẩn, khác hẳn với những thằng đại loại như Trung mà tớ đã gặp. Tuy nhiên, vẫn cứ thấy thấp thoáng bóng dáng tiểu nông nỗi khi Trung nhai thịt bò nhưng mồm vẫn lép bép nói chuyện. Có lẽ Trung người mạn Thái bình nên có thế chăng?

   

  Trung tá Kim tớ cũng gặp đôi lần ở chỗ nhà bác đại tá Thế Kỷ. Cụ tuy có tuổi nhưng hẵng còn khoẻ mạnh và đặc biệt khí chất cực hăng. Cụ nói nhiều, nói như bị say máu, bọt bám trắng cả hai bên mép. Tuyền những thứ cũ kỹ cả, không mới. Bắt những người như cụ, phí cơm.

   

  Mới có ít ngày đã bảy tám mạng rủ nhau vầu nhà đá nghỉ mát tránh nắng, cộng thêm với bao sự đang mỗi ngày mỗi căng, mà nói như lão Bựa có mùi của năm 1988. Đại Lừa đang ở bước chuyển biến quan trọng, tất nhiên là phải có những quyết sách quan trọng. Buồn một nỗi chuyển biến liên quan đến vận mệnh của cả một dân tộc, một quốc gia, nhưng quyết định lại nằm trong tay chỉ có vài người.

 38. #63 by luavn197x on 2009/07/08 - 20:51

  Chào TT, chào chi bộ!
  Chả hỉu các vị cứ khen lấy khen để mấy tay “phản động” đã bị túm là thế nào nhỉ, những vị bị túm hình như chả hiểu thía lào là Đảng, thía lào là Chính phủ VN rồi, đứng ở góc độ nào đó mà nói thì có phải “ngu thì chết” ko TT?

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 21:09

   Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập đều bị tóm và đòm hết mà. Cách mạng thì phải vậy. Dù 3 trong số 4 bạn kể trên bị tóm vì Ông Cụ mật báo cho bọn Phớp (Phú: tội tinh tướng mới Ông Cụ, Phong: tội cướp vợ của Ông Cụ, Tập: tội làm trái nhời Ông Cụ), thì cũng vưỡn là sự nghiệp cách mạng nó buộc phải thế.

 39. #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/08 - 20:54

  Trung Tướng không ngạc nhiên nếu trong chương trình thời sự tivi tối mai nhà đài VTV1 lại tung lên đoạn video quay cảnh bạn Trung lúng túng đọc đơn nhận tội và xin trung ương khoan hồng, y như bạn Định một số ngày trước đây.

   

  Gì thì gì, Trung mới cả Định là dững cá nhân có tư chất lãnh tụ, có tiếng nói mới Khoai Tây, sẽ được trung ương ưu tiên tìm mọi cách triệt hạ, khác bọn Đài, Nhân, và thậm chí cả Kim bị tóm cùng đợt mới Trung hôm rùi.

   

  Triệt thế nầu?

   

  Quá đơn giản.

   

  Hoặc là bẩu, rầng thằng lỏi, mai ông già mầy bị xe cán bét nhè đéo ai quan tâm. Mầy biết một năm đất nầy bâu nhiêu vụ xe cán chết đéo biết thủ phạm không?

   

  Hoặc là bẩu, rầng thằng nhãi, bố mầy tạm giam mầy ngay với mấy thằng nghiện, rùi bẩu mầy can tội hiếp dâm trẻ con. Ngay đêm nay mầy sẽ biết thế nầu là món cháo dái (quật dép tông cho dập dái), hoặc thậm chí ăn một cái đũa xuyên từ tai trái sang tai phải (biện pháp tử hình không cần tòa xử của các đồng chí quản giáo cách mạng).

   

  Xứ Lừa mà. Chiện điếu gì cũng có thể xẩy ra, trừ lương tri và nhân cách.

 40. #67 by game64bit on 2009/07/08 - 21:38

  Xác nhận những điều Trung Tướng nói là đúng. Hồi nào sinh hoạt cùng chả giáo viên ở C500 thanh xuân. Những điều TT viết, hắn nói tỉnh bơ là hoạt động nghiệp vụ.

 41. #68 by Dynamo Kiev on 2009/07/08 - 22:03

  Anh hùng hào kiệt của nước Nam còn đang ẩn mình. Nhưng nếu không có người ngây thơ, xốc nổi như Tiến Trung thì ai châm ngọn lửa ban đầu. Trung Tướng tại hạ xin nhắc lại : Tiến Trung có chien thuật ngây thơ, lòe loẹt. Nhưng y càng ngây thơ, thì tại hạ càng khâm phục.

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 00:55

   Ai bẩu y ngây thơ? Chiến lược y khác mẹ gì bạn Tất Thành khi xưa.

 42. #70 by Dr.Slump on 2009/07/08 - 22:54

  “Vụ cắm cọc là có thật, dưng vụ uýnh đắm tầu Khựa bằng cọc là bốc phét.

  Bằng chứng 1: Các Lừa Sử Gia tìm thấy bãi cọc, tìm được một số cọc khá rọn, dưng lại điếu tìm thấy một mảnh tầu vỡ nầu, cũng điếu tìm thấy một cái kiếm, cái áo giáp, hay cái khiên nầu chỗ bãi cọc.”

  Trung tướng về Hải Phòng, đi qua bến rừng sang Quảng Yên, chỗ thư viện trên tầng 2 có một số cọc và mảnh vỡ của tàu Khựa đấy…. Còn bảo tàng bên quảng ninh thì chưa vào nên không biết có không

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 00:52

   Mấy mảnh gỗ vỡ là mới thêm vầu đấy (trông điếu thể biết nó là mảnh thuyền uýnh cá hay mảnh tầu du lịch nữa), tại mấy bác sử gia nghiêm túc xì xào ghê quá nên trung ương phải lấp liếm thôi. Có khi bi giờ có thêm cả áo giáp Khựa cung kiếm Khựa ma-de-in-Hàng-Mã  rùi cũng nên.

 43. #72 by 4t on 2009/07/08 - 23:54

  Trung tướng bốt vài bài về sử Lừa đê, nghe có vẻ hay điếu chịu.

  • #73 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 00:57

   Sợ Lừa sốc nặng nên Trung Tướng vưỡn chưa dám bốt.

 44. #74 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/09 - 02:21

  Địt mẹ Trung Tướng bốt mẹ bài mới đi. Cù nhây cũng phải có chừng mực, quá thì vô duyên.

  • #75 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 17:15

   Cù nhầy điếu gì. Bài biên trên mặt tiền blog phải tuyệt đối ngon lành, khác với bài vớ vỉn ở forum hay tán phét lung tung cùng chi bộ.

 45. #76 by Dr.Slump on 2009/07/09 - 03:33

  Thế ngày xưa người ta chặt lim đóng cọc xuống sông để chơi chắc

 46. #78 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 07:09

  Thêm mt cú đp vào mt cho nhng tên ba có ước mơ ngu ngc rng ngày nào đó nước m kha chu nhn la làm con (Thúi khm đéo chu được)

  • #79 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 17:13

   Nó có nhận cái cục cứt ý.

    

   Hãm, khác đéo gì mơ tự dưng bạn Nguyễn Tấn Dũng nhận mình làm con nuôi. Địt mẹ làm con nuôi thế thì xin làm con nuôi đời đời kiếp kiếp.

 47. #80 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 07:10

  Nhìn gương thng Tân Cương kìa. C thy nhà lu xe hơi ph xá hoành tráng thì c tưởng b là dân Tân Cương sướng lm. _Tot pht pht_ Toàn cu li đ không các bác . Bao nhiêu li ích kinh tế ti kha chính gc nó ly hết.

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 16:58

   Tên nầy sang Tân Cương chưa vậy? Dìn cái mặt tụi nó bì bì bửn bửn như bọn Mông Cổ ý, ngu tột đỉnh luôn, làm cu ly ở đợ là đúng rồi còn đéo gì?

    

   Không nhẽ tự dưng muốn làm ông chủ? Thế thì làm Cách Mạng XHCN đi, Cải Cách Ruộng Đất đi, Chiên Chính Vô Sản đi.

    

   Đéo gì nhớn rùi mà nói hãm như phò. Lười biếng đần độn thì phải làm thuê, miễn là sướng hơn trước, thì có đéo gì mà bàn? Nếu giỏi thì cạnh tranh với bọn thượng đẳng đi. Đéo ai cấm.

    

   Phải nói bên Tầu thì chính trị của nó bê bối thối nát (Thiên Đàng mà), dưng kinh tế của nó thì thông thoáng chả khác đéo gì Mẽo.

    

   Bọn cỡ Manager ở Thâm Trấn, thường là dân tứ chiếng có tư chất đến làm thuê, đa phần tuyền cỡ trẹo phú (Tệ) cả. Bọn CEO thì đương nhiên tỉ phú, đông như trấu.

    

   Nếu đơn giản chỉ sống để kiếm ăn, thì Tầu bi giờ quả thực là thiên đàng.

    

   Chi bộ nhớ thằng đối tác gốc Hồ Nam của Trung Tướng trong tùy bút Phò Tầu không?

    

   Nó là người tỉnh Hồ Nam, bố mẹ nông dân bần hàn, thuộc dân tộc đéo gì bửn bửn cũng như Mèo Mán của Lừa.

    

   Sau khi tốt nghiệp đại học ở Hồ Nam hạng xuất sắc, nó vác ba-lô sang Thâm Trấn chỉ với cái bằng mới toe và hơn ngàn tệ (chừng 2 trẹo Lừa).

    

   Loay hoay 5 năm làm thuê, nó mua được một căn hộ 120 mét trong một building hạng nhất giá 7200 USD/M2, một chiếc xe Dodge thể thao, cưới một con vợ cũng gốc Hồ Nam, và rất hay sang Hà Nội chơi phò.

    

   Thế là ổn với một thằng tiểu mọn chứ còn gì.

 48. #82 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 07:10

  Căng thẳng diễn ra tại Tân Cương trong nhiều năm nay, khi người Hán đổ về định cư tại nơi có c̣ông đồng Uighur đông đảo này. Nhiều người Uighur cho rằng họ không được hưởng lợi từ quá trình phát triển kinh tế và bị phân biệt đối xử.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2009/07/090708_hu_xinjiang.shtml

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 16:32

   Cái tâm lý tiểu mọn nó làm cho bọn tiểu mọn luôn nghĩ như thế. Khác đéo gì Lừa. Có tí Bô Xít bửn đã tưởng chúng nó cướp nước đến nơi.

    

   Sang bên Thái, Mã mà xem. Bọn giầu có tuyền Tầu cả, dưng có thằng nầu đập phá đâm chém đòi ly khai gì với Tầu không.