Bước giăng thằng Sơn Đen

Thế là thằng Sơn Đen đã chết tốt.

Từ trước tới nay, Trung Tướng cứ nghĩ hạng như Sơn Đen sẽ bất tử, nên khi hay tin y chết tốt ở tuổi năm mốt, Trung Tướng rùng mình hoảng hốt rùng mình hoảng hốt.

Sơn Đen là con một cặp mọi đen nghèo tóp đít thị trấn Gà Ri bé tí xíu nước Mẽo. Y sinh nhằm ngày 29 tháng Mấy quên mẹ năm 1958, mười năm trước buổi đồng chí Lu Thơ Kinh bay lên nước Chúa thăm Thánh Phê Rô vì hành vi bật trung ương kêu đòi chủng quyền cho bọn mọi any mọi.

Như phần nhớn các cặp mọi Mẽo và không Mẽo, pa ma Sơn Đen đẻ hơn chục lứa, nuôi được chín đứa. Sơn Đen thứ bảy, nên đôi khi y được kêu bằng Tám Sơn.

Con một cặp mọi thì không thể đột biến chồi gen thượng đẳng. Da Sơn không được trắng lắm. Tóc Sơn không được thẳng lắm.

Dòm da tóc Sơn Đen qua tạm hình nầy:

Ở Mẽo trước 198x, da không trắng tóc không thẳng hiển nhiên là bi kịch. Với cỡ vĩ nhân như Sơn Đen, đó còn là một bi kịch điên rồ.

Sáu tuổi, Sơn Đen cùng bốn anh giai ruột đã nủi danh quốc tế bằng ca đờn sáo trống, ngón nghề ông pa cu-ly vũ phu truyền cho chúng từ kỷ đái dầm. Thứ nhạc R&B của năm anh em Sơn thời ý chưa phải là gì quá chau chuốt, dưng dững ca đoạn tỉ như Anh Muốn Mầy Giở Lại cũng kinh tởm lợm mẹ rùi.

Dù nủi vậy, anh em Sơn Đen vưỡn là bầy mọi nguyên chất, như thế nầy nầy:

Qua tuổi hai sọi, Sơn Đen leo tới đỉnh nghề, được quần chúng mê nhạc coi như Vua Bốp, được các bác già trao vô khối nhời khen hàn lâm nhã nhặn thiệt tình.

Dững buổi cong-xớt của Vua Bốp Sơn Đen đã là dững siêu tiệc tinh thần bất hủ. Sơn vừa hát Bốp không nhép, vừa diễn điệu Bước Giăng giật lùi mềm mại, tay che chim tay tung mũ, khiến cả vạn phan cuồng bùng phóng cơn cực khoái vô biên.

Và Vua Bốp quyết thay đủi chất mọi trong một Sơn Đen phọt phẹt.

Đầu tiên phải làm trắng da.

Sơn tìm tiến sĩ Bẹn Mốc người Oác La Hô Ma, một chiên gia Bạch Tạng.

Bẹn Mốc từng biến cả bầy chuột chù ra chuột bạch và ngược lại, dưng nhẽ chưa từng thử nghiệm trên người, kể cả vợ y.

Công nghệ đủi màu da của Bẹn Mốc khá giản dị. Chỉ là một lối xăm ta-tu tinh vi. Súng la-de sẽ đưa màu xăm vầu từng biểu bì thay vì kim xăm truyền thống châm từng điểm rộng.

Một hợp đồng được ký tá giữa Sơn Đen và Bẹn Mốc, theo đó Bẹn Mốc sẽ thực hành trắng hóa da mặt, cổ, và hai bàn tay Sơn Đen, đồng thời cam kết giữ bí mật nội vụ.

Dự án thành công. Chỉ sau một tháng Sơn Đen đã thành Sơn Bạch Tạng. Và sau một năm Sơn Bạch Tạng thành Sơn Trắng.

Dưng Trung Tướng vưỡn kêu Sơn Trắng bằng Sơn Đen, vì 80% da y vưỡn đen như gầm bàn. Y luôn phải bận áo dài tay, quần dài ống, hòng che chắn phần thân chưa đủ trắng, dù chẳng hiếm khi nó vưỡn lộ tổ bố, tỉ như trong hình nầy nầy:

(Thôi đi chơi phò, tối về bốt tiếp)

(@2009, Jun 26th)

 1. #1 by hsaranghe on 2009/06/29 - 12:23

  Vụ thảm sát tại Quảng Trị

  Từng hàng, từng hàng những thân thể đầy thương tích, có lẽ lên đến chừng 40 trẻ em VN từ tuổi còn ẵm ngửa đến khoảng 5 tuổi. Các bé đều có đeo dải băng trên cánh tay và một số các cháu đã chết hẳn.

  ….

  Sau một chuyến đi đến Đông Hà, tôi cuốc bộ trên con lộ đất bụi để trở về nơi đậu chiếc xe Jeep mà Nguyễn (thông dịch viên) đang chờ tôi. Tôi và viên trung sĩ thấy một gia đình trẻ đang dắt hai con trâu ngang qua một cánh đồng cỏ cách chúng tôi khoảng gần 100 mét. Họ gồm hai vợ chồng và ba đứa con nhỏ. Trong một trại lính dọc theo con lộ, một binh sĩ Hoa Kỳ trông thấy họ và vội nạp đạn vào khẩu súng cối bắn hết viên này đến viên khác nhắm vào gia đình đó mà không có một lý do nào cả, như thể tất cả đang là một trò chơi – hắn ta đang chơi trò ru-lét Nga với các thường dân VN. Trong khi đó, trên cánh đồng cỏ, cả gia đình đã bỏ hai con trâu lại và hối hả chạy trốn. Những quả đạn cối nổ sát sau lưng họ. “Đồ điên! – Tôi hét lên – Mày đang làm cái trò quỉ quái gì thế?”. Người lính nghênh mặt quay về phía tôi. “Ngưng ngay hành động ngu xuẩn này đi!”, tôi la to. “Chỉ là một mục tiêu thực hành thôi mà” – tên lính lớn tiếng đáp trả. “Mẹ kiếp! – Tôi thét lên – Ngưng ngay! Họ là những dân thường chẳng hề có vũ khí!”. Hắn ta ngưng lại một chốc trước khi bắn đi một mục tiêu khác. Rồi hắn nhún vai nhìn tôi, đốt một điếu thuốc như thể chẳng có gì xảy ra.

  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=198224&ChannelID=89

 2. #2 by hsaranghe on 2009/06/29 - 12:35

  “Hãy giữ mồm giữ miệng”

  Một buổi tối nọ, tôi thật sự sửng sốt khi có hai người hoàn toàn xa lạ đến “thăm viếng” nơi cư ngụ của mình. Họ có phong thái của những sĩ quan ở độ tuổi 23 hoặc 24. Sau đó, tôi nhận ra rằng chiến dịch Phượng hoàng của CIA không chỉ thiết lập những “trung tâm cải huấn” trên khắp lãnh thổ Nam VN, mà những người thực hiện chiến dịch Phượng hoàng còn thủ tiêu những ai mà họ xem là “có vấn đề” vào thời điểm đó, ngay cả việc thủ tiêu người Mỹ nếu xét thấy cần thiết.

  …..

  Người y tá này đang trải qua cái gọi là “hội chứng 30 ngày”: càng gần đến ngày được trở về nước bao nhiêu thì các chiến binh càng sợ chết bấy nhiêu. Được trở về nhà là một giấc mơ mà họ thiết tha mong đợi. Tôi tự hỏi phải chăng việc đưa tôi đến trại thương binh này là một sự sắp đặt của những kẻ lạ mặt đã đến căn hầm trú ẩn của tôi mấy ngày trước đó. Nếu đúng thế thì thông điệp đã khá rõ ràng: ngay cả những thương binh cũng không được phép làm gián đoạn cuộc chiến.

  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=198407&ChannelID=89

 3. #3 by hsaranghe on 2009/06/29 - 15:19

  Đọc Ma Chiến Hữu thì những người lính TQ cũng chỉ là những anh nông dân hiền lành chất phác hoặc là vì đói ăn mà phải đăng lính, hoặc là theo tiếng gọi của những bài kiểu kiểu như là Em Yêu Chiến Tranh mà đăng lính với mong ước trở thành anh hùng.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:07

   Thế thì em Hê yêu cần tìm đọc Tầu Gốc Lừa của Trung Tướng, mới thấy thân phận các binh sĩ Tầu uýnh Lừa 1978 thê thảm hơn nhiều.

    

   Nhân vật của bài đó là thằng Giáng Tìn Phoòng, cũng là một nhân vật trong Phò Tầu (cũng của Trung Tướng)

 4. #5 by hsaranghe on 2009/06/29 - 15:34

  Đọc bài “Chuyến thăm Trung Quốc của Richard Nixon” thấy khó hiểu quá.

  Mỹ đã muốn rời khỏi VN từ năm 72 mà. Tại sao mình lại phải tốn bao công sức đến tận 75?

  Nixon nói với Chu Ân Lai:
  Giả sử như tôi có thể ngồi đối diện với bất cứ ai là người lãnh đạo Bắc Việt, và giá như hai bên có thể thương thuyết một cuộc ngưng bắn và trả lại tù binh cho chúng tôi, thì tất cả quân đội Mỹ sẽ được triệt thoái khỏi Việt Nam trong vòng sáu tháng kể từ ngày đó.

  Mơ hồ quá.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:14

   Đúng là như vậy. Mẽo sẵn sàng triệt thoái khỏi Nam Lừa ngay từ sau trận Khe Sanh 1968, dưng Nam Lừa không cho. Sau đến 1972 thì Mẽo quyết rút vì đạt được thỏa thuận với bạn Mao Kính Yêu bên Tầu.

    

   Qua chiện nầy các HVB sẽ thấy rõ, trung ương Bắc Lừa đâu có muốn đuổi Mẽo. Họ muốn cướp Nam Lừa bằng được, nhờ sự hậu thuẫn của Tầu Sô.

    

   Mà Mẽo cũng đâu có muốn xâm lược Nam Lừa như trung ương dạy dỗ.

    

   Ba năm chiến sự sau 1972 cho thấy rõ bộ mặt thật lồn lột của trung ương.

 5. #7 by hsaranghe on 2009/06/29 - 15:52

  Trung Tướng với Thiếu Tướng ngẫn lại còn mỉa mai Thầy Năm hồn nhiên.

  Đây, Sa Pa:

  Trong thời gian chuẩn bị rút quân, Trung Quốc còn phá hủy một cách có hệ thống toàn bộ các công trình xây dựng, từ nhà dân hay cột điện, tại các thị xã thị trấn Sapa, Đồng Đăng, Lạng Sơn..

  Nguồn: Wiki

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Chi%E1%BA%BFn_tranh_bi%C3%AAn_gi%E1%BB%9Bi_Vi%E1%BB%87t-Trung,_1979

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:27

   WIKI tuyền công an thôi em.

    

   Lạng Sơn và Đồng Đăng đều sát biên giới, nên ăn pháo là đúng rùi. Còn Sapa cách biên giới khá xa, lại chẳng có thứ gì đáng giá, chắc chỉ bị mấy quả đạn lạc.

 6. #9 by hsaranghe on 2009/06/29 - 15:54

  Trung Tướng với Thiếu Tướng ngẫn lại còn cứ …

  Thầy Năm đúng rồi.

  Đây, Sapa:

  Trong thời gian chuẩn bị rút quân, Trung Quốc còn phá hủy một cách có hệ thống toàn bộ các công trình xây dựng, từ nhà dân hay cột điện, tại các thị xã thị trấn Sapa, Đồng Đăng, Lạng Sơn..

  Nguồn: Wiki

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Chi%E1%BA%BFn_tranh_bi%C3%AAn_gi%E1%BB%9Bi_Vi%E1%BB%87t-Trung,_1979

 7. #10 by hsaranghe on 2009/06/29 - 15:57

  Đả đảo Trung Tướng thân Tàu:

  Theo thống kê của UBND huyện Lý Sơn, 6 tháng đầu năm, có 6 tàu đánh bắt xa bờ của huyện Lý Sơn bị lực lượng tuần tra phía Trung Quốc bắt giữ trong khi hành nghề trên vùng biển Hoàng Sa.

  Lần 1 vào tháng 2, Trung Quốc bắt ba tàu đưa ra mức phạt tổng số tiền là 190.000 nhân dân tệ (487 triệu đồng). Lần 2 là vào tháng 6, Trung Quốc bắt giữ ba tàu cùng 37 ngư dân và đưa ra mức phạt 210.000 nhân dân tệ (540 triệu đồng).

  Hiện 25 người với một tàu được thả tự do, hai tàu còn lại với 12 ngư dân trong đó có 2 thuyền trưởng vẫn còn bị giữ. Trung Quốc ra thời hạn trong vòng 10 ngày, ngư dân Việt Nam phải nộp tiền phạt mới được thả tàu.

  Hiện tại, huyện đảo Lý Sơn có khoảng 100 tàu với hơn 1.200 ngư dân hành nghề trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa.

  http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/06/3BA10AA2/

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:37

   Cái nầy là chiện của Bộ Ngoại Giao.

    

   Chừng nầu trung ương chưa xác định được chỗ nầu của Ta chỗ nầu của Tây chỗ nầu của Tầu, thì tốt nhất đừng có nủi máu húng mà dây với bọn có súng đạn. Nếu nó chẳng thèm bắt giữ mà đòm cho tan nát rùi thủ tiêu luôn thì làm sao?

    

   Em Hê lên Thác Bản Giốc chơi cũng thế. Thấy chỗ nầu bộ đội Tầu nó chắn không cho vầu, thì tốt nhất lùi xa, đừng có nủi máu bẩu đất của cha ông tao tao cứ đi, nó pòm cho phát thì thiệt mạng mà chả thành anh hùng đâu.

 8. #12 by game64bit on 2009/06/29 - 17:49

  Bạn của bạn là bạn của ta. Đồng chí Mao – bạn thân Trung Tướng đã dạy. Thế Trung Tướng mến Tầu Khựa, mà Tầu Khựa lại thân Trung Ương thì Trung Tướng phải yêu quý Trung Ương chứ?

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 19:19

   Trung Tướng mến là mến bọn doanh nhân Tầu, cu-ly Tầu, phò Tầu, mọi Tầu.., chứ trung ương Tầu thì khác điếu trung ương Lừa.

 9. #14 by Thikthizig on 2009/06/29 - 18:50

  “Nước Mỹ quả là rộng lớn. Cái gì cũng to cũng lớn, kể cả từ tô phở. Ôi cha mẹ ơi ai mà gọi một tô phở extra-large thì ăn no đến 2 ngày luôn”  

  Mịa cái thằng langle179, nói nghe ngứa cả trym. Sùng bái Mẽo thì cũng có tí tế nhị tí, Sủa cứ như “trăng tư bản chắc chắn to hơn trăng cộng sản” .
  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 19:11

   Tên Le nói đúng đó đồng chí. Bát phở bự bên Khoai Tây to như cái chậu rửa đít của liền bà luôn. Cỡ Trung Tướng ăn không no 2 ngày, mà no liền 1 tuần.

    

   Nếu ở Hà Nội đồng chí có thể thưởng thức phở kiểu Mẽo ở khách sạn Vườn Thủ Đô. Quán phở tên Cà Li, của một tay Cừu Mẽo. Bát phở loại 80-100 ngàn của nó đù má trông mà vãi đái.

    

   Đéo nói đâu xa, sang Đông Hưng ăn bát cháo sáng Tầu mà cũng tởm lòi mắt. Một bát to hơn cả một nồi bình thường của người Hà Nội.

    

   Bọn Khoai Tây (bâu gồm cả Tầu) đúng là loại tham ăn tục hít.

 10. #16 by langle179 on 2009/06/29 - 18:56

  Mẹ cái thằng Zig. Mầy biết cái điếu gì mà chõ mồm vào đây. Mày thử sang Mỹ một lần xem nào.

 11. #17 by langle179 on 2009/06/29 - 19:00

  @Zig: Tao điếu nói đến Tư Bản hay Cộng Sản gì ở đây, sao mày lên cơn như bố mày bị chọc tiết vậy? .

  Phải chăng cái sự mặc cảm nhược tiểu của mày nó đã ăn sâu vào xương tủy mày nên mày mới bị chạm nọc vậy?

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 19:20

   Đồng chí Le từ tốn giáo dục HVB. Chưa biết không phải là tội lỗi.

 12. #19 by An Hoang To Tuong on 2009/06/29 - 19:03

  Đề nghị các đồng chí trong chi bộ trật tự, ngồi xuống, không đứng lên chưởi nhau ầm ĩ như thế mất đoàn kết. Dễ bị bọn địch lợi dụng.

  chân chọng!
  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 19:41

   Mất đoàn kết là bản chất của mọi cộng đồng.

    

   Một tổ chức đoàn kết là một tổ chức bệnh hoạn. Kêu gọi đoàn kết trong một tổ chức cũng là một hành vi bệnh hoạn. Thói a-dua là thói xấu đáng tởm nhất của loài người sau khi biết sống thành bầy đàn.

    

   Nên chi bộ cứ vô tư mất đoàn kết. Ti nhiên mất đoàn kết không hẳn là phải thô lỗ. Đôi khi sự lịch lãm cũng có chút giá trị nhất định.

 13. #21 by langle179 on 2009/06/29 - 19:06

  Nó lớn thì nói nó lớn, nó nhỏ thì nói nó nhỏ. Địt mẹ thằng phò Zig lại CS với TB ở đây.

 14. #22 by langle179 on 2009/06/29 - 19:08

  Hãm! Thôi đi chơi cho nó hạ hỏa! Mẹ thằng phò!

 15. #23 by An Hoang To Tuong on 2009/06/29 - 19:12

   

  TT viết: 

  Vợ y trắng, bản thân y tái, nên con y nhờ nhờ là phải rùi.

  Thông tin của Trung Tướng là chuẩn 100%

  ———————————————————-

  tin mới nhận

  Nữ y tá Debbie Rowe chưa bao giờ có quan hệ chăn gối với ngôi sao nhạc pop. Cô thụ tinh nhân tạo hai bé Prince và Paris từ tinh trùng của một người đàn ông bí mật.

  http://www.vnexpress.net/GL/Van-hoa/Guong-mat-Nghe-sy/2009/06/3BA10AD4/


  Thế nầy khác điếu gì vả vào mồm TT nhể. Khổ thân! Hố hố!

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 19:51

   VNE mới cả VNN nủi tiếng chôm bài từ lá cải Khoai Tây. Vụ đình đám nhất là vụ vạch mặt sự kiện lên Mặt Giăng của Tầu A-Bô-Lô Mẽo đăng trên lá cải đéo gì quên rùi. Hóa ra đó là chiện phịa hài hước của bọn Mẽo. 

 16. #25 by An Hoang To Tuong on 2009/06/29 - 19:20

  Chi bộ cho hỏi phát:

  Bi giừ Em He tức bọn Khựa quá lên Bản Giốc Lừa Chổng mông vào phía Bản Giốc Khựa thì mấy thằng lính Khựa có dám làm gì không nhể? 
  Nếu không mai tớ với em Hê lên đó làm phát nhế. Tớ cũng đồng cảm với Hê. thế nhế
  Chân chọng!!!
 17. #26 by game64bit on 2009/06/29 - 19:40

  An Hoang Trung Tuong Cách đây 6 phút

    chứ trung ương Tầu thì khác điếu trung ương Lừa.

  Có khác đấy Trung Tướng ơi. Trung ương Tầu  ma quái hơn. Trung Ương Lừa ngu hơn, nhát hơn.

 18. #27 by phot_phet on 2009/06/29 - 19:54

  Đèo mẹ chi bộ, đang chiện thằng Sơn đen lại sang chiện uýnh nhau là thế điếu nầu. Mà địt mẹ, lão Bựa cũng thừa hơi đi giăng dối với bọn ngẫn.

   

  Hãm vãi lìn!

 19. #28 by Thikthizig on 2009/06/29 - 20:16

  Đeo mẹ, dấm xịt phát mà đã nhốn nháo mất đoàn kết, sò di sò di. Quyết định nín, ko phun nữa, chỉ xin chi bộ cho phát biểu nốt câu cuối với chú langle179. Cần đíu phải sang Mẽo, chú lên Đồng Đăng quốc bộ sang khựa xíu cũng có bát phở to như cái máng lợn, hay ho điếu gì cái bát to bát bé. 

  Vướn đề ko hẳn là chuyện bát phở mà ở cái giọng còm của chú thúi hoắc, như kiểu thằng nào chưa qua Mẽo thì là thằng chẳng biết cái điếu gì sất, thế thôi. Mũi cay cay thì cứ chửi lại, dưng mà chửi vài cái còm thôi nhá rồi nín để chi bộ tiếp tục bàn quốc gia đại sự. sì tốp.
 20. #29 by Dynamo Kiev on 2009/06/29 - 20:44

  Mà phát biểu chưa qua nước Mỹ thì chưa biết gì sất cũng không sai. Bằng chứng là Lừa chết như ngóe khi đặt tiền vào cửa Tây Ban Nha trong trận cầu đá với Mỹ ở Confederation Cup vừa rồi. Đồng chí nào vừa rồi đặt tiền vào cửa Mỹ thì mới gọi là hiểu biết chút đỉnh về Hiệp Chủng Quốc Cờ Hoa. Đừng tường biết Los Angleles Galaxy, rồi thêm Alexi Lalas là biết hết về Mỹ. Lâu ngày có đồng chí langle vừa đi đường về kể chuyện nước Mỹ là vinh dự lớn cho chi bộ ta.

  Sơn Đen là con người nghệ thuật vị nghệ thuật. Trung Tướng đừng quá kỳ vọng Sơn Đen phải như Sting hay U2.Quần chúng có âm nhạc của quần chúng.Trung Úy tại hạ chỉ băn khoăn là sao quần chúng thế giới lên cơn sốt về Sơn Đen cũng như về Harry Potter. Hoặc là suy thoái văn hóa, hoặc là Trung Úy tại hạ điếu hiểu gì về văn hóa.Quần chúng tư bản Mỹ mà sốt vì Sơn Đen, thì ai đây giúp cách mạng ở Lừa. Ngày xưa, đồng chí bác gặp may vì có Quốc tế Cộng sản đệ X nào đó coi trọng vấn đề thuộc địa. Ngày nay đíu thấy Quốc tế tư bãn nào để ý đến các xứ thế giới thứ ba, trong đó có Lừa Quốc.

 21. #30 by An Hoang To Tuong on 2009/06/29 - 21:02

  Ờ! TT phát bẩu về chiện đoàn kết cũng được.
  Còn Phẹt phát bẩu như kưttttt
  Bạn Ép phát bẩu như 4`, điếu hiểu gì!

 22. #31 by Thikthizig on 2009/06/29 - 21:26

  Vướn đề là thấy Mẽo ăn được Tây Bán Nhà trong cái giải gọi là bố của giao hữu Confe cup mà rằng Mẽo cùng đẳng cấp TBN thì hiểu biết bóng bánh số 1 đới. Đẳng cấp bóng bánh là cả một quá trình đới, điếu phải lấy vài tỉ mẽo kim là mua được đâu.

  Dân mẽo mà cũng lấy đó làm ảo tưởng năm tới sang Lừa đen ăn được cái uốt cúp thì đã điếu phải là Mẽo.
  Sơn đen thì đương nhiên số 1 rồi. Riêng quả đứng sân khấu ôm trym giật giật rồi thụt lùi mấy phát đã phê nòi rồi. Thế nên anh Sơn tạ thế được TT điếu đóm mấy nhời cũng là phải đạo thôi nhỉ!
 23. #32 by thuoc115com on 2009/06/29 - 22:44

  Em Hê đọc báo chỉ để biết vậy thôi, tin thế éo nào được báo

 24. #33 by thuoc115com on 2009/06/29 - 23:27

  Đèo mẹ, xem chi bộ cãi nhau hài điếu tả, đúng là hãm lìn. Có phải cái điếu gì của tư bản Mẽo cũng dùng được đâu, cụ tỉ là 9 loại bao cao su bán chạy nhất nước Mẽo điếu thể nhập khẩu về bán ở Việt được vì chim Mẽo nó to vãi lìn, bao nó mà đeo vào lỏng toẹt, vừa fich vừa phải thò tay giữ chim kẻo tuột. Em Hê mà dùng cái sextoy Mẽo một thời gian khéo Trung Tướng phải độn thêm một quả dưa chuột nữa mới cho vào được

  Khoai tây hay khoai ta thì cũng có nhiều kiểu ăn uống, cụ tỉ như tư bản đỏ như anh Năm thì ăn uống nhẹ nhàng thanh bạch, còn bọn phàm phu tục tử như lão Bựa thì cứ bê cả tô canh mà húp, chơi phò tạp nham

 25. #34 by Amaranth.[SG] on 2009/06/30 - 09:07

  Vào quán lẩu, làng nướng … xem tư bản đỏ ăn uống thanh bạch như nào nhá

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 15:53

   Công nhận, cứ vầu quán nầu có đông Lừa thì điếu còn tí hứng ăn uống nầu nữa.

    

   Bọn Khoai Tây nó ăn to chém nhớn, dưng mà ít thấy khả ố.

    

   Bọn Hàn, Đài ăn uống cũng tởm chả kém Lừa. Đúng không Hê yêu?

 26. #36 by luavn197x on 2009/06/30 - 09:37

  Hài vãi!
  Xem chi bộ cãi nhau như họp Đảng uỷ đợt vừa rồi buồn cười léo chịu được.
  Khác mỗi ko lôi bộ phận sinh dục của hai giới với mang chuyện đực cái hay làm ra choảng nhau thôi
  TT khác đếch gì Bí thư CB, chả cản cũng chả ý kiến gì sất.
  Các đồng chí khác thì trương gân trương cổ lên khục nhau.
  Ấy thế mờ ngồi nhậu anh anh em em ngọt sớt, lịt mịa, tởm.

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 15:58

   Đây là Quán Bựa mà. Sau nầy nghị viện của Xứ Lừa dân chủ cũng thế, trước khi ra quyết định cứ chưởi nhau thoải mái, dưng khi đã có quyết định thì tất cả câm cái họng chó đừng có lèo nhèo.

 27. #38 by hsaranghe on 2009/06/30 - 10:02

  Nhìn Trung Tướng bê cả tô canh em Hê nấu mà húp sao mà quyến rũ.

  Món canh tình ái

  Tặng Trung Tướng người em yêu vô cùng

  Em nấu tình yêu thành món canh
  Không gia vị, không bỏ đường
  Nhưng nêm chút cảm xúc
  Sôi trào

  Em nấu tình yêu thành món canh
  Những vui buồn đớn đau gác lại bên
  Để lửa nho nhỏ
  Rồi thưởng thức

  Em nấu tình yêu thành món canh
  Không thổ lộ không khoa trương
  Để đôi khi trong cô tịch
  Mình em nếm

  Em nấu tình yêu thành món canh
  Như hương hoa lan xa mười dặm trời lặng gió
  Thẩm thấu, cho và gửi lại
  Thanh thoát

  Em nấu tình yêu thành món canh
  Không dục vọng không vật chất nhưng đường dài
  Lo khi trái tình yêu chín
  Nơi em sẽ rộn ràng

  -_-_ Em Hê tặng”

  Thơ cope & paste từ một câu chuyện của chị Trang Hạ dịch.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 15:50

   Thơ ngon thế nầy thì phải do chính em Hê nấu chứ? Đang húp ngon đến đoạn cuối bẩu cóp bết hơi bị hẫng.

 28. #40 by Thikthizig on 2009/06/30 - 13:23

  “Vào quán lẩu, làng nướng … xem tư bản đỏ ăn uống thanh bạch như nào nhá”

  Điếu mịa, hóa ra bẩu TT là tư bản đỏ à? Mấy cái chỗ nầy TT tuần điếu nào chả la liếm 5-6 buổi. Nói xấu trung ương thì cũng phải nói chuẩn một tí.
  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 15:55

   Trung Tướng ít tới dững chỗ đó lắm. Thừa xiền thì đi uýnh gốp, vừa khỏe thân vừa thư thái.

 29. #42 by luavn197x on 2009/06/30 - 16:18

  Hô hô, TT chắc chiều nay ko bị xiền vật nên giả nhời chi bộ nhanh thía.
  Bốt bài típ đi.

 30. #43 by luavn197x on 2009/06/30 - 16:19

  Hô hô, TT chắc chiều nay ko bị xiền vật nên giả nhời chi bộ nhanh thía.
  Bốt bài típ đi.

 31. #44 by Amaranth.[SG] on 2009/06/30 - 16:26

  Đả đảo Trung Tướng trả lời em mà toàn gọi chị Hê ^^

  Nói chứ hông sao, ai lại ganh với gái :))
  Còn cái bạn Thích Thì Giết kia đặt tên cứ như nick Võ Lâm, mất hết cả cảm tình. Bạn này hiểu biết khiêm tốn mà phải cái tật hóng hớt, nói cứ như đúng rồi.
 32. #45 by An Hoang To Tuong on 2009/06/30 - 17:59

  Bó tay với ngập, TP.HCM phát động dân… học bơi
  16:06′ 30/06/2009 (GMT+7)

  – Cơ quan chức năng tại TP.HCM đang tính đến chuyện trang bị cho người dân kỹ năng bơi lội vì ngập lụt đô thị đến mức không thể kiểm soát được, sẽ trầm trọng hơn, có thể đe dọa đến mạng sống con người.

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 20:10

   Đành vậy chứ biết sâu giờ. Bó tay với xe máy thì bắt đội nón bẩu hiểm. Bó tay với vệ sinh môi trường thì khuyến khích đeo khẩu trang.

 33. #47 by An Hoang To Tuong on 2009/06/30 - 18:29

  Bọn VNN bố náo dạo này toàn chế nhạo Lờ đờ, nâng bi Mẽo

  Nước Mỹ, dù là đất nước của những điều kỳ diệu, hay của những ước mơ bay bổng, thì vẫn không có chỗ cho kỳ tích ngẫu nhiên. Không, không có bất ngờ nào hết. Ngay cả khi tuyển Mỹ chỉ thực sự chơi bóng trong 15 năm.

  15 năm, họ đã không đi du lịch khắp thế giới để tạo nên những cuộc lật đổ kinh hoàng trong bóng đá. Thay vào đó là bản năng làm việc, bằng sự nghiêm túc và những nỗ lực hết mình!

  Trước Brazil, Mỹ một lần nữa lại thua trong bối cảnh họ đã cảm nhận được chiến thắng. Nhưng không ai có quyền xem thường thất bại ấy. Nếu như Selecao đã chứng minh kỹ năng và bản lĩnh tuyệt vời của mình, thì “Chú Sam” cũng đã chứng tỏ: Họ sẵn sàng làm tất cả để hướng tới điều đó. Vì sao ư? Vì họ là người Mỹ! 

  Phải, họ tới từ nước Mỹ. Một quốc gia kỳ lạ khó mô tả hết về mặt địa lý, nhưng lại rất dễ để kể ra những sự thống trị về khoa học, quân sự, nghệ thuật, thương mại, hay… tỷ lệ tội phạm. Và dĩ nhiên, cả thể thao nữa, họ cũng luôn muốn là số 1.

 34. #48 by Thikthizig on 2009/06/30 - 19:04

  “Vào quán lẩu, làng nướng … xem tư bản đỏ ăn uống thanh bạch như nào nhá”<—- Cái loại nầy mới gội nà điếu biết mà thik hóng hớt nầy. Loại lìu tìu như TT còn đi uýnh gốp thì trung ương nó đến mấy chỗ nầy làm đíu gì cho lộm nhộm. Thế mới bẩu nà chưởi chưởi cho đúng.

   Mịa, TT khoái uýnh gốp, thảm nầu tuyền ủng hộ xóa sổ ruộng làm sân gốp. Mai xúi bộn nông dân đến quốc nhà TT.
  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/30 - 20:28

   Chiện uýnh gốp Trung Tướng bàn nhiều bên Cà Phò rùi. Lúc nầu hứng sẽ mang lên Quán Bựa chơi.

    

   Tính sơ sơ cho đồng chí thấy, một sào đất bần nông làm hộc mật cả năm thu 4 tạ thóc, khoảng 3 tạ gạo, thành tiền 1.8 trẹo đồng. Nếu trừ công xá, giống, phân bón, thuốc sâu.. thì còn lại tròm trèm 1 trẹo đồng. Thuế nạp chừng 50 ngàn đồng tùy vùng.

    

   Một trăm héc-ta dư vậy bần nông thu được một năm 3 tỷ đồng, nạp thuế 150 trẹo.

    

   Năng suất thế thì không phá mẹ nó ruộng làm khu công nghiệp mấy cả du lịch (trong đó có sân gốp) thì để mà thờ à?

    

   Ti nhiên, sân gốp lại đa phần đéo xài đất ruộng, thế mới đểu. Bản thân Trung Tướng tẩy chay các sân gốp làm từ ruộng. Không phải để ủng hộ nông dân, mà chơi các sân đó như cứt ý.

    

   Bên Thái, riêng Băng Cốc có 200 sân gốp. Tên nầu đi xe từ Băng Cốc đến Bạt Thai A thì thấy, sân gốp nối tiếp nhau nhiều không đếm xuể.

    

   Thế mà xuất khẩu gạo của nó vưỡn đứng trên đầu Lừa. Gạo của nó lại ngon hơn, bâu giờ cũng đắt hơn trên thị trường thế giới.

    

   Bản thân Trung Tướng cũng tuyền xơi gạo Thái. Với giá 16 ngàn đồng một ký tại Lừa, thì gạo Lừa có cạnh tranh nủi với nó cái cục cứt.

    

   Vậy thì vướn đề lấy ruộng làm sân gốp chỉ đáng băn khoăn với dững cái Lỗ Đít.

 35. #50 by An Hoang To Tuong on 2009/06/30 - 19:32

  “Họ sẵn sàng làm tất cả để hướng tới điều đó. Vì sao ư? Vì họ là người Mỹ! “


  Câu nầy mới gọi là nâng bi khủng nhể?
  Họ sẵn sàng làm tất cả để chiến thắng. Nhưng họ cũng sẵn sàng dọt lẹ khỏi Nam Lừa. Vì sâu ư? Vì họ là người Mẽo! Hố hố!
 36. #51 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:38

  muốn typing quá mà tay đang mải ăn.

  Người Hàn thích ăn bốc và nhồm nhoàm.

  Cười nói cũng to.

  Thích thịt nướng. Hải sản tươi sống.

  Người Hàn & Nhật đều sợ cá sông, lo nước ô nhiễm.

 37. #52 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:39

  Ở HCM sợ nhỉ?

  Hôm nay HN cũng mưa to đùng.

 38. #53 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:47

  Trung Tướng cần gì tới những chỗ đó.

  Muốn ăn gì vời Em Hê đến nấu cho mà ăn. Ăn ở ngoài dễ ngộ độc lắm.

  Em nấu ăn hơi bị ngon đấy.

  Món gì cũng luộc hết. Hihi

 39. #55 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:52

  Chết cười Thầy Năm ăn uống nhẹ  nhàng thanh bạch, chửi bậy như ranh í mà lại chẳng duyên gì cả.

  Nếu không vì quý cái tính hồn nhiên em ignore rồi.

 40. #56 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:55

  Phọt_phẹt dám bảo em là ngẫn nhá.

  Em tán chuyện hơi bị duyên đấy, hỏi Trung Tướng thì biết.

 41. #58 by hsaranghe on 2009/06/30 - 19:56

  Trung Tướng lại đang tíu tít với vện rồi.

  Thôi vậy.

 42. #59 by hsaranghe on 2009/06/30 - 20:18

  Nước ngập sợ thật đấy.

  Đường dây điện thì loằng ngoằng.

  Đường nhiều ổ gà. Khi đường ngập, em toàn lao vào ổ gà thôi, sợ chết khiếp.

  Những cái lỗ cống nữa chứ. Trời tối, lại bị cận, ngập hay không ngập thì với em Hê cũng đều nguy hiểm như nhau.

 43. #61 by hsaranghe on 2009/06/30 - 20:23

  Thik viết sai chính tả rồi.

  Quốc = Tổ Quốc.

  Cuôc=Động từ: Cuốc nhà, cuốc đất.

  Nhưng Trung Tướng có tội tình gì mà cuốc nhà Trung Tướng.

  Để có sân golf nhà nước cũng phải đền bù cho bà con rồi đấy chứ. Cướp không đâu?

  Nhưng mà chỉ có điều ở làng quê em í, những tên giàu có tí bây giờ nó gần như làm chủ cả vùng đất ở đấy, vì mua với giá rất rẻ mà, mấy chục triệu một sào, đầu tư một chút vào bọn chúng có tiền tỉ.

  Bây giờ em phải đi hô hào bà con làm khó với bọn cướp tinh vi này mới được.

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/01 - 00:40

   Đấy là sự khác nhau giữa nhà tư bản và tên cu-ly, tay địa chủ và thằng bần nông.

    

   Tự trách mình đi, nếu không giàu bằng người ta, chứ chưởi người giàu hơn thì đúng chỉ có bọn Lỗ Đít. 

 44. #63 by hsaranghe on 2009/06/30 - 20:25

  Đả đảo Trung Tướng mải tíu tít với vện mà quên tiếp chuyện Em Hê.

  Đả đảo! Đả đảo!

 45. #64 by hsaranghe on 2009/06/30 - 20:32

  Đúng thế.

  Đâu phải chỉ đất ruộng, mà cả đất thổ cư nữa. Bà con mất nhà ở thì biết đi đâu về đâu.

  Được tí tiền đền bù là tiêu hoang tiêu phí hết, có được định hướng nghề nghiệp mới đâu.

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/01 - 00:34

   Bọn Lương Sơn bán cái nhà rách mới mảnh vườn rách được cả tỷ bạc (trước đó rao trăm trẹo đếch ai mua), ra ngoài mặt đường mua quán bán gà đồi lợn mán hết rùi em ạ.

    

   Chỉ dững thằng ăn sổi ở thì nhằm nhằm có tiền là đi mua xe mới cả cưới vợ lẽ mới bốc cứt thôi. Dưng bọn nầy cũng không nhiều đâu.

    

   Bên Cà Phò Trung Tướng nói hết rùi, em nghe bùi ngùi rùi, giờ em lại dở chứng là thế nầu hử?  

 46. #66 by Thikthizig on 2009/06/30 - 21:58

  Tranh thủ lúc TT chưa bốt tiếp Sơn đen, cãi đài TT vụ sân gốp phát.

  TT phun mới đầu tưởng hay, dưng mà đọc kỹ lại cũng còn nhiểu điểm như kít. TT so sánh tiền thu từ gốp với thu từ lúa thì khác điếu gì 1+1 điếu ai chẳng biết bằng 2, hay bựa bựa thì là cơm thì tất nhiên ngon hơn cứt. Ví thử như bọn thủy sản nó bẩu: ” ĐM, diện tích nuôi ts có tẹo mà năm thu về 3-4 tỉ mẽo, bọn lúa trồng bạt ngàn mà thu về có hơn tỉ mẽo, trồng lúa làm điếu gì, để bọn tau phá lúa đào ao hết” thì TT nghĩ thế điếu nầu!?
  TT so sánh du lịch sứ Lừa với Thái cũng như kít. TT thử gúc phát xem du lịch Lừa bằng bao nhiêu phần của Thái. Thái toàn khách ngon, nó mang nhiều tiền sang đá phò chán rồi đi gốp. Xứ Lừa toàn khách mọi ba lô bẩn, dặt dẹo.
  Cái vướn đề nữa là trung ương điếu có con lừa nào cầm trịch cái nầy. Tiềm năng 2-30 năm nữa ra sao, dự báo tăng trưởng thế nào, nhu cầu sao, quy hoạch thế nầu, thu hút được bao khách, tái cơ cấu lao động địa phương ra sao…phét cũng được điếu ai biết. Có cái này thì Lừa nào ý kiến lèm bèm thì cầm cả tập vả vầu alô nó là hết lèm bèm. Vướn đề là đéo có, vì sao? vì mạnh thằng nào thằng đấy làm. Tỉ như TT sau trận phò phạch chơi bời với trung ương,  có được tí yêu yêu rồi, mấy thằng anh cho em xin khoảnh đất em làm cái dự án.  Xin được đất ngon rồi cần điếu gì, xây vài cái biệt thự, xây vào cái chỗ phò phạch rồi tính sau. Sau này gốp giếc điếu an thua chuyển qua cái khác, thiếu điếu gì bài. TT tướng chắc lạ điếu gì bài vở của các đại gia!?
  TT ý kiến ý cò gì thì phun lại cho em thông tai phát.
  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/01 - 00:30

   Nói với đồng chí mỏi mồm bỏ mẹ. Sang  bên Cà Phò mà đọc. Hơn hai chục trang lận. 

    

   Chỉ biết sau vụ cãi đấy, em Hê từ một kẻ ghét gốp cay đắng xoay ra mê gốp tơi bời, rùi lão Xi đang chưởi gốp như chó bỗng đủi ý đi học một lớp uýnh gốp.

    

   Tuổi gì mà đòi cãi nhau với Trung Tướng hử?

 47. #68 by Thikthizig on 2009/06/30 - 22:02

  Cuôc=Động từ: Cuốc nhà, cuốc đất.”<— Cái nầy thừa nhận là nông dân, 7 tuổi bỏ đi giang hồ điếu học hành nến khổ thế đới. lại còn toàn nhầm “xờ” thành “sờ”

 48. #69 by An Hoang To Tuong on 2009/07/01 - 00:45

  TT dạo này nủi tiếng nhể hết được  Em nhà báo Thu Hong gì đó nâng bi, rồi được nâng bi ở Minh Biện. Hố hố!! CHI BỘ CHO CHÀNG PHÁO TAY CÁI

  8.An Hoàng Trung Tướng. Duyên nhất nước bloggers là bác này. Đọc xong cười gập người và nể bác ấy quá, bác ấy  khinh toẹt cả xóm nhà báo lẫn làng bloggers suy nghĩ kiểu dân  tiểu nhược và  tiểu nhân. Tớ mà trẻ lại  vài chục tuổi, tớ phải truy tìm cho ra bác này để yêu, liền bà tớ cũng yêu luôn.

  votri viết: 

  Ngồi làm việc chán quá, lọ mọ theo link mà Ông kẹ cho, thấy một cái tên quen quen trong giang hồ, An Hoang Trung Tướng. Thấy cái bài “Phản Phản Biện Bô Xít” định không đọc vì tưởng rằng bác An Hòang Trung Tướng là sẽ nói giống “đàn bò đội nón dân chủ”. Ai ngờ bác ấy nói giống giống ý mình, tức mỗi cái là bác ấy biết nhiều hơn mình và trình cao hơn mình hơi bị nhiều.

  http://vn.myblog.yahoo.com/an_hoang_trung_tuong/article?mid=2723

  Không biết sau khi đọc 4 bài này, “đàn bò đội nón dân chủ” có hiểu thêm được những gì votri nói từ trước đến này về vụ bauxite không? Hy vọng là “đàn bò đội nón dân chủ” có thêm ít phương pháp tư duy để liên hệ đến vụ Lê Công Định.

  Được list trên Huy Bom blog nè   http://huyminh.wordpress.com/

 49. #70 by An Hoang To Tuong on 2009/07/01 - 00:59

  To Tướng để ý thấy hồi có en chi Boxit với lại Thần Đồng Trần Truồng, bên blog Huy Bom, phần top clicks TT tuyền đứng thứ 1 với thứ 2. Sang en chi này thì điếu thấy mặt mũi TT đâu cả. Sự điếu nầu thế nhỉ???

 50. #71 by hsaranghe on 2009/07/01 - 02:05

  Tìm hộ lại cho bạn Thik đây.

  Trung Tướng chính là tên Titatitoe.

  http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=18093