Bước giăng thằng Sơn Đen

Thế là thằng Sơn Đen đã chết tốt.

Từ trước tới nay, Trung Tướng cứ nghĩ hạng như Sơn Đen sẽ bất tử, nên khi hay tin y chết tốt ở tuổi năm mốt, Trung Tướng rùng mình hoảng hốt rùng mình hoảng hốt.

Sơn Đen là con một cặp mọi đen nghèo tóp đít thị trấn Gà Ri bé tí xíu nước Mẽo. Y sinh nhằm ngày 29 tháng Mấy quên mẹ năm 1958, mười năm trước buổi đồng chí Lu Thơ Kinh bay lên nước Chúa thăm Thánh Phê Rô vì hành vi bật trung ương kêu đòi chủng quyền cho bọn mọi any mọi.

Như phần nhớn các cặp mọi Mẽo và không Mẽo, pa ma Sơn Đen đẻ hơn chục lứa, nuôi được chín đứa. Sơn Đen thứ bảy, nên đôi khi y được kêu bằng Tám Sơn.

Con một cặp mọi thì không thể đột biến chồi gen thượng đẳng. Da Sơn không được trắng lắm. Tóc Sơn không được thẳng lắm.

Dòm da tóc Sơn Đen qua tạm hình nầy:

Ở Mẽo trước 198x, da không trắng tóc không thẳng hiển nhiên là bi kịch. Với cỡ vĩ nhân như Sơn Đen, đó còn là một bi kịch điên rồ.

Sáu tuổi, Sơn Đen cùng bốn anh giai ruột đã nủi danh quốc tế bằng ca đờn sáo trống, ngón nghề ông pa cu-ly vũ phu truyền cho chúng từ kỷ đái dầm. Thứ nhạc R&B của năm anh em Sơn thời ý chưa phải là gì quá chau chuốt, dưng dững ca đoạn tỉ như Anh Muốn Mầy Giở Lại cũng kinh tởm lợm mẹ rùi.

Dù nủi vậy, anh em Sơn Đen vưỡn là bầy mọi nguyên chất, như thế nầy nầy:

Qua tuổi hai sọi, Sơn Đen leo tới đỉnh nghề, được quần chúng mê nhạc coi như Vua Bốp, được các bác già trao vô khối nhời khen hàn lâm nhã nhặn thiệt tình.

Dững buổi cong-xớt của Vua Bốp Sơn Đen đã là dững siêu tiệc tinh thần bất hủ. Sơn vừa hát Bốp không nhép, vừa diễn điệu Bước Giăng giật lùi mềm mại, tay che chim tay tung mũ, khiến cả vạn phan cuồng bùng phóng cơn cực khoái vô biên.

Và Vua Bốp quyết thay đủi chất mọi trong một Sơn Đen phọt phẹt.

Đầu tiên phải làm trắng da.

Sơn tìm tiến sĩ Bẹn Mốc người Oác La Hô Ma, một chiên gia Bạch Tạng.

Bẹn Mốc từng biến cả bầy chuột chù ra chuột bạch và ngược lại, dưng nhẽ chưa từng thử nghiệm trên người, kể cả vợ y.

Công nghệ đủi màu da của Bẹn Mốc khá giản dị. Chỉ là một lối xăm ta-tu tinh vi. Súng la-de sẽ đưa màu xăm vầu từng biểu bì thay vì kim xăm truyền thống châm từng điểm rộng.

Một hợp đồng được ký tá giữa Sơn Đen và Bẹn Mốc, theo đó Bẹn Mốc sẽ thực hành trắng hóa da mặt, cổ, và hai bàn tay Sơn Đen, đồng thời cam kết giữ bí mật nội vụ.

Dự án thành công. Chỉ sau một tháng Sơn Đen đã thành Sơn Bạch Tạng. Và sau một năm Sơn Bạch Tạng thành Sơn Trắng.

Dưng Trung Tướng vưỡn kêu Sơn Trắng bằng Sơn Đen, vì 80% da y vưỡn đen như gầm bàn. Y luôn phải bận áo dài tay, quần dài ống, hòng che chắn phần thân chưa đủ trắng, dù chẳng hiếm khi nó vưỡn lộ tổ bố, tỉ như trong hình nầy nầy:

(Thôi đi chơi phò, tối về bốt tiếp)

(@2009, Jun 26th)

 1. #1 by langle179 on 2009/06/28 - 16:38

  @em He: Gen da đen là gen trội

  @ Lão Năm: Lão buôn bán làm ăn thì tư tưởng như lão là đúng quá rùi. Hôm qua có đi qua Định Công tìm nhà thuốc của lão để mua ủng hộ vài cái bâu cao su mà tìm mãi chẳng thấy đâu?

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 20:50

   Hiệu thuốc cô Năm nằm mãi tít sâu trong làng cơ. Ngoài hàng điếu bầy cái gì cả, ngoài thuốc tây nghiêm túc, dưng nháy cô ý vài phát là cô vầu nhà bê ra cả thúng hàng Tầu các kiều dán nhãn Mẽo Âu.

 2. #3 by hsaranghe on 2009/06/28 - 16:40

  Anh Lặng Lẽ gọi điện cho Thầy Năm.

  Giao hàng miễn phí mà.

  Hay là công ty ma đấy hả Thầy Năm?

 3. #4 by hsaranghe on 2009/06/28 - 16:42

  Thế mà cứ 10 comments là Thầy Năm phải phang một cái quảng cáo.

  Không hiểu sao em đọc comment của Thầy Năm em buồn cười lắm nhá.

  Cứ ngộ nghĩnh kiểu gì í.

  Qua blog thì toàn copy từ nơi khác về rồi làm như của mình í.

  Chết cười với Thầy Năm.

  Nhưng không đáng ghét đâu, thật đấy.

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 20:53

   Cô Năm hồn nhiên lắm ý. Bán thuốc như bán thịt lợn.

    

   Nói chung vô hại

 4. #6 by hsaranghe on 2009/06/28 - 16:46

  Để kiểm chứng em sẽ gọi điện cho Thầy Năm.

  Vào một lúc nào đó.

 5. #7 by langle179 on 2009/06/28 - 16:53

  @ em Hê:

  Trước khi em gọi điện cho Năm Băm mua hàng của lão ý thì em đọc bài này trước nha

  http://dantri.com.vn/c130/s130-333609/su-co-mang-ten-bao-cao-su-hang-khung.htm

 6. #8 by hsaranghe on 2009/06/28 - 16:57

  Anh Lặng Lẽ yên tâm đi.

  Em Hê chỉ gọi điện hỏi thăm Thầy Năm hồn nhiên thôi.

  Em Hê là kẻ anti những cái đồ của Thầy Năm bán đấy.

  Sorry Thầy Năm nhé.

  Chỉ lo lắng cho Trung Tướng thôi à. Vì trong túi Trung Tướng lúc nào mà chẳng có những cái blah blah đó. Ây dà.

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 20:55

   Đúng rồi, dưng trước khi dùng Đồ Cô Năm bâu giờ Trung Tướng cũng trưng cầu ý kiến phò, nếu chúng thích thì mới OK.

 7. #10 by langle179 on 2009/06/28 - 17:00

  Anh có xem một chương trình Tivi của bọn Mẽo, đại khái chương trình đó là để kết mọi người thành đôi. Có một nhóm con trai đi khám nhà nhóm con gái và ngược lại. (để xem ăn ở ra sao, có hợp với mình không?)

  Khi chiêú đến cảnh phòng của tụi con gái, thì khi khám phòng anh thấy phòng của đứa nào cũng có sex-toy. Anh xem mười lần thì đến chín lần thấy như vậy (một lần còn lại chắc chủ nhân giấu kỹ qúa nên ko tìm thấy)

  Sau này nếu Việt Nam cho kinh doanh tự do mặt hàng này thì chắc chắn lão Năm Băm sẽ giàu to.

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 20:58

   Kinh doanh tự do thì cô Năm mới cả tay bồ chết ngắc. Bi giờ cấm đoán nên bồ cô Năm mua súng nhựa bên Côn Minh giá 200 tệ một tá, về Lừa dán mác Mẽo bán 400 ngàn một chiếc. Một lãi hai mươi luôn.

 8. #12 by hsaranghe on 2009/06/28 - 17:06

  Thế thì đáng lẽ Thầy Năm phải đấu tranh cho dân chủ mạnh hơn chứ nhỉ?

  Đất nước tự do, con người được giải phóng. Sex cũng được giải phóng.

  Em Hê thì thấy tởm, cả đồ real lẫn đồ fake.

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 21:13

   Em Hê âm lịch quá.

    

   Liền ông không thích dùng sex-toy (vì nó thua xa đồ thật), chứ liền bà nhiều cô nghiện đấy.

    

   Đây là nghiên cứu tầm quốc tế rùi.

    

   Có gì xấu đâu nhỉ mà em Hê ghét thế? Tránh được bệnh hoa liễu nầy, tránh thai nghén ngoài ý muốn nầy, tiện lợi nầy, rẻ tiền nầy, và nhất là không cần nhờ vả bọn liền ông chó má.

    

   Cái hay nhất của Toys là dễ dàng giúp chị em lên đỉnh. Còn liền ông thì không, chúng lên đỉnh xong thì dạng dái ngủ lăn quay, kệ mẹ con vện nằm tấm tức.

    

   Trung Tướng là tổng bí thơ thì sẽ công khai ủng hộ tuyên truyền dùng Toys trên public media. Và cung cấp miễn phí Toys cho chị em hoàn cảnh khó.

    

   Rất nhiều cô Lừa bi giờ phải nhập viện vì bịnh phụ khoa nặng do dùng các thứ vớ vỉn thay Toys. Họ tuyền khai với bác sĩ là do ở bửn, hoặc chồng làm mạnh quá.. Thực ra có phải thế chó đâu, họ tuyền mắc bịnh do đút linh tinh vầu cửa mình. Một thứ hay được dùng nhất là chầy nhựa giã tiêu của Tầu (loại đường kính khoảng 4-5 cm) bọc bâu câu su Tầu. Có nhiều cô lại thích chai bia Ken nhỏ..

    

   Nói chung làm Lừa đã là bi kịch. Làm Lừa Cái lại bi kịch hơn muôn ngàn lần. Đến cái nết hứng cũng phải kiềm chế che đậy.

 9. #14 by langle179 on 2009/06/28 - 17:15

  Mục đích của lão Năm khi tham gia các diễn đàn là PR cho cửa hàng thuốc của lão ý thôi. “Lợi nhuận là trên hết” mà em.

  Nhưng cũng như anh và em từ bé đã được tiêm nhiễm cái tư tưởng chống Tàu Khựa (Truyện Tranh này, Truyện cảnh giác này, sách giáo khoa này…) nên cái tư tưởng chống Tàu của Lão ý đã ăn sâu lắm rồi. Không dễ thay đổi đâu.

  À mà em Hê là thế hệ 8x đúng không? Chắc không biết đến những Truyện Cảnh Giác được xuất bản vào quãng những năm đầu 1980s đâu nhỉ?

 10. #15 by hsaranghe on 2009/06/28 - 17:19

  Em Hê sinh năm 78.

  Ngày xưa nhà có cái radio, hay nghe câu chuyện cảnh giác tối thứ 7, nhưng chẳng nhớ gì cả.

  Hình như anh Lặng Lẽ sinh năm 79 đúng hông?

  Gọi Em Hê bằng chị thôi.

 11. #16 by thuoc115com on 2009/06/28 - 17:25

  Thứ nhất là chả thằng khùng nào công khai danh tính trên các diễn đàn lại chống lại nhà nước,nếu anh Năm có làm vậy chắc sắp đi viện tâm thần
  Thứ hai là dù cộng sản hay dân chủ thì vẫn phải cần phịch nhau, vẫn phải mua thuốc kích dục, sextoy, mà đã là khách hàng thì ai cũng phục vụ, không quan trọng phe nào
  Thứ ba là tư tưởng chống tầu của Năm là do gia đình chứ không phải là do sách báo. Năm có một ông chú liệt sỹ năm 1979, còn bố đẻ ra Năm vào năm 1979 vác AK chạy bộ 80km đường rừng Lào Cai mới thoát chết, toàn bộ cơ ngơi tại thị trấn Sapa xinh đẹp bị xoá sổ hoàn toàn, vện của ông già cũng về nước mẹ (vện của ông già là Hoa Kiều sống ở Sapa), toàn bộ Sở Xây dựng Lào Cai nơi ông già làm việc trước đây bị xoá sổ
  Thứ tư, Năm ủng hộ đảng là đương nhiên vì đảng cho phép Năm kinh doanh mà điếu thấy nhũng nhiễu gì, tuy hơi có phiền phức tý. Năm là con gia đình có công với cách mạng, có người nhà làm ở ban tuyên giáo đàng hoàng. Cái điếu gì đảng sai thì Năm im vì cãi thế điếu, còn cái gì đúng thì nói thế thôi. Đời thằng đàn ông thời nay phải biết gió chiều nào che chiều đó. Các chú cứ làm dân chủ mạnh đi, khi nào thắng thì anh Năm lại hoan nghênh nhiệt liệt

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 21:19

   Ờ cô Năm cứ hồn nhiên thế là được.

    

   Dưng Sapa 1978 có bị bắn phá gì đâu nhở? Chỉ Lào Cai thôi chứ? Hay Trung Tướng nhầm?

 12. #18 by langle179 on 2009/06/28 - 17:28

  Ngày xưa nhà anh cũng vậy. Có cái Melodia của Liên Xô cả nhà cứ đợi đến tối thứ 7 để nghe Câu Chuyện Cảnh Giác và Sân Khấu Truyền Thanh (Đôi dòng sữa mẹ, Mùa Tôm…..)

  Truyện Cảnh Giác anh nói đến là những tập truyện giáo dục quần chúng chống lại những âm mưu của bọn phản động bành trướng Bắc Kinh kết hợp với bọn CIA, và cả bọn Polpot- Iêng Xa Ry nữa. Ngày anh còn bé anh rất thích đọc những truyện này.

 13. #19 by langle179 on 2009/06/28 - 17:28

  Ngày xưa nhà anh cũng vậy. Có cái Melodia của Liên Xô cả nhà cứ đợi đến tối thứ 7 để nghe Câu Chuyện Cảnh Giác và Sân Khấu Truyền Thanh (Đôi dòng sữa mẹ, Mùa Tôm…..)

  Truyện Cảnh Giác anh nói đến là những tập truyện giáo dục quần chúng chống lại những âm mưu của bọn phản động bành trướng Bắc Kinh kết hợp với bọn CIA, và cả bọn Polpot- Iêng Xa Ry nữa. Ngày anh còn bé anh rất thích đọc những truyện này.

 14. #21 by hsaranghe on 2009/06/28 - 17:36

  Thầy Năm hồn nhiên ới ời ơi.

  Vện của PaPa Thầy Năm là Người Hoa à? Thế thì Thầy Năm phải ủng hộ Việt Nam gia nhập Liên Bang Tàu chứ? Sao lại mãi quanh quẩn với cái gọi là chủ nghĩa dân tộc cực đoan làm gì.

  Mà cũng là cái duyên cái số nhỉ? Vện cũ của PaPa Thầy Năm đã tạo nên cái duyên cho Mama & PaPa Thầy Năm gặp nhau để rồi có Thầy Năm bây giờ, kinh doanh sextoy.

  Câu nói hay hơn là “Gió chiều nào theo chiều đó”, “Gone with the wind” í mà. Tuy nhiên đúng là Thầy Năm hơi cơ hội chút.

 15. #22 by hsaranghe on 2009/06/28 - 21:20

  Em ủng hộ cái đó mà. Em có chê bai ai dùng cái đó đâu.

  Chỉ là em ghê tởm thôi.

  Nghe đến là buồn nôn.

  Tởm.

 16. #24 by hsaranghe on 2009/06/28 - 21:44

  Em cũng thích vở Đôi Dòng Sữa Mẹ.

  Thấy thương thương cậu bé lai Nam, lớn lên trong sự ghẻ lạnh của bạn bè.

  Dĩ nhiên kết thúc có hậu.

  Nhớ thuở bé xem cứ khóc thút tha thút thít. Trên sân khấu ai mà bị bắt nạt mình cứ bảo sao họ không chạy xuống đây nhỉ. Chết cười.

 17. #25 by Dynamo Kiev on 2009/06/28 - 22:15

  Tại hạ không hiểu sao người Châu Á ở Mỹ  kỳ thị người gốc Phi còn hơn người da trắng bản xứ kỳ thị người gốc Phi. Tại hạ cũng không biết là người gốc Phi có thấy người da vàng xấu xí không ?

  Michael Jakson hồi thập niên 8x đã kiếm được triệu USD, cưới được vợ trắng, đánh tan bộ máy tuyên truyền của Nhà Nước ta lúc ấy là tư bản Mỹ bóc lột, phân biệt đối xử da đen. Đề nghị Trung Tướng anh minh truy tặng liệt sĩ Sơn Đen quân hàm thiếu tá vì có công trong cuộc chiến tranh thần thánh của chi bộ Bựa ta chống lại bè lũ Trung Uơng khát máu.

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 22:51

   Có gì không hiểu? Thói đó là quy luật mẹ.

    

   Chuẩn y đề bạt trung úy Sơn Đen lên Thiếu Tá.

 18. #27 by langle179 on 2009/06/28 - 22:19

  Thời ấy nhà em thì nghèo thôi TT ạ, vì 2 ông bà già đều đi là CBCNV nhà nước mà. Nhưng chẳng hiểu làm sao mà ông già tậu được cái Melodia và cả một con xe 67 nữa. Nhà hàng xóm của em nó còn có cả Tivi Nép Tuyn của Balan, tủ lạnh Xa Ra Tốp của Nga nữa chứ. Dưới con mắt bọn trẻ con tụi em thì nhà thằng hàng xóm mới là nhà giàu.

  Chết cười với ông già, xe máy 67 của ông mang về toàn để trong kho, lâu lâu mới đem ra nổ máy (ông có dám đi bao giờ đâu).

  Lúc bán đi đâu được vài chỉ (ngày ấy cũng đủ để mua một dải đất mặt phố ở cái tỉnh lẻ nhà em)

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 22:50

   Ờ, một con Mô Kích (xe máy đểu của Đông Đức) cũng ngang giá một sào đất nội đô. Có cả tivi và tủ lạnh thì đúng là siêu hào phú rùi.

 19. #29 by langle179 on 2009/06/28 - 22:27

  @ Kiev:

  Người gốc Á ở Mỹ thì ngoài người Nhật, Người Tàu đến Mỹ từ trước thì đại bộ phận là đến giai đoạn sau này (Người Hàn, Người Việt, Lào, Miên, Hmong, Tàu từ Việt Nam). Những người gốc Á này kì người da đen rất kinh (điển hình là người Hàn ở LA). Có lẽ họ chưa có được cái văn minh của Người Mỹ trắng chăng?  

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 22:48

   Càng tiểu mọi thì năng lực kỳ thị càng cao.

    

   Ví dụ bọn Hà Nội Gốc Xịn thì không ghét bọn ngoại tỉnh nhiều, dưng bọn Hà Nội Gốc Nghệ thì ức bọn Hà Nội Gốc Mường cực.

    

   Bọn Khoai Tây xịn cũng không mấy căm mọi, dưng bọn tai tái ở Âu thì thù mọi cực kỳ. Rồi xu hướng bài ngoại của bọn Nga mấy cả Đông Âu hiện nay cũng thế. Điều ý chỉ cho thấy bọn chúng vưỡn chưa thành người mà thôi.

    

   Dững tên Lừa nầu mà ghét Tầu tới mức coi cái đéo gì của Tầu cũng thối, thì cũng chỉ ngang tầm ròi nhặng thôi, còn lâu mới nhớn. 

 20. #31 by langle179 on 2009/06/28 - 22:39

  Một hôm tôi cùng bọn bạn lên xe bus thấy một cái ghế để trống mà không có ai ngồi cả (trong khi xe rất đông khách). Hỏi ra mới biết rằng ngày hôm đó cái ghế đó được để dành riêng ra để tưởng nhớ đến một người phụ nữ da đen đã dũng cảm chống lại một người đàn ông da trắng khi ông này yêu cầu bà phải nhường ghế (Những năm 50s, 60s khi người da trắng lên xe thì người da đen phải nhường ghế). Người phụ nữ này đã phải ra tòa vì hành động đó.

  Càng tìm hiểu thì mới càng biết được rằng quyền bình đẳng mà người da đen ở Mỹ được hưởng như ngày nay là một điều quá xa xỉ ở một đất nước hàng đầu thế giới chỉ cách đây một thời gian không xa.

  Nay thì nước Mỹ có một tổng thống da đen. Thế giới đổi thay quá nhiều phải không bạn?

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 23:02

   Tên nầu ở Khoai Tây thời 198x mới thấy làm thằng Negro khốn nạn thế nầu.

    

   Chỉ sau chục năm, tự dưng da đen lên ngôi mà chả cần tuyên truyền dạy dỗ gì nhiều. Thế mới lạ.

 21. #33 by langle179 on 2009/06/28 - 22:53

  Hôm em bay từ Mỹ về VN, ngồi cạnh em là ông bạn Philipino sang Mỹ làm việc đã lâu năm, lấy vợ Mỹ và đã trở thành người Mỹ. Ông bạn cứ tiếc là Philipine đã được Mỹ trao trả độc lập, nếu không thì ngày nay Philipine đã là một bang của Mỹ và người Phi có thể sang Mỹ làm việc một cách thoải mái.

  Đúng là độc lập không phải ai cũng thích.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/28 - 23:00

   Hồi 195x quốc hội Phi gần 100% đồng thuận xin làm một bang của Mẽo sau khi Mẽo giả độc lập cho Phi năm 1949 (bắt chước Hawaii thời 1900), dưng đáng tiếc hai viện quốc hội Mẽo lại chỉ có đâu mấy % chấp thuận nhận Phi làm một bang của chúng.

    

   Đừng tưởng thằng điếu nầu muốn làm thuộc địa của Mẽo cũng được.

 22. #35 by langle179 on 2009/06/28 - 23:11

  Chà, TT chịu khó tiếp chuyện bạn nghe đài ghê nhỉ? Vừa còm xong đã thấy trả lời rùi. Em Hê đâu rùi, vào đây tán chuyện cho vui

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 11:15

   Buổi tối Trung Tướng thường online liên tục. Khi máy kêu boong một phát nghĩa là đã có comment mới, nên nhìn chung nếu Trung Tướng không bận làm cái chiện ai cũng biết thì giả nhời ngay.

 23. #37 by langle179 on 2009/06/28 - 23:20

  Hôm nay nói nhiều về nước Mỹ lại thấy nhớ mấy năm ở bên ấy quá. Nước Mỹ quả là rộng lớn. Cái gì cũng to cũng lớn, kể cả từ tô phở. Ôi cha mẹ ơi ai mà gọi một tô phở extra-large thì ăn no đến 2 ngày luôn

  Về VN vào quán phở Vuông gọi một tô 40k chưa ăn đã hết rồi. Cái gì rồi cũng quen, mới về thì sợ xe máy. Nay cũng cũng lạng lách phóng lên vỉa hè như ai. Lừa lại hoàn Lừa!

 24. #38 by langle179 on 2009/06/28 - 23:23

  Thôi chào TT nhé, em đi ngủ đây. Chắc giờ này em Hê đang ôm chồng rùi. Mai lại một tuần làm việc mới. Lại tiếp tục cái thân Lừa đi cày kiếm tiền.

 25. #39 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:35

  tin mới đê eeeeee


  (The Epoch Times) Trang mạng People’sNet của Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa mắc một lỗi nghiêm trọng vào hôm 25 tháng Sáu, là đã cho đăng tải tin về một kẻ đang bị truy nã đã ra đầu thú nhưng họ lại dùng hình ảnh của cố “Lãnh tụ vĩ đại” Mao Trạch Đông “minh họa”!!!

  Mặc dù bức hình đã nhanh chóng được gỡ bỏ nhưng cố lãnh tụ họ Mao  đã bị gắn nhãn “the A-class wanted man who trafficked women and children”(Một người đàn ông thuộc đẳng cấp cao nhất trong xã hội, đang bị lệnh truy nã, vì  buôn bán phụ nữ và trẻ em”).

  Tờ Apple’s Daily đứng đầu trong TOP 10 báo chí Hong Kong đã cho rằng đây không chỉ đơn thuần là một trò đùa, vì chiếu theo luật pháp Trung Quốc thì việc này được coi như phạm phải một sai lầm chính trị nghiêm trọng. Hệ thống kiểm duyệt trên Internet của Trung Quốc đã xoá toàn bộ các blog và entry có đăng lại vụ “tai nạn nghề nghiệp” này.

  nguồn http://anhbasam.tk/

 26. #40 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:38

  Biết thêm một từ mới.
  Negro=Black People.

  Trung Tướng ơi thế không cần cuộc cách mạng gì à.

  Luther King với I have a dream thì sao Trung Tướng?

  Mà Luther King bị ám sát chứ có phải chết do bật Trung ương đâu?

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 11:07

   Bật trung ương nên bị ám sát. Cũng như bạn Đài bạn Định bi giờ. Trung ương có thể cử một thằng đầu gấu đòm các bạn một phát, rùi nhận án tử hình.

 27. #42 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:38

  Michael Jackson và hai con Prince và Paris, tháng 6/2009.

   

 28. #43 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:39

  Ba con của Michael Jackson giờ bơ vơ không còn cha để nương tựa.
   
 29. #44 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:41

  Con của Sơn Đen trắng thế. Nhờ nhờ chó đâu .

  Mấy đứa này được sinh ra nhờ thụ tinh nhân tạo. Dễ là tinh trùng thằng mọi trắng chứ điếu phải của Sơn Đen.
 30. #45 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:41

  Em thì chỉ tiếc là nếu sau này Bản Giốc bị Trung Quốc chiếm đoạt mất, muốn thăm Bản Giốc thì phải xin visa. Mệt chết đi được. Hồi lên đó chơi, mọi người bảo ở đây chẳng ai dám đầu tư gì vì sợ. Thành ra là ở Bản Giốc chỉ có một quán ăn duy nhất, một nhà nghỉ duy nhất. Quần thể du lịch thì manh nha, ai mạnh tay thì đặt một cây cầu qua các chỗ khó đi, khách đi qua phải trả 2,000VND.

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 11:03

   Có gì phải sợ? Đúng là bọn nghĩ bằng lỗ đít. Tiểu mọn mãn tính.

    

   Bọn Tầu uýnh Lừa năm 1978 cũng chẳng cướp giết hiếp cắt cổ moi gan dã man tàn bạo như bấu đảng nói đâu.

    

   Trung Tướng có tên bạn con nhà chức sắc Lào Cai. Nhà y thời ý 6 người chạy thoát được 4 về Hà Nội (cha mẹ và 2 con nhỏ). Sau khi tẩn nhau xong ông bà già quay lại Lào Cai tìm hai đứa nhớn thì chúng vưỡn sống nhăn răng chẳng sao sất, lại còn khen bộ đội Tầu chu đáo, bị ông già vả cho méo mồm.

    

   Cũng như bọn Mẽo thời chiến tranh Nam Bắc Lừa thôi. Bấu đảng thì mô tả chúng như lũ đồ tể súc sinh, dưng dững Lừa nầu từng tiếp xúc với chúng đều có ấn tượng tốt đẹp cả.

    

   Đéo gì, lính viễn chinh hiện đại ngoài chiện thích hiếp gái, thì nói chung là ngon lành. Ở đâu cũng vậy. Thời xa xưa thượng cổ có thế không thì Trung Tướng điếu rành. 

 31. #47 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:43

  thêm phát ảnh anh trai Sơn Đen
   
  Quản lý Frank DiLeo (trái) an ủi anh trai của Michael Jackson, chiều 25/6.

   

 32. #48 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:44

  To_Tướng vẫn đang rất đau thương về MJ nhá.

  Tội nghiệp.

  Em Hê thì đã vui từ lâu rồi. Khóc được 3 phút là vui ngay.

  Em vừa đọc bên vnexpress.net thì da MJ trở nên trắng hơn là do bị bạch biến và lao da đấy chứ. Có phải ta-tu gì đâu? Trung Tướng xem lại nhá.

  http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2009/06/3BA109C3/

 33. #50 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:46

  TT cứ nhìn mũi của chúng nó với mũi của Sơn Đen lúc chưa phẫu thuật. Khác xa nhau nhế! Mũi Sơn Đen rất là đặc trưng của bọn Nhọ nhìn to như mũi trâu.

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 10:53

   Con của Sơn Đen là Khoai Tây, da chưa thật trắng, dưng mặt mũi dòm giống bọn Đông Nam Âu vùng Ban Căng hoặc Trung Á lai Âu.

 34. #52 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:48

  Lặng Lẽ ăn khỏe thật đấy.

  Tô phở 40k mà vẫn chưa đủ.

  Mà mình cũng lâu rồi không ăn phở, sợ phooc môn.

  Nói chung không dám ăn gì ở ngoài. Sợ.

 35. #53 by An Hoang To Tuong on 2009/06/28 - 23:49

  Ờ đúng rồi đang định post quả tin đó thì em He nhanh tay cướp trên giàn mướp.

  Dưng mà tin đó là phét rồi. Nếu bị bạch biến thì phải là bẩm sinh tức là sinh ra đã là trắng mịa nó rồi. Sơn Đen đến tuổi thanh niên vẫn đen như dái trâu mà.
  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 10:49

   Chính xác là trước khi thành đại phú thì Sơn Đen vưỡn chưa bị cái mẹ gì mà bạch biến hố hố.

    

   Thông tin của Trung Tướng là chuẩn 100%

 36. #55 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:51

  Lại nói mới về sợ xe máy.

  Giống hệt Hê. Không dám sang đường. Hôm đầu tiên về, bị một ô tô đâm cho phát trên phố Đinh Tiên Hoàng.

  Ở phố Đinh Tiên Hoàng đó mình bị đâm 2 lần. Sợ thật.

  Ôi, chẳng biết nữa. Cuộc sống đầy những hiểm nguy.

 37. #57 by hsaranghe on 2009/06/28 - 23:58

  Tương có vẻ đang nghi ngờ mấy em bé nhà M hả?

  Cũng có lí, bọn nhóc đó da trắng thật đấy.

 38. #58 by An Hoang To Tuong on 2009/06/29 - 00:02

  Nhìn lại mấy nhóc đấy và so sánh ảnh sơn đen thời niên thiếu khác xa nhau. Hê nhỉ?

 39. #59 by hsaranghe on 2009/06/29 - 00:08

  Tương nói có lí.

  Đúng là khác nhau thật đấy.

  Nhưng mà về màu da thì Hê không nói, còn khuôn mặt thì Hê cũng không giống Bố mình lắm.

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 10:47

   Màu da các con Sơn Đen cũng là một phần bi kịch y từng chịu đựng và ám ảnh, cho tới cả khi da đen thui giở nên mốt thời 199x.

    

   Xem tiếp phần sau bài biên.

 40. #61 by hsaranghe on 2009/06/29 - 00:09

  M thời niên thiếu trông quyến rũ nhỉ?

  Sao lại phải thay đổi đi.

  Tiếc thật.

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 10:42

   Phần sau của bài biên Trung Tướng nói về chiện nầy. Đó là bi kịch thời trước 198x mà Sơn Đen luôn nung nấu.

    

   Vẻ mặt mọi 197x ý bi giờ thành vẻ lãng tử hơi bị quyến rũ. Tất nhiên quả tóc thì hơi nhà quê chút.

 41. #63 by hsaranghe on 2009/06/29 - 00:15

  Sao Tương lo lắng lũ nhóc không nơi nương tựa?

  Mẹ ruột và Bà Nội đang tranh nhau quyền nuôi các em bé mà.

  Đon’t worry.

 42. #64 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/29 - 02:04

  Chiện Sa Pa bị Tầu uýnh nghe hơi lạ….

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 10:38

   Có nhẽ ăn vài nhát pháo tầm xa (kiểu đạn lạc thôi), dưng không hề hấn gì.

 43. #66 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:21

  Biết thế.

  Cứ tối tối là Em Hê đặt thật nhiều commnet.

  Chẳng biết là có trả lời em Hê không nhỉ?

  Còn gì là bực mình hơn khi mà cứ phải nghe tiếng boong boong mà biết là của em Hê nhỉ?

 44. #68 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:27

  Jacko:

  -Nặng không quá 50 kg.
  -Tóc rụng hết.
  -Gãy vài xương sườn.
  -Không nhà cửa
  -Sống bằng bảo trợ
  -Con cái không được học hành.
  ….

  Thiên Tài là thế, dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn có tâm hồn của một đứa trẻ.

  http://www.vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/06/3BA10A7F/
  http://www.vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/06/3BA10A26/

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:17

   Bấu đảng bốc phét đấy. Đừng có tin.

    

   Riêng trang trại Neverland đã có giá gần trăm trẹo đô rùi.

 45. #70 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:49

  Lính viễn chinh ngon à?

  Trung Tướng đọc Không Thể Chuộc Lỗi chưa hả?

  Gây biết bao tang thương trên đất nước người ta.

  • #71 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/29 - 17:23

   Chiện chiến tranh thì Trung Tướng biết nhiều hơn em. Chiến tranh kinh tởm thế nầu Trung Tướng cũng biết rõ hơn em.

    

   Ti nhiên tang thương do bọn Mẽo gây ra cho Lừa, thật ngạc nhiên, lại ít hơn Lừa gây cho Lừa. Hãy tìm đọc Nội Chiến của Trung Tướng.

    

   Dù sao bọn lính Mẽo cũng chỉ là bọn lính uýnh thuê, với một lý tưởng rất mông lung là Vì Tự Do.

    

   Trong khi đó bộ đội Bắc Lừa là quân xâm lược (dưng tưởng mình đang bẩu vệ tổ quốc), bộ đội Nam Lừa là kẻ bẩu vệ tổ quốc (dưng tưởng mình đanh uýnh thuê). Hai bọn nầy mới gọi là dữ dằn, trong đó bọn thứ nhất ở tầm cao hơn nhiều. 

 46. #72 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:51

  Tôi đã không hiểu về hậu quả kinh hoàng của chiến tranh cho đến khi tôi cùng những đồng nghiệp y tá người Việt vật lộn với tử thần, nỗ lực giành lại sự sống cho phụ nữ, trẻ em và những người già tại VN. Tôi luôn bị ám ảnh trong đầu mình hình ảnh những nạn nhân vô tội này, chết có, bị thương có, những người đã mất mát và bị hủy hoại cuộc đời mình trong chiến tranh. Đây chính là cái giá quá đắt và không thể nào chịu đựng được.

  http://www.tuoitre.com.vn/tianyon/Index.aspx?ArticleID=198606&ChannelID=89

 47. #73 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:54

  Một số phi công kể lại rằng sau khi đi bỏ bom vào một mục tiêu mà vì một lý do nào đó không sử dụng hết số bom, trên đường về căn cứ không quân, để chuẩn bị hạ cánh an toàn, họ đã thả hết số bom còn lại xuống “vùng oanh kích tự do” mà không cần biết có gì dưới đất hay không – ND). Mặc dù hầu hết người VN sống quanh quẩn ở làng quê, cả đời ít khi đi xa khỏi bán kính 10 km, nhưng hàng triệu người đã phải chạy loạn khắp nơi trong chiến tranh.

  http://www.tuoitre.com.vn/tianyon/Index.aspx?ArticleID=197651&ChannelID=89

 48. #74 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:55

  Trong xã này, lần đầu tiên tôi thấy một “trại cải huấn”. Cũng giống như nhiều trại tù tương tự được thiết lập bằng nguồn tài trợ của Mỹ và do chính quyền Nam VN quản lý một cách tồi tệ, “trại cải huấn” trong xã này chật kín hàng ngàn con người gần như trần truồng, gồm cả đàn ông, phụ nữ và trẻ con, bị cho là tù binh chiến tranh. Cái gọi là “trại cải huấn” dùng để giam giữ cư dân địa phương bị vây bắt mà không có chứng cứ xác đáng và đối xử với họ như súc vật. Họ bị buộc phải nhận tội, bị giam cầm mà không có xét xử và bị đối xử một cách tàn nhẫn.

  http://www.tuoitre.com.vn/tianyon/Index.aspx?ArticleID=197818&ChannelID=89

 49. #75 by hsaranghe on 2009/06/29 - 11:56

  Rồi tia sáng hi vọng từ ánh mắt của cậu tắt hẳn. Cậu bé đã chết trên tay tôi sau 12 giờ phẫu thuật mệt lử. “Người Mỹ đã giết chết con tôi!” – người mẹ hét lên, quị xuống khi tôi báo cho bà biết. Tiếng khóc than của bà nghe sao mà thảm thương đến thế. Đối với tôi, đêm hôm đó là một đêm đặc biệt.

 50. #76 by hsaranghe on 2009/06/29 - 12:00

  Tiếng kêu khóc của dân chúng

  Ở Quảng Trị, chúng tôi từng nghe có những quả bom nặng được máy bay ném bom B-52 thả xuống và nổ ở khoảng cách khá xa – chừng 16km – làm rung chuyển mặt đất dưới chân chúng tôi.

  Căn cứ quân sự ở Khe Sanh bị tấn công, để trả đũa, những quả bom khổng lồ được thả xuống mỗi ngày. Âm thanh và sức mạnh của tiếng nổ làm rung chuyển cả núi đồi và thung lũng. Khi mặt đất rung chuyển, hầu như tôi nghe thấy trong đó tiếng kêu khóc của dân chúng vang vọng trên khắp các nẻo đường Quảng Trị. Chúng tôi thiếu người trợ giúp ở bệnh viện. Tất cả bác sĩ quân y, các kỹ thuật viên vốn thường có thể giúp một tay chữa trị cho dân thường, cùng hầu hết y tá hải quân đều nhận lệnh ra trận tuyến chăm sóc thương binh.

  http://www.tuoitre.com.vn/tianyon/Index.aspx?ArticleID=198034&ChannelID=89