Bước giăng thằng Sơn Đen

Thế là thằng Sơn Đen đã chết tốt.

Từ trước tới nay, Trung Tướng cứ nghĩ hạng như Sơn Đen sẽ bất tử, nên khi hay tin y chết tốt ở tuổi năm mốt, Trung Tướng rùng mình hoảng hốt rùng mình hoảng hốt.

Sơn Đen là con một cặp mọi đen nghèo tóp đít thị trấn Gà Ri bé tí xíu nước Mẽo. Y sinh nhằm ngày 29 tháng Mấy quên mẹ năm 1958, mười năm trước buổi đồng chí Lu Thơ Kinh bay lên nước Chúa thăm Thánh Phê Rô vì hành vi bật trung ương kêu đòi chủng quyền cho bọn mọi any mọi.

Như phần nhớn các cặp mọi Mẽo và không Mẽo, pa ma Sơn Đen đẻ hơn chục lứa, nuôi được chín đứa. Sơn Đen thứ bảy, nên đôi khi y được kêu bằng Tám Sơn.

Con một cặp mọi thì không thể đột biến chồi gen thượng đẳng. Da Sơn không được trắng lắm. Tóc Sơn không được thẳng lắm.

Dòm da tóc Sơn Đen qua tạm hình nầy:

Ở Mẽo trước 198x, da không trắng tóc không thẳng hiển nhiên là bi kịch. Với cỡ vĩ nhân như Sơn Đen, đó còn là một bi kịch điên rồ.

Sáu tuổi, Sơn Đen cùng bốn anh giai ruột đã nủi danh quốc tế bằng ca đờn sáo trống, ngón nghề ông pa cu-ly vũ phu truyền cho chúng từ kỷ đái dầm. Thứ nhạc R&B của năm anh em Sơn thời ý chưa phải là gì quá chau chuốt, dưng dững ca đoạn tỉ như Anh Muốn Mầy Giở Lại cũng kinh tởm lợm mẹ rùi.

Dù nủi vậy, anh em Sơn Đen vưỡn là bầy mọi nguyên chất, như thế nầy nầy:

Qua tuổi hai sọi, Sơn Đen leo tới đỉnh nghề, được quần chúng mê nhạc coi như Vua Bốp, được các bác già trao vô khối nhời khen hàn lâm nhã nhặn thiệt tình.

Dững buổi cong-xớt của Vua Bốp Sơn Đen đã là dững siêu tiệc tinh thần bất hủ. Sơn vừa hát Bốp không nhép, vừa diễn điệu Bước Giăng giật lùi mềm mại, tay che chim tay tung mũ, khiến cả vạn phan cuồng bùng phóng cơn cực khoái vô biên.

Và Vua Bốp quyết thay đủi chất mọi trong một Sơn Đen phọt phẹt.

Đầu tiên phải làm trắng da.

Sơn tìm tiến sĩ Bẹn Mốc người Oác La Hô Ma, một chiên gia Bạch Tạng.

Bẹn Mốc từng biến cả bầy chuột chù ra chuột bạch và ngược lại, dưng nhẽ chưa từng thử nghiệm trên người, kể cả vợ y.

Công nghệ đủi màu da của Bẹn Mốc khá giản dị. Chỉ là một lối xăm ta-tu tinh vi. Súng la-de sẽ đưa màu xăm vầu từng biểu bì thay vì kim xăm truyền thống châm từng điểm rộng.

Một hợp đồng được ký tá giữa Sơn Đen và Bẹn Mốc, theo đó Bẹn Mốc sẽ thực hành trắng hóa da mặt, cổ, và hai bàn tay Sơn Đen, đồng thời cam kết giữ bí mật nội vụ.

Dự án thành công. Chỉ sau một tháng Sơn Đen đã thành Sơn Bạch Tạng. Và sau một năm Sơn Bạch Tạng thành Sơn Trắng.

Dưng Trung Tướng vưỡn kêu Sơn Trắng bằng Sơn Đen, vì 80% da y vưỡn đen như gầm bàn. Y luôn phải bận áo dài tay, quần dài ống, hòng che chắn phần thân chưa đủ trắng, dù chẳng hiếm khi nó vưỡn lộ tổ bố, tỉ như trong hình nầy nầy:

(Thôi đi chơi phò, tối về bốt tiếp)

(@2009, Jun 26th)

 1. #1 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 07:11

  Thế nhé, các pác la nào mun mnh đt mình sinh ra nhiu nhà lu xe hơi, còn bn thân mình làm nô l cho my thng kha ch nhân ông ca các nhà lu xe hơi đó thì c mơ tiếp đi nhế.

  đ đo ti kha ly tht đè người, đàn áp tây tng, tân cương, bin đông vit nam

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 16:39

   Thế thế cái đéo gì. Lập luận chủ quan cảm tính, dẫn chứng hời hợt phiến diện, như cái củ khặc ý. Đúng là tâm hồn nhược tiểu hèn mọn, đéo bằng bọn đen bửn bên Nam Phi.

    

   Riêng vụ biển Đông thì khác, đừng có lèm nhèm sang chiện Tân Cương.

    

   Dưng dù sao Trung Tướng cũng ủng hộ Tân Cương độc lập. Cứ bọn nầu thoát khỏi Thiên Đàng XHCN là Trung Tướng thích. Dưng mà đéo hiểu có độc lập xong (như Lừa 195x), thì bọn chúng có chơi dân chủ không, hay lại đi theo bạn Mác Râu, thì bốc cứt?

 2. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 16:27

  @Tiến sĩ Lâm

  Thế ngày xưa người ta chặt lim đóng cọc xuống sông để chơi chắc

  Đồng chí nầy bựa không nghe Trung Tướng nói à? Bạn Đạo hy vọng uýnh được tầu Khựa theo cách ý, nên mới cho đóng cọc. Tất nhiên sau đấy chẳng có cái tầu mả mẹ nầu lủng bụng chỗ bãi cọc ý.

   

  Lúc nầu có thời gian Trung Tướng biện luận chi tiết về vụ hải chiến tưởng tượng trên bãi cọc.

   

  Chú ý rầng bạn Lê Gì Hưu, sử gia đầu tiên của Lừa, là do chính anh em chú cháu nhà bạn Đạo dựng lên và bắt biên về vương triều của mình.

   

  Việc bịa tạc sử Lừa thì đã thành văn hóa mẹ. Tận 19xx mà còn hàng loạt Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Bế Văn Đàn, Tô Vĩnh Diện.. thì thời mông muội 12xx đương nhiên phải có cọc, voi, Toản, Trọng..

   

  Buồn cười nhất là trường hợp bạn Thoát Hoan, thái tử nước Nguyên, tên đầu sỏ phản động trực tiếp dẫn quân uýnh Lừa. Thái tử cái đéo gì mà tra sử Tầu mãi đéo thể tìm ra được.

   

  Đến nhân vật lịch sử tầm thế giới, thứ dễ kiểm chứng bậc nhất, mà cha ông Lừa còn phịa ra được, thì nhằm nhò gì ba cái trận uýnh lẻ tẻ, cho dù có cọc hay không.

 3. #4 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 17:28

  “Có tí Bô Xít bửn đã tưởng chúng nó cướp nước đến nơi.   Sang bên Thái, Mã mà xem. Bọn giầu có tuyền Tầu cả, dưng có thằng nầu đập phá đâm chém đòi ly khai gì với Tầu không.”

  địt mẹ lão bựa lý luận như lồn què.

  Đem Tân Cuơng,Tây Tạng, Dê nạn  mà so với Thái, Mã.

  Thử hỏi Thái Mã có fải là khu tự trị của Khựa không?

  Thủ hỏi Thái Mã có 16 chữ vàng hữu nghị, anh em XHCN với khựa không k?, đừng để mỗ đây fải nói nhiều kẻo mang tiếng fản động nhế

  địt mẹ, tự xưng ta đây thông kim bác cổ cái đéo gì cũng biết mà fun ra là biết nó si nghĩ = cái lỗ đít chưa chùi

   

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 17:34

   So với Thái Mã là so phong cách đẳng cấp các dân tộc chúng nó.

    

   Khác đéo gì đồng chí đem chiện Tân Cương sang áp cho Lừa.

    

   Bọn Thái Mã sống với Tầu rất hòa thuận. Khác hẳn Lừa (ghét Tầu như ghét rận, khỏi bàn), và tất nhiên khác bọn mọi Tân Cương bửn như cóc.

    

   À mà các đồng chí chú ý nhế. Dân tộc Thái cũng y hệt dân tộc Lừa, với 99% máu Tầu trong người. Tại sâu chúng nó không căm Tầu?

    

   Bọn Mã thì khác hơn, bọn này dòng giống lai tạp Miên, Nam Dương, Ấn..

 4. #6 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 17:38

  “Dìn cái mặt tụi nó bì bì bửn bửn như bọn Mông Cổ ý, ngu tột đỉnh luôn, làm cu ly ở đợ là đúng rồi còn đéo gì?”

  “Phải nói bên Tầu thì chính trị của nó bê bối thối nát (Thiên Đàng mà), dưng kinh tế của nó thì thông thoáng chả khác đéo gì Mẽo.”

   

  lại thêm một si nghị của lỗ đít vừa ỉa xong chưa kịp chùi. thế nào là mặt ngu đần chỉ đáng đi làm cu li ở đợ??? hử? hay là tụi khựa nó thâm đôc hiểm ác, ban đầu nó dùng AK lựu đạn nó áp chế người ta, rồi về âu về dài nó chèn nó ép ngưòi ta, không điên là may rồi nói chi là ngu đần dôt nát. hử???

  địt mẹ, tụi mọi rợ khựa mà có văn minh = 10 % của tụi mọi Mỹ thì thế giới này yên lành từ lâu rôi
   

  • #7 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 18:21

   Như bọn đen hay bọn Mễ bên Mẽo ý. Cũng có một số Elite, còn lại thì tuyền phải là cu-ly giang hồ vô gia cư chúng nó mới thích. Bản chất của bọn tiểu mọi là đéo muốn bằng thượng đẳng, mà chỉ muốn bụp phát thành thượng đẳng luôn.

    

   Hàng ngàn năm nay Tầu hơi bị hiền lành, đồng chí muốn đéo gì nữa? Nó có xâm lấn ai đéo đâu từ thời bạn Tần Gì Hoàng? Đừng có nói nó xâm lăng Lừa nhế. Nó mà xâm lăng thì còn cục cứt cái dải đất hình giun một mình một kiểu nầy.

    

   Nó còn 2 lần mất nước, tuyền bộ luôn (một cho bọn Mông, một cho bọn Mãn). À, nhân tiện nói luôn, có thấy nó kêu là nhục gì đâu. Thậm chí còn tự hào với triều Nguyên và triều Thanh nữa.

    

   Thế kỷ 19 nó cũng bị Khoai Tây ép vãi đái ra đấy, phải nhượng vô khối đất cát, khác đéo gì Lừa?

    

   Uýnh nhau với Nhựt đầu thế kỷ 20 thì nó cũng thua bét nhè.

    

   Trong WW2 thì nó cũng là nô lệ khác mẹ gì bọn Đông Âu.

    

   Chơi với quốc tế cộng sản thì bị Nga Sô ép như ép chó cún.

   Rùi Đài Loan của nó rõ ràng, nó cũng có uýnh đâu?

    

   Bản chất bọn Tầu là thế. Nó chỉ thích tỉn nhau, chứ với bên ngoài căn bản chúng nó hèn bỏ mẹ.

    

   Còn Tân Cương, Tây Tạng là khu tự trị. Về nguyên tắc là độc lập một phần. Tự dưng cái bọn tiểu mọn đó hứng chí đòi tách ra. Trung Tướng ủng hộ thôi, dưng nghĩ rằng hơi sớm. Con chim cũng phải vỡ bọng cứt thì mới nên bay chứ.

    

   Mà Tây Bắc, Việt Bắc.. ngày xưa cũng là khu tự trị hết đó, đến 1988 mới xóa. Thế giờ bọn Thái Mèo bỗng dưng chúng nó đòi độc lập thì bọn Lỗ Đít nhà bạn Tô có ủng hộ không?

    

   Trung Tướng thì ủng hộ.

 5. #8 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 17:50

  “So với Thái Mã là so phong cách đẳng cấp các dân tộc chúng nó.”

  so đẳng cấp là so cái đéo giề?

  nếu tân cương hay tây tạng có vua riêng như Thái Mã, có chính quyền , có quan hệ quốc tế vưng vưng thì mặc sức tụi khữa qua làm giàu, ai thèm nói, miển là tôn trọng luật quốc tế và không phân biết sác tộc, không tự coi mình là đại hán, là dòng dõi cõi trên là ok.

  cụng như đối với dê nạn, nếu tụi tàu khữa đừng tỏ thái độ cha mẹ lừa, và trung ương lừa đủ mạnh để khựa k làm hại đến lừa thì đéo mẹ, bô cứt bô đái gì đó thì làm mẹ hết luôn đi.

  đàng này, cũng cùng một vụ việc là báo chí dê nãn, Thái Mã đăng bài “chất lương hàng khựa xấu” thì đéo mẹ, khựa nó ra lệnh cho bộ VHTT lừa cấm báo. Nó có dám làm vậy với thái mã không hử?

  đẳng cấp cái con cặc ấy.
  chẳng qua là ở trong lồng thì khác ở ngoài lồng
   

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 18:14

   Thế thì đồng chí hô hào trung ương giả độc lập cho Nam Lừa đi. Giả luôn Việt Bắc cho Mèo Mán, Tây Bắc cho Mường Tầy, Tây Nguyên cho Thượng Khẳn.

    

   Thế thì đồng chí mới khoái chắc?

    

   Nhắc lại, Trung Tướng ủng hộ Tân Cương độc lập, dưng cái lý do chúng nó nêu ra là mất quyền lợi công dân, bâu nhiêu ưu đãi thuộc về bọn Hán này kia, rõ là thối hoắc.

 6. #10 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 17:59

  địi mẹ, tin mới nhận, tụi khựa vừa muốn bịt lồn chị Phạm chi Lan , hok cho chị ấy đái, chi bộ biết chưa? Khựa dám bịt lồn tụi Thái Mã không?

  Tụi Thái Mã mà ghét khựa thì đúng là tụi nó hơi bị điên,

  còn Lừa mà yêu khựa như tên bựa thì đúng là lừa điên nặng

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 18:16

   Thái Mã nó theo Mẽo đồng chí ạ.

    

   Học đòi bình luận chính trị gì mà đần thế hử?

    

   Lừa mà theo Mẽo xem? Trung Tướng giở mặt chưởi Tầu liền.

 7. #12 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 18:37

  “Thái Mã nó theo Mẽo đồng chí ạ.”

  tên bựa giả điên, ai nói Thái Mã theo khựa hồi nào? Thai mã theo Mỹ từ xưa ai mà chẳng biết.

  mỗ đây chỉ muôn nói tâm lý ghét khựa từ đâu mà có. đừng có giả mù sa mưa nhế

   

   

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 19:19

   Đồng chí nói như cái lìn, đéo hiểu ý đồng chí là gì nữa. Hồi xưa Lừa theo Pháp, vẫn ghét Tầu. Lúc nầu thì Tầu Kiều ở Lừa cũng thuộc loại it so với khu vực, dù có lúc cũng chiếm tới 15% dân số (193x).

    

   Thái Mã theo Mẽo nên mới ít có chiện va chạm Tầu công khai này kia. Cũng ít dững vụ công dân bí bách làm như bị ăn hiếp mặc dù cũng đéo phải hay bị ăn hiếp cho lắm.

    

   Đồng chí hãm bỏ mẹ, nói năng lung tung chả đâu vầu đâu, thôi đéo phí nhời mới đồng chí nữa. Lý luận đéo gì mà chẳng có căn bản.

 8. #14 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 18:51

  Thế kỷ 19 nó cũng bị Khoai Tây ép vãi đái ra đấy, phải nhượng vô khối đất cát, khác đéo gì Lừa?

   

  Uýnh nhau với Nhựt đầu thế kỷ 20 thì nó cũng thua bét nhè.

   

  Trong WW2 thì nó cũng là nô lệ khác mẹ gì bọn Đông Âu.

   

  Chơi với quốc tế cộng sản thì bị Nga Sô ép như ép chó cún.

  Rùi Đài Loan của nó rõ ràng, nó cũng có uýnh đâu

   

  Bản chất bọn Tầu là thế. Nó chỉ thích tỉn nhau, chứ với bên ngoài căn bản chúng nó hèn bỏ mẹ.

  uh bọn tàu nhà bựa hiền qua hen, hiền mà chôn nho đôt sách, hiền mà dùng âm mưu hợp tung để sang đoạt giang san của nhau. Hiền mà từ trươc tới giờ xưng là dân tôc thượng đẳng, coi khắp nơi là mọi là rợ. Gần đây lại muôn ngoi lên lãnh đạo thế giới, quét sạch tụi Mỹ = vũ khí sinh học.

  sở dĩ khựa chịu hèn chịu kém trong quá khứ như tên bựa đã dẫn ở trên thì lý do di nhứt đó là lực bất tòng tâm, chứ không fải vì tụi khựa có tính hòa hiếu. bây giờ nó có súng ống đãn dược rồi thì nó lộ bản chất dã man của nó ra.

  Khá khen cho tên bựa ăn nói lấp liếm , dùng hiện tượng để che dấu bản chất, đánh lừa đồng bào lừa của nó.

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 19:27

   Chả hiểu tên Tô nầy phân trần cái đéo gì nữa. Hãm bỏ mẹ.

    

   Đã nói rùi, bọn Tầu, cũng như Lừa, chỉ giỏi giết lẫn nhau thôi, chứ ra ngoài thì cũng như dán cả. Chủng tộc mọi nó thế, đéo thể như bọn Khoai Tây xịn được.

    

   Trung Tướng chưởi Tầu rùi đấy, thỏa mãn chưa? Dưng cái sư bà đồng chí, chiện căm hận Tầu đến độ mù quáng đéo biết trước sau lợi hại thì chỉ nên có ở dững tên Mọi Lừa nghĩ bằng lỗ đít. Khác đéo gì cách nay vài chục năm bọn mọi tiền bối của đồng chí căm thù Mẽo.

    

   Căm căm cái cục cứt ý. Tình cảm chỉ là nhất thời, quyền lợi mới là mãi mãi.

    

   Cái đéo gì mà nghĩ ngu như con rận thì biết lúc đéo nầu mới sung sướng thượng đẳng.

    

 9. #16 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 19:14

  Nói gì nói chứ Tô mỗ đây vẫn yêu Trung Hoa lắm, quê cha đất tổ mà, thích thơ đường (Phong Kiều dạ Bạc) , thích kinh kịch, thích Tây du diển nghịa, thích tam quôc diễn nghĩa lắm. Vậy mà vẫn k thik nổi nhà cầm quền trung nam hải đầy tham vọng hiện nay

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 19:32

   Thích cái cục cứt ý. Đéo phân biệt nủi Cộng Sản Tầu mới cả Tầu Khựa còn thích thích cái cục cứt ý.

 10. #18 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 19:19

  nhưng lưu ý chi bộ, tính cách dân khựa bây giờ không giống như dân Trung Hoa thời ông cố của Tô mỗ. Tất cả đã thay đổi rồi. Than ôi!!!

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 19:34

   Dân tộc vưỡn thế thôi, chỉ lãnh tụ là thay đổi.

    

   Chân lý đấy. Trung Tướng thở cái đéo gì ra chả chân lý.

 11. #20 by thungrongkeuto on 2009/07/09 - 19:32

  “Đồng chí nói như cái lìn, đéo hiểu ý đồng chí là gì nữa. Hồi xưa Lừa theo Pháp, vẫn ghét Tầu. “

  đồng chí mới nói như lìn ấy, đéo biết đồng chí noi gì luôn.

  có một thằng 10 tuổi chơi vói 3 thằng 5 tuổi. Thằng 3 tuổi tên là Dê ngồi gần thằng 10 tuổi quá, bị nó cốc đầu hoài từ lúc mới đẻ tới giờ, còn 2 thằng kia tên Mã với tên Thái ngồi xa xa một chút it bị cốc đầu hơn. Thử hỏi thằng Dê có ghét thằng 10 tuổi hok , dù cho nó theo Pháp hay My hay Khựa luôn?

   

   

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 19:40

   Đồng chí đúng là đéo biết tí gì về lịch sử Thái Mã. Hỏi bạn Gúc đi. Chỗ nầu thắc mắc thì hỏi Trung Tướng.

    

   Phải nói là cái mảnh đất hình giun nát toét như đống cứt trâu nầy nó làm cho tính cách Lừa giở nên bửn bựa kinh khủng. Mặc dù xuất phát điểm thì Lừa y chang Thái.

 12. #22 by Dynamo Kiev on 2009/07/09 - 20:13

  Đụ má, Trung Tướng suy luận như thần, thông minh tột đĩnh, chặt chẽ khúc chiết đíu chê vào đâu được. Nhưng đầu vào thông tin của Trung Tướng thì sai bét nhè, nên đầu ra là một đống cứt, dù đi qua cổ máy tuyệt đỉnh thông minh. Ví dụ đầu vào sai : Thái là dân có 90% máu Tàu, người Hán không ngấm ngầm chèn ép lấn lướt dân bản xứ ở Tân Cương….

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 22:50

   Sai cái đéo gì lão kể xem?

    

   Thái đéo 90% máu Tầu thì 10% máu đéo gì?

    

   Cá nhớn có bâu giờ thôi đớp cá bé đéo đâu mà Hán không đớp Mọi?

    

   Kể cả Hán mới Hán, Lừa mới Lừa, mà hở tí là chúng nó bụp nhau tan thây, nữa là khác tộc. 

    

   Lừa Thanh Hóa đổ vầu Đà Lạt mà còn làm bọn Lừa Lâm Đồng phải chẩu xuống tận Sè Goòng ăn mày nữa là Hán Tộc chui lên Tân Cương.

    

   Đéo việc gì phải “ngấm ngầm chèn ép”, mà chèn ép thẳng thừng.  Khôn sống mống chết. Lão ở U ở Nga mãi mà đéo hiểu triết lý ý hay sao còn liên thiên?

 13. #24 by phot_phet on 2009/07/09 - 20:50

  Chi bộ đé-o chửi nhau được với lão Bựa đâu. Gã hoạt ngôn, bù bựa và suy nghĩ cũng bằng lỗ đít như chi bội thôi. Ti nhiên, tớ cũng phải công nhận gã là một cái lỗ đít xịn, tức là có đánh rắm, có đi ngoài, đôi khi còn bị trĩ.

   

  Chiển kênh đê!

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 22:56

   Nó còn hắt hơi sổ mũi, và đôi lúc cần trang điểm nữa lão Phẹt ợ

 14. #26 by pe^te^211 on 2009/07/09 - 21:02

  ‘đầu vào thông tin của Trung Tướng thì sai bét nhè’ @dỷnkép

  “Thái là dân có 90% máu Tàu” là đúng đấy anh Đỷn ợh!

 15. #28 by thuoc115com on 2009/07/09 - 21:05

  Chi bộ cứ để lão bựa đánh dắm và ngửi một mình đi, chẳng lẽ chi bộ bị viêm mũi hết không ngửi thấy mùi khắm trong những lời văn của lão bựa à ? Đề nghị chi bộ kéo màn hình lên và nhìn vào câu đầu : “Ở đây có những thông tin mà đồng chí nào chưa đủ chín chắn và khách quan để đọc và ngẫm nghĩ về chúng một cách thấu đáo và nghiêm túc hoàn toàn không nên liếc qua.” Câu này anh đánh giá đé o bựa tí nào, chi bộ mà cứ tin vào lời lão bựa thì hoá ra chi bộ suy nghĩ bằng lỗ đít giống lão bựa

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 22:58

   Trung ương đéo tin được. Thầy cô đéo tin được. Sách bấu đéo tin được.

    

   Vậy chi bộ không tin Trung Tướng thì tin ai?

 16. #30 by pe^te^211 on 2009/07/09 - 21:10

  Thấy TT nói hơi giống bạn Gì Nhung viết quyển TôTem Sói. Bạn ấy bảo Khựa là dân nông canh chăm chỉ lao động ăn tinh bột, chẳng đánh lại được với các bạn sói du mục suốt ngày đổi tính mạng lấy thịt đút vào mồm.

  Lừa cũng là nông canh.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/09 - 23:22

   Đúng là như vậy.

    

   Bản thể dân Khựa (trong đó có Lừa) là bọn ăn cỏ. Nếu coi con người là động vật cao cấp thì Khựa (trong đó có Lừa) ngang với gà ngan vịt ngỗng, còn Khoai Tây ngang với trâu chó bò mèo.

    

   Bản chất bọn ăn cỏ là gì? Là suy nghĩ tiểu nông, tầm nhìn hạn hẹp, tư cách nhỏ mọn, hành vi bần tiện, mơ ước nông cạn.

    

   Chúng thích chém giết lẫn nhau hơn chinh phạt thế giới. Chúng hợp với góc bếp hơn thảo nguyên. Chúng đéo bâu giờ có thể làm bá chủ.

    

   Bọn Nhựt, cũng gốc Khựa, từng cố gắng thoát kiếp ăn cỏ bằng dững cuộc viễn chinh sắt máu, dững ước vọng khoáng đạt, dững cải cách triệt để.

    

   Chúng thay đủi thậm chí từ thói quen ăn uống (thay đậu nành bung bằng cá hồi sống), đến nơi chỗ làm tình (thay phòng ngủ tắt đèn bằng công viên chói nắng).

    

   Và chúng nó đã tiến bộ.

    

   Bọn Hàn, chậm chân hơn, dưng cũng từng bước tiếp cận loài ăn thịt bởi dững cố gắng nhớn nhao.

    

   Chúng cũng thay đủi sâu sắc, từ tín ngưỡng (Phật sang Chúa), đến thể thao (Taekwondo sang Gốp), từ văn hóa (Kịch Phò sang K-pop) đến tập tục (Tết Tầu sang Noel).

    

   Và chúng nó cũng sẽ tiến bộ.

 17. #32 by game64bit on 2009/07/09 - 23:58

  Lão Bựa thân mến.
  Những nhận định về Lừa của lão đều đúng cả. Chi bộ xem chừng cũng quán triệt được rồi. Bi giờ kể như xong phần phân tích hiện tượng, đề nghị lão chuyển sang phần kế tiếp: Xem xét về văn minh Khoai tây để chi bộ có thể mở tầm mắt mà chuyển từ ăn chay sang ăn mặn. Lão hãy viết thế nào là quyền của công dân Roma, thế nào là Sê za, thế nào là sông Rubicon.. tóm lại là cái lịch sử xã hội của bọn khoai tây mà chúng, bọn Khoai tây, luôn nghiên cứu để tìm ra quy luật và bài học cho bản thân, khác với Lừa, đọc lịch sử của mình để tự sướng từ đời này sang đời khác. Được như vậy chi bộ cám ơn Lão lắm. Ỉa vào sự nghiệp giáo dục dưới mái trường XHCN Lừa! Ăn cướp mẹ nó thời niên thiếu của ông mày!

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/10 - 00:27

   Dững cái đấy biên theo kiểu bựa rất khó. Trung Tướng cũng có một số tiểu luận, dưng điếu làm sao nạp bựa vầu cho nó được tự nhiên.

    

   Chứ tuyên truyền khô khốc thì khác gì Cà Phò mới Talawas.

 18. #34 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/10 - 01:22

  Khổ thân Trung Tướng xa xả chưởi bọn Tiểu Nông Bô Xít tội nhao nhao chưởi Tầu. Vụ này rục rịch xong mẹ nó từ 2001, giờ ti toe đéo gì nữa.

  Rách việc.

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/10 - 22:03

   Tất nhiên là mọi chiện an bài lâu rùi, dưng Lỗ Đít thì vưỡn phải chưởi.

 19. #36 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/10 - 02:06

 20. #37 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/10 - 02:16

  Chưa bốt hết đâu. Yahoo Lừa hơi bị phò.

  Bộ ảnh chụp hai mẹ con lang thang, mà người mẹ nhiễm HIV, được thực hiện bởi Justin Maxon.

  Lão Bựa và chi bộ thâm khẩu thêm chút báo đảng về xuất xứ hai mẹ con nhế:

  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=197681&ChannelID=10

  Khó khăn lắm Xơn mới hoàn thành bộ ảnh, vì trong quá trình lẽo đẽo đi theo hai mẹ con thì bạn bị một số thường dân Lừa ngoan hiền gầm gừ bản lĩnh gây khó dễ đéo cho bạn chụp dững “hình ảnh xấu” của Lừa.

 21. #38 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/07/10 - 02:19

  Vụ này cũng lâu mẹ rùi, hồi đó có mỗi Tuổi trẻ là dám đăng, còn lại tuyền đéo thấy hơi hám gì.

  Sâu đó bộ ảnh cũng chủ yếu được chuyền tay trên internet, tuyệt nhiên đéo có bác già chất nghệ hay hội đoàn củ cặc gì đả động đến.

  Hôm nay pốt lên hầu chi bộ, ai chưa xem thì coi…

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/10 - 22:02

   Bộ ảnh nầy trên mạng nủi tiếng phết. Thằng cha đó tên Lừa là Mác Điên thì phải.

 22. #40 by Dynamo Kiev on 2009/07/10 - 11:11

  Đề nghị Trung Tướng và tuyền chi bộ thống nhất về định nghĩa thế nào là hai dân tộc khác nhau thành một chuẩn ISO. Định nghĩa mới được Trung úy tại hạ đệ trình lên Liên Đoành sử học thế giới là : 2 dân tộc được gọi là khác nhau, nếu tách rời nhau ít nhất là 750 năm. Vì sao không là 740 năm hay 760 năm, Trung úy tại hạ sẽ trình bày trong một tham luận trong thời gian gần nhất có thể cho chi bộ quán triệt . Như vậy, nếu sau 400 năm nữa, người Mỹ có thể gọi là dân tộc Mỹ được phép đánh nhau với dân tộc Anh, không có gì áy náy là cựu tổ tiên hay không. Tuơng tự Lừa Oversea sau 710 năm nữa, là thành dân tộc La, không phải Lừa. Nguợc lại lịch sử, người Thái kể từ lúc thoát khỏi Nam Tàu từ khoảng thế kỹ 12, thì không còn gọi là gốc Tàu nữa.

  Nhu cầu ghét Khựa của dân Lừa theo phương châm ” Just don’t like this face ” là một nhu cầu lành mạnh không có gì là Gato hết.Giống như Nga Ngố đuổi Lừa về nước khi bán hàng vải không lại , là một nhu cầu cạnh tranh lành mạnh.Chừng nào Lừa đẹp trai xinh gái thì Nga Ngố sẽ xét lại. Cũng vậy khi nào dân Lừa thấy dân Khựa đẹp hơn mình , tâm phục khẩu phục thì mới hết ghét Khựa từ trong bào thai. Việc căm ghét phòng vệ của các con đực trước sự đe dọa của bầy đực khác muốn hãm hiếp bầy cái bản sứ là việc căm ghét được UNESSCO bảo trợ trong nghị quyết số gì gì quyên mịa rồi.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/10 - 22:00

   Lý thuyết nầy nghe được. Để Trung Tướng chỉ đạo trung ương nghiên cứu và phê duyệt luận văn của đồng chí.

 23. #42 by Dynamo Kiev on 2009/07/14 - 11:53

  Trung T­ướng và tuyền chi bộ Bựa cho ý kiến chỉ đạo phát. Liệu nếu không phải mọi đen Obama làm tổng thống, mà là mọi trắng Mc Cain thì đám tang Sơn Đen có hoành tráng như vậy được không ? Rối chương trình Larry King trên CNN, v.v….Cách đây vài năm tượng đài Frank Sinatra mất, cũng không được hoành tráng như vậy. Obama lên làm tổng thống là một trang đen tối cho lịch sử Mỹ, có lần Trung Tướng đã nhận định như vậy. Trung Úy tại hạ riêng nhận định này, đồng ý với Trung Tướng. Các lỗ đít Lừa biết vậy, giải trình lý do vì sao dài dòng lắm. Trung úy tại hạ chỉ trình luận điểm trước tầm cở như Hội địa lý Hoàng Gia Anh trở lên. …Than ôi, sắp sửa khối mọi đen được nhập hộ khẩu Washington. Người da đen không quyên mối thù đã từng làm nô lệ cho dân trắng đâu. Chi bộ hãy chờ xem.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/14 - 20:54

   Bạn Xi Na Cha chết quá già, đéo được quan tâm nhiều là dĩ nhiên. Chứ thời Monroe, Presley, Lennon, Lady Diana thì đâu có kém gì.

    

   Chỉ riêng vụ Presley cắt tóc đăng lính đã có 2000 gái tìm cách tự tử, thì xem ra vụ Sơn Đen chết chưa có thống kê tương tự cũng chả phải ghê.

    

   Dưng phải nói, với thế hệ 6x, 7x, 8x, thì ảnh hưởng của Sơn Đen là vô cùng nhớn. Y được lưu luyến như thế là đương nhiên. Nếu phải tìm ra một biểu tượng của nước Mẽo thế kỷ 20, thì Sơn Đen ắt là lựa chọn.

 24. #44 by hsaranghe on 2009/07/17 - 00:39

  Em đang đọc sử Trung Hoa.

  Đến chỗ Nam Tống chiến với Nguyên.

  Có bạn Văn Thiên Tường, Thừa Tướng của Đại Tống, trước khi bị xử trảm, hỏi dân chúng đâu là phương nam rồi quay đầu về đó lạy mấy lạy.

  Khi Nguyên Thế Tổ muốn chiêu hồi Văn Thiên Tường về làm Thừa Tướng của nhà Nguyên, thì VTT cũng nói câu đại í là thà chết vẫn là người của Đại Tống:

  “Tôi là thừa tướng triều Tống, sao có thể phục vụ hai triều. Nếu tôi không nhận lấy cái chết thì còn mặt mũi nào gặp lịa các trung thần liết sĩ dưới suối vàng”.

  Ôi sao mà mông lung.

  Thì ra phương Nam ngày đó là Nam Tống.

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/07/17 - 01:37

   Chính xác luôn. Các bạn nhà Trần cũng gốc gác quan lại Nam Tống.

    

   Xứ Lừa khi ý cũng chỉ là một vùng đất tự trị thuộc Nam Tống (kiểu như Tân Cương ngày nay vậy, đương nhiên là gần gụi trung ương hơn).

    

   Khi tàn quân Nam Tống bị quân Nguyên truy sát, thì rút hết xuống mạn giáp ranh Lừa Lưỡng Quảng bi giờ.

    

   Năm 125x thiếu tá Ngột Lương Hợp Thai dẫn mấy trung đoàn đi lối đường bộ Vân Nam và đường bể Đông vòng xuống Lừa để tập hậu quân Nam Tống, trong khi đại binh của lãnh tụ Hốt Tất Liệt phía bắc uýnh vỗ mặt.

    

   Bạn Thai hạ lịnh nhà Trần phải phục dịch bộ đội của mình để uýnh Nam Tống.

    

   Với tư cách thần dân Nam Tống, khá đông các bạn lãnh tụ Trần điếu nghe, tất nhiên là phải sau khi bàn thảo kỹ lưỡng với tổng thư ký đảng Dân Chủ Trần Độ, một tay chơi khét tiếng đầu gấu.

    

   Thế là uýnh nhau. Bộ đội Lừa thì ít (thực ra có lính đéo đâu, tuyền bần nông mắt toét) mà bộ đội chiên nghiệp Nam Tống thì nhiều.

    

   Sau mấy chục năm, bạn Thoát Hoan, có nhẽ là công tử con giai bạn Thai, nủi hứng xuống Lừa dằn mặt các bạn Trần tội không thần phục bố bạn ý khi uýnh Nam Tống, đồng thời quét nốt các đồng chí bộ đội Nam Tống còn lăm le phục quốc sau khi Nam Tống chính thức rã đám.

    

   Lại uýnh nhau. Vưỡn là quân Tống chống quân Nguyên. Tất nhiên quân Nguyên cũng tuyền là bộ đội Tầu, chứ lấy điếu đâu ra kỵ binh Mông Cổ.