Bô Xít Phản Phản Biện [4]

(Phần trước đọc ở đây)

Bô Xít Phản Phản Biện (Kết)

Định không biên tiếp loạt bài phò nầy vì quá bận, dưng nghĩ lại như thế rất là vô trách nhiệm, nên tiếp nhế.

Thắc mắc thứ bốn và thứ năm của Thuyết Giáo Sư vưỡn về các vướn đề kinh tế, đại khái tại sâu trung ương đang khó mà vưỡn vay tiền làm Xít, và tại sâu tiềm năng từ Xít hiện chỉ 50-50 mà vưỡn quyết chơi. Giải thích Thuyết hiểu khác điếu gì chổng đít xua ruồi, vô ích.

Bọn Khoai Tây nghiên cứu rầng, dững con chuột thí nghiệm sau khi thả khỏi lồng thường tìm cách nhảy lên các bức tường, khác hẳn lũ chuột hoang ham kiếm đường rúc xuống cống. Vướn đề ở chỗ, bọn chuột thí nghiệm ý, chúng được leo bâu giờ điếu đâu. Lừa khác điếu chuột. Tuyền chui dững lối nhọc nhằn, hưởi dững đồ hôi thúi, hóng dững chiện chả biết điếu.

Thắc mắc thứ sáu của Thuyết Giáo Sư là, về các hồ chứa nước rửa Xít. Đại khái Thuyết lăn tăn, xây hồ đập trữ nước Đắc Rông thì Nam Bộ hết mẹ nước.

Lăn tăn của nhà ngôn ngữ khiến Trung Tướng nảy ý tưởng kiến nghị trung ương giải thể mẹ các khoa Ngôn Ngữ của các đại học đường. Giáo sư như vầy thì cử nhân ra sâu ra sâu? Các bạn Ngôn Ngữ Gia biết một giờ sông Đồng Nai tuôn ra bể bâu nhiêu khối nước không? Quãng trên 20 trẹo khối đấy. Lượng nước nầy đủ cho cả thành phố Cần Thơ xài nửa năm. Và cứ vậy một ngày sông Đồng Nai phung phí nước 3 lần tràn hồ Ba Bể, con hồ tự nhiên bự nhất Xứ Lừa.

Bạn Thuyết lo đồng bằng hết nước hử? Thì xúi trung ương xây hồ ở đồng bằng, chứ sâu ngăn trung ương xây hồ trên núi bựa vậy? Biển Hồ bên Miên to phạc chặn giữa dòng Mê Kông, có làm quê bạn róc nước không ta?

Thắc mắc thứ bảy của Thuyết Giáo Sư là, hố hố, bùn đỏ. Qua bài của Thuyết, chi bộ hẳn nắm ý bạn, là bùn đỏ Tây Nguyên phải giống bùn phèn đáy ao quê bạn, cả một khối tỉ tấn nhão nhoét lơ lửng tít 700 mét, mà bạn ví như Trái Bom Bùn Trên Cao, sẵn sàng dội xuống Sài Gòn Đà Nẵng Nha Trang.

Ví von thế thì Lừa điếu nầu chả hãi phụt dắm.

Tạm bỏ qua phân tích tác hại của bùn đỏ (sẽ bàn sau, trong bài khác), vì Trung Tướng đã bẩu, có cái chất thải điếu gì vô hại đâu. Chi bộ hãy tập trung vầu thắc mắc của bạn Thuyết.

Thứ nhứt. Một năm Xít ỉa 10 trẹo tấn bùn đỏ, trung ương bẩu thế, Thuyết cũng bẩu thế, mà điếu nầu, bạn tính 15 năm phòi dững 1.5 tỉ tấn?

Hóa ra Giáo Sư Ngôn Ngữ, ngoài việc điếu phải đọc về kinh tế, còn điếu nhất thiết cần biết phân biệt Tỉ và Trăm Trẹo. Hay Giáo Sư nhầm? Phát bẩu trước trung ương nhầm, thì cút mẹ về làng chăn ngỗng.

Thứ hai. Tầm cao 700 mét thực sự là một ám ảnh của Thuyết, vì bạn lại dùng nó liên tưởng một Trái Bom Bùn Khổng Lồ Cao Tít, sau khi đã dùng nó hình dung một Đường Rầy Tầu Lửa Dốc Ngược Vòm Giời.

Chi bộ tính nhế. Tuyền bộ 150 trẹo tấn bùn đỏ sau dự án 15 năm, giả dụ ụp phát phủ trọn tỉnh Đắc Rông, sẽ được một lớp dầy 15 mét, vậy nó trôi thế đéo nầu tới Nha Trang mà hóa bom bùn dấn chìm Nam Bộ? Đấy là chưa thèm tính, rầng bùn đỏ vài tuần phơi nắng đã kiệt nước thành mẹ đất thó, bùn cái cục cứt.

Thắc mắc thứ tám của Thuyết Giáo Sư là, vướn đề Lao Động, phải không nhỉ.

Thắc mắc thứ chín của Thuyết Giáo Sư là, vướn đề Quốc Phòng, phải không nhỉ.

Dững món nầy nhai điếu gì nữa. Chán mẹ rùi.

Tóm lại, Thuyết Giáo Sư đã tự chứng minh bạn là một quả kèn phế phẩm. Dù trung ương đã thành tâm bấm nút, thì tiếng ngân của bạn trong buổi chiều nghị viện vưỡn khằng khặc khằng khặc một tông Lỗ Đít Lừa.

(@2009)

 1. #1 by thuoc115com on 2009/06/06 - 12:33

  Chùa Thầy u tịch và thâm nghiêm dưới những vòm cổ thụ, bao quanh bởi những đồng lúa thẳng cánh cò bay và những ngôi làng hàng trăm năm tuổi.

  Xứ Đoài, nét văn hoá điển hình của đồng bằng Bắc Bộ là đây – huyện Quốc Oai. Nhưng, trên con đường phía trước tràn ngập tiếng còi và bụi bặm từ hàng đoàn xe chở đất đá cho các dự án. Một bức tranh tương phản giữa truyền thống và phát triển của phần Hà Nội mở rộng.

  Giá của những cánh đồng

  Ở tuổi 84, lão nông Nguyễn Thế Phiệt mong muốn giữ lại bức tranh quê đó. Người đàn ông ở làng Thuỵ Khuê, cạnh chùa Thầy không muốn những cánh đồng lúa tươi tốt của làng quê mình bị mất đi bởi các dự án.

  “Đến chết tôi cũng không bán đất cho các ông chủ dự án đó. Đừng hòng!”, ông Phiệt, ngồi trong căn nhà mái ngói ba gian truyền thống của đồng bằng Bắc bộ nói, tay chém mạnh xuống bàn.

 2. #2 by thuoc115com on 2009/06/06 - 12:36

  GS Thuyết bị kiểm điểm lúc nào ? Lão Bựa TT chỉ được cái bốc phét là giỏi, đúng là có vài cú điện thoại thăm hỏi và một vài chầu nhậu tại Melia nhưng GS Thuyết chẳng bị sao vì bài phát biểu của GS Thuyết là tư tưởng của một thế lực ngầm trong đảng

 3. #3 by thuoc115com on 2009/06/06 - 12:38

  Hơ hơ quảng cáo phát, có đồng chí nào trong chi bộ có vợ bị lãnh cảm thì đến chỗ tớ mua thuốc nhé, dùng vài lần là đời lại tươi ngay ấy mà

 4. #4 by hsaranghe on 2009/06/06 - 12:40

  Em vừa tông xe vào tường.

  Xe vào hiệu bảo dưỡng.

  Người trở về đây bảo với Thiếu Tướng là nếu còn tiếp tục như vậy nữa sẽ có một ngày em Hê chẳng còn trên cõi đời này để mà tíu tít chát chít nữa đâu.

  Mà thôi.

  Vì tất cả mọi người ở đây đều thích ảnh sex mà, chỉ có em là lạc loài. Nên nhường lại chỗ cho mọi người.

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 12:44

   Trung Tướng vừa xóa mẹ hết ảnh sếch của gay-nhân rùi. Em cứ tự nhiên xúc miệng rùi tán phét tiếp.

    

   Đi đứng thế nầu mà bị tông xe thế em? Tối kỵ vừa đi vừa nghĩ đó nha.

 5. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 12:48

  Tổ sư bố chết mẹ nó cười. Em Hê ơi là Em Hê!

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 13:00

  Mấy bài hoài cổ cóp bết của Cô Năm khác đéo gì hồi trước bọn VNN than khóc hàng rong Hà Nội, mà Trung Tướng đã nủi đóa phang mẹ một bài rùi.

   

  Nông thôn thì khác đéo chuồng lợn, có cái đéo phải tiếc? Giá đền bù theo thỏa thuận, chứ có ăn rẻ được của chúng nó cái cục cứt.

   

  Bọn tiểu nông buồn cười nhất là phong cách cù nhầy. Ví dụ trước khi có dự án công nghiệp hoặc dịch vụ, giá đất bán trao tay là 20 trẹo/sào. Bọn đầu tư đến giả hẳn 30 trẹo. Tiền trao cháo múc ngon lành.

   

  Được độ 2 năm, khi dự án thành hình, giá đất chỗ đó tăng thành 300 trẹo/sào, thế là tiểu nông kéo nhau đòi đền bù tiếp, vì “giá cả chưa thỏa đáng“, rùi tập trung phá phách, rùi đòi đất làm nông nghiệp vì “chúng tôi đã MẤT đất, sắp chết đói“.

   

  Tư duy tiểu nông thế thì ngàn năm đéo khá được. Mà thằng đéo nầu chiều chúng nó được.

   

  Hồi hổm có thằng đàn em trên Sơn Tây vưỡn nhặt banh cho Trung Tướng ở Đồng Mô gạ Trung Tướng mua nhà nó, khoảng 700 thước vuông, giá tỉ rưỡi, nghĩa là vầu quãng 2 trẹo/m2. Nhớ năm ngoái hồi vùng đó chưa thành Hà Nội II, nó gạ bán cả nhà nó cả nhà ông già nó bên cạnh chừng 1500m2 giá 300 trẹo mà điếu ai mua.

   

  Bi giờ thằng tư bẩn nầu chậm chân đòi mua đất Hà Tây làm xí nghiệp, chắc chắn bần nông sẽ đòi giá của Hà Nội II là 2 trẹo/m2, chứ điếu còn giá Hà Tây nữa.

 7. #8 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 13:01

  À, có thắc mắc nầy quyết tâm hỏi Trung Tướng.

  Đó là hiện tượng Female Ejaculation có hay xẩy ra với Vện/Phò của đồng chí không?

 8. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 13:10

  Now you have seen it. Bring your gal to the real level is your fucking duty man.

  I tried it with my chick and she told me it tasted like a hundred times greater than the usual orgasm man.

  You can google “female ejaculating” or “female squirting” for more information.

  That’s it, my comrade.

 9. #12 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 13:28

  The following tutorial clip shall answer all your confusion man:

  http://xhamster.com/movies/14247/orgasm_amateur_how_to_squirt_hot.html

  I thought you should have known this better than me man!!!!

 10. #14 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 13:31

  One day your gals will thank you for making’em ejaculate.

  Not so many guys know how to give their gals extreme orgasm like that, you know.

 11. #15 by thuoc115com on 2009/06/06 - 14:59

  Nông thôn thì khác đéo chuồng lợn, có cái đéo phải tiếc? Giá đền bù theo thỏa thuận, chứ có ăn rẻ được của chúng nó cái cục cứt.

  ————–
  Câu này lão bựa nói không biết ngượng mồm, vậy lúc nào mời lão bựa về thăm cơ ngơi nông thôn nhà Năm nhá, đẹp kém đek gì lăng đồng chí Bác, cũng nhà gỗ 5 gian kiểu cổ, vườn cây ao cá, sân tennis, vườn rau xanh, chuồng gà kiểu mới (bấm nút một phát là nước tự động rửa sạch chuồng và tưới cây như quảng trường Ba Đình)
  Nếu mà có cái dự án nào đi qua chắc nó đền bù được 10% giá trị đầu tư xây dựng cơ ngơi nông thôn nhà Năm quá

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 21:49

   Nông thôn mà tuyền nhà như nhà cô Năm thì đố trung ương nầu dám động vầu.

    

   Giả dụ thị trấn Mai Châu trên Hòa Bình, vì mấy dẫy nhà sàn triền thống, mà bọn ở đó bị cấm phá nhà tre xây nhà gạch.

    

   Nói chung cũng chả sướng đéo gì khi ở mấy cái nhà cổ, tất nhiên trừ vài cái cực hiếm. Hà Nội may ra còn một cái duy nhất ở Mã Mây. Đố thằng dự án nầu dám hê nó đi đấy? Đến chủ nhà muốn sửa chống dột còn đéo được phép nữa là.

    

   Cô Năm đúng là gái, nói như lìn.

 12. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 15:32

  @Năm Băm:

  Quả tiên bố “đền bù theo thỏa thuận” đúng là một quả sai vật vã phát ngôn bởi Trung Tướng, thông cẩm cho y, chắc mới đi phò dzìa…

  Mẹ trò giả xiền chết đói rùi san phẳng ruộng đất thì trung ương là thiên tài. Nếu không đã chẳng có dân oan lê lết khắp Sà Ghềnh ví Thủ Đô dư thế.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:10

   Trung Tướng đéo nói sai đâu. Chủ đầu tư đéo giả đủ xiền thì có lấy được cục cứt đất của bần nông.

    

   Giả đủ rùi mà sau mấy thàng hoặc mấy năm chúng nó vưỡn kêu la kiện cáo mới hay chứ.

    

   Ti nhiên có nhiều vụ quan nhớn lừa đảo biến đất thổ canh mua của bần nông thành đất thổ cư kiếm xiền, nói là dân bị oan đương nhiên đéo phải. Bọn dân lê la kiện vượt cấp bi giờ tuyền loại này.

    

   Mà bần nông Bắc Lừa cũng có cứt đất ý. Đất đó ngày xưa của bọn địa chủ gom góp mua đời nầy truyền đời khác, rùi trung ương đùng phát tịch thu chia cho chúng nó.

    

   Bọn bần nông Nam Lừa thì khá hơn, nhà đéo nầu cũng có tí đất ngon ngon. Dưng bọn nầy cũng ít kiện tụng hơn.

    

   Quan như phân dân như cứt, là thực trạng của Xứ Lừa chúng ta.

 13. #19 by Amaranth.[SG] on 2009/06/06 - 19:28

  Dân oan cũng có, hẳn rồi…

  Dân oan khiếu kiện cũng có, nhưng ít thôi, hẳn rồi…
  Dân không oan mà kéo theo ăn ké cũng có, rất nhiều, hẳn rồi…
  Xứ ta mà lại?
 14. #20 by thuoc115com on 2009/06/06 - 20:51

  Cứ theo cơ chế thoả thuận do trung ương quy định thì cơ ngơi của Năm trị giá không bằng 1/30 giá trị thật

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 21:56

   Năm là gái bựa nên mới xúi thằng bồ giám đốc Bâu Câu Su mua (hoặc xây) nhà đúng khu quy hoạch ăn đền bù. Chứ đù mẹ lên mạn Ba Vì hay Lương Sơn bỏ khoảng vài trăm trẹo mua nửa hếch-ta đồi chẳng quy hoạch đéo gì, xây 10 quả nhà như của Năm, kèm thêm 10 quả hố xí cho Trung Tướn ỉa nhờ, vưỡn còn thừa bát ngát đất.

 15. #22 by thuoc115com on 2009/06/06 - 20:56

  Theo quy định của trung ương thì gian nhà của Năm được coi là nhà cấp 4, chiếu theo quy định thì được đền bù 1,4 triệu đồng. Xin lỗi chứ 30 triệu còn chưa làm được nổi căn nhà gỗ, chứ đừng nói nó là nhà gỗ 100 năm

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 21:58

   Gỗ trăm năm rẻ hơn gỗ mới cô ạ. Gỗ chứ có phải vàng đéo đâu mà càng để lâu càng lên giá.

 16. #24 by thungrongkeuto on 2009/06/06 - 21:53

  “Nhìn vầu bản gốc, đéo hiểu mẹ gì, rùi thuê một thằng dịch, hiểu luôn.

   

  Thế là dịch chứ là đéo gì mà thắc mắc.”

  Mẹ, thằng bựa đã dốt lại hay cãi chày cãi cối.
  Thách bựa trả lời câu hỏi của em he đấy, “ai dịch truyện Kiều ra quốc ngữ?”

  nếu bựa trả lời được, thề từ nay đéo vào blog của bựa nữa.

   

  này em He, thằng Bựa là một thằng đại đểu và mồm năm miệng mười, đàn ông như thế k tôt đâu.

  để anh nói cho em nghe cài đểu của thằng bựa nhé., nó chuyên dùng xảo ngôn để gạt người

  em nhìn câu nói của nó anh bốt ở trên nhé. Bây giờ anh giả sử, một đứa bé chưa học chữ quốc ngữ. Đưa cho đứa ấy bản Kiều bằng chữ quốc ngữ nó dĩ nhiên là không đọc được, nên đéo hiểu. Thằng bựa đứng gần đó nó liền xoen xoét cái mồm thối của nó đọc to lên. Vậy nó liền hô hoán lên là nó đã dịch tryện kiều sang quôc ngữ cho đứa bé. em thấy có thối không????

  trên các trang bìa của truyện Kiều , đều ghi tên người ký âm (hoặc phiên âm) và chú giải, đéo bao giờ có chuyện ghi tên người dịch (trừ trường hợp dịch sang tiếng Anh , Pháp). Vì hiển nhiên dịch là  chuyển từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác có văn phạm , từ vựng hoàn toàn khác nhau. Còn truyện Kiều từ tiếng Lừa qua Lừa thì làm đéo gì mà dịch? cách nay mấy trăm năm, Nguyễn du mở miệng ra ngâm “làn thu thuỹ nét xuân sơn …” thì bây giờ Lừa cũng mở miệng ra ngâm y chang như vậy luôn, cũng lục rồi bát rồi lục rồi bát… đó em He. Chỉ khác cách ghi âm (phiên âm) thôi. lúc trước = chữ nôm bây giờ = quốc ngữ.

  dis mẹ thằng bựa nó dư hiểu, mà nó vờ lấp liếm, sư bố nó.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:19

   Khách của Trung Tướng, dù là khách thúi như bạn Thùng, luôn được mời mọc chầu đón.

    

   Nên điếu có chiện Trung Tướng giả nhời câu hỏi của bạn để rùi bạn “thề không vầu Quán Bựa nữa”.

    

   Hãm. Trung Tướng điếu giả nhời đâu. Đã mở quán thì khách là trên hết. Đồng chí cứ chưởi Trung Tướng vô tư.

 17. #26 by thungrongkeuto on 2009/06/06 - 21:59

  “thằng Khựa đọc Kiều của cụ Du bằng nguyên tác chữ nôm hiểu cao đéo ấy.
  He nhẩy?
  Báo cáo An Hoang Trung Tuong
  13:27 06-06-2009.Chính xác. Dưng nói điều nầy để chứng minh cái gì hử đồng chí?”

  vì em He nghĩ rẳng truyện Kiều viết = tiếng khựa
  giải thik cho em í tí 

 18. #27 by thungrongkeuto on 2009/06/06 - 22:23

  “Gốc Môn Khờ Me của tiếng Lừa chỉ còn chưa tới 20%, phần còn lại đa phần thuộc Tầu (75%).”

  dis mẹ thằng bựa lại mập mờ đánh lận con đen. Đồ đàn bà.

  gốc môn khờ me chưa tới 20 % là con số chỉ từ vựng.

  70% từ vựng có gốc tàu chỉ nói lên rằng có sự giao tiếp văn hoá gữa 2 nhóm người.

  Cái quan trọng là văn phạm thì tiếng việt rất khác với tiếng Tàu.
  tiếng nhật cũng vay mượn hơn 70 % chữ hán, nhưng ngữ pháp cũng khác xa ngữ pháp tàu
  tiếng tàu thuộc hệ Hán Tạng
  tiếng việt thuộc hệ Nam á
  tiếng Nhật thuộc hệ Altai hay đéo gì đang tranh cãi chưa xong, chứ dứt khoát đéo fải Hán Tạng

  thằng bựa cũng định gô cổ thằng nhật lồn về cho nước mẹ nó luôn àh? còn lâu nhé.

  tóm lại con số 70% nói lên số lương từ vay mượn do giao tiếp văn hoá. Chứ tiếng lừa rất gần tiếng Thái, Mường, kmer … về mặt ngữ pháp và âm điệu. cứ nghe các bạn Muờng Môn nói tiếng anh với các lổi fát âm và ngữ pháp tương tự bạn Lừa là biết ngay.

 19. #28 by thungrongkeuto on 2009/06/06 - 22:28

  “Trung Tướng điếu giả nhời đâu”

  Thua bét rồi chạy làng , hahahahhaha

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:34

   Thua thì đéo bâu giờ Trung Tướng thua rùi, có điều đồng chí ra điều kiện thúi quá nên Trung Tướng từ chối giả nhời thôi.

    

   Nếu đồng chí ra điều kiện ngược lại, thì Trung Tướng giả nhời ngay. Hãm thế.

 20. #30 by thungrongkeuto on 2009/06/06 - 22:30

  “khách thúi như bạn Thùng”

  thúi chỗ nào???
  chỗ vạch cái thúi của bựa ra cho nó thúi toàn thể chi bộ đó hà


  hahahhaha

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:36

   Thúi ở chỗ bẩu vệ bạn Thuyết một cách cùi bắp. Cô Năm cùng có mùi thúi giống thế.

 21. #32 by cathnga on 2009/06/06 - 22:50

  Hix, các Tướng, Tá không đi chơi thứ 7 ở nhà cãi nhau vui nhể.

  Trung Tướng nhớ bốt bài mới đi nhé.

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:54

   Dạo nầy bọn vện nó hành Trung Tướng dữ quá nên cụt mẹ hứng bốt bài đêm. Lúc nầu ban ngày ăn cắp được tí thời gian thì bốt.

    

   Giá vện Trung Tướng tuyền cỡ em Hê, em Nga, em Ranh.. thì có phải ngon không?

 22. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 22:50

  Nhìn chung Trung Tướng đéo thích làm việc với Tầu nếu có đối tác khác thay thế (dù có thể kém lợi nhuận hơn ít nhiều). Ti nhiên thằng Tầu bâu giờ nó cũng có cách đè chết người bằng giá rẻ kinh hồn, nên phải chịu.

   

  Cái dở của thằng Tầu là chất lượng kém, giao tiếp kém, mặt mũi xấu xí, chữ viết vằn vện như lông dái… Chứ điếu phải vì nó nhăm nhăm xâm lược hay cái đéo gì mà bọn lỗ đít kêu bấy nay.

   

  Trong vụ Xít nầy, nếu thằng Úc đưa ra được cái giá cao hơn Tầu chỉ khoảng 20% thì Trung Tướng tin trung ương cũng phải cân nhắc chán chê đấy.

   

  Dưng mà chính thằng Úc có moi nủi Xít của nó đéo đâu mà đòi vầu Lừa moi Xít? Giá của thằng Úc gấp 4-6 lần của Tầu thì ăn cặc ý mà đòi hít Tây Nguyên. 

   

  Vướn đề bọn Lỗ Đít băn khoăn nhứt là vướn đề an ninh quốc phòng, thì khẳng định luôn là đéo phải nghĩ.

   

  Vướn đề môi trường hay lao động thì thằng nầu vầu cũng thế. Cái nầy là vướn đề chủ quan của trung ương và nhà đầu tư phía Lừa, chứ có phải của bọn moi Xít (Tầu, Úc) chó đâu. Bắt chúng nó bẩu vệ sinh thái thì chúng nó phải bẩu vệ, lờ đi thì chúng nó đẻ ra Thị Vải 2 Thị Vải 3 ngay, kể cả bọn Mẽo.

 23. #35 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 23:06

  Bắt chúng nó bẩu vệ sinh thái thì chúng nó phải bẩu vệ, lờ đi thì chúng nó đẻ ra Thị Vải 2 Thị Vải 3 ngay, kể cả bọn Mẽo.(@TT)

  Chuẩn! Rình rình làm khu vực khai thác ô nhiễm chết mẹ là đặc tính của mọi tập đoàn xí nghiệp, Mẽo Úc Phớp Nhựt cũng không ngoại lệ, cái chính là giao kèo giám sát và sức ép của trung ương sở tại ra sao thui.

  Nên các đồng chí đừng đồng thanh gào lên nữa, chống Tầu mù quáng thì nói mẹ gì, môi trường ví chả an ninh cái khặc!

  Vụ sông Thị Vải kinh chết con mẹ sao điếu thấy con Lừa nầu hồng hộc lên nữa? Hay vì nó điếu phải Tầu, mà là Đài?

  Thế có phải đại nhược tiểu không, hử hử hử?

 24. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 23:08

  Cách nay hai năm Trung Tướng trúng thầu một hợp đồng cung ứng một cái màn hình LED cỡ nhớn cho một doanh nghiệp quốc doanh bự.

   

  Sang Sing, tìm thằng cung cấp màn LED xịn nhất Sing, tên Bựa, theo giới thiệu của thằng cung cấp màn LED xịn nhất Anh Quốc.

   

  Thằng Bựa đòi giá 180,000 Mẽo, chưa kể khoảng 2,500 Mẽo vận chiển hàng không, và tiền công cho 3 cu con sang Hà Nội lắp đặt và huấn luyện 3 ngày, chừng 4,500 Mẽo nữa. Ngoài ra phải chờ 45 ngày để nó sản xuất.

   

  Lên Alibaba, tìm được một thằng chiên gia công LED ở Thâm Trấn, tên là thằng Khựa.

   

  Bay sang Thâm Trấn, thằng Khựa đón Trung Tướng tại nhà máy của nó, bẩu rằng chính nó là thằng cung cấp bóng LED cho thằng Bựa bên Sinh, nó đưa cả ảnh chúng nó chụp chung với nhau luôn.

   

  Rốt cuộc thằng Khựa ra giá 21,000 Mẽo, tiền vận chiển hàng không 1,100 Mẽo, không cần huấn luyện đéo gì, và thời gian chờ gia công là 20 ngày.

   

  Chẳng có cách đéo gì là đồng ý mua của thằng Khựa, dù Trung Tướng cũng đéo chắc có đúng nó bán LED cho thằng Bựa bên Sing hay không.

   

  Cái màn LED đó bi giờ vưỡn dùng, chẳng hỏng hóc đéo gì sau 2 năm.

 25. #37 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/06 - 23:18

  Một số bạn Lừa đòi tẩy chay hàng hóa Tầu. Thực phẩm còn có thể, chứ điện tử thì có mà tẩy tẩy cái cứt.

  Thử mở McBook Air, Iphone, hay bất cứ thiết bị High-end nầu xem, bo mạch ví dây rợ chẳng cả của Tầu.

  Tại sâu bọn tư bẩn Nhựt Mẽo cứ phải gia công hàng nó tại Tầu? Là vì nhân công Tầu rẻ, nên giá sản phẩm bán cho người dùng cuối mới không đắt. Mẹ cũng hàng ý mà nhân công Mẽo Nhựt xem, có mà bán cho chó ý.

  Thế giới nầy còn cần Tầu chán, nói nhanh cho vuông!

 26. #38 by cathnga on 2009/06/06 - 23:38

  Nếu Trung Tướng không nói xạo, vậy hôm nào ọp – nai với chị em đi  Trung Tướng.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/06 - 23:41

   Nhất trí, dưng với từng em một thui nhế. Trung Tướng quang quác vậy chớ nhát lắm ý, 3-some hãi lắm.

 27. #40 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 06:04

  “Nếu đồng chí ra điều kiện ngược lại, thì Trung Tướng giả nhời ngay. Hãm thế.”

  Đồng ý

  nếu bựa không trả lời được, thề từ nay k vào blog AHTT nữa.

  Nếu câu trả lời chính xác, coi như được học hỏi mở mang kiến thức từ bựa luôn.

   

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 21:55

   Để người ta vạch đường rùi mới chạy. Hãm. Trung Tướng bực mình điếu giả nhời nữa.

 28. #42 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 06:20

  “Chuẩn! Rình rình làm khu vực khai thác ô nhiễm chết mẹ là đặc tính của mọi tập đoàn xí nghiệp, Mẽo Úc Phớp Nhựt cũng không ngoại lệ, cái chính là giao kèo giám sát và sức ép của trung ương sở tại ra sao thui.”

  sai! tên thiếu tướng chỉ được cái bót sex là giỏi, còn tuyền là hóng hớt theo tên đại bựa.

  tiểu Bựa thử si nghĩ = cái đít của mình nhế. đừng hùa theo tên đại bựa một cách hóng hớt như thế nhế.

  một thằng khoai tây hồi nào đến giờ chiên đái trong nhà, mí lại thằng nông dân mắt toét chiên đái bờ ruộng. 2 thằng cùng đi dạo fố, có cái toilet giá 2 đồng một lần đi. xác xuất đái đường của thằng hãm gần 90% vì hồi giờ nó có biết toilet la cái điếu?, còn thằng khoai tây chắc chắn là ít hơn tên hãm mắt toét bựa ạh, vì đái toilet đã trờ thành tập quán của nó.

  ở Lừa, đừng trông nhều vào giám sát nhế, trông vào lòng tốt mí lại tập quán của các tập đoàn đi, lũ bựa.

  chọn lũ nông dân khựa chiên đái bờ ruộng thì có nước bốc cứt mà ăn.  Ờ nhà nó , nó còn ỉa đầy ra mà k chịu dọn kìa.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 21:59

   Chắc đồng chí nầy điếu biết chiện ngày xưa Nhựt khai thác Titan trong Hà Tĩnh?

    

   Bị tỉnh ủy cho lên bờ xuống ruộng vì tội làm bửn môi trường, nó chuồn mẹ luôn, đến giờ chỗ đó vưỡn bỏ hoang, titan điếu có, mà các cái khác cũng đéo có.

 29. #44 by cathnga on 2009/06/07 - 08:00

  @ Trung Tướng:  Em cũng dát lắm ạ, một thân một mình gặp TT, xúc động quá rồi chẳng biết nói rì, làm rì, không biết có chán ngán không ạ???

  Người đâu gặp gỡ làm chi,

  Trăm năm, biết có duyên gì hay không???

  Nhân nói về truyện Kiều, lúc em bé tẹo, buổi tối là được mẹ ngâm Kiều cho nghe, nhưng chả hiểu câu nào sất, từ đầu tới cuối phải nghe giải nghĩa không về ý, thì về từ, không về từ thì về điển tích v..v…, phải chăng nói “dịch” là ý này???

  Trong tiếng Nhật thì chứ Hán cũng chiếm tới 80% ạ, có khi còn hơn, báo chí tiếng Nhật toàn chữ Hán không ạ, chữ Hán mà tụi Nhật dùng, thì giống hệt chữ Nôm của mình ạ (là chữ Hán cổ) mà hình như tụi Quàng Đông, Quảng Tây, Đài Loan cho tới ngày nay vẫn dùng, phức tạp hơn rất nhiều chữ Phổ thông đã được giản lược đi rất nhiều.

   

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:09

   – Gặp nhau rùi nhìn nhau như Bác Hồ mí cả Bác Minh Khai ý, có sâu đâu.

    

   – Triện Kiều chính xác là phải dịch chứ không có mà hiểu được cái phẹt ý. Với chừng vài ngàn câu, nếu in rộng rãi thì được quãng 30-40 trang sách khổ thường, phần còn lại của các cuốn Kiều dầy bự bảy tám trăm trang là.. dịch (các bác già nói bóng bẩy là Giải). Đến Nhật Ký Trong Tù cũng chả cần dịch nhiều thế.

    

   – Tiếng Nhật Hàn thì đúng như em bẩu, nó cũng giống tiếng Lừa thui mà. Chữ Nhựt Hàn chả là chữ Nôm thì là cái mẹ?

 30. #46 by LangTu_sg on 2009/06/07 - 08:20

  Cái Dis mịa! Lâu lắm anh ko ghé thăm nhà chú Hoang phò, không ngờ dậu nầy chú và đồng bọn đang từ dở người dở ngợm đã biến thành ngợm tuyền phần, bên trong gáo dừa của mày, thằng Thiếu, thằng bựa không gì ngoài cứt chó! Thật điếm nhục!

  Một thằng điếu biết TL có bâu diêu năm, 1 thằng cứ dìn thấy thằng nầu gốc Á là “thấy ghét”, lốc tiên triền dc khặc gì mà tuyền cảnh khác khặc gì lầu xanh? Mịa! Như chúng mầy mà cũng bày đặt dân chủ! giá như chúng mày tự soi gương cắt lưỡi, hoặc cho mịa hai bàn tay vầu máy cán bánh đa đỏ…đi, thì dân chủ còn đến với đồng bầu chúng mầy nhanh hơn!

  Lũ điếm nhục!

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:23

   Ở Quán Bựa đồng chí là người tự do.

    

   Đồng chí thích văng tục thì cứ viết rõ ràng ra, địt mẹ, bú cặc, vưn vưn, thoải mái. Không cần phải kiềm chế thế. Đàng nầu đồng chí chả là phò?

    

    

 31. #48 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/07 - 08:53

  Giọng nghe quen quen, có phải Giang Phò không mầy?

 32. #49 by LangTu_sg on 2009/06/07 - 09:21

  Tau là ai quan trọng khặc gì? Dưng mày có thấy mày nói mày “hễ cứ dìn thấy thằng nầu da vàng mũi tẹt là chỉ muốn đập TV” thì khác khặc nầu ỉa vầu mặt cha mẹ, ông bà, cụ cố… mầy không Thiếu? mầy không dững “thiếu” tướng, mà thiếu rất nhiều thứ đoá! Cố mà học, đọc, ngẫm nghĩ… nhiều nhiều trước khi mở miệng mầy ạ!

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:25

   Trung Tướng muốn đập chính củ mặt mình thì có xâm hại phạm trù đạo đức nầu không ta?

 33. #51 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 10:44

  em he em Nga,
  anh định mở lớp sơ cấp tiếng Khựa cho mấy em học đậng sau này có về mẫu quấc thì cũng đỡ bỡ ngợ

  trước khi học anh giãi thik sơ co em hiểu nhệ.

  cái chữ (không phải tiếng) hán mà bọn Nhật, Đài loan, Sinhgapore, Lừa, Mã lai… nói chung ngoài trung wa luc địa (Main land) thì gọi là chữ Hán phồn thể . Còn chữ hán bọn khựa lục địa dùng là chữ giản thể, giống như “nước” viết thành “nc, không viết thành “k”, “được” viết thành “dc”  trong tiếng Lừa í. ti nhiên bọn khựa khi trang trọng, nhứt là viết tên để coi bói thì cũng biên ở dạng phồn thể..

  Chữ Nôm được sáng tạo trên cơ sở chữ hán phồn thể chứ chữ Nôm Không Phải là chữ Hán phồn thể
  Anh ví dụ nhế
  biên câu này = chữ nôm:
  “Âm hộ tôi bị sưng”Chữ nôm sẽ dùng thẳng chữ hán phồn thể cho 2 chữ “âm hộ” , còn 3 chữ kia thì sáng tạo ra. Sáng tạo thế nầu khi học lớp tiếng Khựa của anh , anh sẽ giải thik nhế.

   

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:27

   Hóa ra tên nầy kiếm ăn bằng chữ Khựa. Thảo nầu cô ả chưởi Khựa kinh thế. Giống y cô Năm Băm chiên bán bâu câu su Khựa.

 34. #53 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 10:49

  “mà hình như tụi Quàng Đông, Quảng Tây, Đài Loan cho tới ngày nay vẫn dùng, phức tạp hơn rất nhiều chữ Phổ thông đã được giản lược đi rất nhiều. “

  không có chữ phổ thông, chì có tiếng phổ thông. Quảng đông nói tiếng Kantonese trong nhà, ra đường vẫn nói tiếng mandarin là tiếng phổ thông và vẫn dùng chữ giản thể.

 35. #54 by thuoc115com on 2009/06/07 - 11:34

  Lão Bựa Trung Tướng nói chiện thúi quá, vậy thế nào là đạo đức kinh doanh hử ? Khi bọn khoai tây nó làm ăn với Lừa nó luôn đề cao môi trường và vấn đề lao động, chứ bọn Khựa thì có cái khặc nó quan tâm í. Muốn bọn khoai tây nó ký hợp đồng gia công may mặc chẳng hạn, là phải đạt SA8000, chứ bọn Khựa nó có cần quan tâm tiêu chuẩn không

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:32

   Tất nhiên Khoai Tây phải hơn Khựa rùi, nói gì mà hiển nhiên như chiện hòn khặc nằm giữa hai vai.

    

   Dưng mà giá rổ của Khựa thì điếu có cách gì đỡ được, nhất là đối với bọn nghèo mà tham như Lừa.

    

   Một cái xe tăng Khựa chẳng hạn, giá bằng 1/4 xe tăng Hàn, giả dụ thế, mà Khựa nó vưỡn còn dám chi 1/2 số đó tiền huê hồng. Lừa từ chối sâu nủi.

 36. #56 by Amaranth.[SG] on 2009/06/07 - 12:22

  @LangTu: hihi, lâu rồi mới thấy anh ghé.

  Ý tại ngôn ngoại, đừng xem người khác nói gì, kẻ trí giả phải ngẫm xem người ta nghĩ gì mà nói ra như thế chứ?

   

  @Bạn Thùng: dạy mình tiếng Hoa với.

  À nói về tiếng Nôm hồi đó mình đọc chinh phụ ngâm khúc diễn ca (của ai không biết) bằng tiếng Nôm, chỉ đọc mỗi câu đầu tiên thôi (vì dốt mà) thấy chữ Trời biên bằng chữ Thiên của tiếng Hán mà lại là chữ Thiên – ngàn chứ không phải chữ Thiên – trời??? Sao nó lại vô duyên vậy?

  @À còn chuyện tàu bỏ giá rẻ ăn đứt thiên hạ thì khỏi phải bàn rồi. Tàu làm ăn rất bài bản, muốn chất lượng cỡ nào cũng có chứ không phải chỉ toàn đồ rác rưởi đâu; mà giá thì lúc nào cũng mẹt hạng. So sánh giá lương cơ bản của lao động phổ thông Tàu và Việt thì FDI của Việt cứ chạy dần sang Tàu.

 37. #57 by cathnga on 2009/06/07 - 14:27

  @ thầy Thung:  Cảm ơn thầy vì bài học tiếng Khựa ạ.

 38. #58 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 14:58

  “Nhân nói về truyện Kiều, lúc em bé tẹo, buổi tối là được mẹ ngâm Kiều cho nghe, nhưng chả hiểu câu nào sất, từ đầu tới cuối phải nghe giải nghĩa không về ý, thì về từ, không về từ thì về điển tích v..v…, phải chăng nói “dịch” là ý này???”

  Cái đó không kêu là “dịch” mà là “chú giải” em ạh.

  Em ra nhà sách bờ Hồ, giả vờ hỏi cho tôi mua quyển “Truyện Kiều” , giở trang bìa ra xem , se thấy ngay tên người chú giải, chứ điếu có tên người dịch, như thằng bựa_thần tượng của em_  bốc phét.

 39. #60 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 15:23

  “À nói về tiếng Nôm hồi đó mình đọc chinh phụ ngâm khúc diễn ca (của ai không biết) bằng tiếng Nôm, chỉ đọc mỗi câu đầu tiên thôi (vì dốt mà) thấy chữ Trời biên bằng chữ Thiên của tiếng Hán mà lại là chữ Thiên – ngàn chứ không phải chữ Thiên – trời??? Sao nó lại vô duyên vậy?”

  Đây là một trong nhược điểm của chữ Nôm. Các học giả chữ nôm chưa kịp ngồi lại với nhau để đưa ra một hệ thống chữ viết thống nhất thì chữ nôm đã chết yểu. Đau đớn thay!!!. Nếu chữ Nôm được sáng tạo bởi 1 người duy nhất (trường hơp chữ hàn quốc_ sáng tạo bởi 1 vị Hoàng đế), hoặc bởi một nhóm người biết làm việc tập thể (người Nhật) thì nagỳ nay chúng ta có thể lưu giữ được tinh hoa dân tộc.

  Quay lai câu hỏi của bạn. chữ Nôm “trời” được ghép từ 2 chữ Hán, Chữ “Thượng” (nghĩa là”trên”) và chữ “Thiên” (nghĩa là “trời”) ở dưới. Cũng đâu đến nỗi vô duyên phải không?

  Còn chữ Thiên-ngàn mà bạn đọc được trong câu “thuở trời đất nổi cơn gió bụi, khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên” do Đoàn Thị Điểm dịch từ bản tiếng Hán, thì đây đích thị là lỗi mà mình đã nói ở trên: mỗi người tự sáng tác chữ nôm theo ý của mình. Cũng  có thể do người thợ khắc bản in khắc ẩu, cũng có thể do người chép lại sai… nói chung là tam sao thất bản. Mà cũng nên nhớ có nhiều bản chữ nôm cho bài dịch của thi sỹ họ Đoàn, ráng tìm bản tiếng Nôm tốt hơn bạn nhé.
  anyway, chỉ biết thở dài ngậm ngùi, vì đây là dân tôc tính, hehehehe…

 40. #61 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 15:30

  em He, em Nga, bạn SG
  Vào đây để xem chữ Nôm nhế.

  http://www.viethoc.org/hannom/tdnom_beta.php

 41. #62 by langle179 on 2009/06/07 - 15:39

  Hế lô e vờ ri oăn!

  Có vẻ như em Hê hiểu là Truyện Kiều của Nguyễn Du được viết bằng một thứ ngôn ngữ nào khác chứ không phải là tiếng Việt cổ nên em mới hỏi như vậy.

  Nhưng theo tui nói như TT cũng không hẳn sai, vì nếu ta quan niệm dịch (translation) là chuyển đổi từ một cái gì đó đã được mã hóa (code) khiến ta không thể hiểu được sang một cái gì đó ta đã quen thuộc và có thể hiểu được (decode nó đi) thì cũng được chứ?

  Hồi còn nhỏ bọn tôi hay dùng thứ tiếng lóng mà chỉ có bọn tôi mới hiểu được nhau thôi. Người lớn nghe chịu chết và chắc chắn là để hiểu được thì phải cần một trong số bọn tôi dịch (giải mã) cho nghe. Đó là do bọn tôi đã mã hóa ngôn ngữ bằng một thủ thuật hết sức đơn giản.

  Những người câm giao tiếp với nhau bằng cử chỉ điệu bộ. Những người khiếm thị viết thư cho ta bằng chữ nổi. Để có thể hiểu được những người bạn khiếm thị này định nói gì với ta thì ta cũng phải nhờ một người biết chữ nổi dịch (translate) cho ta để ta có thể hiểu được nội dung người bạn ta muốn nói đúng không ạ?

  Nay nếu ta quan niệm các cụ nhà ta đã mã hóa truyện Kiều bằng một số ký tự loằng ngoằng khiến con cháu ngày nay không thể hiểu được và cần một người nào đó chuyển sang chữ Quốc Ngữ để ta có thể hiểu thì cũng có thể coi rằng người này đã làm nhiệm vụ dịch (translation) một thứ ta không biết (Chữ Nôm) sang một thứ ta đã quá quen thuộc (Chữ Quốc Ngữ).

  Không phải là chiên da về ngôn ngữ, vài lời mạo muội, xin được chỉ giáo!

 42. #64 by thungrongkeuto on 2009/06/07 - 15:48

  “Có vẻ như em Hê hiểu là Truyện Kiều của Nguyễn Du được viết bằng một thứ ngôn ngữ nào khác chứ không phải là tiếng Việt cổ nên em mới hỏi như vậy.”

  @langle, nói dông dài như bạn thì cũng được thôi (nào là code, rồi encode, etc,…nhưng thực sự thì cũng không có ai nói dịch truyện Kiều ra quốc ngữ) . Vứn đề ở đây là em he k hiểu (như langle nói) và thằng bựa cố tình lợi dụng sự ngu dốt của quần chúng để tiên triền cho đường lối bám đít khựa của nó.

  Cần fải bóc trần cái thói hãm này của nó để nó tốt hơn, vì ngoài cái tật thúi tha bám đít Khựa, thì nó cũng có một vài iu điểm.

   

 43. #65 by Hàng Về! on 2009/06/07 - 17:46

  He, TT viết lách hay ho thế này mà đi chơi chỗ nào cũng chẳng được lâu nhể, hết từ Thăng Long cho đến X-cà…Hôm nào TT làm phóng sự về giới mạng online đi như Tathy chẳng hạn, nghe nói toàn anh hùng hào kiệt ở đó cả. Hì, em là em rất khoái cái Văn Bựa của TT  nhé…:D

 44. #67 by langle179 on 2009/06/07 - 17:55

  Muốn hỏi TT tình hình kiếm xiền dạo này thế nào? Vừa rùi chứng khoán lại lên cơn điên TT có kiếm được ít xiền nào không?

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/07 - 22:41

   Nâu, bi giờ Trung Tướng tập trung kiếm xiền bằng chiên môn.

 45. #69 by hsaranghe on 2009/06/07 - 22:05

 46. #70 by hsaranghe on 2009/06/07 - 22:06

 47. #71 by hsaranghe on 2009/06/07 - 22:08

 48. #72 by hsaranghe on 2009/06/07 - 22:12

 49. #73 by hsaranghe on 2009/06/07 - 22:13