Bô Xít Phản Phản Biện [4]

(Phần trước đọc ở đây)

Bô Xít Phản Phản Biện (Kết)

Định không biên tiếp loạt bài phò nầy vì quá bận, dưng nghĩ lại như thế rất là vô trách nhiệm, nên tiếp nhế.

Thắc mắc thứ bốn và thứ năm của Thuyết Giáo Sư vưỡn về các vướn đề kinh tế, đại khái tại sâu trung ương đang khó mà vưỡn vay tiền làm Xít, và tại sâu tiềm năng từ Xít hiện chỉ 50-50 mà vưỡn quyết chơi. Giải thích Thuyết hiểu khác điếu gì chổng đít xua ruồi, vô ích.

Bọn Khoai Tây nghiên cứu rầng, dững con chuột thí nghiệm sau khi thả khỏi lồng thường tìm cách nhảy lên các bức tường, khác hẳn lũ chuột hoang ham kiếm đường rúc xuống cống. Vướn đề ở chỗ, bọn chuột thí nghiệm ý, chúng được leo bâu giờ điếu đâu. Lừa khác điếu chuột. Tuyền chui dững lối nhọc nhằn, hưởi dững đồ hôi thúi, hóng dững chiện chả biết điếu.

Thắc mắc thứ sáu của Thuyết Giáo Sư là, về các hồ chứa nước rửa Xít. Đại khái Thuyết lăn tăn, xây hồ đập trữ nước Đắc Rông thì Nam Bộ hết mẹ nước.

Lăn tăn của nhà ngôn ngữ khiến Trung Tướng nảy ý tưởng kiến nghị trung ương giải thể mẹ các khoa Ngôn Ngữ của các đại học đường. Giáo sư như vầy thì cử nhân ra sâu ra sâu? Các bạn Ngôn Ngữ Gia biết một giờ sông Đồng Nai tuôn ra bể bâu nhiêu khối nước không? Quãng trên 20 trẹo khối đấy. Lượng nước nầy đủ cho cả thành phố Cần Thơ xài nửa năm. Và cứ vậy một ngày sông Đồng Nai phung phí nước 3 lần tràn hồ Ba Bể, con hồ tự nhiên bự nhất Xứ Lừa.

Bạn Thuyết lo đồng bằng hết nước hử? Thì xúi trung ương xây hồ ở đồng bằng, chứ sâu ngăn trung ương xây hồ trên núi bựa vậy? Biển Hồ bên Miên to phạc chặn giữa dòng Mê Kông, có làm quê bạn róc nước không ta?

Thắc mắc thứ bảy của Thuyết Giáo Sư là, hố hố, bùn đỏ. Qua bài của Thuyết, chi bộ hẳn nắm ý bạn, là bùn đỏ Tây Nguyên phải giống bùn phèn đáy ao quê bạn, cả một khối tỉ tấn nhão nhoét lơ lửng tít 700 mét, mà bạn ví như Trái Bom Bùn Trên Cao, sẵn sàng dội xuống Sài Gòn Đà Nẵng Nha Trang.

Ví von thế thì Lừa điếu nầu chả hãi phụt dắm.

Tạm bỏ qua phân tích tác hại của bùn đỏ (sẽ bàn sau, trong bài khác), vì Trung Tướng đã bẩu, có cái chất thải điếu gì vô hại đâu. Chi bộ hãy tập trung vầu thắc mắc của bạn Thuyết.

Thứ nhứt. Một năm Xít ỉa 10 trẹo tấn bùn đỏ, trung ương bẩu thế, Thuyết cũng bẩu thế, mà điếu nầu, bạn tính 15 năm phòi dững 1.5 tỉ tấn?

Hóa ra Giáo Sư Ngôn Ngữ, ngoài việc điếu phải đọc về kinh tế, còn điếu nhất thiết cần biết phân biệt Tỉ và Trăm Trẹo. Hay Giáo Sư nhầm? Phát bẩu trước trung ương nhầm, thì cút mẹ về làng chăn ngỗng.

Thứ hai. Tầm cao 700 mét thực sự là một ám ảnh của Thuyết, vì bạn lại dùng nó liên tưởng một Trái Bom Bùn Khổng Lồ Cao Tít, sau khi đã dùng nó hình dung một Đường Rầy Tầu Lửa Dốc Ngược Vòm Giời.

Chi bộ tính nhế. Tuyền bộ 150 trẹo tấn bùn đỏ sau dự án 15 năm, giả dụ ụp phát phủ trọn tỉnh Đắc Rông, sẽ được một lớp dầy 15 mét, vậy nó trôi thế đéo nầu tới Nha Trang mà hóa bom bùn dấn chìm Nam Bộ? Đấy là chưa thèm tính, rầng bùn đỏ vài tuần phơi nắng đã kiệt nước thành mẹ đất thó, bùn cái cục cứt.

Thắc mắc thứ tám của Thuyết Giáo Sư là, vướn đề Lao Động, phải không nhỉ.

Thắc mắc thứ chín của Thuyết Giáo Sư là, vướn đề Quốc Phòng, phải không nhỉ.

Dững món nầy nhai điếu gì nữa. Chán mẹ rùi.

Tóm lại, Thuyết Giáo Sư đã tự chứng minh bạn là một quả kèn phế phẩm. Dù trung ương đã thành tâm bấm nút, thì tiếng ngân của bạn trong buổi chiều nghị viện vưỡn khằng khặc khằng khặc một tông Lỗ Đít Lừa.

(@2009)

 1. #1 by hsaranghe on 2009/06/02 - 17:44

  Trung Tướng nói chuyện thật chán.

  Để sx Alumina từ Bô xít người ta dùng NAOH chứ không phải nước.

  NAOH mà nó tràn ra xung quanh chẳng chết à?

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/02 - 18:07

   Chả có thứ công nghiệp gì vô hại cả. Vướn đề là tìm cách giảm thiểu tai họa, chứ không phải nghe thấy kinh mà bỏ.

    

   Tởm nhất phải kể đến nhà máy điện hạt nhân. Thế mà nhiều nước vưỡn phải làm.

 2. #3 by hsaranghe on 2009/06/02 - 17:47

  Trời ơi, câu này khó hiểu không?

  Chết mất thôi.

  Bọn Khoai Tây nghiên cứu rầng, dững con chuột thí nghiệm sau khi thả khỏi lồng thường tìm cách nhảy lên các bức tường, khác hẳn lũ chuột hoang ham kiếm đường rúc xuống cống. Vướn đề ở chỗ, bọn chuột thí nghiệm ý, chúng được leo bâu giờ điếu đâu. Lừa khác điếu chuột. Tuyền chui dững lối nhọc nhằn, hưởi dững đồ hôi thúi, hóng dững chiện chả biết điếu.

  Hay là í muốn nói Chuột trước khi đem làm thì nghiệm không biết chèo leo, còn sau đó thì có thể.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/02 - 18:06

   Ý là bọn chưa được trèo bâu giờ thì thích trèo. Bạn Thuyết chả làm kinh tế bâu giờ thì thích bàn kinh tế.

 3. #5 by hsaranghe on 2009/06/02 - 17:54

  Quốc Phòng cũng đáng lo lắng chứ?

  Biển Đông, NQ, BG đều về tay TQ rồi. Lấy xong Tây Nguyên nữa thế là gói trọn VN trong một cái bao. Huhu

  Hồi em sang Lào, gặp một bạn bạn í bảo, có một vùng đất nào í, quên mất rồi, TQ mượn của Lào, đúng kiểu Lưu Bị mượn Kinh Châu luôn. Khủng khiếp chưa.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/02 - 18:05

   Em có biết ở Miên có 4.5 trẹo Lừa không? Em có biết ở Lào cũng ngót trẹo Lừa không?

    

   Toàn cu ly dái khắm đi tha phương, chứ làm cái điếu gì.

    

   Mà trung ương Lào tuyền bọn gốc Lừa, trung ương Miên cũng có khối Lừa, có sâu đâu.

 4. #7 by Dynamo Kiev on 2009/06/02 - 19:58

  Định biên tiếp loạt bài phản biện anti- Middle General nhưng chợt thấy tin nhạc sĩ Bảo Phúc mới mất. Đề nghị toàn thể binh sĩ cực đoan nước Nam trong chi bộ dành một phút mặc niệm một người cực đoan dân tộc chủ nghĩa đã dám sáng tác bài ” Những nẻo đường phù sa “.

  Sóng dâng cuốn trào như ngàn tiếng kêu thét gào
  Cùng tìm đường tranh đấu xóa tan khổ đau muôn kiếp sao
  Lắng nghe tiếng hò, thương miền quê hương ôi da diết
  Giọng hò càng thiết tha cùng năm tháng

  Hàng cây soi bóng in trên dòng sông
  Dòng sông hiu hắt mênh mông buồn trông
  Trút cô đơn trong cõi lòng
  Hờn căm dâng theo con sóng ngọn sóng vút cao
  Dẫu bao gian nguy không sờn, gái trai xông pha lên đàng
  Nước sông quê tôi dâng trào dòng thương nhớ
  Gạt đi nước mắt thôi ta biệt ly
  ………

 5. #8 by Amaranth.[SG] on 2009/06/02 - 21:15

  NaOH là xà bông mà chị Hê 😀 Nó tràn ra thì bà con ta tận dụng rửa chén cho sạch bong vết dầu mỡ ^^

 6. #9 by Ngọc Duy Thái on 2009/06/02 - 21:35

  Trung Tướng muốn Trung ương sớm đổ nên ủng hộ Bo Xít nhiệt tình, dưng đéo phải làm thế vì kiểu gì TW cũng đổ, nhưng rồi lại một TW khác thay thôi, Trung Tướng cũng vẫn là Lừa mọi. và Lừa thì vẫn là Lừa tức là vẫn là một lũ mọi. Vấn đề ở đây là gái đã ít mà xuất khẩu bao nhiêu giờ nó lại sang cả nước mình cướp gái là đéo được, Tây cướp thì được chứ tầu là đéo được… he he

 7. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/02 - 21:54

  Trung Tướng ạ.

  Thiếu Tướng đương vật vì mãi chưa được xem tiếp chiên đề Chiện Ma.

 8. #11 by thuoc115com on 2009/06/02 - 23:12

  Bựa Trung tướng nói chuyện như buồi, phò phạch và ỉa đái cho lắm vào nên nói câu đéo nào cũng toàn mùi cứt và mùi lồn, lần sau nhớ tắm rửa sạch sẽ vào trước khi phót bài nhá

  Cả 100 triệu tấn bùn đỏ, tức là cỡ 50 triệu mét khối bùn treo lơ lửng ở trong một cái hồ chênh vênh 700m mà không nguy hiểm à? Thế nước mưa chảy xuống ngấm vào bùn đỏ, lớp bên trên nhão nhoét ra thì trung ương định gom lại số nước này chờ nắng lên cho bùn khô lại à, gom thế chó nào được. Đáy lớp bùn định đổ lớp bê tông chống thấm à? Hay trung ương định để nước ngấm tự do ra mặt biển. Lão bựa cần nhớ bùn đỏ không giống bùn như phân người ngâm lâu ngày, mà nó có hoá chất. Kể cả nó ảnh hưởng phạm vi vài chục km cũng là ảnh hưởng

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/02 - 23:45

   Tên Năm Băm xài bâu câu su Tầu nhiều nên cảm tính y như bạn Thước Giáo Sư.

    

   Bùn đỏ có gì thì xem ở http://www.redmud.org/home.html đéo

    

   Móc đéo đâu ra hóa chất gì quá độc? Bi giờ Khoai Tây còn giồng được cả cây trên Red Mud nữa đấy (xem hình slide-show trong trang đó). Có thằng lại thiết kế cả sân bay mới cả đường thử xe trên bãi Red Mud nữa (cũng xem hình luôn).

    

   Red Mud có cho đầy nước vầu thì cũng chẳng hại bằng khói xi măng hay bụi than bay tồ tồ. Mà cái hồ cao 700 mét ở xa 700 cây lô mét thì có mà ngấm được cái khặc ý. Năm Băm giống hệt bọn Linh Đàm sợ nước xác chết Văn Điển ngấm vầu nhà.

    

   Đúng là nghĩ bằng Lỗ Đít thì rất bịnh hoạn.

 9. #13 by thuoc115com on 2009/06/02 - 23:19

  Tởm nhất phải kể đến nhà máy điện hạt nhân. Thế mà nhiều nước vưỡn phải làm.
  ————————-
  Câu này lão bựa nói ngu bỏ mẹ. Trung ương mà làm nhà máy điện hạt nhân thì 99,99% Lừa dơ tay ủng hộ nhiệt liệt, dù gì cũng là một bước đầu tiên để sau này có vũ khí hạt nhân, có trong tay cái này thì sợ lồn gì khựa nữa. Pakistan nhờ nhịn ăn nhịn mặc có vũ khí hạt nhân nên Ấn độ giờ chẳng làm lồn gì được . Việt Nam bỏ 1,8 bil USD mua tầu ngầm có thằng đéo nào phản đối đâu, chỉ hỏi sao đéo mua 18 tỷ vũ khí cho nó hoành

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/02 - 23:53

   Húng như thế thì nghèo là phải rùi. Ba Kít Tăng giả giá cho bom núc bằng nền kinh tế thụt hậu 50 năm, mà cũng có dọa được ai đéo đâu. Bắc Hàn thôi khỏi bàn.

    

   Phải như thằng Nhật, bám mẹ đít thằng Mẽo, kiếm xiền. Thế rùi giầu đến mức Mẽo nhìn thấy là toát bù hôi dái.

    

   Khi nầu giàu rùi thì cứ bỏ xiền mua máy bay tầu ngầm mà chơi, ai cấm.

    

   Đúng là dân tộc hãm lìn, bỏ mỗi năm mấy tỉ mua hàng nóng thì điếu thằng nầu kêu la.

 10. #15 by hsaranghe on 2009/06/02 - 23:29

  Vừa mở blog thấy ngay bài của Thầy Năm. Buồn cười quá. Đau cả bụng. Chửi gì mà như chẻ con í. Lại còn phải bôi cái chữ màu tím hoa sim thế nữa chứ. Ôi buồn cười quá

  Kiểu gì thì kiểu cũng không thể ghét thầy Băm được.

  Đồng í phát.

  Em cũng nghĩ là sao mình không phát triển các nhà máy hạt nhân như Triều Tiên í nhỉ? Dẫu sao cũng có thể làm cho cả thế giới phải sợ. Cứ vật vờ nửa vời như VN mình cũng thấy chán chán.

 11. #16 by thuoc115com on 2009/06/02 - 23:31

  Việc Trung ương bố trí kèn rè trong nghị viện là chuyện truyền thống, có cái điếu gì phải thắc mắc. Muốn độc quyền lãnh đạo và chơi trò chơi dân chủ thì thằng lìn nào chẳng nghĩ và làm như vậy, công ty của Năm cũng bố trí một số chiếc kèn y như vậy mặc dù chẳng thằng mẹ nào trong Hội đồng quản trị là đảng viên cả. Cái đó phải khen trung ương giỏi chứ đéo chửi được. Nghị viện cũng đầy ông nghị bà nghị có tầm , có tâm nhưng chống lại bánh xe lịch sử được không ? Như Năm đây yên phận cho lành, thỉnh thoảng vào blog bựa chửi mấy câu để ngủ cho ngon giấc

 12. #17 by hsaranghe on 2009/06/02 - 23:51

  SG:

  Xà phòng là muỗi Na của các Acid béo chứ RCOONa.

  NAOH của Trung Tướng mà tràn ra ngoài rồi thì gặp với Cl2 nữa là thành nước Javen đấy. Uống nổ ruột.

 13. #18 by hsaranghe on 2009/06/02 - 23:54

  Trung Tướng lại  bảo gì là Linh Đàm sợ nước xác chết Văn Điển. Đúng thế đấy, có việc về khu đó không bao giờ em dám uống nước ở đó. Chết khát cũng không uống.

  Thôi dẹp cái nghĩa trang Văn Điển đi được rồi đấy. Khiếp người luôn.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:27

   Thế dưng bọn Linh Đàm đó vưỡn sống nhăn, có thằng nầu ung thư vì uống nước ngầm Văn Điển chó đâu. Chỉ có điều nhà Linh Đàm rẻ hơn hẳn các khu khác vì cái vụ sợ uống nước xác chết.

    

   Mà đã chắc gì nước ngầm nghĩa địa Văn Điển độc hơn nước ngầm bịnh viện Bạch Mai giữa trung tâm Hà Nội?

 14. #20 by hsaranghe on 2009/06/02 - 23:57

  Thầy Năm Băm thật là quá đáng khi mà chưởi Trung Tướng để ngủ ngon.

  Chẳng bù cho mình, chửi Trung Tướng xong thì khóc sút sít, mất ngủ luôn.

 15. #22 by hsaranghe on 2009/06/03 - 00:07

  Vào trang redmul.org cũng thấy hay hay.

  Tìm thấy chỗ TQ nó dùng RM để sản xuất gạch. Sao mình không nhờ nó luôn nhỉ? Cũng là một cách hay.

  In China, it is reported that 10% approximately of RM produced is recycled for further metal extraction or utilized as a raw material for brick production (Fei Peng et al, Chemosphere, 2004 (expected))

  http://www.redmud.org/Industrial_Uses.html

 16. #23 by Amaranth.[SG] on 2009/06/03 - 00:10

  @Chị Hê: NaCl + NaClO = giặt đồ hiệu quả ^^ mang dép cao su bọc nylon (như đi tát đìa sợ đĩa đeo vậy đó) thì cũng không bị ghẻ chân mà ^^

 17. #24 by hsaranghe on 2009/06/03 - 00:15

  MK Trung Tướng chỉ chửi là giỏi thôi.

  Mình khác, Nhật khác chứ. Làm sao mà giống nhau được. Mình trót đi theo con đường giống North of Korea rồi.

  Em vẫn thích mình có nhà máy điện hạt nhân, hay phát triển vũ khí hạt nhân càng tốt. Để cả thế giới phải sợ. Húng cũng được. Đàng nào rồi thì chúng ta cũng chết. Húng một lần cho nó bõ.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:36

   Trước bạn Nguyễn Văn Hiệu được trung ương cho sang viện Đúp Na bên Nga ăn cắp công nghệ nguyên tử của cựu nước mẹ, rùi về phòng thí nghiệm hạt nhân Đà Lạt (Mẽo xây cho Ngụy, duy nhất tại Đông Nam Á) định tự lực cánh sinh làm bom núc.

    

   Mất trên 30 năm, bạn ý chỉ có đúng một phát kiến là nhận ra Nước Nặng nhẹ hơn Nước Nhẹ. Chấm hết ước mơ húng kiểu anh bạn nối khố Bắc Hàn.

    

   Cục Phân Lừa còn tệ hơn cả cục phân nữa Hê yêu ạ. Đến cái gan ăn cắp cũng đếch có, thì lấy đếch đâu ra gan làm giàu. Còn cái máu húng chó thì do dòng đời tiêm nhiễm thôi em.

 18. #26 by hsaranghe on 2009/06/03 - 00:20

  SG nói chuyện chán quá đi.

  Dĩ nhiên đôi khi ta cần nước javen. Nhưng mà trong nguồn nước mà có nó thì khủng khiếp đấy.

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:42

   Gớm Xít mà tệ thế thì nước Jamaica đã chẳng tồn tại cả trăm năm nay nhờ nó/

 19. #28 by thuoc115com on 2009/06/03 - 00:23

  Bựa TT nói chuyện như cái con củ cặc, phàm ở đời những thứ bẩn thỉu cứt đái hoặc rác ô nhiễm thì người ta phải tìm cách tái chế hoặc xử lý, bùn đỏ cũng vậy, nhưng đéo phải tái chế hay xử lý được là có nghĩa đéo ảnh hưởng cái gì hết, đéo phải là hàng tái chế là hàng xịn mà là hàng dành cho bọn nghèo đéo có tiền nó xài vì giá bán như cho không. Vài micro gram dư lượng kháng sinh trong thực phẩm là Mẽo nó đã đéo cho nhập khẩu vào nước nó rồi. Bọn Khựa giờ cũng đang tẩy chay quần áo và đồ chơi trẻ em có nhiễm formaldehyde made in Quangchau, mà chắc nó cũng đéo đáng kể. Bùn đỏ độc thế nào thì chịu khó gúc đi, đừng lười, kể cả ô nhiễm do khai thác thế nào. Tóm lại việc TT ủng hộ khai thác vì lý do gì không biết, nhưng lý do lão Bựa đưa ra thì cực kỳ củ chuối, thể hiện lối tư duy bằng lỗ đít

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:44

   Trung Tướng nói rùi, vướn để của trung ương là giảm thiểu tai hại do khác thác Xít mà ra, chứ điếu phải nhịn đói trên một đống Xít không khai thác.

 20. #30 by thuoc115com on 2009/06/03 - 00:24

  Lối tư duy của lão Bựa chẳng khác đéo gì bảo dân cổ nhuế tưới rau bằng cứt tươi mới ỉa được 3 ngày, rồi hái lên ăn được. Lão Bựa gúc đi xem có đúng không, đừng lười, và hãy lấy kết quả để chứng minh cứt tươi không thối và có thể ăn được. Đúng là lối tư duy bằng lỗ đít

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:46

   Năm Băm điếu phải Hà Nội Nhân hử? Rau Cổ Nhuế tưới cứt lúc sáng, lúc chiều đã bán ở Chợ, và đến tối đã lại thành cứt trong Ruột, và chuẩn bị bắt đầu một chu trình Cổ Nhuế – Chợ – Ruột mới.

 21. #32 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 00:29

  Theo dư trang Vietcatholic.net thì ĐHY Phạm Minh đã chính thức lên tiếng về vụ Moi Xít.


  Chi bộ đọc chi tiết tại đây.

  Đến lượt Trung Tướng cho ý kiến, nhẽ đâu bạn Mẫn cũng Cục Phân nốt?
 22. #34 by hsaranghe on 2009/06/03 - 00:29

  Thầy Băm lại quá lời rồi. Đã định ủng hộ Thầy mà Thầy lại chửi Trung Tướng nhà em quá đà là không ổn.

  Thôi thì hi sinh 42 km 2 Tây Nguyên để cứu nhiều vùng đất khác của Tổ Quốc cũng được đấy Thầy Băm ơi. Bây giờ nếu Trung Ương không khai thác được Bô xít thì bao nhiêu vùng đất khác sẽ bị cầy sới lên. Chắc chẳng cần phải lấy dẫn chúng nhỉ.

  Cứ cho là RM tệ hại đi, nhưng Jamaica vẫn là một đất nước xinh đẹp dù nó là một nước khai thác Bô xít thuộc hàng khủng rồi.

  Mà em lấy dẫn chứng ở trên đấy thôi, nhờ TQ xây cho cái nhà máy đóng gạch dùng nguyên liệu là RM.

 23. #36 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 00:34

  Thiếu Tướng tặng em Hê avatar nầy, xin em hãy dùng, nhế. Yêu em!

 24. #37 by thuoc115com on 2009/06/03 - 00:46

  Bựa TT luôn và mãi tư duy bằng lỗ đít, vác kết quả gúc gồ ra cãi nhau với Năm hố hố, Mời chi bộ vào xem http://www.redmud.org/Who_We_Are.html xem cái web này của bọn nào hố hố. Đến cái ngôn ngữ web cũng chỉ biết dùng html, mai rảnh rỗi Năm làm cái web http://cứt tươi.com để TT lúc nào gúc về cứt có thể lấy làm bằng chứng để tham khảo

  P/s : Em Hê cần biết rằng đối với anh thì gái chỉ dùng để phịch khi lên giường hoặc làm đối tác hoặc làm lãnh đạo (nhân viên), đéo bao giờ anh tranh luận với gái như bọn Chã bao giờ (À quên trừ một lần anh cho em Vìu bên cà phò mất điện)
  Mai

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 00:54

   @ Hê. Đúng rùi, Năm Băm là gái ai chả biết.

    

   Trang web Redmud có nhẽ do một nhóm khoa học gia ở nhiều nước lập ra (rất đông bọn Hy Lạp) như một dự án nghiên cứu phi chính phủ, có đéo gì mà Năm Băm hô hố nhỉ, Trung Tướng không hiểu?

 25. #39 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 00:56

  …Trung Tướng nói rùi, vướn để của trung ương là giảm thiểu tai hại do khác thác Xít mà ra…(@Trung Tướng)

  Vứn đề là TrungƯơng sẽ không mần được điều ý (giảm thiểu tác hại), Lão Bựa ạ. Thôi thì đã đói thì đành chịu bửn, chứ biết làm sâu?

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:11

   Đấy, Lừa phải chưởi để trung ương làm chiện đó.

    

   Nếu được như thế thì Trung Tướng lại ủng hộ các Cục Phân thôi.

    

   Dưng trong lịch sử Lừa hiện đại, trừ vụ Nhân Văn Giai Phẩm, các Cục Phân Lừa chẳng làm cái đéo gì đáng khen.

 26. #41 by thuoc115com on 2009/06/03 - 00:56

  Vậy thì lão Bựa công nhận với cả chi bộ rồi nhá, việc khai thác bô xít là có gây ô nhiễm môi trường, có độc hại. Vậy thì nghị viên chất vấn trung ương đòi giải trình là đúng con mịe nó rồi, thắc mắc gì nữa, chả lẽ làm nghị gật thì Bựa mới hài lòng à ?

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:05

   Trung Tướng nói từ đầu, là bất kỳ một khu công nghiệp nầu cũng có hại cho môi sinh hết, vướn đề là phải cân đối lợi ích kinh tế với nguy cơ hiểm họa.

    

   Còn bọn Lừa Lỗ Đít, chúng nó có tập trung thắc mắc cái đó chó đâu. Chúng nó chỉ gầm lên khi biết mấy ngàn thằng Tầu vầu moi Xít thôi.

    

   Ngoài ra, bọn Cục Phân Giáo Sư Tiến Sĩ như Sơn, Thuyết.. lại tuyền thắc mắc dững thứ chó ỉa (do bạn lãnh tụ nầu đó giật dây, chứ chúng nó mà có lòng dũng cảm chống trung ương thì Trung Tướng xin liếm đít tuyền thể Bê Xê Tê), mà Trung Tướng không thể không chưởi.

 27. #43 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 00:58

  Trang web Redmud có nhẽ do một nhóm khoa học gia ở nhiều nước lập ra (rất đông bọn Hy Lạp) như một dự án nghiên cứu phi chính phủ, có đéo gì mà Năm Băm hô hố nhỉ, Trung Tướng không hiểu? (@TT)

  Thật, nãy giờ Thiếu Tướng đọc đi đọc lại vữn điếu hiểu Năm Băm sung sướng vì phát hiện ra cái rì ở phần Who_We_Are ý.

  Thui thì Năm nói nghe chơi.

 28. #44 by hsaranghe on 2009/06/03 - 00:58

  Năm Băm coi thường gái trong tranh luận là đã điên tiết lắm rồi.

  Who We Are? Rồi thì sao? Họ là một nhóm Reseachers. Rồi sao nữa hả Năm Băm? Hay thấy họ là nhóm Reseachers đến từ các nước khác nhau ứ phải VN thì không dám sử dụng những Invention/Utility mà họ tìm reseach ra?

  Năm Băm tranh luận thì có gì? Toàn chửi bới như trẻ con, copy/paste ở một số nơi theo cái thói a dua gọi là theo voi hít bã mĩa í mà. Lắm chuyện.

 29. #45 by hsaranghe on 2009/06/03 - 01:01

  Em posted rồi mới thấy bài của Trung Tướng. Tư tưởng của chúng ta giống nhau thôi chứ không phải là em nhại theo Trung Tướng đâu.

  Cái vụ mà Năm Băm bảo Who We Are í.

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:13

   Em là Hê yêu của Trung Tướng thì phải giống Trung Tướng từ kiểu cười tới mùi dắm là đúng rùi.

 30. #47 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:01

  Có ai bảo là không khai thác xít đâu, có điều là để đó chờ khoa học phát triển để giảm thiểu tác hại, để chính phủ dân chủ sau này được hưởng chứ điếu phải vào túi vài ông quan. Vài chục năm nữa để đó đã chết ai, chẳng lẽ xít nó tự phân huỷ ra thành cứt à ? Kiểu tư duy bằng lỗ đít của Bựa trung Tướng không giống ai trong dân tộc Lừa này cả

  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:17

   Các quan không nuốt hết được đâu Cô Năm ạ. Cũng như các bạn PMU18 xây cầu đường ý. Bạn Dũng thăn được bạc trẹo đi uýnh bạc, thì Trung Tướng cũng có xa lộ phóng con Uây Tầu Hai Chỗ Mui Trần săn phò tông dật.

 31. #49 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:03

  @Hê Yêu:

  Năm Băm chỉ được vài pốt mời Trung Tướng và chi bộ mua ủng hộ Ca-Pốt tại cửa hàng y là đọc ổn, còn lại tuyền hóng hớt ăn đóm theo tàn kinh không thể chịu được.

  Chưởi gì mà No Clues No Base No Proof tóm lại là điếu có gì thuyết phục sất, đến là chán Năm.

  Thế em Hê có thích avatar Thiếu Tướng tặng em không?

 32. #50 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:07

  Nói cho chậm thế này nhá, cụ tỉ thì Bựa trung tướng muốn gì trong vụ này, muốn Lừa mãi là giống lừa à? Có phải là Bựa đang chứng minh đào xít lên bán có lợi không? Vậy cho hỏi lợi đó đi đâu ? Hay chảy vào tài khoản Thuỵ sỹ của mấy ông con trời, để ngông nghênh ở trời tây ? Hay là một bước tiếp theo của các sát thủ kinh tế (đọc thêm đi nhá, đừng lười)

 33. #52 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:08

  @Năm:

  Đồng chí đã nghe nói đến khái niệm “Chiển giao công nghệ” chưa? Nếu cái chó gì cũng chờ “KH phát chiển” thì giờ nầy Lừa còn đương săn bắt hái lượm phát chán, đến cái sịp rách cũng điếu có mà mặc ý.

  Còn chiện Lừa có được hưởng xái tý gì từ vụ Moi Xít nầy không, thì mời Năm đọc lại các pốt cũ của Trung Tướng, nếu được thì sắm thêm vài cuốn Kinh Tế Học mà ngẫm nghĩ.

 34. #53 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:13

  Chưởi gì mà No Clues No Base No Proof tóm lại là điếu có gì thuyết phục sất, đến là chán Năm
  ———————
  Vậy thiếu tướng muốn chưởi thế nào ? Hoà cùng giọng với 2 lão bựa a dua vừa chửi Trung ương vừa đồng tình móc xít là có sự thuyết phục à? Năm điếu thích làm như bọn nghị gật, chán là việc của 2 lão bựa. Trung ương ra nghị quyết móc xít thì Năm ngậm bồ hòn không phản đối dù điếu phục, vì điếu làm gì được, còn trên lốc của bựa thì Năm khác , điếu thể đồng tình với mấy cái lý do củ chuối do 2 lão bựa đưa ra được. Các lão cứ tự do tư duy bằng lỗ đít, đó là quyền của 2 lão

 35. #54 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:17

  2 lão bựa cứ tự do tư duy bằng lỗ đít kiểu của 2 lão, nhưng đừng bắt mọi người phải nhiễm cái tư duy lỗ đít đó để vài thế hệ sau vẫn là giống lừa

 36. #55 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:19

  Bỏ mẹ thế Năm Băm là gái à?

  Có đúng thế không Năm?

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:25

   Trính sác 100% luôn. Cô Năm tên thật là.. thôi không nói, dưng cô ý cũng kha khá tuổi rùi, em Hê đừng gọi cổ là Thầy nữa nha.

 37. #57 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:20

 38. #58 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:22

 39. #59 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:24

  Tất nhiên là không phải rồi. Lão bựa bao giờ chẳng tư duy bằng lỗ đít, chả lẽ thiếu tướng chưa nhận ra? Đấy là bằng chứng đó. Kiểu tư duy bằng lỗ đít bao giờ chẳng đi kèm cãi lấy được. Lão bựa sống bằng rau cổ nhuế quen rồi

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:29

   Rau Cổ Nhuế ngon cực, thề đấy. Dưng bi giờ làm gì còn nữa. Đất Cổ Nhuế giờ mấy chục trẹo một thước vuông, đéo ai lại đi giồng rau muống bán hộc cơm 4 ngàn một bó.

 40. #61 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:27

  Có điếu gì mà phải giấu. Năm tên thật là Nguyễn Đăng Hải, 33 tuổi, điện thoại 09 367 00000

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:33

   Điện thoại đúng, tuổi gần đúng, dưng tên sai bà nó rùi.

 41. #63 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:27

  Dân Cổ Nhuế chiên nghề sống bằng cứt, nghĩa đen 100%

  Và tác phong rưới thẳng cứt tươi roi rói không qua xử lý ủ iếc vầu rau đặng bán cho đồng bầu thủ đô cũng là minh chứng không thể chối cãi của nếp sống và làm việc siêu mọi rợ đã ăn sâu vầu xương tủy tế bào của dân tộc nầy.

  Rau sống Lừa nhiều sán lãi ký sinh trùng nhất thế giới, kinh tởm điếu chịu được.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/06/03 - 01:38

   Trính sác, dưng đó là chiện chục năm trước. Bi giờ dân Cổ Nhuế tuyền là thành viên HĐQT các công ty Bất Động Sản rùi.

    

   Thôi Trung Tướng đi ngủ đây. Các đồng chí chưởi nhau vui vẻ nhế.

 42. #65 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:30

  Thiếu Tướng từ lâu chỉ ăn rau trồng tại nhà, giống bác gì Khải ý.

  Thà chết chứ không ăn rau sống trồng bởi Lừa, cho Lừa, và vì Lừa.

 43. #66 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:30

  Có điếu gì mà phải giấu. Năm tên thật là Nguyễn Đăng Hải, 33 tuổi, điện thoại 09 367 00000, chuyên cung cấp bao cao su xịn, thuốc chống xuất tinh sớm, viagra, cialis, levistra, và các loại thuốc khác…., trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại Sài Gòn, ship hàng toàn quốc, hiện là giám đốc một công ty dược phẩm, phó chủ tịch HDQT một công ty về bất động sản và . Nick yahoo là thuoc115com,

 44. #68 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 01:40

  Chiên đề Bô Xít kết thúc thì Trung Tướng phải biên mau bài mới, chiên đề Chiện Ma cũng được, Tai Nạn cũng đặng, gì cũng ok, dưng mà phải pốt, Ồ Kế?

 45. #69 by thuoc115com on 2009/06/03 - 01:45

  Có điếu gì mà phải giấu. Năm tên thật là Nguyễn Đăng Hải, 33 tuổi, điện thoại 09 367 00000, chuyên cung cấp bao cao su xịn, thuốc chống xuất tinh sớm, viagra, cialis, levistra, và các loại thuốc khác…., trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại Sài Gòn, ship hàng toàn quốc, hiện là giám đốc một công ty dược phẩm, phó chủ tịch HDQT một công ty về bất động sản và . Nick yahoo là thuoc115com,
  Mời chi bộ xem ảnh

  http://img.muare.vn/thuoc115com/admin.JPG

 46. #70 by Amaranth.[SG] on 2009/06/03 - 02:36

  @115: Who We Are thì sao? Ai làm không quan trọng bằng thông tin có chính xác không, “y pháp bất y nhân”. Mà nhân tiện nói làm web bằng HTML, đừng có hóng hớt, HTML ngôn ngữ web an toàn nhất.

   

  @Thiếu Tướng: theo đóm ăn tàn chớ là phải ăn đóm theo tàn, thiếu tướng xài thành ngữ đẹp mắt phết, haha.

   

  @Chị Hê: mấy đứa bị gái đàn áp thường khi gái, rất AQ.

 47. #71 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 02:41

  Ờ đúng rùi, ngượng quá ngượng quá.

 48. #72 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/06/03 - 09:57

  Quay lại chủ đề nữ thạc sĩ Văn 28 tuổi Nguyễn Thị Bích Hạnh.

  Hóa ra bạn Hạnh là một Ki-Tô Hữu cứng cựa của giáo hội, Trung Tướng ạ.

  Chúa ban phước lành cho cô!

  TT và chi bộ đọc thêm ở đây:

  http://dcctvn.net/news.php?id=3711

 49. #73 by dodoc_69 on 2009/06/03 - 10:22

  Mịa kíp, bọn nầy bị ỉa chẩy hết rùi, mùi kinh điếu chịu được

 50. #74 by dodoc_69 on 2009/06/03 - 10:44

  Từ thiên đường thành địa ngục!
  Đây này
  http://bauxitevietnam.info/hinhanh/090509_bauxiteatguinea.htm
  thế là thế mẹ nào nhỉ???

1 2 3 6