Bô Xít Phản Phản Biện

(Loạt bài chính đọc từ đây)

Bô Xít Phản Phản Biện

Trung Tướng đã định chấm hết mẹ loạt bình luận Moi Xít sau bài số 7, vì rất hiểu dững điều cần nói đã nói xong mẹ.

Dưng hôm nay xẩy một vụ ẩu đả mạng khiến Trung Tướng lộn ruột biên tiếp chiên đề Moi Xít, và tiên bố sẽ điếu bâu giờ ngừng chừng nầu dững cái Lỗ Đít Lừa chưa thôi ỉa chẩy dững món khắm khẳn.

Bắt đầu từ việc quán Bọ Lập bốt bài nầy nầy cóp nhời Cục Phân Dân Biểu Giáo Sư, dường như tên Thuyết hay điếu gì quên mẹ, phát bẩu tại nghị trường trung ương, thắc mắc về Xít.

Sáng đọc lướt bài, nghe bẹn ngưa ngứa, Trung Tướng biên vài comments chưởi bạn Thuyết vì bạn ý quá gà mờ, trong khi bạn Bọ căng cổ ngợi ca theo trường phái a-dua quen thuộc.

Chiều trung úy Cà Pháo thông bấu rầng comments của Trung Tướng đã bị Bọ xóa phụt. Chiện quá vặt, và Trung Tướng cũng thông cảm với bạn.

Tối Trung Tướng rẽ quán Bọ, định trêu bạn ý mấy quả, thì nủi cơn điên khi bạn cấm cửa Trung Tướng biên comment.

Không ổn rùi. Ẩu đả bắt đầu.

Để chi bộ nắm tình hình chiến sự, trước tiên Trung Tướng sẽ bết nguyên văn bài phát bẩu của bạn Thuyết Giáo Sư mà bạn Bọ đã cóp, ngay dưới đây. Kèm theo là hình chụp Screen-shots chống chạy làng.

(***)

Trước hết tôi xin khẳng định là tôi hoàn toàn nhất trí với chủ trương phát triển công nghiệp khai khoáng bauxite và chế tạo nhôm kim loại. Tuy nhiên đọc báo cáo của chính phủ thì tôi thấy chưa tự giải đáp được ba vấn đề mà dư luận nhân dân đang rất quan tâm. Đó là hiệu quả kinh tế, tác động đến môi trường tự nhiên và xã hội và đảm bảo an ninh- quốc phòng.

Có thể nói dự án khai thác Bauxite ở Tây Nguyên là một đại dự án liên quan đến rất nhiều vùng và liên quan đến rất nhiều ngành, với số tiền rất là lớn. Theo quyết định 167 của Chính phủ thì dự án này từ đây đến năm 2025 sẽ cần huy động vốn đầu tư là 190 nghìn cho đến 250 nghìn tỉ đồng Việt Nam. Và có hàng loạt cụm mỏ, cụm nhà máy. Riêng Đak nông là có đến 4 nhà máy Alumin đánh số từ 1 cho đến 4, các nhà máy này trải dài ra ở tất cả 4 tỉnh Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Nông và Bình Phước.

Thêm vào đó thì có rất nhiều công trình phụ trợ. Chúng ta phải xây dựng một đường xe lửa dài vào khoảng 300 km- 270 km, với độ chênh của các điểm là đến 700m, với địa hình hết sức phức tạp, quanh co. Tính ra là phải tiêu tốn 3,1 tỷ đô la Mỹ.

Tôi cũng không biết là cái đường xe lửa như thế thì xe lửa sẽ đi như thế nào. Nếu ô tô còn có thể đi được, còn xe lửa thì không biết đi thế nào. Và nếu được mời đi trên đường xe lửa chênh vênh như thế thì tôi cũng không biết mình có đủ dũng cảm để đi không. Nhưng mà tiền thì rất là tốn. Đồng thời chúng ta phải làm cái cảng ở Hòn Kê Gà hoặc là Hòn Gió.

Thế thì tất cả tiền này tính vào đâu?

Nếu như tiền này mà tính vào sản phẩm Alumin thì giá rất cao, và như thế hoàn toàn không lãi. Còn nếu như không tính vào sản phẩm Alumin mà coi là công trình dân dụng thì có thể nói: vô hình trung chúng ta đã lấy tiền thuế của dân để làm lợi cho doanh nghiệp. Chỗ này chúng tôi cho là phải hết sức là tính toán.

Hiệu quả rất là thấp, giá Alumin chỉ bằng 12% của giá nhôm thành phẩm thôi. Chúng tôi cũng xin lưu ý là Đại hội ( Đảng) X cũng xác định: hạn chế xuất khẩu khoáng sản thô, mà Alumin là khoáng sản thô. Giá Alumin và nhôm đang xuống rất là thấp, các đồng chí cũng biết cả rồi, chúng tôi xin không nói nhiều.

Tại sao chúng ta lại phải đi vay vài đến trăm triệu đô la để làm những cái nhà máy như ở Tân Rai hay Nhân Cơ trong khi mà nền kinh tế của chúng ta đang gặp rất nhiều khó khăn mà lãi thì chưa nhìn thấy đâu?

Ngay đồng chí chủ tịch hội đông quản trị TKV cũng nói là năm mươi ăn, năm mươi thua. Nếu mình bỏ tiền túi mình ra, có bao giờ mình kinh doanh theo cái kiểu :chưa nhìn thấy lãi mà đã kinh doanh không?Cho nên chúng tôi xin đề nghị hết sức cân nhắc chuyện này.

Về môi trường, chúng tôi xin nói vắn tắt bởi vì chỉ còn hơn hai phút.

Thứ nhất là về nước. Trong báo cáo chính phủ cũng nói sẽ xây các hồ chứa nước ở Tây Nguyên, đằng nào nó cũng chảy xuống Đồng Nai rồi chảy ra biển. Xin báo cáo các đồng chí là đồng bằng Nam Bộ đang khát nước. Và ta chúng ta cũng biết tin mới nhất về lượng nước sông Mê Kông đang giảm xuống. Nếu bây giờ trên ấy ( trên Tây Nguyên) xây các hồ, đập như thế thì liệu có ảnh hưởng đến đồng bằng Nam Bộ không?

Vấn đề thứ hai là bùn đỏ. Xin báo các đồng chí: với lượng Alumin chúng ta sản xuất ra thì từ 2015 mỗi năm nó thải ra 10 triệu tấn bùn đỏ, hết đời dự án này sẽ thải ra 1,5 tỉ tấn. Và đấy là những quả bom bùn … những quả bom bùn…treo trên cao- trên đồng bằng Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Chỗ này phải tính.

Vấn đề thứ 3 là hiệu quả đối với kinh tế, đối với xã hội thì chúng tôi xin nói: Trong thời gian qua trong 300 công nhân được đưa đi đào tạo chỉ có 2 người là người của địa phương thôi. Sáng nay tôi rất phấn khởi nghe một đại biểu quốc hội ( ở một) tỉnh Tây Nguyên nói là dự án sẽ nộp 500 tỉ vào cho địa phương và 1000 công nhân sẽ được đi đào tạo. Chúng tôi xin đề nghị Quốc hội ghi nhận lại tất cả những con số đó, vài năm nữa chúng ta kiểm tra lại xem các con số đó có đúng hay không.

Về an ninh quốc phòng. Chúng tôi xin nói như thế này: Rất may là có điều chỉnh kịp thời của Bộ chính trị, cho nên sự việc nó hơi khác. Nếu đọc lại quyết định 167 thì chúng tôi thấy là chúng ta chưa lường trước được tình hình. Trong quyết định 167 cho phép đầu tư vốn nước ngoài đến 100%. Chỗ này chúng tôi cho rằng chính phủ có phần chủ quan.

Bây giờ xử lý như thế nào? Tôi xin đề nghị phải coi đây là công trình quan trọng quốc gia. Bởi vì nó tiêu một số tiền… cả cái cụm ấy nó tiêu một số tiền gấp 10 lần tiêu chí tiền cho một công trình quan trọng quốc gia.

Chúng tôi đề nghị phải đưa vào công trình quan trọng quốc gia, Quốc hội thẩm tra và cuối năm nay chúng ta sẽ xem xét quyết định.

Nếu chúng ta không tính cả cụm dự án mà làm như Khí điện trạm Cà Mau, cứ tách từng dự án ra để nói rằng nó chưa đến số tiền quốc hội yêu cầu đưa vào công trình trọng điểm quốc gia, chúng tôi cho như thế là lách luật.

Bình luận của bọ: Điềm đạm và nhã nhặn, ngắn gọn và súc tích, chính xác và chặt chẽ, chỉ trong mười phút qui định eo hẹp đã tóm được tất cả những vấn đề cốt tử để chỉ ra những sai lầm, bao biện và thiếu khoa học của báo cáo Chính phủ về dự án Bauxite Tây Nguyên. Thật đáng khen. Đây là một phản biện mẫu mực, mọi người nên học tập.

Nếu có 60% đại biểu Quốc hội được như ông Nguyễn Minh Thuyết thì nước Nam ta không lý gì không giàu có, vững mạnh.

(Đi ỉa đã, chi bộ chuẩn bị xem múc nhau)

 1. #1 by hsaranghe on 2009/05/28 - 23:50

  Em cũng vừa qua đó có một số comment.

  Buồn Bác Lập thật đấy. Người lớn rồi mà thật chán.

  Em thề không bao giờ mua sách của các nhà văn VN.

  Em thề đấy.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/29 - 00:18

   Nên ủng hộ họ, họ tội nghiệp nhiều hơn đáng khinh. Ít ra thì bạn Lập cũng không thuộc số dững tên văn sĩ hãm.

 2. #3 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 00:45

  Trung Tướng có thể vầu:

   http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=15853&page=4

  để xem một bạn phản biện lại chiên đề Bô Xít của Trung Tướng. Thông cẩm Yahoo nó giới hạn số chữ trong một lần Còm nên Thiếu Tướng điếu cóp pết như mọi khi được…

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/29 - 02:18

   Bi giờ Trung Tướng chẳng còn cái proxy nầu nên không trèo tường vầu Cà Phò được, tuyền xem qua bạn Gúc nên rất tệ. Nếu có thể Thiếu Tướng cứ cắt bài của bạn ý bết dần vầu đây chơi. Thanh Kiu.

 3. #5 by manowar on 2009/05/29 - 01:15

  He he, Hê lại giận rùi, phụ nữ giận đáng yêu ghê. buồn, giận thề… thương đíu chịu hơ hơ

 4. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 01:40

  Trong bài “Tự Bạch”, em Hê có quả Còm xúc động phết:

  Trung Tướng gọi quê hương mình điếm nhục, làm em nhớ lại chuyện của em cách đây cũng lâu lâu rồi.
  Trung Tướng có tin không, có một lần, cũng lâu lâu rồi, em đã phải đứng chờ bạn trai của em tới gần 3 tiếng đồng hồ dưới mưa, lại là mưa đông nữa chứ, rét mướt, nhưng em vẫn không bỏ về vì em tin chắc người đó sẽ đến, đơn giản là đang có việc gì đó thôi, ngày đấy nghèo lắm làm gì có di động mà í ới. Bồi hồi quá. Khi anh chàng lò dò đến, phản xạ của em lúc đó là khóc òa lên và chửi “ĐỒ TỒI TỆ”. Trung Tướng nhỉ, chỉ những người mà ta yêu quý mới có thể khiến ta đau lòng. Nhưng nếu lúc đó mà là Trung Tướng hoặc ai đó mắng người yêu của em là “Đồ Tồi Tệ” xem, chắc chắn là lành làm gáo vỡ làm muôi em cũng phải cho hắn một trận. Thế đấy.

  Chẳng biết là kể câu chuyện này để làm gì nữa.”

 5. #7 by Y_caphao on 2009/05/29 - 04:12

  Hahahaha, em Hê lại sang blog Bọ Lập trình bày hoàn cảnh. Tếu đéo tả được. Quả này chứng minh 1000% em ấy là gái, Trung Tướng yên tâm nhá. Đm cái chốn online này mà nhiều lúc trớ trêu như chuyện ở làng ấy chi bộ nhể.

 6. #8 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 06:06

  Bi giờ Trung Tướng chẳng còn cái proxy nầu nên không trèo tường vầu Cà Phò được, tuyền xem qua bạn Gúc nên rất tệ. Nếu có thể Thiếu Tướng cứ cắt bài của bạn ý bết dần vầu đây chơi. Thanh Kiu.(@Trung Tướng)

  Đồng chí chỉ cần bỏ cụm “www” là vào được tất, yên tâm. Còn về chiện cóp pết là dư Thiếu Tướng đã chình bầy là do bị giới hạn con chữ, chứ cái nầu cóp được là cóp thui, sợ cái điếu….

 7. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 06:08

  AnhDanh_YeuNuoc (tên khắm như cứt) gửi đồng chí Trung Tướng:

  Chán bạn Xe Ôm

  Mình một thời cũng mê văn bạn Hoàng.
  Nôm na là thứ văn “Vi Tiểu Bảo” dân dã mà đậm tính nhân văn, cao ngạo mà sảng khoái.
  Mình cũng phục bạn Hoàng về khá nhiều chuyện xã hội, bạn Hoàng y như là một con ma xó, có thể nói về khu vực từ khu 4 trở ra,cái ji Trung tướng cũng biết.
  Tuy nhiên, sau thời gian dài chạy xe ôm lao lực, sức khỏe càng ngày càng yếu cộng thêm chơi phò thường xuyên nên mùi phò ngấm vào người bạn Hoàng càng ngày càng nặng. Tấm thân còm cõi của bạn Hoàng đã và đang chịu đựng nhiều chứng bệnh nan y, khoa học hiện đại cũng đành bó tay.
  1) Chứng hoang tưởng dâm dục: Đọc bài bốt nào của Trung tướng cũng thấy nhắc đến chuyện vừa chơi phò,vện hay một giống gì gì cái nào đó xong(hoặc sắp sửa). Miẹ, dù cho súng của bạn í có to đoành vật vã, dù cho 2 hòn bi (có thể là 3,đại loại thế) của bạn í có to bằng 2 trái banh Nike thì chúng ta cũng có thể đoán là bạn í đã bị kiệt tinh và có thể giã biệt chi bộ bất kì lúc nào. Nỡm. Hoang tưởng.
  2) Bệnh mất kiểm soát bài tiết: Thứ nhất chơi phò thứ nhì đi iả. Có thể nói như vậy về các hành vi thường gặp ở tên Xe Ôm Bựa này. Người xưa ca ngợi tứ khoái, tuy nhiên cái jì hiếm hiếm mới là quý, là khoái. Ở bạn Hoàng, 2 cái lổ ở hạ tầng của bạn í cứ chảy ồng ộc suốt ngày đêm như vậy thì ngày bạn í chia tay chắc là gần lắm rồi. Buồn. Tội nghiệp. Tội nghiệt.

  (còn tiếp)

 8. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 06:09

  3) Hội chứng Chống lại đám đông: Miẹ, hội chứng này cực kì phức tạp và cũng biểu hiện cực kì đa dạng. Ví dụ như chú gì gì ở Mẽo, sướng quá hoá cuồng, lên đường nhập ngũ sau vụ 911 nhưng điếu phải tham gia quân đội Mẽo mà là gia nhập Taliban, cầm súng chống lại mấy chú bạn đồng hương.
  Qua vụ Mekong và Bauxite thì có thể thấy bạn í bệnh nặng lắm rồi, bạn í phát biểu: “Tàu Khựa xây đập ngăn nước cách DBSCL mấy ngàn cây số thì có gây ảnh hưởng cái điếu gi “(ko phải nguyên văn nhưng mà đại khái thế). Điếu là cái điếu gì? Hử? Mắt bạn kèm nhèm lắm rồi, nếu như súng cuả bạn í to đoành và hoành tráng như cây giáo như bạn í vẫn gọi thì ta có thể chắc chắn rằng với tầm nhìn hiện giờ, bạn í chẳng bao giờ có thể có thể thấy củ qui đầu của mình. Vâỵ mà cũng bày đặt chơi phò, chán bạn quá!
  Lúc mấy trăm bạn kí tên kiến nghị vụ Bauxite thì bạn Hoàng cũng chẳng chịu ngồi yên, bạn í gọi họ bằng một danh từ cực kì đáng iu, đó là “Bọn Cục Phân”, rồi là Gato. Bạn í so sánh Bauxite với lại Than Quảng Ninh, Cẩm Phả, những thứ mà bạn í cho mình là rành rẽ, đủ đến mức quật lại lí luận của Bọn Cục Phân kia. Miẹ, Không phải là trước đây làm sai thì bây giờ có thể làm sai tiếp, câu này hình như cũng là của bạn í, bạn í đúng là tự chĩa mông vào mặt mình, thiệt là kì tài.
  Bạn í suy diễn là Bọn Cục Phân ghét Tàu, mượn cớ Bauxite là để chống Tàu chứ điếu phải vì môi trường,vì lợi ích kinh tế,an ninh quốc phòng cái mẹ gì cả, Vài trăm ngàn thằng cu li Tàu thì điếu phải là mối nguy hại an ninh, nguồn lao động gì gì cả! Cu li Việt nam làm biếng,sĩ diện, điếu có ngoan hiền nên điếu có cơ hôi làm việc. Vậy thì bạn biết gì về ” sở hưũ”, bạn biết gì về “căn nhà của tôi””mảnh ruộng của tôi” hay rông hơn là “đất nước của tôi” “tổ quốc của tôi”. Cà phò tranh luận đấu tranh vì cái vớ vẩn ji vậy?
  4)
  5)
  ……..
  (còn tiếp)

 9. #11 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/29 - 06:10

  (tiếp theo và hết, mẹ bạn Danh chắc tuyền viết luận án tốt nghiệp thuê hay sao ý, dài kinh điếu chịu được, chưa bâu giờ Thiếu Tướng phải cóp pết đến lần thứ 3…)

  Rất rất nhiều bệnh nữa, của bạn í. Chi bộ khỏi thắc mắc, mùi phò đã ngấm vào người bạn í như vậy thì phát nhiều chứng bệnh là tất nhiên.
  Túm lại: Đồng chí đang dần dần sa vào viêc tự huyễn hoặc về khả năng “vô bờ bến” của mình rồi đấy!
  Thành thật khuyên bạn Hoàng chỉ nên sáng tác văn Bưạ, đó là sở trường của bạn và mình cũng rất hâm mộ bạn.
  Tham gia vào một số vấn đề lịch sử cũ mèm nào đó cần lật lại, cái kiến thức xưa cũ của bạn sẽ giúp ích được chi bộ. Những thứ này không cần sử dụng tới thị lực kèm nhèm của đồng chí.
  Tránh xa những sự kiện đương đại hoặc có dính dáng tới khoa học kĩ thuật, dứt khoát đó không phải là sở trường của đồng chí, đánh gót không trúng bóng mà lại trúng ngay mông mình thì khổ!

 10. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/29 - 11:56

  Ờ tên Danh nầy biên cũng ổn, ti nhiên chưa đủ nuột nà.

   

  Đặc biệt chưa thấy phần Phản Phản Phản Biện của y đâu cả.

   

 11. #13 by manowar on 2009/05/29 - 13:23

  Cách vượt tường lửa vào cà fò đơn giản nhất:
  – Nếu đang xài windows:
    + Mở cái file này ra (mở bằng notepad nhớ): c:windowssystem32driversetchosts
    + Thêm 2 dòng này vào cuối file:
       74.55.40.98 x-cafevn.org
       74.55.40.98 http://www.x-cafevn.org
   + Khởi động lại máy và vào cà bằng tất cả tinh trùng mà đíu cần lo chuyện đeo bao
  – Nếu đang xài Mac hoac linux thì cài lại windows 😀
   

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/29 - 16:27

   Cám ơn thiếu úy, dưng cái proxy đấy 74.x.x.x có phải là gián điệp không vậy?

    

   Xin lỗi bi giờ Trung Tướng hay nghi lắm, không biết bịnh gì?

 12. #15 by manowar on 2009/05/29 - 17:12

  http://whois.domaintools.com/x-cafevn.org
  Kéo xuống gần dưới có cái chỗ server data, cái IP đấy là IP server của Cà. Nếu Tê Tê có thể recommend dc bọn admin bên đó setup thêm giao thức https (giao thức dùng để thực hiện các giao dịch điện tử online kể cả internet banking do tui tư bản xấu xa nghĩ ra) cho x-cà thì đíu bao h sợ j nữa. Đồng chí em đíu thích làm tướng tá đâu. Đồng chí em chỉ suốt ngày mơ tưởng một ngày nào đó làm chủ một cái lầu xanh để quanh năm suốt tháng ịch phò phỏng kô sướng hơn sao? Chẳng phải cổ nhưn xưa đã dạy: Quân tử động cu không động thủ đấy sao? Hia hia. Bệnh nghi ngờ là bệnh chung của lừa, Tê Tê đừng lo, đừng lo.

 13. #16 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/30 - 07:28

  Ờ tên Danh nầy biên cũng ổn, ti nhiên chưa đủ nuột nà.

   

  Đặc biệt chưa thấy phần Phản Phản Phản Biện của y đâu cả.(@Trung Tướng)

  Cướp đâu ra Phản Phản Phản Biện? tên nầy chỉ giỏi bỉ cá nhưn là giỏi thui, chứ tuổi đâu bỉ lập luận đồng chí?

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/30 - 10:25

   Bỉ cái gì cũng được, dưng phải hay. Làm sâu Lừa bị bỉ đọc xong cũng lăn cổ cười, thế mới là Bựa.

 14. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/30 - 07:31

  Mà thôi, quan trọng nhứt là tên Danh nầy cộng với một đồng chí tên “Điếu Biết” hôm qua đã tiên bố Trung Tướng “Xa rời nước Chúa”.

  Nguyên văn:

  Bác AnhDanh_YeuNuoc đã liệt kê khá nhiều bệnh của Hoàng Trung Tướng, nhưng theo Mỗ thì đó chỉ là những biểu hiện bên ngoài thôi, nguồn gốc căn bệnh này là ở chổ Bạn ấy đã xa rời Chúa của mình roài. Cho dù bạn ấy vẫn có thể đều đặn đến nhà thờ, hay tham dự các Thánh lễ, hay viết những bài ca ngợi Thiên Chúa (mà chủ yếu là để thể hiện cái hiểu của mình về Chúa) thì những điều đó điếu có nghĩa là bạn ấy còn mang Chúa trong lòng nữa.

  Văn bựa của bạn ấy có thể vẫn hay (cho dù nó đã mất đi tính mới mẻ, lạ lẫm), hiểu biết của bạn ấy vẫn nhiều và thậm chí ngày càng nhiều hơn, nhưng thử hỏi những điều đó để làm gì, có ý nghĩa gì khi linh hồn đã rời xa Chúa, nói về cái này thật khó vì nó chẳng có bằng chứng mẹ gì cả (bạn í có thể hỏi: bằng chứng đâu?), xin thưa rằng: điếu có bằng chứng gì cả, chỉ có thể cảm nhận thôi.

  Lão xe ôm là kẻ kiêu hùng, nhưng điếu ai chết mà mang đi được lòng kiêu hùng cả.(@Điếu Biết)

  (còn tiếp)

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/30 - 10:27

   Cho y thị bốc phét vô tư. Xa hay không có Chúa biết, Trung Tướng biết, và điếu cần y thị biết.

 15. #20 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/30 - 07:33

  Sâu đó Thiếu Tướng liền phản phấu (dĩ nhiên, để yên thế điếu nầu được…) thì bạn Danh xuất hiện:

  “Không biết Thằng Tếu là một fan của bạn Hoàng, là Thiếu Tướng hay chính là Trung tướng nửa đây?
  Từ lúc bạn Hoàng gọi trìu mến các bạn kí tên kiến nghị Bauxite là “Bọn Cục Phân” thì bạn Hoàng chính thức xa rời Đức Chúa, Thằng Tếu muốn hiểu thế nào thì hiểu, suy nghĩ bằng củ sọ hay bằng “Lỗ Đít”(lời bạn Hoàng) thì cứ suy nghĩ!
  Bạn Hoàng đang ngả theo chủ nghĩa tự nhiên, một thứ EMO lai căng đáng tởm!
  Vào blog cuả Bọ Lập thấy bác ấy bô bô:”hi hi không phải bọ nói câu đó sau lưng ông Văn Sáng đâu. Khi VS cùng bọ xem cuốn sách mới ra lò, VS nói em mạ tên anh bằng vàng thật đấy, đẹp không. Bọ nói đẹp, nhưng tao chỉ muốn mày mạ tên tao bằng một lớp lông l., oách hơn nhiều. Nói lại chút kẻo sợ mọi người hiểu nhầm, cái tính bọ không thích nói sau lưng.”
  Xin tặng bạn Hoàng và Bọ Lập một câu:
  “Đất tốt trồng cây rườm rà
  Những người quân tử nói năng dịu dàng,
  Đất xấu trồng cây khẳng khiu
  Những phường thô tục nói lời phàm phu””

  (@AnhDanh_YeuNuoc)

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/30 - 10:32

   Chính Thống mà chưởi nhau với Bựa nghe nó cứ chơi chòi thế nầu ý nhỉ? Tựa như thành Bờm cãi nhau với Phú Ông về món cá hồi nướng.