Văn phẩm đầu tiên

Kỷ niệm tròn một năm xây Quán Bựa, Trung Tướng chớp nhoáng biên bài nầy, sơ kết văn nghiệp bựa dai dẳng của mình phục vụ thói hiếu kỳ của chi bộ.

Thuở bé tí Trung Tướng học văn khá, từng đi thi Học Sinh Giỏi Văn cấp huyện, điếu đớp giải gì, dưng thế cũng oách nhỉ.

Văn phẩm đầu tiên của Trung Tướng là một mẩu thơ lục bát. Biên đến đây chết cười, Thằng Lừa điếu nầu chơi văn cũng khởi nghiệp bằng một nhát lục bát.

Trung Tướng đang 8 tuổi, học lớp 4 trường làng (*). Vầu tuổi ý đại thi hào nhí Trần Gì Khoa đã giở nên thiên tài với dững cú thơ Lừa bất hủ tỉ như:

Ngu xuẩn nhất nhì
Là tổng thống Mẽo

Trung Tướng biên xong mẩu thơ thì thấy mình cũng thiên tài đại thi hào.

Nội dung của nó Trung Tướng quên mẹ, đại khái là một quả khẩu hiệu vần vè đặc thù thời bấy. Khác làm sao được.

Nhớn thêm tí, Trung Tướng học văn dốt vĩ đại. Thứ văn nghị luận Phân Tích Chứng Minh Giải Thích Bình Luận có khả năng tiêu diệt sáng tạo tưởng tượng của trẻ con Lừa với cấp độ nguyên tử lượng.

Phản ứng Văn Của Thày, Trung Tướng chơi Văn Ngoài Luồng. Một thằng nhãi 13 tuổi gì mà tuyền biên thơ tình sến be bét, tỉ như:

Em huyền ảo mang đời tôi mộng ảo
Má môi hường nhung mắt biếc em ơi

Hố hố hố, thơ thơ cái điếu.

Dăm năm Trung Tướng biên đến cả ngàn quả thơ tình. Thơ nhiều nên dâm lắm ý, phải chơi phò liên tục liên tục liên tục để giảm tình suất. Nghĩ ngượng quá đi, chim gì sung như bin Ê Nê Trai Giơ.

(Thôi để tối biên tiếp, giờ phải cày đã)

Chợt một bữa nhận ra, rầng thơ là thứ xa xỉ vô nghĩa, rầng chỉ dững thằng hãm mới biên thơ, Trung Tướng nủi đóa đốt tiệt đống ngàn thơ sến khắm.

Quyết định ý thật hùng vĩ, nó giải thoát Trung Tướng khỏi hội chứng sến sa-lông mà bọn Nghệ Sĩ Trí Thức Cục Phân Lừa vưỡn mắc và tự hào như một cơn phẩm giá con tườu.

Mười bẩy tuổi, Trung Tướng biên quả triện ngắn đầu tiên. Tên gì quên mẹ. Nội dung thế nầu quên mẹ. Nó thực sự chưa xa hẳn tâm trạng sến của thơ phú.

Đại khái triện có hai nhân vật, một đứa là Tôi, mẹ biên đến đây ngượng quá đi, một đứa là gái giả dụ tên Lan Hương hay cái mẹ gì thúi tương đương.

Hai đứa đó yêu nhau hoặc đại loại thế, rùi hiểu nhầm hờn giận, rùi sướt mướt chia ly, rùi sâu nữa quên mẹ.

Đốt nốt rùi.

Hai ba tuổi Trung Tướng mới chính thức đẻ văn phẩm để đời đầu tiên.

Thật quái, nó là một tiểu thuyết. Càng quái, khi nó sử dụng thủ pháp ám chỉ siêu thực, mà điếu bắt chước ai sất. Kinh điếu chịu.

Trung Tướng hứa sẽ trích bốt hầu chi bộ một ngày gần.

May 20th 2009

(*) Tại sâu học trường làng Trung Tướng kể sau.

 1. #1 by game64bit on 2009/05/20 - 12:31


  Phê bình Trung Tướng mải vân trương phù phạch mà quên béng mục đích tối thượng của Con Chim – giúp chị em tái tạo giống nòi Lừa để có thế hệ kế tục văn bựa mai sâu… Vô hình chung Trung Tướng hành động hệt bạn Hồ – bạn thân Trung Tướng – với đám sư sãi trọc đầu , sử dụng tích cực Con Chim mà chả có hiệu quả gì cả. Đáng lên án!

 2. #2 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/20 - 13:50

  (*) Tại sao học trường làng Trung Tướng kể sau.

  Câu trên quên Bựa, phải là “tại sâu”….. chứ lị

  Hố hố hố hố, chờ bài tiếp của lão Bựa.

 3. #4 by chat.bumbum on 2009/05/20 - 20:30

  Nói thật cho đến bi giờ còn đỡ chứ ngày xưa em cũng điếu biết học để sau này làm cái etc gì . Các khái niệm đều mông lung và mờ ảo điếu chịu làm thằng trẻ con 9,10 tuổi như em lúc đấy chả cẩm nhận được thế thì giủi thế nhéo nầu ? Mấy chục năm sâu cãi nhau với Lừa Bạn nó bẩu Trung tướng mới cả Thiếu tướng vưn vưn (trong đó có cả em ) Nói bậy nhéo chịu . Em mắng nó thế nầy : Đúng là Lừa ! Lưu manh trí thức “cổ cồn trắng” nó khác với lại lưu manh mạt hạng đầu đường xó chợ nhế ! Đây điếu phải là nói bậy nhế mà đây là đùa nghịch với ngôn ngữ giữ, gìn cái hay cái đẹp tiếng mẹ đẻ nhé ! Nhéo đủ trình thì gọi tên bản chất thế điếu nầu nhể ? Đây thây :

 4. #5 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/20 - 22:28

  @Chát Bùm:

  Cảm giác học “không biết làm mẹ gì” là rất phổ biến ở Lừa độ tuổi cắp sách đến trường, nơi dạy mọi thứ trừ kiến thức. Đồng chí nếu còn ở Lừa thì ráng lết xong cấp 3, rùi dành thời gian mà theo đuổi một ngón nghề thời thượng ngon lành nầu đó….

 5. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 01:58

  Dưng cơ mà ở xứ sở nầy bọn biên thơ tuyền một lũ hâm hấp bất tài, mà suy cho cùng, ai chẳng biên được thơ? Nhứt là khi nước ta có hẳn một “Truyền thống thi ca” Hố hố hố hố

  Thơ thẩn là trò hề của đám hãm tài dốt nát, triết gia Thiếu Tướng đã nói dư thế…

  Ông già Thiếu Tướng kể hồi Thiếu Tướng chưa đẻ có một đồng chí can tội làm một bài vè (được đăng bấu hẳn hòi nhế) có một câu (đéo nhớ rõ) đại loại:

  “Cuộc đời nghệ sĩ thật là sang….”

  Đại khái đồng chí ý muốn châm biếm lũ nghệ sĩ chỉ có tiếng chứ đéo có miếng, ngày đi hát đĩ thõa thế thôi về nhà cậy rỉ mũi sống qua ngày. Kết quả đồng chí bị bắt mẹ và cho đến giờ vữn không ai biết điều gì đã xảy ra….

  Có phải là bi kịch không, hở Trung Tướng? Tại sâu không chỉ thơ, mà nguyên một nền văn hóa nghệ thuật của cả một mảnh đất nầy nó có nhếch nhác bẩn thỉu khắm bựa lẹt đẹt một cách khốn khổ khốn nạn dư thế, hở Trung Tướng?

  Bạn Thầy Dậy Văn lớp 9 của Thiếu Tướng từng có một tiên ngôn bất hủ “Các em phải nhớ những gì Bác nói là chỉ đúng chứ không sai…..”

  Địt mẹ bẩu sâu Thiếu Tướng đêm nằm mơ được làm công dân Mẽo sáng dậy ướt mẹ nó quần, quá bằng mộng tinh thấy được mút bướm cô bạn xinh nhứt lớp…

 6. #8 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 02:01

  “Có phải là bi kịch không, hở Trung Tướng? Tại sâu không chỉ thơ, mà nguyên một nền văn hóa nghệ thuật của cả một mảnh đất nầy nó có nhếch nhác bẩn thỉu khắm bựa lẹt đẹt một cách khốn khổ khốn nạn dư thế, hở Trung Tướng?”

  Thiếu Tướng hỏi dư khặc (ngượng quá đi), vì ta  có Đảng chứ còn sâu nữa hố hố hố hố

 7. #9 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 02:12

  Đây là xã hội thủ dâm, thơ thủ dâm, văn thủ dâm, dạy & học thủ dâm, phim thủ dâm, nhạc thủ dâm, đá bóng thủ dâm, báo chí thủ dâm, truyền hình thủ dâm, từ thằng đầu bạc đến trẻ mẫu giáo thủ dâm, tất tần tật tuyền thủ dâm….

 8. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 02:19

  Sau khi đọc xong pốt của Thiếu Tướng Trung Tướng ắt sẽ nghĩ thầm:

  “Đù mạ, thằng Thiếu Tướng viết tếu làm tao cười sướng vkl”

  (Lưu ý nhưn vựt trong hình chỉ nhằm minh họa cho bài pốt)

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 07:49

   Bạn gì râu dài trông quen quen. Dưng bạn ý bận quần đùi tếu nhở.

 9. #12 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 02:51

  Đây là minh họa xuất sắc tiêu biểu cho cảnh tượng bầy Lừa mặc sức hít hà mọi mưa móc cứt đái các thứ vân vân từ Bầy Lừa Gộc aka Ong Chúa:

 10. #13 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 12:19

  http://dantri.com.vn/c20/s20-326458/mot-cuu-chien-binh-dot-tu-vi-qua-xuc-dong-trong-ngay-ky-niem.htm

  Trích:

  …Ông đã rất vinh dự được mời về dự lễ, tại đây các cựu chiến binh được ôn lại những ký ức hào hùng năm xưa. Để chia sẻ với những người đồng đội hôm nay, ông Nghĩa đã đọc một bài thơ – hồi ký sâu sắc nhất của đời mình với con đường Trường Sơn huyền thoại.

   

  Bài thơ dài hơn hai trang giấy khiến cả hội trường phải xúc động, khắc hoạ chân dung của người lính chiến đấu anh dũng trên tuyến đường Trường Sơn.

   

  Khi ông Nghĩa vừa đọc đến những câu cuối cùng thì cả hội trường hoảng hốt khi thấy ông đột nhiên ngã gục xuống bục của hội trường trước sự chứng kiến của các đồng đội…

  Bi kịch, Trung Tướng ạ, thảm não đến thê lương…..

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 12:54

   Số nầy còn đông lắm, nên Xứ Lừa chưa thể bốc lên được.

    

   Chúng chết đi, thì lý tưởng chém giết của con cái chúng có nhẽ nhạt bớt chăng?

    

   Đây cũng là một bài toán khó giải của trung ương (phe cấp tiến đang mạnh), muốn bám đít Mẽo lắm dưng bọn già ngáp vặt bẩu thủ chống đối quyết liệt.

    

   Đúng là phận Lừa. Nhục đến từng lỗ chân lông.

 11. #15 by Doctor on 2009/05/21 - 12:20

  Thanks TT và Th Tướng.
  Hồi ông Tổng Giám mục gì gì Kiệt có nói câu gì gì là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Lừa khi đi ra nước ngoài, cả 600-700 báo đài và hàng ngàn văn nghệ sỹ xúm vào bêu riếu bới móc mà phát kinh…
  Thậm chí cả nhiều con Lừa cũng xúm xít kêu gào đòi loại ông TGM ra khỏi cộng đồng Lừa nữa, hề thật.
  Thân phận bọn Lừa khi ra nước ngoài thế nào ( kể cả sang nước Mẹ Tàu) chắc không con Lừa nào dám há mồm ra.

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 12:58

   Nhiệm vụ của Trung Tướng và chi bộ là rửa ráy dững cặn bã cứt đái khỏi dững củ sọ Lừa, để bọn Lừa biết đường hướng tới chân thiện mỹ đích thực, biết dùng củ sọ sạch sẽ đó suy nghĩ thay cho lỗ đít.

 12. #17 by hsaranghe on 2009/05/21 - 16:14

  Trung Tướng ăn nói vớ vỉn quá đi.

  Thế nào là làm nhiều thơ nên dâm lắm í?

  Nhặt nhạnh những bài thơ đấy đi, đưa em giữ cho.

 13. #18 by hsaranghe on 2009/05/21 - 17:02

  Trung Tướng là đồ khốn kiếp. Em đ’ thèm nói chuyện với Trung Tướng nữa.

 14. #20 by hsaranghe on 2009/05/21 - 17:06

  Trung Tướng bảo chỉ những thằng Hãm mới làm thơ,

  Làm thơ nhiều lên D lắm.

  Huhu

 15. #21 by hsaranghe on 2009/05/21 - 17:31

  Dẫu sao thì Trung Tướng cũng dũng cảm thoát khỏi cái bóng của chính mình nhỉ? Để tìm ra một mình mới hơn.

  Tội nghiệp cụ TĐK, mãi không thoát khỏi cái bóng thần đồng nên về sau chẳng có bài nào ra hồn nữa.

 16. #22 by hsaranghe on 2009/05/21 - 17:34

  Nhưng mà sao phải đốt thơ.

  Tiếc quá. Sao em không được cùng lớn lên với Trung Tướng nhỉ?

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 20:39

   Sến quá thì đốt chứ sâu. Đại khái sến như hai câu Trung Tướng đã trích dẫn. Sến tới nũi bi giờ Trung Tướng không nhớ nủi 4 câu nầu trọn vẹn, mà tổng số câu nhớ chắc cũng chỉ dưới 10.

 17. #24 by hsaranghe on 2009/05/21 - 17:37

  Trung Tướng cứ chê bai thơ sến thế này thì em làm sao mà còn dám làm thơ lên đây nữa? Em thì sến No.1.

  Thôi đành vậy.

 18. #26 by manowar on 2009/05/21 - 17:57

  TT viet: “chi nhung thang ham moi bien tho”. He cu tiep tuc tho dung ban khoan j hit nha! Dong y voi dong chi la may thang bien tho ham diu chiu, nhung binh si van khoai nhung em bien tho the nao y, mia em nao ma lam tho truoc khi ich la xuong diu chiu luon :D. vi du nhu em nay moi doc ma muon phut tinh roai ^^ http://360.yahoo.com/profile-GRnkXt40dplvdKbWCPLJ4thv1Ow-?cq=1

 19. #27 by hsaranghe on 2009/05/21 - 18:02

  Sao Manowar lại nói chuyện sỗ sàng thế nhỉ?

  Trong đầu chỉ có được chữ SEX thôi sao?

  Đồ điên.

 20. #28 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:04

  Ơ thế Hê yêu đương ngúng nguẩy vì bất đồng ý kiến về thơ ví Trung Tướng à? Vui đáo để hố hố hố

 21. #29 by hsaranghe on 2009/05/21 - 18:05

  Thiếu Tướng thấy có hãm không khi mà Trung Tướng bảo làm thơ nhiều nên D lắm?

  Huhuhu

  Trung Tướng D là do bản tính chứ đâu phải do thơ.

 22. #31 by manowar on 2009/05/21 - 18:07

  Hơ hơ e Hê nóng thía? Đồng ý là đôi khi trong đầu chỉ có thể nghĩ đến chuyện ịch thôi, thật buồn cho một binh sĩ hư hỏng. Đồ điên? Đồng ý luôn 😀 nhưng đíu phải lừa hia hia

 23. #32 by hsaranghe on 2009/05/21 - 18:10

  Đúng là từ hôm qua đến giờ em đang dằn vặt Trung Tướng vì cái tội bảo làm thơ nhiều nên D nhưng Trung Tướng vẫn đ’ thèm sửa em đang tức quá.

  Huhu

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 20:46

   Trung Tướng đang tự phê bình chứ có bẩu người nầu cũng thế đâu.

 24. #34 by hsaranghe on 2009/05/21 - 18:11

  Man hư hỏng kia.

  Sex ko có gì xấu nhưng lúc nào cũng nghĩ đến nó thì là xấu.

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 20:48

   Theo các khoa học gia, cứ 17 giây thì liền ông nghĩ đến sex một lần, còn liền bà lâu hơn, quãng 31 giây.

   Nguồn chỗ nầu quên mẹ, dưng cứ hỏi bạn Gúc ý. 

 25. #36 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:16

  Xin lỗi Trung Tướng cho Thiếu Tướng lạc đề một chút, đọc pốt của Bác Sĩ Thiếu Tướng chợt nhớ đến cái nầy, vốn được lưu giữ trong ổ cứng máy tính đã khá lâu:

  Phản ứng đầu tiên của Thiếu Tướng khi dìn thấy nó là chết lặng, thật, chết lặng, đéo phải dramatic reaction khặc khặc gì, mẹ chẳng qua đéo nghĩ đến việc ngay cả họa báo (lá cải) dành cho trẻ con mà chúng cũng nỡ lòng………

                  Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

                  Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên Việt Nam

  Đây là di sản (legacy) của chúng, Trung Tướng thân yêu ợ.

  “Đồng hồ Thụy Sĩ đéo tốt bằng đồng hồ Liên Sô các cháu ợ, Bác có hẳn một tủ đấy đcm oai không?

  (Cả hình lữn bình luận đều chỉ mang tính minh họa nhằm tăng tính biểu cẩm cho bài pốt)

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 20:51

   Thiếu Tướng lưu giữ cái hình chụp bài bấu kia nhế. Nó sẽ là di tích bất hủ của thế hệ chúng ta đó.

 26. #38 by manowar on 2009/05/21 - 18:16

  hơ hơ như vầy thì vẫn còn cứu vớt đc nhỉ? Thông thường ịch xong thì hết si nghĩ lung tung nhưng khoảng 3-4 ngày sau lại bắt đầu nghĩ tới :(, như vầy có đc liệt vào danh sách hư hỏng không nhểy? hay la hơi hơi hư hỏng? hay là đíu hư hỏng và vẫn còn xài được ? ^^

 27. #39 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:22

  @Hê:

  “Thiếu Tướng thấy có hãm không khi mà Trung Tướng bảo làm thơ nhiều nên D lắm?”

  Trung Tướng khi phát ngôn câu ấy là nhằm áp dụng riêng cho trường hợp của hắn thui mà, tức là vì biên thơ nhiều nên Hắn aka Lão Bựa rất dâm, that’s all…

  Chứ chắc chắn Trung Tướng không có ý định áp đặt rằng mọi cá nhưn làm thơ đều dâm, địt mẹ bọn biên thơ trên khắp xứ nầy nếu có thể trở dâm vì biên thơ thì đã là đại phúc…

  Phản ứng của em Hê hôm nay hơi khác mọi hôm, PMS chăng?

 28. #40 by manowar on 2009/05/21 - 18:28

  Mà đính chính một chút luôn là làm thơ trước khi ịch nhau chỉ là một chủ đề của thơ thẩn mừh? Người ta có thể chọn hàng ngàn chủ đề khác để làm thơ mừh? Manowar chỉ lấy một ví dụ như vậy kô có nghĩa là toàn bộ sự việc nó như thía, thôi đíu tranh luận với hê nưa. Mà phải công nhận làm thơ trước khi ịch nhau quả là thơ mộng tinh lắm ý, hỏi xem bao nhiêu loài trên trái đất này biết làm thơ trước khi ịch nhau? E Hê đồng ý kô?

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 20:56

   Công nhận. Làm một nhát thơ mê ly thì kích thích dục tình kinh lắm đấy.

    

   Có lần Trung Tướng gặp một gái, câu trước câu sau Trung Tướng đã sờ gối nó mà bẩu:

    

   Cái gì vương gót chân em
   Để muôn bụi dặm dính nhèm môi anh

    

   Thế là nó òa lên nức nở và ngã lập tức (vầu bụng Trung Tướng) thành một vện ngọt ngầu.

 29. #42 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:37

  Em Hê thích làm thơ à? Thế thì Thiếu Tướng phải nói thật, em bất hạnh rùi….

  Dành thời gian rảnh đi spa, tập yoga, xem vài phim sếch hoặc shopping ví bạn bè, vv..vv..vv… Em yêu ạ. Thiếu Tướng khuyên thật lòng, không đâu trên thế giới giống Lừa, đã dính vầu thơ thì chỉ có chết hoặc chập cheng di chứng suốt đời…

  Em ạ, Thiếu Tướng sợ nhứt là dìn bãi nôn sau buổi nhậu muộn, kế đến là dung nhan các Nữ Sĩ Văn Sĩ các thể loại vưn vưn vưn vưn và vưn vưn…

  Vi Thùy Linh – Nhà thơ

  Trang Hạ – Nhà văn (hố hố bạn nầy mà mần được văn thì Thiếu Tướng phải xây được nhà máy thủy điện)

  Biết mỗi em góc tên bên phải là Nguyệt Phạm thui, những em kia chịu (mà biết làm điếu gì nhở), em Hê thích thì thâm khẩu link: http://tuanvietnam.net/vn/nhanvattrongngay/6037/index.aspx

          “ta hầu như ai cũng biết ghép vần thành thơ, ho ra thơ thở ra văn hắt hơi ra tiểu luận

  (Hồ Anh Thái-một tay viết khá khẩm hơn bọn còn lại trong Hội nhà văn, đã có một tiên bố không thể chuẩn hơn dư thế…)

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 21:02

   Bất hạnh nhất là làm Nhà Thơ, bất hạnh nhì là làm Anh Hùng.

    

   Một dân tộc Ra Ngõ Gặp Anh Hùng, hay Ngồi Ỉa Thấy Nhà Thơ, hẳn là dân tộc bất hạnh tột cùng.

 30. #44 by manowar on 2009/05/21 - 18:42

  Cho nhận xét một câu 😀 (Nhận xét chỉ là .. nhận xét) em trên cùng nhìn mặt dâm đíu tả

 31. #45 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:43

  @Hê: “Trung Tướng D là do bản tính chứ đâu phải do thơ.”

  Trung Tướng nói đúng mẹ rùi, cái nầy các cụ gọi là bị thơ nó vật, phần đông thiên hạ thường sẽ chập cheng tay bắt chuồn chuồn và sở hữu một bộ mặt Nerd Geek na ná tên nầy:

  Lê Thiếu Nhơn – thi sĩ trẻ hố hố hố hố

  Đấy, thiên hạ thì thế, còn đối với Trung Tướng thì bị thơ nó làm con bòi lúc nầu cũng sưng húp cứng dư thép nguội, gọi là dâm. Ti nhiên Thiếu Tướng vữn cho rằng tiên bố đó của Trung Tướng mang tính joke nhiều hơn, em Hê ợ.

 32. #46 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:49

  Vợ Thiếu Tướng phải trông xấp xỉ thế nầy hoặc hơn:

  Đã là vợ là phải có vỏ thật ngon, chấp nhựn không biết biên thơ luôn hố hố hố.

  Sở dĩ gái đẹp chả bâu giờ biên thơ vì:

  1) Không biết chữ

  2) Không biết chữ và mắc bận làm đẹp tút tiếc hàng họ

  Thiếu Tướng chỉ cần thế thui hố hố hố hố hố

 33. #47 by manowar on 2009/05/21 - 18:55

  E Hê xinh bằng thế kô? hoặc ít xinh hơn tí nhưng biết biên thơ là wá ok rồi 😀

 34. #48 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 18:58

  Nếu Thiếu Tướng là Trung Tướng thì sẽ xóa mẹ hết còm măng của tên manowar…..

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/21 - 21:07

   Mọi Lừa có quyền Đái, Ỉa, Ngủ, Ịch, và Be Be ở nhà của Lừa.

 35. #50 by manowar on 2009/05/21 - 19:01

  lại nóng 😀

 36. #51 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 19:17

  Cơ mà theo link của tên manowar Thiếu Tướng tìm thấy vài bài xứng đáng gọi là thơ:

                            bài thơ dzõm

  Cô kia nho nhỏ “đó học trèo”
  Trèo lên hòn đá “đá chẳng leo”
  Sương sa lác đác “mù mù đợi”
  Chạnh lòng quân tử ” đợi đợi chu”

  Đường lên dốc đá, “đá chẳng leo”
  Có cô giáo nhỏ, “đó học trèo”
  Nước chảy tăm tăm, “mù mù đợi”

  Cô dạy học trò, “đếm đếm theo “

  GHI CHU!

  “đó học trèo” = đéo học trò

  “đá chẳng leo” = đéo chẳng la

  “mù mù đợi” = mời mời đụ

  ” đợi đợi chu” = đụ đụ chơi

  “đếm đếm theo “ = đéo đéo thêm

 37. #52 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 21:17

  “Mọi Lừa có quyền Đái, Ỉa, Ngủ, Ịch, và Be Be ở nhà của Lừa.”

  Đúng đúng, thật ngượng quá…

 38. #53 by Doctor on 2009/05/21 - 22:06

  Cũng đôi khi thấy cay nơi sống mũi đấy TT và Th T ạ, có khi nào 2 bác ra đường, gặp một cụ già rách rưới phải đi ăn mày hay bán những chiếc trống nhỏ kiếm sống, bị bọn Lừa đồng loại xua đuổi, mẹ kiếp, bọn Lừa có cái thói rất xấu là hễ chui qua lỗ đít Trâu ra phố là chúng nó tự phong cho mình cái hiệu dân thành phố-, gọi đồng loại là Nhà quê…
  Vinh quang thay nền giáo dục Xã Hội Chủ Nghĩa.

 39. #54 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/21 - 22:33

  @Bác Sĩ:

  À, khinh khi đồng loại thành mẹ nó môn thể thao quốc gia của xứ Lừa rùi.

 40. #55 by manowar on 2009/05/21 - 23:07

  Uhm, đíu hiểu từ cái thời nào mà con người ta lại đối xử với nhau như vậy. Đa phần lừa tự lừa mình bằng một câu buông xuôi: “Đời là vậy!”, phần nhỏ lừa khác lừa khác tự lừa chính mính và đồng loại: “Đời là đây!”. Chỉ có một số lừa nhỏ tập trung trên những chi bộ như thế này để khằng định: “Đời là đéo!”

 41. #56 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/22 - 03:31

  “…Có lần Trung Tướng gặp một gái, câu trước câu sau Trung Tướng đã sờ gối nó mà bẩu:

   Cái gì vương gót chân em
  Để muôn bụi dặm dính nhèm môi anh

   Thế là nó òa lên nức nở và ngã lập tức (vầu bụng Trung Tướng) thành một vện ngọt ngầu…” (@Trung Tướng)

  Trung Tướng chắc mình không gặp phải gái Mường Mán Miền Núi thế mẹ nầu chứ? Vì bình thường mà xổ thơ dư thế gái nó chẳng chưởi tổ sư bố thằng dở hơi ý chứ…

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/22 - 10:41

   Ờ quên chưa nói, gái ý nó cũng yêu văn viếc này kia, và khá tinh tế.

    

   Nên khi nghe câu ý, nó hiểu ngay, rầng Trung Tướng đang mô tả sự liếm gót chân nó. Gái tự dưng nghe một giai thổ lộ muốn liếm gót mình bằng một cách thức tột cùng lãng mạn, là dùng thi phú, thì chỉ có nước gục không cần chém.

 42. #58 by thuoc115com on 2009/05/23 - 00:06

  nhạt toẹt

 43. #59 by hsaranghe on 2009/06/05 - 11:27

  Mọi người ghét thơ thẩn mà em thích làm thơ. Biết làm sao.

  Đi giữa mùa hè
  Gặp gió mùa thu
  Giữa mùa chia ly
  Thấy mùa gặp gỡ

  Nhớ ngày đầu tiên
  Cắc cớ hỏi anh
  Sao gió loanh quanh
  Thổi xôn xao mãi

  Vì gió cô đơn
  Nên cứ liên miên
  Thì thầm gọi tên
  Cô nàng D ngố.

  Đúng là khô khan
  Gió cứ kêu than
  Do chở tình em
  Nặng ơi là nặng

  Mãi muôn đời vẫn thế
  Gió vẫn gọi tên Em
  Gió vẫn chở tình em
  Chỉ Em, Anh là khác.

 44. #60 by hsaranghe on 2009/06/05 - 11:58

  Em tíu tít, cứ cười nắc nẻ.
  Anh càu nhàu, gái rõ vô duyên
  Em giận dỗi, thôi không cười nữa.
  Anh kèo nhèo, nhớ tiếng cười em.