Bô Xít là mẹ gì? [7]

(Bài No6 ở đây)
(Bài No5 ở đây)
(Bài No4 ở đây)
(Bài No3 ở đây)
(Bài No2 ở đây)
(Bài No1 ở đây)

Sinh Thái Bô Xít

Điếu tồn tại thứ công trình dân sinh không phá phách môi sinh, khẳng định mẹ luôn. Ngay cả khi xây bệnh viện, trường học, thậm chí công viên, thì, Tuy Cấp Độ Các Chỗ Khác Nhau, Dưng Xâm Hại Chỗ Nầu Cũng Rứa (Trích thơ bạn Trãi Nguyễn).

Các dự án công nghiệp thôi khỏi bàn. Xu-be Phốt-phát Lâm Thao, A-ba-tít Lầu Cai, Xi-măng Hoàng Thạch, cho đến Gạch Sứ Đồng Nai, Bột Nêm Thị Vải, thẩy là nỗi kinh hoàng của cư dân bản địa. Trốn đéo đâu hỡi em yêu quý?

Nếu muốn bẩu tồn môi trường sinh thái theo cách cực đoan của Tiểu Nông, thì Lừa nên di cư mẹ lên Mặt Giăng, rùi quây rào xứ sở hình giun nầy cho giun kim quản lý, như đã từng trăm trẹo năm trước.

Vướn đề là phải cân đối được lợi ích kinh tế và nguy cơ hiểm họa. Tại sâu có dững Ông Lừa sẵn lòng cưa quả bom tấn lấy chút gang sần? Tại vì, nếu chọn Cưa, cơ may ông ý thành Liệt Sĩ chỉ 50-50, còn nếu chọn Không Cưa, cơ may cả nhà ông thành Ăn Mày là đủ 100. Phân tích loạt dữ liệu Liệt Sĩ, Ăn Mày, 50, 100, ông Lừa quyết định Cưa. Dĩ nhiên quyết định của ông có thể vấp phải sự chống phá khốc liệt của đám quần chúng trong gia đình, dưng chúng, lũ Tiểu Nông cứt, đéo biết, rầng dằn vặt của người cha để con cái Ăn Mày nhớn hơn nhiều sợ hãi oành phát thành Liệt Sĩ.

Vướn đề nữa, là phải tìm ra Lối Thoát Thích Hợp. Món nầy để sau.

Quy hoạch vùng khai thác Bô Xít Tây Nguyên 5 năm trải 42 cây vuông (Nguồn: Khắp Nơi), mỗi năm moi 15 trẹo tấn (Nguồn: Khắp Chốn & Đã Dẫn). Nhiều lắm chăng?

Nhiều, tất nhiên, dưng nhiều bằng than không?

Riêng tỉnh Quảng Ninh, quy hoạch vùng khai thác than đã 1300 cây vuông, gấp 30 lần Bô Xít, trữ lượng khai thác 3.6 tỉ tấn trên tổng trữ lượng tự nhiên 12 tỉ tấn, gấp 6 lần Bô Xít (Nguồn: http://www.quangninh.industry.gov.vn/News.aspx?NewID=228&CateID=59).

Chưa hết, trung ương đang chủ trương tăng tốc moi than. Sản lượng 2007 quãng 45 trẹo tấn, quy hoạch 2025 quãng 75 trẹo tấn/năm (Nguồn: http://www.baoquangninh.com.vn/print.asp?id=19673). Gấp bâu nhiêu Bô Xít?

Các Lỗ Đít sắp nói Than không hại bằng Xít, đúng không? Hố hố Lỗ Đít, điếu bâu giờ nghĩ dài hơn cái trực tràng. Đến Cẩm Phả coi nhế.

Tặng các Lỗ Đít tấm hình mỏ than lộ thiên bonus http://www.anlacviettravel.com/travel/data/uploads/mothan.jpg nhế.

Quả nầy nữa http://images.vietnamnet.vn/dataimages/200805/original/images1560866_khaitruong.jpg nhế.

Trước nay trăm năm, dững vực than Hồng Quảng đó đều là dững cánh rừng nguyên sinh choáng ngợp. Và chúng hy sinh để nuôi Lừa cũng trăm năm rùi. Chết đói trong thiên nhiên dịu mát thì êm xinh thật, dưng có điếu gì oai hùng? Sao các Lỗ Đít không hô hào lấp than phục chế màn xanh nguyên thủy?

À nãy Trung Tướng nhắc đến Lối Thoát cho Bô Xít, bi giờ các Lỗ Đit tự suy nhế. Giả dụ kêu trung ương bắt cái bọn moi 42 cây vuông Xít Đắc Rông giồng trả 420 cây vuông cao-su hay bạch đàn bên Đắc Lắc. Được không? Nghe đồn rừng Tây Nguyên bị vặt trụi cả ngàn cây vuông http://www.sggp.org.vn/phongsudieutra/2008/4/150102/ rùi mà. Việc cần làm đéo làm, tuyền sủa vuốt đuôi như cún cảnh.

Trung Tướng định quay lại bàn về Jamaica, đảo quốc bé ngang Thanh Hóa (dân số ít hơn tẹo), năng lực Xít hạng 6 hoàn cầu, dưng ngẫm thấy điếu cần nữa. Chi bộ chủ động hỏi bạn Gúc nhế. Về sự nghiệp moi Xít, về mức sống, về tuổi thọ, về xu thế, về vưn vưn, của nước bạn. Đừng lười.

Kết Luận

Chiên đề Bô Xít còn một phần Kết, dưng Trung Tướng chưa muốn bốt, chờ phản pháo của các Lỗ Đít đã chứ.

(@2009)

 1. #1 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/11 - 11:53

  Em Hê bẩu em và Thiếu Tướng có phải là lỗ đít không? Nếu đã từng là lỗ đít, thì sau khi đọc đến No.7 em và Thiếu Tướng đã hết lỗ đít chưa?

 2. #2 by hsaranghe on 2009/05/11 - 12:05

  Em không biết đâu Thiếu Tướng ưi.

  Trung Tướng của em sẽ không thể sống thiếu cái đó. Nên em sẽ là cái đó của Trung Tướng.

  Để em chửi Trung Tướng qua private comment nhé.

 3. #3 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/11 - 16:28

  Suy cho cùng, cả mảnh đất nầy vữn hoài ô nhiễm đó thui, quy mô có thể không hoành tráng bằng Bô Xít dưng mức độ tàn hại thì lớn hơn rất rất nhiều vì sự dai dẳng kéo dài và đơn giản cũng vì đéo ai thèm quan tâm, phải, đéo ai cả, cả dân lẫn quan.

  Gần đây nhứt là vụ con khặc sông Thị Vải cái đéo gì Vê Đan, mẹ. Lũ dân hèn oang oang mồm ếch cả chục năm cuối cùng cũng được lũ văn nô ví truyền hình để mắt đến.

  Kết quả vụ ấy thế nầu?

  Là đéo có thằng Vê Đan nầu bị đi tù, và xiền thì vữn đang được thương lượng Hố hố hố hố hố

  Rùi xung quanh ta là dững con kênh mương hào thối um nồng nặc vì cứt rác các thể loại, ở đâu ngoài Bắc Lừa có làng đéo gì không có nhà vệ sinh, cứ buổi sáng cả làng ơ hơ ý ới gọi nhau ra bờ sông ỉa đái.

  Rùi khai thác cát làm sạt lở đất đai, đào vàng thủ công, chặt phá rừng blah blah blah blah blah blah blah blah blah

  Địt mẹ tóm lại là cái dân tộc súc vật nầy rất thích ăn đóm theo tàn loi choi hóng hớt nói đéo thèm nghĩ…. Chứ nó có quan tâm chó gì đến môi trường đâu mà, nghe đến Tầu phát là lông chim lông bướm dựng ngược sấn sổ đòi vặt lông nó ý mà…

 4. #4 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/11 - 16:30

  Tự nhiên chán đéo thèm nói nữa thật, ráng cày đặng phắn sang Mẽo thui. Sinh con ra có quốc tịch Lừa đã là bất hạnh, để nó học dưới mái trường XHCN là một tội ác.

  Con Thiếu Tướng sẽ phải làm đến Tổng bí thơ Hoa Kỳ ấy chứ lị….

 5. #5 by hsaranghe on 2009/05/11 - 17:24

  Thiếu Tướng tìm đọc Totem Sói đi.  Em thấy tác giả Khương Nhung nói về tính nhược tiểu của một dân tộc rất hay.

  Em không hiểu tại sao mà lại dám cho dịch và xuất bản ra tiếng Việt.

 6. #6 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/11 - 17:36

  Một số Lừa còn lương tâm ở một số nhà xuất bản đôi khi bằng cách này hay cách khác họ vẫn tìm được cách lách luật, em yêu ạ. Dĩ nhiên lách được hay không lại là chiện khác.

  Mấy thằng điếm nhục làm kiểm duyệt ngu dư lợn con, biết chó gì đâu.

  Còn cuốn Totem Sói có khi lại vì lý do khác, một ấn phẩm được xuất bản công khai ở Tầu, thì Lừa cho phép cũng đéo gì lạ.

  Em tìm mua quyển “Thế giới như tôi thấy” của Albert Einstein, nhà xuất bản Tri Thức phát hành nhế, có dững câu chữ rất thú vị, Totem Sói đã là cái mẹ.

 7. #7 by hsaranghe on 2009/05/11 - 17:44

  Lần này thì Trung Tướng một mình chống lại Mafia rồi.

  http://www.bauxitevietnam.info

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/11 - 19:47

   Tởm.

    

   Trang web nầy thì khác mẹ gì báo chí chống Xít, tức là cùng một phương thức bầy đàn một lề như mọi loại báo của trung ương.

    

   Đố em Hê bốt được một bài nầu ủng hộ Xít lên đó.

    

   Kinh tởm thứ dân chủ giả cầy nầy.

 8. #9 by hsaranghe on 2009/05/11 - 17:52

  Chính phủ vất vả rồi. Thù trong giặc ngoài, lại còn toàn dân nữa.
  Sao lần này họ lại dám mạnh mồm thế nhỉ? Chỉ có 42km2 thôi mà. Bao nhiêu km2 biển, thác Bản Giốc, ải Nam Quan… thì sao chẳng dám nói gì?
  Khó hiểu quá.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/11 - 18:06

   Chiện này có gì lạ đâu Hê yêu. Do mâu thuẫn quyền lợi thôi.

    

   Một số tên trung ương trong nhóm Xít bị một số tên trung ương khác không trong nhóm Xít GATO. Bọn Không Xít phím cho bấu chí lề phải gào ầm lên. Thế rùi bọn Xít chạy lên Bê Xê Tê khóc lóc kèm với hàng núi hiện kim.. Vài ngày nữa bọn Không Xít cùng với quần chúng lại câm tịt ý mà. Vụ PMU chả từng diễn i sì kich bản đó còn gì.

    

   Ngôn luận phi dân chủ lúc điếu nầu chả thế.

    

   Chỉ tiếc lực lượng dân chủ hải ngoại trong vụ nầy lại chẳng tỉnh táo mẹ gì cả.

 9. #11 by thungrongkeuto on 2009/05/11 - 20:58

  Một số tên trung ương trong nhóm Xít bị một số tên trung ương khác không trong nhóm Xít GATO”

  như vậy là tên Bựa thuôc nhóm quyền lợi nào. Nhóm Khựa hay nhóm trung ương Xít ? mà hô hào cổ động xít ghê thế ?
  Bựa có biết câu ” gạo không ăn thì còn đó” không?

  Nhớ có lần Bựa nói bựa vì đa số Lừa. Câu này chắc là câu đầu môi chót lưỡi của mấy tên chính trị xa lông

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/11 - 21:21

   Việc đào Xít bán là không thể đảo ngược. Mọi cái lợi và hại của nó đều được Trung Tướng phân tích nghiêm túc. Phần kết luận có lẽ dành cho các Lỗ Đít tự rút ra.

    

   Chỉ cần nhẩm tính, 43Km2 rừng trọc cho mỗi năm trên 1 tỷ đô Mẽo, là cái giá xứng đáng để hy sinh. Điếu cần biết lãi từ Bô Xít vầu tay ai, dưng chắc chắn bần nông Tây Nguyên sẽ có dững quyền lợi gia tăng con con.

    

   Còn Bùn Đỏ, mời các đồng chí tự gúc, nó sạch hơn nhiều so với khói xi măng.

    

   Một kế hoạch di dời dân xa vùng Xít khoảng vài chục cây cũng không phải bất khả thi. Dân Tây Nguyên chả có Xít thì cũng là loại du cư có triền thống rùi (xem trong cái triện gì về đồng chí Núp đó đó).

    

   Còn Trung Tướng là ai thì để độc giả tự uýnh giá, điếu phiền đến sự cay cú của đồng chí. Một kẻ mù lòa chỉ biết ngửi kẻ thù mà không biết nghe bằng hữu. 

 10. #13 by Doctor on 2009/05/11 - 21:09

  Chào TT, khoẻ chứ?
  Tôi cũng đọc nhiều bài về Bô xít, và cũng thấy nhiều ý kiến trái ngược nhau, chắc là ai cũng cố bảo vệ ý kiến Lừa của mình.
  Không hiểu TT có vinh dự khi là Lừa không? chứ tôi thì chắc là phần đông đám Lừa trong nước chưa một lần đặt chân ra nước ngoài nên không hiểu thân phận Lừa bị khinh rẻ thế nào đâu.
  Suy cho cùng đám Lừa khổ sở là tại Lừa tự chuốc vạ mà thôi, chúng nó ( kô phải tất cả) vẫn còn u mê tin vào Ong chúa ( Đám tang ong chúa – AHTT), việc to không lo, chỉ lo cái vớ vẩn, cãi cọ vì những cái lãng xẹt. Nhục nhã
  Cám ơn TT về những bài viết về Bô xít, rất đáng đọc và suy ngẫm thấu đáo. Tôi mong được cùng TT trao đổi nhiều hơn.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/11 - 21:32

   Trung Tướng vưỡn khỏe, cám ơn Bác Sĩ.

    

   Trung Tướng chả vinh dự gì khi sinh ra đã là Lừa, dưng mình có chọn được cho mình kiếp Ngựa đâu, nên cần phải sống như một Lừa Xứng Đáng.

    

   Làm sâu đó để vài trăm năm nữa, Lừa không hổ thẹn khi nhận Tôi Là Lừa, thế cũng mãn nguyện rùi.

    

   Chúc Bác Sĩ vui vẻ.

    

   À Trung Tướng biết Bác Sĩ rất nghiêm túc, dưng do quá quen với phong cách Bựa, nên Trung Tướng có nhời gì không vừa tai Bác Sĩ bỏ qua nhế.

 11. #15 by phot_phet on 2009/05/11 - 21:13

  Lão Bựa cho nốt phần kết vầu đi để tớ phụt còm-men. Lèo mẹ!

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/11 - 21:35

   Trung Tướng vừa quyết định không bốt Phần Kết nữa. Thực sự là đã quá đủ Kết trong 7 bải viết rùi.

 12. #17 by binh si yeu h2O on 2009/05/11 - 21:25

  Đã gọi là công nghiệp khoáng sản thì còn thế đéo nào môi trường. có hoàn nguyên môi trường thì cũng chỉ là trồng vài cây keo vớ vẩn .kiểu như này nè kiểu éo gì chẳng ảnh hưởng đến nguồn nước môi trường sống . Địa chất thủy văn . dưng mà phải biết bây giờ mình cần cái gì và không cần cái gì chứ . sao bon khoai tây môi trường mỏ nó ngon thế là vì nó có ý thức chứ éo bóc ngắn cắn dài như lừa. chung quy lại thế bây giờ cần môi trường hay đéo có gì bỏ vào mồm thì chết ?

 13. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/05/11 - 23:30

  Chờ một hai ngày cho Chi Bộ phản phấu xong rùi thửa cho Thiếu Tướng riêng một enchi nhá Trung Tướng!!!!!

 14. #19 by Cu on 2009/05/12 - 00:29

  Nói chung cực chẳng đã thì mới phải đi làm phò,cũng như Lừa, đói quá thì mới phải moi Xít. Thế nhưng làm phò cho thằng nào chứ lại đi làm phò cho 1 thằng phò ( Tầu Phò ) thì đúng là khôn cái mẹ. Đúng là 1 lũ điém nhục, thấy cái khặc dì cũng chực đút vào mồm.

 15. #20 by Amaranth.[SG] on 2009/05/12 - 03:01

  Thiếu Tướng mất hết cả lập trường, bây giờ thì comment chuyển sang cà gật cà gù với Trung Tướng hết rồi… Cứ như bạn Cú thế mà hay hơn.

  Để xem chị Hê còn lên tiếng gì hông?
 16. #21 by Cu on 2009/05/12 - 04:09

  Nhân đây , yêu cầu toàn bộ chi bộ không gọi chật tên của Cu nhá. chư điếu phải là Cú đâu.

 17. #22 by Amaranth.[SG] on 2009/05/12 - 04:18

  Cu thì Cu, cùng là CM cả nhưng con Cú mèo tượng trưng cho sự thông thái, còn con Cu mồi đi làm cái bẫy lừa đồng loại của mình. CM nó!

  Nhân tiện phát hiện bài này Trung Tướng không chơi từ điếu mà biên thẳng đéo, đó là một dấu hiệu tha hóa trong văn bựa!
 18. #23 by Cu on 2009/05/12 - 06:22

  Đây nhá : GATO mẹ gì thằng này :

  “Món quà bauxite cho Trung Quốc”

  Sau hàng loạt bài trên các báo quốc tế về vụ khai thác bauxite gây điều tiếng ở Việt Nam, nay tờ Financial Times của Anh nói hẳn rằng đây chính là “món quà của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng” cho phía Trung Quốc.
  đọc ơ đây nhá: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2009/05/090508_ft_china_vietnam.shtml

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 15:09

   Đúng là món quà ngon tuyệt cho Tầu chứ còn gì, một khi thắng được dự án tỉ đô mà chẳng phải cạnh tranh với thằng nầu (hình như thế, source needed).

    

   Dưng đồng chí phải nhận ra sự khác biệt giữa kiểu cay cú của Lừa (nhấn mạnh vướn đề an ninh quốc phòng cứt đái rồi dã tâm xâm lược này kia), với sự sòng phẳng kinh doanh của Khoai Tây (cay vì trượt một cục to bự).

    

   Vướn đề cần chưởi trung ương trong vụ nầy là, tại sâu không minh bạch dự án bạc tỉ, tại sâu không công bố công khai chi tiết quy hoạch Bô Xít trước khi gọi nhà thầu? Chứ không phải chưởi râu ria nầu là an ninh, nầu là môi trường, nầu là lao động..

    

   Đúng là dững cái Lỗ Đít.

 19. #25 by Amaranth.[SG] on 2009/05/12 - 07:15

  Cái bài của Cu chả giải thích, dẫn chứng gì về vấn đề tại sao Bauxite là món quà, để Amaranth đọc bài gốc rồi nói chuyện tiếp.

 20. #26 by Amaranth.[SG] on 2009/05/12 - 07:23

  Đã đọc xong bài gốc, không thay đổi ý kiến

 21. #27 by VanTienSinh on 2009/05/12 - 08:05

  Vấn đề không nằm ở xít
  Mà là nhiều cái lỗ đít
  Dám chèo dòng nước ngược
  Cũng thầm phục một ít

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 14:58

   Chưởi Bô Xít đích thị là Ngu chứ còn than van gì.

    

   Thằng Ngu mà Húng thì được gọi là thằng Khùng.

    

   Chả ai đánh giá cao thằng Khùng bâu giờ, chỉ lợi dụng nó thôi.

    

   Phải thấy sự Ngu của mình là sự Nhục, chứ ai lại lấy sự Húng của mình làm nỗi tự hào?

    

   Hơn nữa dững cái Lỗ Đít Húng như thế là do được các thế lực Không Xít giật dây, chứ dũng cảm leo nước ngược đếch gì đâu.

    

   Giả dụ bi giờ bọn Lỗ Đít đứng ra bênh vực dững tín đồ đòi đất Thái Hà chẳng hạn, mới đáng được nể chứ.

    

   Đồng chí thử lên mạng xem các Lỗ Đít chửi giáo dân Thái Hà thế nầu, thì biết chúng nó muôn đời chỉ là Lỗ Đít thôi. 

 22. #29 by thuoc115com on 2009/05/12 - 15:35

  GATO cái lồn, vấn đề ở chỗ trình độ Khựa thế nào thì cả thế giới này biết rõ, đéo cần phải giải thích nói nhiều. trung ương quyết định rồi thì đéo ai cản nổi khựa vào lừa móc bô xít, móc than, móc cống, móc đồng và móc lồn gái việt, tất nhiên rồi, ở xứ Lừa ai dám cãi Trung ương. Nhưng dù có cho vào móc cái gì thì đã là dân việt phải nhớ rằng Khựa lúc nào cũng có dã tâm với lừa, đéo bao giờ có tình đoàn kết anh em gì cả. Chống lại được thì cứ chống, không chống lại được thì nhẫn nhịn nhưng đừng bao giờ quên cảnh giác với bắc triều

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:25

   Năm Băm làm kinh doanh gì mà cảm tính thế thì phát triển doanh nghiệp thế chó?

    

   Đã kinh doanh thì phải đề phòng mọi đối tượng: đối thủ, khách hàng, vưn vưn.. Thằng nầu cũng tuyền dã tâm hết, đéo bâu giờ có tình anh em hết, kể cả giữa bọn Lừa với nhau chứ đừng nói bọn Khoai Tây với Lừa.

    

   Vướn đề mất nước này kia là chiện ruồi bu, quan tâm làm đéo gì. Bi giờ đéo có chiện đó nũa đâu (có thì tốt quá, cám ơn).

 23. #31 by thuoc115com on 2009/05/12 - 15:40

  Địt mẹ, nhiều thằng chưa tự nghĩ cái đéo gì đã tự ti nghĩ mình là ngu, mình đéo bằng xứ Ngựa, xứ Khựa, xứ Bò tót hay xứ ngan vịt nào đó thì làm đéo gì được. Không có sự tự tin và chủ nghĩa dân tộc thì đất nước này còn nhiều con lừa nghĩ bằng lỗ đít. Thẳng thắn mà nói xứ Lừa kém cặc gì xứ nào trong cái thế giới này, thông minh cũng có, chăm chỉ cũng có, nhân tài nhiều , còn nếu chỉ chăm chăm nhìn vào một thiểu số lừa nghĩ bằng lỗ đít mà nghĩ rằng xứ Lừa không khá lên được thì rúc con mẹ vào lỗ đít phò mà chết cho êm ái

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:33

   Xứ Lừa đéo bâu giờ khá lên được vì còn quá nhiều Lừa nghĩ mình cái mẹ gì thông minh cũng có, chăm chỉ cũng có, nhân tài nhiều.

    

   Phải xác định được mình là ai, mình cần làm gì trước, cần làm gì sau, thì mới khá được.

    

   Ví dụ bi giờ còn nghèo, thì phải moi khoáng sản lên mà đi tắt đón đầu (học tập nước cái mẹ gì Kít Tăng thuộc Liên Sô cũ, tăng trưởng kinh tế 40%/năm nhờ dầu mỏ), chứ đéo phải ti toe bắt trước các nước phát triển lo cái mẹ gì môi trường mới cả sinh thái.

    

   Con nhà bần nông Thanh Hóa thì cố mơ sắm cái xe Uây Tầu ra Hà Nội chạy xe ôm, chứ đừng có hàng đêm vắt tay lên trán ước Ferrari chạy sang Miên chơi phò uýnh bạc.

    

   Năm Băm kinh doanh đéo gì mà hãm thế.

 24. #33 by thuoc115com on 2009/05/12 - 15:44

  Việc chửi dân Thái Hà là việc của chúng nó, cũng giống như Thái Hà chửi đảng chửi bác là việc cũng của chúng nó, cấm thế đéo nào được mồm thiên hạ, dùng cái đầu mà nghĩ xem chúng nó chửi nhau đúng hay sai, thế thôi. Việc trung tướng áp đặt mình là đúng và chửi tất cả những thằng nghĩ khác mình là lỗ đít thì tự trung tướng cũng đang biến mình thành một lỗ đít còn thối hơn những lỗ đít kia. Chắc đéo gì dân Thái Hà đã hoàn toàn đúng và chắc đéo gì những thằng chửi Thái Hà đã hoàn toàn sai, tự tay sờ dái đi xem có bao nhiêu hòn

  Dân chủ là cho phép nhiều tiếng nói đói lập, và kệ mẹ chúng nó chửi nhau là lỗ đít

 25. #35 by Cu on 2009/05/12 - 15:46

  Đúng là món quà ngon tuyệt cho Tầu chứ còn gì, một khi thắng được dự án tỉ đô mà chẳng phải cạnh tranh với thằng nầu (hình như thế, source needed).

  Vướn đề cần chưởi trung ương trong vụ nầy là, tại sâu không minh bạch dự án bạc tỉ, tại sâu không công bố công khai chi tiết quy hoạch Bô Xít trước khi gọi nhà thầu? Chứ không phải chưởi râu ria nầu là an ninh, nầu là môi trường, nầu là lao động..

  Thế tự nhiên thằng Tầu nó làm ngon cả dự án tỉ đô, trung ương thì im thin thít,, chẳng nhẽ không có vấn đề gì trong đó chăng ? Đó, an ninh là an ninh chỗ đó. an ninh trong cách hành sự của trung ương chứ sợ diếu gì mấy thằng Khựa đi moi xít. Sợ là sợ cái tưởng cống nạp của Trung ương, tên bựa ạ

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:15

   Đồng chí đéo hiểu gì cả. Thằng Tầu luôn đưa ra cái giá ngã ngửa người, khiến cho bọn khác chả có cơ hội mẹ gì.

    

   Ví dụ hồi xây sân vận động Mỹ Đình, bọn Úc (hay Nhựt, quên mẹ) chào giá 200 trẹo Đô, bọn Tàu chào mẹ 50 trẹo, sau đó quyết toán có 51 trẹo.

    

   Vướn đề ở đây là trung ương (chính xác là một nhóm lãnh tụ) thấy bở thì quyết quá nhanh, không tuân thủ nguyên tắc đầu tư cơ bản (ví dụ theo trình tự: thuê tư vấn, gọi thầu thiết kế, gọi thầu thi công, gọi thầu giám sát..), thế là trung ương khác (chính xác là một nhóm lãnh tụ khác) mất ăn thì xúi bấu chí đập tung tóe, chứ có điếu gì đâu.

    

   Đồng chí tư duy hãm bỏ mẹ mà không chịu cầu thị nghe nhời Trung Tướng, khá thế đéo nầu được?

    

   Giá nhuôm giảm đột ngột năm 2008 một phần do suy thoái kinh tế, dưng một phần quan trọng lại do thằng Tầu nó moi Xít rẻ nên nó bán phá giá.

 26. #37 by thuoc115com on 2009/05/12 - 15:53

  Địt mẹ, ngày xưa bất quá cống nạp vài cái ngà voi, sừng tê giác, ít vàng hay ít lồn gái Việt là xong
  Ngày nay có thêm hình thức cống nạp bô xít
  Tất nhiên khi sang móc xít thì tiện tay dắt dê chắc đéo tránh khỏi việc móc lồn gái

 27. #38 by hsaranghe on 2009/05/12 - 15:53

  Oa.

  Bận choáng cả đầu từ sáng đến giờ.

  Thầy thuốc Năm Lang Băm đừng GATO với Tàu nữa mà. Bạn có hiểu là một nước yếu thì chỉ còn biết cách mềm mỏng mà dung hòa lợi ích kinh tế và chính trị thôi. Làm Sếp của một công ty nhỏ đi rồi sẽ hiểu.

 28. #39 by hsaranghe on 2009/05/12 - 15:56

  Cống nạp gái đẹp. Có khi gái đẹp hạnh phúc quá í chứ.

  Một đêm quân tử nằm kề
  Còn hơn thằng ngốc vỗ về quanh năm.

  Em nghĩ là gái đẹp thích King Tàu hơn là King Việt.

 29. #40 by hsaranghe on 2009/05/12 - 15:57

  Cu nghĩ an ninh gì hả Cu?

  Sợ mất nước à? Mình chẳng đang mong Tàu nó thu nạp quá í chứ?

  Thế thì còn sợ gì nữa? Cái sợ nhất đã không còn sợ nữa thì còn gì phải sợ hả Cu?

 30. #41 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:06

  Thầy Thuốc Năm cứ phải ngồi lo bò trắng răng.

  Chẳng quá bác Năm suốt ngày buôn hàng địa phương của Tàu, đồ rẻ thì chất lượng chẳng kém. Thì suy ra công nghệ của nó kém. Vớ vỉn.

  Sang Hàn, Nhật mà xem, cũng đầy hàng Tàu ra đấy.

  Em sang Tàu cách đây mấy năm rồi, mua cái máy sấy tóc xịn, đến bây giờ dùng vẫn tốt.

  Tiền nào của đấy Bác ạ. Tàu phục vụ được đa dạng khách hàng, đấy là cái hay.

 31. #42 by Cu on 2009/05/12 - 16:06

  Sợ mất nước à? Mình chẳng đang mong Tàu nó thu nạp quá í chứ?

  Đấy là em mong, chứ Cu và nhiều người khác điếu mong.
  Cu có mấy thăng bạn cùng học hồi trước là Tầu, nó chẳng hơn Cu được điểm nào cả. Tư cái đầu, đến cái tim, và cả cái chim nữa, chúng nó đều bình thường.Em thích ngủ với nó hay ngủ với Cu ?

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:41

   Ngủ với thằng nầu chim to hơn, chứ điếu ai lại hỏi hãm thế, ngủ với Tầu hay với Lừa.

 32. #44 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:07

  Em Hê thích thổi kèn khựa hay thổi kèn ba tây là việc riêng của em, vì dù em có thổi kèn tầu hay thổi kèn ngựa thì em sướng chứ chẳng ảnh hưởng đéo gì đến anh, cũng giống như anh thích gái Nhật hay gái Mỹ thổi kèn cho anh vậy. Anh vẫn ủng hộ phò Việt thổi kèn Tầu để kiếm tiền, cũng là giải quyết công ăn việc làm cả thôi, đéo sao hết

  Nhưng việc những con phò như em Hê và những cái lỗ đít mong muốn Khựa thu nạp thì anh đéo thích những con phò đó thổi kèn cho anh, dù miễn phí. Vì nó làm anh không sướng ngay từ tư tưởng, anh là thằng theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:43

   Đấy cứ thẳng thắn nhận là Dân Tộc Cực Đoan thế cho nhanh, đéo gì phân tích linh tinh tuyền chiện hãm bỏ mẹ.

 33. #46 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:08

  Ngủ với Cu à?

  Để xem đã? Cu là thằng Ngốc hay Quân Tử?

  Thời gian sẽ trả lời đúng không?

 34. #47 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:09

  Anh cũng đéo mong việc Tầu thu nạp, anh chỉ thích thống trị tầu, sai bảo phò tầu thổi kèn cho em
  Em thích thổi kèn cho tầu thì cứ việc, không ai ép

 35. #48 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:09

  Bác Năm đừng gọi em là Phò. Vì  thực sự em xấu hổ vì danh hiệu đó. Em chưa mua được một chút vui nào cho ai cả. Các cô Phò các cô ấy nhân văn hơn em nhiều, mang lại niềm vui cho biết bao nhiêu người.

 36. #49 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:10

  Riêng em phát biểu ra câu vừa rồi thì anh không thích em thổi kèn cho anh, dù em thích hay không thích

 37. #50 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:11

  Năm Lang Băm có ước mơ lớn thì chúc mừng. Nhưng việc đầu tiên là Năm phải biết mình là ai đã và đang ở đâu đã.

  Who am I?

  Where am I?

 38. #51 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:13

  Năm Lang Băm đúng là một tên cuồng vĩ?

  Tưởng mình là vĩ nhân à?

 39. #52 by Cu on 2009/05/12 - 16:16

  @ Em Hê

  Ít ra thì cũng quân tử hơn mấy thằng Tầu !

  Được chưa em ?

 40. #53 by Cu on 2009/05/12 - 16:19

   Em chưa mua được một chút vui nào cho ai cả.

  Thật vậy em ? Anh cũng chưa được ai mua vui lần nào ! Buồn nhỉ

 41. #54 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:20

  Anh đéo phải vĩ nhân cũng như anh biết mình đéo bằng ai, anh biết đất nước này còn nghèo, anh cũng biết bọn tầu làm hàng lởm nên anh đéo bao giờ bán sextoy tầu và thuốc kích dục tầu, bao cao su tầu, nhưng anh tự tin rằng đất nước này còn nhiều người tài hơn anh, giỏi hơn anh, có tâm và có tầm hơn anh để đến một ngày nào đó đéo phải chịu thân phận nhược tiểu như ngày hôm nay. Ở ngoài đời nói năng nhỏ nhẹ vì thân phận nhược tiểu thì được, ở trên cái mạng nét này mà còn nhu nhược thì còn làm được cái đéo gì

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:48

   Bốc phét. Cửa hàng của Năm Băm ở Định Công thì Trung Tướng lạ đéo gì. Mấy lần định vầu mua ủng hộ, dưng thấy tuyền đồ Tầu, hãm.

    

   Buồn cười nhất là mấy cái chim Côn Minh của Năm, mẹ trông như cái bơm xe đạp. Phò đéo nầu nó xài loại đó.

 42. #56 by Cu on 2009/05/12 - 16:27

  Đồng chí tư duy hãm bỏ mẹ mà không chịu cầu thị nghe nhời Trung Tướng, khá thế đéo nầu được?

  Điếu cầu thị thì vào Blog của TT là cái điếu gì ? Mất mẹ nó cả nhiều tiếng đồng hồ hả tên Bựa

 43. #57 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:30

  Cu thân mếu,

  Em ứ nói trai Tàu là standard về tính quân tử. So sánh mà chi.

  Cu chưa được ai mua vui cho thì  hỏi kinh nghiệm Trung Tướng, ngày ngày có gái mua vui cho.

 44. #58 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:32

  Năm Lang Băm là kẻ tự ti nhất trong những kẻ tự ti ở VN.

  Tính chuyện làm ăn mà vừa nói nó là Tàu đã sợ run bird rồi thì còn làm được gì nữa?

 45. #59 by Cu on 2009/05/12 - 16:35

  @ Hê

  Lý thuyết thì Cu hỏi nhiều rồi, nhưng cái quan trọng là thực hành em ạ.

  Caí lợi thế của TT là hắn có điều kiện thừa mứa sẵn có bên cạnh, còn anh thì không !

 46. #60 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:40

  Sao Trung Tướng bảo Năm Lang Băm buôn đồ Tàu? Hóa ra không phải à? Hay nhập hàng Tàu rồi dán nhãn Made in Japan.

  Chết cười với Năm. Thế mà bảo là doanh nhân. Chắc là không phải rồi. Vì có hiểu nhu cầu và thị hiếu khách hàng chó gì đâu.

  Về Hà nội 2 chưa, biết bao nhiêu mặt hàng làm tại HN2 mà phải lên Lạng Sơn mua nhãn mác Tàu về để dán vào.

 47. #61 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:41

  Vấn đề ở chỗ Năm không kinh doanh thuốc kích dục tầu vì nếu cho trai Lừa uống viagra tầu, xài condom Tầu, thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Tầu thì có ngày khách hàng vác dao đến tận nhà hỏi thăm vì chim rụng, chim sưng, chứ không phải là chim Năm sợ run. Xài hàng Mỹ, Nhật và EURO có lẽ tốt hơn cho những cái chim tầu

  Trong danh sách 1000 người ký tên gửi Trung ương phản đối móc xít chắc không phải số đó toàn suy nghĩ bằng lỗ đít, tất nhiên. Mặc dù Năm và 999 người kia đã vinh dự được Trung ương xếp vào dạng phản động

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 16:59

   Yên chí, không ai dám bẩu Năm là phản động đâu vì lực lượng Chống Xít cũng mạnh phết (tuyền công thần già khú ý mà, tỉ như bạn Nguyên Giáp, bạn Sĩ Nguyên.. về hưu mấy chục năm rùi, nay thấy chúng nó moi mấy tỉ Đô bán chác mà đéo chia cho xu nầu nên nủi cáu).

    

   À mà Trung Tướng biết quá rõ cửa hàng của Năm nên đừng ba hoa nhế. Hàng Japan hay EU gì thì cũng gia công ở Tầu hết, Năm sang Thâm Trấn đặt nhà máy Tầu làm cho một lúc dăm trẹo cái bâu câu su râu dán mác Made In Italy về Hà Nội bán ngon xơi.

    

   Đừng có tên nầu ở đây ba hoa qua mặt Trung Tướng về hàng Tầu, ít ra Trung Tướng cũng là loại có tên tuổi trong thị trường nầy rùi.

    

   Cũng đừng có thằng nầu nói khơi khơi hàng Tầu là hàng đểu. Hàng rẻ tiền của nó thì đểu đương nhiên, chứ hàng xịn của nó thì Lừa chỉ có đứng ngó thôi nhế.

 48. #63 by Cu on 2009/05/12 - 16:46

  Đồng chí  năm cho hỏi tí :
   Chỗ đồng chí có bán Stud 100 ( loại con ngựa ) không ? có giá bao nhiêu ?

 49. #64 by thuoc115com on 2009/05/12 - 16:47

  Chú thích : Năm là thằng đứng thứ tự 379 trong cái danh sách lừa gửi kiến nghị phản đối Trung ương. Tất nhiên khi trung ương quyết định rồi là việc của Trung ương, Năm đéo phản đối nữa, bằng thừa, phí nhời

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/05/12 - 17:13

   Chả oai hùng gì, chỉ thấy tội nghiệp cho Năm.

    

   Trung Tướng cũng quý Năm vì làm ăn chăm chỉ và khá sáng tạo (nghiêm túc hay không thì chưa biết), dưng chỉ vì thói dân tộc cực đoan mà Năm a-dua các bác già ngáp vặt thì Trung Tướng thấy rất không nên. 

 50. #66 by hsaranghe on 2009/05/12 - 16:48

  Nói Năm Lang Băm run bird khi làm ăn với Tàu là vụ Bô xit í. Chứ còn kinh doanh hàng ngày thì chẳng phải hàng Tàu đã ít nhất là nuôi sống được Năm Lang Băm rồi ư? Chưa nói là giúp Năm làm giàu. Thế mà vẫn còn chưa mở mắt ra