Miếu vo (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Ở Bắc Lừa Trung Tướng biết hai ngôi miếu vo nủi tiếng. Một tại Hà Nội Thủ Đô Văn Vật, một tại Hải Phòng Phố Cảng Thương Yêu.

Gọi miếu vo, vì ở cái chỗ đáng nhẽ có một cổ miếu mái cong dưới vòm đa búp đỏ thì chẳng có mẹ gì thậm chí một thềm gạch loang rêu. Ngày dầm mồng một Lừa tụ tập nơi ý khấn vo vái vo đứa nọ chầu đít đứa kia, thành tâm tín tính như thể miếu được xây tuyền bằng hiến pháp và thắp sáng bằng tư tưởng Mao Dè Tung.

(1) Miếu Hai Cô

Miếu Hai Cô nằm bên ngã tư hai con phố cũ Hàng Đẫy và Hàng Bột, Hà Nội Thủ Đô Văn Vật, ngoài rìa tường di tích được quảng cấu già cỗi ngất ngư, Quốc Tử Giám, Hàn Lâm Viện Hoàng Gia ngàn năm tuổi xây hồi hai thế kỷ trước. Lưu ý Ngàn Năm và Hai Thế Kỷ là các khái niệm không đồng nhất, dưng điều đấy điếu có nhiều ý nghĩa tại Xứ mà quả bánh chưng cũng được đắp điếm thành quốc bẩu.

Các binh sĩ điếu cần tìm phố Hàng Đẫy mấy cả Hàng Bột trên bản đồ Hà Nội Thủ Đô Văn Vật nhế. Chúng được đủi qua tên lãnh tụ đã trăm năm rùi. Lưu ý Trăm Năm không nhất thiết là trăm năm. Đời nầy cái điếu gì không giả tạo chứ, một xíu hoặc tuyền phần?

Sử sách Lừa chẳng chép lấy một dòng về Miếu Hai Cô, dù nó là ngôi miếu thiêng nhất Thủ Đô.

Miếu Hai Cô có tự bâu giờ?

Một bác già Hà Nội Gốc Nghệ tóc trắng phớ phủ vai dáng nghệ bẩu rầng Miếu được xây từ 1974 sau cú chết chẹt bét nhè của một tay liền ông đen đen gầy gầy bận áo bu-dông Nga tuổi chừng bốn sọi dưới làn bánh sắt tầu điện tuyến Bờ Hồ Hà Đông khi ý vưỡn là một tàn tích thực dân hữu dụng thảm hại duy nhứt Đông Nam Á. Lưu ý 1974 có thể là 1973 hoặc 1975, năm tháng trong văn chương Trung Tướng chỉ nhằm minh họa, điếu nhất thiết khác sự thực, và điếu mang nhiều giá trị thẩm mỹ, đàng nầu ta chả muốn quên mẹ nó đi?

Dù nhớ rõ ông thánh chết nhằm giờ Hoàng Đạo là một anh mẹ gì Đen Gầy Bận Bu Dông, bác già Nghệ lại sơ ý điếu nhớ anh ta chúi vầu bánh tầu điện cách nầu. Anh tự tử hay bị sát hại, tai nạn? Anh chết đắp chiếu tại chỗ hay được đưa vầu bịnh viện rùi mới thăng?

Bác già Nghệ lập luận, rầng theo cổ tục, chỉ dững trinh nam thục nữ gặp tai nạn bất thường chết tức khắc, tỷ như sét uýnh cháy thui, cây rớt bể thóp, đá văng nát dái, vưn vưn vưn vưn, tóm lại là bị Giời Đánh, thì mới đủ thiêng để quần chúng dựng miếu thờ. Từ đó bác suy ra anh Đen Gầy Bận Bu Dông đích thị tên Hai Cô, đang nghiền ngẫm sự đời ngang trái thì ngã tọt trúng bánh tầu điện, chết luôn không kịp rắm mắt.

Dù tầu chẹt không giống Giời Đánh, và Hai Cô không giống cái tên Lừa, chiện bác Nghệ vưỡn oan khốc phết, lô-dích phết. Miếu xây sau đó ba tháng, bác bẩu thế, đúng nơi đồng chí Hai Cô bị chẹt chết.

Một bác già Hà Nội Gốc Mường tóc trụi dáng lãnh tụ lại bẩu rầng Miếu được xây từ 1934 sau cú nhảy tầu ngờ nghệch ngã dập gáy chết tươi của hai nữ sinh áo dài tím nồng nàn đài các tuổi chừng mười lăm mười bảy, cũng tại đoạn đường vòng tuyến tầu điện Bờ Hồ Hà Đông như đồng chí Hai Cô. Lưu ý 1934 có thể là 1924 hoặc 1944, lý do đã dẫn.

So với chiện bác Nghệ, chiện bác Mường rõ là oan khốc hơn, lô-dích hơn. Một anh già được thay bằng hai em trẻ. Chết bẹt đầu bởi tầu điện cán được thay bằng chết dập gáy bởi trượt tầu điện. Quá lô-dích và oan khốc. Miếu xây sau đó ba tháng, bác Mường bẩu thế, đúng nơi hai nữ đồng chí Áo Tím bị ngã chết. Tên Miếu Hai Cô cứ vậy mà thành.

Dưng thực tế, chiện lại điếu đúng như bác Mường mí cả bác Nghệ đơm đặt. Học giả mà, bác điếu nầu chả đơm đặt.

Trung Tướng có thời vun xới một em bé ngoan hiền Hà Nội Gốc Hà Nội, nhà ở số 10 Hàng Bột. Các đồng chí đừng mất thì gian điều nghiên quả nhà đó và em bé đó, bởi tên tuổi số má trong chiện Trung Tướng chỉ nhằm minh họa và không nhất thiết khác sự thực. Em ẻm tên Gái Nghèo.

Ông nội Gái Nghèo là kỹ sư hoặc luật sư hoặc cái mẹ gì không nhớ lắm, làm công cho các chủ tư bẩn cả Lừa cả Phớp nhiều năm trước khi đột nhiên thành thằng phản động tay sai thực dân Phớp sau cú xoay lộn cơ cấu thượng tầng hùng vĩ tháng Mười Mấy năm 19 Năm Mấy. Tội tay sai của Ông được trung ương khẳng định qua việc Ông sở hữu chuỗi nhà dài thượt từ số 6 đến số 14 Hàng Bột, vốn cho quần chúng cần lao thuê suốt cả chục năm Phớp Thuộc với biểu phí vô cùng xôi thịt như chính Ông thừa nhận trong các lần kiểm thảo trước Ủy Ban Hành Chính Khu Phố thời 19 Sáu Mấy, tới tận lúc chuỗi nhà mặc nhiên về tay Không Ai Sất với giá Không Xu Nào. Đồng chí Không Ai Sất là thằng mẹ nầu? Không Xu Nào bằng bâu nhiêu? À đây là dững danh ngữ nhạy cảm, ta sẽ giở lại dịp khác.

Đại gia đình Gái Nghèo, gồm ông bà nội, cô chú bác ruột dâu rể, anh chị em họ, tổng cộng chừng năm chục mạng, như mọi gia đình Lừa phản động tay sai, được thuê lại một nửa của một trong số các căn nhà của mình với biểu phí vô cùng rác rến, tương đương 30 ký-lô-gam gạo mỗi tháng. Đồng chí Không Ai Sất quả là hào phóng.

Lúc Trung Tướng chăn Gái Nghèo, thì ông nội em ẻm đã già quắt, và sa sút ngang hạng ăn mày. Ông không đi ăn mày chỉ bởi Ông mặc cảm tay sai phản động. Ăn mày là một giai cấp khí phách không chứa chấp bọn phản động.

Trung Tướng quan tâm ông nội Gái Nghèo nhân gặp Ông lòng khòng khấn khứa trước Miếu Hai Cô một chiều xa xa lắm. Ông tủi thân như một con ngóe què, ba-đờ-xuy tả tơi, dững ngón tay nhàu nhĩ như thể chúng chưa bâu giờ được vê dững tờ xiền đủ mua ba bìa đậu. Miếu đã bị đồng chí Không Ai Sất phá từ lâu, chỉ còn dấu nhang đen ám bờ tường Hàn Lâm Viện.

Về sau nầy, khi Gái Nghèo mất trinh bởi Thằng Khác rùi thành vợ Thằng Khác Nữa, Trung Tướng vưỡn hay tìm ông nội em ẻm, đòi nghe dững cổ tích Hà Thành vằng vặc như vừa xảy hôm qua hôm kia mà nhoáng phát đã trải trăm năm.

(Thôi dừng phát đi chơi phò đã, mai bốt tiếp)

(@2008)

 1. #1 by Hồ Giáo CHủ on 2008/12/07 - 03:03

  Mịa, lão Trung Tướng quả này rũ bùn đứng dậy sáng lòa!

  Khi nào ra mắt để thằng này mở bốt PR cho lão Trung Tướng ngay trong Cà phò cho nó oách.

  Nếu cần đao phủ thì ới một câu, nghề chém treo ngành là món gia truyền của nhà cháu, cháu chém bên Cà phò chưa đã, phải kiếm thêm job phụ thì mới đủ sống_sướng!

 2. #2 by nguoithutamz_28 on 2008/12/07 - 05:47

  Trích:

  An Hoang Trung Tuong

  Trung Tướng không định mở một forum như thông thường, vì nếu muốn như thế thì chỉ cần bỏ ra hơn trăm đô Mẽo mua bản quyền của VBB, hoặc thậm chí đao-lốt PhpBB miễn phí.

  Trung Tướng muốn thuê bọn IT chiên nghiệp viết theo dạng may đo một forum riêng, đơn giản thôi, dưng phải có cá tính và không giống ai.

  Vướn đề mua domain có nhẽ không khó lắm, chắc Trung Tướng sẽ tự mua, trong thời hạn 10 năm luôn.

  Vướn đề hosting thì nan giải hơn và cần sự giúp đỡ của tất cả các đồng chí. Quan trọng nhất là tính bẩu mật. Thời gian đầu thì chỉ cần một cái server con con, hoặc VPS, thậm chí xài shared-server cũng ổn thôi.

  Nếu thế thì a mua domain name đi lấy tên gì đó tùy anh rồi đưa log in infs cho tui để tui chuyển DNS vào host. Tui cung cấp host . Nếu a mua domain thì nên kèm theo proxy private domain for security issues.

  Về security cho hosst thì tui lo,

 3. #3 by Vu Tong on 2008/12/07 - 13:17

  cố gắng làm nhanh chưn lên nhá TT. Ngứa tay ngứa chưn quá.

 4. #4 by Vu Tong on 2008/12/07 - 14:10

  Vô cà phò đọc nãn bỏ mẹ. bọn nó viết bla bla cái điếu gì cũng phải e dè.Hơi đụng chạm chút là xơi thẻ. 1 Đám khùng hết mịa nó rồi

 5. #5 by LangTu_sg on 2008/12/07 - 16:59

  Dit me lâu không ghé nhà Hoang phò chơi, vưỡn đông vui gớm nhờ! dit, nhìn thấy thằng hồ gươm lại thấy ngứa mắt! cho anh nhắn nó mấy nhời cái

  Dit me anh nhìn cái thằng hồ gươm dở người này lại liên tưởng đến cái bọn suốt ngày điếu có việc gì làm ngoài ôm máy tính, ăn nói thì luyên thuyên lại cứ ham quyền lực ảo!

  Anh đang làm chủ 1 trang sex, dạo này mấy thằng phá hoại bốt vi dút nhiều quá! thằng gươm có rảnh thì nói, anh cho nguồn mày vào cầm gươm gác đền hộ anh cái, chứ mấy cái trò 9 chị 9 em này có khặc gì hay? hơn nữa lon ton như mày cũng chẳng làm đc việc khặc gì ở mấy chốn như này đâu mà ham!

 6. #6 by Hồ Giáo CHủ on 2008/12/08 - 00:19

  Đèo mịa, anh có làm nghề bán trôn thì cũng có giá của nó chứ chú LangTu_sg đừng cứ tưởng bở là bất kể  thằng nào họ Hồ cũng đều sẵn sàng chổng đít lên cho thằng éo nào ịch cũng được!

  Nếu muốn kiếm thằng quản lý trang sex thì chú cứ tìm thằng nào Nông Đức mà Mạnh thì mới đúng chất mặt rô chuyên nghề canh động phò, còn anh, chỉ biết ịch và ịch mà thôi.

  Thế nhé!

 7. #7 by Trung sĩ Bao on 2008/12/08 - 01:34

  Hey, Trung Tướng Bựa! Trung sĩ Bao xin chình diện Trung Tướng.

  Trung Tướng lo làm cái dzụ Phố Rùm lẹ lẹ lên nha. Xứ Lừa có dân chủ sớm hay muộn là do những thằng như Trung Tướng và đồng bọn chứ điếu phải là bọn chính chị sa-lông của Cà Phò.

  Mà Trung Tướng phải thông bấu cho các chiến hữu biết cụ tỉ ngày nầu đẻ ra được cái Phố Rùm chứ. Nếu trễ quá thì Trung sĩ Bao điếu chờ được, mà sẽ có kế hoạch khác. Đó là sẽ mượn tạm mặt bằng của Trung Tướng để lập căn cứ cho bọn Bựa. Vì trước giờ Trung sĩ Bao chỉ uýnh du kích bọn phò Xa Mẹ, Thăng Long, Chí Tệ,… Điếu hiệu quả lắm. Bi giờ Trung sĩ Bao muốn uýnh ở cấp Tiểu đoàn, mà như vậy phải có căn cứ để tập hợp lực lượng ,chia sẽ kinh nguyệt và kỹ thuật. Như vậy mới dứt điểm được.

  Chờ nghe ý kiến của Trung Tướng.

 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2008/12/08 - 02:13

  Các đồng chí động viên dữ quá làm Trung Tướng háo hức điếu chịu. Ý tưởng của forum đã được duyệt dững chi tiết cơ bản, có nhẽ không lâu nữa các đồng chí sẽ thấy dững templates và đóng góp ý kiến nhế.

  Forum lần nầy thực sự là của các đồng chí, Trung Tướng chỉ giữ bản quyền về concept thôi. Các đồng chí liệu mà bẩu ban nhau.

  Chưởi nhâu thì thoải mái, dưng nếu các đồng chí chưởi không hay thì Trung Tướng chưởi cho thúi mặt ráng chịu.

   

 9. #9 by LangTu_sg on 2008/12/08 - 08:38

  Chú chửi thúi mặt thằng hồ gươm cho anh!

  Mẹ bố thằng dở người! tưởng thế nào, hoá ra chửi anh điếu chửi, quanh đi quẩn lại lại lôi các cụ vào! Suýt nữa anh nhầm đối tượng cho nó chân mốt bên anh nó lại suốt ngày chổng mông tìm giai thì anh ê mặt!

  Tất diên một thằng dở người như mày thì giơ mông ra, nếu anh có là pê đê đi dăng nữa, anh cũng đạp cho đập mặt xuống đường! Đis me vô phúc cho thằng Huân điếu hiểu thế nầu lại nhận ngay 1 thằng hố hố hố dở người dư này vào làm mốt hốhố.. cũng tại cái lỗ(i) của mẹ mày rồi…khẹc khẹc khẹc…

  Thằng Hoang phò nhớ lấy chiện này mà xét đơn gia nhập của thằng đít ghẻ nầy nhế hốhố..

 10. #10 by LangTu_sg on 2008/12/08 - 08:39

  À quên, lời của anh nhắn cho thằng hồ gươm, ko phải mày đâu Hoang ạ, đừng hiểu dầm anh nhế!

 11. #11 by h.mianhe on 2008/12/08 - 09:09

  Các đồng chí Bựa không được lôi kéo Trung Tướng lún sâu vào con đường phản động nữa. Nếu không em sẽ là kẻ phá bĩnh đấy.

  Còn Trung Tướng nữa, chưa gì đã dọa dẫm chửi khách thúi mặt. Này, làm khách thì dễ đấy, Thượng đế mà. Nhưng làm chủ quán thì không dễ đâu, như làm dâu trăm họ í.

 12. #12 by h.mianhe on 2008/12/08 - 15:32

  Chán Trung Tướng khiếp lên được.

  Bài này mãi không kết thúc nhỉ? Hết cảm hứng sáng tác rồi nhá?!?!

  Hay Trung Tướng muốn fan ruột rứt áo ra đi? Thế thì bye bye luôn.

 13. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2008/12/08 - 19:00

  Tin hình sự mật mới tinh về vụ nủ khách sạn Ca Ra Veo nủi tiếng đây.

  Vụ nủ được cho là xuất phát từ một chiếc xe tay ga mầu mận chín, kiểu xe Spacy đời 19 Lâu Lắm, do mụt tên (phản đụng) không rõ danh tính gởi ở khách sạn vầu thời gian chưa xác định.

  Có khả năng cốp chiếc xe nầy được lèn chặt thuốc nủ Tầu, và sử dụng kíp nủ hẹn giờ cũng của Tầu, hoặc nủ bằng điều khiển từ xa cũng của Tầu nốt.

  Ngày xưa chiện nủ như thế nầy gọi là “thành tích chiến tranh nhân dân anh hùng”, ngày nay nó dược đủi tên thành “hành vi khủng bú của bọn phản đụng”.

  Tin tức đang được hóng hớt.

   

 14. #14 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 00:47

  Chào Trung Tướng.

 15. #15 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 00:49

  Thiếu Tướng vưỡn cưỡi Uây An Pha tành tạch khắp đường phố mang tên bạn gì gì. Mới vầu Cà đâu từ tháng 8 giờ cũng đã tạch tạch. Trung Tướng làm óep nhanh nhanh nhé.

 16. #16 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 01:07

  Thiếu Tướng thay mặt TT hóng hớt tý thời sự cho đám lính nghe:

  Năm 2008 sau Công nguyên, thiên niên kỷ thứ 3. Tại vùng Địa Trung Hải xa xôi tồn tại một quốc đảo mọi rợ vầu loại bực nhứt, Hy Lạp. Lũ dân bản địa khốn kiếp vưỡn luôn mồm tự xưng là “con thần Zớt” từ hàng nghìn năm qua. Dưng đây lại là chiện khác. Điếu đi sâu.

  Rồi một ngày lũ công an nhân dân nhỡ tay giết chết một thiếu niên con thần Zớt.

  Hàng chục xe cảnh sát bị đốt cháy và ngần ấy cuộc đụng độ không mấy ôn hòa giữa đám đông ngu độn và bè lũ công an khốn kiếp đã nổ ra.

  Hai bạn công an bị bắt chờ điều tra. Bộ trưởng Bộ nội vụ Pờ-Rô-Kô-Pitx Páp-Lô-Pu-Lốtx  nộp đơn xin từ chức, dưng bạn hiền thủ tướng Cốtx-Tát-Ka-Ra-Man-Litx điếu cho. Ti nhiên đây lại là chiện khác.

  Chỉ vì một thằng oắt con.

  Đúng là lũ mọi….

 17. #17 by h.mianhe on 2008/12/09 - 09:07

  Chuyện của Thiếu Tướng kể đã được bô bô phát trên chương trình Thời sự quốc tế rùi, chẳng có gì mới.

  Qua đấy mới thấy các chú công an của mình còn ngoan hiền chán.

 18. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 11:09

  Nhân có em yêu Hê ở đây. Thiếu Tướng có chút việc cho em, em vầu Gúc Gồ gúc “female ejaculation” rùi bấu cấu kết quả cho Thiếu Tướng nhá.

  Extra key-words: Akane Hotaru, Cytherea…

  Hố hố hố hố

 19. #19 by h.mianhe on 2008/12/09 - 11:20

  Thứ nhất là Thiếu Tướng không được phép gọi là “em yêu Hê”? Gọi là gì cũng được, chó, mèo, lừa gì gì cũng được. “Em yêu Hê” xuất phát từ Thiếu Tướng em nghe  tởm tởm.

  Nữa là Thiếu Tướng cho mình là ai thế mà có quyền giao việc cho em?

 20. #20 by h.mianhe on 2008/12/09 - 11:24

  Em cũng xin nói trước là em là kẻ looser về sex,  em bị lãnh cảm với giai.

  Nói chuyện khác đi.

 21. #21 by fan_anhoang on 2008/12/09 - 12:21

  Trung tướng chừng nào lập forum thì hú em nhé, em sẽ phụ trách về phần kỹ thuật cho TT. Phần security thì em không dám rồi, nhưng những phần về aspect of programming thì em sẽ giúp TT 1 tay, TT khỏi phải thuê lũ ngoại bang cho nó hao tổn dollar 😀

 22. #22 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 12:29

  @Em Hê.

  TT không lấy làm ngạc nhiên chuyện em lãnh cảm với sếch. Nhưng cũng không khỏi ngậm ngùi thương cảm. Loài người man rợ tồn tại chỉ vì 2 thứ:

  1) tình cảm
  2) tình dục

  Em Hê mất mẹ 1 món rùi, tiếc quá.

  Dưng không sao, dildo vưỡn đầy rẫy.

  TT sẽ không bàn đến đề tài nầy nữa, nếu em không thích.

 23. #23 by h.mianhe on 2008/12/09 - 13:44

  Thiếu Tướng ưi,

  Thiếu Tướng để cái avatar đó chính là để đuổi em Hê ra khỏi quán của Trung Tướng phỏng?

  Thiếu Tướng thành công rùi.

  Em buồn nôn quá.

 24. #24 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 14:06

  Em có toàn quyền buồn nôn khi nhìn thấy cứt, bãi đờm, hay đơn giản chỉ là xô nước ói trẻ con. Thiếu Tướng ủng hộ hết (cửa) mình.

  Dưng nếu em buồn ói khi nhìn thấy avatar của Thiếu Tướng. Thì em rất xứng đáng bị đá đít khỏi chốn nầy.

  Biến mẹ em đi.

  Hãm.

 25. #25 by h.mianhe on 2008/12/09 - 14:07

  Em chỉ đùa thôi.

  Chúc mọi người vui vẻ. Và cứ vui chơi hết mình.

  Bye bye.

 26. #26 by h.mianhe on 2008/12/09 - 14:10

  Trời.

  Vừa post xong thấy bài của Thiếu Tướng.

  Được rùi, được rùi, không cần đuổi cũng biến đây. Hãm lắm cơ, người ta bảo không nên đánh gái dù chỉ bằng một nhành hoa, thế mà đây thì đuổi gái tơi bời.

  “Vác mai rảo bước bước ra
  Lòng nào lỡ dẫm lên hoa thế này”

 27. #27 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 14:19

  Vô tư đi em Hê.

  TT cũng không biết chắc em có phải là gái thật như em vưỡn tự nhận, có khi là 1 thằng ẻo lả hãm tài hóng hớt, có khi là 1 em les, có khi là phê đê gì gì…. TT điếu quan tâm.

  Tóm lại TT thấy em hãm thấy bà. Được cái thơ thẩn vãi như rắm.

 28. #28 by hcm1989 on 2008/12/09 - 21:08

  Thằng Thiếu Tướng mặt L. kia, Mày không phân biệt nổi thế nào là nghệ thuật khơi tục cảm thanh khác với thái độ trơ trẽn vô liêm xỉ chỗ đông người. Hãy cút khỏi đây cho khuất mắt! đồ súc sinh!
  @em Hê: Hãy coi như gặp thằng điên cởi chuồng ngoài đường , không nên quá đau đớn vì bị xúc phạm
  @AnHoangTrung Tướng: Lý tưởng hoàn toàn tự do là không tưởng. Lừa thì phải đá vào đít nó mới chịu nghe.

 29. #29 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/09 - 21:22

  Thiếu Tướng rất sung sướng với phản ứng của đồng chí Chín. Hẹn gặp lại ở óep sai sắp tới.

 30. #30 by LangTu_sg on 2008/12/10 - 08:31

  Đis mịe thằng Thiếu hột nầy định ôm bom ba càng vầu phá nhà thằng Hoang phò bạn anh hử mầy!

  Thằng Hoẵng đã hiểu nỗi đau đầu của Tê cu chưa em? hế hế hế…. nên nhớ bên ích cà có đến cả nghìn ních được tạo bởi cả trăm thằng dư thằng thiếu trứng này!

 31. #31 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/10 - 10:06

  Ụ má cái thủ dâm chín trị, chính trị salong chửi tụi bay một phát cho đã đít

 32. #32 by DeLusty on 2008/12/10 - 11:16

  Disme, nghe cai giong cua thang Thieu Tuong  dzo zien ddieu ta. Nhung cai kieu uon eo. cua em H_mianhe cung tom? lin`.

   

  Hai nguoi rat xung ddoi 1 cap. dday’ .

 33. #33 by DeLusty on 2008/12/10 - 11:26

  Lang Tu,

  Kung ke me tui no ca(n nhau di. Thang Thieu Tuong may dung bat truoc cai giong ku Vy ddai khai “deos biet dang sau cai nick em  la pe de hay Les ,,, blah blah ..” nghe nham bo me.

   

  Trung Tuong mo forum chi? to uong tien, ton thoi gian. Disme, bi Te Ku choi 1 vo’ cham tu ai nen trong long am uc, hung len ddoi mo forum.  Nhung du sao open thu? coi  suc minh ra sao.

 34. #34 by hcm1989 on 2008/12/10 - 13:17

  “Khổ chứ. Nhục lắm. Vừa đau đớn, vừa chua xót. Nhưng thương lắm”.(không có vua)..
  Gần 2 ngàn năm trước, cách xứ Lừa hơn mười ngàn dặm, có một người gặp Chúa Tôi quay lại thành Rom đã hỏi:
  Thầy Đi Đâu? Đi chịu đanh câu rút, Thầy đã giả nhời ..( QUO VADIS )
  An Hoàng Trung Tướng! Hãy quay lại sinh hoạt ở Cà Phò, ở đó có chúng Lừa yêu mến và hy vọng..

 35. #35 by hcm1989 on 2008/12/10 - 13:20

  “Khổ chứ. Nhục lắm. Vừa đau đớn, vừa chua xót. Nhưng thương lắm”.(không có vua)..
  Gần 2 ngàn năm trước, cách xứ Lừa hơn mười ngàn dặm, có một người gặp Chúa Tôi quay lại thành Rom đã hỏi:
  Thầy Đi Đâu? Đi chịu đanh câu rút, Thầy đã giả nhời ..( QUO VADIS)
  An Hoàng Trung Tướng ! Hãy quay lại sinh hoạt ở Cà Phò, ở đó có chúng Lừa yêu mến và hy vọng..
 36. #36 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/10 - 13:55

  Ụ má ụ má cái thằng mặt lồn ăn hàng trúng thưởng kia và đồng bọn. Nghe tin mày và đồng bọn ly khai khỏi cà phò rồi hà. Đó là một quyết quyết định sáng suốt của mày và đồng bọn. Cà phò là diễn đàn dân chủ có định hướng xã hội của một lũ lừa thối nát ngu xuẩn, xu nịnh nhất thời. Cái lũ admin, mod chó gì đó là lũ heo lai chó. Cũng vì tiền mà lũ này cũng lừa cả một đàn lừa đại ngu xuẩn trong đó có mày đó cái thằng mặt lồn kia.

  Tuy nhiên tao khoái nhất là vụ chửi của mày. Mày nên nhớ xã hội bây giờ cần những tiếng chửi như mày lắm đó cái thằng ăn hàng trúng thưởng kia. Còn lại cái lũ lừa nói chiện kiểu cách giết chết mẹ chúng nó hết cho tao.

  Ụ má ụ má ngứa đít quá nên chửa mầy cho đã ngứa.

 37. #37 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/10 - 14:05

   

   

   

   

   

         

   

   Ụ má Ụ má tao tặng mày và đồng bọn hình xứ lừa vừa đăng ở báo lừa này.      

                              

   

 38. #38 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/11 - 00:11

  Hôm nay phát hiện cái avatar đầy nghệ thuật nhân bản đã bị xóa mẹ.

  Một số loài sinh ra chỉ để làm thức ăn cho bọn khác, hay đơn giản chỉ để bị đá đít và nhét đầu vào cứt trâu.

  Lừa là một loài vô cùng tiêu biểu vậy.

  Muôn năm Lừa vưỡn là Lừa…..

  P.S: Bonus khuyến mãi cho chi bộ tấm hình bị bức tử:

 39. #39 by Diên Vỹ on 2008/12/11 - 00:22

  Deos mẹ. Dình dững comments ở dưới đã thấy tương lai phố rùm của TT có khác deos gì Tuốc Nơ Vít nhờ. Chờ xem anh có bẩu đúng không.

 40. #40 by Cửu Vỹ Diên Hồ on 2008/12/11 - 21:33

  Mịa kiếp , Chung Tướng để bốc lờ cho chúng Lừa ỉa đái tung toé như nhà vệ sinh công cộng là thế điếu nầu ? Bớt hốc đi mà dành tiền thuê mấy thằng Cổ Nhuế nó dọn kứt cho chứ .

  Nói cho mấy tay giả bựa ở đây : Nếu muốn nói tục thì cũng phải có văn phong và lớp lang đầng hoầng , bựa không phải cú ngậm kứt mà phun là hay đâu … Chịu khó si nghĩ bằng cái chất nhầy nhầy mọc trên cổ chứ đừng tư duy bằng bộ óc kẹp ở giữa hai đùi nhá  !!!

 41. #41 by congly on 2008/12/11 - 23:31

  Xin giới thiệu 2 blog hay: http://danchutudo.wordpress.com/ , http://tudodanchu.wordpress.com/ (2 blog tudodanchu và danchutudo ở wordpress)


  Xin giới thiệu 2 blog hay: http://danchutudo.wordpress.com/ , http://tudodanchu.wordpress.com/ (2 blog tudodanchu và danchutudo ở wordpress)

 42. #42 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/11 - 23:33

  Đồng chí Cửu khặc gì Hồ nói chiện đáng yêu ghê nhỉ.

  Thôi tặng đồng chí cái nầy:

 43. #43 by DeLusty on 2008/12/12 - 07:47

  Disme thang Thieu Tuong dua may cai hinh qua tam thuong, may cai nay dua deos nao cung biet. Trung Tuong open forum thi chi co may thang ma? me. Thieu Tuong lau nhau vao pha nat bet . Tot nhat la Trung Tuong ko nen ton tien phi thoi gian voi may thang lin` nay.

   

  Chao than ai

 44. #44 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/12 - 10:04

  Ụ má ụ má cái bọn chín trị salong, tụi bay đéo có làm nên trò trống cứt gì cả. Chỉ ngồi phòng máy lạnh mà nói chiện chín trị và xúi giục dân lành hả. Tụi bay nghĩ rằng tụi bay chỉ rõ cái xấu của chế độ có nghĩa là tụi bay tốt hả, ụ má ụ má tức đéo chịu được. tầm nhìn và suy nghĩ tụi bay không bằng con chó đâu. Tao nghe và thấy nhiều tổ chức, phong trào và các diễn đàn của tụi bay nhưng cũ là lừa mới lừa cũ thôi, ụ má ụ má không có gì là mới và chính nghĩa cả.

  Ụ má ụ má tao nói cho bọn bay biết tụi bay có chút kiến thức nhưng cũng chỉ phân biệt được cái lồn và con cặc thôi chứ chả phân biệt được gì cả. Tao thấy tất cả các diễn đàn cũng là bôi xấu chê bai chế độ và thủ dâm chín trị thôi ngoài ra không có gì mới đúng không lũ lừa thối kia. Ụ má ụ má muốn tụi bay muốn thay đổi thì phải đi từ tâm tư nguyện vọng và quyền lợi thiết thực trước mắt của người dân đặc biệt là người nghèo thấp cổ bé miệng thì mong ra sẽ quy tụ nhiều nhiều tiếng nói trong dân thì phong trào của tụi bay mới lớn mạnh chớ, phải đi thực tế và bám sát cuộc sống của người dân chớ hay là chỉ lập ra các diễn đàn rồi tự thủ dâm chín trị rồi mong người khác vào đọc để mở mang kiến thức, ụ má ụ má tụi thối nát bọn bay mà làm nên trò trống gỉ hả.

  Ụ má ụ má tụi bay mở to mắt tụi bay ra mà tìm kiếm hết các diễn đàn có đúng như lời tao nói không. Nào là luật tham gia diễn đàn, rồi admin lồn, mod cặc gì đó nữa là gì hả tụi bay. Tụi lồn lồn này vì tiền mà chúng nó nhử tụi bay tham gia rồi xóa bài, rồi cho điểm, ụ má ụ má là cái quái gì hả lũ lừa kia.

  Tao không thèm tham gia bất cứ diễn đàn nào vì tao biết bộ mặt thật của bọn chúng nó, còn ở đây vì cái thằng mặt lồn ăn hàng trúng tưởng này mà tao viết mấy lời vì ngứa đít quá. Ụ má ụ má.

 45. #45 by LangTu_sg on 2008/12/12 - 12:13

  Hố hố hố… nhà lão bựa Hoang phò đã đầy dẫy cứt đái, nay tự diên lại có dằng Thiếu hột này chở thêm cứt đến , ngập tận cổ thế nầy thì ngửi thế điếu? thui anh tầu lượn đây…

 46. #46 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/12 - 12:42

  Ụ má ụ má cái thằng háng tụ sì gió kia, mày tưởng mày là ai hả cu, cỡ mày là ai mà dám coi cái thằng ăn hàng như cứt mà mày muốn ăn lúc thì ăn hả cu. Anh nói cho cu biết cỡ cu cũng không có cứt để ăn nữa đâu, nếu có thì cũng tới mấy toi lét công công ở sì gòn đó cu chứ cỡ cứt của thằng ăn hàng kia thí nó dấu như cứt mèo làm sao mà cu ăn được, không tin anh cu cứ hỏi thử đi.

  Ụ má ụ má mày không phân biệt cứt thôm hay thúi ah mà ráng ngửi. Cu muốn cứ vô tư lượn trong đống cứt đi cu anh đây không cấm, con giun anh còn cho lượn được thì anh sao nỡ không cho cu lượn. Còn cu muốn lượn i cũng được, lượn i cho cứt nó trong.

 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2008/12/12 - 13:18

  Mẹ các đồng chí xì-bam kinh điếu chịu  được.Dững bài dư nầy sẽ bị xóa, không vì chưởi bậy,mà vì vô nghĩa.

  Xì bam là gì?

  – Là viết quá 2 lần cùng một câu (hoặc ý) na ná nhau.

  – Là viết dững câu chả ăn nhập mẹ gì với vướn đề cần thảo luận.

  Trung Tướng đang bận quá, thông cảm nhế.

 48. #48 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2008/12/12 - 13:32

  Trước khi đồng nghiệp vô cùng mến yêu ra tay censore các thứ thì TT tặng hắn cùng toàn thể đám ròi bọ cái nầy:

  Chúc mọi người vui vẻ.

 49. #49 by Hồ Cẩm Đào on 2008/12/12 - 14:50

  Ụ má ụ má cái thằng ăn hàng trúng thưởng kia chuẩn bị định hướng tự do hả cu, cu hiểu thế nào là tự do mà cu định nghĩa xì spam. Cu đang làm một chiện hết sức phản khoa học đó cu. Quy luật tự nhiên thí đấu tranh, sinh tồn và đào thải tự nó diễn ra trong quá trình tiến hóa (cấm can thiệp của tụi lừa), cái tất yếu sẽ thay thế các cái khác. Nếu anh nói không có ý nghĩa thì sẽ không được đón nhận và tự động anh sẽ đào thải đi hay anh phải thay thế cái khác chứ không cần cu phải can thiệp hay cái thằng chó chết háng tụ sinh khí kia tru tréo như chó dại vậy. Ụ má ụ má, như vậy thì cu chuẩn bị tiếng lêng chủ nghĩa xã hội được rồi, trăm trận trăm thắng, tài tình sáng suốt, vượt qua khó khăn thử thách, đạt thành tích cao, năm này cao hơn năm trước zâng zâng nghe sướng cái lỗ đít chưa cu. Ụ má ụ má

  Còn cái thằng ăn hàng thiếu tiền kia, sao mày sang quá vậy bê nghe nguyên mâm cức của thằng ăn hàng trúng thưởng mà đãi thiên hạ. Ụ má ụ má thời buổi vật giá leo thang mà mày phung phí dữ vậy, cứt thì nó cũng có giá nó chứ nhứt là cứt của thằng ăn hàng. Mày không thấy cái thằng háng tụ sinh khí kia đang đói cứt đấy ah. Ụ má ụ má.

 50. #50 by saranghe on 2008/12/12 - 14:55


  Send this eCard !

  Merry Christmas!
  & Adieu, mes chers amis!